Chiêu đánh ghen của phụ nữ thông minh khiến chồng sợ, bồ nể

Chiêu đánh ghen của phụ nữ thông minh khiến chồng sợ, bồ nể
Thể loại: Chuyện Gia Đình
Còn gì đau đớn hơn khi biết chồng ngoại tình. Song thay vì việc ''làm um'' mọi chuyện, phụ nữ thông minh sẽ có chiêu đánh ghen riêng của mình khiến chồng sợ và bồ phải kiêng nể.

Ngoại tình không còn là điều quá khó gặp trong cuộc sống hiện nay. Đối với phụ nữ mà nói còn gì đau đớn hơn khi người đầu ấp tay gối với mình ''qua lại'' với người con gái khác. Trong trường hợp như vậy hầu hết các chị sẽ ''nhảy xổ'' đi đánh ghen để dằn mặt người thứ 3, để khẳng định vị trí độc tôn của mình. Tuy nhiên, nếu là người phụ nữ thông minh, không nên làm như vậy. 

Phụ nữ thông minh sẽ có những cách đánh ghen thông minh

Phụ nữ khôn ngoan đánh ghen cũng phải khôn ngoan. Hãy để mình trở thành người phụ nữ bản lĩnh trong mọi tình huống. Dù sao chồng cũng đã ngoại tình rồi, việc của bạn cần làm là phải thật xinh đẹp, bình tĩnh và ''nghĩ kế'' để chồng vừa sợ mà bồ cũng vừa phải nể. 

Trước khi đánh ghen cần làm gì?
1
Tìm hiểu ''đối thủ''

Trước khi có ý định làm rõ mọi chuyện, bạn cần biết đối thủ là ai, ở đâu, làm gì, năng lực như thế nào. ''Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng''. Hãy chịu khó tìm hiểu kỹ ''người thứ 3'' trước để xem cô ta và chồng mình đã có qua lại với nhau từ bao giờ, cô ta là người như thế nào. Thông thường khi các chị em phát hiện ra bồ của chồng trẻ-ngon-xinh hơn mình, các chị thường cay cú, muốn cào cấu cắn xé ả ta. Tuy nhiên đó là điều ngốc nghếch chỉ khiến đứt dây động rừng, không những không ''mang được chồng về'' mà còn biến mình thành bà vợ già xấu xí, lắm lời và độc ác.

2
Tránh thể hiện thái độ qua gương mặt

Khi biết tin chồng có bồ bên ngoài, chắc chắn khó có ai có thể giữ được thái độ bình tĩnh. Thay vào đó là cơn ghen nổi lên như bão táp, chỉ muốn ba mặt một lời, kiếm đồng bọn đi đánh ghen với người thứ 3 hoặc thể hiện thái độ khó chịu, cáu gắt, thậm chí lăng mạ, xỉ nhục chồng. Đàn bà thông minh không nên khiến chồng mất sĩ diện, khiến chồng cảm thấy không được tôn trọng. Cho dù ''ông đã ăn chả'' song bạn cũng nên bình tĩnh, tránh thể hiện thái độ thái quá. Đây cũng là chiêu đánh ghen thông minh, hãy cứ theo dõi một thời gian, tỏ ra chẳng có chuyện gì, cơm vẫn lành, canh vẫn ngọt để chồng mất cảnh giác, từ đó bạn sẽ có nhiều phương án cao tay hơn khi trị chồng.

Khi biết chồng ngoại tình, hãy khoan thể hiện thái độ ra mặt
3
Không tin lời kẻ phá hoại, chỉ tin vào mắt mình

Nhiều người ác miệng khi thấy gia đình bạn hạnh phúc thường sẽ nói bóng gió kiểu "ê, hôm qua thấy anh ta chở ai đi đâu tình tứ lắm'' hay ''cẩn thận đấy, dạo này thấy chồng chị bảnh trai hẳn lên''... Khi nghe những lời này, hãy khoan nghĩ đến việc tìm ngay người thứ 3 để đánh ghen, bạn chỉ cần mỉm cười và nói rằng bạn tin tưởng chồng bạn tuyệt đối. Tuy nhiên, đó là với người ngoài, đối với chồng bạn hãy thử nửa đùa nửa thật để hỏi người ấy về tính xác thực của những thông tin trên. Tất nhiên đừng tỏ ra bực tức hay tra khảo sẽ khiến chàng thêm khó chịu. Hãy tỏ ra không ghen tuông trước mặt mọi người nhưng thực chất vẫn ghen trước một người, đó mới là cách hành xử thông minh.

4
Bình tĩnh khi bị khiêu khích

Nếu bạn bị tình địch của chồng khiêu khích bằng cách gọi điện, nhắn tin ''thách đấu'', thậm chí up ảnh của cô ta và chồng bạn lên mạng. Hãy khoan ''xù lông'' bằng cách đáp trả y như vậy. Việc của bạn cần làm là bình tĩnh tìm hiểu những điểm yếu của đối phương, tạm thời hãy cứ mặc kệ bởi nếu bạn ra tay đánh ghen ngay đôi khi sẽ biến mình thành kẻ ác, còn chồng bạn sẽ chỉ thông cảm cho ả kia mà thôi.

Khi bị tình địch khiêu khích, bạn phải bình tĩnh để nghĩ kế ''trị chồng, trị bồ''
Những chiêu đánh ghen ''cao tay'' khiến chồng sợ, bồ nể
1
Lấy số lạ để nhắn tin, làm quen với bồ của chồng

Nếu bạn nắm được số điện thoại của người thứ 3 kia, hãy thử lấy một số khác giả vờ nhắn tin làm quen (bạn đóng vai nam). Thường thì cách này sẽ mất một thời gian khá dài, song bạn có thể biết được bản chất thật của cô bồ kia. Từ đó có thể cho chồng thấy được ai mới là người yêu anh ấy nhất, người thứ 3 chỉ là kẻ vụ lợi, ham tiền bạc vật chất mà thôi. 

Biết được bản chất đối thủ, bạn sẽ chẳng cần tốn nhiều công đánh ghen
2
Không up ảnh, ''bốc phốt'' cả chồng cả tình địch lên Facebook

Nhiều chị em khi phát hiện chồng ngoại tình, thường hay up ảnh việc chồng ''ăn chả'' với bồ lên facebook. Nếu là người phụ nữ thông minh không nên làm như thế này. Chẳng có cái dại gì bằng việc mang chuyện nhà lên facebook cả, bởi ''xấu chàng thì hổ ai''. Bạn chỉ cần update thường xuyên ảnh gia đình, những stt hay về tình yêu với chồng, con, khen chồng biết yêu thương vợ con hết mực. Đây cũng là cách ''dằn mặt'' người thứ 3 rất khôn ngoan, vừa không phải đánh ghen vừa không làm ảnh hưởng đến tính sĩ diện của chồng.

3
Gặp mặt tình địch nói chuyện riêng

Đây cũng là cách đánh ghen thông minh mà bạn nên áp dụng để ''vẹn cả đôi đường''. Có rất nhiều trường hợp ''tình địch'' vô tình trở thành người thứ 3, nếu là do chồng mình giấu diếm việc đã có gia đình mà chủ động cầm cưa thì bạn chỉ cần mềm mỏng để người kia hiểu ra. Lúc này chắc chắn cô ta sẽ chủ động rút lui mà bạn chẳng cần mất công, mất thời gian của mình. 

Trường hợp người thứ 3 chủ động chen chân vào gia đình bạn, bạn cũng nên gặp mặt trực tiếp nói chuyện. Lúc này cần kết hợp mềm mỏng và cứng rắn. Tốt nhất bạn nên rủ thêm bạn bè đi cùng, có thể dùng chiêu ''lấy nhu thắng cương'' để ''trị'' người tình của chồng. 

Chị Hương (quê ở Long Biên, Hà Nội) chia sẻ: " mình đi đánh ghen bồ của chồng rất bình thản. Thuê 2 anh vệ sĩ cao to, xăm trổ đầy mình và rủ thêm một đứa bạn đến gặp ''em gái'' kia. Sau một hồi nói chuyện mềm mỏng không ăn thua, mình đanh thép đứng lên rút trong túi sẵn chai nước (giả làm axit) tạt thẳng vào mặt cô ả. Tất nhiên chỉ là nước lọc thôi nhưng đây là cách ''dằn mặt'' trước để ả ta biết rằng mình có thể làm hơn thế. Sau thời gian đó thì ả tự động rút lui và không còn dám liên lạc gì nữa."

Gặp mặt tình địch để nói chuyện thẳng thắn cũng là cách đánh ghen khôn ngoan
4
Dùng chiêu ''biết mà như không biết'' với chồng

Bạn Trang (Mỹ Hào, Hưng Yên) kể về cuộc đánh ghen của mình: ''hồi đó sau một thời gian thuê thám tử theo dõi, mình biết chồng và bồ hẹn nhau ở nhà nghỉ nào, thời gian nào. Mặc dù đau đớn lắm, song vẫn quyết định đến tận nơi. Khi 2 người đi ra, mình chụp lại ảnh sau đó đặt lên bàn làm việc của chồng để tự anh ta hiểu mình đã biết tất cả. Sau chuyện đó, chồng mình trở về với vợ con, không còn một lần nào dám ''ăn chả'' bên ngoài nữa. Tất nhiên việc chăm sóc, nhẹ nhàng với anh mình vẫn bình thường."

Theo chia sẻ về vụ đánh ghen của mình, chị Lan (quê ở Ba Vì, Hà Nội) nói: "Ngày hôm ấy, sau khi đứng đợi chồng và bồ ''mây mưa'' trên nhà nghỉ. Tôi đứng dưới mà lòng quặn đau, nhưng cố nén lại. Đến khi đã xong xuôi, tôi chỉ nhắn tin cho chồng ''anh làm việc xong chưa, em đợi dưới nhà nghỉ số..., mình về nhà thôi''. Dù trong lòng bực tức sôi lên như núi lửa, song t vẫn phải cố chịu. Chính sự bình tĩnh ấy đã giúp chồng tôi tự biết lỗi, ăn năn hối hận và chung thủy với vợ con." 

Chiêu đánh ghen cao tay của vợ

Chiêu ''đánh ghen'' kiểu này khá cao tay, các ông chồng sẽ chẳng thể ngờ được vợ đã biết mọi chuyện. Áp dụng cách trị chồng như thế này, bạn chẳng cần phải tốn sức mà vẫn khiến chồng tâm phục khẩu phục vì người vợ bản lĩnh của mình. 

Sau khi đánh ghen cần làm gì để ''giữ chồng''
1
Làm ấm lại quan hệ vợ chồng

Một trong những lí do khiến chồng ''ăn chả'' chính là do quan hệ vợ chồng không được hạnh phúc. Vì vậy, sau công cuộc đánh ghen, trị chồng, trị bồ, bạn cũng nên dành thêm nhiều thời gian quan tâm đến đời sống, suy nghĩ, tâm tư của chồng hơn. Tất nhiên, hạnh phúc là do cả 2 vun vén, song bạn hãy cứ cho đi, rồi sẽ nhận lại trái ngọt từ ông xã của mình.  

Đừng nên quá khắt khe với chồng, hãy cho anh ấy sự tự do trong khuôn khổ, cho anh ấy được là chính mình. Bạn có thể tổ chức những bữa ăn lãng mạng, những buổi đi chơi để ôn lại kỷ niệm. Chính những điều này sẽ nhắc cho chàng thấy gia đình mới là nơi quan trọng nhất để chàng không còn tìm kiếm ''của lạ'' bên ngoài.

Sau khi đánh ghen, đừng quên làm ấm lại hạnh phúc gia đình
2
Điều chỉnh lại bản thân

Đừng nghĩ rằng chồng ngoại tình thì mọi tội lỗi là do chồng nhé! Đôi khi bạn cũng cần xem xét lại bản thân về cách sống, những thói quen trong sinh hoạt, hay ngoại hình của mình. Thường thì các chị em sau khi lấy chồng rất xuề xòa với bản thân, điều này sẽ khiến các ông chồng cảm thấy nhàm chán. Vì vậy hãy lên kế hoạch để thay đổi từ đầu tóc, cách ăn mặc, học make up, học nấu ăn... Nếu biết cách chăm sóc bản thân thật tốt, bạn sẽ chẳng cần mất công đánh ghen, mà vẫn được chồng yêu chồng chiều. 

3
Biết tha thứ và tin tưởng

Khi mọi chuyện đã nguôi ngoai điều bạn cần làm là biết tha thứ và tin tưởng chồng. Có 3 nguyên tắc mà bất cứ người phụ nữ cũng cần phải nhớ để giữ gìn hạnh phúc gia đình sau khi đã ''đánh ghen'':

· Hạn chế nhắc lại những sai lầm thuộc về quá khứ của chồng, không được so sánh chồng với người này người kia.

· Không nghi ngờ vô căn cứ. Cho chồng cảm giác tin tưởng và được tin tưởng.

· Nói rõ cho người đó biết cảm giác của bạn, đồng thời bày tỏ thẳng thắn quan điểm nếu bạn không thích như thế, không vòng vo, không nói ẩn ý.

Bật mí về đức tính quan trọng của một người vợ lý tưởng

Tha thứ và tin tưởng là hai liều thuốc chữa khỏi bệnh lăng nhăng của chồng sau khi đánh ghen

Còn rất nhiều những chiêu đánh ghen cao tay khác, không nhất thiết phải đụng chân đụng tay mà vẫn khiến chồng ''ngoan ngoãn trở về''. Việc của bạn cần làm là bình tĩnh, tìm ra chứng cứ thay vì ''sồn sồn'' sẽ khiến bản thân nóng giận mất khôn mà chồng cũng cay cú vì bị xúc phạm. 

Ngoại tình là điều không ai mong muốn, song nếu phải đánh ghen hãy đánh ghen một cách thông minh để không biến mình thành người vợ xấu tính, và làm tổn thương tự trọng của chồng. Khi bạn rơi vào hoàn cảnh này, hãy suy nghĩ thật kỹ, nếu còn yêu chồng, hãy cho anh ấy cơ hội. Còn nếu không yêu, hãy từ bỏ, thay vì phải ''mạnh chân mạnh tay'' làm đau người khác, đau cả bản thân mình.

Cách cân bằng công việc và gia đình dịp cuối năm

tinybook tinybook
Cách cân bằng công việc và gia đình dịp cuối năm
Cuối năm là lúc công việc khá nhiều do phải nhanh chóng giải quyết xong việc tồn đọng, nợ nần từ năm cũ để bước qua năm mới được thênh thang, chuẩn bị cho những điều mới mẻ.

7 điều về gia đình nhà chồng tương lai bạn nên biết

tinybook tinybook
7 điều về gia đình nhà chồng tương lai bạn nên biết
Khi muốn tiến đến hôn nhân với một chàng trai các nàng đừng quên tìm hiểu kỹ về các thành viên trong gia đình chàng để có cách cư xử khéo léo và đúng mực nhất để ghi điểm nhé. Dưới đây là 7 điều bạn nên tìm hiểu.

Nghệ thuật tranh cãi với chồng khiến chồng nào cũng phục

tinybook tinybook
Nghệ thuật tranh cãi với chồng khiến chồng nào cũng phục
Cuộc sống hôn nhân không thể tránh khỏi những cuộc xung đột cãi vã. Song người phụ nữ thông minh luôn biết nói gì, nói như thế nào trong cuộc "khẩu chiến" với chồng để sau mỗi lần mâu thuẫn cuộc sống vợ chồng lại mặn nồng hơn.

Cách để xây dựng lại lòng tin khi người bạn đời ngoại tình

tinybook tinybook
Cách để xây dựng lại lòng tin khi người bạn đời ngoại tình
Việc tha thứ và tin tưởng cho lỗi lầm của người bạn đời cũng không hoàn toàn là xấu. Hãy nghĩ đó là cơ hội quý báu để cuộc hôn nhân tồn tại sau thử thách thật khó khăn. Đó không chỉ là vấn đề cá nhân của mỗi người mà còn là vì gia đình. Hãy cùng đến với những gợi ý để xây dựng lại lòng tin nơi người bạn đời sau những tổn thương tình cảm.

Cách để vợ không ngoại tình

tinybook tinybook
Cách để vợ không ngoại tình
Đàn ông ngoại tình chỉ như gió thoảng mây bay, phụ nữ ngoại tình mới là chẳng tiếc thân, sẵn sàng hai tay dâng hiến cả hạnh phúc mình đang có. Bởi vậy, các ông chồng nên biết cách đề phòng.

Những sai lầm thường gặp ở cô dâu mới cưới

tinybook tinybook
Những sai lầm thường gặp ở cô dâu mới cưới
Dưới đây là những sai lầm thường gặp ở cô dâu mới cưới về nhà chồng. Chúc các nàng dâu sớm thích nghi với cuộc sống bên gia đình chồng để trở thành người con dâu đảm đang nhé.

9 nguyên tắc mà phụ nữ cần nắm rõ khi làm vợ

tinybook tinybook
9 nguyên tắc mà phụ nữ cần nắm rõ khi làm vợ
Trước khi quyết định đi tới cuối con đường với người mình yêu, phụ nữ hiện đại nên nắm rõ 9 nguyên tắc khi về làm vợ sẽ giúp họ có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

10 điều tạo nên người phụ nữ hoàn hảo

tinybook tinybook
10 điều tạo nên người phụ nữ hoàn hảo
Để duy trì hôn nhân được bền vững và hạnh phúc, các bà vợ phải có những phẩm chất dưới đây để trở thành một người vợ hoàn hào nahast nhé

Lý do khiến nàng 'ăn vụng'

tinybook tinybook
Lý do khiến nàng ăn vụng
Nhiều ông chồng suốt ngày bù đầu vào công việc, đi làm xa hoặc có tính trăng hoa, không còn thời gian dành cho vợ khiến nàng cảm thấy cô đơn. Chính điều này đã đưa phụ nữ tìm đến người đàn ông khác để tìm kiếm niềm vui và sự an ủi.

Cách giúp bạn thật tự tin trong ngày cưới

tinybook tinybook
Cách giúp bạn thật tự tin trong ngày cưới
Chắc chắn trong ngày cưới đã có không ít người rơi vào trạng thái hốt hoảng, bối rối... Bản thân bạn cũng đang cảm thấy căng thẳng và lo lắng về ngày trọng đại của mình?Hãy tham khảo vài mẹo dưới đây vì với danh sách tiện dụng này, bạn có thể tránh được những khó khăn và nó sẽ giúp bạn cả thấy thoải mái, tự tin nhất có thể

Cách ứng xử khi du lịch cùng bố mẹ chồng

tinybook tinybook
Cách ứng xử khi du lịch cùng bố mẹ chồng
Người phụ nữ cần khôn ngoan và khéo léo trong cách ứng xử với bố mẹ chồng trong mỗi chuyến du lịch để tạo ra những ngày nghỉ thư thái và vui vẻ.

Ứng phó với đàn ông ghen tuông thái quá

tinybook tinybook
Ứng phó với đàn ông ghen tuông thái quá
Hầu hết phụ nữ mong ông chồng mình có một chút máu ghen. Song sẽ là không may thậm chí bất hạnh nếu họ vớ phải người ghen tuông thái quá.

Hướng dẫn cách lấy lòng mẹ chồng tương lai

tinybook tinybook
Hướng dẫn cách lấy lòng mẹ chồng tương lai
Có mẹ chồng là “đồng minh” coi như cánh cửa vào nhà chồng đã rộng mở. Các nàng dâu thời hiện đại vì lẽ đó đã chủ động hơn trong việc “bắt mạch, ra tay” lấy lòng mẹ chồng tương lai bằng nhiều chiêu thức.

Sai lầm của dâu mới khi về nhà chồng

tinybook tinybook
Sai lầm của dâu mới khi về nhà chồng
Dưới đây là những sai lầm của những nàng dâu mới khi về nhà chồng. Các chị em nên biết để có thể tránh những sai lầm này nhé

13 sự thực đáng sợ về bạo lực gia đình

tinybook tinybook
13 sự thực đáng sợ về bạo lực gia đình
Bạo lực gia đình bao gồm lạm dụng về thể chất, tình dục, tình cảm, kinh tế... đang xảy ra với mọi người ở bất kì chủng tộc, tuổi tác, tôn giáo, giới tính không kể quốc gia và trình độ học vấn.

Giúp bạn hạn chế những sai lầm sau khi ly hôn

tinybook tinybook
Giúp bạn hạn chế những sai lầm sau khi ly hôn
Ly hôn là một việc khó khăn đối với cả cha mẹ và con cái. Vậy với tư cách là một ông bố, bà mẹ, bạn cần làm gì để có thể hạn chế tối đa những ảnh hưởng của việc ly hôn đối với con cái và tương lai của chúng. Điều đầu tiên và quan trọng nhất là hãy cố gắng tránh những sai lầm mà các bậc phụ huynh đã ly hôn thường mắc phải.

7 dấu hiệu nhận biết chàng ngoại tình

tinybook tinybook
7 dấu hiệu nhận biết chàng ngoại tình
Những người đàn ông thông minh thời hiện đại càng ngày càng nhiều, vì vậy tỉ lệ đàn ngoại tình cũng càng cao. Hãy chú ý đến cách ứng xử, thái độ của họ để nhận biết họ có đang ngoại tình hay không.

Chiêu đánh ghen của phụ nữ thông minh khiến chồng sợ, bồ nể

tinybook tinybook
Chiêu đánh ghen của phụ nữ thông minh khiến chồng sợ, bồ nể
Còn gì đau đớn hơn khi biết chồng ngoại tình. Song thay vì việc ''làm um'' mọi chuyện, phụ nữ thông minh sẽ có chiêu đánh ghen riêng của mình khiến chồng sợ và bồ phải kiêng nể.

6 tuyệt chiêu thông minh ngăn chặn chồng ngoại tình

tinybook tinybook
6 tuyệt chiêu thông minh ngăn chặn chồng ngoại tình
Người phụ nữ thông minh là người luôn bình tĩnh trước mọi tình huống kể cả chuyện chồng ngoại tình. Dưới đây là 6 cách ngăn chặn đấng mày râu ngoại tình mà chị em phụ nữ nên tham khảo.

Ngoại tình - nguyên nhân lớn nhất của ly hôn

tinybook tinybook
Ngoại tình - nguyên nhân lớn nhất của ly hôn
Cho nhiều nguyên nhân dẫn đến ly hôn. Trong đó thì ngoại tình là "thủ phạm" nguy hiểm nhất của các cặp vợ chồng,

Hướng dẫn các bước quan trọng chuẩn bị cho đám cưới

tinybook tinybook
Hướng dẫn các bước quan trọng chuẩn bị cho đám cưới
Đám cưới là quan trọng nhất trong đời, bạn nên có những dự định để thực hiện được một đám cưới hoàn hảo. Hãy tham khảo gợi ý của chúng tôi dưới đây :

Cách để biết cách cư xử với mẹ chồng

tinybook tinybook
Cách để biết cách cư xử với mẹ chồng
Nhiều cô gái đến tuổi song vẫn không muốn kết hôn vì ngại mẹ chồng. Thậm chí có cô còn tìm anh nào có nhà riêng, hay mẹ sống ở xa để đỡ phải làm dâu. Thực ra, theo các chuyên gia tâm lý, chỉ cần khéo léo một chút, bạn có thể cải thiện được mối quan hệ với mẹ chồng. Dưới đây là một vài tình huống ứng xử.

Ly hôn trẻ trong xã hội hiện đại

tinybook tinybook
Ly hôn trẻ trong xã hội hiện đại
Ly hôn trẻ trong xã hội hiện đại đang ngày càng phổ biến. Phải chăng giới trẻ đang trở nên dễ dãi hơn với khái niệm kết hôn, gia đình?

Cách đàn ông ngoại tình

tinybook tinybook
Cách đàn ông ngoại tình
Ngoại tình luôn luôn là vấn đề để chúng ta tranh luận. Có bao giờ bạn biết bí mật “tại sao đàn ông lại ngoại tình, lừa dối phụ nữ không?”. Nói chung, đàn ông đều biết ngoại tình là việc làm sai trái nhưng đôi lúc họ vẫn làm. Nguyên nhân vì đâu? Xin bật mí với các bạn nữ 10 nguyên nhân dẫn đến sự phản bội của đàn ông.

3 nguyên nhân phổ biến nhất khiến chồng ngoại tình

tinybook tinybook
3 nguyên nhân phổ biến nhất khiến chồng ngoại tình
Hẳn là nhiều người sẽ muốn biết vì sao mà chồng họ ngoại tình, dù có nhiều nguyên nhân thì dưới đây vẫn là những mẫu số chung nhất, bạn nên biết để có thể điều chỉnh và hàn gắn cho cuộc hôn nhân của mình.

5 nỗi khổ muôn đời của phụ nữ phải chịu đựng

tinybook tinybook
5 nỗi khổ muôn đời của phụ nữ phải chịu đựng
Đàn ông hay đàn bà điều có những nỗi khổ riêng. Nhưng dù có biện minh đi thế nào chăng nữa không thể phủ nhận được những nỗi khổ dưới đây mà người phụ nữ nào cũng phải chịu đựng.

Cách ghi điểm khi ra mặt bố mẹ vợ tương lai

tinybook tinybook
Cách ghi điểm khi ra mặt bố mẹ vợ tương lai
Đừng nghĩ rằng khi làm trái tim của các nàng “liêu xiêu” là mọi chuyện đã xong, bởi đằng sau nàng còn có hậu phương vô cùng vững chắc mà nếu xác định yêu là cưới, bạn sẽ phải vượt qua “cửa ải” này. Dưới đây là một số điều bạn cần biết trước khi gặp "nhạc phụ nhạc mẫu" tương lai.

4 kiểu đàn ông dễ ngoại tình

tinybook tinybook
4 kiểu đàn ông dễ ngoại tình
Sau khi kết hôn, bạn sợ nhất người đàn ông như thế nào? Chắc chắn câu trả lời của không ít phụ nữ sẽ là: người đàn ông ngoại tình, lăng nhăng. Vậy thì cách tốt nhất để tránh vấn nạn đó là hãy tránh xa những kiểu đàn ông đó. Dưới đây là 4 kiểu đàn ông dễ ngoại tình:

Cách viết đơn ly hôn chuẩn nhất cho vợ chồng muốn ly hôn

tinybook tinybook
Cách viết đơn ly hôn chuẩn nhất cho vợ chồng muốn ly hôn
Để ly hôn, các cặp vợ chồng cần nắm được cách viết đơn ly hôn và nộp lên tòa án. Những hướng dẫn cách viết đơn ly hôn cơ bản và đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn quy trình viết đơn xin ly hôn.

Dấu hiệu bạn đang mất người đàn ông của mình

tinybook tinybook
Dấu hiệu bạn đang mất người đàn ông của mình
Nhiều chị em không để ý những cư xử của ông chồng, có thể làm mất đi người đàn ông của đời mình. Cùng xem những dấu hiệu dưới đây bạn đang mất người đàn ông của mình đấy nhé
tinybook Cẩm Nang Cuộc Sống
Chat