Đào Hoa Mãn Lâu Chương 9 Chương 9

Đào Hoa Mãn Lâu
Tác giả: M và Nguyệt
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Choco
Số chương: 36
Lượt xem: 2994
Tóm tắt nội dung:
Chương 9 Chương 9
Tổng số chương: 36
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 26/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 26/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 26/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 26/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 26/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 26/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 26/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 26/04/2017
CHƯƠNG 9

          Đêm dài, Hoa Mãn Lâu ngồi trên nóc nhà, cầm trong tay một bầu rượu.

          Nơi này y đặt làm mặt tiền cửa hàng, đằng sau là nhà ở, cũng không nhỏ, nơi ở là một tòa lâu nhỏ, bên cạnh có một hồ nước nhỏ, tương tự như nơi ở trong kiếp trước.

          Rốt cuộc, ngày đó Hoàng Dược Sư giúp Nguyệt Ảnh giải quyết vấn đề về sau, Khúc Linh Phong rất thông minh, không quá vài ngày, tìm được một nơi không hẻo lánh, cũng không quá ồn ào, còn có mặt tiền là cửa hàng, cũng không quá đắt.

          Hoa Mãn Lâu thư thái cười, Khúc Linh Phong là một đứa nhỏ thông minh, thông minh còn không mất đi sự hồn nhiên, biến cố vài năm sau, ta tuyệt đối muốn ngăn cản, y xiết chặt rượu trong tay, thầm hạ quyết tâm.

          “A Lâu, ngươi ở đây làm gì?” Phía sau chợt nổi một làn gió nhẹ, khi y phản ứng được thì Hoàng Dược Sư đã cướp rượu trong tay.

          “Chúc mừng Dược Sư, võ công của ngươi lại tăng tiến.”

          Hoàng Dược Sư tà tà liếc mắt một cái, ở bên người y nằm xuống, không nói lời nào.

          Hoa Mãn Lâu cảm thấy không đúng, lo lắng hỏi: “Dược Sư, ngươi sao vậy?”

          “A Lâu, ta phải thành hôn, ngày mai sẽ đi.”

          Đùng! Một lời nói ra, Hoa Mãn Lâu cảm thấy như sét đánh bên tai, hết thảy đều hỗn loạn.

          Y bình tĩnh quay đầu lại, thật lâu sau, mới nói: “Chúc mừng, Dược Sư.” Trong nháy mắt khi nghe tin ấy, chỉ cảm thấy trái tim nháy mắt yên lặng, bên tai ong ong, cái gì cũng không nghe thấy. Y kéo khóe miệng, muốn cười, nhưng cười không nổi.

          Y chua xót nghĩ, y luôn rất ỷ lại vào Hoàng Dược Sư, tựa như chim non khi nở, mở mắt ra liền ỷ lại vào người nó thấy đầu tiên, y biết mình đang trốn tránh, thế giới y chọn trở thành người đứng xem bên ngoài, chưa bao giờ tham dự. Nhưng tình hình hiện tại, thế giới nhỏ mà y tạo ra, theo Hoàng Dược Sư dời đi mà dần sụp đổ, biến mất, sau đó, nhập vào thế giới này…… Hoa Mãn Lâu hít sâu một hơi, xem nhẹ ẩn ẩn đau trong lòng, mỉm cười chúc phúc Hoàng Dược Sư.

          Đa tạ ngươi, Hoàng Dược Sư, vẫn luôn bên cạnh ta……. (Nguyệt mỗ: Ta nói, con nha, đây chính là động tâm, không phải mất đi tri kỷ mà đau lòng nha…… Sao lại ngu ngốc như vậy…… dựt tóc phát điên)

          “Dược Sư, A Hành là cô nương tốt, ngươi phải quý trọng người ta.” Hoa Mãn Lâu thản nhiên nói.

          “…… Ừm, ta sẽ.” Hoàng Dược Sư cúi đầu, trong mắt lưu chuyển quang mang mịt mờ.

          Hắn không muốn cho y biết mình thành thân, không biết vì sao, chỉ là không muốn cho biết. Cảm thấy nếu mình thành thân, liền cách y càng xa, có loại cảm giác hoảng hốt.

          “Tới, Dược Sư, ta kính ngươi, chúc ngươi trăm năm hạnh phúc, sớm sinh quý tử.” Ách, hẳn phải là một tiểu nữ đáng yêu……… Hoa Mãn Lâu lời vừa khỏi miệng, nghĩ đến 囧 囧, bất quá, Hoàng Dược Sư, ngươi là bạn tốt của ta, ngươi yêu A Hành cô nương như vậy, ta nhất định ngăn cản bi kịch kia xảy ra.

          “A Lâu, mười một tháng tám, ta ở Phùng gia thành thân, đến lúc đó, nhất định đến.” Không muốn ngươi tới, không biết vì sao. Không muốn thành thân, nhưng ta không thể phụ A Hành, nàng là thể tử tốt, nàng thực yêu ta. Phùng lão gia rốt cục cũng đồng ý hôn sự của hai người, làm cho Hoàng Dược Sư càng không có cớ cự tuyệt.

          “Ta sẽ.” Hoàng Dược Sư, ngươi là bạn tốt của ta, hạnh phúc của ngươi, ta nhất định sẽ bảo vệ.

          Bình rượu va chạm, Hoàng Dược Sư nhớ đến rượu ngon những năm xưa. Hai người uống phóng khoáng. Thậm chí Hoa Mãn Lâu sửa lại phong độ quân tử bình thường, từng ngụm từng ngụm uống, rồi sau đó lấy sáo ngọc nhẹ nhàng thổi lên.

          Tiếng sáo trong suốt, một khúc kỳ ảo, uyển chuyển triền miên, dẫn nhân nhập thắng [cuốn người vào cảnh?]. Hoàng Dược Sư càng uống càng hứng khởi, giống như trước kia cùng ở chung, tiếp theo lớn tiếng xướng: “Chiêm bỉ kì áo, lục trúc y y. Hữu phỉ quân tử, như thiết như tha, như trác như ma. Sắt hề giản hề, hách hề tuyên hề, hữu phỉ quân tử, chung bất khả huyên hề! Chiêm bỉ kì áo, lục trúc thanh thanh. Hữu phỉ quân tử, sung nhĩ tú oánh, hội biện như tinh. Sắt hề, giản hề, hách hề, tuyên hề, hữu phỉ quân tử, chung bất khả huyên hề! Chiêm bỉ kì áo, lục trúc như trách. Hữu phỉ quân tử, như kim như tích, như khuê như bích. Khoan hề xước hề, y trọng giác hề, thiện hí hước hề, bất vi ngược hề.”

          Chú thích: Nguyệt mỗ mắt loang loáng:《 kì áo》 ca ngợi đạo đức, lòng khoan dung của người quân tử,

Nam nhân thực thụ cần có đủ khí chất phẩm cách, tài hoa, thái độ đúng mực, biểu đạt tình cảm khó quên, trở thành đại thần bách độ. Hơn nữa, khúc này đại biểu cho tấm lòng người nam tử, bởi vậy, Nguyệt mỗ cái gì cũng chưa nói, con ta trì độn chậm hiểu như vậy đấy, buông tay. Vì thế, hiện tại Hoa Mãn Lâu không hiểu cảm giác đó là gì. Giải thích xong, Nguyệt mỗ té.

          Đêm dài, hai người đã uống khá nhiều, Hoàng Dược Sư tửu lượng tốt vẫn còn tỉnh táo, nhưng Hoa Mãn Lâu đã say túy lúy ngã về một bên. Rượu thượng phẩm rất mạnh, y ngoan ngoãn ngủ một bên. Hoàng Dược Sư nhìn thời gian, lay gọi Hoa Mãn Lâu: “A Lâu, A Lâu, tỉnh tỉnh, chúng ta về phòng rồi ngủ.” Người ngủ say như chết thì tỉnh thế nào?

          Vì thế, Hoàng Dược Sư bất đắc dĩ thở dài: “Xem cái dạng này, không biết là ngươi thành thân hay ta thành thân.” [ý lão Tà có thể là chỉ việc chú rể thường bị chuốc rượu mừng say đến không biết trời trăng gì trong lễ kết hôn] Liền nhẹ nhàng ôm lấy y, lại thấy người trong tay thật nhẹ, khẽ nhíu mày phi thân lên lầu.

          Rất gầy. Hoàng Dược Sư đem người thả trên giường, gọi Lý Nguyệt Ảnh chuẩn bị bồn nước ấm, ngồi bên cạnh giúp y thay áo.

          Ánh nến chiếu lên da thịt bạch ngọc, ánh sáng phản lại rực rỡ, khuôn mặt hắn chấn động, hít thở sâu, tiếp tục giúp y thay áo.

          Hoa Mãn Lâu nằm thẳng trên giường, chau mày, Hoàng Dược Sư cởi đai lưng y cũng chỉ hừ vài cái, không giãy dụa. Hoàng Dược Sư không biết vì sao, cổ họng có chút khô, đành phải nuốt nước miếng, chậm rãi đem đai lưng cởi xuống, cởi áo khoác, bộ ra áo trong đơn bạc, trong đầu một mảnh hỗn loạn, máy móc lấy khăn lau trên khuôn mặt đầy, tầm mắt nhìn chằm chằm khuôn mặt hồng nhuận của Hoa Mãn Lâu, chậm rãi tiến sát người, tầm mắt hạ xuống, cổ họng càng thêm khô nóng. Áo trong rơi ra, lộ ra khuôn ngực trắng nõn, hai điểm hồng anh, như đóa hoa nhỏ thẹn thùng, run rẩy trong không khí, chậm rãi trở nên cứng rắn, dụ dỗ người cúi xuống cắn.

          Hoàng Dược Sư hút khí, cảm thấy mũi ngưa ngứa, trong lúc ấy, người quần áo không chỉnh tề trên giường mê mê mang mang hồi phục chút ý thức trong ngắn ngủi, nhẹ nhàng gọi một tiếng: “Dược Sư…….” (Nguyệt mỗ: Cho nên, Hoa Hoa, chính là dụ thụ! Giám định hoàn tất)

          “Ta, ta ra ngoài trước.” Hoàng Dược Sư như lửa cháy đến mông, lấy tốc độ không tin nổi mà phi ra ngoài. Ra ngoài, hung hăng cho chính mình cái bạt tai, thầm mắng: “A Lâu là huynh đệ của ngươi, ngươi động cái tâm tư lệch lạc gì chứ.”

          Một lần nữa ổn định lại tâm tình, nhớ tới Hoa Mãn Lâu, lại vội trở về.

          Hoa Mãn Lâu mơ mơ màng màng, cảm giác có ai đó cởi áo hộ mình, cảm thấy người đó lấy khăn lau mặt mình, nhận ra hơi thở quen thuộc, y lập tức an tâm, mê mê mang mang nói: “Dược Sư……” Ta muốn uống nước. Người nào đó không chờ y nói hết lời, đã chạy biến ra ngoài. Sau đó, chất lỏng mát mẻ làm dịu yết hầu, y thoải mái buông một tiếng thở dài, lại mơ mơ màng màng nói một câu: “Dược Sư……” Cám ơn. Lại nặng nề chìm vào mộng đẹp.

          Hoàng Dược Sư nâng Hoa Mãn Lâu dậy uống nước xong, vừa muốn để y nằm xuống, cũng vừa muốn ôm vào lòng. Hoa Mãn Lâu nằm sát người hắn, áp chế lại cảm xúc, mỹ nhân còn không tự giác thấp giọng gọi tên hắn, đầu giống con mèo nhỏ cọ cọ người mình. Này ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, chỉ cần là nam nhân sẽ tâm viên ý mãn, hơn nữa này ngọc này hương có thể ngay lập tức làm người mê đắm. Hoàng Dược Sư kéo kéo chăn, than nhẹ nhìn Hoa Mãn Lâu, âm thầm bất đắc dĩ.

          A Lâu, là ta kiếp trước thiếu ngươi, kiếp này tới trả nợ.

Đệ cửu chương hoàn Đăng bởi: admin

10
Xem
Chương 10Chương 10 26/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 26/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 26/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 26/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 26/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 26/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 26/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 26/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 26/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 26/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 08/05/2017
21 - 36

Lâm Lạc Tịch Chiếu

tinybook tinybook
Lâm Lạc Tịch Chiếu
Truyện [Nhất Mộng Giang Hồ Hệ Liệt] Lâm Lạc Tịch Chiếu của tác giả Ngữ Tiếu Lan San là một truyện tiểu thuyết hay nhất, đam mỹ giang hồ, hài ngọt ngào, nhiều couple, 1 x 1 , HE.

Thiên Lang quốc tiểu vương gia Lãnh Tịch Chiếu rất ít ra hoàng cung.

Thứ nhất là bởi vì lười, thứ hai là bởi vì mỗi lần ra cung, luôn luôn sẽ có cô nương ở đằng trước ném chút khăn tay hay túi thơm các loại , trốn đều trốn không được.

Tháng năm hoa rơi đầu đường , trong truyện online thì bạch y thiếu niên tuấn mỹ phiêu dật, trên cổ áo tinh tế thêu chỉ bạc thành đường viền, hấp dẫn không biết bao nhiêu ánh mắt của nữ tử.

Lục Diệp Sâm Lâm Hệ Liệt

tinybook tinybook
Lục Diệp Sâm Lâm Hệ Liệt
Truyện Lục Diệp Sâm Lâm Hệ Liệt của tác giả Nguyệt Hạ Tang là một câu truyện đam mỹ hiện đại, tiểu thuyết hay, xuyên việt, huyễn huyễn, nhất thụ nhất công, sinh tử văn, biến hình, hài.

Sơ lược thì Hồ Bất Quy không xuyên thời gian mà xuyên không gian, đến một tinh cầu giống trái đất nhưng khoa học kỹ thuật tiên tiến hơn rất nhiều. Truyện cư dân ở đây có thể hóa hình người nhưng nguyên hình là khủng long ngoài hành tinh.

Văn Tuyết Vô Song

tinybook tinybook
Văn Tuyết Vô Song
Truyện Văn Tuyết Vô Song của tác giả Thập Thế là một câu truyện đam mỹ, cổ trang, tiểu thuyết hoàn, giang hồ, nhất thụ nhất công, cường thụ cường công, sinh tử văn, HE.

Thừa hưởng tính cách hoa tâm (đa tình) tổ truyền, tiểu vương gia Đông Phương Vô Song tuổi còn nhỏ đã du phiến hoa thảo tùng, lúc này cuối cùng chọc trúng tai vạ vội vàng trốn nhà đi. Vốn dĩ con đường tu hành rất gian khổ, không ngờ lại khiến hắn gặp gỡ tuyệt thế mỹ nhân Phong Văn Tuyết, Hắn nhất kiến chung tình thêm tử triền lạn đả (quấn chặt không buông), tự biên tự diễn cùng đối phương hứa hẹn hôn ước.

Phong Văn Tuyết là Thần Minh giáo giáo chủ, kiêu ngạo tùy hứng, mặc dù đối Đông Phương Vô Song nho nhỏ có chút yêu thích, nhưng đối với hứa hẹn trẻ con, y căn bản không thèm để ý, truyện ai ngờ hơn mười năm sau, hắn lại thoải mái tìm tới cửa……?

Đệ Đệ Đáng Sợ Của Ta

tinybook tinybook
Đệ Đệ Đáng Sợ Của Ta
Truyện Đệ Đệ Đáng Sợ Của Ta của tác giả San Đóa Lạp Hiện đại đô thị, tiểu thuyết, nhất thụ nhất công, huynh đệ trá hình, niên hạ công, phúc hắc tiểu mỹ công.

Mộ Phàm, mẹ mất sớm từ bé, cha ở vậy nuôi hắn đến năm 26 tuổi, lúc này mới tái hôn. Vào đêm cuối cùng trước lễ kết hôn của cha hắn, ai ngờ ở đây hắn gặp một vị “tiểu thư xinh đẹp như thiên thần”.

Tiếng sét ái tình, hắn nghĩ truyện đấy chính là một nửa mà hắn đang tìm kiếm, vì vậy hắn đã đến làm quen, ai ngờ….

Bá Tình Thủ Ái

tinybook tinybook
 Bá Tình Thủ Ái
Bạn đang đọc tiểu thuyết hay của tác giả Nam Quân có tựa đề Bá Tình Thủ Ái. Đây là một truyện đam mỹ bá đạo cường công, ôn nhu nhược thụ, cổ trang, cung đình, nhất thụ lưỡng công, HE.

Yêu là gì? Là sự ngọt ngào vô tận, hay bá đạo cướp đi tự do của hắn?

Đối mặt với tình yêu độc chiếm của quân vương trong truyện hot này, hắn nên đi đâu bây giờ...

Võng Du Kiếm Tam Chi Nhiệm Vụ Quán Trà

tinybook tinybook
Võng Du Kiếm Tam Chi Nhiệm Vụ Quán Trà
Truyện hay Võng Du Kiếm Tam Chi Nhiệm Vụ Quán Trà của tác giả Bùi Nguyên Lục Vô Thi thuộc truyện tiểu thuyết full nói rằng rốt cục trước mười hai giờ chạy tới quán trà ở Trường An, đứng bên cạnh lão bản nương phong thái yểu điệu- Triệu Vân Duệ.

Chỉ mới rồi thôi, truyện bang hội Gió Thổi Mây Trôi của Lục Vô Thi cùng với đối thủ một mất một còn là Trà lâu vừa mới kết thúc một hồi ác chiến.

Tuy nhiên đánh tới đánh lui lại biến thành một hồi hỗn chiến đại quy mô giữa hai phe Ác Nhân và Chính Khí.....

Đắm Say

tinybook tinybook
Đắm Say
Tóm tắt nội dung truyện Khi quá yêu chắc hẳn người ta sẽ Đắm Say cùng với tình yêu, cô gái ấy có cuộc sống đầy sự vất vả tương lai thì mịt mờ và ngày càng bế tắc. Bỗng nhiên như trong cổ tích có anh chàng người Thụy Điển xa gia đình để đến định cư tại vùng đất Minnesota. Họ liền lên kế hoạch viết thư lừa dối Karl để được anh đưa sang vùng đất Minnesota với hy vọng thay đổi cuộc đời.

Mọi chuyện không như ý muốn vì tình cảm của họ ngày càng rạn nứt khi Karl phát hiện ra Anna không còn trong trắng và mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi có sự xuất hiện của Kerstin Johansons, cô gái Thụy Điển mang trên mình đầy đủ những phẩm chất Karl muốn chọn làm vợ.

Mặc dù có bất đồng nhưng sau những cuộc cãi vã đó với ý chí và nghị lực muốn vượt qua sóng gió để tiếp tục cuộc sống hôn nhân, mọi hiểu lầm giữa Anna và Karl cuối cùng cũng đã được tháo gỡ vào đúng thời điểm ngôi nhà mà họ cùng chung tay xây dựng hoàn thành. Từ thời điểm này họ bắt đầu say đắm trong tình yêu với những khó khăn đã vượt qua.

Mời bạn đọc cùng điểm qua truyện online hay hoặc đến với một trong những truyện tiểu thuyết hay trong tuần, điển hình như truyện Tuổi Thanh Xuân (Cảm Ơn Đã Luôn Ở Đây).

Công Tước Của Riêng Em

tinybook tinybook
Công Tước Của Riêng Em
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Công Tước Của Riêng Em, chuyện tiểu thuyết hay nói về một vị công tước phải chọn vợ một cách khôn ngoan và cũng là một vị công tước khét tiếng phóng đãng.

Trong truyện thì cô chính là con gái của ngài công tước rất giàu có do thất bại trong chuyện tình cảm nên cô đã tự vùi mình vào đau khổ cho đến một ngày cô gặp được anh, một công tước đang cần một người mẹ cho những đứa con thơ dại của mình.

Và thế là hai người lập ra giao ước để thỏa mãn nguyện vọng cho cả hai. Giằng xé giữa lý trí và đam mê, giữa trí tuệ và óc tưởng tượng, cô dần dần khiến anh nhận ra mình sắp sửa phá vỡ mọi giao ước.

Hiền Thần Khó Làm

tinybook tinybook
Hiền Thần Khó Làm
Truyện Hiền Thần Khó Làm của tác giả Mục Bạch là một truyện đam mỹ trọng sinh, cổ trang, cung đình, trúc mã, tiểu thuyết, ngọt sủng. Kiếp trước nịnh thần Hứa Từ bị lang đang bỏ tù, khắp chốn mừng vui.

Duy chỉ có phế thái tử Lý Hạo Sâm mặc kệ việc trước kia, đặc biệt đến đưa tiễn.Đến nay y trọng sinh trở về, quyết định đời này phải hảo hảo đi bên người thái tử. Sau mọi truyện thì toàn tâm toàn ý phụ tá hắn, không bị mù quáng ép buộc nữa.

Vi Thần

tinybook tinybook
Vi Thần
Thôi Húc Minh là con nhà quyền quý nuôi trí lớn, một lòng thi trạng nguyên ghi danh bảng vàng và cưới được đại mỹ nhân về làm vợ. Trong truyện tiểu thuyết thì đó là kế hoạch hoàn hảo mà hắn đã tự dựng ra cho mình, nhưng người tình không bằng trời tính khi giữa đường xuất hiện một Vi Thần Tề Gia khờ khạo bám theo hắn.

Tề Gia không biết tiến thủ cũng không biết nịnh hót, không viết chữ nghĩa nhìn đường nào cũng không có gì tốt. Nhưng khi Thôi Húc Minh gặp khó khăn thì chỉ có hắn ra tay giúp đỡ. Nói truyện thì lắp ba lắp bắp, làm việc thì chân tay vụng về, Tề Gia ngu ngơ nửa tỉnh nửa mê được Thôi Minh Húc cứu.

Thôi Minh Húc ư, là Thôi Minh Húc mà người kia thường núp sau cây cột len lén nhìn ngắm. Có thể nào… Làm bằng hữu với hắn ư?ề Gia nuôi hi vọng…

Con cọp kiêu ngạo nhưng luôn không gặp may chạm mặt con thỏ nhát gan sợ sệt, chuyện gì sẽ xảy ra đây?

Đại Dựng Phu

tinybook tinybook
Đại Dựng Phu
Truyện Đại Dựng Phu của tác giả La Bặc Thỏ Tử thuộc thể loại truyện hot đam mỹ hiện đại, sinh tử, ấm áp, 1 × 1. Sáu năm trước, Vương Ân Thành vì trả nợ cho người yêu, đã mang thai và sinh hạ một đứa con cho người ta. Sáu năm sau, lúc một mình bay tới H thị để nhận công việc mới, ngoài ý muốn gặp lại người yêu cũ tại sân bay, hiện giờ hắn chẳng những sống rất thoải mái dễ chịu, còn có một người bạn trai là tổng tài đẹp trai giàu có.

Nhưng điều mà Vương Ân Thành không ngờ chính là, tổng tài lạnh lùng kia có một đứa con trai vừa tròn sáu tuổi, lại giống mình đến bảy tám phần.

Tóm lại đây là một mô túyp : Bé con tìm ba ba + Tiền tra công đá đương nhiệm bạn trai là tổng tài muốn quay đầu ăn cỏ cũ + Tổng tài lưu luyến ba ba của con trai nhà mình. . . Một câu chuyện cẩu huyết. Mời bạn theo dõi tiểu thuyết hay nhất này.

Dạ Sắc Chi Tiền

tinybook tinybook
Dạ Sắc Chi Tiền
Truyện [Chu Gia Hệ Liệt] – Dạ Sắc Chi Tiền của tác giả Nam Chi là một tựa tiểu thuyết hay, thuộc thể loại đam mỹ. Trương Hoàn từ nhỏ đã không có cha mẹ, nhờ được dì thu lưu, mới không trở thành một thành viên trong cô nhi viện. Nhìn thấy dì dượng và em gái họ cùng chung một chỗ, cậu sẽ cảm thấy bọn họ mới là người một nhà, mà chính mình mặc dù đang ở nhà họ, nhưng kỳ thực cũng chỉ là một đứa trẻ được thu nuôi mà thôi, căn bản không có cách nào dung nhập.

Có lẽ khi cha mẹ vẫn còn, tính cách cậu rộng rãi hoạt bát, thế nhưng cuộc sống về sau lại làm cho cậu trở nên lạnh lùng mà trầm mặc. Cậu chỉ muốn nhanh chóng trả hết phần nhân tình cho nhà dì, có thể có được cuộc sống của chính mình, cậu không muốn bỏ thời gian nói chuyện yêu đương đắm say. Nhưng, bởi vì tướng mạo xuất chúng, từ nhỏ liền bị các bạn nữ truy đuổi. Các bạn nữ khác còn tốt, chỉ cần cự tuyệt là được, lần này lại chọc tới một vị tiểu thư, vị đại tiểu thư này chính là con gái Triệu Trăn, Triệu Sưởng. Cũng bởi vậy, ngược lại trời xui đất khiến thành toàn tình duyên giữa cậu cùng Triệu Trăn.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện để tìm hiểu kết cuộc của câu chuyện này ra sao nhé.

Chiêu Tuyết

tinybook tinybook
Chiêu Tuyết
Truyện Chiêu Tuyết của tác giả Bạc Một Bạch Luận là câu chuyện đam mỹ cổ trang, ngược luyến tàn tâm, tiểu thuyết hiện đại HE.

Câu chuyện nói về truyện tình yêu giữa hai nam nhân mang nhiều yếu tố đặc sắc nhưng tình cảm giữa họ gặp nhiều rắc trở khó khăn.

Những năm đầu Đại Ngiệp vương triều, hiệu An Bình.

Thuyền xuôi dọc theo kênh đào về phía Bắc, đã gần tới kinh đô Trường An.

Tần Tố đứng bên mạn thuyền, thần tình lạc mịch bi thương. Hắn đang trên đường trở về nhà a, nhưng mà hiện tại nhà cũng đã không còn…

Chỉ trong một đêm, Tần gia ba mươi bảy mạng người táng thân trong biển lửa, không một ai sống sót. Tai nạn bất ngờ dị thường như vậy bảo hắn làm cách nào chấp nhận? Còn có đại ca Tần Lam của hắn…

Ngốc Ngốc Tiểu Thần Bộ

tinybook tinybook
Ngốc Ngốc Tiểu Thần Bộ
Truyện Ngốc Ngốc Tiểu Thần Bộ của tác giả Nhĩ Nhã là một tiểu thuyết hay thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, Bao Công đồng nghiệp văn, hài, nhất công nhất thụ, thiên nhiên ngốc thụ, ôn nhu công, HE.

Công Tôn mang Tiểu Tứ Tử và Triệu Phổ đến Tiêu Dao Đảo, bắt đầu cuộc sống tiêu diêu tự tại, lại cả ngày chẳng có việc gì làm. Vốn là người siêng năng, cần mẫn, Công Tôn liền đem hết thảy mọi truyện hay ra làm, mà Triệu Phổ lại là cực kì lười nhác, nên cái gì cũng không làm… Kết quả là, hai người cực kì rảnh rỗi, cùng bốn ảnh vệ cũng nhàn rỗi không kém, sáu người cộng thêm tất cả hạ nhân, nha hoàn, đầu bếp, binh lính trong phủ đều cùng nhau hợp sức cưng chiều bảo bối duy nhất trong phủ- Tiểu Tứ Tử.

Băng Vệ Sinh Không Thành Vấn Đề

tinybook tinybook
Băng Vệ Sinh Không Thành Vấn Đề
Truyện Băng Vệ Sinh Không Thành Vấn Đề của tác giả Tiểu Hắc Hùng là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, đoản văn, tiểu thuyết hay nhất, HE, công xuyên qua làm băng vệ sinh.

Vì sao mọi truyện lại như bây giờ? Bởi vì hắn vẫn rành rành nhớ rõ bản thân mình vốn là ai, chính là một người đàn ông sự nghiệp thành công diện mạo anh tuấn, ảnh chụp của hắn thường xuyên xuất hiện ở trên các trang tạp chí và tài chính lớn, tài sản của hắn hơn hẳn bao người trong thành phố này, hắn thay bạn gái như thay quần áo, hắn chưa bao giờ nghĩ bản thân lại biến thành một bao băng vệ sinh.

Khi Thiên Lôi Câu Động Địa Hỏa

tinybook tinybook
Khi Thiên Lôi Câu Động Địa Hỏa
Truyện Khi Thiên Lôi Câu Động Địa Hỏa của tác giả Đinh Ninh là một câu truyện ngôn tình đam mỹ hiện đại, tiểu thuyết mới, 1×1, quý tộc Tây phương lãnh khốc cuồng ngạo bá đạo công x ôn nhu quật cường xinh đẹp thụ, thụ tàn tật ( câm điếc ) , ngược , HE.

Người yêu của tôi đã nói cho tôi biết rằng, ái tình cũng có tôn nghiêm cùng tự do của chính nó, ái tình cần trung thành, nhưng càng cần khoan dung, ái tình không phải lửa địa ngục hủy diệt đi tất cả, mà phải là thần thánh khôi phục lại ánh sáng tới từ thiên đàng, nếu như nói tôi đã từng ở trong địa ngục trầm luân, mọi truyện như vậy là do cậu ấy đã mở cho tôi một con đường tới cánh cửa ái tình, nó khiến tôi tang thương, nhưng lớn hơn nữa là khiến tôi trưởng thành

Ngủ Đông

tinybook tinybook
Ngủ Đông
Truyện [Yunjae Fanfic] Ngủ Đông của tác giả Trủng Cảnh Chỉ Hi là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ, ngọt ngào, HE. Đây là truyện online xoay quanh chuyện tình yêu ngọt ngào và cuộc sống của các chàng trai.

Hội Con Bọ Cạp Vàng. Giống như loài bọ cạp xinh đẹp có nọc độc ngủ đông ở Hàn Quốc. Phục vụ dưới ngọn cờ của tổ quốc nhưng lại có quyền kinh doanh riêng của mình. Dựa vào buôn lậu hàng hóa ra nước ngoài mà quy mô ngày càng mở rộng và phát triển. Con bọ cạp xảo quyệt, để người khác biết rõ nó có kịch độc cũng không ai dám tùy tiện đụng vào.

Lúc này, đèn từ ngoài cửa cho đến phòng khách của trụ sở Hội Con Bọ Cạp Vàng thắp sáng trưng chói lọi, một người dẫn đầu một đám người mặc âu phục màu đen, đối diện với con bọ cạp vàng đang ngự trên bức tường vòm khung mà hành lễ, những người phía sau cũng cẩn trọng làm theo lễ nghi. Đem bó hương tỏa mùi thơm nhàn nhạt đưa cho những thuộc hạ bên cạnh, Kim Yeong Dong sửa sang cổ áo, sau đó quay người lại, mở to đôi mắt xinh đẹp của em nhìn mọi người ở phía sau. Hắn còn rất trẻ, bất kỳ ai lần đầu tiên thấy hắn cũng không đoán được hắn hiện là hội trưởng đương nhiệm của Hội Con Bọ Cạp Vàng. Eo bàn tay phải có một con bọ cạp xinh xắn hết sức tinh xảo, tự nó đã tồn tại một tước hiệu rất sống động và tốt đẹp, chỉ có một chữ cái, J.

Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.

Tôi Là Người Đứng Đắn

tinybook tinybook
Tôi Là Người Đứng Đắn
Truyện Tôi Là Người Đứng Đắn của tác giả Tràng Vị Bất Thích Giả là một trong những truyện hay đam mỹ. Lâm Kỳ là một Hoa kiều quốc tịch Mỹ, giống như phần lớn người ta, cậu rất thích thề nhưng lại chưa bao giờ thực hiện cả.

Câu nói mà cậu thích nói nhất là:” I swear to God!” Nhưng Lâm Kỳ chưa bao giờ lo lắng sẽ bị Thượng Đế trả thù bởi vì cậu cho rằng: “Tôi tin Phật, không nằm trong phạm vi quản lí của Thượng Đế”.

Vì thế có một ngày Thượng Đế rốt cục không phụ kì vọng giáng một tia sét tặng cho cậu. Lâm Kỳ ở trong một không gian song song trắng xóa đến lóa mắt nghe được một thanh âm vừa trang nghiêm vừa cổ kính: “I see you!”.

Mời bạn đón đọc tiểu thuyết hay này.

Xuân Mãn Càn Khôn

tinybook tinybook
Xuân Mãn Càn Khôn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Xuân Mãn Càn Khôn là truyện tiểu thuyết hoàn nói về một cô gái vì muốn tìm kiếm Cổ Vương trong truyền thuyết, nàng chuẩn bị lừa gạt lấy được thánh dược, lập tức lòng bàn chân đã muốn bôi dầu bỏ chạy, trở lại kinh thành chuộc tội.

Dọc theo đường đi nàng làm đủ chuyện đáng xấu hổ, chuyện có thể nói hay không thể nói, toàn bộ đều cung khai, sắp lừa trái tim của nàng, nàng mới rõ ràng phát hiện, người nam nhân trước mắt này chính là người nàng đã lừa gạt.

Hắn là một người tàn khốc máu lạnh, vây mà cô dám lợi dụng hắn xong rồi bỏ đi. Hắn đã quyết định quyết tâm, muốn cả đời giữ nàng ở bên người.

Thêm một tựa truyện cùng loại với nội dung cực chất được nhiều người biết đến, đó là Lớp Học Kinh Dị của tác giả Alice. Mời các bạn cùng trải nghiệm.

Chung Cư Của Các Ảnh Đế

tinybook tinybook
Chung Cư Của Các Ảnh Đế
Edit: Yoo Chan.

Thể loại: tiểu thuyết hiện đại, giới giải trí, ảnh đế, hài, ngọt, ấm áp, 1×1, HE, ngạo kiều phúc hắc mỹ công  x dương quang thụ.

Truyện Chung Cư Của Các Ảnh Đế của tác giả Thiên Bình Tọa được xây dựng lên hình tượng nhân vật từ lúc còn học chung trường học viện điện ảnh với nhau. Rồi sau này khi ra trường lại cùng theo vào giới thế giải trí. Cuộc sống ở chung gà bay chó sủa nhưng cũng rất cẩu huyết của một đám ảnh đế, thiên vương, đạo diễn, biên kịch tương lai. Mời các bạn theo dõi tiếp diễn biến câu truyện online để tìm hiểu thêm.

tinybook Kho Sách
Chat