Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng
Theo: M.Đức Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Là sản phẩm đầu bảng của dòng tai nghe In-ear không dây của Audio Technica, CKR75BT mang một trọng trách lớn trong việc kết hợp được những công nghệ mới và chất âm đậm đà đặc trưng của hãng âm thanh Nhật Bản.
Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 1.

Không như những đối thủ như Sony, Sennheiser hay các hãng 'trẻ tuổi hơn' như RHA, Audio Technica không ra mắt nhiều sản phẩm, và cũng ra mắt theo đợt. Chính vì thế nên hãng đang thua thiệt trong thị trường tai nghe in-ear không dây, khi mà các hãng khác đã ra được một bộ sưu tập dày đặc, thì hãng giờ mới ra 3 chiếc thuộc dòng CKR cập bến Việt Nam.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 2.

Tuy vậy thì muộn còn hơn không, hãng cũng có thêm thời gian để hoàn thiện thiết kế và cách tinh chỉnh âm thanh để cho ra những cặp tai nghe tốt hơn. Bỏ qua 2 sản phẩm tầm thấp, ta cùng tìm hiểu về CKR75BT - cặp tai nghe cao cấp nhất của dòng sản phẩm này xem hãng đã làm điều đó như thế nào.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 3.

Hộp ngoài của CKR75BT khá giống với những cặp tai nghe khác của hãng, nhỏ nhắn và làm bằng giấy.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 4.

Mặt sau giới thiệu về 2 Codec được sử dụng là AAC và Qualcomm apt-X, nén nhạc ở chất lượng cao hơn so với các Codec cũ.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 5.

Một cửa sổ nhỏ để người dùng chiêm ngưỡng tai nghe trước khi đập hộp.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 6.

Mặc dù là một sản phẩm cao cấp, nhưng CKR75BT không có nhiều phụ kiện cho lắm, nhưng những gì hãng tặng kèm có đều là cần thiết nên có lẽ ta cũng không đòi hỏi gì thêm. Ta có dây sạc micro USB ngắn, một túi đựng khóa kéo và 3 miếng mút tai nghe ở 3 kích cỡ khác nhau.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 7.

Thay vì làm ra đủ loại thiết kế khác nhau, dòng CKR Bluetooth và trong đó có cặp CKR75BT lựa chọn thiết kế 2 bên tai, 1 dây nối giữa 2 bên. Đây có lẽ là thiết kế hài hòa nhất, không quá cồng kềnh như kiểu vòng đeo cổ, nhưng không gặp những vấn đề về kết nối và pin như tai nghe không dây hoàn toàn (true-wireless).

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 8.

Audio Technica không phải là một hãng quá quan tâm đến thiết kế nên các tai nghe thường được sơn đen từ đầu đến chân. Phần vỏ của tai nghe được làm bằng nhôm nhẹ, có phần to vì phải chứa màng loa Dynamic lớn tới 11.8mm.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 9.

Hãng tách riêng pin ra chứ không tích hợp vào cụm điều khiển để tránh nặng một bên dây, kéo tai nghe ra khỏi tai người dùng. Phần này cũng được tích hợp luôn một chiếc kẹp áo nhỏ để tránh 'vung vẩy' nếu người nghe đem tai đi tập thể dục. Thời lượng pin của CKR75BT là 7 tiếng, có thể gọi là vừa đủ dùng, nhưng vẫn không ấn tượng khi so với các sản phẩm của các hãng khác.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 10.

Cụm điều khiển rất tiêu chuẩn, với 3 nút để bật tắt, nhận cuộc gọi, chuyển bài hát và chỉnh âm lượng. Âm lượng của tai nghe chính là âm lượng của điện thoại, chứ không phải chỉnh riêng từng loại như một số cặp tai nghe không dây khác.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 11.

Cổng sạc micro USB được che bởi một miếng nhựa nhỏ, nhưng đáng tiếc là tai nghe không được trang bị bất cứ chuẩn chống nước nào. Vẫn biết đây không phải là dòng thuần thể thao, nhưng tai vẫn có một chuẩn chống nước nào đó, kể cả IPX4 thì người dùng vẫn thấy yên tâm hơn khi sử dụng ngoài đường.

Thông số kĩ thuật

- Màng loa dạng Dynamic

- Dải tần đáp ứng: 5Hz - 40.000Hz

- Độ nhạy: 108dB

- Trở kháng: 19 Ohms

- Thời lượng pin: 7 tiếng

- Trọng lượng: 178g

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 13.

Audio Technica là một hãng có lịch sử lâu dài, và nổi tiếng với chất âm đậm đà và ngọt ngào. Trải qua 'cuộc cải cách chất âm' của những hãng lớn, thì ATH vẫn giữ được phần nào kiểu âm này ở một số dòng tai nghe, và CKR75BT là một trong số đó. Tổng thể tai nghe ngả tối, có phần màu mè và rất êm. Tính đồng nhất (coherence) của cả 3 dải âm rất cao, nhưng mỗi dải vẫn có một chút cá tính để không bị đồng hóa, tạo thành một 'cục âm thanh'.

Dải trung và cao là 2 dải làm nên tên tuổi của Audio Technica, nên âm trầm thường không phải là thế mạnh của cặp tai nghe đến từ hãng này. Những cặp trùm đầu như AD700, AD900 thường bị chê là có âm trầm 'lều phều' và thiếu lực; dòng Solid bass thì lại đẩy dải này cao, nhất là ở phần trầm trung (mid-bass) nên dành để phục vụ những người nghe nhạc Pop hơn. Nhưng với dòng CKR mới, nhất là ở CKR75BT thì hãng đã tìm được điểm ở giữa, cho một âm trầm cân bằng và lượng và chất.

Lượng trầm trung tính, không quá nhiều và cũng không quá ít. Điểm hay đó là hãng 'thắt chặt' dải trầm trung (mid-bass) nên tai nghe không có kiểu trống hoành tráng và nổ như những cặp tai dành cho nhạc Dance, mà tập trung vào cải thiện dải siêu trầm (sub-bass). Kết quả là một kiểu trầm rất chắc chắn nhưng trữ tình, đặc biệt hay ở các bài nhạc Jazz như Ain't no half stepping của Christy Baron. Tốc độ trầm khá chậm, nên mặc dù chơi rất hay các bài nhạc trữ tình thì lại không đủ nhanh để theo kịp với trống dồn dập của nhạc Pop, nên người dùng nên đi thử dải trầm với nhạc của mình trước khi mua.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 14.

Dải trung thể hiện rất đúng 'chất ATH' của dòng sản phẩm này. Giọng ca sĩ thường được đưa lùi nhẹ về phía sau, nhưng giữ độ chi tiết và rất dày nên luôn luôn rõ ràng và dễ nghe. Thử với bài Arrietty's song của Cécile Corbel, giọng ca sĩ nữ có rất nhiều âm hơi nên rất bay bổng, và đặc biệt hơn là ngọt và có thể nói là 'màu mè'. Mặc dù Cécile Corbel là ca sĩ người Pháp, nhưng những bài hát thuộc album 'The Secret World of Arrietty' đều được chỉnh theo chất rất Nhật. Và việc sử dụng một cặp tai nghe Audio Technica để nghe nhạc Nhật là một điều rất phù hợp, nhất là ở cách tai nghe thể hiện giọng ca sĩ.

Nhưng kiểu âm 'ngọt' này cũng ảnh hưởng phần nào tới cách tai nghe thể hiện nhạc cụ. Âm sắc của đàn piano, guitar cũng vì thế mà không được chuẩn xác như những cặp tai nghe có kiểu âm 'thực' hơn. Tùy vào gu nghe nhạc thì đây sẽ là ưu điểm hoặc là nhược điểm.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 15.

Mặc dù không ăn điểm về độ cao và tính sắc cạnh, nhưng âm cao của CKR75BT nổi bật ở tính hài hòa. Khi lên cao, tiếng hi-hat trong bài Canon in C vẫn có giảm âm lượng (roll-off) nhưng không quá nhiều, nên tránh được chói rít và sibalance. Giống với dải trung, thì âm cao của tai nghe rất dày và ngọt, nên mặc dù không lên thật là cao như những cặp tai nghe trước đây thì vẫn để lại ấn tượng chứ không mờ nhạt, chìm vào nền âm.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 16.

Một yếu tố ít được nhắc đến khi nói về tai nghe in-ear không dây đó là âm hình, vì nói một cách thật lòng thì đa số tai loại này không đủ cao cấp để làm tốt được điểm này. Nhưng CKR75BT làm khá tốt phần này, đặc biệt là ở những bài được thu âm tốt. Tiếng guitar và trống tay trong bài Dazzling Blue - Alexis Cole nổi bật lên khỏi nền, tạo cảm giác 3D trước khi đi tới tai người nghe. Tất nhiên, CKR75BT vẫn còn thua xa các cặp tai nghe có dây cao cấp về mảng này, nhưng với tầm giá, và đặc biệt là so với các cặp tai nghe không dây thì âm hình của sản phẩm này nổi bật hơn cả.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 17.

Tổng kết

Dòng sản phẩm CKR của Audio Technica khá thú vị. Ở những sản phẩm có dây đầu tiên, hãng nhắm tới những người nghe nhạc Pop, nhạc Dance với chất âm mới, nhiều trầm và dải trung sắc cạnh. Nhưng khi chuyển qua các tai nghe không dây như CKR75BT, hãng lại sử dụng chất âm ngọt và nhẹ nhàng hơn.

Nhìn một cách tổng thể, đây là một cặp tai nghe đáng thử, mặc dù không được trang bị những công nghệ mới như chống nước, chống ồn chủ động, rung, nhưng CKR75BT sẽ làm hài lòng người dùng với chất âm vô cùng đặc trưng của hãng âm thanh Nhật.

Ưu điểm

- Thiết kế ổn, đeo thoải mái

- Thời lượng nghe nhạc không quá ấn tượng, nhưng đủ dùng

- Chất âm đậm đà, ngọt ngào

- Âm hình và âm trường nổi bật tầm giá

Nhược điểm

- Không có chống nước, chống ồn

- Phụ kiện ít ỏi

- Sản phẩm đầu bảng nên giá cũng cao cấp

Facebook có thể hợp nhất ứng dụng Facebook và Messenger làm một như trước kia

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Facebook có thể hợp nhất ứng dụng Facebook và Messenger làm một như trước kia
Sau 5 năm tách thành 2 ứng dụng riêng biệt, giờ đây có vẻ như Facebook lại sắp hợp nhất 2 ứng dụng Facebook và Messenger lại làm một.

Thêm một quốc gia chính thức cấm game PUBG, lo ngại trẻ nhỏ xao nhãng học hành

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Thêm một quốc gia chính thức cấm game PUBG, lo ngại trẻ nhỏ xao nhãng học hành
Sau Ấn Độ, Nepal là quốc gia tiếp theo ban hành lệnh cấm đối với tựa game PUBG.

Cận cảnh Vivo APEX 2019 tại Việt Nam: thiết kế đẹp, cảm biến vân tay toàn màn hình, không phím, không "lỗ"

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Cận cảnh Vivo APEX 2019 tại Việt Nam: thiết kế đẹp, cảm biến vân tay toàn màn hình, không phím, không "lỗ"
Hiện Vivo Apex 2019 sẽ được thương mại hoá trong thời gian tới và có khả năng sẽ được bán tại thị trường Việt Nam.

Huawei giải thích lý do chỉ công bố điểm DxOMark của P30 Pro mà bỏ qua P30

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Huawei giải thích lý do chỉ công bố điểm DxOMark của P30 Pro mà bỏ qua P30
Tuy nhiên, lời giải thích của Huawei không khiến các fan công nghệ cảm thấy thỏa đáng.

Samsung không cần quan tâm zoom 5X, 10X làm gì cả vì công ty làm ra công nghệ này vừa bị gã khổng lồ Hàn Quốc thâu tóm rồi

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Samsung không cần quan tâm zoom 5X, 10X làm gì cả vì công ty làm ra công nghệ này vừa bị gã khổng lồ Hàn Quốc thâu tóm rồi
Báo cáo cho biết Samsung đã thâu tóm Corephotonics - có thể coi là cha đẻ của các công nghệ zoom quang 5x 10x trên smartphone hiện nay.

OPPO F11 Pro chính thức tới tay khách hàng Việt, lập kỷ lục với gần 37 ngàn đơn đặt cọc

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
OPPO F11 Pro chính thức tới tay khách hàng Việt, lập kỷ lục với gần 37 ngàn đơn đặt cọc
Phiên bản Pro của bộ đôi OPPO F11 đã bắt đầu được giao tới những khách hàng đặt cọc đầu tiên. Những con số đặt hàng ấn tượng hứa hẹn sự thành công cho OPPO F11/F11 Pro năm nay.

Đã có ảnh chụp thử so sánh giữa OPPO Reno 10X Zoom và Huawei P30 Pro, Galaxy S10+

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Đã có ảnh chụp thử so sánh giữa OPPO Reno 10X Zoom và Huawei P30 Pro, Galaxy S10+
Mới ra mắt được một vài ngày, nhưng OPPO Reno 10x Zoom đã lộ diện những hình ảnh chụp thử với bộ đôi Huawei P30 Pro và Samsung Galaxy S10+. Hãy cùng xem chất lượng camera của sản phẩm này tốt tới đâu!

Cận cảnh Oppo Reno và Oppo Reno 10X Zoom Edition: camera trước "vây cá mập" độc đáo, thiết kế sang trọng

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Cận cảnh Oppo Reno và Oppo Reno 10X Zoom Edition: camera trước "vây cá mập" độc đáo, thiết kế sang trọng
Nhờ tạo ra một kiểu camera selfie hoàn toàn mới, Oppo Reno có màn hình chiếm trọn mặt trước, không hề có khiếm khuyết.

Xuất hiện điểm benchmark AnTuTu của chip Snapdragon 730G trên Galaxy A80: Đứng top đầu dòng chip tầm trung

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Xuất hiện điểm benchmark AnTuTu của chip Snapdragon 730G trên Galaxy A80: Đứng top đầu dòng chip tầm trung
Là con chip hướng đến đối tượng là game thủ nên không ngạc nhiên khi Snapdragon 730G, con chip tích hợp trên model Galaxy A80 lại có sức mạnh khủng khiếp đến như vậy dù chỉ là con chip tầm trung.

Những chiếc Galaxy S10 5G đầu tiên gặp phải lỗi kết nối

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Những chiếc Galaxy S10 5G đầu tiên gặp phải lỗi kết nối
Những chiếc Galaxy S10 5G đầu tiên tại Hàn Quốc đang không thể tương thích với các nhà mạng phủ sóng 5G.

Google và Huawei chấp nhận bồi thường 9,75 triệu USD cho những người dùng Nexus 6P gặp lỗi bootloop

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Google và Huawei chấp nhận bồi thường 9,75 triệu USD cho những người dùng Nexus 6P gặp lỗi bootloop
Google và Huawei đã bị khởi kiện tập thể, bởi những người sử dụng Nexus 6P, liên quan đến lỗi bootloop khiến cho chiếc smartphone này bị tắt đột ngột bất kể mức pin là bao nhiêu.

Sự ra đời của Microsoft Edge chạy nhân Chromium tạo đà đưa Google Chrome lên Windows Phone trong tương lai

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Sự ra đời của Microsoft Edge chạy nhân Chromium tạo đà đưa Google Chrome lên Windows Phone trong tương lai
Tất nhiên dù có đưa được Google Chrome lên các thiết bị Windows Phone chạy Windows 10 ARM thì cũng chẳng còn nghĩa lý gì khi Windows Phone OS sắp bị khai tử.

Đây là WALT, "cụ tổ" yểu mệnh của iPhone, chiếc điện thoại đầy tham vọng mà Apple không thể tung ra thị trường

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Đây là WALT, "cụ tổ" yểu mệnh của iPhone, chiếc điện thoại đầy tham vọng mà Apple không thể tung ra thị trường
WALT chính là một trong những viên gạch đầu tiên trên con đường thành công của iPhone.

Đây là giao diện mới của Google Play Store

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Đây là giao diện mới của Google Play Store
Mới đây, trang 9to5Google đã bất ngờ chia sẻ một số bức ảnh chụp lại giao diện Material mà Google đang phát triển cho ứng dụng Play Store.

Samsung Galaxy Note 10 sẽ có camera xoay lật giống Galaxy A80, tại sao không?

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Samsung Galaxy Note 10 sẽ có camera xoay lật giống Galaxy A80, tại sao không?
Nếu chiếc Galaxy A80 tầm trung được sở hữu cụm camera với thiết kế thú vị đến vậy, thì chẳng có lý do gì Samsung lại không mang nó lên một trong những điện thoại cao cấp nhất trong năm 2019 của hãng cả.

Google cho phép người dùng mua... vàng ngay trên điện thoại

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Google cho phép người dùng mua... vàng ngay trên điện thoại
Đúng vậy, nền tảng thanh toán trực tuyến Google Pay giờ đây đã hỗ trợ người dùng giao dịch với cả đơn vị tiền tệ là vàng.

Xiaomi ra mắt ốp lưng in tên chính vị CEO của mình

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Xiaomi ra mắt ốp lưng in tên chính vị CEO của mình
Xiaomi vừa tuyên bố đã bán được hơn 1.5 triệu chiếc Mi 9 và để kỉ niệm cột mốc này, công ty đã tung ra ba mẫu ốp lưng đặc biệt được in tên của CEO Lei Jun.

Cách mua iPhone 7 Plus, 8 Plus, X, Xs Max rẻ hơn giá niêm yết 300.000 đồng, trúng vàng tại Di Động Việt

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Cách mua iPhone 7 Plus, 8 Plus, X, Xs Max rẻ hơn giá niêm yết 300.000 đồng, trúng vàng tại Di Động Việt
Thời điểm này, các mẫu flagship nhà Apple đang có mức hạ giá khá hấp dẫn. Theo ghi nhận tại Di Động Việt, iPhone 7 Plus, 8 Plus, X, Xs Max đều có sức mua cao. Đặc biệt, khách hàng còn được giảm thêm 300.000 đồng so với giá niêm yết nếu biết mẹo sau.

Mua Galaxy S10 xong mới nhận ra mình tiết kiệm được cả đống calo và thời gian để làm việc khác

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Mua Galaxy S10 xong mới nhận ra mình tiết kiệm được cả đống calo và thời gian để làm việc khác
Trước khi chạy đua luyện tập, ăn theo chế độ để giảm Calories, bạn tự hỏi mình đã có đủ Calories để sống khoẻ mạnh hay chưa?

Cận cảnh Nubia Alpha: Smartphone đeo trên cổ tay đầu tiên trên thế giới

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Cận cảnh Nubia Alpha: Smartphone đeo trên cổ tay đầu tiên trên thế giới
Nubia Alpha hiện đang được bán tại Trung Quốc với mức giá khởi điểm từ 3.499 NDT (khoảng 12 triệu đồng) cho phiên bản eSIM.

Tất tần tật mọi thông tin về Samsung Galaxy A80, smartphone thiết kế xoay lật độc đáo nhất thị trường

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Tất tần tật mọi thông tin về Samsung Galaxy A80, smartphone thiết kế xoay lật độc đáo nhất thị trường
Galaxy A80 có những thứ mà ngay cả dòng Galaxy S10 cao cấp của Samsung cũng không có.

Đọ ảnh chụp thiếu sáng giữa P30 Pro và iPhone XS Max: đã đến lúc Apple cần đầu tư nghiêm túc để quay lại cuộc chơi camera

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Đọ ảnh chụp thiếu sáng giữa P30 Pro và iPhone XS Max: đã đến lúc Apple cần đầu tư nghiêm túc để quay lại cuộc chơi camera
Nhìn sang Huawei P30 Pro để thấy khả năng chụp ảnh đêm trên iPhone cần được cải thiện gấp nếu không muốn quá trễ.

CEO OnePlus: Smartphone màu sắc lòe loẹt khó bán

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
CEO OnePlus: Smartphone màu sắc lòe loẹt khó bán
Trên thực tế, doanh số smartphone của OnePlus cho thấy các tùy chọn màu sắc "lòe loẹt" trông thì ấn tượng nhưng lại không hề bán chạy như mong đợi.

BOE: Giá của smartphone màn hình gập sẽ giảm xuống dưới 1.500 USD trước năm 2021

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
BOE: Giá của smartphone màn hình gập sẽ giảm xuống dưới 1.500 USD trước năm 2021
Sớm hay muộn, giá bán của smartphone màn hình gập cũng sẽ giảm xuống đáng kể trong vài năm tới. Đặc biệt theo dự đoán của nhà sản xuất màn hình BOE, giá bán thiết bị này sẽ chỉ còn khoảng 1500 USD vào năm 2021.

Sharp giới thiệu smartphone với màn hình vẫn hoạt động hoàn hảo sau 300.000 lần gập/mở

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Sharp giới thiệu smartphone với màn hình vẫn hoạt động hoàn hảo sau 300.000 lần gập/mở
Điều thú vị là Sharp lại không hề có ý định thương mại hóa chiếc smartphone thú vị này.

Samsung công bố giá sửa chữa và thay thế màn hình cho Galaxy S10, cao nhưng vẫn rẻ hơn iPhone

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Samsung công bố giá sửa chữa và thay thế màn hình cho Galaxy S10, cao nhưng vẫn rẻ hơn iPhone
Nhìn chung, mức giá thay thế màn hình và mặt lưng của Galaxy S10 khá cao, tuy nhiên vẫn còn thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp của Apple.

Samsung Display chính thức xuất xưởng lô hàng màn hình gập đầu tiên dành cho Galaxy Fold

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Samsung Display chính thức xuất xưởng lô hàng màn hình gập đầu tiên dành cho Galaxy Fold
Hôm nay, ngày 10/4, Samsung Display cho biết họ đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng tới.

Điểm benchmark của Oppo Reno 10X Zoom Edition xuất hiện trên AnTuTu

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Điểm benchmark của Oppo Reno 10X Zoom Edition xuất hiện trên AnTuTu
Điểm benchmark của Oppo Reno 10X Zoom Edition cũng tương đương nhiều smartphone sử dụng chipset Snapdragon 855 khác.

Samsung: chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường smartphone toàn cầu trong thập kỷ tới

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Samsung: chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường smartphone toàn cầu trong thập kỷ tới
CEO mảng di động của Samsung, DJ Koh, nói rằng công nghệ màn hình gập sẽ giúp công ty tìm lại những phép màu đã mất.

Lơ là để bé 3 tuổi nghịch iPad, ông bố nhận cái kết đắng khi máy bị khóa tới cả “nửa thế kỷ”

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Lơ là để bé 3 tuổi nghịch iPad, ông bố nhận cái kết đắng khi máy bị khóa tới cả “nửa thế kỷ”
Sự việc trên là lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về việc cần tránh cho trẻ nhỏ động vào các thiết bị điện tử, đặc biệt là iPhone, iPad khi không có sự giám sát.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat