Chuyện Đau Đầu Của Bạch Liên Hoa Tiên Sinh Chương 1 Chương 1

Chuyện Đau Đầu Của Bạch Liên Hoa Tiên Sinh
Tác giả: Huy Chương Màu Bạc
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Matcha Du
Số chương: 21
Lượt xem: 2773
Tóm tắt nội dung:
Chương 1 Chương 1
Tổng số chương: 21
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 15/05/2017
CHƯƠNG 1

Bạch Liên Hoa thật đau đầu.

Là một thanh niên tốt của thời đại mới, Bạch Liên Hoa sống hai mươi lăm năm thật ra chưa từng gặp chuyện gì khiến bản thân đau đầu. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh thuận lợi tìm được công việc là chuyên viên đo mắt, hiện tại đã trở thành một người quản lí chi nhánh mắt kính nổi danh.

Nói một chút chuyện trước đây cốt là để cho chúng ta nhìn rõ một chút thái độ làm người của Bạch Liên Hoa . Giống như tất cả các bạch liên hoa bình thường, Bạch Liên Hoa này có ba đặc điểm.

Một, Bạch Liên Hoa trời sinh có vẻ ngoài tương đối tốt. Có lẽ là do trong người có một phần là dòng máu ngoại lai, Bạch Liên Hoa có làn da so với nữ còn trắng hơn, đôi mắt nâu xinh đẹp, cái mũi cao thẳng, môi hồng răng trắng như là ma cà rồng vậy, cộng thêm một bộ mắt kính nhã nhặn. Quả thật Bạch Liên Hoa thoạt nhìn như là một bạch mã hoàng tử thời cổ.

Hai, Bạch Liên Hoa thân mang kỹ năng dịu dàng đạt chuẩn lv.10. Điểm này tác giả thật sự không nói bừa. tất cả những khác hàng từng đến mua mắt kính từ chi nhánh của anh đều có thể làm chứng. Nếu như có thế có được mỗi một hành động của Bạch Liên Hoa , thần thái nói chuyện, động tác đo mắt, kể cả giọng nói, làm cho người ta như mềm nhũn cả xương, không những thế còn là một nam đeo mắt kính nhẹ nhàng phóng khoáng, nhiêu đó thôi thì ngay cả buổi tối nằm mơ cũng đều có thể cười ra tiếng. Chính vì thế mà khách hàng thân thiết của anh ngày một tăng, chính bản thân Bạch Liên Hoa cũng cảm thấy thật kì lạ, thật khó hiểu.

Ba, Bạch Liên Hoa cả người đều phát ra hơi thở của bạch liên hoa . Những lời này nghe có vô nghĩa không cơ chứ? Nhưng, thật sự, nếu chưa nhìn thấy Bạch Liên Hoa khẳng định sẽ vĩnh viễn không nghĩ ra được Bạch Liên Hoa có bao nhiêu là bạch liên hoa !! Thân là một bạch liên hoa điển hình, chỉ cần Bạch Liên Hoa đứng đó, người xung quanh liền cam tâm tình nguyện đem đồ đạc của mình đến trước mặt anh chờ anh chọn lựa. Cho nên, chúng ta phải nên cảm thấy may mắn. May là Bạch Liên Hoa chính là bạch liên hoa , nếu anh ấy đổi thành Cặn bã , chỉ sợ trên thế giới sẽ có rất nhiều rất nhiều người đáng thương nhảy lầu tự sát.

Đối với sức quyến rũ đặc trưng của anh, còn có một số chuyện cũng cần phải nói cho xong đã. Bởi vì anh ấy thật sự rất là bạch liên hoa , trên người còn ẩn hiện cái loại hơi thở “chỉ có thể nhìn không thể chạm”, cho nên mỗi một người yêu của anh thậm chí đều không thể cùng anh làm cái chuyện ấy ấy ấy. Nói đơn giản một chút, Bạch Liên Hoa cho đến giờ phút nãy vẫn là một vị pháp sư dự bị ( Cái này mà đơn giản à?! )

Tóm lại, Bạch Liên Hoa có đầy đủ các yếu tố để trở thành một bạch liên hoa chân chính, xác thực là một bạch liên hoa tiêu chuẩn đến không thể chuẩn hơn được. Đương nhiên, giống như những bạch liên hoa bình thường khác, bản thân anh cũng không biết điểm này. Anh tự nhận xét bản thân cũng với ba đặc điểm là: đoan chính, làm việc chăm chỉ và tướng mạo bình thường.

Từ từ! Hình như xuất hiện một chút mâu thuẫn. Nếu Bạch Liên Hoa đây bình thường đẹp tựa thần tiên, làm sao mà anh lại có thể cho rằng diện mạo của mình thật bình thường thật đại chúng chứ?

Cho nên tổng kết ra được điều này đương nhiên không phải bởi vì khiêm tốn, không không, cũng không phải vì anh bận đến không có thời gian soi gương. Bạch Liên Hoa cho rằng bản thân bình thường, chung quy vì một điểm, nghe có vẻ lạ nhưng nó thật sự tồn tại — —Trong mắt hắn toàn bộ nhân loại đều không có ai là xấu xí.

Dựa theo những điểm trên, Bạch Liên Hoa cực kì thích hợp cos vai thượng đế, tuy nhiên đây không phải là ý chính chúng ta muốn nói đến. Trọng điểm là Bạch Liên Hoa vẫn luôn ôm một loại lý tưởng vô cùng đáng đánh — — bộ dạng của tôi bình thường như vậy mà còn có người yêu, bạn nhất định cũng sẽ tìm được một người hoàn hảo cũng yêu thương bạn. Dường như tất cả những ai nghe được luận điểm này của anh đều tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, nội tâm gào thét, sự thật không phải như thế!!

Khụ khụ, trở lại chuyện chính. Chuyện xảy ra cách đây một ngày, Bạch Liên Hoa vừa mới chia tay bạn trai. Anh vừa lên trung học liền biết tính hướng của mình nhưng anh vẫn luôn kiên trì đợi đến khi tốt nghiệp mới bắt đầu yêu đương. Đây là lần thứ tư trong ba năm anh chia tay bạn trai, nguyên nhân là do Bạch Liên Hoa cho rằng bạn trai của mình không hiếu thảo.

Đúng vậy, không hiếu thảo!

Phía trên đã từng nói, Bạch Liên Hoa tự nhận bản thân cực kì đoan chính. Cho nên khi bạn trai của anh bắt đầu căng thẳng với người nhà, làm ra rất nhiều chuyện khác người, anh đã sinh ra cảm giác bất mãn mãnh liệt với bạn trai. Anh cho rằng không nên vì tính hướng của mình mà cùng người nhà trở mặt, cho dù thế nào đi nữa cũng phải áp dụng phương pháp không xúc phạm tới người khác. Thời điểm khi mẹ của bạn trai anh sinh bệnh nằm viện, bạn trai lại kiên quyết không chịu đến thăm mẹ, Bạch Liên Hoa liền dứt khoát đề nghị chia tay.

Bạn trai của anh lúc đầu khi nghe đến cái lí do “tốt đẹp” này thì không thể hiểu được, sau lại tỏ vẻ nguyện ý làm mọi việc để níu kéo tâm của Bạch Liên Hoa , cho dù là lập tức biến thành đứa con hiếu thuận túc trực bệnh viện 24 giờ. Tiếc là Bạch Liên Hoa vẫn kiên định từ chối lời yêu cầu tái hợp. Tôi muốn tìm một người nghiêm chỉnh đoan chính giống như tôi, cho nên chúng ta không thích hợp, anh nói như thế đó.

“A a a a a — —” Bạn trai, không, hiện tại phải là bạn trai cũ, phát ra một tiếng kêu thảm thiết sụp đổ, sau đó chỉ vào mặt Bạch Liên Hoa nói, “Anh chia tay với tôi căn bản là vì anh chẳng thương tôi, anh chưa từng yêu bất kì một ai cả!”

Bạch Liên Hoa nhíu nhíu mày, trước khi người bạn trai đó đuổi kịp liền leo lên xe bỏ đi. Lúc ngồi trong xe taxi, anh nhấn tìm số điện thoại bạn trai rồi ngay lập tức kéo vào sổ đen, về đến nhà rồi thì đem tất cả những gì có liên quan đến người kia vứt bỏ hết.

Bạch Liên Hoa ngồi ngẩn người trên sô pha, trước đây anh chưa bao giờ làm như vậy. Nếu là ngày trước, sau khi anh đưa ra lời đề nghị chia tay, anh thường dịu dàng từ tốn an ủi đối phương, an ủi cho đến khi đối phương mất hết hi vọng mới thôi. Anh sờ sờ ngực, nơi đó hình như có cái gì bắt đầu khởi động.

Cái cảm giác này. . . .

Chẳng lẽ là tức giận?

Dù sao chăng nữa, ngày hôm sau Bạch Liên Hoa vẫn đúng giờ xuất hiện tại chi nhánh mắt kính trong thành phố. Bởi vì sinh ý chi nhánh của anh thật tốt cho nên trụ sở chính các nơi khác thường điều động các chuyên viên đo mắt mới đến, hôm nay chính là ngày một người khác đến làm việc.

Bạch Liên Hoa mặc một cái áo sơ mi trắng muốt, vì để tiện làm việc, anh đem hai tay áo cuộn lên đến vị trí nửa cánh tay. Anh một bên sắp xếp lại hàng hóa do trụ sở chính chuyển tới, một bên lại phân công công việc của hôm nay.

Lúc Yêu Nghiệt đi vào cửa hiệu mắt kính, trong mắt đều là hình ảnh những nữ nhân viên hai mắt tràn ngập phấn hồng nhìn chòng chọc vị Bạch Liên Hoa đang kiểm kê đồ đạc.

“Thật xin lỗi, hiện tại chưa tới giờ mở cửa. Nhưng tôi có thể dẫn anh lên lầu để đo mắt trước, ở đó cũng có báo chí tạp chí, nếu muốn lựa chọn kính mắt phù hợp cũng có thể đi nhìn trước. Năm phút sau tôi sẽ tiếp đón anh.” Nụ cười trên mặt Bạch Liên Hoa tuyệt đối không phải là loại mỉm cười phục vụ công việc lạnh như băng, đây là loại mỉm cười phát ra từ tâm có thể khiến cho người ta cảm thấy gió xuân phấp phới.

Nhưng, Yêu Nghiệt đến đây không phải vì muốn có mắt kính.

“Tôi nghe nói ở đây có một vị hoàng tử mắt kính, xem ra chính là anh.” Cậu chậm rãi tùy ý bước chân đi qua, nhóm nữ nhân viên trong cửa hàng thiếu chút nữa đã hét lên chói tai. “Xin chào quản lí, tôi là chuyên viên đo mắt mới.” Yêu Nghiệt lộ ra một nụ cười quyến rũ làm người khác thở không thông. Trong ba giây đồng hồ ngắn ngủi, cậu nhìn ra Bạch Liên Hoa chính là đồng loại của mình.

“À, cậu là Yêu Nghiệt ? Xin chào, tôi là Bạch Liên Hoa .”

Bạch Liên Hoa vươn tay, tay của anh thon dài xinh đẹp, giống như tất cả các chuyên viên đo mắt khác, móng tay được chăm sóc thật kỹ càng, vừa ngắn vừa sạch.

Yêu Nghiệt nhẹ nhàng cau mày, cậu đột nhiên phát hiện Bạch Liên Hoa chính là loại người mà cậu ghét nhất.

Giả tạo 【 sẽ — — 】bị sét đánh!

Cậu một mặt bắt tay Bạch Liên Hoa , mặt khác trong lòng âm thầm hiện lên những lời này. Đăng bởi: admin

2
Xem
Chương 2Chương 2 15/05/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 15/05/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 15/05/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 15/05/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 15/05/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 15/05/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 15/05/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 15/05/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 15/05/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 15/05/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 15/05/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 15/05/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 15/05/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 15/05/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 15/05/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 15/05/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 15/05/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 15/05/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 15/05/2017
21 - 21

Trọng Sinh Chi Thụ Phiên Nhiên

tinybook tinybook
Trọng Sinh Chi Thụ Phiên Nhiên
Truyện Trọng Sinh Chi Thụ Phiên Nhiên của Lạc Lệ thuộc thể loại trọng sinh, thanh mai trúc mã, công siêu sủng thụ, mỹ thụ, 1×1, HE.

Lạc Thư trong truyện hay này vì muốn Lâm Tĩnh Minh đau khổ mà đã tìm đến cái chết.

Trọng sinh trở lại năm 7 tuổi, gặp được Lâm Tĩnh Minh lúc 9 tuổi, Lạc Thư mới biết được rằng hóa ra giữa mình và hắn có mối nhân duyên từ nhỏ.

Bé Lâm Tĩnh Minh vừa gặp bé Lạc Thư đã có hảo cảm, sủng bé đến tận trời.

Lạc Thư được sủng cũng sảng khoái chấp nhận.

Một đoạn tình cảm trúc mã thanh mai cứ thế mà đã hình thành...

Mời bạn đọc tiểu thuyết full này nhé!

Khốn Tại Võng Trung Ương

tinybook tinybook
Khốn Tại Võng Trung Ương
Thể loại : tiểu thuyết hiện đại, thầy – trò, niên hạ, ngoan độc phúc hắc mỹ công x thành thật yếu đuối ngốc thụ, cường thủ hào đoạt, HE.

Nhân vật chính trong truyện Khốn Tại Võng Trung Ương: Lý Tư Phàm x Tùng Thông

Biên tập : Lam + Nhã

“Ba, con muốn đi vườn bách thú.” Thằng bé ngửa khuôn mặt nhỏ nhắn phúng phính lên nhìn người cha.

“Ngoan, chờ chúng ta đến phía Nam, ba liền cho con đi.”

Bé con ngoan ngoãn gật gật đầu, lão hổ to lớn và loài gấu lớn nhất định cũng giống chim yến đi phía Nam sống qua mùa đông . Vì thế đối với chuyến đi đó cậu bé tràn ngập chờ mong, đắm chìm ở trong những ảo tưởng mạo hiểm của chính mình.

Bé không có phát hiện trên mặt người cha gầy yếu đầy vẻ kinh sợ.

Truyện hai cha con tránh ở nhà trọ cũ nát này đã một tuần rồi, mỗi ngày đều ăn loại bánh mì khô cứng hoặc mì ăn liền, y còn tạm được, nhưng đứa con đã có chút không ăn nổi nữa, nhìn thấy mì ăn liền là cái miệng nhỏ nhắn lại trề ra, hai mắt hàm chứa nước. Y chỉ có thể trong lòng cứng rắn làm bộ như không phát hiện.

Bây giờ vẫn chưa phải là lúc, không thể ra đi. Chờ thêm hai ngày nữa chính là ngày mồng một tháng mười của Tuần lễ vàng (*) , đến lúc đó, bản thân cùng con tựa như hai giọt nước trong đại dương, thật tự nhiên trôi nổi theo đám đông mãnh liệt mà đi.

Lớp Phó, Đừng Lạnh Lùng Với Anh Nữa Mà

tinybook tinybook
Lớp Phó, Đừng Lạnh Lùng Với Anh Nữa Mà
Truyện Lớp Phó, Đừng Lạnh Lùng Với Anh Nữa Mà của tác giả Frostar là một truyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, thanh xuân vườn trường.

Lớp phó bị xếp ngồi cạnh lớp trưởng. Truyện ban đầu mọi thứ rất bình thường, chỉ là hai người nổi trội nhất lớp ngồi chung một bàn, cho đến khi lớp trưởng bắt đầu xoay lớp phó quay như chong chóng…

Kill And Tell

tinybook tinybook
Kill And Tell
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Kill And Tell, truyện tiểu thuyết hay nói cô vẫn còn đau đớn vì sự qua đời đột ngột của mẹ, cô sững sờ khi nhận được bưu phẩm có chứa quyển sổ tay bí mật của người cha vốn đã bỏ mẹ con cô ra đi từ ngay sau khi trở về từ cuộc chiến tranh Việt Nam.

Rồi sau đó lại một cú điện thoại gây choáng váng khác rằng bố cô đã bị giết, và rồ thám tử anh thấy có điều gì đó trong vụ giết người đàn ông vô gia cư không bình thường chút nào, đặc biệt là sau khi anh gặp cô con gái của nạn nhân.

Họ cùng nhau khám phá ra một truyện bí ẩn khủng khiếp về hậu trường chính trị, những âm mưu đen tối của quyền lực, giết người và đối mặt với tên sát nhân, kẻ đã bất chấp tất cả để lấy được bí mật trong tay cha cô.

Vẫn Đợi Người Online

tinybook tinybook
Vẫn Đợi Người Online
Bạn đang theo dõi truyện Vẫn Đợi Người Online của tác giả Hi Hòa Thanh Linh, một trong những tiểu thuyết hay nhất đang tạo một làn sóng theo dõi truyện đông đảo từ phía người đọc.

Vào năm mười lăm tuổi, Hà Tấn đã tham gia một trò chơi để tìm \"chồng\" cho mình, ân ái ngọt ngào, nhưng điều này lại ảnh hưởng đến việc học, liền bị gia trưởng kiên quyết phản đối, chưa kịp nói đến lời thứ hai đã phải thoát khỏi trò chơi.

Tám năm sau, trò chơi online năm đó đã sắp sửa tái bản thành võng du, Hà Tấn tình cờ login lại lần nữa, phát hiện \"phu quân\" đã trở đệ nhất cao thủ, nhưng đến nay vẫn chưa ly hôn!

Lão công bị vứt bỏ tám năm sớm đã không còn là một tiểu nam tử trong sáng nhiệt huyết như ấn tượng của Hà Tấn, mà có vẻ trở nên... tà ác hơn? Cùng đọc truyện để biết sự lột xác đó nhé!

5 Giờ 25 Phút

tinybook tinybook
5 Giờ 25 Phút
Tóm tắt nội dung truyện Truyện 5 Giờ 25 Phút, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một ngồi làng nọ mà nơi đó rất âm ưu hẻo lánh nắm khuất sau núi ban đêm có cảm giác rất rùng mình và ghê sợ.

Nơi đó có một tòa nhà cao chuyên cho khách thuê phòng trọ để ở, vào một buổi tối yên tình thì bọn họ lại dám tụ tập lại một chỗ cùng nhau chơi trò bàn ma gọi hồn người chết lên trò chuyện cho đỡ buồn. Một trò vui mà không ai coi là hệ trọng lại đâm thành chuyện khủng khiếp.

Và rồi mọi người bất ngờ người đầu tiên mà bọn họ gọi hồn chính là người trong làng vừa mới bị giết tức thì vào giờ đó ngày đó.

Bên cạnh chiêu mộ tựa truyện hay này thì Lớp Học Kinh Dị cũng là tác phẩm mang đủ yếu tốt hài hước, kinh dị và tiểu thuyết đầy thú vị mà bạn đọc có thể khám phá.

Cô Gà Mái Xổng Chuồng

tinybook tinybook
Cô Gà Mái Xổng Chuồng

Lấy Chồng Nhà Giàu

tinybook tinybook
Lấy Chồng Nhà Giàu
Thể loại: Đam Mỹ, Văn học phương Đông, tiểu thuyết full.

Nam chính trong truyện Lấy Chồng Nhà Giàu là Lộ Tiểu Phàm không được học hành tới nơi tới chốn, xuất thân bần hàn nhưng lại được một gia đình để ý chọn làm con rể.

Hắn cứ nghĩ mình được vào nhà quyền quý là sung sướng nhưng thật ra là đổ vỏ cho người khác. Tuy vợ không được như ý, nhưng may sao cậu có một ông anh vợ như ý, trong truyện online thì xuất thân cao quý, vừa đẹp vừa tài, học hành cũng là trường đại học danh tiếng, nổi trội cả thành tích học tập lẫn đạo đức.

Bối Luật Thanh… quả thực là đối tượng để cậu ngưỡng vọng.

Thế Sự Vô Thường

tinybook tinybook
Thế Sự Vô Thường
Truyện [Chí Ái Tiểu Quỷ Hệ Liệt] Bộ 2 Thế Sự Vô Thường của tác giả Bunny là một câu truyện thuộc thể loại truyện Đam mỹ, huyễn huyền, tiểu thuyết hay, nhất công nhất thụ.

Đồn rằng, Thường Lập con trai độc nhất Thường gia – lão bản giàu nhất vùng. Không hiểu trêu hoa ghẹo nguyệt thế nào lại làm cho thiên kim tiểu thư Mạc gia đầy quyền thế mang thai. Mạc gia yêu cầu lập tức thành thân, thế nhưng vẫn còn lưu luyến những khóm hoa Thường Lập như thế nào lại đồng ý? Thà chết không nhận. Họa đến trước cửa, thương thảo lai thương thảo khứ, nhất tha tái tha (bàn luận tới bàn luận lui), đem lợi ích cân đong. Cuối cùng, truyện bất ngờ hơn khi Thường gia quyết định hôn sự này.

Gian Tặc, Trả Lại Thân Thể Cho Ta!

tinybook tinybook
 Gian Tặc, Trả Lại Thân Thể Cho Ta!
Truyện Gian Tặc, Trả Lại Thân Thể Cho Ta! của tác giả Phù Đằng Huyễn Tuyết là một truyện đam mỹ tiểu thuyết cổ đại, giang hồ, phúc hắc ôn nhu danh bộ công X ngạo kiều mỹ nhân giáo chủ thụ, HE.

Tứ đại trưởng lão quỳ xuống, đau khổ cầu xin: “Giáo chủ, cầu ngài bãi bỏ mệnh lệnh để giáo chúng ngày ngày đi làm việc tốt!” Đệ nhất danh bộ Trần Khiêm Quân ẩn trong xác giáo chủ thỏa hiệp nói nói: “Nếu như thế, giáo chúng mỗi ngày đọc truyện ba trăm quyển.” Giáo chúng rầm rập quỳ xuống hô to giáo chủ tha mạng, thà đi làm việc tốt còn hơn!.

Thần Tiên Yêu Quỷ Hệ Liệt

tinybook tinybook
Thần Tiên Yêu Quỷ Hệ Liệt
Tóm tắt nội dung truyện Thần Tiên Yêu Quỷ Hệ Liệt của tác giả Công Tử Hoan Hỉ thuộc thể loại tiểu thuyết cổ trang, giả tưởng.

Rẽ qua góc ngoặt trước cửa miếu, tọa lạc từ đường của Nguyệt lão. Ngồi xuống hai cái đệm gấm, Li Lạc với y phục bằng tơ mỏng vừa vạt qua liền quỳ lên, ngẩng đầu nhìn Tô Phàm, Tô Phàm đành phải quỳ theo.

Dập đầu một cái.

Dập đầu hai cái.

Dập đầu ba cái.

Hắn từ đầu tới cuối đều kéo lấy tay y.

Quỳ xong đứng dậy nhìn Nguyệt lão, vẫn là mặt mũi hiền hậu, khóe miệng mỉm cười như thế.

\"Trước mặt thần phật, đừng có nói bậy bạ.\" Ngoảnh đầu đi, tiểu thư sinh rốt cuộc chịu hết nổi ánh mắt kỳ lạ của kẻ khác.

Không giống với Ba Bé Bi Là Nam Chính Phản Diện,truyện hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị không tưởng.

Điên Phong Đối Quyết

tinybook tinybook
Điên Phong Đối Quyết
Truyện Điên Phong Đối Quyết của tác giả Vân Quá Thị Phi thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết hay. Lý Thái Thần được tác giả miêu tả đậm nét đòng thời cũng là nhân vật chính trong truyện.

Lý Phái Thần là huyền thoại của giới cờ vậy, nhưng ai cũng không nghĩ tới chính là, khi anh đang ở thời kì đỉnh cao lại bị người chỉ vào mũi mắng là biến thái.

Trong lúc thiên tài tuyệt vọng hận phong trần, không ngờ lại được trọng sinh thành một đại sư cờ vây mù ở thế kỷ trước, sau đó lần thứ hai gặp được cố nhân từng là kỳ phùng địch thủ…

Mời các bạn cùng đón đọc truyện và tiếp tục ủng hộ truyện nhé.

Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ

tinybook tinybook
Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ
Tóm tắt nội dung truyện Khác với Bóng Hình Trong Gió, tựa truyện tiểu thuyết hay của Cecelia Ahern nói về con gái của thủ tướng cô đã theo học chuyên ngành truyền thông tại trường đại học nổi tiếng, từng là ca sĩ trong một ban nhạc có tiếng tăm.

Một cô gái có nhiều đam mê và tương lai tươi sáng. Cô cũng không dừng ở đó mà học hỏi thêm rất nhiều điều, còn những điều mà cô chưa khám phá ra hết. Mặc dù cha cô là người đứng đầu cả nước, nhưng cô không ỷ y vào gia đình.

Tiếp tục cố gắng học và biết được những gì để góp sức cho đất nước cho thế hệ sau này. Cô chính là niềm tự hào của gia đình và bạn bè. Cùng đọc truyện Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ để tiếp tục khám phá câu chuyện độc đáo này nhé.

Lạc Hoa Hữu Ý

tinybook tinybook
Lạc Hoa Hữu Ý
Truyện Lạc Hoa Hữu Ý của tác giả Trần Sắc là một tác phẩm thuộc thể loại đam mỹ tiểu thuyết, cổ trang, cường công cường thụ, ngược, HE.Ninh Giản thu hắn làm đồ đệ, vì chính cái gọi là bí mật của kho báu tiền triều.

Ở chung tám năm như thế, không ngờ là khiến cho Tô Nhạn Quy quyến luyến kẻ ôn nhu mà bề ngoài lạnh lùng kia, nhưng đối phương tâm tâm niệm niệm cũng không phải chính mình. Không cam lòng đổi dời dòng tình cảm, hắn đánh chết cũng không rời Ninh Giản, biết rõ người nọ chỉ là lợi dụng hắn, lại lòng tham mà muốn nhiều hơn. Cho dù chỉ có sự ôm ấp ngắn ngủi, cho dù ngay sau đó truyện hắn sẽ chết đi, Tô Nhạn Quy vẫn vì sự gần gũi tạm thời này mà cảm thấy hạnh phúc.

Kẻ Nhắc Tuồng

tinybook tinybook
Kẻ Nhắc Tuồng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Kẻ Nhắc Tuồng, chuyện tiểu thuyết nói về một kẻ sát nhân đối đầu với nhóm cảnh sát chuyên nghiệp, lần thử thách này thật sự quá lớn quá mạo hiểm.

Truyện online trở nên kịch tính hơn khi hung hủ thách đố đội cảnh sát bằng những sự mất tích của năm bé gái và năm cánh tay được cảnh sát phát hiện trong khu rừng và đã tử vong. Một lần nữa hung thủ lại để một cánh tay thứ sáu của một bé gái và cảnh sát đã nhờ một nữ chuyên phá án những vụ mất tích này.

Số phận của bé gái thứ sáu sẽ ra sao khi hung thủ tỏ ra rất khôn ngoan và luôn đi trước nhóm điều tra một bước.

Trò Chơi Chấm Dứt

tinybook tinybook
Trò Chơi Chấm Dứt
Truyện Trò Chơi Chấm Dứt của tác giả Vân Quá Thị Phi là câu chuyện đam mỹ hiện đại cường cường, tiểu thuyết full hay, đô thị tình duyên, hoan hỉ oan gia, tình hữu độc chung, nhiều cp, 1xx1, HE.

Mỗi con người có đôi khi lại muốn tham gia những trò chơi của nhau, có người thắng có người thua. Liệu trong truyện hay này thì ai sẽ thắng mời các bạn đón xem.

Công Tử Nhà Giàu Lấy Kiều Lang

tinybook tinybook
Công Tử Nhà Giàu Lấy Kiều Lang
Truyện Công Tử Nhà Giàu Lấy Kiều Lang mở đầu về ỷ tỷ đào hôn,

để cho Thái Sinh phải thay chi mình gả vào nhà họ Bạch giàu sang nhất vùng,

trở thành vợ của Bạch đại thiếu gia Bạch Tấn Vân..

Truyện sau đó, Bạch Tấn Vân vô luận như thế nào cũng không tin,

thê tử kiều mỵ động lòng người trước mắt là thân nam nhi..

Bất quá nếu hắn đã “gả” tới đây hắn cũng phải thử yêu vị ” thiếu nữ xinh đẹp” này… Mời các bạn theo dõi truyện tiểu thuyết hay của tác giả Linh Thủy hoặc điểm qua Lớp Học Kinh Dị, một trong những siêu phẩm hay kết hợp giữa truyện trinh thám và truyện tình yêu.

Vô Ý Vi Chi

tinybook tinybook
Vô Ý Vi Chi
Lâm Vô Ý một con người vô ý vi chi, chỉ luôn chìm đắm trong các tác phẩm tiểu thuyết văn học, nhưng hắn lại đã làm ra một chuyện điên rồ nhất cuộc đời này.

Đó chính là \"Hôn môi cháy bỏng\" cùng với 2 người đàn ông, đã thế hắn còn bị chụp ảnh lại.

Và hậu quả của sự điên rồ đó là hắn bị cha mình đuổi ra khỏi nhà.

Lâm Vô Ý trở về lần thứ hai sau nhiều năm, truyện chính là vì bệnh tình của ba đang nguy kịch.

Cậu rất yêu ba mình, nhưng không muốn bị cuốn vào trong những phiền toái của một gia tộc lớn như trong siêu phẩm Thần bí lão công không thấy mặt

Lão gia tử rất yêu thương cậu con này, nhưng lại giận cậu không chịu nghe lời.

Lâm Vô Ý đã trở lại như ba mình mong muốn, không rời đi nữa.

Không biết rằng, lần này cậu trở về, lại có được điều mà trước đây cậu khó có thể nhận được.

Cuốn Theo Dòng Xoáy

tinybook tinybook
Cuốn Theo Dòng Xoáy
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cuốn Theo Dòng Xoáy, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về chuyện của một cô gái bất hạnh, gia đình thì không thể là chỗ tựa vững chắc cho cô, cô quyết định ra đi nơi khác để lập nghiệp và cũng ho bản thân mình một cơ hội.

Thánh phố thật là xa hoa đối với cô, ngày đầu tiên đặt chân lên mảnh đất này cô đã tình cờ gặp một người con trai, anh ấy rất nhiệt tình chỉ cho cô đường nào mới là đúng. Và rồi chúng tôi thân nhau từ đó, anh ấy rất hợp với tôi là mẫu người mà bấy lâu nay tôi mong muốn.

Anh ấy là một người rất chu đáo, nhưng tôi thật không ngơ bấy lâu nay anh che giấu vì anh đã có vợ nhưng tình cảm hôn nhân không hạnh phúc và tôi chính là người thế thân. Cùng đọc truyện để tiếp tục theo dõi nhé.

[Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] Bộ 4 Chuyên Chúc Đích Xưng Hô

tinybook tinybook
[Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] Bộ 4 Chuyên Chúc Đích Xưng Hô
Truyện [Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] Bộ 4 Chuyên Chúc Đích Xưng Hô của tác giả Lâm Tư Tự là câu chuyện đam mỹ hiện đại nhất thụ nhất công, hình cảnh công, tiểu thuyết hiện đại, HE.

Hai người có cơ hội gặp nhau trong tình huống vô cùng bất ngờ. Giang Dật Lãng trong lúc vô ý đã chứng kiến một vụ án giết người, trở thành một nhân chứng quan trọng. Bởi vì trong truyện này, vụ án liên quan tới một người quan trọng trong giới thượng lưu, cục cảnh sát Hương Đảo phái ra một đặc vụ cấp cao đảm đương việc bảo vệ nhân chứng

Để tránh cho hành động bảo vệ nhân chứng bị lộ tẩy, hai bên đều dùng cách gọi riêng biệt để xưng hô...Giang Dật Lãng dùng một loại ánh mắt gần như là mê muội nhìn vị sĩ quan cảnh sát cao lớn uy dũng trước mắt.Hai người ở chung nhiều nhất cũng chỉ có thời gian vài chục ngày, Giang Dật Lãng đã yêu vị sĩ quan cương trực, chàng trai có chiếc má lúm đồng tiền đáng yêu.
tinybook Kho Sách
Chat