Đào Hoa Mãn Lâu Chương 14 Chương 14

Đào Hoa Mãn Lâu
Tác giả: M và Nguyệt
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Choco
Số chương: 36
Lượt xem: 3580
Tóm tắt nội dung:
Chương 14 Chương 14
Tổng số chương: 36
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 26/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 26/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 26/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 26/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 26/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 26/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 26/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 26/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 26/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 26/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 26/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 26/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 26/04/2017
CHƯƠNG 14

          Lục Thừa Phong kinh hãi, hắn thực kính sư phụ mình quá sâu, dù bị đánh nhưng cũng sẽ không oán hận, không nghĩ tới lần đầu gặp mắt, một câu cũng chưa nói, nam nhân này lại che chở cho mình.

          Hoa Mãn Lâu tựa hồ cảm thấy hắn kinh hoảng, mỉm cười nói: “Không sao……” Nói chưa hết, khụ ra một mảnh vết máu đỏ tươi, mọi người kinh hãi.

          “A Lâu!” Hoàng Dược Sư bi thiết kêu lên, hướng về phía y ôm lấy. Hắn cùng Hoa Mãn Lâu đánh nhau, phát tiết bi phẫn trong lòng, lửa giận dĩ nhiên cũng bị diệt một ít, đến khi phát hiện sắp đánh đến trên người Hoa Mãn Lâu, hắn thu chưởng không kịp, chỉ cảm thấy trong lòng một mảng hàn băng, giống như cả người bị dìm trong nước đá.

          Một chưởng kia mạnh bao nhiêu dĩ nhiên hắn biết, cuối cùng có thu lại một chút độ mạnh, nhưng vẫn không phải mạnh bình thường.

          Hắn cẩn thận đỡ Hoa Mãn Lâu, đem đầu y tựa vào vai mình, tay dò mạch trên cổ tay Hoa Mãn Lâu, trong lòng không khỏi một mảnh âm trầm, nội thương trầm trọng, kinh mạch hao tổn.

          Thu tay, nhẹ nhàng ôm ngang y, xoay người rời đi.

          Hoa Mãn Lâu gắt gao cầm tay hắn: “Nguyệt Ảnh……” Khó khăn nói ra một câu, lại ho ra một ngụm máu.

          Máu tươi theo khóe môi chảy xuống, xiêm y tuyết trắng bị nhuộm hồng đến ghê người, Hoàng Dược Sư vội vàng điểm trụ huyệt đạo của y, nhẹ giọng an ủi: “A Lâu, đừng lo lắng, rất nhanh sẽ không sao.”

          Hoàng Dược Sư dừng lại, xoay người phân phó: “Linh Phong, đưa Nguyệt Ảnh tới đây. Thừa Phong, ngươi theo ta chuẩn bị một số đồ dùng. Miên Phong cùng Mặc Phong, đưa sư nương các ngươi về phòng nghỉ ngơi, lần này tạm bỏ qua cho các ngươi, chờ A Lâu khỏe lên ta sẽ tìm các ngươi tính sổ. A Hành, nàng đi lại không tiện, mau trở về nghỉ đi.”

          “Dược Sư, ta không sao, ta cũng muốn xem Hoa công tử.” Phùng Hành không phải ngu ngốc, nàng thậm chí còn là Giang Nam đệ nhất tài nữ, lần đó Hoàng Dược Sư cứu Hoa Mãn Lâu, hắn để ý tới y như vậy, nàng đã ẩn ẩn sinh ra tâm phòng bị. Hiện giờ Hoàng Dược Sư một cái liếc mắt cũng không nhìn đến thê tử kết tóc cùng hắn, làm bất an trong lòng nàng càng sâu.

          “Không cần, nơi chúng ta chữa thương cần phải yên tĩnh, nàng vẫn nên đi nghỉ đi.” Dứt lời liền biến mất.

          “Dược Sư………” Phùng Hành nhìn hai người càng ngày càng xa, trong lòng chỉ có thể an ủi chính mình, chồng mình là vì Hoa Mãn Lâu bị thương quá nặng nên mới đi nhanh như vậy, không phải vì nguyên nhân gì khác, liền cùng Vũ Miên Phong lôi kéo Phùng Mặc Phong vẫn còn đang khóc nức nở, xoay người đi vào nhà.

          Nhưng là, hết thảy đều có thể như ý muốn không?

          Trời biết……

          Hoàng Dược Sư mang theo Hoa Mãn Lâu tới một trúc lâu. Trúc lâu hai tầng, đơn giản mà tinh xảo, vốn Hoàng Dược Sư là vì Hoa Mãn Lâu mới đặc biệt xây dựng, ngay cả A Hành cũng không biết đến nơi này. Lúc Hoàng Dược Sư xây nơi này, không biết vì sao, trong lòng không muốn bất kỳ ai biết tới nơi đào nguyên tiên cảnh này, cho dù là A Hành. Ai biết, lần đầu tiên tới, lại trong loại tình huống này.

          “A Lâu, A Lâu, ngươi cố chịu đựng, không có việc gì.” Hoàng Dược Sư đem Hoa Mãn Lâu tới trên giường, tựa hồ như đang an ủi Hoa Mãn Lâu, lại như đang thuyết phục chính mình. Hoa Mãn Lâu có điểm muốn cười, không biết vì sao, chỉ là muốn cười.

          “Dược Sư, ta không sao, ngươi xuống tay thật hung mãnh…… khụ khụ……” Hoa Mãn Lâu thản nhiên mỉm cười, ấn lấy tay hắn còn đang vận chuyển nội lực, tiếp tục nói: “Ngươi vẫn nhớ tình cũ, không thực sự xuống tay với chúng, bằng không…… khụ khụ…… Ta bây giờ không cần trị liệu, trực tiếp nằm xuống đất……”

          “A Lâu, không được nói bậy……” Hoàng Dược Sư cảm thấy trong lòng giống như bị bóp chặt, vô cùng đau đớn.

          “Dược Sư, Thừa Phong bọn họ, thật sự vô tội…… khụ khụ…… Dược Sư……”

          “A Lâu, không nói nữa, chữa thương đã, có chuyện gì, chúng ta nói sau, được không?”

          Hoàng Dược Sư lẳng lặng truyền nội lực vào cơ thể Hoa Mãn Lâu chữa trị phần kinh mạch bị thương tổn. Thật lâu sau, thu tay, ngồi một bên viết xuống phương thuốc, xoay ngươi giao cho Lục Thừa Phong vẫn một mực đứng đó, nhạt giọng phân phó: “Đi đem thuốc tới đây.”

          Lục Thừa Phong sợ hãi nhìn hắn, liếc qua nam tử áo trắng đang nhắm mắt nằm trên giường, nhẹ giọng nói: “Sư phụ, Hoa tiên sinh người tốt mệnh lớn, nhất định sẽ bình an vô sự.”

          Hoàng Dược Sư ngoài ý muốn nhìn hắn một cái, không lên tiếng.

          Lục Thừa Phong xoay người đi lấy dược, nhanh đã đến cửa. Chỉ nghe Hoàng Dược Sư nhẹ giọng hỏi: “Thừa Phong, ngươi có hận ta không?”

          Lục Thừa Phong xoay người, nam tử áo xanh đứng sừng sững bên giường, trong mắt giống như chỉ có một mình người áo trắng đang nằm trên giường kia, ánh mặt trời xuyên đến bóng lưng hắn, Lục Thừa Phong cảm thấy bóng dáng ấy đầy cô độc và bi thương, không khỏi mở miệng nói: “Sư phụ, là ngài đem con về đảo Đào Hoa, cho con một cái nhà để về. Sư phụ, con không oán ngài, không hận ngài, con biết trong lòng sư phụ rất đau, con biết cảm giác bị phản bội, bị vứt bỏ rất khó chịu, con biết, chúng con mấy huynh đệ đều rất kính yêu ngài.” Lục Thừa Phong hơi cười, nói, hắn cùng các huynh đệ đều là bị phụ mẫu của mình vứt bỏ, được Hoàng Dược Sư mang về, Hoàng Dược Sư đối bọn chúng rất tốt, cho dù là muốn mạng của chúng, chúng cũng nguyện ý, huống chi lần này chỉ là muốn đánh gãy chân……

          “Thừa Phong, lấy thảo dược, đưa Nguyệt Ảnh tới đây.” Hoàng Dược Sư lại khôi phục bộ dáng ngạo nghễ, phân phó.

          Lục Thừa Phong cúi đầu xưng “Vâng”, cũng thuận tiện ra ngoài. Trước khi ra, nhìn lại hình ảnh trong phòng, tất nhiên hiểu rõ.

          Lục Thừa Phong, Khúc Linh Phong từ nhỏ đã sống trên đường phố, nhân sinh trăm sự, có cái gì chưa từng thấy? Chúng đều là những đứa nhỏ trưởng thành sớm, đối với việc lần này, tất nhiên là rất mẫn cảm.

          Dược phòng, dược hương nồng đậm trong căn phòng nhỏ.

          Lý Nguyệt Ảnh đôi mắt đỏ bừng nhìn hỏa lô suy nghĩ, sư phụ bị trọng thương, ngay trên địa bàn của bằng hữu, bị chính tri kỷ của mình đả thương, này có khác gì đang châm chọc? Vì thế, cho dù Lục Thừa Phong cùng Khúc Linh Phong nói thế nào, vẫn sống chết muốn đích thân nấu thuốc, cũng sống chết không để ý tới Khúc Linh Phong.

          Cuối cùng, Khúc Linh Phong đáng thương hề hề đành phải ngồi xổm cạnh cửa, vẻ mặt cầu xin nhìn Lý Nguyệt Ảnh. Thế này, Lục Thừa Phong có chút cười khổ, nói: “Tam sư huynh, huynh như vậy, người ta chỉ càng thêm bực mình.”

          Khúc Linh Phong trừng mắt nhìn sư đệ đồng dạng cũng bị đuổi ra của hắn, liếc mắt một cái, nói: “Vậy đệ nói phải làm sao?”

          “Chờ đi!” Lục Thừa Phong nhún vai, buông tay nói.

          Thật lâu sau.

          “Sư phụ cùng Hoa công tử, huynh nói, là có chuyện gì?” Hạ giọng.

          “Chính là như đệ thấy.” Khúc Linh Phong như trước ngắm Lý Nguyệt Ảnh, không quay đầu lại nói.

          “Sư huynh, đệ hỏi huynh thật đấy.” Nóng nảy, thanh âm cũng trở nên hổn hển.

          “Tiểu Tứ, chuyện của bọn họ, không cần lo đến.” Lần này, Khúc Linh Phong quay đầu lại thật sự nghiêm túc nói.

          “Chuyện của bọn họ, chúng ta không thể quản, cũng quản không được. Hơn nữa sư phụ đã thành thân, nếu sư nương nghe được nàng phải làm sao? Sư phụ sao có thể bỏ vợ?”

          “Tiểu Tứ, sư phụ cùng Hoa công tử hai người, trì độn giống nhau, nhất là ở phương diện tình cảm. Nếu sư phụ nhạy cảm, sâu sắc một chút, người sẽ lấy vợ sao? Sư phụ cần một người bầu bạn cả đời, không cần tam thê tứ thiếp. Cũng vì thế, bọn họ là tri kỷ, cũng chỉ có thể làm tri kỷ.”

Đệ thập tứ chương hoàn Đăng bởi: admin

15
Xem
Chương 15Chương 15 26/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 26/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 26/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 26/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 26/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 08/05/2017
21 - 36

Xuân Phong Trầm Túy Đích Vãn Thượng

tinybook tinybook
 Xuân Phong Trầm Túy Đích Vãn Thượng
Truyện hay Xuân Phong Trầm Túy Đích Vãn Thượng của tác giả Mãn Tọa Y Quan Thắng Tuyết là câu chuyện đam mỹ, hiện đại đô thị, kinh tế thương trường, nhất công nhất thụ, tiểu thuyết hiện đại, HE.

Một người là ca sĩ đang được yêu thích có gióng hát trời sinh, một người là thương gia thành đạt. Nhưng truyện đó chỉ là ban ngày còn ban đêm thì chịu rất nhiều sự cô đơn cùng tịch mịch.

Lần đầu hai người họ gặp nhau, chính là vào một đêm mùa đông lạnh lẽo trong mộ khuynh cuồng kiêu. Nhưng cũng chính giây phút đó, gió xuân ấm áp lại nhẹ nhàng thổi vào trong trái tim họ.

Cát Tường Như Ý

tinybook tinybook
Cát Tường Như Ý
Truyện Cát Tường Như Ý của tác giả Đào Yêu là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại truyện đam mỹ, nhất tiểu thụ nhất tiểu công, HE, hài hước nhẹ nhàng. Đường Cát Tường là Đường môn tam thiếu gia. Nhưng mà hắn là người mà tất cả danh môn khuê nữ ở Tứ Xuyên ghét nhất. Khiêu khích của Đường Cát Tường đắc tội tất cả nữ nhân, các nàng cố gắng mở to hai mắt chờ xem cái tên nhãn cao vu đính kia làm thế nào cúi đầu trước sự thật. Tuyệt đỉnh mỹ nhân bộ dễ tìm lắm hả.

Ngọc Như Ý vốn là thanh long giáo chủ của ma giáo thần bí nhất. Nhưng y cho đến giờ cũng không ngờ bản thân vì công việc cần đến Tứ Xuyên, vậy mà lại tự chuốc lấy phiền toái cả đời. Tại sao? Cái kẻ đến từ Đường môn kia lại đối với y làm ra “loại sự tình này” chứ? Chẳng lẽ tình yêu có thể dễ dàng nói ra miệng như vậy sao?

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Đánh Cược Với Tình Yêu

tinybook tinybook
Đánh Cược Với Tình Yêu
Truyện Đánh Cược Với Tình Yêu, câu chuyện tiểu thuyết hoàn xoay quanh chàng hầu tước phóng đãng Oliver Warren và nữ chủ nhân quyến rũ của sòng bạc Diane Benchley.

Hai năm trước, hai người đã có hai tuần mặn nồng ở Vienna nhưng rồi Oliver bỏ đi không một lời từ biệt. Oliver trở về thừa hưởng gia tài và địa vị hầu tước Haybury của người bác quá cố trong khi Diane bơ vơ không xu dính túi ở nơi đất khách quê người.

Đau khổ, mặc cảm, tủi nhục đã giúp cô mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sau mọi truyện, cô lên kế hoạch xây dựng sòng bạc đặc sắc nhất nước Anh với cô bạn thân Genevieve và trở về London như một bà hoàng trong sự nghi ngờ lẫn thán phục của mọi người.

Nhất Tương Công Thành Đậu Đậu Khốc

tinybook tinybook
Nhất Tương Công Thành Đậu Đậu Khốc
Truyện Nhất Tương Công Thành Đậu Đậu Khốc của tác giả Thu Diệp Tàn Lộ là một truyện đam mỹ xuyên qua, tiểu thuyết hay, hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, ôn nhu công vs đẹp khả ái thụ, nam nam sinh tử.

Tinh linh ngư vương nhi tử xuyên qua đến hiện đại, Biến thành một con cá nhỏ xuất hiện trong nhà của một hắc bang lão đại ôn nhu yêu cá…… Từ tiểu ngư biến thành mĩ nhân ngư bảo bảo… Rồi từ từ mọi truyện biến thành mĩ nam tử…

Đặt Cược Sinh Mạng

tinybook tinybook
Đặt Cược Sinh Mạng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Đặt Cược Sinh Mạng, truyện tiểu thuyết mở ra khi cậu sững sờ trước một lãnh địa xám xịt ảm đạm, với những con người chẳng khác nào xác ướp biết đi ngay trước mắt cậu.

Truyện họ đã bị tước đoạt quyền kiểm soát tương lai của mình, cơ hội duy nhất để có được đời sống tốt hơn là đặt cược vào các trò chơi của lãnh địa đó. Chủ xị của các trò chơi pha lẫn tính thể thao và tính chiến đấu đầy nguy hiểm, từ các trò đấu thể chất đến vượt chướng ngại vật chết người.

Thắng thì được sống đời vương giả, thua là chết. Nhưng có ai thắng mãi được? Cậu đang trên bờ vực bị hủy diệt bất cứ lúc nào.

Sự Tái Sinh Của Curtis

tinybook tinybook
Sự Tái Sinh Của Curtis
Bạn đang đọc truyện Sự Tái Sinh Của Curtis của tác giả Zathyn Priest. Nhân vật được nhắc đến trong cuốn tiểu thuyết hay này là Jordan có một cuộc sống khiến nhiều người mong ước, anh làm thiết kế web, nuôi một con mèo béo múp, có nhà riêng dù phải ở cùng người em gái.

Tuy nhiên, đôi lúc anh thấy cuộc sống của mình không được thoải mái lắm. Nhất là việc bản thân mình không có lấy một người bạn chia sẻ những chuyện trong cuộc sống.

Em gái Rebecca của anh khẳng định do anh kén chọn và quá khó gần nên mới dẫn đến tình trạng đó.

Nhưng Jordan chỉ cần một người có thể đi dạo vào chủ nhật với anh và làm bạn tâm giao cả đời. Điều đó là quá nhiều sao?

Một đêm Rebecca kéo Jordan đến nhạc hội của Tyler Curtis. Tyler nổi tiếng là một tên thần tượng ác ma hư hỏng khinh thường khán giả và ngủ lăng nhăng hàng đêm. Rebecca thì quyết tâm đặt chân vào giường của Curtis đêm đó. Jordan một mực phản đối. Ít nhất là cho đến khi anh gặp người con trai đằng sau hình ảnh hư hỏng, đồi trụy kia.

Mời bạn cùng tinybook.net và cảm nhận câu chuyện tình thú vị này nhé!

Thiên Bất Vong Ngã

tinybook tinybook
Thiên Bất Vong Ngã
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thiên Bất Vong Ngã, chuyện tiểu thuyết hay nói về một cô gái từ nhỏ đã phải mang trong mình một căn bệnh khó chữa, không một bác sĩ nào có thể chữa khỏi cho cô nhưng cô vẫn rất mạnh mẽ.

Hàng ngày phải chống chọi với những cơn đau hành xác khiến cô dường như muốn chết đi sống lại nhưng rồi cũng qua. Không một bác sĩ nào dám phẫu thuật cho cô vì cơ hội sống chỉ có chưa tới một nửa cơ hội. Từ nhỏ cô đã đam mê đọc sách y thư để mong sớm có thể tìm ra cách chữa.

Và mọi truyện như được ước nguyện. Trong một đêm trăng sáng vời vợi, trước cơn đau muốn bể đầu, cô khẩn cầu một tâm nguyện muốn có được một thân hình khỏe mạnh và một ánh sáng lóe lên chiếu sang khắp người cô và biến mất.

Diệp Gia

tinybook tinybook
Diệp Gia
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Diệp Gia của tác giả Triệt Dạ Lưu Hương thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hay, hiện đại đô thị, hình cảnh x hình cảnh (x hắc bang), nhất thụ nhất công (trá hình đa công), HE...Truyện nói về những người cảnh sát trong đội truy nã tội phạm buôn ma túy. Nhưng tất cả đều cùng day dứt về hai chữ hạnh phúc.

Tôi, đã yêu anh như thế. Vào một buổi chiều gần đậm sắc thu.

Và thế là, sống theo cách mà anh sắp đặt. Để rồi thỉnh thoảng, vẫn hay mơ. Mơ về màu nắng vàng nhạt nhòa hôm ấy. Mơ về mùa thu rất đỗi yên bình. Ở nơi chốn ấy, có anh. Trong cơn mơ, chân cứ bước tới trước, dẫu con đường hãy còn rất dài, rất xa. Nhưng anh vẫn luôn đợi tôi mà, phải không.

Tôi, cũng sẽ luôn chờ anh. Dù ở nơi đâu chăng nữa. Để có thể nói cho anh biết, tôi đã yêu ngày 20 tháng 10 đến thế. Là vì ai........Bảy năm trời cách xa…

Thêm một tựa truyện đầy gắn bó đó là Lớp Học Kinh Dị của tác giả Alice, cùng đọc truyện và thưởng thức nhé.

Tiệc Báo Thù

tinybook tinybook
Tiệc Báo Thù
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiệc Báo Thù, câu chuyện tiểu thuyết kể về một vụ bắt cóc các con tin tại một bữa tiệc ở một nhà hàng lớn, tại đây đã xảy ra sự ẩu đả xô xác của các con tin và kẻ bắt cóc.

Truyện tại tầng hai hội quán ẩm thực nọ, rèm cửa lại buông sùm sụp, không phải để ngăn tầm nhìn khách khứa ra khoảng không ấm áp bên ngoài, mà để ngăn lũ bóng thám sát lởn vởn ở rìa cửa sổ ngó vào bên trong. Ở dưới sân, cảnh sát liên tục gọi loa vận động và yêu cầu đối thoại thả con tin.

Câu chuyện đã từ bỏ hoàn toàn đám âm ảnh lởn vởn và màn sương truyền thuyết vẫn bao trùm các tập trước, để đi sâu vào những quanh co tăm tối của ân oán và lòng người.

Đáng Yêu Tiểu Nam Sinh Vs Đáng Ghét Đại Nam Nhân

tinybook tinybook
Đáng Yêu Tiểu Nam Sinh Vs Đáng Ghét Đại Nam Nhân
Truyện Đáng Yêu Tiểu Nam Sinh Vs Đáng Ghét Đại Nam Nhân của tác giả Tàng Yêu ( Nguyệt Hạ Lan) thuộc thể loại truyện tiểu thuyết ngôn tình Nhất công nhất thụ , đô thị tình duyên, HE.

Một tiểu nam sinh đáng yêu tên “Phương Nguyệt Tầm”, gặp được một đại nam nhân đáng ghét tên “Long Nghiễn”. Một người nóng tính như mèo rừng con, một người vạn năm mặt lạnh như băng. Hai người gặp nhau rồi trần duyên này sẽ xảy ra truyện gì?

Mời các bạn đón xem nhé.

Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể

tinybook tinybook
Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại nói về duyên phận luôn được định đoạt và nhiều khi tình yêu tới không chỉ đơn thuần là vô cớ. Ẩn chứa sau một chiếc nhẫn cổ là vô số bí mật đến bất ngờ.

Một anh chàng phóng viên trong lúc vô tình đã phá được một vụ án tại cửa hàng trang sức và được chủ tiệm đền đáp đó chính là một chiếc nhẫn mà anh lựa chọn và chiếc nhẫn anh chọn lại có liên quan đến một co gái và gia tộc của cô.

Anh thì thờ ơ với tất cả các cô gái đang đeo bám nhưng chỉ chú ý tới một mình cô và liệu rằng cô có nói bí mật về chiếc nhẫn đó cho và cả trao cả trái tim cô.

Cũng giống với Công Tử Hào Hoa Và Cô Nàng Lạnh Lùng, truyện online hứa hẹn mang lại một thế giới sống động, chân thực và sâu sắc.

Trời Lạnh Rồi Để Tổng Tài Đi Uống Thuốc

tinybook tinybook
Trời Lạnh Rồi Để Tổng Tài Đi Uống Thuốc
Truyện [Một Câu Chuyện Cố Tích Hệ Liệt] Trời Lạnh Rồi Để Tổng Tài Đi Uống Thuốc của tác giả Vân Quá Thị Phi là một câu truyện đam mỹ hài, ngọt, gà bay chó sủa, 1×1, khốc suất đến bệnh xà tinh tổng tài công × tiểu trong suốt thụ.

Họ tên: Đường Đường, Đường trong “đường đường chính chính”. Giới tính: nam, là trai thẳng tuyệt đối. Sở thích: viết tiểu thuyết đam mỹ, là một tác giả chìm nghỉm, lặn ngụp trong Tấn Giang 4 năm rưỡi, rốt cục từ tiểu trong suốt tiến hóa thành lão trong suốt. Căn cứ kinh nghiệm thâm niên của Đường Đường, nếu muốn truyện của mình hot thì phải viết về 1 bé thụ có thân thế nhấp nhô đầy đau khổ, sau đó lại thêm 1 anh công vừa cao lớn vừa có tiền. Phải là tổng tài công! Tà mị bá đạo tổng tài công! Không phân rõ phải trái tà mị bá đạo tổng tài công! Như vậy mới ngầu mới moe!

Vô Ý Vi Chi

tinybook tinybook
Vô Ý Vi Chi
Lâm Vô Ý một con người vô ý vi chi, chỉ luôn chìm đắm trong các tác phẩm tiểu thuyết văn học, nhưng hắn lại đã làm ra một chuyện điên rồ nhất cuộc đời này.

Đó chính là \"Hôn môi cháy bỏng\" cùng với 2 người đàn ông, đã thế hắn còn bị chụp ảnh lại.

Và hậu quả của sự điên rồ đó là hắn bị cha mình đuổi ra khỏi nhà.

Lâm Vô Ý trở về lần thứ hai sau nhiều năm, truyện chính là vì bệnh tình của ba đang nguy kịch.

Cậu rất yêu ba mình, nhưng không muốn bị cuốn vào trong những phiền toái của một gia tộc lớn như trong siêu phẩm Thần bí lão công không thấy mặt

Lão gia tử rất yêu thương cậu con này, nhưng lại giận cậu không chịu nghe lời.

Lâm Vô Ý đã trở lại như ba mình mong muốn, không rời đi nữa.

Không biết rằng, lần này cậu trở về, lại có được điều mà trước đây cậu khó có thể nhận được.

Nhất Dạ Năng Hữu Đa Thiểu Tình

tinybook tinybook
Nhất Dạ Năng Hữu Đa Thiểu Tình
Truyện Nhất Dạ Năng Hữu Đa Thiểu Tình | Một Đêm Có Thể Có Bao Nhiêu Tình của tác giả Phạm Phỉ là một câu truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, kinh điển huynh đệ, ngược tâm, âm mưu tính kế, siêu cảm động, HE. Lỗ Chi Tín theo mẹ và em trai Lỗ Chi Nhạc bỏ nhà ra đi!!! ( xích mích vợ chồng!!!). Lỗ Chi Tín yêu đơn phương bằng hữu Phương Tuyển Quang 10 năm.

Bị y đá cho một vố thành ra thất nghiệp. Đi làm ở quán bar gặp phải Lỗ Nhã Hạo ( em trai cùng cha khác mẹ, nhưng truyện sau này lộ chân tướng Nhã Hạo không phải con ruột cha hắn). Dây dưa một hồi thành kẻ thù không đội trời chung

Đặc Chủng Dong Binh

tinybook tinybook
Đặc Chủng Dong Binh
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Đặc Chủng Dong Binh của tác giả Nhất Thế Hoa Thường thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, hắc bang, bộ đội đặc chủng, nhị hóa dương quang thụ, cường cường, 1×1, HE....Truyện nói về Tống Phong là một lính đánh thuê, trải qua cuộc sống vừa kích thích vừa thích chí, đã thế còn kiếm được rất nhiều tiền mặt.

Hắn tưởng có thể sống thỏa thích theo ý mình, cho đến khi bị cấp trên điều về nước ném vào đội huấn luyện bộ đội đặc chủng. Lính đánh thuê biến thành bộ đội đặc chủng.

Tống Phong: “Tổ chức, xin cân nhắc kỹ quyết định này”...Tổ chức: “Phục tùng mệnh lệnh đi”.....Tống Phong: \"Rõ\".

Bên cạnh đó, truyện Cái Đồ Trời Đánh!!! Cô Cứ Đợi Đấy cũng là tác phẩm, hãy đọc chậm và chiêu mộ nhé.

Đẳng Nhĩ Ngưỡng Vọng

tinybook tinybook
Đẳng Nhĩ Ngưỡng Vọng
Truyện Đẳng Nhĩ Ngưỡng Vọng của tác giả Dịch Tu La là câu chuyện đam mỹ hiện đại, tiểu thuyết full xoay quanh giới giải trí, đô thị tình duyên, niên hạ, tình hữu độc chung.

Một diễn viên đang trên đà phát triển được xem là ảnh đế Lăng Lang, thái độ làm người cao ngạo, tính cách lạnh lùng, được người xưng Băng Sơn Ảnh Đế.

Bí mật lớn nhất trong truyện của anh chính là anh là một người cuồng.ngược.đãi không hơn không kém.

Đừng Chạy, Mẹ Nó Ơi

tinybook tinybook
Đừng Chạy, Mẹ Nó Ơi
Đừng Chạy, Mẹ Nó Ơi xoay quanh Tiểu thụ tên là Triệu Tân là bảo mẫu của vườn trẻ mẫu giáo, rất yêu thương và quan tâm trẻ con. Bỗng một ngày em ấy đang đứng tán gái thì bị anh công là Hiên Viên Hàn chạy đến phá ngang không chỉ vậy còn nói anh là vị hôn thê của em.

Không tin vào điều đó nên em đã dẫn anh về hỏi gia đình, lại càng không ngờ chưa hỏi được gì thì em đã bị ăn sạch sẽ, xui xẻo thể nào lại bị bố em bắt gặp đã bắt em kết hôn với anh .

Truyện kể về quá trình chạy trốn “chồng” của em. Mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi truyện tiểu thuyết hiện đại của tác giả Vi Tiếu Đích Miểu Miểu.

Đế Nghiệp Vô Thương

tinybook tinybook
Đế Nghiệp Vô Thương
Truyện Đế Nghiệp Vô Thương của tác giả Vạn Diệt Chi Thương thuộc thể loại đam mỹ, nhất thụ đa công, cung đình, tiểu thuyết hoàn, cường thủ hào đoạt, ngược tâm ngược thân.

Bạch Vô Thương – nhiếp chính chương của Thiên Quốc, quyền khuynh thiên hạ, không cam tâm chịu thương tổn từ hoàng đế Thiên Quốc – Nguyên Uyên và Trữ Vương Trương Tứ Phong. Có lẽ từ đầu đến cuối tâm hắn chỉ dành cho một người duy nhất : Hách Liên Bột.

Giữa họ sẽ có những truyện hay gì xảy ra. Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Anh Trai, Em Vẫn Luôn Thích Anh

tinybook tinybook
Anh Trai, Em Vẫn Luôn Thích Anh
Truyện Anh Trai, Em Vẫn Luôn Thích Anh của tác giả Ngân Tiếu thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại.

Anh trai học năm nhất đại học, nhưng vô tình em trai lại thích anh mình. Câu truyện online tuy hơi hư cấu nhưng là nói về tình cảm đặc biệt mà người em dành cho anh trai. Truyện không dài lắm nhưng thể hiện được tính cách riêng, nội dung ngắn gọn, logic đưa bạn đọc đến những cảm xúc khác nhau. Diễn biến cùng chân dung nhân vật tương đối chân thật.

Mời các bạn cùng đón đọc!

Tái Thế Vi Hồ

tinybook tinybook
Tái Thế Vi Hồ
Truyện Tái Thế Vi Hồ của tác giả Phi Ngữ là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ xuyên không, huyền huyễn, tiểu thuyết full, 1×1, ấm áp, He.

Ti Lẫm không đoán được, tiểu hồ ly mà hắn vốn muốn làm thành ”cái bao tay” lại đáng yêu như vậy. Lông xù tròn vo, đôi mắt ngập nước còn lóe sáng. Càng không bàn đến việc ăn cơm nhất định phải ngồi ở trên bàn, sau khi ăn xong phải rửa tay ngay, hành vi cử chỉ y như người….Truyện chẳng lẽ, tiểu hồ ly đáng yêu này là tới ”Báo ân” sao ?
tinybook Kho Sách
Chat