Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều
Theo: M.Đức Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
"Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi!"

Mate 30 Pro là sản phẩm cao cấp nhất của hãng Huawei - một trong những hãng quan tâm đến việc phát triển công nghệ camera trên smartphone nhất hiện nay. Cũng vì vậy, ta lại liên tiếp được 'mời chào' bởi những tính năng mạnh mẽ, những cấu hình siêu 'khủng' như một lời đảm bảo rằng chiếc smartphone này sẽ cho ra những bức hình đẹp nhất trên thị trường, thậm chí vượt mặt cả máy ảnh chuyên nghiệp.

Thế nhưng thực tế thường không 'đồng điệu' với quảng cáo, khi trong bài thử chất lượng camera giữa Mate 30 Pro, iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10 thì sản phẩm này lại đứng ở vị trí cuối cùng, thắng trong duy nhất một bài thử. 

Nhưng điều đó không có nghĩa Mate 30 Pro chụp xấu. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao mình lại nói như thế.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 1.

Đầu tiên ta phải điểm qua một chút về cấu hình phần cứng. Mate 30 Pro có hệ thống 4 camera sau được sắp xếp trong cụm hình tròn, bao gồm một camera 40MP Quad Bayer RYYB với góc nhìn thông thường, một camera tele 8MP f/2.4 zoom 3x, camera siêu rộng với cảm biến rất lớn 1/1.54" 40MP, góc nhìn 18mm và cuối cùng là cảm biến đo chiều sâu 3D ToF. Với những ai thích chụp selfie, máy được trang bị camera 32MP f2.0 góc nhìn 26mm.

Những điều rất thích

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 2.

Có tới 2 cảm biến có độ lớn vượt trội so với những hãng khác, điều tất nhiên là những yếu tố mang tính 'kỹ thuật' trong ảnh đều được Mate 30 Pro làm tốt. Những bức hình được chụp ở camera chính và camera siêu rộng đều có độ nét cao, dù là ở chế độ 40MP hay sử dụng khả năng chồng điểm ảnh để xuống còn 10MP. Nhờ độ nét cao, mình có thể cắt và xoay ảnh chụp trên để các đường thẳng song song với ảnh, cho góc nhìn đúng hơn nhưng vẫn giữ chi tiết tốt.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 3.

Vẫn như thông lệ của Huawei, những bức hình từ Mate 30 Pro có độ tương phản cao hơn so với bình thường. Thuật toán HDR của máy tất nhiên là vượt trội so với những dòng máy tầm thấp hơn của hãng, nên dù ảnh đậm nhưng cũng không để lại các đường viền 'bệt' ở những nơi chuyển giao giữa sáng và tối.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 4.

Giống với P30 Pro, camera chính của Mate 30 Pro sử dụng cảm biến RYYB với các điểm ảnh màu vàng thay vì màu xanh lá cây như truyền thống. Nhờ được trang bị thuật toán mới nên màu ảnh của Mate 30 Pro đã không còn bị ám màu vàng do quá trình tách điểm ảnh vàng thành 2 màu xanh lá và đỏ như trước nữa.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 5.

Việc hãng sử dụng cảm biến RYYB đó là để tăng khả năng thu nhận sáng trong điều kiện chụp tối. Các bức hình chụp thiếu sáng của Mate 30 Pro có độ chi tiết không hề tệ một chút nào, kèm theo đó là giữ được màu sắc gần giống được như với thực tế.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 6.

Chất lượng chụp hình xóa phông cũng có nhiều điểm đáng khen. Cách Mate 30 Pro tách chủ thể ra khỏi nền khá hiệu quả nhờ có cảm biến 3D ToF. Cách máy xóa phần nền phía sau nhìn vẫn còn hơi 'cứng', không có chiều sâu tốt được như iPhone 11 Pro nhưng mình đánh giá cao độ chi tiết, cách phối màu da khá là tự nhiên của chủ thể, đủ hồng hào, không ám cam.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 7.

Ưu điểm cuối cùng của Mate 30 Pro đó là việc chụp xa, nhờ việc được trang bị camera zoom 3x thay vì 2x như những dòng máy cao cấp khác. Ưu điểm này có thực sự hữu dụng không tùy thuộc vào cách chụp của mỗi người, nếu như bạn hay chụp zoom, 'với' tới những sự vật đặt ở xa thì nó sẽ hữu dụng, đối với mình thì không thực sự quan trọng bằng camera thông thường và góc siêu rộng.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 8.

Những điều khác lạ, không phải ai cũng thích

Trái ngược với những ưu điểm phía trên là những điều khá là khác biệt so với những smartphone khác trên thị trường, đôi khi biến thành những nhược điểm khó có thể bỏ qua. Đầu tiên, Mate 30 Pro mặc dù đã có cách phối màu tốt hơn so với P30 Pro (không còn bị ám vàng, màu da tự nhiên), nhưng trong một số trường hợp vẫn 'chả giống ai'.

Trong bức hình chụp bông hoa bên dưới, màu sắc trên Mate 30 Pro có độ đậm khá cao nên khó chỉnh sửa sau khi chụp, bông hoa màu vàng ngả nhiều về màu cam nên không giống với thực tế bằng iPhone 11 Pro Max hay Galaxy Note 10 - đều được người dùng chọn nhiều hơn trong bài so sánh camera.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 9.

So sánh cách tái tạo màu sắc của Mate 30 Pro, iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10

Vấn đề đo sáng cũng là một điều đáng nói, khi với ví dụ ở trên thì ảnh tối hơn so với 2 đối thủ, nhưng khi chuyển xuống bài thử phía dưới thì ảnh của Mate 30 Pro lại sáng hơn rất nhiều, khiến ta không đọc được chữ trên đèn neon nữa! Trong những trường hợp này, ta hoàn toàn có thể nhấn vào ảnh để máy thực hiện đo sáng lại, nhưng nếu như chỉ giơ-lên-và-chụp thì ta không thể tin tưởng được hoàn toàn hệ thống đo sáng tự động của máy.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 10.

Khả năng xử lý ánh sáng, thứ tự tương tự bài thử trên

Chuyển tới camera góc siêu rộng, ta cũng tìm thấy những điều khá 'lạ'. Đầu tiên, góc nhìn của camera này không thực sự 'siêu rộng' khi chỉ tương đương tiêu cự 18mm trên cảm biến Full-frame, trong khi các dòng máy khác trên thị trường rơi vào khoảng 12 - 13mm. 5mm nghe thì có vẻ ít, thế nhưng sử dụng trên thực tế thì lại cho ảnh hẹp hơn khá nhiều.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 11.

Ảnh chụp từ camera này cũng có tỷ lệ 3:2 thay vì 4:3 như những camera thường, zoom 3x và cả những dòng smartphone khác trên thị trường, nên chuyển giữa camera thường và siêu rộng thì khung ảnh bỗng thay đổi, mất đi tính nhất quán.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 12.

Góc nhìn và tỷ lệ ảnh camera góc siêu rộng Mate 30 Pro so với Galaxy Note 10

Cũng phải nói rằng, việc sử dụng cảm biến lớn cho camera góc siêu rộng cũng giúp ta tạo được những bức hình có chi tiết tốt, có thể crop được 'sâu' không thua kém gì so với camera chính. Kèm theo đó, ta còn có khả năng lấy nét lại với camera siêu rộng, điều rất ít smartphone khác trên thị trường có thể làm được.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 13.

Ảnh siêu rộng Mate 30 Pro (trái) và Galaxy Note 10 (phải)

Nhưng với góc nhìn hẹp hơn, ta không thể tạo được những bức hình thoáng đãng, rộng mở, và nếu nói một cách khắt khe thì nhìn không khác nhiều so với camera thông thường. Như ví dụ phía trên, ảnh từ Galaxy Note 10 rộng, cho cảm giác hút mắt và ấn tượng hơn rất nhiều.

Chất lượng hình ảnh khi zoom lên của Mate 30 Pro quả thực là cao hơn, nhưng một khi đã đăng lên mạng thì những điều này không còn quá quan trọng, người xem sẽ nhìn một cách tổng quan và thích ảnh từ những máy có góc nhìn rộng hơn, một điều cũng đã được kiểm chứng trong bài so sánh trước đây.

Thêm một bài bức hình được chụp từ Huawei Mate 30 Pro:

Vậy cuối cùng thì Huawei Mate 30 Pro chụp hình có đẹp không? Mình sẽ trả lời là có, nhưng không phải lúc nào cũng thế! Trong một số điều kiện nhất định, chiếc máy này có thể tạo ra được những bức hình vượt trội so với những dòng máy khác nhờ vào phần cứng chất lượng cao, nhưng những trường hợp khác thì máy lại tệ hơn khá nhiều.

Nói một cách khác, hệ thống camera của Mate 30 Pro (và giống với đa phần smartphone Huawei khác) giống như một siêu sao bóng đá thất thường, có 'phong độ' rất tốt trong nhiều trận đấu, nhưng cũng có thể sa sút khó hiểu trong vài trận đấu khác.

Lớp chắn bụi đặc biệt được Samsung thiết kế riêng cho Galaxy Z Flip hoàn toàn bó tay trước bụi mịn

tinybook tinybook 6 ngày 19 giờ
Lớp chắn bụi đặc biệt được Samsung thiết kế riêng cho Galaxy Z Flip hoàn toàn bó tay trước bụi mịn
Trong video ‘mổ bụng’ của iFixit, có thể thấy rõ lớp sợi bảo vệ này dường như đã ‘bó tay’ khi không thể ngăn cản được bụi mịn với kích thước siêu nhỏ chui vào bên trong máy.

Điểm chung giữa 2 thương hiệu smartphone và xe sang lớn nhất thế giới này là gì?

tinybook tinybook 6 ngày 20 giờ
Điểm chung giữa 2 thương hiệu smartphone và xe sang lớn nhất thế giới này là gì?
Cùng muốn chinh phục đối tượng là giới trẻ, chúng ta hãy thử tìm hiểu những chiến lược tương đồng của 2 thương hiệu Mercedes-Benz và Samsung là gì nhé.

Galaxy S20 series ra mắt tại Việt Nam, bán ra ngày 6/3, mức giá cao nhất lên tới gần 30 triệu đồng

tinybook tinybook 6 ngày 21 giờ
Galaxy S20 series ra mắt tại Việt Nam, bán ra ngày 6/3, mức giá cao nhất lên tới gần 30 triệu đồng
Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam từ ngày 6/3 tới.

Modem 5G Snapdragon X60 thế hệ 3 mới nhất của Qualcomm được sản xuất trên quy trình 5nm

tinybook tinybook 6 ngày 23 giờ
Modem 5G Snapdragon X60 thế hệ 3 mới nhất của Qualcomm được sản xuất trên quy trình 5nm
Đến thời điểm hiện tại, Qualcomm có hai modem 5G độc lập tốt nhất là Snapdragon X50 và Snapdragon X55.

Mổ bụng Samsung Galaxy Z Flip: Thực sự có kính bảo vệ màn hình, nhưng không có tác dụng chống trầy xước

tinybook tinybook 1 tuần 1 giờ
Mổ bụng Samsung Galaxy Z Flip: Thực sự có kính bảo vệ màn hình, nhưng không có tác dụng chống trầy xước
JerryRigEverything đã tìm thấy lớp kính siêu mỏng bảo vệ màn hình của Galaxy Z Flip.

Apple điều chỉnh dự báo lợi nhuận cho thấy hãng này quá lệ thuộc vào thị trường Trung Quốc

tinybook tinybook 1 tuần 2 giờ
Apple điều chỉnh dự báo lợi nhuận cho thấy hãng này quá lệ thuộc vào thị trường Trung Quốc
Virus Corona đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến cả chuỗi cung ứng lẫn nhu cầu thị trường đối với nhà sản xuất iPhone.

Qualcomm vừa khẳng định với Apple rằng: “Các chú không thể không cần đến anh”

tinybook tinybook 1 tuần 2 giờ
Qualcomm vừa khẳng định với Apple rằng: “Các chú không thể không cần đến anh”
Bên ngoài thì tay bắt mặt mừng, còn bên trong Apple lại âm thầm toan tính để hất cẳng Qualcomm một khi đã đủ lông đủ cánh.

Virus Corona có thể khiến Apple mất trắng 4 tỷ USD trong quý I/2020 vì thiếu hụt sản phẩm

tinybook tinybook 1 tuần 2 giờ
Virus Corona có thể khiến Apple mất trắng 4 tỷ USD trong quý I/2020 vì thiếu hụt sản phẩm
Các nhà phân tích nói rằng các nhà máy của Apple đã tái mở cửa "trễ hơn so với dự kiến"

Oppo sẽ tự sản xuất chip riêng với sự trợ giúp từ OnePlus và Realme

tinybook tinybook 1 tuần 2 giờ
Oppo sẽ tự sản xuất chip riêng với sự trợ giúp từ OnePlus và Realme
Chúng ta đã từng thấy nhiều nhãn hiệu thử sức trong việc sản xuất chipset smartphone của riêng mình trong nhiều năm qua, nhưng không phải ai cũng thành công.

Dịch bệnh do virus Covid-19 khiến Apple thiệt hại nặng nề, nhưng Samsung thì không

tinybook tinybook 1 tuần 2 giờ
Dịch bệnh do virus Covid-19 khiến Apple thiệt hại nặng nề, nhưng Samsung thì không
Samsung gần như không có nhiều vấn đề phải lo lắng. Trong khi đó, dịch bệnh này có thể nhấn chìm Huawei và gây thiệt hại nặng nề đối với Apple.

Sony Xperia 9 lộ ảnh render: 3 camera sau, mặt trước giống Bphone 3

tinybook tinybook 1 tuần 2 giờ
Sony Xperia 9 lộ ảnh render: 3 camera sau, mặt trước giống Bphone 3
Sau khi MWC 2020 bị hủy bỏ, Sony cho biết sẽ ra mắt sản phẩm mới trong một sự kiện được tường thuật trực tiếp trên YouTube và nhiều khả năng, Xperia 9 cũng sẽ có mặt trong sự kiện lần này.

Do Covid-19, Samsung cho khách hàng dùng thử Galaxy S20 ngay tại nhà

tinybook tinybook 1 tuần 2 giờ
Do Covid-19, Samsung cho khách hàng dùng thử Galaxy S20 ngay tại nhà
Samsung triển khai dịch vụ giao điện thoại tận tay khách hàng để họ dùng thử thay vì phải đến tận cửa hàng nhằm đảm bảo an toàn giữa dịch Covid-19.

Hỏi vui: Galaxy S20 Ultra màn hình 6.9 inch, Nexus 7 màn hình 7 inch, tức là 2 màn hình lớn như nhau à?

tinybook tinybook 1 tuần 15 giờ
Hỏi vui: Galaxy S20 Ultra màn hình 6.9 inch, Nexus 7 màn hình 7 inch, tức là 2 màn hình lớn như nhau à?
Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ.

Vsmart đang dùng chính chiêu bài của người Trung Quốc để đánh bật smartphone Trung Quốc

tinybook tinybook 1 tuần 15 giờ
Vsmart đang dùng chính chiêu bài của người Trung Quốc để đánh bật smartphone Trung Quốc
Nhắc đến smartphone Trung Quốc là nhắc đến cấu hình cao hơn trung bình mức giá. Nhắc đến Vsmart giờ là nhắc đến cấu hình cao hơn smartphone Trung Quốc cùng tầm giá.

Chính thức đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam, Huawei Mate 30 Pro đã xài được hầu hết các ứng dụng

tinybook tinybook 1 tuần 16 giờ
Chính thức đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam, Huawei Mate 30 Pro đã xài được hầu hết các ứng dụng
Tưởng như cuộc "chiến tranh lạnh công nghệ" khiến cho các sản phẩm của Huawei không còn được hỗ trợ bởi hệ sinh thái của Google sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên, Huawei Mate 30 Pro vẫn được phân phối chính thức tại các hệ thống bán lẻ di động hàng đầu Việt Nam như CellphoneS, FPT, Thế giới di động.

Motorola chiến thắng vụ kiện công ty Trung Quốc đánh cắp bí mật công nghệ, thu về 764,6 triệu USD

tinybook tinybook 1 tuần 19 giờ
Motorola chiến thắng vụ kiện công ty Trung Quốc đánh cắp bí mật công nghệ, thu về 764,6 triệu USD
Đây là một trong số rất nhiều vụ kiện mà các tập đoàn công nghệ của Mỹ cáo buộc các công ty Trung Quốc đã đánh cắp các sáng chế của mình.

OPPO Find X2 được xác nhận ra mắt vào tháng 3, có ống kính tiềm vọng zoom 60x với nhiều cải tiến

tinybook tinybook 1 tuần 20 giờ
OPPO Find X2 được xác nhận ra mắt vào tháng 3, có ống kính tiềm vọng zoom 60x với nhiều cải tiến
Sau khi triển lãm MWC 2020 tại Barcelona bị hủy bỏ, OPPO đã quyết định dời sự kiện ra mắt OPPO Find X2 sang tháng 3, mặc dù chưa rõ cụ thể là ngày nào.

Mỹ xem xét giáng đòn “kết liễu” Huawei, bằng cách chặn nguồn cung chip từ TSMC

tinybook tinybook 1 tuần 20 giờ
Mỹ xem xét giáng đòn “kết liễu” Huawei, bằng cách chặn nguồn cung chip từ TSMC
Không có chip cung ứng từ TSMC, hoạt động sản xuất smartphone của Huawei sẽ hoàn toàn tê liệt.

Mổ bụng Vsmart Joy 3: Giá chỉ 2 triệu, liệu nội thất có "ra gì"?

tinybook tinybook 1 tuần 22 giờ
Mổ bụng Vsmart Joy 3: Giá chỉ 2 triệu, liệu nội thất có "ra gì"?
Vsmart Joy 3 là smartphone với giá chỉ hơn 2 triệu đồng - vậy chất lượng phần cứng bên trong của máy ra sao?

Samsung Galaxy S20 Ultra là smartphone có màn hình hiển thị tốt nhất hiện nay

tinybook tinybook 1 tuần 22 giờ
Samsung Galaxy S20 Ultra là smartphone có màn hình hiển thị tốt nhất hiện nay
Samsung liên tục cải tiến và nâng cấp hiệu suất của màn hình OLED, xứng đáng là nhà sản xuất màn hình OLED lớn nhất thế giới.

Apple có thể sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào thứ 3 ngày 31 tháng 3, ra mắt iPhone 9

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Apple có thể sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào thứ 3 ngày 31 tháng 3, ra mắt iPhone 9
Trong những năm gần đây, Apple liên tiếp tổ chức những sự kiện đặc biệt vào đúng ngày thứ 3 của tuần cuối cùng trong tháng 3.

Màn hình của Motorola Razr bị bong sau một tuần sử dụng

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Màn hình của Motorola Razr bị bong sau một tuần sử dụng
Màn hình của Motorola Razr bị bong ngay phần bản lề gập, tiếp tục đặt dấu hỏi cho độ bền cho chiếc smartphone màn hình gập này.

Công ty tuyên bố sản xuất thành công khẩu trang tương thích với Face ID của iPhone [cập nhật: chỉ là trò đùa]

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Công ty tuyên bố sản xuất thành công khẩu trang tương thích với Face ID của iPhone [cập nhật: chỉ là trò đùa]
Với sản phẩm này, người dùng có thể mở khóa iPhone của họ bằng Face ID mà không cần phải tháo khẩu trang mỗi khi có nhu cầu sử dụng.

Galaxy Z Flip có giá thay màn hình gần 12 triệu đồng

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Galaxy Z Flip có giá thay màn hình gần 12 triệu đồng
Do màn hình của Galaxy Z Flip tương đối mỏng manh và dễ hỏng hơn các mẫu smartphone khác, người dùng sẽ được thay màn hình với giá 119 USD (khoảng 2.8 triệu đồng) cho lần sửa chữa đầu tiên và 499 USD cho những lần tiếp theo.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: Cảm động trước tình cảm của Bfan, Bphone 4 sẽ ra mắt vào tháng 3 tới

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: Cảm động trước tình cảm của Bfan, Bphone 4 sẽ ra mắt vào tháng 3 tới
Ngày 18/2, chia sẻ trên group Bfan (những người hâm mộ Bphone), CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng sau cuộc trưng cầu ý kiến với kết quả 2/3 Bfan mong muốn Bphone ra mắt đúng kế hoạch, Bphone 4 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3 tới.

TCL đang phát triển smartphone với màn hình trượt linh hoạt, có thể mở rộng thành tablet

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
TCL đang phát triển smartphone với màn hình trượt linh hoạt, có thể mở rộng thành tablet
Trong khi màn hình gập đang trở thành xu hướng, TCL lại có một hướng đi hoàn toàn khác khi nói đến thiết kế smartphone và đó chính là màn hình trượt ngang.

Sharp ra mắt smartphone với "tai thỏ" kép, màn hình 120Hz, chip Snapdragon 865, quay video 8K

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Sharp ra mắt smartphone với "tai thỏ" kép, màn hình 120Hz, chip Snapdragon 865, quay video 8K
AQUOS R5G là flagship mới nhất của Sharp, sở hữu cấu hình phần cứng cao cấp với màn hình 120Hz, vi xử lý Snapdragon 865 và cụm 4 camera sau với khả năng quay video 8K.

Giới phân tích dự đoán Samsung có thể bán 32 triệu chiếc Galaxy S20 Series trong năm nay

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Giới phân tích dự đoán Samsung có thể bán 32 triệu chiếc Galaxy S20 Series trong năm nay
Samsung gần đây đã giới thiệu dòng flagship Galaxy S20 series mới của mình, bao gồm Galaxy S20, S20 Pus và S20 Ultra. Ngay sau đó, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán về doanh số của dòng sản phẩm này trong năm nay.

Bán Vsmart Joy 3 giá hời, VinSmart đang khiến Xiaomi, Samsung phải dè chừng

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Bán Vsmart Joy 3 giá hời, VinSmart đang khiến Xiaomi, Samsung phải dè chừng
Với những sản phẩm với như Vsmart Joy 3, VinSmart đang tỏ tham vọng chiếm lĩnh thị trường smartphone giá rẻ.

Samsung Galaxy Fold 2 sẽ có tên mã là "Champ", được tích hợp camera selfie ẩn dưới màn hình?

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Samsung Galaxy Fold 2 sẽ có tên mã là "Champ", được tích hợp camera selfie ẩn dưới màn hình?
Nếu thông tin này là đúng, Galaxy Fold 2 sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung được tích hợp camera dưới màn hình - công nghệ mà hãng đã phát triển trong nhiều năm nay.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat