Cho iFan cầm thử Galaxy Note10+: thấy chỗ nào hay hơn iPhone, chỗ nào còn chưa được tốt?

Cho iFan cầm thử Galaxy Note10+: thấy chỗ nào hay hơn iPhone, chỗ nào còn chưa được tốt?
Theo: Tuấn Lê Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Với chiếc smartphone đầu bảng đại diện cho nhà Android hiện nay là Samsung Galaxy Note10+, iFan sẽ có cảm nhận thế nào sau khi dùng thử?

Như một quy luật, mỗi khi một chiếc smartphone ra đời đều nhận lấy nhiều ý kiến trái chiều nhau, khen ngợi cũng có, chê bai cũng không hề thiếu. Đặc biệt là với những người dùng thuộc thái cực bên kia (như iFan hay Android Fan chẳng hạn) sẽ luôn tìm cách "dè bỉu" phía còn lại để cho rằng sản phẩm mà mình đang sử dụng mới là tốt nhất. Vậy đặt trường hợp cụ thể, với chiếc smartphone đầu bảng đại diện cho nhà Android hiện nay là Samsung Galaxy Note10+, iFan sẽ có cảm nhận thế nào sau khi dùng thử?

SPen tiện dụng cho việc mang đi khắp nơi, nhưng cách cầm nắm vẫn chưa thật sự "đã"

Cho iFan cầm thử Galaxy Note10+: thấy chỗ nào hay hơn iPhone, chỗ nào còn chưa được tốt? - Ảnh 1.

Với một người dùng iPhone XS Max như anh Kiên, làm ngành ngân hàng, một chiếc điện thoại có khả năng ghi chú với chiếc bút stylus kèm theo là một điểm rất hay. Theo anh, việc ghi chú bằng chữ viết tay như vậy sẽ nhanh hơn là gõ trên phím ảo, đặc biệt là với tính năng chuyển từ chữ viết tay sang văn bản thì lại càng tuyệt hơn.

Cho iFan cầm thử Galaxy Note10+: thấy chỗ nào hay hơn iPhone, chỗ nào còn chưa được tốt? - Ảnh 2.

Còn bạn Nam, vốn là một người thích vẽ vời và hiện đang sử dụng iPad Pro cùng Apple Pencil để vẽ thì thấy Galaxy Note khá tiện dụng nhờ kích thước nhỏ, "dễ mang theo bất cứ đâu". Thậm chí, bạn còn phát hiện ra SPen còn hiển thị chấm tròn nhỏ trên màn hình trước khi đầu bút chạm vào, từ đó có thể đặt bút xuống chính xác hơn trong từng nét vẽ.

Cho iFan cầm thử Galaxy Note10+: thấy chỗ nào hay hơn iPhone, chỗ nào còn chưa được tốt? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Nam cho biết thiết kế của SPen lại có phần không ổn. "Tay mình to nhưng bút có thiết kế nhỏ quá, cầm cảm giác hơi giả giả chứ không ‘đầm tay’ như Apple Pencil. Về tính chính xác trong lúc vẽ hay viết thì mình thấy OK, nhưng cầm dùng lâu thì sợ sẽ mau chán vì không có cảm giác gì lắm."

Cho iFan cầm thử Galaxy Note10+: thấy chỗ nào hay hơn iPhone, chỗ nào còn chưa được tốt? - Ảnh 4.

Là một người trẻ 9x hiện đang làm ngành khách sạn, Trinh cũng quan tâm đến tính năng viết/vẽ của chiếc SPen trên Galaxy Note10. Trinh cho biết tính chính xác của chiếc bút này khá tương đương với Apple Pencil mà bạn đang dùng, nhưng cũng giống với ý kiến của Nam, "chiếc bút này có gì đó quá nhỏ và nhẹ nên cầm không giống thật lắm!".

Cho iFan cầm thử Galaxy Note10+: thấy chỗ nào hay hơn iPhone, chỗ nào còn chưa được tốt? - Ảnh 5.

"Trước đây mình không thích xài bút trên điện thoại do cảm giác cầm không ‘đã tay’ cũng như đi nét cũng không đẹp. Nhưng từ khi thử iPad Pro cùng Apple Pencil thì mình thấy thích hẳn. Kể từ đó về sau mình cứ hay lấy Apple Pencil ra vẽ cho tiện hơn".

"Nói như vậy không có nghĩa là SPen không có điểm gì hay. Cá nhân mình thấy việc có thể cất bút vào trong thân điện thoại là thứ rất sáng tạo, vì Apple không có thiết kế như vậy nên mỗi khi mà để quên bút Apple Pencil ở nhà thì xem như hôm đó mình mang iPad Pro theo cũng chẳng thể viết hay vẽ gì được", Trinh chia sẻ.

Cho iFan cầm thử Galaxy Note10+: thấy chỗ nào hay hơn iPhone, chỗ nào còn chưa được tốt? - Ảnh 6.

Trái với ý kiến từ Nam và Trinh, Linh lại tỏ ra khá dễ chịu và cho biết bút SPen này cầm cũng thoải mái, không có vấn đề gì trong lúc bạn thử ghi chú hay vẽ cả.

Aura Glow là màu mới nhất của nhà Note10, các iFan nữ nhận xét thế nào?

Trước khi hỏi iFan, người viết nghĩ rằng tông màu 7 sắc cầu vồng này sẽ khá hợp với các bạn nữ, tuy nhiên ở hai bạn mà mình tiếp cận thì đều không thấy vậy.

Cho iFan cầm thử Galaxy Note10+: thấy chỗ nào hay hơn iPhone, chỗ nào còn chưa được tốt? - Ảnh 7.

"Theo Trinh thì màu sắc này khá là trendy đó, nhưng cá nhân Trinh thôi thì Trinh không thích màu này. Mình cũng không thích màu gì quá bóng bẩy, thường điện thoại thì mình sẽ chọn màu matte (nhám) hơn".

Cũng giống như Trinh, bạn nữ tên Linh cho biết bạn không thích màu này lắm và "nếu được lựa chọn thì mình sẽ chọn các màu cơ bản của Note như Trắng hoặc Đen".

Bên cạnh màu sắc, khi nhắc đến mặt lưng của máy, Trinh cũng đề cập đến vấn đề mặt lưng quá bóng như vậy dễ gây bám vân tay. "Tất nhiên mình cũng có thể sử dụng ốp lưng để khắc phục vấn đề này, nhưng dùng lâu thì ốp cũng sẽ bị ố vàng trông xấu, chưa kể là bụi len vào bên trong nên nhiều khi cũng phải mở ra để lau chùi, khá bất tiện."

Còn với Linh, cô bạn này cho rằng mặt lưng bóng rất dễ khiến tuột tay, cảm giác cầm không an toàn, nên "có lẽ một chiếc Note10 sẽ phù hợp với nữ giới hơn là Note10+".

Cho iFan cầm thử Galaxy Note10+: thấy chỗ nào hay hơn iPhone, chỗ nào còn chưa được tốt? - Ảnh 8.

"Mình thấy thiết kế máy cũng vuông vức ở các cạnh viền, nhưng phần màn hình bị uốn cong về hai bên nên tổng thể có gì đó hơi mềm mại quá, không được nam tính cho lắm", Nam chia sẻ. "Nhưng ngược lại, ở chuyện hiển thị nội dung thì mình lại thích kiểu uốn cong thế này, nó tạo cảm giác tràn ra viền và xem cái gì cũng thấy rất đã".

Samsung DeX là một tính năng hay, nhưng không phải ai cũng cần

"Mình từng nghe nói đến tính năng DeX này từ lúc Note9 quảng cáo và mình thấy đây là ý tưởng rất hay của nhà Samsung. Bởi mình có thể loại bỏ hoàn toàn laptop, chỉ cần trang bị màn hình và bộ chuột-bàn phím tại văn phòng hay tại nhà là đủ. Hành trang mỗi ngày sẽ gọn nhẹ hơn nhiều", anh Kiên cho biết.

Cho iFan cầm thử Galaxy Note10+: thấy chỗ nào hay hơn iPhone, chỗ nào còn chưa được tốt? - Ảnh 9.

"Nhưng giờ DeX trên Galaxy Note10 lại phải cắm vào laptop, nó khác hoàn toàn với những gì mình nghĩ ban đầu nên có lẽ hoàn toàn không phù hợp cho công việc của bản thân mình".

Trái ngược với anh Kiên, bạn Trinh lại thấy tính năng này khá hữu ích vì có thể làm việc trực tiếp trên điện thoại thông qua chiếc laptop của mình, sau đó có thể thoải mái cầm điện thoại đi ra ngoài gặp khách hàng hoặc ngồi cafe làm nốt công việc mà không cần mang laptop theo.

Với Nam, bạn cho biết mình quen với hệ sinh thái đồng bộ hoá mọi thứ của Apple nên nghe qua giới thiệu Samsung DeX này cũng khá ổn, nhưng nếu hoạt động không cần dây cáp cắm vào thì sẽ hoàn hảo hơn.

Camera nhiều tính năng hay, có nhiều tuỳ chỉnh thú vị

Từ khi cầm máy trải nghiệm, người viết đã gặp khá nhiều bạn bè muốn thử camera trên chiếc điện thoại này. Hầu hết tất cả họ và cả 4 người bạn mà người viết tiếp xúc trong bài này đều đồng ý điểm chung là camera hoạt động rất tốt, nhiều tính năng kèm theo thú vị hơn hẳn iPhone mà họ đang dùng.

Cho iFan cầm thử Galaxy Note10+: thấy chỗ nào hay hơn iPhone, chỗ nào còn chưa được tốt? - Ảnh 10.

Là nữ giới, Trinh hướng đến việc thao tác đơn giản khi chụp ảnh nên bạn cho biết Samsung làm tốt được phần này. "Ngoài ra mình cũng thích cây bút SPen này, ngoài việc vẽ vời lại còn có thể điều khiển chụp từ xa, nhờ vậy mà không cần gậy selfie hay phải vươn tay ra xa nữa".

Cho iFan cầm thử Galaxy Note10+: thấy chỗ nào hay hơn iPhone, chỗ nào còn chưa được tốt? - Ảnh 11.

Linh đánh giá camera trước của Galaxy Note10+ khá đẹp, tuy nhiên cô nàng này lại không thích các chế độ xoá phông (thậm chí là với cả chiếc iPhone đang dùng) vì "đơn giản là nó vẫn không thật như máy ảnh chuyên nghiệp".

Cho iFan cầm thử Galaxy Note10+: thấy chỗ nào hay hơn iPhone, chỗ nào còn chưa được tốt? - Ảnh 12.

Với anh Kiên và bạn Nam, hai người này quan tâm khá nhiều đến camera góc siêu rộng. Nam hiện đang làm trong lĩnh vực chụp ảnh dịch vụ nên rất thích việc tận dụng nhiều tiêu cự khác nhau tuỳ theo từng bối cảnh, và "Galaxy Note10+ phần nào đó đã đáp ứng được cái này cho mình - một thiết bị nhỏ gọn trong tầm tay nhưng cho chất lượng ảnh tốt, đủ sức để mình ghi lại mọi hình ảnh trong cuộc sống hàng ngày".

Cho iFan cầm thử Galaxy Note10+: thấy chỗ nào hay hơn iPhone, chỗ nào còn chưa được tốt? - Ảnh 13.

"Í, có cả chế độ chụp chuyên nghiệp à?", "Lấy nét tay còn có cả Focus Peaking trên màn hình?", "Nhồi nhét nhiều thế này khác gì một chiếc máy ảnh đâu cơ chứ!" - liên tục những câu cảm thán được Nam đưa ra trong suốt buổi ngồi thử camera.

Nam cho biết những tính năng xoá phông trên chiếc điện thoại này làm việc khá tốt, nhất là ở cả quay video cũng có thể xoá phông được - điều chưa hề có trên iPhone.

Chơi game thích, sạc nhanh là một lợi thế!

Theo anh Kiên, người đang dùng iPhone XS Max, thì việc đưa sạc nhanh 25W và hỗ trợ lên đến 45W cho Note10+ là điểm khiến bất kỳ iFan nào cũng phải ganh tị.

Nam cho biết với cường độ sử dụng điện thoại liên tục từ check công việc cho đến chơi game thì dung lượng pin và sạc nhanh là yếu tố mà bạn rất quan tâm. "Trong khi chiếc iPhone cũ của mình vẫn còn ì ạch trong việc nạp năng lượng thì rõ ràng khả năng sạc nhanh của Note10+ khiến mình phải suy nghĩ lại về tương lai nâng cấp sản phẩm đồ Apple của bản thân."

Cho iFan cầm thử Galaxy Note10+: thấy chỗ nào hay hơn iPhone, chỗ nào còn chưa được tốt? - Ảnh 14.

Về màn hình 6,8 inch của Galaxy Note10+ theo các bạn nữ hơi quá khổ so với tay cầm, tuy nhiên cách thiết kế tràn viền của Samsung giúp cho việc hiển thị nội dung rất ấn tượng, nhất là khi chơi game.

Cho iFan cầm thử Galaxy Note10+: thấy chỗ nào hay hơn iPhone, chỗ nào còn chưa được tốt? - Ảnh 15.

"Mình không thấy vấn đề gì với cách thiết kế nốt ruồi camera trước này! Chơi game hay xem phim vẫn ổn đấy!", Linh cho biết.

"Chấm tròn này thì có sao, còn đỡ hơn tai thỏ bên iPhone còn che đi cả khối thứ nội dung", Nam chia sẻ. Ngoài ra, bạn cũng cho biết đã lâu không sử dụng điện thoại cấu hình cao nên giờ cầm thử Galaxy Note10+ cảm thấy khá choáng ngợp vì đồ hoạ đẹp khi chơi game cũng như thực thi đa tác vụ rất nhanh nhạy.

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 1 năm 5 ngày
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 3 tuần
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 8 tháng 3 tuần
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 9 tháng 3 tuần
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 10 tháng 1 tuần
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 1 năm 1 tuần
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat