Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều
Theo: M.Đức Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
"Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi!"

Mate 30 Pro là sản phẩm cao cấp nhất của hãng Huawei - một trong những hãng quan tâm đến việc phát triển công nghệ camera trên smartphone nhất hiện nay. Cũng vì vậy, ta lại liên tiếp được 'mời chào' bởi những tính năng mạnh mẽ, những cấu hình siêu 'khủng' như một lời đảm bảo rằng chiếc smartphone này sẽ cho ra những bức hình đẹp nhất trên thị trường, thậm chí vượt mặt cả máy ảnh chuyên nghiệp.

Thế nhưng thực tế thường không 'đồng điệu' với quảng cáo, khi trong bài thử chất lượng camera giữa Mate 30 Pro, iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10 thì sản phẩm này lại đứng ở vị trí cuối cùng, thắng trong duy nhất một bài thử. 

Nhưng điều đó không có nghĩa Mate 30 Pro chụp xấu. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao mình lại nói như thế.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 1.

Đầu tiên ta phải điểm qua một chút về cấu hình phần cứng. Mate 30 Pro có hệ thống 4 camera sau được sắp xếp trong cụm hình tròn, bao gồm một camera 40MP Quad Bayer RYYB với góc nhìn thông thường, một camera tele 8MP f/2.4 zoom 3x, camera siêu rộng với cảm biến rất lớn 1/1.54" 40MP, góc nhìn 18mm và cuối cùng là cảm biến đo chiều sâu 3D ToF. Với những ai thích chụp selfie, máy được trang bị camera 32MP f2.0 góc nhìn 26mm.

Những điều rất thích

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 2.

Có tới 2 cảm biến có độ lớn vượt trội so với những hãng khác, điều tất nhiên là những yếu tố mang tính 'kỹ thuật' trong ảnh đều được Mate 30 Pro làm tốt. Những bức hình được chụp ở camera chính và camera siêu rộng đều có độ nét cao, dù là ở chế độ 40MP hay sử dụng khả năng chồng điểm ảnh để xuống còn 10MP. Nhờ độ nét cao, mình có thể cắt và xoay ảnh chụp trên để các đường thẳng song song với ảnh, cho góc nhìn đúng hơn nhưng vẫn giữ chi tiết tốt.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 3.

Vẫn như thông lệ của Huawei, những bức hình từ Mate 30 Pro có độ tương phản cao hơn so với bình thường. Thuật toán HDR của máy tất nhiên là vượt trội so với những dòng máy tầm thấp hơn của hãng, nên dù ảnh đậm nhưng cũng không để lại các đường viền 'bệt' ở những nơi chuyển giao giữa sáng và tối.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 4.

Giống với P30 Pro, camera chính của Mate 30 Pro sử dụng cảm biến RYYB với các điểm ảnh màu vàng thay vì màu xanh lá cây như truyền thống. Nhờ được trang bị thuật toán mới nên màu ảnh của Mate 30 Pro đã không còn bị ám màu vàng do quá trình tách điểm ảnh vàng thành 2 màu xanh lá và đỏ như trước nữa.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 5.

Việc hãng sử dụng cảm biến RYYB đó là để tăng khả năng thu nhận sáng trong điều kiện chụp tối. Các bức hình chụp thiếu sáng của Mate 30 Pro có độ chi tiết không hề tệ một chút nào, kèm theo đó là giữ được màu sắc gần giống được như với thực tế.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 6.

Chất lượng chụp hình xóa phông cũng có nhiều điểm đáng khen. Cách Mate 30 Pro tách chủ thể ra khỏi nền khá hiệu quả nhờ có cảm biến 3D ToF. Cách máy xóa phần nền phía sau nhìn vẫn còn hơi 'cứng', không có chiều sâu tốt được như iPhone 11 Pro nhưng mình đánh giá cao độ chi tiết, cách phối màu da khá là tự nhiên của chủ thể, đủ hồng hào, không ám cam.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 7.

Ưu điểm cuối cùng của Mate 30 Pro đó là việc chụp xa, nhờ việc được trang bị camera zoom 3x thay vì 2x như những dòng máy cao cấp khác. Ưu điểm này có thực sự hữu dụng không tùy thuộc vào cách chụp của mỗi người, nếu như bạn hay chụp zoom, 'với' tới những sự vật đặt ở xa thì nó sẽ hữu dụng, đối với mình thì không thực sự quan trọng bằng camera thông thường và góc siêu rộng.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 8.

Những điều khác lạ, không phải ai cũng thích

Trái ngược với những ưu điểm phía trên là những điều khá là khác biệt so với những smartphone khác trên thị trường, đôi khi biến thành những nhược điểm khó có thể bỏ qua. Đầu tiên, Mate 30 Pro mặc dù đã có cách phối màu tốt hơn so với P30 Pro (không còn bị ám vàng, màu da tự nhiên), nhưng trong một số trường hợp vẫn 'chả giống ai'.

Trong bức hình chụp bông hoa bên dưới, màu sắc trên Mate 30 Pro có độ đậm khá cao nên khó chỉnh sửa sau khi chụp, bông hoa màu vàng ngả nhiều về màu cam nên không giống với thực tế bằng iPhone 11 Pro Max hay Galaxy Note 10 - đều được người dùng chọn nhiều hơn trong bài so sánh camera.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 9.

So sánh cách tái tạo màu sắc của Mate 30 Pro, iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10

Vấn đề đo sáng cũng là một điều đáng nói, khi với ví dụ ở trên thì ảnh tối hơn so với 2 đối thủ, nhưng khi chuyển xuống bài thử phía dưới thì ảnh của Mate 30 Pro lại sáng hơn rất nhiều, khiến ta không đọc được chữ trên đèn neon nữa! Trong những trường hợp này, ta hoàn toàn có thể nhấn vào ảnh để máy thực hiện đo sáng lại, nhưng nếu như chỉ giơ-lên-và-chụp thì ta không thể tin tưởng được hoàn toàn hệ thống đo sáng tự động của máy.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 10.

Khả năng xử lý ánh sáng, thứ tự tương tự bài thử trên

Chuyển tới camera góc siêu rộng, ta cũng tìm thấy những điều khá 'lạ'. Đầu tiên, góc nhìn của camera này không thực sự 'siêu rộng' khi chỉ tương đương tiêu cự 18mm trên cảm biến Full-frame, trong khi các dòng máy khác trên thị trường rơi vào khoảng 12 - 13mm. 5mm nghe thì có vẻ ít, thế nhưng sử dụng trên thực tế thì lại cho ảnh hẹp hơn khá nhiều.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 11.

Ảnh chụp từ camera này cũng có tỷ lệ 3:2 thay vì 4:3 như những camera thường, zoom 3x và cả những dòng smartphone khác trên thị trường, nên chuyển giữa camera thường và siêu rộng thì khung ảnh bỗng thay đổi, mất đi tính nhất quán.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 12.

Góc nhìn và tỷ lệ ảnh camera góc siêu rộng Mate 30 Pro so với Galaxy Note 10

Cũng phải nói rằng, việc sử dụng cảm biến lớn cho camera góc siêu rộng cũng giúp ta tạo được những bức hình có chi tiết tốt, có thể crop được 'sâu' không thua kém gì so với camera chính. Kèm theo đó, ta còn có khả năng lấy nét lại với camera siêu rộng, điều rất ít smartphone khác trên thị trường có thể làm được.

Đánh giá camera trên Mate 30 Pro: như một siêu sao bóng đá khó chiều - Ảnh 13.

Ảnh siêu rộng Mate 30 Pro (trái) và Galaxy Note 10 (phải)

Nhưng với góc nhìn hẹp hơn, ta không thể tạo được những bức hình thoáng đãng, rộng mở, và nếu nói một cách khắt khe thì nhìn không khác nhiều so với camera thông thường. Như ví dụ phía trên, ảnh từ Galaxy Note 10 rộng, cho cảm giác hút mắt và ấn tượng hơn rất nhiều.

Chất lượng hình ảnh khi zoom lên của Mate 30 Pro quả thực là cao hơn, nhưng một khi đã đăng lên mạng thì những điều này không còn quá quan trọng, người xem sẽ nhìn một cách tổng quan và thích ảnh từ những máy có góc nhìn rộng hơn, một điều cũng đã được kiểm chứng trong bài so sánh trước đây.

Thêm một bài bức hình được chụp từ Huawei Mate 30 Pro:

Vậy cuối cùng thì Huawei Mate 30 Pro chụp hình có đẹp không? Mình sẽ trả lời là có, nhưng không phải lúc nào cũng thế! Trong một số điều kiện nhất định, chiếc máy này có thể tạo ra được những bức hình vượt trội so với những dòng máy khác nhờ vào phần cứng chất lượng cao, nhưng những trường hợp khác thì máy lại tệ hơn khá nhiều.

Nói một cách khác, hệ thống camera của Mate 30 Pro (và giống với đa phần smartphone Huawei khác) giống như một siêu sao bóng đá thất thường, có 'phong độ' rất tốt trong nhiều trận đấu, nhưng cũng có thể sa sút khó hiểu trong vài trận đấu khác.

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 6 tháng 14 giờ
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 6 tháng 3 tuần
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 7 tháng 1 tuần
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 2 tháng 2 tuần
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 3 tháng 3 tuần
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 4 tháng 1 tuần
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 6 tháng 5 ngày
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 1 tháng 2 tuần
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 1 tháng 3 tuần
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 1 tháng 3 tuần
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 1 tháng 3 tuần
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 tháng 3 tuần
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 1 tháng 3 tuần
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 1 tháng 3 tuần
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 1 tháng 3 tuần
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 1 tháng 3 tuần
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 1 tháng 3 tuần
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 1 tháng 3 tuần
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 1 tháng 3 tuần
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 1 tháng 3 tuần
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat