Đánh giá loa Harman Kardon Aura 3: Viên ngọc sáng cần thêm chút mài giũa

Đánh giá loa Harman Kardon Aura 3: Viên ngọc sáng cần thêm chút mài giũa
Theo: M.Đức Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Mặc dù đã đến phiên bản thứ 3 nhưng dòng Aura Studio vẫn mắc phải những lỗi khá 'tay mơ'!

Tại sự kiện CES 2020 tháng 1 vừa qua, ngoài việc nâng cấp dòng loa đặt bàn Soundsticks lên thế hệ thứ 4, hãng âm thanh Harman Kardon cũng đã tung ra phiên bản thứ 3 của một chiếc loa cũng nổi tiếng không kém của mình là Aura Studio 3. Khác với Soundsticks, Aura là dòng loa tích hợp tất-cả-trong-một, nhờ đó giảm thời gian set-up cũng như không chiếm nhiều diện tích.

Phiên bản này có những thay đổi gì so với trước đây, và nó có đáng với mức giá (khoảng 7 triệu Đồng) mà người dùng cần bỏ ra hay không?

Đánh giá loa Harman Kardon Aura 3: Viên ngọc sáng cần thêm chút mài giũa - Ảnh 1.

Aura 3 mặc dù nhỏ gọn hơn các dòng loa 2.1, 2.0 nhưng vẫn là loa giải trí tại gia nên sẽ lớn, hộp đựng không tránh khỏi sự cồng kềnh, ngược lại cũng có thiết kế đơn giản vì hãng không cố in những thông tin thừa thãi ở đây. Các thành phần bên trong được bọc kỹ càng, có những lớp chèn bằng xốp (loại giống hộp đựng trứng) nên ta cũng không lo bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Đánh giá loa Harman Kardon Aura 3: Viên ngọc sáng cần thêm chút mài giũa - Ảnh 2.

Phụ kiện của Aura 3 gồm có 4 dây nguồn với các đầu cắm khác nhau để phù hợp với các thị trường trên Thế giới. Tôi đánh giá cao Harman Kardon ở điểm này, giúp người dùng không phải đi mua đầu chuyển dù có mua loa ở đâu đi nữa.

Đánh giá loa Harman Kardon Aura 3: Viên ngọc sáng cần thêm chút mài giũa - Ảnh 3.

Và đây là chiếc loa của chúng ta, vẫn với kiểu dáng tổng thể quen thuộc của dòng Aura, một lớp nhựa cong vòng màu đen trong ở phía trên và phần đế bọc vải phía dưới. Có lẽ Harman Kardon thấy rằng đây là kiểu dáng đẹp, trang nhã nên đã sử dụng qua nhiều đời, tôi cũng phải đồng ý với điều đó.

Đánh giá loa Harman Kardon Aura 3: Viên ngọc sáng cần thêm chút mài giũa - Ảnh 4.

Ở phía sau loa ta có cổng cấp nguồn và cổng 3,5mm để chơi nhạc có dây, nút bấm nguồn và nút bật tắt Bluetooth. Đây đều là những nút cảm ứng nên ta nhấn nhẹ tay để kích hoạt, loa sẽ phản hồi bằng tiếng động và đèn chứ không có phản hồi vật lý.

Đánh giá loa Harman Kardon Aura 3: Viên ngọc sáng cần thêm chút mài giũa - Ảnh 5.

Về hệ thống tạo âm thanh, Aura 3 trang bị xung quanh phần thân 6 chiếc loa toàn dải 40mm và một loa sub-woofer 130mm chuyên cho phần trầm ở dưới đáy, chơi dạng hướng sàn (down-firing), lớn hơn loại được dùng ở phiên bản Aura (112mm) và có công suất lớn hơn 3 lần (100W so với 30W). Khả năng tái tạo âm thanh ra sao ta sẽ tìm hiểu rõ hơn ở phần sau.

Đánh giá loa Harman Kardon Aura 3: Viên ngọc sáng cần thêm chút mài giũa - Ảnh 6.

Mặt trước ta có logo của hãng, nút bật tắt đèn và 2 nút tăng giảm âm lượng, thao tác dừng/chơi nhạc sẽ điều khiển trên smartphone. 

Đánh giá loa Harman Kardon Aura 3: Viên ngọc sáng cần thêm chút mài giũa - Ảnh 7.

Điểm thay đổi lớn nhất về ngoại hình bên ngoài của Aura 3 so với những người tiền nhiệm đó là bỏ đi ống thoát âm (sound-port) ở đỉnh, nên thiết kế giờ đã đóng hoàn toàn. Theo đánh giá của những người sử dụng các phiên bản trước, ống âm này rất hay bám bụi và khó có thể lau được sạch hoàn toàn nên việc loại bỏ nó đi là ưu điểm, cũng là một cách để thiết kế của chiếc loa này trở nên liền lạc hơn.

Một điểm mạnh vẫn không thay đổi của dòng Harman Kardon Aura: hệ thống đèn chiếu sáng. Trên phiên bản Aura 3, hãng thiết kế một phần gù thoải về tất cả các hướng, có một chút lõm ở giữa và chia ra làm nhiều phần nhỏ song song. Khi được kích hoạt, đèn sẽ bật dần dần qua từng phần, rất nhẹ nhàng và tinh tế. Đèn của Aura 3 không có những chế độ nháy (strobe) và đổi màu liên tục như những loa Sony Extra Bass, nhưng theo cá nhân tôi là đẹp cũng như đa dụng hơn, có thể sử dụng làm đèn ngủ nếu muốn.

Hiệu ứng đèn khá kì ảo của Harman Kardon Aura 3

Có thể nói phần mềm hỗ trợ trên smartphone không phải là một điều kiện cần, nhưng là điều kiện đủ để tạo nên một thiết bị âm thanh không dây tốt. Nếu không sử dụng chúng thì cũng không sao, nhưng nếu có thì trải nghiệm người dùng sẽ được toàn diện hơn. Loa Aura đến nay vẫn chưa có ứng dụng chuyên dụng cho việc điều khiển, nên tất cả thao tác người dùng sẽ thực hiện trên phần mềm nghe nhạc và trên loa. Hy vọng hãng sẽ sớm hoàn thành và đưa ứng dụng đó lên kho tải.

Bỏ phần mềm qua một bên, ta sẽ đến phần quan trọng hơn cả: chất lượng âm thanh. Điều đầu tiên tôi cảm nhận khi sử dụng Aura 3 đó là âm lượng của chiếc loa này rất lớn. Chỉ với 20% âm lượng trên smartphone, chiếc loa này đã đủ độ lớn để chơi nhạc trong một căn phòng khoảng 15m2.

Khả năng phủ âm của chiếc loa này cũng rất tốt, khi ta đứng ở góc nào trong căn phòng cũng cảm thấy loa như đang chơi ở gần mình, không có cảm giác bị vọng từ xa như những chiếc loa công suốt nhỏ, thiết kế bé hơn. Với 2 yếu tố này, Aura 3 sẵn sàng chơi được nhạc ở cả phòng khách lớn, hoặc nếu cần thiết thì có thể chơi nhạc ngoài trời (người dùng cần đảm bảo có chỗ cắm điện, trời không mưa).

Hài lòng với âm lượng, ngược lại cách thể hiện chất âm của Aura 3 vẫn còn một vài điểm tôi thấy bất cập. Harman Kardon chọn một kiểu âm rất đậm về phần trầm cho loa, với chiếc sub-woofer 130mm hoạt động rất hiệu quả. Có lẽ 'hiệu quả quá' khi trong bài Berimbass của Renaud Garcia-Fons những âm siêu trầm (sub-bass) từ contra-bass dư lực khá nhiều, tạo cảm giác gằn nặng khiến chất âm tổng thể hơi tối, đục.

Phần trung và cao cũng vì vậy mà bị lấn, thiếu độ sáng. Giọng ca sĩ lúc này như lùi về 1 bước để nhường đường cho trống, phần trung cao (high-mid) cần có để thoát ra khỏi 'vòng vây trầm' cũng chưa được thể hiện hiệu quả. Âm cao quả thực thiếu tính kim khí, khiến cho tổng thể âm thanh từ Aura 3 nghiêng hẳn về phần nửa dưới.

Đánh giá loa Harman Kardon Aura 3: Viên ngọc sáng cần thêm chút mài giũa - Ảnh 9.

Song, một điều kỳ diệu đã xảy ra! Sau khi vào mục Equalizer của smartphone, tôi thử điều chỉnh để xem khả năng trình diễn của Aura 3 có thể được cải thiện đến mức nào. Câu trả lời là chiếc loa này có thể được 'lột xác' hoàn toàn nếu như người dùng bỏ ra một thời gian ngắn để điều chỉnh cho đúng. Những gì tôi làm đó là giảm cường độ âm trầm (khoảng -2dB), tăng dần cường độ khi đến với dải trung cao (high-mid) và cao (treble) vào khoảng 1dB.

Tôi rất kỵ việc sử dụng Equalizer trong khi đánh giá âm thanh, vì trong nhiều trường hợp EQ có thể 'chữa lợn lành thành lợn què', không làm chất âm hay hơn lại tăng độ méo, làm tình hình tệ đi. Nhưng trong trường hợp này có vẻ là ngoại lệ và kết quả thì hoàn toàn có thể làm cân bằng lại chất âm của Aura 3.

Đánh giá loa Harman Kardon Aura 3: Viên ngọc sáng cần thêm chút mài giũa - Ảnh 10.

EQ Custom giúp cho Aura 3 có khả năng trình diễn âm thanh tốt hơn rất nhiều

Sau khi áp dụng EQ, phần trầm vẫn có lực rất tốt nhưng loại bỏ được gần như hoàn toàn những âm rền vang, gằn rất khó chịu trong chất âm mặc định. Cũng nhờ có lượng được giảm bớt nên phần âm này trở nên cứng chắc hơn, thể hiện rõ được từng âm trống trong bài Radio Ga Ga của Queen. Nếu bạn là bass-head và nói rằng làm như vậy thì âm trầm sẽ không còn 'đã' nữa, hãy tin tôi rằng mặc dù lượng giảm đi 1 phần nhưng 'chất' được tăng lên nhiều phần thì vẫn là sự đánh đổi xứng đáng.

Đánh giá loa Harman Kardon Aura 3: Viên ngọc sáng cần thêm chút mài giũa - Ảnh 11.

Giọng ca sĩ cũng chứng kiến sự cải thiện một cách rõ rệt, đặc biệt là những giọng ca sĩ nữ có thể lên được tới phần trung cao. Như giọng MARINA trong bài To be human từ trạng thái như 'bị nghẹt mũi', bị nhấn chìm bởi âm trầm được đặt bên cạnh thì có độ sáng cao hơn, 'thoát' hơn rất nhiều. Tương tự với dải cao, mặc dù vẫn chưa có lượng dồi dào nhưng do có không gian thể hiện hơn vì không phải 'chen lấn' với âm trầm, giờ đã rõ ràng hơn rất nhiều. Chất âm cân bằng hơn giúp Aura 3 lấy lại được cả độ chi tiết trước đây đã bị chìm mất, cho thấy tiềm năng của nó là hoàn toàn có chỉ là Harman Kardon chưa tận dụng hết được thôi.

Bạn thậm chí còn có thể cảm nhận được sự thay đổi này thông qua video dưới đây. Mặc dù âm thanh đến tai bạn gián tiếp thông qua microphone thu âm của tôi, sau đó là tai nghe hoặc loa của bạn, nhưng bạn hoàn toàn nghe thấy được phần âm trầm trở nên gọn gàng, 'mở đường' cho những dải âm khác thể hiện như thế nào:

So sánh âm thanh Aura 3 trước và sau khi điều chỉnh

Sản phẩm có tiềm năng lớn

Harman Kardon Aura 3 nhìn một cách tổng thể vẫn là một sản phẩm đáng để tâm khi có chất lượng hoàn thiện vỏ ngoài tốt, đèn chiếu sáng 'lung linh', nhưng cũng tồn tại điểm nhỏ cần lưu ý mà người dùng phải tự khắc phục trong quá trình sử dụng bao gồm: Chưa có phần mềm hỗ trợ trên smartphone và chất âm mặc định bị chỉnh quá đậm về âm trầm nên cho cảm giác mất cân bằng. Tất nhiên, hai điểm này đều có thể khắc phục được bằng phần mềm nên đây chưa phải là vấn đề quá lớn, hy vọng hãng sẽ 'mài' thêm chút nữa để 'viên ngọc' này sáng hơn trong những đợt cập nhật sau!

Đánh giá loa Harman Kardon Aura 3: Viên ngọc sáng cần thêm chút mài giũa - Ảnh 13.

Ưu điểm

- Thiết kế đẹp mắt, phần đèn nền lung linh

- Kết nối chắc chắn, độ trễ thấp

- Âm lượng lớn, độ phủ âm đủ cho cả một căn phòng rộng rãi

- Sau khi được chỉnh EQ, chất âm lột xác và tốt hơn nhiều

Nhược điểm

- Chưa có phần mềm hỗ trợ điều khiển trên smartphone

- Chất âm mặc định có phần dư trầm, các dải âm khác thiếu không gian để tỏa sáng

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat