Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước
Theo: M.Đức Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Anne Pro, một sản phẩm tầm thấp được cộng đồng chơi phím cơ yêu thích đã được nâng cấp lên phiên bản mới, với rất nhiều lỗi được sửa nhưng vẫn còn một vài yếu điểm nhỏ.
Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 1.

Anne Pro của hãng Obins Lab có lẽ là một 'viên ngọc quý' của giới chơi bàn phím cơ, vì đem đến cho người dùng rất nhiều tính năng ở một tầm giá khó có thể chối từ. Nhưng không phải vì vậy mà sản phẩm này hoàn hảo, chính vì thế vào cuối tháng 8 vừa qua hãng đã ra mắt phiên bản nâng cấp mang tên Anne Pro II (version 2).

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 2.

Trước tiên có lẽ ta tiến hành 'đập hộp' sản phẩm này. Anne Pro II có kiểu đóng hộp rất đơn giản, với mặt trước là ảnh sản phẩm...

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 3.

...cùng một slogan hơi khó hiểu: "Tiếp tục làm những điều tương tự. Tạo nên sự khác biệt"? Việc sử dụng tiếng Anh 'bồi' là một trong những điểm yếu của các hãng công nghệ đến từ Trung Quốc.

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 4.

Mặt sau có in thêm một vài tính năng của bàn phím mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong phần sau. Phím có 2 lựa chọn màu là đen và trắng, và ở đây chúng ta có phiên bản màu trắng.

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 5.

Bộ phụ kiện của phím bao gồm các keycap thay thế đầy màu sắc, bộ tháo keycap (key-puller), sách hướng dẫn sử dụng và cuối cùng là dây kết nối chuẩn USB-C. Qua bộ phụ kiện, ta thấy được một cải tiến lớn đó là phím đã sử dụng chuẩn USB-C mới, đi theo xu hướng của thời đại chứ không còn sử dụng Micro USB như phiên bản tiền nhiệm; nhưng cũng có một 'cải lùi' đó là hãng không tặng kèm dongle Bluetooth USB.

Chính vì không được tặng dongle, nên ngay lúc mua người dùng cũng không thể sử dụng không dây với máy tính bàn, mà phải mua thêm bộ nhận ở bên ngoài với giá từ 150.000 - 200.000 đồng. Nhưng tất nhiên, người dùng vẫn có thể kết nối với laptop, tablet và smartphone bằng Bluetooth, hoặc cắm dây USB với các sản phẩm không hỗ trợ.

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 6.

Thiết kế bên ngoài của phím gần như không khác gì so với phiên bản trước đó, vì những nâng cấp đều được 'ẩn dấu' ở bên trong. Thiết kế không đổi, đồng nghĩa với việc phím vẫn sử dụng keycap (vỏ phím) tệ hại của phiên bản cũ. Bộ keycap này được làm bằng nhựa PBT, với ưu điểm là không dễ mòn và bóng, nhưng lại được làm khá mỏng nên không cho cảm giác gõ cứng cáp, đồng thời cũng có font chữ rất...'Tàu'. Có lẽ ta cũng không nên đòi hỏi quá nhiều vì sản phẩm có nhiều ưu điểm khác!

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 7.

Trong đợt pre-order sớm, hãng tặng kèm một switch nhỏ cùng loại với bàn phím mà người dùng mua. Phiên bản mình có ở đây sử dụng Gateron Red (màu đỏ), có lực nhấn 45g, dạng tuyến tính và không có khấc nên không tạo tiếng 'click' khi nhấn. Phiên bản năm nay cũng cho người dùng lựa chọn switch Cherry, là một loại thông dụng và nổi tiếng hơn.

Mỗi người sẽ có một loại switch ưa thích, nhưng với mình thì Gateron Red là loại switch dễ dàng sử dụng nhất. Nó có lực nhấn nhẹ, nên gần như không tốn lực khi đánh ở tốc độ cao, hơn nữa cũng không tạo tiếng mạnh nên không làm phiền những người xung quanh. Để có cảm giác như đánh bàn phím cơ nhất, bạn có thể lựa chọn Cherry Blue, khi đánh tạo ra những tiếng 'lách tách' rất vui tai.

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 8.

Phiên bản Anne Pro mới có thêm một nút Function nữa, giúp cho bàn phím có 3 layout cùng một lúc. Nút Function 2 này cũng dùng để điều khiển chế độ Bluetooth, bằng cách nhấn giữ nó với 1 phím số từ 1 tới 4.

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 9.

Trên đỉnh máy ta có cổng cắm USB Type C. Cổng cắm này theo mình được làm hơi nông, nên nếu như đụng tay vào dây thì sẽ dễ tuột. Nhưng tất nhiên, nếu cắm và đặt một chỗ lên bàn, hoặc chỉ cắm dây để sạc thì đây không phải là vấn đề lớn.

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 10.

Phím có thiết kế cắt vát kim cương nhìn khá đẹp. Tuy nằm ở phân khúc giá rẻ nhưng vỏ ngoài của Anne Pro II được làm khá dày dặn nên không bị cong (flex) hoặc tạo ra những tiếng ọp ẹp khi đánh.

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 11.

Mặt sau ta không có chân chống, mà toàn bộ vỏ đã có độ dốc sẵn rồi.

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 12.

Phiên bản II có thêm nút bật tắt riêng, thay cho việc phải nhấn tổ hợp phím để bật như phiên bản trước đó.

Để hỗ trợ việc sử dụng phím, hãng cũng cung cấp một phần mềm cài đặt trên Windows, iOS và Android.

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 13.

Phần mềm này có giao diện cũng dễ sử dụng, với trang đầu để điều chỉnh các thông số cơ bản, và đặc biệt hơn là cập nhật phần mềm để tăng tính ổn định.

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 14.

Ta cũng có thể điều chỉnh các layout. Như đã đề cập ở trên thì Anne Pro II có tới 3 lớp layout.

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 15.

Màn hình thay đổi màu đèn nền LED RGB

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 16.

Còn đây là màn hình để điều chỉnh Macro, làm nhanh các tác vụ văn phòng hoặc 'cheat' trong game.

Bàn phím được trang bị đèn nền đổi màu, có thể chuyển qua lại giữa các chế độ màu bằng cách nhấn Fn2 + 9.

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 17.

Các chế độ màu bao gồm:

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 18.

Chỉ một duy nhất

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 19.

Breath (thở), sáng và tối dần

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 20.

Đổi từ từ giữa các màu với nhau

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 21.

Cầu vồng nữ tính, chuyển màu từ phải sang trái!

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 22.

Phát sáng khi nhấn từng phím.

Trải nghiệm thực tế

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 23.

Như đã đề cập ở trên thì keycap đi theo bàn phím có chất lượng ở mức trung bình và không xuất sắc, vì chúng được làm mỏng và có font không đẹp. Mình có thử sử dụng keycap của bộ phím Leopold, thì chất lượng đánh cải thiện hơn rất nhiều nhưng do bộ này không có các chữ trong suốt ở trên, nên khi bàn phím bật đèn không đẹp bằng khi sử dụng keycap gốc.

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 24.

Không chỉ có một vài thay đổi nhỏ về bên ngoài, Anne Pro II cũng có những nâng cấp ảnh hưởng trực tiếp tới sử dụng thực tế. 3 điểm yếu lớn nhất của phiên bản đầu tiên mà chiếc bàn phím này đã sửa đó là thời lượng pin kém, kết nối không dây chập chờn và hệ thống stabilizer (cân bằng các phím dài) tệ hại.

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 25.

Trong 3 điểm yếu trên, cái mà mình cảm thấy khó chịu nhất chính là hệ thống stabilizer, nó được làm không tốt nên khi gõ các phím như Space, Backspace, Shift tạo ra những tiếng lọc cọc, cho cảm giác rất 'nhựa' và rẻ tiền. Anne Pro II đã được trang bị hệ thống mới, cho cảm giác gõ chắn chắn hơn, không còn tạo ra tiếng khi nhấn, mình cũng không lo làm phiền người khác ghi dùng phím buổi tối.

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 26.

Kết nối không dây cũng đã được cải thiện. Trong thời gian đầu, phím gặp hiện tượng dính nút (gõ liên tục 1 phím) khi dùng Bluetooth, nhưng đã được sửa bằng 1 bản cập nhật phần mềm. Còn các yếu tố khác như độ trễ, khả năng giữ kết nối với thiết bị đều được làm tốt. Khi dùng với smartphone, máy tính bảng, nhấn phím nào là chữ đó hiện lên màn hình, cho cảm giác gõ không khác gì cắm dây!

Hãng đã cung cấp cho người dùng một viên pin lớn hơn, lên tới 1900mAh, nên thời lượng sử dụng của phím đã được tăng lên nhiều. Tùy vào tần suất sử dụng của từng người mà phím sẽ hết nhanh hay nhiều, nhất là nếu ai sử dụng đèn LED liên tục thì phím sẽ không 'trụ' được lâu bằng khi tắt LED. Mình sử dụng phím 8 tiếng 1 ngày ở chế độ không dây, sau đó đem về nhà và cắm dây, và trong thời gian 3 tuần sử dụng chưa có lần nào bị hết pin giữa chừng, nên với nhịp độ sử dụng của dân văn phòng thì Anne Pro II đáp ứng đủ.

Đánh giá bàn phím cơ không dây Anne Pro II: Lùi một bước, tiến hai bước - Ảnh 27.

Một nhược điểm mà các phím dạng 60% nói chung chứ không phải mỗi Anne Pro II có đó là thiếu mất hàng phím Function, ta phải nhấn 2 phím để thay 1 phím FN. Nếu dùng cho các tác vụ văn phòng thông thường, thì mình không cảm thấy 'nhớ' hàng phím này vì lâu lâu mới nhấn F5 để refresh trang web mà thôi. Nhưng một khi đã vào game, nhất là các game cần nhấn tổ hợp phím thì thiếu hàng Function là một ác mộng! Nên những game thủ vẫn cần một bàn phím dạng Full-size hoặc Tenkeyles.

Lời kết

Với giá bán không đổi, Anne Pro II tiếp tục là một món hời dành cho những ai muốn tìm một bàn phím cơ giá rẻ. Phiên bản này đã cải thiện được rất nhiều điểm yếu của đời trước, nhưng vẫn còn 2 'sạn' như thiếu dongle USB và keycap 'lởm'. Nhưng nhìn chung, cả 2 điểm yếu này đều có thể khắc phục bằng cách mua các sản phẩm thay thế, nên đây quả thực là một sản phẩm khó có thể chối từ!

Ưu điểm

- Giá bán thấp, chỉ khoảng 1.5 triệu đồng

- Vỏ phím cứng cáp, không tạo tiếng khi lắc

- Có đèn LED đổi màu rất vui mắt

- Kết nối không dây ổn định

- Hệ thống stabilizer tốt hơn rất nhiều so với bản đầu

- Thời lượng pin được cải thiện

Nhược điểm

- Không được tặng kèm dongle USB

- Keycap làm mỏng, nên phải thay để cho chất lượng gõ tốt nhất

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 3 tháng
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 10 tháng 6 ngày
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 11 tháng 1 tuần
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 11 tháng 3 tuần
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 9 tháng 1 ngày
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 9 tháng 1 ngày
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 9 tháng 1 ngày
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 9 tháng 2 ngày
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 9 tháng 4 ngày
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 9 tháng 4 ngày
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 9 tháng 5 ngày
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 9 tháng 5 ngày
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 9 tháng 5 ngày
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 9 tháng 6 ngày
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 9 tháng 6 ngày
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 9 tháng 1 tuần
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 9 tháng 1 tuần
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 9 tháng 1 tuần
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 9 tháng 1 tuần
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 9 tháng 1 tuần
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 9 tháng 1 tuần
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 9 tháng 1 tuần
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 9 tháng 1 tuần
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 9 tháng 1 tuần
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 9 tháng 1 tuần
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 9 tháng 1 tuần
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat