Đào Hoa Mãn Lâu Chương 9 Chương 9

Đào Hoa Mãn Lâu
Tác giả: M và Nguyệt
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Choco
Số chương: 36
Lượt xem: 3552
Tóm tắt nội dung:
Chương 9 Chương 9
Tổng số chương: 36
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 26/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 26/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 26/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 26/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 26/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 26/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 26/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 26/04/2017
CHƯƠNG 9

          Đêm dài, Hoa Mãn Lâu ngồi trên nóc nhà, cầm trong tay một bầu rượu.

          Nơi này y đặt làm mặt tiền cửa hàng, đằng sau là nhà ở, cũng không nhỏ, nơi ở là một tòa lâu nhỏ, bên cạnh có một hồ nước nhỏ, tương tự như nơi ở trong kiếp trước.

          Rốt cuộc, ngày đó Hoàng Dược Sư giúp Nguyệt Ảnh giải quyết vấn đề về sau, Khúc Linh Phong rất thông minh, không quá vài ngày, tìm được một nơi không hẻo lánh, cũng không quá ồn ào, còn có mặt tiền là cửa hàng, cũng không quá đắt.

          Hoa Mãn Lâu thư thái cười, Khúc Linh Phong là một đứa nhỏ thông minh, thông minh còn không mất đi sự hồn nhiên, biến cố vài năm sau, ta tuyệt đối muốn ngăn cản, y xiết chặt rượu trong tay, thầm hạ quyết tâm.

          “A Lâu, ngươi ở đây làm gì?” Phía sau chợt nổi một làn gió nhẹ, khi y phản ứng được thì Hoàng Dược Sư đã cướp rượu trong tay.

          “Chúc mừng Dược Sư, võ công của ngươi lại tăng tiến.”

          Hoàng Dược Sư tà tà liếc mắt một cái, ở bên người y nằm xuống, không nói lời nào.

          Hoa Mãn Lâu cảm thấy không đúng, lo lắng hỏi: “Dược Sư, ngươi sao vậy?”

          “A Lâu, ta phải thành hôn, ngày mai sẽ đi.”

          Đùng! Một lời nói ra, Hoa Mãn Lâu cảm thấy như sét đánh bên tai, hết thảy đều hỗn loạn.

          Y bình tĩnh quay đầu lại, thật lâu sau, mới nói: “Chúc mừng, Dược Sư.” Trong nháy mắt khi nghe tin ấy, chỉ cảm thấy trái tim nháy mắt yên lặng, bên tai ong ong, cái gì cũng không nghe thấy. Y kéo khóe miệng, muốn cười, nhưng cười không nổi.

          Y chua xót nghĩ, y luôn rất ỷ lại vào Hoàng Dược Sư, tựa như chim non khi nở, mở mắt ra liền ỷ lại vào người nó thấy đầu tiên, y biết mình đang trốn tránh, thế giới y chọn trở thành người đứng xem bên ngoài, chưa bao giờ tham dự. Nhưng tình hình hiện tại, thế giới nhỏ mà y tạo ra, theo Hoàng Dược Sư dời đi mà dần sụp đổ, biến mất, sau đó, nhập vào thế giới này…… Hoa Mãn Lâu hít sâu một hơi, xem nhẹ ẩn ẩn đau trong lòng, mỉm cười chúc phúc Hoàng Dược Sư.

          Đa tạ ngươi, Hoàng Dược Sư, vẫn luôn bên cạnh ta……. (Nguyệt mỗ: Ta nói, con nha, đây chính là động tâm, không phải mất đi tri kỷ mà đau lòng nha…… Sao lại ngu ngốc như vậy…… dựt tóc phát điên)

          “Dược Sư, A Hành là cô nương tốt, ngươi phải quý trọng người ta.” Hoa Mãn Lâu thản nhiên nói.

          “…… Ừm, ta sẽ.” Hoàng Dược Sư cúi đầu, trong mắt lưu chuyển quang mang mịt mờ.

          Hắn không muốn cho y biết mình thành thân, không biết vì sao, chỉ là không muốn cho biết. Cảm thấy nếu mình thành thân, liền cách y càng xa, có loại cảm giác hoảng hốt.

          “Tới, Dược Sư, ta kính ngươi, chúc ngươi trăm năm hạnh phúc, sớm sinh quý tử.” Ách, hẳn phải là một tiểu nữ đáng yêu……… Hoa Mãn Lâu lời vừa khỏi miệng, nghĩ đến 囧 囧, bất quá, Hoàng Dược Sư, ngươi là bạn tốt của ta, ngươi yêu A Hành cô nương như vậy, ta nhất định ngăn cản bi kịch kia xảy ra.

          “A Lâu, mười một tháng tám, ta ở Phùng gia thành thân, đến lúc đó, nhất định đến.” Không muốn ngươi tới, không biết vì sao. Không muốn thành thân, nhưng ta không thể phụ A Hành, nàng là thể tử tốt, nàng thực yêu ta. Phùng lão gia rốt cục cũng đồng ý hôn sự của hai người, làm cho Hoàng Dược Sư càng không có cớ cự tuyệt.

          “Ta sẽ.” Hoàng Dược Sư, ngươi là bạn tốt của ta, hạnh phúc của ngươi, ta nhất định sẽ bảo vệ.

          Bình rượu va chạm, Hoàng Dược Sư nhớ đến rượu ngon những năm xưa. Hai người uống phóng khoáng. Thậm chí Hoa Mãn Lâu sửa lại phong độ quân tử bình thường, từng ngụm từng ngụm uống, rồi sau đó lấy sáo ngọc nhẹ nhàng thổi lên.

          Tiếng sáo trong suốt, một khúc kỳ ảo, uyển chuyển triền miên, dẫn nhân nhập thắng [cuốn người vào cảnh?]. Hoàng Dược Sư càng uống càng hứng khởi, giống như trước kia cùng ở chung, tiếp theo lớn tiếng xướng: “Chiêm bỉ kì áo, lục trúc y y. Hữu phỉ quân tử, như thiết như tha, như trác như ma. Sắt hề giản hề, hách hề tuyên hề, hữu phỉ quân tử, chung bất khả huyên hề! Chiêm bỉ kì áo, lục trúc thanh thanh. Hữu phỉ quân tử, sung nhĩ tú oánh, hội biện như tinh. Sắt hề, giản hề, hách hề, tuyên hề, hữu phỉ quân tử, chung bất khả huyên hề! Chiêm bỉ kì áo, lục trúc như trách. Hữu phỉ quân tử, như kim như tích, như khuê như bích. Khoan hề xước hề, y trọng giác hề, thiện hí hước hề, bất vi ngược hề.”

          Chú thích: Nguyệt mỗ mắt loang loáng:《 kì áo》 ca ngợi đạo đức, lòng khoan dung của người quân tử,

Nam nhân thực thụ cần có đủ khí chất phẩm cách, tài hoa, thái độ đúng mực, biểu đạt tình cảm khó quên, trở thành đại thần bách độ. Hơn nữa, khúc này đại biểu cho tấm lòng người nam tử, bởi vậy, Nguyệt mỗ cái gì cũng chưa nói, con ta trì độn chậm hiểu như vậy đấy, buông tay. Vì thế, hiện tại Hoa Mãn Lâu không hiểu cảm giác đó là gì. Giải thích xong, Nguyệt mỗ té.

          Đêm dài, hai người đã uống khá nhiều, Hoàng Dược Sư tửu lượng tốt vẫn còn tỉnh táo, nhưng Hoa Mãn Lâu đã say túy lúy ngã về một bên. Rượu thượng phẩm rất mạnh, y ngoan ngoãn ngủ một bên. Hoàng Dược Sư nhìn thời gian, lay gọi Hoa Mãn Lâu: “A Lâu, A Lâu, tỉnh tỉnh, chúng ta về phòng rồi ngủ.” Người ngủ say như chết thì tỉnh thế nào?

          Vì thế, Hoàng Dược Sư bất đắc dĩ thở dài: “Xem cái dạng này, không biết là ngươi thành thân hay ta thành thân.” [ý lão Tà có thể là chỉ việc chú rể thường bị chuốc rượu mừng say đến không biết trời trăng gì trong lễ kết hôn] Liền nhẹ nhàng ôm lấy y, lại thấy người trong tay thật nhẹ, khẽ nhíu mày phi thân lên lầu.

          Rất gầy. Hoàng Dược Sư đem người thả trên giường, gọi Lý Nguyệt Ảnh chuẩn bị bồn nước ấm, ngồi bên cạnh giúp y thay áo.

          Ánh nến chiếu lên da thịt bạch ngọc, ánh sáng phản lại rực rỡ, khuôn mặt hắn chấn động, hít thở sâu, tiếp tục giúp y thay áo.

          Hoa Mãn Lâu nằm thẳng trên giường, chau mày, Hoàng Dược Sư cởi đai lưng y cũng chỉ hừ vài cái, không giãy dụa. Hoàng Dược Sư không biết vì sao, cổ họng có chút khô, đành phải nuốt nước miếng, chậm rãi đem đai lưng cởi xuống, cởi áo khoác, bộ ra áo trong đơn bạc, trong đầu một mảnh hỗn loạn, máy móc lấy khăn lau trên khuôn mặt đầy, tầm mắt nhìn chằm chằm khuôn mặt hồng nhuận của Hoa Mãn Lâu, chậm rãi tiến sát người, tầm mắt hạ xuống, cổ họng càng thêm khô nóng. Áo trong rơi ra, lộ ra khuôn ngực trắng nõn, hai điểm hồng anh, như đóa hoa nhỏ thẹn thùng, run rẩy trong không khí, chậm rãi trở nên cứng rắn, dụ dỗ người cúi xuống cắn.

          Hoàng Dược Sư hút khí, cảm thấy mũi ngưa ngứa, trong lúc ấy, người quần áo không chỉnh tề trên giường mê mê mang mang hồi phục chút ý thức trong ngắn ngủi, nhẹ nhàng gọi một tiếng: “Dược Sư…….” (Nguyệt mỗ: Cho nên, Hoa Hoa, chính là dụ thụ! Giám định hoàn tất)

          “Ta, ta ra ngoài trước.” Hoàng Dược Sư như lửa cháy đến mông, lấy tốc độ không tin nổi mà phi ra ngoài. Ra ngoài, hung hăng cho chính mình cái bạt tai, thầm mắng: “A Lâu là huynh đệ của ngươi, ngươi động cái tâm tư lệch lạc gì chứ.”

          Một lần nữa ổn định lại tâm tình, nhớ tới Hoa Mãn Lâu, lại vội trở về.

          Hoa Mãn Lâu mơ mơ màng màng, cảm giác có ai đó cởi áo hộ mình, cảm thấy người đó lấy khăn lau mặt mình, nhận ra hơi thở quen thuộc, y lập tức an tâm, mê mê mang mang nói: “Dược Sư……” Ta muốn uống nước. Người nào đó không chờ y nói hết lời, đã chạy biến ra ngoài. Sau đó, chất lỏng mát mẻ làm dịu yết hầu, y thoải mái buông một tiếng thở dài, lại mơ mơ màng màng nói một câu: “Dược Sư……” Cám ơn. Lại nặng nề chìm vào mộng đẹp.

          Hoàng Dược Sư nâng Hoa Mãn Lâu dậy uống nước xong, vừa muốn để y nằm xuống, cũng vừa muốn ôm vào lòng. Hoa Mãn Lâu nằm sát người hắn, áp chế lại cảm xúc, mỹ nhân còn không tự giác thấp giọng gọi tên hắn, đầu giống con mèo nhỏ cọ cọ người mình. Này ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, chỉ cần là nam nhân sẽ tâm viên ý mãn, hơn nữa này ngọc này hương có thể ngay lập tức làm người mê đắm. Hoàng Dược Sư kéo kéo chăn, than nhẹ nhìn Hoa Mãn Lâu, âm thầm bất đắc dĩ.

          A Lâu, là ta kiếp trước thiếu ngươi, kiếp này tới trả nợ.

Đệ cửu chương hoàn Đăng bởi: admin

10
Xem
Chương 10Chương 10 26/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 26/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 26/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 26/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 26/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 26/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 26/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 26/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 26/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 26/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 08/05/2017
21 - 36

Nhị Phân Chi Nhất Giáo Chủ

tinybook tinybook
Nhị Phân Chi Nhất Giáo Chủ
Truyện Nhị Phân Chi Nhất Giáo Chủ của tác giả Biển Đam Nhất Hào là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ ân oán giang hồ, xuyên không, tiểu thuyết cổ đại, chuyển hóa linh hồn, 1×1 (công hay ghen), HE.

Vào một ngày sắp tốt nghiệp đại học, cuộc sống bình thản của Bạch Phàm xảy ra biến hóa kỳ dị. Cứ đến ban đêm sẽ nhập hồn vào thân mình của một hài đồng bị ngược đãi ở thời cổ đại. Dần dần hắn phát hiện linh hồn của hài đồng kia vẫn còn tồn tại, bất quá hài đồng chỉ khôi phục ý thức vào ban ngày. Truyện hai người không thể trực tiếp tiếp xúc, bọn họ dựa vào viết thư để trao đổi tin tức, cùng nhau giúp đỡ vượt qua cửa ải khó khăn.

Thiên Mẫu Thực Nhân

tinybook tinybook
Thiên Mẫu Thực Nhân
Truyện Long Đồ Án Quyển Tập Quyển 4 Thiên Mẫu Thực Nhân của tác giả Nhĩ Nhã là một truyện online Thử Miêu, Đam mỹ đồng nhân, tiểu thuyết hay cổ đại, phá án, giang hồ.

Vị Đại hiệp này a, vừa mới đến Phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ đã “câu dẫn” toàn bộ đại nương, nha hoàn, lớn lớn bé bé của Khai Phong phủ còn chưa nói, ngay cả “phương tâm” của Thái hậu và các nha hoàn trong cung cũng bị Y thu phục triệt để. Có lẽ bởi vậy mà đã khiến Hoàng Thượng không mấy vui mừng, trực tiếp đem Y cùng “thượng cấp” của Y, Bao Đại nhân, cộng thêm vị Nhạc phụ đại nhân “lắm chiêu nhiều trò” của mình, kẻ thù không đội trời chung của Bao Chửng, Bàng Thái sư, mà đá ra khỏi cung. Mỹ danh là “đi tuần” phá án treo của “Long Đồ Các”, nhưng thực ra là để cho cái đầu của Nhân Tông được an tĩnh mấy ngày.

An Cư Lạc Nghiệp

tinybook tinybook
An Cư Lạc Nghiệp
Truyện An cư lạc nghiệp của tác giả Hạ Diễm thuộc thể loại tiểu thuyết full với một mối tình dễ thương của hai nhân vật mà ai là fan của goctruyen.com cũng đều nhận thấy qua thể loại truyện. Tên truyện cũng như là ý nghĩa mà tác giả muốn gửi gắm đến người đọc và cũng là mong ước của mỗi người. Hắn đau lòng áy náy, đồng thời hiểu được điều mình thật sự theo đuổi trong cuộc đời này, nhưng không cách nào xác định được người đàn ông yếu ớt nhưng ngạo mạn đó liệu còn chịu cùng mình đi suốt một đời, từ nay về sau an cư lạc nghiệp?

Một người có tiếng ăn chơi và một người có thể gọi là thanh khiết trắng tinh. Truyện tình yêu đôi khi được kết tinh từ những mãnh ghép hoàn toàn đối lập.

Bất Luân Chi Luyến

tinybook tinybook
Bất Luân Chi Luyến
Truyện Bất Luân Chi Luyến của tác giả Bắc Xuyên Tú Hoành là một câu truyện thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hiện đại, phụ tử, HE.

Cái này vốn là btrag hứa làm tặng bnha từ lâu lắm rồi mà bây giờ mới làm . Truyện này nếu nói tổng thể thì không hay lắm, câu văn chưa được lưư loát và trùng lặp hơi nhiều nhưng đây là một trong những bộ truyện hot đam mỹ đầu tiên bạn popo đọc nên cũng khá là thích nó. làm bộ này nói thật rất mệt vì phải sữa chữa khá nhiều. lại chưa kể lúc làm nó gặp rất nhiều xui xẻo, bản edit thường xuyên bị mất, và mỗi lần làm lại là một lần muốn phát điên.

Dựng Phụ

tinybook tinybook
Dựng Phụ
Dựng Phụ nói về được dinh ra tại 1 xóm nghèo nhỏ, Khả Lạc phải sống trong một nơi u tối và đầy tệ nạn, còn gia đình thì cũng không yên ấm lúc nào cũng có tiếng chửi rủa của phụ thân.

Trái ngược với người mẹ hung như gấu lợn, cha cậu lại là 1 kẻ nhu nhược gầy yếu, không hề có chút khí khái nam tử.... như trong 120 ngày nhìn trộm.

Chính truyện này khiến Khả Lạc luôn cảm thấy xấu hổ và chán ghét cha mình.

Một lần bị bạn bè rủ rê, cậu theo bọn họ đi tìm kiếm khoái lạc phạm pháp, tới nơi, mới kinh ngạc phát hiện “cô gái” đang bị đám bạn cậu thay nhau cường bạo lại chính là người cha đáng thương mà mình vẫn miệt thị.

Cậu phải đối xử như thế nào với người cha nhu nhược của mình đây?? Tất cả sẽ có trong truyện tiểu thuyết hiện đại, mời các bạn đón đọc.

Tỏa Tình Khiên

tinybook tinybook
Tỏa Tình Khiên
Truyện Tỏa Tình Khiên của tác giả Thập Thế là một tựa tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại truyện đam mỹ cổ trang, giang hồ, 1×1, sinh tử văn, HE.

Phụ vương xem nhẹ, mẫu phi điên cuồng độc chiếm. Là bóng đen đè nặng lên cuộc sống của hắn. Ca ca yêu thương và quan tâm. Là sự an ủi và trí nhớ duy nhất của hắn.

Sau khi trưởng thành, sự đau thương khi còn nhỏ như mầm mống. Từ đáy lòng sâu thẳm không ai nhìn thấy của hắn bắt đầu hư thối. Bởi vì cố chấp giữ lấy Bắc Đường Diệu Nhật, Bắc Đường Diệu Huy ngộ sát hoàng thượng đương triều.

Thế cục triều đình gió nổi mây phun, không thể đoán trước. Lại thêm nam tử ôn hòa như trúc kia bỗng nhiên xuất hiện. Thâm tình hơn hai mươi năm dây dưa. Hai người như cá rời khỏi nước, hít thở không thông, vùng vẫy đấu tranh, không cách nào hô hấp.

Mời bạn theo dõi truyện online này.

Kế Phụ

tinybook tinybook
Kế Phụ
Truyện Kế Phụ của tác giả Ô Mông Tiểu Yến là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, nhất kiến chung tình, sinh tử, song tính, luyến đồng, phúc hắc bá đạo công, mỹ thụ, cường đoạt thủ hào, HE.

Cái này là cha kế với con vợ, cũng coi như phụ tử đi ha. Em nó mới 13t là đã bị pa pa nó ăn rùi. Nếu nàng nào thíc cao H, thíc phụ tử thì nên coi bộ này. Em thụ là song tính, có cả 2 bộ phận của nam nữ

Nếu nàng nào kị phụ tử, song tính, cao H, xin mời back. Vì truyện hay này dùng từ rất BT. Mấy từ ngữ khúc H thì ta vẫn giữ nguyên, nên nếu nó BT thì tại chị Mông nhá, o phải ta thêm vô đâu.

Thiên Nguyệt Chi Mị

tinybook tinybook
Thiên Nguyệt Chi Mị
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thiên Nguyệt Chi Mị thuộc thể loại tiểu thuyết cổ đại, nói về một người con trai hết lòng yêu thương hắn, mặc dù bị người đời nói tiếng xấu nhưng anh vẫn bất chấp yêu mù quáng nhưng đổi lại chỉ là lời sỉ vả của hắn.

Nhiều năm trước hai người gặp nhau trong một dịp tình cờ trên phố, chính hắn ta là người quyến rũ tôi trước nên anh mới quyết định tiến tới với hắn. Ai ngờ hắn ngay cả nam và nữ đều muốn chiếm đoạt không tha cho ai hết.

Hắn chỉ vì tham vọng tình cuồng dục của mình mà làm tổn thương trái tim của tôi, uổng công tôi đã yêu thương hắn thậm chí có thể hi sinh vì hắn.

Cùng đọc truyện để tìm hiểu về 2 con người này hoặc đến với Cái Đồ Trời Đánh. Cô Cứ Đợi Đấy!!! để lĩnh ngộ thêm một siêu phẩm khác.

Mối Tình Đầu Của Turgenev

tinybook tinybook
Mối Tình Đầu Của Turgenev
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mối Tình Đầu Của Turgene, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về mối tình đầu của cô và anh bắt đầu từ thời sinh viên cho đến nay thì hai người vẫn rất hạnh phúc bên nhau.

Người ta thường nói mối tình đầu bao giờ cũng rất đẹp và trong sáng không phải lo nghĩ gì nhiều, họ chỉ cần biết là mình đang yêu nhau không thể xa rời mà thôi. Nhưng rồi biến cố cũng đã đến trong cuộc đời họ, làm thay đổi tất cả nhưng gì mà họ vun đắp bao năm nay.

Chỉ vì danh lợi đã làm mờ mắt anh khiến anh không thể không rời xa cô mà đính hôn với người con gái khác là chủ tịch của một tập đoàn. Giờ thì đọc truyện và thưởng thức nhé. Song song đó, truyện Quân Cưng Sủng Nhàn Thê cũng là tác phẩm hay mang thể loại ngôn tình sắc đầy lôi cuốn, hứa hẹn để lại những xúc cảm đắt giá trong lòng bạn đọc.

Là Yêu Hay Là Hận?

tinybook tinybook
Là Yêu Hay Là Hận?
Truyện Là Yêu Hay Là Hận? của tác giả Sakura Shan là một câu truyện đam mỹ cường công nhược thụ, băng sơn lãnh khốc si tình tra công, mỹ dụ thụ, tra biến thê nô, 1x1, tiểu thuyết hoàn, ngược tâm ngược thân.

Hắn vì cậu, tình nguyện làm tất cả mọi truyện, thậm chí vứt bỏ tiền đồ của mình để ở bên cậu. Nhưng sao? Cậu lại bị người anh em hắn tin tưởng nhất giết chết. Khốn nạn! Cậu là người hắn yêu nhất có biết không hả? Tại sao??? Rồi, vì cậu, hắn giết đi người anh em đó, còn bắt con trai y làm thế thân cho cậu. Hắn chỉ biết, trả thù rồi đem cậu nhóc kia coi như cậu, để cậu lần nữa trở về bên hắn.

Nhưng hắn không ngờ có một ngày hắn yêu cậu nhóc ấy, phải, hắn quên cậu đi, trái tim hắn thay đổi. Tuy nhiên, lúc hắn biết hắn yêu cậu nhóc, thì đã muộn.... Đến bây giờ, giữa hai người, rốt cuộc là yêu hay hận?

Khốn Tại Võng Trung Ương

tinybook tinybook
Khốn Tại Võng Trung Ương
Thể loại : tiểu thuyết hiện đại, thầy – trò, niên hạ, ngoan độc phúc hắc mỹ công x thành thật yếu đuối ngốc thụ, cường thủ hào đoạt, HE.

Nhân vật chính trong truyện Khốn Tại Võng Trung Ương: Lý Tư Phàm x Tùng Thông

Biên tập : Lam + Nhã

“Ba, con muốn đi vườn bách thú.” Thằng bé ngửa khuôn mặt nhỏ nhắn phúng phính lên nhìn người cha.

“Ngoan, chờ chúng ta đến phía Nam, ba liền cho con đi.”

Bé con ngoan ngoãn gật gật đầu, lão hổ to lớn và loài gấu lớn nhất định cũng giống chim yến đi phía Nam sống qua mùa đông . Vì thế đối với chuyến đi đó cậu bé tràn ngập chờ mong, đắm chìm ở trong những ảo tưởng mạo hiểm của chính mình.

Bé không có phát hiện trên mặt người cha gầy yếu đầy vẻ kinh sợ.

Truyện hai cha con tránh ở nhà trọ cũ nát này đã một tuần rồi, mỗi ngày đều ăn loại bánh mì khô cứng hoặc mì ăn liền, y còn tạm được, nhưng đứa con đã có chút không ăn nổi nữa, nhìn thấy mì ăn liền là cái miệng nhỏ nhắn lại trề ra, hai mắt hàm chứa nước. Y chỉ có thể trong lòng cứng rắn làm bộ như không phát hiện.

Bây giờ vẫn chưa phải là lúc, không thể ra đi. Chờ thêm hai ngày nữa chính là ngày mồng một tháng mười của Tuần lễ vàng (*) , đến lúc đó, bản thân cùng con tựa như hai giọt nước trong đại dương, thật tự nhiên trôi nổi theo đám đông mãnh liệt mà đi.

Định Phong Ba

tinybook tinybook
Định Phong Ba
Truyện Định Phong Ba của tác giả Già Lam Vũ là một truyện đam mỹ, cổ trang, tiểu thuyết hay nhất, anh tuấn công, xinh đẹp thụ, ngược tâm, song tính nhân (tất nhiên là sinh tử văn), HE.

Thụ là hoàng tử Huyền Vũ quốc, sinh ra là một song tính nhân, nên bị phụ hoàng coi là quái vật vứt vào chốn thâm sơn cùng cốc gần biên giới và nuôi dưỡng như con gái, bình thường muốn ra ngoài phải mặc đồ con gái mới được xuất môn. Anh công là con của Giang tướng quân Viêm Di quốc (tổ ấm lý tưởng của cặp đôi Duật và Nhược ấy), vô tình rình em tắm tưởng em là con gái, rồi truyện máu mê gái nổi lên cứ đi theo em tò tò, còn giả bộ bị lạc đường xin em dẫn về nhà, chẻ củi, nấu cơm gì cũng tình nguyện.

Tuyết Táng Chi Ái

tinybook tinybook
Tuyết Táng Chi Ái
Truyện Tuyết Táng Chi Ái của tác giả Thiên Tuyết Táng Ái thuộc thể loạitruyện hot đam mỹ. Hắn sinh ra vốn mang trong mình dòng máu của tội ác do cha hắn gây ra. Bị gia đình ruồng bỏ, bị bán hắn vào Tường Vi lầu. Đó là số mệnh mà mẫu thân hắn đã chọn thay cho hắn.

Thân là một kẻ vô cùng bỉ ổi. Đã từng cưỡng ép hắn nhiều lần với nhiều hình thức khác nhau. Tuyệt nhiên hắn không oán hận , có thể nói là hắn không cho mình cái quyền oán hận ai cả. Hắn không biết hắn đối với Thân là yêu hay không mà hằn đêm vẫn tơ tưởng đến y. Sau khi bị bán vào Tường Vi lầu, hắn cực thật sống trong kiếp thú vật, bị tên tiểu thiếu gia tính thú hảm hiếp. và câu chuyện cứ thế tiếp diễn.

Mời các bạn cùng đón đọc tiểu thuyết hay nhất này nhé.

Thanh Ngọc Án

tinybook tinybook
Thanh Ngọc Án
Thêm một truyện tiểu thuyết full tinh đầy trắc trở nhưng lại rất đáng yêu, một con người bị kìm hãm nhưng bỗng dưng có một người đến cứu, hắn nguyện trao cả cuộc đời mình cho hắn. Người cứu hắn chính là một nam nhân.

Truyện Thanh Ngọc Án của tác giả Tiểu Bộ có nội dung như thế, được cứu và nguyện ý được chết cho người mình yêu đó mới là tình yêu đích thực, cuộc đời này họ cho rằng để sống là vì nhau.

Mời các bạn cùng theo dõi câu truyện hay hấp dẫn này.

Gặp Đại Thần Ngay Lúc Không Mang Giấy Vệ Sinh

tinybook tinybook
Gặp Đại Thần Ngay Lúc Không Mang Giấy Vệ Sinh
Tóm tắt nội dung truyện Đọc cái tên tiêu đề thôi chắc mọi người cũng phải phì cười vì nó dễ thương thế cơ mà \"Gặp Đại Thần Ngay Lúc Không Mang Giấy Vệ Sinh\"của tác giả Thanh Khâu Thiên Dạ tuy hài hước nhưng lại không kém phần sâu sắc so với các truyện tiểu thuyết hay khác đâu nha các bạn.

Các bạn đã từng mắc phải sai lầm đó chưa, đi vệ sinh mà quên không mang theo giấy, đến lúc người đưa giấy cho bạn lại là người mà bạn không bao giờ ngờ tới, ngay giây phút ấy bạn sẽ như thế nào, có như nhân vật trong câu chuyện trên không? Chắc là độn thổ Cả Đời mất luôn ấy.

Mời mọi người thưởng thức truyện hay sau những giờ làm,học tập mệt mỏi.

Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu - Fly In Shallow

tinybook tinybook
Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu - Fly In Shallow
Thể loại: Đô thị, tiểu thuyết hiện đại, thanh mai trúc mã, giới giải trí.

Truyện Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu - Fly In Shallow nói về Trì Nhạc cùng Lục Tỷ là đôi bạn thanh mai trúc mã, hai người quan tâm và yêu thương nhau nhưng những người đàn ông chân chính.

Hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược lại trở thành bạn thân, một người ôm giấc mộng làm về nghệ thuật – Trì Nhạc từ bé đã ước mơ làm một nhà thiết kế, Lục Tỷ lại khiến bao người hâm mộ bởi tài hội họa thiên bẩm. Trong truyện online thì hai người một mực trở thành những người bạn thân thiết, tình cảm vô cùng sâu sắc.

Quỷ Tướng Kỳ Án

tinybook tinybook
Quỷ Tướng Kỳ Án
Truyện Long Đồ Án Quyển Tập Quyển 6 Quỷ Tướng Kỳ Án của tác giả Nhĩ Nhã là một truyện Thử Miêu, Đam mỹ đồng nhân, tiểu thuyết hay cổ đại, phá án, giang hồ.

Vị Đại hiệp này a, vừa mới đến Khai Phong Phủ đã “câu dẫn” toàn bộ đại nương, nha hoàn, lớn lớn bé bé của Khai Phong phủ còn chưa nói, ngay cả “phương tâm” của Thái hậu và các nha hoàn trong cung cũng bị Y thu phục triệt để. Có lẽ bởi vậy mà đã khiến Hoàng Thượng không mấy vui mừng, trực tiếp đem Y cùng “thượng cấp” của Y, Bao Đại nhân, cộng thêm vị Nhạc phụ âm đại nhân “lắm chiêu nhiều trò” của mình, kẻ thù không đội trời chung của Bao Chửng, Bàng Thái sư, mà đá ra khỏi cung. Mỹ danh là “đi tuần” phá án treo của “Long Đồ Các”, nhưng thực ra là để cho cái đầu của Nhân Tông được an tĩnh mấy ngày.

Mời bạn đọc truyện và thưởng thức tác phẩm.

Tam Thập Niên Nhất Mộng Giang Hồ

tinybook tinybook
Tam Thập Niên Nhất Mộng Giang Hồ
Truyện Tam Thập Niên Nhất Mộng Giang Hồ của tác giả Âm Sí Thịnh là một câu truyện thuộc thể loại tiểu thuyết full, đam mỹ cổ trang. Tỉnh dậy sau giấc mơ dài, cứ ngỡ mới như ngày hôm qua mà nay vật đổi sao dời, cố nhân điêu linh chỉ còn lại một thân không còn chốn về…

Kẻ xui xẻo nhất thế gian này không chừng chính là hắn, đường đường ma giáo giáo chủ thế nhưng lưu lạc như vậy không nói, chính là võ công lẫn thân thể không thể điều khiển theo ý hắn… Xem truyện trải qua giấc mộng ba mươi năm nghĩ đến thật nực cười…

Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân

tinybook tinybook
Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân
Truyện Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân của tác giả Doãn Gia là một câu truyện đam mỹ, xuyên việt, tu chân, tiểu thuyết hay, tuỳ thân không gian, ấm áp, 1x1, HE.

Sau một trận nổ, Du Tiểu Mặc bỗng trở thành đệ tử ký danh của phái Thiên Tâm, hơn nữa còn là loại tư chất rất kém. Truyện là ngay lúc hắn chuẩn bị thích nghi với hoàn cảnh, hắn nghe được một tin dữ, nếu như trong vòng nửa năm không thể luyện chế ra thành phẩm đã được chỉ định, trở thành đệ tử chính thức của phái Thiên Tâm, hắn sẽ bị đuổi khỏi phái…

Nhật Ký Của Nancy

tinybook tinybook
Nhật Ký Của Nancy
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiểu thuyết hay Nhật Ký Của Nancy nói về một cô bé 14 tuổi ngây thơ trong trắng khi yêu lần đầu tiên trong đời em biết đến những cảm xúc yêu đương.

Một chàng trai không que biết đã đột nhiên xuất hiện thật đúng lúc và em thoát khỏi cảnh xô xát hỗn loạn do một đám vô lại nào đó gây ra trong nhà hát, nơi em và các bạn lần đầu tiên được gia đình cho phép đi xem ca nhạc. Đôi lần hẹn hò tiếp theo nhanh chóng gắn kết em với chàng hoàng tử của lòng mình.

Lúc mẹ đi vắng, cô bị hắn hãm hiếp, xong việc, tên thủ ác lạnh lùng bỏ đi, và từ đó biệt tăm. Trinh tiết bị cưỡng đoạt, lại bị ruồng bỏ một cách bất ngờ,cô đã trải qua biết bao khủng hoảng.

Cũng giống với Cuốn Theo Dòng Xoáy, tựa truyện hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đầy mới mẻ.

tinybook Kho Sách
Chat