Đánh giá tai nghe không dây Huawei Freebuds 3: rất nhiều tính năng thông minh nhưng cần thêm sự khác biệt

Đánh giá tai nghe không dây Huawei Freebuds 3: rất nhiều tính năng thông minh nhưng cần thêm sự khác biệt
Theo: M.Đức Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Một cặp 'Apple AirPods' dành cho Thế giới smartphone Android?

Apple không phải lúc nào cũng dẫn đầu, nhưng Apple luôn có khả năng tạo xu thế - dù bạn có là iFan hay không thì cũng phải công nhận điều này. Nhờ cặp tai nghe AirPods mà giờ thị trường đã có nhiều hơn những cặp tai nghe không dây hoàn toàn (True-wireless). Nhưng có lẽ chưa sản phẩm nào có thể có được khả năng kết nối 'kỳ diệu' của cặp tai nghe này, nhờ vào hệ thống chip và phần mềm rất tối ưu từ 'Táo'.

Nhưng điều này rất có thể sẽ thay đổi khi Huawei mới đây đã công bố FreeBuds 3, hứa hẹn với người dùng sự thông minh của AirPods và thậm chí còn hơn thế nữa. Lời khẳng định này có bị 'thổi phồng' hay không?

Đánh giá tai nghe không dây Huawei Freebuds 3: rất nhiều tính năng thông minh nhưng cần thêm sự khác biệt - Ảnh 1.

Hộp của sản phẩm này cũng khá đơn giản, được làm bằng bìa cứng cáp. Phiên bản mình có ở đây có màu trắng và ta có thể thấy ngay ở hình ảnh bên ngoài.

Đánh giá tai nghe không dây Huawei Freebuds 3: rất nhiều tính năng thông minh nhưng cần thêm sự khác biệt - Ảnh 2.

Hộp mở bằng cách kéo ra như thế này, ta có thể thấy ngay được logo Huawei màu vàng rất nổi bật.

Đánh giá tai nghe không dây Huawei Freebuds 3: rất nhiều tính năng thông minh nhưng cần thêm sự khác biệt - Ảnh 3.

Ngoài hộp sạc chắc chắn sẽ phải có, thì ta chỉ có thêm một sợi dây sạc USB Type-C mà thôi. Trái ngược hoàn toàn với Apple, phiên bản FreeBuds 3 (cao cấp hơn) lại là earbud (đeo hờ ở bên ngoài, không đi sâu vào tai người dùng) còn bản FreeBuds Lite có giá bán thấp hơn lại là Inear. Chính vì vậy trong hộp sản phẩm chúng ta đánh giá ngày hôm nay không có thêm các bộ đệm tai cao su.

Đánh giá tai nghe không dây Huawei Freebuds 3: rất nhiều tính năng thông minh nhưng cần thêm sự khác biệt - Ảnh 4.

Đây là hộp sạc của FreeBuds 3, cực kỳ tròn trịa, khác biệt với tất cả những hộp sạc tai nghe TWS mình được thử từ trước đến nay. Đã có người so sánh hộp này với một hộp đựng chỉ nha khoa, cũng khá đúng! Tai nghe có thời lượng sử dụng khoảng 4 tiếng, có thể dùng chung với hộp để nâng lên 20 tiếng.

Đánh giá tai nghe không dây Huawei Freebuds 3: rất nhiều tính năng thông minh nhưng cần thêm sự khác biệt - Ảnh 5.

Cổng sạc USB Type-C được đặt ở dưới đáy cùng một đèn để báo hiệu tình trạng pin. Để kết nối với smartphone thì ta sẽ bật Bluetooth bằng cách sử dụng với một nút nhấn ở bên hông.

Đánh giá tai nghe không dây Huawei Freebuds 3: rất nhiều tính năng thông minh nhưng cần thêm sự khác biệt - Ảnh 6.

Với những smartphone Huawei, ta cũng có một bảng thông báo kết nối nhanh với FreeBuds khá giống với những cặp Apple AirPods. Nhưng quá trình này sử dụng trên thực tế không 'kỳ diệu' như những gì Apple làm: vẫn phải nhấn nút kích hoạt trên hộp, bật Bluetooth trên smartphone chứ không đặt-cạnh-nhau-là-nhận.

Đánh giá tai nghe không dây Huawei Freebuds 3: rất nhiều tính năng thông minh nhưng cần thêm sự khác biệt - Ảnh 7.

Điểm hay của hộp sạc này đó là được tích hợp sạc không dây chuẩn Qi. Loại sạc này khá là chậm, chỉ 2W so với 6W của sạc có dây nên thời gian sạc sẽ lâu hơn khá nhiều. Nhưng mình sử dụng nó chỉ cho những lúc cần kíp ngoài đường, không tìm thấy ổ cắm thôi chứ về nhà thì vẫn sử dụng dây.

Đánh giá tai nghe không dây Huawei Freebuds 3: rất nhiều tính năng thông minh nhưng cần thêm sự khác biệt - Ảnh 8.

Và đây là FreeBuds 3, Huawei nói rằng họ lấy cảm hứng từ khoang thanh âm của cá heo để tạo nên hình dáng như thế này: một cặp tai nghe Earbud đeo dạng hở, có một phần 'đuôi' rất dài đặt dọc thân tai người nghe.

Đánh giá tai nghe không dây Huawei Freebuds 3: rất nhiều tính năng thông minh nhưng cần thêm sự khác biệt - Ảnh 9.

Nhìn từ xa có lẽ nhiều người sẽ tưởng bạn đeo tai nghe của hãng A

Huawei rất thông minh khi sao chép một điều Apple đã làm rất tốt: tích hợp một chip xử lý do mình tự làm mang tên Kirin A1. Nhờ có chip này mà FreeBuds 3 kết nối chắc chắn với smartphone, sử dụng được độc lập mỗi bên (và kết nối lại cực kỳ nhanh khi lấy bên kia ra khỏi hộp), độ trễ thấp nên xem được phim và tự động ngắt nhạc khi lấy ra khỏi tai. Ta cũng có thêm microphone dạng 'rung động xương' được đặt ở bên trong tai nghe để tránh tiếng ồn, một công nghệ khá hay nhưng lại ít được sử dụng.

Đánh giá tai nghe không dây Huawei Freebuds 3: rất nhiều tính năng thông minh nhưng cần thêm sự khác biệt - Ảnh 10.

Chip này cũng được sử dụng để thêm chống ồn chủ động (ANC) cho FreeBuds 3, nhưng khó coi đây là một ưu điểm. Chống ồn chủ động chỉ hoạt động một cách hoàn hảo khi bản thân cặp tai nghe đã có thể chống ồn thụ động ở mức tốt, chính vì vậy các hãng chỉ áp dụng nó vào 2 thiết kế là Inear (như WF-1000xm3 và AirPods Pro) và trùm đầu Over-ear.

Đây là lý do tại sao chống ồn chủ động trên FreeBuds 3 với cách đeo hở trở nên yếu hơn hẳn so với các đối thủ. Khi được kích hoạt (bằng cách nhấn vào mặt cảm ứng bên ngoài tai), ANC của FreeBuds 3 có thể 'làm dịu' được một số âm thanh chói gắt như còi xe nhưng gần như không có tác dụng với người nói khi mình vẫn có thể nói chuyện với người khác khi đeo tai nghe, bật nhạc. Để không bị xao nhãng và có chất lượng âm thanh tốt nhất, mình chỉ sử dụng FreeBuds 3 trong nhà hoặc những nơi yên tĩnh.

Đánh giá tai nghe không dây Huawei Freebuds 3: rất nhiều tính năng thông minh nhưng cần thêm sự khác biệt - Ảnh 11.

Kiểu dáng Earbud cũng thường có một số nhược điểm nhất định về chất lượng âm thanh, đặc biệt là trong việc tái tạo âm trầm (thường bị 'hụt hơi' trước khi tới được tai người nghe). Với FreeBuds 3, Huawei cũng đã hiểu được điều này nên tăng lượng trầm ở ngay màng loa, và theo quảng cáo thì còn có "thêm một đường tiếng riêng cho dải trầm".

Nhờ những thay đổi này mà FreeBuds 3 có lượng trống dày hơn những Earbud mình được thử qua, trong đó có AirPods. Mặc dù có lượng trầm không thể 'chạm' được tới những cặp tai nghe Inear chất lượng cao như WF-1000xm3 hay Noble Falcon, nhưng vẫn đủ để làm chất âm tổng thể trở nên đậm đà, dày dặn hơn những sản phẩm của Apple.

Đánh giá tai nghe không dây Huawei Freebuds 3: rất nhiều tính năng thông minh nhưng cần thêm sự khác biệt - Ảnh 12.

Mọi thứ có vẻ đi xuống bắt đầu từ dải trung. Giống hệt với AirPods (và thậm chí là AirPods Pro), FreeBuds 3 đặt giọng ca sĩ lùi về phía sau, kèm theo đó là hơi loãng về 2 bên tai thứ không tập chung hẳn tại một điểm giữa đầu của người nghe.

Nhờ nhận được hơi ấm từ dải trầm nên giọng ca sĩ của FreeBuds 3 cũng có đôi phần dày hơn (mặc dù chỉ đôi chút) so với những cặp Earbud khác, song vẫn không bù được vào sự 'mông lung' của dải âm này. Giọng Diana Krall trong If I take you home tonight thiếu sự chính xác về vị trí, nhiều âm giọng hơn hẳn so với âm hơi nên cũng khá là cứng, mất đi sự tự nhiên.

Đánh giá tai nghe không dây Huawei Freebuds 3: rất nhiều tính năng thông minh nhưng cần thêm sự khác biệt - Ảnh 13.

Âm cao của FreeBuds 3 cũng không khả quan hơn, bị giảm âm lượng (roll-off) từ khá sớm nên tỏ ra 'yếu vế' so với 2 dải âm còn lại. Những âm hi-hat của bài Herman's Habit lùi hẳn về phía sau, yếu hơn hẳn khi đặt cạnh các nhạc cụ khác. Nếu đánh giá một cách khắt khe, mình thậm chí còn nói rằng cặp tai nghe này không có âm cao, mà chỉ dừng lại ở đoạn trung cao (high-mid) với một đoạn tăng âm lượng (peak) nhỏ mà thôi!

Cần thêm sự khác biệt

Huawei không phải là một hãng lười thiết kế, khi những sản phẩm của hãng mình được thử trong thời gian gần đây là Mate 30 Pro, bộ đôi đồng hồ Watch GT 2 đều có những điểm nổi bật về vẻ ngoài.

Điều này lại không đúng với cặp FreeBuds 3 chúng ta có ngày hôm nay, mặc dù được tích hợp nhiều tính năng, có cơ hội để trở thành một cặp tai nghe đáng mua nhưng có vẻ đã 'tự dẫm vào chân mình' khi sử dụng thiết kế Earbud đã cũ để giống với AirPods. Hãng đã có thể làm ra một cặp tai nghe khác biệt hoàn toàn, một sản phẩm của Huawei, một sản phẩm có chất riêng!

Đánh giá tai nghe không dây Huawei Freebuds 3: rất nhiều tính năng thông minh nhưng cần thêm sự khác biệt - Ảnh 14.

Nếu như tìm một cặp tai nghe 'thông minh', một cặp 'AirPods của Thế giới Android' thì chắc chắn FreeBuds 3 sẽ là ứng cử viên đứng đầu với danh sách rất dài những tính năng phụ trợ. Song mình không đánh giá cao cặp tai nghe này về thiết kế, chống ồn (cả thụ động lẫn chủ động) và chất lượng tái tạo âm thanh.

Ưu điểm

- Hộp sạc nhỏ gọn, có sạc không dây chuẩn Qi

- Kết nối chắc chắn với smartphone, độ trễ thấp, sử dụng được độc lập

- Chống nước chuẩn IPX4

- Có điều khiển nhạc bằng cảm ứng

- Lượng trầm nhiều với thiết kế Earbud

Nhược điểm

- Thiết kế mượn từ 'Táo'

- Chống ồn thụ động và chủ động chỉ hiệu quả trong điều kiện độ ồn vừa phải, không thích hợp khi nghe trên đường phố đông đúc.

- Kết nối nhanh chỉ sử dụng được với smartphone Huawei

- Chất lượng âm thanh bình thường

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 1 năm 2 ngày
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 3 tuần
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 8 tháng 3 tuần
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 9 tháng 3 tuần
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 10 tháng 1 tuần
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 1 năm 1 tuần
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat