Đánh giá Vsmart Joy 2+: Một điểm cộng cực lớn và một điểm trừ cực lớn

Đánh giá Vsmart Joy 2+: Một điểm cộng cực lớn và một điểm trừ cực lớn
Theo: Bình Minh - Ảnh: Duyet Nguyen Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Cũng như những smartphone giá rẻ khác, Vsmart Joy 2+ tồn tại nhiều hạn chế - và điều quan trọng là bạn có chấp nhận được những hạn chế đó hay không.

Vsmart Joy 2+ (Joy 2 Plus) là smartphone thuộc phân khúc giá rẻ của Vingroup với mức giá 3 triệu đồng. Với mức giá như vậy, người dùng không có quyền đòi hỏi quá nhiều: họ không thể đòi hỏi một chiếc máy 3 triệu đồng vừa có màn hình đẹp, vừa có hiệu năng tốt, vừa có camera "ngon" hay vừa có thời lượng pin khủng. 

Đánh giá Vsmart Joy 2+: Một điểm cộng cực lớn và một điểm trừ cực lớn - Ảnh 1.

Vsmart Joy 2+

Thay vì cố gắng làm tốt tất cả mọi thứ, các nhà sản xuất thường chỉ tập trung vào một vài khía cạnh nhất định mà họ cho rằng là cần thiết trên smartphone giá rẻ của mình, và bỏ mặc những khía cạnh còn lại. Một số nhà sản xuất sẽ tập trung cho cấu hình, một số lựa chọn camera, một số khác lại là thiết kế... nhưng, điểm chung của tất cả các sản phẩm giá rẻ là chúng đều tồn tại một hay nhiều hạn chế riêng, và điều quan trọng là liệu người dùng có chấp nhận được những hạn chế đó hay không.

Vậy, điểm mạnh và điểm yếu của Joy 2+ là gì?

Những đặc điểm thường thấy của điện thoại giá rẻ

Joy 2+ được làm hoàn toàn bằng nhựa - chất liệu quen thuộc trên những chiếc smartphone giá rẻ. Tuy nhiên, Vsmart vẫn cố gắng đem đến cho Joy 2+ một vẻ "long lanh" nhất định với hiệu ứng màu sắc gradient. Một điều khá đáng tiếc là Joy 2+ lại không có những màu sắc "trung tính" như đen hay trắng, và tất cả ba màu của Joy 2+ đều mang tính loè loẹt và phô trương - có lẽ nó chỉ phù hợp với đối tượng người dùng trẻ tuổi. Nhưng, khó có thể đòi hỏi gì thêm do Joy 2+ là một chiếc máy chỉ 3 triệu đồng.

Đánh giá Vsmart Joy 2+: Một điểm cộng cực lớn và một điểm trừ cực lớn - Ảnh 2.
Đánh giá Vsmart Joy 2+: Một điểm cộng cực lớn và một điểm trừ cực lớn - Ảnh 3.

Vỏ ngoài Joy 2+ được làm bằng nhựa với mặt lưng màu gradient, phù hợp với đối tượng người dùng trẻ tuổi

Giá rẻ, vậy nên Joy 2+ có cấu hình không mạnh. Con chip Snapdragon 450 bên trong Joy 2+ cho hiệu năng ở mức dưới trung bình, kết hợp với dung lượng RAM 2GB khiêm tốn khiến cho trải nghiệm sử dụng máy không thật sự mượt mà, khả năng đa nhiệm kém do ứng dụng phải load lại thường xuyên. Nhưng, khó có thể đòi hỏi gì thêm do Joy 2+ là một chiếc máy chỉ 3 triệu đồng.

Đánh giá Vsmart Joy 2+: Một điểm cộng cực lớn và một điểm trừ cực lớn - Ảnh 4.

Với chip Snapdragon 450 và RAM 2GB, cấu hình không phải điểm mạnh của Joy 2+

Joy 2+ sở hữu hệ thống camera kép. Với việc các sản phẩm khác trong phân khúc chỉ là camera đơn, rõ ràng việc trang bị cho Joy 2+ camera kép là một nỗ lực của Vsmart. Nhưng, thực tế thì camera thứ hai của Joy 2+ khá vô dụng khi nó chỉ có thể đo khoảng cách phục vụ cho tính năng chụp ảnh xoá phông, chứ không phải camera zoom hay góc siêu rộng. Và, kể cả khi có sự trợ giúp của camera thứ hai, chất lượng ảnh xoá phông của Joy 2+ vẫn không có gì vượt trội và toát lên vẻ "giả tạo".

Đánh giá Vsmart Joy 2+: Một điểm cộng cực lớn và một điểm trừ cực lớn - Ảnh 5.
Đánh giá Vsmart Joy 2+: Một điểm cộng cực lớn và một điểm trừ cực lớn - Ảnh 6.

Camera phụ thứ hai không giúp ích gì nhiều cho tính năng chụp ảnh xoá phông của Joy 2+ khi ảnh cho ra vẫn rất lem nhem.

99% những bức ảnh mà người dùng chụp với Joy 2+ sẽ không phải ở chế độ xoá phông mà là ở chế độ chụp ảnh thông thường, và ở chế độ này thì camera thứ hai không giúp ích gì trong việc cải thiện chất lượng. Và đúng như kỳ vọng, ảnh mà Vsmart Joy 2+ chỉ dừng lại ở mức "chống cháy" chứ khó có thể làm hài lòng bất kỳ ai. Nhưng, khó có thể đòi hỏi gì thêm do Joy 2+ là một chiếc máy chỉ 3 triệu đồng.

Điểm cộng cực lớn của Vsmart Joy 2+

Lúc này, bạn sẽ đặt ra câu hỏi: "Cái gì của Joy 2+ cũng "xoàng", vậy đâu là lý do để mua nó?" Câu trả lời gói gọn trong ba từ: Pin, pin và pin.

Joy 2+ sở hữu viên pin với dung lượng rất lớn là 4500mAh. Khi kết hợp với một con chip không ngốn quá nhiều năng lượng và một màn hình độ phân giải thấp, không ngạc nhiên khi thấy Joy 2+ cho thời lượng pin rất tốt. Qua thử nghiệm, chúng tôi đạt được thời lượng screen-on lên đến gần 8 tiếng khi sử dụng hỗn hợp các tác vụ, trong đó bao gồm hai tựa game tương đối nặng là PUBG Mobile và Asphalt 8, kèm theo giải trí nhẹ nhàng với video Youtube.

Đánh giá Vsmart Joy 2+: Một điểm cộng cực lớn và một điểm trừ cực lớn - Ảnh 7.

Sử dụng Vsmart Joy 2+ để chơi game nặng như Asphalt 9, PUBG Mobile và xem video Youtube nhưng máy vẫn đạt thời gian on-screen tới gần 8 tiếng và vẫn còn 15%.

Bên cạnh thời lượng sử dụng, một điểm mạnh nữa không thể bỏ qua về pin của Joy 2+ là chiếc máy này hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C, và củ sạc nhanh được Vsmart tặng kèm bên trong hộp. Đa số những sản phẩm cùng cấp không được tặng kèm sạc nhanh và/hoặc sử dụng cổng Micro USB cũ kỹ. Đây là một điểm rất đáng khen ngợi.

Đánh giá Vsmart Joy 2+: Một điểm cộng cực lớn và một điểm trừ cực lớn - Ảnh 8.

Cổng USB-C là một điểm cộng lớn của Joy 2+

Đánh giá Vsmart Joy 2+: Một điểm cộng cực lớn và một điểm trừ cực lớn - Ảnh 9.

Joy 2+ được tặng kèm sạc nhanh - một trang bị rất hiếm gặp ở các sản phẩm giá rẻ

Với thế mạnh về pin, Vsmart Joy 2+ sẽ rất phù hợp đối với những người có nhu cầu sử dụng điện thoại với cường độ cao và thường xa rời ổ cắm điện. Đó có thể là những tài xế công nghệ, những người công nhân làm việc ngoài trời hay những người cần một chiếc máy phụ để nghe gọi và phát hotspot 4G.

Điểm trừ cực lớn của Vsmart Joy 2+

Như đã nói ở trên, ngoại trừ pin, tất cả mọi yếu tố của Joy 2+ đều không tỏ ra quá nổi bật so với những sản phẩm khác trong cùng phân khúc. Thế nhưng, có một yếu tố mà Joy 2+ thua kém: đó là màn hình.

Hãy nói về thông số của màn hình này trước. Nó có kích thước 6.2 inch, độ phân giải HD+ và công nghệ IPS LCD. Một vài nhược điểm dễ thấy của màn hình này là nó có viền dày, màu sắc hiển thị không tươi tắn, độ sáng tối đa không cao. Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm thường thấy của tất cả những mẫu smartphone giá rẻ. Một lần nữa cần phải nhắc lại: khó có thể đòi hỏi gì thêm do Joy 2+ là một chiếc máy chỉ 3 triệu đồng.

Đánh giá Vsmart Joy 2+: Một điểm cộng cực lớn và một điểm trừ cực lớn - Ảnh 10.
Đánh giá Vsmart Joy 2+: Một điểm cộng cực lớn và một điểm trừ cực lớn - Ảnh 11.
Đánh giá Vsmart Joy 2+: Một điểm cộng cực lớn và một điểm trừ cực lớn - Ảnh 12.

Màn hình của Joy 2+ có kích thước 6.2 inch, độ phân giải HD+, công nghệ IPS LCD và viền khá dày.

Vấn đề thực sự của màn hình Joy 2+ lại không nằm trong thông số, mà nó lại nằm ở trải nghiệm. Màn hình của Joy 2+ gặp tình trạng ghosting (bóng ma), có thể thấy ở các hiệu ứng chuyển cảnh của hệ thống hay khi người dùng thực hiện thao tác cuộn. 

Đánh giá Vsmart Joy 2+: Một điểm cộng cực lớn và một điểm trừ cực lớn - Ảnh 13.

Trong thử nghiệm của chúng tôi, khi so sánh cuộn trang web giữa Joy 2+ với iPhone 6s, nếu như ký tự xuất hiện trên màn hình của iPhone 6s vẫn có thể đọc được ở mức tương đối thì Joy 2+ bị mờ đi rất nhiều.

Hai tác vụ bị ảnh hưởng nhiều nhất là lướt mạng xã hội và lướt web/đọc báo, khi người dùng thường cuộn nhanh để đọc khái quát nội dung. Với Vsmart Joy 2+, để làm được điều này là rất khó do tình trạng ghosting khiến chữ bị mờ đi.Thậm chí, sau một thời gian sử dụng, tôi còn cảm thấy hơi mỏi mắt và thậm chí là còn hơi "loáng choáng".

Nếu như bạn đang có ý định sở hữu Joy 2+, chúng tôi khuyến cáo bạn nên dành ra ít nhất 15 phút thử sử dụng chiếc máy này ở showroom và xem bạn có thể "chịu nổi" màn hình của chiếc máy này không - trước khi đưa ra quyết định mua sắm.

Vsmart Joy 2+ có đáng mua không?

Màn hình là thứ mà tôi cho rằng ảnh hưởng nhiều nhất đến trải nghiệm của Joy 2+. Như đã nói ở trên, do màn hình của Joy 2+ tạo cho tôi cảm giác rất khó chịu, vậy nên nó không phải là sản phẩm phù hợp đối với tôi. Thế nhưng, điều đó không đồng nghĩa với việc Joy 2+ là một chiếc máy tệ và bạn không nên mua nó. 

Đối với một số người, họ có thể sẽ không nhìn ra được vấn đề về màn hình của Joy 2+, hoặc nếu có thì họ có thể cũng sẽ không coi đây là vấn đề to tát. Đối với một số người khác, họ đặt ưu tiên về pin lên trên hết và sẵn sàng "hy sinh" những khía cạnh còn lại. Đây là những đối tượng người dùng nên mua Joy 2+. Như đã nói ở đầu bài: tất cả mọi sản phẩm giá rẻ đều tồn tại hạn chế, và điều quan trọng là liệu người dùng có chấp nhận được những hạn chế đó hay không. 

Dù vậy, chúng tôi cho rằng Joy 2+ chỉ xứng đáng nếu người dùng có thể sở hữu nó với mức giá dưới 3 triệu đồng. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng không nên bỏ ra 3.69 triệu đồng cho phiên bản RAM 3GB của Joy 2+. Khi vượt mức 3 triệu đồng, chúng tôi tin rằng trên thị trường có nhiều sự lựa chọn khác tốt hơn rất nhiều như Xiaomi Redmi 7, Xiaomi Redmi Note 8, Realme 5 hay ngay cả người anh em Vsmart Live. Đây đều là những sản phẩm vượt trội hoàn toàn so với Joy 2+ cả về thiết kế, cấu hình, camera và đặc biệt là màn hình.

Ưu điểm

- Thời lượng pin cực tốt

- Cổng USB-C

- Tặng kèm sạc nhanh trong hộp

- Chế độ hậu mãi đảm bảo

Nhược điểm

- Màn hình gặp tình trạng ghosting

- Dung lượng RAM ít hơn các sản phẩm cùng cấp

- Camera phụ thứ hai "vô dụng", ảnh xoá phông không đẹp

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 1 năm 1 tuần
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 9 tháng 2 ngày
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 10 tháng 4 ngày
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 10 tháng 2 tuần
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 1 năm 2 tuần
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 8 tháng 3 giờ
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 8 tháng 6 giờ
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 8 tháng 1 ngày
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 8 tháng 1 ngày
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 8 tháng 1 ngày
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 8 tháng 2 ngày
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 8 tháng 2 ngày
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 8 tháng 3 ngày
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 8 tháng 3 ngày
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 8 tháng 4 ngày
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 8 tháng 4 ngày
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 8 tháng 5 ngày
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 8 tháng 5 ngày
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 8 tháng 5 ngày
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 8 tháng 5 ngày
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 8 tháng 5 ngày
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 8 tháng 5 ngày
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 8 tháng 6 ngày
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat