Đào Hoa Mãn Lâu Chương 9 Chương 9

Đào Hoa Mãn Lâu
Tác giả: M và Nguyệt
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Choco
Số chương: 36
Lượt xem: 2623
Tóm tắt nội dung:
Chương 9 Chương 9
Tổng số chương: 36
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 26/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 26/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 26/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 26/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 26/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 26/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 26/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 26/04/2017
CHƯƠNG 9

          Đêm dài, Hoa Mãn Lâu ngồi trên nóc nhà, cầm trong tay một bầu rượu.

          Nơi này y đặt làm mặt tiền cửa hàng, đằng sau là nhà ở, cũng không nhỏ, nơi ở là một tòa lâu nhỏ, bên cạnh có một hồ nước nhỏ, tương tự như nơi ở trong kiếp trước.

          Rốt cuộc, ngày đó Hoàng Dược Sư giúp Nguyệt Ảnh giải quyết vấn đề về sau, Khúc Linh Phong rất thông minh, không quá vài ngày, tìm được một nơi không hẻo lánh, cũng không quá ồn ào, còn có mặt tiền là cửa hàng, cũng không quá đắt.

          Hoa Mãn Lâu thư thái cười, Khúc Linh Phong là một đứa nhỏ thông minh, thông minh còn không mất đi sự hồn nhiên, biến cố vài năm sau, ta tuyệt đối muốn ngăn cản, y xiết chặt rượu trong tay, thầm hạ quyết tâm.

          “A Lâu, ngươi ở đây làm gì?” Phía sau chợt nổi một làn gió nhẹ, khi y phản ứng được thì Hoàng Dược Sư đã cướp rượu trong tay.

          “Chúc mừng Dược Sư, võ công của ngươi lại tăng tiến.”

          Hoàng Dược Sư tà tà liếc mắt một cái, ở bên người y nằm xuống, không nói lời nào.

          Hoa Mãn Lâu cảm thấy không đúng, lo lắng hỏi: “Dược Sư, ngươi sao vậy?”

          “A Lâu, ta phải thành hôn, ngày mai sẽ đi.”

          Đùng! Một lời nói ra, Hoa Mãn Lâu cảm thấy như sét đánh bên tai, hết thảy đều hỗn loạn.

          Y bình tĩnh quay đầu lại, thật lâu sau, mới nói: “Chúc mừng, Dược Sư.” Trong nháy mắt khi nghe tin ấy, chỉ cảm thấy trái tim nháy mắt yên lặng, bên tai ong ong, cái gì cũng không nghe thấy. Y kéo khóe miệng, muốn cười, nhưng cười không nổi.

          Y chua xót nghĩ, y luôn rất ỷ lại vào Hoàng Dược Sư, tựa như chim non khi nở, mở mắt ra liền ỷ lại vào người nó thấy đầu tiên, y biết mình đang trốn tránh, thế giới y chọn trở thành người đứng xem bên ngoài, chưa bao giờ tham dự. Nhưng tình hình hiện tại, thế giới nhỏ mà y tạo ra, theo Hoàng Dược Sư dời đi mà dần sụp đổ, biến mất, sau đó, nhập vào thế giới này…… Hoa Mãn Lâu hít sâu một hơi, xem nhẹ ẩn ẩn đau trong lòng, mỉm cười chúc phúc Hoàng Dược Sư.

          Đa tạ ngươi, Hoàng Dược Sư, vẫn luôn bên cạnh ta……. (Nguyệt mỗ: Ta nói, con nha, đây chính là động tâm, không phải mất đi tri kỷ mà đau lòng nha…… Sao lại ngu ngốc như vậy…… dựt tóc phát điên)

          “Dược Sư, A Hành là cô nương tốt, ngươi phải quý trọng người ta.” Hoa Mãn Lâu thản nhiên nói.

          “…… Ừm, ta sẽ.” Hoàng Dược Sư cúi đầu, trong mắt lưu chuyển quang mang mịt mờ.

          Hắn không muốn cho y biết mình thành thân, không biết vì sao, chỉ là không muốn cho biết. Cảm thấy nếu mình thành thân, liền cách y càng xa, có loại cảm giác hoảng hốt.

          “Tới, Dược Sư, ta kính ngươi, chúc ngươi trăm năm hạnh phúc, sớm sinh quý tử.” Ách, hẳn phải là một tiểu nữ đáng yêu……… Hoa Mãn Lâu lời vừa khỏi miệng, nghĩ đến 囧 囧, bất quá, Hoàng Dược Sư, ngươi là bạn tốt của ta, ngươi yêu A Hành cô nương như vậy, ta nhất định ngăn cản bi kịch kia xảy ra.

          “A Lâu, mười một tháng tám, ta ở Phùng gia thành thân, đến lúc đó, nhất định đến.” Không muốn ngươi tới, không biết vì sao. Không muốn thành thân, nhưng ta không thể phụ A Hành, nàng là thể tử tốt, nàng thực yêu ta. Phùng lão gia rốt cục cũng đồng ý hôn sự của hai người, làm cho Hoàng Dược Sư càng không có cớ cự tuyệt.

          “Ta sẽ.” Hoàng Dược Sư, ngươi là bạn tốt của ta, hạnh phúc của ngươi, ta nhất định sẽ bảo vệ.

          Bình rượu va chạm, Hoàng Dược Sư nhớ đến rượu ngon những năm xưa. Hai người uống phóng khoáng. Thậm chí Hoa Mãn Lâu sửa lại phong độ quân tử bình thường, từng ngụm từng ngụm uống, rồi sau đó lấy sáo ngọc nhẹ nhàng thổi lên.

          Tiếng sáo trong suốt, một khúc kỳ ảo, uyển chuyển triền miên, dẫn nhân nhập thắng [cuốn người vào cảnh?]. Hoàng Dược Sư càng uống càng hứng khởi, giống như trước kia cùng ở chung, tiếp theo lớn tiếng xướng: “Chiêm bỉ kì áo, lục trúc y y. Hữu phỉ quân tử, như thiết như tha, như trác như ma. Sắt hề giản hề, hách hề tuyên hề, hữu phỉ quân tử, chung bất khả huyên hề! Chiêm bỉ kì áo, lục trúc thanh thanh. Hữu phỉ quân tử, sung nhĩ tú oánh, hội biện như tinh. Sắt hề, giản hề, hách hề, tuyên hề, hữu phỉ quân tử, chung bất khả huyên hề! Chiêm bỉ kì áo, lục trúc như trách. Hữu phỉ quân tử, như kim như tích, như khuê như bích. Khoan hề xước hề, y trọng giác hề, thiện hí hước hề, bất vi ngược hề.”

          Chú thích: Nguyệt mỗ mắt loang loáng:《 kì áo》 ca ngợi đạo đức, lòng khoan dung của người quân tử,

Nam nhân thực thụ cần có đủ khí chất phẩm cách, tài hoa, thái độ đúng mực, biểu đạt tình cảm khó quên, trở thành đại thần bách độ. Hơn nữa, khúc này đại biểu cho tấm lòng người nam tử, bởi vậy, Nguyệt mỗ cái gì cũng chưa nói, con ta trì độn chậm hiểu như vậy đấy, buông tay. Vì thế, hiện tại Hoa Mãn Lâu không hiểu cảm giác đó là gì. Giải thích xong, Nguyệt mỗ té.

          Đêm dài, hai người đã uống khá nhiều, Hoàng Dược Sư tửu lượng tốt vẫn còn tỉnh táo, nhưng Hoa Mãn Lâu đã say túy lúy ngã về một bên. Rượu thượng phẩm rất mạnh, y ngoan ngoãn ngủ một bên. Hoàng Dược Sư nhìn thời gian, lay gọi Hoa Mãn Lâu: “A Lâu, A Lâu, tỉnh tỉnh, chúng ta về phòng rồi ngủ.” Người ngủ say như chết thì tỉnh thế nào?

          Vì thế, Hoàng Dược Sư bất đắc dĩ thở dài: “Xem cái dạng này, không biết là ngươi thành thân hay ta thành thân.” [ý lão Tà có thể là chỉ việc chú rể thường bị chuốc rượu mừng say đến không biết trời trăng gì trong lễ kết hôn] Liền nhẹ nhàng ôm lấy y, lại thấy người trong tay thật nhẹ, khẽ nhíu mày phi thân lên lầu.

          Rất gầy. Hoàng Dược Sư đem người thả trên giường, gọi Lý Nguyệt Ảnh chuẩn bị bồn nước ấm, ngồi bên cạnh giúp y thay áo.

          Ánh nến chiếu lên da thịt bạch ngọc, ánh sáng phản lại rực rỡ, khuôn mặt hắn chấn động, hít thở sâu, tiếp tục giúp y thay áo.

          Hoa Mãn Lâu nằm thẳng trên giường, chau mày, Hoàng Dược Sư cởi đai lưng y cũng chỉ hừ vài cái, không giãy dụa. Hoàng Dược Sư không biết vì sao, cổ họng có chút khô, đành phải nuốt nước miếng, chậm rãi đem đai lưng cởi xuống, cởi áo khoác, bộ ra áo trong đơn bạc, trong đầu một mảnh hỗn loạn, máy móc lấy khăn lau trên khuôn mặt đầy, tầm mắt nhìn chằm chằm khuôn mặt hồng nhuận của Hoa Mãn Lâu, chậm rãi tiến sát người, tầm mắt hạ xuống, cổ họng càng thêm khô nóng. Áo trong rơi ra, lộ ra khuôn ngực trắng nõn, hai điểm hồng anh, như đóa hoa nhỏ thẹn thùng, run rẩy trong không khí, chậm rãi trở nên cứng rắn, dụ dỗ người cúi xuống cắn.

          Hoàng Dược Sư hút khí, cảm thấy mũi ngưa ngứa, trong lúc ấy, người quần áo không chỉnh tề trên giường mê mê mang mang hồi phục chút ý thức trong ngắn ngủi, nhẹ nhàng gọi một tiếng: “Dược Sư…….” (Nguyệt mỗ: Cho nên, Hoa Hoa, chính là dụ thụ! Giám định hoàn tất)

          “Ta, ta ra ngoài trước.” Hoàng Dược Sư như lửa cháy đến mông, lấy tốc độ không tin nổi mà phi ra ngoài. Ra ngoài, hung hăng cho chính mình cái bạt tai, thầm mắng: “A Lâu là huynh đệ của ngươi, ngươi động cái tâm tư lệch lạc gì chứ.”

          Một lần nữa ổn định lại tâm tình, nhớ tới Hoa Mãn Lâu, lại vội trở về.

          Hoa Mãn Lâu mơ mơ màng màng, cảm giác có ai đó cởi áo hộ mình, cảm thấy người đó lấy khăn lau mặt mình, nhận ra hơi thở quen thuộc, y lập tức an tâm, mê mê mang mang nói: “Dược Sư……” Ta muốn uống nước. Người nào đó không chờ y nói hết lời, đã chạy biến ra ngoài. Sau đó, chất lỏng mát mẻ làm dịu yết hầu, y thoải mái buông một tiếng thở dài, lại mơ mơ màng màng nói một câu: “Dược Sư……” Cám ơn. Lại nặng nề chìm vào mộng đẹp.

          Hoàng Dược Sư nâng Hoa Mãn Lâu dậy uống nước xong, vừa muốn để y nằm xuống, cũng vừa muốn ôm vào lòng. Hoa Mãn Lâu nằm sát người hắn, áp chế lại cảm xúc, mỹ nhân còn không tự giác thấp giọng gọi tên hắn, đầu giống con mèo nhỏ cọ cọ người mình. Này ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, chỉ cần là nam nhân sẽ tâm viên ý mãn, hơn nữa này ngọc này hương có thể ngay lập tức làm người mê đắm. Hoàng Dược Sư kéo kéo chăn, than nhẹ nhìn Hoa Mãn Lâu, âm thầm bất đắc dĩ.

          A Lâu, là ta kiếp trước thiếu ngươi, kiếp này tới trả nợ.

Đệ cửu chương hoàn Đăng bởi: admin

10
Xem
Chương 10Chương 10 26/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 26/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 26/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 26/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 26/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 26/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 26/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 26/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 26/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 26/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 08/05/2017
21 - 36

Cấm Cung

tinybook tinybook
Cấm Cung
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cấm Cung của tác giả Mạt Hồi thuộc thể loại tiểu thuyết hay, đam mỹ cổ trang, cung đình, 1×1, niên hạ công, ấm áp, HE...Truyện nói về Tống Bình An là một hộ vệ trong cung, y chỉ là một hộ vệ giữ cửa cung bình thường, tận tâm tận lực trấn thủ cung môn, mong sao có thể tự nuôi được bản thân mình, không tranh đoạt vụ lợi.

Trong một đêm mùa xuân, bị người ta dùng vải đen bịt mắt bắt đi. Lúc tháo tấm vải đen che mắt ra thì nhìn thấy người kia…Một lần rồi hai lần, cứ như vậy hết lần này tới lần khác, Tống Bình An cũng không dám đối chọi lại. Bởi vì người kia là Hoàng Thượng.

Từ lúc đó trở về sau, y lại có thói quen cùng Hoàng Thượng chung giường chìm vào giấc ngủ.

Đồng hành cùng tựa truyện online này là Tiểu Thư Hoàn hảo Và Công Tử Lạnh Lùng. Đây là tác phẩm mang hơi hướm truyện teen, nhẹ nhàng hứa hẹn mang bạn đọc đến với những cung bậc cảm xúc ấm áp.

Anh Chàng Hobbit

tinybook tinybook
Anh Chàng Hobbit
Tóm tắt nội dung truyện Khác với Thần Bí Lão Công Không Thấy Mặt, truyện Anh Chàng Hobbit nói về anh chàng sống trong một cái hố trên mặt đất, đó cũng chính là nhả của cậu, hằng ngày cậu ngủ và ăn ở trong đó.

Đấy không phải là một cái hố bẩn thỉu, dơ dáy, đẫy rẫy những loài sâu bọ bốc đầy mùi bùn đất, hay là một hố cát khô hạn, cằn cỗi, chẳng có gì để ngồi hoặc để ăn; đó là một cái hố hobbit, và điều đó có nghĩa là cái hố này đầy đủ tiện nghi.

Nó có một cái cửa tròn trông giống như một lỗ đặt nòng đại bác trên các chiến hạm, sơn màu xanh lá cây, với một cái tay nắm màu vàng sáng loáng bằng đồng thau đặt vào ngay giữa. Là một trong những truyện tiểu thuyết hay và nổi bật nhất hiên nay. Hãy đọc truyện và trải nghiệm nhé.

[Kuroko No Basket Đồng Nhân] - Thiết Tẫn Quang Âm

tinybook tinybook
[Kuroko No Basket Đồng Nhân] - Thiết Tẫn Quang Âm
Truyện [Kuroko No Basket Đồng Nhân] - Thiết Tẫn Quang Âm của tác giả Tiểu Đạm là câu chuyện Kuroko no Basket đồng nhân, tiểu thuyết full, hiện đại đô thị, học đường, bóng rổ, bề ngoài quỷ súc nội tâm, ôn nhu công, cường dụ thụ, ấm áp, có ngược (tí xíu), HE.

Câu truyện online giống với Nữ nhân sau lưng đế quốc thiên tài tiểu xoay quanh cuộc sống hằng ngày của các nhân vật đồng nhân trong truyện có những tình tiết hết sức vui nhộn và hấp dẫn dành cho các bạn.

Lớp Phó, Đừng Lạnh Lùng Với Anh Nữa Mà

tinybook tinybook
Lớp Phó, Đừng Lạnh Lùng Với Anh Nữa Mà
Truyện Lớp Phó, Đừng Lạnh Lùng Với Anh Nữa Mà của tác giả Frostar là một truyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, thanh xuân vườn trường.

Lớp phó bị xếp ngồi cạnh lớp trưởng. Truyện ban đầu mọi thứ rất bình thường, chỉ là hai người nổi trội nhất lớp ngồi chung một bàn, cho đến khi lớp trưởng bắt đầu xoay lớp phó quay như chong chóng…

Thế Sự Vô Thường

tinybook tinybook
Thế Sự Vô Thường
Truyện [Chí Ái Tiểu Quỷ Hệ Liệt] Bộ 2 Thế Sự Vô Thường của tác giả Bunny là một câu truyện thuộc thể loại truyện Đam mỹ, huyễn huyền, tiểu thuyết hay, nhất công nhất thụ.

Đồn rằng, Thường Lập con trai độc nhất Thường gia – lão bản giàu nhất vùng. Không hiểu trêu hoa ghẹo nguyệt thế nào lại làm cho thiên kim tiểu thư Mạc gia đầy quyền thế mang thai. Mạc gia yêu cầu lập tức thành thân, thế nhưng vẫn còn lưu luyến những khóm hoa Thường Lập như thế nào lại đồng ý? Thà chết không nhận. Họa đến trước cửa, thương thảo lai thương thảo khứ, nhất tha tái tha (bàn luận tới bàn luận lui), đem lợi ích cân đong. Cuối cùng, truyện bất ngờ hơn khi Thường gia quyết định hôn sự này.

Mackenzie's Magic

tinybook tinybook
Mackenzies Magic
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiểu thuyết hiện đại mang tên Mackenzie\'s Magic, cô là người con gái duy nhất, là một điều thần kỳ. Cô bốc đồng, gần như huyền bí và có thể thuần chủng những con ngựa hoang dã nhất.

Cũng như những truyện online khác, một đặc vụ FBI ẩn danh, một con người dữ dội trên con đường tìm kiếm những kẻ giết người, và cũng nóng bỏng không kém khi trên giường. Vấn đề là, cô đang bị truy đuổi do trộm ngựa, nhưng cô bị đánh vào đầu và không nhớ được chuyện gì đã xảy ra hoặc tại sao cô lại đến được nơi đó.

Không còn trí nhớ, cô có rất ít cơ hội chứng tỏ mình vô tội hay lẩn tránh được tên tội phạm đằng sau vụ mất tích kì quặc của con ngựa giống nổi tiếng nhất.

Ác Bà Tình Nhân

tinybook tinybook
Ác Bà Tình Nhân
Tóm tắt nội dung truyện Ác Bà Tình Nhân của tác giả Lăng Báo Tư thuộc thể loại tiểu thuyết cổ trang, hài, 1x1, HE...Truyện xoay quanh về nhân vật Trấn Lan Ưng từ trước đến nay không sợ trời không sợ đất, nhưng từ khi nhìn thấy anh vợ tương lai Vũ Duyệt Dương, cuối cùng y cũng hiểu được Ác Bà Bà quỷ khóc thần sầu là như thế nào!

Nghĩ đến chính mình là nam tử hán đường đường bảy thước anh dũng thần võ,Nhìn thấy Vũ Duyệt Dương lại như chuột thấy mèo, tiểu tức phụ nhìn thấy ác bà bà, chỉ sợ còn vắt cổ lên mà chạy trốn còn nhanh hơn bay.

Kéo thêm chính là, chính mình lại bị hắn mượn rượu giả điên làm cho ương ngạch thượng, xong việc còn bị hắn đánh cho kêu la đòi mẹ…

Khởi Đầu Của Hạnh Phúc

tinybook tinybook
Khởi Đầu Của Hạnh Phúc
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Khởi Đầu Của Hạnh Phúc của tác giả Jo-King thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, huyền huyễn, nhẹ nhàng, ấm áp HE.

Tôi có một người bạn ở chung, cậu ấy tên là Vu Mục, là một tiểu thuyết gia, cao 1m78 như tôi chỉ lúc cậu ấy ngồi mới có thể nhìn thẳng vào cậu ta, đây là toàn bộ những gì tôi biết.

Cuộc sống yên ả trải qua được ba tháng thì tôi phát hiện một mặt khác không thể tin được của cậu ấy…“Cậu có tin rằng trong các loài động vật hoang dã có một chủng loài có thể biến thành người không?”...“Người sói hả?”..\" Là một chủng loài chỉ bằng ý chí của mình là có thể biến thân…”

“Vu Mục cậu không sao chứ? Sức tưởng tượng của cậu thật là phong phú,quả không hổ danh là tiểu thuyết gia… Chẳng lẽ cậu nuôi rắn là bởi vì tin rằng nó có thể biến thành Bạch nương tử sao?” Mời các bạn cùng theo dõi truyện hay và thưởng thức.

Kẻ Nhắc Tuồng

tinybook tinybook
Kẻ Nhắc Tuồng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Kẻ Nhắc Tuồng, chuyện tiểu thuyết nói về một kẻ sát nhân đối đầu với nhóm cảnh sát chuyên nghiệp, lần thử thách này thật sự quá lớn quá mạo hiểm.

Truyện online trở nên kịch tính hơn khi hung hủ thách đố đội cảnh sát bằng những sự mất tích của năm bé gái và năm cánh tay được cảnh sát phát hiện trong khu rừng và đã tử vong. Một lần nữa hung thủ lại để một cánh tay thứ sáu của một bé gái và cảnh sát đã nhờ một nữ chuyên phá án những vụ mất tích này.

Số phận của bé gái thứ sáu sẽ ra sao khi hung thủ tỏ ra rất khôn ngoan và luôn đi trước nhóm điều tra một bước.

Liễm Diệm Cầm Hoan

tinybook tinybook
Liễm Diệm Cầm Hoan
Truyện Liễm Diệm Cầm Hoan của tác giả Ảm Dạ Nguyệt là một truyện hay đam mỹ, cổ phong nhã vận. Ở một đất nước nọ gọi là Hiên Viên quốc, có 3 anh em nhà hoàng tộc, ông anh cả là Hiên Viên Liễm Trần cũng là hoàng đế, hai em là Hiên Viên Liễm Âm với Hiên Viên Liễm Diệm.

Mẹ của 3 anh em này là bà hoàng hậu cũ, sau khi sinh đứa út là Liễm Diệm thì bị vu oan cho nên uất ức mà tự tử, phụ hoàng của họ ra lệnh đem Liễm Diệm đi giết vì nghi ngờ Liễm Diệm là con của hoàng hậu với 1 tên nào đó.

Mời bạn theo dõi truyện tiểu thuyết hay về gia đình hoàng tộc này nhé!

Cuộc Chiến Bất Thành

tinybook tinybook
Cuộc Chiến Bất Thành
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cuộc Chiến Bất Thành, truyện tiểu thuyết nói về một bức màn lịch sử đầy bí ẩn của Trái Đất lại được chính cậu vén lên. Một hành động cực kỳ nhẫn tâm cũng do chính cậu, chứ không phải cô ấy ra tay.

Khác với Lạc Mất Và Hi Vọng, cuộc chiến bắt đầu xảy ra khi cậu và cô ấy gia nhập và cuộc chiến đó, rất nguy hiểm và có thể ảnh hưởng lớn đến ngay cả mạng sống của cả hai nhưng vì niềm đam mê tìm hiểu nên hai người kể từ khi gia nhập đã phó thác mạng sống cho trời.

Những mối thù cứ như vậy mà không ngừng dây dưa, cứ tiếp diễn như thế và cậu chính là người sẽ hóa giải hận thù đó. Theo dõi truyện online để tìm hiểu và khám phá tiếp câu chuyện nhé.

Chức Nghiệp Thế Thân

tinybook tinybook
Chức Nghiệp Thế Thân
Truyện Chức Nghiệp Thế Thân của tác giả Thủy Thiên Thừa thuộc thể loại tiểu thuyết full xoay quanh về những khó khăn cũng như thử thách của nghề nghiệp đóng thế.

Chu Tường được ông trời thương xót cho cơ hội trùng sinh lại lần nữa để thay đổi vận mệnh của mình nhưng dường như vẫn còn sắp đặt hắn vướng vào truyện tình với Yến Minh Tu nhưng hắn chỉ xem y là thế thân của một mình người đó?

Tại sao lại đối cử với hắn như vậy mời các bạn đón xem.

Ngây Thơ Và Phóng Đãng

tinybook tinybook
Ngây Thơ Và Phóng Đãng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Ngây Thơ Và Phóng Đãng, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một cô gái gặp được một bá tước trong hội chợ và đã có lòng mơ tưởng đến anh không ngừng.

Chẳng hiểu bởi nụ cười đã được rèn luyện, bởi tài ve vãn thành thạo, hay bởi sức thu hút tự nhiên của anh ta. Tình cờ thay, ông chủ của cô lại chính là anh. Mối tương tư cũ được dịp khơi ngọn, cô không đủ sức cưỡng lại khi anh bắt đầu trổ tài quyến rũ.

Lúc sung sướng nhất đời cũng là lúc cô phải nếm trải mặt trái tàn nhẫn trong tính cách của bá tước. Giữa cơn đắm đuối ái ân, anh ta vẫn đủ tỉnh táo nhắc cho cô nhớ vị trí của cô chỉ là tình nhân, hoàn toàn tạm thời và có thể bị thay thế bất cứ lúc nào.

Mời bạn cùng đọc truyện và thử đến với Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ của tác giả Cecelia Ahern.

Dã Nam Nhân

tinybook tinybook
Dã Nam Nhân
Truyện Dã Nam Nhân của tác giả Lăng Báo Tư là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, HE. Vì đứa con trai yêu quý, thông minh, dễ thương, ngoan ngoãn, lanh lợi, như hoa như ngọc.

Lúc nào một tiếng cũng cha, hai tiếng cũng cha, ba tiếng cũng là cha đột nhiên thay đổi, một tiếng Vu lão sư, hai tiếng Vu lão sư, ba tiếng mới tới cha… Hận! Thật đáng hận! Vì truyện đó, kẻ làm cha như Đỗ Thiên Huyền làm sao có thể chịu để mất vị trí độc tôn của mình trong lòng con trai yêu quý cho người khác được? Thế là kế hoạch tiêu diệt lão sư được bắt đầu. Ai ngờ…

Kỳ Đãi Độ: Ranh Giới Chờ Mong

tinybook tinybook
Kỳ Đãi Độ: Ranh Giới Chờ Mong
Truyện Kỳ Đãi Độ : Ranh Giới Chờ Mong của tác giả Lam Lâm là câu chuyện tiểu thuyết hoàn xoay quanh giới showbig những bí mật bên trong mà người xem không biết được.

Từ Diễn là một diễn viên nổi tiếng vừa có tài vừa có tiền lại được gia tộc hùng hậu hỗ trợ. Nhan Khả là anh trợ lý rụt rè luôn theo sát bên cạnh Từ Diễn – vì ước mơ mà tạm thời cắn răng chịu đựng những hạch sách của cậu. Nếu không nghe từ chính miệng người khác kể về quá khứ bi thương của Nhan Khả, Từ Diễn sẽ không bao giờ để mắt đến anh. Cậu lợi dụng nhược điểm của anh, đùa giỡn một phen.

Thế rồi, truyện quan hệ giữa hai người càng ngày càng phức tạp…Nhan Khả luôn quan niệm “Không mong đợi gì, sẽ không thấy đau lòng” nhưng lẽ nào đối với Từ Diễn, anh thật sự không hề mong chờ gì sao?

Xuất Hiệp Sắc Nam

tinybook tinybook
Xuất Hiệp Sắc Nam
Edit + Beta: nấm rơm ^^

Hạ Tình Hãn yên lặng cứ thế chờ đợi bên cạnh Hồng Hải Cương mười năm ròng rã, đã luyện mình thành một người đầy bản lĩnh - vừa phục vụ cho chồng kiêm luôn quản lý chồng, hơn nữa còn đem luôn nửa phần bên dưới làm thức ăn bổ dưỡng cho dã thú cắn nuốt ăn no... Nhưng mọi truyện như sấm rền khi vào ngày lễ tình nhân, anh nhận được một bạo tin tức – xuất hiệp sắc nam, xú nam nhân này đã thay lòng đổi dạ rồi! Nhưng kỳ lạ thay, Hạ Tình Hãn cự nhiên không khóc cũng không nháo, bởi vì anh hoá bi phẫn thành sức mạnh để anh thêm dũng khí bắt tay vào thực hiện đại kế hoạch trả thù ….

Thay đổi khẩu vị, chọn ngay một nử nhân chỉ biết ăn tươi nuốt sống đồng tiền, cuối cùng Hồng Hải Cương phát hiện chỉ có tình nhân cũ trong tiểu thuyết là tốt nhất. Khi Hàn Tình Hãn kết giao người tình mới, hai người tiến triển thần tốc, hàng đêm thượng “ Hậu Đức lộ” … làm cho cậu phải bày ra hạ sách – không bệnh giả thành bệnh, không chết giả thành chết… Ai ngờ vẫn không gọi được tâm của giai nhân tở về, cậu đành phải tỉ mỉ an bài “ một đêm ôn lại tình yêu cũ”, cảnh tốt nhất : đưa “nhà” cậu lên giường …

Mùa Hè

tinybook tinybook
Mùa Hè
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mùa Hè, truyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cô gái xuất thân từ một cộng đồng biệt lập bị người đời khinh ghét, cô luôn mang trong mình nỗi mặc cảm với mọi người xung quanh.

Cô không mở lòng với ai và luôn cảm thấy cuộc sống của mình thật vô vị, tẻ nhạt, cho đến mùa hè năm ấy, khi cuộc chạm trán tình cờ với chàng trai thành thị đem đến cho nàng một mối tình lãng mạn, say đắm. Lần đầu tiên, cô lần lượt nếm trải những dư vị ngọt ngào cũng như cay đắng của tình yêu.

Mùa hè năm đó thật lãng mạn, chính tình yêu lúc đó đã cho cô cảm thấy thật hạnh phúc và làm cho cuộc đời cô thay đổi rất lớn.

Mang đến màu sắc đa dạng cho truyện online hay này, cũng giống như Dòng Sông Huyền Bí mở ra một thế giới nhiệm màu, đầy xúc cảm giá trị mà bạn không nên bỏ qua.

Nguyên Thủy Thuần Sinh Thái

tinybook tinybook
Nguyên Thủy Thuần Sinh Thái
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Nguyên Thủy Thuần Sinh Thái của tác giả Đông Trùng thuộc thể loại tiểu thuyết đam mỹ nguyên thủy, cường đoạt thủ hào, dã thú công x đáng yêu thụ, công sủng thụ, nhất kiến chung tình, 1x1, HE vs 1 ít H scene...

Mục Túc đang cùng mọi người trong bộ lạc trú ngụ gần bờ hồ của y đi săn thú, đột nhiên phát hiện bụi có đằng trước có động tĩnh, hóa ra là một con gà rừng. Mục Túc cầm lấy tảng đá từ từ nhích tới con mồi, lại không hề biết rằng bản thân cũng sắp sửa trở thành con mồi của một tên khác. Mục Túc còn chưa hành động, cái tên đằng sau đã thành công bắt được y.

Lực chú ý của Mục Túc nãy giờ đều nhắm thẳng đến con gà, nào biết đằng sau lưng y lại có người đang đến gần. Cho đến khi bị một miếng da thú bịt miệng, lại cảm giác được thân thể bị người ta túm lấy, Mục Túc mới phản ứng thét lên, hòng mong người trong tộc nghe thấy mà tới cứu y. Nhưng vừa mới hét lên được một tiếng thì đã bị người ta quăng xuống đất, dùng cái túi to bịt kín miệng mũi.

Giờ thì tiếp tục đọc truyện để tìm hiểu nhé các bạn.

Yêu Lầm Phải Xã Hội Đen

tinybook tinybook
Yêu Lầm Phải Xã Hội Đen
Truyện Yêu Lầm Phải Xã Hội Đen của tác giả Tiểu Linh Dương là một truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, mặt dày vô sỉ, mỹ công, hám tiền, bình phàm thụ, hắc bang lão đại, hài, HE.

Trong truyện hay cậu là một người xem tiền như mạng, từ năm lên cao trung đã sống một mình trong căn hộ từ lâu do mẹ để lại. Mẹ cậu tái hôn với một người đàn ông khác, mà cậu thì không muốn sống chung với cha dượng cho nên đành sống một mình, cậu chỉ biết người cha dượng của mình là một doanh nhân, còn lại hoàn toàn mù tịt.

Nụ Hôn Thiên Thần

tinybook tinybook
Nụ Hôn Thiên Thần
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Nụ Hôn Thiên Thần, chuyện tiểu thuyết hay nói về một mối tình đầu dễ thương đã vượt qua được ngăn cách đáng sợ nhất trên đời tưởng chừng như không bao giờ và không ai có thể vượt qua được cái chết.

Tình yêu Thức Tỉnh của tuổi mới lớn dù trong sáng hồn nhiên cũng vẫn mãnh liệt và sâu sắc tưởng như không gì có thể chia cắt, cũng đau khổ khôn nguôi tưởng như không gì có thể xoa dịu, xen lẫn vào đó vẫn là nỗi băn khoăn muôn thuở của lứa tuổi định hình nhân cách về niềm tin và tình yêu.

Đọc truyện để đón nhận những bài học đầu đời đẹp đẽ cũng như đau xót, để biết nhìn sâu vào những góc khuất được che dấu của con người chứ không phải vẻ ngoài xinh đẹp và ân cần giả tạo của họ.

tinybook Kho Sách
Chat