Đào Hoa Mãn Lâu Chương 14 Chương 14

Đào Hoa Mãn Lâu
Tác giả: M và Nguyệt
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Choco
Số chương: 36
Lượt xem: 2999
Tóm tắt nội dung:
Chương 14 Chương 14
Tổng số chương: 36
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 26/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 26/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 26/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 26/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 26/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 26/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 26/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 26/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 26/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 26/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 26/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 26/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 26/04/2017
CHƯƠNG 14

          Lục Thừa Phong kinh hãi, hắn thực kính sư phụ mình quá sâu, dù bị đánh nhưng cũng sẽ không oán hận, không nghĩ tới lần đầu gặp mắt, một câu cũng chưa nói, nam nhân này lại che chở cho mình.

          Hoa Mãn Lâu tựa hồ cảm thấy hắn kinh hoảng, mỉm cười nói: “Không sao……” Nói chưa hết, khụ ra một mảnh vết máu đỏ tươi, mọi người kinh hãi.

          “A Lâu!” Hoàng Dược Sư bi thiết kêu lên, hướng về phía y ôm lấy. Hắn cùng Hoa Mãn Lâu đánh nhau, phát tiết bi phẫn trong lòng, lửa giận dĩ nhiên cũng bị diệt một ít, đến khi phát hiện sắp đánh đến trên người Hoa Mãn Lâu, hắn thu chưởng không kịp, chỉ cảm thấy trong lòng một mảng hàn băng, giống như cả người bị dìm trong nước đá.

          Một chưởng kia mạnh bao nhiêu dĩ nhiên hắn biết, cuối cùng có thu lại một chút độ mạnh, nhưng vẫn không phải mạnh bình thường.

          Hắn cẩn thận đỡ Hoa Mãn Lâu, đem đầu y tựa vào vai mình, tay dò mạch trên cổ tay Hoa Mãn Lâu, trong lòng không khỏi một mảnh âm trầm, nội thương trầm trọng, kinh mạch hao tổn.

          Thu tay, nhẹ nhàng ôm ngang y, xoay người rời đi.

          Hoa Mãn Lâu gắt gao cầm tay hắn: “Nguyệt Ảnh……” Khó khăn nói ra một câu, lại ho ra một ngụm máu.

          Máu tươi theo khóe môi chảy xuống, xiêm y tuyết trắng bị nhuộm hồng đến ghê người, Hoàng Dược Sư vội vàng điểm trụ huyệt đạo của y, nhẹ giọng an ủi: “A Lâu, đừng lo lắng, rất nhanh sẽ không sao.”

          Hoàng Dược Sư dừng lại, xoay người phân phó: “Linh Phong, đưa Nguyệt Ảnh tới đây. Thừa Phong, ngươi theo ta chuẩn bị một số đồ dùng. Miên Phong cùng Mặc Phong, đưa sư nương các ngươi về phòng nghỉ ngơi, lần này tạm bỏ qua cho các ngươi, chờ A Lâu khỏe lên ta sẽ tìm các ngươi tính sổ. A Hành, nàng đi lại không tiện, mau trở về nghỉ đi.”

          “Dược Sư, ta không sao, ta cũng muốn xem Hoa công tử.” Phùng Hành không phải ngu ngốc, nàng thậm chí còn là Giang Nam đệ nhất tài nữ, lần đó Hoàng Dược Sư cứu Hoa Mãn Lâu, hắn để ý tới y như vậy, nàng đã ẩn ẩn sinh ra tâm phòng bị. Hiện giờ Hoàng Dược Sư một cái liếc mắt cũng không nhìn đến thê tử kết tóc cùng hắn, làm bất an trong lòng nàng càng sâu.

          “Không cần, nơi chúng ta chữa thương cần phải yên tĩnh, nàng vẫn nên đi nghỉ đi.” Dứt lời liền biến mất.

          “Dược Sư………” Phùng Hành nhìn hai người càng ngày càng xa, trong lòng chỉ có thể an ủi chính mình, chồng mình là vì Hoa Mãn Lâu bị thương quá nặng nên mới đi nhanh như vậy, không phải vì nguyên nhân gì khác, liền cùng Vũ Miên Phong lôi kéo Phùng Mặc Phong vẫn còn đang khóc nức nở, xoay người đi vào nhà.

          Nhưng là, hết thảy đều có thể như ý muốn không?

          Trời biết……

          Hoàng Dược Sư mang theo Hoa Mãn Lâu tới một trúc lâu. Trúc lâu hai tầng, đơn giản mà tinh xảo, vốn Hoàng Dược Sư là vì Hoa Mãn Lâu mới đặc biệt xây dựng, ngay cả A Hành cũng không biết đến nơi này. Lúc Hoàng Dược Sư xây nơi này, không biết vì sao, trong lòng không muốn bất kỳ ai biết tới nơi đào nguyên tiên cảnh này, cho dù là A Hành. Ai biết, lần đầu tiên tới, lại trong loại tình huống này.

          “A Lâu, A Lâu, ngươi cố chịu đựng, không có việc gì.” Hoàng Dược Sư đem Hoa Mãn Lâu tới trên giường, tựa hồ như đang an ủi Hoa Mãn Lâu, lại như đang thuyết phục chính mình. Hoa Mãn Lâu có điểm muốn cười, không biết vì sao, chỉ là muốn cười.

          “Dược Sư, ta không sao, ngươi xuống tay thật hung mãnh…… khụ khụ……” Hoa Mãn Lâu thản nhiên mỉm cười, ấn lấy tay hắn còn đang vận chuyển nội lực, tiếp tục nói: “Ngươi vẫn nhớ tình cũ, không thực sự xuống tay với chúng, bằng không…… khụ khụ…… Ta bây giờ không cần trị liệu, trực tiếp nằm xuống đất……”

          “A Lâu, không được nói bậy……” Hoàng Dược Sư cảm thấy trong lòng giống như bị bóp chặt, vô cùng đau đớn.

          “Dược Sư, Thừa Phong bọn họ, thật sự vô tội…… khụ khụ…… Dược Sư……”

          “A Lâu, không nói nữa, chữa thương đã, có chuyện gì, chúng ta nói sau, được không?”

          Hoàng Dược Sư lẳng lặng truyền nội lực vào cơ thể Hoa Mãn Lâu chữa trị phần kinh mạch bị thương tổn. Thật lâu sau, thu tay, ngồi một bên viết xuống phương thuốc, xoay ngươi giao cho Lục Thừa Phong vẫn một mực đứng đó, nhạt giọng phân phó: “Đi đem thuốc tới đây.”

          Lục Thừa Phong sợ hãi nhìn hắn, liếc qua nam tử áo trắng đang nhắm mắt nằm trên giường, nhẹ giọng nói: “Sư phụ, Hoa tiên sinh người tốt mệnh lớn, nhất định sẽ bình an vô sự.”

          Hoàng Dược Sư ngoài ý muốn nhìn hắn một cái, không lên tiếng.

          Lục Thừa Phong xoay người đi lấy dược, nhanh đã đến cửa. Chỉ nghe Hoàng Dược Sư nhẹ giọng hỏi: “Thừa Phong, ngươi có hận ta không?”

          Lục Thừa Phong xoay người, nam tử áo xanh đứng sừng sững bên giường, trong mắt giống như chỉ có một mình người áo trắng đang nằm trên giường kia, ánh mặt trời xuyên đến bóng lưng hắn, Lục Thừa Phong cảm thấy bóng dáng ấy đầy cô độc và bi thương, không khỏi mở miệng nói: “Sư phụ, là ngài đem con về đảo Đào Hoa, cho con một cái nhà để về. Sư phụ, con không oán ngài, không hận ngài, con biết trong lòng sư phụ rất đau, con biết cảm giác bị phản bội, bị vứt bỏ rất khó chịu, con biết, chúng con mấy huynh đệ đều rất kính yêu ngài.” Lục Thừa Phong hơi cười, nói, hắn cùng các huynh đệ đều là bị phụ mẫu của mình vứt bỏ, được Hoàng Dược Sư mang về, Hoàng Dược Sư đối bọn chúng rất tốt, cho dù là muốn mạng của chúng, chúng cũng nguyện ý, huống chi lần này chỉ là muốn đánh gãy chân……

          “Thừa Phong, lấy thảo dược, đưa Nguyệt Ảnh tới đây.” Hoàng Dược Sư lại khôi phục bộ dáng ngạo nghễ, phân phó.

          Lục Thừa Phong cúi đầu xưng “Vâng”, cũng thuận tiện ra ngoài. Trước khi ra, nhìn lại hình ảnh trong phòng, tất nhiên hiểu rõ.

          Lục Thừa Phong, Khúc Linh Phong từ nhỏ đã sống trên đường phố, nhân sinh trăm sự, có cái gì chưa từng thấy? Chúng đều là những đứa nhỏ trưởng thành sớm, đối với việc lần này, tất nhiên là rất mẫn cảm.

          Dược phòng, dược hương nồng đậm trong căn phòng nhỏ.

          Lý Nguyệt Ảnh đôi mắt đỏ bừng nhìn hỏa lô suy nghĩ, sư phụ bị trọng thương, ngay trên địa bàn của bằng hữu, bị chính tri kỷ của mình đả thương, này có khác gì đang châm chọc? Vì thế, cho dù Lục Thừa Phong cùng Khúc Linh Phong nói thế nào, vẫn sống chết muốn đích thân nấu thuốc, cũng sống chết không để ý tới Khúc Linh Phong.

          Cuối cùng, Khúc Linh Phong đáng thương hề hề đành phải ngồi xổm cạnh cửa, vẻ mặt cầu xin nhìn Lý Nguyệt Ảnh. Thế này, Lục Thừa Phong có chút cười khổ, nói: “Tam sư huynh, huynh như vậy, người ta chỉ càng thêm bực mình.”

          Khúc Linh Phong trừng mắt nhìn sư đệ đồng dạng cũng bị đuổi ra của hắn, liếc mắt một cái, nói: “Vậy đệ nói phải làm sao?”

          “Chờ đi!” Lục Thừa Phong nhún vai, buông tay nói.

          Thật lâu sau.

          “Sư phụ cùng Hoa công tử, huynh nói, là có chuyện gì?” Hạ giọng.

          “Chính là như đệ thấy.” Khúc Linh Phong như trước ngắm Lý Nguyệt Ảnh, không quay đầu lại nói.

          “Sư huynh, đệ hỏi huynh thật đấy.” Nóng nảy, thanh âm cũng trở nên hổn hển.

          “Tiểu Tứ, chuyện của bọn họ, không cần lo đến.” Lần này, Khúc Linh Phong quay đầu lại thật sự nghiêm túc nói.

          “Chuyện của bọn họ, chúng ta không thể quản, cũng quản không được. Hơn nữa sư phụ đã thành thân, nếu sư nương nghe được nàng phải làm sao? Sư phụ sao có thể bỏ vợ?”

          “Tiểu Tứ, sư phụ cùng Hoa công tử hai người, trì độn giống nhau, nhất là ở phương diện tình cảm. Nếu sư phụ nhạy cảm, sâu sắc một chút, người sẽ lấy vợ sao? Sư phụ cần một người bầu bạn cả đời, không cần tam thê tứ thiếp. Cũng vì thế, bọn họ là tri kỷ, cũng chỉ có thể làm tri kỷ.”

Đệ thập tứ chương hoàn Đăng bởi: admin

15
Xem
Chương 15Chương 15 26/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 26/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 26/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 26/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 26/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 08/05/2017
21 - 36

Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ

tinybook tinybook
Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ
Tóm tắt nội dung truyện Khác với Bóng Hình Trong Gió, tựa truyện tiểu thuyết hay của Cecelia Ahern nói về con gái của thủ tướng cô đã theo học chuyên ngành truyền thông tại trường đại học nổi tiếng, từng là ca sĩ trong một ban nhạc có tiếng tăm.

Một cô gái có nhiều đam mê và tương lai tươi sáng. Cô cũng không dừng ở đó mà học hỏi thêm rất nhiều điều, còn những điều mà cô chưa khám phá ra hết. Mặc dù cha cô là người đứng đầu cả nước, nhưng cô không ỷ y vào gia đình.

Tiếp tục cố gắng học và biết được những gì để góp sức cho đất nước cho thế hệ sau này. Cô chính là niềm tự hào của gia đình và bạn bè. Cùng đọc truyện Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ để tiếp tục khám phá câu chuyện độc đáo này nhé.

Vụ Án Chặt Đầu Trấn Đao Phủ

tinybook tinybook
Vụ Án Chặt Đầu Trấn Đao Phủ
Truyện Long đồ án quyển tập Quyển 1 Vụ án chặt đầu trấn Đao Phủ là một tựa tiểu thuyết full đến từ tác giả Nhĩ Nhã. Đây là một truyện Thử Miêu, Đam mỹ đồng nhân, cổ đại, phá án, giang hồ.

Vị Đại hiệp này a, vừa mới đến Khai Phong Phủ đã “câu dẫn” toàn bộ đại nương, nha hoàn, lớn lớn bé bé của Khai Phong phủ còn chưa nói, ngay cả “phương tâm” của Thái hậu và các nha hoàn trong cung cũng bị Y thu phục triệt để. Có lẽ bởi vậy mà đã khiến Hoàng Thượng không mấy vui mừng, trực tiếp đem Y cùng “thượng cấp” của Y, Bao Đại nhân, cộng thêm vị Nhạc phụ đại nhân “lắm chiêu nhiều trò” của mình, kẻ thù không đội trời chung của Bao Chửng, Bàng Thái sư, mà đá ra khỏi cung. Mỹ danh là “đi tuần” phá án treo của “Long Đồ Các”, nhưng thực ra là để cho cái đầu của Nhân Tông được an tĩnh mấy ngày.

Mời bạn thưởng thức truyện hay cùng tác giả nhé!

Đương Tiểu Phiến Ngộ Đáo Thành Quản

tinybook tinybook
Đương Tiểu Phiến Ngộ Đáo Thành Quản
Truyện Đương Tiểu Phiến Ngộ Đáo Thành Quản của tác giả Kinh Thành Nam Sủng là một trong những truyện tiểu thuyết hay, thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, hài, thật thà thụ x phúc hắc công, HE.

Nhân vật trong truyện là Hà Sơ Lục đến thành phố kiếm ăn, ấy vậy mà ngày nào cũng bị Đặng Thiệu truy đuổi. Anh tới thì tôi chạy, anh đuổi thì tôi trốn, đuổi đuổi bắt bắt một hồi lại chạy lên tận giường! Thế nhưng cuộc sống của hai kẻ hoàn toàn khác biệt quan hệ bất thường, một tiểu thụ lôi thôi, một tiểu công mắc bệnh sạch sẽ, khỏi phải nói cũng biết loạn thành một đống, tranh cãi không ngừng!

Nhất Tương Công Thành Đậu Đậu Khốc

tinybook tinybook
Nhất Tương Công Thành Đậu Đậu Khốc
Truyện Nhất Tương Công Thành Đậu Đậu Khốc của tác giả Thu Diệp Tàn Lộ là một truyện đam mỹ xuyên qua, tiểu thuyết hay, hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, ôn nhu công vs đẹp khả ái thụ, nam nam sinh tử.

Tinh linh ngư vương nhi tử xuyên qua đến hiện đại, Biến thành một con cá nhỏ xuất hiện trong nhà của một hắc bang lão đại ôn nhu yêu cá…… Từ tiểu ngư biến thành mĩ nhân ngư bảo bảo… Rồi từ từ mọi truyện biến thành mĩ nam tử…

Luyến Chiến

tinybook tinybook
Luyến Chiến
Truyện Luyến Chiến của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, hiện đại đô thị, 1×1, hài, HE.

Anh là chàng công tử đào hoa, giàu có, còn em lại là chàng trai nghèo khó không được ai để ý. Truyện anh và em cũng học một lớp. Một ngày đẹp trời, anh mới cua gái xong, đang nhàm chán lang thang thì gặp em trong công viên.

Do đã có một số ấn tượng trước kia, anh đè em ra trêu chọc, cưỡng hôn, blah blah... Xong rồi lập ranh giới, đe dọa, bắt em sang nhà anh ở, nấu cơm anh ăn, không chịu thì anh mang chuyện em bị anh *ba chấm* rao cho cả trường biết.Dĩ nhiên, em không còn cách nào khác là đồng ý....

Không Thành Ký

tinybook tinybook
Không Thành Ký
Không Thành Ký thuộc truyện tiểu thuyết hiện đại nói về máy động cơ chạy kêu ồn ào khó chịu giống như ở sâu trong lòng đất truyền đến tiếng nổ rung chuyển vang óc. Anh bật quạt điện ở mức nhỏ nhất nhưng đầu vẫn đau âm ỉ.

“Khỉ thật, có lẽ nên mua điều hòa.” Anh khẽ chửi thề, cởi sạch áo trên người. Chiếc cạp quần đùi phác thảo hình dạng vòng eo hoàn hảo của anh, làn da khỏe mạnh ngăm đen bóng loáng biểu hiện một cơ thể mạnh mẽ với những đường cong cơ bắp đẹp đẽ đầy khiêu gợi

Anh pha mì tôm, húp sột soạt ba lần thì hết sạch sành sanh. Chiếc bát mì đầy mỡ bị anh ném trong bể xi măng. Vòi nước không được vặn chặt nhịp nhàng rỉ từng giọt nước vào bên cạnh cái bát, vang lên từng tiếng tạch tạch.

Anh dùng áo lót lau mồ hôi hột trên mặt, vẫn ngồi ở trước quạt. Điều hòa không khí gì đó chỉ là anh bất chợt lảm nhảm. Anh không có đủ tiền để mua điều hòa, càng không có khả năng lắp điều hòa trong nhà.

Truyện anh chỉ là một trong hàng nghìn người lao động nhập cư vào thành phố, phải thuê nhà trọ, mỗi tháng một phần tiền khó khăn mới kiếm được phải nộp cho chủ nhà, mà chủ nhà thường xây vài phòng trọ như vậy, hàng tháng đều thu một phần tiền mồ hôi nước mắt của người khác. Bể tắm bằng xi măng đầy lỗ hổng, họ thậm chí còn không chịu chèn gạch vào...........

Đừng Chạy, Mẹ Nó Ơi

tinybook tinybook
Đừng Chạy, Mẹ Nó Ơi
Đừng Chạy, Mẹ Nó Ơi xoay quanh Tiểu thụ tên là Triệu Tân là bảo mẫu của vườn trẻ mẫu giáo, rất yêu thương và quan tâm trẻ con. Bỗng một ngày em ấy đang đứng tán gái thì bị anh công là Hiên Viên Hàn chạy đến phá ngang không chỉ vậy còn nói anh là vị hôn thê của em.

Không tin vào điều đó nên em đã dẫn anh về hỏi gia đình, lại càng không ngờ chưa hỏi được gì thì em đã bị ăn sạch sẽ, xui xẻo thể nào lại bị bố em bắt gặp đã bắt em kết hôn với anh .

Truyện kể về quá trình chạy trốn “chồng” của em. Mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi truyện tiểu thuyết hiện đại của tác giả Vi Tiếu Đích Miểu Miểu.

Bá Tình Thủ Ái

tinybook tinybook
 Bá Tình Thủ Ái
Bạn đang đọc tiểu thuyết hay của tác giả Nam Quân có tựa đề Bá Tình Thủ Ái. Đây là một truyện đam mỹ bá đạo cường công, ôn nhu nhược thụ, cổ trang, cung đình, nhất thụ lưỡng công, HE.

Yêu là gì? Là sự ngọt ngào vô tận, hay bá đạo cướp đi tự do của hắn?

Đối mặt với tình yêu độc chiếm của quân vương trong truyện hot này, hắn nên đi đâu bây giờ...

Bất Luân Chi Luyến

tinybook tinybook
Bất Luân Chi Luyến
Truyện Bất Luân Chi Luyến của tác giả Bắc Xuyên Tú Hoành là một câu truyện thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hiện đại, phụ tử, HE.

Cái này vốn là btrag hứa làm tặng bnha từ lâu lắm rồi mà bây giờ mới làm . Truyện này nếu nói tổng thể thì không hay lắm, câu văn chưa được lưư loát và trùng lặp hơi nhiều nhưng đây là một trong những bộ truyện hot đam mỹ đầu tiên bạn popo đọc nên cũng khá là thích nó. làm bộ này nói thật rất mệt vì phải sữa chữa khá nhiều. lại chưa kể lúc làm nó gặp rất nhiều xui xẻo, bản edit thường xuyên bị mất, và mỗi lần làm lại là một lần muốn phát điên.

Ca Ca Hỗn Huyết Của Ta

tinybook tinybook
Ca Ca Hỗn Huyết Của Ta
Truyện Ca Ca Hỗn Huyết Của Ta của tác giả Bloodtie là câu truyện thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, huynh đệ cùng cha khác mẹ, bá đạo – mỹ – cường công, mỹ thụ, 1×1, HE.

Trời ạ, Tiêu Luân ta lớn như vậy mới phát hiện hóa ra ta còn có một người cha làm giám đốc của một trang trại tại Texas, nước Mỹ? Mẹ cũng không phải mẹ ruột, người mẹ ruột của ta mười mấy năm trước đã quy thiên rồi?! Truyện ta còn có một người anh hơn hai tuổi? Chính là … hình như hắn có ý đồ với ta!~~~ Đây là cái thói đời gì a!~

Cầu Duyên

tinybook tinybook
Cầu Duyên
Truyện Cầu Duyên của tác giả Thập Thế là truyện thuộc thể loại dòng truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, sinh tử văn, HE.

Đây là vào một đêm đông, truyện nói rằng hắn cùng người kia ôm nhau lần cuối cùng. Thê lương gió lạnh rất nhanh thổi đi ấm áp còn sót lại.

Đường lớn tối như mực giống một mãnh thú cắn nuốt con mồi, khác với tác phẩm Cái đuôi ngốc, anh yêu em, ở đây không lưu tình chút nào bao phủ bóng dáng gầy yếu đơn bạc của người kia.

Đáng Yêu Tiểu Nam Sinh Vs Đáng Ghét Đại Nam Nhân

tinybook tinybook
Đáng Yêu Tiểu Nam Sinh Vs Đáng Ghét Đại Nam Nhân
Truyện Đáng Yêu Tiểu Nam Sinh Vs Đáng Ghét Đại Nam Nhân của tác giả Tàng Yêu ( Nguyệt Hạ Lan) thuộc thể loại truyện tiểu thuyết ngôn tình Nhất công nhất thụ , đô thị tình duyên, HE.

Một tiểu nam sinh đáng yêu tên “Phương Nguyệt Tầm”, gặp được một đại nam nhân đáng ghét tên “Long Nghiễn”. Một người nóng tính như mèo rừng con, một người vạn năm mặt lạnh như băng. Hai người gặp nhau rồi trần duyên này sẽ xảy ra truyện gì?

Mời các bạn đón xem nhé.

Thân Ái Ta Muốn Li Hôn

tinybook tinybook
Thân Ái Ta Muốn Li Hôn
Truyện Thân Ái Ta Muốn Li Hôn của tác giả Hiên Hiên Vu Vu là một câu truyện thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ, hiện đại, 1×1, cường công cường thụ, tuyển thủ tenis công vs luật sư thụ, có chút ngược, tiểu thuyết hay nhất, HE.

“Ngoan … Em yêu, Anh nhịn không được …. A … nghe lời …. Quá sung sướng … ô…” Truyện hay về một đôi nam tử trần trụi ở trên giường lớn xa hoa đang trình diễn một màn tình cảm mãnh liệt nhất, không khí nồng đậm mùi hoan ái quanh quẩn bên trong căn phòng bá tước cổ xưa xa hoa lãng phí ….

Anh Chàng Tiếp Thị Băng Vệ Sinh Ngoài Cửa

tinybook tinybook
Anh Chàng Tiếp Thị Băng Vệ Sinh Ngoài Cửa
Truyện Anh Chàng Tiếp Thị Băng Vệ Sinh Ngoài Cửa của tác giả Vô Sanh Vị Ca là câu chuyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại mặt dày mặt người dạ thú công x damdang ngây thơ tạc mao thụ, hài, hiện đại, HE.

Hắn là một người tiếp thị nhưng lại đi tiếp thị băng vệ sinh đã vậy ngày nào cũng đến cửa nhà cậu mời gọi mặc cho đã mấy lần cậu từ chối.

Nguyên do thật sự là gì nếu các bạn tò mò muốn biết mời các bạn đọc truyện và tiếp tục theo dõi nhé.

Cuộc Sống Hoang Đường Của Tôi

tinybook tinybook
Cuộc Sống Hoang Đường Của Tôi
Tôi tên Hác Cốc Vũ, là một thằng gay gần 30 tuổi đã từng một lần nói chuyện yêu đương như trong tiểu thuyết hay nhưng thất bại, mối tình đầu với người yêu đầu tiên kết thúc.

Hắn thực biến thái, nhưng biến thái của hắn làm tôi bắn ra, cho nên trong truyện này khi hắn biến thái rất đúng thời điểm của tôi, nên tôi không thể trách hắn được, dù sao biến thái của hắn cũng bắt nguồn từ tôi.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện Cuộc Sống Hoang Đường Của Tôi của tác giả Kỳ Sâm nhé.

Vĩnh Hằng

tinybook tinybook
Vĩnh Hằng
Truyện Vĩnh Hằng của tác giả Rosespy là tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại hiện đại đô thị, thương trường, cường công cường thụ, HE.

Năm năm qua Vương Bân làm việc chăm chỉ cho Hoàn Á thiếu điều bán mạng luôn cho công ty nhưng đổi lại thiếu chút nữa phải vào tù. Cuối cùng hắn bị đuổi khỏi công ty, ôm trong mình mối hận với công ty muốn trả thù nhưng đến phút chót hắn lại bỏ qua và bước tiếp.

Trương Khải Huy, trong truyện hay là vị Giám Đốc trẻ tuổi anh tuấn mới nhậm chức của Hoàn Á vì yêu cầu của đối tác buộc phải tìm đến sự giúp đỡ của Vương Hân.

Điều kiện quay lại giúp Hoàn Á của Vương Hân là Trương Khải Huy phải lên giường với hắn một đêm.

Sau đó quan hệ của bọn họ dây dưa không dứt, vừa là đối tác kinh doanh vừa là tình nhân ….

Bán Sơn Yên Vũ Quá Giang Hồ

tinybook tinybook
Bán Sơn Yên Vũ Quá Giang Hồ
Truyện [Nhất Mộng Nhất Giang Hồ Hệ Liệt] Bộ 2 Bán Sơn Yên Vũ Quá Giang Hồ của tác giả Ngữ Tiếu Lan San là một truyện đam mỹ giang hồ, cẩu huyết, hài, tiểu thuyết full, 1 x 1, HE.

Trình Mộc Phong là thanh niên tài tuấn (có tài + anh tuấn) người người trên giang hồ đều biết, có võ công, có diện mạo, có bối cảnh, lúc đánh nhau cực kỳ có tổ chức, lúc mỉm cười càng mê người. Hành tẩu giang hồ, lúc nào cũng gặp oanh oanh yến yến, có người liếc mắt đưa tình, cũng có người yêu thương nhung nhớ. Truyện chẳng qua Trình thiếu hiệp nhìn như không có hứng thú với những thứ này.

Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu - Fly In Shallow

tinybook tinybook
Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu - Fly In Shallow
Thể loại: Đô thị, tiểu thuyết hiện đại, thanh mai trúc mã, giới giải trí.

Truyện Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu - Fly In Shallow nói về Trì Nhạc cùng Lục Tỷ là đôi bạn thanh mai trúc mã, hai người quan tâm và yêu thương nhau nhưng những người đàn ông chân chính.

Hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược lại trở thành bạn thân, một người ôm giấc mộng làm về nghệ thuật – Trì Nhạc từ bé đã ước mơ làm một nhà thiết kế, Lục Tỷ lại khiến bao người hâm mộ bởi tài hội họa thiên bẩm. Trong truyện online thì hai người một mực trở thành những người bạn thân thiết, tình cảm vô cùng sâu sắc.

Mật Mã Maya

tinybook tinybook
Mật Mã Maya
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mật Mã MaYa, là tác phẩm độc đáo và vô cùng thú vị, một cuốn tiểu thuyết hay có tính sáng tạo phi thường khiến người đọc bị cuốn theo không ngừng.

Sự ly kỳ liên quan đến ngày tận thế, phiêu lưu mạo hiểm ở quá khứ và hiện tại, nền văn minh ít người biết tới, sự lãng mạn. Cậu là hậu duệ người Maya, có tài năng thiên bẩm về toán học. Khi còn nhỏ, cậu đã được người mẹ truyền dạy một trò chơi của người Maya.

Đây là cách đặc biệt sử dụng linh tính để dự đoán các sự việc sẽ diễn ra, hay nói cách khác là một kiểu tiên tri. Cùng đọc truyện và thưởng thức nhé.

Hoạt Thụ Tội

tinybook tinybook
Hoạt Thụ Tội
Truyện Hoạt Thụ Tội của tác giả Ngư Hương Nhục Ti là một câu truyện tiểu thuyết, đam mỹ, cổ trang giang hồ, cường cường, lãnh đạm cấm dục công x ngoài miệng không đứng đắn thụ, 1×1, có H, BE.

Tần Kính: Trầm Lương Sinh, để ta nói lại một lần cuối. Truyện không phải vì cầu được sống, chỉ là muốn nói, ta thích ngươi. Trầm Lương Sinh: ngươi lưu lại bốn chữ không biết thật hay giả, ta nguyện hoàn ngươi thực tâm thực ý bốn chữ đó. Sau khi người chết, ta sẽ tiếp tục sống. Từ nay về sau, ta nguyện quãng đời còn lại mỗi một ngày, mỗi một ngày sống chịu dày vò.
tinybook Kho Sách
Chat