Đào Hoa Mãn Lâu Chương 4 Chương 4

Đào Hoa Mãn Lâu
Tác giả: M và Nguyệt
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Choco
Số chương: 36
Lượt xem: 3550
Tóm tắt nội dung:
Chương 4 Chương 4
Tổng số chương: 36
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 26/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 26/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 26/04/2017
CHƯƠNG 4

          Hai người một đường chạy vội, khi tới đỉnh Hoa Sơn cũng đã chậm, mọi người đã bắt đầu luận võ, chính là đại hỗn chiến, có chút từng trải, cũng không tham dự, một bên tự tại đứng chờ, Hoàng Dược Sư tới bên bọn họ hội hợp.

          “Dược Sư huynh tới chậm.” Hồng Thất Công cầm đả cẩu bổng lắc lắc, “Vị công tử này xem ra thân thủ không kém, là cao nhân môn hạ nào? Ngươi không giới thiệu chút?”

          “Vị này là Hoa Mãn Lâu. Thất Đồng, vị thứ nhất bên trái là Chưởng môn Toàn Chân giáo Vương Trùng Dương, tiếp theo là Tây Vực Bạch Đà sơn trang Trang chủ Âu Dương Phong, bên cạnh chính là Đại Lý Đoàn hoàng gia, còn có người vừa cùng ta chào hỏi, là Cái Bang Bang chủ Hồng Thất Công.” Hoàng Dược Sư từ trái sang phải giới thiệu từng vị một cho Hoa Mãn Lâu, Hoa Mãn Lâu cũng cúi người hành lễ. “Đã nghe danh các vị đã lâu, tại hạ Giang Nam Hoa Mãn Lâu, gia sư không muốn Mãn Lâu nói ra, thỉnh các vị thứ lỗi.”

          Mọi người lần lượt đáp lễ, ánh mắt đều hứng trí đánh giá Hoa Mãn Lâu, cảm nhận được ánh mắt mọi người, Hoa Mãn Lâu mỉm cười, lại khẽ nhíu mày, mấy người này ánh mắt như đuốc, không kiêng dè, hơn nữa hơi thở kéo dài mềm mại, thật không hổ là đại BOSS dưới ngòi bút của Kim Dung.

          Chỉ là lần này tản ra từng trận ánh mắt ác ý, làm y ít nhiều có chút không thoải mái. Hoa Mãn Lâu tất nhiên yêu quý sinh mạng của bản thân, cho dù hiện tại có thêm ký ức của một kiếp, y cũng không muốn mất mạng vì những chuyện vớ vẩn.

          Lúc trước y cùng Lục Tiểu Phụng tìm Tây Môn Xuy Tuyết, đều bởi vì sát khí nồng đậm kia mà chỉ đứng ngoài Vạn Mai sơn trang, buông tha cơ hội cùng Tây Môn Xuy Tuyết thăm Vạn Mai sơn trang. Giờ phút này trên đỉnh Hoa Sơn ngập tràn sát ý, vốn đã làm y không thoải mái, mà cỗ sát ý nồng đậm kia lại hướng về y, cái loại cảm thụ trực tiếp này làm y toàn thân cao thấp không thấy dễ chịu, giờ phút này lại không tiện nổi giận, nhưng y tự đáy lòng có chút hối hận vì tới đây.

          “Hoa huynh đệ, tại hạ Âu Dương Phong xin được chỉ giáo.” Lời còn chưa dứt, Âu Dương Phong đã đánh tới, Hoa Mãn Lâu cảm thấy ánh mắt cùng lời nói kia không có ý tốt, quả nhiên, lúc này một trận gió thổi qua, lòng bàn chân dịch chuyển, phiêu phiêu bay lên, tay áo lộng gió chứa nội lực nhẹ nhàng phá giải một quyền kế tiếp của Âu Dương Phong, nhưng cũng làm Hoa Mãn Lâu phải lui một bước.

          Tay áo tung bay, Hoa Mãn Lâu phân rõ vị trí âm thanh giúp y ra nhanh hơn một bước. Nội kình Âu Dương phong sắc bén, chiêu thức bức người, Hoa Mãn Lâu không thể không dùng toàn bộ tinh thần để ứng đối.

          Nhưng là y vốn không nhìn thấy, địa hình Hoa Sơn lại phức tạp, mà nội lực chưa lành, chiêu thức sử dụng có chút ngập ngừng, dần sẽ có chút không chịu đựng nổi.

          Hoàng Dược Sư lúc đầu không ngăn cản, một là bởi vì hắn chưa từng thấy thân thủ của Hoa Mãn Lâu, cũng muốn thử y, hai là không nghĩ tới, võ công Hoa Mãn Lâu cư nhiên còn hơn hắn nghĩ, không chút nào kém cỏi.

          Điều này làm hắn có chút cảm giác phức tạp. Hắn vốn là người tự phụ, Hoa Mãn Lâu mù từ nhỏ, hiện giờ võ công so với bản thân hắn cũng không kém hơn là bao, như thế quả thật là một nam nhân hoàn mỹ, mắt không nhìn thấy, nhưng lại làm cho hắn bội phục không thôi, thật đáng tiếc.

          Ngay tại thời điểm Hoàng Dược Sư không nhịn được định ra tay, Âu Dương Phong bỗng nhiên ngừng tay, nheo mắt nói: “Hoa huynh, mắt của ngươi……”

          Hoa Mãn Lâu rộng rãi cười: “Âu Dương tiên sinh võ công quả nhiên rất cao, Mãn Lâu cam bái hạ phong. Mắt tại hạ không nhìn thấy đã là chuyện từ rất lâu trước. Tiên sinh không cần chú ý.”

          Những người còn lại kinh hãi, họ nhìn hành động nói chuyện của Hoa Mãn Lâu, ngôn hành cử chỉ, đều không có cảm giác của một người mù. Chỉ thấy người thanh niên này bằng phong mà đứng, mặt mày mỉm cười, ôn nhuận như ngọc. Đôi con ngươi đen nhánh yên lặng nhìn ngươi, không gợn sóng sợ hãi, giống như thế giới trong mắt hắn chỉ là thoáng qua, không lưu lại một tia dấu vết.

          Thấy Hoa Mãn Lâu như vậy, trong lòng Hoàng Dược Sư đột nhiên không vui. Nam Đế bỗng nhiên ha ha cười: “Quả nhiên là quân tử như lan, các hạ thật sự là anh hùng xuất thiếu niên.”

          Hoa Mãn Lâu mỉm cười chắp tay thở dài: “Đoàn hoàng gia quá khen.”

          “Sắc trời đã tối, chúng ta trước tìm một nơi nghỉ tạm đi.” Lời còn chưa dứt, Hoàng Dược Sư liền lôi kéo Hoa Mãn Lâu đi tới rừng cây.

          Vương Trùng Dương sờ sờ mũi, thiếu niên anh hùng kia, nhân tài mỹ ngọc, khí chất ôn hòa, làm người ta ở bên y có cảm giác thật bình thản, khiến người sinh hảo cảm, ngay cả Âu Dương Phong cũng không tự giác thu liễm nóng nảy, hắn cũng muốn nói chuyện nha, nhanh như vậy bỏ chạy…… Lập tức, Vương Trùng Dương đuổi theo sau. Mặt khác, trong mắt mấy người kia hiện lên một mạt lấp lánh, cũng cùng đi tới.

          Ban đêm, một nhóm lửa nhỏ cháy sáng trên đỉnh Hoa Sơn, bên cạnh còn nướng mấy con gà rừng thỏ hoang. Lúc này Hoa Sơn đã không còn như ban ngày ồn ào, người không đủ thực lực bị đào thải, còn lại một ít còn chưa chết tâm, nhảy nhót trong vở hài kịch này, không cam lòng mà vây quanh dưới chân Hoa Sơn.

          “Mấy con ruồi bọ một mực đổi tới đổi lui, thật đáng ghét.” Uống rượu ban ngày mang theo, ngữ khí Hoàng Dược Sư nhưng thật ra lại không có chút không kiên nhẫn. (đừng hỏi tôi rượu chuẩn bị khi nào, bởi vì tôi cũng không biết. Nguyệt mỗ thét chói tai.)

          Hoa Mãn Lâu chỉ cười cười không phản ứng, là Vương Trùng Dương cười tiếp lời: “Lời ấy sai rồi, Hoàng huynh võ công tất nhiên là cao cường, nhưng thiên hạ rộng lớn, tất nhiên có người mạnh hơn, nơi chốn lánh đời, như sư môn của Hoa huynh.”

          Âu Dương Phong hừ một tiếng, ánh mắt qua lại đánh giá Hoa Mãn Lâu. Hoa Mãn Lâu bất đắc dĩ, trong lòng biết Âu Dương Phong để ý chuyện ban ngày đánh nhau, chỉ phải cười khổ nói: “Âu Dương tiên sinh, ban ngày tranh luận, thỉnh chớ chú ý.” Dứt lời, đem bình rượu bên người đưa qua: “Hiện tại hạ kính ngươi một ly, xem như nhận lỗi.”

          Âu Dương Phong ha ha cười, trút rượu vào miệng, ánh mắt như lợi kiếm: “Các hạ thiếu niên anh hùng, thân thủ bất phàm, vì sao đến nay còn không nói ra danh hào?”.

          Ở đây mọi người đối với đối phương đều xem như hiểu rõ, hơn nữa cũng dũng cảm hơn người, sẽ không che dấu thân phận, đối với xuất thân thần bí của Hoa Mãn Lâu tất nhiên là tò mò.

          “Tại hạ đến đây cũng chỉ là ngẫu nhiên, gia đình thương nhân, phụ mẫu không bao lâu thì qua đời, để ta lại chịu tang.” Hoa Mãn Lâu mỉm cười, phong thanh nguyệt lãng, lòng trong sáng vô tư. Thấy Hoa Mãn Lâu không có ý định nói tiếp, mọi người tất nhiên thức thời, một lát nói sang chuyện khác.

          “Nơi này đỉnh Hoa Sơn, cạnh có cảnh tuyết, lửa cao, mỹ thực rượu ngon.” Đoàn Trí Hưng một tay nhấc bình rượu, “Duy chỉ thiếu nhạc, đáng tiếc đáng tiếc.”

          Hoàng Dược Sư bật cười: “Đoàn Vương gia chứ không phải thấy tiêu ngọc của ta bên cạnh, nghĩ muốn đùa ta.”

          “Hoàng huynh là người cao nhã, bần đạo cũng muốn nghe.” Vương Trùng Dương mỉm cười vuốt cằm.

          Hoàng Dược Sư cũng không từ chối, một khúc hào phóng, tầng tầng thay nhau nổi lên, kích động lòng người. Hết khúc, mọi người đều khen ngợi. Hoa Mãn Lâu vẫn biết Hoàng Dược Sư kỳ tài ngút trời, phương diện âm nhạc cũng cực kỳ suất sắc, hiện giờ xem ra, quả thực không giả. Y cũng cầm lấy sáo ngọc bên người, vuốt ve cây sáo, trong lòng cảm khái. Cây sáo này là huynh trưởng làm riêng vì y, vẫn luôn mang bên người, hiện giờ có nhìn vật nhớ người. Một khúc《 hồng đậu 》, uốn lượn khúc chiết, đầu khúc lưu chuyển thản nhiên mà gợi nỗi buồn nhớ nhà, cuối khúc khí phách hào hùng, dần dần hòa nhã, giống như trải qua đợt biến động hồng trần, duyên hoa lạc tẫn. [lạc tẫn: rơi rụng, sót thiếu]

          Mọi người nói nói cười cười thật hợp ý. Đề tài chuyển thế nào, chưa từng nói đến Cửu Âm chân kinh.

          Đêm dài, mỗi người tùy ý tìm một chỗ nghỉ. Hoa Mãn Lâu đi theo Hoàng Dược Sư đến một chỗ đất bằng phẳng, dựa vào đại thụ sau lưng, hơ lửa sưởi ấm. Hoàng Dược Sư nhìn y chằm chằm có điểm xuất thần. Ôn nhuận trên mặt, chỉ có ý cười thản nhiên, ôn hòa không dối trá, chiếu sáng cảnh vật xung quanh, lại có một loại bộ dáng xuất trần, như Phật tổ cười đón lấy hoa, phiêu nhiên thoát tục.

          Hoàng Dược Sư nhíu mày, hắn không thích loại cảm giác ấy. Hắn muốn hiểu người này càng nhiều, càng nhiều…………

          Loại tâm tình này thật kỳ quái, nhưng hắn không bài xích. Bên người quân tử ôn nhuận này, cao thượng như sen, không tia dối trá, hết thảy thành say mê. Y, rốt cuộc trước kia như thế nào?

Đệ tứ chương hoàn. Đăng bởi: admin

5
Xem
Chương 5Chương 5 26/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 26/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 26/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 26/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 26/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 26/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 26/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 26/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 26/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 26/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 26/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 26/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 26/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 26/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 26/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 08/05/2017
21 - 36

Administrator Không Muốn Cặp Kè Với Tôi

tinybook tinybook
Administrator Không Muốn Cặp Kè Với Tôi
Thể loại: tiểu thuyết hiện đại, đoản thiên, hài hước, 1×1, HE.

Truyện hay của Đào Bảo Quyền mang tên Administrator Không Muốn Cặp Kè Với Tôi của tác giả Đào Bảo Quyển là câu chuyện hiện đại đam mỹ hài hước. Bây giờ, tôi ngồi ngẫm nghĩ lại thấy em gái của mình nó đúng: người tham gia trên diễn đàn đều là gay.

Tôi đau lòng cùng tổn thương ngập tràn phải trả lời với em gái : em nói đúng, người diễn đàn này, toàn là gay.

Em gái lạnh lùng trả lời : ừ, bao gồm cả anh.

Tôi: …

Bí Mật Một Gia Tài

tinybook tinybook
Bí Mật Một Gia Tài
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Bí Mật Một Gia Tài, chuyện tiểu thuyết hay nói về một người phụ nữ đối mặt với biết bao nhiêu là nguy hiểm nhưng sự thật rằng nàng không hề sợ những thế lực đó.

Truyện nàng bước ra từ cánh cửa kháng đài và rồi một nét đẹp mê hồn khiến bao nhiêu người trơ mắt nhìn nàng, đứng trước bao nhiêu họng súng vậy mà nàng không hề run sợ chút nào vẫn tỏ ra hiên ngang và lạnh lùng trước những nguy hiểm đó.

Nhưng đột có tiếng súng vang lên và nơi đó bắt dầu nổi loạn, tiếng súng một ngày càng nhiều và rồi nàng đã trúng đạn ngã vào vòng tay người chồng.

Cường Mãi Cường Mại

tinybook tinybook
Cường Mãi Cường Mại
Truyện Cường Mãi Cường Mại của tác giả Ly Nhiên là câu chuyện đam mỹ hiện đại, tiểu thuyết full, sách được đánh giá cao, ấm áp, đô thị, sinh tử.

Vì muốn giúp đỡ cho chị mình mà cậu đã đồng ý lấy hắn nhưng người chị này lại đi làm bé cho cậu của hắn khiến cậu đi đánh người đó bị chị mình đánh lại buồn và chán nản cậu bỏ đi.

Nhưng sau này khi cậu và hắn gặp lại cũng kể từ đây hắn quyết tâm theo đuổi cậu rồi mọi truyện sẽ ra sao mời các bạn đón xem.

Tánh Tình Quỷ Tịch Vũ

tinybook tinybook
Tánh Tình Quỷ Tịch Vũ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tánh Tình Quỷ Tịch Vũ, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một chàng trai xông pha trận chiến đã mấy chục năm, nay chỉ muốn tìm một nơi thanh tình để lòng cảm thấy nhẹ nhàng, ăn chay niệm phật.

Truyện online tả Mạc Cửu cởi bỏ chiến giáp, mong mỏi tìm một nơi thanh tịnh ở chốn cửa Phật, lại phát hiện nơi thanh tịnh ấy chẳng hề thanh tịnh. Đôi mắt nam nhân thăm thẳm như biển, sóng mắt lấp lánh, một cuộc giao dịch, một cuộc chiến bắt đầu.

Giây phút thắp lên ngọn hà đăng ngọn đèn thả trôi trên sông dẫn đường cho vong hồn, có những chuyện sớm đã được định sẵn, không thể trốn tránh.

Anh Là Hạnh Phúc Của Em Phải Không

tinybook tinybook
Anh Là Hạnh Phúc Của Em Phải Không
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Anh Là Hạnh Phúc Của Em Phải Không của tác giả Lâm Tử Tự thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, thanh mai trúc mã, 1×1 , ấm áp văn, HE....Truyện nói về tình cảm thanh mai trúc mã ngọt ngào trong sáng, hơn mười năm kiên nhẫn đợi chờ, liệu có thể hòa tan núi băng, đổi lại chân tình hay không… Anh…anh là hạnh phúc của em phải không?

Hồi ấy ngây thơ như thế, cho nên câu trả lời quá thẳng thắn đã làm rạn nứt tình bạn giữa hai cậu bé. Tình nghĩa sáu năm tiểu học của Âu Dương Vân Thiên và Lâm Nhược Nhiên cứ thế bị hủy trong giây lát, tệ hại hơn là còn tạo ra một bức tường hiềm khích vô hình ngăn cách hai người trong nhiều năm.

Một khoảng thời gian dài sau đó, buổi họp lớp lại khơi dậy cảm giác nuối tiếc giữa hai người. Giờ đây, một người là kiểm sát trưởng nghiêm túc lạnh lùng, một người là đội trưởng đội cảnh sát đặc công khí khái ngời ngời. Thử hỏi, phải làm thế nào để hóa giải khúc mắc giữa đôi bên? Liệu, bọn họ có thể lần nữa dắt tay nhau đi đến bến bờ hạnh phúc không?

Khác với Trọng Sinh Chi Ổn Uyển mang đến những tinh tiết xuyên không, tựa truyện của Lâm Tử Tự mang thông điệp gần gũi, phù hợp với lứa trẻ hiện nay.

Ái Tại Hoa Hương Phiêu Tán Thì

tinybook tinybook
Ái Tại Hoa Hương Phiêu Tán Thì
Tóm tắt nội dung truyện Ái Tại Hoa Hương Phiêu Tán Thì thuộc thể loại tiểu thuyết ngôn tình, đam mỹ hiện đại, vườn trường, thanh mai trúc mã, võng phối, ngược nhẹ, ấm áp văn, ôn nhu công x yếu đuối thụ, công sủng thụ, HE...Truyện nói về châu chuyện tình yêu em là gấu gấu đầu gỗ của anh, còn anh là quế hoa đường của em. Chúng ta yêu nhau, dùng cả cuộc đời để bảo hộ lẫn nhau. Với văn án nhẹ nhàng, ấm áp đúng với cái tên của nó,đọc như kiểu đứng giữa hương hoa thoang thoảng.

Mọi chuyện được thu xếp rất ổn thỏa, chỉ trong một ngày Tạ Mẫn Chi và Lâm Khiếu đã thuyết phục được nhà trường, Tần Dực Minh cũng rất nhanh tìm được một nhà trọ ở gần trường học gồm ba phòng ở một phòng bếp, an bài tốt hết thảy mọi thứ, ba người nhanh chóng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, lúc Tô Ngôn đưa Lâm Khiếu và Tần Dực Minh đến phòng kí túc của Lâm Mộ để thu dọn đồ đạc cũng đã là bảy giờ tối.

Bọn họ trở lại nhà trọ mới thuê, dọn dẹp hành lý, chạy đi chạy lại cả một ngày đã làm họ mệt chết rồi. Lâm Khiếu và Tần Dực Minh về trước, để Lâm Mộ và Tô Ngôn tự thu dọn hành lý của mình. Dù sao cũng đã muộn, Tô Ngôn liền đi lui phía sau nhà xem cửa nẻo một chút, thu xếp ổn thỏa để làm Lâm Mộ yên tâm.

Khác với Re: Monster, tác phẩm là món quà cho những ai thích khám phá nội dung mới lạ và độc đáo. Mời các bạn cùng đọc truyện.

Nếu Em Là Của Anh

tinybook tinybook
Nếu Em Là Của Anh
Tóm tắt nội dung truyện Nếu như những ai ưa thích thể loại tiểu thuyết mà chưa đọc bộ truyện Nếu Em Là Của Anh thì thật là đáng tiếc, bởi nội dung của truyện rất nhẹ nhàng, tình cảm, lại sâu sắc.

Là tựa truyện tiểu thuyết hay, chắc hẳn ai cũng muốn nửa kia mãi mãi chỉ là của mình, nhưng cuộc sống mà đâu ai biết trước được điều gì. Hôm nay, vẫn ở bên nhau nói với nhau những câu ngọt ngào. Vậy mà chỉ có một hôm thôi mọi chuyện đã không còn ngọt ngào nữa mà thay vào đó là những câu trách móc nhau, rồi chia tay.

Giống với Cưng Chiều Vô Hạn, đây sẽ là nhữn tựa truyện online mà bạn đọc nên trải nghiệm.

Lặng Lẽ Không Lời

tinybook tinybook
Lặng Lẽ Không Lời
Truyện online hay Lặng Lẽ Không Lời của tác giả Tứ Nguyệt Tứ Nhật là câu chuyện đam mỹ đoản văn, tiểu thuyết hiện đại, không tự nhiên công x không tự nhiên thụ, ấm áp, HE.

Khi con người đau lòng thường trở nên im lặng như trong Thần bí lão công không thấy mặt. Người đàn ông im lặng viết một hàng chữ, xung quanh chỉ vang lên tiếng nước mắt rơi tí tách rất nhỏ, những dòng chữ dần nhòe đi.

Mỗi một chữ, mỗi một giây phút này, truyện cả đời hắn đều không thể nào quên.

Đế Hồn Lạc

tinybook tinybook
Đế Hồn Lạc
Truyện [Thất Nguyên Giải Ách Hệ Liệt] Đế Hồn Lạc của tác giả Live là một truyện đam mỹ, thần tiên yêu quái, trọng sinh, tiểu thuyết full, phúc hắc gian xảo ôn nhu công, cường thụ, công sủng thụ, 1×1.

Địa phủ Diêm La, chúa tể Hắc Thằng đại địa ngục, bút phán thương sinh nghiệt, nhưng trong mắt thiên nhân, bất quá cũng chỉ là một Quỷ Tiên nhỏ bé, một tiểu lại (lại – chức vụ không có phẩm cấp)cực nhỏ, cuộc ngẫu ngộ dưới tàng lê hoa, khiến y phóng túng tâm tư đi tưởng niệm, tặng Mặc Hoắc, trà vong xuyên, truyện rõ ràng biết trong lòng sát tinh đó sớm đã có người khác, vẫn như vậy, vô oán, vô hối, trên Nguyệt Kính Đài* suốt trăm năm, thấy rõ tâm của mình, lại trảm không đứt đoạn nghiệt duyên này…

Đạp Tuyết Tầm Mai

tinybook tinybook
Đạp Tuyết Tầm Mai
Truyện Đạp Tuyết Tầm Mai của tác giả Mộc Vũ Vô Tâm thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hoàn, võ lâm giang hồ, nhất thụ nhất công. Đỉnh đỉnh đại danh Kim quốc bối tử Đàn Hạo Thanh, tên hiệu”Tuyết Y Hầu”. Bạch y thanh thoát, chẳng vương một hạt bụi nhỏ, kiếm khí tung hoành, Sở Hướng Vô Địch. Không cần phải nói, mặc kệ là Kim nhân hay là Tống nhân, hắn tuyệt đối vẫn là tình nhân trong mộng hoàn hảo đối với nữ nhân.

Tiểu Xuân, con trai duy nhất của võ lâm minh chủ Giang Nam– Lạc Mai kiếm khách Lưu Thế Nghĩa, tên hiệu”Tiểu đạc đầu”. Hắn đầu óc ngu dốt, thần trí hồ đồ, nhưng trời sinh lại tỏa hương thơm tự nhiên lạ lùng, khiến người gặp liền thích, hoa gặp liền cúi đầu. Mối tình giữa vương tôn quý tộc với lãng khách giang hồ, tình yêu kinh thiên động địa khia hoa giữa lúc quốc gia hỗn loạn.

Có thật như vậy không. Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Khởi Đầu Của Hạnh Phúc

tinybook tinybook
Khởi Đầu Của Hạnh Phúc
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Khởi Đầu Của Hạnh Phúc của tác giả Jo-King thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, huyền huyễn, nhẹ nhàng, ấm áp HE.

Tôi có một người bạn ở chung, cậu ấy tên là Vu Mục, là một tiểu thuyết gia, cao 1m78 như tôi chỉ lúc cậu ấy ngồi mới có thể nhìn thẳng vào cậu ta, đây là toàn bộ những gì tôi biết.

Cuộc sống yên ả trải qua được ba tháng thì tôi phát hiện một mặt khác không thể tin được của cậu ấy…“Cậu có tin rằng trong các loài động vật hoang dã có một chủng loài có thể biến thành người không?”...“Người sói hả?”..\" Là một chủng loài chỉ bằng ý chí của mình là có thể biến thân…”

“Vu Mục cậu không sao chứ? Sức tưởng tượng của cậu thật là phong phú,quả không hổ danh là tiểu thuyết gia… Chẳng lẽ cậu nuôi rắn là bởi vì tin rằng nó có thể biến thành Bạch nương tử sao?” Mời các bạn cùng theo dõi truyện hay và thưởng thức.

Ngộ Long Ký

tinybook tinybook
Ngộ Long Ký
Đọc truyện Ngộ Long Ký của tác giả Bách Quỷ Dạ Hành đưa bạn đến với câu truyện tiểu thuyết hay, nơi mà Phương khảm có nằm mở cũng không thể tin được tự nhiên bị một tên dâm tặc cưởng bứcĐó là sự thật cho dù có làm thế nào đi chăng nữa cũng vô phương cứu chửa.

Những truyện không hay cứ liên tiếp sảy đến:Thân thể vừa mới khôi phục không lâu, Phương Khảm phát hiện bụng mình mỗi ngày một lớn lên.…

Trò Chơi Chấm Dứt

tinybook tinybook
Trò Chơi Chấm Dứt
Truyện Trò Chơi Chấm Dứt của tác giả Vân Quá Thị Phi là câu chuyện đam mỹ hiện đại cường cường, tiểu thuyết full hay, đô thị tình duyên, hoan hỉ oan gia, tình hữu độc chung, nhiều cp, 1xx1, HE.

Mỗi con người có đôi khi lại muốn tham gia những trò chơi của nhau, có người thắng có người thua. Liệu trong truyện hay này thì ai sẽ thắng mời các bạn đón xem.

Anh Trai, Em Vẫn Luôn Thích Anh

tinybook tinybook
Anh Trai, Em Vẫn Luôn Thích Anh
Truyện Anh Trai, Em Vẫn Luôn Thích Anh của tác giả Ngân Tiếu thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại.

Anh trai học năm nhất đại học, nhưng vô tình em trai lại thích anh mình. Câu truyện online tuy hơi hư cấu nhưng là nói về tình cảm đặc biệt mà người em dành cho anh trai. Truyện không dài lắm nhưng thể hiện được tính cách riêng, nội dung ngắn gọn, logic đưa bạn đọc đến những cảm xúc khác nhau. Diễn biến cùng chân dung nhân vật tương đối chân thật.

Mời các bạn cùng đón đọc!

Ta Là Mèo, Không Phải Hổ!

tinybook tinybook
Ta Là Mèo, Không Phải Hổ!
Truyện Ta Là Mèo, Không Phải Hổ! thuộc thể loại truyện ngôn tình cổ đại - đam mỹ. Một câu chuyện tiểu thuyết hoàn ngây thơ, lãng mạng, ngọt ngào của các nhân vật. Mỗi người một vẻ nhưng lại tạo nên một câu chuyện vô cùng thú vị, hài hước và nhẹ nhàng.

Đại Hổ (anh Hổ) và Tiểu Hổ (Bé Mèo) chính là 2 nhân vật chính trong truyện online hay. Tên gọi là tiểu hổ nhưng mà phần trăm mèo trong hắn cao hơn. Với thể loại thần tiên yêu quái nhưng đậm chất tình cảm hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều điều bất ngờ.

Mời các bạn cùng theo dõi diễn biến câu chuyện nhé!

Kế Phụ

tinybook tinybook
Kế Phụ
Truyện Kế Phụ của tác giả Ô Mông Tiểu Yến là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, nhất kiến chung tình, sinh tử, song tính, luyến đồng, phúc hắc bá đạo công, mỹ thụ, cường đoạt thủ hào, HE.

Cái này là cha kế với con vợ, cũng coi như phụ tử đi ha. Em nó mới 13t là đã bị pa pa nó ăn rùi. Nếu nàng nào thíc cao H, thíc phụ tử thì nên coi bộ này. Em thụ là song tính, có cả 2 bộ phận của nam nữ

Nếu nàng nào kị phụ tử, song tính, cao H, xin mời back. Vì truyện hay này dùng từ rất BT. Mấy từ ngữ khúc H thì ta vẫn giữ nguyên, nên nếu nó BT thì tại chị Mông nhá, o phải ta thêm vô đâu.

Hắc Y Đại Hiệp Và Bạch Y Giáo Chủ

tinybook tinybook
Hắc Y Đại Hiệp Và Bạch Y Giáo Chủ
Một vị đại hiệp Hắc Y Đại Hiệp Và Bạch Y Giáo Chủ luôn mong muốn trở thành hình tượng trượng nghĩa, mang theo một thân áo trắng, cưỡi bạch mã, phiêu dật xuất trần...Nhưng cuối cùng vì hiện thực khác xa với những gì mong muốn như tiểu thuyết mà người đó so với kẻ xấu còn xấu hơn - Hắc y đại hiệp.

Một giáo chủ ma giáo, thân mang võ công tuyệt thế, nhưng so với thỏ con còn trong trắng hơn, tinh khiết hơn, chưa từng giết người, mang trên mình khí chất ôn nhu, tao nhã của một quý công tử.

Đại hiệp vì đại nghiệp diệt trừ cái ác mà tới.

Giao chủ vì lạc đường mà đi...

Thời điểm truyện về ba năm trước, họ gặp nhau.

Một người như bị sét đánh giữa trời quang mây tạnh, một người lại vô tình không hay biết…

Ba năm sau, tái kiến…

Chuyện gì sẽ xảy ra…

Bạch Trạch

tinybook tinybook
Bạch Trạch
Truyện Bạch Trạch của tác giả Phan Độ là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại đô thị, băng sơn công, ôn nhu thụ, ấm áp văn, HE.

Bạch Trạch là một con người bình thường, có chút học thức nên cầu duyên vì say mê tận tụy với nền y học Trung Quốc.Mãi cho đến khi hắn gặp người nam nhân mang tên gọi Lãnh Tình, hắn nghĩ chính mình cần bình tĩnh thêm.

Bạch Trạch trong truyện cổ tích chính là phụ giúp thánh nhân thống trị thiên hạ, còn hiện tại hắn bên cạnh người nam nhân này, cứ gọi là cái băng sơn đi.Tiểu công lạnh lùng, mặt than, lại có điểm u buồn, tình cảm thiếu hụt.Tiểu thụ thông minh lý trí, thấu hiểu lòng người, rộng lượng bao dung.

Dữ Tử Thành Thuyết

tinybook tinybook
Dữ Tử Thành Thuyết
Truyện [Miêu Thử Đồng Nhân] Dữ Tử Thành Thuyết của một tác giả giấu tên là một truyện tiểu thuyết hay đam mỹ sinh tử văn, cổ trang, hài, ngược, ôn nhu công – nữ vương thụ, HE.

Miêu Miêu ái thượng tiểu bạch thử, thế nhưng Tiểu Bạch tựa hồ rất hận hắn, thậm chí còn tại trùng tiêu lâu một kiếm đâm vào ngực hắn, muốn đưa hắn vào tử địa! Miêu Miêu bị trọng thương đau lòng gần chết, không có ý chí cầu sinh, trầm mê trong mộng cảnh không muốn tỉnh lại.

Mời bạn đón xem truyện hay này.

[Ngân Tích Hệ Liệt] - Bộ 1 - Ngân Tích

tinybook tinybook
[Ngân Tích Hệ Liệt] - Bộ 1 - Ngân Tích
Truyện [Ngân Tích Hệ Liệt] - Bộ 1 - Ngân Tích của tác giả Bạch Vân là câu chuyện đam mỹ hiện đại, tiểu thuyết full, ngược tâm nhẹ nhàng, ưu buồn văn, 1v1, HE.

Câu truyện online hay xoay quanh đôi thanh mai trúc mã sống bên nhau dòng chảy từ từ ở hiện tại nhớ ngược về quá khứ, nhuốm màu u buồn và đan xen với sự day dứt, có lẽ sự day dứt từ người đọc còn nhiều hơn nhân vật.

Nhưng liệu kết cuộc sẽ như thế nào mời các bạn đón xem.
tinybook Kho Sách
Chat