Đào Hoa Mãn Lâu Chương 15 Chương 15

Đào Hoa Mãn Lâu
Tác giả: M và Nguyệt
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Choco
Số chương: 36
Lượt xem: 2995
Tóm tắt nội dung:
Chương 15 Chương 15
Tổng số chương: 36
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 26/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 26/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 26/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 26/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 26/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 26/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 26/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 26/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 26/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 26/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 26/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 26/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 26/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 26/04/2017
CHƯƠNG 15

          Khúc Linh Phong ngược lại thú vị hỏi: “Tiểu Tứ, đệ phản đối sao?”

          “Vì sao phải phản đối, Hoa tiên sinh cao nhã như vậy, đệ còn sợ sư phụ không xứng với người ta.” Ngữ khí đương nhiên, “Hơn nữa, sư phụ hạnh phúc mới quan trọng.”

          “……….” Thừa Phong nha, cho dù là thế thật đệ cũng không nên nói trắng ra như vậy. Sư phụ là người hay tư thù, còn thường xuyên đánh vào điểm yếu của người ta…… khụ khụ, ta chưa nói sư phụ không tốt……

          “Nhưng là sư phụ sẽ sống cùng người mình không yêu cả đời……”

          “Tiểu Tứ! Không được nói lung tung!” Khúc Linh Phong quát lớn. Nhìn hai mắt Lục Thừa Phong có chút hốt hoảng, lại mềm giọng nói: “Tiểu Tứ, sư phụ không tự ủy khuất bản thân. Về sau, lời như vậy không được nói lung tung. Nếu người khác nghe thấy sẽ không tốt. Hơn nữa, Hoa tiên sinh, y……”

          Khúc Linh Phong hai mắt rưng rưng, ngữ khí bi phẫn: “Hoa tiên sinh cũng là một người siêu cấp trì độn, phỏng chừng nếu không có sư mẫu, sư phụ mà hướng y bày tỏ tâm ý, kiểu gì cũng sẽ bị coi là vui đùa mà cự tuyệt.” (Nguyệt mỗ: Vì thế, không thể không nói, Tiểu Tam nhi, ta thấy con đúng là chuẩn.)

          “Tam sư huynh, huynh bi phẫn cái gì?” Bị Khúc Linh Phong vừa rồi dọa, Lục Thừa Phong cẩn thận hỏi.

          “Chính là bởi vì Hoa tiên sinh quá trì độn, ngay cả đồ đệ cũng trì độn như thế.” Hai tay nắm chặt.

          Bốp!

          Một cái bát bay thẳng đầu Khúc Linh Phong, vừa vặn u thành một cục to tướng.

          “Ta trì độn không cần huynh quan tâm, có thời gian nói chuyện phiếm, không bằng đưa ta đến chỗ sư phụ.” Vừa vặn đúng lúc Lý Nguyệt Ảnh nấu thuốc xong, chợt nghe thấy đúng câu cuối, đang bất an, khổ sở, nghe thấy câu đấy liền lập tức bùng nổ, một cái bát liền bay qua.

          Lục Thừa Phong nhìn sư huynh một bên xoa đầu u một cục, một bên mặt dầy vô lại đi theo người ta chiếm tiện nghi, bất đắc dĩ đi sát phía sau. Sao mình lại có sư huynh tự kỷ vậy chứ? Thực mất mặt, đảo mắt nhìn phía trước, thiếu niên một lòng vì sư phụ đi đưa thuốc, không khỏi lại lắc đầu.

          Sư huynh, ta đồng tình với huynh, sao lại giống sư phụ, đều đi yêu mấy người đầu gỗ?

          Đến đây, Linh Phong, ngươi cùng Hoàng Tiểu Tà thật sự là trời sinh một đôi sư đồ, ngay cả loại người mình yêu cũng giống nhau……

          Nhưng mà, ai cũng không phát hiện, khi bọn chúng rời đi, ở góc tường có bóng người nhìn theo bọn chúng, rõ ràng đó chính là Hoàng phu nhân Phùng Hành.

          Phùng Hành mặt tái nhợt, bụng bầu tám tháng, đứng thẳng bên cạnh. Nàng vốn định đến dược phòng tìm xem thuốc của mình thế nào, ai biết, cái gì cũng đều nghe thấy. Kỳ thực, trong lòng nàng cũng biết, Hoàng Dược Sư cưng chiều nàng, đối đãi nàng như thân nhân, nhưng, đó không phải loại tình cảm mà nàng muốn. Nếu không phải nàng một mình trốn nhà, Hoàng Dược Sư sẽ không vì lo lắng đến danh tiết của nàng mà cưới nàng. Nàng chỉ biết mình đã chọn được một người chồng tốt, tự mình gả ra ngoài.

          Lại có loại vợ chồng mới cưới nào đã lâu như vậy cũng chỉ cùng phòng có một lần? Vẫn chỉ là lần động phòng hoa chúc do hắn uống say? Trước kia, nàng có thể tự dối mình rằng đó là do hắn thương tiếc nàng, nhưng hiện tại thì sao?

          Nên tỉnh mộng thôi.

          Kỳ thật, nàng vẫn biết, ánh mắt Hoàng Dược Sư nhìn về phía Hoa Mãn Lâu, vẫn luôn khác với những người khác, chuyên chú như vậy, dịu dàng như vậy.

          Chỉ là, nàng vẫn luôn bịt mắt lại, không nhìn, không nghe, một lòng làm Hoàng phu nhân……

          Hắn cũng vậy, y cũng vậy, tuy là hai nam tử, nhưng ai nói yêu là sai? Sai là nàng, nàng không nên chen vào giữa hai người họ.

          Là, nàng đã sai rồi……

          Phùng Hành không khỏi rơi lệ đầy mặt: “Dược Sư, thực xin lỗi, thực xin lỗi……”

          Hết thảy, đều đã không thể thay đổi mất rồi.

          Hoàng Dược Sư đột nhiên phát run, hắn nở một nụ cười tự giễu, Hoàng Dược Sư không sợ trời, không sợ đất cư nhiên lại phát run. Không nghĩ sẽ mất y, không nghĩ sẽ làm y bị thương, thầm nghĩ giữ y lại trong thế giới của hắn, bình an, hòa thuận, vui vẻ. Tâm tình mãnh liệt như thế, không phải hắn sợ lòng yêu thương của thiếu niên nhiệt huyết, mê muội bởi cả hai đều là nam nhân, hắn trong tiềm thức trốn tránh, hiện giờ đã thấy rõ cảm tình của mình, nhưng là, hắn đã có vợ……

          Hai người, nhất sinh nhất thế.

          Nhớ trước đây, mẫu thân thường ngồi bên của sổ nhớ phụ thân mà rơi lệ, hắn khi còn nhỏ cũng đã quyết định, đời này chỉ lấy một người, quyết không phản bội thê tử của mình. Mà nay, tình cảm không thể khống chế, tâm hắn cũng đã phản bội…….

          A Hành, thực xin lỗi, là lỗi của ta……

          “Dược Sư, ta đã không có gì đáng lo, ngươi đi xem đại tẩu, nàng đang mang bầu, chuyện lần này sẽ khiến nàng bất an, làm chồng, ngươi vẫn mau đi xem một chút đi. Bằng không đại tẩu sẽ bắt ngươi quỳ ván giặt……” Vận nội lực một vòng, Hoa Mãn Lâu vốn nội lực thâm hậu, phòng ngự rất tốt, thêm nữa Hoàng Dược Sư xuống tay vốn để lại chút tình nghĩa, còn cho y ăn nhiều đan dược có hiệu lực tốt. Nhìn như bị nội thương nghiêm trọng nhưng thật ra cũng không quá nguy hiểm. Vì thế, Hoa Mãn Lâu liền có tâm tình nói đùa.

          Hoàng Dược Sư bắt mạch, phát hiện không còn trở ngại gì, khẩu khí liền thư thả lại, thần sắc phức tạp nhìn y, buồn bực nói: “Đã đưa Nguyệt Ảnh tới, ta đi đây.”

          Lúc này Nguyệt Ảnh mới qua được pháp trận, bưng bát thuốc thi triển khinh công, tới nơi nhíu chặt mày, đôi mắt bình thường ổn trọng không chút gợn sóng lúc này tràn ngập lo âu. Nhìn sư phụ nhà mình tái nhợt nằm trên giường, nhịn không được mà rơi nước mắt.

          Hoa Mãn Lâu nghe thấy tiếng nức nở. Lần này bị thương là ngoài ý muốn, y cũng chỉ sờ sờ mũi, an ủi nó: “Nguyệt Ảnh ngoan, sư phụ không sao. Qua hai ngày là ổn rồi. Bên ngoài cảnh trí rất tốt, con vẻ mặt như vậy không hay đâu.”

          Vừa lúc Thừa Phong đi vào cửa, nhất thời không nhịn được, hỏi: “Hoa tiên sinh, ngài sao biết nơi này rất đẹp?” Nói xong, liền phát hiện sư phụ nhà mình đang trừng mắt nhìn qua, dùng đao mắt mắng hắn, nhưng Nguyệt Ảnh cùng Khúc Linh Phong lại dùng ánh mắt đồng tình nhìn hắn, lần đầu tiên, lòng có chút lo lắng.

          Hoa Mãn Lâu bật cười: “Nơi này không khí tươi mát, lại ngập tràn hương hoa đào, nói vậy nghĩa là đang ở trung tâm đảo. Hơn nữa nơi này phi thường thanh tịnh, chung quanh chỉ nghe thấy tiếng chim kêu, quan trọng nhất là, ta nghe được tiếng bước chân của các ngươi liền biết, nơi này là một gian trúc lâu nhỏ. Ngươi nói, nơi này hoa đào nở rộ, hoa nở rực rỡ, loáng thoáng một tòa tiểu lâu, phía trước một ít hoa hoa cỏ cỏ, chẳng lẽ không phải tiên cảnh chốn nhân gian?”

          Mọi người nghe mà mê mẩn, Hoa Mãn Lâu thanh âm trong trẻo, nghe như gió xuân thoảng qua, miêu tả khung cảnh tỉ mỉ, nghe y nói mà êm tai, mọi người như lạc tới một thế giới khác, không khỏi suy nghĩ sâu xa về nơi ấy.

          Hoàng Dược Sư nhẹ nhàng khụ một tiếng, kéo hồn mấy người về thực tại, Lục Thừa Phong trợn mắt há mồm, đối với y thực bội phục, thậm chí so với sư phụ mình còn bội phục hơn. Nam nhân này, trời sinh một loại khí chất khiến người ta sinh hảo cảm muốn thân cận. Vô luận là bằng hữu hay địch nhân. Khó trách sư phụ nhà mình……

          Lý Nguyệt Ảnh không để ý tới Lục Thừa Phong suy nghĩ sâu xa bên cạnh, nó nhìn Hoa Mãn Lâu thần sắc không tốt lắm, mà vẫn như trước cùng mọi người nói chuyện, giúp họ giải sầu, trong lòng khổ sở, sư phụ nó chính là dịu dàng chăm sóc như vậy, ấm áp như vậy.

          “Sư phụ, người mệt rồi, uống thuốc rồi lại nghỉ được không?” Lý Nguyệt Ảnh cẩn thận nói. Nhưng còn chưa nói xong, bát thuốc trên tay đã bay đến tay người khác.

          Tác giả nói lên suy nghĩ: Ngại quá, anh họ tác giả ngày mai kết hôn, tác giả ngày mai nghỉ một ngày, hy vọng mọi người thông cảm.

Đệ thập ngũ chương hoàn Đăng bởi: admin

16
Xem
Chương 16Chương 16 26/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 26/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 26/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 26/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 08/05/2017
21 - 36

Hai Số Phận

tinybook tinybook
Hai Số Phận
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hai Số Phận, chuyện tiểu thuyết hiện đại kể về hai con người có số phận khác nhau, họ không có điểm gì giống nhau cả ngoại trừ việc họ sinh ra vào cùng một thời điểm và có một lòng quyết tâm để đạt được thành công trong cuộc sống.

Truyện online mô tả anh là một người mạnh mẽ và giàu có trong khi đó cô là một người gốc Ba Lan phải đấu tranh từ lúc sinh ra và lớn lên cùng với những người nghèo khổ, cuối cùng di cư đến Hoa Kỳ. Anh tiếp nối sự nghiệp của cha mình, để trở thành một chủ ngân hàng thành công.

Trong khi anh vẫn còn là một đứa trẻ, cha của anh đã chết trong thảm họa tàu Titanic. Trong khi mẹ của anh vừa bị chết vì đẻ non thì người anh họ đã lấy đi những đồng tiền cuối cùng trong phần thừa kế của mẹ anh.

Chất Tử Vu Li

tinybook tinybook
Chất Tử Vu Li
Truyện Chất Tử Vu Li của tác giả Đoan Mộc Dư là một câu truyện thuộc thể loại đam mỹ, cổ trang cung đình, nhất công nhất thụ, tiểu thuyết, etc.

Một người là Hoàng tử Tây Đoan quốc bị phụ vương vứt bỏ, sang Đông Ly làm chất tử đã được ba năm, chịu nhiều ủy khuất. Truyện về một người là bảo đệ thân cận của Đông Ly vương, tính tình cổ quái, âm tình bất định, xem mạng người như cỏ rác. Hai người gặp nhau, không biết là khởi đầu hay kết thúc?

Mạt Thế Trọng Sinh Chi Tạc Băng

tinybook tinybook
Mạt Thế Trọng Sinh Chi Tạc Băng
Truyện Mạt Thế Trọng Sinh Chi Tạc Băng của tác giả Mạc Thần Hoan là một câu truyện tiểu thuyết full, đam mỹ mạt thế, trùng sinh, báo thù, thanh mai trúc mã, ấm áp, 1×1, tình hữu độc chung, sảng văn, băng sơn trúc mã thiếu tá công (kỷ xuyên trình) x tạc mao phú nhị đại mĩ thụ (cảnh hạ), he.

Cảnh Hạ từ nhỏ miệng ngậm muỗng vàng mà sinh ra, một đường thuận buồm xuôi gió trải qua ba lượt thú triều đại chiến, chém chết biến dị thể cấp S, cư nhiên không nghĩ tới truyện cuối cùng lại chết trong tay đệ đệ thân sinh. Mở mắt ra lần nữa, thế nhưng lại trở về trước khi mạt thế ?!!

Chân Tình Tương Ủng

tinybook tinybook
Chân Tình Tương Ủng
Truyện Chân Tình Tương Ủng của tác giả Tình Ngư là câu chuyện tiểu thuyết hiện đại, đam mỹ hiện đại ngắn, nhất thụ nhất công, có chút ngược, HE.

Mỗi người gặp nhau là do duyên số, còn ở với nhau cần có chữ phận. Hai mươi lăm năm trước, chúng ta gặp nhau, đáng tiếc đã bỏ qua. Truyện về mười năm trước, chúng ta gặp lại, rồi tiếp tục bỏ qua. Hiện giờ, hạnh phúc rốt cuộc cũng đến gõ cửa.

Mackenzie's Mision

tinybook tinybook
Mackenzies Mision
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mackenzie\'s Mision, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một chàng trai là một đại tá tài năng trong Không quân Hoa Kỳ bất chấp tuổi đời chỉ mới vượt ngưỡng ba mươi.

Những kỹ năng và phản xạ tuyệt vời cùng ý chí sắt đá đã khiến anh trở thành một phi công lái chiến đấu cơ xuất sắc nhất. Không quan tâm đến sự thăng tiến hay tiền tài, trong đôi mắt xanh sắc lạnh của anh chỉ có sự đam mê với việc bay lượn trên bầu trời, trong những chiếc chiến đấu cơ bắp của anh.

Vậy cảm giác của anh sẽ ra sao khi phát hiện ra, có một thứ còn khiến cho anh bùng nổ, khiến cho anh thấy mình đang sống còn hơn cả khi anh đưa lên quân đội 3, theo dõi truyện để tìm câu trả lời.

Dụ Tình Dẫn Ái

tinybook tinybook
Dụ Tình Dẫn Ái
Truyện Dụ Tình Dẫn Ái của tác giả Chước Tích là một truyện tiểu thuyết hay, thuộc thể loại đam mỹ, cổ trang, điềm, Minh chủ anh tuấn công x Bổn trại đầu sơn tặc thụ, HE.

Khẳng định là bọn hắn quan hệ không tốt lắm, mới có thể đối hắn không có nửa điểm ấn tượng. Chính là, nếu quan hệ không tốt, vậy cái khế ước hào môn bán mình trên tay y phải giải thích ra sao? Mặt trên bức tranh vẽ một con cá, đích thực là phương thức ký tên quen thuộc mà hắn hay dùng, nhưng … hắn sẽ không ngốc đến nỗi vì ăn cái bánh bao mà đem mình đi bán chứ?

Mời bạn cùng tinybook.net và theo dõi diễn biến câu chuyện này!

Hội Chợ Phù Hoa

tinybook tinybook
Hội Chợ Phù Hoa
Truyện Hội Chợ Phù Hoa, xoay quanh việc làm nên của Rebecca, một thiếu nữ \"con nhà hạ tiện\", cha là một họa sĩ trác táng, mẹ là một vũ nữ người Pháp.

Thiếu giáo dục từ nhỏ, nhưng nhờ có sắc đẹp, lại thông minh và tài hoa lan truyền trong tiểu thuyết, từ chỗ bơ vơ côi cút, bị khinh rẻ, cô ta trở thành con dâu của gia đình, một gia đình quý tộc thôn quê. Dựa vào địa vị nhà chồng, và nhờ những mánh khóe, xảo quyệt riêng.

Dần dần Rêbecca len lỏi được vào truyện hot, nơi mà thế giới thượng lưu quý tộc nước Anh và nước Pháp, trở thành một bậc mệnh phụ, danh vọng lẫy lừng.

Ta Tình Nguyện Để Ngươi Ngược Ta Đến Cùng

tinybook tinybook
Ta Tình Nguyện Để Ngươi Ngược Ta Đến Cùng
Truyện Ta Tình Nguyện Để Ngươi Ngược Ta Đến Cùng của tác giả Ngân Nguyệt Nhận là một câu truyện đam mỹ huynh đệ văn, tiểu thuyết hoàn, SM, H, HE.

Lâm Văn Tường có thể nói là sáng rực như mặt trời. Hắn là học sinh ưu tú, ngoại hình lại dễ nhìn, thầy yêu bạn mến, gia đình cũng khá giả. Cuộc sống đã dành nhiều ưu đãi cho hắn, chỉ duy có một điều khiến Lâm Văn Tường bận tâm. Không biết bao nhiêu lần, hắn phải trơ mắt nhìn đệ đệ buông thả bản thân, giao du với kẻ xấu mà không cản lại được.

Ra sức khuyên giải, lại chỉ đổi lại được cái nhìn hờ hững chán ghét. Nhưng có một truyện hot khiến hắn không thể ngờ, đệ đệ hắn lại vì thế mà ôm hận trong lòng.

Điên Phong Đối Quyết

tinybook tinybook
Điên Phong Đối Quyết
Truyện Điên Phong Đối Quyết của tác giả Vân Quá Thị Phi thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết hay. Lý Thái Thần được tác giả miêu tả đậm nét đòng thời cũng là nhân vật chính trong truyện.

Lý Phái Thần là huyền thoại của giới cờ vậy, nhưng ai cũng không nghĩ tới chính là, khi anh đang ở thời kì đỉnh cao lại bị người chỉ vào mũi mắng là biến thái.

Trong lúc thiên tài tuyệt vọng hận phong trần, không ngờ lại được trọng sinh thành một đại sư cờ vây mù ở thế kỷ trước, sau đó lần thứ hai gặp được cố nhân từng là kỳ phùng địch thủ…

Mời các bạn cùng đón đọc truyện và tiếp tục ủng hộ truyện nhé.

Nam Thiếp

tinybook tinybook
Nam Thiếp
Truyện Nam Thiếp của tác giả Tử Vũ là một câu truyện đam mỹ cổ trang, cường công nhược thụ, tiểu thuyết full, thụ thay muội muội gả cho công, ấm áp, công sủng thụ.

Nàng thật hận cha mẹ của nàng, ép buộc nàng chỉ vì lợi thế. Không để ý tới hạnh phúc của nàng, đem nàng gả đến nơi kinh thành xa xôi ấy. Trầm ngâm mọi truyện hồi lâu, Mạc Ngôn nhẹ nhàng vỗ về đầu muội muội, phảng phất giống như là một lần cuối cùng. Chỉ cần muội muội đi kinh thành, đời này sẽ không có cơ hội gặp lại. Hắn biết.

Yêu Quái Kỳ Đàm

tinybook tinybook
Yêu Quái Kỳ Đàm
Truyện Yêu Quái Kỳ Đàm của tác giả Quái Đạo Hồng là một tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, cường cường, ma quái, chút ngược, 1×1, HE. “Tôi có một con tiểu hồ ly, tôi cho tới bây giờ cũng không cưỡi, mãi cho đến tôi tâm huyết dâng trào cưỡi đi xem trò vui “

Thật sự là thật không lễ phép! Tuổi bản hồ tiên cho dù lấy căn bậc hai cũng lớn hơn tiểu quỷ Lục Ngôn Thâm. Thế nhưng lại luôn luôn bị cậu ăn gắt gao! Án mạng trong chợ, kỳ văn vườn trường, yêu quái xin giúp đỡ dính dáng y cái rắm! Y tuyệt đối, tuyệt đối sẽ không giúp cậu bất cứ truyện hot gì!

Tuyệt Sắc Tà Thần

tinybook tinybook
Tuyệt Sắc Tà Thần
Truyện Tuyệt Sắc Tà Thần của tác giả Cát Cát Ái Nhi thuộc thể loạitruyện hay đam mỹ. Hàn Lân Giáo và Vân Chân Phái là hai thế trọng mới trong giới võ lâm. Vân Chân Phái dựa vào nền tảng võ công vững chắc cùng với cách đối xử giao hảo giang hồ tốt nên được giới giang hồ xem như là nhân tài mới xuất hiện.

Ngược lại Hàn Lân Giáo là giáo phải trên đỉnh núi cao, tu luyện tà đạo, nuôi trồng độc trùng linh thảo khiến cho cả giới giang hồ ký nhiều lần đem quân trừ ác nhưng bất thành mà sinh ra thù hằn. Thế giới vô biên, muôn hình vạn trạng. Có người nguyện cùng bạn tri kỷ hòa hợp, có người thà cùng quỷ làm bạn. Đủ kiểu đủ loại phe phái chiếm giữ tại một phương, bề ngoài thì gió êm sóng lặng, đúng là núi cao sừng sững cũng không đỡ được dã tâm mà cùng nhau tranh đấu gay gắt.

Mời các bạn cùng theo dõi tiểu thuyết full đầy hấp dẫn này nhé.

Hồng Điệp Vũ Thu Sơn

tinybook tinybook
Hồng Điệp Vũ Thu Sơn
Truyện [Thủy Tinh Đăng Hệ Liệt] Bộ 4 Hồng Điệp Vũ Thu Sơn của tác giả Mộc Vũ Linh Âm là một câu truyện tiểu thuyết full, đam mỹ cổ trang, võ lâm giang hồ, nhất thụ nhất công, một chút ngược luyến tàn tâm, HE.

Vào tiết trùng dương, Hồng Diệp trang chủ Gia Luật Hạo Thiên bị ám sát! Bỗng nhiên, nữ thích khách Kim quốc bị diệt khẩu, chủ mưu phía sau lại càng trở nên bí ẩn, bảo tọa của trang chủ trở thành miếng mồi ngon cho các thế lực rình mò.

Nội gián trong truyện hay này rốt cuộc là ai? Hắc Sơn hiến tế, rừng cây trùng điệp, Khiết Đan thiên táng (2), vết rạn nơi tàng thi (3), bí đạo trong lòng đất, kim xà vương… Bị vây giữa tầng tầng lớp lớp sương mù, nhưng thiếu chủ Gia Luật Phong tuyệt không chịu thua!

Địa Ngục Chi Ngược

tinybook tinybook
Địa Ngục Chi Ngược
Bạn đang theo dõi truyện Địa Ngục Chi Ngược của tác giả Phong Lộng là câu chuyện tiểu thuyết hay nhưng lại theo tình tiết ngược tâm đến đau lòng.

Đông Phương là người trộm bảo vật nổi tiếng tuổi còn trẻ nhưng lại xinh đẹp lại lạnh lùng, kỷ xảo trộm của hắn không ai sánh kịp. Tối nay hắn phải đi trộm viên kim cương của gia gia hắn làm mất... Tình khúc này sẽ khiến bạn liên tưởng đến Thần Bí Lão Công Không Thấy Mặt

Nhưng thật chất đó là cái bẫy chờ hắn cắn câu. Khoa Lạc Đặc đã chuẩn bị sẵn kế hoạch để bắt hắn. Truyện lần này hắn bị bắt lại cũng bắt đầu cho ngày tháng địa ngục của hắn đang chờ đón.... Mời các bạn đón xem.

Kim Lăng Thập Tam Thoa

tinybook tinybook
Kim Lăng Thập Tam Thoa
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Kim Lăng Thập Tam Thoa của tác giả bằng Nghiêm Ca Linh bằng giọng văn sắc sảo đã khắc họa một sự kiện lịch sử hư cấu nhưng qua các nhân vật có thực và đều có tên có tuổi, có gốc gác, có đời sống riêng và có mối quan hệ chặt chẽ với nhau.

Cuộc hủy diệt thành phố, tàn sát hàng vạn tù binh và dân thường do quân đội Nhật tiến hành khi tràn vào Nam Kinh, thủ đô của Trung Hoa Dân Quốc đã được tác giả Nghiêm Ca Linh tái hiện trong tiểu thuyết Kim Lăng thập tam thoa.

Điều bất ngờ hơn nữa nằm ở những biến chuyển tình cảm và tâm lý, những gì chỉ có thể xảy ra trong những hoàn cảnh tuyệt đối hiểm nguy. Mối tình giữa cô gái điếm mười lăm tuổi Đậu Hoàn và chú lính non nớt bị thương sắp chết Vương Phố Sinh, mối tình giữa cô gái điếm chín chắn hơn, Hồng Lăng, với một người phụ tá trong nhà thờ, rồi tình cảm bắt đầu xuất hiện giữa “thủ lĩnh” Triệu Ngọc Mặc và thiếu tá Đới Đào.

Bên cạnh thưởng thức tác phẩm tiểu thuyết hay này thì Tiểu Thư Hoàn Hảo Và Công Tử Lạnh Lùng sẽ là tựa truyện đầy hứa hẹn, mời các bạn cùng đọc qua.

Chạy Đua Với Thời Gian

tinybook tinybook
Chạy Đua Với Thời Gian
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Chạy Đua Với Thời Gian, truyện tiểu thuyết hoàn nói về một số tiền quyên góp và một tổ chức đua xe đạp không hiểu vì sao mà biến mất một cách vô cớ.

Một kẻ khả nghi với một đam mê ghê người lảng vảng quanh thị trấn. Cảnh sát vào cuộc, toàn bộ thị trấn bị phong tỏa mà vẫn chẳng tìm ra manh mối nào. Cùng lúc đó, cô và đội của mình liên tục bị phá hoại, tất cả manh mối đều bị phá hủy.

Quá nhiều rắc rối, mà lại không còn nhiều thời gian, nên cô quyết định phải tăng tốc lấy mình làm mồi nhử dụ bọn chúng ra tay lần nữa. Mời các bạn cùng chiêu mộ truyện và hãy thưởng thức Thần Bí Lão Công Không Thấy Mặt của tác giả Cát Tường Dạ nhé.

Hai Ba Chuyện Ở Dược Vương Cốc

tinybook tinybook
Hai Ba Chuyện Ở Dược Vương Cốc
Truyện Hai Ba Chuyện Ở Dược Vương Cốc của tác giả Thương Nhĩ là một truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hoàn, mỹ công cường thụ, thụ song tính nhân, ấm áp, HE.

Hai người trước tiên kết hôn rồi lại tiếp tục nói chuyện yêu đương. Bình đạm mà không sóng gió nhấp nhô, tự nhiên như nước chảy. Sẽ không ngược, sẽ có H, truyện online hay sẽ không quá nhanh cũng không quá dài dòng. Bề ngoài là mĩ cường, nhưng bên trong nội tâm là cường cường. Nhưng mà ta cũng không quá chăm chút về bề ngoài, mời chư vị tự mình tưởng tượng!

Uy, Tiềm Trứ Ba

tinybook tinybook
Uy, Tiềm Trứ Ba
Truyện Uy, Tiềm Trứ Ba của tác giả Ngac Đích Tiểu Q thuộc thể loại đam mỹ, võng du bàn phím, oan gia, tiểu thuyết hài. Chơi game ai chưa từng bị đánh lén qua? Mục Dương tự xưng mình là Vua đánh lén lại liên tục bị tên nào đó đánh lén lần thứ n, nhưng không cách nào phản kháng lại! Thật sự nhục nhã vô cùng!

Cậu muốn trả thù a! Nhưng toàn bộ chiêu thức trên người không cách nào đấu lại tên mặt than băng sơn kia! Mục Dương quả thật đau buồn đến chết! Nước mắt chảy ròng mà khóc rống lên: Đi trốn đây! Đi trốn đây là tôi thì được chứ gì!?

Đơn giản mà nói đây là một truyện online nhục nhã cũ bị người ta bắt nạt, ăn hiếp không cách nào quên được nha?

Tận Cùng Là Cái Chết

tinybook tinybook
Tận Cùng Là Cái Chết
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tận Cùng Là Cái Chết là tựa truyện tiểu thuyết mô tả thật đặc sắc những uẩn khúc của tâm hồn con người, lột tả và lên án gay gắt thói ích kỷ, sự sụp đổ của nền tảng đạo đức.

Trật tự gia đình dưới sự chi phối của vật chất đến mức lên án của chế độ phong kiến, chế độ nô lệ. Còn nhằm tố cáo những khía cạnh suy đồi đó của xã hội tư sản, đế quốc đương thời, nơi mà sự phát triển của con người không theo hướng tốt hơn, lớn lao hơn, mà nó nuôi dưỡng điều ác.

Chính do điều đó không chỉ dừng lại ở phạm vi giá trị của thể loại tiểu thuyết trinh thám, chúng còn đặt ra những vấn đề về con người buộc chúng ta phải suy nghĩ, băn khoăn. Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Xu Thiên Dẫn

tinybook tinybook
Xu Thiên Dẫn
Truyện Xu Thiên Dẫn của tác giả Live thuộc truyện tiểu thuyết hoàn, lấy bối cảnh nhớ lại hồi đó, Đất trời rộng lớn, Số trời đã định

Có ai đó làm sai ý trời , thì sấm nổ rầm rầm

Binh đao loạn lạc, Duyên nghàn năm đau thương vạn kiếp

Bắc Đẩu tinh quân hạ chón nhân gian

Phải lòng Dương Nam Đế

Trái lại mệnh trời, truyện kết cục khó tha.

Vàng thật không sợ lửa thử hỏi lúc nào thì tình dứt trả lời khi trời long đất lở mới thôi

tinybook Kho Sách
Chat