Dấu hiệu chồng ngoại tình chị em nhìn phát biết ngay

Dấu hiệu chồng ngoại tình chị em nhìn phát biết ngay
Theo: Lamsao.com tong hop
Thể loại: Chuyện Gia Đình
Người đàn ông khi đã "ăn phở" đều có những dấu hiệu nhận biết rõ rệt, dù khéo léo đến mấy cũng dễ dàng bị vợ phát hiện ra. Dấu hiệu chồng ngoại tình dưới đây sẽ giúp chị em nhận biết chồng có ngoại tình hay không mà chẳng cần phải đi theo chàng để bắt tại trận. Cùng khám phá nhé!

Chuyện người đàn ông ngoại tình hiện nay không còn là chuyện hiếm trong xã hội. Chính vì vậy, đối với các chị em, chồng ngoại tình không chỉ khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt mà còn phá vỡ hạnh phúc gia đình. Trớ trêu thay, chuyện ngoại tình vẫn hàng ngày tiếp diễn và sự che đậy của cánh đàn ông ngày càng tinh vi nên chị em khó nhận biết được các dấu hiệu chồng ngoại tình.

Theo như các chuyên gia nghiên cứu về tâm lý con người, hầu hết mọi người đàn ông đều rất dễ bị cuốn theo những mối quan hệ lệch lạc, sai trái với một người phụ nữ khác ngoài vợ mình. Khi đó, các ông chồng đã luận đủ mọi biện pháp, cách thể hiện để vợ không thể phát hiện ra mối quan hệ ngoài luồng này. Chắc chắn bạn sẽ giật mình với con số được nghiên cứu về chuyện ngoại tình là hơn 70% đàn ông có gia đình đã thú nhận có ít nhất 1 lần ngoại tình phản bội vợ trong đời. Đây là con số khiến chị em lo lắng và làm sao để biết được dấu hiệu chồng ngoại tình đúng nhất?

Chuyện này không khó nếu các chị em chịu khó để ý sự thay đổi của chồng thông qua 6 dấu hiệu chồng ngoại tình dưới đây:
1

Chồng chăm chút đến bản thân nhiều hơn

Nếu chồng bạn thời gian gần đây luôn đi ra ngoài với phong cách bảnh bao, đầu tóc lúc nào cũng gọn gàng, thậm chí chàng còn chịu khó xịt nước hoa lên người... thì đây rất dễ sẽ là dấu hiệu chồng ngoại tình đầu tiên mà bạn cần chú ý. Bởi hầu như đa số các ông chồng khi lấy vợ xong rồi sẽ rất ít khi để ý đến chuyện ăn mặc, hầu như quần áo, đầu tóc... đều phó thác cho vợ mua sắm, mua gì mặc lấy. Còn nếu khi chồng bạn đã có "luồng gió mới" bên ngoài, chắc chắn sự thay đổi kia là một dấu hiệu để bạn biết rằng chồng đang "ăn phở".

Bạn nên cẩn thận vì tất cả những thay đổi có vẻ tích cực này của chồng đang tố cáo anh ấy có một người phụ nữ khác ở bên cạnh hoặc đang muốn gây ấn tượng với một người khác giới nào đó.

Phát hiện anh ấy tự nhiên chăm chút đến bề ngoài đó có thể là dấu hiệu chồng ngoại tình đầu tiên mà bạn nên chú ý.
2

Chiếc điện thoại của anh ấy luôn có gì đó bất thường

Chiếc điện thoại của chồng là phương tiện thể hiện rõ ràng dấu hiệu chồng ngoại tình hay không. Bạn hãy thử để ý xem, bình thường anh ấy có thói quen nghe điện thoại trước mặt bạn, nói chuyện rõ to đôi lúc còn vô tư đến phát cáu, vậy mà thời gian gần đây anh ấy có thái độ tránh né bạn, sợ bạn nghe thấy nội dung cuộc nói chuyện của anh ấy bằng cách đi ra ngoài...

Bạn cũng hãy để ý xem, điện thoại anh ấy gần đây thay đổi mật khẩu liên tục, ít khi để bạn động vào điện thoại của anh ấy, khi đi ngủ lại còn kè kè điện thoại một bên... Những dấu hiệu này sẽ tố cáo anh ấy có khả năng ngoại tình rất cao đấy! Để có thêm chứng cớ và khẳng định rõ ràng hơn, bạn hãy đọc thêm những cách nhận biết tiếp theo dưới đây để có cách xử lý bình tĩnh, tỉnh táo nhất nhé!

3

Công việc và lịch công tác của chồng bỗng nhiên dày đặc

Nếu như hồi mới lấy nhau, bạn thấy chồng thường xuyên về nhà ăn cơm cùng bạn, và rất ít khi phải đi công tác thì thời gian gần đây chuyện này có sự thay đổi rõ rệt. Anh ấy ăn cơm ở nhà càng ngày càng ít, thêm vào đó là những chuyến công tác liên tục, thường xuyên đến bất thường. Bạn có thấy lạ, hỏi để mong được anh ấy chia sẻ khó khăn thì chồng luôn biện minh là bận, nhiều công việc cần giải quyết... Vì vậy, đôi lúc chồng bạn không hẳn bận rộn quá cho công việc như vậy đâu, có khi anh ấy đang cố tìm cách để có nhiều thời gian hơn cho người thứ 3.

Để kiểm nghiệm điều này đúng hơn, bạn hãy thông qua bạn bè, đồng nghiệp của anh ấy và để mắt đến chồng nhiều hơn để khẳng định được chồng có đang léng phéng ở bên ngoài hay không nhé!

>>> Xem ngay: 9 lời ngụy biện đàn ông hay nói khi ngoại tình

 Người đàn ông khi ngoại tình có rất nhiều lý do để có thời gian đi gặp người đàn bà khác.
4

Chồng dễ cáu giận, gây chiến với bạn

Bình thường, một người đàn ông chịu khá nhiều áp lực từ cuộc sống gia đình, công việc nên việc anh ấy đôi lúc bị stress, cáu giận là chuyện hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên nếu thời gian gần đây, bạn nhận thấy anh ấy hay kiếm cớ cáu giận với bạn, giận dỗi và nổi sung không có lý do thì bạn hãy coi chừng. Có thể anh ta đang cố tạo ra những tình huống căng thẳng để che đậy cảm xúc của mình. Bởi khi có người thứ 3, người đàn ông phản bội thường hành động như thế do những xáo trộn trong cảm xúc nửa muốn cặp bồ, nửa day dứt với vợ.

5

Chuyện chăn gối có nhiều điều bất thường

Nhiều chị em có kinh nghiệm trong việc phát hiện chồng ngoại tình chia sẻ cứ để ý tới cách làm tình của anh ấy với bạn chính là dấu hiệu chồng ngoại tình dễ nhận biết nhất. Có 2 trường hợp có thể xảy ra khi anh ấy ngoại tình:

Một là chàng tỏ ra hờ hững trong chuyện chăn gối. Đáng lẽ, chuyện yêu đương của hai vợ chồng lúc nào cũng phải nồng nhiệt, đặc biệt là khi chàng phải đi công tác dài ngày, gặp vợ đáng lẽ phải như "hổ đói vồ mồi", tuy nhiên lúc gần vợ anh ấy lại tỏ ra không hứng thú, tránh né chuyện yêu thì rất có thể, họ đã được “ăn no” ở ngoài và không còn nhu cầu.

Hai là tự nhiên chồng bạn cuồng nhiệt hẳn lên, có nhiều nhu cầu và đòi hỏi bạn ở những tư thế khó, dị thường. Theo nghiên cứu của các chuyên gia tình dục học, một khi người đàn ông ngoại tình có một bộ phận sẽ  “nhiệt tình” hơn trong chuyện “chăn gối”. Chính vì vậy, bạn nên cần sáng suốt để xâu chuỗi nhiều dấu hiệu chồng ngoại tình khác để khẳng định chắc chắn hơn.

>>> Tham khảo thêm: 4 kiểu đàn ông dễ ngoại tình

Chuyện "chăn gối" bất thường là dấu hiệu chồng ngoại tình khá rõ ràng.
6

Bỗng nhiên quan tâm đến vợ một cách bất thường

Sự thay đổi tích cực này của chồng dễ khiến các bà vợ mủi lòng nhưng nó cũng là dấu hiệu chồng ngoại tình khá rõ ràng đấy nhé! Bởi trước đây, anh ấy có lẽ khá khô khan, không bao giờ biết lãng mạn thì giờ đây, lại đang thể hiện sự lãng mạn bất thường với bạn... Theo tâm lý của đàn ông, khi họ ngoại tình họ luôn day dứt với vợ, cảm thấy hối lỗi vì hành động lừa dối của mình hay chỉ đơn giản là lấy lòng vợ để dễ bề “hành động” hơn ở bên ngoài. Chính vì vậy, bạn nên cẩn trọng với tất cả các mánh khóe để che giấu đi hành động tội lỗi này của chồng.

Chồng ngoại tình là điều không một người vợ nào mong muốn điều này xảy ra. Tuy vậy, khi bạn lâm vào tình cảnh có chồng ngoại tình, bạn hãy nên sáng suốt nhìn nhận lại bản thân và dò xét lý do chồng ngoại tình, từ đó có những cách xử lý toàn vẹn để gắn kết lại cuộc sống gia đình.

>>> Tham khảo ngay: 7 lý do hàng đầu khiến đàn ông ngoại tình mà phụ nữ nên biết

Và quan trọng hơn hết, để có cuộc sống vợ chồng chung thủy hạnh phúc, ngoài tình yêu giành cho chồng bạn cũng nên quan tâm và chăm sóc bản thân luôn xinh đẹp, quyến rũ, tạo không khí gia đình luôn vui vẻ đầm ấm bằng những bữa cơm ngon, chăm sóc chồng con bằng tình yêu chân thành. Có như vậy, chắc chắn bạn sẽ là người vợ thông minh biết giữ lửa cho gia đình.

Xem ngay một số tuyệt chiêu xử lý chồng ngoại tình của người vợ thông minh nhé!

*** 6 tuyệt chiêu thông minh ngăn chặn chồng ngoại tình

*** 9 'ứng biến' thông minh khi chồng ngoại tình

*** 6 điều tuyệt đối không nên làm khi biết chồng ngoại tình

Với 6 dấu hiệu chồng ngoại tình trên đây, hi vọng bạn sẽ sáng suốt xử lý mọi tình huống khi chồng "ăn phở" và chủ động ngăn chặn để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Cách để biết thời điểm đàn ông dễ ngoại tình

tinybook tinybook
Cách để biết thời điểm đàn ông dễ ngoại tình
Sau nhiều năm chung sống: Nhiều cuộc hôn nhân dù đã qua bao hoạn nạn khó khăn vẫn khó cưỡng lại sự tấn công của thời gian. Bản năng có mới nới cũ của đàn ông thường khiến họ khó cưỡng lại được sự mê hoặc của thế giới bên ngoài.

Cách để chinh phục em chồng

tinybook tinybook
Cách để chinh phục em chồng
Có thể bạn cho rằng mối quan hệ chị dâu - em chồng nhiều khi không tốt đẹp. Trên thực tế, em chồng không phải là người “khó chinh phục” như bạn tưởng. Những "chiêu" đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chung sống thuận hòa với em chồng.

4 bí quyết giúp cô dâu chinh phục mẹ chồng

tinybook tinybook
4 bí quyết giúp cô dâu chinh phục mẹ chồng
Chuyện mẹ chồng nàng dâu không hòa hợp vẫn luôn là nỗi ám ảnh cho nhiều cô dâu khi về nhà chồng. Dù bạn không thể trở thành một người con dâu lý tưởng thì những nỗ lực cố gắng của bạn chắc chắn sẽ khiến mẹ chồng nhìn nhận và đánh giá cao.

Cách để vợ không ngoại tình

tinybook tinybook
Cách để vợ không ngoại tình
Đàn ông ngoại tình chỉ như gió thoảng mây bay, phụ nữ ngoại tình mới là chẳng tiếc thân, sẵn sàng hai tay dâng hiến cả hạnh phúc mình đang có. Bởi vậy, các ông chồng nên biết cách đề phòng.

5 dấu hiệu tố cáo vợ ngoại tình

tinybook tinybook
5 dấu hiệu tố cáo vợ ngoại tình
Đâu chỉ có đàn ông mà phụ nữ cũng rất dễ say nắng, dễ vướng vào những mối quan hệ rối rắm. Những dấu hiệu bất thường dưới đây có thể tố cáo nàng đang ăn nem.

4 lợi ích của việc ly hôn

tinybook tinybook
4 lợi ích của việc ly hôn
Cầm lá đơn trong tay, chắc bạn sẽ tiếc thương mối quan hệ vừa mất và lo lắng cho trang tiếp theo của đời mình. Để xốc lại tinh thần, những sự thật dưới đây sẽ khiến bạn lạc quan hơn về cuộc sống độc thân phía trước.

7 dấu hiệu nhận biết chàng ngoại tình

tinybook tinybook
7 dấu hiệu nhận biết chàng ngoại tình
Những người đàn ông thông minh thời hiện đại càng ngày càng nhiều, vì vậy tỉ lệ đàn ngoại tình cũng càng cao. Hãy chú ý đến cách ứng xử, thái độ của họ để nhận biết họ có đang ngoại tình hay không.

Chìa khóa cho tình mẹ chồng nàng dâu khăng khít

tinybook tinybook
Chìa khóa cho tình mẹ chồng nàng dâu khăng khít
Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu sẽ không trở nên căng thẳng như nhiều người vẫn lo lắng nếu bạn biết cách ứng xử khéo léo và tinh tế. Nhưng việc dành tình cảm yêu thương chân thành cho mẹ chồng mới chính là chìa khóa đích thực để mối quan hệ này bền đẹp, khăng khít.

Bí quyết cho cô nàng cá tính đi làm dâu

tinybook tinybook
Bí quyết cho cô nàng cá tính đi làm dâu
Nhà chồng không phải là nơi để bạn thể hiện cá tính mà là nơi bạn phải bảo trọng nếu muốn được sống yên ổn (để dành thời gian đi “thể hiện cá tính” ở nơi khác).

4 kiểu đàn ông dễ ngoại tình

tinybook tinybook
4 kiểu đàn ông dễ ngoại tình
Sau khi kết hôn, bạn sợ nhất người đàn ông như thế nào? Chắc chắn câu trả lời của không ít phụ nữ sẽ là: người đàn ông ngoại tình, lăng nhăng. Vậy thì cách tốt nhất để tránh vấn nạn đó là hãy tránh xa những kiểu đàn ông đó. Dưới đây là 4 kiểu đàn ông dễ ngoại tình:

Bạo lực gia đình và những điều bạn cần biết

tinybook tinybook
Bạo lực gia đình và những điều bạn cần biết
Bạo lực gia đình đang là mối quan tâm hàng đầu của xã hội. Nó làm ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và đời sống của mọi người. Cùng xem những điều cần biết về bạo lực gia đình

6 điểm sáng sau ly hôn

tinybook tinybook
6 điểm sáng sau ly hôn
Sau ly hôn, bạn có xu hướng sống chậm và quyết định mọi việc bằng lý trí nhiều hơn. Đây là điều tích cực bạn nên hướng tới.

Những điều cấm kỵ khi có người thân mất

tinybook tinybook
Những điều cấm kỵ khi có người thân mất
Khi có người thân mất, các thành viên trong gia đình cần chú ý những điều cấm kỵ sau:

Bí quyết chinh phục cha mẹ nàng

tinybook tinybook
Bí quyết chinh phục cha mẹ nàng
Hai bạn đã hoàn toàn tâm đầu ý hợp. Nhưng với “nhạc phụ nhạc mẫu" tương lai, bức tường thành sẽ khó khăn hơn. Với họ, dù bạn có thiện chí bao nhiêu đi nữa, trước tiên họ vẫn xem bạn là “mối đe dọa” tiềm ẩn với con gái mình.

Hướng dẫn 7 lý do cha mẹ không nên ly hôn

tinybook tinybook
Hướng dẫn 7 lý do cha mẹ không nên ly hôn
Hôn nhân đôi khi không ngọt ngào như ta vẫn tưởng. Bạn và ông xã có dấu hiệu rạn nứt. Khi đó, chỉ một câu nói: “Mình chia tay!” sẽ gây ra những hậu quả không thể lường hết được, nhất là với con trẻ.

Nghẹn ngào thư gửi mẹ mùa Vu Lan

tinybook tinybook
Nghẹn ngào thư gửi mẹ mùa Vu Lan
Vu Lan là ngày lễ lớn, là ngày con đáng lẽ nên ở bên mẹ... nhưng chưa năm nào con về được. Mẹ à, đợi bão tan, mưa tạnh con về với mẹ nhé. Một mùa Vu Lan sum vầy bên gia đình là điều mà bấy lâu con luôn mong đợi...!

5 bí quyết ghi điểm khi ra mắt bố mẹ chồng, vợ tương lai

tinybook tinybook
5 bí quyết ghi điểm khi ra mắt bố mẹ chồng, vợ tương lai
Lần đầu tiên về ra mắt bố mẹ chồng, vợ tương lai là nỗi lo của nhiều anh chị em.Làm cách nào để ghi điểm trong lần đầu ra mắt này. Hãy cùng xem những bí quyết hay dưới đây.

Cười sảng khoái trước 18 bức ảnh ngộ nghĩnh về tình cha con

tinybook tinybook
Cười sảng khoái trước 18 bức ảnh ngộ nghĩnh về tình cha con
Tất cả mọi chuyện làm cho con mình đều trở thành đơn giản trong mắt của tất cả những người cha. Cùng ngắm những bức ảnh ngộ nghĩnh đời thường về tình cha con bạn nhé.

Đức tính đẹp nàng dâu cần để mẹ chồng quý mến

tinybook tinybook
Đức tính đẹp nàng dâu cần để mẹ chồng quý mến
Nàng dâu cần những đức tính gì để được lòng mẹ chồng? Hãy cùng xem bạn đã có những đức tính nào dưới đây khiến mẹ chồng “không thể chê” được nhé!

Những câu không bao giờ nên nói với mẹ chồng

tinybook tinybook
Những câu không bao giờ nên nói với mẹ chồng
Biết điều gì nên hay không nên nói với mẹ chồng là một kỹ năng cần thiết cho các nàng dâu. Hãy cùng xem những câu không bao giờ nên nói với mẹ chồng các chị em cần chú ý nhé

Cách để vợ/chồng không ngoại tình?

tinybook tinybook
Cách để vợ/chồng không ngoại tình?
Ly dị đã trở thành hiện tượng bình thường trong xã hội, làm thế nào để tránh ‘cơn bão’ đó cho gia đình bạn?

Bí kíp động viên chàng giúp đỡ việc nhà

tinybook tinybook
Bí kíp động viên chàng giúp đỡ việc nhà
Khi muốn chàng làm việc gì đó giúp mình, hãy trao một phần thưởng để động viên chàng. Chắc chắn chàng của bạn sẽ vui vẻ mà không thấy khó chịu, phiền toái hoặc nghĩ rằng bị “sai bảo”. Dưới đây là những bí kíp để động viên, khiến chàng vui vẻ hơn.

3 cách giúp chàng ngăn chặn bạo lực gia đình

tinybook tinybook
3 cách giúp chàng ngăn chặn bạo lực gia đình
Bạo lực gia đình vẫn luôn là một vấn đề nhức nhối của xã hội và nguyên nhân chủ yếu vần là từ phía người đàn ông trong gia đình. Vậy làm thế nào để người đàn ông có thể ngăn chặn bạo lực gia đình trong chính ngôi nhà của mình.

7 cách giúp nàng dâu lấy lòng gia đình nhà chồng

tinybook tinybook
7 cách giúp nàng dâu lấy lòng gia đình nhà chồng
Việc sống chung với những người thân trong gia đình chồng là điều hiển nhiên khi bạn kết hôn. Dưới đây là những cách giúp nàng dâu lấy lòng gia đình nhà chồng để cho trong ấm, ngoài êm, gia đình hạnh phúc.

7 cách giúp bạn đối phó với ngoại tình

tinybook tinybook
7 cách giúp bạn đối phó với ngoại tình
Khi kết hôn chẳng ai mong muốn bị người mình muốn gắn bó suốt đời phản bội. Khi điều đó xảy ra hầu hết ai trong chúng ta đều cảm thấy bất ngờ và sốc thường không biết cách xử lý ra sao.

10 lý do khiến ông chồng đòi ly hôn

tinybook tinybook
10 lý do khiến ông chồng đòi ly hôn
Đôi khi cánh màu râu có cảm giác quá mệt mỏi, đôi khi mất niềm tin vào các chị em....đó chính là những lý do khiến các ông chồng muốn ly hôn.

Hướng dẫn những lưu ý khi chọn thiệp cưới

tinybook tinybook
Hướng dẫn những lưu ý khi chọn thiệp cưới
Bạn có thể chủ động tìm kiếm mẫu giấy từ một tấm thiệp sinh nhật ưa thích, hay từ những tạp chí sưu tầm được. Các bộ thiệp cưới ngày nay có thể kết hợp với một số chất liệu phụ khác như vải, nhựa mỏng, dây ruy-băng, chuông nhỏ, hoa khô…

5 điều cô dâu mới nhất định phải làm trong dịp Tết

tinybook tinybook
5 điều cô dâu mới nhất định phải làm trong dịp Tết
Bạn luôn mong muốn lấy được lòng của bố mẹ chồng. Cùng xem cách giúp lấy lòng của bố mẹ chồng trong ngày Tết của nàng dâu mới thế nào nhé.

7 dấu hiệu nhận biết đàn ông vũ phu

tinybook tinybook
7 dấu hiệu nhận biết đàn ông vũ phu
Một người đàn ông vu phu có đặc điểm như thế nào? Sau đây là 7 dấu hiệu nhận biết đàn ông vũ phu:

Ứng phó với đàn ông ghen tuông thái quá

tinybook tinybook
Ứng phó với đàn ông ghen tuông thái quá
Hầu hết phụ nữ mong ông chồng mình có một chút máu ghen. Song sẽ là không may thậm chí bất hạnh nếu họ vớ phải người ghen tuông thái quá.
tinybook Cẩm Nang Cuộc Sống
Chat