"Đọ" camera Xiaomi Mi 10 và Galaxy S20 Ultra: 108MP máy nào ngon hơn?

"Đọ" camera Xiaomi Mi 10 và Galaxy S20 Ultra: 108MP máy nào ngon hơn?
Theo: Duyet Nguyen Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Có mức giá chỉ rẻ bằng một nửa Galaxy S20 Ultra, liệu Xiaomi Mi 10 sẽ thể hiện như thế nào trước đối thủ siêu nặng ký tới từ Samsung?

Là hai trong số ít các thiết bị smartphone được trang bị camera có độ phân giải khủng nhất hiện nay: 108MP, cả Xiaomi Mi 10 và Galaxy S20 Ultra đều mang tới những lợi thế nhất định với độ phân giải cao như vậy, đặc biệt là khi ứng dụng trong một số trường hợp yêu cầu độ chi tiết cực kỳ cao.

Tuy nhiên, có camera độ phân giải khủng mới chỉ dừng lại ở thông số phần cứng, việc quyết định xem bức ảnh chụp từ camera 108MP có thật sự chất lượng hay không sẽ còn tùy thuộc vào phần mềm và các thuật toán xử lý hình ảnh riêng của từng nhà sản xuất.

Đọ camera Xiaomi Mi 10 và Galaxy S20 Ultra: 108MP máy nào ngon hơn? - Ảnh 1.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ thử so sánh camera 108MP của hai chiếc smartphone Xiaomi Mi 10 (bản tiêu chuẩn) và Galaxy S20 Ultra để xem xem liệu thiết bị nào sẽ cho ra các bức ảnh đẹp hơn và chất lượng hơn khi chụp với camera 108MP. Tất nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên phần cứng camera của hai má, do đó các yếu tố khác sẽ không được đề cập tới.

Cho những ai chưa biết thì hiện nay, Samsung là nhà sản xuất duy nhất trên thị trường cung cấp các cảm biến camera 108MP cho smartphone. Với Xiaomi Mi 10, máy sử dụng cảm biến Samsung ISOCELL Bright HMX 108 MP, tức là "bê nguyên" từ dòng Mi Note 10 lên, trong khi đó, Galaxy S20 Ultra lại được trang bị cảm biến Bright HM1 cao cấp hơn, là thế hệ sau của cảm biến HMX trên Mi 10.

108MP

Tất nhiên rồi, đây sẽ là chế độ chụp đầu tiên mà chúng tôi so sánh giữa hai máy Xiaomi Mi 10 và Galaxy S20 Ultra. Để có cái nhìn trực quan hơn, mời bạn đọc xem một số hình ảnh được chụp ở chế độ 108MP của cả hai máy. Trong mỗi hình, chúng tôi đều zoom lên 200% để "soi" độ chi tiết của ảnh.

Ảnh của Xiaomi Mi 10 sẽ ở bên trái và ảnh của Galaxy S20 Ultra sẽ ở bên phải.

Ảnh 108MP của Mi 10 khi zoom 200% có độ sắc nét nhỉnh hơn so với GAlaxy S20 Ultra

Ở ảnh này thì có vẻ như ảnh chụp từ cả hai máy khá tương đồng nhau

Tới ảnh này thì độ chi tiết của ảnh 108MP trên Mi 10 tiếp tục bỏ xa Galaxy S20 Ultra

Như chúng ta có thể thấy, nếu chỉ xét về khía cạnh độ chi tiết thì có vẻ như Xiaomi Mi 10 cho ảnh có độ chi tiết cao hơn một chút, mặc dù cả hai đều có độ phân giải như nhau (khoảng 12000 x 9000) và thậm chí cảm biến 108MP của S20 Ultra còn cao cấp hơn so với Mi 10. Ở một số khu vực có chữ, chúng ta có thể dễ dàng đọc được hơn trên ảnh 108MP của Xiaomi Mi 10, còn với ảnh từ Galaxy S20 Ultra, khá khó để nhận ra dòng chữ nhỏ như vậy.

Lý do cho việc này có thể là bởi Xiaomi có thuật toán xử lý hình ảnh tốt hơn so với Samsung nên cho ảnh 108MP có độ chi tiết cao hơn. Dù gì thì Xiaomi cũng đã có kinh nghiệm viết phần mềm xử lý ảnh 108MP kể từ chiếc Mi Note 10/Mi CC9 rồi, do đó đây sẽ là một điểm lợi của Xiaomi trước đối thủ Samsung.

Các chế độ khác thì sao?

Để công bằng và tổng quan nhất, chúng tôi cũng sẽ so sánh hiệu năng camera của cả hai chiếc smartphone Mi 10 và S20 Ultra khi chụp ở các chế độ khác nhau.

Đầu tiên là thử chụp HDR ở chế độ Auto, nếu để so sánh thì Xiaomi Mi 10 thường cho ra ảnh có màu sắc rực rỡ hơn và độ sáng cao hơn, còn với Galaxy S20 Ultra thì ảnh cho ra lại có xu hương tối hơn và màu sắc trung thực hơn (cả hai máy đều đã bật AI và tính năng tối ưu bối cảnh).

Xiaomi Mi 10 có xu hướng đẩy màu sắc và độ sáng của ảnh lên trông bắt mắt hơn, còn Galaxy S20 Ultra thì giữ lại độ trung thực của ảnh

Điều tương tự xảy ra khi chụp ở cả chế độ góc siêu rộng

Lợi thế của Galaxy S20 Ultra so với Xiaomi Mi 10 là máy được trang bị thêm camera tele 4x, trong khi đó với Mi 10, người dùng chỉ có thể zoom điện tử, từ đó làm giảm chất lượng hình ảnh đi nhiều lần.

Với lợi thế ống kính tele 4x thì ảnh cho ra từ Galaxy S20 Ultra có độ chi tiết vượt trội hơn Mi 10

Ví dụ khác về khả năng chụp ảnh zoom 4x giữa Mi 10 và Galaxy S20 Ultra

Chi tiết của ảnh zoom 4x bên Xiaomi Mi 10 thua xa so với Galaxy S20 Ultra

Tuy nhiên nếu chỉ xét riêng về zoom 2x (cả hai máy đều là zoom điện tử) thì trong một vài trường hợp ảnh cho ra từ Mi 10 lại có độ chi tiết cao hơn và nét hơn so với Galaxy S20 Ultra. Điều này có vẻ như là do độ phân giải của ảnh, khi mà Mi 10 chỉ nội suy 4 pixels để cho ra ảnh có độ phân giải cao hơn so với ảnh nội suy 9 pixels trên Galaxy S20 Ultra

Tiếp đến là khả năng chụp ảnh chân dung, do bất lợi về tiêu cự ống kính, Galaxy S20 Ultra có khả năng chụp chân dung xóa phông trông đẹp mắt hơn với camera tele, còn Mi 10 thì lại sử dụng luôn camera chính góc rộng để chụp. Về khả năng xóa phông, cả hai máy đều thể hiện rất tốt với phần nền được tách không bị lẹm quá nhiều vào chủ thể.

Hiệu ứng về tiêu cự giúp ảnh chân dung của Galaxy S20 Ultra trông thật hơn và đẹp hơn

Do sở hữu cảm biến 108MP có kích thước lớn, cả Xiaomi Mi 10 và Galaxy S20 Ultra đều có khả năng chụp xóa phông cận cảnh khá tốt mà không không cần sử dụng tới thuật toán. Tuy nhiên, trong quá trình trải nghiệm, chúng tôi nhận thấy Galaxy S20 Ultra gặp vấn đề về lấy nét. Với hình ảnh chụp một chiếc lá dưới đây (zoom 2x), Mi 10 có thể chụp một phát ăn ngay với phần hậu cảnh làm mờ khá đẹp thì Galaxy S20 Ultra phải chụp tới vài lần mới có thể cho ra được bức ảnh ưng ý (đa phần sẽ bị lệch nét).

Phần hậu cảnh phía sau ảnh của Mi 10 có bokeh tròn đẹp mắt hơn so với ảnh chụp từ Galaxy S20 Ultra

Đọ camera Xiaomi Mi 10 và Galaxy S20 Ultra: 108MP máy nào ngon hơn? - Ảnh 14.

Galaxy S20 Ultra gặp vấn đề khá nặng về khả năng lấy nét

Một vấn đề lớn của Xiaomi Mi 10 là chất lượng ống kính camera chưa thực sự tốt. Trong nhiều trường hợp, do chất lượng ống kính kém nên ảnh chụp ra từ Mi 10 gặp hiện tượng viền tím rất nhiều, xuất hiện nhiều ở các vùng ánh sáng mạnh. Xiaomi cho biết Mi 10 có ống kính 7P (7 lớp nhựa kết hợp) còn phiên bản Pro thì có ống kính 8P, chúng tôi hy vọng hiện tượng viền tím này sẽ được Samsung khắc phục trên phiên bản Pro bởi việc sửa quang sai yêu cầu cần phải có các phần mềm chuyên dụng như Photoshop hoặc Lightroom. Còn về phía Galaxy S20 Ultra, chúng tôi chưa hề gặp hiện tượng viền tím ở bất cứ tấm ảnh nào.

Có thể thấy camera trên Xiaomi Mi 10 bị hiện tượng viền tím (quang sai) rất nặng, Galaxy S20 Ultra thì không bị

Cuối cùng là bài so sánh về khả năng chụp thiếu sáng. Ở phần này, chúng tôi sẽ so sánh ở cả 3 chế độ là chụp Auto, chụp 108MP và chụp chế độ ban đêm. Kết quả cho ra khá bất ngờ.

Đây là chế độ chụp Auto của cả hai máy (đã bật AI và tối ưu bối cảnh), ảnh cho ra từ Mi 10 có khu vực sáng tối được xử lý tốt và đồng đều hơn ảnh từ Galaxy S20 Ultra

Sang tới chế độ chụp thiếu sáng ở độ phân giải 108MP, ảnh từ Mi 10 có độ chi tiết vượt trội so với Galaxy S20 Ultra

Cuối cùng là chế độ chụp đêm Night Mode, Xiaomi Mi 10 bắt đầu lộ điểm yếu khi ảnh cho ra có màu sắc quá rực, cộng thêm các khu vực có ánh đèn đều bị cháy sáng hết

Thêm một ví dụ nữa về ảnh chụp ở chế độ ban đêm Night Mode, Mi 10 tiếp tục xử lý màu sắc quá rực và không thể xử lý vùng chênh sáng và tối

Như vậy từ qua bài so sánh trên thì chúng ta có thể thấy Galaxy S20 Ultra mặc dù có camera cảm biến "ngon" hơn cũng như có mức giá chênh lệch khá nhiều so với Xiaomi Mi 10, tuy nhiên không phải trong trường hợp nào Galaxy S20 Ultra cũng vượt trội so với đối thủ tới từ Xiaomi.

Đọ camera Xiaomi Mi 10 và Galaxy S20 Ultra: 108MP máy nào ngon hơn? - Ảnh 21.

Xiaomi có phần mềm xử lý ảnh rất tốt, tuy nhiên vẫn còn cần cải thiện nhiều ở một số khía cạnh (ví dụ như chế độ chụp ban đêm), còn với Galaxy S20 Ultra, Samsung cũng có thể tối ưu chất lượng ảnh bằng phần mềm, cho phép ảnh có độ nét và độ chi tiết cao hơn, bởi dù gì thì cảm biến HM1 trên Galaxy S20 Ultra cũng là loại cảm biến "xịn" hơn so với cảm biến HMX trên Xiaomi Mi 10.

iPhone 12 có chi phí sửa chữa cao hơn iPhone 11

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
iPhone 12 có chi phí sửa chữa cao hơn iPhone 11
Chi phí thay thế màn hình của iPhone 12 đã tăng từ 199 USD lên 279 USD, có lẽ là do mẫu máy này sử dụng màn hình OLED chứ không phải LCD như thế hệ trước.

Bán được 30.000 máy chỉ sau 1 phút tại Trung Quốc, thế nhưng OnePlus 8T lại chỉ có vỏn vẹn... 16 người cọc sau gần 1 tuần tại Việt Nam

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Bán được 30.000 máy chỉ sau 1 phút tại Trung Quốc, thế nhưng OnePlus 8T lại chỉ có vỏn vẹn... 16 người cọc sau gần 1 tuần tại Việt Nam
Trái ngược hoàn toàn với thành công vang dội tại Trung Quốc, OnePlus 8T lại có một khởi đầu đầy trắc trở tại Việt Nam.

iPhone 12 có dung lượng pin thấp hơn iPhone 11

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
iPhone 12 có dung lượng pin thấp hơn iPhone 11
Nhờ kiến trúc 5nm của con chip Apple A14 Bionic mà thời lượng dùng pin trên iPhone 12 không thay đổi so với iPhone 11.

Lộ video đập hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro đầu tiên trên thế giới

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Lộ video đập hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro đầu tiên trên thế giới
Video cho chúng ta thấy cận cảnh chiếc iPhone 12 màu xanh và iPhone 12 Pro màu ghi xám.

Quên những chiếc điện thoại thông thường đi được rồi, khi màn hình gập đã trở thành hiện thực

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Quên những chiếc điện thoại thông thường đi được rồi, khi màn hình gập đã trở thành hiện thực
Xem video, chơi game, đọc sách... tất cả đều sẽ thay đổi hoàn toàn khi được trải nghiệm qua màn hình 7.6 inch "gói" bên trong một chiếc điện thoại có vẻ ngoài giống Galaxy S20 và Note 20...

Lộ thông tin xác nhận Apple đã giảm dung lượng pin của iPhone 12 và iPhone 12 mini

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Lộ thông tin xác nhận Apple đã giảm dung lượng pin của iPhone 12 và iPhone 12 mini
iPhone 12 có dung lượng pin thấp hơn so với iPhone 11.

Liệu iPhone 12 hỗ trợ 5G có thể mang lại 'siêu chu kỳ' cho Apple?

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Liệu iPhone 12 hỗ trợ 5G có thể mang lại siêu chu kỳ cho Apple?
Trước Apple, hầu hết các đối thủ, bao gồm cả Samsung, đã đưa điện thoại di động 5G ra thị trường.

Tại sao iPhone 12 không thêm tính năng mở khóa bằng vân tay?

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Tại sao iPhone 12 không thêm tính năng mở khóa bằng vân tay?
Mở khóa bằng vân tay là một trơng những tính năng bảo mật quan trọng của các thiết bị smartphone hiện đại. Nhưng điều đó dường như không đúng với Apple.

Điểm danh 4 smartphone cấu hình xịn, ngoại hình mượt, xứng làm quà 20.10 dành tặng nàng

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Điểm danh 4 smartphone cấu hình xịn, ngoại hình mượt, xứng làm quà 20.10 dành tặng nàng
Ngày Phụ nữ Việt Nam đã gần kề, mách ngay cho các anh em để không phải vò đầu bứt tai, đấu tranh tư tưởng trước bài toán chọn quà cho nửa kia.

Cận cảnh cáp sạc inCharge 6: Bé xíu, treo vào móc chìa khóa, thiết kế siêu bền, 6 cổng kết nối, giá hơi chát nhưng “xắt ra miếng”

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Cận cảnh cáp sạc inCharge 6: Bé xíu, treo vào móc chìa khóa, thiết kế siêu bền, 6 cổng kết nối, giá hơi chát nhưng “xắt ra miếng”
Chiếc cáp sạc mini inCharge 6 có thể treo vào móc chìa khóa, không những nhỏ gọn mà có thể “cân” hết các loại điện thoại và phụ kiện cần cắm sạc.

iPhone 12 không dùng được 5G khi lắp 2 SIM

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
iPhone 12 không dùng được 5G khi lắp 2 SIM
Tính năng quan trọng nhất của iPhone 12 là mạng 5G sẽ không hoạt động nếu như người dùng sử dụng cùng lúc 2 SIM trên máy.

HTC Desire 20+ ra mắt: Snapdragon 720G, 4 camera sau 48MP, pin 5000mAh, giá 6.9 triệu đồng

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
HTC Desire 20+ ra mắt: Snapdragon 720G, 4 camera sau 48MP, pin 5000mAh, giá 6.9 triệu đồng
Desire 20+ sở hữu thiết kế camera hình chữ nhật khá độc đáo, khác biệt nhiều so với các mẫu smartphone tầm trung trước đây của HTC.

DxOMark: Camera trên iPhone 12 Pro Max không phải là tốt nhất

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
DxOMark: Camera trên iPhone 12 Pro Max không phải là tốt nhất
Mặc dù phải tới ngày 23/10 tới đây iPhone 12 Pro mới được bán ra chính thức, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại DxOMark đã có những nhận xét ban đầu về camera của dòng Pro năm nay.

Tại sao iPhone 11 đáng mua hơn iPhone 12

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Tại sao iPhone 11 đáng mua hơn iPhone 12
Người dùng dường như quá dễ bị quyến rũ bởi những thứ mới mẻ và sáng bóng.

Xiaomi ra mắt công nghệ sạc không dây 80W nhanh nhất thế giới: Sạc đầy pin 4000mAh chỉ trong 19 phút

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Xiaomi ra mắt công nghệ sạc không dây 80W nhanh nhất thế giới: Sạc đầy pin 4000mAh chỉ trong 19 phút
Trước đó, Xiaomi từng giới thiệu công nghệ sạc không dây 50W trên chiếc Mi 10 Ultra khi ra mắt vào hồi tháng 8.

Bên trong OnePlus 8T: mọi thứ đều gấp đôi, 2 viên pin, 2 hệ thống làm mát

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Bên trong OnePlus 8T: mọi thứ đều gấp đôi, 2 viên pin, 2 hệ thống làm mát
Trong khi thiết kế bên ngoài và cấu hình không mấy nổi bật, nhưng nội thất trong OnePlus 8T có nhiều điểm nhấn rất thú vị.

Mất thêm 10 triệu đồng để sở hữu sớm iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Mất thêm 10 triệu đồng để sở hữu sớm iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam
Để được sở hữu iPhone 12 Pro Max vài ngày sau khi Apple mở bán trên toàn thế giới, người Việt sẽ phải bỏ ra thêm khoảng 10 triệu đồng so với giá niêm yết.

Bộ sạc MagSafe mới và ốp lưng của iPhone 12 đã bắt đầu đến tay người dùng

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Bộ sạc MagSafe mới và ốp lưng của iPhone 12 đã bắt đầu đến tay người dùng
MagSafe mang đến một hệ sinh thái mới, gồm các ốp lưng có từ tính và phụ kiện gắn liền với ‌‌iPhone 12‌‌.

Đã có điểm hiệu năng iPhone 12: Thấp hơn iPad Air 4, điểm đồ họa thua iPhone 11 Pro

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Đã có điểm hiệu năng iPhone 12: Thấp hơn iPad Air 4, điểm đồ họa thua iPhone 11 Pro
Apple có thể đã hạn chế hiệu năng của chip A14 trên iPhone 12.

Galaxy S21 và S21 Ultra lộ ảnh render với cụm camera kiểu mới

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Galaxy S21 và S21 Ultra lộ ảnh render với cụm camera kiểu mới
Các hình ảnh render của thế hệ Galaxy S mới đã chính thức lộ diện, cho người dùng những cái nhìn đầu tiên về dòng sản phẩm này.

Galaxy S21 sẽ có chi phí sản xuất thấp hơn so với S20, giá bán có thể sẽ giảm

tinybook tinybook 1 tháng 1 tuần
Galaxy S21 sẽ có chi phí sản xuất thấp hơn so với S20, giá bán có thể sẽ giảm
Theo báo cáo của SamMobile, Samsung hiện đang đàm phán với các nhà cung ứng linh kiện để giảm giá thành.

Thảm họa thiết kế 2020: Smartphone Android thì giống nhau còn iPhone thì giống... iPhone cũ

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
Thảm họa thiết kế 2020: Smartphone Android thì giống nhau còn iPhone thì giống... iPhone cũ
Hãy nhìn kỹ vào thiết kế smartphone năm nay và lắc đầu ngán ngẩm.

Ảnh thực tế OnePlus 8T tại Việt Nam: Bản cắt giảm nhẹ từ OnePlus 8 Pro, cấu hình gần như giữ nguyên, được kèm sạc siêu nhanh 65W, giá 18,99 triệu đồng

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
Ảnh thực tế OnePlus 8T tại Việt Nam: Bản cắt giảm nhẹ từ OnePlus 8 Pro, cấu hình gần như giữ nguyên, được kèm sạc siêu nhanh 65W, giá 18,99 triệu đồng
OnePlus 8T 5G cũng được trang bị màn hình có tần số làm tươi 120Hz giống đàn anh, kích thước 6,55 inch, độ phân giải Full HD+, hỗ trợ chuẩn HDR10+ (OnePlus 8 Pro dùng AMOLED QuadHD+ và kích thước 6,78 inch).

Tin buồn cho iFan, dù có rất nhiều củ sạc cũ, nhưng nếu mua iPhone 12, bạn vẫn phải mua củ sạc mới

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
Tin buồn cho iFan, dù có rất nhiều củ sạc cũ, nhưng nếu mua iPhone 12, bạn vẫn phải mua củ sạc mới
Apple loại bỏ củ sạc từ hộp đựng iPhone để bảo vệ môi trường, thế nhưng nhiều người mua iPhone 12 vẫn phải mua củ sạc ngoài, vì dây cáp trong hộp không tương thích với bộ nguồn cũ.

Sẽ thật tuyệt nếu Apple “mượn” 5 tính năng này từ Samsung cho iPhone 12

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
Sẽ thật tuyệt nếu Apple “mượn” 5 tính năng này từ Samsung cho iPhone 12
Chiếc Galaxy mới ra mắt cách đây chưa lâu sở hữu những tính năng và cấu hình “khủng” đến nực cười, nhưng lại khiến biết bao người dùng iPhone ghen tị.

Thoát chết rồi, liệu Huawei có thể mơ trở lại đánh bại Samsung thêm lần nữa?

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
Thoát chết rồi, liệu Huawei có thể mơ trở lại đánh bại Samsung thêm lần nữa?
Ngay trước khi nhận án cấm mua chip từ nước Mỹ, Huawei đã kịp một lần đánh bại Samsung để chiếm lấy vị trí số 1 thế giới về thị phần smartphone. Nay, khi đã được cấp phép làm ăn với AMD và Intel, liệu gã khổng lồ Trung Quốc có thể mơ trở lại đỉnh cao?

Huawei Mate 40 Pro lộ ảnh render: Cụm camera mới, chip Kirin 9000, sạc 65W

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
Huawei Mate 40 Pro lộ ảnh render: Cụm camera mới, chip Kirin 9000, sạc 65W
Dự kiến, Huawei Mate 40 series sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 22/10 tới đây.

Cận cảnh iPhone 11 "date mới" với hộp siêu mỏng, bỏ củ sạc và tai nghe

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
Cận cảnh iPhone 11 "date mới" với hộp siêu mỏng, bỏ củ sạc và tai nghe
Không chỉ iPhone 12, Apple cũng sẽ "cắt" củ sạc và tai nghe của cả những thế hệ iPhone trước đó.

Apple cuối cùng cũng dùng hoàn toàn cáp sạc USB-C cho iPhone, nhưng theo cách tồi tệ nhất có thể

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
Apple cuối cùng cũng dùng hoàn toàn cáp sạc USB-C cho iPhone, nhưng theo cách tồi tệ nhất có thể
Cáp sạc iPhone mới không kèm theo cốc sạc sẽ tạo ra nhiều sự bất tiện và một mớ hỗn độn về chất lượng môi trường.

Google Nexus 4: giá rẻ chưa bằng một nửa Pixel 5 nhưng vẫn có chipset flagship

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
Google Nexus 4: giá rẻ chưa bằng một nửa Pixel 5 nhưng vẫn có chipset flagship
Dòng sản phẩm Nexus có thể có khởi đầu không mấy thuận lợi, nhưng lại nhận được sự yêu quý từ cộng đồng fan theo cách mà dòng Pixel chưa bao giờ đạt được.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat