Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng
Theo: M.Đức Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Là sản phẩm đầu bảng của dòng tai nghe In-ear không dây của Audio Technica, CKR75BT mang một trọng trách lớn trong việc kết hợp được những công nghệ mới và chất âm đậm đà đặc trưng của hãng âm thanh Nhật Bản.
Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 1.

Không như những đối thủ như Sony, Sennheiser hay các hãng 'trẻ tuổi hơn' như RHA, Audio Technica không ra mắt nhiều sản phẩm, và cũng ra mắt theo đợt. Chính vì thế nên hãng đang thua thiệt trong thị trường tai nghe in-ear không dây, khi mà các hãng khác đã ra được một bộ sưu tập dày đặc, thì hãng giờ mới ra 3 chiếc thuộc dòng CKR cập bến Việt Nam.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 2.

Tuy vậy thì muộn còn hơn không, hãng cũng có thêm thời gian để hoàn thiện thiết kế và cách tinh chỉnh âm thanh để cho ra những cặp tai nghe tốt hơn. Bỏ qua 2 sản phẩm tầm thấp, ta cùng tìm hiểu về CKR75BT - cặp tai nghe cao cấp nhất của dòng sản phẩm này xem hãng đã làm điều đó như thế nào.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 3.

Hộp ngoài của CKR75BT khá giống với những cặp tai nghe khác của hãng, nhỏ nhắn và làm bằng giấy.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 4.

Mặt sau giới thiệu về 2 Codec được sử dụng là AAC và Qualcomm apt-X, nén nhạc ở chất lượng cao hơn so với các Codec cũ.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 5.

Một cửa sổ nhỏ để người dùng chiêm ngưỡng tai nghe trước khi đập hộp.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 6.

Mặc dù là một sản phẩm cao cấp, nhưng CKR75BT không có nhiều phụ kiện cho lắm, nhưng những gì hãng tặng kèm có đều là cần thiết nên có lẽ ta cũng không đòi hỏi gì thêm. Ta có dây sạc micro USB ngắn, một túi đựng khóa kéo và 3 miếng mút tai nghe ở 3 kích cỡ khác nhau.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 7.

Thay vì làm ra đủ loại thiết kế khác nhau, dòng CKR Bluetooth và trong đó có cặp CKR75BT lựa chọn thiết kế 2 bên tai, 1 dây nối giữa 2 bên. Đây có lẽ là thiết kế hài hòa nhất, không quá cồng kềnh như kiểu vòng đeo cổ, nhưng không gặp những vấn đề về kết nối và pin như tai nghe không dây hoàn toàn (true-wireless).

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 8.

Audio Technica không phải là một hãng quá quan tâm đến thiết kế nên các tai nghe thường được sơn đen từ đầu đến chân. Phần vỏ của tai nghe được làm bằng nhôm nhẹ, có phần to vì phải chứa màng loa Dynamic lớn tới 11.8mm.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 9.

Hãng tách riêng pin ra chứ không tích hợp vào cụm điều khiển để tránh nặng một bên dây, kéo tai nghe ra khỏi tai người dùng. Phần này cũng được tích hợp luôn một chiếc kẹp áo nhỏ để tránh 'vung vẩy' nếu người nghe đem tai đi tập thể dục. Thời lượng pin của CKR75BT là 7 tiếng, có thể gọi là vừa đủ dùng, nhưng vẫn không ấn tượng khi so với các sản phẩm của các hãng khác.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 10.

Cụm điều khiển rất tiêu chuẩn, với 3 nút để bật tắt, nhận cuộc gọi, chuyển bài hát và chỉnh âm lượng. Âm lượng của tai nghe chính là âm lượng của điện thoại, chứ không phải chỉnh riêng từng loại như một số cặp tai nghe không dây khác.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 11.

Cổng sạc micro USB được che bởi một miếng nhựa nhỏ, nhưng đáng tiếc là tai nghe không được trang bị bất cứ chuẩn chống nước nào. Vẫn biết đây không phải là dòng thuần thể thao, nhưng tai vẫn có một chuẩn chống nước nào đó, kể cả IPX4 thì người dùng vẫn thấy yên tâm hơn khi sử dụng ngoài đường.

Thông số kĩ thuật

- Màng loa dạng Dynamic

- Dải tần đáp ứng: 5Hz - 40.000Hz

- Độ nhạy: 108dB

- Trở kháng: 19 Ohms

- Thời lượng pin: 7 tiếng

- Trọng lượng: 178g

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 13.

Audio Technica là một hãng có lịch sử lâu dài, và nổi tiếng với chất âm đậm đà và ngọt ngào. Trải qua 'cuộc cải cách chất âm' của những hãng lớn, thì ATH vẫn giữ được phần nào kiểu âm này ở một số dòng tai nghe, và CKR75BT là một trong số đó. Tổng thể tai nghe ngả tối, có phần màu mè và rất êm. Tính đồng nhất (coherence) của cả 3 dải âm rất cao, nhưng mỗi dải vẫn có một chút cá tính để không bị đồng hóa, tạo thành một 'cục âm thanh'.

Dải trung và cao là 2 dải làm nên tên tuổi của Audio Technica, nên âm trầm thường không phải là thế mạnh của cặp tai nghe đến từ hãng này. Những cặp trùm đầu như AD700, AD900 thường bị chê là có âm trầm 'lều phều' và thiếu lực; dòng Solid bass thì lại đẩy dải này cao, nhất là ở phần trầm trung (mid-bass) nên dành để phục vụ những người nghe nhạc Pop hơn. Nhưng với dòng CKR mới, nhất là ở CKR75BT thì hãng đã tìm được điểm ở giữa, cho một âm trầm cân bằng và lượng và chất.

Lượng trầm trung tính, không quá nhiều và cũng không quá ít. Điểm hay đó là hãng 'thắt chặt' dải trầm trung (mid-bass) nên tai nghe không có kiểu trống hoành tráng và nổ như những cặp tai dành cho nhạc Dance, mà tập trung vào cải thiện dải siêu trầm (sub-bass). Kết quả là một kiểu trầm rất chắc chắn nhưng trữ tình, đặc biệt hay ở các bài nhạc Jazz như Ain't no half stepping của Christy Baron. Tốc độ trầm khá chậm, nên mặc dù chơi rất hay các bài nhạc trữ tình thì lại không đủ nhanh để theo kịp với trống dồn dập của nhạc Pop, nên người dùng nên đi thử dải trầm với nhạc của mình trước khi mua.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 14.

Dải trung thể hiện rất đúng 'chất ATH' của dòng sản phẩm này. Giọng ca sĩ thường được đưa lùi nhẹ về phía sau, nhưng giữ độ chi tiết và rất dày nên luôn luôn rõ ràng và dễ nghe. Thử với bài Arrietty's song của Cécile Corbel, giọng ca sĩ nữ có rất nhiều âm hơi nên rất bay bổng, và đặc biệt hơn là ngọt và có thể nói là 'màu mè'. Mặc dù Cécile Corbel là ca sĩ người Pháp, nhưng những bài hát thuộc album 'The Secret World of Arrietty' đều được chỉnh theo chất rất Nhật. Và việc sử dụng một cặp tai nghe Audio Technica để nghe nhạc Nhật là một điều rất phù hợp, nhất là ở cách tai nghe thể hiện giọng ca sĩ.

Nhưng kiểu âm 'ngọt' này cũng ảnh hưởng phần nào tới cách tai nghe thể hiện nhạc cụ. Âm sắc của đàn piano, guitar cũng vì thế mà không được chuẩn xác như những cặp tai nghe có kiểu âm 'thực' hơn. Tùy vào gu nghe nhạc thì đây sẽ là ưu điểm hoặc là nhược điểm.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 15.

Mặc dù không ăn điểm về độ cao và tính sắc cạnh, nhưng âm cao của CKR75BT nổi bật ở tính hài hòa. Khi lên cao, tiếng hi-hat trong bài Canon in C vẫn có giảm âm lượng (roll-off) nhưng không quá nhiều, nên tránh được chói rít và sibalance. Giống với dải trung, thì âm cao của tai nghe rất dày và ngọt, nên mặc dù không lên thật là cao như những cặp tai nghe trước đây thì vẫn để lại ấn tượng chứ không mờ nhạt, chìm vào nền âm.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 16.

Một yếu tố ít được nhắc đến khi nói về tai nghe in-ear không dây đó là âm hình, vì nói một cách thật lòng thì đa số tai loại này không đủ cao cấp để làm tốt được điểm này. Nhưng CKR75BT làm khá tốt phần này, đặc biệt là ở những bài được thu âm tốt. Tiếng guitar và trống tay trong bài Dazzling Blue - Alexis Cole nổi bật lên khỏi nền, tạo cảm giác 3D trước khi đi tới tai người nghe. Tất nhiên, CKR75BT vẫn còn thua xa các cặp tai nghe có dây cao cấp về mảng này, nhưng với tầm giá, và đặc biệt là so với các cặp tai nghe không dây thì âm hình của sản phẩm này nổi bật hơn cả.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 17.

Tổng kết

Dòng sản phẩm CKR của Audio Technica khá thú vị. Ở những sản phẩm có dây đầu tiên, hãng nhắm tới những người nghe nhạc Pop, nhạc Dance với chất âm mới, nhiều trầm và dải trung sắc cạnh. Nhưng khi chuyển qua các tai nghe không dây như CKR75BT, hãng lại sử dụng chất âm ngọt và nhẹ nhàng hơn.

Nhìn một cách tổng thể, đây là một cặp tai nghe đáng thử, mặc dù không được trang bị những công nghệ mới như chống nước, chống ồn chủ động, rung, nhưng CKR75BT sẽ làm hài lòng người dùng với chất âm vô cùng đặc trưng của hãng âm thanh Nhật.

Ưu điểm

- Thiết kế ổn, đeo thoải mái

- Thời lượng nghe nhạc không quá ấn tượng, nhưng đủ dùng

- Chất âm đậm đà, ngọt ngào

- Âm hình và âm trường nổi bật tầm giá

Nhược điểm

- Không có chống nước, chống ồn

- Phụ kiện ít ỏi

- Sản phẩm đầu bảng nên giá cũng cao cấp

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 2 năm 1 tuần
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 2 năm 3 tuần
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 2 năm 1 tháng
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat