Điểm danh 10 anh hùng Marvel lừng lẫy nhưng cũng có lúc đóng vai kẻ phản diện

Điểm danh 10 anh hùng Marvel lừng lẫy nhưng cũng có lúc đóng vai kẻ phản diện
Theo: Pascalculate Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Marvel cũng cho thấy rằng không phải ai cũng có thể tránh khỏi sự bại hoại - đôi khi những anh hùng đáng quý nhất mới chính là kẻ xấu đáng gờm nhất.

Với một lịch sử hào hùng của Marvel được lấp đầy bởi những anh hùng nổi tiếng nhất trong giới truyện tranh, không bất ngờ rằng khi một vài lúc các anh hùng này "quên nghĩa vụ" và trở mặt thành kẻ xấu. Cho dù là một dị nhân đứng lên để đả đảo loài người sau nhiều năm bị đối xử lạnh nhạt hay một lãnh đạo khát máu với mong muốn thống trị, những người anh hùng này đều đã có những quyết định không "chín chắn" lắm.

Điểm danh 10 anh hùng Marvel lừng lẫy nhưng cũng có lúc đóng vai kẻ phản diện - Ảnh 1.

Nhờ vậy, Marvel cũng cho thấy rằng không phải ai cũng có thể tránh khỏi sự bại hoại - đôi khi những anh hùng đáng quý nhất mới chính là kẻ xấu đáng gờm nhất.

10. Cyclops

Điểm danh 10 anh hùng Marvel lừng lẫy nhưng cũng có lúc đóng vai kẻ phản diện - Ảnh 2.

Giống như các anh hùng trở mặt khác, Cyclops có một quá khứ phức tạp. Qua nhiều năm, Cyclop đã từ một trong những trợ thủ đắc lực cho Charles Xavier tới mức có thể giết chính giáo sư X và về phe của Magneto.

Cyclops đã bị nhốt và xóa sổ bởi Black Bolt, nhưng cái chết của anh còn gây cảm hứng cho các tín đồ dị nhân khác. Có thể sau vô số lần được hồi sinh, may ra anh sẽ biết cách ứng xử hơn.

9. Adam Warlock / Magus

Điểm danh 10 anh hùng Marvel lừng lẫy nhưng cũng có lúc đóng vai kẻ phản diện - Ảnh 3.

 Sự thật rằng Adam Warlock luôn phân vân về ranh giới giữa tốt và xấu sẽ càng đáng sợ hơn khi biết được khả năng của người anh hùng này có thể tới đâu.

Trong khi phiên bản tâm thần của chính mình đã không thể cứu rỗi được nữa, Adam cũng bị ám ảnh bởi chính tương lai của anh. Cho dù đã đánh bại tên quỷ Magus nhiều lần - thậm chí là nhờ sự giúp đỡ của chính hắn - nhưng Adam luôn lo sợ rằng một ngày nào đó y sẽ quay lại để "gây hấn" với những kế hoạch xấu xa của mình.

8. Captain Marvel

Điểm danh 10 anh hùng Marvel lừng lẫy nhưng cũng có lúc đóng vai kẻ phản diện - Ảnh 4.

 Trong cốt truyện Civil War gần đây nhất, fan đã bị chia rẽ bởi việc các anh hùng yêu thích đã không về phe theo ý muốn. Một trong những lời than phiền chính là việc Captain Marvel đã bỏ qua những kinh nghiệm của mình và tin tưởng những lời nói của Ulysess Cain, khiến cho họ và cả Tony Stark phải gãi đầu thắc mắc.

Tại sao Captain Marvel lại tin tưởng vào Ulysses mà không cần dừng lại và tự hỏi bản thân về sức mạnh của hắn hay những gì mà hắn có thể làm được ? Chả ai biết được, nhưng tất cả đều mong đây là lần cuối cô trở thành người xấu.

7. Iron Man

Điểm danh 10 anh hùng Marvel lừng lẫy nhưng cũng có lúc đóng vai kẻ phản diện - Ảnh 5.

 Trong khi Iron Man chính là người hùng mà vũ trụ điện ảnh Marvel cần, không phải lúc nào trường hợp cũng như vậy đối với vũ trụ truyện tranh. Tony Stark đã bước chân từ một kẻ nghiện rượu tới anh hùng tới kẻ xấu lẫn một tên đểu rồi trở lại một anh hùng. Giống như phim, Tony cũng bị đánh giá trong mỗi bước phát triển nhân vật của chính mình bởi các fan.

Cũng như Captain Marvel ở trong hai cốt truyện Civil War, Tony cũng bị chịu ảnh hưởng rất nhiều. Từ nhân bản Thor tới bắt cóc Inhumans, Tony cũng khá lươn lẹo với đạo đức không khác gì Loki cả.

6. Spider-Man

Điểm danh 10 anh hùng Marvel lừng lẫy nhưng cũng có lúc đóng vai kẻ phản diện - Ảnh 6.

 Marvel hoàn toàn có thể chọn bất cứ ai khác ngoài Spider-Man - cậu bé vàng của làng truyện tranh - để "đồi bại hóa", nhưng lựa chọn này của các tác giả cũng phần nào làm cho các fan buồn rầu đi chút.

Spider-Man tuy được miêu tả như một anh hùng với luật cứng là không giết ai cả, nhưng nhờ bàn tay đẫm máu của chính mình, có khi anh còn giết nhiều mạng hơn cả chính Punisher. Trong khi một số nạn nhân nổi tiếng của Spider-Man gồm có Alistair Smythe và Massacre (cho dù hai người này bị giết khi Doc Ock đổi tâm trí với anh), vẫn không có ít lần Peter đã chọn con đường xấu xa. Điểm danh qua vài ví dụ như lần anh tấn công Mary Jane hay trở thành một trong Tứ mã khải huyền (Horseman of Apocalypse).

5. Deadpool

Điểm danh 10 anh hùng Marvel lừng lẫy nhưng cũng có lúc đóng vai kẻ phản diện - Ảnh 7.

Chính vì Deadpool vẫn luôn được coi là một anti-hero điên rồ hơn là một anh hùng, không ít lần anh đã cho thấy được mặt đen tối của chính mình. Nhiều lần Wade sẽ đi chém giết cho thỏa sau mỗi lần sang chấn tâm lý. Ví dụ điển hình nhất gần đây có lẽ là quay lưng lại với con đường anh hùng sau sự kiện Secret Empire. Đi theo Captain America một cách mù quáng có lẽ là con đường đáng chọn nhất nếu không có đường lối rõ ràng về đạo đức và nhân cách.

Nhưng có lẽ trong cốt truyện này, đây lại không phải là lựa chọn thông minh cho Wade Wilson. Sau khi mất một vài người bạn, sự yêu thương của con gái mình và sự tôn trọng mà anh đã mất rất lâu để có thể nhận được, Deadpool quay lưng lại với quá khứ của mình và quyết định rằng giết Cable sẽ là điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến đi phản bội đầy đau thương và chết chóc - bởi vì tại sao lại không chứ ?

4. Punisher

Điểm danh 10 anh hùng Marvel lừng lẫy nhưng cũng có lúc đóng vai kẻ phản diện - Ảnh 8.

Với một series tên Punisher Kills The Marvel Universe (Punisher thủ tiêu vũ trụ Marvel), có thể dễ dàng thấy được Frank Castle có khi đã có vài bước đi không đúng chuẩn mực cho lắm. Trong khi anh thường nằm trong vùng xám giữa thiện và ác, việc giết các anh hùng của Marvel không có gì là tốt cả.

Castle thường có "thương hiệu riêng" khi nói đến cách xử các trùm mafia, lính đánh thuê, kẻ phản diện hay bất kì ai đủ ngu để chạm đến vụ án của gia đình anh, nhưng không ít lần anh đã bước vào vai kẻ xấu. "Kể tên" các sự việc này gồm có lúc anh xử Spider-Man trong ống cống như mafia hay giết Captain America cho dù anh rất ngưỡng mộ người đội trưởng này.

3. The Hulk

Điểm danh 10 anh hùng Marvel lừng lẫy nhưng cũng có lúc đóng vai kẻ phản diện - Ảnh 9.

The Hulk là một trong những nhân vật cốt lõi của Marvel mà chả bao giờ được nghỉ ngơi vì liên tục được khai thác. Trong khi Bruce Banner có lý do chính đáng cho những phá hủy mà nhân cách thứ hai gây ra, không ít trường hợp anh mới là người đáng trách chứ không phải Hulk.

Từ ăn thịt người tới "tét đít" anh hùng, Bruce Banner và da xanh Hulk đã vượt qua mọi phạm trù đạo đức - thậm chí là những phạm trù mà không người xấu nào dám chạm tới. Hắn thậm chí còn đánh cả ông già Noel! Đoán xem ai là đứa trẻ hư của năm đó nào?

2. Scarlett Witch

Điểm danh 10 anh hùng Marvel lừng lẫy nhưng cũng có lúc đóng vai kẻ phản diện - Ảnh 10.

Trong khi quá khứ của Scarlett Witch cho thấy rằng cô cũng đã vài có thành tích trong đội ngũ anh hùng, cũng không ít lần cô cho thấy được sức mạnh của mình có thể dùng vào việc xấu như thế nào. Với việc có cha là Magneto, đôi khi ranh giới về đạo đức, thiện và ác sẽ mờ ảo hơn đối với Wanda.

Cho dù vậy, có người cha là kẻ xấu không thể là lý do biện hộ cho việc thảm sát toàn bộ giống loài của mình. Cho dù Scareltt Wtich có trải qua một chút vấn đề về tinh thần, nhưng việc xóa sổ hoàn toàn dị nhân còn 198 người chỉ với ba từ không phải là một hành động của một Avenger chính nghĩa - thậm chí Deadpool còn biết điều này.

1. Captain America

Điểm danh 10 anh hùng Marvel lừng lẫy nhưng cũng có lúc đóng vai kẻ phản diện - Ảnh 11.

Trong khi Captain America bị lộ ra là một điệp viên ngầm cho Hydra là một bất ngờ cho nhiều fan Marvel ngay từ lúc anh nói ra hai từ "Hail Hydra", một điều cũng sốc không kém chính là khả năng làm kẻ xấu của Captain America.

Sau này, câu chuyện mới mở ra rằng Stevil (Steve xấu xa) chính là một phiên bản của Captain trong một vũ trụ thay đổi và Steve thật đã cho Stevil thấy được việc mình làm là sai trái. Đương nhiên sau sự kiện của Civil War 2 và việc lật đổ chính quyền Mỹ, vẫn có nhiều thù oán đang săm soi lại người đội trưởng Mỹ.

Theo CBR

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat