Đào Hoa Mãn Lâu Chương 15 Chương 15

Đào Hoa Mãn Lâu
Tác giả: M và Nguyệt
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Choco
Số chương: 36
Lượt xem: 3554
Tóm tắt nội dung:
Chương 15 Chương 15
Tổng số chương: 36
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 26/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 26/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 26/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 26/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 26/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 26/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 26/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 26/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 26/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 26/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 26/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 26/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 26/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 26/04/2017
CHƯƠNG 15

          Khúc Linh Phong ngược lại thú vị hỏi: “Tiểu Tứ, đệ phản đối sao?”

          “Vì sao phải phản đối, Hoa tiên sinh cao nhã như vậy, đệ còn sợ sư phụ không xứng với người ta.” Ngữ khí đương nhiên, “Hơn nữa, sư phụ hạnh phúc mới quan trọng.”

          “……….” Thừa Phong nha, cho dù là thế thật đệ cũng không nên nói trắng ra như vậy. Sư phụ là người hay tư thù, còn thường xuyên đánh vào điểm yếu của người ta…… khụ khụ, ta chưa nói sư phụ không tốt……

          “Nhưng là sư phụ sẽ sống cùng người mình không yêu cả đời……”

          “Tiểu Tứ! Không được nói lung tung!” Khúc Linh Phong quát lớn. Nhìn hai mắt Lục Thừa Phong có chút hốt hoảng, lại mềm giọng nói: “Tiểu Tứ, sư phụ không tự ủy khuất bản thân. Về sau, lời như vậy không được nói lung tung. Nếu người khác nghe thấy sẽ không tốt. Hơn nữa, Hoa tiên sinh, y……”

          Khúc Linh Phong hai mắt rưng rưng, ngữ khí bi phẫn: “Hoa tiên sinh cũng là một người siêu cấp trì độn, phỏng chừng nếu không có sư mẫu, sư phụ mà hướng y bày tỏ tâm ý, kiểu gì cũng sẽ bị coi là vui đùa mà cự tuyệt.” (Nguyệt mỗ: Vì thế, không thể không nói, Tiểu Tam nhi, ta thấy con đúng là chuẩn.)

          “Tam sư huynh, huynh bi phẫn cái gì?” Bị Khúc Linh Phong vừa rồi dọa, Lục Thừa Phong cẩn thận hỏi.

          “Chính là bởi vì Hoa tiên sinh quá trì độn, ngay cả đồ đệ cũng trì độn như thế.” Hai tay nắm chặt.

          Bốp!

          Một cái bát bay thẳng đầu Khúc Linh Phong, vừa vặn u thành một cục to tướng.

          “Ta trì độn không cần huynh quan tâm, có thời gian nói chuyện phiếm, không bằng đưa ta đến chỗ sư phụ.” Vừa vặn đúng lúc Lý Nguyệt Ảnh nấu thuốc xong, chợt nghe thấy đúng câu cuối, đang bất an, khổ sở, nghe thấy câu đấy liền lập tức bùng nổ, một cái bát liền bay qua.

          Lục Thừa Phong nhìn sư huynh một bên xoa đầu u một cục, một bên mặt dầy vô lại đi theo người ta chiếm tiện nghi, bất đắc dĩ đi sát phía sau. Sao mình lại có sư huynh tự kỷ vậy chứ? Thực mất mặt, đảo mắt nhìn phía trước, thiếu niên một lòng vì sư phụ đi đưa thuốc, không khỏi lại lắc đầu.

          Sư huynh, ta đồng tình với huynh, sao lại giống sư phụ, đều đi yêu mấy người đầu gỗ?

          Đến đây, Linh Phong, ngươi cùng Hoàng Tiểu Tà thật sự là trời sinh một đôi sư đồ, ngay cả loại người mình yêu cũng giống nhau……

          Nhưng mà, ai cũng không phát hiện, khi bọn chúng rời đi, ở góc tường có bóng người nhìn theo bọn chúng, rõ ràng đó chính là Hoàng phu nhân Phùng Hành.

          Phùng Hành mặt tái nhợt, bụng bầu tám tháng, đứng thẳng bên cạnh. Nàng vốn định đến dược phòng tìm xem thuốc của mình thế nào, ai biết, cái gì cũng đều nghe thấy. Kỳ thực, trong lòng nàng cũng biết, Hoàng Dược Sư cưng chiều nàng, đối đãi nàng như thân nhân, nhưng, đó không phải loại tình cảm mà nàng muốn. Nếu không phải nàng một mình trốn nhà, Hoàng Dược Sư sẽ không vì lo lắng đến danh tiết của nàng mà cưới nàng. Nàng chỉ biết mình đã chọn được một người chồng tốt, tự mình gả ra ngoài.

          Lại có loại vợ chồng mới cưới nào đã lâu như vậy cũng chỉ cùng phòng có một lần? Vẫn chỉ là lần động phòng hoa chúc do hắn uống say? Trước kia, nàng có thể tự dối mình rằng đó là do hắn thương tiếc nàng, nhưng hiện tại thì sao?

          Nên tỉnh mộng thôi.

          Kỳ thật, nàng vẫn biết, ánh mắt Hoàng Dược Sư nhìn về phía Hoa Mãn Lâu, vẫn luôn khác với những người khác, chuyên chú như vậy, dịu dàng như vậy.

          Chỉ là, nàng vẫn luôn bịt mắt lại, không nhìn, không nghe, một lòng làm Hoàng phu nhân……

          Hắn cũng vậy, y cũng vậy, tuy là hai nam tử, nhưng ai nói yêu là sai? Sai là nàng, nàng không nên chen vào giữa hai người họ.

          Là, nàng đã sai rồi……

          Phùng Hành không khỏi rơi lệ đầy mặt: “Dược Sư, thực xin lỗi, thực xin lỗi……”

          Hết thảy, đều đã không thể thay đổi mất rồi.

          Hoàng Dược Sư đột nhiên phát run, hắn nở một nụ cười tự giễu, Hoàng Dược Sư không sợ trời, không sợ đất cư nhiên lại phát run. Không nghĩ sẽ mất y, không nghĩ sẽ làm y bị thương, thầm nghĩ giữ y lại trong thế giới của hắn, bình an, hòa thuận, vui vẻ. Tâm tình mãnh liệt như thế, không phải hắn sợ lòng yêu thương của thiếu niên nhiệt huyết, mê muội bởi cả hai đều là nam nhân, hắn trong tiềm thức trốn tránh, hiện giờ đã thấy rõ cảm tình của mình, nhưng là, hắn đã có vợ……

          Hai người, nhất sinh nhất thế.

          Nhớ trước đây, mẫu thân thường ngồi bên của sổ nhớ phụ thân mà rơi lệ, hắn khi còn nhỏ cũng đã quyết định, đời này chỉ lấy một người, quyết không phản bội thê tử của mình. Mà nay, tình cảm không thể khống chế, tâm hắn cũng đã phản bội…….

          A Hành, thực xin lỗi, là lỗi của ta……

          “Dược Sư, ta đã không có gì đáng lo, ngươi đi xem đại tẩu, nàng đang mang bầu, chuyện lần này sẽ khiến nàng bất an, làm chồng, ngươi vẫn mau đi xem một chút đi. Bằng không đại tẩu sẽ bắt ngươi quỳ ván giặt……” Vận nội lực một vòng, Hoa Mãn Lâu vốn nội lực thâm hậu, phòng ngự rất tốt, thêm nữa Hoàng Dược Sư xuống tay vốn để lại chút tình nghĩa, còn cho y ăn nhiều đan dược có hiệu lực tốt. Nhìn như bị nội thương nghiêm trọng nhưng thật ra cũng không quá nguy hiểm. Vì thế, Hoa Mãn Lâu liền có tâm tình nói đùa.

          Hoàng Dược Sư bắt mạch, phát hiện không còn trở ngại gì, khẩu khí liền thư thả lại, thần sắc phức tạp nhìn y, buồn bực nói: “Đã đưa Nguyệt Ảnh tới, ta đi đây.”

          Lúc này Nguyệt Ảnh mới qua được pháp trận, bưng bát thuốc thi triển khinh công, tới nơi nhíu chặt mày, đôi mắt bình thường ổn trọng không chút gợn sóng lúc này tràn ngập lo âu. Nhìn sư phụ nhà mình tái nhợt nằm trên giường, nhịn không được mà rơi nước mắt.

          Hoa Mãn Lâu nghe thấy tiếng nức nở. Lần này bị thương là ngoài ý muốn, y cũng chỉ sờ sờ mũi, an ủi nó: “Nguyệt Ảnh ngoan, sư phụ không sao. Qua hai ngày là ổn rồi. Bên ngoài cảnh trí rất tốt, con vẻ mặt như vậy không hay đâu.”

          Vừa lúc Thừa Phong đi vào cửa, nhất thời không nhịn được, hỏi: “Hoa tiên sinh, ngài sao biết nơi này rất đẹp?” Nói xong, liền phát hiện sư phụ nhà mình đang trừng mắt nhìn qua, dùng đao mắt mắng hắn, nhưng Nguyệt Ảnh cùng Khúc Linh Phong lại dùng ánh mắt đồng tình nhìn hắn, lần đầu tiên, lòng có chút lo lắng.

          Hoa Mãn Lâu bật cười: “Nơi này không khí tươi mát, lại ngập tràn hương hoa đào, nói vậy nghĩa là đang ở trung tâm đảo. Hơn nữa nơi này phi thường thanh tịnh, chung quanh chỉ nghe thấy tiếng chim kêu, quan trọng nhất là, ta nghe được tiếng bước chân của các ngươi liền biết, nơi này là một gian trúc lâu nhỏ. Ngươi nói, nơi này hoa đào nở rộ, hoa nở rực rỡ, loáng thoáng một tòa tiểu lâu, phía trước một ít hoa hoa cỏ cỏ, chẳng lẽ không phải tiên cảnh chốn nhân gian?”

          Mọi người nghe mà mê mẩn, Hoa Mãn Lâu thanh âm trong trẻo, nghe như gió xuân thoảng qua, miêu tả khung cảnh tỉ mỉ, nghe y nói mà êm tai, mọi người như lạc tới một thế giới khác, không khỏi suy nghĩ sâu xa về nơi ấy.

          Hoàng Dược Sư nhẹ nhàng khụ một tiếng, kéo hồn mấy người về thực tại, Lục Thừa Phong trợn mắt há mồm, đối với y thực bội phục, thậm chí so với sư phụ mình còn bội phục hơn. Nam nhân này, trời sinh một loại khí chất khiến người ta sinh hảo cảm muốn thân cận. Vô luận là bằng hữu hay địch nhân. Khó trách sư phụ nhà mình……

          Lý Nguyệt Ảnh không để ý tới Lục Thừa Phong suy nghĩ sâu xa bên cạnh, nó nhìn Hoa Mãn Lâu thần sắc không tốt lắm, mà vẫn như trước cùng mọi người nói chuyện, giúp họ giải sầu, trong lòng khổ sở, sư phụ nó chính là dịu dàng chăm sóc như vậy, ấm áp như vậy.

          “Sư phụ, người mệt rồi, uống thuốc rồi lại nghỉ được không?” Lý Nguyệt Ảnh cẩn thận nói. Nhưng còn chưa nói xong, bát thuốc trên tay đã bay đến tay người khác.

          Tác giả nói lên suy nghĩ: Ngại quá, anh họ tác giả ngày mai kết hôn, tác giả ngày mai nghỉ một ngày, hy vọng mọi người thông cảm.

Đệ thập ngũ chương hoàn Đăng bởi: admin

16
Xem
Chương 16Chương 16 26/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 26/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 26/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 26/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 08/05/2017
21 - 36

Quan Hệ Bất Thường

tinybook tinybook
Quan Hệ Bất Thường
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Quan Hệ Bất Thường của tác giả Công Tử Hoan Hỉ thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại đô thị, bình đạm sinh hoạt, thanh mai trúc mã, 1x1, HE, đang được rất nhiều độc giả yêu thích.

Chỉ cần đọc tiêu đề truyện thôi chắc quý độc giả cũng đoán được phần nào về nội dung của truyện rồi nhỉ...Các bạn có tò mò giống mình không.? Nếu vậy thì hãy cùng mình đọc để tìm câu trả lời nào.

Dưới ánh nhìn chăm chăm của chú Khoan, A Lục không thể không tiếp tục cắm tay vào tóc y. “Hỏi làm gì?”

“ Mời cậu ăn cơm.”

“ Tại sao?”

“ Tôi được tiền thưởng.” Ngữ điệu của Chuột rất bình thản, A Lục mơ hồ có linh cảm chẳng lành.

Trước khi đọc truyện để chiêu mộ thì mời bạn đọc cùng điểm qua tác phẩm cùng loại khác, mang tên Bản Thông Báo Tử Vong.

Đảo Môi Tiểu Bảo Bối Nhi

tinybook tinybook
Đảo Môi Tiểu Bảo Bối Nhi
Một tiểu Bảo Bối mệnh bất hảo lại mang đến hảo mệnh cho người khác, có thể nào tự tìm đến người hảo mệnh cho mình? Kẻ nơi Phương bắc kia là phúc tinh, là bùa hộ thân hay là nhân duyên trong tiểu thuyết?

“Thiên Ý” chính là không thể chống lại truyện vận mệnh, dù xa xôi cách mấy, dù thân phận có khác biệt cách mấy, vẫn là tụ hợp lại vì một chữ ” Tình”.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện Đảo Môi Tiểu Bảo Bối Nhi của tác giả Bạc Vụ Vũ Hà nhé.

Trẫm Luôn Cảm Thấy Có Gì Đó Không Đúng

tinybook tinybook
Trẫm Luôn Cảm Thấy Có Gì Đó Không Đúng
Truyện Trẫm Luôn Cảm Thấy Có Gì Đó Không Đúng của tác giả Thanh Sắc Vũ Dực là một ttrong những thể loại truyện tiểu thuyết full đam mỹ, hoan hỉ oan gia, cung đình hầu tước.

Trẫm té đập đầu, sau khi tỉnh lại chung quanh chỗ nào cũng có điều quỷ dị. Hoàng hậu đoan trang hiền thục của trẫm vẫn là hoàng hậu đoan trang hiền thục, chỉ là bây giờ nàng cao hơn trẫm cả cái đầu. Ái phi đẹp hết phần thiên hạ của trẫm vẫn là ái phi đẹp hết phần thiên hạ, chỉ là bây giờ ca múa đượm mùi thiên tai.

Mời các bạn cùng xem truyện hay để biết được chuyện gì đã xảy ra với hậu cung của hoàng đế nhé!

Tỏa Tình Khiên

tinybook tinybook
Tỏa Tình Khiên
Truyện Tỏa Tình Khiên của tác giả Thập Thế là một tựa tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại truyện đam mỹ cổ trang, giang hồ, 1×1, sinh tử văn, HE.

Phụ vương xem nhẹ, mẫu phi điên cuồng độc chiếm. Là bóng đen đè nặng lên cuộc sống của hắn. Ca ca yêu thương và quan tâm. Là sự an ủi và trí nhớ duy nhất của hắn.

Sau khi trưởng thành, sự đau thương khi còn nhỏ như mầm mống. Từ đáy lòng sâu thẳm không ai nhìn thấy của hắn bắt đầu hư thối. Bởi vì cố chấp giữ lấy Bắc Đường Diệu Nhật, Bắc Đường Diệu Huy ngộ sát hoàng thượng đương triều.

Thế cục triều đình gió nổi mây phun, không thể đoán trước. Lại thêm nam tử ôn hòa như trúc kia bỗng nhiên xuất hiện. Thâm tình hơn hai mươi năm dây dưa. Hai người như cá rời khỏi nước, hít thở không thông, vùng vẫy đấu tranh, không cách nào hô hấp.

Mời bạn theo dõi truyện online này.

Một Người Cha Và Ba Đứa Con

tinybook tinybook
Một Người Cha Và Ba Đứa Con
Bạn đang đọc truyện Một Người Cha Và Ba Đứa Con của tác giả Phong Duy, mang thể loại: đam mỹ, cổ trang, hài, tiểu thuyết full, nhất công nhất thụ.

Nhân vật chính: Việt Lăng Khê, Tịch Viêm, Tịch Nguyện, Tịch Thiên…

Ở Thành đông có già đình Tịch gia nổi tiếng là chỉ có bốn nam nhân. Nam chính là đại lão gia của Tịch gia , hắn nhận nuôi bốn người con trai. Con trai lớn là Tịch Viêm làm quan phụ mẫu của thành , con thứ Tịch Nguyện lo nhiệm vụ kiếm tiền nuôi cả nhà. Hắn đã ba mươi bảy tuổi có dung mạo như hoa như nguyệt đang được hưởng phước tuổi già nhàn hạ.

Dưới sự yêu thương của các con hắn có cuộc sống mãn nguyện như ý, có sở thích là nhận nuôi trẻ con nghe những chuyện ngồi lê đôi mách trong thành. Thích nhất là đồ ngọt và du ngoạn.

Ở đời, luôn xảy ra những truyện mình không thể ngờ, những đứa con mà hắn đã vất vả nghịch ngợm đùa bỡn, à không, vất vả nuôi dưỡng thành người đã dần dần từng đứa một rời khỏi đôi cánh che chở của hắn.

Trưởng nam Tịch Viêm tựa hồ đang ôm ấp một bí mật vô cùng to lớn. Phụ mẫu thân sinh của thứ nam Tịch Nguyện không ngờ lại chính là Nam An Vương gia đương triều. Còn tiểu nhi tử Tịch Thiên lại chấp nhận lời cầu hôn của một nam nhân?

Trong lúc đó, bóng đen quá khứ mà hắn đã cố che giấu giờ lại chầm chậm xâm nhập vào cuộc sống bình yên của cả nhà……….

Khi Thế Giới Không Còn Ánh Sáng (Tôi Đã Chết Rồi)

tinybook tinybook
Khi Thế Giới Không Còn Ánh Sáng (Tôi Đã Chết Rồi)
Truyện Khi Thế Giới Không Còn Ánh Sáng (Tôi Đã Chết Rồi) của tác giả Mộng Thường Uyển là một câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, bi kịch.

Hai người sống trong hai thế giới khác nhau. Cuộc đời của Quý Ngôn đã chấm dứt. Nhưng cuộc đời của người kia thì lại còn rất dài. \"Tại sao chúng ta không được ở bên nhau\".

Mời các bạn cùng theo dõi truyện online hay này nhé.

Yêu Ở Hamo

tinybook tinybook
Yêu Ở Hamo
Truyện Yêu Ở Hamo của tác giả Cận Sắc Ivy thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết full. Mỗi khi Vu Nhược Tường nhớ lại lúc đó thì đều không thể quên được Hạ Trăn lúc ấy. Nói cũng lạ, lúc đó anh chỉ cảm thấy Hạ Trăn nhất định là một yêu tinh, mà Hạ Trăn quả thực cũng bị coi là một yêu tinh.

Định mệnh đưa Vu Nhược Tường, một ông chủ tiệm bánh về ở chung nhà với Hạ Trăn dưới hình thức thuê chung nhà. Rồi từ đó, bao nhiêu chuyện bắt đầu xẩy ra. Từ cái ấn tượng không tốt ban đầu mà Hạ Trăn thể hiện. Liệu mối quan hệ của họ có tốt lên hay là chết ngay từ lần đầu quen biết.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Bất Luân Chi Luyến

tinybook tinybook
Bất Luân Chi Luyến
Truyện Bất Luân Chi Luyến của tác giả Bắc Xuyên Tú Hoành là một câu truyện thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hiện đại, phụ tử, HE.

Cái này vốn là btrag hứa làm tặng bnha từ lâu lắm rồi mà bây giờ mới làm . Truyện này nếu nói tổng thể thì không hay lắm, câu văn chưa được lưư loát và trùng lặp hơi nhiều nhưng đây là một trong những bộ truyện hot đam mỹ đầu tiên bạn popo đọc nên cũng khá là thích nó. làm bộ này nói thật rất mệt vì phải sữa chữa khá nhiều. lại chưa kể lúc làm nó gặp rất nhiều xui xẻo, bản edit thường xuyên bị mất, và mỗi lần làm lại là một lần muốn phát điên.

Vương Phi Của Ta La Nam Nhân

tinybook tinybook
Vương Phi Của Ta La Nam Nhân
Đọc truyện Vương Phi Của Ta La Nam Nhân của Thập Thế nói về truyện tiểu thuyết hoàn đầy thú vị. Sau cơn bạo bệnh, Tiểu Vương không còn một chút trí nhớ nào.

Vương phi đến thăm, vừa nhình thấy tiểu vương gia đã choáng váng hô lớn: Đại mỹ nhân ! Mặc dù không còn nhớ chút gì về Vương phi,

nhưng bản năng của một người đàn ông trong vương gia vẫn còn như xưa,

Nhưng hắn có biết đâu Vương phi mà hắn nhình thấy là một nam nhân,

Sau khi tỉnh lại thì Tiểu vương gia trong phủ không còn một chút quyền lực nào….

Việc quan hệ giữa hắn và ái phi không hoàn toàn bình thường ” Sao lại có thể như vậy ? Vì truyện thể diện, tiểu vương gia nhất định phải vùng lên để lấy lại vị thế của mình!

Xin Hãy Quên Em

tinybook tinybook
Xin Hãy Quên Em
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Xin Hãy Quên Em, chuyện tiểu thuyết hay nhất nói về một cuộc đời của một co6gai1 trẻ trải qua những biến cô mà đến giờ cô vẫn chưa có thể hình dung ra được.

Mẹ đột ngột qua đời để lại cô trong cô đơn nhưng cô cũng nhanh chóng tìm cho mình một tương lai mới bằng cách là cô rời xa chốn thành thị này để đi tới một vùng nông thôn bắt đầu bằng những công việc mà cô yêu thích.

Ở đò cô gặp được anh, một người đẹp trai và cũng đã đổ vỡ hôn nhân một lần. Anh có một đứa con, nhưng liệu cô có đến được bên anh khi một lần nữa làm người mẹ đơn thân.

Đồng hành cùng tựa truyện hay này là tác phẩm Giải Mã Mê Cung của tác giả James Dashner. Mời các bạn cùng đón đọc.

Tình Nhân

tinybook tinybook
Tình Nhân
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tình Nhân, tình yêu thể xác và khát vọng yêu đương không phải là đề tài cấm kỵ chúng ta gặp các khúc ngoặt của cuộc đời họ, trong những khoảnh khắc bế tắc, mất mát và vô vọng nhất của họ.

Chúng ta chạm tới nỗi đau ở khoảng cách rất gần. Gần đến mức như chính chúng ta cũng cảm thấy nỗi đau đó. Và không phải ai cũng có thể viết lên bằng lời đẹp đến vậy về những bi kịch và trải nghiệm của con người, đặc biệt là phụ nữ.

Một tập truyện tiểu thuyết độc đáo về những cảm xúc, thức tỉnh và sự sục sôi của cảm xúc. Bằng phương pháp rất bất ngờ, ông đã bước qua ranh giới của giới tính để cho chúng ta thấy phụ nữ có thể mạnh mẽ, tinh tế, đau khổ và tình cảm biết bao.

Chí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn

tinybook tinybook
Chí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn
Truyện Chí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn của tác giả Xương Bồ là một câu truyện đam mỹ cổ phong nhã vận, tiểu thuyết hoàn, liêu trai, ngược.

Tô Vọng Ngôn không ngại xông vào di thiên đại họa, trộm đi một đoạn kiếm (kiếm gãy) thần bí trong kiếm các của tổ tông, chỉ vì muốn bang trợ một nữ tử quái dị thân thế mập mờ không quen không biết. Đọc truyện sẽ rõ nữ tử giao cho Tô Vọng Ngôn một bức tranh mạc danh kỳ diệu, âm thầm hướng Tô Vọng Ngôn cầu cứu.

Tô Vọng Ngôn và Vi Trường Ca chỉ lo nhiệt tâm hỗ trợ sau đó liền lâm vào một hồi sự kiện quái dị đến chính mình cũng vô pháp dự liệu —— nhà cửa biến mất một cách thần bí, thi thể lại bước đi, khách điếm chất đầy quan tài, linh dược khởi tử hồi sinh…

Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh

tinybook tinybook
Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh
Truyện Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh của tác giả Song Tử Tinh Không là một câu truyện tiểu thuyết hay nhất, đam mỹ cổ trang, cung đình, quân thần, 1×1, cường cường HE.

Nếu ngươi thích một bụi cỏ dại, bây giờ có một con hưu đứng đó, trong đám cỏ chỉ có bụi cỏ ngươi thích là ngon miệng nhất, con hươu chắc chắn sẽ ăn. Vậy phải truyện hot gì để cứu bụi cỏ đó, trong khi ngươi không thế giết con hưu, cũng không thể đánh đuổi nó đi? … Chỉ còn một cách, đó là trở thành chủ nhân của con hươu, buộc nó không được ăn bụi cỏ!

Đái Trứ Không Gian Thượng Đại Học

tinybook tinybook
Đái Trứ Không Gian Thượng Đại Học
Tóm tắt nội dung truyện Đái Trứ Không Gian Thượng Đại Học của tác giả Thất Dạ Vong Tình thuộc thể loại tiểu thuyết chủng điền văn, tùy thân không gian, thiên chi kiêu tử, sinh tử văn. Truyện xoay quanh nhân vật có tên là Thước Nhạc đậu đại học và lên thủ đô sống 1 mình và cuộc sống của anh chàng này bắt đầu bận rộn.

Ở thủ đô, Thước Nhạc kế thừa tài sản của ông ngoại, một tòa nhà lớn, thêm vào đó là sự thần bí về ân oán giữa bố mẹ cậu và một số người ở thủ đô. Dù vậy điều đó cũng không làm Thước Nhạc bận tâm, địa bàn của mình chính mình làm chủ, không gian của mình chính mình làm chủ, Thước Nhạc bắt đầu bận rộn với cuộc sống đại học.

Lần đầu tiền gặp anh, Thước Nhạc chật vật không chịu nổi. Lần thứ hai gặp mặt hơn 2kg thịt. Lần thứ ba….lần thứ n….Thước Nhạc cùng mời về ăn cơm. Sau này, Thước Nhạc có một tình địch lớn mạnh….là công việc... Song song đó, truyện Ranh Giới của tác giả Rain8x sẽ tiếp tục dâng trào cảm xúc bạn đọc bằng câu chuyện thú vị khác.

Đại Thúc Thượng Ngộ Lang Phần 2

tinybook tinybook
Đại Thúc Thượng Ngộ Lang Phần 2
Truyện Đại Thúc Thượng Ngộ Lang Phần 2 của tác giả Mặc Kỳ Lân là một câu truyện đam mỹ mature, tiểu thuyết full, nhất thụ đa công, hard.

Lâm Mộ Thiên, một ngôi sao điện ảnh, có cô vợ là Tâm Nghi. Cha mình lại thiếu nợ Vĩnh Trình, một kẻ thù của gia đình nên phải đi đóng phim để trả nợ. Truyện không ngờ sự nghiệp sa sút, cuối cùng phải bước thân vào chốn công trường để làm việc trả nợ. Trong quá trình đó, gặp phải những kẻ coi thường mình.

Nụ Hôn Thiên Thần

tinybook tinybook
Nụ Hôn Thiên Thần
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Nụ Hôn Thiên Thần, chuyện tiểu thuyết hay nói về một mối tình đầu dễ thương đã vượt qua được ngăn cách đáng sợ nhất trên đời tưởng chừng như không bao giờ và không ai có thể vượt qua được cái chết.

Tình yêu Thức Tỉnh của tuổi mới lớn dù trong sáng hồn nhiên cũng vẫn mãnh liệt và sâu sắc tưởng như không gì có thể chia cắt, cũng đau khổ khôn nguôi tưởng như không gì có thể xoa dịu, xen lẫn vào đó vẫn là nỗi băn khoăn muôn thuở của lứa tuổi định hình nhân cách về niềm tin và tình yêu.

Đọc truyện để đón nhận những bài học đầu đời đẹp đẽ cũng như đau xót, để biết nhìn sâu vào những góc khuất được che dấu của con người chứ không phải vẻ ngoài xinh đẹp và ân cần giả tạo của họ.

Không Điên Không Thể Sống

tinybook tinybook
Không Điên Không Thể Sống
Truyện online hay Không Điên Không Thể Sống của tác giả Vi Tiếu Đích Miêu là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại đô thị, 1vs1, HE.

Một người là Diệp Trăn Diệp lão sư dương tiến sĩ thiên tài, truyện sẽ chẳng có gì nếu dùng trí tuệ siêu phàm cùng 7 năm kiên trì bền bỉ kiên định, cuối cùng cũng từ trong tay địch cướp được một nụ hôn quý báu.

Một người nữa là Đào Khả, một nghiên cứu sinh khả ái, dùng toàn bộ lý trí cùng hàng rào phòng thủ cường liệt, trường kì kháng chiến suốt 7 năm ròng rã, đến cuối cùng, vẫn mất vào tay giặc một nụ hôn.

Trúc Mã Rồi Sẽ Thành Đôi

tinybook tinybook
Trúc Mã Rồi Sẽ Thành Đôi
Truyện Trúc Mã Rồi Sẽ Thành Đôi của tác giả Quý Thù Ương là một câu truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, thanh mai trúc mã, võng phối (ít), HE, ban đầu công hơi tra nhưng vẫn là ôn nhu trung khuyển công, tạc mao thụ.

Đây là câu truyện online hay về trúc mã và trúc mã. Đây là câu chuyện về trúc trúc và trúc mã nhưng tiểu công chớm ngoại tình tư tưởng. Đây là câu chuyện về trúc mã và trúc mã tiểu công nỗ lực theo đuổi lại tiểu thụ sau khi ngoại tình tư tưởng

Ràng Buộc

tinybook tinybook
Ràng Buộc
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Ràng Buộc của tác giả Ninh Mông Hỏa Diệm thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, cường công cường thụ. Truyện xoay quanh về nhân vật Kỳ Dịch, chỉ nhìn nam thanh niên có một lần đầu tiên thôi mà nhân vật chính của truyện đã biết rằng nam thanh đó là hợp khẩu vị với mình nhất.

Biết rõ nam nhân đó rất cứng đầu, vô luận là hành hạ hay vũ nhục như thế nào cũng không làm hắn khuất phục được một giây, ánh mắt trong suốt từ đầu đến đều chưa từng yếu đuối. Từ muốn chinh phục chuyển sang muốn đối xử dịu dàng với hắn, tình yêu trong bất tri bất giác mà xâm nhập vào trong tim Kỳ Dịch.

Nhưng nam nhân kia vẫn không thay đổi, không muốn thay đổi càng không thể thay đổi.Tất cả kháng cự và tranh chấp, ôn tình và cứu chuộc, đều là vì nguyên nhân này, vì mục đích này. Hàn Huyền Phi là mật vụ nằm vùng của sở cảnh sát. Mục tiêu của hắn vĩnh viễn chỉ có một, chỉ có thể có một. Đó là vũ khí huỷ diệt.

Thêm một tác phẩm mới, mang tên Ranh Giới, mời các bạn cùng thưởng thức.

Dưỡng Thành Nữ Vương

tinybook tinybook
Dưỡng Thành Nữ Vương
Truyện Dưỡng Thành Nữ Vương của tác giả Nại Tu Hà là một truyện đam mỹ võng du, cường thê nô công, tiểu thuyết hay nhất, cường nữ vương thụ, HE.

Câu chuyện về một mỹ nhân nữ vương thụ, từ bán-phân tiểu bạch biến hóa thành bang chủ phu nhân aka từ thanh thuần tiểu y sư lột xác tiến hóa thành hung tàn, hành công tiểu thụ.

Tiểu công là nhạc sỹ thiên tài, tiểu thụ lại là thiên đại tuyệt mỹ minh tinh. Đây không phải là một câu truyện hot về nuôi dưỡng điều giáo dài dòng, nên nội dung vở kịch sẽ không quá nhiều, cứ thoải thoải mái mái mà hứơng đến thôi.
tinybook Kho Sách
Chat