Đại Nhân Sợ Hãi Chương 2 Chương 2

Đại Nhân Sợ Hãi
Tác giả: Mạc Nhan
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: suu tam
Số chương: 10
Lượt xem: 4822
Tóm tắt nội dung:
Chương 2 Chương 2
Tổng số chương: 10
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 114/03/2013
2
Xem
Chương 2Chương 214/03/2013
Quý Nương chạy về phía đại sảnh, quả nhiên nhìn thấy rất nhiều quan sai đứng phân tán khắp Nguyệt Hoa phường, từ cửa chính đến đại sảnh, làm cho các cô nương cùng khách nhân đều sợ hãi.

“Lưu gia, ngài làm cái gì vậy? Người này chỉ có đám dân chúng ta, chúng ta an phận buôn bán, cũng không làm gì trái pháp luật nha!”

“Ta chỉ là theo lệnh của Tuần Phủ đại nhân, niêm phong Nguyệt Hoa phường ngay hôm nay, không cho kinh doanh nữa."

Các cô nương vừa nghe, đều sợ tới mức xanh cả mặt, lo sợ bất an, Từ Quý nương biết sự tình nghiêm trọng , lập tức đem lão Lưu đến một góc:

“Lão Lưu, ngươi bị thần kinh hay sao mà dám bế phong lâu của ta? Đừng quên ngươi cũng là khách quen ở đây, nếu cô nương ấy phục vụ ngài ko không tốt, ngài có thể nói cho ta biết một tiếng là được, làm gì mà đem cả đống người đến đây dọa nạt chúng ta?

Lưu Thiếu cười khổ “Quý nương, ngươi đừng hiểu lầm , ta cũng là đang phụng mệnh làm việc thôi, niêm phong nơi này là do Tuần Phủ đại nhân hạ lệnh."

“Quý nương, ngươi có điều không biết, nhiều ngày nay, Tuần Phủ đại nhân hạ lệnh thanh tra toàn bộ các quan lại trong Phủ thì phát hiện có rất nhiều quan lại bỏ bê chính sự, suốt ngày chỉ chìm ngập trong thanh lâu, làm cho đại nhân rất tức giận."

" A nha đó là vấn đề của các ngươi, có liên quan gì tới Nguyệt Hoa Phường của ta?"

"Quả thật chuyện này không liên quan đến nhưng khổ nỗi Tuần phủ đại nhân là có tiếng nghiêm khắc, vì chỉnh lý thói quen của các quan lại, tất cả đều phải nghiêm trị theo pháp luật, thỉnh cầu ngươi đừng kinh doanh nữa, cũng giúp cho bọn ta còn đường sống nha!"

Từ quý nương đương nhiên không thể chịu được một lời giải thích vô lí như thế .“Huyện lệnh đại nhân đâu? Hắn tại sao không đến?” Nói đến Huyện lệnh đại nhân , hắn cũng là khách quen nha!

Lưu Thiếu đưa tay khụ khụ vài tiếng: “Huyện lệnh đại nhân cũng bỏ bê chính vụ, mấy ngày trước giữa ngọ vẫn còn trong phòng của Tiểu Hồng,Tuần Phủ đại nhân biết, hiện tại ngay cả Huyện lệnh cũng không thoái nổi tội, đang căng thẳng lắm, chỉ ợ khó bảo toàn bản thân."

Từ Quý Nương sắc mặt càng căng thẳng : Thật không còn đường khác sao?"

Lưu Thiếu lắc lắc đầu:“Tục ngữ nói đúng, dân không nên cùng quan đấu, Tuần phủ đại nhân là người được Hoàng Thượng rất sủng ái, không thể trêu vào nha! Lỡ như có chuyện gì, không ai có thể cứu cá ngươi nổi cả!" trong giọng nói nhắn dùm cảnh cáo cùng khuyên răn, từ quý nương vừa nghe biết ngay.

Quý Nương trầm người xuống, sau đó gật gật đầu.“Ta hiểu!” Nàng xoay người, nhìn mọi người tuyên bố:“ Bắt đầu từ hôm nay, Nguyệt Hoa phường đóng cửa!"

Trong đại sảnh, lời Quý Nương vừa nói ra, mọi người hai mặt nhìn nhau, không khỏi hô ra tiếng, mặt lộ vẻ kinh ngạc cùng bất an.

Từ quý nương bắt đầu phân phó mọi người:“Đi đóng cửa lại, chúng ta không buôn bán, những khách nhân đang có mặt, thỉnh họ hồi phủ!! Quý nương mới quay người nhìn Lưu Thiếu, tức giận hỏi:“Như vậy được rồi chứ?”

Lưu kém gia chắp tay:“Đắc tội , mong Quý Nương thông cảm cho ta, ta cũng chỉ là người thực thi mà thôi!"

“Ta hiểu, Lưu gia cũng chỉ phụng mệnh làm việc, lại nói lời tốt đẹp, là Từ Quý nương nên cám ơn ngài.”

Nàng dù sao cũng là một nữ tử được trui rèn qua thời gian, quá hiểu cuộc sống, trong lòng nàng hiểu nếu như không phải vì tình nghĩa mà các quan sai bao nhiêu năm đến Nguyệt Hoa Phường, thì giờ này chắc chắn ở đây sẽ không thể an bình được như vậy.

Nguyệt Hoa phường ngay hôm đó bị niêm phong, việc này làm cho tất cả nữ tử trong thanh lâu thập phần lo sợ.

Đừng tưởng yên hoa nữ tử thì vô tình vô nghĩa. Họ không có một cuộc sống như những người khác, bị buộc phải bán mình vào thanh lâu bán rẻ tiếng cười mà sống. Vì chính họ là người hiểu vô tình là gì, nên chính họ là những người thâm tình, từ lâu những người đó đã xem nơi này là nhà của mình.

Nguyệt Hoa phường bị niêm phong, tương đương với việc chặt đứt đường sống của các nàng.

"Vậy chúng ta phải rời khỏi nơi này sao?"

"Không, không cần, ta thích ở đây, cũng thích các tỉ muội ở đây, ta không muốn rời đi!"

" Chúng ta trước giờ tình cảm tốt như vậy, không giống như thanh lâu khác, phải đấu tranh gay gắt mới có thể tồn tại. Trừ Nguyệt Hoa phường, ta không muốn đi đâu khác !"

“Nhưng Nguyệt Hoa phường bị niêm phong, chúng ta sau này sẽ ra sao?"

Đám người không ai muốn rời đi khỏi nơi này, có người gấp đến độ khóc, có người bắt đầu sợ hãi, không biết sau này nên đi nơi nào? Nói xong, cả toán người khóc nức nở, nước mắt chảy ròng ròng.

Tuổi trẻ , còn có cơ hội lập gia đình.

Nhưng đến khi lớn tuổi một chút, nếu làm thiếp người ta thì lại bị các thê thiếp khác khi dễ, thà rằng ở lại thanh lâu, nhưng bây giờ ngay cả nhà để che gió che mưa cũng bị người ta niêm phong, vậy các nàng không sợ hãi sao?

Đứng phía sau màn sa, Quan Minh Nguyệt đều thấy hết thảy, nàng bình tĩnh khác hẳn những cô nương trong sảnh, khi nghe đến lệnh niêm phong thì khóc đến độ đỏ mắt.

Quan sai vừa rời đi, Từ Quý Nương, Kỉ quản sự cùng Minh Nguyệt, ba người ở trong phòng thương thảo đối sách.

“Mọi người không cần rời đi.”

“Minh Nguyệt?”

“Cũng không phải chúng ta trói buộc những nam nhân đó, là tự họ đến, chính bản thân mình không quản được thuộc hạ, lại đẩy tội lên đầu chúng ta, thứ khẩu khí đó, ta nuốt không trôi!"

Đây là lần đầu tiên Từ Quý Nương thấy Minh Nguyệt sinh khí như thế.

Nghe giọng nàng bình thản, nhưng Quý Nương nhìn ra, Minh Nguyệt đang cực kì tức giận, nhưng lại bình tĩnh hơn so với bất kì ai.

“Minh Nguyệt, dân không đấu lại quan, huống chi vị Tuần Phủ đại nhân không phải là loại ngưởi du đãng...chúng ta đến nơi khác bắt đầu lại từ đầu đi!"

“Hừ, dân không cùng quan đấu, thì quan có thể khi dễ chúng ta sao?” thanh âm không nhanh không chậm, thần thái trầm tĩnh như nước, trong ánh mắt to tròn hiện lên sự kiên định lạnh lùng cùng cố chấp.

“Ta Quan Minh Nguyệt như vậy càng muốn cùng quan đấu! Một Tuần Phủ đại nhân không thể dọa đến ta, dám niêm phong Nguyệt Hoa phường, ta thề sẽ lấy lại công dạo cho chúng ta!"

“Ngươi đừng ngang như thế nha!chính ta đã hứa với mẫu thân ngươi sẽ chiếu cố ngươi, vạn nhất ngươi có cái gì sơ xuất, ta không biết phải ăn nói sao với mẫu thân ngươi nơi suối vàng!"

Nói đến mẫu thân Minh Nguyệt, năm đó cũng là một hoa khôi có tiếng, là nữ tử bán nghệ không bán thân, biết bao nhiêu hào hùng tráng sĩ vì ngưỡng mộ danh tiếng nàng mà đến, theo đuổi mẫu thân , từ vương công quý tộc, cho tới phú hào thương nhân, mà Minh Nguyệt cùng nàng mẫu thân giống nhau xinh đẹp tuyệt tục, ngay cả tính tình đều y như nhau.

“Vị Hạng đại nhân kia, ta nghe Đạo lang nói qua, hắn tự phụ, không đi bắt đạo tặc thổ phỉ,lại đến khi dễ thiếu nữ chúng ta, ta đã hiểu được vì sao Đạo lang lại hận hắn, lần này đến lượt ta đến ta hện hắn, muốn nhìn hắn xem hắn có bản lĩnh gì?"

“Minh Nguyệt, ngươi đừng xằng bậy, Tuần phủ đại nhân là người rất được Hoàng Thượng sủng ái, đắc tội hắn,sẽ không tốt!"

Nàng sửng sốt nhìn Quý Nương, trên đôi mắt đẹp hiện lên một đạo quang bướng bỉnh:“Hoàng Thượng thích hắn? Ta đây càng muốn chạm vào hắn.” Bên môi, một nụ cười dương dương tự đắc hiện lên.

“Minh Nguyệt..."

“Yên tâm đi, Quý nương, ta biết chính mình đang làm cái gì, ta đã quyết định .”

Nàng thật sự muốn nhìn, người được Hoàng Thượng tin tưởng, rốt cuộc là người như thế nào.

Thật ra, nàng không chỉ muốn lấy lại công đạo cho các tỷ muội trong phường, mà còn bởi vì nàng theo Quý Nương gặp Đạo lang, từ hắn nghe rất nhiều chuyện về tên nam nhân này. Qý nương với hắn có kính sợ, Đạo lang lại hận hắn thấu xương, căn cứ vào những thứ nàng hình dung, Hạng Thiếu Hoài ấn tượng đại khái là làm việc nhanh chóng, thiết diện vô tư, không thông nhân tình, mắt cao ngạo cốt. ( ý là anh ý chảnh á * quăng dép*)

Có lẽ nam nhân này quả thật vì dân trừ hại, làm rất nhiều chiến tích, nhưng đồng thời hắn lại dùng thủ đoạn, làm người ta không dám gật bừa.

Một nam nhân lãnh hán ngông nghênh, không đến thanh lâu, lại chuyên cần chính sự lại đến bây giờ còn chưa cưới vợ, đối phó người như thế, dùng mỹ nhân kế tám phần cũng là tự rước lấy nhục vào người.

Nàng biết bản thân mình rất đẹp, kế tục nét đẹp tuyệt thế mỹ mạo của mẫu thân, nàng không tính dùng lấy sự xinh đẹp làm vũ khí để đối phó với Hạng Thiếu Hoài, mà nàng,Quan Minh Nguyệt biết mình phải tìm ai để thương lượng đối sách.

Nếu làm chuyện xấu, tìm Đạo lang là được rồi.

"Ngươi sẽ dùng dịch dung?"

" Đúng!"

Quan Minh Nguyệt kiên định nhìn về phía Đạo lang, lời nói như đinh đánh vào thiết bản: " Để không ai nhận ra ta, hơn nữa càng xấu càng tốt!"

Vì kế hoạch của mình, nàng bí mật liên lạc với Đạo lang, muốn hắn đến trợ giúp nàng một tay.

Ngoại nhân đều nghĩ đến Đạo langvà hoa khôi Quan Minh Nguyệt là một đôi lưỡng tình chi duyệt, trên thực tế, bọn họ là một đôi hảo bằng hữu.

Bọn họ không tồn tại tình yêu nam nữ, nàng coi trọng Đạo lang vì hắn là một kẻ hào sảng, không chịu giam mình vào các quy phạm bình thường, chỉ thích làm những gì mình thích, mà hắn làm bạn với nàng cũng vì tính cách như thế.

Trong mắt người đời, Đạo lang là thổ phỉ, chịu sự thóa mạ của mọi người, nhưng trên thực tế, hắn cùng với bọn thổ phỉ bình thường bất đồng, hắn chỉ phá gian thương, không cướp của người nghèo, nhưng lại không muốn mọi người cảm kích hắn.

Hắn là một đạo tặc rất đáng yêu, làm việc thường thường kinh thế hãi tục, nhưng nàng hiểu được, đạo lang cũng làm không ít chuyện tốt, không giống một số kẻ nào đó, ở mặt ngoài là người lương thiện, nhưng lại là kẻ chỉ vì một chữ danh lợi.Còn nam nhân này, mục đích cuối cùng của hắn không phải là cầu danh, hắn chỉ cần biết chuyện đó là việc tốt, hắn sẽ dùng mọi thủ đoạn để hoàn thành.Người như hắn, rất đáng để nàng thưởng thức.

Trên một phương diện nào đó, nàng và hắn là cùng một loại người.

Khi nàng nói ra thỉnh cầu của mình, Dạo lang quả nhiên không nói nhiều, trực tiếp sảng khoái trả lời.

" Giả xấu rất dễ nha, nhưng vấn đề là..ngươi muốn dọa người xấu, hay là muốn người ta nói rằng ngươi xấu?"

“Không cần khiến cho người khác chú ý là được, bởi vì ta muốn trà trộn vào phủ Tuần Phủ Đại nhân!"

Lời này, là muốn cho Đạo lang chú ý,nhưng nếu để ý kĩ, trên khuôn mặt hắn lạnh lùng với đời của hắn tuyệt không có chút hứng thú.

' Ngươi muốn trà trộn vào phủ của Hạng Thiếu Hoài?"

“Đúng, nguyên nhân rất đơn giản, ta tin tưởng ngươi biết rõ mục đích ta trà trộn vào đó là gì?"

Khẩu khí của nàng, không giống như người chuẩn bị vào chỗ nguy hiểm, mà giống như là người sắp đi ra chợ, vô cùng thoải mái.

Đạo lang đương nhiên hiểu được, chuyện Nguyệt Hoa phường bị niêm phong, tất cả đều biết, người của hắn vừa vào thành đã thông báo về.

Nàng muốn vào phủ Tuần phủ , chỉ có một mục đích: đó chính là tìm Hạng Thiếu Hoài tính sổ.

Người khác gặp chuyện này, tám phần sờ sờ cái mũi tự nhận không hay ho, sẽ cuốn gói ra đi tìm một nơi khác bắt đầu từ con số không, nhưng là nàng lại là Quan Minh Nguyệt, là người không giống người bình thường.Nàng muốn đấu với tên nam nhân kia - kính nhi viễn chi tuần phủ đại nhân - Hạng Thiếu Hoài.

“Thú vị.” Bạc thần gợi lên một tia hứng thú.

“Muốn trà trộn vào Hạng phủ, thì chẳng phải tìm ngươi là thích hợp nhất sao? Ngươi luôn có biện pháp, nên ngươi có thể giúp ta?"

Đạo lang xoa xoa cằm, hơn nữa cao thấp đánh giá nàng, hắn đang lo không biết làm cách nào để có thể đưa nàng vào Hạng Phủ mà không bị lộ.

“Muốn đưa ngươi đi vàođó không khó, vấn đề là ngươi có yêu cầu gì?"

Quan Minh Nguyệt trợn to hai mắt.“Muốn cho ta có thể tự do xuất nhập phòng của tên họ Hạng kia, cũng có thể tiếp cận hắn, như vậy ta mới có cơ hội với hắn chứ!.”

Lẻn vào Phủ Tuần phủ, là việc vô cùng nguy hiểm, nếu bị phát hiện, có thể ngồi tù, nàng lại đem nó trở thành du ngoạn, sao hắn có cảm giác nàng giống như đi chợ dạo chùa, rất vui vẻ.

“Quý nương biết không?”

“Đương nhiên không thể làm cho nàng biết, để nàng khỏi tahn thở khuyên nhủ không cho ta đi!"

Quý nương với nàng mà nói giống như một nữ nhi bình thường, nếu để cho Quý Nương biết được, nàng lại sợ chuyện này đồn ra ngoài thì mọi kế hoạch của nàng xem như đổ sông đổ biển.

" Chuyện này, ngoài ngươi, ta không muốn thêm bất kì ai khác biết!"

“Được rồi, ta đáp ứng ngươi.”

Nàng chỉ biết, nếu làm việc như vậy, chỉ có mình Đạo lang là có cách!

“Ta khi nào có thể vào phủ?”

Đạo lang cười xá lả cho nàng một cái đáp án khẳng định.

“Ba ngày sau.”

Một phu nhân tướng mạo bình thường, ước bốn mươi tuổi, dáng người hơi béo, trên khuôn mặt tròn tròn còn có chút tàn nhang đi ở trên đường, không ai chú ý đến nàng.

Nàng mặc mộc mạc, trong tay cầm cái túi, cửa Hạng phủ, đi lên thềm đá, nắm thiết hoàn môn gõ vào cái.

Không lâu sau thấy cửa mở ra, người hầu thấy nàng, không nói gì cũng không ngăn trở, để cho nàng đi vào.

Phụ nhân vượt qua cửa, nhìn tiền viện, hết nhìn đông tới nhìn tây, tò mò đánh giá cảnh vật bốn phía. Tiền viện khá rộng, hai bên hai đại thụ,có ba người hầu đang quét lá cây, nàng ngẩng đầu nhìn lên phía trên, tiến vào phía trư

Trung hiếu gia truyền

“An thẩm!”

Phụ nhân đi lên thềm đá, phía sau có tiếng gọi, nhưng nàng không quay lại, chỉ tò mò đánh giá bốn phía cho đến khi tay ai đó dặt lên vai nàng, nàng mới giật mình quay người lại.

Nàng nhìn nam tử trung niên xa lạ phía sau, đối phương mặc áo bào xám,tướng mạo nghiêm cẩn, một đôi mắt sáng ngời hữu thần nhìn chằm chằm nàng.

“An thẩm, ta gọi ngươi mấy lần!"

Phụ nhân sửng sốt, lúc này nàng mới nhớ ra, đúng rồi, nàng hiện tại là “An thẩm”, may mà người này gọi nàng, nếu không nàng đã quên mất tên mới của mình.

Người này, nàng không biết, nhưng nhìn cách ăn mặc, nàng đoán ra thân phận hắn, còn đánh giá đối phương sai đi. Nàng cười hỏi: " Có chuyện gì sao? Lưu tổng quản.”

" Mẹ ngươi có khỏe không? Bệnh có chút khởi sắc nào không?"

Phụ nhân gật gật đầu.“Mẹ ta tốt hơn nhiều, không có gì trở ngại, chỉ là do tuổi lớn, thân thể không tốt như trước kia, cần phải thường uống thuốc mà thôi!.”

Lưu tổng quản gật gật đầu.“Vậy là tốt rồi.”

“Cám ơn Lưu tổng quản quan tâm.” Hướng tổng quản nói lời cảm tạ, nàng xoay người đi, nhưng mới bước được vài bước, phía sau lại truyền đến một mệnh lệnh.

" Khoan!"

Nàng dừng lại thân mình, quay người nhìn Lưu tổng quản, lại nhìn thấy trên mặt hắn hoài nghi biểu tình, nàng chột dạ, cả kinh, chẳng lẽ có sơ hở sao? Không đúng, nàng giả trang rất thuần thục nha.

“Xin hỏi còn có cái gì phân phó sao?” Nàng cẩn thận hỏi.

“Ngươi muốn đi đâu? Đó là phòng luyện tập, phòng của ngươi ở phía khác mới đúng.”

Nhìn hướng hắn nói, nàng mới bừng tỉnh đại ngộ, khóe miệng cười cười.

“Chà, trí nhớ của ta...mới có rời đi mấy ngày...mà ngay chỗ ở của mình cũng quên mất, cám ơn tổng quản!!" Nói xong, nàng hướng một hướng khác đi qua.

Vừa khuất tầm mắt tổng quản, nàng thờ ra, chưa gì mà đã hồi hộp như vậy rồi. Nàng bắt nhìn đường đông đường tây, cố nhớ cho hết đường đi trong Hạng Phủ, cuối cùng về đế phòng An Thẩm, nàng nằm dài trên giường.

Cáp! Cuối cùng cũng thuận lợi trà trộn vào đây!

Nàng chính là Quan Minh Nguyệt cải trang thành An Thẩm.

Đạo lang không hổ là Đạo lang, nói ba ngày thì bao ngày sau đã đưa nàng vào phủ, quả nhiên không làm cho nàng thất vọng.

Muốn đi vào cổng Hạng phủ quả thật rất khó, biện pháp nhanh nhất chính là dịch dung, may mắn An Thẩm bị Đạo lang bắt đi, lại đem nàng dịch dung thành An Thẩm, cũng miêu tả đại khái bản dồ trong Tuần phủ, để nàng khỏi bị ngớ trong đó.

Trừ lần đó ra, Đạo lang còn bắt nàng ngồi nghe hắn tả những người làm cùng trách nhiệm trong phủ. Nhờ thế, vừa gặp Lưu tổng quản, nàng nhận ra ngay lập tức.

Như lời Đạo lang nói, nàng chỉ có một ngày, sau đó phải ly khai khỏi đó ngay lập tức.

Một ngày vậy là đủ rồi, chỉ cần nàng có thể tự do ra vào phòng Hạng Thiếu Hoài là được.

Đem gánh nặng bỏ qua một bên, nàng bắt đầu đi khắp nơi thám thính, trên đường gặp rất nhiều người hầu, nhưng chưa ai chú ý đn nàng, nhiều lắm chỉ có vài người nhìn nàng gật đầu một cái.

Quan Minh Nguyệt âm thầm cười trộm. Đạo lang không hổ là anh em tốt của nàng. vì nàng mà an bài thân phận An Thẩm như vậy cho nàng, cho nàng có thể tự do ra vào phòng Hạng Thiếu Hoài mà không ai dám ngăn cản. Nàng nghênh ngang đến thư phòng Hạng Thiếu Hoài, quan sát toàn bộ thư lý của hắn.

Quả thật nàng chưa thấy thư phòng nào lại sạch sẽ và gọn gàng đến thế, trần nhà thiết kế đơn giản, giá sách được xếp rất có trật tự, không có thứ gì quý, chỉ có một bức tranh quý treo trên tường.

Nàng nhìn bức họa trên tường, đối với sự thưởng thức của Hạng Thiếu Hoài, nàng và hắn có điểm tương đồng.

Tiếp theo, nàng đến hắn phòng ngủ, quả thật, giống như thư phòng, không có đồ dùng hoa lệ,đơn giản mà trang nhã. Điểm này có thể chứng minh hắn là một quan thanh liêm.

Nàng ngó đông ngó tây mới phát hiện, trong phủ không có phụ nữ.!!!^^

Trong nội viện Hạng phủ, đại bộ phận đều là nam phó, chỉ có một vú già. Nam nhân này là đang giữ mình trong sạch hay là không có hứng thú với nữ nhân?

Bình thường bên người bất kì công tử đại gia nào, cho dù không thê thiếp, cũng sẽ có một hai mỹ nhân, cùng nàng đi dạo, nhưng ở đây,ngay đến một nha hoàn cũng không có!

Nam nhân nà đúng như lời đồn sao? không có thê tử vì bận...chính vụ? Nếu thật sự là như thế, họ Hạng thật đúng là thú vị nha!

Nàng đi dạo, đã quen hết đường trong Hạnh phủ,nên quyết định tối nay sẽ hực hiện kế hoạch của nàng.

Trước bữa tối một khắc,đại nhân sẽ từ phủ lý trở về.Cầm thau nước và khăn, nàng đẩy cửa phòng, bước vào phòng khách, đến trước tấm bình phong, cố ý đè thấp giọng của một phụ nhân lớn tuổi.

“Đại nhân, nước rửa mặt đến rồi ạ!"

Phía sau bình phong là tiếng trầm ổn của Hạng Thiếu Hoài: "Vào đi!"

“Dạ!.” Quan Minh Nguyệt làm bộ cung kính cúi đầu, đưa nước rửa mặt để bên cạnh gương đồng, sau đó mới xoay người, ngắm nam tử trước mắt.

Đây là lần đầu tiên nàng đứng gần Hạng Thiếu Hoài, thấy rõ chân mục của hắn. Không ngờ, hắn lại là một nam tử tuấn tú đến như thế. Mày kiếm đen, mũi cao thẳng, củng với một đôi môi cân đối, phối hợp với một đôi mắt đen nhưng tinh anh, ngũ quan như khắc, lại tản ra một khí thế uy nghi khó ai có.

Nghe nói nam nhân này đã qua ba mươi, cứ nghĩ bộ dạng hắn thoạt nhìn sẽ giống như nhà thông thái rởm, hay một lão hơi già, một gã có bộ dáng không tốt...nhưng hắn lại không giống như suy nghĩ của nàng, đại khái là ngoài ý muốn, khiến cho nàng ngơ ngác nhìn hắn. (^^ chị cũng dại chai gứm)

Hạng Thiếu Hoài rửa sạch mặt, nhưng lại không thấy An Thẩm đưa khăn, hắn mở mắt nhìn nàng:

“An thẩm, ngươi đứng đó phát ngốc gì sao?"

Quan Minh Nguyệt lúc này mới hoàn hồn, chợt nhớ ra thân phận của mình, vội vã đưa khăn cho hắn

“Ách, đại nhân thỉnh dùng.”

Nàng cung kính cúi đầu, thừa dịp hắn dùng bố khăn, đem bọt nước lau khô đi, nàng vụng trộm lè lưỡi, cảm thấy buồn cười, Hạng Thiếu Hoài ngay trước mắt, lại không phát hiện nàng là giả , khiến cho nàng có chút đắc ý, Đạo lang quả thật tâm tư kín đáo, có thể dịch dung nàng thành An Thẩm, nếu dịch dung thành người khác, chưa chắc đã tốt như bây giờ, khẳng định sẽ bị phát hiện, làm xong việc này,nhất định phải đãi Đạo lang một vò rượu ngon mới được.

Nàng đoán, một nam nhân không nói đạo lý liền niêm phong thanh lâu của nàng, cá tính chắc chắn rất khó hầu hạ.

Rồi lại buồn cười chính mình, tưởng tượng nhiều đến như vậy để làm chi? Dù sao nàng ở đây có một ngày, chờ mục đích đạt thành, ngày mai đưa chân bước ra khỏi Hạng phủ.

Hắn lau mặt xong, nàng cúi người nhận bố khăn, bưng thủy bồn, xoay người rời khỏi phòng, thì phía sau truyền đến âm thanh trầm thấp của hắn.

“Chậm đã.”

Nàng dừng cước bộ, quay người lại nhưng vẫn cúi người thật thấp.

“Xin hỏi đại nhân còn có gi dặn dò?”

“Ngẩng đầu lên.”

Nàng cảm thấy cả kinh, cả người ngây ra, nhất thời có chút do dự.

Bảo nàng ngẩng đầu lên? Hắn phát hiện nàng là giả sao?Vậy thật sự rất nguy hiểm, nàng còn chưa thực hiện được kế hoạch, đã bị hắn phát hiện sao?

“Tại sao không ngẩng mặt lên?”

“Là.”

Nàng cắn răng, hít một hơi thật sâu, sợ hãi nâng lên mặt, đón nhận gương mặt uy nghiêm của hắn, mắt sáng như đuốc, giống muốn nhìn thấu lòng người, thẳng tắp nhìn vào nàng.

3
Xem
Chương 3Chương 314/03/2013
4
Xem
Chương 4Chương 414/03/2013
5
Xem
Chương 5Chương 514/03/2013
6
Xem
Chương 6Chương 614/03/2013
7
Xem
Chương 7Chương 714/03/2013
8
Xem
Chương 8Chương 814/03/2013
9
Xem
Chương 9Chương 914/03/2013
10
Xem
Chương 10Chương 1014/03/2013

Trăng Khuyết

tinybook tinybook
Trăng Khuyết
Truyện Trăng Khuyết là những dòng tâm tư rất dịu dàng, truyện đưa người đọc đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau, yêu ư gọi là yêu dường như cũng chưa đủ, một chút đau đáu trong lòng, một chút mở rộng nhưng lại khép kín, là tâm tư của những người chợt sa bước vào tình yêu.
Cô bé Nhã Ca - cô bé mạnh mẽ sống với nội lực của chính mình, trái tim mong manh yếu đuối nhưng vỏ bọc lại rất mạnh mẽ. Cuộc sống của Nhã Ca đã chịu quá nhiều tổn thương, những vấp ngã đến với cô bé chỉ làm cho cô càng mạnh mẽ hơn và cũng cho cô những bài học đáng quý. 
Truyện ngôn tình này hết sức nhẹ nhàng, cho bạn đọc những cảm nhận riêng về cuộc sống. Dù có những khó khăn nhưng gia đình luôn là điểm tựa vững chắc, nếu có tình yêu và niềm tin vào cuộc sống thì mọi thứ sẽ luôn nhẹ nhàng.
Đọc truyện bạn sẽ cảm nhận rõ hơn những điều này, cùng bước chân vào thế giới của cô bé này nhé !!!

Bá Đạo Tiểu Thiên Vương

tinybook tinybook
Bá Đạo Tiểu Thiên Vương
Một siêu phẩm ngôn tình sủng mang tên Bá Đạo Tiểu Thiên Vương của tác giả Hellangel1996 nói về Dĩ Phương Thanh năm nay 19 tuổi,một cô gái hết sức bình thường ,học tập bình thường,gia đình bình thường khuôn mặt ̀ cũng chỉ được xếp vào diện ưa nhìn thanh tú .Người yêu chính là chiếc laptop,năm nay là năm hai đại học.Cô có tham gia câu lạc bộ của trường tuy chức không cao nhưng cũng đóng vai trò quan trọng.Dĩ phương Thanh lên thành phố học ở nhờ nhà dì ( em gái mẹ lấy chồng trong hoàng gia) nhà dì giàu vô cùng và có quan hệ với hoàng tộc.Dì có một đứa con gái và rất thân với cô.

Ước mơ của cô là sau khi tốt nghiệp tìm được một công việc ổn định đủ để trang trả cho cuộc sống và nuôi dưỡng cha mẹ về già. Đời người bình thản của cô vẫn cứ thế tiếp diễn theo kế hoạch nếu như hắn không xuất hiện.

Hắn lãnh khốc ,âm mưu ,gian xảo luôn luôn bắt nạt và trêu chọc cô,còn cô thì né tránh không thèm quan tâm hắn nhưng càng né tránh hắn càng lấn tới càng càng đi sâu vào trái tim cô. Truyện cuối cùng bị hắn quyến rũ dâng mình lên để hắn ăn hết lúc nào không biết ,hắn cứ muốn cô hết lúc này đến lúc khác làm cô thật sự mệt mỏi.....

Tìm Về Dấu Yêu

tinybook tinybook
Tìm Về Dấu Yêu
Tìm Về Dấu Yêu là tác phẩm ngôn tình đầy dịu dàng và sâu sắc. Bất cứ ai khi trải nghiệm đều luôn bị mê hoặc lối văn phong đầy tinh tế của Tình Không Lam Hề và những tư tưởng đầy lãng mạn của tác giả về một tình yêu đẹp.

Dung Nhược không phải là một người phụ nữ lạnh lùng tuyệt tình, đối mặt với tình yêu, cô ấy sẽ do dự, thế nhưng ở cô ấy có một nét đẹp nữ tính khó cưỡng lại. Vân Trạm cũng không phải là một người đàn ông hoàn mỹ, nhưng tận đáy lòng tôi lại thực sự rất thích anh ấy. Tôi luôn cho rằng, trong thế giới tình yêu không hề có thắng bại và đúng sai, mọi thứ chẳng cần quá rạch ròi và sòng phẳng trừ khi có thể vứt bỏ mối tình đó, nếu không sẽ khó tránh khỏi ý muốn thỏa hiệp cùng nhượng bộ, lý giải cùng tha thú. Chỉ là, một khi đã yêu chân thật và sâu đậm như vậy, sau có thể nói một câu từ bỏ là có thể từ bỏ được ngay...

***

“Trạm, thật nhớ anh”.

Dung Nhược lẳng lặng đứng bên cạnh sô pha, nhìn Vân Hân vừa bước vào cửa đã vội vã nhập đầu vào ngực Vân Trạm.

“Anh cũng nhớ em”. Đôi tay vuốt ve tấm lưng cô gái trong ngực, Vân Trạm mang theo nét cười trên gương mặt, “Một năm qua vẫn khỏe chứ?”

“Ừm! Em phát hiện, em đã yêu Anh quốc”. Ngẩng đầu lên, Vân Hân cười nói

“Dung Nhược, đã lâu không gặp!”

“Đã lâu không gặp”. Chào hỏi xong, Dung Nhược bất giác đem tầm mắt dừng lại trên hai thân hình đang ôm nhau kia.

Cứ mỗi lần, ba người bọn họ ở cùng một chỗ, cô lại có một ảo giác, có lẽ, Vân Trạm cùng Vân Hân mới là một đôi trời sinh.

***

Bạn đọc có thể tiếp tục theo dõi câu chuyện tại truyện online hay và khám phá những tựa truyện mới đầy hấp dẫn của thể loại ngôn tình hoặc khoa huyễn, điển hình như Trạm Lạm Huy Chương và Tiểu Binh Truyền Kỳ.

Em Chọn Ai?? Trùm Trường Hay Thần Chết???

tinybook tinybook
Em Chọn Ai?? Trùm Trường Hay Thần Chết???
Bạn đang thưởng thức truyện Em chọn ai? Trùm Trường Hay Thần Chết??? của tác giả Diệp Thần, một tựa truyện ngôn tình hiện đại đến từ một cây bút trẻ nhưng đầy tài năng và nhiệt huyết.

Ai trong chúng ta cũng rất dễ dàng làm \"tổn thương\" người khác.....- Nhưng chỉ khi.....- Chính bạn phải chịu tổn thương từ ai đó........bạn mới hiểu nó đau nhường nào!!!- Ai bước qua đau thương........ cũng học được cách cứng cỏi.- Nhưng trong thâm tâm....... họ vẫn mệt mỏi.... .... biết nhường nào!!!!!

Truyện mk viết dùng teencoden ít chứ ko nhiều, mk dùng cả tiếng anh nên khi nào đọc dùng google dịch nhé

Pair of words to say: Đọc hay thì tiếp tục đọc và cho ý kiến nhé, ko hay chỗ nào bình luận cho mk biết mk còn sửa. Thank you very much!

Đây là bộ truyện online thứ 2 của mình. Truyện teen full thứ nhất có lẽ các bạn cũng đã biết, đó là truyện: \"Em nghĩ có thể thoát khỏi tay tôi sao?!?\" Nếu như ai chưa đọc thì mong mọi người tìm truyện đọc và cho mình xin nhận xét nhé! Cảm ơn!!

Em Dám Quên Tôi

tinybook tinybook
Em Dám Quên Tôi
Truyện mới Em Dám Quên Tôi là một câu chuyện tình đặc sắc đầy kịch tính xen lẫn ngọt ngào xoay quanh một chàng trai vì cô gái mà từng bước từng bước vươn lên trở thành người có quyền lực để đạt được điều anh muốn.

***

\"Biết gì không? Bạn trai của cô ta cũng không phải dạng giàu có bình thường đâu nhé! Mà là siêu siêu giàu! Mấy ngày nay toàn lái xe tới đón cô ta, từ Aston Martin đến Bentley, mẹ ơi, chưa một lần trùng lặp! Cô nói xem Cảnh Giai Tuệ có gì đáng để anh ta coi trọng chứ? Chơi đùa còn chưa đủ ư? Mà lại còn muốn cưới về nữa?\"

\"Có lẽ là do kỹ năng giường chiếu của cô ta rất tốt! Dù sao cũng theo giám đốc của chúng ta rèn luyện lâu như vậy, kẻ có tiền thì mê nhất cái gì, còn không phải là quá rõ ràng rồi sao......\"

\"Bạch Văn Văn, đánh máy cho tôi bản báo giá này, công ty Sainsbury của Anh tháng này muốn đặt một đơn hàng, hôm nay bọn họ muốn định giá cho sản phẩm mới.\" Một thanh âm trong trẻo đột nhiên xuất hiện, tiếng lạch cạch gõ bàn phím cũng theo đó mà im bặt.

***

Vị ngọt trong câu chuyện này hoàn toàn khác với những câu chuyện cổ điển bởi vì vị ngọt mà người đọc cảm nhận được chính là vị đắng của nó! Tựa như vị đắng của cà phê khi cảm nhận lâu chúng ta sẽ cảm thấy ngọt lòng!

Bất cứ ai cũng có những giây phút bối rối khi yêu từ thuở thơ ngây, nhưng để tình yêu đó đi đến cuối cuộc đời thật sự không hề dễ dàng! Đó là điều tác phẩm Em Dám Quên Tôi sẽ đề cập đến.

Qua đó, Quên Phải Yêu Anh và Sếp Dè Dặt Một Chút! lại mang nội dung kinh điển về thể loại ngôn tình, tùy theo sở thích mà bạn đọc lựa chọn tác phẩm yêu thích để chiêm nghiệm.

Thục Nữ Nghich Lửa

tinybook tinybook
Thục Nữ Nghich Lửa
Thục Nữ Nghịch Lửa là tác phẩm ngôn tình được đánh giá cao hơn so với Hoàng Qua. Truyện nói về Lãnh Mật Thi được mọi người truyền tai nhau là gái bán hoa nổi tiếng trong giới ăn chơi, quanh năm phải lượn quanh thân phái mạnh, sau đó cô bị người hãm hại biến thành “lễ vật” đưa đến trước mắt Lôi Đình.

Anh cho rằng một người phụ nữ xinh đẹp như cô đã bị vô số người chơi qua. Sau khi đoạt lấy cô xong mới biết, chuyện hoàn toàn không phải như đã nghĩ. Nhưng anh đang có nhiệm vụ điều tra, nên anh tàn nhẫn lợi dụng cô, khiến cô tổn thương, cưỡng bách mình không được yêu cô.

***

Ba người đàn ông cao lớn với ba khí chất khác nhau bước xuống xe. Khuôn mặt điển trai khiến không ít phái nữ hâm mộ. Mấy người này đều xuất sắc cực điểm, có vẻ ngoài anh tuấn, thân hình khỏe mạnh cộng với cách ăn mặc đại biểu cho sự giàu có cơ hồ có thể khiến tất cả các cô gái mê muội. Mà ánh mắt gái điếm tất nhiên rất chuẩn chỉ liếc mắt một cái đã nhìn ra mấy người này là con mồi thượng đẳng.

Người nhảy ra khỏi xe sau họ là một cô gái nhỏ gần bảy tuổi. Khuôn mặt xinh xắn dễ thương rất khác với ba người đàn ông kia. Trong đôi mắt có sự tò mò. Cô trừng lớn mắt nhìn chung quanh. Xem ra cô gái nhỏ thông minh lanh lợi này có mấy phần bướng bỉnh. Sau lưng cô bé có người quản gia tóc đã ngã màu bước xuống. Điều đó khiến những người phụ nữ trang điểm dày cộm nhìn trân trân.

***

Cuộc sống của cô gái mang nhiều khía cạnh khác nhau từ bi kịch đến thảm khốc, đôi khi cô được sưởi ấm bằng tình yêu, nhưng tình yêu đó quá mong manh khiến cô không thể bám trụ lâu. Đến với đọc truyện online hay để tiếp tục khám phá hành trình cuộc đời của cô gái trẻ, xinh đẹp và thừa tài năng, bản lĩnh và đón nhận truyện Tổng Giám Đốc Chớ Cướp Mẹ Tôi.

Tháng Ngày Ta Đã Qua

tinybook tinybook
Tháng Ngày Ta Đã Qua
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tháng Ngày Ta Đã Qua, chuyện tình cảm không thể đem ra đong đếm được bỏi vì khi yêu thì người ta có thể bất chấp tất cả để tới bên nhau cho dù ngày ấy và sau này có ra sao thì cuối cùng người mà sẽ cùng đi với ta hết đoạn đường đời này cũng chỉ là người bạn đời.

Ngôn tình nữ cường nói về anh sinh ra trong một gia đình có thể nói là may mắn hay không may mắn thì anh cũng cháo nhận tất cả, nối nghiệp một gia tộc trong thế giới ngầm với biết bao sự mưu mơ tính toán thủ đoạn và đẩy rẫy nguy hiểm đang cận kề. Vậy mà cô gái này lại dám yêu anh, nhưng tình yêu không có lỗi nó xuất phát từ con tim mà cảm nhận.

Đáng lẽ anh không nên mềm lòng mà quen cô, cưới cô trong khi cuộc sống của anh vốn dĩ là không bình yên lúc nào cũng lo sợ, biết rằng anh sẽ không lo được cho cô một hôn nhân hoàn hảo nhưng vì tình yêu cô có thể bất chấp tất cả lẫn sinh mạng này cho anh. Là tựa truyện hay mà bạn không nên bỏ qua, tương tự như trong Búp Bê Sữa Của Diệp Thiếu Gia cũng từng thu hút không ít người đọc trong suốt thời gian qua.

Nhất Đao Khuynh Thành

tinybook tinybook
Nhất Đao Khuynh Thành
Bạn đang đọc truyện Nhất đao khuynh thành của tác giả Tần Tranh trên website tinybook.net.

Truyện kể về cuộc đời Đường Duyệt - một người con gái tài sắc với thanh đao khuynh thành. Từ khi còn nhỏ, Đường Duyệt đã tự mình chặt đứt ngón tay thứ sáu trên bàn tay trái và đã có hai lần tự sát nhưng không thành. Lớn lên nàng trở thành một thiếu nữ xinh đẹp với võ công xuất chúng thiên hạ, được nhiều người ngưỡng mộ.
 Nhưng từ đó, cuộc đời nàng cũng nhiều thăng trầm và nước mắt. Nàng có tình yêu với ba chàng trai nhưng đó đều là những mối tình ngang trái, sầu thảm. 
- “Sau khi giết cha của nàng, ta sẽ lấy nàng, đối xử tốt với nàng, cũng coi như là báo đáp ân tình dưỡng dục mười mấy năm qua của ông ta”. 
Người con trai gian quỷ ấy vì muốn đạt được mục đích của mình mà không từ bất kỳ thủ đoạn nào có thể vì nàng mà động tấm chân tình không? 
- “Không sao rồi, về nhà thôi”. Hai lần đại ca mang Đường Duyệt “về nhà”, người đại ca mà nàng tin tưởng nhất ấy lại không hề mảy may vương chút tình chém lên mặt nàng một kiếm. 
- “Bất luận nàng biến thành hình dạng như thế nào, dung mạo bị huỷ hoại cũng được, cả đời bị người đời mắng là yêu nữ cũng mặc, ta đều cần nàng!” 
Sau khi nói lời hứa hẹn, người con trai ấy đã lặng lẽ từ giã cõi đời, trong lòng Đường Duyệt trúng một loại độc tình, cả thế giới nuốt trọn trái tim nàng. Liệu Đường Duyệt có mạnh mẽ vượt qua tất cả, liệu số phận sẽ an bài như thế nào về cuộc đời nàng? Hãy cùng  theo dõi bộ truyện cổ trang mới nhất của Tần Tranh nhé! Khuynh Thành là một tính từ dùng để miêu tả vẻ đẹp tuyệt sắc của người con gái mang tên Đường Duyệt, cũng là tên của một thanh đao. Đường Duyệt từ khi còn nhỏ tự mình chặt đứt ngón tay thứ sáu trên bàn tay trái, tự ti đến mức đã hai lần tự sát, trong băng tuyết giá lạnh kiên trì khổ luyện võ công, sắc hồng mỹ lệ của cánh bướm trên khuôn mặt nhẹ bay, vẻ đẹp lay động lòng người khi thanh đao Khuynh Thành vung lên… Như sự chủ định của số phận, đối với nàng mà nói tình yêu đến như dòng nước chảy xiết, tàn bạo hơn nhiều so với sự phân tranh chốn giang hồ. 
“Sau khi giết cha của nàng, ta sẽ lấy nàng, đối xử tốt với nàng, cũng coi như là báo đáp ân tình dưỡng dục mười mấy năm qua của ông ta”. Người con trai gian quỷ ấy vì muốn đạt được mục đích của mình mà không từ bất kỳ thủ đoạn nào có thể vì nàng mà động tấm chân tình không? 
“Không sao rồi, về nhà thôi”.
 Hai lần đại ca mang Đường Duyệt “về nhà”, người đại ca mà nàng tin tưởng nhất ấy lại không hề mảy may vương chút tình chém lên mặt nàng một kiếm. “Bất luận nàng biến thành hình dạng như thế nào, dung mạo bị huỷ hoại cũng được, cả đời bị người đời mắng là yêu nữ cũng mặc, ta đều cần nàng!” Sau khi nói lời hứa hẹn, người con trai ấy đã lặng lẽ từ giã cõi đời, trong lòng Đường Duyệt trúng một loại độc tình, cả thế giới nuốt trọn trái tim nàng.

Hôn Nhân 88 Tỷ

tinybook tinybook
Hôn Nhân 88 Tỷ
Nếu là một độc giả yêu thích thể loại truyện ngôn tình, nếu bạn muốn trải qua những thăng trầm tình yêu cùng các nhân vật trong truyện, đây hẳn là lựa chọn dành riêng cho bạn. Tác giả Tiểu Mặc đã gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net một truyện mới đầy sức hút, truyện với nhan đề Hôn Nhân 88 Tỷ. Một câu chuyện khá đặc sắc và và thú vị với những tình tiết không thể không bị cuốn vào, tác giả đã rất kheo léo trong việc xây dựng nhân vật và tính cách cùng cách kể chuyện sống động, tự nhiên. Có chút thực lại mang theo chút cảm xúc, không đậm cũng chẳng nhạt, nhẹ nhàng và dung dị, một truyện ngôn tình đầy day dứt đi vào lòng bạn đọc.

Nam: Giám đốc điều hành công ty quang điện + ông trùm kinh doanh thâm trầm lạnh nhạt. Nữ: Nhà thiết kế thời trang trẻ em và cũng là thiên kim của xí nghiệp, hiếu thảo mạnh mẽ.

Vì cứu lấy gia nghiệp và sức khỏe của ông nội, cô đã mạnh dạn đưa ra yêu cầu ký hợp đồng làm vợ chồng giả với anh, để đổi lấy một hợp đồng hôn nhân trị giá 88 tỷ...... Mặc dù tất cả mọi người đều nói anh không từ thủ đoạn để đạt được mục đích, là một người đàn ông đáng sợ, có lẽ là vì vừa gặp đã yêu anh nên cô vẫn tin tưởng sự dịu dàng bên trong con người anh.

Trong cuộc sống hôn nhân, ngoài mặt họ sắm vai vợ chồng ân ái, nhưng thực ra là tôn trọng nhau như khách. Tính cách của anh trầm mặc lạnh lùng, có khi lại sinh hờn dỗi với cô, đáng tiếc mỗi lần cô đều đoán không ra nguyên nhân, chỉ nhìn thấy ngọn lửa trong mắt anh.

Rõ ràng không phải vợ chồng thật, nhưng sao cô lại không nén nổi tình cảm, làm giả hóa thật với anh. Còn không kịp biết rõ tâm ý của anh, anh lại vì cứu cô mà bị thương mất đi trí nhớ.

Bây giờ anh trở nên cởi mở nhiệt tình, hai người cũng thực sự trở thành một đôi vợ chồng ngọt ngào, nhưng mà khi chân tướng của hợp đồng hôn nhân bị vạch trần, thì cô bị ép buộc chỉ có thể đau lòng đẩy anh ra. Chẳng lẽ ở cùng với anh là hạnh phúc cô mượn từ thiên đường, nên mới có thể ngắn ngủi như vậy......

Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Vương Phi Bị Phế Mở Thanh Lâu

tinybook tinybook
Vương Phi Bị Phế Mở Thanh Lâu
Tác giả Làm Như Tiêu Nặc ra mắt siêu phẩm Vương Phi Bị Phế Mở Thanh Lâu, truyện nói rằng ta thế nào lại dễ dàng xuyên không cổ đại a!!! còn chưa kịp trêu ghẹo các soái ca mỹ nam...

Đêm tân hôn thứ nhất liền lâm vào cảnh một vương phi thất sủng...

Dù sao tâm chí ta cũng không có ở chỗ này, xem truyện diễn ra, liền chuồn ra khỏi vương phủ đi mở kỹ viện ngôn tình a! Kiếm chút vui vẻ, lại kiếm được chút tiền, lại nói tiếp đến chính là phi lễ các soái ca mỹ nam aaa!

Mau đến xem!!! ta đem cái tên vương gia ngang ngược kia làm thế nào…

Thiên Kim Sủng Tà Y Hoàng Hậu

tinybook tinybook
Thiên Kim Sủng Tà Y Hoàng Hậu
Truyện online hay - Thiên Kim Sủng Tà Y Hoàng Hậu xoay quanh về Nàng là tiểu thư phủ tướng quân không có tiếng tăm gì, một đạo thánh chỉ sắc phong Quận chúa, nàng trở thành người được mọi người tôn sung, trở thành một quân cờ trong cuộc chiến tranh đoạt ngôi vị hoàng đế.

Nhưng ai biết, nàng_một tiểu thư dịu dàng có gương mặt tiểu bạch thỏ lại cất dấu một linh hồn phúc hắc nhưng lang sói?

Nàng là tiên y trắng nõn được vạn dân kính ngưỡng!

Nàng cũng là tà y mị hoặc, giết người vô tình!

Đáng tiếc, không có người nào nhìn được diện mạo thật của nàng!

Hắn, Đế vương lãnh huyết trong truyền thuyết, chinh chiến sa trường, đùa bỡn thiên hạ trong tay.

Một cuộc chiến tranh, bọn họ đối nghịch trên sa trường. Hắn vì thiên hạ, nàng vì bảo vệ người thân của mình! Đao kiếm hướng về nhau, sống chết cùng đánh, nhưng hai tâm lạnh lẽo kia vì sao lại càng đến gần nhau hơn!

Một âm mưu, nàng rơi vào tuyệt cảnh, hắn giống như thiên thần bay xuống, đưa tay về phía nàng: “Hậu cung bổn vương còn thiếu một hoàng hậu, ngươi nguyện ý không?”

Truyện ngôn tình lãng mạn khiến nhiều bạn đọc cảm thấy thích thú với tình cảm mà hắn ra sức bảo vệ tình yêu của mình. Bên cạnh đó, truyện cùng loại khác cũng mang nhiều tình tiết khá đặc sắc nói về tình yêu, sự bảo vệ, bất chất tất cả, ngoan cố đầy kiêu ngạo: Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác và Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm không thể quên.

Cung Nữ Thượng Vị Ký

tinybook tinybook
Cung Nữ Thượng Vị Ký
Bạn đang thưởng thức truyện Cung Nữ Thượng Vị Ký của tác giả Dung Quang. Bối cảnh truyện hot này xảy ra khi kiếp trước, vì bị buộc gả cho thái giám làm đối thực, nên nàng nhảy hồ tự vẫn.

Sau khi sống lại, nàng bị cuốn vào cuộc đấu đá chốn hậu cung khó bề thoát thân, phải luôn cẩn thận đề phòng.

Nàng vốn chỉ là một tiểu cung nữ ngôn tình cổ đại an phận thủ thường, muốn bình an xuất cung nhưng vì sao lại khó như vậy?

Tường đỏ ngăn cách, hậu cung chân hoàn truyện gian nguy, mỗi bước đi đều hung hiểm vạn phần, Phó Dung Chân chỉ có thể bình tĩnh ứng đối.

Tiểu Thiếp Lật Bàn, Đấu Lật Vương Gia Phúc Hắc

tinybook tinybook
Tiểu Thiếp Lật Bàn, Đấu Lật Vương Gia Phúc Hắc
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiểu Thiếp Lật Bàn, Đấu Lật Vương Gia Phúc Hắc kể về đường đường xuyên không và là linh hồn thời hiện đại, công chúa Thủy Nguyệt Quốc, thế nhưng lại thành một tiểu thiếp? Tiểu thiếp thì là tiểu thiếp đi, đã thế lại còn không được sủng ái? Không được sủng ái ngôn tình thì cũng thôi đi, thế nhưng lại bị ném đi làm hạ nhân? !

Hừ, con cọp không phát uy, ngươi coi tỷ là hello kitty? Tỷ muốn tạo phản!

Kết quả là:

\"Vương Gia có lệnh, Yến Cơ dâng trà!\"

Một nữ nhân nào đó ngoan ngoãn đồng ý nhưng hạ thuốc xổ vào trong trà. . . . .

\"Vương Gia có lệnh, Yến Cơ thị hầu hạ thay quần áo!\"

Một nữ nhân nào đó ngoan ngoãn đồng ý nhưng lại rắc phấn ngứa ở bên trong y phục. . . . .

Đấu bà bà (mẹ chồng), trừng trị chị em dâu, chỉnh bầy thiếp, đề phòng tính kế. Nàng chơi đùa rất thuận buồm xuôi gió, nhưng phu quân lại nhảy xuất hiện trước mặt, \"Đi theo ta!\"

Một tờ hưu thư ném vào mặt một nam nhân nào đó, \"Ta muốn ly hôn!\"

Mặt một nam nhân nào đó tối sầm lại: \"Không được!\"

Nàng \"Phi\" một cái, khinh thường nói, \"Ngươi là nam nhân đẹp mắt? Là nam nhân có tiền?\"

Một lúc lâu sau, một nam nhân nào đó lẳng lơ vẫy tay một cái, làm một tư thế, vỗ tay một cái, vô số rương vàng châu báu được đám người hầu mang vào phòng của một nữ nhân, cười rất phong tao, \"Ta khó coi? Ta không có tiền?\"

Cùng theo dõi truyện online hay của tác giả Mai Hoa Tam Lộng nhé.

Ảo Mộng Lữ Trình

tinybook tinybook
Ảo Mộng Lữ Trình
Truyện Ảo Mộng Lữ Trình kể về nữ chính trong truyện xuyên không và trùng sinh trở thành con gái của một lao động nghèo nhưng cô có tài chơi piano nên đươc mời về làm gia sư cho một cậu bé.

Sau đó vì gia đình cậu bé chuyển đến New York và một số hiểu làm với gia chủ nên cô nghỉ dạy. Nhưng ngay ngày hôm đó cô lại được tin cha cô đã lên tàu RMS Titanic làm phu chèo.

Biết trước kết cục thảm khốc của con tàu, cô tìm mọi cách để lên tàu nhưng không thành công. Cuối cùng, cô lén trốn vào khoang để xe của tàu và vô tình làm hỏng chiếc Roll-Royce của nam chính. Kịch tình ngôn tình bắt đầu.... ...... ...

Mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ tựa truyện mới này nhé.

Bỏ Rơi Vương Gia

tinybook tinybook
Bỏ Rơi Vương Gia
Hẳn các bạn đọc yêu thích thể loại truyện ngôn tình đã quá quen thuộc với tên Trạm Lộ, đây là tác giả của những truyện nổi tiếng đã từng tạo nên những cơn sốt lớn ngay khi vừa ra mắt bạn đọc như Tổng Tài Thật Lạnh Lùng, Nịnh Vương,... Truyện là những trang tâm sự đầy cảm xúc, những chuyện tình làm rung động người đọc, không biết đó là chuyện tình của ai, kết thúc như thế nào nhưng đều là chuyện tình cảm, chuyện làm rung động con tim người đọc, truyện Bỏ Rơi Vương Gia cũng là một trong số những truyện đặc sắc đó.

Truyện là một truyện cổ đại với không khí cổ xưa, những câu chuyện trong chốn cung đình, dẫu biết nơi đây đầy những hiểm nguy rình rập, những tình duyên ngang trái nhưng nếu là duyên trời sắp xếp ta liệu có thể từ chối chăng ???

Bởi vì Long Đồ Bích lỗ mãng phóng túng, không tuân thủ phu đạo, từ hôm nay Uyển Chỉ U hưu phu, rời phủ. Từ nay về sau, phu thê hết duyên, nam hôn nữ giá, đều không liên quan, vĩnh viễn không gặp, đến chết mới thôi! Hắn là thái tử người người đều muốn tranh giành xu nịnh, nàng là vị hôn thê tránh né hắn chỉ sợ không kịp.

Nàng làm mình có tiếng xấu, trăm phương nghìn kế làm cho hắn chán ghét nàng. Chỉ vì nàng không muốn làm hoàng hậu của hắn, muốn cả đời sống cuộc sống bình thường. Nào ngờ quỷ kế chẳng những bị hắn đoán được, còn bị sự cơ trí, ôn nhu của hắn thuyết phục. Hắn nói hắn lấy nàng không phải bởi vì thánh mệnh, cũng hứa hẹn hắn chỉ biết có một người vợ là nàng. Không ngờ đêm tân hôn, hắn cùng những nữ nhân khác mây mưa bị nàng bắt được. Nguyên lai hắn cưới nàng không phải bởi vì yêu nàng, mà là bởi vì nàng là “Phúc tinh” của hắn.

Chỉ có nàng có thể làm tiêu tan đi nguy hiểm của hắn, bảo vệ hắn an ổn ngồi trên ngôi vị hoàng đế. Nếu hắn có thể thất tín, vậy nàng cũng sẽ không ngoan ngoãn làm oán phụ trong khuê phòng. Đầu tiên, bắt đầu là “Dẫn bóng” chạy đến doanh trại địch nhân. Nếu không phải đủ kích thích, nàng không ngại nói cho hắn biết, nàng muốn tái giá với thái tử địch quốc...

Đến cuối cùng thì truyện này sẽ đi đến hồi kết thế nào đây, mời bạn đọc truyện và đi tìm câu trả lời.

Cô Nương Yêu Tạo Chuyện Kì Quái 3

tinybook tinybook
Cô Nương Yêu Tạo Chuyện Kì Quái 3
Bạn đang đọc truyện Cô nương yêu tạo chuyện kì quái 3 của tác giả  Mễ Lộ Lộ trên website tinybook.net. Nàng hơi bất đồng với các cô nương khác do có điểm háo sắc \"cái đó\". Nhưng nàng cũng không phải thật đói khát khó nhịn, luôn muốn phải súng thật đạn thật ra trận. Trong nhà sưu tầm một đống bức hoạ các mỹ nam tử để khi nào buồn chán thì cấm mở mở xem giải trí Thường cách một thời gian nàng lại xuất môn đi vơ vét các \"tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt\" mới nhất mà thôi Vậy mà vào lúc bảo bối vừa tới tay nàng lại ngẫu nhiên rơi vào trong tay nam nhân tuấn tú trong bức họa Liếc thấy người trong bức họa xuất hiện ở trước mắt, nàng thật đúng là \"Kinh diễm\" đến thiếu chút nữa té xỉu Ai ngờ hắn lại tự cho rằng nàng đã mê luyến hắn từ lâu \"Hào phóng\" bày tỏ nếu nàng muốn cầm lại được bức họa còn nguyên vẹn thì ngày ngày phải đến nhà hắn làm khách Sau đó hôm nay diễn xuất\"Mỹ nam đi tắm đồ\" , ngày mai là\"Rất lang ngực trần đồ\" Làm hại nàng muốn lấy lại được bức họa nhưng phải chịu đầu choáng váng tim đập nhanh cộng thêm máu mũi chảy ròng ròng Mặc dù nàng rất tức giận, nhưng nàng vẫn ngoan ngoãn nghe lời đúng giờ tới cửa \"thưởng thức\" Chẳng lẽ là trúng tà rồi, hay là thực chất bên trong nàng chính là một sắc nữ đây. . . . . . **************************************************** Thiên hạ to lớn, vì sao những thứ kì quái lại tồn tại? Chuyện kể rằng có đảo Trân Châu nằm ở Nam Hải, đảo thành danh vì trân châu, chuyên sản xuất trân châu cùng san hô, thương nhân lui tới nối liền không dứt, vì vậy ở trên đảo trân châu này cái gì kỳ nhân chuyện lạ cũng đều có. Phía nam thành Trâu Châu có gia đình thương nhân giàu có nhất thành, bọn họ cũng là nuôi dưỡng trân châu ven biển mà lập nghiệp, dân bản xứ đặt danh hiệu cho ông chủ của gia đình đó là trân châu Đại vương. Gia đình họ Hoa này, Hoa gia nam chủ tử luôn luôn mấy đời con một, vậy mà đến đời thứ ba, lão gia Hoa gia chỉ kết hôn với một phu nhân, cũng không cưới vợ bé, mà phu nhân cũng chỉ sinh một thiên kim. Từ sau khi Hoa gia có thiên kim tiểu thư này, vận thế một năm so một năm lại càng tốt đẹp hơn, bắt đầu có quan to quý tộc nhìn trúng trân châu của bọn họ, từ đó một truyền mười, mười truyền trăm, buôn bán càng ngày càng được mở rộng. Ngay cả hoàng thượng cũng chỉ định trân châu của Hoa gia là một trong những ngự phẩm, còn ban cho một bức hoành, từ đó Hoa gia tựa như nước lên thì thuyền lên, quyền chức ngày càng lớn. Hoa gia lão gia cũng đem nữ nhi coi như minh châu mà sủng, nịch . Dĩ nhiên, đây là chuyện nhà của người ta, không có gì phải kinh ngạc quá , bất quá cũng bởi vì có \"nguyên nhân\", tạo nên ngày sau ở Trân Châu thành ai ai cũng nói đến \"kết quả\". Cho nên, trong Trân Châu thành cái gì cũng có, cái gì cũng không lạ lùng, chỉ có khi dân chúng trong thành nói tới thiên kim Hoa gia thì trên biểu tình trên mặt đều có chút cổ quái. Không tin? Vậy thì tới thành Trân Châu xem một chút, sau này mọi người chắc chắn sẽ không còn kinh sợ khi thấy chuyện quái dị nữa đâu!

U Lan

tinybook tinybook
U Lan
Khi yêu không biết vô tình hay hữu ý mà người ta lại làm tổn thương nhau, nhưng chẳng phải là vì quá yêu nhau mới không chịu nổi những tổn thương người khác gây ra cho mình do quá để tâm nhau ư ??? Nam, nữ chính trong truyện U Lan chính là đã vướng phải khúc mắc này.
Từng, Kim Lẫm cho rằng cuộc đời này đã có được tình cảm chân thành, nhưng ngàn vạn lần không nghĩ đến, nàng là một cạm bẫy mỹ lệ mà trí mạng.
Nàng thiết kế hắn, bán đứng hắn, phản bội hắn, khiến cho hắn biến thành tù nhân, nhận các loại hành hạ.
Vì báo thù, hắn từ trong Luyện Ngục sống sót trở về, thề với lòng mình phải bắt nàng trả giá thê thảm đau đớn nhất. Truyện tình cảm của cả hai có phải hay không bắt đầu hay kết thúc đều là tội lỗi.
Nam nhân ác ma này bắt đi U Lan! Hắn nghiêm khắc mà vô tình, tàn nhẫn thương tổn nàng, khi dễ nàng,
Mà nhìn khuôn mặt lạnh như băng, lại có những nét quen thộc mà nàng thương nhớ.
Chuyện thực đáng sợ, từng cái vạch trần trước mắt, nàng không thể nào tin nổi, ác ma này bừa bãi thương tổn nàng, lại là người năm đó, nàng từng yêu say đắm, rồi sau khi có được nàng liền vứt bỏ nàng mà đi...
Đoạn kết cho tất cả có phải hay không là sự nghiệt ngã này, mời bạn đọc truyện để tìm ra câu trả lời nhé !!!


Không Nỡ Quên

tinybook tinybook
Không Nỡ Quên
Tóm tắt nội dung truyện Không Nỡ Quên của tác giả Đinh Mặc là câu chuyện ngôn tình sắc, nhẹ nhàng và lãng mạn xoay quanh những con người khao khát tình yêu và giản dị...

Một cuộc gặp gỡ tưởng chừng như bình thường nhưng đã để lại cho họ rất nhiều cảm xúc và rung động của tình yêu. Bọn họ đã sống vì nhau một cách lặng lẽ và tất cả đã trở thành một thói quen...

Nhưng rồi sống vì nhau liệu sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn ?!! Hãy theo dõi truyện để đỡ tò mò hơn nha, và nếu bạn muốn triển qua tác phẩm mới thì Chị Nông Hạnh Phúc sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Điền Viên Cốc Hương

tinybook tinybook
Điền Viên Cốc Hương
Tóm tắt nội dung truyện Điền Viên Cốc Hương thuộc thể loại ngôn tình sắc xoay quanh về chuyện khi xuyên không và sống lại nông gia thành một đứa bé, chuyện nhà nhiều thị phi.

Nhà nghèo ít bạc bị người khi dễ? Không sợ! Có cha có nương có đại ca!

Một nhà đồng lòng thật ấm áp, xem ta mang theo người nhà làm giàu.

Phu quân? Khụ khụ, nhà còn nghèo nào đâu nghĩ lựa chọn...

Đều mang lại cho bạn đọc cái nhìn thực tế giữa 2 thời đại, với 2 số phận khác nhau cùng chung một nhân vật, bên cạnh đó, nhắc đến ngôn tình thì Cô Ngốc Biết Yêu, một tựa truyện dễ thương, nhẹ nhàng sẽ chinh phục độc giả.

Khuynh Tẫn Thiên Hạ

tinybook tinybook
Khuynh Tẫn Thiên Hạ
Tác phẩm Khuynh Tẫn Thiên Hạ là một trong những truyện ngôn tình full của Thương Hải Di Mặc mở màn với y tài trí vẹn toàn nhưng không thể đi lại được được người đời ca tụng là công tử vô song.

Hắn thanh niên hào hoa phong nhã, nam chinh bắc chiến, về sau bước lên cửu trùng bảo tháp quan tâm đến mọi vấn đề của thiên hạ chúng sinh

Y cã đời thanh quý vô hà , được gọi là phong lưu nhất thiên hạ cũng không có gì sai.

Hắn nắm quyền thâu tóm cã thiên hạ, Thế như lại vì y mà từ bỏ cã giang sơn để được gần y như tướng phủ ngốc thê

Một cuộc gặp gỡ dưới vườn đào , đã tạo nên một tác phẩm về truyện hay tình yêu lưu truyền nghìn năm

tinybook Kho Sách
Chat