Đào Hoa Mãn Lâu Chương 4 Chương 4

Đào Hoa Mãn Lâu
Tác giả: M và Nguyệt
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Choco
Số chương: 36
Lượt xem: 3000
Tóm tắt nội dung:
Chương 4 Chương 4
Tổng số chương: 36
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 26/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 26/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 26/04/2017
CHƯƠNG 4

          Hai người một đường chạy vội, khi tới đỉnh Hoa Sơn cũng đã chậm, mọi người đã bắt đầu luận võ, chính là đại hỗn chiến, có chút từng trải, cũng không tham dự, một bên tự tại đứng chờ, Hoàng Dược Sư tới bên bọn họ hội hợp.

          “Dược Sư huynh tới chậm.” Hồng Thất Công cầm đả cẩu bổng lắc lắc, “Vị công tử này xem ra thân thủ không kém, là cao nhân môn hạ nào? Ngươi không giới thiệu chút?”

          “Vị này là Hoa Mãn Lâu. Thất Đồng, vị thứ nhất bên trái là Chưởng môn Toàn Chân giáo Vương Trùng Dương, tiếp theo là Tây Vực Bạch Đà sơn trang Trang chủ Âu Dương Phong, bên cạnh chính là Đại Lý Đoàn hoàng gia, còn có người vừa cùng ta chào hỏi, là Cái Bang Bang chủ Hồng Thất Công.” Hoàng Dược Sư từ trái sang phải giới thiệu từng vị một cho Hoa Mãn Lâu, Hoa Mãn Lâu cũng cúi người hành lễ. “Đã nghe danh các vị đã lâu, tại hạ Giang Nam Hoa Mãn Lâu, gia sư không muốn Mãn Lâu nói ra, thỉnh các vị thứ lỗi.”

          Mọi người lần lượt đáp lễ, ánh mắt đều hứng trí đánh giá Hoa Mãn Lâu, cảm nhận được ánh mắt mọi người, Hoa Mãn Lâu mỉm cười, lại khẽ nhíu mày, mấy người này ánh mắt như đuốc, không kiêng dè, hơn nữa hơi thở kéo dài mềm mại, thật không hổ là đại BOSS dưới ngòi bút của Kim Dung.

          Chỉ là lần này tản ra từng trận ánh mắt ác ý, làm y ít nhiều có chút không thoải mái. Hoa Mãn Lâu tất nhiên yêu quý sinh mạng của bản thân, cho dù hiện tại có thêm ký ức của một kiếp, y cũng không muốn mất mạng vì những chuyện vớ vẩn.

          Lúc trước y cùng Lục Tiểu Phụng tìm Tây Môn Xuy Tuyết, đều bởi vì sát khí nồng đậm kia mà chỉ đứng ngoài Vạn Mai sơn trang, buông tha cơ hội cùng Tây Môn Xuy Tuyết thăm Vạn Mai sơn trang. Giờ phút này trên đỉnh Hoa Sơn ngập tràn sát ý, vốn đã làm y không thoải mái, mà cỗ sát ý nồng đậm kia lại hướng về y, cái loại cảm thụ trực tiếp này làm y toàn thân cao thấp không thấy dễ chịu, giờ phút này lại không tiện nổi giận, nhưng y tự đáy lòng có chút hối hận vì tới đây.

          “Hoa huynh đệ, tại hạ Âu Dương Phong xin được chỉ giáo.” Lời còn chưa dứt, Âu Dương Phong đã đánh tới, Hoa Mãn Lâu cảm thấy ánh mắt cùng lời nói kia không có ý tốt, quả nhiên, lúc này một trận gió thổi qua, lòng bàn chân dịch chuyển, phiêu phiêu bay lên, tay áo lộng gió chứa nội lực nhẹ nhàng phá giải một quyền kế tiếp của Âu Dương Phong, nhưng cũng làm Hoa Mãn Lâu phải lui một bước.

          Tay áo tung bay, Hoa Mãn Lâu phân rõ vị trí âm thanh giúp y ra nhanh hơn một bước. Nội kình Âu Dương phong sắc bén, chiêu thức bức người, Hoa Mãn Lâu không thể không dùng toàn bộ tinh thần để ứng đối.

          Nhưng là y vốn không nhìn thấy, địa hình Hoa Sơn lại phức tạp, mà nội lực chưa lành, chiêu thức sử dụng có chút ngập ngừng, dần sẽ có chút không chịu đựng nổi.

          Hoàng Dược Sư lúc đầu không ngăn cản, một là bởi vì hắn chưa từng thấy thân thủ của Hoa Mãn Lâu, cũng muốn thử y, hai là không nghĩ tới, võ công Hoa Mãn Lâu cư nhiên còn hơn hắn nghĩ, không chút nào kém cỏi.

          Điều này làm hắn có chút cảm giác phức tạp. Hắn vốn là người tự phụ, Hoa Mãn Lâu mù từ nhỏ, hiện giờ võ công so với bản thân hắn cũng không kém hơn là bao, như thế quả thật là một nam nhân hoàn mỹ, mắt không nhìn thấy, nhưng lại làm cho hắn bội phục không thôi, thật đáng tiếc.

          Ngay tại thời điểm Hoàng Dược Sư không nhịn được định ra tay, Âu Dương Phong bỗng nhiên ngừng tay, nheo mắt nói: “Hoa huynh, mắt của ngươi……”

          Hoa Mãn Lâu rộng rãi cười: “Âu Dương tiên sinh võ công quả nhiên rất cao, Mãn Lâu cam bái hạ phong. Mắt tại hạ không nhìn thấy đã là chuyện từ rất lâu trước. Tiên sinh không cần chú ý.”

          Những người còn lại kinh hãi, họ nhìn hành động nói chuyện của Hoa Mãn Lâu, ngôn hành cử chỉ, đều không có cảm giác của một người mù. Chỉ thấy người thanh niên này bằng phong mà đứng, mặt mày mỉm cười, ôn nhuận như ngọc. Đôi con ngươi đen nhánh yên lặng nhìn ngươi, không gợn sóng sợ hãi, giống như thế giới trong mắt hắn chỉ là thoáng qua, không lưu lại một tia dấu vết.

          Thấy Hoa Mãn Lâu như vậy, trong lòng Hoàng Dược Sư đột nhiên không vui. Nam Đế bỗng nhiên ha ha cười: “Quả nhiên là quân tử như lan, các hạ thật sự là anh hùng xuất thiếu niên.”

          Hoa Mãn Lâu mỉm cười chắp tay thở dài: “Đoàn hoàng gia quá khen.”

          “Sắc trời đã tối, chúng ta trước tìm một nơi nghỉ tạm đi.” Lời còn chưa dứt, Hoàng Dược Sư liền lôi kéo Hoa Mãn Lâu đi tới rừng cây.

          Vương Trùng Dương sờ sờ mũi, thiếu niên anh hùng kia, nhân tài mỹ ngọc, khí chất ôn hòa, làm người ta ở bên y có cảm giác thật bình thản, khiến người sinh hảo cảm, ngay cả Âu Dương Phong cũng không tự giác thu liễm nóng nảy, hắn cũng muốn nói chuyện nha, nhanh như vậy bỏ chạy…… Lập tức, Vương Trùng Dương đuổi theo sau. Mặt khác, trong mắt mấy người kia hiện lên một mạt lấp lánh, cũng cùng đi tới.

          Ban đêm, một nhóm lửa nhỏ cháy sáng trên đỉnh Hoa Sơn, bên cạnh còn nướng mấy con gà rừng thỏ hoang. Lúc này Hoa Sơn đã không còn như ban ngày ồn ào, người không đủ thực lực bị đào thải, còn lại một ít còn chưa chết tâm, nhảy nhót trong vở hài kịch này, không cam lòng mà vây quanh dưới chân Hoa Sơn.

          “Mấy con ruồi bọ một mực đổi tới đổi lui, thật đáng ghét.” Uống rượu ban ngày mang theo, ngữ khí Hoàng Dược Sư nhưng thật ra lại không có chút không kiên nhẫn. (đừng hỏi tôi rượu chuẩn bị khi nào, bởi vì tôi cũng không biết. Nguyệt mỗ thét chói tai.)

          Hoa Mãn Lâu chỉ cười cười không phản ứng, là Vương Trùng Dương cười tiếp lời: “Lời ấy sai rồi, Hoàng huynh võ công tất nhiên là cao cường, nhưng thiên hạ rộng lớn, tất nhiên có người mạnh hơn, nơi chốn lánh đời, như sư môn của Hoa huynh.”

          Âu Dương Phong hừ một tiếng, ánh mắt qua lại đánh giá Hoa Mãn Lâu. Hoa Mãn Lâu bất đắc dĩ, trong lòng biết Âu Dương Phong để ý chuyện ban ngày đánh nhau, chỉ phải cười khổ nói: “Âu Dương tiên sinh, ban ngày tranh luận, thỉnh chớ chú ý.” Dứt lời, đem bình rượu bên người đưa qua: “Hiện tại hạ kính ngươi một ly, xem như nhận lỗi.”

          Âu Dương Phong ha ha cười, trút rượu vào miệng, ánh mắt như lợi kiếm: “Các hạ thiếu niên anh hùng, thân thủ bất phàm, vì sao đến nay còn không nói ra danh hào?”.

          Ở đây mọi người đối với đối phương đều xem như hiểu rõ, hơn nữa cũng dũng cảm hơn người, sẽ không che dấu thân phận, đối với xuất thân thần bí của Hoa Mãn Lâu tất nhiên là tò mò.

          “Tại hạ đến đây cũng chỉ là ngẫu nhiên, gia đình thương nhân, phụ mẫu không bao lâu thì qua đời, để ta lại chịu tang.” Hoa Mãn Lâu mỉm cười, phong thanh nguyệt lãng, lòng trong sáng vô tư. Thấy Hoa Mãn Lâu không có ý định nói tiếp, mọi người tất nhiên thức thời, một lát nói sang chuyện khác.

          “Nơi này đỉnh Hoa Sơn, cạnh có cảnh tuyết, lửa cao, mỹ thực rượu ngon.” Đoàn Trí Hưng một tay nhấc bình rượu, “Duy chỉ thiếu nhạc, đáng tiếc đáng tiếc.”

          Hoàng Dược Sư bật cười: “Đoàn Vương gia chứ không phải thấy tiêu ngọc của ta bên cạnh, nghĩ muốn đùa ta.”

          “Hoàng huynh là người cao nhã, bần đạo cũng muốn nghe.” Vương Trùng Dương mỉm cười vuốt cằm.

          Hoàng Dược Sư cũng không từ chối, một khúc hào phóng, tầng tầng thay nhau nổi lên, kích động lòng người. Hết khúc, mọi người đều khen ngợi. Hoa Mãn Lâu vẫn biết Hoàng Dược Sư kỳ tài ngút trời, phương diện âm nhạc cũng cực kỳ suất sắc, hiện giờ xem ra, quả thực không giả. Y cũng cầm lấy sáo ngọc bên người, vuốt ve cây sáo, trong lòng cảm khái. Cây sáo này là huynh trưởng làm riêng vì y, vẫn luôn mang bên người, hiện giờ có nhìn vật nhớ người. Một khúc《 hồng đậu 》, uốn lượn khúc chiết, đầu khúc lưu chuyển thản nhiên mà gợi nỗi buồn nhớ nhà, cuối khúc khí phách hào hùng, dần dần hòa nhã, giống như trải qua đợt biến động hồng trần, duyên hoa lạc tẫn. [lạc tẫn: rơi rụng, sót thiếu]

          Mọi người nói nói cười cười thật hợp ý. Đề tài chuyển thế nào, chưa từng nói đến Cửu Âm chân kinh.

          Đêm dài, mỗi người tùy ý tìm một chỗ nghỉ. Hoa Mãn Lâu đi theo Hoàng Dược Sư đến một chỗ đất bằng phẳng, dựa vào đại thụ sau lưng, hơ lửa sưởi ấm. Hoàng Dược Sư nhìn y chằm chằm có điểm xuất thần. Ôn nhuận trên mặt, chỉ có ý cười thản nhiên, ôn hòa không dối trá, chiếu sáng cảnh vật xung quanh, lại có một loại bộ dáng xuất trần, như Phật tổ cười đón lấy hoa, phiêu nhiên thoát tục.

          Hoàng Dược Sư nhíu mày, hắn không thích loại cảm giác ấy. Hắn muốn hiểu người này càng nhiều, càng nhiều…………

          Loại tâm tình này thật kỳ quái, nhưng hắn không bài xích. Bên người quân tử ôn nhuận này, cao thượng như sen, không tia dối trá, hết thảy thành say mê. Y, rốt cuộc trước kia như thế nào?

Đệ tứ chương hoàn. Đăng bởi: admin

5
Xem
Chương 5Chương 5 26/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 26/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 26/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 26/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 26/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 26/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 26/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 26/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 26/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 26/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 26/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 26/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 26/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 26/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 26/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 08/05/2017
21 - 36

Nhặt Tổng Tài Sinh Bánh Bao

tinybook tinybook
Nhặt Tổng Tài Sinh Bánh Bao
Truyện Nhặt Tổng Tài Sinh Bánh Bao của tác giả Bộ Khoái A là một truyện online thuộc thể loại đam mỹ hiện đại-sinh tử văn-điềm văn- trung khuyển công vs tổng tài phúc hắc nữ vương thụ-1×1-HE.

Anh nông dân Điền Đại Tráng luôn kiếm tiền cưới vợ. Một lần không cẩn thận, nhặt một nam nhân xinh đẹp mất trí nhớ. Lại không cẩn thận, cùng nam nhân lăn giường. Lại không cẩn thận, lại có thể làm đối phương mang thai. Đã như thế, thì yên ổn sống qua ngày. Ai biết người này thật ra là tổng tài đại nhân! Tổng tài!!! Còn có thể yên ổn sống tốt hay không hả?

Mời bạn theo dõi tiểu thuyết hay nhất này.

Sơ Ảnh Tại Thiên Thương

tinybook tinybook
Sơ Ảnh Tại Thiên Thương
Thể loại: Cổ trang, tiểu thuyết online, giang hồ, ấm áp, sinh tử, 1x1, HE.

Truyện Sơ Ảnh Tại Thiên Thương của tác giả Độc Vũ Tịch Nhan là câu chuyện tình yêu ngọt ngào của cặp đôi ít nói.

Bạch Sơ Ảnh sống mười mấy năm trên núi, một ngày xuống núi rồi lại bị một người “đánh lén” cúc hoa gìn giữ bao nhiêu năm mất sạch mà người đó cũng mất tăm. Lại vô tình mang thai rồi gặp Cổ Thiên Thương vừa gặp đã yêu và hắn cũng chấp nhận lấy Bạch Sơ Ảnh mở ra một truyện tình ngọt ngào.

Chớ Ngưng Thuốc

tinybook tinybook
Chớ Ngưng Thuốc
Truyện Dược Biệt Đình - Chớ Ngưng Thuốc của tác giả Phúc Hắc Ác Ma là một trong những câu chuyện đam mỹ tiểu thuyết nổi bật hiện nay. Tiền Hàng hoàn thành việc học thì bị phân phối công tác đến bệnh viện số 5, tục xưng là bệnh viện tâm thần, bệnh nhân đầu tiên chính là Nguyễn Văn Hách số 438, biết yêu sớm, là con riêng bên ngoài của một phú thương.

Nguyễn Văn Hách bị tình tiết câu truyện online cẩu huyết kích thích phát điên, mặc dù là một bệnh nhân, nhưng thân mang tuyệt kỹ, xé bông vải, chơi gấp giấy, tinh thông mọi mặt mười tám loại vũ khí, sở trường tuyệt hoạt “Cắn người đại pháp”, từng chiêu chọc ngay tử huyệt Tiền Hàng không thể thoát thân.

Vương Gia Tha Mạng!

tinybook tinybook
Vương Gia Tha Mạng!
Truyện Vương Gia Tha Mạng! của tác giả Ngã Gia Thiểu Gia Thị Tổng Công là câu truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hoàn, 1×1, phúc hắc cường công, ôn nhu bình phàm thụ, pink, HE.

Nhị Vương gia hai mươi tám tuổi, chức vị Vương gia phụ trách chính trị có hi vọng được đề bạt. Bánh Trôi (Thang Viên) hai mươi lăm tuổi, chức vị xướng khúc chuyên nghiệp của Như Ý lâu. Vương gia đi dạo kĩ quán tình cờ gặp tiểu thụ đột nhiên khơi dậy truyện tình cảm. Tiểu quan gặp tri âm lấy thân báo đáp, dẫn đến những bí ẩn về xuất thân.

Ta Là Mèo, Không Phải Hổ!

tinybook tinybook
Ta Là Mèo, Không Phải Hổ!
Truyện Ta Là Mèo, Không Phải Hổ! thuộc thể loại truyện ngôn tình cổ đại - đam mỹ. Một câu chuyện tiểu thuyết hoàn ngây thơ, lãng mạng, ngọt ngào của các nhân vật. Mỗi người một vẻ nhưng lại tạo nên một câu chuyện vô cùng thú vị, hài hước và nhẹ nhàng.

Đại Hổ (anh Hổ) và Tiểu Hổ (Bé Mèo) chính là 2 nhân vật chính trong truyện online hay. Tên gọi là tiểu hổ nhưng mà phần trăm mèo trong hắn cao hơn. Với thể loại thần tiên yêu quái nhưng đậm chất tình cảm hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều điều bất ngờ.

Mời các bạn cùng theo dõi diễn biến câu chuyện nhé!

Bởi Vì Ta Yêu Ngươi

tinybook tinybook
Bởi Vì Ta Yêu Ngươi
Truyện Bởi Vì Ta Yêu Ngươi của tác giả Trúc Nhược là một trong những tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, cung đình, nhất thụ nhất công, đại thúc thụ, ngược luyến, sinh tử, HE. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều điều thú vị. Gió Nhược U cốc mãi mãi thổi, phảng phất từ trước. Nhưng hết thảy đều đã thành khoảng không, thời gian không thể quay về, tâm không thể quay về.

Đây tất cả đều là ta tự mình tạo thành cùng người không biết đường nào muốn trách muốn trách cũng chỉ có thể tự trách mình hết lần này tới lần khác đứa ngốc mới yêu người không nên yêu, đây cấm kỵ ái đã định trước kết cục bi thương của ta. Bi thương sao? Có thể đi, nhưng không hối hận, chí ít ta còn có ngươi, bảo bối của ta!

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Nguyệt Loan Loan

tinybook tinybook
Nguyệt Loan Loan
Truyện Nguyệt Loan Loan của tác giả Lộng Hà là một câu truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hay, giang hồ, bố y cuộc sống, mỹ công cường thụ, sát thủ x nông phu, ấm áp, HE.

Vương gia truân tại đại lĩnh huyền đích phía tây, đắc vượt qua một cái hà mới đến. Cái kia hà bị truân lý đích nhân nghĩa chỉ Diêm Vương hà, đơn giản là đến mùa mưa đích thời điểm nước sông sẽ đột nhiên tăng vọt, hàng năm đô sẽ có người chết đuối tại trong sông, cho nên truyện truân lý đích nhân mỗi ngày đều phải hiến tế hạ, biểu biểu tâm ý, khẩn cầu làng lý đích các hương thân có thể an bình.

Lục Tường Vi

tinybook tinybook
Lục Tường Vi


Thể loại: nam mặc đồ nữ, tiểu thuyết ấm áp, 1×1, HE

Câu chuyện Lục Tường Vi của Nhĩ Duy Hoa được editor bởi Tinhvặn kể về một mối tình đẹp chốn thôn quê giản dị. Truyện online tình yêu của họ được ví như thanh socola ngậm trong miệng có vị đắng nhưng cũng có vị ngọt. Yêu là cần chờ đợi và che chở. Nếu có lòng, Tường Vi cũng có thể nở ra đóa hoa màu xanh.

Hiểu Tinh Cô Tự

tinybook tinybook
Hiểu Tinh Cô Tự
Truyện [Dương Thư Mị Ảnh Quyển 2] Hiểu Tinh Cô Tự của tác giả Nam Phong Ca là một truyện đam mỹ giang hồ, nhất thụ nhất công, sinh tử văn, chính nghĩa công, ngoan độc thụ ,HE.

Bối cảnh truyện hot này xảy ra vào năm đứa con trưởng Sở gia lên năm tuổi, con thứ lên bốn tuổi, Sở Phi Dương tái xuất giang hồ,tất cả những lời đồn đãi không hay trước kia về hắn cũng tự sụp đổ. Sở Phi Dương khôi phục lại thanh danh. Hết thảy tựa hồ đều trở lại như trước. Điểm duy nhất bất đồng là sự xuất hiện của một người nam tử sắc mặt lạnh lùng cùng hai đứa nhỏ mập đẹp béo dễ thương bên người hắn.

Mời bạn thưởng thức tựa tiểu thuyết hay này nhé!

Ái Tại Hoa Hương Phiêu Tán Thì

tinybook tinybook
Ái Tại Hoa Hương Phiêu Tán Thì
Tóm tắt nội dung truyện Ái Tại Hoa Hương Phiêu Tán Thì thuộc thể loại tiểu thuyết ngôn tình, đam mỹ hiện đại, vườn trường, thanh mai trúc mã, võng phối, ngược nhẹ, ấm áp văn, ôn nhu công x yếu đuối thụ, công sủng thụ, HE...Truyện nói về châu chuyện tình yêu em là gấu gấu đầu gỗ của anh, còn anh là quế hoa đường của em. Chúng ta yêu nhau, dùng cả cuộc đời để bảo hộ lẫn nhau. Với văn án nhẹ nhàng, ấm áp đúng với cái tên của nó,đọc như kiểu đứng giữa hương hoa thoang thoảng.

Mọi chuyện được thu xếp rất ổn thỏa, chỉ trong một ngày Tạ Mẫn Chi và Lâm Khiếu đã thuyết phục được nhà trường, Tần Dực Minh cũng rất nhanh tìm được một nhà trọ ở gần trường học gồm ba phòng ở một phòng bếp, an bài tốt hết thảy mọi thứ, ba người nhanh chóng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, lúc Tô Ngôn đưa Lâm Khiếu và Tần Dực Minh đến phòng kí túc của Lâm Mộ để thu dọn đồ đạc cũng đã là bảy giờ tối.

Bọn họ trở lại nhà trọ mới thuê, dọn dẹp hành lý, chạy đi chạy lại cả một ngày đã làm họ mệt chết rồi. Lâm Khiếu và Tần Dực Minh về trước, để Lâm Mộ và Tô Ngôn tự thu dọn hành lý của mình. Dù sao cũng đã muộn, Tô Ngôn liền đi lui phía sau nhà xem cửa nẻo một chút, thu xếp ổn thỏa để làm Lâm Mộ yên tâm.

Khác với Re: Monster, tác phẩm là món quà cho những ai thích khám phá nội dung mới lạ và độc đáo. Mời các bạn cùng đọc truyện.

Hồng Điệp Vũ Thu Sơn

tinybook tinybook
Hồng Điệp Vũ Thu Sơn
Truyện [Thủy Tinh Đăng Hệ Liệt] Bộ 4 Hồng Điệp Vũ Thu Sơn của tác giả Mộc Vũ Linh Âm là một câu truyện tiểu thuyết full, đam mỹ cổ trang, võ lâm giang hồ, nhất thụ nhất công, một chút ngược luyến tàn tâm, HE.

Vào tiết trùng dương, Hồng Diệp trang chủ Gia Luật Hạo Thiên bị ám sát! Bỗng nhiên, nữ thích khách Kim quốc bị diệt khẩu, chủ mưu phía sau lại càng trở nên bí ẩn, bảo tọa của trang chủ trở thành miếng mồi ngon cho các thế lực rình mò.

Nội gián trong truyện hay này rốt cuộc là ai? Hắc Sơn hiến tế, rừng cây trùng điệp, Khiết Đan thiên táng (2), vết rạn nơi tàng thi (3), bí đạo trong lòng đất, kim xà vương… Bị vây giữa tầng tầng lớp lớp sương mù, nhưng thiếu chủ Gia Luật Phong tuyệt không chịu thua!

Hành Trình Huyền Thoại P3

tinybook tinybook
Hành Trình Huyền Thoại P3
Bạn đang thưởng thức tác phẩm Hành Trình Huyền Thoại P3 của tác giả Hiếu Spaiker. Bối cảnh truyện vào năm 30 CLE, tại valoran mọi thứ giờ đây đã được trả lại sự bình yên vốn có của nó,mọi người chung sống với nhau hòa bình một cách vui vẻ.

Trong người dân đâu đâu cũng lưu truyền một câu truyền thuyết về một người anh hùng-người anh hùng của thế giới Runettera, với những chiến công lẫy lừng đánh bại quân đội hư không,tiêu diệt chúa tể,đem lại hòa bình. Người anh hùng đó được người ta nhắc đến với cái tên john.

Ở tại một thung lũng hồ giá nguyên sơ nằm đâu đó trên lonia,có thể nói nơi đây cảnh đẹp tuyệt trần như trốn bồng lai tiên cảnh,chim hót líu lo,trăm hoa đua nở (cứ tượng tượng như bạn đang ở Bà Nà Hills đi!)

Mời bạn cùng đọc và cảm nhận truyện tiểu thuyết hay này nhé!

Phượng Tướng Quân Truyền

tinybook tinybook
Phượng Tướng Quân Truyền
Có thể nói truyện Phượng Tướng Quân Truyền được dditor: Mặc Nhiên và beta: Graylain mang thể loại: tiểu thuyết cổ đại, cổ trang, cung đình, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, HE mang đến một câu chuyện sâu sắc.

Phượng Thiên Tường vốn là tướng trấn giữ biên cương, là người gian trá giảo hoạt.

Tộc trưởng Đảng Hạng bát tộc liên minh là một nhánh của dân tộc Khương thời Bắc Tống ở Trung Quốc, đã lập nên chính quyền Tây Hạ. là người nhanh nhẹn dũng mãnh, cực kỳ chán ghét người Hán — Na Hào Lặc,

Núi băng đụng bó đuốc, truyện hot gì sẽ xảy ra đây? Là băng tan? Hay là lửa tắt?

Đan Hướng Đích Ái

tinybook tinybook
Đan Hướng Đích Ái
Đọc truyện Đan Hướng Đích Ái của tác giả Wildly là một truyện thuộc thể loại tiểu thuyết ngôn tình hiện đại, nhất công nhất thụ, lạnh lùng công x đơn phương thụ, ngược tâm, HE.

Không có cái ôm của anh ấy, tôi tuyệt nhiên không thể nào an giấc cho được. Thế nhưng, truyện tôi không ngờ bóng dáng anh ấy lại một lần nữa dễ dàng rời đi đến vậy, tôi bây giờ đã không còn khí lực mà làm bộ chẳng quan tâm, cho nên, tôi lựa chọn nhắm mắt lại.

Nhật Lạc Vân Hi

tinybook tinybook
Nhật Lạc Vân Hi
Truyện Nhật Lạc Vân Hi của tác giả Nam Quân thuộc truyện tiểu thuyết online kể về một chú công có cuộc sông vô cùng hạnh phúc êm đềm và không biết trân trọng chạy theo hận thù để rồi làm người ấy bị tổn thương bỏ đi nơi khác sống 10 năm.

Thấm thoát truyện cũng 10 năm hai người gặp lại nhau, Em thi làm người chuyển phát nhanh nhưng được rất nhiều người theo đuổi, anh thì lạnh lùng quyến rũ,

Em luôn tránh né anh, còn anh thì cứ khăn khăn khẳng định rằng em là của anh cho dù quá khứ hiện tại hay tương lai sau này

Sư Huynh Là Nam Thần

tinybook tinybook
 Sư Huynh Là Nam Thần
Tác giả Y Đình Mạt Đồng cho ra đời câu truyện Sư Huynh Là Nam Thần là truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện, đại đô thị, võng du, vườn trường, ngọt sủng, thanh thủy, 1vs1, HE.

Thân là một GAY bẩm sinh, cuộc sống của An Vũ Hàng vẫn luôn rất bình lặng. Trong game thoải mái hơn rất nhiều, cậu lại vẫn cẩn thận mà giữ gìn sự sùng bái yêu thích đối với nam thần, yên lặng mà ủng hộ, không dám nhiều lời dù chỉ một câu. Hóa ra Tác giả Y Đình Mạt Đồng cho ra đời câu truyện Sư Huynh Là Nam Thần là truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ hiện đại đô thị, võng du, vườn trường, ngọt sủng, thanh thủy, 1vs1, HE.

Thân là một GAY bẩm sinh, cuộc sống của An Vũ Hàng vẫn luôn rất bình lặng. Trong game thoải mái hơn rất nhiều, cậu lại vẫn cẩn thận mà giữ gìn sự sùng bái yêu thích đối với nam thần, yên lặng mà ủng hộ, không dám nhiều lời dù chỉ một câu truyện. Hóa ra nam thần ở ngay bên cạnh mình. m thần ở ngay bên cạnh mình.

Năm 7Th Của 2 Vợ Chồng

tinybook tinybook
 Năm 7Th Của 2 Vợ Chồng
Truyện Năm 7th Của 2 Vợ Chồng của tác giả Sắc Dữ Thủy là câu chuyện đam mỹ hiện đại, tiểu thuyết hay, chủ bá công x bác sĩ thụ, 1×1, HE.

Câu chuyện này được diễn ra giữa ranh giới ở năm thứ 7 của cuộc sống vợ chồng, hai nhân vật chính của chúng ta đã ở bên nhau được 6 năm, sống với nhau lâu dài dĩ nhiên cãi nhau là không ít, nhưng rồi hai người cũng bước được tới năm thứ 7, khi những truyện dồn nén uất ức trong lòng không thể giữ nổi nữa, khi có người thứ 3 xuất hiện,... có thể làm tình cảm của họ bền chặt hơn hay tan vỡ đây?

Chuyện Tình Như Huyền Thoại

tinybook tinybook
Chuyện Tình Như Huyền Thoại
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Chuyện Tình Như Huyền Thoại thuộc truyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cô gái tìm được công việc như ý và cũng rất may mắn nhờ một càng trai giúp đỡ cho cô.

Năm đó cô đi trong siêu thị và vô tình gặp được anh, anh ấy đã giới thiệu công việc cho cô và cô cũng làm ở đây gần tám tháng rồi và cũng đã có nhiều thành công, được đề bạt là nhân viên bán hàng xuất sắc nhất nhưng từ đó cô không còn gặp lại anh nữa.

Cô không ngờ là ngày hôm ấy mơ ước của cô đã thành sự thật. Thực vậy, mơ ước của cô đã trở thành hiện thực. Cùng đọc truyện để khám phá tiếp tục nhé.

Tàn Tồn

tinybook tinybook
Tàn Tồn
Truyện: Tàn Tồn

Tác giả: Updating...

Thể loại: tiểu thuyết hay

Nội dung truyện online: a đã yêu ngươi nhưng sợ không giám nói ra

sợ nói ra Ta sẽ lập tức chết đi

Nhưng càng sợ hơn sau khi ta đi như vậy

Sẽ không còn ai yêu ngươi giống như ta đã từng

Ngay từ đầu ‘ Ta yêu Ngươi ’ không chỉ khó hiểu, khó tìm, khó chịu và còn rất đau đớn.

Sự tồn tại của hắn có lẽ là một sai lầm sao?

Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ

tinybook tinybook
Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ
Tóm tắt nội dung truyện Khác với Bóng Hình Trong Gió, tựa truyện tiểu thuyết hay của Cecelia Ahern nói về con gái của thủ tướng cô đã theo học chuyên ngành truyền thông tại trường đại học nổi tiếng, từng là ca sĩ trong một ban nhạc có tiếng tăm.

Một cô gái có nhiều đam mê và tương lai tươi sáng. Cô cũng không dừng ở đó mà học hỏi thêm rất nhiều điều, còn những điều mà cô chưa khám phá ra hết. Mặc dù cha cô là người đứng đầu cả nước, nhưng cô không ỷ y vào gia đình.

Tiếp tục cố gắng học và biết được những gì để góp sức cho đất nước cho thế hệ sau này. Cô chính là niềm tự hào của gia đình và bạn bè. Cùng đọc truyện Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ để tiếp tục khám phá câu chuyện độc đáo này nhé.

tinybook Kho Sách
Chat