Bỏ ra chỉ 600 ngàn đồng mua cặp tai nghe không dây của Trung Quốc, đáng tiền hay không?

Bỏ ra chỉ 600 ngàn đồng mua cặp tai nghe không dây của Trung Quốc, đáng tiền hay không?
Theo: M.Đức Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Với cái giá chỉ bằng 1/6 các tai nghe cùng loại, liệu QCY Q29 là 'của rẻ của ôi' hay 'món hời của năm'?
Bỏ ra chỉ 600 ngàn đồng mua cặp tai nghe không dây của Trung Quốc, đáng tiền hay không? - Ảnh 1.

Những sản phẩm công nghệ đắt quá thì không có tiền mua, nhưng rẻ quá cũng làm người dùng tự hỏi về chất lượng sử dụng thực tế!

Những cặp tai nghe không dây hoàn toàn (true wireless) có giá thành sản xuất cao, kéo theo là giá bán tới tay người dùng cũng không hề rẻ. Ít có sản phẩm nào loại này có giá gần với mốc 1 triệu đồng, chứ đừng nói là rẻ hơn, nhưng điều đó không ngăn các hãng Trung Quốc 'thử'. Như cặp QCY Q29 chúng ta tìm hiểu ngày hôm nay, với cái mác 600.000 vnđ nhìn rất 'đáng ngờ'!

Bỏ ra chỉ 600 ngàn đồng mua cặp tai nghe không dây của Trung Quốc, đáng tiền hay không? - Ảnh 2.

Cách đóng hộp của sản phẩm cũng không quá tệ, với chiếc hộp làm từ bìa cứng, đến tay mình chưa bị móp méo chút nào.

Bỏ ra chỉ 600 ngàn đồng mua cặp tai nghe không dây của Trung Quốc, đáng tiền hay không? - Ảnh 3.

Bên trong thậm chí còn được đệm bông dày nhìn cũng cao cấp! Các phụ kiện thậm chí còn được đặt vào ngăn riêng, thay vì được nhét hết vào túi nilong giống các cặp tai ở tầm giá rẻ.

Bỏ ra chỉ 600 ngàn đồng mua cặp tai nghe không dây của Trung Quốc, đáng tiền hay không? - Ảnh 4.

Phần hộp sạc được thiết kế nhỏ nhắn, như một phong kẹo Alpenliebe với phần nắp trong suốt. Nắp này không có lẫy bấm, nên ta phải dùng ngón tay 'gẩy' ra, cho cảm giác kém sang nhưng cũng không quá tệ! Phần hộp có màu giống với tai nghe bên trong, bản mình sử dụng có màu café kem rất 'xì tin', nhìn đẹp và cũng khác biệt so với màu đen trắng của các cặp tai nghe cùng loại.

Bỏ ra chỉ 600 ngàn đồng mua cặp tai nghe không dây của Trung Quốc, đáng tiền hay không? - Ảnh 5.

Tai nghe được đặt trong hộp bằng ma sát, cũng khá chặt, nhưng mình thích những hộp sạc có nam châm hơn, rút ra cho vào tiện dụng và cũng khó rơi tai hơn. Hộp này nhìn chung không cho cảm giác 'hi-tech', cơ mà với cái giá 600.000 vnđ của tai nghe thì có lẽ ta cũng không thể đòi hỏi thêm.

Thời lượng nghe nhạc của QCY Q29 rơi vào khoảng 3 tiếng, và hộp sạc có thể cung cấp thêm 3 lần sạc nữa với viên pin 220mAh, nâng tổng thời lượng lên 12 tiếng. 12 tiếng là không nhiều, kém hơn so với các cặp tai nghe cùng loại và chỉ bằng 1 nửa so với cặp tai nghe được lấy ra làm tiêu chuẩn cho các sản phẩm cùng loại là Apple AirPods. Nhưng với tần suất sử dụng 1 - 1 tiếng 30 phút một ngày, mình chỉ sạc tai nghe 1 tuần 1 lần nên thời lượng pin không phải là nhược điểm lớn.

Bỏ ra chỉ 600 ngàn đồng mua cặp tai nghe không dây của Trung Quốc, đáng tiền hay không? - Ảnh 6.

Bộ phụ kiện của Q29 có dây sạc micro USB (loại dẹt, ngắn) cùng 2 miếng đệm tai cao su. Những miếng đệm này dày một cách bất ngờ, nên cũng cho cảm giác cao cấp hơn so với các loại đệm mỏng như tờ giấy của cặp Xiaomi Youth trước mình dùng.

Bỏ ra chỉ 600 ngàn đồng mua cặp tai nghe không dây của Trung Quốc, đáng tiền hay không? - Ảnh 7.

'Hoàn thiện cao một cách bất ngờ' là từ chúng ta cũng có thể dùng để mua tả phần đeo tai. QCY Q29 tất nhiên là được làm bằng nhựa, nhưng là loại nhựa có chất lượng cao và cũng được đổ khuôn khá là dày dặn. Mặt ngoài của tai nghe là 2 nút bấm dùng để chuyển bài hát và nhận cuộc gọi, có lực bấm vừa đủ nhẹ để không gây cấn lúc sử dụng.

Bỏ ra chỉ 600 ngàn đồng mua cặp tai nghe không dây của Trung Quốc, đáng tiền hay không? - Ảnh 8.

'Thể tích' của phần đeo tai lớn vì đặt đủ các thể loại thành phần điện tử bên trong, nhưng được làm theo kiểu thuôn dài ra ngoài nên cả những người có vành tai nhỏ cũng đeo được. Nhựa của tai mềm và mượt, nền nhìn chung đeo trên tai cũng êm!

Bỏ ra chỉ 600 ngàn đồng mua cặp tai nghe không dây của Trung Quốc, đáng tiền hay không? - Ảnh 9.

Không bất cứ web nào nói về vấn đề liệu cặp tai nghe này có khả năng chống nước hay không, nên ta có thể khẳng định rằng nó không có. Ngoại trừ điểm đó, thì mình đánh giá cao chất lượng hoàn thiện vỏ ngoài của Q29, tránh được 'lời nguyền' thiết kế mỏng manh mà xấu xí của các sản phẩm đến từ Trung Hoa anh hùng!

Bỏ ra chỉ 600 ngàn đồng mua cặp tai nghe không dây của Trung Quốc, đáng tiền hay không? - Ảnh 10.

Thông số kĩ thuật

- Màng loa Dynamic

- Dải tần: 20Hz - 20.000Hz

- Bluetooth v4.1

- Thời gian chờ: 70 tiếng

- Thời gian chơi nhạc (độc lập): 3 tiếng

- Thời gian chơi nhạc (với hộp sạc): 12 tiếng

Bỏ ra chỉ 600 ngàn đồng mua cặp tai nghe không dây của Trung Quốc, đáng tiền hay không? - Ảnh 12.

Cách kết nối của cặp tai nghe này cũng rất đơn giản, chỉ cần bật 2 bên tai bằng cách nhấn giữ nút mặt ngoài, và sau đó là có thể bắt đầu kết nối với nguồn phát. Tai cũng có phản hồi bằng giọng nói nhưng toàn là tiếng Trung nên mình chả hiểu 'mô tê' gì hết, sau 1 vài vòng Google thì mình tìm thấy một vài cửa hàng bán bản 'Quốc tế'? Chẳng lẽ mình không may mua phải bản nội địa chăng?

Bỏ ra chỉ 600 ngàn đồng mua cặp tai nghe không dây của Trung Quốc, đáng tiền hay không? - Ảnh 13.

Trải nghiệm thực tế, mình đã 'thở phào nhẹ nhõm' khi thử Q29 để xem video: tai nghe có độ trễ nằm ở mức chấp nhận được. Tất nhiên, nó không thể bằng được các cặp tai nghe có dây hoặc không dây dạng trùm đầu, nhưng thuộc dạng tốt so với các cặp tai true-wireless. Chính vì thế nên ngoài việc dùng để nghe nhạc ngoài đường, người dùng có thể dùng Q29 để xem phim, xem video và chơi game. Đây là một ưu điểm lớn, vì thậm chí có những cặp tai nghe đắt tiền hơn rất nhiều mà vẫn dính lỗi lag âm khi kết nối.

Bỏ ra chỉ 600 ngàn đồng mua cặp tai nghe không dây của Trung Quốc, đáng tiền hay không? - Ảnh 14.

Q29 có kiểu thể hiện âm thanh rất 'tiêu chuẩn' cho một cặp tai nghe không dây ở tầm giá thấp và trung: đi theo hướng nghe tạp, với tất cả các dải đều nhẹ nhàng và hơi ấm để tạo ra sự dễ nghe. Độ chi tiết của tổng thể âm thanh tất nhiên chỉ dừng lại ở mức trung bình, vừa đủ nghe và để mọi thành phần không bị chìm quá mà thôi, không có cửa để so với các cặp tai nghe không dây ở tầm giá trên 1 triệu đồng.

Phần trầm có lượng đủ dùng, đầy đặn và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những bạn thích nghe nhạc Dance, Pop. Đa phần âm trầm nằm ở dải trầm trung (mid-bass) nên cũng hơi ứ (bloat) nhẹ nhưng cũng không quá tệ, cùng với tốc độ ngắt được đúng lúc nên kể cả khi nghe các bài nhạc nhẹ cũng không dồn ép dải trung. Cá nhân mình thích kiểu thể hiện âm trầm này hơn so với các cặp có âm thanh kiểu V-shape nặng, nhất là trong việc xem phim vì làm cho tổng thể âm dịu hơn, nghe lâu không bị mệt tai.

Bỏ ra chỉ 600 ngàn đồng mua cặp tai nghe không dây của Trung Quốc, đáng tiền hay không? - Ảnh 15.

Giọng ca sĩ của Q29 được đẩy lùi nhẹ về phía sau, cũng như ngả về hướng tối. Từ 'dịu' vẫn có thể sử dụng để miêu tả kiểu thể hiện giọng ca sĩ này, nó đều đặn từ dưới lên trên và không có điểm khó nghe nào. Phần trung cao (high-mid) được làm nhẹ đi, roll-off sớm nên không để lại sibalance, song cũng có ảnh hưởng tới việc tái tạo các giọng ca sĩ nữ dãy soprano như Celine Dion, Mariah Carey. Giọng trung này có vẻ hợp nhất với việc nghe Pop (như âm trầm), hoặc các giọng ca sĩ thấp và có kiểu hát từ tốn như Norah Jones hay Lê Cát Trọng Lý.

Bỏ ra chỉ 600 ngàn đồng mua cặp tai nghe không dây của Trung Quốc, đáng tiền hay không? - Ảnh 16.

Điểm yếu nhất của cặp tai nghe nằm ở dải cao, nhưng không phải vì nó ít lượng và bị chìm như các cặp tai nghe giá rẻ khác. Thử với bài Take me to church của Hozier, ta thấy âm cao của QCY Q29 lên đủ cao, lượng không hề tệ chút nào, nhưng bị làm rất mỏng và bị tắt quá sớm (tốc độ tan - decay nhanh). Âm cao này hơi hụt hẫng, vì nó cho người dùng cảm giác chưa 'lên' đã phải 'xuống' luôn rồi! Ta cũng có thể cải thiện phần nào tình trạng này bằng EQ, tăng đoạn 'treble' lên để nó cân bằng so với các dải khác, nhưng đây vẫn là giải pháp tạm thời và không thể thay thế được một âm cao 'chất' thực sự.

Bỏ ra chỉ 600 ngàn đồng mua cặp tai nghe không dây của Trung Quốc, đáng tiền hay không? - Ảnh 17.

Lời kết

Để đưa tới người dùng một cặp tai không dây hoàn toàn ở mức giá chỉ 600 ngàn Đồng, QCY cũng đã phải thỏa hiệp trong việc thiết kế nên Q29. Cặp tai nghe này phần hộp sạc không nam châm, không lẫy bấm, phần đeo tai thì không hề có chống nước, thời lượng nghe nhạc chỉ nằm ở mức trung bình. Nhưng ngược lại, những ưu điểm của tai nghe cũng không nhỏ khi có chất lượng hoàn thiện tốt, đeo thoải mái, độ trễ rất thấp và một chất âm êm ái, dễ nghe.

Bỏ ra chỉ 600 ngàn đồng mua cặp tai nghe không dây của Trung Quốc, đáng tiền hay không? - Ảnh 18.

Có thỏa hiệp, có cắt giảm, nhưng mình vẫn có thể bỏ qua được những điểm đó khi giá bán của Q29 chỉ bằng 1/5, thậm chí 1/6 các cặp tai cùng loại.

Ưu điểm

- Mức giá rất dễ tiếp cận

- Chất lượng hoàn thiện vỏ ngoài tốt

- Đeo thoải mái, không tạo cảm giác cấn

- Quá trình kết nối đơn giản, dễ dùng

- Độ trễ rất thấp nên có thể dùng để xem phim

 - Chất âm đậm đà, ấm và dễ nghe

- Âm trung lùi, có độ chi tiết không cao nhưng đủ rõ ràng

Nhược điểm

- Hộp sạc thiếu nam châm và lẫy bấm

- Không có bất cứ chuẩn chống nước nào

- Thời lượng nghe nhạc dừng lại ở mức đủ dùng

- Âm cao bị mỏng và tan quá nhanh

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 2 năm 1 tháng
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 2 năm 2 tháng
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 2 năm 3 tháng
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 2 năm 3 tháng
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 2 năm 11 giờ
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 2 năm 1 tháng
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat