Đào Hoa Mãn Lâu Chương 13 Chương 13

Đào Hoa Mãn Lâu
Tác giả: M và Nguyệt
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Choco
Số chương: 36
Lượt xem: 3001
Tóm tắt nội dung:
Chương 13 Chương 13
Tổng số chương: 36
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 26/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 26/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 26/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 26/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 26/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 26/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 26/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 26/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 26/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 26/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 26/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 26/04/2017
CHƯƠNG 13

          Chỉ là chuẩn bị kế hoạch thế nào vẫn không cản nổi biến hóa. Ngay khi thầy trò Hoa Mãn Lâu xuất môn trước một khắc, xảy ra một chuyện mà lão Giang không giải quyết được, Hoa Mãn Lâu đành cùng Nguyệt Ảnh lui thời gian xuất môn lại. Càng lùi càng lâu, Hoa Mãn Lâu trong lòng sốt ruột. Tâm tình xao động vội vàng ngay cả Nguyệt Ảnh cũng nhận thấy.

          Thật sự chậm.

          Khi Hoa Mãn Lâu đem Lý Nguyệt Ảnh cưỡng bức lợi dụ người đánh cá đem họ đưa lên đảo Đào Hoa, y chỉ biết mình đã chậm. Xa xa nghe tiếng đổ vỡ của tòa nhà, tiếng Hoàng Dược Sư tức giận mắng, Phùng Hành ở một bên khóc lóc khuyên bảo, Hoa Mãn Lâu chỉ biết, Trần Huyền Phong cùng Mai Siêu Phong đã trộm thư đi rồi.

          Hoa Mãn Lâu quyết định thật nhanh, phân phó một tiếng: “Nguyệt Ảnh, con ở đây chờ, không được chạy loạn.” Liền sử dụng khinh công, thật nhanh chạy về phía thanh âm phát ra.

          Y cùng Hoàng Dược Sư đã quen biết lâu, lại Hoa Mãn Lâu học thức phi phàm, trận thế trên Đào Hoa đảo Hoàng Dược Sư cũng từng cho y biết, bởi vậy, Hoa Mãn Lâu dễ dàng đi qua đó.

          Lúc này Hoàng Dược Sư trong lòng một mảnh phẫn nộ.

          Trần Huyền Phong cùng Mai Siêu Phong là đệ tử đã theo hắn thật lâu, là đệ tử hắn tâm đắc nhất, là đệ tử hắn để nhiều tình cảm nhất. Đối đệ tử hắn cũng không dấu giếm, chỉ là Cửu Âm chân kinh chỉ có hạ bộ, nếu luyện tập sẽ tẩu hỏa nhập ma, ngay cả Hoàng Dược Sư hắn với tu vi như vậy cũng không dám tùy ý luyện tập, huống chi lại là đệ tử của hắn.

          Ai ngờ, ai ngờ……..

          “Giỏi, giỏi, giỏi cho một Trần Huyền Phong, giỏi cho một Mai Siêu Phong, giỏi cho một đồ nhi ngoan!” Liên tục ba từ “giỏi”, lời nói mang đầy cuồng nộ bi thống, cơ hồ cứa vào lòng người từng đạo vết thương.

          Hoàng Dược Sư chỉ cảm thấy lửa giận công tâm, lần trước Hoa Mãn Lâu cũng đã nói qua, Cửu Âm chân kinh có thể đẩy rất nhiều võ lâm cao thủ đến mất mạng, tất nhiên đối người trong võ lâm hấp dẫn, trong đó đòi hỏi người có tư chất yêu cầu rất cao, đây cũng là một thước đo nhân tính của con người.

          Còn nhớ rõ lúc ấy trên Bách Hoa lâu, khói nhẹ lượn lờ quanh nam tử tuyết trắng ấy, hắn tự mình phẩm trà lài Hoa Mãn Lâu pha, nghe y đánh đàn. Hai người bàn luận về việc này, hắn hỏi: “Cửu Âm chân kinh này, phần trước là võ công bí hiểm, giờ ta chỉ có hạ bộ, ta đọc cho ngươi, ngươi có muốn nghe?” Hoa Mãn Lâu chỉ cười nhạt lắc đầu: “Võ công là để kiện thể phòng thân, ta hiện tại đã học đủ rồi. Hơn nữa ta võ công của mình còn học chưa xong.” Lời vừa dứt, lại nói: “Dược Sư, ngươi trời sinh tính kiêu ngạo bất tuân, vẫn còn hơi nóng nảy. Hiện giờ lời ta nói với ngươi, hãy nhớ kỹ.”

          Hoàng Dược Sư cảm thấy sắc mặt y lúc đó thật nghiêm túc, vẻ mặt nghiêm tuấn [nghiêm trọng, gay gắt], cũng ngồi thẳng lại.

           “Dược Sư, giang hồ trùng điệp, khó thấy được nhân phẩm một người. Tham lam tất cả mọi người đều có, bảo vật bên cạnh, luôn không nhịn được muốn lấy.” Hoàng Dược Sư nghiền ngẫm cười, nói: “A Lâu, ngươi lo lắng có loại người như vậy ở bên người ta sao?”

          “Dược Sư, cũng không phải tất cả mọi người đều như vậy.” Hoa Mãn Lâu mỉm cười, lại nói: “Chỉ là, ta chỉ cần ngươi trong vài trường hợp, đừng có giận chó đánh mèo lên người khác.”

          “Ngươi ám chỉ điều gì?”

          “Ta ý gì cũng không có, chỉ là nếu lúc ấy bên cạnh ngươi là ta, ngươi giận chó đánh mèo, ta đánh không lại ngươi……..”

          “Ai, Dược Sư, ngươi làm cái gì?” Chưa nói xong, liền đỡ lấy một kích vui đùa của Hoàng Dược Sư, hai người lại đứng lên luận bàn.

          A Lâu, A Lâu, lời ngươi nói trở thành sự thật rồi, đứa nhỏ ta nuôi dưỡng lâu như vậy đã phản bội ta, những người khác thì sao?

          Hoàng Dược Sư cắn chặt răng, ánh mắt hung ác đảo qua đám đệ tử, hắn tự nhận mình đối đãi đệ tử không tệ, quan tâm của hắn đổi lại hai kẻ phản bội. Muốn hắn thế nào chịu nổi?

          Khúc Linh Phong chắn trước đám Lục Thừa Phong, Vũ Miên Phong, Phùng Mặc Phong ba người, nhìn hắn, nuốt nước miếng hoảng sợ kêu: “Sư phụ, đừng…….”

          Tuy hắn không biết sư phụ muốn làm gì, nhưng nguy hiểm theo bản năng mà cảm nhận được, làm hắn chỉ có thể đứng lên che chở cho đám sư đệ phía sau, tuy rằng, hắn cũng rất sợ.

          “Ta hiện tại đánh gãy chân các ngươi, xem các ngươi có dám làm những việc như thế.” Lời xong. Đi về phía bọn Khúc Linh Phong, sợ tới mức mặt mày tái nhợt, nhưng đối Hoàng Dược Sư kính sợ, bọn họ đều quỳ trên mặt đất cầu xin sư phụ chứ không bỏ chạy.

          Lúc này Phùng Hành mang theo bụng bầu xông đến, xa xa kêu to: “Dược Sư, đừng làm vậy, Linh Phong bọn chúng vô tội.”

          “A Hành, nàng đang mang bầu, trở lại phòng nghỉ ngơi, chuyện của ta, không cần nàng xen vào.” Hoàng Dược Sư ngữ khí âm trầm, không bởi vì Phùng Hành xuất hiện mà dừng lại.

          Phùng Hành từ nhỏ thân thể đã yếu, nào có xông vào giang hồ, cũng không biết đến quy củ giang hồ, chưa từng nhìn thấy trường hợp như vậy, liền hoảng sợ đứng khóc. Nàng chưa từng nghĩ đến, người mà nàng chọn sẽ vì một bộ kinh thư mà trở nên cuồng nộ như vậy. Lại không nghĩ rằng, Hoàng Dược Sư bi thống điên cuồng, một bộ Cửu Âm chân kinh là một nguyên nhân, mặt khác, cũng vì bị đồ đệ mà mình nhất mực yêu thương phản bội mà đau xót.

          Lúc này Hoàng Dược Sư không để ý tới lời khuyên can của Phùng Hành, tay đề lực, đánh mạnh về hướng chân Khúc Linh Phong. Một bóng trắng chợt lóe, nội lực từ ống tay áo phóng ra. Khúc Linh Phong lúc này mới thấy, giống như sống sót qua cái chết, kinh nghi bất định [kinh ngạc không tin], hô to: “Hoa tiên sinh, ngài sao lại ở đây.”

          Bóng trắng đúng là Hoa Mãn Lâu, xa xa nghe thấy tiếng khóc y đã thầm nghĩ không tốt, trong lòng không khỏi ảo não mình đến chậm, vội vội vàng vàng tiếp một chưởng. Nhưng chưởng lực này là Hoàng Dược Sư đánh ra khi đã cuồng nộ, dù Hoa Mãn Lâu đã có chuẩn bị vẫn có chút không chịu nổi. Ngực y cuồn cuộn đau đớn, áp chế thứ chất lỏng đang đẩy lên trong cổ họng, nói: “Linh Phong, ngươi không sao chứ?”

          “Linh Phong cùng các sư đệ tất nhiên không sao, nhưng Hoa tiên sinh, sư huynh sư tỷ lấy trộm Cửu Âm chân kinh, sư phụ rất tức giận……” Khúc Linh Phong nghẹn ngào, sư huynh sư tỷ phản bội, sư phụ bi thống cuồng nộ, hắn cũng không chịu nổi.

          Hoa Mãn Lâu xoay người, hướng Hoàng Dược Sư nói: “Dược Sư, ta đáp ứng lời mời mà đến, lại không nghĩ lại xảy ra chuyện này. Linh Phong bọn họ thật sự vô tội, ngươi bình tĩnh lại một chút.”

          “A Lâu, ngươi cũng biết có một Trần Huyền Phong, thì sẽ có người thứ hai, thứ ba xuất hiện không phải sao?” Hoàng Dược Sư rống giận, trên tay không ngừng đề khí, tiếp tục công kích bọn Khúc Linh Phong, muốn đánh gãy chân họ. Lúc này, Phùng Mặc Phong mới tám tuổi phản ứng lại, túm chặt tay áo Vũ Miên Phong khóc lớn.

          Thực khổ cho Hoa Mãn Lâu, y vốn không nhìn thấy, hết thảy toàn bộ đều dựa vào thính giác, Hoàng Dược Sư võ công cao cường, mới đánh bừa một chưởng đã làm y bị nội thương, lúc này Phùng Mặc Phong khóc lớn, bình thường thì không sao, nhưng hiện tại làm nhiễu loạn thính lực của y, chiêu thức trở nên chậm lại, Hoàng Dược Sư bỏ qua ngăn trở của y, đánh về phía Lục Thừa Phong.

           Hoa Mãn Lâu trở tay không kịp, đem cả người chống đỡ cho Lục Thừa Phong bên cạnh. Chưởng lực thật mạnh đánh trên người Hoa Mãn Lâu, dù y có nội lực hộ thân, cũng vẫn bị đánh tới ho ra máu.

Đệ thập tam chương hoàn Đăng bởi: admin

14
Xem
Chương 14Chương 14 26/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 26/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 26/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 26/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 26/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 26/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 08/05/2017
21 - 36

Dẫn Linh Sư

tinybook tinybook
Dẫn Linh Sư
Truyện Dẫn Linh Sư của tác giả Mục Tiểu Trần là một truyện tiểu thuyết hay, đam mỹ đô thị, linh dị, tiên ma, gương vỡ lại lành, hào môn thế gia. Cường thế bá đạo công x Trầm ổn bình tĩnh thoải mái thụ. 1×1 HE.

Bạch Diệc Trạch trong truyện vào lúc tròn mười tám tuổi thì trên người xuất hiện ấn ký của dẫn linh sư, và cũng từ đó trở thành dẫn linh sư duy nhất ở nơi đây. Bởi vì không thể rời khỏi thành phố vô tận này, nên hắn bắt buộc phải chia tay với Sở Mặc.

Tây Xan Tiểu Tình Nhân

tinybook tinybook
Tây Xan Tiểu Tình Nhân
Truyện Tây Xan Tiểu Tình Nhân của tác giả Tứ Nguyệt Phong là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ 1×1, tiểu thuyết hiện đại, ôn nhu công sủng thụ, ấm áp, HE.

Thụ nhà nghèo làm thêm kiếm tiền đóng học phí + chăm sóc mẹ già ốm yếu. Đi kiếm việc thì bạn của công nhìn trúng, đem giới thiệu cho công. Đọc truyện hot sẽ thấy Công nhà giàu, thuộc dạng thiếu tình thương, lạnh lùng nửa mùa, “ngoài mặt lãnh khốc, bên trong lại phong tao”, đêm phải ôm gấu bông mới ngủ được, giờ mất gấu thì kiếm người ôm.

Và thụ thành gấu ôm cho công. Và nhất kiến chung tình. Và sau đó là ngọt ngào sến súa ngây thơ shoujo toàn tập.

Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo

tinybook tinybook
Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo
Truyện tiểu thuyết full của Oa Qua Oa là tác phẩm Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo nói về Đường đường là một tổng tài của một công ty lớn đẹp trai, độc thân, tốt nghiệp một trường nổi tiếng ở nước ngoài.

Lê Cẩn là kim cương vương lão ngũ có danh tiếng của tập đoàn Lê Thị thậm chí là của cả giới kinh tế tài chính.

Ai cũng muốn được trở thành vợ của hắn nhưng thật ra truyện hắn đã kết hôn bí mật với một người là nhân viên trong công ty của hắn , người mà sẽ không ai nghĩ ra là hắn sẽ lấy. Liệu người đó là ai mời các bạn đón xem.

Cẩm Sắt

tinybook tinybook
Cẩm Sắt
Thể loại: Đam mỹ, 1×1, hài hước, ấm áp, một chút ngược

Đọc truyện Cẩm Sắt của tác giả Priest là câu chuyện tiểu thuyết hiện đại giữa nhân và yêu văn có chút cẩu huyết. Tiểu thụ là một ngụy quân tử còn tiểu công lại là một người cố chấp.

\"Thức ăn nếu còn thừa, dăm ba hôm là phải mọc nấm, trái cây nếu nhét dưới đất, hai ngày là thối, nước trà để bên ngoài, qua đêm là không thể dùng nữa.Truyện về lòng người nằm trong bụng mấy chục năm, chẳng lẽ cũng sẽ thối rữa, biến chất… thậm chí hoàn toàn thay đổi?”

Thời buổi loạn thể hai người vốn là huynh đề giờ đúng giữa hai đầu chuyến tuyến đối nghịch nhau. Lòng thù hận cùng những khúc mắt nghi kỵ lẫn nhau đã đảy họ ngày càng xa nhau. Đến phút cuối cùng chợt nhận ra tuổi thơ mới là ước mơ mà họ theo đuổi.

Nhật Tô Phòng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh

tinybook tinybook
Nhật Tô Phòng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh
Truyện Nhật Tô Phòng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh của tác giả Shiya Tử Dạ là một truyện đam mỹ 1×1, tiểu thuyết hay, thô tục cường hãn tinh trùng thượng não công x Thân thế bi thảm YD trá hình lạnh lùng thụ, H VĂN, HE.

Vào nhầm nhà lại vớ phải một \"yêu tinh khiếm thao\", thao đến thao đi cả đời. Nơi này chỉ có một YD thụ, TMD tên gọi Nghiêm Tố!! Yêu tinh có một lão công sức lực dồi dào, mỗi ngày đem hắn lăn qua lộn lại. Trải qua truyện hot \"chín chín tám mươi mốt khó khăn\" rốt cuộc tính phúc tu thành chính quả.

Cái Hôn Của Tử Thần

tinybook tinybook
Cái Hôn Của Tử Thần
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cái Hôn Của Tử Thần, truyện tiểu thuyết hiện đại nói về trong chuyện tình yêu thì thường có tham vọng và có những tội ác, là người chúng ta bắt gặp trên đường phố, trong công viên, trong quán ăn, trong rạp hát, trong nhà trường…trong xã hội đó .

Xã hội mà nhà văn nổi tiếng của Mỹ gọi là Xã Hội Vĩ Đại. Vĩ đại là vì nó đã sản sinh ra những đứa con sẵn sàng thản nhiên đến lạnh lùng gây tội ác để thực hiện những ước mơ, tham vọng cuồng điên. Là một sinh viên hai mươi bốn tuổi.

Đã khiến chúng ta phải rùng mình ghê sợ trước cái vẻ lì lợm, trâng tráo và tính tàn ác độc địa của hắn, là người vẫn còn bình tĩnh tự đánh giá về mình ngay sau khi đã phạm tội ác tầy đình. Mời các bạn cùng theo dõi hoặc điểm qua truyện Cưng Chiều Vô Hạn, một trong những truyện tình cảm dạt dào cảm xúc.

Tuyệt Sắc Tà Thần

tinybook tinybook
Tuyệt Sắc Tà Thần
Truyện Tuyệt Sắc Tà Thần của tác giả Cát Cát Ái Nhi thuộc thể loạitruyện hay đam mỹ. Hàn Lân Giáo và Vân Chân Phái là hai thế trọng mới trong giới võ lâm. Vân Chân Phái dựa vào nền tảng võ công vững chắc cùng với cách đối xử giao hảo giang hồ tốt nên được giới giang hồ xem như là nhân tài mới xuất hiện.

Ngược lại Hàn Lân Giáo là giáo phải trên đỉnh núi cao, tu luyện tà đạo, nuôi trồng độc trùng linh thảo khiến cho cả giới giang hồ ký nhiều lần đem quân trừ ác nhưng bất thành mà sinh ra thù hằn. Thế giới vô biên, muôn hình vạn trạng. Có người nguyện cùng bạn tri kỷ hòa hợp, có người thà cùng quỷ làm bạn. Đủ kiểu đủ loại phe phái chiếm giữ tại một phương, bề ngoài thì gió êm sóng lặng, đúng là núi cao sừng sững cũng không đỡ được dã tâm mà cùng nhau tranh đấu gay gắt.

Mời các bạn cùng theo dõi tiểu thuyết full đầy hấp dẫn này nhé.

Dư Hòa Và Bắc Mộc

tinybook tinybook
Dư Hòa Và Bắc Mộc
Truyện Dư Hòa Và Bắc Mộc của tác giả Hoa Khai Thiên Niên Túy là một câu truyện đam mỹ cổ đại, tiểu thuyết cổ đại, ngược luyến tàn tâm. Kể lại một đời đau thương của A Hòa và Bắc Mộc. Hồi ức của Dư Hòa và tình cảm của hắn với sư phụ.

A Hòa được sư phụ nhặt bên ngoài sơn cốc ở Vong Ưu, trong truyện hay là một cậu nhóc sáu bảy tuổi, bẩn đến độ chỉ nhìn thấy mỗi đôi mắt sáng màu đen, da chân bị rách, máu chảy đầm đìa, không biết đi bao lâu mới đến được Vong Ưu.

Dựng Phụ

tinybook tinybook
Dựng Phụ
Dựng Phụ nói về được dinh ra tại 1 xóm nghèo nhỏ, Khả Lạc phải sống trong một nơi u tối và đầy tệ nạn, còn gia đình thì cũng không yên ấm lúc nào cũng có tiếng chửi rủa của phụ thân.

Trái ngược với người mẹ hung như gấu lợn, cha cậu lại là 1 kẻ nhu nhược gầy yếu, không hề có chút khí khái nam tử.... như trong 120 ngày nhìn trộm.

Chính truyện này khiến Khả Lạc luôn cảm thấy xấu hổ và chán ghét cha mình.

Một lần bị bạn bè rủ rê, cậu theo bọn họ đi tìm kiếm khoái lạc phạm pháp, tới nơi, mới kinh ngạc phát hiện “cô gái” đang bị đám bạn cậu thay nhau cường bạo lại chính là người cha đáng thương mà mình vẫn miệt thị.

Cậu phải đối xử như thế nào với người cha nhu nhược của mình đây?? Tất cả sẽ có trong truyện tiểu thuyết hiện đại, mời các bạn đón đọc.

Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi!

tinybook tinybook
Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi!
Thông qua tên truyện online hay, chúng ta cũng có thể đoán được phần nào nội dung câu chuyện. Truyện Bạch Công Tử Bị Yêu Quái bắt đi rồi! của tác giả Tả Nhị Nương thuộc thể loại ngôn tình - đam mỹ - nhân thú.

Truyện tiểu thuyết hay gồm 25 chương và 3 ngoại chuyện nói về diễn biến và quá trình xảy ra một trận yêu phong. Sau đó, Sơn Đại Vương đã bắt một công tử về làm áp trại phu nhân.

Ky Luyến Vân Tiêu

tinybook tinybook
Ky Luyến Vân Tiêu
Truyện [Thích Cố Đồng Nhân] – Ky Luyến Vân Tiêu thuộc thể loại Thích Cố Hiện đại văn, có H, tiểu thuyết, HE. “Nghiêm!” Khẩu hiệu uy nghiêm vang lên, hai hàng người nhanh chóng thẳng hàng trên bãi tập. Trước ngực là bảng hiệu sáng lấp lánh: ACI – Hoa Hàng Quốc Tế.

Đúng vậy, công ty hàng không lớn nhất nước, Hoa Hàng Quốc Tế, cứ bốn năm một lần lại tiến hành thực tập cho tân phi công. Huấn đạo viên Lý Linh trong truyện hot này nhìn mười lăm sinh viên xuất sắc, không khỏi cảm thán, tuổi trẻ thật là tốt!

Kính Ảnh Tình Duyên

tinybook tinybook
Kính Ảnh Tình Duyên
Truyện Kính Ảnh Tình Duyên của tác giả Mạt Tiêm Thù thuộc thể loại ngôn tình - đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết full. Truyền thuyết \"Huyền Lăng vương phủ\" là đại phương thần bí mộng ảo nhất cua toàn bộ đại hán vương triều, trong vương phủ rường cột trạm trổ, xa hoa giống như tiên cảnh. Huyền Lăng vương lại càng là cẩm y ngọc quan (áo gấm mũ ngọc), hết sức hoa lệ, độc sủng nam hậu. Ngay cả thị vệ trong vương phủ, tất cả đều là tuấn mỹ phi phàm, nhóm tỳ nữ cũng đều là thanh tú động lòng người.

Nghe nói nha hoàn Huyền Lăng vương phủ thỉnh thoảng xuất môn mua sắm cũng đều bị dân chúng vây xem, nói không hoa trương, khinh sa la quần (chắc ý nó như váy áo thướt tha), hoàn hội đinh đương (trâm cài leng keng), tựa như tiên nữ trên thiên cung.

Cũng từng có người thấy truyện phong tháu bát đại thị vệ của vương phủ lúc cùng nhau tiêu diệt phản đảng, bạch y phiêu nhiên (như bay), tay áo phiêu phiêu, phản phất như thần tiên.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Diệu Nhật Lam Thiên

tinybook tinybook
Diệu Nhật Lam Thiên
Truyện Diệu Nhật Lam Thiên của tác giả Trầm Ngư Bất Lạc Nhạn là một trong những tiểu thuyết full về đam mỹ. Hai con người tịch mịch, kiếm tìm hạnh phúc. Ba lần gặp gỡ tình cờ, kết thúc đều là ở trên giường. Nối tiếp sau đó là những chuỗi ngày Gặp nhau – Lên giường.

Cậu ôn nhu săn sóc, dịu dàng chu đáo. Anh dần ỷ lại, dần lộ ra bản chất thật của mình trước mặt cậu. Rồi chẳng biết tự lúc nào. Khi mà con tim còn chưa hiểu yêu là gì. Thì thân thể đã chẳng thể rời nhau. Thân thể ấp ám sưởi ám đánh cắp con tim cô đơn

Con tim lại chữa lành vết thương trong quá khứ. Thế mới biết, hạnh phúc, thanh thản là chỉ khi ta biết quý trọng, hiện tại, mong chờ vào tương lai.

Mời bạn tinybook.net để đón chờ kết cuộc của câu chuyện này.

Vốn Dê Không Dễ Chọc

tinybook tinybook
Vốn Dê Không Dễ Chọc
Truyện Vốn Dê Không Dễ Chọc của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện thuộc thể loại tiểu thuyết hoàn, ngôn tình đam mỹ, huyền huyễn, nhất thụ nhất công, sinh tử văn.

Bách Vị xuống nhân gian quán cơm nhỏ liền thấy cáo thị tuyển gia nhân. Đó là… Muốn hắn làm việc ở phía Tây phòng sao. Ha! Cái này là sở trường của hắn rồi, tây ốc đông ốc chưa từng sai sót!. Gì?

Còn phải biết thổi tiêu? Giang phủ chủ nhân này đến điều kiện tuyển gia nhân cũng quá kỳ quái rồi. Bất quá may là, Hàn tương tử tiền bối nói kỹ nghệ của hắn có thể làm say mê lòng người. Đảm nhiệm truyện hay này chắc không thành vấn đề rồi! Giang Hãn đầu đầy hắc tuyến.

Thiên Tứ Kiều Tử

tinybook tinybook
Thiên Tứ Kiều Tử
Truyện [Công Tôn Sách Đồng Nhân] Thiên Tứ Kiều Tử của tác giả Thanh Linh là một trong những truyện tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại đam mỹ đồng nhân Công Tôn Sách, sinh tử văn, 1×1, HE.

Y, Công Tôn Sách, một phiên phiên công tử khuynh thành, mang trong mình cốt nhục của Bàng Thống…… Bàng Thống xuất chinh, một đi không trở lại. Công Tôn cùng Bao Chửng thân tại đại doanh quân Liêu, bị người sau lưng theo dõi từng bước. Thai nhi mà Thiên Mang mang tới, sẽ đưa tới trận tinh phong huyết vũ như thế nào? Mời các bạn cùng xem truyện hot này nhé!

Cho Tôi Một Bát Cháo

tinybook tinybook
Cho Tôi Một Bát Cháo
Tóm tắt nội dung truyện Cho Tôi Một Bát Cháo được tác giả Điệp Chi Linh viết với thể loại tiểu thuyết hiện đại, nhất công nhất thụ, võng du (chỉ có một chút về võng du, phần lớn đều viết về cuộc sống hiện thực)...Truyện xoay quanh về câu truyện mở đầu ở một trò chơi có tên là “Trong mộng giang hồ”....Các cặp gồm có: Chu Châu — Long Hành Thiên, Văn Bân — Từ Phong, Hạ Phong — Nhạc Viêm.

Màn đầu: Tiểu mễ chúc — Long Hành Thiên Hạ

Nam nhân ôn nhu như ngọc, đây là ấn tượng đầu tiên: Cậu là đại biểu cho người đàn ông tốt thời đại mới, công tác ở một công ty luật, cái gọi là một sai lầm để hận đến ngàn đời, danh từ thời xa xưa cho tới nay vẫn là vô cùng thực dụng.

Màn thứ hai: Túy Thanh Phong + Hào Hoa Phong Nhã

Tác phong hoàn toàn tương phản với cái tên, mỗi lời nói đều là những câu mắng chửi thô tục, đây là Văn Bân. . . Cậu ta vừa mở miệng chính là một tràng bão táp, thực khiến người ta khiếp sợ. Vẻ ngoài tuấn tú, miệng thì thô tục, nội tâm lại thực yếu ớt.

Màn thứ ba: Hạ Phong + Thần Hỏa

Mới bắt đầu thực sự không hiểu được hai người bắt đầu yêu nhau từ đâu, chậm rãi mới biết được, tình cảm của cả hai thực mâu thuẫn

Kết quả của 3 cặp này sẽ đi đâu về đâu mời mọi người cùng đọc truyện nhé.

Cưỡng Đoạt

tinybook tinybook
Cưỡng Đoạt
Truyện Cưỡng Đoạt của tác giả Lê Tiểu Bất là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại sinh tử văn, HE nhẹ nhàng ấm áp.

Hai người có hai hoàn cảnh trái ngược nhau, ngoại hình cũng khác nhau, một người mồ côi lại bị tật chân trái nhưng vẫn kiên cường đứng ra gánh vác gia đình, còn một người ngạo mạn , tính cách lạnh lùng, nhưng hai người ở gần nhau dần nảy sinh tình cảm.

Câu truyện dưới đây khiến cho người đọc một lần nữa cảm nhận được hạnh phúc ngọt ngào trong cuộc sống, hãy đọc đi đọc lại thật kĩ.

Trọng Sinh Chi Oan Gia Ngõ Hẹp

tinybook tinybook
Trọng Sinh Chi Oan Gia Ngõ Hẹp
Truyện Trọng Sinh Chi Oan Gia Ngõ Hẹp của tác giả Tịch Mộc thuộc thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết hay. Lúc còn sống, y là cảnh sát, nằm vùng. Hắn là kẻ dã tâm, phản nằm vùng. Một hồi vướng mắc thâm sâu, tạo nên một chuỗi tương ái tương sát của chính và tà,

Chỉ đáng tiếc một lần ngoài ý muốn khiến hai người không thể đi đến cuối. Nhưng mà, nhưng mà ông trời cũng đừng ức hiếp người quá đáng như thế chứ. Xuyên tới cổ đại không có máy tính, không có di động, y cũng đành. Nhưng mà tại sao, kiếp trước hại y còn chưa đủ hay sao, kiếp này lại vướng vào một đoạn tơ tình.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện và thưởng thức

Con Buôn Tử Thần

tinybook tinybook
Con Buôn Tử Thần
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Con Buôn Tử Thần, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một cậu bé còn nhỏ tuổi số phận và định mệnh đã đẩy đưa cậu mà chúng ta gần như không thể tính toán được.

Ngay cả khi cuộc sống, Cả Đời ta đều có nhiều điều kì diệu thì chắc chắn phải có một điều kì điều vượt trội trên tất cả. Và một thiếu niên 14 tuổi sẽ trải nghiệm chính cái điều kỳ diệu ấy. Sau khi trao cho người bạn gái mình một nụ hôn ngọt ngào, cậu lập tức lên đường để bước vào cuộc hành trình đầy hiểm nguy và dựng tóc gáy...

Về truyện xuyên qua không gian và thời gian, với vai trò là một vị cứu tinh. Từ tời khắc đó, cậu kinh hoàng khi bắt đầu nhận ra rằng sự sống trong vũ trụ hoàn toàn khác hẳn với những gì cậu từng được biết và nghĩ.

Câu Lạc Bộ Sắc Lang

tinybook tinybook
Câu Lạc Bộ Sắc Lang
Truyện Câu Lạc Bộ Sắc Lang của tác giả Ngữ Tịch thuộc dòng truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, nhất công nhất thụ, biến thái văn, công sủng thụ, ấm áp, điềm văn, pink, HE.

Một học sinh mới, năm nhất, phải lựa chọn câu lạc bộ, bất đắc dĩ trở thành thành viên “câu lạc bộ Sắc Lang”. Hắn ngày đầu tiên đến trường đã đắc tội Hội trưởng Hội học sinh kiêm Trưởng “câu lạc bộ Sắc Lang” là Quý Anh Diễm. Vốn tưởng rằng cuộc sống Trung học sẽ thê thảm lại vì “Sắc” mà trở nên tốt đẹp, tình đẹp như trong tác phẩm Chờ, ta sẽ chờ em.

Tân Thuần ngơ ngác đơn thuần cùng sắc lang Quý Anh Diễm diễn tấu giai điệu truyện tình yêu.
tinybook Kho Sách
Chat