Đào Hoa Mãn Lâu Chương 13 Chương 13

Đào Hoa Mãn Lâu
Tác giả: M và Nguyệt
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Choco
Số chương: 36
Lượt xem: 3553
Tóm tắt nội dung:
Chương 13 Chương 13
Tổng số chương: 36
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 26/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 26/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 26/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 26/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 26/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 26/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 26/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 26/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 26/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 26/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 26/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 26/04/2017
CHƯƠNG 13

          Chỉ là chuẩn bị kế hoạch thế nào vẫn không cản nổi biến hóa. Ngay khi thầy trò Hoa Mãn Lâu xuất môn trước một khắc, xảy ra một chuyện mà lão Giang không giải quyết được, Hoa Mãn Lâu đành cùng Nguyệt Ảnh lui thời gian xuất môn lại. Càng lùi càng lâu, Hoa Mãn Lâu trong lòng sốt ruột. Tâm tình xao động vội vàng ngay cả Nguyệt Ảnh cũng nhận thấy.

          Thật sự chậm.

          Khi Hoa Mãn Lâu đem Lý Nguyệt Ảnh cưỡng bức lợi dụ người đánh cá đem họ đưa lên đảo Đào Hoa, y chỉ biết mình đã chậm. Xa xa nghe tiếng đổ vỡ của tòa nhà, tiếng Hoàng Dược Sư tức giận mắng, Phùng Hành ở một bên khóc lóc khuyên bảo, Hoa Mãn Lâu chỉ biết, Trần Huyền Phong cùng Mai Siêu Phong đã trộm thư đi rồi.

          Hoa Mãn Lâu quyết định thật nhanh, phân phó một tiếng: “Nguyệt Ảnh, con ở đây chờ, không được chạy loạn.” Liền sử dụng khinh công, thật nhanh chạy về phía thanh âm phát ra.

          Y cùng Hoàng Dược Sư đã quen biết lâu, lại Hoa Mãn Lâu học thức phi phàm, trận thế trên Đào Hoa đảo Hoàng Dược Sư cũng từng cho y biết, bởi vậy, Hoa Mãn Lâu dễ dàng đi qua đó.

          Lúc này Hoàng Dược Sư trong lòng một mảnh phẫn nộ.

          Trần Huyền Phong cùng Mai Siêu Phong là đệ tử đã theo hắn thật lâu, là đệ tử hắn tâm đắc nhất, là đệ tử hắn để nhiều tình cảm nhất. Đối đệ tử hắn cũng không dấu giếm, chỉ là Cửu Âm chân kinh chỉ có hạ bộ, nếu luyện tập sẽ tẩu hỏa nhập ma, ngay cả Hoàng Dược Sư hắn với tu vi như vậy cũng không dám tùy ý luyện tập, huống chi lại là đệ tử của hắn.

          Ai ngờ, ai ngờ……..

          “Giỏi, giỏi, giỏi cho một Trần Huyền Phong, giỏi cho một Mai Siêu Phong, giỏi cho một đồ nhi ngoan!” Liên tục ba từ “giỏi”, lời nói mang đầy cuồng nộ bi thống, cơ hồ cứa vào lòng người từng đạo vết thương.

          Hoàng Dược Sư chỉ cảm thấy lửa giận công tâm, lần trước Hoa Mãn Lâu cũng đã nói qua, Cửu Âm chân kinh có thể đẩy rất nhiều võ lâm cao thủ đến mất mạng, tất nhiên đối người trong võ lâm hấp dẫn, trong đó đòi hỏi người có tư chất yêu cầu rất cao, đây cũng là một thước đo nhân tính của con người.

          Còn nhớ rõ lúc ấy trên Bách Hoa lâu, khói nhẹ lượn lờ quanh nam tử tuyết trắng ấy, hắn tự mình phẩm trà lài Hoa Mãn Lâu pha, nghe y đánh đàn. Hai người bàn luận về việc này, hắn hỏi: “Cửu Âm chân kinh này, phần trước là võ công bí hiểm, giờ ta chỉ có hạ bộ, ta đọc cho ngươi, ngươi có muốn nghe?” Hoa Mãn Lâu chỉ cười nhạt lắc đầu: “Võ công là để kiện thể phòng thân, ta hiện tại đã học đủ rồi. Hơn nữa ta võ công của mình còn học chưa xong.” Lời vừa dứt, lại nói: “Dược Sư, ngươi trời sinh tính kiêu ngạo bất tuân, vẫn còn hơi nóng nảy. Hiện giờ lời ta nói với ngươi, hãy nhớ kỹ.”

          Hoàng Dược Sư cảm thấy sắc mặt y lúc đó thật nghiêm túc, vẻ mặt nghiêm tuấn [nghiêm trọng, gay gắt], cũng ngồi thẳng lại.

           “Dược Sư, giang hồ trùng điệp, khó thấy được nhân phẩm một người. Tham lam tất cả mọi người đều có, bảo vật bên cạnh, luôn không nhịn được muốn lấy.” Hoàng Dược Sư nghiền ngẫm cười, nói: “A Lâu, ngươi lo lắng có loại người như vậy ở bên người ta sao?”

          “Dược Sư, cũng không phải tất cả mọi người đều như vậy.” Hoa Mãn Lâu mỉm cười, lại nói: “Chỉ là, ta chỉ cần ngươi trong vài trường hợp, đừng có giận chó đánh mèo lên người khác.”

          “Ngươi ám chỉ điều gì?”

          “Ta ý gì cũng không có, chỉ là nếu lúc ấy bên cạnh ngươi là ta, ngươi giận chó đánh mèo, ta đánh không lại ngươi……..”

          “Ai, Dược Sư, ngươi làm cái gì?” Chưa nói xong, liền đỡ lấy một kích vui đùa của Hoàng Dược Sư, hai người lại đứng lên luận bàn.

          A Lâu, A Lâu, lời ngươi nói trở thành sự thật rồi, đứa nhỏ ta nuôi dưỡng lâu như vậy đã phản bội ta, những người khác thì sao?

          Hoàng Dược Sư cắn chặt răng, ánh mắt hung ác đảo qua đám đệ tử, hắn tự nhận mình đối đãi đệ tử không tệ, quan tâm của hắn đổi lại hai kẻ phản bội. Muốn hắn thế nào chịu nổi?

          Khúc Linh Phong chắn trước đám Lục Thừa Phong, Vũ Miên Phong, Phùng Mặc Phong ba người, nhìn hắn, nuốt nước miếng hoảng sợ kêu: “Sư phụ, đừng…….”

          Tuy hắn không biết sư phụ muốn làm gì, nhưng nguy hiểm theo bản năng mà cảm nhận được, làm hắn chỉ có thể đứng lên che chở cho đám sư đệ phía sau, tuy rằng, hắn cũng rất sợ.

          “Ta hiện tại đánh gãy chân các ngươi, xem các ngươi có dám làm những việc như thế.” Lời xong. Đi về phía bọn Khúc Linh Phong, sợ tới mức mặt mày tái nhợt, nhưng đối Hoàng Dược Sư kính sợ, bọn họ đều quỳ trên mặt đất cầu xin sư phụ chứ không bỏ chạy.

          Lúc này Phùng Hành mang theo bụng bầu xông đến, xa xa kêu to: “Dược Sư, đừng làm vậy, Linh Phong bọn chúng vô tội.”

          “A Hành, nàng đang mang bầu, trở lại phòng nghỉ ngơi, chuyện của ta, không cần nàng xen vào.” Hoàng Dược Sư ngữ khí âm trầm, không bởi vì Phùng Hành xuất hiện mà dừng lại.

          Phùng Hành từ nhỏ thân thể đã yếu, nào có xông vào giang hồ, cũng không biết đến quy củ giang hồ, chưa từng nhìn thấy trường hợp như vậy, liền hoảng sợ đứng khóc. Nàng chưa từng nghĩ đến, người mà nàng chọn sẽ vì một bộ kinh thư mà trở nên cuồng nộ như vậy. Lại không nghĩ rằng, Hoàng Dược Sư bi thống điên cuồng, một bộ Cửu Âm chân kinh là một nguyên nhân, mặt khác, cũng vì bị đồ đệ mà mình nhất mực yêu thương phản bội mà đau xót.

          Lúc này Hoàng Dược Sư không để ý tới lời khuyên can của Phùng Hành, tay đề lực, đánh mạnh về hướng chân Khúc Linh Phong. Một bóng trắng chợt lóe, nội lực từ ống tay áo phóng ra. Khúc Linh Phong lúc này mới thấy, giống như sống sót qua cái chết, kinh nghi bất định [kinh ngạc không tin], hô to: “Hoa tiên sinh, ngài sao lại ở đây.”

          Bóng trắng đúng là Hoa Mãn Lâu, xa xa nghe thấy tiếng khóc y đã thầm nghĩ không tốt, trong lòng không khỏi ảo não mình đến chậm, vội vội vàng vàng tiếp một chưởng. Nhưng chưởng lực này là Hoàng Dược Sư đánh ra khi đã cuồng nộ, dù Hoa Mãn Lâu đã có chuẩn bị vẫn có chút không chịu nổi. Ngực y cuồn cuộn đau đớn, áp chế thứ chất lỏng đang đẩy lên trong cổ họng, nói: “Linh Phong, ngươi không sao chứ?”

          “Linh Phong cùng các sư đệ tất nhiên không sao, nhưng Hoa tiên sinh, sư huynh sư tỷ lấy trộm Cửu Âm chân kinh, sư phụ rất tức giận……” Khúc Linh Phong nghẹn ngào, sư huynh sư tỷ phản bội, sư phụ bi thống cuồng nộ, hắn cũng không chịu nổi.

          Hoa Mãn Lâu xoay người, hướng Hoàng Dược Sư nói: “Dược Sư, ta đáp ứng lời mời mà đến, lại không nghĩ lại xảy ra chuyện này. Linh Phong bọn họ thật sự vô tội, ngươi bình tĩnh lại một chút.”

          “A Lâu, ngươi cũng biết có một Trần Huyền Phong, thì sẽ có người thứ hai, thứ ba xuất hiện không phải sao?” Hoàng Dược Sư rống giận, trên tay không ngừng đề khí, tiếp tục công kích bọn Khúc Linh Phong, muốn đánh gãy chân họ. Lúc này, Phùng Mặc Phong mới tám tuổi phản ứng lại, túm chặt tay áo Vũ Miên Phong khóc lớn.

          Thực khổ cho Hoa Mãn Lâu, y vốn không nhìn thấy, hết thảy toàn bộ đều dựa vào thính giác, Hoàng Dược Sư võ công cao cường, mới đánh bừa một chưởng đã làm y bị nội thương, lúc này Phùng Mặc Phong khóc lớn, bình thường thì không sao, nhưng hiện tại làm nhiễu loạn thính lực của y, chiêu thức trở nên chậm lại, Hoàng Dược Sư bỏ qua ngăn trở của y, đánh về phía Lục Thừa Phong.

           Hoa Mãn Lâu trở tay không kịp, đem cả người chống đỡ cho Lục Thừa Phong bên cạnh. Chưởng lực thật mạnh đánh trên người Hoa Mãn Lâu, dù y có nội lực hộ thân, cũng vẫn bị đánh tới ho ra máu.

Đệ thập tam chương hoàn Đăng bởi: admin

14
Xem
Chương 14Chương 14 26/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 26/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 26/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 26/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 26/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 26/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 08/05/2017
21 - 36

Trọng Sinh Chi Đích Tử

tinybook tinybook
Trọng Sinh Chi Đích Tử
Truyện Trọng Sinh Chi Đích Tử của tác giả Vân Quá Thị Phi thuộc thể loại truyện đam mỹ tiểu thuyết. Nhân vật chính trong truyện là Đường Kính và Đường Úc Thụy. Nội dung nói về nhà đế vương không có tình phụ tử, thương gia cũng không thoát khỏi, huống chi là hoàng thương.

Úc Thụy sinh ra trong gia đình phú quý, bởi vì đấu đá tranh quyền trong dòng chính mà bị hại chết. Truyện ngoài ý muốn trọng sinh vào trưởng tử của Đường gia, chân lại tàn tật, không được coi trọng. Sinh tại hào môn thế gia, không những phải nhìn thấu lòng người, quan trọng hơn là phải bo bo giữ mình.

Mời các bạn cùng đọc truyện nhé.

Men’S World

tinybook tinybook
Men’S World
Bạn đang đọc truyện Men’S World của tác giả Bích Dao, câu chuyện tiểu thuyết full kể về hai điểm cách nhau ngắn nhất chính là tâm ý. Ta không chút do dự bỏ xuống tạp chí trong tay, hướng hắn đi đến. Nguyên lai, yêu một người có thể buông tha cho giấc mộng du lịch vòng quanh thế giới.

Cam tâm tình nguyện mọi truyện vì hắn dừng lại, cùng hắn hợp diễn một hồi triền miên triền miên, tuần hoàn, khắc khẩu cãi nhau, đùa giỡn phân phân hợp hợp.

Hai Con Người, Một Cuộc Đời

tinybook tinybook
Hai Con Người, Một Cuộc Đời
Truyện Hai Con Người, Một Cuộc Đời của tác giả Vạn Sắc là một câu truyện đam mỹ hiện đại đô thị, tiểu thuyết, H cao, 1×1, ( trá hình) Tra công x Tiện thụ, Ngược tâm, HE.

Một lần say rượu, truyện là hắn cùng người đàn ông mình thầm yêu mười năm lên giường. Sau khi tỉnh lại lại bị hiểu lầm là MB (call boy), một ký kết bao dưỡng làm cho hai người bắt đầu cuộc sống cùng nhau, cam tâm tình nguyện vì người đàn ông này mà trả giá hết thảy, lại bởi vì một chút hiểu lầm bị người đàn ông này không chút lưu tình đuổi ra khỏi nhà.

Hiểu lầm cởi bỏ, loại tình cảm yêu thương lại dấy lên, tra công hối hận không thôi, dùng trăm phương nghìn kế để một lần nữa có thể ôm mỹ nhân về nhà…

Hoàng Đế Của Hoàng Đế

tinybook tinybook
Hoàng Đế Của Hoàng Đế
Ngày xưa hậu cung ba ngàn mỹ nhân nhưng cũng không ai bằng...Huyền Ngôn Nặc, vì hắn đã dám cướp mất trai tim của Hoàng thượng Dật Thanh Thích.

Một chuyện tình tiểu thuyết đam mỹ nơi chốn thâm cung ngàn nguy hiểm nhưng cũng không kém phần lãng mạn, truyện tình yêu là thế đã đến sẽ không chừa một ai.

Mời các bạn đón đọc bộ truyện Hoàng Đế Của Hoàng Đế của tác giả IK Lương nhé.

Ái Nhân Hảo Trạch

tinybook tinybook
Ái Nhân Hảo Trạch
Truyện [Thích Cố Đồng Nhân] Ái Nhân Hảo Trạch của tác giả Đồng Lan là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, đô thị, HE.

Cảnh tượng mà Thích Thiếu Thương nhìn thấy chính là một người con trai nam thần ở phòng bên cạnh vẻ mặt lạnh lẽo, thêm một cặp mắt kính bạc, mái tóc quăn chưa được chải gọn gàng. mặc áo sơ mi sọc chéo nhăn nhăn, chân mang dép lê hình đầu ếch màu xanh lá, ôm một con gấu bông bự chảng cao bằng người, đứng ở trước cửa nhà mình, nhíu nhíu mày…

Mời bạn đón xem truyện hay này.

Ngục Liên Ký

tinybook tinybook
Ngục Liên Ký
Truyện Ngục Liên Ký của tác giả DNAX là một truyện đam mỹ, tiểu thuyết hay cổ trang, giang hồ, 1×1, cường cường, thanh thủy văn, HE.

Ven đường ngoại ô phía nam Giang Ninh, thanh liêm tửu kì tung bay, kẻ hành thương và khách độ đường đi qua đều nghỉ chân ở đây. Chủ nhân của tửu quán là ông lão họ Trương, tuổi ngoài sáu mươi, râu tóc tựa tuyết bạc trắng, tay chân lại nhanh nhẹn vô cùng, đưa xong rượu nước liền ngồi ở cửa tán gẫu với khách nhân.

Mời bạn thưởng thức truyện online này.

Phượng Tướng Quân Truyền

tinybook tinybook
Phượng Tướng Quân Truyền
Có thể nói truyện Phượng Tướng Quân Truyền được dditor: Mặc Nhiên và beta: Graylain mang thể loại: tiểu thuyết cổ đại, cổ trang, cung đình, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, HE mang đến một câu chuyện sâu sắc.

Phượng Thiên Tường vốn là tướng trấn giữ biên cương, là người gian trá giảo hoạt.

Tộc trưởng Đảng Hạng bát tộc liên minh là một nhánh của dân tộc Khương thời Bắc Tống ở Trung Quốc, đã lập nên chính quyền Tây Hạ. là người nhanh nhẹn dũng mãnh, cực kỳ chán ghét người Hán — Na Hào Lặc,

Núi băng đụng bó đuốc, truyện hot gì sẽ xảy ra đây? Là băng tan? Hay là lửa tắt?

Uy Vũ Hoàng Phi

tinybook tinybook
Uy Vũ Hoàng Phi
Truyện Uy Vũ Hoàng Phi được đánh giá là một tựa tiểu thuyết hay thuộc thể loại truyện đam mỹ. Vũ Kiếm Anh nhất thời lanh mồm lanh miệng, vô tình đắc tội với Hoàng đế Hạ Thủy Hàng, ngoài ý muốn khiến tỷ tỷ trở thành quý phi. Vì muốn trốn ra khỏi cung khuynh, Vũ Tú Anh mời đến cao thủ dịch dung, làm dụng quyền uy bức Vũ Kiếm Anh thay thế nàng ở lại trong cung.

Trong một vụ án vũ cơ ám sát, Vũ Kiếm Anh vì cứu Hạ Thủy Hàng mà bị trọng thương và cũng bại lộ luôn chuyện thế thân, không ngờ Hạ Thủy Hàng không những không trách tội, còn phong cho Vũ Kiếm Anh danh hiệu Anh dũng Vũ Quý phi, được tham gia lễ tế xuân ở đỉnh Ngư Long sơn, tại đây Vũ Kiếm Anh lại diễn tiếp màn Anh hùng cứu mỹ nhân nhưng không ngờ lại cùng Hạ Thủy Hàng rớt xuống vực sâu. Nhưng mà, Vũ Kiếm Anh lần này không những người rớt mà tâm cũng rơi theo anh.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện hay này.

Duyên Hay Nghiệt, Cốt Chỉ Một Chữ Ái

tinybook tinybook
Duyên Hay Nghiệt, Cốt Chỉ Một Chữ Ái
Truyện [Linh Hiên Hệ Liệt] Duyên Hay Nghiệt, Cốt Chỉ Một Chữ Ái của tác giả Tịch là một truyện tiểu thuyết hay, thuộc thể loại đam mỹ cổ đại, cung đình, ôn nhu công x lãnh đạm ngạo kiều thụ, ngược tâm, ngược thân, sinh tử văn.

Nếu chuyện tình chúng ta là một con đường dài vạn bước, chỉ cần ngươi tiến một, ta nguyện vì ngươi đi hết chín trăm chín mươi chín bước còn lại. Chỉ cần ngươi đưa tay ra, bất kể là duyên hay nghiệt, ta sẽ cùng ngươi đi trọn con đường tình yêu.

Mời bạn đón xem truyện hay này nhé!

Tù Binh

tinybook tinybook
Tù Binh
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tù Binh thuộc thể loại tiểu thuyết cổ trang, cung đình, nhất công nhất thụ, ngược luyến với văn án hấp dẫn,chắc hẳn sẽ phù hợp cho các bạn sau những giờ làm việc căng thẳng,mệt mỏi.

Thụ là tướng quân, vì âm mưu mà bị rơi vào tay vua nước đối đầu, trở thành tù binh, nước mất nhà tan.

Ban đầu, anh công (là vua) vì muốn trả thù cho cha ảnh mà hành thụ lên bờ xuống ruộng, sau khi dùng mọi biện pháp mà thụ vẫn quật cường, thể là ảnh đè em ...

Câu chuyện tiếp theo thế nào thì mời đọc tiếp truyện.

Linh Nhân Lệ

tinybook tinybook
Linh Nhân Lệ
Linh Nhân Lệ nói rằng như vậy thì từ lúc nào sự sai lầm này mới bắt đầu?

Hoặc giả sử từ lần đầu gặp mặt trong chớp mắt,

từ ánh nhình về hướng sân khấu kia đó là lúc mọi việc sai trái bắt đầu.

Chúng ta đều đã quên,

nhân sinh một vở kịch buồn,

mà chúng ta sống giữa cuộc sống tiểu thuyết đời thường

chỉ là những con hát tự cho mình là đúng mà thôi.

Truyện sai lầm duy nhất chắc có lẽ chính là, chúng ta đều đã động chân tình.

Nhưng là, bất chấp mọi bi thống cùng tuyệt vọng, cũng không thể nào buông tay,

Này một giọt nước mắt con hát, này một tấm chân tình bậc đế vương, cuối cùng liệu có khai hoa…

Xuất Hiệp Sắc Nam

tinybook tinybook
Xuất Hiệp Sắc Nam
Edit + Beta: nấm rơm ^^

Hạ Tình Hãn yên lặng cứ thế chờ đợi bên cạnh Hồng Hải Cương mười năm ròng rã, đã luyện mình thành một người đầy bản lĩnh - vừa phục vụ cho chồng kiêm luôn quản lý chồng, hơn nữa còn đem luôn nửa phần bên dưới làm thức ăn bổ dưỡng cho dã thú cắn nuốt ăn no... Nhưng mọi truyện như sấm rền khi vào ngày lễ tình nhân, anh nhận được một bạo tin tức – xuất hiệp sắc nam, xú nam nhân này đã thay lòng đổi dạ rồi! Nhưng kỳ lạ thay, Hạ Tình Hãn cự nhiên không khóc cũng không nháo, bởi vì anh hoá bi phẫn thành sức mạnh để anh thêm dũng khí bắt tay vào thực hiện đại kế hoạch trả thù ….

Thay đổi khẩu vị, chọn ngay một nử nhân chỉ biết ăn tươi nuốt sống đồng tiền, cuối cùng Hồng Hải Cương phát hiện chỉ có tình nhân cũ trong tiểu thuyết là tốt nhất. Khi Hàn Tình Hãn kết giao người tình mới, hai người tiến triển thần tốc, hàng đêm thượng “ Hậu Đức lộ” … làm cho cậu phải bày ra hạ sách – không bệnh giả thành bệnh, không chết giả thành chết… Ai ngờ vẫn không gọi được tâm của giai nhân tở về, cậu đành phải tỉ mỉ an bài “ một đêm ôn lại tình yêu cũ”, cảnh tốt nhất : đưa “nhà” cậu lên giường …

Dị Thế Tình Duyên

tinybook tinybook
Dị Thế Tình Duyên
Truyện Dị Thế Tình Duyên của tác giả là một tiểu thuyết full thuộc thể loại cổ trang, nhất thụ nhất công, xuyên việt giá không

Hắn sống ở thời hiện đại được mười mấy năm nhưng do hắn không vượt qua được “Nghịch thiên đoạt tự” mà đành phải quay về thời Minh làm Tiểu Bảo. Nào ngờ hoán đổi linh hồn hiện đại của hắn biểu hiện quá xuất sắc ở cổ đại, cuối cùng khiến hắn nhận được sự chú ý của ái nhân Văn Liệt.

Mời bạn cùng đọc truyện này.

Tuyết Y Công Tử

tinybook tinybook
Tuyết Y Công Tử
Truyện Tuyết Y Công Tử của tác giả Xuân Không thuộc thể loại truyện đam mỹ. Thiếu niên quay đầu lại, chỉ cảm thấy trước mắt sáng ngời, đứng phía sau là một người nam tử, cực kỳ trẻ tuổi, nhìn qua tựa hồ so với chính mình còn muốn nhỏ một hai tuổi, mi loan mắt tú, xung quanh tỏa ra thần khí, dưới ánh nến chiếu rọi khuôn mặt kia càng có vẻ nan miêu nan họa. Là một nam nhân nhưng lại càng giống như một thiếu niên tuyệt sắc.

Lại một truyện tiểu thuyết đam mỹ lãng mạng cổ trang nữa được tác giả Xuân Không chắp bút với những vần điệu miêu tả hết sức nên thơ chắc chắn sẽ là một bộ truyện các bạn muốn đọc.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Quỳnh Châu Toái Viên

tinybook tinybook
Quỳnh Châu Toái Viên
Truyện Quỳnh Châu Toái Viên của tác giả Thiên Phàm Vũ Điệu là một trong những tiểu thuyết hay đam mỹ nam nam sinh tử, ngược thân ngược tâm, nhất thụ nhất công (lúc đầu là nhất thụ đa công) HE.

Thu Tử Ngộ là nhi tử của gian thần. Phụ thân đền tội sau lại nhận hết ngược đãi thành yêu. Thượng thư Triệu Hi vẫn yêu mến Tử Ngộ.

Cùng đọc truyện để biết kết cuộc câu chuyện các bạn nhé!

Chí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn

tinybook tinybook
Chí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn
Truyện Chí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn của tác giả Xương Bồ là một câu truyện đam mỹ cổ phong nhã vận, tiểu thuyết hoàn, liêu trai, ngược.

Tô Vọng Ngôn không ngại xông vào di thiên đại họa, trộm đi một đoạn kiếm (kiếm gãy) thần bí trong kiếm các của tổ tông, chỉ vì muốn bang trợ một nữ tử quái dị thân thế mập mờ không quen không biết. Đọc truyện sẽ rõ nữ tử giao cho Tô Vọng Ngôn một bức tranh mạc danh kỳ diệu, âm thầm hướng Tô Vọng Ngôn cầu cứu.

Tô Vọng Ngôn và Vi Trường Ca chỉ lo nhiệt tâm hỗ trợ sau đó liền lâm vào một hồi sự kiện quái dị đến chính mình cũng vô pháp dự liệu —— nhà cửa biến mất một cách thần bí, thi thể lại bước đi, khách điếm chất đầy quan tài, linh dược khởi tử hồi sinh…

Gian Tặc, Trả Lại Thân Thể Cho Ta!

tinybook tinybook
 Gian Tặc, Trả Lại Thân Thể Cho Ta!
Truyện Gian Tặc, Trả Lại Thân Thể Cho Ta! của tác giả Phù Đằng Huyễn Tuyết là một truyện đam mỹ tiểu thuyết cổ đại, giang hồ, phúc hắc ôn nhu danh bộ công X ngạo kiều mỹ nhân giáo chủ thụ, HE.

Tứ đại trưởng lão quỳ xuống, đau khổ cầu xin: “Giáo chủ, cầu ngài bãi bỏ mệnh lệnh để giáo chúng ngày ngày đi làm việc tốt!” Đệ nhất danh bộ Trần Khiêm Quân ẩn trong xác giáo chủ thỏa hiệp nói nói: “Nếu như thế, giáo chúng mỗi ngày đọc truyện ba trăm quyển.” Giáo chúng rầm rập quỳ xuống hô to giáo chủ tha mạng, thà đi làm việc tốt còn hơn!.

Mối Tình Đầu Của Turgenev

tinybook tinybook
Mối Tình Đầu Của Turgenev
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mối Tình Đầu Của Turgene, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về mối tình đầu của cô và anh bắt đầu từ thời sinh viên cho đến nay thì hai người vẫn rất hạnh phúc bên nhau.

Người ta thường nói mối tình đầu bao giờ cũng rất đẹp và trong sáng không phải lo nghĩ gì nhiều, họ chỉ cần biết là mình đang yêu nhau không thể xa rời mà thôi. Nhưng rồi biến cố cũng đã đến trong cuộc đời họ, làm thay đổi tất cả nhưng gì mà họ vun đắp bao năm nay.

Chỉ vì danh lợi đã làm mờ mắt anh khiến anh không thể không rời xa cô mà đính hôn với người con gái khác là chủ tịch của một tập đoàn. Giờ thì đọc truyện và thưởng thức nhé. Song song đó, truyện Quân Cưng Sủng Nhàn Thê cũng là tác phẩm hay mang thể loại ngôn tình sắc đầy lôi cuốn, hứa hẹn để lại những xúc cảm đắt giá trong lòng bạn đọc.

Tâm Chi Sở Hướng

tinybook tinybook
Tâm Chi Sở Hướng
Truyện Tâm Chi Sở Hướng của tác giả Kim Linh Tử là câu chuyện tiểu thuyết tình yêu giữa hai nam nhân với nhau.

Không biết vì nguyên nhân gì mà hắn cư nhiên lại xuyên không đến nơi hoàn toàn xa lạ với mình. Cal mơ mơ màng màng mở mắt, hắn cảm thấy đầu mình vô cùng đau nhức, mọi truyện trước mắt không rõ ràng, ngược lại xuất hiện lớp màng xanh xanh xám xám. Hắn che trán, cúi đầu rên rỉ, cố sức lắc lắc đầu, sau đó gắng gượng thân thể suy yếu, ngồi dậy.

Liệu hắn sẽ ở đâu mời các bạn cùng theo dõi.

Một Người Cha Và Ba Đứa Con

tinybook tinybook
Một Người Cha Và Ba Đứa Con
Bạn đang đọc truyện Một Người Cha Và Ba Đứa Con của tác giả Phong Duy, mang thể loại: đam mỹ, cổ trang, hài, tiểu thuyết full, nhất công nhất thụ.

Nhân vật chính: Việt Lăng Khê, Tịch Viêm, Tịch Nguyện, Tịch Thiên…

Ở Thành đông có già đình Tịch gia nổi tiếng là chỉ có bốn nam nhân. Nam chính là đại lão gia của Tịch gia , hắn nhận nuôi bốn người con trai. Con trai lớn là Tịch Viêm làm quan phụ mẫu của thành , con thứ Tịch Nguyện lo nhiệm vụ kiếm tiền nuôi cả nhà. Hắn đã ba mươi bảy tuổi có dung mạo như hoa như nguyệt đang được hưởng phước tuổi già nhàn hạ.

Dưới sự yêu thương của các con hắn có cuộc sống mãn nguyện như ý, có sở thích là nhận nuôi trẻ con nghe những chuyện ngồi lê đôi mách trong thành. Thích nhất là đồ ngọt và du ngoạn.

Ở đời, luôn xảy ra những truyện mình không thể ngờ, những đứa con mà hắn đã vất vả nghịch ngợm đùa bỡn, à không, vất vả nuôi dưỡng thành người đã dần dần từng đứa một rời khỏi đôi cánh che chở của hắn.

Trưởng nam Tịch Viêm tựa hồ đang ôm ấp một bí mật vô cùng to lớn. Phụ mẫu thân sinh của thứ nam Tịch Nguyện không ngờ lại chính là Nam An Vương gia đương triều. Còn tiểu nhi tử Tịch Thiên lại chấp nhận lời cầu hôn của một nam nhân?

Trong lúc đó, bóng đen quá khứ mà hắn đã cố che giấu giờ lại chầm chậm xâm nhập vào cuộc sống bình yên của cả nhà……….
tinybook Kho Sách
Chat