Đào Hoa Mãn Lâu Chương 13 Chương 13

Đào Hoa Mãn Lâu
Tác giả: M và Nguyệt
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Choco
Số chương: 36
Lượt xem: 2608
Tóm tắt nội dung:
Chương 13 Chương 13
Tổng số chương: 36
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 26/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 26/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 26/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 26/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 26/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 26/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 26/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 26/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 26/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 26/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 26/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 26/04/2017
CHƯƠNG 13

          Chỉ là chuẩn bị kế hoạch thế nào vẫn không cản nổi biến hóa. Ngay khi thầy trò Hoa Mãn Lâu xuất môn trước một khắc, xảy ra một chuyện mà lão Giang không giải quyết được, Hoa Mãn Lâu đành cùng Nguyệt Ảnh lui thời gian xuất môn lại. Càng lùi càng lâu, Hoa Mãn Lâu trong lòng sốt ruột. Tâm tình xao động vội vàng ngay cả Nguyệt Ảnh cũng nhận thấy.

          Thật sự chậm.

          Khi Hoa Mãn Lâu đem Lý Nguyệt Ảnh cưỡng bức lợi dụ người đánh cá đem họ đưa lên đảo Đào Hoa, y chỉ biết mình đã chậm. Xa xa nghe tiếng đổ vỡ của tòa nhà, tiếng Hoàng Dược Sư tức giận mắng, Phùng Hành ở một bên khóc lóc khuyên bảo, Hoa Mãn Lâu chỉ biết, Trần Huyền Phong cùng Mai Siêu Phong đã trộm thư đi rồi.

          Hoa Mãn Lâu quyết định thật nhanh, phân phó một tiếng: “Nguyệt Ảnh, con ở đây chờ, không được chạy loạn.” Liền sử dụng khinh công, thật nhanh chạy về phía thanh âm phát ra.

          Y cùng Hoàng Dược Sư đã quen biết lâu, lại Hoa Mãn Lâu học thức phi phàm, trận thế trên Đào Hoa đảo Hoàng Dược Sư cũng từng cho y biết, bởi vậy, Hoa Mãn Lâu dễ dàng đi qua đó.

          Lúc này Hoàng Dược Sư trong lòng một mảnh phẫn nộ.

          Trần Huyền Phong cùng Mai Siêu Phong là đệ tử đã theo hắn thật lâu, là đệ tử hắn tâm đắc nhất, là đệ tử hắn để nhiều tình cảm nhất. Đối đệ tử hắn cũng không dấu giếm, chỉ là Cửu Âm chân kinh chỉ có hạ bộ, nếu luyện tập sẽ tẩu hỏa nhập ma, ngay cả Hoàng Dược Sư hắn với tu vi như vậy cũng không dám tùy ý luyện tập, huống chi lại là đệ tử của hắn.

          Ai ngờ, ai ngờ……..

          “Giỏi, giỏi, giỏi cho một Trần Huyền Phong, giỏi cho một Mai Siêu Phong, giỏi cho một đồ nhi ngoan!” Liên tục ba từ “giỏi”, lời nói mang đầy cuồng nộ bi thống, cơ hồ cứa vào lòng người từng đạo vết thương.

          Hoàng Dược Sư chỉ cảm thấy lửa giận công tâm, lần trước Hoa Mãn Lâu cũng đã nói qua, Cửu Âm chân kinh có thể đẩy rất nhiều võ lâm cao thủ đến mất mạng, tất nhiên đối người trong võ lâm hấp dẫn, trong đó đòi hỏi người có tư chất yêu cầu rất cao, đây cũng là một thước đo nhân tính của con người.

          Còn nhớ rõ lúc ấy trên Bách Hoa lâu, khói nhẹ lượn lờ quanh nam tử tuyết trắng ấy, hắn tự mình phẩm trà lài Hoa Mãn Lâu pha, nghe y đánh đàn. Hai người bàn luận về việc này, hắn hỏi: “Cửu Âm chân kinh này, phần trước là võ công bí hiểm, giờ ta chỉ có hạ bộ, ta đọc cho ngươi, ngươi có muốn nghe?” Hoa Mãn Lâu chỉ cười nhạt lắc đầu: “Võ công là để kiện thể phòng thân, ta hiện tại đã học đủ rồi. Hơn nữa ta võ công của mình còn học chưa xong.” Lời vừa dứt, lại nói: “Dược Sư, ngươi trời sinh tính kiêu ngạo bất tuân, vẫn còn hơi nóng nảy. Hiện giờ lời ta nói với ngươi, hãy nhớ kỹ.”

          Hoàng Dược Sư cảm thấy sắc mặt y lúc đó thật nghiêm túc, vẻ mặt nghiêm tuấn [nghiêm trọng, gay gắt], cũng ngồi thẳng lại.

           “Dược Sư, giang hồ trùng điệp, khó thấy được nhân phẩm một người. Tham lam tất cả mọi người đều có, bảo vật bên cạnh, luôn không nhịn được muốn lấy.” Hoàng Dược Sư nghiền ngẫm cười, nói: “A Lâu, ngươi lo lắng có loại người như vậy ở bên người ta sao?”

          “Dược Sư, cũng không phải tất cả mọi người đều như vậy.” Hoa Mãn Lâu mỉm cười, lại nói: “Chỉ là, ta chỉ cần ngươi trong vài trường hợp, đừng có giận chó đánh mèo lên người khác.”

          “Ngươi ám chỉ điều gì?”

          “Ta ý gì cũng không có, chỉ là nếu lúc ấy bên cạnh ngươi là ta, ngươi giận chó đánh mèo, ta đánh không lại ngươi……..”

          “Ai, Dược Sư, ngươi làm cái gì?” Chưa nói xong, liền đỡ lấy một kích vui đùa của Hoàng Dược Sư, hai người lại đứng lên luận bàn.

          A Lâu, A Lâu, lời ngươi nói trở thành sự thật rồi, đứa nhỏ ta nuôi dưỡng lâu như vậy đã phản bội ta, những người khác thì sao?

          Hoàng Dược Sư cắn chặt răng, ánh mắt hung ác đảo qua đám đệ tử, hắn tự nhận mình đối đãi đệ tử không tệ, quan tâm của hắn đổi lại hai kẻ phản bội. Muốn hắn thế nào chịu nổi?

          Khúc Linh Phong chắn trước đám Lục Thừa Phong, Vũ Miên Phong, Phùng Mặc Phong ba người, nhìn hắn, nuốt nước miếng hoảng sợ kêu: “Sư phụ, đừng…….”

          Tuy hắn không biết sư phụ muốn làm gì, nhưng nguy hiểm theo bản năng mà cảm nhận được, làm hắn chỉ có thể đứng lên che chở cho đám sư đệ phía sau, tuy rằng, hắn cũng rất sợ.

          “Ta hiện tại đánh gãy chân các ngươi, xem các ngươi có dám làm những việc như thế.” Lời xong. Đi về phía bọn Khúc Linh Phong, sợ tới mức mặt mày tái nhợt, nhưng đối Hoàng Dược Sư kính sợ, bọn họ đều quỳ trên mặt đất cầu xin sư phụ chứ không bỏ chạy.

          Lúc này Phùng Hành mang theo bụng bầu xông đến, xa xa kêu to: “Dược Sư, đừng làm vậy, Linh Phong bọn chúng vô tội.”

          “A Hành, nàng đang mang bầu, trở lại phòng nghỉ ngơi, chuyện của ta, không cần nàng xen vào.” Hoàng Dược Sư ngữ khí âm trầm, không bởi vì Phùng Hành xuất hiện mà dừng lại.

          Phùng Hành từ nhỏ thân thể đã yếu, nào có xông vào giang hồ, cũng không biết đến quy củ giang hồ, chưa từng nhìn thấy trường hợp như vậy, liền hoảng sợ đứng khóc. Nàng chưa từng nghĩ đến, người mà nàng chọn sẽ vì một bộ kinh thư mà trở nên cuồng nộ như vậy. Lại không nghĩ rằng, Hoàng Dược Sư bi thống điên cuồng, một bộ Cửu Âm chân kinh là một nguyên nhân, mặt khác, cũng vì bị đồ đệ mà mình nhất mực yêu thương phản bội mà đau xót.

          Lúc này Hoàng Dược Sư không để ý tới lời khuyên can của Phùng Hành, tay đề lực, đánh mạnh về hướng chân Khúc Linh Phong. Một bóng trắng chợt lóe, nội lực từ ống tay áo phóng ra. Khúc Linh Phong lúc này mới thấy, giống như sống sót qua cái chết, kinh nghi bất định [kinh ngạc không tin], hô to: “Hoa tiên sinh, ngài sao lại ở đây.”

          Bóng trắng đúng là Hoa Mãn Lâu, xa xa nghe thấy tiếng khóc y đã thầm nghĩ không tốt, trong lòng không khỏi ảo não mình đến chậm, vội vội vàng vàng tiếp một chưởng. Nhưng chưởng lực này là Hoàng Dược Sư đánh ra khi đã cuồng nộ, dù Hoa Mãn Lâu đã có chuẩn bị vẫn có chút không chịu nổi. Ngực y cuồn cuộn đau đớn, áp chế thứ chất lỏng đang đẩy lên trong cổ họng, nói: “Linh Phong, ngươi không sao chứ?”

          “Linh Phong cùng các sư đệ tất nhiên không sao, nhưng Hoa tiên sinh, sư huynh sư tỷ lấy trộm Cửu Âm chân kinh, sư phụ rất tức giận……” Khúc Linh Phong nghẹn ngào, sư huynh sư tỷ phản bội, sư phụ bi thống cuồng nộ, hắn cũng không chịu nổi.

          Hoa Mãn Lâu xoay người, hướng Hoàng Dược Sư nói: “Dược Sư, ta đáp ứng lời mời mà đến, lại không nghĩ lại xảy ra chuyện này. Linh Phong bọn họ thật sự vô tội, ngươi bình tĩnh lại một chút.”

          “A Lâu, ngươi cũng biết có một Trần Huyền Phong, thì sẽ có người thứ hai, thứ ba xuất hiện không phải sao?” Hoàng Dược Sư rống giận, trên tay không ngừng đề khí, tiếp tục công kích bọn Khúc Linh Phong, muốn đánh gãy chân họ. Lúc này, Phùng Mặc Phong mới tám tuổi phản ứng lại, túm chặt tay áo Vũ Miên Phong khóc lớn.

          Thực khổ cho Hoa Mãn Lâu, y vốn không nhìn thấy, hết thảy toàn bộ đều dựa vào thính giác, Hoàng Dược Sư võ công cao cường, mới đánh bừa một chưởng đã làm y bị nội thương, lúc này Phùng Mặc Phong khóc lớn, bình thường thì không sao, nhưng hiện tại làm nhiễu loạn thính lực của y, chiêu thức trở nên chậm lại, Hoàng Dược Sư bỏ qua ngăn trở của y, đánh về phía Lục Thừa Phong.

           Hoa Mãn Lâu trở tay không kịp, đem cả người chống đỡ cho Lục Thừa Phong bên cạnh. Chưởng lực thật mạnh đánh trên người Hoa Mãn Lâu, dù y có nội lực hộ thân, cũng vẫn bị đánh tới ho ra máu.

Đệ thập tam chương hoàn Đăng bởi: admin

14
Xem
Chương 14Chương 14 26/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 26/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 26/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 26/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 26/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 26/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 08/05/2017
21 - 36

Quỷ Tâm Nan Án

tinybook tinybook
Quỷ Tâm Nan Án
Truyện Quỷ Tâm Nan Án của tác giả Du Phương Tại Ngạn là câu chuyện đam mỹ, cổ đại, tiểu thuyết hoàn, quỷ công x nhân thụ, nhất thụ nhất công. Các nhân vật trong truyện được vẽ ra dưới ngòi bút của tác giả một cách riêng biệt. Trong lúc bị đày đi sung quân, Lý Chấp gặp phải một trận hồng thủy, bị cuốn tới một bãi tha ma, gặp một con quỷ, con quỷ ấy tên là Tần Phi.

Tần Phi thấy Lý Chấp tuấn mỹ, đúng chuẩn mình thích, nên đã động quỷ tâm. Để thuận lợi ăn Lý Chấp vào bụng, Tần Phi đã kể rất nhiều câu chuyện giữa người và quỷ cho y nghe.

Mời các bạn cùng theo dõi diễn biến câu truyện hay nhé.

Kế Hoạch Nuôi Dưỡng Hắc Ma Vương

tinybook tinybook
Kế Hoạch Nuôi Dưỡng Hắc Ma Vương
Truyện [Harry Potter Đồng Nhân] Kế Hoạch Nuôi Dưỡng Hắc Ma Vương của tác giả Abs là một truyện đam mỹ hẹ nhàng, ấm áp, hài hước, thanh thủy văn.

Vì một sự cố mà sau khi chết Giáo sư đã trở về năm 1933, nuôi dưỡng Tom theo cách mà người ta thường nói – duyên phận. Tom là cậu nhóc hư, nhưng từ khi được nuôi dưỡng, cậu thức tỉnh, trở nên ngoan ngoãn và hiền lành. Điểm hài hước của truyện là tư duy của Tom rất lạ, dù bị GS mắng vẫn…cho rằng GS nghĩ tốt cho mình, còn khen GS là người tốt.

Mời bạn thưởng thức, theo dõi và ủng hộ tựa truyện tiểu thuyết hay này nhé!

Tịnh Phi Dương Quan

tinybook tinybook
Tịnh Phi Dương Quan
Truyện Tịnh Phi Dương Quan của tác giả Phong Lộng là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hay. Đại gia tộc hắc đạo thời trước bị lụi bại, con út của Hà gia là Quân Duyệt ngây thơ khờ dại tùy hứng, từ ngày sinh ra đã được nghìn vạn người nâng trong lòng bàn tay, sau khi mất đi sự bảo hộ của cha và anh trai, phút chốc chỉ còn lại hai bàn tay trắng.

Mà người đã từng là luyến nhân kiêm vệ sĩ – An Nhiên anh tuấn chói mắt, lại dùng thủ đoạn hơn người trở thành tân hắc đạo đế vương. Quân Duyệt mai danh ẩn tích, quyết định chạy trốn quá khứ hiển hách và tình cảm khắc cốt ghi tâm khi xưa. Truyện của An Nhiên thì ngược lại, phát thông cáo khắp nơi, điều động thủ hạ, phát thệ không cho phép Quân Duyệt trốn thoát.

Đừng Nói Hoàng Đế Vô Tình

tinybook tinybook
Đừng Nói Hoàng Đế Vô Tình
Tóm tắt nội dung truyện Đừng Nói Hoàng Đế Vô Tình của tác giả Đông Vũ là tác phẩm truyện tiểu thuyết hoàn, tâm lý khi tác giả nhận ra rằng sự thay đổi của con người về tình cảm quá nhanh chóng khi đối phương của họ không còn điểm tốt đẹp gì...

Câu chuyện này cũng vậy, hắn là hoàng đế Trung Hoa ở thời cổ đại, một người đã từng say đắm nàng, đã từng thề non hẹn biển với nàng thế nhưng khi thời gian thay đổi sắc đẹp của một con người thì hắn lại quay lưng sao ???

Liệu tình yêu ấy có thể biến thành một nỗi căm hờn sau lời hứa ? Liệu nàng còn có được sủng ái như xưa ?!!

Mời các bạn cùng đọc truyện hoặc đến với một tác phẩm khác mang tên Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư.

Đông Phương Bất Bại Chi Tự Dưỡng Ngạo Kiều Nữ Vương

tinybook tinybook
Đông Phương Bất Bại Chi Tự Dưỡng Ngạo Kiều Nữ Vương
Truyện Đông Phương Bất Bại Chi Tự Dưỡng Ngạo Kiều Nữ Vương của tác giả Bán Thanh là một câu truyện tiểu thuyết hay, đam mỹ đồng nhân văn Đông Phương Bất Bại, công sủng thụ, HE.

Vệ Tu Nghiêu là một âm dương sư. Truyện online kể răng trong một lần thi pháp để cứu em trai mình thì đã vô tình xé vỡ thì không nên bị kéo đến thế giới của “Tiếu ngạo giang hồ”. Và xui xẻo làm sao! Anh ta vô tình được chứng hiện trường “thoát y vũ” và “vận động trên giường” của Đông Phương Bất Bại và Dương Liên Đình.

Kiếm Lãnh Tâm Hàn

tinybook tinybook
Kiếm Lãnh Tâm Hàn
Truyện Kiếm Lãnh Tâm Hàn của tác trẻ Lê Hoa thuộc thể loại đam mỹ, cổ trang, tiểu thuyết hoàn. Tình yêu là thứ tình cảm không giới hạn. Anh là giáo chủ ma giáo, võ công cực cao, vô cùng cao ngạo, tự kiêu, độc ác.

Võ lâm đồng đạo triệu tập hội nghị diệt trừ ma giáo, em được đề cử để đi diệt trừ anh. Anh lần đầu tiên nhìn thấy em thì nổi lên tính xấu, vậy là anh dùng mưu bắt em về nhà….

Mời các bạn cùng theo dõi diễn biến câu truyện hay nhé.

Cảm Giác Bị Người Theo Dõi

tinybook tinybook
Cảm Giác Bị Người Theo Dõi
Truyện Cảm Giác Bị Người Theo Dõi của tác giả Yên Chi Trùng là một truyện đam mỹ tiểu thuyết cổ đại, cổ trang, cung đình, hài hước, ấm áp, cường cường… Thiên tình sử khôi hài của Hộ bộ Thượng thư Tiêu Vị Ương và Bạch Vương.

Bạch Vương Bạch Nhược Thủy theo dõi Hộ bộ Thượng thư Tiêu Vị Ương. Y đối với mối tình này thắm thiết đến vậy, chỉ vì năm mười bốn tuổi ấy được Tiêu Vị Ương cứu một mạng. Đọc truyện sẽ rõ bởi vậy y triển khai kế hoạch tấn công mãnh liệt, nào là phái người theo dõi, rồi trộm vài thứ này nọ của người kia.

Khi Thiên Lôi Câu Động Địa Hỏa

tinybook tinybook
Khi Thiên Lôi Câu Động Địa Hỏa
Truyện Khi Thiên Lôi Câu Động Địa Hỏa của tác giả Đinh Ninh là một câu truyện ngôn tình đam mỹ hiện đại, tiểu thuyết mới, 1×1, quý tộc Tây phương lãnh khốc cuồng ngạo bá đạo công x ôn nhu quật cường xinh đẹp thụ, thụ tàn tật ( câm điếc ) , ngược , HE.

Người yêu của tôi đã nói cho tôi biết rằng, ái tình cũng có tôn nghiêm cùng tự do của chính nó, ái tình cần trung thành, nhưng càng cần khoan dung, ái tình không phải lửa địa ngục hủy diệt đi tất cả, mà phải là thần thánh khôi phục lại ánh sáng tới từ thiên đàng, nếu như nói tôi đã từng ở trong địa ngục trầm luân, mọi truyện như vậy là do cậu ấy đã mở cho tôi một con đường tới cánh cửa ái tình, nó khiến tôi tang thương, nhưng lớn hơn nữa là khiến tôi trưởng thành

Tiệm Quan Tài Số 7

tinybook tinybook
Tiệm Quan Tài Số 7
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiệm Quan Tài Số 7 thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, nguyên sang, linh dị thần quái, kinh tủng huyền nghi, chơi bời lêu lổng không làm việc đàng hoàng nhị Thế Tổ công với bề ngoài ôn nhu nội tâm lạnh lùng thần kỳ.

Ngõ Thanh Mộc mở một cửa tiệm bán quan tài, ông chủ của tiệm bán quan tài khiêm nhường hữu lễ, lại tao nhã.

Các nữ nhân trong ngõ nhỏ đều nói, ông chủ của tiệm quan tài này là đến từ thành phố, không chỉ có bộ dáng tốt còn rất có thể là người có gia thế, nếu không y như thế nào có thể vừa khởi xướng việc hỏa táng, hôm nay lại mở tiệm quan tài lại không có người đến tra hỏi chứ?

Mọi người đều đang bàn luận về tiệm bán quan tài mới mở kia cùng với ông chủ của tiệm quan tài, ngay cả tiểu hài tử cũng nhịn không được để tâm quá mức chạy đi xem tiệm quan tài có yêu ma quỷ quái gì hay không. Truyện hứa hẹn còn nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn đọc khai thác.

Bên cạnh đó, Thức Tỉnh cũng là tác phẩm hay mà bạn đọc có thể khám phá. Nội dung câu chuyện mang hơi hướm truyện teen, nên chất giọng cũng phần nào lạ lẫm và thú vị.

Cường Nữu Đích Qua Dã Điềm

tinybook tinybook
Cường Nữu Đích Qua Dã Điềm
Truyện [Hãn Phỉ Hệ Liệt] Bộ 1 Cường Nữu Đích Qua Dã Điềm của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện thuộc thể loại truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hoàn, nhất công nhất thụ.

Lý Đại Hỉ là con cháu nông gia hàm hậu chất phác, chân thực nhiệt tình gặp gỡ đại nhân vật địa vị tôn quý, truyện không biết lý lẽ thổ phỉ Thẩm Thiên Lí.

Hắn xưa nay hiền lành, cư nhiên bị áp chế trở thành áp trại nam thiếp. Hừ hừ, được, hắn phải làm một tiểu thiếp hung ác, không đem sơn trại tên hỗn đản này phá nát hắn không cam lòng.

Mộng Tiên Tại Hoài

tinybook tinybook
Mộng Tiên Tại Hoài
Truyện Mộng Tiên Tại Hoài của tác giả Lăng Báo Tử thuộc thể loại đam mỹ tiểu thuyết cổ đại. Cổ Mộng Tiên sau một hồi bệnh nặng tỉnh lại, chỉ biết là ký ức khuyết thiếu một mảng. Mà nam nhân mới quen kia, như một sự mê hoặc liên tục thay đổi.

Đầu tiên là phóng đãng, sau đó hung ác, nhưng cuối cùng vẫn ở trong bóng tối đối với hắn ôn nhu. Đến Cổ Mộng Tiên cũng chưa từng phát hiện, hỉ nộ của mình cứ xoay quanh nam nhân quái dị đó. Nhưng vào lúc hắn còn chưa rõ tâm tư của mình, nam nhân không từ mà biệt đã đập tan hết lý trí của hắn.

Trong phần ký ức mà hắn đã đánh mất, nam nhân khó nắm bắt kia rốt cuộc có vai trò gì trong truyện này? Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Thu Phong Triền

tinybook tinybook
Thu Phong Triền
Edit: Hà Hi, Sâu xanh, Cẩm Tú, Trang Nguyễn, 5nally…

Thể loại: Cổ trang, tiểu thuyết xuyên không, sinh tử, niên hạ công, xe lăn thụ, xem như là cường công cường thụ? Dù sao không tính là nhược thụ

(ta thề, đây là bản raw nó thế a)

Paring: Bạch Thanh Đồng x Già La Diêu.

Beta: Hà Hi, Lynn

Truyện Thu Phong Triền diễn ra trong bối cảnh thời gian cùng không gian đặc biệt, tại nơi này tồn tại nam nhân nữ nhân cùng song nhân là người có đặc thù vừa nam vừa nữ.

Song nhân được xem là người lưỡng tính cũng giống như lúc thượng đế tạo ra thiên sứ hoàn mĩ bảo lưu lại trọn vẹn thể chất nam tính cùng nữ tính, hoàn toàn đánh vỡ thế giới cổ hữu chỉ có nam nữ, hình thành thế chân vạc nam, nữ, song.

Song nhân có hình dáng nam tính nên thường được gọi là thiếu gia công tử ... nhưng có vẻ ngoài yểu điệu hơn, làn da đẹp hơn nên đôi lúc nhìn bên ngoài cũng đoán ra được phần nào.

Truyện Bàn Cổ sáng lập ra loài người đã được đem phân chia theo tỷ lề : 3:2:2 chẳng qua bởi vì trời sinh điều kiện của nam nhân có phần ưu việt hơn, cho nên nói đến địa vị vẫn là nam tử cao nhất, sau đó là song nhân cùng nữ nhân. Nhưng bởi vì song nhân có thể kết hôn với nữ nhân, lại có thể kết hôn với nam nhân, cho địa vị cao hơn một chút so với nữ tử.

Trải qua một thời gian dài phát triển, song nhân lại dần dần biến thành minh song cùng ám song. Minh song có đặc thù song tính rõ ràng, từ bề ngoài cũng có thể phán đoán ra là song nhân. Mà bề ngoài ám song lại giống với nam tử bình thường, trên người cũng có đặc thù nam tính, lại che dấu khí quan nữ tính. Người như thế ít lại càng ít, ít đến một phần vạn, hơn nữa bình thường rất khó phát hiện đặc thù song nhân, đại bộ phần đều có cuộc sống như nam tử bình thường.

Bạch Thanh Đồng là một thiếu niên mồ côi bình thường được nhiếp chính vương đương triều thu dưỡng làm con, nhiếp chính vương Già La Diêu… Lại là một nam nhân có thể chất ám song, chẳng qua chính y cũng không biết.

Gió thu nổi lên, tình triền miên, một tấc một tấc, tương tư nhập vào xương cốt.

Đơn Giản Yêu Hận

tinybook tinybook
Đơn Giản Yêu Hận
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Đơn Giản Yêu Hận của tác giả Lam Lâm thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại đô thị, nhẹ nhàng, nhất thụ nhất công, HE...Truyện nói về châu chuyện tình yêu của cặp đôi Chiêm Lạc với Ôn Đình Vực.

Y chợt nhớ đến thời sinh viên rỗi rãi không có việc gì làm, giúp Ôn Đình Vực khắc mấy con dấu chẳng chút giá trị pháp lí, trong số đó y thích nhất con dấu “Đơn giản yêu hận”. Y sớm đã thấu hiểu mọi thứ trên đời này, cho dù là ai đi chăng nữa, chung quy vẫn chẳng thể thoát khỏi bốn chữ ấy.

Y vốn dự định thoát khỏi vòng tròn này, nhưng rồi chính bản thân mình lại cam tâm tình nguyện nhảy vào. Làm một người bình thường, thực ra cũng không có gì là không tốt.Càng bình thường, lại càng hạnh phúc.

Liệu y có thoát khỏi được 4 chữ mà chính y đã khắc lên con dấu đó không? Mời mọi người cùng khám phá, hoặc điểm qua Vợ Quan, một tác phẩm hay bạn không nên bỏ qua.

Tháng Năm Ngọt Ngào

tinybook tinybook
Tháng Năm Ngọt Ngào
Editor: VyVyCát Thể loại: tiểu thuyết hiện đại

Truyện Vi Dân một người từ nhỏ đã sống trong vòng tay ấm áp thân thương của người thân ,với diện mạo xinh đẹp cùng với tính tình hoả bạo. Và dưới sự bảo bọc của gia đình Cát Vi Dân lớn lên đến tuổi 16. Lúc này hắn chuẩn bị bước sang tuổi 17 thì gặp Cao Tân.

Sự yêu thương nâng niu cùng quý trọng của một người ngoài gia đình mình ra, lần đầu tiên dung túng thỏa hiệp với một kẻ khác, cả đời đã sống trong mật ngọt, cuộc sống ngọt ngào của mình rồi sẽ còn không? Xin mời xem – “Tháng năm ngọt ngào”.

Vĩnh Hằng

tinybook tinybook
Vĩnh Hằng
Truyện Vĩnh Hằng của tác giả Rosespy là tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại hiện đại đô thị, thương trường, cường công cường thụ, HE.

Năm năm qua Vương Bân làm việc chăm chỉ cho Hoàn Á thiếu điều bán mạng luôn cho công ty nhưng đổi lại thiếu chút nữa phải vào tù. Cuối cùng hắn bị đuổi khỏi công ty, ôm trong mình mối hận với công ty muốn trả thù nhưng đến phút chót hắn lại bỏ qua và bước tiếp.

Trương Khải Huy, trong truyện hay là vị Giám Đốc trẻ tuổi anh tuấn mới nhậm chức của Hoàn Á vì yêu cầu của đối tác buộc phải tìm đến sự giúp đỡ của Vương Hân.

Điều kiện quay lại giúp Hoàn Á của Vương Hân là Trương Khải Huy phải lên giường với hắn một đêm.

Sau đó quan hệ của bọn họ dây dưa không dứt, vừa là đối tác kinh doanh vừa là tình nhân ….

Huỳnh Mạc Phách Đương - Bạn Diễn

tinybook tinybook
Huỳnh Mạc Phách Đương - Bạn Diễn
Thể loại: Hiện đại, cuộc sống đô thị, niên hạ, xoay quanh quay chụp GV.

Truyện Huỳnh Mạc Phách Đương - Bạn diễn của tác giả Thất Ưu là câu chuyện tiểu thuyết xoay quanh những giới nghệ sĩ.

Nam chính là thu vì nhẹ dạ cả tin nên bị mắc nợ một số tiền lớn phải phải đi đóng GV để trả nợ. Nam chính trong truyện online hay còn lại là công thì trẻ tuổi lạnh lùng do một lần cá cược thua cũng phải đi đóng phim.

Ông trời lại se duyên lại người lại khi đóng chung một bộ phim liệu họ có thể yêu nhau hay không?

Vô Ý Vi Chi

tinybook tinybook
Vô Ý Vi Chi
Lâm Vô Ý một con người vô ý vi chi, chỉ luôn chìm đắm trong các tác phẩm tiểu thuyết văn học, nhưng hắn lại đã làm ra một chuyện điên rồ nhất cuộc đời này.

Đó chính là \"Hôn môi cháy bỏng\" cùng với 2 người đàn ông, đã thế hắn còn bị chụp ảnh lại.

Và hậu quả của sự điên rồ đó là hắn bị cha mình đuổi ra khỏi nhà.

Lâm Vô Ý trở về lần thứ hai sau nhiều năm, truyện chính là vì bệnh tình của ba đang nguy kịch.

Cậu rất yêu ba mình, nhưng không muốn bị cuốn vào trong những phiền toái của một gia tộc lớn như trong siêu phẩm Thần bí lão công không thấy mặt

Lão gia tử rất yêu thương cậu con này, nhưng lại giận cậu không chịu nghe lời.

Lâm Vô Ý đã trở lại như ba mình mong muốn, không rời đi nữa.

Không biết rằng, lần này cậu trở về, lại có được điều mà trước đây cậu khó có thể nhận được.

Phượng Tướng Quân Truyền

tinybook tinybook
Phượng Tướng Quân Truyền
Có thể nói truyện Phượng Tướng Quân Truyền được dditor: Mặc Nhiên và beta: Graylain mang thể loại: tiểu thuyết cổ đại, cổ trang, cung đình, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, HE mang đến một câu chuyện sâu sắc.

Phượng Thiên Tường vốn là tướng trấn giữ biên cương, là người gian trá giảo hoạt.

Tộc trưởng Đảng Hạng bát tộc liên minh là một nhánh của dân tộc Khương thời Bắc Tống ở Trung Quốc, đã lập nên chính quyền Tây Hạ. là người nhanh nhẹn dũng mãnh, cực kỳ chán ghét người Hán — Na Hào Lặc,

Núi băng đụng bó đuốc, truyện hot gì sẽ xảy ra đây? Là băng tan? Hay là lửa tắt?

Tường Lân Uy Phượng

tinybook tinybook
Tường Lân Uy Phượng
Truyện Tường Lân Uy Phượng của tác giả Nguyệt Bội Hoàn thuộc thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết full. Con chim này thật là uy phong lẫm liệt. Tường Lân đại tướng quân Tường Lân nhìn đại điểu trước mắt, Lần đầu thấy con chim kì lạ này , trong lòng hắn có một loại cảm giác quen thuộc không hiểu được.

Cho dù con đại điểu này động một chút lại đối với hắn dùng cực hình. Cho dù con đại điểu này ăn tươi nhân sâm cùng hà thủ ô ngàn năm. Hắn cũng không phát hỏa , vẫn sủng nó như cũ. Cái này, là cảm tình giữa người với sủng vật nên có sao. Hôm nay, chỉ là tiếp tục duyên phận ngàn năm trước mà thôi.Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Trạm Trung Chuyển Tử Vong

tinybook tinybook
Trạm Trung Chuyển Tử Vong
Tác giả Thính Phong Mãn Lâu, Niệm Tiểu Duệ cho ra mắt tác phẩm Trạm Trung Chuyển Tử Vong, thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, đam mỹ, nguyên sang, linh dị thần quái, kinh tủng huyền nghi, thiên sư viện trưởng thụ, đặc chủng xuất ngũ hình cảnh công, có chút huyền huyễn, 1×1, HE

Biên tập và chỉnh sửa: Tịch Vu

Tích tắc……tích tắc……

Trên lối đi tối tăm truyền đến tiếng bước chân rối loạn, từ hai bên vách tường không khó để nhìn ra đây là một bệnh viện.

Hơn nữa, là bệnh viện cấp năm sao.

Tích tắc……tích tắc……tích tắc……

Vách tường tuyết trắng, mùi dung dịch khử trùng gay mũi, cùng với tiếng bước chân đi ra từ cuối lối đi……

Tích tắc tích tắc tích tắc……

Theo tiếng động kỳ quái không ngừng tăng tốc, từ cuối lối đi có bóng dáng một cô gái trẻ dần xuất hiện. Nếu đọc truyện thật kỹ, cô gái có khuôn mặt khá đẹp kia đang mang thai, giống như ở phía sau có cái gì đó đang truy đuổi, sắc mặt rõ ràng là trắng bệch, lại càng nện nhanh bước chân hơn. Rõ ràng là, tiếng bước chân rối loạn kia chính là của cô.

tinybook Kho Sách
Chat