Cái nhìn đầu tiên về FaceTime 5.0 trên macOS Mojave, có hỗ trợ đa người dùng

Cái nhìn đầu tiên về FaceTime 5.0 trên macOS Mojave, có hỗ trợ đa người dùng
Theo: Tấn Minh Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Thủ Thuật Chương Trình
Sau hơn 7 năm trời chỉ cho phép người dùng gọi video cho một khác, FaceTime đã được thiết kế lại để hỗ trợ các cuộc gọi với tối đa 32 người tham dự, bao gồm người dùng macOS Mojave, iOS 12, hay thậm chí là watchOS 5 thông qua FaceTime Audio.

FaceTime 5.0

Trong bản macOS Mojave Public Beta, FaceTime 5.0 vẫn còn khá mới mẻ và cần phải cải thiện nhiều. Nó có thể kết nối thành công với một người dùng FaceTime trên iOS 12 và cả người dùng macOS High Sierra, nhưng dù bạn có thể thấy giao diện gọi điện video đa người dùng mới, việc kết nối với một nhóm các người dùng có vẻ vẫn chưa hoạt động.

Cái nhìn đầu tiên về FaceTime 5.0 trên macOS Mojave, có hỗ trợ đa người dùng - Ảnh 1.

FaceTime 4.0 hiện tại trên macOS Hight Sierra không hề có bất kỳ khái niệm nào về việc gọi điện với hơn 1 người. Nếu bạn mời nhiều người vào cùng một cuộc gọi, nó thậm chí còn không đổ chuông. Các bản ghi FaceTime trước đó với nhiều người dùng trên các máy Mac cũ sẽ hiện ra tên gọi là "Unknown" (không biết), và High Sierra không thể gọi lại cho họ.

Như vậy, khả năng cao là để có thể gọi điện FaceTime cho một nhóm nhiều người dùng, bạn sẽ phải cập nhật macOS lên phiên bản Mojave. Tất nhiên, người dùng những phiên bản macOS cũ hơn vẫn có thể gọi điện 1 - 1 với cả người dùng Mojave lẫn iOS 12.

Giao diện FaceTime mới trên Mojave

Khi chỉ có một người tham gia cuộc gọi, giao diện FaceTime không có gì thay đổi: bạn hiện ra trong một khung hình nhỏ nổi trên cửa sổ hiển thị hình ảnh người ở đầu bên kia. Điểm khác biệt lớn ở FaceTime 5.0 trên Mojave là nút camera dùng để chụp ảnh Live Photo đã được thay bằng nút hiển thị các liên hệ, cho phép bạn thêm những người dùng khác vào cuộc gọi.

Cái nhìn đầu tiên về FaceTime 5.0 trên macOS Mojave, có hỗ trợ đa người dùng - Ảnh 2.

Khi bạn mời thêm người gọi, FaceTime sẽ chia đôi giao diện người dùng (như hình trên), với hình của bạn nằm ở góc dưới bên phải hai người gọi còn lại. Có một số nút bấm mới để hiển thị thanh sidebar chứa các cuộc gọi trước đó và các cuộc gọi nhỡ, hoặc những người đang tham gia cuộc gọi hiện tại. Giao diện này vẫn có một nút kết thúc cuộc gọi màu đỏ quen thuộc, các nút dùng để tắt âm thanh microphone hoặc tắt camera, và nút để chuyển cuộc gọi sang fullscreen hoặc quay về chế độ cửa sổ.

Cái nhìn đầu tiên về FaceTime 5.0 trên macOS Mojave, có hỗ trợ đa người dùng - Ảnh 3.

Khi bạn thêm nhiều hơn 2 người vào cuộc gọi, mỗi người sẽ trở thành một khung nổi trong cửa sổ lớn. FaceTime mới sẽ quản lý các cuộc gọi với các nhóm lớn hơn bằng cách tự động phát hiện người nào đang nói và sắp xếp vị trí của họ phù hợp. Bạn có thể bấm vào người tham gia khác để tập trung vào họ. Giao diện người dùng cho phép thực hiện điều này hiện đã hoạt động, ngay cả khi việc gọi nhiều người vẫn chưa thực hiện được.

Cái nhìn đầu tiên về FaceTime 5.0 trên macOS Mojave, có hỗ trợ đa người dùng - Ảnh 4.

Các người gọi khác cũng sẽ có thể tham gia cuộc gọi bất kỳ lúc nào; nếu bạn mời một người gọi và họ không hồi đáp, sẽ có một nút "ring again" (gọi lần nữa) để thêm họ vào cuộc gọi.

Trong suốt cuộc gọi, những người mới tham gia vẫn có thể được mời vào. Sau đó, họ sẽ chọn hiện ra trong video đầy đủ, hoặc chỉ âm thanh mà thôi. Bạn có thể chuyển một cuộc gọi FaceTime thành một cuộc chat nhóm thông qua việc tích hợp với ứng dụng Messages. Trên iOS 12, các nút bấm để thêm người gọi vào một cuộc nói chuyện đang diễn ra cũng tương tự.

Cái nhìn đầu tiên về FaceTime 5.0 trên macOS Mojave, có hỗ trợ đa người dùng - Ảnh 5.

FaceTime trên Mojave so với trên iOS 12

FaceTime trên Mojave không có bộ lọc camera, sticker, và tính năng theo dõi khuôn mặt Animoji và Memoji. Animoji tất nhiên chỉ giới hạn cho iPhone X, nhưng bạn có thể thấy mọi hiệu ứng camera mà người dùng iOS sử dụng trên cuộc gọi từ Mac.

Cái nhìn đầu tiên về FaceTime 5.0 trên macOS Mojave, có hỗ trợ đa người dùng - Ảnh 6.

Các hiệu ứng camera trên FaceTime của iOS 12 nằm trong nút Effects, với biểu tượng ngôi sao. Bấm vào đó sẽ mở ra một giao diện với các biểu tượng khá quen thuộc khi bạn nhắn tin bằng ứng dụng Messages trên iOS.

Cái nhìn đầu tiên về FaceTime 5.0 trên macOS Mojave, có hỗ trợ đa người dùng - Ảnh 7.

Có một nút Animoji để áp dụng 1 trong số 20 nhân vật emoji do Appe thiết kế lên khuôn mặt của bạn, và bạn có thể sử dụng bất kỳ khuôn mặt Memoji nào từng tạo ra trong ứng dụng Messages. Trên FaceTime, Animoji và Memoji sẽ trở thành một avatar đời thực, sử dụng AR để đưa đồ họa 3D ghép vào khuôn mặt của bạn.

Nút bấm tiếp theo là các bộ lọc dành cho live video, được áp dụng vào camera và hiện ra đối với mọi người tham gia. Nó có 9 bộ lọc (Vivid, Dramatic, Silverstone..) mà Apple đã từng đưa vào camera iOS thông thường trước đây, cùng với một số bộ lọc mới giúp bạn thoải mái thể hiện bản thân.

Cái nhìn đầu tiên về FaceTime 5.0 trên macOS Mojave, có hỗ trợ đa người dùng - Ảnh 8.
Cái nhìn đầu tiên về FaceTime 5.0 trên macOS Mojave, có hỗ trợ đa người dùng - Ảnh 9.

Những bộ lọc dành cho video này bao gồm một hình ảnh truyện tranh được đơn giản hóa, ảnh màu nước, ảnh vẽ mực, và ảnh monochrome của ảnh truyện tranh và màu nước nói trên. Bạn có thể chèn các bộ lọc này lên trên các hiệu ứng khác, như một khuôn mặt Animoji chẳng hạn.

Chữ và nhãn dán FaceTime trong môi trường AR

Các nút bấm dùng để chèn chữ, các hình vẽ, và các loại sticker bạn đã cài trong Messages sẽ cho phép bạn đặt nhiều hiệu ứng vui nhộn vào video bằng AR. Bạn có thể đặt một sticker hoặc một dòng chữ, và nó sẽ giữ nguyên vị trí trong không gian 3D khi bạn di chuyển camera điện thoại ra xung quanh. Nếu nó vô tình đè lên mặt bạn, bạn có thể kéo nó ra ngoài và tiếp tục.

Đây là lý do vì sao Apple lại đầu tư vào AR: đây là một giao diện 3D quan trọng, vượt trên cả đa chạm trong tương lai.

Với các thiết bị iOS, AR hiển thị các điều khiển 3D trong không gian dùng để điều hướng với một góc nhìn ảo chèn lên thế giới thực. Nó không có tính ứng dụng trên Mac - vốn là một cỗ máy quá lớn để mang đi xung quanh và sử dụng như một thấu kính AR. Tất nhiên, tính năng này sẽ hữu dụng hơn nữa một khi Apple tung ra kính AR để hiển thị hình ảnh ngay trước mắt người dùng.

Một iChat mới

Trước khi FaceTime xuất hiện trên Mac vào năm 2012, Apple từng tung ra một ứng dụng cho phép gọi điện video là iChat từ 2002 đến 2012, với khả năng hỗ trợ tối đa thêm 3 người gọi. Apple giới thiệu FaceTime lần đầu trên iPhone 4 vào năm 2010 và sau đó mang nó cùng ứng dụng Messages lên Mac để thay thế iChat.

Cái nhìn đầu tiên về FaceTime 5.0 trên macOS Mojave, có hỗ trợ đa người dùng - Ảnh 10.

Trong quá trình chuyển đổi đó, Mac vô tình mất đi khả năng chat video đa người dùng, nhưng lại có thể gọi FaceTime với người dùng iOS. Các công ty khác cũng đã cung cấp nhiều dịch vụ gọi điện video tương thích với Mac, cho phép gọi nhiều người dùng. Bên cạnh đó, một số tính năng đặc trưng trên iOS 12 của FaceTime mới đã xuất hiện trên iChat của Mac, như bộ lọc video.

Cho đến lúc này, chưa có tính năng mới nào mà Apple đã mang lên Messages cho iOS, bao gồm Apps, Stickers, Image Filters và Animoji, được đưa lên Mac. Phiên bản FaceTime của macOS được viết với mã nguồn khác hoàn toàn và cũng sử dụng framework khác so với phiên bản iOS. Và tất nhiên, chúng chạy trên các phần cứng hoàn toàn khác nhau.

iPhone X cho Mac

Điều này có thể thay đổi trong tương lai nếu Apple theo đuổi chiến lược mang framework từ iOS sang macOS, giúp hệ thống desktop Mac cao cấp của hãng có thể sử dụng nhiều thứ được phát triển dành cho thế giới di động.

Để tạo sự phấn khích đối với người dùng Mac cao cấp, nhiều trong số đó sở hữu iPhone X, Apple có thể mang tính năng Continuity Camera - cho phép kích hoạt nhận diện khuôn mặt (và vẽ bản đồ khuôn mặt 3D) trên Mac khi sử dụng với một iPhone có camera TrueDepth. Về cơ bản, bạn sẽ có thể sử dụng iPhone như một webcam không dây. Lúc đó, sẽ có nhiều thứ được hưởng lợi chứ không phải chỉ mỗi FaceTime.

Với sự thành công của iPhone X (mang camera TrueDepth đến hàng triệu người dùng toàn cầu), Apple hiện có lợi thế rất lớn so với các hãng sản xuất PC khác trong việc mang một camera điện tử cao cấp với các tính năng hình ảnh độc nhất lên sử dụng trên Mac cùng nhiều ứng dụng, từ quét các vật thể 3D từ xa để phân tích, đến tạo hình và tạo các bản mẫu thiết kế sản phẩm.

MacOS Mojave và iOS 12 chính thức một khi ra mắt sẽ mang lại nhiều tính năng hơn cho FaceTime 5.0 và tiết lộ những chi tiết mới về hướng đi của Apple trong gọi điện video. Hãy cùng chờ xem.

Tham khảo: AppleInsider

Facebook lại tiếp tục copy Tik Tok, ra mắt ứng dụng tạo clip ngắn Lasso

tinybook tinybook 2 ngày 20 giờ
Facebook lại tiếp tục copy Tik Tok, ra mắt ứng dụng tạo clip ngắn Lasso
Hồi tháng 10 vừa qua, giới công nghệ có nghe tới việc Facebook đang phát triển ứng dụng mang tên Lasso, hòng cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn và cuối cùng hãng cũng đã cho ra mắt Lasso.

KKday hợp tác chiến lược gọi vốn thành công cho Series B cùng tập đoàn LINE Ventures và Alibaba

tinybook tinybook 4 ngày 21 giờ
KKday hợp tác chiến lược gọi vốn thành công cho Series B cùng tập đoàn LINE Ventures và Alibaba
Ra mắt vào năm 2015, KKday là một trong những nền tảng thương mại điện tử chuyên cung cấp các trải nghiệm du lịch tự túc hàng đầu châu Á.

Cứ thoải mái tỏ tình với crush đi, Facebook Messenger sắp cho rút lại tin nhắn đã gửi trong vòng 10 phút

tinybook tinybook 5 ngày 54 phút
Cứ thoải mái tỏ tình với crush đi, Facebook Messenger sắp cho rút lại tin nhắn đã gửi trong vòng 10 phút
Đúng ra, tính năng giúp ta "sống chậm lại, đỡ phát ngôn bừa bãi" này nên có từ lâu trên Messenger rồi mới phải!

Từ nay trở đi nhà phát triển có thể ép người dùng cập nhật ứng dụng Android

tinybook tinybook 5 ngày 8 giờ
Từ nay trở đi nhà phát triển có thể ép người dùng cập nhật ứng dụng Android
Điều này buộc người dùng phải sử dụng phiên bản ứng dụng Android mới nhất.

Samsung trình làng One UI: Giao diện mới đơn giản, dễ dùng hơn để thay thế cho Samsung Experience

tinybook tinybook 5 ngày 8 giờ
Samsung trình làng One UI: Giao diện mới đơn giản, dễ dùng hơn để thay thế cho Samsung Experience
One UI sẽ được thử nghiệm tại một số quốc gia trong tháng 11 này và tung ra từ năm 2019.

Chỉ với smartphone và ứng dụng này, tạo ra một video đậm chất "điện ảnh" không gì là khó

tinybook tinybook 3 ngày 2 giờ
Chỉ với smartphone và ứng dụng này, tạo ra một video đậm chất "điện ảnh" không gì là khó
Biên tập và thêm hiệu ứng độc đáo cho video với ứng dụng Vizmato.

Mẹo tận dụng AirDrop để chuyển mật khẩu qua lại giữa các thiết bị iPhone, iPad và Mac

tinybook tinybook 4 ngày 16 phút
Mẹo tận dụng AirDrop để chuyển mật khẩu qua lại giữa các thiết bị iPhone, iPad và Mac
Một cách tận dụng tính năng AirDrop khá hay của gia đình nhà táo khuyết.

Đây là cách để chúng ta yếu đuối chống trả lại đủ kiểu quảng cáo khó chịu của Facebook

tinybook tinybook 5 ngày 2 giờ
Đây là cách để chúng ta yếu đuối chống trả lại đủ kiểu quảng cáo khó chịu của Facebook
Nếu cảm thấy Facebook có những quảng cáo “xoáy quá sâu” vào bạn, hãy đọc bài viết này.

Cách tạo và sử dụng tính năng tạo thẻ tên độc đáo trên Instagram

tinybook tinybook 1 tuần 2 ngày
Cách tạo và sử dụng tính năng tạo thẻ tên độc đáo trên Instagram
Tính năng vừa được Instagram ra mắt gần đây, và đây là cách để sử dụng nó.

Những hình ảnh đầu tiên về WarCraft III: Reforged, phiên bản remake đồ họa 4K sẽ khiến bạn khóc vì vui sướng

tinybook tinybook 1 tuần 7 giờ
Những hình ảnh đầu tiên về WarCraft III: Reforged, phiên bản remake đồ họa 4K sẽ khiến bạn khóc vì vui sướng
Theo lịch bán trên Battle.net, WarCraft III: Reforged sẽ lên kệ vào ngày 31 tháng Mười Hai tới.

Riot Games tạo ra hẳn một ban nhạc K-Pop ảo trong game Liên Minh Huyền Thoại, vũ đạo và âm nhạc hoành tráng như thật

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Riot Games tạo ra hẳn một ban nhạc K-Pop ảo trong game Liên Minh Huyền Thoại, vũ đạo và âm nhạc hoành tráng như thật
Nhóm nhạc ảo K/DA của Riot vừa chính thức được "debut" trong lễ bế mạc Chung kết Thế giới game Liên Minh Huyền Thoại.

Lễ ra mắt app App Trần Phú – Chạm vào công nghệ 4.0

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Lễ ra mắt app App Trần Phú – Chạm vào công nghệ 4.0
Ngày 20/10 vừa qua, Công ty CP Cơ điện Trần Phú ra mắt App Trần Phú, ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc phát triển Mobile App nhằm tự động hóa hệ thống chăm sóc khách hàng.

"Nhái" game Trung Quốc, trailer Diablo bản mobile lọt top video bị dislike nhiều nhất lịch sử YouTube

tinybook tinybook 1 tuần 2 ngày
"Nhái" game Trung Quốc, trailer Diablo bản mobile lọt top video bị dislike nhiều nhất lịch sử YouTube
Chỉ bằng một vài phép toán nhỏ, kỉ lục mới lộ ra. Chỉ bằng vài ba phép so sánh đơn giản, Diablo Immortal hiện nguyên hình là "game Trung Quốc cộp mác Diablo".

Hóa ra Diablo phiên bản mobile là game gốc Trung Quốc được làm lại đồ họa

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Hóa ra Diablo phiên bản mobile là game gốc Trung Quốc được làm lại đồ họa
Một cái tên quen thuộc đến ám ảnh xuất hiện: NetEase.

Huyền thoại game WarCraft III chính thức trở lại: đồ họa 4K hoàn toàn mới!

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Huyền thoại game WarCraft III chính thức trở lại: đồ họa 4K hoàn toàn mới!
Sống lại tuổi thơ với đồ họa 4K lung linh, đó là một lời đề nghị ta khó có thể khước từ.

Huyền thoại Diablo trở lại trên bản mobile, cộng đồng mạng ném đá đến mức phải xóa comment top trên YouTube tới 4 lần

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Huyền thoại Diablo trở lại trên bản mobile, cộng đồng mạng ném đá đến mức phải xóa comment top trên YouTube tới 4 lần
Yên nghỉ nhé, Diablo của lòng tôi.

"Red Dead Redemption 2" cán mốc 725 triệu USD doanh thu chỉ trong 3 ngày đầu ra mắt, chỉ xếp sau huyền thoại GTA V

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
"Red Dead Redemption 2" cán mốc 725 triệu USD doanh thu chỉ trong 3 ngày đầu ra mắt, chỉ xếp sau huyền thoại GTA V
Hiện kỷ lục này chỉ đứng sau duy nhất một game, cũng thuộc sở hữu của hãng Rockstar, đó là Grand Theft Auto V.

Nhà phát hành "hút máu" có tiếng cũng nhăm nhe ra mắt dịch vụ Cloud Gaming giúp chơi game nặng trên máy yếu

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Nhà phát hành "hút máu" có tiếng cũng nhăm nhe ra mắt dịch vụ Cloud Gaming giúp chơi game nặng trên máy yếu
Dự án có tên "Project Atlas" sẽ giúp EA đối đầu với Microsoft hay Google trong dịch vụ cloud gaming béo bở.

Microsoft Office trên macOS Mojave chuẩn bị có chế độ nền tối

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Microsoft Office trên macOS Mojave chuẩn bị có chế độ nền tối
Đây là thay đổi của Microsoft nhằm giúp Office phù hợp với chế độ nền tối của macOS Mojave.

Tin vui: Dòng code bí mật trong "Red Dead Redemption 2" gợi ý siêu phẩm này có thể sẽ xuất hiện trên PC

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Tin vui: Dòng code bí mật trong "Red Dead Redemption 2" gợi ý siêu phẩm này có thể sẽ xuất hiện trên PC
Một tin vui dành riêng cho những ai chỉ trung thành với PC hoặc không sở hữu hệ máy Console.

Nếu làm hại một chú chó trong "Red Dead Redemption 2", cả làng sẽ trở thành John Wick và truy đuổi bạn

tinybook tinybook 2 tuần 1 giờ
Nếu làm hại một chú chó trong "Red Dead Redemption 2", cả làng sẽ trở thành John Wick và truy đuổi bạn
Một cơ chế game vô cùng chân thực, khiến ai cũng cảm thấy shock vì quá giống thật.

YouTuber vốn là võ sư Thiếu Lâm Tự review game để xem võ vẽ như thế chuẩn chưa

tinybook tinybook 2 tuần 19 giờ
YouTuber vốn là võ sư Thiếu Lâm Tự review game để xem võ vẽ như thế chuẩn chưa
Bài review hài hước của anh Ranto đã thu hút được hơn 2 triệu lượt xem trên YouTube.

Đừng dùng Microsoft Edge để tải Chrome nữa, trừ khi bạn muốn dính malware

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
Đừng dùng Microsoft Edge để tải Chrome nữa, trừ khi bạn muốn dính malware
Với nhiều người mới mua máy tính Windows 10, trình duyệt tích hợp Edge do Microsoft phát triển chỉ có một mục đích duy nhất: dùng để tải về một trình duyệt khác, như Google Chrome chẳng hạn.

Đây là 9 “ông thần” đỉnh cao trong làng game thủ, ai cũng nắm giữ một kỷ lục đẳng cấp thế giới

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Đây là 9 “ông thần” đỉnh cao trong làng game thủ, ai cũng nắm giữ một kỷ lục đẳng cấp thế giới
Nếu cho rằng, bạn là người chơi giỏi Minecraft hay Overwatch‘s Reinhardt nhất thì có thể bạn đã lầm, bởi bạn sẽ phải vượt qua được 9 tượng đài này của làng game thủ thế giới hiện nay thì mới có thể nổi tiếng được.

Chỉ bằng một tay, anh chàng game thủ đạt kỉ lục số combo nhiều nhất lịch sử trò Dragon Ball FighterZ

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Chỉ bằng một tay, anh chàng game thủ đạt kỉ lục số combo nhiều nhất lịch sử trò Dragon Ball FighterZ
Với những ai đã từng chơi tựa game Dragon Ball FighterZ hẳn sẽ biết tới các chiêu thức, kỹ năng tung combo nhiều hit nhất nhưng để có được nhiều hit như anh chàng này quả không phải ai cũng có thể làm được.

Ứng dụng chuyển đổi đầu số cho danh bạ khủng chỉ với một chạm

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Ứng dụng chuyển đổi đầu số cho danh bạ khủng chỉ với một chạm
Bật mí cho bạn ứng dụng miễn phí chuyển đổi số thuê bao từ 11 số thành 10 số chỉ với một chạm, ngay cả khi danh bạ lưu hơn 1000 số.

Dịch vụ stream game mới của Google có thể là dấu chấm hết cho các hệ máy console hay con đường mới cho chrome OS?

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Dịch vụ stream game mới của Google có thể là dấu chấm hết cho các hệ máy console hay con đường mới cho chrome OS?
Các tựa game như "Assassin's Creed: Odyssey" thường đòi hỏi những cỗ máy console đắt đỏ để mang lại trải nghiệm tốt nhất, nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi.

Chỉ cần 15s để trở thành người nổi tiếng trên internet

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Chỉ cần 15s để trở thành người nổi tiếng trên internet
TikTok là mạng xã hội sáng tạo video đang được giới trẻ châu Á yêu thích. Một clip 15s, sở hữu nội dung độc đáo, bứt phá cùng hiệu ứng cực “cool”, âm nhạc bắt tai, sticker vui nhộn…đủ để bạn tỏa sáng và trở thành người nổi tiếng trong cộng đồng mạng?

Facebook đang phát triển ứng dụng tạo video ca nhạc tương tự TikTok

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Facebook đang phát triển ứng dụng tạo video ca nhạc tương tự TikTok
Ứng dụng này có tên là Lasso, và là một phần trong nỗ lực của Facebook nhằm chiếm lại cảm tình của nhóm người dùng tuổi teen.

Video tổng hợp lỗi "củ chuối" trong God of War sẽ càng làm bạn yêu thích tựa game bom tấn này hơn nữa

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Video tổng hợp lỗi "củ chuối" trong God of War sẽ càng làm bạn yêu thích tựa game bom tấn này hơn nữa
Xem xong, bạn mới hiểu quá trình làm game vất vả tới mức nào. Chúng ta cười vào những lỗi kia, nhưng nhà phát triển lại vừa cười vừa khóc, tìm cách sửa lỗi cho game hoàn thiện.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat