Đào Hoa Mãn Lâu Chương 15 Chương 15

Đào Hoa Mãn Lâu
Tác giả: M và Nguyệt
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Choco
Số chương: 36
Lượt xem: 2624
Tóm tắt nội dung:
Chương 15 Chương 15
Tổng số chương: 36
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 26/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 26/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 26/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 26/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 26/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 26/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 26/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 26/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 26/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 26/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 26/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 26/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 26/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 26/04/2017
CHƯƠNG 15

          Khúc Linh Phong ngược lại thú vị hỏi: “Tiểu Tứ, đệ phản đối sao?”

          “Vì sao phải phản đối, Hoa tiên sinh cao nhã như vậy, đệ còn sợ sư phụ không xứng với người ta.” Ngữ khí đương nhiên, “Hơn nữa, sư phụ hạnh phúc mới quan trọng.”

          “……….” Thừa Phong nha, cho dù là thế thật đệ cũng không nên nói trắng ra như vậy. Sư phụ là người hay tư thù, còn thường xuyên đánh vào điểm yếu của người ta…… khụ khụ, ta chưa nói sư phụ không tốt……

          “Nhưng là sư phụ sẽ sống cùng người mình không yêu cả đời……”

          “Tiểu Tứ! Không được nói lung tung!” Khúc Linh Phong quát lớn. Nhìn hai mắt Lục Thừa Phong có chút hốt hoảng, lại mềm giọng nói: “Tiểu Tứ, sư phụ không tự ủy khuất bản thân. Về sau, lời như vậy không được nói lung tung. Nếu người khác nghe thấy sẽ không tốt. Hơn nữa, Hoa tiên sinh, y……”

          Khúc Linh Phong hai mắt rưng rưng, ngữ khí bi phẫn: “Hoa tiên sinh cũng là một người siêu cấp trì độn, phỏng chừng nếu không có sư mẫu, sư phụ mà hướng y bày tỏ tâm ý, kiểu gì cũng sẽ bị coi là vui đùa mà cự tuyệt.” (Nguyệt mỗ: Vì thế, không thể không nói, Tiểu Tam nhi, ta thấy con đúng là chuẩn.)

          “Tam sư huynh, huynh bi phẫn cái gì?” Bị Khúc Linh Phong vừa rồi dọa, Lục Thừa Phong cẩn thận hỏi.

          “Chính là bởi vì Hoa tiên sinh quá trì độn, ngay cả đồ đệ cũng trì độn như thế.” Hai tay nắm chặt.

          Bốp!

          Một cái bát bay thẳng đầu Khúc Linh Phong, vừa vặn u thành một cục to tướng.

          “Ta trì độn không cần huynh quan tâm, có thời gian nói chuyện phiếm, không bằng đưa ta đến chỗ sư phụ.” Vừa vặn đúng lúc Lý Nguyệt Ảnh nấu thuốc xong, chợt nghe thấy đúng câu cuối, đang bất an, khổ sở, nghe thấy câu đấy liền lập tức bùng nổ, một cái bát liền bay qua.

          Lục Thừa Phong nhìn sư huynh một bên xoa đầu u một cục, một bên mặt dầy vô lại đi theo người ta chiếm tiện nghi, bất đắc dĩ đi sát phía sau. Sao mình lại có sư huynh tự kỷ vậy chứ? Thực mất mặt, đảo mắt nhìn phía trước, thiếu niên một lòng vì sư phụ đi đưa thuốc, không khỏi lại lắc đầu.

          Sư huynh, ta đồng tình với huynh, sao lại giống sư phụ, đều đi yêu mấy người đầu gỗ?

          Đến đây, Linh Phong, ngươi cùng Hoàng Tiểu Tà thật sự là trời sinh một đôi sư đồ, ngay cả loại người mình yêu cũng giống nhau……

          Nhưng mà, ai cũng không phát hiện, khi bọn chúng rời đi, ở góc tường có bóng người nhìn theo bọn chúng, rõ ràng đó chính là Hoàng phu nhân Phùng Hành.

          Phùng Hành mặt tái nhợt, bụng bầu tám tháng, đứng thẳng bên cạnh. Nàng vốn định đến dược phòng tìm xem thuốc của mình thế nào, ai biết, cái gì cũng đều nghe thấy. Kỳ thực, trong lòng nàng cũng biết, Hoàng Dược Sư cưng chiều nàng, đối đãi nàng như thân nhân, nhưng, đó không phải loại tình cảm mà nàng muốn. Nếu không phải nàng một mình trốn nhà, Hoàng Dược Sư sẽ không vì lo lắng đến danh tiết của nàng mà cưới nàng. Nàng chỉ biết mình đã chọn được một người chồng tốt, tự mình gả ra ngoài.

          Lại có loại vợ chồng mới cưới nào đã lâu như vậy cũng chỉ cùng phòng có một lần? Vẫn chỉ là lần động phòng hoa chúc do hắn uống say? Trước kia, nàng có thể tự dối mình rằng đó là do hắn thương tiếc nàng, nhưng hiện tại thì sao?

          Nên tỉnh mộng thôi.

          Kỳ thật, nàng vẫn biết, ánh mắt Hoàng Dược Sư nhìn về phía Hoa Mãn Lâu, vẫn luôn khác với những người khác, chuyên chú như vậy, dịu dàng như vậy.

          Chỉ là, nàng vẫn luôn bịt mắt lại, không nhìn, không nghe, một lòng làm Hoàng phu nhân……

          Hắn cũng vậy, y cũng vậy, tuy là hai nam tử, nhưng ai nói yêu là sai? Sai là nàng, nàng không nên chen vào giữa hai người họ.

          Là, nàng đã sai rồi……

          Phùng Hành không khỏi rơi lệ đầy mặt: “Dược Sư, thực xin lỗi, thực xin lỗi……”

          Hết thảy, đều đã không thể thay đổi mất rồi.

          Hoàng Dược Sư đột nhiên phát run, hắn nở một nụ cười tự giễu, Hoàng Dược Sư không sợ trời, không sợ đất cư nhiên lại phát run. Không nghĩ sẽ mất y, không nghĩ sẽ làm y bị thương, thầm nghĩ giữ y lại trong thế giới của hắn, bình an, hòa thuận, vui vẻ. Tâm tình mãnh liệt như thế, không phải hắn sợ lòng yêu thương của thiếu niên nhiệt huyết, mê muội bởi cả hai đều là nam nhân, hắn trong tiềm thức trốn tránh, hiện giờ đã thấy rõ cảm tình của mình, nhưng là, hắn đã có vợ……

          Hai người, nhất sinh nhất thế.

          Nhớ trước đây, mẫu thân thường ngồi bên của sổ nhớ phụ thân mà rơi lệ, hắn khi còn nhỏ cũng đã quyết định, đời này chỉ lấy một người, quyết không phản bội thê tử của mình. Mà nay, tình cảm không thể khống chế, tâm hắn cũng đã phản bội…….

          A Hành, thực xin lỗi, là lỗi của ta……

          “Dược Sư, ta đã không có gì đáng lo, ngươi đi xem đại tẩu, nàng đang mang bầu, chuyện lần này sẽ khiến nàng bất an, làm chồng, ngươi vẫn mau đi xem một chút đi. Bằng không đại tẩu sẽ bắt ngươi quỳ ván giặt……” Vận nội lực một vòng, Hoa Mãn Lâu vốn nội lực thâm hậu, phòng ngự rất tốt, thêm nữa Hoàng Dược Sư xuống tay vốn để lại chút tình nghĩa, còn cho y ăn nhiều đan dược có hiệu lực tốt. Nhìn như bị nội thương nghiêm trọng nhưng thật ra cũng không quá nguy hiểm. Vì thế, Hoa Mãn Lâu liền có tâm tình nói đùa.

          Hoàng Dược Sư bắt mạch, phát hiện không còn trở ngại gì, khẩu khí liền thư thả lại, thần sắc phức tạp nhìn y, buồn bực nói: “Đã đưa Nguyệt Ảnh tới, ta đi đây.”

          Lúc này Nguyệt Ảnh mới qua được pháp trận, bưng bát thuốc thi triển khinh công, tới nơi nhíu chặt mày, đôi mắt bình thường ổn trọng không chút gợn sóng lúc này tràn ngập lo âu. Nhìn sư phụ nhà mình tái nhợt nằm trên giường, nhịn không được mà rơi nước mắt.

          Hoa Mãn Lâu nghe thấy tiếng nức nở. Lần này bị thương là ngoài ý muốn, y cũng chỉ sờ sờ mũi, an ủi nó: “Nguyệt Ảnh ngoan, sư phụ không sao. Qua hai ngày là ổn rồi. Bên ngoài cảnh trí rất tốt, con vẻ mặt như vậy không hay đâu.”

          Vừa lúc Thừa Phong đi vào cửa, nhất thời không nhịn được, hỏi: “Hoa tiên sinh, ngài sao biết nơi này rất đẹp?” Nói xong, liền phát hiện sư phụ nhà mình đang trừng mắt nhìn qua, dùng đao mắt mắng hắn, nhưng Nguyệt Ảnh cùng Khúc Linh Phong lại dùng ánh mắt đồng tình nhìn hắn, lần đầu tiên, lòng có chút lo lắng.

          Hoa Mãn Lâu bật cười: “Nơi này không khí tươi mát, lại ngập tràn hương hoa đào, nói vậy nghĩa là đang ở trung tâm đảo. Hơn nữa nơi này phi thường thanh tịnh, chung quanh chỉ nghe thấy tiếng chim kêu, quan trọng nhất là, ta nghe được tiếng bước chân của các ngươi liền biết, nơi này là một gian trúc lâu nhỏ. Ngươi nói, nơi này hoa đào nở rộ, hoa nở rực rỡ, loáng thoáng một tòa tiểu lâu, phía trước một ít hoa hoa cỏ cỏ, chẳng lẽ không phải tiên cảnh chốn nhân gian?”

          Mọi người nghe mà mê mẩn, Hoa Mãn Lâu thanh âm trong trẻo, nghe như gió xuân thoảng qua, miêu tả khung cảnh tỉ mỉ, nghe y nói mà êm tai, mọi người như lạc tới một thế giới khác, không khỏi suy nghĩ sâu xa về nơi ấy.

          Hoàng Dược Sư nhẹ nhàng khụ một tiếng, kéo hồn mấy người về thực tại, Lục Thừa Phong trợn mắt há mồm, đối với y thực bội phục, thậm chí so với sư phụ mình còn bội phục hơn. Nam nhân này, trời sinh một loại khí chất khiến người ta sinh hảo cảm muốn thân cận. Vô luận là bằng hữu hay địch nhân. Khó trách sư phụ nhà mình……

          Lý Nguyệt Ảnh không để ý tới Lục Thừa Phong suy nghĩ sâu xa bên cạnh, nó nhìn Hoa Mãn Lâu thần sắc không tốt lắm, mà vẫn như trước cùng mọi người nói chuyện, giúp họ giải sầu, trong lòng khổ sở, sư phụ nó chính là dịu dàng chăm sóc như vậy, ấm áp như vậy.

          “Sư phụ, người mệt rồi, uống thuốc rồi lại nghỉ được không?” Lý Nguyệt Ảnh cẩn thận nói. Nhưng còn chưa nói xong, bát thuốc trên tay đã bay đến tay người khác.

          Tác giả nói lên suy nghĩ: Ngại quá, anh họ tác giả ngày mai kết hôn, tác giả ngày mai nghỉ một ngày, hy vọng mọi người thông cảm.

Đệ thập ngũ chương hoàn Đăng bởi: admin

16
Xem
Chương 16Chương 16 26/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 26/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 26/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 26/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 08/05/2017
21 - 36

Tàn Nguyệt Tình Thương

tinybook tinybook
Tàn Nguyệt Tình Thương
Truyện Tàn Nguyệt Tình Thương của tác giả Mị Thương là một câu truyện đam mỹ phụ tử, cung đình, giang hồ, tiểu thuyết hay, cường cường, ấm áp, HE.

Phùng Cách, năm nay 19 tuổi, nam nhân, tốt nghiệp cấp ba ở nhà chờ đợi thư thông báo tuyển chọn của đại học “ tuy rằng không biết có thể hay không “, hứng thú ham thôi tại cái kia kêu phổ biến a, đương nhiên là trừ bỏ học tập. Truyện hot thú vị khi tự nhiên lại xuyên không về cổ đại và nơi đây đã bắt đầu một tình yêu ngọt ngào như thế.

Nhất Bổn Nhật Ký Đích Phát Gian Tình

tinybook tinybook
Nhất Bổn Nhật Ký Đích Phát Gian Tình
Truyện Nhất Bổn Nhật Ký Đích Phát Gian Tình là một truyện thuộc thể loại ngôn tình võng du đam mĩ văn, bối cảnh là game online Thiên Long Bát Bộ, không phải đời thật, hài, tiểu thuyết full, HE của tác giả Sa Tử.

Truyện bắt đầu là những đoạn nhật ký của tiểu Vũ. Có thể nói nhờ quyển nhật ký này mà hai nhân vật chính của chúng ta nhận thức được nhau. Xem truyện sẽ thấy rằng một người là thầy giáo, một người là ba ba. Bé tiểu Vũ bị kẹp giữa chuyện tình lãng mạn (điên khùng)của họ và bang hội Khuynh thành ` Mỹ nhân cốc, một động hủ nữ chính hiệu (rất thương cảm bé mới 10 tuổi đã bị tẩy não).

Năm 7Th Của 2 Vợ Chồng

tinybook tinybook
 Năm 7Th Của 2 Vợ Chồng
Truyện Năm 7th Của 2 Vợ Chồng của tác giả Sắc Dữ Thủy là câu chuyện đam mỹ hiện đại, tiểu thuyết hay, chủ bá công x bác sĩ thụ, 1×1, HE.

Câu chuyện này được diễn ra giữa ranh giới ở năm thứ 7 của cuộc sống vợ chồng, hai nhân vật chính của chúng ta đã ở bên nhau được 6 năm, sống với nhau lâu dài dĩ nhiên cãi nhau là không ít, nhưng rồi hai người cũng bước được tới năm thứ 7, khi những truyện dồn nén uất ức trong lòng không thể giữ nổi nữa, khi có người thứ 3 xuất hiện,... có thể làm tình cảm của họ bền chặt hơn hay tan vỡ đây?

Diary In Grey Tower

tinybook tinybook
Diary In Grey Tower
Truyện Diary In Grey Tower của tác giả Không Đăng Lưu Viễn là thể loại đam mỹ, cường cường, phương Tây, một câu chuyện tiểu thuyết này xảy ra ở sao Hỏa (?!)

Có người nói, chính những truyện mà chuyên gia mật mã đã làm nên chiến thắng của Thế chiến thứ hai. Họ là một bọn quái đản giữa những thiên tài, họ giải mã điện tín của địch qua sóng vô tuyến, bàn tay họ vươn tới đe dọa yết hầu yếu đuối của Quốc xã, không ai biết về họ!

Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Bắc Hải Yêu Đế

tinybook tinybook
Bắc Hải Yêu Đế
Truyện Long Đồ Án Quyển Tập Quyển 9 Bắc Hải Yêu Đế của tác giả Nhĩ Nhã là một truyện tiểu thuyết full Thử Miêu, Đam mỹ đồng nhân, cổ đại, phá án, giang hồ.

Vị Đại hiệp trong truyện hot này vừa mới đến Khai Phong Phủ đã “câu dẫn” toàn bộ đại nương, nha hoàn, lớn lớn bé bé của Khai Phong phủ còn chưa nói, ngay cả “phương tâm” của Thái hậu và các nha hoàn trong cung cũng bị Y thu phục triệt để. Có lẽ bởi vậy mà đã khiến Hoàng Thượng vạn tuế không mấy vui mừng, trực tiếp đem Y cùng “thượng cấp” của Y, Bao Đại nhân, cộng thêm vị Nhạc phụ đại nhân “lắm chiêu nhiều trò” của mình, kẻ thù không đội trời chung của Bao Chửng, Bàng Thái sư, mà đá ra khỏi cung. Mỹ danh là “đi tuần” phá án treo của “Long Đồ Các”, nhưng thực ra là để cho cái đầu của Nhân Tông được an tĩnh mấy ngày.

Mua Nam Thê

tinybook tinybook
Mua Nam Thê
Truyện Mua Nam Thê của tác giả Lão Miêu là một truyện hot đam mỹ cổ trang, cường công nhược thụ, nhất thụ nhất công, ngược tâm, HE.

Tiếng chiêng trống cùng tiếng pháo rền vang nhắc nhở người trong kiệu hoa: Hôm nay là ngày nàng xuất giá. Khăn voan đỏ thẫm. Không tự giác lại cầm chiếc khăn trong tay giảo một vòng, Lục Vũ Sinh thật sự sợ hãi. Nguyên nhân? Bởi vì tân nương tử trong kiệu hoa — cũng là Lục Vũ Sinh hắn — là một nam nhi lang!

Ha ha, lại nói tiếp đủ kinh thế hãi tục. Khi đó không thể so với thế kỷ hai mươi mốt, đồng tính luyến ái có thể đến Châu Âu kết hôn, Đường triều tuy là thời kì cực thịnh trong lịch sử Trung Quốc, không khí mở ra, dưỡng nam sủng cùng giữ độc quyền về nam sắc Câu Lan kỹ viện cũng rất thông thường, nhưng còn cưới một nam thê thì…?! Huống chi nam nhân này vẫn là dùng tiền mua về……

Mời bạn theo dõi tiểu thuyết hay nhất này.

Ha Ha, Phụ Thân

tinybook tinybook
Ha Ha, Phụ Thân
Đam mĩ tiểu thuyết – Huyết thống ki bán Người nọ vốn là nhà lãnh đạo trong giới kinh doanh, với một hy vọng có thể nắm giữ mọi thứ trong tay, nhưng ở đời thì nhiều cái ngoại lệ lắm.Và y cũng nằm trong cái ngoại lệ của hắn. Một tay tồn tại trong giới xã hội đen, vô cùng khét tiếng, Chỉ cần tìm được hắn y sẽ có một khoảng tiền công cực lớn, như vậy truyện gì y cũng có thể làm được. Chưa ai mà không sợ y. Mà hắn cũng là ngoại lệ của y. “Ha Ha, Phụ Thân” có tình tiết diễn biến thế nào đây??

Mọi người theo dõi thêm Chờ! Ta sẽ chờ em.

Đảo Môi Tiểu Bảo Bối Nhi

tinybook tinybook
Đảo Môi Tiểu Bảo Bối Nhi
Một tiểu Bảo Bối mệnh bất hảo lại mang đến hảo mệnh cho người khác, có thể nào tự tìm đến người hảo mệnh cho mình? Kẻ nơi Phương bắc kia là phúc tinh, là bùa hộ thân hay là nhân duyên trong tiểu thuyết?

“Thiên Ý” chính là không thể chống lại truyện vận mệnh, dù xa xôi cách mấy, dù thân phận có khác biệt cách mấy, vẫn là tụ hợp lại vì một chữ ” Tình”.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện Đảo Môi Tiểu Bảo Bối Nhi của tác giả Bạc Vụ Vũ Hà nhé.

[Doll] Câu Chuyện Của Thỏ Con Và Quý Tộc

tinybook tinybook
 [Doll] Câu Chuyện Của Thỏ Con Và Quý Tộc
Truyện [Doll] Câu Chuyện Của Thỏ Con Và Quý Tộc của tác giả Kakazaza thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết hay nhất. Thỏ Con rất mê đồ trang sức, đá quý lấp lánh. Nó đã đi tới rất nhiều nơi, giao dịch với rất nhiều người, đổi lấy rất nhiều bảo thạch, điều kiện trao đổi thường là tiền tài, quyền lợi, nhưng có khi lại là những thứ khác.

Một ngày nọ, có một vị Quý Tộc tới gặp Thỏ Con. Quý Tộc lấy ra bảo thạch của mình, Thỏ Con liền bị ánh sáng của nó làm cho lóa mắt, trong lòng quyết định dù thế nào cũng phải lấy được nó. Cứ như vậy, Thỏ Con hoàn thành một cuộc giao dịch nó thỏa mãn nhất, dùng chính mình đổi lấy bảo thạch cùng trái tim của vị Quý Tộc.

Mời các bạn cùng theo dõi tiếp diễn biến câu truyện online hay nhé.

Tố Trung Tình Chi Hồ Li Tiểu Bảo Bối

tinybook tinybook
Tố Trung Tình Chi Hồ Li Tiểu Bảo Bối
Truyện Tố Trung Tình Chi Hồ Li Tiểu Bảo Bối của tác giả Mặc Thanh là một trong những tiểu thuyết hay nhất về đam mỹ nổi bật hiện nay. Đóa Đóa là một hồ tiên, tuy rằng nó mới 400 tuổi.

Nó hóa thân thành thiếu niên bộ dáng đáng yêu giống phàm nhân tu tiên xuống núi tìm người thân, lại bị một ánh mắt lạnh lùng quét qua, thiếu chút nữa lộ ra nguyên hình.

Nó vẫn nghĩ phụ thân chính là người đẹp nhất trên đời, nhưng trước mặt nó nam tử này có dung nhan siêu việt cùng khí thế uy nghiêm.

Theo lý thuyết, đó là bộ dáng khó thân cận, nhưng Đóa Đóa cảm thấy chính mình đối với hắn có một cảm giác kì là, giống như đã thân thiết từ lâu. Mời bạn đọc truyện cùng tác giả nhé.

Mạt Thế Trùng Sinh Thệ Bất Tổ Đội

tinybook tinybook
Mạt Thế Trùng Sinh Thệ Bất Tổ Đội
Truyện Mạt Thế Trùng Sinh Thệ Bất Tổ Đội của tác giả Đệ Ngũ Thuấn là truyện đam mỹ mạt thế, trọng sinh, tiểu thuyết hiện đại, cường thụ x tự bế công [ thăng cấp từ tự bế ngốc moe công thành quỷ súc phúc hắc công ], chủ thụ, bàn tay vàng, 1×1, HE.

Lâm Đăng trước kia từng làm binh, trong truyện online là một tay súng bắn tỉa thiện xạ trong biệt đội bộ đội đặc chủng chuyên truy quét tội phạm ma tuý. Kiếp trước, hắn cùng với vài người biết bắn súng múa gậy tổ chức thành đội. Lại trong một lần tang thi triều bị đồng đội lừa gạt chết.

Hàng Không Bán

tinybook tinybook
Hàng Không Bán
Truyện Hàng Không Bán của tác giả Lam Lâm là môt câu truyện ngôn tình đam mỹ, là câu chuyện tiểu thuyết online nói về tình yêu của hai người bằng một cuộc gặp tình ngờ.

Trong ngày sinh nhật của mình vì cảm thấy buồn chán nên hắn đã đi bar. Trong đây truyện hot đã xảy ra khi hắn muốn tìm trai cho mình, và rồi hắn đã chọn người ấy. Hai người đến với nhau tình cờ khi hắn bị thất tình thì liệu sau tình một đêm, đó thì chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo

Vi Thần

tinybook tinybook
Vi Thần
Thôi Húc Minh là con nhà quyền quý nuôi trí lớn, một lòng thi trạng nguyên ghi danh bảng vàng và cưới được đại mỹ nhân về làm vợ. Trong truyện tiểu thuyết thì đó là kế hoạch hoàn hảo mà hắn đã tự dựng ra cho mình, nhưng người tình không bằng trời tính khi giữa đường xuất hiện một Vi Thần Tề Gia khờ khạo bám theo hắn.

Tề Gia không biết tiến thủ cũng không biết nịnh hót, không viết chữ nghĩa nhìn đường nào cũng không có gì tốt. Nhưng khi Thôi Húc Minh gặp khó khăn thì chỉ có hắn ra tay giúp đỡ. Nói truyện thì lắp ba lắp bắp, làm việc thì chân tay vụng về, Tề Gia ngu ngơ nửa tỉnh nửa mê được Thôi Minh Húc cứu.

Thôi Minh Húc ư, là Thôi Minh Húc mà người kia thường núp sau cây cột len lén nhìn ngắm. Có thể nào… Làm bằng hữu với hắn ư?ề Gia nuôi hi vọng…

Con cọp kiêu ngạo nhưng luôn không gặp may chạm mặt con thỏ nhát gan sợ sệt, chuyện gì sẽ xảy ra đây?

Dạ Khúc: Năm Câu Chuyện Về Âm Nhạc Và Đêm Buông

tinybook tinybook
Dạ Khúc: Năm Câu Chuyện Về Âm Nhạc Và Đêm Buông
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Dạ Khúc: Năm Câu Chuyện Về Âm Nhạc Và Đêm Buông, một tác phẩm tiểu thuyết nhẹ nhàng và tinh tế, súc tích mà toàn vẹn, lắng đọng và trong suốt như pha lê.

Năm câu truyện quấn quýt theo một chủ đề chung ám ảnh: cuộc vật lộn gìn giữ cảm giác lãng mạn trong đời, ngay cả khi ta đã già đi, các mối quan hệ tàn đi, và niềm hy vọng từng sôi nổi cứ dần phai nhạt. Đây không hẳn là những câu chuyện về âm nhạc.

Mà là những nghiên cứu về mối quan hệ, nhấn mạnh vào sự nổi tiếng và cái giá phải trả để thành danh hay thất bại trong thế giới hiện đại.

Vụ Án Kỳ Lân Đầm Bích Thủy

tinybook tinybook
Vụ Án Kỳ Lân Đầm Bích Thủy
Truyện Long đồ án quyển tập Quyển 2 Vụ án kỳ lân đầm Bích Thủy của tác giả Nhĩ Nhã là một truyện Thử Miêu, tiểu thuyết hay đam mỹ đồng nhân, cổ đại, phá án, giang hồ.

Vị Đại hiệp này a, vừa mới đến Khai Phong Phủ đã “câu dẫn” toàn bộ đại nương, nha hoàn, lớn lớn bé bé của Khai Phong phủ còn chưa nói, ngay cả “phương tâm” của Thái hậu và các nha hoàn trong cung cũng bị Y thu phục triệt để. Có lẽ bởi vậy mà đã khiến Hoàng Thượng không mấy vui mừng, trực tiếp đem Y cùng “thượng cấp” của Y, Bao Đại nhân, cộng thêm vị Nhạc phụ đại nhân “lắm chiêu nhiều trò” của mình, kẻ thù không đội trời chung của Bao Chửng, Bàng Thái sư, mà đá ra khỏi cung. Mỹ danh là “đi tuần” phá án treo của “Long Đồ Các”, nhưng thực ra là để cho cái đầu của Nhân Tông được an tĩnh mấy ngày.

Mời bạn đón xem truyện hay này!

Ba Người Nam Nhân Ta Đều Yêu

tinybook tinybook
Ba Người Nam Nhân Ta Đều Yêu
Truyện tiểu thuyết full kể về Đỗ Mặc, trong lần xuất ngoại du học Anh, gặp lại phu quân kiếp trước của mình. Mặc tìm mọi cách trốn tránh hắn nhưng không được. Liệu cậu có lặp lại bất hạnh kiếp trước không?

Truyện Ba Người Nam Nhân Ta Đều Yêu của tác giả Thiên Tiểu Trạm như kể lại cuộc đời của các anh chàng nhất thụ nhất công, công tam nhân cách nên khi đọc cảm giác giống như là đa công vậy..

Mời các bạn cùng đón đọc truyện và tìm hiểu nhé.

Thang Máy

tinybook tinybook
Thang Máy
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thang Máy của tác giả Công Tử Hằng thuộc tiểu thuyết hiện đại, 1×1, kinh dị, HE...Truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu không giống ai của hai nhân vật nam chính, đan xen vào đó là những tình tiết kinh dị, nổi da gà, dựng tóc gáy sẽ làm cho các quý độc giả thêm hào hứng. Câu chuyện tình đó bắt đầu như nào và có kết thúc ra sao thì mời mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Y một nam nhân có thể coi như anh tuấn phong độ, y thích một cuộc sống tự do, không ràng buộc, y sợ hôn nhân như một thứ trói buộc bản thân mình.

Hắn một nam nhân, nhưng lại có một vẻ bề ngoài âm nhu, xinh đẹp, hắn ít nói, không có bạn bè, và luôn có những bí

mật được giấu kín.

Truyện Y và hắn yêu nhau, quan hệ tiến triển, hắn dọn đến cùng y sống chung. Một ngày, hắn cầu hôn, sau đó bỗng dưng biến mất, như hư vô không dấu tích, y trở về với cuộc sống bình thường, như chưa từng có hắn.

Thế rồi hắn bỗng dưng lại xuất hiện.

Bảy Ngày Yêu Nguy Hiểm

tinybook tinybook
Bảy Ngày Yêu Nguy Hiểm
Truyện Bảy Ngày Yêu Nguy Hiểm của tác giả An Thiển Yên là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết online hay nhưng có nhiều tình tiết kinh dị đáng sợ.

Câu truyện online hay viết có những đoạn ký ức mơ hồ, không rõ tình tiết nhưng không khủng bố cũng không nhẹ nhàng mời các bạn nhảy hố sẽ biết.

*** Hàn Chiếu cảm giác mình đã đến thiên đường.

Một giây trước chiếc máy bay trực thăng hắn ngồi phát nổ trên không trung, hắn dùng dù để đáp xuống. Một giây tiếp theo hắn tỉnh lại bên trong một tòa lâu đài.

Tấm màn che màu tím làm từ lụa mỏng, chiếc giường lớn được chạm trổ theo phong cách Châu Âu, vách tường sơn màu xanh nhạt, chiếc đèn chùm lộng lẫy và hoa lệ phát ra ánh sáng mơ hồ, rèm cửa sổ màu đỏ tươi che kín ánh sáng bên ngoài, hương thơm nhàn nhạt hòa quyện vào không khí, hắn nhìn thấy đối diện là hình ảnh phản chiếu khuôn mặt hơi trắng bệt của mình trên chiếc gương bàn trang điểm, hoa văn phức tạp kiểu Trung Quốc, phía trước chiếc gương có một cái ghế xinh xắn đầy tinh xảo, đồng hồ báo thức đặt trên bàn từng chút từng chút gõ một tiếng, chữ số La Mã một màu đen thuần túy, mặt đồng hồ màu trắng hiện rõ —— mười một giờ, chỉ là không biết là sáng hay tối.

Không Thể Động

tinybook tinybook
Không Thể Động
Truyện Không Thể Động của tác giả Phong Lộng là câu chuyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, hắc bang, ngược luyến tàn tâm, HE.

Hai người sống ở hai thế giới khác nhau, nhưng ông trời lại se duyên họ lại với nhau, con đường để đi tới truyện hạnh phúc của họ phải trãi qua nhiều chông gai.

Trúc Mã Trục Mã

tinybook tinybook
Trúc Mã Trục Mã
Truyện Trúc Mã Trục Mã – Cửu Nguyệt Đích Miên Bị của tác giả Cửu Nguyệt Đích Miên Bị là câu chuyện đam mỹ, võng phối, tiểu thuyết hoàn, giáo viên tuyên truyền công x ông chủ tiệm sách CV thụ, 1×1, HE, ấm áp hay với những tình tiết mới mẻ hứa hẹn mang đến bạn đọc nhiều điều thú vị.

Lí Thời còn có chút hoảng hốt. Cậu thừa nhận mình bị bệnh thanh khống nặng, nhưng trước đây đều chỉ yên lặng thích trong lòng. Nhưng sau đó mọi chuyện lại thay đổi. Công quân nhất kiến chung tình với thụ quân, sau đó là câu chuyện công theo đuổi thụ từng chút từng chút.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.
tinybook Kho Sách
Chat