Doctor Strange đấu phép thuật với Dumbledore: Ai sẽ thắng?

Doctor Strange đấu phép thuật với Dumbledore: Ai sẽ thắng?
Theo: Mạn Ni Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Nói về việc sử dụng phép thuật, Doctor Strange của Vũ trụ Marvel và Giáo sư Dumbledore của Harry Potter đều là phù thủy tài năng nhất trong vũ trụ của mình. Nếu có một ngày 2 nhân vật này đứng ở 2 bên chiến tuyến, thì chiến thắng thuộc về bên nào?

Doctor Strange và cụ Dumbledore có nhiều điểm tương đồng: điêu luyện trong các cuộc chiến đường dài, sẵn sàng hi sinh bản thân vì lợi ích lớn hơn, luôn cần đương đầu với phần tối bên trong mình và cả kẻ xấu bên ngoài. Vậy ai trong hai nhân vật đáng kính này là người nắm giữ phép thuật mạnh hơn?

Câu hỏi này không dễ trả lời, nhất là khi cả Doctor Strange và Dumbledore đều ưa sử dụng chiến lược đường dài, buộc người phải phân tích mới có thể đưa ra suy đoán ai vượt trội hơn.

Phù thủy Tối thượng ưa "chiêu trò"

Là bác sĩ giải phẫu thần kinh tài năng, Tiến sĩ Stephen Strange đến với phép thuật khá muộn. Vụ tai nạn xe hơi đã cướp đi khả năng kiểm soát vận động tinh (vận động bàn ta và cánh tay), khiến anh ta không thể thực hiện các cuộc phẫu thuật phức tạp. Strange bắt đầu tự hủy hoại bản thân kể từ lúc đó, cho đến khi anh ta tới Tây Tạng và phát hiện ra mình có năng khiếu trong một lĩnh vực nghiên cứu rất khác - phép thuật. Được Ancient One huấn luyện và tìm thấy mục tiêu mới, Doctor Strange nhận trọng trách của một Phù thủy Tối thượng, bảo vệ nhân loại khỏi tất cả các mối đe dọa thần bí.

Doctor Strange đấu phép thuật với Dumbledore: Ai sẽ thắng? - Ảnh 1.

Là phù thủy, Strange sở hữu năng lực to lớn, thậm chí vô hạn ở một số thời điểm. Anh ta có thể tách linh hồn khỏi cơ thể và di chuyển với tốc độ suy nghĩ, hút sức mạnh từ đối phương để sử dụng nó, điều khiển nhiều vật phẩm chứa phép thuật.

Nhìn bề ngoài, Strange dường như là người toàn năng, song điều này chưa là gì so với những kẻ thù của anh ta, như Dread Dormammu - thường là những sinh vật mạnh tựa thần thánh. Vì vậy, Strange thường phải sử dụng "chiêu trò" thì mới có thể giành chiến thắng. Anh ta đã tấn công tinh thần nhằm vào các á thần như Galactus, buộc đối thủ cảm nhận nỗi đau của tất cả những sinh vật ngoài hành tinh bị hắn giết trong suốt hàng thiên niên kỷ.

Khi cuộc giao chiến với ma quỷ rơi vào bế tắc, anh ta dùng "đòn" thương lượng để tạo ra một lối đi an toàn qua các chiều không gian nguy hiểm. Và mặc dù đã có một "thư viện kiến thức" trong đầu, siêu anh hùng này vẫn thường xuyên nghiên cứu tài liệu mới để nắm bắt được phép thuật siêu đẳng bậc nhất.

Từng là một kẻ kiêu ngạo nhưng rỗng tuếch, Strange đã thể hiện tinh thần sẵn sàng hành động quên mình vì lợi ích của người khác. Anh ta nhiều lần tuyên bố rằng mình không sợ cái chết, và đổi lại, phần thưởng anh ta nhận được chính là sự bất tử (chứ không phải là bất khả chiến bại) cho những nỗ lực của mình trong việc bảo vệ thế giới thực tại.

Hiệu trưởng Trường Hogwarts không thể thoát khỏi ám ảnh quá khứ

Lần đầu xuất hiện trong tiểu thuyết Harry Potter và Hòn đá Phù thủy của nữ nhà văn J.K.Rowling, Albus Percival Wulfric Brian Dumbledore mang vẻ ngoài của một phù thủy già lập dị nhưng tốt bụng, luôn dõi theo các pháp sư và phù thủy trẻ tuổi tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Càng về sau, bộ tiểu thuyết Harry Potter càng hé lộ quá khứ rắc rối và có phần tai tiếng của cụ Dumbledore.

Từ khi còn nhỏ, Dumbledore đã là một thần đồng phép thuật. Chàng thanh niên đầy tham vọng khi đó kết bạn với Gellert Grindelwald, một Pháp sư Hắc ám có ước mơ châm ngòi cuộc cách mạng bạo lực để chiếm Cộng đồng Phù thủy. Tuy nhiên, khi mối quan hệ này là nguyên nhân dẫn đến cái chết của em gái Ariana, Dumbledore đã cắt đứt tình bạn với Grindelwald và bắt đầu tới dạy tại trường Hogwarts, đồng thời giúp sức trong cuộc chiến chống lại Grindelwald.

Doctor Strange đấu phép thuật với Dumbledore: Ai sẽ thắng? - Ảnh 2.

Thường tự hạ thấp năng lực của mình trước mặt học trò, nhưng thực tế, cụ Dumbledore sở hữu phép thuật rất đáng kể. Ông đã giao chiến bất phân thắng bại với Chúa tể Voldemort - phù thủy quyền năng thứ hai trong lịch sử, và hạ "đo ván" Grindelwald trong một trận tranh hùng kinh điển. Cùng với Nicolas Flamel, ông đã tạo ra nhiều đột phá trong lĩnh vực giả kim thuật và thành lập Hội Phượng Hoàng, chiêu mộ các pháp sư khác cùng chống lại Voldemort.

Tài chiến thuật của Dumbledore là "vũ khí" giúp ông 2 lần đánh bại Voldemort. Ông đã thể hiện khả năng "chơi" đường dài khi sử dụng điệp viên Severus Snap và thậm chí cả Harry Potter làm "tốt thí" cho kế hoạch kéo dài nhiều năm để chắc chắn rằng Voldemort không thể sống lại. Ngay cả khi bị trọng thương, cụ Dumbledore vẫn có thể dùng chính cái chết của mình, lừa Voldemort tin nhầm người, tạo điều kiện để Harry Potter đánh bại Chúa tể Hắc ám.

Dù vậy, cụ Dumbledore luôn bị ám ảnh bởi tội lỗi trong quá khứ và vì vậy mà thường làm những điều thiếu lí trí, ví dụ như đeo chiếc nhẫn bị nguyền rủa - với hi vọng gặp lại những người thân đã khuất của mình, để rồi dính phải lời nguyền giết chóc. Khi bị ép uống loại thuốc hồi tưởng những kí ức tồi tệ nhất, cụ Dumbledore đã trải qua cảm giác vô cùng đau đớn, dằn vặt vì cái chết của em gái. Vị hiệu trưởng đáng kinh này từng thừa nhận, mình có trí thông minh tuyệt vời, nhưng cũng hay mắc sai lầm rất lớn.

Cuộc chiến Doctor Strange – Dumbledore: Điểm khác biệt lớn tạo ra ưu thế

Nếu có một cuộc chiến giữa Doctor Strange và Giáo sư Dumbledore thì nó chắc chắn không giống cuộc đấu tay đôi bình thường hoặc trận giao tranh siêu sức mạnh kéo dài trong vài phút. Cuộc đấu giữa của 2 bậc thầy phép thuật có thể kéo dài hàng ngày, hàng tuần, thậm chí hàng năm - họ sẽ sử dụng chiến thuật và thần chú đặc trưng của mình để giành được chiến thắng nhất định.

Trận chiến trực diện, nếu có, sẽ rất tàn khốc. Cụ Dumbledore vung cây đũa phép Elder Wand, cây đũa phép mạnh nhất từng tồn tại trong Thế giới Phù thủy. Còn Doctor Strange sử dụng vật phẩm của riêng mình, bao gồm Con mắt của Agamotto (Eye of Agamotto), Áo choàng bay (Cloak of Levitation), Gậy của thần Watoomb (Wand of Watoomb) - những thứ có thể giúp anh ta hấp thụ, chuyển hướng phép thuật của đối phương hoặc thậm chí tăng cường sức mạnh cho chính mình. Trải qua những thời điểm mà các quy tắc phép thuật trong Vũ trụ Marvel bị thay đổi, đã từng chiến đấu ở những thực tế khác, Strange có kỹ năng thích ứng với các dạng phép thuật khác nhau. Điều này sẽ rất hữu ích nếu anh ta du hành đến Thế giới Phù thủy.

Doctor Strange đấu phép thuật với Dumbledore: Ai sẽ thắng? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, vũ khí lớn nhất họ sở hữu sẽ là khả năng dự đoán và đón đầu hành động của nhau. Và điều này chính là điểm khác biệt lớn giữa họ. Strange không sợ chết, nhưng anh ta thường sử dụng "tiểu xảo" để đảm bảo mình sống sót. Ngược lại, cụ Dumbledore có xu hướng chiến thắng bằng sự hy sinh, có lẽ xuất phát cảm giác ăn năn về những lựa chọn và thất bại trước đây.

Dẫu vậy, trên thực tế, Strange đã có kinh nghiệm xoay chuyển "thế giới bên kia" và sống độc lập với cơ thể của mình. Anh ta cũng nhiều kinh nghiệm xử lý phép thuật lạ và các mối đe dọa quy mô lớn hơn - rất nhiều tình huống mà Strange cho thấy mình mưu mẹo và ranh mãnh hơn cụ Dumbledore.

Strange thậm chí không phải giết cụ Dumbledore để giành chiến thắng, vì anh ta có khả năng sử dụng phép thuật để khiến đối thủ sống lại những khoảnh khắc tồi tệ nhất của họ. Bởi trải nghiệm sống lại quá khứ luôn khiến cụ Dumbledore suy sụp, Strange dường như có lợi thế rõ ràng, tương xứng với danh xưng Phù thủy Tối thượng.

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat