Chân dung 3 phiên bản của Galaxy S10 - smartphone "Vượt tầm Thiên Hà" - qua tin đồn và rò rỉ

Chân dung 3 phiên bản của Galaxy S10 - smartphone "Vượt tầm Thiên Hà" - qua tin đồn và rò rỉ
Theo: Chíp Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Galaxy S10 ra mắt đầu năm 2019 được Samsung đặt tên mã là Beyond, ám chỉ đây sẽ là dòng thiết bị vượt ra ngoài mọi giới hạn.

Việc Samsung đang phát triển flagship thế hệ tiếp theo là không có gì phải bàn cãi. Và giống như mọi năm, tin đồn, rò rỉ về Galaxy S10, S10+ và S10 Lite đã xuất hiện tràn lan trên internet.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn mọi thông tin, tin đồn và rò rỉ về dòng thiết bị Galaxy 10 mà Samsung chuẩn bị trình làng dù có vẻ hơi sớm.

Chân dung 3 phiên bản của Galaxy S10 - smartphone Vượt tầm Thiên Hà - qua tin đồn và rò rỉ - Ảnh 1.

Tóm tắt thông số ba mẫu Galaxy S10

Galaxy S10 giá rẻ (Lite), tên mã "Beyond 0":

- Màn hình phẳng 5.8 inch

- Cảm biến vân tay đặt bên sườn máy, giống Galaxy A7 (2018)

- Camera đơn phía sau

- Camera đơn phía trước

Galaxy S10, tên mã "Beyond 1":

- Màn hình cong 6.1 inch

- Cảm biến vân tay dưới màn hình

- Camera kép phía sau (một cảm biến thường + 1 cảm biến chụp xa)

- Camera đơn phía trước

Galaxy S10+, tên mã "Beyond 2":

- Màn hình cong 6.44 inch

- Cảm biến vân tay dưới màn hình

- Ba camera phía sau (một cảm biến thường + 1 cảm biến chụp xa + 1 cảm biến góc rộng)

- Camera kép phía trước

Thiết kế

Chân dung 3 phiên bản của Galaxy S10 - smartphone Vượt tầm Thiên Hà - qua tin đồn và rò rỉ - Ảnh 2.

Vài năm gần đây, Samsung đã gắn bó với thiết kế khung kim loại kẹp giữa hai mặt kính và S10 có thể cũng không ngoại lệ. Ngôn ngữ thiết kế này đang xuất hiện trên hầu hết các mẫu smartphone cao cấp trên thị trường.

Tỷ lệ màn hình so với thân máy là 100%?

Ban đầu, nhiều nguồn tin suy đoán rằng Galaxy S9 sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy lớn hơn S8. Nhưng cuối cùng tỷ lệ này chỉ tăng có 0,1%. Thế nhưng, theo rò rỉ gần đây, Galaxy S10 không gây thất vọng như vậy nữa. Rất nhiều bằng chứng, thông tin cho thấy Galaxy S10 nhiều khả năng sẽ có màn hình không viền thực thụ. 

Chân dung 3 phiên bản của Galaxy S10 - smartphone Vượt tầm Thiên Hà - qua tin đồn và rò rỉ - Ảnh 3.

Tại sự kiện ra mắt A6S và A9S gần đây, Samsung cũng hé lộ về A8S, một mẫu smartphone trong mơ, không hề có viền hay bất cứ phần khuyết nào trên màn hình. Dù chưa tiết lộ chi tiết thiết kế nhưng những rò rỉ cho thấy A8S sẽ có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước và chỉ có một lỗ nhỏ đặt ở giữa hoặc hai góc cho camera trước.

Trước đó không lâu, Samsung cũng bất ngờ trình làng tới 4 công nghệ giúp họ có thể tạo ra smartphone có màn hình gần đạt tỷ lệ 100% so với thân máy. Các công nghệ này bao gồm FoD (cảm biến vân tay dưới màn hình), HoD (rung phản hồi trên màn hình), SoD (công nghệ truyền âm thanh qua màn hình) và cuối cùng là UPS (công nghệ cảm biến cảm ứng bên dưới tấm nền màn hình).

Chân dung 3 phiên bản của Galaxy S10 - smartphone Vượt tầm Thiên Hà - qua tin đồn và rò rỉ - Ảnh 4.

Một trong ba thiết kế này có thể được chốt cho A8S hoặc Galaxy S10

Chiến lược của Samsung trong năm nay cũng có chút thay đổi. Hãng này hiện đang trang bị những tính năng cao cấp, đột phá cho smartphone tầm trung trước trước sau đó mới tới các thiết bị đắt tiền. Chính vì thế việc A8S được hé lộ với màn hình hoàn toàn không viền là dấu hiệu rõ ràng cho thấy S10 cũng có màn hình tương tự.

Cảm biến vân tay

Đầu tiên, bạn có thể yên tâm rằng cả ba biến thể Galaxy S10 Lite, S10 và S10+ đều sẽ có cảm biến vân tay nhưng vị trí đặt sẽ khác nhau. Galaxy S10 Lite màn hình 5.8 inch sẽ có cảm biến vân tay tiêu chuẩn, đặt ở sườn máy, phía trên nút nguồn. Trong khi đó, S10 6.1 inch và S10+ 6.44 inch sẽ có cảm biến vân tay bên dưới màn hình.

Cảm biến vân tay bên dưới màn hình là công nghệ được fan Samsung mong chờ từ rất lâu. Sau khi bỏ qua S9, S9+ và Note9 dù được đồn đoán, có thể tới S10 Samsung mới áp dụng công nghệ này vào các mẫu flagship của mình.

Khả năng chống nước

Galaxy S10 sẽ có khả năng chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP68.

Màn hình

Như đã đề cập ở trên, ba biến thể Galaxy S10 với ba kích thước màn hình khác nhau có thể được ra mắt vào đầu năm tới.

Phiên bản Lite, giá rẻ nhất, sẽ có màn hình 5.8 inch. Thay vì màn hình cong, S10 Lite sẽ có màn hình phẳng truyền thồng. Hiện chưa rõ màn hình này sẽ có độ phân giải FHD+ hay QHD+ nhưng nhiều khả năng sẽ là FHD+ để giảm chi phí. Tỷ lệ màn hình có khả năng vẫn là 18.5:9 và công nghệ màn hình vẫn là Super AMOLED.

Tuy nhiên, Samsung luôn nổi tiếng về công nghệ màn hình nên khá chắc chắn là các biến thể S10 vẫn có chất lượng hiển thị tốt nhất, mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Chân dung 3 phiên bản của Galaxy S10 - smartphone Vượt tầm Thiên Hà - qua tin đồn và rò rỉ - Ảnh 5.

Màn hình S9/S9+ được coi là tốt nhất trên thị trường ở thời điểm ra mắt

Galaxy S10 cao hơn S10 Lite một bậc với màn hình Super AMOLED 6.1 inch cong ở hai sườn và có độ phân giải QHD+ như các mẫu flagship hiện tại của Samsung. Nhưng điểm đáng chú ý nhất của S10 chính là cảm biến vân tay dưới màn hình. Nếu thành sự thật, S10 sẽ là thiết bị thương mại đầu tiên của Samsung có công nghệ này.

Cuối cùng, Galaxy S10+ ra mắt năm tới sẽ có màn hình Super AMOLED 6.44 inch cong ở hai sườn với độ phân giải QHD+ và tỷ lệ 18:9. Máy cũng sẽ có cảm biến vân tay bên dưới màn hình tương tự Galaxy S10.

Phần cứng

Như thường lệ, nhiều khả năng tất cả các biến thể Galaxy S10 đều sẽ dùng hai loại chip xử lý khác nhau. Như thường lệ, phiên bản dành cho thị trường Mỹ sẽ dùng chip Snapdragon của Qualcomm trong khi phiên bản dùng chip Exynos của Samsung có thể được bán ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Chân dung 3 phiên bản của Galaxy S10 - smartphone Vượt tầm Thiên Hà - qua tin đồn và rò rỉ - Ảnh 6.

Theo tin đồn, Galaxy S10 bản Mỹ sẽ dùng chip Snapdragon 855. Hiện tại có rất ít thông tin về Snapdragon 855 ngoại trừ benchmark của một thiết bị Sony được cho là dùng chip Snapdragon 855. Điểm benchmark cho thây Snapdragon 855 có hiệu suất khá cao, đạt 3.033 điểm đơn lõi và 10.992 điểm đa lõi. Kết quả này cao hơn đáng kể so với benchmark của Snapdragon 845 trên Geekbench và gần bằng chip A11 Bionic của Apple.

Chân dung 3 phiên bản của Galaxy S10 - smartphone Vượt tầm Thiên Hà - qua tin đồn và rò rỉ - Ảnh 7.

Trong khi đó, phiên bản Galaxy S10 tại những thị trường khác sẽ dùng chip Exynos 9820 của Samsung. Dù có tin đồn cho rằng Samsung đang phát triển GPU riêng nhưng Exynos 9820 vẫn sử dụng GPU ARM Mali G76.

Về bộ nhớ RAM, nhiều khả năng Galaxy S10 6.1 inch và S10+ 6.44 inch sẽ có 6 hoặc 8 GB RAM trong khi S10 Lite sẽ có 4 hoặc 6 GB RAM. Dung lượng lưu trữ sẽ bắt đầu từ 64 GB cho tất cả các phiên bản cùng các tùy chọn 128 và 256 GB và nhiều khả năng bản 512 GB sẽ chỉ có trên Galaxy S10 và S10+. Các mẫu Galaxy S10 cũng sẽ hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Camera

Một, hai và ba, bất kể bạn muốn bao nhiêu camera, Samsung cũng sẽ phục vụ nhu cầu cụ thể của bạn với dòng Galaxy S10.

Chân dung 3 phiên bản của Galaxy S10 - smartphone Vượt tầm Thiên Hà - qua tin đồn và rò rỉ - Ảnh 8.

Galaxy S10 Lite với một camera sau sẽ dành cho những ai không cảm thấy sự cần thiết của cảm biến chụp xa. Trong khi đó, S10 và S10+ sẽ có hai và ba camera sau tương ứng. Rất có thể camera kép của Galaxy S10 sẽ có một cảm biến thông thường và một cảm biến chụp xa giống như Note9 và S9+.

Galaxy S10+ đáng chú ý hơn cả khi có tới ba camera sau, bao gồm một cảm biến thông thường, một cảm biến chụp xa và một cảm biến góc rộng. Nhờ vậy, Galaxy S10+ đáp ứng hầu hết nhu cầu chụp ảnh của mọi người, cảm biến góc rộng cho ảnh phong cảnh thiên nhiên, cảm biến thường cho những bức ảnh... bình thường và cảm biến chụp xa giúp bạn tới gần với đối tượng và nâng cao chất lượng ảnh xóa phông.

Giá và ngày ra mắt

Giá bán

Hiện tại, chúng ta chỉ có thể suy đoán về mức giá của các biến thể Galaxy S10 chuẩn bị ra mắt và bắt đầu với Galaxy S10 Lite. Phiên bản màn hình nhỏ, một camera sau này sẽ có mức giá rẻ nhất, rơi vào khoảng 600 tới 650 USD nhằm cạnh tranh với các mẫu iPhone giá rẻ của Apple.

Tiếp theo, Galaxy S10 6.1 inch có thể khởi đầu từ 750 USD và tăng dần với các tùy chọn RAM và dung lượng lưu trữ lớn hơn. Cuối cùng, S10+ bản cơ sở có giá ít nhất là 850 USD và lên tới trên 1.000 USD cho bản cao cấp nhất.

Ngày ra mắt

Theo truyền thống, Samsung không ra mắt flagship của họ tại CES ở Las Vegas mà tổ chức một sự kiện riêng trước thời điểm khai mạc MWC ở Barcelona một hoặc hai ngày. MWC thường diễn ra vào cuối tháng Hai và có vẻ như Samsung vẫn sẽ giữ đúng lịch trình của mình.

MWC 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến 28/2/2019 nên Galaxy S10 có thể ra mắt vào ngày 24/2/2019.

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 2 năm 1 tháng
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 2 năm 2 tháng
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 2 năm 2 tháng
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 2 năm 2 tháng
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 2 năm 1 tháng
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat