Chuyện Đau Đầu Của Bạch Liên Hoa Tiên Sinh Chương 1 Chương 1

Chuyện Đau Đầu Của Bạch Liên Hoa Tiên Sinh
Tác giả: Huy Chương Màu Bạc
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Matcha Du
Số chương: 21
Lượt xem: 3314
Tóm tắt nội dung:
Chương 1 Chương 1
Tổng số chương: 21
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 15/05/2017
CHƯƠNG 1

Bạch Liên Hoa thật đau đầu.

Là một thanh niên tốt của thời đại mới, Bạch Liên Hoa sống hai mươi lăm năm thật ra chưa từng gặp chuyện gì khiến bản thân đau đầu. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh thuận lợi tìm được công việc là chuyên viên đo mắt, hiện tại đã trở thành một người quản lí chi nhánh mắt kính nổi danh.

Nói một chút chuyện trước đây cốt là để cho chúng ta nhìn rõ một chút thái độ làm người của Bạch Liên Hoa . Giống như tất cả các bạch liên hoa bình thường, Bạch Liên Hoa này có ba đặc điểm.

Một, Bạch Liên Hoa trời sinh có vẻ ngoài tương đối tốt. Có lẽ là do trong người có một phần là dòng máu ngoại lai, Bạch Liên Hoa có làn da so với nữ còn trắng hơn, đôi mắt nâu xinh đẹp, cái mũi cao thẳng, môi hồng răng trắng như là ma cà rồng vậy, cộng thêm một bộ mắt kính nhã nhặn. Quả thật Bạch Liên Hoa thoạt nhìn như là một bạch mã hoàng tử thời cổ.

Hai, Bạch Liên Hoa thân mang kỹ năng dịu dàng đạt chuẩn lv.10. Điểm này tác giả thật sự không nói bừa. tất cả những khác hàng từng đến mua mắt kính từ chi nhánh của anh đều có thể làm chứng. Nếu như có thế có được mỗi một hành động của Bạch Liên Hoa , thần thái nói chuyện, động tác đo mắt, kể cả giọng nói, làm cho người ta như mềm nhũn cả xương, không những thế còn là một nam đeo mắt kính nhẹ nhàng phóng khoáng, nhiêu đó thôi thì ngay cả buổi tối nằm mơ cũng đều có thể cười ra tiếng. Chính vì thế mà khách hàng thân thiết của anh ngày một tăng, chính bản thân Bạch Liên Hoa cũng cảm thấy thật kì lạ, thật khó hiểu.

Ba, Bạch Liên Hoa cả người đều phát ra hơi thở của bạch liên hoa . Những lời này nghe có vô nghĩa không cơ chứ? Nhưng, thật sự, nếu chưa nhìn thấy Bạch Liên Hoa khẳng định sẽ vĩnh viễn không nghĩ ra được Bạch Liên Hoa có bao nhiêu là bạch liên hoa !! Thân là một bạch liên hoa điển hình, chỉ cần Bạch Liên Hoa đứng đó, người xung quanh liền cam tâm tình nguyện đem đồ đạc của mình đến trước mặt anh chờ anh chọn lựa. Cho nên, chúng ta phải nên cảm thấy may mắn. May là Bạch Liên Hoa chính là bạch liên hoa , nếu anh ấy đổi thành Cặn bã , chỉ sợ trên thế giới sẽ có rất nhiều rất nhiều người đáng thương nhảy lầu tự sát.

Đối với sức quyến rũ đặc trưng của anh, còn có một số chuyện cũng cần phải nói cho xong đã. Bởi vì anh ấy thật sự rất là bạch liên hoa , trên người còn ẩn hiện cái loại hơi thở “chỉ có thể nhìn không thể chạm”, cho nên mỗi một người yêu của anh thậm chí đều không thể cùng anh làm cái chuyện ấy ấy ấy. Nói đơn giản một chút, Bạch Liên Hoa cho đến giờ phút nãy vẫn là một vị pháp sư dự bị ( Cái này mà đơn giản à?! )

Tóm lại, Bạch Liên Hoa có đầy đủ các yếu tố để trở thành một bạch liên hoa chân chính, xác thực là một bạch liên hoa tiêu chuẩn đến không thể chuẩn hơn được. Đương nhiên, giống như những bạch liên hoa bình thường khác, bản thân anh cũng không biết điểm này. Anh tự nhận xét bản thân cũng với ba đặc điểm là: đoan chính, làm việc chăm chỉ và tướng mạo bình thường.

Từ từ! Hình như xuất hiện một chút mâu thuẫn. Nếu Bạch Liên Hoa đây bình thường đẹp tựa thần tiên, làm sao mà anh lại có thể cho rằng diện mạo của mình thật bình thường thật đại chúng chứ?

Cho nên tổng kết ra được điều này đương nhiên không phải bởi vì khiêm tốn, không không, cũng không phải vì anh bận đến không có thời gian soi gương. Bạch Liên Hoa cho rằng bản thân bình thường, chung quy vì một điểm, nghe có vẻ lạ nhưng nó thật sự tồn tại — —Trong mắt hắn toàn bộ nhân loại đều không có ai là xấu xí.

Dựa theo những điểm trên, Bạch Liên Hoa cực kì thích hợp cos vai thượng đế, tuy nhiên đây không phải là ý chính chúng ta muốn nói đến. Trọng điểm là Bạch Liên Hoa vẫn luôn ôm một loại lý tưởng vô cùng đáng đánh — — bộ dạng của tôi bình thường như vậy mà còn có người yêu, bạn nhất định cũng sẽ tìm được một người hoàn hảo cũng yêu thương bạn. Dường như tất cả những ai nghe được luận điểm này của anh đều tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, nội tâm gào thét, sự thật không phải như thế!!

Khụ khụ, trở lại chuyện chính. Chuyện xảy ra cách đây một ngày, Bạch Liên Hoa vừa mới chia tay bạn trai. Anh vừa lên trung học liền biết tính hướng của mình nhưng anh vẫn luôn kiên trì đợi đến khi tốt nghiệp mới bắt đầu yêu đương. Đây là lần thứ tư trong ba năm anh chia tay bạn trai, nguyên nhân là do Bạch Liên Hoa cho rằng bạn trai của mình không hiếu thảo.

Đúng vậy, không hiếu thảo!

Phía trên đã từng nói, Bạch Liên Hoa tự nhận bản thân cực kì đoan chính. Cho nên khi bạn trai của anh bắt đầu căng thẳng với người nhà, làm ra rất nhiều chuyện khác người, anh đã sinh ra cảm giác bất mãn mãnh liệt với bạn trai. Anh cho rằng không nên vì tính hướng của mình mà cùng người nhà trở mặt, cho dù thế nào đi nữa cũng phải áp dụng phương pháp không xúc phạm tới người khác. Thời điểm khi mẹ của bạn trai anh sinh bệnh nằm viện, bạn trai lại kiên quyết không chịu đến thăm mẹ, Bạch Liên Hoa liền dứt khoát đề nghị chia tay.

Bạn trai của anh lúc đầu khi nghe đến cái lí do “tốt đẹp” này thì không thể hiểu được, sau lại tỏ vẻ nguyện ý làm mọi việc để níu kéo tâm của Bạch Liên Hoa , cho dù là lập tức biến thành đứa con hiếu thuận túc trực bệnh viện 24 giờ. Tiếc là Bạch Liên Hoa vẫn kiên định từ chối lời yêu cầu tái hợp. Tôi muốn tìm một người nghiêm chỉnh đoan chính giống như tôi, cho nên chúng ta không thích hợp, anh nói như thế đó.

“A a a a a — —” Bạn trai, không, hiện tại phải là bạn trai cũ, phát ra một tiếng kêu thảm thiết sụp đổ, sau đó chỉ vào mặt Bạch Liên Hoa nói, “Anh chia tay với tôi căn bản là vì anh chẳng thương tôi, anh chưa từng yêu bất kì một ai cả!”

Bạch Liên Hoa nhíu nhíu mày, trước khi người bạn trai đó đuổi kịp liền leo lên xe bỏ đi. Lúc ngồi trong xe taxi, anh nhấn tìm số điện thoại bạn trai rồi ngay lập tức kéo vào sổ đen, về đến nhà rồi thì đem tất cả những gì có liên quan đến người kia vứt bỏ hết.

Bạch Liên Hoa ngồi ngẩn người trên sô pha, trước đây anh chưa bao giờ làm như vậy. Nếu là ngày trước, sau khi anh đưa ra lời đề nghị chia tay, anh thường dịu dàng từ tốn an ủi đối phương, an ủi cho đến khi đối phương mất hết hi vọng mới thôi. Anh sờ sờ ngực, nơi đó hình như có cái gì bắt đầu khởi động.

Cái cảm giác này. . . .

Chẳng lẽ là tức giận?

Dù sao chăng nữa, ngày hôm sau Bạch Liên Hoa vẫn đúng giờ xuất hiện tại chi nhánh mắt kính trong thành phố. Bởi vì sinh ý chi nhánh của anh thật tốt cho nên trụ sở chính các nơi khác thường điều động các chuyên viên đo mắt mới đến, hôm nay chính là ngày một người khác đến làm việc.

Bạch Liên Hoa mặc một cái áo sơ mi trắng muốt, vì để tiện làm việc, anh đem hai tay áo cuộn lên đến vị trí nửa cánh tay. Anh một bên sắp xếp lại hàng hóa do trụ sở chính chuyển tới, một bên lại phân công công việc của hôm nay.

Lúc Yêu Nghiệt đi vào cửa hiệu mắt kính, trong mắt đều là hình ảnh những nữ nhân viên hai mắt tràn ngập phấn hồng nhìn chòng chọc vị Bạch Liên Hoa đang kiểm kê đồ đạc.

“Thật xin lỗi, hiện tại chưa tới giờ mở cửa. Nhưng tôi có thể dẫn anh lên lầu để đo mắt trước, ở đó cũng có báo chí tạp chí, nếu muốn lựa chọn kính mắt phù hợp cũng có thể đi nhìn trước. Năm phút sau tôi sẽ tiếp đón anh.” Nụ cười trên mặt Bạch Liên Hoa tuyệt đối không phải là loại mỉm cười phục vụ công việc lạnh như băng, đây là loại mỉm cười phát ra từ tâm có thể khiến cho người ta cảm thấy gió xuân phấp phới.

Nhưng, Yêu Nghiệt đến đây không phải vì muốn có mắt kính.

“Tôi nghe nói ở đây có một vị hoàng tử mắt kính, xem ra chính là anh.” Cậu chậm rãi tùy ý bước chân đi qua, nhóm nữ nhân viên trong cửa hàng thiếu chút nữa đã hét lên chói tai. “Xin chào quản lí, tôi là chuyên viên đo mắt mới.” Yêu Nghiệt lộ ra một nụ cười quyến rũ làm người khác thở không thông. Trong ba giây đồng hồ ngắn ngủi, cậu nhìn ra Bạch Liên Hoa chính là đồng loại của mình.

“À, cậu là Yêu Nghiệt ? Xin chào, tôi là Bạch Liên Hoa .”

Bạch Liên Hoa vươn tay, tay của anh thon dài xinh đẹp, giống như tất cả các chuyên viên đo mắt khác, móng tay được chăm sóc thật kỹ càng, vừa ngắn vừa sạch.

Yêu Nghiệt nhẹ nhàng cau mày, cậu đột nhiên phát hiện Bạch Liên Hoa chính là loại người mà cậu ghét nhất.

Giả tạo 【 sẽ — — 】bị sét đánh!

Cậu một mặt bắt tay Bạch Liên Hoa , mặt khác trong lòng âm thầm hiện lên những lời này. Đăng bởi: admin

2
Xem
Chương 2Chương 2 15/05/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 15/05/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 15/05/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 15/05/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 15/05/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 15/05/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 15/05/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 15/05/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 15/05/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 15/05/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 15/05/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 15/05/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 15/05/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 15/05/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 15/05/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 15/05/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 15/05/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 15/05/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 15/05/2017
21 - 21

Hồng Điệp Vũ Thu Sơn

tinybook tinybook
Hồng Điệp Vũ Thu Sơn
Truyện [Thủy Tinh Đăng Hệ Liệt] Bộ 4 Hồng Điệp Vũ Thu Sơn của tác giả Mộc Vũ Linh Âm là một câu truyện tiểu thuyết full, đam mỹ cổ trang, võ lâm giang hồ, nhất thụ nhất công, một chút ngược luyến tàn tâm, HE.

Vào tiết trùng dương, Hồng Diệp trang chủ Gia Luật Hạo Thiên bị ám sát! Bỗng nhiên, nữ thích khách Kim quốc bị diệt khẩu, chủ mưu phía sau lại càng trở nên bí ẩn, bảo tọa của trang chủ trở thành miếng mồi ngon cho các thế lực rình mò.

Nội gián trong truyện hay này rốt cuộc là ai? Hắc Sơn hiến tế, rừng cây trùng điệp, Khiết Đan thiên táng (2), vết rạn nơi tàng thi (3), bí đạo trong lòng đất, kim xà vương… Bị vây giữa tầng tầng lớp lớp sương mù, nhưng thiếu chủ Gia Luật Phong tuyệt không chịu thua!

Administrator Không Muốn Cặp Kè Với Tôi

tinybook tinybook
Administrator Không Muốn Cặp Kè Với Tôi
Thể loại: tiểu thuyết hiện đại, đoản thiên, hài hước, 1×1, HE.

Truyện hay của Đào Bảo Quyền mang tên Administrator Không Muốn Cặp Kè Với Tôi của tác giả Đào Bảo Quyển là câu chuyện hiện đại đam mỹ hài hước. Bây giờ, tôi ngồi ngẫm nghĩ lại thấy em gái của mình nó đúng: người tham gia trên diễn đàn đều là gay.

Tôi đau lòng cùng tổn thương ngập tràn phải trả lời với em gái : em nói đúng, người diễn đàn này, toàn là gay.

Em gái lạnh lùng trả lời : ừ, bao gồm cả anh.

Tôi: …

Dẫn Linh Sư

tinybook tinybook
Dẫn Linh Sư
Truyện Dẫn Linh Sư của tác giả Mục Tiểu Trần là một truyện tiểu thuyết hay, đam mỹ đô thị, linh dị, tiên ma, gương vỡ lại lành, hào môn thế gia. Cường thế bá đạo công x Trầm ổn bình tĩnh thoải mái thụ. 1×1 HE.

Bạch Diệc Trạch trong truyện vào lúc tròn mười tám tuổi thì trên người xuất hiện ấn ký của dẫn linh sư, và cũng từ đó trở thành dẫn linh sư duy nhất ở nơi đây. Bởi vì không thể rời khỏi thành phố vô tận này, nên hắn bắt buộc phải chia tay với Sở Mặc.

Mãn Nguyện Tình Nhân

tinybook tinybook
Mãn Nguyện Tình Nhân
Truyện [Ái Thần Ái Tác Quái Hệ Liệt] Bộ 3 Mãn Nguyện Tình Nhân của tác giả Lăng Báo Tư là câu truyện đam mỹ, cổ trang, tiểu thuyết hoàn, ôn nhu công, nhược thụ, 1×1, HE.

Năm Tôn Duẫn Thần mười bốn tuổi, tỷ tỷ của hắn ra đi để lại cho hắn một người tỷ phu và một tiểu hài tử. Hắn thay tỷ tỷ chăm sóc tiểu hài tử ấy và ở bên cạnh an ủi tỷ phu.

Tôn Duẫn Thần yêu thầm người tỷ phu ấy, nhưng hắn đành phải chôn chặt ái tình đó sâu tận trong lòng. Truyện hắn bất chấp phải mang tiếng là ăn bám, bị bao kẻ dèm pha, hắn đều im lặng chịu đựng, chỉ mong được ở bên cạnh tỷ phu.

Vọng Giang Nam Trúc Hạ Tự Trung Nhất Lão Ông

tinybook tinybook
Vọng Giang Nam Trúc Hạ Tự Trung Nhất Lão Ông
Truyện Vọng Giang Nam của tác giả Trúc Hạ Tự Trung Nhất Lão Ông là một câu truyện tiểu thuyết hay, ngôn tình đam mỹ Cổ trang, nhất thụ nhất công, ngược, HE.

Một bước sai, từng bước sai, sai lại sai, sai càng thêm sai. Ải bắc sông nam đế đài xuân, hoa rơi tan tác, ân oán tình cừu, mưa gió thiên nhai. Truyện để rồi phí hoài năm tháng, lỡ dở trọn đời…

[365 Nghề Hệ Liệt] - Bộ 2 - Xã Hội Hình Chữ M

tinybook tinybook
[365 Nghề Hệ Liệt] - Bộ 2 - Xã Hội Hình Chữ M
Truyện [365 Nghề Hệ Liệt] - Bộ 2 - Xã Hội Hình Chữ M của tác giả Á Hải là câu chuyện tiểu thuyết full về viên đạn thứ hai của Hệ liệt 365 nghề đã được bắn ra!

Xã hội lúc này được chia ra nhiều lĩnh vực cùng những ngành nghề khác nhau, là một xu hướng toàn cầu hóa, người giàu trên thế giới hiện nay kiếm được rất nhiều tiền, của cải ngày càng nhiều thêm.

Trong khi đó, truyện về giai cấp tư sản mất đi lực cạnh tranh lại suy yếu thành giai cấp trung hạ lưu (giữa trung lưu và hạ lưu), toàn bộ tài sản xã hội của khối này bỗng nhiên có một lỗ hổng rất lớn, giống như là chữ M, toàn bộ thế giới chia làm ba khối, người nghèo bên trái ngày càng tăng, người giàu bên phải cũng ngày càng nhiều, nhưng mà khối ở giữa thì bị nhốt lại, sau đó dần biến mất.

Tạc Thiên

tinybook tinybook
Tạc Thiên
Truyện Tạc Thiên của tác giả Phong Lộng thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hiện đạiđam mỹ, thương trường tình cừu, phúc hắc công, ngược luyến tàn tâm, 1vs1, HE.

Hồng Kông, thành phố được mệnh danh là \"hòn ngọc phương Đông\" đang rộng mở chào đón tôi. Truyện online kể tôi vừa bước chân vào biệt thự của Vinh gia, đã thấy cha con nhà Vinh đứng chờ sẵn ở cửa.

Đào Hoa Trầm Vương

tinybook tinybook
Đào Hoa Trầm Vương
Đào Hoa Trầm Vương kể về Vương Liên Hoa nhìn thấy Trầm Lãng từ từ bước vào, vẻ mặt không lộ 1 chút gì

Khi y không cười thì gương mặt tuấn tú lộ vẽ chính trực

Vương Liên Hoa cúi đầu, hỏi : “Ngươi không ngủ?”

Trầm Lãng đáp: “Ta nghĩ đến rất nhiều chuyện, cho nên không ngủ được.”

Vương Liên Hoa nói: “Không nghĩ tới, ngươi cũng sẽ có lúc đa sầu đa cảm.”

Hôm nay bầu trời đầy sao, Nhưng lại không có ánh trăng, chỉ có đôi mắt hắn, tựa như ánh trăng tiểu thuyết đêm nay.

Trầm Lãng nhìn hắn, bất chợt muốn nói nhiều lời.

Về hắn, cũng như về y.

Cuối cùng thì cũng không nói được lời nào

Sâu thẳm trong nhân sinh, một khắc tịch mịch cùng phiền muộn, sẽ không thể nói thành lời.

Truyện có những tình khúc lãng mạn như trong Chờ, Ta Sẽ Chờ Em, cùng đón xem nhé.

Đào Nguyên Mộng

tinybook tinybook
Đào Nguyên Mộng
Truyện Đào Nguyên Mộng của tác giả Thụy Giả thuộc thể loại ngôn tình cổ trang, tiểu thuyết hoàn, cung đình, ấm áp - đam mỹ.

Tám năm mơ một giấc mộng Nam Kha. Cuối cùng nhận lại cũng chỉ là oán hận. Sau khi tỉnh mộng, trước mắt là thân ảnh gầy yếu, chấp nhất đau đớn cùng ái tình sâu đậm. Là tương tư vô tận ta muốn ẩn giấu thật sâu, cuối cùng lại biểu hiện ra lời nói.

Ta có thể yêu hắn không? Hắn không giống với con người dã tâm đã từng ở cạnh ta. Truyện hay đã xảy ra tám năm rồi. Hắn có thể vì ta mà bỏ qua tất cả sao? Là ta! Ta là người trong lòng hắn sao. . . . . . ?

Giấc mộng ta hằng đeo đuổi, viễn cảnh xa vời tưởng như không thể chạm tới, rốt cuộc lại có thể trở thành sự thật.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Xin Hãy Quên Em

tinybook tinybook
Xin Hãy Quên Em
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Xin Hãy Quên Em, chuyện tiểu thuyết hay nhất nói về một cuộc đời của một co6gai1 trẻ trải qua những biến cô mà đến giờ cô vẫn chưa có thể hình dung ra được.

Mẹ đột ngột qua đời để lại cô trong cô đơn nhưng cô cũng nhanh chóng tìm cho mình một tương lai mới bằng cách là cô rời xa chốn thành thị này để đi tới một vùng nông thôn bắt đầu bằng những công việc mà cô yêu thích.

Ở đò cô gặp được anh, một người đẹp trai và cũng đã đổ vỡ hôn nhân một lần. Anh có một đứa con, nhưng liệu cô có đến được bên anh khi một lần nữa làm người mẹ đơn thân.

Đồng hành cùng tựa truyện hay này là tác phẩm Giải Mã Mê Cung của tác giả James Dashner. Mời các bạn cùng đón đọc.

Hạo Hạo Và Bằng Bằng

tinybook tinybook
Hạo Hạo Và Bằng Bằng
Bạn đang theo dõi truyện Hạo Hạo Và Bằng Bằng của tác giả Tề Hựu Tiếu

Thể loại: tiểu thuyết full, hiện đại, tiểu bạch kiểm đặc công công x sát thủ cường thụ, 1×1, HE

Một câu chuyện tình yêu thầm lặng giữa một đặc công và một sát thủ.

Tuy hắn không phải người đầu tiên của y nhưng có lẽ đây mới chính là tình yêu của đời y.

Mời bạn đón xem truyện hay này và ủng hộ tinh thần tác giả nhé!

Rồi Sau Đó

tinybook tinybook
Rồi Sau Đó
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Rồi Sau Đó, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cậu nhóc lúc nhỏ đã chết đuối một lần vì cứu một bé gái thoát chết nhưng lúc đó cậu chết đi sống lại.

Cậu nhóc ngày nào chết đi sống lại và là con của một ngời mẹ đơn thân bây giờ đã trưởng thành và trở thành một đại luật sư tài giỏi không kém phần ngưỡng mộ, tiền bạc danh vọng địa vị tất cả đều có đủ và anh cũng đã quên đi cái ký ức kinh hoàng lúc nhỏ.

Cho đến khi anh gặp được một bác sĩ, ông ta có thể đoán trước cái chết của một người nào đó mà ông đã gặp. Và thế là hai người gặp mặt nhau và để chuẩn bị cho anh người đã từng chết một lần kết thúc cuộc đời.

Là tựa truyện hay đầy xúc động, mời bạn đọc theo dõi hoặc đến với tác phẩm Mùa Hè của tác giả Edith Wharton

Lãng Đãng Giang Hồ Chi Dược Sư

tinybook tinybook
Lãng Đãng Giang Hồ Chi Dược Sư
Truyện [Lãng Đãng Giang Hồ Hệ Liệt] Phần 1 Lãng Đãng Giang Hồ Chi Dược Sư của tác giả Tự Từ là một truyện võ hiệp cổ trang, đam mỹ tiểu thuyết.

Anh bạn lang băm bỏ nhà đi bụi, giữa đường thấy mỹ nhân gặp nạn liền sinh lòng tà tâm ra tay ứng cứu, nhưng mà, mỹ nhân hóa ra là nam nhân. Vậy chuyện tình của hai người này sẽ đơm hoa kết trái hay tiến thẳng lên xa lộ Highway to hell, kính mời quý vị đọc truyện và cùng theo dõi.

Lục Diệp Sâm Lâm Hệ Liệt

tinybook tinybook
Lục Diệp Sâm Lâm Hệ Liệt
Truyện Lục Diệp Sâm Lâm Hệ Liệt của tác giả Nguyệt Hạ Tang là một câu truyện đam mỹ hiện đại, tiểu thuyết hay, xuyên việt, huyễn huyễn, nhất thụ nhất công, sinh tử văn, biến hình, hài.

Sơ lược thì Hồ Bất Quy không xuyên thời gian mà xuyên không gian, đến một tinh cầu giống trái đất nhưng khoa học kỹ thuật tiên tiến hơn rất nhiều. Truyện cư dân ở đây có thể hóa hình người nhưng nguyên hình là khủng long ngoài hành tinh.

Bi Kịch Người Sói

tinybook tinybook
Bi Kịch Người Sói
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Bi Kịch Người Sói, chuyện tiểu thuyết hay nói về một anh chàng có khuôn mặt nhợt nhạt và cứng đờ như đá khi bàn tay phải của anh đặt lên nắm đấm cửa đã rỉ sét.

Anh biết rất rõ anh đang đi vào đâu, vào một địa điểm chẳng một người bình thường nào muốn tới, đây là con đường dẫn vào nhà xác. Cánh cửa rên lên, mở ra một khoảng tối, rộng và cao. Một luồng khí lạnh ẩm có mùi vị kỳ lạ thoát ra từ khoảng hở đó và phả thẳng vào mặt chàng thanh niên tóc vàng.

Bầu không khí còn thấm đẫm hơi nến lưu cữu, một thế giới khác ở lại sau lưng. Anh bước vào với thế giới của tĩnh lặng và của những xác chết... Mọi truyện chỉ mới được hé lộ, mời các bạn tiếp tục theo dõi.

Kế Hoạch Tóm Gọn Lão Sư Tạc Mao

tinybook tinybook
Kế Hoạch Tóm Gọn Lão Sư Tạc Mao
Truyện Kế Hoạch Tóm Gọn Lão Sư Tạc Mao của tác giả Lục Nguyệt Lưu Lam là câu chuyện tiểu thuyết hiện đại phúc hắc bá đạo công x tạc mao ngốc manh thụ, vườn trường, vui vẻ hài hước, HE.

Câu truyện hay kể về việc khi học sinh bắt đầu thực hiện kế hoạch bãy lão sư sẽ ra sao? Làm lão sư dạy dỗ bọn học sinh? Khụ, học sinh đều là tôn kính kính sợ lão sư đi Ngươi nói là học sinh tiểu học a?

Phúc hắc bá đạo gặp được mơ hồ tạc mao sẽ như thế nào đây? Áp đảo cùng bị áp đảo ranh giới đã rõ ràng đến không đành lòng nhìn thẳng rồi. Bị nhìn chằm chằm vào còn chạy mất sao... Túm cái váy lại, phúc hắc bá đạo học sinh gặp được mơ hồ tạc mao lão sư sẽ xảy ra chuyện gì? Che mặt bỏ chạy...

Tuyền Thiên Biến

tinybook tinybook
Tuyền Thiên Biến
Một tựa truyện hay mang tên Tuyền Thiên Biến của tác giả Live. Hắn là Thiên Tuyền Cự Môn tinh quân, theo lệnh của Thiên đế mà hạ phàm tìm kiếm bảo châu trấn Tỏa Yêu Tháp. Mượn thi hành sự, vô cảm vô tri. Hắn trong truyện tiểu thuyết online là tà giới hắc lang đại yêu, mong muốn lấy Hóa Linh ngọc để phá pháp trận bên ngoài Yêu thành, cứu mẹ và bằng hữu. Nhiệt huyết yêu thú, thị võ cuồng si.

Nhất thần nhất yêu, ngẫu nhiên gặp nhau ở rừng bách lá xanh, tinh quân chế trụ đại yêu, sau lại cùng nhau hướng đến Yêu thành. Hóa Linh bảo ngọc này, là ước mơ của vô số yêu ma. Con đường gian nguy ở trước mặt. Rốt cuộc là băng lãnh tinh quân đem yêu lang đông cứng, hay là lửa nóng thú huyết hòa tan tinh quân hàn tinh?

Mời các bạn cùng đón đọc truyện [Thất Nguyên Giải Ách Hệ Liệt] – Bộ 1 – Tuyền Thiên Biến của tác giả Live nhé.

Tôi Là Nam Phụ, Không Phải Dụ Thu

tinybook tinybook
Tôi Là Nam Phụ, Không Phải Dụ Thu
Truyện Tôi Là Nam Phụ, Không Phải Dụ Thu của tác giả Nhất Trúc de U Hoàng thuộc thể loại đam mỹ, xuyên thư, tiểu thuyết hiện đại, võng phối, ngọt, sủng, ấm áp, ngược não tàn.

Ánh mặt trời rực rỡ xuyên qua tấm rèm cửa sổ không kín không dày, chiếu lên mặt người nào đó. Rốt cục, người này không chịu được sự quấy rầy của ánh nắng liền mở mắt ra. Từ trong giấc mộng, Mộ Mục dần dần tỉnh táo, lấy ngón tay tàn nhẫn mà xoa xoa huyệt thái dương, nỗ lực giảm bớt cơn đau đầu kịch liệt kia.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Túy Tỉnh Mại Thân

tinybook tinybook
Túy Tỉnh Mại Thân
Truyện Túy Tỉnh Mại Thân của tác giả Nga Phi thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, ấm áp, ít ngược, tiểu thuyết full, thỏa đáng, HE. Tỉnh lại sau một cơn say, Phương Kính Tai thế nào cũng không nghĩ ra bản thân lại có thể cùng người hắn ghét nhất – Phong Nhược Trần lăn lên giường. Đầu tiên là ký “Khế ước bán thân”.

Sau đó ngay cả trốn nợ cũng trốn không thoát bị ôn thần tóm lại, ù ù cạc cạc tiến tới với nhau. Hắn cảm thấy vận khí của mình đều bại dưới cái vị “Nhược Trần công tử” này. Thế nhưng trên người người nọ như mang theo hương trà mê hoặc. Phương Kính Tai dần dần không tự chủ được đắm chìm vào trong đó. Truyện lúc này, hắn lại phát hiện, kẻ gây khốn cho sinh ý nhà hắn lại chính là y.

Đại Thúc Thượng Ngộ Lang Phần 2

tinybook tinybook
Đại Thúc Thượng Ngộ Lang Phần 2
Truyện Đại Thúc Thượng Ngộ Lang Phần 2 của tác giả Mặc Kỳ Lân là một câu truyện đam mỹ mature, tiểu thuyết full, nhất thụ đa công, hard.

Lâm Mộ Thiên, một ngôi sao điện ảnh, có cô vợ là Tâm Nghi. Cha mình lại thiếu nợ Vĩnh Trình, một kẻ thù của gia đình nên phải đi đóng phim để trả nợ. Truyện không ngờ sự nghiệp sa sút, cuối cùng phải bước thân vào chốn công trường để làm việc trả nợ. Trong quá trình đó, gặp phải những kẻ coi thường mình.

tinybook Kho Sách
Chat