Đại Việt Truyền Kỳ Chương 14 Kinh Sợ

Đại Việt Truyền Kỳ
Tác giả: omanhtuphiasau
Thể loại: Tiên hiệp
Nguồn: Vozforums
Số chương: 58
Lượt xem: 3979
Tóm tắt nội dung:
Kinh Sợ Chương 14
Tổng số chương: 58
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Phản BộiChương 1 05/06/2017
2
Xem
Xuyên KhôngChương 2 05/06/2017
3
Xem
Sự Thật Về Trái ĐấtChương 3 05/06/2017
4
Xem
An Ký Tây Thánh ViệnChương 4 05/06/2017
5
Xem
Đấu Sĩ & Pháp SưChương 5 05/06/2017
6
Xem
Đại Việt Linh QuyếtChương 6 05/06/2017
7
Xem
Đột PháChương 7 05/06/2017
8
Xem
Xung ĐộtChương 8 05/06/2017
9
Xem
Thực Lực Của Phạm Văn LongChương 9 05/06/2017
10
Xem
Thánh Viện Chiêu SinhChương 10 05/06/2017
11
Xem
Thánh Viện Chiêu Sinh (2)Chương 11 05/06/2017
12
Xem
Dị BiếnChương 12 05/06/2017
13
Xem
Nhẫn NhịnChương 13 05/06/2017
14
Xem
Kinh SợChương 14 05/06/2017
Khẽ gật đầu, Phạm Văn Long liền tiến vào trung tâm quả cầu.

Vừa bước vào, lập tức xuất hiện các điểm sáng to bằng ngón tay, với nhiều màu sắc khác nhau di chuyển tán loạn trong không trung.

Bất ngờ, bỗng một điểm sáng màu đỏ đột ngột bắn thẳng vào người, Phạm Văn Long giật mình, vội vã né tránh.

- Nhóc con đừng sợ! Những thứ đó biểu trưng cho các nguyên tố hỏa, lôi, phong, địa, mộc,... Một khi ngươi sở hữu linh mạch tương ứng, chúng sẽ tự động dung nhập vào cơ thể. Điểm màu đỏ vừa rồi chính là hỏa nguyên tố, đồng nghĩa với việc bản thân ngươi sở hữu hỏa linh mạch đó.

Lão Kim truyền âm giải thích giúp Phạm Văn Long bừng tỉnh, liền thả lỏng tâm thần tùy ý để mấy điểm sáng kia di chuyển.

Bên ngoài, Lê Châu trưởng lão nghi hoặc đánh giá, không rõ đang suy tính gì trong đầu.

Qua một khoảng thời gian, rốt cuộc lão không nhịn được nữa, đứng bật dậy chầm chậm bước về phía quả cầu trung tâm.

Đám người bên dưới ngơ ngác nhìn lên, bình thường chỉ cần có người bước vào kiểm tra, ngay lập tức sẽ hiện lên kết quả, vậy mà tên kia ở trong đó mười mấy nhịp thở rồi, vẫn chưa phát sinh dị tượng gì.

Còn có một khả năng khác, tên Phạm Văn Long đó không hề sở hữu bất kỳ một loại linh mạch nào.

Ở một nơi, Trần Công Minh nhếch mép cười khẩy, cho rằng bản thân đã quá lo xa, tên nhóc kia thực lực xếp trong hàng ngũ đồng giai cảnh giới rõ ràng vượt trội, nhưng so với hắn thì cũng chỉ như con kiến hôi mà thôi. Hắn đưa tay xoa nhẹ đầu mũi, tỏ vẻ khinh thường, xoay lưng định bước đi.

Nhưng đùng một cái, dị biến nổi lên.

Quả cầu đang yên tĩnh bất ngờ quay cuồng gào rít, một luồng linh lực bá đạo màu đỏ từ bên trong phóng ra, nhanh chóng bao phủ lớp vỏ bên ngoài, hào quang lấp lánh.

Mọi người chấn kinh, chăm chú nhìn quả cầu đỏ rực trên đài, dù khoảng cách khá xa nhưng vẫn cảm nhận được sức nóng vô cùng khủng bố từ nó tỏa ra.

Hỏa linh mạch hoàn mỹ?

Người nào người nấy tròng mắt như muốn rớt cả ra, cổ họng khô khốc, đắng nghét. Chẳng lẽ tên thiếu niên rất đỗi bình phàm kia may mắn sở hữu linh mạch hoàn mỹ?

Nhưng chưa để họ kịp kinh thán, thêm một dao động cường đại từ bên trong quả cầu truyền ra, lập tức xuất hiện thêm một luồng linh lực nữa, màu xanh tươi mát, mạnh mẽ đối kháng với hỏa linh lực.

Hai nguồn linh lực giống như hai kẻ thù không đội trời chung, vừa thấy nhau liền ào ào lao tới cắn xét, thôn phệ đối phương.

Thủy linh mạch hoàn mỹ?

Vẫn chưa dừng lại, tiếp đến, một luồng kình phong cực mạnh nổi lên, cấp tốc bành trướng, rồi nhảy bổ vào tham gia trận chiến, khóa chặt hai nguồn linh lực kia lại. Nhưng chỉ một lát, không ngờ bị đánh bật ra xa khiến đám thí sinh đứng trên đài lãnh đủ, kình phong quét đến đâu người nào người nấy nghiêng ngả, ngã lăn ra mặt đất.

Những ngọn tinh kỳ cắm xung quanh mép đài bị chấn gãy, bay tứ tung vào khoảng không.

Thiên địa quay cuồng, vạn người biến sắc!!

Không có khả năng!!!

Chẳng lẽ…?

Còn có thêm Phong linh mạch hoàn mỹ nữa ư?

Yên ắng!!!

Chết chóc!!!

Một không khí nặng nề bao trùm lên hết thảy.

Trong tâm trí mỗi người chỉ diễn tả đơn giản duy nhất một từ: Loạn!!!

Không còn ai đủ tỉnh táo để nhận biết chuyện gì nữa, đầu óc quay cuồng, loạn mất rồi!

Khác với đám thí sinh đang kinh hoàng bên dưới, vị giám khảo Quang Anh phóng ra linh lực hùng hồn tạo thành một vòng quang tráo bảo vệ toàn thân, lão mở to hai mắt quan sát, nhận thấy luồng kình phong kia tuy bá đạo nhưng yếu thế hơn nhiều so với hai nguồn Hỏa và Thủy linh lực.

Không gian ba động dữ dội, tất cả linh khí xung quanh đều bị hút về phía quả cầu trung tâm với tốc độ không thể tưởng tượng.

Bên kia, Lê Châu trưởng lão không che giấu được vẻ ngạc nhiên, miệng lẩm bẩm:

- Không ngờ hắn còn sở hữu Hỏa linh mạch và Phong linh mạch nữa. Thủy Hỏa vốn tương sinh tương khắc, nên mới có dị tượng này. Mấy lão quái vật kia mà biết chắc sẽ không để cho ta được yên rồi. Hả, cái gì?... Chẳng lẽ là...??

Bên trong quả cầu, không gian lại vô cùng yên tĩnh. Phạm Văn Long không hề biết mình đã trở thành tâm điểm chú ý của hàng vạn con người. Vốn ban đầu chỉ có Hỏa nguyên tố cảm ứng dung nhập vào cơ thể, chẳng hiểu sau đó thế nào, đến lượt Thủy và Phong nguyên tố cũng lao đến. Cuối cùng, một điểm sáng yếu ớt màu nâu xám cũng vọt tới.

Phạm Văn Long chẳng hiểu đầu đuôi ra sao, cứ ngây người mặc cho bọn chúng muốn làm gì thì làm.

Lão Kim kiến thức phong phú, sợ hãi kinh hô:

- Ta không nhìn nhầm chứ?

- Có chuyện gì vậy lão Kim?

Nghe thanh âm lão Kim có phần hoảng hốt, Phạm Văn Long vội truyền âm hỏi.

Mất một lúc để trấn tĩnh, lão Kim mới lên tiếng:

- Nhóc con, ngươi có biết ngươi đang sở hữu bốn loại linh mạch không? Trong đó Hỏa, Thủy linh mạch đều hoàn mỹ, Phong linh mạch thượng phẩm và Địa linh mạch hạ phẩm.

- Bốn linh mạch, hai hoàn mỹ?

Phạm Văn Long ngây ngốc, không dám tin vào tai mình.

- Thực ra việc một người sở hữu nhiều loại linh mạch không phải hiếm, đặc biệt là ở các hành tinh có mật độ linh khí cao, tỉ lệ xuất hiện càng nhiều. Người hiện sở hữu số lượng linh mạch nhiều nhất là một trong 18 vị Đại Đế - Hải Dương Đại Đế. Nhưng ngươi sinh trưởng tại Trái Đất, vốn không có linh khí, vậy mà có thể lòi ra đến bốn loại linh mạch, thật khiến ta ghen tị!

Ngừng lại một chút lão nói tiếp:

- Ngay ở Linh Chiểu Tinh này, cũng không dễ dàng sinh ra người có bốn loại linh mạch đâu, hắc hắc… Tuy nhiên sở hữu nhiều linh mạch chưa hẳn đã tốt, có một nhược điểm đó là thời gian tu luyện sẽ kéo dài hơn kẻ khác rất nhiều, và khó khăn gấp bội. Ta nghĩ tạm thời ngươi hãy chuyên tu một chủ linh mạch nào đó, không nên ôm đồm quá!

Nghe lão Kim giáo huấn một hồi, Phạm Văn Long hiểu ra, trong lòng vui mừng khôn xiết liền hét lên một tiếng thật lớn! Điều đó đồng nghĩa với việc hắn có thể trở thành một Pháp sư, sẽ nhanh chóng đề thăng sức chiến đấu.

Phạm Văn Long vốn không đặt nhiều hi vọng vào việc kiểm tra may rủi này, không ngờ có kết quả nằm ngoài ngoài mong đợi. Tất nhiên hiện tại hắn đã nắm chắc một suất vào Thánh viện, thành ra tâm trạng cực kỳ thỏa mái.

Một lát sau, động tĩnh bên ngoài quả cầu dần dần yếu đi rồi tắt ngúm, nhanh chóng biến mất như chưa từng phát sinh chuyện gì.

Cánh cửa he hé mở, Phạm Văn Long đưa tay đẩy sang một bên, bình tĩnh bước ra ngoài.

Bỗng hắn cảm thấy có gì đó không đúng. Tại sao lại im ắng thế này? Không còn nghe thấy âm thanh cười nói, ồn ào huyên náo trước đó?

Đảo vội mắt xuống dưới, Phạm Văn Long nhảy dựng lên, hàng vạn ánh mắt đang hướng về một mục tiêu duy nhất, chính là hắn.

Hắn nhận thấy có đủ cung bậc cảm xúc trong từng ánh mắt ấy!!!

Tình huống kỳ quặc đó may mắn đước vị giám khảo Quanh Anh phá giải:

- Hỏa linh mạch hoàn mỹ, Thủy linh mạch hoàn mỹ, Phong linh mạch thượng phẩm, ngươi được đặc cách vào thẳng Thánh viện.

Thanh âm của lão có phần run rẩy, không còn tự nhiên như trước nữa. Ba loại linh mạch, đủ khiến các thế lực lớn bé trên Linh Chiểu Tinh điên cuồng chiêu mộ.

Phạm Văn Long vốn sở hữu bốn linh mạch, nhưng Địa linh mạch chỉ là hạ phẩm nên hoàn toàn lép vế trước ba linh mạch kia, do đó Quanh Anh nhất thời không thể nhận ra.

Phạm Văn Long vốn đã biết trước kết quả nên thần sắc như thường, chắp tay đáp lại rồi lặng lẽ bước xuống đài.

Đám đông vội vàng tản ra, nhường cho hắn lối đi.

Hai linh mạch hoàn mỹ, một linh mạch thượng phẩm!

Không ai dám coi thường tên Nhân vực cấp 6 này nữa, chẳng thể nghi ngờ tiềm năng phát triển của hắn trong tương lai. Một vài kẻ mặt dày, mon men lại gần Phạm Văn Long chào hỏi, muốn nhân cơ hội giao hảo với hắn.

Phạm Văn Long sắc mặt bình thản, khẽ ôm quyền đáp lễ rồi mau chóng bỏ đi.

Sau đó, cuộc thi vẫn tiếp diễn, nhưng chấn động mà Phạm Văn Long gây ra đã để lại trong lòng mỗi người ấn tượng sâu sắc, khó phai mờ.

Đến hoàng hôn, cuối cùng cũng kết thúc. Kết quả chung cuộc có tổng số 215 thí sinh vượt qua, chính thức trở thành học viên Thánh viện. Trong đó 126 người hệ Đấu sĩ, 89 người hệ Pháp sư.

Kế đến, giảm khảo Quang Anh nghiêm nghị nói:

- Những cựu học viên không thông qua lâp tức trở về thu dọn hành lý rời khỏi ngoại viện, nhường chỗ cho các tân sinh. Mọi người cũng đừng quá thất vọng, dù không vào được Thánh viện nhưng vẫn còn cơ hội ở các môn phái, bang hội khác trên An Ký Tây đại lục. Tư chất của các ngươi không tệ, nhất định sẽ được bọn họ hoan nghênh. Còn những tân sinh sẽ ở lại ngoại viện, hai năm sau nếu vẫn không vượt qua thì sẽ có kết cục tương tự.

Mỹ phụ Hồ Diệu Linh đứng bên cạnh khẽ cất giọng nhẹ nhàng nói:

- 215 học viên vượt qua kì thi có hai ngày thu xếp mọi chuyện, sau đó tập trung tiến nhập vào nội viện. Thôi, tất cả mau mau trở về.

Nhìn đám thí sinh lục đục ra về, Hồ Diệu Linh quay sang bàn luận với trung niên Quang Anh. Chất lượng thí sinh năm nay khiến hai người đều rất hài lòng. Trong số đó hiện lên một vài cái tên nổi bật:

Cao Tiến – 17 tuổi, trung giai Linh cấp.

Trịnh Hoàng Phúc – 18 tuổi, trung giai Linh cấp.

Nguyễn Thị Diễm My – 16 tuổi, đỉnh giai Nhân vực.

Phạm Văn Long – 17 tuổi, Hỏa – Thủy song linh mạch hoàn mỹ, Phong linh mạch thượng phẩm.

Nguyễn Cao Kỳ - 17 tuổi, Hỏa linh mạch hoàn mỹ..Đây mới chỉ là một khu ngoại viện, còn bảy nơi khác, không biết có bao nhiêu thí sinh ưu tú nữa.

Dòng người lũ lượt kéo nhau về, trong số đó có người hưng phấn, có kẻ não nề, thất vọng.

Tách khỏi đoàn người, Phạm Văn Long phóng như bay về phòng mình. Hắn muốn tranh thủ hai ngày kế tiếp điều trị dứt điểm thương thế trong cơ thể. Với cái vật thể đang nằm trong khí hải cũng khiến hắn hơi lo lắng.

Trước khi chìm vào tu luyện, hắn khẽ lẩm bẩm:

- Trần Công Minh! Hẹn gặp lại ngươi trong Thánh viện.
15
Xem
Thăng Long ThànhChương 15 05/06/2017
16
Xem
Hồ Tiên TửChương 16 05/06/2017
17
Xem
Hoan LạcChương 17 05/06/2017
18
Xem
Lý Tiên DungChương 18 05/06/2017
19
Xem
Tiến Vào Thánh ViệnChương 19 05/06/2017
20
Xem
Phân Chia Nơi ỞChương 20 05/06/2017
21 - 4041 - 58

Thiên Hình Kỷ

tinybook tinybook
Thiên Hình Kỷ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiên hiệp tu tiên của Duệ Quang mở màn về con đường tu tiên là một con đường đầy gian khó cùng sự tu luyện phép thuật những linh thạch cùng kỳ trân dị bảo một thế giới bao la rộng lớn.Một lòng cầu đạo mong trường tồn cùng năm tháng.

Nhưng hắn tu tiên không phải vì trường sinh, không cầu sự hư vinh phù phiếm.Hắn giương mắt nhìn thiên hình, nhấc tay mở kỷ nguyên để làm gì?! Đơn giản chỉ để trọn kiếp được bên nàng! chỉ thế thôi!.

Cùng xem nam chính của chúng ta vì chữ tình mà trầm luân ai đã khiến hắn như vậy qua truyện online mang tên Thiên Hình Kỷ.

Phụ Hoàng, Thỉnh Vào Ở Hậu Cung

tinybook tinybook
Phụ Hoàng, Thỉnh Vào Ở Hậu Cung
Phụ Hoàng, Thỉnh Vào Ở Hậu Cung nói rằng nàng thương hắn, yêu ngôn tình đến mức có thể buông tha cho tất cả.

Hắn sủng nàng, lại chỉ có thể để cho nàng trong khi trúng mị dược dị giới bị ám vệ của nàng mang đi.

Truyện một đêm điên cuồng, sống chết triền miên, giây phút kí ức bị thức tỉnh, nàng quyết định ra đi, tiêu dao trong chốn giang hồ tiên hiệp.

Dọc theo đường đi, lấy độc dược ra mở đường, con trai trưởng của Thừa tướng vì nàng làm trâu làm ngựa, được sát thủ số một hộ tống. Gặp thần sát thần, phật chắn sát phật.

Hứa Tiên Chí

tinybook tinybook
Hứa Tiên Chí
Đọc truyện Hứa Tiên Chí của tác giả Thuyết Mộng Thần bạn đọc sẽ phần nào chợt nhận ra một bộ phim rất quen thuộc Thanh Xà, Bạch Xà, bởi lẽ đây là truyện được tác giả xây dựng dựa trên bộ phim này, có chăng là khác đi phần nhân vật Hứa Tiên.

Truyện dẫn dắt người đọc vào không khí của vùng đất người yêu lẫn lộn nhưng không phải đều mất trật tự, tình yêu của hai người bọn họ cũng không phải giả dối. Trước đây Hứa Tiên là một anh chàng hiền lành , yếu đuối, chỉ là một thư sinh đi hái thuốc mà Hứa Tiên nay trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Một người mang theo công đức vô lượng, vì cứu người từ thời hiện đại mà chết đi, trùng sinh trở thành Hứa Tiên trong câu chuyện với mục tiêu: “Không thể tiếp tục làm liên lụy nương tử - không để người đời gọi là tiểu bạch kiểm (mặt trắng nhỏ) , muốn mang hạnh phúc cho người thân - nếu là tiểu bạch kiểm thì cũng phải là tiểu bạch kiểm chi vương”.

Liệu anh chàng này có thể bảo vệ nương tử, có thể tránh khỏi bảo thấp kia, có thể bảo toàn hanh phúc cho cả hai không. Đọc truyện tiên hiệp hấp dẫn này để biết được chàng Hứa Tiên mới này sẽ hành xử như thế nào.

Vô Tận Đan Điền​

tinybook tinybook
Vô Tận Đan Điền​
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiên hiệp Vô Tận Đan Điền nói về sau khi trọng sinh Nhiếp Vân mang trong mình Vô Danh Công Pháp, một Công Pháp mang nhiều bí ẩn mang về từ di tích cổ đại. Bản thân hắn kiếp trước mang nhiều tội nghiệt, mắc nhiều sai lầm, dẫn đến nhiều người thân, kẻ mất đi, người ly khai thậm chí nhận giặc làm bạn đến độ khiến thân vong nhưng may mắn gặp được cơ may ảo diệu được trong sinh lại vào lúc 16 17 tuổi, liệu lần trọng sinh này hắn có thể làm được gì có biết tận dùng cơ hội đó không, có trân trọng những người đối tốt với hắn không hay lại để mất họ lần nữa.

***

\"Sát! Sát!\"

Một tiếng hét to tràn ngập phẫn nộ, oán hận và không cam lòng, Nhiếp Vân dần dần tỉnh lại.

\"Vân nhi, con rốt cục đã tỉnh lại, lần sau cũng không nên dọa mẹ như vậy nữa!\"

Vừa mở mắt chợt nghe được một thanh âm nức nở.

Nghe được cái thanh âm này, Nhiếp Vân giật mình, con mắt lập tức trừng tròn xoe, vội vàng quay đầu nhìn sang phương hướng thanh âm vang lên, quả nhiên thấy một nữ nhân trung niên ngồi ở bên giường, hai cái hốc mắt hồng hồng, trong ánh mắt hiện đầy tơ máu, tựa hồ đã mấy đêm chưa chợp mắt.

\"Mẹ?\"

Nhiếp Vân toàn thân cứng đờ, trong đầu một hồi nổ vang lên, hiện lên một đoạn ký ức.

Bản thân tên là Nhiếp Vân, là một gã có đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong siêu cấp cường giả, thời điểm Yêu tộc xâm nhập, hắn cùng hơn mười vị anh em kết nghĩa tiến nhập đại lục thần bí nhất vạn giới sơn tìm kiếm dấu vết thần linh lưu lại mong tìm được cơ hội đột phá, tìm kiếm một đường sống.

***

Đọc truyện để tìm kiếm câu trả lời cho riêng bạn.

Nơi Này Yêu Khí Rất Nặng

tinybook tinybook
Nơi Này Yêu Khí Rất Nặng
Tựa truyện tiên hiệp truyền kỳ mang tên Nơi Này Yêu Khí Rất Nặng nói về Bạch Tỳ thành công xuất môn từ tiên môn Bất Chu, làm sao có cuộc sống ăn chơi trụy lạc, lăn lộn trong trốn hồng trần….Làm sao hô mưa gọi gió? Còn xưng bá thiên hạ? Không không không, Bạch Tỳ chỉ nghĩ cách thuần phục được tọa kỵ (vật cưỡi) của mình… (truyện có chút huyền huyễn nên các bạn đừng ngạc nhiên nhé)

(Này, chính cô là thú, còn muốn cưỡi ai nữa!)

Tiểu kịch trường:

Ngày nào đó

Bạch Tỳ: Để cho ta cưỡi một chút thôi!

Đằng Sơ Nhất: tà tà liếc một cái!

Bạch Tỳ:` ~~` rõ ràng là tọa kỵ của ta!

Đêm nào đó

Đằng Chi Sơ: Ngoan, tự mình đến ngồi lên.

Bạch Tỳ: (-_- ! ! ! )

Đằng Sơ Nhất: Sao? Bổn tọa không phải “vật cưỡi” của ngươi sao?

Bạch Tỳ: truyện đã một vạn năm rồi, tại sao ngươi còn không thành tiên hả?

Đằng Sơ Nhất: (chậm rãi cầm tay Bạch Tỳ đặt trên trái tim mình, rất ư đậm chấtngôn tình) nơi này yêu khí rất nặng.

Linh Vực

tinybook tinybook
Linh Vực
Thế giới ảo huyền mênh mông vô định, giữa vạn vật luôn biến đổi, ở đây giữa là thực hay là mơ, là ảo ảnh vô cùng hay sống động. Đó chính là thế giới trong truyện Linh Vực, một truyện đặc sắc được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net.

Trong linh vực mênh mông vô bờ có hải dương vô ngần vô tận cùng rất nhiều đại lục, có đủ loại sinh linh chủng tộc sống trong đó. Bọn họ đang không ngừng đột phá bản thân, vĩnh viễn truy tìm huyền diệu cuối cùng trong trời đất. Ở trong đó, đẳng cấp cùng các thế lực võ giả như bao trùm mọi hang cùng ngõ hẻm! Ở trong đó, thế lực cấp Thanh Thạch chỉ biết dựa vào thế lực khác mà tồn tại, bị chà đạp lên danh dự đủ kiểu.

Những thế lực xuất hiện trong truyện được sắp xếp với nhiều đắng cấp, đứng đầu là cấp Hoàng Kim, chẳng những có được võ giả mạnh nhất trong trời đất, linh khí thần kỳ nhất, mỏ quặng giàu có và nhiều nhất, cấm địa bí cảnh huyền diệu nhất mà còn thống lĩnh cả các thế lực cấp Bạch Ngân, Xích Đồng, Hắc Thiết, Thanh Thạch. Chỉ cần có một lệnh ban xuống là đã có thể làm trời đất biến đổi, máu chảy thành sông làm hàng tỉ sinh linh hóa thành hư vô. Mà nhân vật chính Tần Liệt lại bị phong ấn mất ký ức mười năm, bị ông nội gửi nuôi ở một gia tộc thế lực cấp Thanh Thạch không thể bình thường hơn. Liệu cậu có thể vượt qua được những khó khăn, có thể đạt được mục đích cuối cùng không cùng theo dõi truyện tiên hiệp đặc sắc này nhé !!!

Đế Tôn

tinybook tinybook
Đế Tôn
Ai là fan của tác giả Trạch Trư hay là đã từng mất ăn mất ngủ với bộ truyện độc bộ thiên hạ thì không thể bỏ qua bộ truyện Đế Tôn này nhé. Đế tôn là truyện thuộc thể loại tiên hiệp. Truyện mới ra mắt ngày 20-2-2013. Hy vọng sẽ làm hài lọng bạn đọc mê truyện.

Võ đạo có thể Thông Thần!

Võ đạo tu luyện đến Thần Luân cảnh giới, liền có thể luyện tựu Thần Thông, siêu phàm thoát tục!

tác giả tác phẩm:

[ tiên hiệp ] đế tôn

[ tiên hiệp ] độc bộ thiên hạ

[ tiên hiệp ] sống lại tây du

[ huyền huyễn ] dã man vương tọa

[ tiên hiệp ]Thủy hử tiên đồ

Nhất Thế Chi Tôn 1

tinybook tinybook
Nhất Thế Chi Tôn 1
Tóm tắt nội dung truyện Ta cả đời này, không hỏi trước kia, không cầu kiếp sau, chỉ oanh oanh liệt liệt, khoái ý ân cừu, chỉ bại các tộc anh kiệt, ngạo tiếu lục đạo Thần Ma!

Đôi lời từ dịch giả: Ta tuy là người dịch, nhưng quãng thời gian đầu tiên đọc cuốn truyện này cũng phải thừa nhận tác giả viết hơi thiếu điểm nhấn, câu chữ thiếu gọn gàng, súc tích, miêu tả đánh đấm chưa thực sự sắc nét,.v..v... khiến cho ta có đôi lúc thấy nản! Nhưng càng về sau ta thấy tác giả viết càng tốt lên. Truyện khá gần gũi, không có kiểu một phát lên giời, các nhân vật từ chính đến phụ đều có cá tính và sắc thái riêng. Từ trạng thái buồn rầu muốn mang con bỏ chợ khi thấy người đọc lèo tèo, lượng người đọc ngày một giảm sút sau một hai chương đầu mọi người nhao vào đọc thử. Thật tiếc vì ta ko thể sửa lại những chương tác giả đã viết, nhưng có thể khẳng định, càng về sau truyện càng hay hơn!

Các tình tiết có thể không quá đột biến nhưng ta thấy bố cục khá hợp lý, kiểu mưa dầm thấm lâu, và thấy dần có thiện cảm với những tình tiết mang cái vẻ đời thường ấy. Ta hy vọng tác giả viết trọn bộ, tập trung tinh lực và truyện sẽ ngày một hay hơn nữa, ta sẽ gắng duy trì tốc độ ra chương từ 1 - 2 ngày 1 chương ( và sẽ tăng lên nếu có nhiều độc giả thực sự yêu thích và theo dõi bộ truyện), cũng hy vọng có thêm nhiều độc giả kiên trì vượt qua những vụn sạn ban đầu để được thưởng thức những bát cơm ngon hơn còn ở phía sau. Vạn sự khởi đầu nan, sự đời không phải vẫn như vậy hay sao?!

Cùng đón đọc và ủng hộ truyện huyền huyễn mang tên Nhất Thế Chi Tôn các bạn nhé.

Thương Thiên

tinybook tinybook
Thương Thiên
Bạn đang đọc truyện Thương Thiên của tác giả Tử Mộc Vạn Quân trên trang tinybook.net.
Hàng ngày khỏe mạnh, nam nhi nên không ngừng tự cường. 1 ngọn bút không rõ ràng trong lịch sử, điểm phá bí mật của hư không,vượt qua bức tường chắn của võ hiệp cùng tiên hiệp, Vẽ ra bối cảnh tiên phàm quy mô chưa từng có, tận cùng sách là thiên địa mênh mông điểm điểm hồng trần...... tay thợ săn nhỏ tuổi Lý Nhạc Phàm, nhân bị hãm hại mà sung quân, đồng thời do cừu hận mà bước chân vào đường giang hồ...... Thiếu niên tóc trắng, vì thất tình nhập võ, trong 1 lần ở gần ranh giới của cái chết cảm ngộ được sinh mạng, sau tự mình sáng tạo ra khoáng thế kì điển《Thất Tình Thiên Thư》,Bổn thư lấy tình tải đạo, hi vọng đọc giả có thể cảm ngộ...... Thiếu niên nhìn dòng sông mùa xuân đi xa, độc hành trên đường xa xăm là tấm lòng

Long Hoàng

tinybook tinybook
Long Hoàng
Bạn đang đọc truyện Long Hoàng của tác giả Sắc Thánh, truyện tiên hiệp hay nhất kể về một thanh niên mang theo vô thượng bảo vật”Cửu Long Đồ” xuyên đến dị giới.

Đụng người của ta,giết.

Đụng nữ nhân của ta,giết.

Đụng môn phái của ta,giết.

Tranh mỹ nhân với ta,giết.

Cảnh giớ cũng được chia rõ ràng như huyền giới chi môn :Võ đồ,Võ Sư,Đại Võ Sư,Võ Linh,Võ Vương,Võ Hoàng,Võ Tôn,Võ Thánh,Võ Đế.

Mỗi cảnh giới lại trong truyện online được chia ra cửu phẩm.

Ma Tôn Cùng Thần Tôn Vợ Chồng Diễn Kịch Hằng Ngày

tinybook tinybook
Ma Tôn Cùng Thần Tôn Vợ Chồng Diễn Kịch Hằng Ngày
Bạn đang theo dõi truyện Ma Tôn Cùng Thần Tôn Vợ Chồng Diễn Kịch Hằng Ngày - một tuyệt phẩm tiên hiệp hay của tác giả Hạnh Dao Vị Vãn. Mỗi ngày trôi qua, chuyện khiến Ma tôn đại nhân quan tâm nhất, ngoại trừ việc thống nhất tam giới, chính là hôm nay phải dùng kiểu gì để trêu ghẹo phu quân yêu dấu nhà mình.

Mỗi ngày trôi qua, chuyện khiến Thần tôn đại nhân quan tâm nhất, ngoại trừ việc thu phục Ma giới, chính là buổi tối về nhà phải giải thích thế nào với nương tử nhà mình rằng mình đã đi đâu cả ngày trời.

[nữ chính lưu manh; nam chính ngọt ngốc, đơn thuần (???)]

Đây là một truyện hot kể về hai vị có thân phận cực kỳ lợi hại lại đi giấu diếm thân phận của mình, giả vờ là người bình thường, cùng nhau bàn chuyện yêu đương ngôn tình sủng.

1. Nữ chính hơn nam chính vạn tuổi.

2. Truyện chỉ dựa theo trí tưởng tượng! Tưởng tượng! Có chỗ nào không hợp lý thì đều là bởi vì đó chỉ là tưởng tượng!

Thục Sơn Thiếu Niên

tinybook tinybook
Thục Sơn Thiếu Niên
Bạn đang đọc truyện Thục Sơn Thiếu Niên của tác giả Hạ Sinh trên trang tinybook.net. Một cô gái hai mươi tuổi từ thế kỉ hai mốt đột nhiên trở về thời cổ đại một cách bất minh bất bạch, trở thành một đứa bé mười tuổi đầu, gia nhập làm môn hạ Thục Sơn.Một cô bé trưởng nữ của gia tộc đệ nhất nước Sở, vì ẩn tình mà lên Thục Sơn tu luyện.Một thằng bé bình thường, tư chất kém cỏi \"trăm năm có một\" cũng ôm ước vọng được trở thành môn hạ Thục Sơn...Số phận đẩy đưa cả ba gắn bó với nhau, từ đây mọi bí mật dần được sáng tỏ, từng chút từng chút một theo con đường trường thành của họ.Còn ái tính? Cũng phải bồi dưỡng từ từ....

Trường Sinh Giới

tinybook tinybook
Trường Sinh Giới
Bạn đang đọc truyện Trường Sinh Giới của tác giả Than Dong trên trang tinybook.net. Tác phẩm nói về nhân vật chính tên Tiêu Thần, hắn thân võ công tuyệt thế. Lại bất đắc dĩ bị cuốn vào một thế giới cổ lão tên là “Trường Sinh giới”. Tại đây, hắn sẽ phải bắt đầu đấu tranh cho sự sống của mình và khám phá bí ẩn của vùng đất vô tận tuế nguyệt này. Giết hay bị giết! Đó chính là chân lý trong xuyên suốt cả câu truyện. Mời các bạn đón xem

Ngã Dục Phong Thiên

tinybook tinybook
Ngã Dục Phong Thiên
Ngã Dục Phong Thiên là câu chuyện mang nội dung sâu sắc. Đối với các fan tiên hiệp, chắc hẳn cái tên Nhĩ Căn không hề quá xa lạ trong những bộ truyện đình đám như Tiên Nghịch hay Cầu Ma. Thì nay, với Ngạ Dục Phong Thiên với nhân vật chính là Mạnh Hạo, một chàng thư sinh vốn không có duyên với nghiệp khoa cử, run rủi thế nào được mỹ nhân lạnh lùng bắt về tông.

***

Thiếu niên này hơi gầy gò, tay cầm một chiếc hồ lô, người mặc một chiếc trường sâm văn sĩ màu lam trông khá sạch sẽ, thoạt trông chừng mười sáu mười bảy tuổi, không cao lắm, da lại hơi đen, nhưng đôi mắt trong suốt kia lại mang theo chút thông minh, chỉ là lúc này hắn nhăn mày lại nên khiến vẻ thông minh liễm đi, mà thêm một phần mê mang.

Lại thi rớt

Thi ba năm, ba năm nay không ngày nào là không đọc sách thánh hiền, đọc tới phát ngán rồi, chẳng lẽ khoa cử thật sự không phải con đường tương lai của Mạnh Hạo ta?

***

Câu chuyện hài hước đầy thú vị về anh chàng Mạnh Hạo vốn đen đủi nhưng tài trí hơn người. Mời bạn đọc tiếp tục khám phá về cuộc đời của anh chàng thư sinh tại đọc truyện hay. Bên cạnh đó, bạn có thể đến với những bộ truyện khác cũng đặc sắc không kém, điển hình như: La Phù và Mãng Hoang Kỷ.

Bách Biến Dạ Hành

tinybook tinybook
Bách Biến Dạ Hành
Tóm tắt nội dung truyện Bách Biến Dạ Hành nói về kiếp trước hắn là người, kiếp sau hắn là Rồng. Kiếp trước hắn có nàng, kiếp sau hắn phải tìm nàng. Nhưng cả hai đều vì chuyển sinh luân hồi mà không thể nhớ được một ký ức nào, lưu lạc ở một thế giới thành tiên - Yêu lẫn lộn, Thần - Ma tranh đấu, Khoa Học - Phép Thuật là phương tiện tu luyện. Để tìm được nhau chỉ nhờ một chữ Duyên.

Bối cảnh xảy ra là vũ trụ rộng lớn của chúng ta.Nơi đây có phép thuật, tu luyện, có khoa học, có thần tiên, những chủng tộc, những không gian kỳ bí...

Hệ thống phân tầng trong truyện (chương 16):

Yêu Linh ( tương đương với mật độ 4 được nhắc tới ở chương 8)

Đại Yêu (mật độ 5)

Bán tiên (mật độ 6)

Tiên Nhân (mật độ 7)

Đại Tiên (mật độ 8)

Kim Tiên (mật độ 9)

Huyền Tiên (mật độ 10)

Tiên Quân (mật độ 11)

Tiên Đế (mật độ 12)

Thánh Đế (mật độ 13)

Ps/ 13 chương đầu chủ yếu nói về thế giới quan và thân thế của nhân vật chính, nội dung truyện chính thức bắt đầu từ chương 14.

Đây cũng là tác phẩm mang cùng lúc thể loại xuyên không hay và tiên hiệp, nhằm đem đến một câu chuyện lạ kì, hấp dẫn và sâu sắc cho người đọc.

Tiên Giới Tẩu Tư Phạm

tinybook tinybook
Tiên Giới Tẩu Tư Phạm
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiên Giới Tẩu Tư Phạm của tác giả Lý Tùng Nho thuộc thể loại trùng sinh, tiên hiệp tu chân, cường cường, tình hữu độc chung, 1×1, HE...Truyện xoay quanh về hai nhân vật chính đó là Từ Sắt Nguyên, Lâm Thính Hải và một số nhân vật phụ nữa.

Kiếp trước của Tiêu Dật chính là một bi kịch, sinh ra tại tiên giới, nhưng nội thể lại không có tiên cách, từ nhỏ bị người nhà bỏ mặc tại nhân giới, cho tới khi mang theo đầy lòng nghi vấn mà chết. Xuyên không lần nữa, y đột nhiên phát hiện một phương thức sống khác.

Khách quan, ngươi muốn cái gì?

Đảo quốc to lớn, tiểu dược hoàn lam sắc, nội y gợi cảm, ma thú, kiếm tam, Apple?

Chỉ cần có tinh ngọc, cái gì cũng mua được. Tiên kiếm, trận pháp, phù chú, oan hồn, thức ăn, hạt giống, ma đạo khí? Không vấn đề, vẫn là câu đó, chỉ cần có tinh ngọc, tất cả đều ok. Nhân giới, tiên giới, ma pháp thế giới, thú nhân thế giới, qua lại tứ giới.

Tiêu Dật vốn chỉ muốn sống tốt hơn một chút, ai biết, do không cẩn thận, y cư nhiên trở thành tội phạm buôn lậu lớn nhất tiên giới.

Đây sẽ là tựa truyện tiểu thuyết mà bạn không nên bỏ qua. Chúc các bạn đọc truyện vui.

Thục Sơn Bàng Môn Chi Tổ

tinybook tinybook
Thục Sơn Bàng Môn Chi Tổ
Tác giả Ngọc Trảo Tuấn đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện tiên hiệp đầy sức hấp dẫn, truyện nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc yêu truyện. Lối kể chuyện dung dị, nhẹ nhàng, cách dẫn dắt truyện đầy lôi cuốn và thú vị, các nhân vật được miêu tả một cách đặc biệt có nét tính cách đặc trưng riêng. Đây là một truyện tiên hiệp đáng đọc và hứa hẹn những bất ngờ lý thú, mời bạn đọc truyện Thục Sơn Bàng Môn Chi Tổ.

Truyện nói về Chung Nguyên một học sinh mới, ở trong một thế giới có thể tu luyện thành tiên. Hơn nữa, hắn thực dễ dàng liền bái vào môn đình tiên gia. Thế nhưng, hắn còn chưa kịp hưng phấn liền phát hiện: thế giới này là Thục Sơn. Thục Sơn vốn cũng không có gì, dù sao hắn rất quen thuộc...

Sư tổ hắn đúng là Hồng Phát lão tổ. Hồng Phát lão tổ, Giáo chủ một phương, bàng môn tông, nhưng kết cục cũng rất thê thảm, rất đau xót. Chính cái gọi là nữ sợ gả sai chồng, nam sợ đi sai đường!

Đối mặt với sinh tử nguy nan, đương nhiên là Chung Nguyên không cam lòng buông bỏ, liên tục vươn lên... Vì thế, hắn tạo cơ sở vững vàng, súc tích thực lực cộng thêm nhiều mặt trù tính...

Mạng ta do ta không do trời! Con đường đấu tranh bắt đầu nghịch thiên mà đi...

Trong truyện bạn sẽ bắt gặp những cảnh giới, những thứ tưởng chừng như khó hiểu, không có ý nghĩa nhưng khi mọi thứ đan xen với nhau sẽ nhận ra truyện logic mà lại không nhàm chán, mời bạn đọc truyện và kiểm chứng.

Vạn Giới Chí Tôn

tinybook tinybook
Vạn Giới Chí Tôn
Bạn đang theo dõi truyện tiên hiệp hay của tác giả Nguyễn Thanh Phong có tựa đề Vạn Giới Chí Tôn. Ở lứa tuổi gần mười tám, hầu hết các cô cậu thanh thiếu niên nếu không còn ham chơi thì cũng đã bắt đầu lo toan về tương lai, thế nhưng cậu nhóc Phạm Trường Thiên của chúng ta lại như chìm đắm trong một thế giới tu tiên huyền ảo nào đó mà hắn tưởng tượng ra.

Trong một lần đi học về, vì cứu cô bạn gái Kiếm Anh khỏi tai nạn mà hắn xuyên không đến một thế giới khác với thương tích đầy mình, may mắn được một quả bóng nước cùng vài sợi dây leo cứu chữa.

Nắm trong tay Hư Vô là một sinh vật? Một công pháp? Một tiểu thế giới? Một thứ sức mạnh? Hay là tất cả...

Từ đây Trường Thiên bắt đầu trên con đường chinh phục thế giới mới, cùng tìm lại kí ức (bí mật, hehe).

Cấp bậc trong truyện hay:

- Nguyên Khí kỳ: Đê cấp, Trung cấp, Cao cấp, Siêu cấp.

- Ngưng cảnh: Ngưng Cốt, Ngưng Huyết, Ngưng Thần, Ngưng Thể

- Chân cảnh: Chân Quân, Chân Tôn, Chân Vương, Chân Đế.

Hệ Thống Nữ Thần Của Trai Thẳng

tinybook tinybook
Hệ Thống Nữ Thần Của Trai Thẳng
Truyện hay mang tên Hệ Thống Nữ Thần Của Trai Thẳng của tác giả Long Thất là một trong những truyện tiên hiệp hay, ngày thường, Hà Duy là đệ tử ký danh trong Thanh Huyền Môn, làm nhiều ăn ít, đã chẳng được ai đếm xỉa còn không biết cách tu luyện, hoàn toàn là một tiểu trong suốt.

Nhưng thời khắc nội dung kịch bản ngôn tình khởi động, cậu liền lắc mình biến hóa, hóa thân thành nữ thần đại nhân tiên y phấp phới, da trắng xinh đẹp, hào quang muôn trượng.

Mà sứ mệnh của nữ thần là, cứu vớt nhân vật phản diện số một cuồng ngạo bất kham, duy ngã độc tôn; nhân vật phản diện số hai tay đẫm máu tươi, khát máu cuồng sát; nhân vật phản diện trong truyện số ba trước mặt người khác là mặt người dạ thú, sau lưng đích thị cầm thú; cuối cùng là nam chính bị nhóm phản diện ngược tới mức triệt để hóa đen, lòng tràn ngập ý nghĩ báo thù xã hội…

Hà Duy cứ ngỡ thế đã đủ đòi mạng rồi, nhưng dè đâu bọn họ thực chất là một người.

Từ đầu tới đuôi, hóa ra cậu chỉ đối mặt với một mình hắn.

Siêu Cấp Gia Đinh

tinybook tinybook
Siêu Cấp Gia Đinh
Tác giả Tử Vi đã xây dựng nên một truyện Lịch sử đầy gay cấn và thu hút bạn đọc, truyện không chỉ là một truyện khô khan cứng nhắc nhưng những tình tiết truyện thực sự rất linh hoạt và sống động hơn nữa, cách dụng văn của tác giả thực làm người ta không thể không muốn tiếp tục theo dõi. 
Truyện là quá trình phấn đấu của một tiểu gia đinh tà ác, âm hiểm, hài hước, hoa tâm! Tại trong từ điển của ta: Cái bàn không phải cái bàn, thạch đầu không phải thạch đầu, mỹ nữ không phải mỹ nữ, Tiểu Bạch không phải Tiểu Bạch. Ta không phải biến thái, ta chỉ là một tên hái hoa đạo tặc IQ cao! 
Phải chẳng có gì cả trừ phi ta biết được bản chất thực của mọi việc rồi sẽ đến lúc ta cần phải biết, tìm hiểu mọi việc, tất cả chẳng qua chỉ là cách sống của con người thôi. Cùng bước vào thế giới của truyện Siêu Cấp Gia Đinh để biết đâu là đích đến của tên hái hoa đạo tặc này.
tinybook Kho Sách
Chat