Điểm qua những quảng cáo thú vị nhất của Microsoft trong suốt 1 thập kỷ qua

Điểm qua những quảng cáo thú vị nhất của Microsoft trong suốt 1 thập kỷ qua
Theo: Thiên Long Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Trong hơn một thập kỷ qua, Microsoft đã tung ra khá nhiều video quảng cáo thú vị về các sản phẩm của hãng và bài viết này sẽ tổng hợp phần nào những quảng cáo đó.

Microsoft đã trải qua một thập kỷ đầy thăng trầm không chỉ với các sản phẩm mà còn cả những quảng cáo của hãng. Sẽ thật thú vị khi chúng ta cùng điểm qua những quảng cáo sản phẩm thú vị của Microsoft trong suốt 1 thập kỷ qua.

Điểm qua những quảng cáo thú vị nhất của Microsoft trong suốt 1 thập kỷ qua - Ảnh 1.

Gã khổng lồ xứ Redmond không phải là hãng giỏi nhất nếu xét về đầu tư cho quảng cáo. Những quảng cáo về Windows Phone trước đây của hãng đạt rất ít hiệu ứng tích cực và quảng cáo đầu tiên về Surface cũng rất kỳ quặc. Tuy nhiên những quảng cáo sau này cho thấy Microsoft đã đầu tư hơn cho quảng cáo và tiếp thị sản phẩm.

Microsoft Kin (2010)

Đây có lẽ là một trong những quảng cáo tồi tệ nhất của Microsoft từ trước đến nay.

Quảng cáo Microsoft Kin (2010)

Microsoft Kin là một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành KIN OS dựa trên Windows CE của Microsoft. Mục tiêu ra đời của chiếc máy nhắm tới người dùng mạng xã hội. Microsoft Kin do Sharp sản xuất và được bán thông qua nhà mạng Verizon.

Madobe Nanami Windows 7 anime (2010)

Hồi năm 2010, Microsoft chi nhánh Nhật Bản đã thực hiện một loạt quảng cáo dưới dạng anime hết sức hấp dẫn. Microsoft đã tiến hành nhân cách hóa các hệ điều hành khác nhau dưới dạng những cô gái anime vô cùng dễ thương.

Quảng cáo Madobe Nanami Windows 7 anime (2010)

Quảng cáo Windows 7 dưới dạng anime đã phần nào khoe được khá đầy đủ các tính năng của Windows 7, bao gồm hỗ trợ cảm ứng.

Nokia Lumia 800 (2011)

Quảng cáo Nokia Lumia 800 (2011)

Thực tế thì đây là quảng cáo của Nokia chứ không hẳn của Microsoft. Tuy nhiên quảng cáo này đã phần nào thể hiện những nỗ lực của Microsoft với hệ điều hành Windows Phone lúc bấy giờ.

Microsoft "Productivity" (2011)

Quảng cáo Microsoft "Productivity" (2011)

Đây không hẳn là một quảng cáo cho một sản phẩm thương mại nhưng nó xứng đáng xuất hiện trong danh sách này. Quảng cáo này của Microsoft nhằm chia sẻ tầm nhìn về tương lai của công nghệ và cách công nghệ nâng cao năng suất làm việc của tất cả chúng ta.

"Movement" Surface (2012)

Quảng cáo "Movement" Surface (2012)

Trong số các đoạn quảng cáo có ý tưởng thú vị và được thể hiện tốt nhất, có lẽ phải kể đến ý tưởng quảng cáo này. Microsoft đã huy động rất đông người tham gia màn quảng cáo này để thể hiện những tính năng vượt trội của máy tính bảng Surface.

Thông qua những màn nhảy múa và đồng diễn, những tính năng nổi bật của Surface nổi bật lên là tính tiện dụng, khả năng gập gọn, gắn bàn phím rời và nhiều tùy chọn màu sắc ấn tượng.

"Everything at once" Windows 8 (2012)

Quảng cáo "Everything at once" Windows 8 (2012)

Tiếp nối Windows 7, Microsoft cũng cho ra đời rất nhiều quảng cáo liên quan đến Windows 8. Và một trong số đó là quảng cáo "Everything at once" Windows 8. Trong quảng cáo này, Microsoft đã khéo léo giới thiệu giao diện Modern UI mới, Live Tiles hay các ứng dụng như Thời Tiết, Ảnh, Video, Email, Mọi người,…

Internet Explorer 11-tan anime (2013)

Quảng cáo Internet Explorer 11-tan anime (2013)

Anime có lẽ là chủ đề yêu thích của Microsoft nên tới năm 2013, Microsoft tiếp tục cho ra mắt một video quảng cáo trình duyệt Internet Explorer dưới dạng các nhân vật anime.

"Don't fight" Windows Phone (2013)

Quảng cáo "Don't fight" Windows Phone (2013)

Đây có lẽ là một trong những video quảng cáo "đá xoáy" đối thủ thành công nhất nhất của Microsoft. Đoạn quảng cáo có tựa đề "Don’t Fight", tức là "Đừng đánh nhau" nhằm làm nổi bật Windows Phone 8, cụ thể là Lumia 920 và hạ bệ các đối thủ như iPhone và smartphone Galaxy.

iPad vs. Windows 8 (2013)

Quảng cáo iPad vs. Windows 8 (2013)

Khi Windows 8 ra đời và hướng tới các sản phẩm di động như Surface, Microsoft tất nhiên không quên "cà khịa" iPad của Apple với những hạn chế như không có bút, không có bàn phím.

Đoạn quảng cáo iPad vs. Windows 8 là một trong số đó. Microsoft đã tập trung làm nổi bật Windows 8 trên Dell Venue 8 Pro với những tính năng giải trí, đa nhiệm cực kỳ ấn tượng. Và hơn cả mức giá của Dell Venue 8 Pro cũng rẻ hơn rất nhiều so với iPad.

Xbox One (2013)

Quảng cáo Xbox One (2013)

Sự ra đời của Xbox One đã mở ra một chương mới dành cho mảng chơi game của Microsoft.  Tuy nhiên hầu hết các tính năng được giới thiệu trong video này đã bị lược bỏ trên Xbox One phiên bản mới nhất hoặc đơn giản là không bao giờ xuất hiện. Đây có lẽ là một trong những quảng cáo máy chơi game tồi tệ nhất trong lịch sử và thực sự không đem lại bất cứ giá trị nào.

Surface Book (2015)

Quảng cáo Surface Book (2015)

Video quảng cáo đầu tiên về Surface Book thực sự đã cho thấy sự tiến bộ của Microsoft trong cách làm quảng cáo. Hãng tập trung giới thiệu cơ chế bản lề độc đáo của Surface Book để làm nổi bật một trong những chiếc laptop gọn nhẹ, chuyên nghiệp nhất của Microsoft.       

"Pure Imagination" Surface Studio (2016)

Quảng cáo "Pure Imagination" Surface Studio (2016)

Quảng cáo giới thiệu máy tính để bàn All-in-one Surface Studio khiến người xem dường như bị mê hoặc vì nó có thể nghiêng hoặc dựng đứng tùy theo cách dùng. Bạn có thể nghiêng nó để dùng như một chiếc máy tính bảng hoặc có thể dựng đứng, kết nối với bàn phím để sử dụng như một chiếc máy tính để bản thực thụ.

"Minecraft Super Duper Musical" (2017)

Quảng cáo "Minecraft Super Duper Musical" (2017)

Đây là một đoạn quảng cáo thú vị nhưng Microsoft có lẽ muốn các fan Xbox quên nó đi. Microsoft đã tạo ra một bài hát và điệu nhảy thú vị trong tựa game Mincecraft nhằm quảng cáo cho gói đồ họa Super Duper Graphics Pack.

Đây là gói đồ họa được kỳ vọng sẽ giúp hiện đại hóa trò chơi và tạo ra các hiệu ứng mới thú vị hơn. Đáng buồn thay, Super Duper Graphics Pack đã bị dừng phát triển và không biết bao giờ sẽ xuất hiện trở lại.

Surface Duo (2019)

Quảng cáo Surface Duo (2019)

Với thiết bị hai màn hình mang tên Surface Duo, Microsoft thực sự đã khiến giới công nghệ không khỏi bất ngờ. Thiết bị chạy hệ điều hành Android này quả thực đã đem tới một làn gió mới cho dòng thiết bị di động của Microsoft, đồng thời cũng làm vơi đi nỗi nhớ với những chiếc Windows Phone thời xưa.

"Mac Book says" Surface (2019)

Quảng cáo "Mac Book says" Surface (2019)

Tiếp tục là một quảng cáo đá xoáy ấn tượng khác của Microsoft. Đoạn quảng cáo là lời chia sẻ của một anh chàng tên là "Mac Books". Cách đặt tên ẩn dụ này vô tình tạo nên một màn so sánh giữa Mac Book và Surface Laptop 2 khá thú vị.

Đoạn quảng cáo làm nổi bật những tính năng trên Surface Laptop 2 đó là thời lượng pin ấn tượng, hỗ trợ màn hình cảm ứng và hiệu năng tốt hơn.

Lucy and the Reindeer Holiday (2019)

Quảng cáo Lucy and the Reindeer Holiday (2019)

Đây là một đoạn quảng cáo nhân mùa giáng sinh 2019. Vẫn là một câu chuyện thú vị được lồng ghép để giới thiệu một số tính năng Surface Pro X và Bing Translate.

"We All Win" Microsoft Superbowl (2019)

Quảng cáo "We All Win" Microsoft Superbowl (2019)

Microsoft đã khiến hàng triệu người khóc vì xúc động sau khi xem đoạn quảng cáo "We All Win" Microsoft Superbowl nhân sự kiện Superbowl. Đoạn quảng cáo tập trung làm nổi bật những game thủ khuyết tật trong năm qua.

Đồng thời Microsoft không quên nhấn mạnh những tính năng trợ năng trên hệ điều hành Windows 10 để giúp những người khuyết tật có thể tiếp xúc với máy tính dễ dàng hơn.

Tham khảo WindowsCentral

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat