Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng
Theo: M.Đức Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Là sản phẩm đầu bảng của dòng tai nghe In-ear không dây của Audio Technica, CKR75BT mang một trọng trách lớn trong việc kết hợp được những công nghệ mới và chất âm đậm đà đặc trưng của hãng âm thanh Nhật Bản.
Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 1.

Không như những đối thủ như Sony, Sennheiser hay các hãng 'trẻ tuổi hơn' như RHA, Audio Technica không ra mắt nhiều sản phẩm, và cũng ra mắt theo đợt. Chính vì thế nên hãng đang thua thiệt trong thị trường tai nghe in-ear không dây, khi mà các hãng khác đã ra được một bộ sưu tập dày đặc, thì hãng giờ mới ra 3 chiếc thuộc dòng CKR cập bến Việt Nam.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 2.

Tuy vậy thì muộn còn hơn không, hãng cũng có thêm thời gian để hoàn thiện thiết kế và cách tinh chỉnh âm thanh để cho ra những cặp tai nghe tốt hơn. Bỏ qua 2 sản phẩm tầm thấp, ta cùng tìm hiểu về CKR75BT - cặp tai nghe cao cấp nhất của dòng sản phẩm này xem hãng đã làm điều đó như thế nào.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 3.

Hộp ngoài của CKR75BT khá giống với những cặp tai nghe khác của hãng, nhỏ nhắn và làm bằng giấy.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 4.

Mặt sau giới thiệu về 2 Codec được sử dụng là AAC và Qualcomm apt-X, nén nhạc ở chất lượng cao hơn so với các Codec cũ.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 5.

Một cửa sổ nhỏ để người dùng chiêm ngưỡng tai nghe trước khi đập hộp.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 6.

Mặc dù là một sản phẩm cao cấp, nhưng CKR75BT không có nhiều phụ kiện cho lắm, nhưng những gì hãng tặng kèm có đều là cần thiết nên có lẽ ta cũng không đòi hỏi gì thêm. Ta có dây sạc micro USB ngắn, một túi đựng khóa kéo và 3 miếng mút tai nghe ở 3 kích cỡ khác nhau.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 7.

Thay vì làm ra đủ loại thiết kế khác nhau, dòng CKR Bluetooth và trong đó có cặp CKR75BT lựa chọn thiết kế 2 bên tai, 1 dây nối giữa 2 bên. Đây có lẽ là thiết kế hài hòa nhất, không quá cồng kềnh như kiểu vòng đeo cổ, nhưng không gặp những vấn đề về kết nối và pin như tai nghe không dây hoàn toàn (true-wireless).

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 8.

Audio Technica không phải là một hãng quá quan tâm đến thiết kế nên các tai nghe thường được sơn đen từ đầu đến chân. Phần vỏ của tai nghe được làm bằng nhôm nhẹ, có phần to vì phải chứa màng loa Dynamic lớn tới 11.8mm.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 9.

Hãng tách riêng pin ra chứ không tích hợp vào cụm điều khiển để tránh nặng một bên dây, kéo tai nghe ra khỏi tai người dùng. Phần này cũng được tích hợp luôn một chiếc kẹp áo nhỏ để tránh 'vung vẩy' nếu người nghe đem tai đi tập thể dục. Thời lượng pin của CKR75BT là 7 tiếng, có thể gọi là vừa đủ dùng, nhưng vẫn không ấn tượng khi so với các sản phẩm của các hãng khác.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 10.

Cụm điều khiển rất tiêu chuẩn, với 3 nút để bật tắt, nhận cuộc gọi, chuyển bài hát và chỉnh âm lượng. Âm lượng của tai nghe chính là âm lượng của điện thoại, chứ không phải chỉnh riêng từng loại như một số cặp tai nghe không dây khác.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 11.

Cổng sạc micro USB được che bởi một miếng nhựa nhỏ, nhưng đáng tiếc là tai nghe không được trang bị bất cứ chuẩn chống nước nào. Vẫn biết đây không phải là dòng thuần thể thao, nhưng tai vẫn có một chuẩn chống nước nào đó, kể cả IPX4 thì người dùng vẫn thấy yên tâm hơn khi sử dụng ngoài đường.

Thông số kĩ thuật

- Màng loa dạng Dynamic

- Dải tần đáp ứng: 5Hz - 40.000Hz

- Độ nhạy: 108dB

- Trở kháng: 19 Ohms

- Thời lượng pin: 7 tiếng

- Trọng lượng: 178g

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 13.

Audio Technica là một hãng có lịch sử lâu dài, và nổi tiếng với chất âm đậm đà và ngọt ngào. Trải qua 'cuộc cải cách chất âm' của những hãng lớn, thì ATH vẫn giữ được phần nào kiểu âm này ở một số dòng tai nghe, và CKR75BT là một trong số đó. Tổng thể tai nghe ngả tối, có phần màu mè và rất êm. Tính đồng nhất (coherence) của cả 3 dải âm rất cao, nhưng mỗi dải vẫn có một chút cá tính để không bị đồng hóa, tạo thành một 'cục âm thanh'.

Dải trung và cao là 2 dải làm nên tên tuổi của Audio Technica, nên âm trầm thường không phải là thế mạnh của cặp tai nghe đến từ hãng này. Những cặp trùm đầu như AD700, AD900 thường bị chê là có âm trầm 'lều phều' và thiếu lực; dòng Solid bass thì lại đẩy dải này cao, nhất là ở phần trầm trung (mid-bass) nên dành để phục vụ những người nghe nhạc Pop hơn. Nhưng với dòng CKR mới, nhất là ở CKR75BT thì hãng đã tìm được điểm ở giữa, cho một âm trầm cân bằng và lượng và chất.

Lượng trầm trung tính, không quá nhiều và cũng không quá ít. Điểm hay đó là hãng 'thắt chặt' dải trầm trung (mid-bass) nên tai nghe không có kiểu trống hoành tráng và nổ như những cặp tai dành cho nhạc Dance, mà tập trung vào cải thiện dải siêu trầm (sub-bass). Kết quả là một kiểu trầm rất chắc chắn nhưng trữ tình, đặc biệt hay ở các bài nhạc Jazz như Ain't no half stepping của Christy Baron. Tốc độ trầm khá chậm, nên mặc dù chơi rất hay các bài nhạc trữ tình thì lại không đủ nhanh để theo kịp với trống dồn dập của nhạc Pop, nên người dùng nên đi thử dải trầm với nhạc của mình trước khi mua.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 14.

Dải trung thể hiện rất đúng 'chất ATH' của dòng sản phẩm này. Giọng ca sĩ thường được đưa lùi nhẹ về phía sau, nhưng giữ độ chi tiết và rất dày nên luôn luôn rõ ràng và dễ nghe. Thử với bài Arrietty's song của Cécile Corbel, giọng ca sĩ nữ có rất nhiều âm hơi nên rất bay bổng, và đặc biệt hơn là ngọt và có thể nói là 'màu mè'. Mặc dù Cécile Corbel là ca sĩ người Pháp, nhưng những bài hát thuộc album 'The Secret World of Arrietty' đều được chỉnh theo chất rất Nhật. Và việc sử dụng một cặp tai nghe Audio Technica để nghe nhạc Nhật là một điều rất phù hợp, nhất là ở cách tai nghe thể hiện giọng ca sĩ.

Nhưng kiểu âm 'ngọt' này cũng ảnh hưởng phần nào tới cách tai nghe thể hiện nhạc cụ. Âm sắc của đàn piano, guitar cũng vì thế mà không được chuẩn xác như những cặp tai nghe có kiểu âm 'thực' hơn. Tùy vào gu nghe nhạc thì đây sẽ là ưu điểm hoặc là nhược điểm.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 15.

Mặc dù không ăn điểm về độ cao và tính sắc cạnh, nhưng âm cao của CKR75BT nổi bật ở tính hài hòa. Khi lên cao, tiếng hi-hat trong bài Canon in C vẫn có giảm âm lượng (roll-off) nhưng không quá nhiều, nên tránh được chói rít và sibalance. Giống với dải trung, thì âm cao của tai nghe rất dày và ngọt, nên mặc dù không lên thật là cao như những cặp tai nghe trước đây thì vẫn để lại ấn tượng chứ không mờ nhạt, chìm vào nền âm.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 16.

Một yếu tố ít được nhắc đến khi nói về tai nghe in-ear không dây đó là âm hình, vì nói một cách thật lòng thì đa số tai loại này không đủ cao cấp để làm tốt được điểm này. Nhưng CKR75BT làm khá tốt phần này, đặc biệt là ở những bài được thu âm tốt. Tiếng guitar và trống tay trong bài Dazzling Blue - Alexis Cole nổi bật lên khỏi nền, tạo cảm giác 3D trước khi đi tới tai người nghe. Tất nhiên, CKR75BT vẫn còn thua xa các cặp tai nghe có dây cao cấp về mảng này, nhưng với tầm giá, và đặc biệt là so với các cặp tai nghe không dây thì âm hình của sản phẩm này nổi bật hơn cả.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 17.

Tổng kết

Dòng sản phẩm CKR của Audio Technica khá thú vị. Ở những sản phẩm có dây đầu tiên, hãng nhắm tới những người nghe nhạc Pop, nhạc Dance với chất âm mới, nhiều trầm và dải trung sắc cạnh. Nhưng khi chuyển qua các tai nghe không dây như CKR75BT, hãng lại sử dụng chất âm ngọt và nhẹ nhàng hơn.

Nhìn một cách tổng thể, đây là một cặp tai nghe đáng thử, mặc dù không được trang bị những công nghệ mới như chống nước, chống ồn chủ động, rung, nhưng CKR75BT sẽ làm hài lòng người dùng với chất âm vô cùng đặc trưng của hãng âm thanh Nhật.

Ưu điểm

- Thiết kế ổn, đeo thoải mái

- Thời lượng nghe nhạc không quá ấn tượng, nhưng đủ dùng

- Chất âm đậm đà, ngọt ngào

- Âm hình và âm trường nổi bật tầm giá

Nhược điểm

- Không có chống nước, chống ồn

- Phụ kiện ít ỏi

- Sản phẩm đầu bảng nên giá cũng cao cấp

Nghe người dùng phàn nàn Samsung chụp ảnh xấu hơn iPhone, đích thân thái tử Samsung Lee Jae-yong ra lệnh Galaxy S10 phải có camera tốt hơn

tinybook tinybook 16 giờ 13 phút
Nghe người dùng phàn nàn Samsung chụp ảnh xấu hơn iPhone, đích thân thái tử Samsung Lee Jae-yong ra lệnh Galaxy S10 phải có camera tốt hơn
Phó chủ tịch Lee Jae-yong muốn Samsung tập trung vào việc phát triển tính năng camera nhiều hơn nữa, cải thiện khả năng tái tạo màu sắc và chi tiết trên camera của Galaxy S10 cũng như các sản phẩm kế tiếp.

Liệu FaceID sẽ đẩy cảm biến vân tay vào dĩ vãng?

tinybook tinybook 16 giờ 37 phút
Liệu FaceID sẽ đẩy cảm biến vân tay vào dĩ vãng?
Không chỉ có Apple, các tên tuổi Android như Xiaomi và Huawei cũng đang tích cực theo đuổi công nghệ nhận diện khuôn mặt.

Meizu tuyên bố sẽ ra mắt smartphone KHÔNG CÓ LỖ đầu tiên trên thế giới vào ngày mai (23/01)

tinybook tinybook 20 giờ 29 phút
Meizu tuyên bố sẽ ra mắt smartphone KHÔNG CÓ LỖ đầu tiên trên thế giới vào ngày mai (23/01)
Bên cạnh các hãng chạy theo trào lưu màn hình đục lỗ thì vẫn có một số hãng chọn cho mình lối đi riêng và Meizu là một trong số đó.

Samsung chưa từ bỏ thị trường tablet Android, chuẩn bị ra mắt loạt sản phẩm mới

tinybook tinybook 21 giờ 2 phút
Samsung chưa từ bỏ thị trường tablet Android, chuẩn bị ra mắt loạt sản phẩm mới
Samsung chuẩn bị ra mắt không chỉ 1 mà ít nhất là 2 tablet Android mới.

Tiếp tục lộ thiết kế ấn tượng của smartphone không nút bấm Vivo Apex 2019

tinybook tinybook 21 giờ 51 phút
Tiếp tục lộ thiết kế ấn tượng của smartphone không nút bấm Vivo Apex 2019
Vivo Apex 2019 sẽ có thiết kế hoàn toàn không viền và không nút bấm.

Cuối cùng DxOMark cũng tiến hành chấm điểm và ra mắt bảng xếp hạng camera selfie của smartphone

tinybook tinybook 21 giờ 54 phút
Cuối cùng DxOMark cũng tiến hành chấm điểm và ra mắt bảng xếp hạng camera selfie của smartphone
DxOMark là chuyên trang đánh giá camera smartphone nhưng từ trước tới nay họ chỉ thử nghiệm và xếp hạng camera sau của các thiết bị chứ chưa từng làm điều tương tự với camera trước.

Rò rỉ những thông tin đầu tiên về Oppo F11 Pro, camera zoom quang 10x, màn hình đục lỗ, ra mắt tại MWC 2019

tinybook tinybook 22 giờ 15 phút
Rò rỉ những thông tin đầu tiên về Oppo F11 Pro, camera zoom quang 10x, màn hình đục lỗ, ra mắt tại MWC 2019
F11 Pro là bản kế nhiệm của F9 Pro ra mắt tháng 8/2018.

Ngay cả tỷ phú cũng ngại việc phải mua thêm phụ kiện của Apple

tinybook tinybook 22 giờ 24 phút
Ngay cả tỷ phú cũng ngại việc phải mua thêm phụ kiện của Apple
Không phải cứ có nhiều tiền là sẽ thoải mái mua phụ kiện cho các thiết bị của Apple.

Redmi chuẩn bị trình làng smartphone Redmi Go với giá chỉ 1,6 triệu

tinybook tinybook 22 giờ 56 phút
Redmi chuẩn bị trình làng smartphone Redmi Go với giá chỉ 1,6 triệu
Redmi Go hiện đã được cơ quan quản lý thiết bị viễn thông ở nhiều nước bao gồm cả khu vực Đông Nam Á cấp chứng nhận.

Hết đập quả óc chó, Redmi Note 7 lại bị đem ra để làm ván trượt

tinybook tinybook 23 giờ 23 phút
Hết đập quả óc chó, Redmi Note 7 lại bị đem ra để làm ván trượt
Ngoài cấu hình mạnh mẽ, Redmi Note 7 cũng đang chứng tỏ nó là thiết bị giá rẻ nhưng có độ bền không thua kém gì các mẫu smartphone cao cấp hiện nay.

Tính năng 3D Touch sẽ chết

tinybook tinybook 1 ngày 1 giờ
Tính năng 3D Touch sẽ chết
3D Touch có thể sẽ không xuất hiện trên những chiếc iPhone ra mắt trong năm 2019, đây là một động thái nhằm giúp giảm giá thành sản xuất.

Samsung ra mắt cảm biến hình ảnh nhỏ nhất thế giới, trang bị trên những chiếc smartphone màn hình đục lỗ

tinybook tinybook 1 ngày 1 giờ
Samsung ra mắt cảm biến hình ảnh nhỏ nhất thế giới, trang bị trên những chiếc smartphone màn hình đục lỗ
Cảm biến hình ảnh mới này sẽ giúp mở đường cho nhiều smartphone màn hình đục lỗ và không viền xuất hiện trên thị trường.

Trên tay HTC Exodus 1: Smartphone chuyên tiền mã hóa với thiết kế mặt lưng xuyên thấu cực chất, giá 0.15 BTC

tinybook tinybook 1 ngày 2 giờ
Trên tay HTC Exodus 1: Smartphone chuyên tiền mã hóa với thiết kế mặt lưng xuyên thấu cực chất, giá 0.15 BTC
HTC Exodus 1 là một trong những smartphone cao cấp sở hữu những tính năng độc đáo hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc lưu trữ và giao dịch với các loại tiền mã hóa phổ biến hiện nay.

Tiết lộ giá bán của Galaxy S10, cao hơn đáng kể so với S9

tinybook tinybook 1 ngày 3 giờ
Tiết lộ giá bán của Galaxy S10, cao hơn đáng kể so với S9
Tuy nhiên phiên bản Galaxy S10+ cao cấp nhất được cho là sẽ trang bị công nghệ 5G sẽ có giá bán không hề rẻ chút nào.

Vivo Y89 ra mắt: Smartphone tầm trung với chip Snapdragon 626, RAM 4GB, màn hình tai thỏ 6,26 inch, giá bán từ 5,5 triệu đồng

tinybook tinybook 1 ngày 3 giờ
Vivo Y89 ra mắt: Smartphone tầm trung với chip Snapdragon 626, RAM 4GB, màn hình tai thỏ 6,26 inch, giá bán từ 5,5 triệu đồng
Vivo vừa âm thầm ra mắt chiếc smartphone tầm trung Y89 cho thị trường toàn cầu.

Lenovo Z5 Pro GT vượt mặt Galaxy S10 để trở thành smartphone Snapdragon 855 đầu tiên được tung ra thị trường

tinybook tinybook 1 ngày 4 giờ
Lenovo Z5 Pro GT vượt mặt Galaxy S10 để trở thành smartphone Snapdragon 855 đầu tiên được tung ra thị trường
Mặc dù được trang bị chip Snapdragon 855 mới nhất và mạnh nhất của Qualcomm nhưng Lenovo Z5 Pro GT có giá chỉ 386 USD (9 triệu đồng).

Galaxy M20 lộ ảnh thực tế, xác nhận sự tồn tại của camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau

tinybook tinybook 1 ngày 4 giờ
Galaxy M20 lộ ảnh thực tế, xác nhận sự tồn tại của camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau
Samsung dự kiến sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 28/1 tới. Tại sự kiện này, giới công nghệ đang chờ đợi sự xuất hiện của Galaxy M10 và Galaxy M20, hai model đầu tiên thuộc dòng Galaxy M giá rẻ của Samsung.

Tiết lộ thông tin mới nhất về dung lượng pin của Galaxy Fold và Galaxy A70, không quá cao nhưng đủ dùng

tinybook tinybook 1 ngày 4 giờ
Tiết lộ thông tin mới nhất về dung lượng pin của Galaxy Fold và Galaxy A70, không quá cao nhưng đủ dùng
Trái với nhiều tin đồn trước đây, dung lượng pin của Galaxy F có thể sẽ thấp hơn dự kiến nhưng bù lại sẽ giúp thiết kế của máy sẽ mỏng và gọn nhẹ hơn.

Galaxy Note 10 sẽ được trang bị chip mới, mạnh hơn Exynos 9820 trên Galaxy S10, để cạnh tranh với iPhone 2019?

tinybook tinybook 1 ngày 5 giờ
Galaxy Note 10 sẽ được trang bị chip mới, mạnh hơn Exynos 9820 trên Galaxy S10, để cạnh tranh với iPhone 2019?
Mọi năm, các mẫu flagship Galaxy S và Galaxy Note dùng chung một con chip Exynos nhưng có vẻ như năm nay Samsung muốn thay đổi kế hoạch của mình một chút.

Oppo Find X2 sẽ ra mắt với zoom quang 10x, loại bỏ thiết kế trượt, màn hình đục lỗ, sạc siêu nhanh SuperVOOC

tinybook tinybook 1 ngày 5 giờ
Oppo Find X2 sẽ ra mắt với zoom quang 10x, loại bỏ thiết kế trượt, màn hình đục lỗ, sạc siêu nhanh SuperVOOC
Dự kiến Find X2 sẽ ra mắt vào tháng 6/2019.

Mới mở bán một ngày, iPhone SE đã chính thức hết hàng

tinybook tinybook 1 ngày 13 giờ
Mới mở bán một ngày, iPhone SE đã chính thức hết hàng
Chứng tỏ sự quan tâm của người dùng đối với những chiếc iPhone màn hình 4 inch vẫn còn rất lớn.

Apple bị cáo buộc chèn ép các nhà mạng Hàn Quốc

tinybook tinybook 1 ngày 15 giờ
Apple bị cáo buộc chèn ép các nhà mạng Hàn Quốc
Sau Trung Quốc, đến lượt thị trường quê nhà của Samsung quay lưng với Apple.

Đánh giá Redmi Note 7: Ông vua mới của phân khúc giá rẻ, nhưng đừng tin vào camera 48MP

tinybook tinybook 1 ngày 16 giờ
Đánh giá Redmi Note 7: Ông vua mới của phân khúc giá rẻ, nhưng đừng tin vào camera 48MP
Redmi Note 7 là chiếc máy đang được nhiều người săn đón ở tầm giá trên 4 triệu nhờ sở hữu thiết kế vỏ kính, cấu hình mạnh, camera 48MP, khả năng kháng nước và nhiều tính năng khác.

Samsung trình làng chip Exynos 7904 với những tính năng cao cấp cho smartphone tầm trung

tinybook tinybook 1 ngày 20 giờ
Samsung trình làng chip Exynos 7904 với những tính năng cao cấp cho smartphone tầm trung
Exynos 7904 có thể được trang bị trên các mẫu smartphone Galaxy M sắp ra mắt của Samsung.

Motorola RAZR 2019 lần đầu lộ thiết kế, vẫn giữ được độ mỏng như nguyên bản

tinybook tinybook 1 ngày 21 giờ
Motorola RAZR 2019 lần đầu lộ thiết kế, vẫn giữ được độ mỏng như nguyên bản
Huyền thoại nắp gập RAZR V3 sắp được hồi sinh dưới dạng smartphone màn hình gập có giá 1.500 USD.

Lộ ảnh thiết kế của smartphone không viền, không nút bấm Vivo APEX 2019

tinybook tinybook 1 ngày 21 giờ
Lộ ảnh thiết kế của smartphone không viền, không nút bấm Vivo APEX 2019
Quả thực Vivo APEX 2019 đang gây ra rất nhiều sự tò mò và mong đợi trong cộng đồng công nghệ thế giới.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy A8s FE với màu gradient vào đúng ngày Valentine

tinybook tinybook 1 ngày 21 giờ
Samsung sẽ ra mắt Galaxy A8s FE với màu gradient vào đúng ngày Valentine
Galaxy A8s FE có màu sắc gradient, trông giống như một chiếc kẹo ngọt.

Oppo chính thức gửi giấy mời sự kiện MWC 2019, có thể trình làng smartphone màn hình gập

tinybook tinybook 1 ngày 23 giờ
Oppo chính thức gửi giấy mời sự kiện MWC 2019, có thể trình làng smartphone màn hình gập
Sự kiện sắp tới của Oppo sẽ mang tên "Get Closer".

Galaxy S10 phiên bản quốc tế với chip Exynos 9820 của Samsung lộ điểm hiệu năng ấn tượng

tinybook tinybook 2 ngày 2 giờ
Galaxy S10 phiên bản quốc tế với chip Exynos 9820 của Samsung lộ điểm hiệu năng ấn tượng
Chip Exynos 9820 có điểm hiệu năng đơn lõi vượt trội so với Snapdragon 855 của Qualcomm.

Google giảm giá gần 3,5 triệu đồng cho Pixel 3 và Pixel 3 XL trên Google Store

tinybook tinybook 2 ngày 2 giờ
Google giảm giá gần 3,5 triệu đồng cho Pixel 3 và Pixel 3 XL trên Google Store
Pixel 3 đang được bán với giá từ 649 USD, Pixel 3 XL có giá từ 749 USD.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat