[Đánh giá phim] Incredibles 2: 94% đánh giá tích cực từ Rotten Tomatoes đã trả lời cho 14 năm chờ đợi mỏi mòn

[Đánh giá phim] Incredibles 2: 94% đánh giá tích cực từ Rotten Tomatoes đã trả lời cho 14 năm chờ đợi mỏi mòn
Theo: Long.J Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Trên tất cả, Incredibles 2 là bộ phim phiêu lưu đầy sáng tạo và phong cách. Ta sẽ thấy cảnh phim giống như một video-game được thực hiện chuyên nghiệp. Có lẽ, Bird hơi khiêm tốn khi nói phim của mình là "popcorn movie" vì đôi lúc, khán giả đắm đuối đến mức quên hết bỏng ngô và nước có ga trên tay họ.

Pixar Animation Studios đã xây dựng danh tiếng của mình dựa vào nhiều yếu tố: Đồ họa máy tính "không có đối thủ" từ 15 năm trước, nhân vật ấn tượng, nội dung hài hước đáng nhớ, chưa kể những câu chuyện có thể tiếp cận với trẻ em nhưng đủ tinh vi để người lớn tìm thấy chính mình trong đó.

[Đánh giá phim] Incredibles 2: 94% đánh giá tích cực từ Rotten Tomatoes đã trả lời cho 14 năm chờ đợi mỏi mòn - Ảnh 1.

Hơn hết, Pixar trở nên nổi tiếng và khác biệt vì sẵn sàng khám phá chiều sâu tình cảm mà những đối thủ đương thời khó lòng chạm tới. Với những Finding Nemo, Up, Toy Story 3, Inside Out... Pixar để khán giả gián tiếp đương đầu với cái chết và những tổn thất rất cá nhân, rất sâu sắc, vượt qua những giới hạn thông thường của phim hoạt hình kiểu Mỹ.

Nhưng đôi khi, Pixar giúp người xem trút bỏ những gánh nặng cảm xúc, theo chân nhân vật bước vào những cuộc phiêu lưu lớn. Incredibles 2, phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình siêu anh hùng của Brad Bird ra vào năm 2004 chính là trường hợp điển hình.

Bird từng miêu tả con cưng của mình là "popcorn movie" (giải trí đơn thuần, không kịch tính nghiêm trọng hoặc quá đen tối), Incredibles (2004) chỉ là phim hành động vui nhộn, không quá phức tạp hay khiến người xem đau đớn.

14 năm sau, Incredibles 2 đã trở lại với tôn chỉ ban đầu của Bird, nhưng thực tế hơn một chút: Khủng hoảng tuổi trung niên, một cuộc hôn nhân hạnh phúc dần rệu rã, những đứa con lớn lên và thay đổi tính nết... Vẫn là những nhân vật với cảm xúc của năm ấy nhưng ít phức tạp hơn.

Trailer chính thức của "Incredibles 2": Giải cứu thế giới sao khó bằng ở nhà trông con!

Incredibles (2004) giới thiệu một thế giới, nơi siêu anh hùng và những kẻ phản diện cùng tồn tại. Tuy nhiên, tổn thất mà lực lượng đại diện cho lẽ phải gây ra lại lớn hơn những gì họ vớt vát được khi giải cứu thế giới.

Cặp vợ chồng Bob - Helen Parr, vốn là Mr. Incredible và Elastigirl nổi tiếng khi còn trẻ nhưng từ khi đạo luật cấm đoán siêu anh hùng được đưa ra, họ quy ẩn giang hồ và có với nhau 3 mặt con: Chị cả Violet (Sarah Vowell), em trai Dash (Spencer Fox trong Incredibles, Huck Milner trong Incredibles 2) và em út Jack-Jack.

Phần phim đầu tiên tập trung vào việc Bob gặp bế tắc giữa công việc bàn giấy và lời mời quay lại làm siêu anh hùng. Thế nhưng, sự mời gọi đẹp đẽ hóa ra lại là cái bẫy kéo theo cả gia đình, bắt họ phải chiến đấu với một gã phản diện bí ẩn (plot khá thú vị, nếu bạn chưa xem thì quả là đáng tiếc). Đến cuối phim, 2 nhóc lớn đã học được cách làm chủ siêu năng lực; Helen ban đầu miễn cưỡng nhưng sau đó đã nhiệt tình chấp nhận sự trở lại của cả gia đình; Jack-Jack lộ ra một loạt năng lực cực mạnh. Bộ phim kết thúc với việc cả gia đình Parr cùng đứng lên chống lại một kẻ phản diện với mũi khoan khổng lồ, người tự nhận mình là Underminer.

[Đánh giá phim] Incredibles 2: 94% đánh giá tích cực từ Rotten Tomatoes đã trả lời cho 14 năm chờ đợi mỏi mòn - Ảnh 3.

Gần thập kỷ rưỡi sau, Incredibles 2 tiếp nối những gì đang dang dở bằng cuộc chiến với Underminer. Tuy nhiên, bước ngoặt lại đến từ thời điểm sự hài lòng và mái ấm gia đình dần phai nhạt.

Ngay sau cuộc chiến, chương trình hỗ trợ và che giấu các siêu anh hùng bị chính phủ hủy bỏ, Bob và Helen rơi vào cảnh thất nghiệp vì các sự kiện trong Incredibles (2004). Tuy nhiên, một cặp anh em giàu, siêu giàu, Winston (Bob Odenkirk) và Evelyn Deavor (Catherine Keener) đã ngỏ ý cho gia đình Parr một chiến dịch PR, được tin rằng sẽ giúp khôi phục danh tiếng và tư cách pháp lý của siêu anh hùng. Tuy nhiên, Mr. Incredibles lại quá vụng về và cục mịch để xây dựng hình tương, anh em nhà Deavors muốn Elastigirl làm nhân vật chính trong poster.

Và thế là, Bob phải ở nhà trông con, trong khi vợ ra ngoài hành hiệp trượng nghĩa.

[Đánh giá phim] Incredibles 2: 94% đánh giá tích cực từ Rotten Tomatoes đã trả lời cho 14 năm chờ đợi mỏi mòn - Ảnh 4.

Giữ nguyên thế giới retro-future của Incredibles vào những năm 1960, ngay từ cốt truyện đã cho thấy "cái gật đầu" với thời đại mà phụ nữ tham gia vào lực lượng lao động chính trong xã hội.

Với những ai yêu thích phim "cũ mà hay", Incredibles 2 khiến ta liên tưởng ngay tới Mr. Mom (1983), bộ phim hài xuất sắc của John Hughes, nơi cô vợ Teri Garr cật lực đi làm, trong khi ông bố Michael Keaton vụng về phải ở nhà và cố gắng nuôi dậy con cái.

[Đánh giá phim] Incredibles 2: 94% đánh giá tích cực từ Rotten Tomatoes đã trả lời cho 14 năm chờ đợi mỏi mòn - Ảnh 5.

Vào năm 2018, thật lạ khi xem phim về người cha của 3 đứa con ghen tỵ với nghề nghiệp của vợ mình nhưng phải cắn răng học cách xử lý các nhiệm vụ cơ bản của phụ huynh như cho con ăn, tâm sự khi chúng mới lớn chẳng hạn. Trong phần phim đầu tiên, Bob ngầu và phong độ bao nhiêu thì đến phần sau, ông bố này lại mang hình tượng thiếu năng lực, trẻ con hơn và hơi buồn rầu một chút.

Brad Bird giữ lại gần như tất cả những yếu tố đã tạo nên thành công cho Incredibles nhưng phức tạp và rối rắm hơn trước. Một lần nữa, song hành cùng cuộc chiến với kẻ phản là cuộc chiến bên trong gia đình và con người. Tuy nhiên, không vì thế mà Incredibles 2 trở nên tăm tối, không thiếu những phân cảnh vui nhộn, như cảnh nhà thiết kế thời trang siêu anh hùng Edna Mode (chính Bird lồng tiếng) tương tác với Jack-Jack; siêu anh hùng băng giá Frozone "chiến đấu" với cô vợ chỉ nghe thấy tiếng nhưng không thấy người...

Dù vậy, Incredibles 2 có khá nhiều câu chuyện bên lề và "sub-plot", đôi lúc khiến người xem cảm thấy như có hẳn một TV series Incredibles nhồi nhét vào thời lượng 2 tiếng 5 phút.t

[Đánh giá phim] Incredibles 2: 94% đánh giá tích cực từ Rotten Tomatoes đã trả lời cho 14 năm chờ đợi mỏi mòn - Ảnh 6.

Kết quả là, sự tham lam của Bird khiến chủ đề chính mọc rễ tùm lum nhưng cuối cùng bị buộc lại với nhau.

Đó không hoàn toàn là vấn đề. Sự phân tán không gây khó hiểu, nó giúp khán giả lựa chọn nhánh nội dung mà họ yêu thích rồi chờ đợi quay lại chiêm ngưỡng âm mưu chính. Cách tiếp cận này khá thú vị và đáng để tìm hiểu. Đối với người hâm mộ Incredibles (2004), phần tiếp theo có vẻ ít tập trung hơn, nhưng nó vẫn đặc biệt và đáng nhớ, nhân vật được hình thành rất tốt, lồng tiếng và tạo hình ngọt ngào và trôi chẩy.

Trên tất cả, Incredibles 2 là bộ phim phiêu lưu đầy sáng tạo và phong cách. Ta sẽ thấy cảnh phim giống như một video-game được thực hiện chuyên nghiệp. Có lẽ, Bird hơi khiêm tốn khi nói phim của mình là "popcorn movie" vì đôi lúc, khán giả đắm đuối đến mức quên hết bỏng ngô và nước có ga trên tay họ.

[Đánh giá phim] Incredibles 2: 94% đánh giá tích cực từ Rotten Tomatoes đã trả lời cho 14 năm chờ đợi mỏi mòn - Ảnh 7.

Vì, Bird tiếp tục tìm ra cách để lực lượng siêu anh hùng và phản diện phối hợp và sử dụng siêu năng lực một cách đầy ăn ý. Có thể nói đó giống như một buổi hòa nhạc thính phòng, tiết tấu leo thang và càng gần cuối lại càng dữ dội.

Hơi đáng tiếc một chút trong cách dẫn dắt câu chuyện, trong một buổi phỏng vấn với The Verge, chính Bird đã thừa nhận rằng nhân vật phản diện đã đến hơi trễ trong kịch bản. Rõ ràng, Incredibles 2 là một "popcorn movie" đích thực, vọc hết cỡ các nhân vật quen thuộc và những câu chuyện cười dễ thương nhưng nó khiến người xem cảm thấy không đã bằng phần đầu, vì Incredibles (2004) làm được nhiều hơn thế.

Incredibles 2 còn được chiếu kèm một phim hoạt hình ngắn, Bao, nói về một chiếc bánh bao dễ thương, có thể nói năng, biểu cảm không khác gì con người.

Bao kể câu chuyện đầy cảm xúc về một bà mẹ gốc Hoa ở Canada, người đang rơi vào trầm uất, trống rỗng vì con cái đã khôn lớn và rời xa gia đình. Một ngày nọ, bà làm bánh bao như thông thường nhưng một trong số chúng bỗng dưng có... sự sống.

Cái tên "Bao" trong tiếng Trung Quốc có 2 ý nghĩa: Bánh bao hoặc bánh bột hấp, nghĩa còn lại là "bảo" trong "bảo vật", chỉ thứ gì đó quý giá như kho báu. Xem xong Bao, các bà mẹ sẽ hiểu và chấp nhận một thực tế khá phũ phàng: Dù gia đình có đùm bọc đến đâu, những đứa con rồi sẽ lớn lên, độc lập bước đi trên đôi chân của chúng.

Incredibles 2 đang được công chiếu trên toàn quốc.

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat