Điểm danh 10 khả năng kì dị của bộ giáp Iron Man, fan cứng có khi còn không nhớ hết

Điểm danh 10 khả năng kì dị của bộ giáp Iron Man, fan cứng có khi còn không nhớ hết
Theo: Pascalculate Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Trong danh sách này chúng ta sẽ xem qua 10 khả năng ..kỳ lạ mà nhà kỹ sư tài ba Tony Stark đã bổ sung thêm cho bộ giáp chiến đấu.

Iron Man là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất trong văn hóa hiện đại, nhưng Tony Stark vẫn có nhiều điều bí mật về bộ giáp sắt mà không phải fan nào cũng có thể biết.

Điểm danh 10 khả năng kì dị của bộ giáp Iron Man, fan cứng có khi còn không nhớ hết - Ảnh 1.

Trong truyện tranh Marvel, có hơn 66 phiên bản giáp của Iron Man chỉ trong Earth-616 mà không cần đếm tới các vũ trụ song song khác. Mỗi phiên bản đều được tích hợp các khả năng đặc biệt khiến chúng trở nên độc nhất vô nhị - cho dù một vài chức năng có vẻ hơi.. dị hợm. Trong danh sách này chúng ta sẽ xem qua 10 khả năng... kỳ lạ mà nhà kỹ sư tài ba Tony Stark đã bổ sung thêm cho bộ giáp.

1. Bảo vệ chống từ (Model 37)

Điểm danh 10 khả năng kì dị của bộ giáp Iron Man, fan cứng có khi còn không nhớ hết - Ảnh 2.

Các bộ giáp của Tony luôn được so sánh như một chiếc điện thoại thông minh vậy - cái gì cũng có. Trong Avengers vs. X-Men số 2, Iron Man đã chạm trán với vị vua của từ trường, Magneto. Ngay lúc này, Jarvis đã kích hoạt lớp bảo vệ phản từ trường. Tuy không rõ được "lớp bảo vệ phản từ trường" này hoạt động nhờ cái gì và như thế nào, nhưng nó đã giúp Tony chống lại khả năng đặc biệt của Magneto.

Phiên bản Iron Man này được làm từ các ống nano carbon - một vật chất không phản ứng với từ trường. Cùng với "lớp bảo vệ" nói trên, những kẻ phản diện như Magneto không có cơ hội chống lại Tony - một thiên tài đã suy nghĩ đến những trường hợp phải chiến đấu với những kẻ thù với các khả năng khác nhau.

2. Du hành thời gian (Model 4 & 29)

Điểm danh 10 khả năng kì dị của bộ giáp Iron Man, fan cứng có khi còn không nhớ hết - Ảnh 3.

Iron Man có thể du hành thời gian, tuy phải nhờ tới sự giúp đỡ của một thiên tài khác - Doctor Doom. Doom có một thiết bị mang tên Time Platform, cho phép bất kì người nào có thể dịch chuyển xuyên thời gian về quá khứ bằng cách đứng lên nó. Trong Iron Man Vol. 1 số 150, khi Doom và Iron Man bị mắc kẹt trong thời kì trung đại, hai kẻ thù này phải cùng nhau hợp tác để có thể quay "trở lại" tương lai.

Sử dụng những chi tiết và thành phần của bộ giáp Model 4 cùng với giáp của Doom, bộ đôi tài ba đã có thể tạo ra một thiết bị du hành thời gian tạm thời giúp họ thoát khỏi cái chết trong quá khứ. Trong bộ series Iron Man: Kiss and Kill, Tony đã biến đổi bộ giáp 29 nhằm mục đích du hành thời gian thông qua các thành phần từ chính cỗ máy Time Platform.

3. Transformer biến thành xe.. Vespa (Model 60)

Điểm danh 10 khả năng kì dị của bộ giáp Iron Man, fan cứng có khi còn không nhớ hết - Ảnh 4.

Khả năng nổi bật nhất của Model 60 chính là khả năng biến đổi giữa chế độ chuyên chở và chế độ áo giáp. Trong chế độ chuyên chở, nó biến thành một chiếc xe.. Vespa cho Tony có thể di chuyển quanh "phố phường". Sẽ rất là tiện nếu đang đi trên đường và có một bộ giáp để bảo vệ bản thân khỏi bất cứ tai nạn nào!

Hãy tưởng tượng quá trình mà Tony lên bản vẽ cho thiết kế này: "Khả năng bay.. vũ khí giết người hàng loạt.. và chế độ xe Vespa - tuyệt vời". Thậm chí, chiếc ghi đông còn biến thành một chiếc kiếm năng lượng!

4. Thorbuster (Model 22)

Điểm danh 10 khả năng kì dị của bộ giáp Iron Man, fan cứng có khi còn không nhớ hết - Ảnh 5.

Bộ giáp này được cung cấp năng lượng bởi viên đá Asgard mà Thor đã tặng cho Tony với mong muốn rằng người đồng nghiệp sẽ sử dụng nó để cung cấp một loại năng lượng sạch cho Trái đất. Tại thời điểm này, Asgard nằm trên Trái đất, nhưng chính phủ Hoa Kỳ lại không hề thích điều đó.

Chính vì thế, họ đã nhờ Tony "đẩy lùi" Thor ra khỏi địa cầu. Đương nhiên, Thor đã từ chối lời đề nghị, khiến cho Iron Man và Thor ẩu đả lẫn nhau. Để có thể đánh bại được vị thần sấm, Tony đã sử dụng chính viên đá Asgard làm lõi của bộ giáp, khiến cho anh có thể biến đổi năng lượng này thành các tia la de để chống lại Thor. Nhờ thế, anh có thể chịu được những đòn từ chiếc búa Mjolnir và thậm chí là chống lại được Odin-Force của Thor.

5. Bộ giáp dưới nước (Model 62)

Điểm danh 10 khả năng kì dị của bộ giáp Iron Man, fan cứng có khi còn không nhớ hết - Ảnh 6.

Iron Man là một người anh hùng luôn luôn thích nghi cho mọi môi trường chiến đấu - từ đất, trên không, vũ trụ, và dưới nước. Tony luôn luôn có kế hoạch dự phòng cho mọi điều xấu nhất. Trong Avengers Vol. 8 số 9, một vài người chiến binh Atantic đã bị giết bởi tàu chiến đấu của quân đội, khiến cho vị vua Namor đã bắt lấy một vài người thủy thủ nhằm trả thù con người.

Sự kiện này khiến cho các Avengers phải tập hợp để giải quyết, và trước khi Captain America có thể mở bất kỳ nước cờ ngoại giao nào, Iron Man đã mặc lên mình bộ giáp dưới nước và.. chiến luôn. Phiên bản dưới nước không có gì đặc biệt hơn so với các bộ giáp khác mà Tony dùng, ngoài bộ lọc khí và hai chiếc đèn soi bên trên vai nhằm chiếu sáng các mục tiêu cho Iron Man.

6. Ô tô bay (Model 52)

Điểm danh 10 khả năng kì dị của bộ giáp Iron Man, fan cứng có khi còn không nhớ hết - Ảnh 7.

Cho dù bộ giáp vốn đã có khả năng bay, nhưng tỉ phú Tony vẫn muốn mình được bay trong một chiếc xe hạng sang. Bộ giáp này là một sự cải tiến từ bộ giáp Hulkbuster nổi tiếng. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ bộ giáp MK XLIV từ bộ phim Avengers: Age of Ultron.

Nhờ hai động cơ phản lực ở dưới bụng của nó mà chiếc xe này có thể bay lượn trong không trung. Khi một nút đặc biệt được kích hoạt, nó sẽ tự động biến thành bộ giáp Hulkbuster. Chân của bộ giáp được mở ra từ cốp, sau đó nó tiếp tục biến đổi và tiến dần về mui xe, ôm sát lấy Tony. Đương nhiên khi kích hoạt lúc có nhiều hơn một người trong xe khiến họ sẽ bị đè nát ngay tức thì.

7. Máy tạo nhịp tim (Model 1)

Điểm danh 10 khả năng kì dị của bộ giáp Iron Man, fan cứng có khi còn không nhớ hết - Ảnh 8.

Trong bộ truyện Tales of Suspense Vol. 1 số 39, Tony Stark lần đầu được gặp mặt các độc giả. Lý do khiến anh phải tạo ra bộ giáp Iron Man chính là vì khả năng hoạt động như một chiếc máy tạo nhịp tim của Tony - ngăn cách những mảnh sắt khác tiến tới tim của Người sắt.

Trong bộ truyện gốc, Tony được gửi đến Việt Nam nhằm kiểm tra dự án vũ khí tấn công mới. Tuy vậy, trong lúc di chuyển giữa rừng, anh bị bắt bởi một kẻ phản diện mang tên Wong-Chu. Dưới sự giam cầm của Wong-Chu, anh phải chế tạo cho chúng những vũ khí đổi lấy mạng sống của riêng mình. Tony biết rằng anh sẽ bị lừa, cho nên đã sử dụng nguồn tài nguyên được cung cấp (một máy khử rung tim và một chiếc ăn ten) để chế tạo ra bộ áo giáp đầu tiên cho mình.

8. Áo giáp Nano (Model 58)

Điểm danh 10 khả năng kì dị của bộ giáp Iron Man, fan cứng có khi còn không nhớ hết - Ảnh 9.

Nhờ công nghệ Nano, Iron Man có thể tạo ra một đội quân Người Sắt tí hon cho riêng mình. Lần đầu tiên Tony sử dụng bộ giáp này là lúc anh trạm chán Fin Fang Foom (FFF), thông qua một viên nén được bắn xuyên da của con quái vật này và phóng ra hàng ngàn "Iron-Men".

Đầu tiên, Tony chỉ có thể điều khiển một nanobot, điều hướng trong động mạch của FFF. Sau đó, anh phát hiện ra cách để có thể cầm đầu toàn bộ các robot tí hon, dẫn chúng tới chỗ của chiếc chip điều khiển FFF. Có thể nói, anh đã "điều chế" ra một loại virus não nhân tạo!

9. Giày trượt (Model 1-3)

Điểm danh 10 khả năng kì dị của bộ giáp Iron Man, fan cứng có khi còn không nhớ hết - Ảnh 10.

Sau khi chiếc giày bay của mình bị hỏng và khiến cho Iron Man không thể vi vu trên trời cao, Tony đã sử dụng chiếc giày tên lửa của mình để lướt trên đường tới kẻ thù. Đương nhiên phương tiên di chuyển này không hề thiết thực trên các địa hình gồ ghê.

Ở trên mặt đất, giày trượt có thể đạt tới tốc độ 200 dặm/ giờ. Chiếc giày này cũng có thể biến thành một chiếc giày trượt nước nếu như Iron Man cần phải vượt qua sông hay hồ.

10. Hệ thống lọc nước tiểu (MCU: Mark IV)

Điểm danh 10 khả năng kì dị của bộ giáp Iron Man, fan cứng có khi còn không nhớ hết - Ảnh 11.

Được giới thiệu trong MCU, lần này bộ giáp sẽ cho phép Tony có thể... đi tiểu ngay mà không cần vào nhà vệ sinh. Không chỉ là dị hợm nhất, đây còn xứng đáng là thiết kế ghê tởm nhất mà Tony từng nghĩ tới. Trong bộ phim Iron Man 2, khi Stark được hỏi rằng: "Tony, anh đi vệ sinh bằng cách nào trong bộ giáp đó?"

Tony liền trả lời rằng: "Chỉ cần... như thế thôi". Thậm chí lúc Pepper Potts cố gắng kéo anh ra khỏi bữa tiệc, Tony còn nói rằng trong bộ giáp có hệ thống lọc và anh có thể uống thẳng "nước tiểu" của chính mình.

Theo CBR

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat