Bí Mật Tình Đầu Chương 6 Chương 6

Bí Mật Tình Đầu
Tác giả: Nặc Ngôn
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: vficland
Số chương: 8
Lượt xem: 4018
Tóm tắt nội dung:
Chương 6 Chương 6
Tổng số chương: 8
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 101/08/2013
2
Xem
Chương 2Chương 201/08/2013
3
Xem
Chương 3Chương 301/08/2013
4
Xem
Chương 4Chương 401/08/2013
5
Xem
Chương 5Chương 501/08/2013
6
Xem
Chương 6Chương 601/08/2013
“Tôi quen Tường Vi từ ba năm trước đây, khi đó cô ấy mới 22 tuổi, chính là lúc mà từ một cô thiếu nữ vừa lột xác trở thành một người phụ nữ. Một người sau khi biết mình bị người yêu lừa dối thì cho dù có nhiệt huyết thế nào cũng sẽ ngọc nát đá tan.”

Anh ta đang nói Ôn Tân lừa dối Tường Vi ư? Thật sự là một sự dạo đầu khiến tôi rùng mình. Tôi căng thẳng, hai bàn tay đan vào nhau.

“Thực tình mà nói, tôi là một kẻ rất lười, đương nhiên nếu nói theo một cách khác thì sẽ là một người biết hưởng thụ cuộc sống. Cho dù có bận rộn cỡ nào thì hàng năm vẫn sẽ dành ra một khoảng thời gian tới thế giới bí mật của mình, bỏ mặc hết tất cả mọi chuyện, chạy đi một mình một góc. Hai năm trước, ở Lhasa – con phố nổi tiếng thứ tám trên thế giới, tôi lần đầu tiên gặp Tường Vi.

Con phố hình vòng cung kia chỉ dài một hai km, nhưng lại thần bí dị thường. Hai bên phố đều là những ngôi nhà cổ, giữa phố còn có mấy cái lư hương lớn, ngày đêm khói nghi ngút, tản ra một mùi hương của dầu cây tùng, vô cùng đặc biệt. Khách tha hương tới đây, nếu như không để ý đường đi lối lại, thường không tìm được đường về, nhìn không phân biệt rõ phương hướng. Chris Đường cũng giống như những du khách khác, rất hiếu kỳ mà tham quan khu thánh địa tràn ngập bầu không khí phật giáo này, vừa đi vừa quan sát nhưng người đang ở hai bên đường phố đang dập đầu hành lễ. Nếu như không phải bị một cái bát gỗ rất đặc biệt thu hút thì có lẽ cả đời này anh ta cũng không gặp được Tường Vi.

Lúc ấy, anh ta đang khom người quan sát hoa văn kỳ lạ trên chiếc bát thì vô tình nhìn thấy một cô gái đang ôm đầu ngồi xổm dưới chân tường ở hàng tạp hóa bên cạnh. Ngồi bên cạnh mảng tưởng lớn, thân hình cô dường như càng trở nên nhỏ bé cô đơn hơn. Cô gái ấy mặc quần jean, áo trắng, bạch mặc áo, cả người đều bẩn, đi đến gần có thể nghe được tiếng rên khe khẽ của cô, giống như cô đang bị bệnh.

“Tôi quyết không phải một người thích xía mũi vào chuyện người khác. Nhưng hôm ấy không biết là vì lý do gì, cũng có thể là ở trong bầu không khí phật giáo của con phố đó ám ảnh, mà tôi nhịn không được muốn đi tới giúp cô ấy.” Chris Đường tiếp tục châm một điếu thuốc nữa: “Tôi nâng cô ấy đứng dậy, quan sát sắc mặt cô ấy liền biết là cô ấy bị sốc khí hậu cao nguyên ở đây rất nghiêm trọng. Tây Tạng độ cao tuyệt đối khoảng bốn nghìn mét, không khí loãng, mới đến đây nếu không chuẩn bị trước sẽ không chịu nổi. Sắc mặt cô ấy lúc đó đã tái nhợt, môi bạc phếch, dường như có thể chết bất cứ lúc nào. Một tiếng cô ấy cũng không nói lên lời, tôi chỉ có thể đưa cô ấy tới khách sạn tôi ở lúc đó.”

Chris Đường thuê một căn phòng riêng cho Tường Vi, cho cô uống thuốc. Trong lúc còn chưa đỡ hẳn, cô ấy vẫn không quên mở miệng nói cảm ơn. Nhìn qua cũng biết cô ấy là một người được giáo dục tử tế. Anh ta ngồi bên cạnh một lúc, đợi cho tới khi Tường Vi ngủ rồi, chuẩn bị rời đi thì lại nhìn thấy khóe mắt cô có một giọt nước mắt lăn xuống. Một cô gái, một thân một mình đi tới nơi cao hơn mặt nước biển tới mấy nghìn mét thế này, không cần nghĩ nhiều cũng biết lí do.

Tường Vi lúc ấy vừa nhếch nhác, vừa chật vật, vốn dĩ nhìn không thấy được nhan sắc. Nhưng khi nhìn thấy giọt nước mắt kia chảy xuống, hình như đáy lòng Chris Đường đã rung động. Anh ta giơ tay lau đi giọt nước mắt trên mặt cô, nhẹ nhàng đứng dậy ra khỏi phòng.

Ngày hôm sau, Chris Đường ở trong phòng mình gọi điện thoại sang phòng của Tường Vi mới biết cô không còn ở đó nữa. Chạy đi hỏi anh ta mới biết cô đã trả tiền phòng từ sáng sớm rồi rời đi. Nghĩ từ nay về sau trong biển người rộng lớn này có lẽ cả đời cũng không gặp lại cô gái kia, Chris Đường trong lòng bỗng nhiên có một chút tiếc nuối.

Thế nhưng trong chính điện, anh ta lại gặp được Tường Vi. Tháng mười ở Lhasa, ban ngày nhiệt độ cũng chỉ có mười độ. Tường Vi lúc ấy mặc một chiếc áo lông màu trắng, tóc đen nhánh xõa trên hai vai, rối bù tang thương, như những u hồn du đãng trong những khu vườn tràn ngập hương khói.

Chris Đường tới gần cô chào hỏi.

Tường Vi đang mải nhìn theo trang giấy quyển kinh đến xuất thần, sắc mặt trắng một cách u ám, cô nhìn thấy Chris Đường thì gật đầu: “Ngày hôm qua rất cảm ơn anh.”

Sóng mắt của Tường Vi long lanh nhưng lại chứa đựng một cảm giác mơ hồ như không có chỗ nương thân. Chris Đường thở dài, cô gái này xem ra đúng là vừa thất tình. Thế nhưng anh ta đương nhiên sẽ không nói, chỉ khẽ cười: “Lhasa quả đúng là một nơi kỳ diệu.”

Tường Vi nhìn hành khách trong chùa chiền đang mải miết dập đầu: “Có người nói nơi này là nơi mà con người và Phật tổ ở gần nhau nhất, chỉ cần tĩnh tâm ngưng thần là có thể cùng với trời phật tương thông.”

“Nghe có vẻ đáng sợ, nếu ai đó có suy nghĩ xấu xa thì chẳng phải sẽ rất nhanh chóng bị phát giác ư?”

Cô không trả lời, yên lặng đi tới một gian hầm trong phòng nhỏ, hàng trăm hàng nghìn ngọn đèn đầu được thắp sáng, thỉnh thoảng có những con thiêu thân lao vào khiến cho vô số đốm lửa lóe ra, cảnh tượng chấn động lòng người. Tường Vi chắp hai tay, lẳng lặng cầu khấn, như là muốn nhắn nhủ điều gì đó tới phật tổ. Chris Đường vẫn đi theo bên cạnh cô, vừa vặn có thể thấy được khuôn mặt xinh đẹp như hoa của cô. Bao nhiêu lo lắng suy nghĩ trong lòng không cánh mà bay, bầu không khí yên bình nơi đây khiến lòng anh ta phẳng lặng như nước. Lần này tới Lhasa cũng chỉ là vì đột nhiên muốn tới thăm quan, nhưng bây giờ anh ta đã hiểu rõ, đây là ý trời cho anh ta được gặp người kia.

Tường Vi thăm viếng tất cả mọi nơi rồi, quay đầu nói với Chris Đường: “Tôi cũng đã cảm ơn anh rồi, mong anh đừng đi theo tôi nữa.”

Từ khi sinh ra tới giờ cũng chưa có ai dám nói như thế với Chris Đường. Anh ta bật cười: “Thật không phải, tôi lần đầu tiên tới đây, không biết đường đi cho nên muốn xem xem hành trình của cô thế nào có tiện đường cùng đi không?”

“Nơi tôi muốn đi không thích hợp với anh.”

Anh ta lập tức bày ra bộ dạng ngang nhiên: “Nói tôi nghe xem.”

“Tôi muốn tới nơi cao nhất trên đỉnh núi, đến nơi mà thời gian không vận động, tìm một khe núi cao mà nhảy xuống.” Tường Vi nghiêm túc trả lời: “Cho nên xin mời anh đừng theo tôi, cũng không cần khuyên tôi.”

“A, thật tiếc.” Anh ta trả lời, thấy cái vẻ nghiêm túc rất trẻ con của Tường Vi mà không nhịn được cười: “Việc này cần dũng khí vô cùng lớn, có thể mời cô cùng uống chén rượu tiễn biệt được không?”

“Tôi hoàn toàn nghiêm túc.”

“Tôi biết cô nghiêm túc. Bất luận là ai làm việc gì cũng đều có lý lẽ của riêng mình. Nếu như cô đã quyết định rồi thì tôi có làm gì ngăn cản cũng vô ích. Tôi chỉ muốn mời cô uống chén rượu, có lẽ chuyện của cô có thể sẽ khiến chuyến du lịch của tôi ít nhiều bớt cô quạnh hơn. Hơn nữa, đối với cô mà nói, tại sao an nghỉ ở nơi đất khách quê người này ít ra vẫn còn có người biết nguyên nhân.”

Chris Đường lừa gạt đưa Tường Vi về quán rượu rồi bảo người ta mang lên một bình rượu cực mạnh.

Tôi nghi hoặc hỏi: “Anh cố ý muốn khiến Tường Vi say sao?”

Chris Đường tất nhiên nghĩ câu hỏi của tôi đúng là dư thừa: “Đương nhiên. Những người có ý định tự sát trong đầu thực ra thường đều là nhất thời nghĩ không thông. Nếu như có người bên cạnh khai đạo, thì sẽ không có một cái kết bi kịch. Ngày đó là ngày đau khổ nhất của Tường Vi. Trước lúc hôn lễ của Ôn Tân được cử hành, Tường Vi đã gọi điện cho anh ta nói, nếu như nhất định kết hôn với người con gái kia, cô ấy sẽ nhảy xuống sơn cốc ở Lhasa tự vẫn. Lhasa là nơi có rất nhiều kỷ niệm đẹp với bọn họ, bọn họ đã từng hứa hẹn sẽ tổ chức đám cưới ở cung điện Potala thần thánh. Nhưng Ôn Tân nghe cô ấy nói xong liền nói đừng có dọa anh ta bằng cách đó, gặp gỡ vui vẻ chia tay vui vẻ, sau đó anh ta tắt điện thoại. Tường Vi từ nhỏ được cưng chiều, không có gì muốn mà được, đột nhiên bị người yêu thương lạnh nhạt vô tình như vật, nỗi đau đó tuyệt đối là khắc cốt ghi tâm.”

Tường Vi uống ba ly rượu rồi bất ngờ khóc thất thanh, bám lấy Chris Đường nói: “Tôi không biết vì sao lại biến thành như vậy, nửa năm trước anh ấy đột nhiên giận giữ với tôi, nói tôi lén lút với người khác. Nhưng tôi không hề, tôi thực sự không làm thế! Tôi thậm chí bắt kẻ khác tới đối chất, nhưng anh ấy vẫn không tin, vì sao anh ấy lại nghĩ oan tôi như thế?”

Chris Đường thương hại nhìn Tường Vi. Dục gia chi tội, hà hoạn vô từ (*), đàn ông nếu đã thay lòng đổi dạ thì cho dù bạn gái anh ta chỉ thay đổi một kiểu tóc thôi anh ta cũng có lý do để trở mặt.

(*) Dục gia chi tội, hà hoạn vô từ (欲加之罪, 何患无辞): ý nói những người đã có ý muốn hại ai đó thì sẽ tìm đủ mọi cách, vin vào mọi lý do để hạ bệ người đó.

“Tôi vẫn cho rằng anh ấy đùa tôi, không bao lâu sẽ hết giận. Vậy mà anh ấy nói, anh ấy sẽ kết hôn với người khác.” Tường Vi thét lên, giống như một con vật bị dồn đến chỗ đường cùng: “Nếu thật sự có gì sai, tôi có thể sửa. Rốt cuộc anh ấy vì sao lại tuyệt tình rời bỏ tôi như thế? Vì sao không nói tình hình lúc xa nhau cho tôi biết? Tôi yêu anh ấy như vậy…”

Chris Đường ôm lấy vai Tường Vi trấn tĩnh cô. Tường Vi ôm lấy anh ta nức nở: “Anh ấy lừa gạt tôi như thế, hôm nay anh ta kết hôn tôi sẽ chết cho anh ta xem, để anh ta hằng năm đến ngày kỉ niệm kết hôn phải nhớ tới tôi, tôi muốn anh ta cả đời không được yên lòng.”

Chris Đường không thể khống chế nổi cục diện, đành phải trộm bỏ một viên thuốc ngủ vào rượu của Tường Vi. Nhìn cô ngủ, anh ta xoa bả vai đã ướt đẫm của mình, đột nhiên cảm thấy mình vừa vác lên vai một trách nhiệm.

Tối hôm ấy, Chris Đường ngồi bên cửa sổ nhìn bầu trời đêm xa xôi trống trải. Một vệt sáng lạnh lẽo vụt qua, những hạt sáng nhỏ li ti tỏa sang hai bên đẹp lung linh. Màn đêm một mảnh tĩnh lặng, anh ta quay đầu nhìn Tường Vi đang ngủ say, bỗng nhiên trong tim cảm thấy mềm mại như một miếng bọt biển.

Ngày hôm sau Tường Vi tỉnh lại, dường như hoàn toàn đánh mất ý thức, mở miệng nói một câu: “Anh ấy bây giờ đã là chồng của người khác.” Rồi không nói gì thêm nữa. Ánh mắt cô hoàn toàn trống rỗng, hoàn toàn tuyệt vọng.

Chris Đường thở dài: “Nếu như cô muốn tìm tới cái chết, tôi cũng không ngăn cản được cô. Nhưng cô nghĩ lại xem, ba mươi năm sau, ngay cả đến ngày kỉ niệm kết hôn anh ta còn không nhớ nổi, thì liệu có nhớ được ngày anh ta kết hôn là ngày cô tự tử không? Trong đời người ta tình yêu đúng là quan trọng, nhưng những chuyện khác cũng không thể coi nhẹ.”

Tường Vi nghe xong vẫn nửa chìm trong choáng váng, ngồi im bất động nửa ngày, nước mắt như những hạt chân châu cứ lặng lẽ rơi xuống, khóc đến mức tê tâm liệt phế. Mãi tới chiều, cô đột nhiên ngã trên mặt đất, hóa ra là khóc đến bất tỉnh. Chris.Đường đành phải đi theo cô chăm sóc, vừa muốn mặc kệ lại vừa không nhẫn tâm, đành coi như giữa đường gặp phải oan gia.

Mãi đến khi sắp phải rời khỏi Lhasa, Chris Đường vẫn không yên tâm về Tường Vi. Anh ta hỏi: “Cô có muốn quay về không?”

Tường Vi cắn môi, một mực lắc đầu.

“Cô sắp đi đâu?”

“Đâu cũng được.”

Chris Đường suy nghĩ một chút: “Tôi sắp đi Hồng Kông, có thể sẽ ở đó một thời gian, cô có muốn đi cùng tôi không?”

Tường Vi gần như không suy nghĩ mà lập tức đồng ý. Một năm đó, Chris Đường sắp xếp công việc cho cô, khiến cô không có thời gian mà suy nghĩ linh tinh. Mãi đến một ngày, khi nụ cười tươi đã trở về trên khuôn mặt Tường Vi, Chris mới lên tiếng hỏi cô: “Có đồng ý gả cho anh không?”

Tường Vi im lặng rất lâu, Chris Đường bắt đầu cảm thấy thất vọng, trong lúc anh quay đầu chuẩn bị rời đi, đột nhiên bị Tường Vi ôm lấy từ phía sau: “Trên đời này anh là người đối xử tốt nhất với em, nếu không lấy anh, sợ rằng cả đời này em cũng sẽ không lấy được ai.”

Chris Đường trêu chọc cô: “Em xinh đẹp như vậy mà không lấy được chồng, thì những cô gái khác chắc phải đi thắt cổ mất?” Lúc nói câu này, anh vẫn chưa quay đầu lại về phía Tường Vi, không muốn cho cô nhìn thấy những giọt nước mắt đang chảy xuống vì hạnh phúc. Bao nhiêu năm trên đời này, anh ta đã được không biết bao nhiêu mỹ nhân theo đuổi thế mà lại tự đầu hàng rơi vào tay Tường Vi.

Đại gia và người đẹp – vốn dĩ là một chuyện tình không tồi, nhưng không biết vì sao tôi nghe mà cảm thấy thê lương. Tường Vi đáng thương, biết bao nhiêu đàn ông phát điên vì cô ấy, mà cô ấy lại vướng vào một tình yêu đáng sợ như vậy. Bị bỏ rơi bất thình lình, lại còn bị mang tiếng phóng đáng, rốt cuộc là năm xưa Ôn Tân đã nghĩ thế không biết? Sợ rằng đến lúc chết, đây cũng là một cái kết cục mà Tường Vi không thể giải đáp được.

Tường Vi và Ôn Tân quen biết nhau từ lâu, tình yêu khắc cốt ghi tâm cho tới bây giờ cũng chỉ còn là một tiếng thở dài trong đêm thanh tĩnh. Bọn họ hiện tại đều có những thứ thuộc về riêng mình. Nếu như không phải Ôn Tân lâm trọng bệnh, thì có lẽ chuyện cũ giữa bọn họ sẽ vĩnh viễn được chôn sâu trong hồi ức, ba mươi năm sau nhớ lại cũng chỉ xem như một giấc mộng. Hôm nay nhắc lại chuyện cũ mới thấy quả thật là con người ai cũng đã được số phận an bài.

“Diệp tiểu thư, nếu như cô ở trong trường hợp của Tường Vi, bị bạn trai vứt bỏ như thế, lúc anh ta tính mạng bị đe dọa, cô sẽ đi gặp hắn chứ?”

“Tôi không biết, có lẽ tôi ích kỷ, không thể lập tức trả lời được.” Tôi thành thật thừa nhận: “Thế nhưng nếu là vợ của Ôn Tân thì tôi dám chắc cô ấy nhất định sẽ đi. Tôi tham gia vào câu chuyện này sở dĩ cũng là vì Sơ Tình. Với cô ấy mà nói, nếu như tính mạng người yêu nằm trong tay mình, cô ấy nhất định sẽ để anh ta sống.”

Chris Đường lập tức nói: “À, câu chuyện về người con gái và mãnh thú?”

Tôi hỏi anh ta: “Đường tiên sinh, còn anh? Nếu là anh thì anh sẽ làm thế nào?”

Anh ta ngẩn ra, sau đó trả lời: “Tôi cũng không biết, bởi vì tôi căn bản sẽ không để chuyện như vậy xảy ra. Nhưng tôi nghĩ tôi biết câu trả lời của Tường Vi, cô ấy sẽ để anh ta vào cửa có mãnh thú, sau đó sẽ chết cùng anh ta.”

Tôi cứng họng nhìn Chris, nhưng anh ta lại cười: “Tường Vi trước đây tính tình rất kiên quyết, nhưng mấy năm nay cũng đã trưởng thành và hiểu chuyện hơn rất nhiều. Tình cảm của cô ấy đối với Ôn Tân là một thứ tình yêu hồn nhiên say đắm như trẻ con. Nhưng hiện tại cô ấy đã không còn tình cảm gì với Ôn Tân, vết thương trong lòng đã lành lặn thì nếu cô ấy có lựa chọn khác cũng chẳng có gì lạ.”

Tôi nhịn không được mà hỏi: “Hai năm nay hai người hạnh phúc chứ?”

“Rất tốt. Tường Vi hiện tại rất thích vẽ tranh minh họa, cô ấy cũng gửi tới các nhà xuất bản, thu được nhuận bút khiến cô ấy rất đắc ý.”

Chris Đường cười, đứng dậy khỏi bàn làm việc, đi tới bên cửa sổ: “Khi cô ấy trở về, tôi sẽ truyền đạt lại ý của Diệp tiểu thư tới cô ấy. Thế nhưng, cô ấy có về đó hay không, tôi không thể thay cô ấy trả lời cô.”

Tôi hiểu, đây là ý đuổi khách, tôi lập tức đứng dậy cáo từ.

Chris Đường nhìn tôi một lát, bỗng nhiên lo lắng nói rằng: “Cho dù kết quả như thế nào, chỉ sợ cuối cùng cô mất công không, chuyên mục lần này có lẽ khiến cô khổ cực rồi.”

Tôi nói: “Đường tiên sinh, nếu như anh không muốn tên mình và Tường Vi bị công bố, chúng tôi có thể thay tên nhân vật trong chuyên mục.”

Anh ta nhàn nhạt nói: “Đó cũng không phải nguyên nhân.”

Tôi bắt đầu nghi ngờ, đang định hỏi lại, anh ta đã rung chuông báo người vào tiễn khách, tôi lại đành nhịn xuống.

7
Xem
Chương 7Chương 701/08/2013
8
Xem
Chương 8Chương 801/08/2013

Chúc Mừng Sinh Nhật

tinybook tinybook
Chúc Mừng Sinh Nhật
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Chúc Mừng Sinh Nhật của tác giả Điệp Chi Linh thuộc thể loại tiểu thuyết ngôn tình đặc sắc với những áng văn nhẹ nhàng,sâu lắng nói về việc Tầm Mộng giải tán làm các fan hâm mộ vô cùng đau lòng.

Nhiều năm trôi qua,tại tuần diễn cả nước của Lưu Tầm, Dương Trần ngồi xem hắn biểu diễn. Tề Việt bị đuổi học,trong lúc quay phim Dư Phi lại ngoài ý muốn bị thương.

Rốt cuộc năm đó giải tán là vì nguyên nhân gì? Mà bốn người tình như thủ túc, tình yêu thâm sâu ngày xưa lại trở thành như vậy…

Không giống với Hôn Trộm 55 Lần, tác phẩm của Điệp Chi Linh sẽ đưa người đọc đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Cùng theo dõi và thưởng thức truyện nhé.

Khi Tiêu Tương Nam Gặp Phải Tấn Giang Nữ

tinybook tinybook
Khi Tiêu Tương Nam Gặp Phải Tấn Giang Nữ
Truyện Khi Tiêu Tương Nam Gặp Phải Tấn Giang Nữ lấy một tình huống hết sức hài hước để làm tiền đề cho truyện. Truyện kể về một nữ phụ Tấn Giang phát hiện mình bị tác giả đưa vào số phận bi thảm thì tìm cách kéo cả những người khác vào bất hạnh!

Nàng đọc những tiểu thuyết ngôn tình này, thấy dường như thật bất hạnh cho chính bản thân, nhưng điều quan trọng nàng không làm gì để ảnh hưởng đến ai cả, phải chăng mọi người đã thật bất công với mình.

Nếu ông trời đã đưa ta vào bi kịch, ta đành phải làm cả thế giới bất hạnh theo! Thế giới này còn biết bao nhiêu người, xung quanh còn biết bao nhiêu chuyện và nàng còn biết bao nhiên thứ phải làm nhưng sao lại rơi vào tình huống oái oăm này.

Nếu đã nhất định như vậy nàng sẽ thay trời hành đạo, nhất định là vậy. Truyện dưới ngòi bút của tác giả Thiên Cưu dường như thực gần gũi với khán giả, có thể đem lại tiếng cười sảng khoái và một chút suy ngẫm.

Tướng Phủ Quý Nữ

tinybook tinybook
Tướng Phủ Quý Nữ
Truyện Tướng Phủ Quý Nữ này có hai nữ chủ, không vạn năng, không thánh mẫu, cũng không bánh bèo.

Truyện ngôn tình sủng này đương nhiên cũng có hai nam chủ...

Văn phong tác giả thiên về Hán Việt và truyện có chút xuyên không, pha hơi hướng convert-type. Thỉnh không cần đề xuất thuần Việt!

Tác giả vô năng, không có gì để giới thiệu thêm về truyện online này nữa, chỉ có mấy câu đảm bảo : Một, không drop. Hai, post đều đặn theo lịch đã hứa.

Tiền, Đồ Ăn. Ây Za Cái Nào Quan Trọng Hơn Ta!!!

tinybook tinybook
Tiền, Đồ Ăn. Ây Za Cái Nào Quan Trọng Hơn Ta!!!
Bên cạnh những tựa truyện hay thì Tiền, Đồ Ăn. Ây Za Cái Nào Quan Trọng Hơn Ta!!! được đánh giá cao trong dòng truyện ngôn tình cổ đại, truyện được viết bởi Vịt Chiên Xù nói về Quách Nhược Ly: sở thích: tiền nhưng sau khi xuyên không thì chuyển qua BẠC và VÀNG.

châm ngôn: Tiền không phải là tất cả, nhưng tất cả đều mua được bằng tiền

Tuổi: 21

- La Hải Nam: thích: đồ ăn và sau khi xuyên không vẫn là đồ ăn.

châm ngôn: Truyện đời người thì con người ta sống để ăn.

Tuổi: 21

Người Tình Mới Của Quan Ngoại Giao

tinybook tinybook
Người Tình Mới Của Quan Ngoại Giao
Truyện Người Tình Mới Của Quan Ngoại Giao là tác phẩm ngôn tình được xem là hay nhất của tác giả Cẩm Tố Lưu Niên. Đến với truyện ta sẽ bắt gặp những tình huống rất thực tế, chuyện hôn nhân đổ vỡ, chuyện hàn gắn tình cảm, chuyện “lái máy bay”…

Tô Noãn là người phụ nữ từng là thiên kim tiểu thư cành vàng lá ngọc, nhưng gia đình thế bị thất thế nên bị chính người chống mình ruồng bỏ. Lục Cảnh Hoàng là anh chàng trai trẻ làm trong bộ ngoại giao, tính tinh lạnh lùng, và đặc biệt anh lại thích Tô Noãn, người phụ nữ hơn tuổi mình.

Khi mà hai con tim đang rung cùng một nhịp thì lại bị chồng cũ của Tô Noãn phá đám. Hai người họ có đến được với nhau danh chính ngôn thuận? Hay lại là cuộc tình dang dở? Mời các bạn cùng chúng tôi đón xem.

Khi Trâu Già Gặp Cỏ Non

tinybook tinybook
Khi Trâu Già Gặp Cỏ Non
Khi Trâu Già Gặp Cỏ Non là tác phẩm đặc sắc của Thuấn Gian Khuynh Thành. Truyện mang một vẻ đẹp rất nhẹ nhàng, tình tiết lại vô cùng trẻ trung, tình yêu hoàn toàn không nhè gò bó, tựa như những cơn gió thoảng qua, rất dễ làm người đọc thoải mái khi trải nghiệm.

***

Nếu như mẹ kế của cô bé lọ lem mang em trai tới.

Nếu như cô bé lọ lem lớn hơn em trai năm tuổi.

Nếu như cô bé lọ lem là nữ bác sĩ mặt lạnh.

Nếu như em trai là phúc hắc tiểu chính thái.

Năm cô ba mươi tuổi.

Em trai đột nhiên nói yêu cô!

Ai tới nói cho cô biết, nên con mẹ nó làm thế nào?

***

Hẳn đây sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ với hoàn cảnh trở trêu, một chuyện tình cứ ngỡ như là sắp đặt bởi sự trùng hợp tài tình. Tác giả đã khéo léo đưa ra một tình huống đầy thú vị về tình yêu.

Và bất cứ ai nếu thắc mắc về mối tình này, và muốn biết rằng liệu nó có thật sự tồn tại, bền vững và vượt qua những dư luận thì không thể bỏ qua bộ truyện hay này. Hoặc bạn có thể đến với Bà Xã Anh Chỉ Thương Em và Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác để chiêm nghiệm hai bộ truyện ngôn tình hay nhất hiện nay.

Gạt Lệ Cho Em

tinybook tinybook
Gạt Lệ Cho Em
Truyện ngôn tình Gạt Lệ Cho Em của tác giả Vân Sơ Tình với những câu nói ngọt ngào, nhưng cái ngọt ngào đó đã phải trải qua biết bao cay đắng mới có được sự ngọt ngào đó.

Khi tôi quay đầu, thấy anh trầm mặc. Khi tôi nhìn anh, thấy tim mình thổn thức. Rồi rất lâu về sau, khi tôi hồi tưởng lại, hóa ra hôm ấy, anh đã lặng lẽ tiến vào sinh mệnh tôi.

Người con trai một khi đã làm người mình yêu rơi lệ? Liệu rồi hạnh phúc đó sẽ còn mãi đẹp?

***

Tôi vừa há miệng thì Bảo Nhân cướp lời, có thể thấy được là nó đã chắt lọc từ ngữ vô cùng cẩn thận trước khi nói: “Sở Ngưng, ngày trước khi mày còn yêu hắn, tao thấy mày khổ lắm, cãi nhau với người nhà chưa nói làm gì, lại còn phải buông tay với bao nhiêu thứ…”. Rồi nó khoát tay, ngăn việc tôi định nói, tiếp tục: “Sở Ngưng, mày nghe tao này, Sở Ngưng à, mày xem đi, mày tốt thế này, Lâm Sinh lại đá mày, mẹ nó đúng là không có óc mà, hắn lại đá mày, đây đúng là tổn thất lớn nhất của hắn! Cho nên hắn đúng là một thằng đàn ông không biết tốt xấu, hắn không đáng một xu! Mày nghĩ xem, không có hắn bên cạnh, mày sẽ tìm được một người đàn ông siêu siêu tốt! Ôi mẹ ơi, tao không thở nổi nữa!” Còn chưa nói xong Bảo Nhân đã ôm ngực thở dốc.

Còn tôi, thừa dịp nó tạm nghỉ để thở mới có cơ hội làm sáng tỏ sự thật: “À… Là tao đá Lâm Sinh…”

Ngực Bảo Nhân đột nhiên ngừng thở, ngẩn ngơ, nhìn nhìn tôi: “Mày đá hắn?”

“Tao đá anh ta.”

“Không phải hắn đá mày à?” Bảo Nhân xác nhận thêm lần nữa.

“Không phải.”

***

Gạt Lệ Cho Em, nơi mà hạnh phúc bị kiềm nén bởi nỗi đau, nơi tình yêu phải nhường chỗ cho sự hận thù. Mời bạn đọc theo dõi tựa truyện hay.

Huyết Mạch Phượng Hoàng

tinybook tinybook
Huyết Mạch Phượng Hoàng
Truyện hay Huyết Mạch Phượng Hoàng của Tố Niên Cận Thời mở ra câu chuyện ngôn tình online kể về Tô Mạt là một cô gái rất đỗi bình thường, nhân duyên tình cờ được truyền thừa huyết mạch Phượng Hoàng, một trong những thần thú thượng cổ. Chuyến hành trình khám phá sức mạnh của hậu duệ thần thú thượng cổ mang đến biết bao điều thú vị nhưng cũng đầy rẫy những hiểm nguy.

Đồng hành cùng cô là các người bạn với những khả năng đã được giấu kín. Họ cùng nhau đối mặt với những cái chết thương tâm đầy bí ẩn, trải qua hỗn loạn nơi địa phủ, thu phục những oan hồn hoành hành gây họa chốn nhân gian, nắm tay nhau vượt qua những trận pháp liên hoàn không lối thoát...

Bằng sự quả cảm và lòng bác ái, Tô Mạt đã can đảm đương đầu với kiếp nạn Thiên Niên Kiếp, với cái chết luôn chực chờ, với nỗi đau đớn khi Phượng Hoàng tắm lửa trùng sinh...

Đan xen với những tình huống hiểm nguy trắc trở vô cùng hồi hộp là muôn vàn tham hoan cung bậc cảm xúc của những trái tim yêu, yêu mà không thể giãi bày, yêu mà không thể nói, yêu mà không thể đón nhận, yêu mà oán hận...

Liệu cô có thể vượt qua tất cả để hoàn thành sứ mệnh của mình không? Đọc truyện xong thì có chăng Tô Mạt và các bạn của cô sẽ tìm thấy được bến đỗ hạnh phúc của riêng mình, hóa giải được thù hận từ muôn kiếp trước?

A! Nghiệt Duyên Đau Đầu

tinybook tinybook
A! Nghiệt Duyên Đau Đầu
Bạn đang theo dõi A! Nghiệt Duyên Đau Đầu của tác giả Mỳ ăn liền 123, đây là một trong những tựa truyện hay và lôi cuốn người đọc bởi nội dung của nó.

Nàng vừa là con gái nhà bác học quái gở, vừa là một bác sĩ thiên tài trong tất cả thiên tài.

Không hiểu vì lý do gì, nàng bị người cha vạn năng của mình tống về quá khứ bằng một sản phẩm siêu việt \"cỗ máy xuyên không thời gian\".

Chịu thôi, ai bảo cha nàng là người lập dị, quái gở, lại khùng khùng....

Ở đây, nàng có một cuộc sống thoải mái, tiện nghi, an nhàn không lo nghĩ....

Cứu hắn - một con người ngôn tình cổ đại mặt lạnh như băng suốt ngày ra quyền uy dọa dẫm nàng.

Thôi đi, nàng còn chưa bắt đền hắn vườn thuốc linh dược ngàn năm nàng cất công nuôi trồng, hắn còn ngang nhiên cướp đoạt đồ của nàng.

Nàng nhẫn nàng nhịn, nhưng sao lại mang cả trái tim nàng đi...

Đáng chết mà, phải đòi lại thôi, đồ nghiệt duyên!!!

Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy

tinybook tinybook
Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy
Tác giả Diệp Phi Dạ cho ra mắt tác phẩm Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy, câu chuyện ngôn tình ngược mở đầu dưới tình huống bình thường, phụ nữ đều là thứ đồ dùng miễn phí cho đàn ông, có điều chỉ cần anh đồng ý với tôi năm việc, tôi sẽ đáp ứng.

\"Dĩ nhiên, bởi vì tôi cũng có năm việc phải làm... trong đó có kiếp nạn tình nhân\" Ánh mắt Dịch Giản hơi mông lung, hơi thở nhẹ nhàng nhưng lạnh lùng: \" Truyện hay nhất chính là, ngủ với cô, ngủ với cô, ngủ với cô, ngủ với cô... và ngủ với cô!\"

***

\"Tối nay, em hầu thiếu gia đây một đêm, thế nào.\"

Chung Tình thở hổn hển, hơi siết cổ áo trước ngực, cả người vô cùng căng thẳng.

Nhìn người đàn ông trước mặt, suy nghĩ bắt đầu rối loạn.

\"Nhất định... Thiếu gia đây sẽ khiến em cực hài lòng, có lẽ, một khi tôi đây vui vẻ sẽ cho em hầu tôi thêm mấy ngày đấy.\"

Dạy Dỗ Bà Xã Của Mình

tinybook tinybook
Dạy Dỗ Bà Xã Của Mình
Truyện Dạy Dỗ Bà Xã Của Mình là một truyện mới, đầy lôi cuốn của tác giả Kim Tinh, đây không phải là câu chuyện tình yêu theo lẽ thường tình mà là câu chuyện của cô gái đầy cá tính tưởng như mình đã dụ hoặc được chồng nhưng nào có hay mình cũng đang trúng bẫy của anh. Truyện ngôn tình đầy tình yêu, thêm sự hóm hỉnh, như một gia vị cho bữa ăn tinh thần.

Ông xã của cô là tổng giám đốc, bất kể là việc ăn uống hay nghỉ ngơi của cô đều do anh trông nom. Bà xã của anh rất hay ghen, thích làm nũng, thích quấn lấy anh, nhưng cũng thích ăn dấm chua. Hầu Mặc Khiêm là “thiên chi kiêu tử”, có lẽ anh không phải là người đàn ông giàu có nhất, quyền lực nhất nhưng anh lại có tất cả những thứ người khác mơ ước, huống chi anh còn có vẻ ngoài khôi ngô, tuấn tú.

Đối với phụ nữ, anh không yêu cầu quá cao, nhưng cũng không tùy tiện, mặc dù tính ra thì cũng chẳng thể đếm hết được đối tượng hẹn hò của anh. Đối với việc các trưởng bối động một chút lại ép anh phải kết hôn, Hầu Mặc Khiêm vẫn trước sau như một, hời hợt, muốn anh kết hôn sao? Nếu anh nhìn không vừa mắt, thì đừng ai nghĩ anh sẽ chịu thỏa hiệp.

Ai biết, khi cô gái không dịu dàng, không biết nghe lời, diện mạo cũng bình thường kia tới cầu hôn anh, anh lại làm mọi người rớt mắt kiếng, lập tức kéo cô gái kia đi kết hôn. Trong mắt rất nhiều người, Phương Tư Hàng không xứng với Hầu Mặc Khiêm! Ngay cả Phương Tư Hàng cũng nghĩ mãi không hiểu, với khả năng và điều kiện của anh, muốn tìm một cô gái xinh đẹp để kết hôn thì có gì là khó? Tại sao lại chọn một cô gái có tính tình kỳ cục, ăn mặc thì nhìn không ra là nam hay nữ làm bà xã? Bất quá, như vậy thì sao? Kết hôn là do cô đề nghị, người đàn ông này cũng do cô chọn, anh lại dám cưới, cô sợ gì mà không dám gả? Dù sao thì hôn nhân không tình yêu, đến khi ai đi đường nấy cũng không ai phải đau lòng, khổ sở.

Ai biết được, trước mặt người ngoài Hầu Mặc Khiêm là tổng giám đốc lạnh lùng, trên giường lại là một tên đại sắc lang. Càng xấu hổ hơn chính là, thì ra, anh đã sớm để ý cô, cô còn cho rằng anh không thương cô, thật ra thì anh đã sớm yêu cô từ lâu rồi!

Đọc truyện để thưởng thức câu chuyện đầy lý thú này.

Cuộc Gặp Gỡ Kì Lạ Vạn Kiếp Yêu Em

tinybook tinybook
Cuộc Gặp Gỡ Kì Lạ Vạn Kiếp Yêu Em
Có đôi khi giữa dòng đời lãng đãng ta vô tình vướng phải chút nhân duyên. Có đôi khi định mệnh chợt gõ cửa ta nhẹ mình rảo bước buông lơi. Có đôi khi tình yêu buông tiếng gọi ta dìu mình theo nhịp đập trái tim. Có đôi khi chợt thu mình lại để được tìm và gặp em giữa dòng đời... Truyện ngôn tình mới của tác giả Thi Định Nhu gửi đến bạn đọc câu chuyện tình yêu đầy mật ngọt nhưng mang theo chút nhớ nhung, chút phảng phất lo lắng, chút đọng chút lay động... Hãy cùng bước vào câu chuyện tình yêu này, truyện Cuộc Gặp Gỡ Kì Lạ Vạn Kiếp Yêu EmTình yêu là chút gì nhẹ qua trong gió, lẫn trong mây, cồn cào như sóng biển hay phảng phất như mưa bụi, có lúc mặn nồng như nắng hạ lại đậm đà như phù sa... Là có chút cần và đủ để ta mang nhẹ vợi giữa đời. Hạ Lan Tĩnh Đình tu luyện chín trăm năm nhưng không có được may mắn ấy. Anh đã yêu Quan Bì Bì tám trăm năm, kiếp này cũng yêu, kiếp trước cũng yêu, yêu hết mọi kiếp làm người của cô, nhưng... anh chưa bao giờ đạt được...

Lần này, họ lại gặp nhau. Liệu may mắn có đến với Hạ Lan Tĩnh Đình không? Quan Bì Bì đang có một cuộc sống rất bình yên ở thành phố C rộng lớn, lặng lẽ làm việc, yên ổn yêu đương. Tất cả mọi thứ đều rất bình thường, ổn định, cho đến khi, một người tên Hạ Lan Tĩnh Đình xuất hiện, bánh xe vận mệnh của cô bắt đầu nảy sinh sự trệt hướng nho nhỏ...

Truyện là câu chuyện kinh điển giữa tình yêu và tín ngưỡng, nước mắt và tuyệt vọng, ly kì và luân hồi. Một tác phẩm ngôn tình tuyệt vời kết hợp giữa đô thị lãng mạn và siêu hiện thực hoàn mỹ.Một cuộc đấu tranh giữa linh hồn và thể xác, một cuộc đọ sức giữa lý trí và tình cảm. Một áng văn có tính đại diện rất cao, bút pháp thuần thục sống động. Đọc và cảm nhận, bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại: Hoa Hồng Sớm Mai, Tường Vi Đêm Đầu Tiên,...

Nghe Xem ! Là Thời Gian Đang Hát

tinybook tinybook
Nghe Xem ! Là Thời Gian Đang Hát
Toàn bộ thế giới đều biết em thích chị, chỉ có chị không biết.

Chị nói, thích em chọc cho chị cười, thích em mỗi lần chủ động nắm tay chị.

Em nói, em thích chị cười, thích sự ấm áp hộ tâm trong lòng bàn tay chị.

Chị nói, trên thế giới không có gì là vĩnh viễn không thay đổi, truyện tình yêu cũng vậy.

Em nói, không có gì làm cho em thích thật lâu, mong chị ngoại lệ.

Bất luận năm tháng trôi qua bao lâu, em nhất định cũng sẽ không quên.

Mùa thu, Nghe Xem ! Là Thời Gian Đang Hát, chúng ta gặp nhau tại khuôn viên trường tươi đẹp đó.

Hạnh phúc, ngôn tình sắc là gì?

Các cô nói, nếu có thể ở bên nhau, nghe âm thanh của thời gian trôi qua, đó chính là hạnh phúc.

Sợ Cô Quạnh Mới Yêu Anh

tinybook tinybook
Sợ Cô Quạnh Mới Yêu Anh
Truyện Sợ Cô Quạnh Mới Yêu Anh là một truyện mới khá đặc sắc được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, một truyện không quá lạ lẫm, vẫn lấy chủ đề về những câu chuyện tình yêu, những thăng trầm yêu ghét, những điều tưởng chừng như rất bình dị trong cuộc sống hàng ngày. Truyện ngôn tình này dưới ngòi bút của Hắc Khiết Minh trở nên thật sống động, thu hút.

Nếu cô quạnh là nước, như vậy cô ở trong nước. Nếu em cô quạnh, hãy để anh ở trong lòng em. Cô, Phương Thu Trừng, bề ngoài tuấn tú tiêu sái, cá tính ngay thẳng nghiêm túc, phụ nữ thấy liền bị cuốn hút chạy theo đuổi; đàn ông thấy cũng trở nên tự ti,

Thế nhưng cô không hề suy nghĩ tới, chỉ vì người xinh đẹp đó là nhân viên sửa chữa máy bay, Cả ngày lăn lộn ở trong đống nam sinh, cho dù bộ dạng xinh đẹp, tất cả cũng trở thành bạn bè. Nhưng trong tính tình lơ đễnh của cô, chôn dấu một sự cô quạnh không thể bộc lộ hết.

Đến khi người kia xuất hiện, bá đạo dạy cho cô cảm giác thẹn thùng và đáng yêu mềm mại của phụ nữ, Đỗ Y Phàm, ngũ quan anh tuấn bức người, thân thể cường tráng gầy gò, Giống như là tổng hợp của thiên sứ và ác ma.

Mới gặp mặt, tuy rằng anh thật mãnh liệt bá đạo, nhưng khiến cho cô cảm nhận được sự dịu dàng săn sóc của anh, Lần lượt cưng chiều, không cần ngôn ngữ mạnh mẽ tuyên bố độc chiếm cô. Vốn là một cuộc tình say đắm đơn thuần, nhưng anh làm sao cũng chưa từng nghĩ tới lại trở thành đấu tranh quyền lợi, Bởi vì thầm yêu nhiều năm, biết rõ không thể yêu, nhưng anh vẫn cố chấp như trước không chịu buông tay.

Hơn nữa, anh còn muốn cho toàn bộ thế giới đều biết, người phụ nữ Phương Thu Trừng này, chỉ có anh mới có thể khi dễ, Chỉ có anh mới có thể là người đàn ông của cô, muốn mang cô đi, vậy thì để mạng lại đổi!

Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì ? Cô và anh mãi cứ như thế này sao? Truyện này sẽ nói cho bạn biết, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...

Châu Viên Ngọc Ẩn

tinybook tinybook
Châu Viên Ngọc Ẩn
Châu Viên Ngọc Ẩn là truyện ngôn tình kể về A Viên làm người lý tưởng không quá nhiều, chỉ cần không gặp lại tiểu tử Kế Diêu kia là được! Thế nhưng, đời người không như ý nguyện, mười kiếp thì đến chín kiếp nàng vừa vặn gặp hắn!

Nhân gian có bao nhiêu kiếp phù du không ngừng biến đổi, cùng người có tình khoái hoạt chính là duyên.

***

Kiếp trước A Viên là một con mèo nhỏ.

Ngày đó, tiểu chủ nhân Kế Diêu ôm nàng khẽ nói:

- “Nghe nói mèo có chín cái mạng.”

Nương hắn bận bịu thêu hoa thoáng gật đầu, “Ân”

A Viên từ trong lòng hắn nhảy xuống, cao hứng bò lên cây, nhìn trời xanh mây trắng, bộ dáng thập phần đắc chí.

Ngày hôm sau, nàng cốý chạy đến vách núi, hướng xuống dưới: bay!

Nàng tưởng, đã có chín cái mạng, lúc này đây cho dù thất bại, còn có tám lần cơ hội. Nhưng là, nàng một lần bay này lại bay thẳng đến địa phủ.

Diêm vương lão gia đồng tình nhìn nàng một cái, cắn răng nói:

- “Ngươi không phải ngã chết, là ngốc chết.”

A Viên thực buồn bực, nguyên lai tiểu tử Kế Diêu kia lừa nàng.

- “Nói đi, lần này ngươi tính làm cái gì?”

***

Truyện mang đến những tình tiết đầy hài hước và ly kỳ, khác với Anh Xã Già Nhà Em và Kim Cương Khế Ước, truyện hứa hẹn sẽ đem đến cái kết đầy mỹ mãn.

Tổng Giám Đốc Ác Ma Quá Yêu Vợ

tinybook tinybook
Tổng Giám Đốc Ác Ma Quá Yêu Vợ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình Tổng Giám Đốc Ác Ma Quá Yêu Vợ mang đến cho bạn độc cuộc gặp lần đầu tiên, cô là bạn gái của em trai anh, thế nhưng anh lại không kiểm soát được hành vi của mình mà thiếu chút nữa cưỡng bức cô.

Lần thứ hai gặp mặt, cô vì công ty ba mình mà tìm đến anh, anh không để ý cấm kỵ yêu cầu cô gả cho anh.

Vì không để cho mình tan cửa nát nhà, Quan Ngưng Lộ lựa chọn gả cho Sở Mạnh - anh trai của bạn trai mình.

Bắt đầu từ đêm tân hôn, Sở Mạnh bắt đầu cướp đoạt cả thể xác lẫn tinh thần của cô.

Anh kiêu ngạo tuyên bố, chiếm được người của cô cũng muốn chiếm được tim của cô.

Thế nhưng, anh không biết sao? Từ khi giây phút cô đáp ứng gả cho anh, cô đã không còn trái tim rồi.

Năm năm sau, em trai anh - Sở Khương trở lại. Thế nhưng anh lại ký một tờ ly hôn, nói để cô tự do.

Tự do? Cô còn có tự do sao? Sau khi anh cưỡng chiếm cả người cô?

Rõ ràng qua nhiều năm như vậy, nguyện vọng duy nhất của cô là muốn rời khỏi anh. Tại sao đến một ngày, lại phát hiện tim của mình trĩu nặng như đã lạc mất rồi.

Mời bạn đọc tiếp tục khám phá tựa truyện online hay.

Lang Thang Trong Trái Tim Anh

tinybook tinybook
Lang Thang Trong Trái Tim Anh
Truyện Lang Thang Trong Trái Tim Anh là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện khá đặc sắc và thú vị với những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, có chút yêu ghét, giận hờn, nhớ mong. Mời bạn đọc truyện ngôn tình dưới ngòi bút của tác giả Nguyễn Sênh Lục, sống động, chân thực và đầy sức hút.

Trải qua tuổi thiếu niên nhiều biến cố và chia ly đau đớn, ai còn dám lang thang cùng tình yêu của mình? Nguyên Phi Ngư, cô gái luôn sống trong cuộc sống khổ cực và lạnh nhạt, gặp chàng trai Quan Nhã Dương nổi tiếng, tình yêu dường như là chuyện tất nhiên, cô khao khát được yêu, nhưng không thể nào thoát khỏi sự an bài của số phận.

Thời niên thiếu, anh từng nói, anh yêu em đến mức trái tim đau nhói. Bốn năm sau, khi anh nắm tay bạn gái mới nhìn cô biểu diễn dưới nước thì trái tim ai đang đau nhói? Tình yêu là chuyện của hai người, nhưng lại không chỉ là chuyện của hai người, nên em chỉ muốn mang theo tình yêu của mình, lang thang trong trái tim anh.

Đọc truyện để cùng trải qua những vui buồn, những điều thực giả, những điều tưởng chừng chưa từng diễn ra trong tình yêu của mỗi người, lạ lẫm có, lại có cả chút thân thuộc. Đọc truyện và cảm nhận, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác như: Chơi Đùa Em Đến Nghiện, Tiểu Thư, Ăn Xong Xin Thanh Toán,...

Cổ Mộ Có Một Ổ Xà

tinybook tinybook
 Cổ Mộ Có Một Ổ Xà
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cổ Mộ Có Một Ổ Xà nói về cuộc sống của Ngân Tiểu Tiểu chính là vầy: độc xà là người một nhà, cổ mộ Vương tộc là hàng xóm. Người yêu Hắc Thán là bạn già, bảo bảo xà nghịch ngợm làm lòng ta đầy ưu thương.

Kỳ thật, đây là một câu chuyện xưa về Tiểu Hắc mặc xà tà ác vô lương sủng nịch Tiểu Bạch tiểu ngân xà vô hạn cuối.

Mặc Lão Đại: Ngân Tiểu Tiểu ngươi lại trộm ăn mật!

Ngân Tiểu Tiểu: Ta khẳng định đó là nhi tử của ngươi ăn vụng!

Các bảo bảo xà: A cha lừa xà!

Đây là truyện ngôn tình thiêng về thú thú, tiểu công tiểu thụ sẽ không biến thành người. Chủng điền văn, tình hữu độc chung,

Mời độc giả khám phá.

Gương Yêu

tinybook tinybook
Gương Yêu
Bạn đang đọc truyện Gương Yêu của tác giả Mật Quả Tử trên website tinybook.net. Cả truyện mang một không khí ma mị, thần bí, vì nữ chính chính là một yêu tinh, là Gương yêu. Gương yêu tồn tại nhờ hút lấy dục vọng, năng lượng trong con người. Và lần này, nó đã tìm được một con mồi mới…. Hắc Sơn yêu tinh, xin hãy giấu đi nhung nhớ, xin hãy che hận ý lại… Từ nay về sau cô sẽ quên tên của anh, quên hình dáng của mình, lấy dục vọng lòng người, tái sinh...... Cô đã quên mình là ai, cũng không quan trọng nữa, dù sao thế giới của cô chỉ là một mặt gương. Những yêu quái khác gọi cô là Gương yêu, cô không có cảm giác về thời gian lẫn khuôn mặt, hay ai đang đứng trước mặt cô, Cô sẽ biến thành người đối phương muốn gặp được nhất kia, hút khô oán giận và tinh hoa của con người. Con mồi gần đây của cô, là người đàn ông thoạt nhìn rất nặng tình. Hóa thân thành người yêu đã chết của anh, đóng giả mỹ nhân gặp nạn dưới mưa kia. dù anh không động tâm. Nhưng...... Thời đại bây giờ sao lại trở nên thú vị như vậy, nghe nói bây giờ là thế kỷ 21. Muốn tắm nước nóng thì chỉ cần mở vòi sen, nấu cơm thì đã có bếp gas thay thế củi lửa. Còn có Coca uống thật ngon, làm cho cô vui mừng không nhớ về “Gương” nữa, cũng càng ngày càng quyến luyến anh nhiều hơn. Anh nói cô chỉ có diện mạo giống cô ta, cá tính và hành vi lại thua xa lắc. Anh giúp cô lấy cái tên khác, lần đầu tiên cô có thể không cần giả làm ai. Bị cảm động, cô quyết định ép anh làm bạn trai. Bụng đói? Vậy tìm đồ ăn thay thế── Chống lại cấp dưới của anh, hứng thú với tình địch của anh, nếu không thì đến công ty anh một vòng cũng có thể ăn no. Nhưng cô đã quên ăn vụng thì phải chùi mép, bí mật bị phát hiện......

Chuyện Tình New York

tinybook tinybook
Chuyện Tình New York
Bạn đang theo dõi truyện Chuyện Tình New York của tác giả Hà Kin \"...Thời gian đang trôi đi lặng lẽ, có mấy cánh chim chao nghiêng bay trôi theo những vạch xám ở cuối đường chân trời. Tôi nhìn ra biển, tưởng tượng một ngọn hải đăng.

Biển, cánh chim, những ngọn hải đăng, dòng sông ngôn tình, ông già tật nguyền, tiệm nail, những màu xanh đỏ của nước sơn móng tay óng ánh, chiếc đàn piano, con chó đang mê mải chạy, Lave, Jess, Billy...

Những nơi ấy, những chỗ ấy, truyện về những khuôn mặt ấy là những mảnh ghép của một thời ký ức mãnh liệt của tôi - một thời mà có những người đàn ông kỳ lạ và một cô gái tuyệt đẹp đã rất yêu tôi...và tôi cũng thế...\"

tinybook Kho Sách
Chat