Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng
Theo: M.Đức Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Là sản phẩm đầu bảng của dòng tai nghe In-ear không dây của Audio Technica, CKR75BT mang một trọng trách lớn trong việc kết hợp được những công nghệ mới và chất âm đậm đà đặc trưng của hãng âm thanh Nhật Bản.
Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 1.

Không như những đối thủ như Sony, Sennheiser hay các hãng 'trẻ tuổi hơn' như RHA, Audio Technica không ra mắt nhiều sản phẩm, và cũng ra mắt theo đợt. Chính vì thế nên hãng đang thua thiệt trong thị trường tai nghe in-ear không dây, khi mà các hãng khác đã ra được một bộ sưu tập dày đặc, thì hãng giờ mới ra 3 chiếc thuộc dòng CKR cập bến Việt Nam.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 2.

Tuy vậy thì muộn còn hơn không, hãng cũng có thêm thời gian để hoàn thiện thiết kế và cách tinh chỉnh âm thanh để cho ra những cặp tai nghe tốt hơn. Bỏ qua 2 sản phẩm tầm thấp, ta cùng tìm hiểu về CKR75BT - cặp tai nghe cao cấp nhất của dòng sản phẩm này xem hãng đã làm điều đó như thế nào.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 3.

Hộp ngoài của CKR75BT khá giống với những cặp tai nghe khác của hãng, nhỏ nhắn và làm bằng giấy.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 4.

Mặt sau giới thiệu về 2 Codec được sử dụng là AAC và Qualcomm apt-X, nén nhạc ở chất lượng cao hơn so với các Codec cũ.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 5.

Một cửa sổ nhỏ để người dùng chiêm ngưỡng tai nghe trước khi đập hộp.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 6.

Mặc dù là một sản phẩm cao cấp, nhưng CKR75BT không có nhiều phụ kiện cho lắm, nhưng những gì hãng tặng kèm có đều là cần thiết nên có lẽ ta cũng không đòi hỏi gì thêm. Ta có dây sạc micro USB ngắn, một túi đựng khóa kéo và 3 miếng mút tai nghe ở 3 kích cỡ khác nhau.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 7.

Thay vì làm ra đủ loại thiết kế khác nhau, dòng CKR Bluetooth và trong đó có cặp CKR75BT lựa chọn thiết kế 2 bên tai, 1 dây nối giữa 2 bên. Đây có lẽ là thiết kế hài hòa nhất, không quá cồng kềnh như kiểu vòng đeo cổ, nhưng không gặp những vấn đề về kết nối và pin như tai nghe không dây hoàn toàn (true-wireless).

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 8.

Audio Technica không phải là một hãng quá quan tâm đến thiết kế nên các tai nghe thường được sơn đen từ đầu đến chân. Phần vỏ của tai nghe được làm bằng nhôm nhẹ, có phần to vì phải chứa màng loa Dynamic lớn tới 11.8mm.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 9.

Hãng tách riêng pin ra chứ không tích hợp vào cụm điều khiển để tránh nặng một bên dây, kéo tai nghe ra khỏi tai người dùng. Phần này cũng được tích hợp luôn một chiếc kẹp áo nhỏ để tránh 'vung vẩy' nếu người nghe đem tai đi tập thể dục. Thời lượng pin của CKR75BT là 7 tiếng, có thể gọi là vừa đủ dùng, nhưng vẫn không ấn tượng khi so với các sản phẩm của các hãng khác.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 10.

Cụm điều khiển rất tiêu chuẩn, với 3 nút để bật tắt, nhận cuộc gọi, chuyển bài hát và chỉnh âm lượng. Âm lượng của tai nghe chính là âm lượng của điện thoại, chứ không phải chỉnh riêng từng loại như một số cặp tai nghe không dây khác.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 11.

Cổng sạc micro USB được che bởi một miếng nhựa nhỏ, nhưng đáng tiếc là tai nghe không được trang bị bất cứ chuẩn chống nước nào. Vẫn biết đây không phải là dòng thuần thể thao, nhưng tai vẫn có một chuẩn chống nước nào đó, kể cả IPX4 thì người dùng vẫn thấy yên tâm hơn khi sử dụng ngoài đường.

Thông số kĩ thuật

- Màng loa dạng Dynamic

- Dải tần đáp ứng: 5Hz - 40.000Hz

- Độ nhạy: 108dB

- Trở kháng: 19 Ohms

- Thời lượng pin: 7 tiếng

- Trọng lượng: 178g

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 13.

Audio Technica là một hãng có lịch sử lâu dài, và nổi tiếng với chất âm đậm đà và ngọt ngào. Trải qua 'cuộc cải cách chất âm' của những hãng lớn, thì ATH vẫn giữ được phần nào kiểu âm này ở một số dòng tai nghe, và CKR75BT là một trong số đó. Tổng thể tai nghe ngả tối, có phần màu mè và rất êm. Tính đồng nhất (coherence) của cả 3 dải âm rất cao, nhưng mỗi dải vẫn có một chút cá tính để không bị đồng hóa, tạo thành một 'cục âm thanh'.

Dải trung và cao là 2 dải làm nên tên tuổi của Audio Technica, nên âm trầm thường không phải là thế mạnh của cặp tai nghe đến từ hãng này. Những cặp trùm đầu như AD700, AD900 thường bị chê là có âm trầm 'lều phều' và thiếu lực; dòng Solid bass thì lại đẩy dải này cao, nhất là ở phần trầm trung (mid-bass) nên dành để phục vụ những người nghe nhạc Pop hơn. Nhưng với dòng CKR mới, nhất là ở CKR75BT thì hãng đã tìm được điểm ở giữa, cho một âm trầm cân bằng và lượng và chất.

Lượng trầm trung tính, không quá nhiều và cũng không quá ít. Điểm hay đó là hãng 'thắt chặt' dải trầm trung (mid-bass) nên tai nghe không có kiểu trống hoành tráng và nổ như những cặp tai dành cho nhạc Dance, mà tập trung vào cải thiện dải siêu trầm (sub-bass). Kết quả là một kiểu trầm rất chắc chắn nhưng trữ tình, đặc biệt hay ở các bài nhạc Jazz như Ain't no half stepping của Christy Baron. Tốc độ trầm khá chậm, nên mặc dù chơi rất hay các bài nhạc trữ tình thì lại không đủ nhanh để theo kịp với trống dồn dập của nhạc Pop, nên người dùng nên đi thử dải trầm với nhạc của mình trước khi mua.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 14.

Dải trung thể hiện rất đúng 'chất ATH' của dòng sản phẩm này. Giọng ca sĩ thường được đưa lùi nhẹ về phía sau, nhưng giữ độ chi tiết và rất dày nên luôn luôn rõ ràng và dễ nghe. Thử với bài Arrietty's song của Cécile Corbel, giọng ca sĩ nữ có rất nhiều âm hơi nên rất bay bổng, và đặc biệt hơn là ngọt và có thể nói là 'màu mè'. Mặc dù Cécile Corbel là ca sĩ người Pháp, nhưng những bài hát thuộc album 'The Secret World of Arrietty' đều được chỉnh theo chất rất Nhật. Và việc sử dụng một cặp tai nghe Audio Technica để nghe nhạc Nhật là một điều rất phù hợp, nhất là ở cách tai nghe thể hiện giọng ca sĩ.

Nhưng kiểu âm 'ngọt' này cũng ảnh hưởng phần nào tới cách tai nghe thể hiện nhạc cụ. Âm sắc của đàn piano, guitar cũng vì thế mà không được chuẩn xác như những cặp tai nghe có kiểu âm 'thực' hơn. Tùy vào gu nghe nhạc thì đây sẽ là ưu điểm hoặc là nhược điểm.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 15.

Mặc dù không ăn điểm về độ cao và tính sắc cạnh, nhưng âm cao của CKR75BT nổi bật ở tính hài hòa. Khi lên cao, tiếng hi-hat trong bài Canon in C vẫn có giảm âm lượng (roll-off) nhưng không quá nhiều, nên tránh được chói rít và sibalance. Giống với dải trung, thì âm cao của tai nghe rất dày và ngọt, nên mặc dù không lên thật là cao như những cặp tai nghe trước đây thì vẫn để lại ấn tượng chứ không mờ nhạt, chìm vào nền âm.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 16.

Một yếu tố ít được nhắc đến khi nói về tai nghe in-ear không dây đó là âm hình, vì nói một cách thật lòng thì đa số tai loại này không đủ cao cấp để làm tốt được điểm này. Nhưng CKR75BT làm khá tốt phần này, đặc biệt là ở những bài được thu âm tốt. Tiếng guitar và trống tay trong bài Dazzling Blue - Alexis Cole nổi bật lên khỏi nền, tạo cảm giác 3D trước khi đi tới tai người nghe. Tất nhiên, CKR75BT vẫn còn thua xa các cặp tai nghe có dây cao cấp về mảng này, nhưng với tầm giá, và đặc biệt là so với các cặp tai nghe không dây thì âm hình của sản phẩm này nổi bật hơn cả.

Đánh giá tai nghe không dây Audio Technica CKR75BT - Một Nhật Bản ngọt ngào và thơ mộng - Ảnh 17.

Tổng kết

Dòng sản phẩm CKR của Audio Technica khá thú vị. Ở những sản phẩm có dây đầu tiên, hãng nhắm tới những người nghe nhạc Pop, nhạc Dance với chất âm mới, nhiều trầm và dải trung sắc cạnh. Nhưng khi chuyển qua các tai nghe không dây như CKR75BT, hãng lại sử dụng chất âm ngọt và nhẹ nhàng hơn.

Nhìn một cách tổng thể, đây là một cặp tai nghe đáng thử, mặc dù không được trang bị những công nghệ mới như chống nước, chống ồn chủ động, rung, nhưng CKR75BT sẽ làm hài lòng người dùng với chất âm vô cùng đặc trưng của hãng âm thanh Nhật.

Ưu điểm

- Thiết kế ổn, đeo thoải mái

- Thời lượng nghe nhạc không quá ấn tượng, nhưng đủ dùng

- Chất âm đậm đà, ngọt ngào

- Âm hình và âm trường nổi bật tầm giá

Nhược điểm

- Không có chống nước, chống ồn

- Phụ kiện ít ỏi

- Sản phẩm đầu bảng nên giá cũng cao cấp

Top 3 smartphone tầm trung đáng chú ý trong năm 2018

tinybook tinybook 2 ngày 21 giờ
Top 3 smartphone tầm trung đáng chú ý trong năm 2018
Với đặc thù dân số trẻ, smartphone tầm trung trở thành phân khúc sôi động nhất trong ngành smartphone tại Việt Nam.

VSmart Active 1 bất ngờ lộ diện: Smartphone "Made in Vietnam" đầu tiên của Vingroup, thiết kế tại châu Âu?

tinybook tinybook 2 ngày 21 giờ
VSmart Active 1 bất ngờ lộ diện: Smartphone "Made in Vietnam" đầu tiên của Vingroup, thiết kế tại châu Âu?
Một số thông tin còn cho biết chiếc máy này sẽ được trang bị chip Snapdragon đầu 8 với giá khoảng 10-15 triệu đồng.

Sau khi vượt qua Apple, Huawei đặt mục tiêu lật đổ ngôi vương của Samsung vào năm 2020

tinybook tinybook 2 ngày 23 giờ
Sau khi vượt qua Apple, Huawei đặt mục tiêu lật đổ ngôi vương của Samsung vào năm 2020
Có thể nói Huawei đang phát triển với tốc độ chưa từng thấy và cũng đầy tham vọng.

Sáng chế mới của Samsung hé lộ thiết kế tuyệt đẹp của Galaxy S10

tinybook tinybook 3 ngày 40 phút
Sáng chế mới của Samsung hé lộ thiết kế tuyệt đẹp của Galaxy S10
Samsung đang chuẩn bị cho một loạt flagship có thiết kế cực kỳ ấn tượng.

Thách thức Samsung, Huawei cũng sẽ ra mắt smartphone màn hình gập tại sự kiện MWC 2019

tinybook tinybook 3 ngày 41 phút
Thách thức Samsung, Huawei cũng sẽ ra mắt smartphone màn hình gập tại sự kiện MWC 2019
Có thể thấy nhà sản xuất smartphone Trung Quốc này đang có tham vọng rất lớn, khi muốn vượt mặt cả những gã khổng lồ như Samsung trong cuộc chạy đua công nghệ.

Hướng dẫn chi tiết 4 bước đơn giản để chuyển mạng giữ số với 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, VinaPhone

tinybook tinybook 3 ngày 2 giờ
Hướng dẫn chi tiết 4 bước đơn giản để chuyển mạng giữ số với 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, VinaPhone
Bắt đầu từ hôm nay (16/11/2018) các thuê bao của 3 nhà mạng lớn là Viettel, MobiFone và VinaPhone sẽ chính thức được sử dụng dịch vụ "chuyển mạng giữ số".

Chính thức: Giá cước Chuyển mạng giữ số giảm một nửa so với dự kiến, chỉ còn 60.000 đồng/lần

tinybook tinybook 3 ngày 4 giờ
Chính thức: Giá cước Chuyển mạng giữ số giảm một nửa so với dự kiến, chỉ còn 60.000 đồng/lần
Sáng nay, 16/11/2018, trên website của cả 3 nhà mạng lớn là Viettel, Vinaphone và Mobifone đều đồng loạt đăng tải những thông tin chính thức về việc triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số.

Cái bạn thấy mới chỉ là vỏ bọc thôi, smartphone màn hình gập của Samsung thực sự sẽ đẹp như thế này

tinybook tinybook 3 ngày 5 giờ
Cái bạn thấy mới chỉ là vỏ bọc thôi, smartphone màn hình gập của Samsung thực sự sẽ đẹp như thế này
Chiếc màn hình gập Infinity Flex mà Samsung mới ra mắt có viền khá dày, nhưng đó chỉ là lớp vỏ bảo vệ bên ngoài.

Xiaomi rục rịch thâu tóm Meitu để cải thiện chất lượng camera

tinybook tinybook 3 ngày 5 giờ
Xiaomi rục rịch thâu tóm Meitu để cải thiện chất lượng camera
Mi MIX 3 mới ra mắt có camera rất ấn tượng nhưng Xiaomi không muốn dừng ở đó.

AI đã có thể làm giả vân tay của bạn để mở khóa smartphone

tinybook tinybook 3 ngày 5 giờ
AI đã có thể làm giả vân tay của bạn để mở khóa smartphone
Một nhóm các nhà nghiên cứu từ Đại học New York đã sử dụng thành công một mạng thần kinh để tạo ra các vân tay nhân tạo có thể được dùng để mở khóa các thiết bị sử dụng các hệ thống xác thự sinh trắc học như cảm biến vân tay.

Không phải iPhone XR, Huawei Mate 20 mới là chiếc smartphone cao cấp có pin trâu nhất năm 2018

tinybook tinybook 3 ngày 6 giờ
Không phải iPhone XR, Huawei Mate 20 mới là chiếc smartphone cao cấp có pin trâu nhất năm 2018
Tưởng chừng iPhone XR mới là chiếc smartphone có thời lượng pin tốt nhất năm 2018 nhưng không, chiếc Huawei Mate 20 ra mắt mới đây của Huawei mới là chiếc smartphone có thời lượng pin trâu nhất thời điểm hiện tại.

Samsung sẽ ra mắt cùng lúc 3 biến thể Galaxy S10, phần lớn linh kiện sẽ nhập từ Trung Quốc để tiết kiệm chi phí?

tinybook tinybook 3 ngày 6 giờ
Samsung sẽ ra mắt cùng lúc 3 biến thể Galaxy S10, phần lớn linh kiện sẽ nhập từ Trung Quốc để tiết kiệm chi phí?
Thay vì chỉ có hai model Galaxy S ra mắt như mọi năm, Samsung sẽ phá lệ khi tung ra tới ba model Galaxy S10 cùng lúc tại sự kiện MWC 2019 vào đầu năm tới.

Chuỗi cung ứng hé lộ những công nghệ mà Samsung đang phát triển và ứng dụng trên smartphone màn hình gập

tinybook tinybook 3 ngày 6 giờ
Chuỗi cung ứng hé lộ những công nghệ mà Samsung đang phát triển và ứng dụng trên smartphone màn hình gập
Để có được một chiếc smartphone màn hình gập thương mại, Samsung đã phải làm việc với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước để tìm ra những công nghệ tối ưu nhất.

Chúng ta có thực sự cần nhiều hơn 3 camera phía sau smartphone?

tinybook tinybook 3 ngày 18 giờ
Chúng ta có thực sự cần nhiều hơn 3 camera phía sau smartphone?
2018 đánh dấu sự xuất hiện của smartphone 3 camera đến từ Huawei hay LG, thậm chí Samsung có chiếc điện thoại lên đến 4 camera sau!

Có gì nổi bật ở smartphone Nokia 3.1 Plus vừa được trình làng tại Việt Nam

tinybook tinybook 3 ngày 19 giờ
Có gì nổi bật ở smartphone Nokia 3.1 Plus vừa được trình làng tại Việt Nam
Nokia 3.1 Plus là thiết bị mới vừa được HMD Global giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng khám phá xem có gì hot ở chiếc smartphone mới này.

Thách thức smartphone Trung Quốc, Samsung ra mắt Galaxy A9 với 4 camera giá 12.49 triệu, tặng tai nghe Gear IconX (2018) giá 5 triệu

tinybook tinybook 3 ngày 22 giờ
Thách thức smartphone Trung Quốc, Samsung ra mắt Galaxy A9 với 4 camera giá 12.49 triệu, tặng tai nghe Gear IconX (2018) giá 5 triệu
Với giá trị thực chỉ khoảng hơn 8 triệu đồng sau khi trừ giá trị của quà, Galaxy A9 (2018) với thiết kế đẹp, cấu hình mạnh và hệ thống 4 camera là một sản phẩm rất hấp dẫn.

Snapdragon 8150 đạt số điểm kỷ lục 362.292 trên AnTuTu, chỉ 1 chút nữa thôi là ngang A12 Bionic

tinybook tinybook 3 ngày 22 giờ
Snapdragon 8150 đạt số điểm kỷ lục 362.292 trên AnTuTu, chỉ 1 chút nữa thôi là ngang A12 Bionic
Với Snapdragon 8150, cuối cùng thế giới Android cũng có con chip tiếp cận điểm hiệu năng của Apple A12 Bionic.

Sharp ra mắt AQUOS R2 Compact, smartphone có cả nốt ruồi và tai thỏ

tinybook tinybook 3 ngày 23 giờ
Sharp ra mắt AQUOS R2 Compact, smartphone có cả nốt ruồi và tai thỏ
Một cách tiếp cận táo bạo nhưng không mấy tinh tế của hãng smartphone Nhật Bản nhằm có không gian dành cho cảm biến vân tay ở cạnh dưới của AQUOS R2 Compact.

Galaxy S10 sẽ không có tai thỏ, nhưng sẽ có một lỗ nhỏ đục giữa màn hình

tinybook tinybook 3 ngày 23 giờ
Galaxy S10 sẽ không có tai thỏ, nhưng sẽ có một lỗ nhỏ đục giữa màn hình
Theo blogger Evan Blass, bước chuyển giao trên Galaxy S10 sẽ là thiết kế màn hình Infinity-O, với một lỗ nhỏ đục giữa màn hình.

Google chính thức cập nhật Night Sight, cùng xem tính năng chụp đêm này bá đạo như thế nào

tinybook tinybook 3 ngày 23 giờ
Google chính thức cập nhật Night Sight, cùng xem tính năng chụp đêm này bá đạo như thế nào
Night Sight không chỉ đơn giản là chế độ chụp phơi sáng, mà còn tổng hợp những thuật toán xử lý hình ảnh vô cùng phức tạp của Google.

Thanh niên Nga khuân cả bồn tắm đựng đầy tiền xu đi mua iPhone XS

tinybook tinybook 4 ngày 36 phút
Thanh niên Nga khuân cả bồn tắm đựng đầy tiền xu đi mua iPhone XS
Những nhân viên cửa hàng phụ trách việc đếm tiền ngày hôm ấy chắc chẳng vui vẻ gì.

iPhone 7 Plus, X, Xs Max và Galaxy Note 8 đang được ưa chuộng nhất tại Di Động Việt

tinybook tinybook 4 ngày 1 giờ
iPhone 7 Plus, X, Xs Max và Galaxy Note 8 đang được ưa chuộng nhất tại Di Động Việt
Bên cạnh iPhone Xs, Xs Max đương nhiệm có sức mua cao, iPhone 7 Plus hay Galaxy Note 8 cũng được ưa chuộng nhờ mức giá đã tốt hơn trong khi cấu hình vẫn đáng nể.

Trên tay OPPO A7: thiết kế đẹp, mặt lưng thủy tinh hữu cơ, cấu hình tầm trung, giá 6 triệu

tinybook tinybook 4 ngày 3 giờ
Trên tay OPPO A7: thiết kế đẹp, mặt lưng thủy tinh hữu cơ, cấu hình tầm trung, giá 6 triệu
OPPO A7 được ưu tiên xuất hiện trước với mục tiêu nhắm vào giới trẻ, sinh viên - học sinh. Và không biết vô tình hay cố ý, sản phẩm này có tên giống với Galaxy A7 của Samsung.

Smartphone Huawei với 4 camera sau và khả năng zoom 10x sẽ ra mắt trong năm 2019

tinybook tinybook 4 ngày 4 giờ
Smartphone Huawei với 4 camera sau và khả năng zoom 10x sẽ ra mắt trong năm 2019
Những chiếc smartphone tiếp theo của Huawei sẽ tiếp tục gây ấn tượng mạnh.

Ông đồng iPhone: Chính Huawei Mate 20 khiến doanh số iPhone XR không cao như kỳ vọng

tinybook tinybook 4 ngày 5 giờ
Ông đồng iPhone: Chính Huawei Mate 20 khiến doanh số iPhone XR không cao như kỳ vọng
Ming-Chi Kuo là nhà phân tích rất uy tín trên thị trường và hay đưa ra những dự đoán chính xác về sản phẩm sắp ra mắt, doanh số cũng như các thông tin khác liên quan tới Apple.

Google Pixel 3 gặp lỗi khiến tin nhắn trong máy tự nhiên biến mất

tinybook tinybook 4 ngày 5 giờ
Google Pixel 3 gặp lỗi khiến tin nhắn trong máy tự nhiên biến mất
Pixel 3 của Google liên tục gặp phải những lỗi gây khó chịu cho người sử dụng.

Honor bất ngờ tuyên bố vượt qua Apple về doanh số và doanh thu tại Trung Quốc trong "Ngày cô đơn"

tinybook tinybook 4 ngày 6 giờ
Honor bất ngờ tuyên bố vượt qua Apple về doanh số và doanh thu tại Trung Quốc trong "Ngày cô đơn"
Theo đó, các mẫu smartphone của Honor bán rất chạy trên JD.com và Tmall.com.

Kể từ Galaxy S10, Samsung sẽ mua thêm nhiều linh kiện từ Trung Quốc

tinybook tinybook 4 ngày 6 giờ
Kể từ Galaxy S10, Samsung sẽ mua thêm nhiều linh kiện từ Trung Quốc
Bộ phận di động của Samsung vẫn chưa thực sự trở thành một cỗ máy kiếm tiền. Lợi nhuận Quý 3/2018 của họ ít hơn gần 1 tỷ USD so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi phải đối mặt với các đối thủ cạnh tranh trên mọi phân khúc thị trường.

Rao bán iPhone 6 trên Facebook được 3 người hỏi mua, "nữ quái" liền đóng 3 cục gạch gửi đi cho khách

tinybook tinybook 5 ngày 4 phút
Rao bán iPhone 6 trên Facebook được 3 người hỏi mua, "nữ quái" liền đóng 3 cục gạch gửi đi cho khách
Sau khi có 3 khách hàng đồng ý mua sản phẩm, Lê Thị Hậu đã dùng gạch gói lại rồi gửi bưu kiện qua nhà xe.

Lộ giá dự kiến bán Galaxy A9 2018: 12.49 triệu, tặng quà trị giá "khủng"

tinybook tinybook 5 ngày 11 phút
Lộ giá dự kiến bán Galaxy A9 2018: 12.49 triệu, tặng quà trị giá "khủng"
Đây là mức giá được đánh giá là rất hợp lý cho một sản phẩm với cấu hình mạnh, thiết kế đẹp và đặc biệt là sở hữu đến 4 camera.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat