Chàng trai 22 tuổi mắc hội chứng Down và đế chế kinh doanh tất chân triệu USD, được Tổng thống Mỹ mua và dùng trong dịp đặc biệt

Chàng trai 22 tuổi mắc hội chứng Down và đế chế kinh doanh tất chân triệu USD, được Tổng thống Mỹ mua và dùng trong dịp đặc biệt
Theo: Gia Vũ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Những đôi tất in hình Thủ tướng Canada Justin Trudeau, hình bức tranh "Starry Night" nổi tiếng của danh họa Van Gogh...là sản phẩm thuộc doanh nghiệp trị giá hàng triệu USD của chàng trai mắc hội chứng Down - John Cronin.

John Cronin, chàng trai 22 tuổi đến từ Melville, New York hiện đang sở hữu một nhà kho chứa đầy những đôi tất sặc sỡ có in hình thù sáng tạo, thứ tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại giúp anh gây dựng nên công việc kinh doanh trị giá hàng triệu USD.

Chàng trai 22 tuổi mắc hội chứng Down và đế chế kinh doanh tất chân triệu USD, được Tổng thống Mỹ mua và dùng trong dịp đặc biệt - Ảnh 1.

Năm 2016, John tốt nghiệp trung học phổ thông và ý tưởng về John’s Crazy Socks bắt đầu hình thành từ mùa thu năm đó.

Giống như bạn bè đồng trang lứa, Cronin quyết định sẽ làm những gì mình muốn sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, khác với mọi người, John chỉ có một số lựa chọn nghề nghiệp hạn chế do người mắc hội chứng Down thường gặp phải các vấn đề về hành vi hoặc sức khỏe. John không thấy hứng thú với công việc được cho là dành cho người như anh như biểu diễn tại các chuỗi bán lẻ.

Bố của anh, ông Mark Cronin chia sẻ: "Người khuyết tật không có nhiều lựa chọn và cũng không có nhiều nhà tuyển dụng sẵn sàng nhận những người như con trai tôi vào làm việc. Khi được hỏi muốn làm gì sau khi tốt nghiệp, John nói rằng muốn hợp tác kinh doanh với tôi vì thằng bé yêu tôi rất nhiều".

Ban đầu, hai cha con Mark – John nghĩ ra ý tưởng kinh doanh đồ ăn lưu động lấy cảm hứng từ bộ phim "Chef", tuy nhiên vì không biết nấu ăn nên họ đã từ bỏ ý định này. Sau đó, hai người nhớ ra rằng sắp đến một ngày quan trọng là Ngày Hội chứng Down Thế giới diễn ra vào ngày 21/3 hàng năm.

Theo truyền thống, mọi người ăn mừng ngày này bằng cách đi những đôi tất sặc sỡ và có hình thù lạ mắt. Lúc đó, hai người đang tìm kiếm những đôi tất đặc biệt để kỉ niệm ngày Hội chứng Down để bán nhưng lại không tìm thấy mẫu nào ưng ý. Ông Mark cho biết John rất thích đi những đôi tất đặc biệt và có lẽ chính điều đó đã thôi thúc John tự sản xuất những đôi tất của riêng mình.

John bắt tay vào phác thảo thiết kế đôi tất đầu tiên: màu tím với trái tim và "3-21", ngày Hội chứng Down Thế giới.

Ông Mark cho biết khi John nói với ông rằng họ nên bán tất, ông thấy đây là một ý tưởng đáng để thử và họ đã làm điều đó. Họ không chuẩn bị bất cứ kế hoạch kinh doanh nào cũng như thực hiện nghiên cứu mà họ chỉ đơn thuần thử và xem mọi người phản ứng như thế nào.

Ban đầu, chỉ có hai cha con làm việc trên website. Cronin đã thực hiện đầy đủ yêu cầu thành lập một doanh nghiệp nhỏ từ việc đăng ký với tiểu bang cho tới việc mở tài khoản ngân hàng. Chiến lược marketing duy nhất mà họ thực hiện là một trang Facebook nơi đăng tải những video John giới thiệu sản phẩm. Được biết, số vốn đầu tư ban đầu của họ chỉ là vài nghìn USD.

Chàng trai 22 tuổi mắc hội chứng Down và đế chế kinh doanh tất chân triệu USD, được Tổng thống Mỹ mua và dùng trong dịp đặc biệt - Ảnh 2.

Hai cha con Mark và John Cronin.

Trang web John’s Crazy Socks chính thức hoạt động vào tháng 12/2016. Tuy nhiên mọi thứ đã không diễn ra theo kế hoạch. Mark và John dự định mở cửa hàng trực tuyến lúc 10 giờ sáng nhưng không may thay, trang web đã bất ngờ gặp sự cố cho đến tận 3 giờ chiều. Mặc dù vậy phản ứng của khách hàng khá tích cực và họ đã nhận được 42 đơn đặt hàng trong ngày đầu tiên, tất cả đều đến từ khu vực gần Huntington, New York. Thời điểm đó, John đang là học sinh của trường Trung học Huntington.

Nhưng thay vì giao hàng như thông thường, John đã nảy ra một ý tưởng có lẽ chính là chìa khóa cho sự thành công ngoài tưởng tượng sau này của John’s Crazy Socks. Anh quyết định đích thân giao hàng tận nhà và trong mỗi hộp đựng hàng màu đỏ, những đôi tất sẽ được gọi gọn trong giấy lụa cùng kẹo và một tấm thiệp cảm ơn.

John nhớ lại: "Khi tôi gõ cửa, mọi người đều đang chờ và chào đón tôi. Tôi đưa hộp đựng tất cho họ và họ rất yêu thích chúng. Họ thậm chí còn chụp ảnh và quay video cùng tôi. Điều đó thật tuyệt. Sau đó, người ta đã truyền tai nhau về sản phẩm của tôi".

Sự nhiệt tình và mong muốn khách hàng trải nghiệm chất lượng cũng như dịch vụ tốt của John đã được chú ý kể từ đó. Ban đầu, sản phẩm của John’s Crazy Socks gồm 31 mẫu thiết kế khác nhau với mức giá dao động từ 5 USD đến 12 USD một đôi.

Chàng trai 22 tuổi mắc hội chứng Down và đế chế kinh doanh tất chân triệu USD, được Tổng thống Mỹ mua và dùng trong dịp đặc biệt - Ảnh 3.

John đích thân giao hàng và gửi lời cảm ơn tới người mua.

Hình ảnh và video John giao hàng tận nhà đã bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội và doanh thu nhờ đó mà tăng vọt. Trong tháng đầu tiên, họ đã giao tổng cộng 452 đơn hàng với doanh thu khoảng 13.000 USD.

Ông Mark chia sẻ về một kỉ niệm vui rằng sau tuần đầu tiên bán tất, họ đã hết hàng và ông phải lái xe đến các siêu thị ở vùng lân cận và mua tất cả những đôi tất Giáng Sinh ở đó để có hàng bán".

Với mục tiêu trở thành cửa hàng bán tất cả các loại tất, John’s Crazy Socks có sản phẩm đến từ hơn 20 nhà cung cấp khác nhau với hơn 2.000 kiểu dáng. Theo ông Mark, người đồng sáng lập và Chủ tịch của công ty, những đôi tất họ tự làm mang ý nghĩa từ thiện và nhận thức là sản phẩm bán chạy nhất. Với mỗi đôi tất như vậy bán ra, sẽ có 2 USD được quyên góp cho đối tác từ thiện của công ty và John’s Crazy Socks cũng tặng 5% thu nhập cho Thế vận hội đặc biệt.

Trên thực tế, John’s Crazy Socks cũng là một doanh nghiệp xã hội vì thuê nhân viên bao gồm cả những cá nhân được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ cho đến hội chứng Down. Mark chỉ ra rằng dù xã hội đã quan tâm hơn đến vấn đề chăm sóc y tế và giáo dục cho người mắc hội chứng Down nhưng vẫn chưa thực sự có nhiều doanh nghiệp tạo ra công ăn việc làm cho họ.

John’s Crazy Socks đang từng bước thực hiện điều đó. Một người bạn của John mắc chứng tự kỷ và rất nhút nhát giờ đây đã có thể tự đi xe bus đi làm kể từ khi làm việc tại công ty của John. Một nhân viên khác giờ đây đã chịu "tắm, vệ sinh cá nhân và đi làm mỗi sáng" cũng nhờ được làm việc tại John’s Crazy Socks.

Đến nay, công ty của John đã tạo ra 35 việc làm và 18 trong số đó được đảm nhiệm bởi những người khiếm khuyết. Nhiều người được tạo điều kiện để thực hiện công việc đơn giản như sắp xếp tất và phân loại hàng trong kho. Tại đây, họ được đối xử công bằng và thân thiện như những người bình thường.

Theo ông Mark, việc thuê những người này không chỉ mang lại lợi ích cho cuộc sống của họ mà còn cho doanh nghiệp: "Chúng tôi nghĩ rằng mình có lợi thế cạnh tranh khi thuê những người khiếm khuyết làm việc. Ở Long Island hay phần lớn đất nước đều đang thiếu lao động. Người sử dụng lao động khác không thể tìm được nhân viên tốt còn chúng tôi có những người khiếm khuyết luôn sẵn sàng và có khả năng làm việc và điều chúng tôi cần làm chỉ là cho họ cơ hội mà thôi".

Vì vậy, Mark và John đang sử dụng nền tảng của mình gồm tài khoản Instagram có 36.000 người theo dõi và kênh YouTube với gần 2.000 người đăng ký để truyền bá thông điệp. Trong năm qua, họ đã tới Capitol Hill bốn lần để ủng hộ những người khiếm khuyết và thúc đẩy nhiều quyền lợi cho họ hơn.

Chàng trai 22 tuổi mắc hội chứng Down và đế chế kinh doanh tất chân triệu USD, được Tổng thống Mỹ mua và dùng trong dịp đặc biệt - Ảnh 4.

John Cronin tại Capitol Hill.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 12/2016, Crazy Socks của John đã "bùng nổ". Năm ngoái, Mark cho biết họ đã giao được hơn 42.000 đơn đặt hàng với tổng doanh thu khoảng 1,7 triệu USD. Năm nay, họ đang tiếp tục giao từ 160.000 đến 180.000 đơn đặt hàng với doanh thu hơn 6 triệu USD.

Khách hàng của John’s Crazy Stocks bao gồm cả những người nổi tiếng như Tổng thống George H.W. Bush và nữ diễn viên Eva Longoria.

Ông Mark cho biết: "Khi bà Barbara Bush qua đời, văn phòng của họ đã gọi điện và nói rằng Tổng thống cùng gia đình muốn đi những đôi tất của chúng tôi để tưởng nhớ bà ấy. Chúng tôi đã giúp họ chọn ra một số đôi tất của nhà cung cấp và gửi chúng cho họ. Tổng thống đã đi đôi tất đó trong lễ tang và điều đó đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông".

Chàng trai 22 tuổi mắc hội chứng Down và đế chế kinh doanh tất chân triệu USD, được Tổng thống Mỹ mua và dùng trong dịp đặc biệt - Ảnh 5.

Dòng tweet về đôi tất đặc biệt của John Cronin của Tổng thống Bush.

Được biết, chức danh chính thức của John tại công ty là Giám đốc Hạnh phúc. Anh luôn lạc quan và hạnh phúc khi được làm việc cùng ông Mark. Vào cuối ngày, anh thường đeo tai nghe, nhảy nhót và hát trong bãi đậu xe trước khi về nhà.

John chia sẻ: "Tôi mắc hội chứng Down nhưng điều đó không thể cản tôi làm điều mình thích và thành công".

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 8 tháng 3 tuần
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 8 tháng 3 tuần
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 8 tháng 3 tuần
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 8 tháng 3 tuần
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 8 tháng 3 tuần
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 8 tháng 3 tuần
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 8 tháng 4 tuần
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 9 tháng 4 giờ
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 9 tháng 5 giờ
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 9 tháng 9 giờ
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 9 tháng 22 giờ
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 9 tháng 1 ngày
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 9 tháng 1 ngày
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 9 tháng 1 ngày
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 9 tháng 1 ngày
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 9 tháng 1 ngày
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat