Đến Google cũng bất ngờ khi nghe TT Trump tuyên bố đang nhờ Google làm website chống virus corona

Đến Google cũng bất ngờ khi nghe TT Trump tuyên bố đang nhờ Google làm website chống virus corona
Theo: Bảo Nam Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Google đã phải tweet ngay sau đó rằng công cụ vẫn "đang trong giai đoạn phát triển ban đầu".

Hôm qua 13/3, trong một cuộc họp báo tại Vườn Hồng, Nhà Trắng ở Washington, Mỹ, tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia do ảnh hưởng của coronavirus. Ông cũng cho đang tranh thủ sự ủng hộ của Walmart, Roche, CVS và các tập đoàn lớn khác để giúp đối phó với virus và giải quyết các lo lắng của công chúng.

"Tôi muốn cảm ơn Google. Google đang giúp phát triển một trang web", tổng thống Mỹ nói. Sau đó, ông ngay lập tức chỉ trích các chính sách chăm sóc sức khỏe dưới thời cựu Tổng thống Barack Obama. "Nó sẽ được thực hiện rất nhanh, không giống như các trang web trong quá khứ". Ông cho biết trang web sẽ phục vụ để "xác định xem một thử nghiệm có được đảm bảo tiến hành hay không và cũng để tạo điều kiện cho thử nghiệm tại một địa điểm thuận tiện gần đó."

"Google có 1.700 kỹ sư làm việc về vấn đề này ngay bây giờ. Họ đã đạt được những tiến bộ to lớn", Trump nói. "Mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi là ngăn chặn sự lây lan của virus."

Điều phối viên về coronavirus của Nhà Trắng, Deborah Birx, đã đưa ra ngay sau đó một sơ đồ cho thấy người dùng sẽ được kiểm tra các yếu tố rủi ro như thế nào.

Đến Google cũng bất ngờ khi nghe TT Trump tuyên bố đang nhờ Google làm website chống virus corona - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia.

Tuy nhiên, vấn đề là Google với việc không có người đại diện tham dự cuộc họp báo, chưa có bất kỳ động thái nào trước đó rằng họ đã ký hợp đồng xây dựng bất kỳ trang web nào với chính phủ Mỹ. Công ty trong tuần này đã yêu cầu nhân viên khu vực Bắc Mỹ làm việc tại nhà.

Theo một báo cáo của CNBC, theo một bản ghi nhớ từ CEO Sundar Pichai cho rằng Verily, bộ phận phụ trách khoa học đời sống của công ty mẹ Google - Alphabet - đang hỗ trợ kỹ thuật cho dự án này.

Do đó chỉ vài giừ sau bài phát biểu của Trump, nhóm truyền thông Google mới vội vàng đăng lên tài khoản Twitter của mình rằng: "Chúng tôi đang phát triển một công cụ để giúp các cá nhân thử nghiệm COVID-19. Verily đang trong giai đoạn đầu phát triển và có kế hoạch triển khai thử nghiệm ở khu Vùng Vịnh (Bay Area), với hy vọng phạm vi sẽ mở rộng hơn theo thời gian."

Và điều đó dường như khác xa với những gì ông Trump mô tả.

Đến Google cũng bất ngờ khi nghe TT Trump tuyên bố đang nhờ Google làm website chống virus corona - Ảnh 2.

Thông báo ngay sau đó của Google.

Carolyn Wang, trưởng nhóm truyền thông của Verily, chia sẻ với tờ The Verge rằng họ đã phát triển một "trang web phân loại" cho các nhân viên chăm sóc sức khỏe, chứ không phải cho công chúng.

Một phát ngôn viên khác của Verily, Kathleen Parkes, cho biết: "Khát vọng của chúng tôi là công cụ xử lý được sử dụng rộng rãi hơn nhiều. Ban đầu, chúng tôi liên kết nó với một số trang web trong khu Vùng Vịnh để kiểm tra và lặp đi lặp nó." Cô cho biết Verily sẽ làm việc với Quest Diagnostics và Labcorp, hai công ty cũng đang giúp củng cố và tăng tốc độ thử nghiệm.

Một cựu kỹ sư khác của Google thì nói với Protocol rằng có vẻ như công ty sẽ không đột nhiên điều động quá nhiều kỹ sư cho một dự án mới. Người này cho biết trước đây, công ty có nhân sự riêng từ nhiều phòng ban cho các dự án đặc biệt. Người phát ngôn của Google và Verily cũng không bình luận về con số 1.700 nhân sự của Trump. Còn hồ sơ LinkedIn cho thấy Verily chỉ có khoảng 500 đến 750 nhân viên.

Và rõ ràng, tuyên bố trên truyền hình quốc gia của ông Trump về việc sử dụng công nghệ để cứu quốc gia khỏi đại dịch toàn cầu - kết hợp với sự phản hồi gần như im lặng của Google về vấn đề này - đã đặt ra nhiều câu hỏi. Làm thế nào một trang web sẽ giúp đỡ công chúng kiểm tra xét nghiệm nếu không có đủ nguồn cung cấp y tế trong thực tế? Ai sẽ đảm bảo dữ liệu sức khỏe nhạy cảm được bảo mật? Có phải tổng thống Mỹ chỉ đơn giản nói "nhầm" về những gì đang diễn ra, như ông đã từng làm nhiều lần như vậy trong quá khứ?

Emily Evans, một chuyên gia chính sách chăm sóc sức khỏe và giám đốc quản lý tại công ty nghiên cứu Hedgeye Risk Management ở Stamford, Connecticut, cho biết lo ngại về việc quá tải bệnh viện và chuyển nguồn lực hỗ trợ cho những bệnh nhân dễ bị tổn thương nhất, khiến một hệ thống sàng lọc giúp tránh các xét nghiệm không cần thiết sẽ là một ý tưởng tốt. Nhưng các chi tiết về cách thức hoạt động của một hệ thống là rất quan trọng để đảm bảo mọi người không quay lưng lại với nó.

"Trang web trông như thế nào? Nó sẽ hỏi những câu gì?" Evans nói. "Nó có nói điều gì đó như: 'Bạn không phù hợp với tiêu chí cho một bài kiểm tra, nhưng hãy kiểm tra lại sau một tuần' không?"

Đến Google cũng bất ngờ khi nghe TT Trump tuyên bố đang nhờ Google làm website chống virus corona - Ảnh 3.

Có vẻ như ông Trump và CEO Google chưa bàn bạc kỹ về vấn đề xây dựng trang web.

Một số nhà phê bình đặt câu hỏi về thời gian và phong cách thể hiện của thông báo, nói rằng những nhận xét của ông Trump giống như việc quảng cáo rằng Google là một trong những địa chỉ về giải quyết cuộc khủng hoảng sức khỏe. Và các thông điệp như thế này có thể hữu ích cho một công ty đang phải đấu tranh với sự giám sát và căng thẳng về vấn đề quản lý lực lượng lao động trên phạm vi toàn cầu.

Và hệ quả của thông báo khá rõ ràng. Cổ phiếu Alphabet đã tăng hơn 9% trong ngày hôm đó.

"Tôi xem đây là những vấn đề riêng biệt", Dan Ives, một nhà phân tích công nghệ và giám đốc điều hành về nghiên cứu vốn cổ phần của Wedbush Securities of Los Angeles, nói. "Đây là một trường hợp khẩn cấp quốc gia và Google nhận ra các nguồn lực và sự đổi mới mà nó mang lại cho người Mỹ trong thời kỳ khủng hoảng."

Khi tuyên bố nỗ lực hợp tác với Google, ông Trump đã chỉ trích một cách khéo léo các sáng kiến ​​công nghệ quy mô lớn của chính phủ trong quá khứ, bao gồm cả trang web về chăm sóc sức khỏe được đưa ra sau khi Đạo luật Bảo vệ Bệnh nhân và Chăm sóc Sức khỏe Hợp túi tiền của Obama được ký kết thành luật. Trang web đó được xây dựng bởi một mạng lưới các nhà thầu liên bang và đã gặp nhiều vấn đề kỹ thuật, gây nhầm lẫn cho hàng triệu người dùng trước khi các kỹ sư từ Google, Oracle và một số công ty khác nhảy vào cứu vãn tình thế.

Cũng theo CNBC, bản ghi nhớ cho nhân viên từ CEO Pichai nói rằng bệnh nhân có thể được chuyển đến trang web Project Baseline hiện tại của Verily , được coi là "bản đồ sức khỏe con người" để hỗ trợ kết nối mọi người với các thử nghiệm lâm sàng.

"Khi có thêm bộ dụng cụ xét nghiệm, các nhà hoạch định đang tìm cách phát triển một lộ trình cho các cơ quan y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng để hướng mọi người đến trang web Project Baseline của chúng tôi, nơi những cá nhân có nguy cơ cao hơn có thể được chuyển đến các trang web về thử nghiệm, dựa trên hướng dẫn mới nhất từ cơ quan y tế công cộng", ông Pichai nói trong bản ghi nhớ.

Còn điều phối viên Deborah Birx cho biết tại Nhà Trắng hôm thứ Sáu rằng trang web của Google sẽ bao gồm thông tin giáo dục về các triệu chứng và biện pháp phòng ngừa COVID-19, cũng như là nơi để các cá nhân nhập thông tin về tình trạng của họ và nhận các đề xuất thử nghiệm.

Các công ty công nghệ khác cũng đang chào mời những nỗ lực của họ để đối phó với virus corona. COO Facebook Sheryl Sandberg cho biết công ty sẽ kết hợp quyên góp lên tới 10 triệu USD cho Quỹ phản ứng đoàn kết chống COVID-19 của Tổ chức Y tế thế giới. Salesforce thì cam kết ủng hộ 1,5 triệu USD cho hai quỹ khác nhau. Tuần trước, Pichai cho biết Google đã đóng góp tiền, thời gian và tài nguyên để chống dịch, nhưng không nó gì tới việc hợp tác cùng chính phủ Mỹ như thông báo của ông Trump.

Cũng trong hôm thứ Sáu, ông Trump nó rằng cũng đang làm việc với các công ty bao gồm Roche để cung cấp hàng trăm ngàn bộ kit thử nghiệm COVID-19 bổ sung vào đầu tuần tới. Tuyên bố về tình trạng khẩn cấp cũng có thể mở khóa khoảng 50 tỷ USD tiền tài trợ liên bang cho các trung tâm y tế, thử nghiệm và các biện pháp khác.

Nhưng điều quan trọng không kém, theo chuyên gia Emily Evans, đó là phải kiềm chế virus lây lan.

"Có rất nhiều thử nghiệm được thực hiện bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên quý giá", Evans nói. "Chúng ta nên nỗ lực để hạn chế những thứ đó nếu có thể."

Tham khảo Protocol

Đến Google cũng bất ngờ khi nghe TT Trump tuyên bố đang nhờ Google làm website chống virus corona - Ảnh 5.

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat