Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay
Theo: Duyet Nguyen Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Màn hình không "khiếm khuyết", 3 camera, thời lượng pin tốt và cấu hình ổn trong tầm giá là những điểm mạnh của Vsmart Live.

Có lẽ chúng ta hẳn không còn xa lạ gì với thương hiệu Vsmart của tập đoàn Vingroup. Năm ngoái, Vsmart đã khá thành công với bộ 4 mẫu smartphone đầu tiên của mình là Vsmart Joy 1/Joy 1+ và Vsmart Active 1/Active 1+ thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung. Sau những thành công ban đầu, Vsmart mới đây đã tiếp tục cho ra mắt thêm hàng loạt mẫu smartphone mới, trong đó bao gồm chiếc Vsmart Live thuộc phân khúc tầm trung.

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 1.
Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 2.

Vsmart Live được công bố giá niêm yết là 6.99 triệu đồng. Tuy nhiên, chỉ một tuần sau khi ra mắt, Vsmart Live đã được giảm giá một triệu đồng, chỉ còn 5.99 triệu đồng. Với mức giá này, liệu Vsmart Live có phải là một chiếc smartphone đáng để sở hữu hay không?

Thiết kế

Vsmart Live có mặt lưng bằng nhựa giả kính, bởi vậy mà máy có trọng lượng khá nhẹ và cầm trên tay cho cảm giác không thật sự "đầm", không chắc chắn như mẫu smartphone khác làm từ kim loại nguyên khối hoặc hai mặt kính. Chất liệu nhựa này cũng rất dễ xước nếu như không được bảo quản cẩn thận. Bù lại, Vsmart Live không gây cảm giác nặng nề khi bỏ vào túi quần, ngoài ra người dùng cũng không phải lo đến chuyện rơi vỡ hay móp méo như với kính hay kim loại.

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 3.

Với trọng lượng 170g, Vsmart Live cho cảm giác cầm nắm khá nhẹ

Mặt lưng của Vsmart được làm bo cong nhẹ ở hai cạnh bên để cầm nắm chắc chắn và ôm tay hơn. Phiên bản chúng tôi có trên tay lần này là phiên bản màu xanh dương với hiệu ứng gradient nhẹ nhàng ở mặt lưng, chuyển từ xanh hơi nhạt sang xanh đậm theo hướng từ trên xuống. Máy còn có thêm hai tuỳ chọn màu sắc nữa là màu đen và màu trắng.

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 4.

Mặt lưng được phủ màu gradient (với phiên bản màu xanh)

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 5.

Cụm 3 camera chính ở góc trái, kèm logo Vsmart hình ngọn lửa ở giữa

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 6.

Logo "Vsmart" nằm ở dưới cùng

Ở mặt trước, Vsmart Live được trang bị một màn hình không khiếm khuyết: không "tai thỏ", không "giọt nước". Với việc trên thị trường đã có quá nhiều smartphone với màn hình tai thỏ hay giọt nước mà không phải ai cũng thích, sự khác biệt của Vsmart Live trong việc dám đi ngược lại trào lưu là một điều đáng để hoan nghênh.

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 7.
Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 8.

Không "tai thỏ", không "giọt nước", không camera pop-up, Vsmart Live đi theo hướng màn hình truyền thống nhưng vẫn mang chất hiện đại với tỷ lệ 18.5:9

Màn hình & cảm biến vân tay dưới màn hình

Như đã đề cập ở trên, Vsmart Live được trang bị một màn hình "không khiếm khuyết". Màn hình này có kích thước 6.2 inch kèm độ phân giải Full HD+ và tỷ lệ 18.5:9. Đây cũng là chiếc Vsmart đầu tiên được trang bị màn hình sử dụng công nghệ AMOLED.

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 9.

Vsmart Live là chiếc Vsmart đầu tiên được trang bị màn hình AMOLED

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 10.

Chất lượng màn hình này là khá tốt, góc nhìn thoải mái

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 11.

Viền màn hình vẫn được làm mỏng ở các cạnh

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 12.

Hiếm có smartphone nào trên thị trường có thiết kế màn hình "không khiếm khuyết" như này ở phân khúc tầm trung

Theo Vsmart, màn hình của Vsmart Live có tỷ lệ diện tích hiển thị so với mặt trước lên tới 90.3%, độ tương phản 100.000:1 và có độ bao phủ 103% dải màu NTSC. Chất lượng hiển thị ở màn hình này là khá tốt, từ độ sáng, góc nhìn và màu sắc. Do không có khiếm khuyết nên người dùng hoàn toàn có thể có một trải nghiệm giải trí tốt hơn mà không bị "lẹm" mất một phần nội dung.

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 13.

Trải nghiệm giải trí hoàn hảo với màn hình "không khiếm khuyết"

Một trong những tính năng cũng lần đầu tiên có mặt trên chiếc Vsmart Live này là cảm biến vân tay dưới màn hình sử dụng công nghệ tấm nền AMOLED. Tất nhiên cảm biến này vẫn chỉ là cảm biến vân tay quang học mà thôi. Về tốc độ quét vân tay, có lẽ bạn sẽ phải khá thất vọng khi cảm biến này cho tốc độ quét khá chậm, mất khoảng 1 giây từ lúc ấn tay xuống màn hình cho tới khi máy được mở khoá hoàn toàn.

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 14.

Cảm biến vân tay có tốc độ quét và đọc khá chậm

Ngoài ra cảm biến này nhiều khi quét vân tay cũng không được nhạy, phải dí tay nhiều lần mới nhận vân tay. Cá biệt một số trường hợp máy yêu cầu phải nhập mật khẩu vì đọc vân tay thất bại quá nhiều lần, mặc dù cả màn hình và ngón tay đều không bị dính bẩn. 

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 15.

Nhiều khi dùng mật khẩu có lẽ nhanh hơn là dùng vân tay

Mặc dù chỉ là cảm biến vân tay quang học, tuy nhiên Vsmart có thể cải thiện tốc độ quét cũng như độ chính xác của cảm biến này thông qua một bản cập nhật phần mềm để tránh gây khó chịu cho người dùng.

Camera

Vsmart Live sở hữu ba camera, bao gồm camera chính 48MP f/1.7, camera đo chiều sâu 5MP f/1.9 và camera góc siêu rộng 8MP f/2.2.

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 16.

Vsmart Live cũng là chiếc Vsmart đầu tiên có 3 camera chính

Camera 48MP trên Vsmart Live sử dụng công nghệ pixel-binning để gộp 4 điểm ảnh là một, kết quả cho ra một bức ảnh 12MP có chất lượng tốt nhất, hỗ trợ khi chụp trong điều kiện thiếu sáng. Vsmart cho biết hãng sẽ sớm đưa tính năng chụp ảnh 48MP trong một bản cập nhật tháng 9 này.

Chất lượng ảnh chụp của Vsmart Live trong điều kiện đầy đủ ánh sáng ở mức tốt. Màu sắc có phần trung thực so với thực tế, khi nhìn trên màn hình AMOLED thì có phần rực rỡ và nịnh mắt. Dải dynamic range (DR) ở mức đủ dùng, chi tiết thể hiện tốt ở cả vùng tối và vùng sáng.

Một số ảnh chụp với Vsmart Live

Camera góc siêu rộng cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh với hiệu ứng độc đáo. Vsmart cũng cung cấp sẵn tuỳ chọn khử méo 4 góc ảnh để cho bức ảnh tự nhiên nhất. Điểm yếu ở camera này tới từ việc chỉ có độ phân giải 8MP, cũng như trong một số trường hợp chụp ngược sáng sẽ dẫn tới ảnh bị tối đi khá nhiều do dải nhạy sáng DR kém.

Camera góc siêu rộng cho hiệu ứng khá độc đáo

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 19.

Tuỳ chọn khử méo ảnh góc rộng trong cài đặt

Ở điều kiện chụp thiếu sáng, mặc dù có khẩu độ lớn f/1.7 cũng như sử dụng công nghệ gộp 4 pixel làm 1, tuy nhiên giống như nhiều mẫu smartphone tầm trung khác, chất lượng ảnh chụp thiếu sáng của Vsmart Live khá tệ. Ảnh bị bệt và mất khá nhiều chi tiết do cơ chế khử noise. Màu sắc cũng trở nên nhợt nhạt hơn nhiều so với thực tế. Để khắc phục điều này, ứng dụng camera của máy đã được tích hợp chế độ chụp đêm riêng biệt.

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 20.
Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 21.

Ảnh chụp đêm với 3 chế độ chụp. Chúng tôi khuyên người dùng không nên dùng camera góc siêu rộng để chụp vào buổi tối bởi chất lượng ảnh cho ra thực sự tệ

Với chế độ chụp đêm, máy sẽ mất khoảng 4 đến 5 giây để xử lý. Mỗi lần chụp, camera sẽ chụp 8 tấm liên tiếp và sử dụng thuật toán để ghép lại nhằm cho ra bức hình chất lượng tốt nhất. So với chế độ chụp tự động thông thường thì ảnh chụp từ chế độ chụp đêm có chi tiết ổn hơn, nhưng bù lại lại có noise nhiều hơn. Tóm gọn lại thì chế độ này cũng chỉ để cho có và "cứu cánh" cho một số hoàn cảnh nhất định mà thôi.

Ngoài ra, ứng dụng camera mới trên Vsmart Live cũng đi kèm một số chế độ khác như làm đẹp, AR Sticker ngộ nghĩnh hay chế độ chụp chuyên nghiệp...

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 22.
Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 23.

AR Sticker với khá nhiều hình vui nhộn

Hiệu năng

Nhắc qua một chút về cấu hình của Vsmart Live. Máy được trang bị con chip Snapdragon 675, đi kèm dung lượng RAM 4/6GB và 64GB bộ nhớ lưu trữ. Lưu ý là máy không hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng và chỉ có duy nhất một tuỳ chọn bộ nhớ là 64GB, do đó với những ai cần nhiều không gian lưu trữ thì nên cân nhắc trước khi chọn mua.

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 24.

Vsmart Live có cấu hình tầm trung

Con chip Snapdragon 675 hiện tại vẫn là một trong những con chip mạnh mẽ trong phân khúc tầm trung. Tất nhiên với sự tối ưu hoá từ phần mềm VOS cùng phiên bản Android 9 Pie mới nhất thì các tác vụ sử dụng hàng ngày là rất mượt không có gì để chê, thậm chí máy còn chơi được một số tựa game "hard-core" hiện nay như PUBG Mobile và Asphalt 9: Legends với mức cấu hình cao. Tuy nhiên, để có một trải nghiệm mượt nhất thì chúng tôi khuyên người dùng nên thiết lập ở mức đồ hoạ trung bình hoặc thấp, mặc dù các tựa game trên đều tự nhận mức cấu hình cao cho Vsmart Live.

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 25.

PUBG Mobile tự nhận mức cấu hình cao cho máy

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 26.

Máy chơi vẫn khá mượt ở mức đồ hoạ cao

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 27.

Với Aslphat 9: Legends, người dùng nên chuyển về chế độ Performance trong cài đặt để có trải nghiệm chơi game mượt hơn, mặc dù chất lượng đồ hoạ sẽ bị giảm đi đáng kể

Chấm điểm thử với hai phần mềm đo hiệu năng phổ biến hiện tại là AnTuTu Benchmark và GeekBench, Vsmart Live đạt 173.385 điểm, trong đó bao gồm 79.000 điểm CPU và 33.000 điểm GPU (đối với AnTuTu), và 2372 điểm đơn nhân cũng như 6188 điểm đa nhân (đối với GeekBench).

Điểm số AnTuTu BenchMark

Điểm hiệu năng GeekBench

Pin

Vsmart Live được trang bị một viên pin có dung lượng 4000mAh, cho thời lượng on-screen với các tác vụ hỗn hợp lên tới gần 5 tiếng. Có thể nói thời lượng pin của Vsmart Live sẽ dễ dàng khiến người dùng hài lòng và là một điểm mạnh của chiếc máy này.

Đánh giá Vsmart Live: Smartphone Việt đáng mua nhất từ trước đến nay - Ảnh 30.

Viên pin 4000mAh trên smartphone chưa bao giờ làm thất vọng người dùng

Không chỉ thời lượng pin tốt, Vsmart còn hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 với củ sạc nhanh được tặng kèm trong hộp mà người dùng không phải mua thêm.

Tổng kết

Điểm mạnh:

- Màn hình "không khiếm khuyết", công nghệ AMOLED cho chất lượng hiển thị tốt

- Cấu hình khá so với các sản phẩm khác trong phân khúc

- VOS 2.0 thuần Google cho trải nghiệm mượt mà

- Có camera góc siêu rộng

- Thời lượng pin tốt, tặng kèm sạc nhanh trong hộp

- Chế độ hậu mãi lâu dài và bảo đảm

Điểm yếu:

- Vỏ nhựa kém cao cấp

- Camera chụp tối chưa thật sự tốt

- Cảm biến vân tay trong màn hình cho tốc độ mở khoá không nhanh

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 1 năm 1 tuần
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 9 tháng 2 ngày
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 10 tháng 4 ngày
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 10 tháng 2 tuần
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 1 năm 2 tuần
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 8 tháng 2 giờ
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 8 tháng 6 giờ
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 8 tháng 1 ngày
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 8 tháng 1 ngày
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 8 tháng 1 ngày
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 8 tháng 2 ngày
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 8 tháng 2 ngày
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 8 tháng 3 ngày
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 8 tháng 3 ngày
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 8 tháng 4 ngày
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 8 tháng 4 ngày
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 8 tháng 5 ngày
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 8 tháng 5 ngày
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 8 tháng 5 ngày
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 8 tháng 5 ngày
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 8 tháng 5 ngày
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 8 tháng 5 ngày
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 8 tháng 5 ngày
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat