Đào Hoa Mãn Lâu Chương 4 Chương 4

Đào Hoa Mãn Lâu
Tác giả: M và Nguyệt
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Choco
Số chương: 36
Lượt xem: 2621
Tóm tắt nội dung:
Chương 4 Chương 4
Tổng số chương: 36
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 26/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 26/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 26/04/2017
CHƯƠNG 4

          Hai người một đường chạy vội, khi tới đỉnh Hoa Sơn cũng đã chậm, mọi người đã bắt đầu luận võ, chính là đại hỗn chiến, có chút từng trải, cũng không tham dự, một bên tự tại đứng chờ, Hoàng Dược Sư tới bên bọn họ hội hợp.

          “Dược Sư huynh tới chậm.” Hồng Thất Công cầm đả cẩu bổng lắc lắc, “Vị công tử này xem ra thân thủ không kém, là cao nhân môn hạ nào? Ngươi không giới thiệu chút?”

          “Vị này là Hoa Mãn Lâu. Thất Đồng, vị thứ nhất bên trái là Chưởng môn Toàn Chân giáo Vương Trùng Dương, tiếp theo là Tây Vực Bạch Đà sơn trang Trang chủ Âu Dương Phong, bên cạnh chính là Đại Lý Đoàn hoàng gia, còn có người vừa cùng ta chào hỏi, là Cái Bang Bang chủ Hồng Thất Công.” Hoàng Dược Sư từ trái sang phải giới thiệu từng vị một cho Hoa Mãn Lâu, Hoa Mãn Lâu cũng cúi người hành lễ. “Đã nghe danh các vị đã lâu, tại hạ Giang Nam Hoa Mãn Lâu, gia sư không muốn Mãn Lâu nói ra, thỉnh các vị thứ lỗi.”

          Mọi người lần lượt đáp lễ, ánh mắt đều hứng trí đánh giá Hoa Mãn Lâu, cảm nhận được ánh mắt mọi người, Hoa Mãn Lâu mỉm cười, lại khẽ nhíu mày, mấy người này ánh mắt như đuốc, không kiêng dè, hơn nữa hơi thở kéo dài mềm mại, thật không hổ là đại BOSS dưới ngòi bút của Kim Dung.

          Chỉ là lần này tản ra từng trận ánh mắt ác ý, làm y ít nhiều có chút không thoải mái. Hoa Mãn Lâu tất nhiên yêu quý sinh mạng của bản thân, cho dù hiện tại có thêm ký ức của một kiếp, y cũng không muốn mất mạng vì những chuyện vớ vẩn.

          Lúc trước y cùng Lục Tiểu Phụng tìm Tây Môn Xuy Tuyết, đều bởi vì sát khí nồng đậm kia mà chỉ đứng ngoài Vạn Mai sơn trang, buông tha cơ hội cùng Tây Môn Xuy Tuyết thăm Vạn Mai sơn trang. Giờ phút này trên đỉnh Hoa Sơn ngập tràn sát ý, vốn đã làm y không thoải mái, mà cỗ sát ý nồng đậm kia lại hướng về y, cái loại cảm thụ trực tiếp này làm y toàn thân cao thấp không thấy dễ chịu, giờ phút này lại không tiện nổi giận, nhưng y tự đáy lòng có chút hối hận vì tới đây.

          “Hoa huynh đệ, tại hạ Âu Dương Phong xin được chỉ giáo.” Lời còn chưa dứt, Âu Dương Phong đã đánh tới, Hoa Mãn Lâu cảm thấy ánh mắt cùng lời nói kia không có ý tốt, quả nhiên, lúc này một trận gió thổi qua, lòng bàn chân dịch chuyển, phiêu phiêu bay lên, tay áo lộng gió chứa nội lực nhẹ nhàng phá giải một quyền kế tiếp của Âu Dương Phong, nhưng cũng làm Hoa Mãn Lâu phải lui một bước.

          Tay áo tung bay, Hoa Mãn Lâu phân rõ vị trí âm thanh giúp y ra nhanh hơn một bước. Nội kình Âu Dương phong sắc bén, chiêu thức bức người, Hoa Mãn Lâu không thể không dùng toàn bộ tinh thần để ứng đối.

          Nhưng là y vốn không nhìn thấy, địa hình Hoa Sơn lại phức tạp, mà nội lực chưa lành, chiêu thức sử dụng có chút ngập ngừng, dần sẽ có chút không chịu đựng nổi.

          Hoàng Dược Sư lúc đầu không ngăn cản, một là bởi vì hắn chưa từng thấy thân thủ của Hoa Mãn Lâu, cũng muốn thử y, hai là không nghĩ tới, võ công Hoa Mãn Lâu cư nhiên còn hơn hắn nghĩ, không chút nào kém cỏi.

          Điều này làm hắn có chút cảm giác phức tạp. Hắn vốn là người tự phụ, Hoa Mãn Lâu mù từ nhỏ, hiện giờ võ công so với bản thân hắn cũng không kém hơn là bao, như thế quả thật là một nam nhân hoàn mỹ, mắt không nhìn thấy, nhưng lại làm cho hắn bội phục không thôi, thật đáng tiếc.

          Ngay tại thời điểm Hoàng Dược Sư không nhịn được định ra tay, Âu Dương Phong bỗng nhiên ngừng tay, nheo mắt nói: “Hoa huynh, mắt của ngươi……”

          Hoa Mãn Lâu rộng rãi cười: “Âu Dương tiên sinh võ công quả nhiên rất cao, Mãn Lâu cam bái hạ phong. Mắt tại hạ không nhìn thấy đã là chuyện từ rất lâu trước. Tiên sinh không cần chú ý.”

          Những người còn lại kinh hãi, họ nhìn hành động nói chuyện của Hoa Mãn Lâu, ngôn hành cử chỉ, đều không có cảm giác của một người mù. Chỉ thấy người thanh niên này bằng phong mà đứng, mặt mày mỉm cười, ôn nhuận như ngọc. Đôi con ngươi đen nhánh yên lặng nhìn ngươi, không gợn sóng sợ hãi, giống như thế giới trong mắt hắn chỉ là thoáng qua, không lưu lại một tia dấu vết.

          Thấy Hoa Mãn Lâu như vậy, trong lòng Hoàng Dược Sư đột nhiên không vui. Nam Đế bỗng nhiên ha ha cười: “Quả nhiên là quân tử như lan, các hạ thật sự là anh hùng xuất thiếu niên.”

          Hoa Mãn Lâu mỉm cười chắp tay thở dài: “Đoàn hoàng gia quá khen.”

          “Sắc trời đã tối, chúng ta trước tìm một nơi nghỉ tạm đi.” Lời còn chưa dứt, Hoàng Dược Sư liền lôi kéo Hoa Mãn Lâu đi tới rừng cây.

          Vương Trùng Dương sờ sờ mũi, thiếu niên anh hùng kia, nhân tài mỹ ngọc, khí chất ôn hòa, làm người ta ở bên y có cảm giác thật bình thản, khiến người sinh hảo cảm, ngay cả Âu Dương Phong cũng không tự giác thu liễm nóng nảy, hắn cũng muốn nói chuyện nha, nhanh như vậy bỏ chạy…… Lập tức, Vương Trùng Dương đuổi theo sau. Mặt khác, trong mắt mấy người kia hiện lên một mạt lấp lánh, cũng cùng đi tới.

          Ban đêm, một nhóm lửa nhỏ cháy sáng trên đỉnh Hoa Sơn, bên cạnh còn nướng mấy con gà rừng thỏ hoang. Lúc này Hoa Sơn đã không còn như ban ngày ồn ào, người không đủ thực lực bị đào thải, còn lại một ít còn chưa chết tâm, nhảy nhót trong vở hài kịch này, không cam lòng mà vây quanh dưới chân Hoa Sơn.

          “Mấy con ruồi bọ một mực đổi tới đổi lui, thật đáng ghét.” Uống rượu ban ngày mang theo, ngữ khí Hoàng Dược Sư nhưng thật ra lại không có chút không kiên nhẫn. (đừng hỏi tôi rượu chuẩn bị khi nào, bởi vì tôi cũng không biết. Nguyệt mỗ thét chói tai.)

          Hoa Mãn Lâu chỉ cười cười không phản ứng, là Vương Trùng Dương cười tiếp lời: “Lời ấy sai rồi, Hoàng huynh võ công tất nhiên là cao cường, nhưng thiên hạ rộng lớn, tất nhiên có người mạnh hơn, nơi chốn lánh đời, như sư môn của Hoa huynh.”

          Âu Dương Phong hừ một tiếng, ánh mắt qua lại đánh giá Hoa Mãn Lâu. Hoa Mãn Lâu bất đắc dĩ, trong lòng biết Âu Dương Phong để ý chuyện ban ngày đánh nhau, chỉ phải cười khổ nói: “Âu Dương tiên sinh, ban ngày tranh luận, thỉnh chớ chú ý.” Dứt lời, đem bình rượu bên người đưa qua: “Hiện tại hạ kính ngươi một ly, xem như nhận lỗi.”

          Âu Dương Phong ha ha cười, trút rượu vào miệng, ánh mắt như lợi kiếm: “Các hạ thiếu niên anh hùng, thân thủ bất phàm, vì sao đến nay còn không nói ra danh hào?”.

          Ở đây mọi người đối với đối phương đều xem như hiểu rõ, hơn nữa cũng dũng cảm hơn người, sẽ không che dấu thân phận, đối với xuất thân thần bí của Hoa Mãn Lâu tất nhiên là tò mò.

          “Tại hạ đến đây cũng chỉ là ngẫu nhiên, gia đình thương nhân, phụ mẫu không bao lâu thì qua đời, để ta lại chịu tang.” Hoa Mãn Lâu mỉm cười, phong thanh nguyệt lãng, lòng trong sáng vô tư. Thấy Hoa Mãn Lâu không có ý định nói tiếp, mọi người tất nhiên thức thời, một lát nói sang chuyện khác.

          “Nơi này đỉnh Hoa Sơn, cạnh có cảnh tuyết, lửa cao, mỹ thực rượu ngon.” Đoàn Trí Hưng một tay nhấc bình rượu, “Duy chỉ thiếu nhạc, đáng tiếc đáng tiếc.”

          Hoàng Dược Sư bật cười: “Đoàn Vương gia chứ không phải thấy tiêu ngọc của ta bên cạnh, nghĩ muốn đùa ta.”

          “Hoàng huynh là người cao nhã, bần đạo cũng muốn nghe.” Vương Trùng Dương mỉm cười vuốt cằm.

          Hoàng Dược Sư cũng không từ chối, một khúc hào phóng, tầng tầng thay nhau nổi lên, kích động lòng người. Hết khúc, mọi người đều khen ngợi. Hoa Mãn Lâu vẫn biết Hoàng Dược Sư kỳ tài ngút trời, phương diện âm nhạc cũng cực kỳ suất sắc, hiện giờ xem ra, quả thực không giả. Y cũng cầm lấy sáo ngọc bên người, vuốt ve cây sáo, trong lòng cảm khái. Cây sáo này là huynh trưởng làm riêng vì y, vẫn luôn mang bên người, hiện giờ có nhìn vật nhớ người. Một khúc《 hồng đậu 》, uốn lượn khúc chiết, đầu khúc lưu chuyển thản nhiên mà gợi nỗi buồn nhớ nhà, cuối khúc khí phách hào hùng, dần dần hòa nhã, giống như trải qua đợt biến động hồng trần, duyên hoa lạc tẫn. [lạc tẫn: rơi rụng, sót thiếu]

          Mọi người nói nói cười cười thật hợp ý. Đề tài chuyển thế nào, chưa từng nói đến Cửu Âm chân kinh.

          Đêm dài, mỗi người tùy ý tìm một chỗ nghỉ. Hoa Mãn Lâu đi theo Hoàng Dược Sư đến một chỗ đất bằng phẳng, dựa vào đại thụ sau lưng, hơ lửa sưởi ấm. Hoàng Dược Sư nhìn y chằm chằm có điểm xuất thần. Ôn nhuận trên mặt, chỉ có ý cười thản nhiên, ôn hòa không dối trá, chiếu sáng cảnh vật xung quanh, lại có một loại bộ dáng xuất trần, như Phật tổ cười đón lấy hoa, phiêu nhiên thoát tục.

          Hoàng Dược Sư nhíu mày, hắn không thích loại cảm giác ấy. Hắn muốn hiểu người này càng nhiều, càng nhiều…………

          Loại tâm tình này thật kỳ quái, nhưng hắn không bài xích. Bên người quân tử ôn nhuận này, cao thượng như sen, không tia dối trá, hết thảy thành say mê. Y, rốt cuộc trước kia như thế nào?

Đệ tứ chương hoàn. Đăng bởi: admin

5
Xem
Chương 5Chương 5 26/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 26/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 26/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 26/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 26/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 26/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 26/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 26/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 26/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 26/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 26/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 26/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 26/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 26/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 26/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 08/05/2017
21 - 36

Tương Ái Hảo Bất Hảo

tinybook tinybook
Tương Ái Hảo Bất Hảo
Truyện Tương Ái Hảo Bất Hảo của tác giả Trang Sinh Hiểu Mộng thuộc thể loại truyện đam mỹ tiểu thuyết. Tình nhân trước đây của hắn rõ ràng là đàn ông, sao lại mang thai được. Chẳng hiểu gì mà trở thành bố, còn chưa kịp cảm nhận hạnh phúc được làm bố đã bị “cha” của con mình tuyên bố, cha con ta phải cắt đứt quan hệ phụ tử.

Hình như có điểm thích cậu ta thì phải, Trốn tránh không phải phong cách của người nhà họ Đường. Có lẽ Đường Thiên nên chuẩn bị kế hoạch tốt một chút chăn, làm thế nào để Thẩm An Hoa cùng con trai quay trở về bên hắn đây.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Hoạt Thụ Tội

tinybook tinybook
Hoạt Thụ Tội
Truyện Hoạt Thụ Tội của tác giả Ngư Hương Nhục Ti là một câu truyện tiểu thuyết, đam mỹ, cổ trang giang hồ, cường cường, lãnh đạm cấm dục công x ngoài miệng không đứng đắn thụ, 1×1, có H, BE.

Tần Kính: Trầm Lương Sinh, để ta nói lại một lần cuối. Truyện không phải vì cầu được sống, chỉ là muốn nói, ta thích ngươi. Trầm Lương Sinh: ngươi lưu lại bốn chữ không biết thật hay giả, ta nguyện hoàn ngươi thực tâm thực ý bốn chữ đó. Sau khi người chết, ta sẽ tiếp tục sống. Từ nay về sau, ta nguyện quãng đời còn lại mỗi một ngày, mỗi một ngày sống chịu dày vò.

Diệu Nhật Lam Thiên

tinybook tinybook
Diệu Nhật Lam Thiên
Truyện Diệu Nhật Lam Thiên của tác giả Trầm Ngư Bất Lạc Nhạn là một trong những tiểu thuyết full về đam mỹ. Hai con người tịch mịch, kiếm tìm hạnh phúc. Ba lần gặp gỡ tình cờ, kết thúc đều là ở trên giường. Nối tiếp sau đó là những chuỗi ngày Gặp nhau – Lên giường.

Cậu ôn nhu săn sóc, dịu dàng chu đáo. Anh dần ỷ lại, dần lộ ra bản chất thật của mình trước mặt cậu. Rồi chẳng biết tự lúc nào. Khi mà con tim còn chưa hiểu yêu là gì. Thì thân thể đã chẳng thể rời nhau. Thân thể ấp ám sưởi ám đánh cắp con tim cô đơn

Con tim lại chữa lành vết thương trong quá khứ. Thế mới biết, hạnh phúc, thanh thản là chỉ khi ta biết quý trọng, hiện tại, mong chờ vào tương lai.

Mời bạn tinybook.net để đón chờ kết cuộc của câu chuyện này.

Tái Thế Vi Hồ

tinybook tinybook
Tái Thế Vi Hồ
Truyện Tái Thế Vi Hồ của tác giả Phi Ngữ là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ xuyên không, huyền huyễn, tiểu thuyết full, 1×1, ấm áp, He.

Ti Lẫm không đoán được, tiểu hồ ly mà hắn vốn muốn làm thành ”cái bao tay” lại đáng yêu như vậy. Lông xù tròn vo, đôi mắt ngập nước còn lóe sáng. Càng không bàn đến việc ăn cơm nhất định phải ngồi ở trên bàn, sau khi ăn xong phải rửa tay ngay, hành vi cử chỉ y như người….Truyện chẳng lẽ, tiểu hồ ly đáng yêu này là tới ”Báo ân” sao ?

Khí Ma Hãm

tinybook tinybook
Khí Ma Hãm
Truyện Khí Ma Hãm của các tác giả Vạn ngữ / Thiên Nham / San Đóa Lạp là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ cổ trang. Bị đuổi giết rơi vào hoàn cảnh khốn khó nhưng cũng vì vậy gặp được người tự xưng ma nam nhân.

Chu Tĩnh Thần thật không biết bản thân gặp may hay vận rủi. Tên khí ma Nghịch Thiên kia lại tuyên bố có thể giúp hắn đạt thành nguyện vọng, chỉ cần dùng năm mươi năm tuổi thọ để đổi. Vì đoạt được ngôi vị hoàng đế thay mẫu phi báo thù. Cho dù chỉ sống được hai năm hắn cũng dứt khoát đồng ý! Nhưng khi biết rõ khí ma quan tâm cùng giúp đỡ hắn chỉ vì thọ nguyên, Tĩnh Thần sẽ hành động ra sao? Mời các bạn cùng tinybook.net để biết nhé.

Kẻ Nhắc Tuồng

tinybook tinybook
Kẻ Nhắc Tuồng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Kẻ Nhắc Tuồng, chuyện tiểu thuyết nói về một kẻ sát nhân đối đầu với nhóm cảnh sát chuyên nghiệp, lần thử thách này thật sự quá lớn quá mạo hiểm.

Truyện online trở nên kịch tính hơn khi hung hủ thách đố đội cảnh sát bằng những sự mất tích của năm bé gái và năm cánh tay được cảnh sát phát hiện trong khu rừng và đã tử vong. Một lần nữa hung thủ lại để một cánh tay thứ sáu của một bé gái và cảnh sát đã nhờ một nữ chuyên phá án những vụ mất tích này.

Số phận của bé gái thứ sáu sẽ ra sao khi hung thủ tỏ ra rất khôn ngoan và luôn đi trước nhóm điều tra một bước.

Dạ Khúc: Năm Câu Chuyện Về Âm Nhạc Và Đêm Buông

tinybook tinybook
Dạ Khúc: Năm Câu Chuyện Về Âm Nhạc Và Đêm Buông
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Dạ Khúc: Năm Câu Chuyện Về Âm Nhạc Và Đêm Buông, một tác phẩm tiểu thuyết nhẹ nhàng và tinh tế, súc tích mà toàn vẹn, lắng đọng và trong suốt như pha lê.

Năm câu truyện quấn quýt theo một chủ đề chung ám ảnh: cuộc vật lộn gìn giữ cảm giác lãng mạn trong đời, ngay cả khi ta đã già đi, các mối quan hệ tàn đi, và niềm hy vọng từng sôi nổi cứ dần phai nhạt. Đây không hẳn là những câu chuyện về âm nhạc.

Mà là những nghiên cứu về mối quan hệ, nhấn mạnh vào sự nổi tiếng và cái giá phải trả để thành danh hay thất bại trong thế giới hiện đại.

To Die For

tinybook tinybook
To Die For
Tóm tắt nội dung truyện Truyện To Die For, truyện tiểu thuyết hiện đại hay mở đầu với anh ta quan tâm đến cái gì nhỉ, cô giật nẩy mình với anh ta, nhìn nhanh cảnh báo, như một người phụ nữ.

Thỉnh thoảng vẫn làm khi một người đàn ông lạ đến quá gần và tỏ ra quá thân thiết, thận trọng kéo xích cái ghế của mình ra chỉ cách anh ta một inch. Cô nói giọng cảnh giác, rồi khéo léo thay đổi biểu hiện sang một sự bối rối khi tôi nhìn chằm chằm vào anh ta.

Như thể tôi chỉ lờ mờ nhận ra khuôn mặt anh ta nhưng không thể kéo một cái tên ra khỏi ngân hàng dữ liệu để ráp nối vào với nó. Cùng theo dõi truyện online để khám phá về siêu phẩm này nhé.

Sự Tái Sinh Của Curtis

tinybook tinybook
Sự Tái Sinh Của Curtis
Bạn đang đọc truyện Sự Tái Sinh Của Curtis của tác giả Zathyn Priest. Nhân vật được nhắc đến trong cuốn tiểu thuyết hay này là Jordan có một cuộc sống khiến nhiều người mong ước, anh làm thiết kế web, nuôi một con mèo béo múp, có nhà riêng dù phải ở cùng người em gái.

Tuy nhiên, đôi lúc anh thấy cuộc sống của mình không được thoải mái lắm. Nhất là việc bản thân mình không có lấy một người bạn chia sẻ những chuyện trong cuộc sống.

Em gái Rebecca của anh khẳng định do anh kén chọn và quá khó gần nên mới dẫn đến tình trạng đó.

Nhưng Jordan chỉ cần một người có thể đi dạo vào chủ nhật với anh và làm bạn tâm giao cả đời. Điều đó là quá nhiều sao?

Một đêm Rebecca kéo Jordan đến nhạc hội của Tyler Curtis. Tyler nổi tiếng là một tên thần tượng ác ma hư hỏng khinh thường khán giả và ngủ lăng nhăng hàng đêm. Rebecca thì quyết tâm đặt chân vào giường của Curtis đêm đó. Jordan một mực phản đối. Ít nhất là cho đến khi anh gặp người con trai đằng sau hình ảnh hư hỏng, đồi trụy kia.

Mời bạn cùng tinybook.net và cảm nhận câu chuyện tình thú vị này nhé!

Nữ Tế Nan Đương

tinybook tinybook
Nữ Tế Nan Đương
Tóm tắt nội dung truyện Nữ Tế Nan Đương của tác giả Thảo Nê Công thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, con rể ôn nhu công, bố vợ đại thúc thụ, HE. Truyện hay, hài vô cùng, tình tiết vui nhộn và hợp lí, chuyển từ con rể thành người yêu rất khéo léo.

Ôn nhu đảm đang công và khả ái dụ thụ. Sau khi bị nhạc phụ tóm về ở chung để giám thị thì cuộc sống của anh công chỉ xoay xung quanh nhạc phụ đại nhân của mình. Từ nấu nướng, dọn dẹp, đến canh chừng để không cho nhạc phụ bị sắc lang ăn. Người ta đi công tác cũng lo lắng không yên mà chạy theo bảo vệ. Tuy có vài chi tiết mập mờ nhưng nói chung tình cảm của anh lúc này còn trong sáng lắm.

Đến 1 ngày anh bị vợ quăng, cô vợ có bảo mà không bít giữ và vì một chút sự cố nho nhỏ, anh đã bị nhạc phụ của mình ‘cường bạo tại sao lại dùng từ này thì phải xem cái logic của bác thụ ấy và thế là cuộc sống chung của 2 người bắt đầu.

Khác với những chi tiết kinh dị trong Lớp Học Kinh Dị, tác phẩm của Thảo Nê Công mang đến cho bạn đọc cái nhìn đầy mới mẻ, thu hút và độc đáo hơn.

Những Dòng Sông Zadaa

tinybook tinybook
Những Dòng Sông Zadaa
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Những Dòng Sông Zadaa, chuyện tiểu thuyết hay nói về một cuộc chiến thứ sáu là ngay tại lãnh địa đó, quê hương của cậu đã phát hiện ra những đổi thay nơi chính mình.

Cậu không còn là một cậu nhóc nghịch ngợm khoái mấy truyện vui nhộn hào hứng. Cậu đã trở thành một chàng trai trẻ, bắt đầu xem cuộc truy đuổi có ý nghĩa lớn hơn nhiều những cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Và cậu cũng hiểu rằng mình cũng đã trưởng thành đi rất nhiều.

Lữ khách nghĩa là mình đã sở hữu những quyền năng lạ lùng mà không có người bình thường nào có được. Vàcậu hiểu rằng mình đã biết yêu và có thể yêu một tình yêu sâu đậm, mãnh liệt.

Sa Chi Hoa

tinybook tinybook
Sa Chi Hoa
Bạn đang theo dõi truyện Sa Chi Hoa của tác giả Mẫn Mẫn Đặc Ngân Nhĩ. Đây là một trong những thể loại truyện tiểu thuyết hay: đam mỹ, cổ đại, HE

Một nơi là biên quan vốn là nơi hoàng thổ mênh mang, hoàng sa mù trời, ráng chiều rực lửa…

Nơi còn lại là chiến trường vốn là khói lửa chết chóc binh đao lấp loáng, máu chảy thành sông, anh hùng hảo hán, hào khí vạn trượng.

Nhiều cạm bẫy, âm mưu cùng nguy hiểm trùng trùng....

Lần này hai người đứng trên cùng một chiến tuyến.

Nhưng hắn vẫn là hắn— đại hiệp trọng tình nghĩa, y vẫn là y— thư sinh coi tình nghĩa không đáng một đồng…

Thù hận vẫn còn đó.

“…Có lúc ta cũng không hiểu ngươi, không hiểu ngươi rốt cuộc là có tình hay vô tình…”

“…Theo lợi tránh hại là thiên tính của con người, hãy giữ lấy mấy đạo lý lớn lao cho bản thân ngươi đi! Trên đời không phải ai cũng có võ công cao cường như Thích đại hiệp ngươi, có thể kham nổi hai chữ tình nghĩa!”

“…Ngươi và ta đạo bất đồng, nếu có ngày ta cản đường ngươi, ngươi vẫn sẽ giết ta?

….Ai cản đường ta, ta nhất định giết kẻ đó!”

Liệu đến cuối hành trình này, giữa hai người họ có gì biến đổi…

…. Hay mãi mãi vẫn là đạo bất đồng bất tương vi mưu? Mời các bạn cùng đón xem truyện hot này nhé!

Nhất Chiến Thành Công

tinybook tinybook
Nhất Chiến Thành Công
Truyện Nhất Chiến Thành Công của tác giả Mê Dương thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết full. Thập tứ hoàng tử Mộ Dung Tường khi còn bé thân đã trúng kỳ độc, nên được đưa đến “Huyền Ky Môn” tập võ cường thân. Nhưng Tiểu hoàng tử thủ đoạn đầy rẫy, lạnh lùng tàn ác làm cho Cô Tình Nhai một mảnh gió thảm mưa sầu.

Đối mặt đồ nhi tìm mọi cách gây khó dễ, chưởng môn nhân Bạch Vô Ly được người trên giang hồ kính ngưỡng, đều có thể dễ dàng hóa giải từng trò của y nhưng mỗi khi Tường nhi độc phát cũng là thời điểm Bạch Vô Ly không…thể chống đỡ ánh mắt dịu dàng như ánh trăng,ngôn ngữ như mật đường… truyện đồ nhi nhiệt tình ôm y để cho tình thầy trò chợt biến chuyển!

Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Uy Vũ Hoàng Phi

tinybook tinybook
Uy Vũ Hoàng Phi
Truyện Uy Vũ Hoàng Phi được đánh giá là một tựa tiểu thuyết hay thuộc thể loại truyện đam mỹ. Vũ Kiếm Anh nhất thời lanh mồm lanh miệng, vô tình đắc tội với Hoàng đế Hạ Thủy Hàng, ngoài ý muốn khiến tỷ tỷ trở thành quý phi. Vì muốn trốn ra khỏi cung khuynh, Vũ Tú Anh mời đến cao thủ dịch dung, làm dụng quyền uy bức Vũ Kiếm Anh thay thế nàng ở lại trong cung.

Trong một vụ án vũ cơ ám sát, Vũ Kiếm Anh vì cứu Hạ Thủy Hàng mà bị trọng thương và cũng bại lộ luôn chuyện thế thân, không ngờ Hạ Thủy Hàng không những không trách tội, còn phong cho Vũ Kiếm Anh danh hiệu Anh dũng Vũ Quý phi, được tham gia lễ tế xuân ở đỉnh Ngư Long sơn, tại đây Vũ Kiếm Anh lại diễn tiếp màn Anh hùng cứu mỹ nhân nhưng không ngờ lại cùng Hạ Thủy Hàng rớt xuống vực sâu. Nhưng mà, Vũ Kiếm Anh lần này không những người rớt mà tâm cũng rơi theo anh.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện hay này.

Mackenzie's Magic

tinybook tinybook
Mackenzies Magic
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiểu thuyết hiện đại mang tên Mackenzie\'s Magic, cô là người con gái duy nhất, là một điều thần kỳ. Cô bốc đồng, gần như huyền bí và có thể thuần chủng những con ngựa hoang dã nhất.

Cũng như những truyện online khác, một đặc vụ FBI ẩn danh, một con người dữ dội trên con đường tìm kiếm những kẻ giết người, và cũng nóng bỏng không kém khi trên giường. Vấn đề là, cô đang bị truy đuổi do trộm ngựa, nhưng cô bị đánh vào đầu và không nhớ được chuyện gì đã xảy ra hoặc tại sao cô lại đến được nơi đó.

Không còn trí nhớ, cô có rất ít cơ hội chứng tỏ mình vô tội hay lẩn tránh được tên tội phạm đằng sau vụ mất tích kì quặc của con ngựa giống nổi tiếng nhất.

Những Tấm Lòng Cao Cả

tinybook tinybook
Những Tấm Lòng Cao Cả
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Những Tấm Lòng Cao Cả, chuyện tiểu thuyết hay nói về với những con người bình thường nhất nhưng nhân cách của họ, mối quan hệ của họ, cùng những tấm lòng cao cả, thánh thiện của họ mãi là những bài học đạo đức sâu sắc và đáng quý.

Một cậu bé nhỏ tuổi rất thông minh hằng ngày ghi lại những việc lớn nhỏ diễn ra trong đời học sinh của cậu, những cảm tưởng và suy nghĩ của cậu thành một cuốn nhật ký. Mỗi tháng, thầy giáo cho phép một truyện để đọc trong lớp, mỗi tháng, bố hay mẹ viết cho con một lá thư.

Các thư và truyện ấy đều được xếp vào cuốn nhật ký. Ghi chép trong mười tháng, đó là một cuốn truyện nhỏ về năm học của cậu bé mười một tuổi.

[Kuroko No Basket Đồng Nhân] - Thiết Tẫn Quang Âm

tinybook tinybook
[Kuroko No Basket Đồng Nhân] - Thiết Tẫn Quang Âm
Truyện [Kuroko No Basket Đồng Nhân] - Thiết Tẫn Quang Âm của tác giả Tiểu Đạm là câu chuyện Kuroko no Basket đồng nhân, tiểu thuyết full, hiện đại đô thị, học đường, bóng rổ, bề ngoài quỷ súc nội tâm, ôn nhu công, cường dụ thụ, ấm áp, có ngược (tí xíu), HE.

Câu truyện online giống với Nữ nhân sau lưng đế quốc thiên tài tiểu xoay quanh cuộc sống hằng ngày của các nhân vật đồng nhân trong truyện có những tình tiết hết sức vui nhộn và hấp dẫn dành cho các bạn.

Cạm Bẫy Độc Thân

tinybook tinybook
Cạm Bẫy Độc Thân
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cạm Bẫy Độc Thân, chuyện tiểu thuyết hay nói về một người con gái đã từng bị tổn thương về mặt tình cảm, chính vì tổn thương quá nặng nên cô cũng không dám đặt tình cảm của mình vào ai nữa.

Sự tự tin trong tựa truyện này của cô đã mất không còn là cô gái ngây thơ như ngày nào nữa, cô sống những ngày đau khổ không muốn nói chuyện với ai cho tới một ngày cô gặp được anh là bạn của cha mình. Anh tới nhà bàn công việc thì anh thấy cô có vẻ như có xác mà không hồn.

Anh sẽ làm cho cô trở nên hạnh phúc nếu như cô biết dang rộng vòng tay của mình, quên đi quá khứ đau khổ và đón nhận một hạnh phúc mới.

Đẳng Nhĩ Ngưỡng Vọng

tinybook tinybook
Đẳng Nhĩ Ngưỡng Vọng
Truyện Đẳng Nhĩ Ngưỡng Vọng của tác giả Dịch Tu La là câu chuyện đam mỹ hiện đại, tiểu thuyết full xoay quanh giới giải trí, đô thị tình duyên, niên hạ, tình hữu độc chung.

Một diễn viên đang trên đà phát triển được xem là ảnh đế Lăng Lang, thái độ làm người cao ngạo, tính cách lạnh lùng, được người xưng Băng Sơn Ảnh Đế.

Bí mật lớn nhất trong truyện của anh chính là anh là một người cuồng.ngược.đãi không hơn không kém.

Đa Tình Vương Gia Vô Tình Sủng

tinybook tinybook
Đa Tình Vương Gia Vô Tình Sủng
Truyện Đa Tình Vương Gia Vô Tình Sủng của tác giả Triển Dung là một câu truyện đam mỹ cổ trang cung đình, tiểu thuyết full, cường công nhược thụ, 1 x 1, HE.

Yến quốc Dự thân vương kiêm Trấn quốc tướng quân Tiết Đàn mạnh mẽ dừng chân, chậm rãi quay đầu, liếc mắt nhìn người phía sau một cái, truyện nhất thời cảm thấy trong lòng có cổ hỏa khí muốn lao ra.
tinybook Kho Sách
Chat