Bí Mật Tình Đầu Chương 2 Chương 2

Bí Mật Tình Đầu
Tác giả: Nặc Ngôn
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: vficland
Số chương: 8
Lượt xem: 4115
Tóm tắt nội dung:
Chương 2 Chương 2
Tổng số chương: 8
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 101/08/2013
2
Xem
Chương 2Chương 201/08/2013
Ôn Uyển là y tá, có thể sau khi mẹ cô sinh anh trai cô xong thì đã tiêu hao hết tâm lực, cho nên sinh cô ra diện mạo thua xa Ôn Tân, cùng lắm cũng chỉ là ngũ quan đoan trang mà thôi.

Tôi đích thân đến nhà tìm gặp Ôn Uyển.

“Em cảm thấy việc này không cần thiết.” Ôn Uyển nghe tôi nói mục đích xong, liền gạt phắt đi cho là không đúng. Cô không chút khách khí mà cắt ngang lời tôi: “Thứ mà anh trai em cần nhất hiện giờ là tủy phù hợp, không phải là một người làm cho anh ấy vui.”

Cô ấy quá thẳng thắn dùng giọng điệu chủ quan khiến tôi rất ngạc nhiên: “Chị dâu em cho rằng việc đó sẽ có ích cho chồng cô ấy.”

Tính mệnh của người thân nhất sắp không giữ được, ai mà chẳng muốn còn nước còn tát, tạm thời chưa nói có lợi hay không, nếu như Tường Vi thực sự xuất hiện, thì người phải hy sinh lớn nhất vẫn là Sơ Tình. Người làm vợ là cô ấy là tình nguyện, phận em gái như Ôn Uyển có gì mà đòi không cam tâm?

Mặt Ôn Uyển biến sắc, giọng nói sắc nhọn: “Đó là bởi vì chị ấy ngốc! Dẫn sói vào nhà là việc ngốc nghếch!”

Một câu nói ấy khiến tôi hoàn toàn mất đi cảm tình với Ôn Uyển, hơn nữa còn nảy sinh nghi hoặc. Là người nhà bệnh nhân, Ôn Uyển chắc hẳn cũng phải giống Sơ Tình, không buông tha một cơ hội nào vì người bệnh mới đúng.

“Đối với bệnh tình của Ôn Tân, em có lẽ không nên có tình cảm cá nhân như vậy.”

“Em không có!” Cô ta nhanh chóng phủ nhận khiến tôi sinh nghi, “Em chỉ cảm thấy người như Tường Vi không có tư cách đến gặp anh em, cô ta đã khiến anh trai em bị tổn thương rất sâu… hơn nữa, nếu như cô ta xuất hiện, còn có thể xúc phạm tới Sơ Tình.”

“Thế nhưng lúc tính mệnh anh ta bị đe dọa, người anh ta muốn gặp chỉ có Tường Vi.” Tôi kiên quyết.

Hai gò má Ôn Uyển khẽ co giật, rõ ràng là đang rất phẫn nộ, nhưng vẫn giận dữ cười: “Đàn ông… đúng là luôn thích hồ ly tinh.”

Tôi giật mình, sao lại gọi như vậy?

“Bây giờ tính mạng của anh trai em bị đe dọa,cho dù sự xuất hiện của Tường Vi có vô dụng đi nữa, thì Ôn Tân vẫn có quyền được gặp lại người anh ta muốn gặp. Chị nghe nói học phí của em đều là do Ôn Tân cung cấp, lẽ nào em nhẫn tâm nhìn anh trai mình chết?” Đánh rắn cần phải đánh bảy tấc đất.

Cả người Ôn Uyển ngã vào sô pha, giống như đã bị tôi đánh bại. Cô ta im lặng chốc lát, cuối cùng nói: “Em thực sự không biết Tường Vi ở đâu. Nhưng nếu như chị biết chuyện giữa anh trai em và cô ta, chị nhất định sẽ từ bỏ việc tìm kiếm cô ta.”

***

Đó là một chuyện đều sẽ xảy ra với rất nhiều đôi tình nhân, không hề mới mẻ. Ôn Tân và A Hàn cùng lúc quen biết Tường Vi, lúc ấy cô ta chỉ mới mười bảy tuổi, vẻ đẹp đã thực nghiêng nước nghiêng thành, rất nhiều kẻ bám đuôi. Cuối cùng, Ôn Tân đã đánh bại tất cả tình địch, hai người bọn họ rơi vào bể tình. Không lâu sau, Tường Vi đi du học, Ôn Tân nhờ vả bạn học của anh ở nước ngoài chăm sóc bạn gái mình. Nhưng lúc Tường Vi tốt nghiệp, bạn học kia của Ôn Tân gọi điện thoại về, khóc không thành tiếng. Anh ta nói anh ta đã yêu Tường Vi đến không dứt ra được, cầu xin Ôn Tân từ bỏ. Lúc ấy Ôn Tân giận cũng không được nữa, anh im lặng.

“Tình cảm của anh trai em với Tường Vi rất sâu đậm.” Ôn Uyển nói: “Chúng em từ nhỏ đã không còn cha, mẹ em một mình vất vả khổ cực nuôi hai anh em trưởng thành, anh ấy vẫn là người hiểu chuyện. Đêm đó, anh ấy hết hút thuốc lại uống rượu. Anh ấy khóc nói với em, anh ấy thực sự yêu cô ta, cô ta lại khiến anh em đau khổ. Lúc ấy, em hận Tường Vi muốn chết. Người phụ nữ này khiến một người đàn ông hoàn hảo như vậy bị tổn thương.”

Vài ngày sau đó, Ôn Tân cuối cùng cũng đưa ra quyết định đau khổ, chia tay với Tường Vi.

“Chưa bao giờ em gặp loại đàn bà vô liêm sỉ như cô ta. Là cô ta phụ Ôn Tân, nhưng lúc biết tin anh trai em kết hôn, cô ta còn mặt mũi tới quấy rối! Cô ta dùng kéo cắt nát chăn đệm trong phòng tân hôn, đập hỏng tất cả mọi vật bày biện trong phòng. Cô ta như một kẻ điên vậy.” Gạt tàn thủy tinh trên bàn cũng bị đập vỡ tan tành, mảnh vỡ cứa vào tay, vào mặt, máu tươi thẫm, nhìn mà giật mình.

Tôi không khỏi khẽ thốt lên: “Em nói cái gì?”

“Cô ta nói dù cô ta có chết cũng không cho phép Ôn Tân yêu người phụ nữ khác.” Ôn Uyển nghiến răng nghiến lợi nói, giọng căm hận đến nỗi trái tim cũng sắp nhỏ máu.

“Vậy anh trai em phản ứng thế nào?”

“Anh trai em từ nhỏ đã luôn lương thiện. Anh vẫn không ngăn cản, chỉ vừa khóc vừa cầu xin Tường Vi băng bó vết thương. Nếu như là em, nhất định đuổi cô ta ra khỏi cửa.”

Nếu như tôi có lẽ cũng làm vậy. Có người phụ nữ nào ỷ vào sắc đẹp của mình mà ong bướm câu dẫn đàn ông như thế, lại còn to gan ngược đãi người mình yêu. Trên ti vi loại phụ nữ này rất nhiều, tôi cũng thấy rõ, nhưng Ôn Tân dùng phương thức này quả thật là mềm yếu.

“Em vốn định báo cảnh sát, nhưng anh Ôn Tân ngăn cản, đành trừng mắt nhìn cô ta bỏ đi. Chính miệng Ôn Tân nói từ nay về sau sẽ coi Tường Vi như người lạ.” Ôn Uyển oán giận nói, “Sau lần đó, em không còn biết tin gì về cô ta nữa.” Ôn Uyển cho rằng như vậy là cả đời này sẽ không có bất cứ liên quan nào đến cô ta, nhưng không ngờ, thế sự khó lường.

Tôi chậm rãi thở dài: “Chị hiểu tâm trạng của em, nhưng hiện giờ phải lấy đại cuộc làm trọng, em không…”

“Chị đi tìm A Hàn đi. Anh ấy cũng là một trong số những người đàn ông bị hồ ly tinh kia mê hoặc. Không chừng anh ta biết.” Ôn Uyển có vẻ mệt mỏi đưa tay lên day trán, sau đó lạnh lùng mà hạ lệnh tiễn khách: “Nếu như chị cảm thấy cần phải nói.”

Tuy rằng thái độ Ôn Uyển tỏ ra khăng khăng không biết Tường Vi ở đâu nhưng tôi thấy thu hoạch cũng không tồi. Vì vậy, tôi mãn nguyện đứng dậy cáo từ. Ra đến cửa thì một giọng nói nhẹ nhàng gọi tôi lại, là một người phụ nữ trung niên.

“Cô Diệp, tôi là mẹ Ôn Tân.”

Tôi gật đầu chào.

“Mong cháu thứ lỗi cho Ổn Uyển. Nó xưa nay không có chua ngoa như vậy.” Sau khi đưa tôi vào phòng của bà, bà ấy nhẹ nhàng nói: “Ôn Uyển từ nhỏ đã sùng bái anh trai, hiện giờ tình hình của Ôn Tân lại chẳng mấy lạc quan, cho nên tâm trạng Ôn Uyển thực sự không tốt.”

“Đây là chuyện thường tình thôi ạ.” Tôi tỏ ra thông cảm.

“Người thực sự bị làm khó chính là Sơ Tình, con bé lại nghĩ ra cách này.” Bà Ôn cùng lắm cũng chỉ hơn năm mươi tuổi, dung mạo thanh tú nhưng rất rõ tuổi tác, nếp nhăn dường như chính là bằng chứng.

“Bác cầu xin cháu, Diệp tiểu thư.” Viền mắt bà đã hoen đỏ: “Bác từ lúc trẻ đã mất đi chồng, may mà còn có Ôn Tân hiểu chuyện săn sóc, không đến nỗi cả ngày đau khổ. Không ngờ đến lúc tuổi già lại xảy ra chuyện này. Chỉ cần có một tia hy vọng, chúng tôi đều quyết không từ bỏ!”

Tôi không nói gì, chỉ cảm thấy trách nhiệm của mình thật nặng nề.

“Không phải bác tự khen ngợi con trai mình, nhưng trên đời này thực sự không có đứa trẻ nào nặng tình và có trách nhiệm như Ôn Tân. Lần duy nhất nó bị đánh đòn là sau khi chồng bác qua đời. Ôn Tân muốn bỏ học đi làm, bác lôi nó ra đánh một trận. Sau lần đó, nó vừa học vừa đi làm thuê. Thành tích rất khá, lại còn có tâm trí tham gia công tác hội học sinh. Sau khi tốt nghiệp, nó cũng không như những thanh niên khác ra ngoài làm loạn, nó lúc nào cũng chăm lo bác và Ôn Uyển chu đáo. Mọi người ai cũng ước ao có được một đứa con như nó. Nó là niềm kiêu hãnh cả đời này của bác. Nó lúc nào cũng luôn nỗ lực nhưng ông trời lại không công bằng với nó. Nếu như có thể để bác thay mạng nó, bác cũng cam tâm.” Nói đến đây, nước mắt cuối cùng cũng trào ra.

Tôi nắm tay bà Ôn, chua xót: “Bác Ôn, ở hiền gặp lành. Cháu sẽ cố gắng hết sức!” Không phải vì chương trình, mà vì lòng hiếu kính của Ôn Tân, vì hai vị Ôn phu nhân, tôi nhất định sẽ cố gắng.

Bà Ôn cảm động gật đầu. Tôi câu nệ suy nghĩ một vài tình huống: “Bác Ôn, bác đã từng gặp Tường Vi chưa?”

“Từng gặp hai lần, cô gái này đẹp nhưng ma quái. Không thể sánh bằng sự thiện lương của Sơ Tình, may mà Ôn Tân…” Có thể bà Ôn bỗng nhiên nhớ đến Tường Vi có thể cứu mạng con trai mình, cho nên lời nói đến cửa miệng liền nuốt vào. Dường như không có một bà mẹ chồng nào muốn con dâu mình là một kẻ hồng nhan họa thủy.

Rời khỏi nhà họ Ông, tôi nhanh chóng phân tích một chút, phát hiện ra đây đúng là một câu chuyện phức tạp nhưng được sắp xếp đơn giản. Thanh niên yêu nhau, cô gái phản bội, chàng trai không chịu được căm phẫn nên đưa ra lời biệt ly. Tuy nhiên, những thứ không chiếm được luôn là tốt nhất, cho nên anh ta trong lòng không thể quên được cô gái, nhiều năm sau cũng nhớ mãi không quên người đã phụ tình mình. Ôn Tân đúng là một đại tình thánh không hơn không kém. Tình yêu thật đáng sợ. Tôi không khỏi lắc đầu, rõ ràng biết mình bị phản bội mà vẫn tiếp tục như vậy.

Ấn tượng của tôi đối với Tường Vi xấu tới cực điểm.

Kỳ thực, hình tượng tôi yêu thích luôn là hoàn mỹ. Tất cả mỹ nhân trong phim ảnh tôi đều có cảm tình, nhưng bây giờ trước mắt tôi là một người phụ nữ tùy hứng nông cạn, phong lưu ích kỷ, không được giáo dục tử tế. Cô ta coi tình yêu là trò chơi, bắt được càng nhiều tù binh càng cảm thấy mình giỏi. Thật là quá biến thái! Mặc dù tạo hóa ưu ái cho cô ta vẻ đẹp như vậy, nhưng rõ ràng nhân cách cô ta không thể sánh cùng Sơ Tình. Có thể cô ta xinh đẹp hơn tất thảy các cô gái khác nhưng tình cảm của mỗi người đều đáng tôn trọng, không ai được phép chà đạp.

“Đáng tiếc cho một khuôn mặt đẹp, đáng tiếc cho Ôn Tân.” Tôi không khỏi tiếc nuối nghĩ: “Sơ Tình là người bị tổn thương trong chuyện này.”

***

Tôi gọi điện theo số điện thoại mà Ôn Uyển cung cấp, cuối cùng liên lạc được với A Hàn. A Hàn và Ôn Tân có công việc khá giống nhau, đều là nhân viên văn phòng. Lúc tôi gọi điện, vừa may anh ta mới đi công tác về, vẫn còn ở sân. Anh ta có vẻ nghi hoặc mục đích tôi hẹn gặp nhưng sau cùng cũng đồng ý hôm sau sẽ gặp tôi.

Tôi đến tìm anh ta ở một công trình xây dựng đang thi công.

Anh ta đội mũ bảo hiểm, mặc quần jean, đi giày thể thao, tóc mai hai bên dài tựa râu, nói chung không phải bộ dạng gì đặc biệt cho lắm, khó trách dù anh ta có cao lớn đẹp trai mà vẫn thua Ôn Tân.

“Cô Diệp, ngưỡng mộ đại danh cô đã lâu.” Anh ta bắt tay với tôi, có vẻ không có ý tứ: “Tôi thật sự rất bận, cho nên chỉ có thể hẹn cô tới đây.”

Bàn tay anh ta lớn và ấm áp, khiến bàn tay tôi lọt thỏm gọn trong đó. Tôi có thể cảm nhận được tính cách thẳng thắn của anh ta.

Tôi đi cùng anh ta đến phòng làm việc dựng tạm bên cạnh công trường, anh ta châm một điếu thuốc: “Tôi có thể làm gì giúp Ôn Tân?”

Đó là lời dạo đầu khiến người ta nghe rất hài lòng. Anh ta coi Ôn Tân là bạn tốt, cảm thấy mình sắp làm một chuyện gì đó cứu được bạn.

Tôi nói: “Ôn Tân mong muốn được ư gặp Tường Vi, anh có thể giúp đỡ được không?”

Anh ta hít một hơi sâu vẻ sầu não, ánh mắt chua xót: “Đã ba năm nay tôi không gặp Tường Vi. Lần cuối cùng liên lạc là lúc tôi nhận được bưu thiếp của cô ấy gửi từ Tây Tạng, đã ba năm rồi.”

“Vậy anh có số điện thoại nhà cô ấy không?”

“Gia đình cô ấy chuyển nơi ở cách đây hai năm, sau đó biệt vô âm tích.”

Tôi cảm thấy nghi ngờ, nếu như A Hàn đã không liên lạc gì với Tường Vi ba năm, vì sao lại biết gia đình cô ta chuyển đi hai năm trước?

Anh ta lập tức đáp: “Tôi thỉnh thoảng có gọi điện đến nhà cô ấy, nhưng cha mẹ cô ấy nói cô ấy ở nước ngoài. Hai năm trước gọi thì mới phát hiện ra gia đình cô ấy đã chuyển.”

Hoá ra là vậy, ngoài Ôn Tân, vẫn còn có người nhớ thương Tường Vi.

Có vẻ như anh ta hiểu rõ suy nghĩ của tôi, không ngại nói: “Cô Diệp nếu đã tìm được tôi, chắc cũng biết chuyện năm đó tôi và Ôn Tân cùng theo đuổi Tường Vi, kết quả là tôi thua thảm hại.”

Tôi rất có cảm tình với A Hàn, anh ta khá ngay thẳng. Cho dù năm xưa có thất tình cũng rất hào sảng, không như những người đàn ông khác, ích kỷ hẹp hòi, theo đuổi không được người con gái mình thích liền lập tức nói người khác không có mắt hoặc là tự nói mình có mắt như mù.

“Bệnh tình Ôn Tân không lạc quan, anh ta vô cùng nhớ Tường Vi, tôi và Sơ Tình đều mong muốn có thể mau chóng tìm được cô ấy.”

A Hàn gật đầu đáp ứng: “Tôi sẽ cố gắng”

“Tường Vi thực sự là may mắn, Ôn Tân hình như rất yêu cô ấy.” Tôi thử mở miệng thăm dò, một chương trình thành công còn cần phải có tư liệu sống, còn cần chi tiết gây chấn động lòng người, không phải cứ tìm được người là xong.

“Ôn Tân cũng rất may mắn, Tường Vi rất yêu cậu ta.”

Tôi do dự một chút, yêu nữ Tường Vi này trong mắt A Hàn cực kỳ hoàn mỹ, tôi không biết có cần phải phá hỏng hay không?

Thế nhưng A Hàn tiếp tục nói: “Tôi không tin Tường Vi làm những chuyện như vậy, việc này rất kỳ lạ. Người mà Ôn Tân nhờ vả, tôi cũng quen biết. Nếu Tường Vi yêu loại người như hắn ta thì cô ấy có thể có rất nhiều lựa chọn, đâu cần phải mạo hiểm phiêu lưu như vậy.”

Hoá ra A Hàn sớm đã hiểu rõ tất cả.

“Tình yêu đã tới thì không thể dùng lý trí để so sánh.”

A Hàn quay đầu đi: “Năm đó nếu như cô chứng kiến thì cũng sẽ hiểu tất cả. Tình yêu của bọn họ không hề có tính toán cái gì.”

“Thế nhưng chuyện Ôn Uyển nói là sự thật.” Tôi không phục.

“Cách nhìn phiến diện như vậy sao có thế coi là toàn bộ sự việc? Mắt thường của người ta mãi mãi không thể nhìn được mặt trái.” A Hàn mỉm cười.

Tôi mơ hồ, ngồi thẳng lưng dậy. Người đàn ông này có một đôi mắt tinh nhạy, dáng cười ấm áp, hơn nữa nói năng rất thận trọng, đúng là một nhân tài ưu tú. Anh ta sao có thể cũng giống như Ôn Tân, bị người đàn bà như Tường Vi lừa gạt?

“Anh có thể nói cho tôi biết sự tình lúc đó không?”

Anh ta trả lời: “Cũng không có gì cần giấu giếm.”

Lần đầu tiên A Hàn gặp Tường Vi là ở party sinh nhật Nana. Hôm đó cô ấy mời rất nhiều bạn bè. A Hàn đi cùng Ôn Tân. Nana là một người hào sảng, sau khi làm quen với Ôn Tân xong, cô ta liền giới thiệu cô bạn đứng bên cạnh mình: “Đây là Tường Vi, bạn tốt của mình!”

A Hàn lần đầu nhìn thấy Tường Vi, chỉ cảm thấy trong đầu oanh tiếng, hai gò má trong nháy mắt đỏ lên. Một cô gái xinh đẹp như vậy, mặc một bộ váy hồng, đi đôi giày trắng, tóc buông dài đến thắt lưng đen nhánh như cánh quạ, đôi mắt tràn đầy sức sống, giống như có một tiểu yêu tinh ở trong đó đang khiêu vũ. Khí chất hồn nhiên rồi lại mâu thuẫn với vẻ tao nhã tuyệt diệu. Lúc ấy A Hàn sắp tốt nghiệp đại học nhưng chưa bao giờ từng theo đuổi người khác, thế nhưng lúc ấy thấy Tường Vi, liền cảm thấy bản thân đã yêu cô gái này.

“Nhất kiến chung tình.” A Hàn khiên cưỡng cười mà lắc đầu: “Cuối cùng cũng được lĩnh giáo uy lực của thần Cupid. Sau đó tôi giống như hồn lìa khỏi xác, cuối tuần từ trường vè nhà đều không tự chủ được mà đến trước cửa nhà cô ấy. Chột dạ không dám gọi điện cho cô ấy, chỉ đứng ở dưới huýt sáo, không thì ném hòn đá nhỏ lên cửa sổ nhà cô ấy.”

A Hàn quên mất rằng bên cạnh mình còn có Ôn Tân. Ôn Tân chấn động vì Tường Vi không kém gì anh ta. Cho nên hai người cứ như cạnh tranh lẫn nhau, không ai nhường ai. Tường Vi lúc ấy còn trẻ, cùng lúc được hai người con trai theo đuổi dường như không biết làm thế nào. Cho đến khi A Hàn được phân đi thực tập một năm, cô ta cuối cùng cũng hẹn hò với Ôn Tân. A Hàn tuy rằng thất vọng đến cực điểm, thế nhưng ba người bọn họ không vì vậy mà quan hệ xấu đi, trái lại trở nên càng thêm thân mật. Ôn Tân là bạn tốt nhất của anh ta, Tường Vi là người anh ta yêu, cả hai người này anh ta đều không muốn từ bỏ, anh ta muốn tiếp tục làm bạn, cho nên đành phải chấp nhận sự thật mà chúc phúc cho hai người.

Thấy hai người bọn họ thề non hẹn biển, nói trong lòng anh ta không chua xót thì là giả, nhưng anh ta cũng là một người quang minh chính đại, Tường Vi chấp nhận Ôn Tân cũng còn tốt hơn người đàn ông khác. Ít nhất thì Ôn Tân vừa đẹp trai lại vừa thiện lương, rất thâm tình với Tường Vi.

“Ôn Tân thông minh như vậy, Tường Vi ngây thơ xinh đẹp, vốn là vô cùng đẹp đôi, hơn nữa bọn họ yêu nhau như vậy, chỉ cần bọn họ hạnh phúc, tôi đã rất hài lòng.” A Hàn nói: “Có rất nhiều người đàn ông theo đuổi Tường Vi, tính nết cô ấy tuy nhõng nhẽo nhưng tuyệt đối không phải một cô gái hay cố tình gây sự. Cô Diệp, cho dù người khác nói thế nào cũng mong cô tin tưởng tấm chân tình này, nó giống như ánh ban mai, rất sáng, rất tươi đẹp. Hơn nữa, nếu yêu một người, cuộc đời này nhất định không được chùn bước. Diện mạo xinh đẹp không phải lỗi của cô ấy.”

“Sau đó anh đã từng hẹn hò chưa? Có lẽ sau khi yêu người khác anh sẽ phát hiện ra đó chỉ là một đoạn ký ức đẹp?”

A Hàn nở nụ cười: “Đương nhiên là có, đàn ông hai mươi chín tuổi đương nhiên có một đoạn tình, có điều cũng không quá lâu. Có thể tôi chưa chuẩn bị tốt. Trong lòng tôi còn có một cái bóng, cho nên đối với đối phương sẽ không công bằng, không cần lừa người gạt mình.”

Tôi tán thành: “Như vậy mới là có trách nhiệm.”

A Hàn đưa tôi ra cửa lớn còn nói: “Mong cô Diệp có thể nhanh có kết quả.”

Tôi gật đầu, cảm thấy hơi rối trí vì lời A Hàn giải thích cho sự ra đi của Tường Vi, sự tình trở nên khá phức tạp. A Hàn yêu một người phụ nữ như vậy, lần đầu tiên có thể chỉ là vì diện mạo, nhưng lâu dần nhất định là có lý do khác. Đương nhiên cũng có thể là vì yêu nên anh ta tô điểm thêm cho Tường Vi, nhưng ai biết Ôn Uyển ghét Tường Vi như vậy biết đâu có thể là nói quá sự thật?

Buổi tối cùng với Sơ Tình nói chuyện điện thoại, tôi nói cho cô ấy sự tình, cô ấy hoàn toàn đứng về phía Ôn Uyển:”Diệp Hiểu, trên đời chỉ có mỹ nữ chiếm hết tiện nghi, cho dù là người đàn ông nào, sau khi đã từng yêu môt người phụ nữ cũng sẽ không bao giờ nói xấu người đó.”

Tôi sờ lên mặt mình, có chút hổ thẹn. Ngay cả Sơ Tình xinh đẹp như vậy còn nói bằng cái giọng điệu nhụt chí ấy, tôi cũng đành phải đi đến cùng.

3
Xem
Chương 3Chương 301/08/2013
4
Xem
Chương 4Chương 401/08/2013
5
Xem
Chương 5Chương 501/08/2013
6
Xem
Chương 6Chương 601/08/2013
7
Xem
Chương 7Chương 701/08/2013
8
Xem
Chương 8Chương 801/08/2013

Vương Phi Bị Phế Mở Lầu Xanh

tinybook tinybook
Vương Phi Bị Phế Mở Lầu Xanh
Truyện online hay Vương Phi Bị Phế Mở Lầu Xanh của Làm Như Tiêu Nặc nói rằng ta thế nào lại dễ dàng xuyên không cổ đại a!!! còn chưa kịp trêu ghẹo các soái ca mỹ nam...

Đêm tân hôn thứ nhất liền lâm vào cảnh truyện một vương phi thất sủng...

Dù sao tâm chí ta cũng không có ở chỗ này, liền chuồn ra khỏi vương phủ đi mở kỹ viện a! Kiếm chút vui vẻ, lại kiếm được chút tiền, lại nói tiếp đến chính là phi lễ các soái ca mỹ nam ngôn tình aaa!

Mau đến xem!!! ta đem cái tên vương gia ngang ngược kia làm thế nào…

Nuông Chiều Bảo Bối Nô Lệ Tình Yêu Của Báo Vương

tinybook tinybook
Nuông Chiều Bảo Bối Nô Lệ Tình Yêu Của Báo Vương
“Vốn là như vậy mà, thời cổ đại trước kia đều là do thái giám thử món ăn cho hoàng đế”.

“Em là thái giám?”

“Không phải.” Người nào đó lắc đầu, không đợi anh nói chuyện, tuôn ra một câu hỗ trợ cho sự thật của lịch sử. “Nhưng tôi và thái giám đều không có chú chim nhỏ!”

Nuông Chiều Bảo Bối Nô Lệ Tình Yêu Của Báo Vương là truyện ngôn tình mang nội dung khá thú vị với câu từ được trau chuốt tinh tế đầy sắc sảo nhằm đem lại văn phong mới lạ cho người đọc. Truyện xoay quanh về Hắc Viêm Triệt. Anh có một gương mặt hoàn mỹ đến không thể bắt bẻ, đôi con ngươi trời sinh lại càng làm cho anh mê hoặc mọi người. Nhưng mà, người đàn ông lớn lên giống như thiên sứ này lại có khuyết điểm nghiêm trọng, anh sở hữu hai nhân cách, một là nóng nảy hung ác, hai là lạnh lùng khát máu. Dù có ở nhân cách nào, cũng chẳng ấm áp là mấy.

Viên Cổn Cổn: Bản tính nhát gan và hay khóc, hiền lành nhưng không có đầu óc là thiên phú của cô. Sở thích của cô là ăn, nuôi động vật nhỏ. Ưu điểm lớn nhất là nấu ăn, thành tựa đáng tự hào là nuôi dưỡng động vật nhỏ. Cô là con dâu được cha mẹ của anh chọn, mà cha mẹ cô làm vậy cũng vì đền ơn cho cha mẹ anh. Khi cô lên 18 cũng là lúc cô thuộc về anh, cuộc sống sau này của anh sẽ thay đổi vì cô.

Đọc truyện online hay để tiếp tục theo dõi những chặng đường thú vị về hai nhân vật mang tính cách khác xa nhau. Đồng thời Đoạt Vợ Cô Gái Yêu Phải Em Rồi và Người Phụ Nữ của Tổng Giám Đốc là hai tựa truyện mang nội dung sâu sắc, lột tả những khía cạnh độc đáo về chuyện tình đa cảm xúc mà bạn đọc có thể trải lòng.

Nơi Cuối Con Đường

tinybook tinybook
Nơi Cuối Con Đường
Bạn đang đọc truyện Nơi cuối con đường của tác giả Tình Không Lam Hề trên website tinybook.net. Thời đại học Lâm Nặc từng có được tình yêu với Từ Chỉ An – một chàng trai xuất chúng, ưu tú đa tài trong trường nhưng do hoàn cảnh gia đình mà luôn cảm thấy tự ti. Ở bên Từ Chỉ An, Lâm Nặc không tìm thấy cảm giác yêu thương chiều chuộng mà ngược lại cô chính là người chủ động kiếm tìm cảm giác đó. Tình cảm giữa hai người bắt đầu xuất hiện những vết rạn do lý tưởng và suy nghĩ của hai người không giống nhau. Vết rạn đó ngày càng sâu thêm kể từ khi có sự xuất hiện của Giang Doãn Chính. Chính dáng vẻ không bao giờ tỏ ra yếu đuối của Lâm Nặc đã thành công trong việc khơi dậy niềm ham muốn bảo vệ của Giang Doãn Chính. Anh khiến cô tìm thấy được niềm khao khát được yêu thương che chở mà bấy lâu không có được khi ở bên Từ Chỉ An nhưng cô vẫn kiên quyết không để mình rơi vào lưới tình của anh. Giang Doãn Chính rất tự tin rằng trong cuộc chơi này anh chính là người thắng cuộc dù anh biết giữa anh và Lâm Nặc vẫn còn tồn tại Từ Chỉ An. Rất lâu sau, Lâm Nặc vẫn cho rằng trên thế gian này không thể có hai chữ “nếu như”. Cho dù Từ Chỉ An quen cô trước, nhưng đến phút cuối cùng, cô vẫn tiến đến cạnh Giang Doãn Chính. Âu đó cũng là số phận. Giang Doãn Chính là người bạn trai tuyệt vời hoàn hảo, anh mang đến cho cô tất cả mọi thứ nhưng duy chỉ một thứ Lâm Nặc cũng như bao cô gái khác hằng khát khao nhất thì anh lại chẳng thể đáp ứng. Bởi vì anh là một cơn gió tự do không muốn bị hai chữ “hôn nhân” giam cầm. “Tất cả mọi thứ em cần, anh đều dành cho em cả, chỉ cần em ở bên anh thế này, em còn điều gì không hài lòng?” “Cảm ơn anh, đã cho em tất cả tình cảm khiến người khác phải ngưỡng mộ, nhưng giờ thì em phải rời xa anh!” Hai năm sau, Từ Chỉ An quay về, ba người gặp lại nhau và câu chuyện dang dở lại được viết tiếp……

Nữ Phụ Tung Hoành Ký

tinybook tinybook
Nữ Phụ Tung Hoành Ký
Một tựa truyện hay được viết bởi Nhân Diện Đào Hoa, tác phẩm Nữ Phụ Tung Hoành Ký thuộc truyện ngôn tình sắc viết về một ngày X tháng X nào đó, Diễm Uyên đang buồn chán, cô đứng dậy mở máy tính ra,lướt web nghĩ nghĩ xem chút gì đó để giải trí.

Đúng lúc này một cuốn truyện online lọt vào trong mắt cô khiến cô hào hứng nhấp chuột vào đọc. Lại nói đến câu truyện cô đang đọc, nữ chủ là một đặc công cao cấp, vì bị đồng đội phản bội mà chết, khi tỉnh lại đã xuyên không và sống dưới thân xác của Lục đại tiểu thư không được sủng ái ở Lục Phủ.

Kể đến đây lại phải kể tiếp, nữ chủ sau khi xuyên không nhờ vào tài năng cùng sự lạnh lùng đã được vô số nam nhân ngưỡng mộ, trong đó phải kể đến Phượng Vương Gia cũng ái mộ nàng.

Nữ phụ Lục Lam Tuyết cũng thầm ái mộ Phượng Vương Gia, sau khi biết nam nhân trong lòng bị phế vật kia tranh giành nên luôn tìm cách hãm hại nữ chủ, cuối cùng chết thảm dưới tay nam chủ.

Sau khi nữ phụ não tàn chết, mọi sóng gió lại ập đến, khi mọi sóng gió qua đi nam nữ chủ cùng rời xa kinh thành đi đến một nơi thanh bình sống hết cuộc đời.

Lúc này đêm đã khuya, Diễm Uyên đã tắt máy tính rồi trèo lên giường ngủ,Chỉ là đợi đến lúc cô mở mắt thì….

Trở Lại Trước Khi Chia Tay

tinybook tinybook
Trở Lại Trước Khi Chia Tay
Tóm tắt nội dung truyện Trở Lại Trước Khi Chia Tay - nếu như có thể có cơ hội một lần nữa, cô sẽ cố gắng bù đắp lại những sai lầm

Mặc kệ có được hay không, cuối cùng cũng sẽ không còn gì tiếc nuối.

Có lẽ như người ta nói, không có nhiều có thể như vậy, nhưng ông trời cũng thường thích trêu cợt người ta.

Khi trở lại trước lúc chia tay, rốt cuộc có thể cứu vãn cuộc ngôn tình này hay không?

Bạn trai cũ là quân nhân, tin nhắn gửi nhầm, người đàn ông trên xe lửa, thần thần bí bí

Một cuộc đấu và phản đấu, rốt cuộc người nào cứu vớt người nào?

Tất cả quay trở lại, chậm rãi bắt đầu. . .Cho Tới Bây Giờ Tùy Em, thôi thì các bạn cứ đọc truyện để tìm hiểu thêm nha.

Tù Yêu

tinybook tinybook
Tù Yêu
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tù Yêu của tác giả Lệ Ưu Đàm thuộc loại cực sủng, cực sắc, ngôn tình sủng. Bạn có tin nhất kiến chung tình ko? Tôi cũng không biết, nhưng trên thế giới này có cái gọi là sự bí ẩn, có những chuyện bạn không thể nào giải thích được.

Chàng trai và cô gái trong câu chuyện tôi sắp kể với bạn đó là một chàng trai thô lỗ, không biết nói lời ngon ngọt, tướng ta anh cao to như một con gấu, và đó là lí do cô công chúa nhỏ của chúng ta thường hay gọi anh là Đại Hùng. Câu chuyện tình của một chàng trai thô lỗ và một cô công chúa nhỏ. Mỗi khi gặp cô, tim anh đập loạn nhịp, mặt anh đỏ ửng lên. Trong mắt anh, cô là điều quý giá nhất, là thứ trân bảo ông trời ban cho anh. Anh nâng niu từng giây từng phút ở bên cô. Ngàn y trăm thuận, bất kể vẻ ngoài anh hung dữ thế nào, nhưng với cô, anh luôn là chú cún con ngoan ngoãn...

Câu chuyện tình của họ đẹp như mơ, công chúa và hoàng tử theo lí sẽ sống hạnh phúc mãi mãi về sau làm gì có chỗ cho quái vật xấu xí kia chen chân vào, nếu như không có chuyện chàng hoàng tử thay lòng. Anh ta lưu luyến hết bụi hoa này đến bụi hoa khác hoàn toàn quên mất cô công chúa nhỏ ngóng chờ. Và đừng ngại ngần khi chiêu mộ thêm một tựa truyện mới, mang tên Người Chồng Tốt của tác giả Vân Ngao.

Chúng Ta Cũng Phải Sống Thật Tốt

tinybook tinybook
Chúng Ta Cũng Phải Sống Thật Tốt
Câu chuyện Chúng Ta Cũng Phải Sống Thật Tốt của Thính Vũ Yên Nhiên nói về cô cả đời ngôn tình này từng có ba người đàn ông quan trọng, người thứ nhất cô yêu anh mà anh lại không yêu cô, vì một người con gái khác mà từ bỏ cô.

Người đàn ông thứ hai, anh yêu cô bởi sắc đẹp khó cưỡng mà cô lại không thương anh, anh dồn hết tâm tư nghĩ cách đem đến niềm vui cho cô, nhưng lại sắp đặt lừa cô.

Cô vân đạm phong khinh cười, rời khỏi bọn họ cũng không phải là không sống nổi, cô lựa chọn dùng phương thức oanh liệt rời đi, truyện mấy năm sau cô một tay kéo cánh tay người đàn ông thứ ba, một tay dắt theo con trai bảo bối phách lỗi xuất hiện bên trước mặt hai tên đàn ông kia, chỉ là lần này, cô mới là vương.

Gả Hạnh Không Hẹn

tinybook tinybook
Gả Hạnh Không Hẹn
Tóm tắt nội dung truyện Gả Hạnh Không Hẹn thuộc thể loại ngôn tình của tác giả Trùng Tiểu Biển. Cổ Vô Song là thương nhân.

Là nữ thương gia.

Ánh mắt nàng độc đáo, thủ đoạn cao minh, có quyết đoán có tầm nhìn xa. Bàn về trình độ ăn nói, ở thành Nhữ An này càng không có ai bằng.

Có thể nói là gia tài bạc triệu.

Vậy mà nữ tử như vậy, 27 tuổi rồi, còn chưa xuất giá.

Phiếu mai đã qua, gả hạnh không hẹn. (Đã qua tuổi lấy chồng, mà vẫn chưa lấy chồng)

Có câu nói: mùa xuân tới khai hoa, cô nương lớn tuổi muốn gả lang quân. (Mùa xuân tới hoa nở, cô gái lớn tuổi muốn lấy chồng)

Cổ Vô Song nàng, quyết định gả mình ra ngoài. . . . . .

Thế nhưng vì sao, tính toán hết mọi đường.

Tính đi tính lại.

Không tính được lại có người đi vào trái tim mình.

Cùng tiếp tục theo dõi truyện online để tìm hiểu nhé các bạn.

Cẩm Tú Lương Duyên

tinybook tinybook
Cẩm Tú Lương Duyên
(Ngoại truyện Phượng Ẩn Thiên Hạ)

Bạn đang theo dõi truyện Cẩm Tú Lương Duyên của tác giả Nguyệt Xuất Vân “Vị công tử này, không biết có bằng lòng lấy ta làm vợ không?” Hiên Viên Cẩm nói thẳng luôn vào đề.

“Cô nương, ta có thể nghĩ thế này không? Cô nương… đang cầu hôn ta sao?”

“Đúng thế! Ta nói nghiêm túc đấy, không phải đùa đâu!” Công tử áo xanh bình thản gõ gõ cây bút trong tay, liếc mắt ngôn tình nhìn nàng, nói một cách thú vị: “Nếu ta không đồng ý thì sao?”

“Chàng đừng vội từ chối, cho phép ta giới thiệu một chút đã. Phụ thân ta là Hiên Viên quận vương, nhà ta cũng có thể coi là gia đình phú quý. Nếu công tử lấy ta, sẽ không phải bày sạp bán tranh kiếm sống thế này nữa. Công tử có thể chuyên tâm vào khoa cử, giành lấy công danh.”

“Hết rồi sao?”

“Hết rồi!”

“Còn cô nương thì sao? Tại hạ lấy vợ không coi trọng gia thế, mà quan tâm đến con người cô nương.”

“Ta, ồ, ta ý hả… Trong truyện tả thì dung mạo tuy không phải tuyệt sắc, nhưng cũng coi như hoa nhường nguyệt thẹn, tuyệt đối không khiến công tử phải mất mặt. Ta biết chữ, biết tính nợ, biết lo liệu việc nhà, biết võ công, biết…”

“Có biết nữ công không? Biết gảy đàn, múa hát không?” Hiên Viên Cẩm chau mày, sao tiêu chuẩn chọn vợ của nam tử này y hệt thái tử Nam Triều vậy? Nàng lắc đầu nói:

“Không biết! Có điều, nếu công tử thích, có thể đến thanh lâu chuộc một người biết đánh đàn nhảy múa về làm thiếp.”

“Còn có thể nạp thiếp ư? Chắc hẳn, hôn sự này còn có điều kiện khác phải không?”

“Công tử đoán đúng đó, chúng ta chỉ làm phu thê trên danh nghĩa mà thôi!”…

Chiếm Đoạt Vợ Yêu

tinybook tinybook
Chiếm Đoạt Vợ Yêu
Bạn đang đọc truyện Chiếm Đoạt Vợ Yêu của tác giả Tiểu Ngôn trên trang tinybook.net. Gả cho Nhâm Thiếu Hoài tuyệt đối là ác mộng của tất cả mọi phụ nữ. Gì chứ? Bước chân vào cửa nhà thế gia chẳng biết đâu mà lường, cô đâu có ngốc như vậy! Nhưng tại sao mọi người ai ai cũng cho rằng hắn có phong thái tuấn lãng, là người cuồng công việc với một năng lực tuyệt vời. Cái gì mà nếu có thể gả cho tổng tài của tập đoàn Lôi Phong thì khẳng định sẽ được hạnh phúc cả đời???Chính vì điều này mà Y Đằng gia từ trên xuống dưới đều dùng hết tiêu chuẩn dành cho khách quý để đối đãi với hắn……Cũng chỉ có cô! Có ý đồ xấu với hắn ư? Rõ ràng hắn là một dạng lang sói. Vớ vẩn! Cái mà cô đã trực tiếp thể nghiệm còn giả được sao?

Tình Cờ

tinybook tinybook
Tình Cờ
Tóm tắt nội dung truyện Trước đó Cung Khuyết dù là truyện mới nhưng đã khuấy đảo không ít những người yêu truyện ngôn tình, mở ra một chuyện tình đầy xúc động. Trong Tình Cờ, Hồ Ly mong bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều về tình yêu.

Tiếng chuông nhà thờ, trầm buồn mà vang vọng, vọng đến trái tim của một cô gái gần đó, trong hôn lễ linh thiêng đang được tiến hành.

Chính giữa nhà thờ là một cặp cô dâu chú rể đang nói lời hẹn ước, cô dâu sắc mặt ôn nhu mỉm cười.

Chú rể cao lớn phong độ, hôn nhẹ lên 2 má cô dâu, vẻ mặt sủng ái, cảnh tượng này thật hạnh phúc, thật làm nhiều người mơ ước.

Có điều cô là người duy nhất trong lễ đường cô đơn tịch mịch, thầm lặng thương tâm đau lòng. Cô có thể không đau lòng không, người cô yêu kết hôn, mà cô dâu lại không phải là cô.

Anh không phải nói thích em sao, không phải nói muốn chung sống với em sao, vì sao sau đêm thổ lộ, anh lại đi ôm người phụ nữ khác vào trong lòng.

Tiếp tục đón đọc truyện để theo dõi nhé các bạn.

Trả Ta Kiếp Này

tinybook tinybook
Trả Ta Kiếp Này
Tóm tắt nội dung truyện Có những thứ chỉ khi bản thân đói mềm mới thưởng thức nổi vị ngon của nó, cũng giống vậy, có những tính cách chỉ khi bản thân nguy hiểm thật sự mới bộc lộ ra bên ngoài. Đau đớn trên cơ thể luôn luôn giày vò con người ta hơn hẳn đau đớn trong tâm hồn. Bởi đau đớn trong tâm hồn ta có thể né tránh, có thể bỏ mặc, còn đau đớn trên cơ thể thì không.

Nếu như chúng ta chiến thắng người khác, chi bằng hãy tự chiến thắng bản thân mình. Chiến thắng được bản thân thì có thể tự khống chế vận mệnh.

Không chỉ lương thiện, ôn nhu, đơn thuần, xinh đẹp và ngây thơ mới có thể là nữ chính. Gian xảo tuyệt tình cũng hoàn toàn có thể!!!

Truyện ngôn tình, Trả Ta Kiếp Này chống chỉ định cho những trái tim yếu đuối.

Cùng thưởng thức tựa truyện.

Lửa Nở Thành Hoa

tinybook tinybook
Lửa Nở Thành Hoa
Truyện Lửa Nở Thành Hoa là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện khá đặc sắc và thú vị với những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, có chút yêu ghét, giận hờn, nhớ mong. Mời bạn đọc truyện ngôn tình dưới ngòi bút của tác giả Bí Ngô, sống động, chân thực và đầy sức hút.

Đây là câu chuyện được Bí lấy cảm hứng từ lịch sử thời kì đầu vương quốc Lâm Ấp, một vương quốc cổ tồn tại vào khoảng từ thế kỷ thứ 2 đến thứ 6 trên vùng bắc trung bộ của Việt Nam, tiền thân của vương quốc Chăm-pa sau này. Vào những năm đầu, văn hoá xã hội Lâm Ấp chủ yếu chịu ảnh hưởng từ Trung Quốc. Sau đó không lâu, những nhà truyền giáo người Ấn Độ đã đưa văn hoá Ấn vào Lâm Ấp và dần dần có ảnh hướng lớn hơn. Đó là nguyên nhân truyện sẽ không có mùi vị Việt Nam theo kiểu mà nhiều người thường tưởng tượng. “Lửa nở thành hoa” không phải là một truyện lịch sử hay dã sử; vì bối cảnh lịch sử chỉ đơn thuần là nguồn cảm hứng để Bí tạo nên cốt truyện.

Có những người cùng ta bước qua bao chông gai, ngỡ rằng sẽ đi bên ta đến cuối con đường, nhưng rốt cuộc lại từ biệt ta ở một ngã rẽ vô tình nào đó. Lại có những người, suốt con đường luôn đi phía sau ta, ta không nhìn thấy. Chỉ đến lúc ta bơ vơ lạc lõng nhất, xoay người lại, mới nhẹ nhàng trao ta một nụ cười, nắm tay ta đi nốt quãng đường còn lại. “Đến giờ ta mới hiểu, sau tất cả những sóng gió kia, ta vẫn sống… là để gặp được chàng.”

Liệu đến cuối cùng của truyện, câu chuyện yêu thương của cô sẽ tiếp diễn ra sao, liệu còn điều gì thú vị nữa, tình yêu này có trải qua được ân oán hay không, có thể vượt qua được tất cả thử thách không ??? Đến cuối cùng câu trả lời ra sao, đọc truyện để tìm lời hồi đáp, bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Không Nên Yêu Anh

tinybook tinybook
Không Nên Yêu Anh
Truyện ngôn tình Không Nên Yêu Anhnói về Dư Vũ Lam tuy không quá xinh đẹp như bao người con gái khác nhưng lại rất đáng yêu, dịu dàng . Tuy vậy lại có một trái tim đầy thương tổn, khiến cô trở nên lạnh nhạt .

Anh là một người lạnh lùng lãnh khốc, là ông chủ của công ty chứng khoán lớn nhất Đài Loan \"Tập đoàn Lãnh Phong\", Một tay anh bao trọn các cổ phần, chứng khoán , bất động sản...trên toàn Đông Nam Á. Thế lực lớn mạnh nên không ai dám chống đối anh, bên cạnh đó anh cũng có rất nhiều kẻ thù. Đối với anh phụ nữ chỉ là thú vui một đêm. Không ai có thể kéo dài quá ba ngày, người dài nhất chỉ là một tuần. Đối với cô cũng vậy, anh chỉ xem Dư Vũ Lam là một món đồ chơi, ngày đầu tiên gặp mặt anh đã cướp đi thứ quý giá nhất của cô.

***

\"Tôi không phải hạng con gái dễ dãi , đồng ý để ngài làm gì cũng được . Mau tránh ra .\" - Cô cắn răng phản kháng , dùng sức đẩy anh ra , nhưng cơ thể vạm vỡ rắn chắc ấy vẫn không có chút xê dịch nào . Anh nhếch miệng cười khinh miệt \"Vậy em thuộc loại nào ? Đã bị gán nợ cho tôi còn dám chống đối ? Dư Vũ Lam , tôi nói cho cô biết số nợ hai trăm tỷ , dù có làm việc ở đây cả đời...cô cũng không trả đủ.\" - Dứt lời , bàn tay to khỏe thô bạo kéo tay cô ra , hung hăng xé toạc lớp vải trên người cô , Dư Vũ Lam sợ hãi hét lên \"Đừng...dừng lại .\"

Mặc kệ lời cầu xin của cô , anh bình thản liếm mút cái cổ ngọc ngà của cô . Dư Vũ Lam bất giác run nhẹ , miệng không ngừng kêu la \"Đường Lãnh Phong , mau buông tôi raaaaaaa !\"

***

Truyện có nhiều tình tiết đan xen khá gay gắt, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người đọc. Bên cạnh những tựa truyện hay như Chỉ Dụ Anh Cắn Câuvà Đoạt Vợ Cô Gái Yêu Phải Em Rồi thì truyện mới hứa hẹn sẽ mang đến cái kết đầy thuyết phục và có hậu.

Hoàn Khố Tử Đệ Giá Đáo: Con Nhà Giàu Đến

tinybook tinybook
Hoàn Khố Tử Đệ Giá Đáo: Con Nhà Giàu Đến
Bạn đang theo dõi truyện Hoàn Khố Tử Đệ Giá Đáo: Con Nhà Giàu Đến của tác giả Tế Dương Phi Vũ, truyện ngôn tình sắc nói về Phủ tướng quân ----- Tấn Dương nghe phụ thân nói dứt lời liền kinh hãi, cái gì ?

Muốn đem đại ca ở rể tại Thẩm gia , nói đùa gì vậy, ở rể chẳng phải giống như đem đại ca \"Gả\" đi ra ngoài sao ?! Đại ca đúng là con trai lớn, cho dù báo ân cũng không thể đem đưa cho người khác a. Muốn ở rễ cũng phải là ta gả, dù sao ta chỉ là con nhà giàu, \"Gả\" đi ra ngoài còn có thể giúp trong nhà giảm bớt chi tiêu. Đến lúc đó chỉ cần bắt được từ thư là coi như xong....Ha ha ha, Thẩm gia đúng không, từ thư ta là muốn định rồi.

Thẩm phủ ---- Thẩm Uyển nghe được gia gia định cho mình một mối hôn sự, cái gì tiểu thư khuê cát, thục nữ khí chất đều không để tâm, liều mạng chạy về phía gia gia. Hoàng thân quốc thích thì như thế nào, phủ tướng quân thì như thế nào, Thẩm Uyển nàng khinh thường, trong lòng mình đã có ý trung nhân. Có thể nhìn gia gia tuổi già nhiều bệnh trên mặt lộ ra vẻ vui thích, lời nói đến bên miệng lại nói không nên lời, không đành lòng cô phụ kỳ vọng của gia gia. Đáp ứng cực hạn. Nàng nhất định có thể nghĩ đến biện pháp khôi phục tự do cho bản thân...

Một người là con nhà giàu, một người là tài nữ. Một sống phóng túng, một cầm kỳ thư họa. Một tên lưu manh côn đồ, một nàng tri thức hiểu lễ nghĩa thục nữ khí chất...Truyện của hai người hoàn toàn không liên quan phải ở cùng nhau, thế nào tạo ra tia lửa tình a......

Phản Chuyển Thú Nhân

tinybook tinybook
Phản Chuyển Thú Nhân
Vừa ra mắt trên trang tinybook.net hàng đầu hiện nay, tác phẩm Phản Chuyển Thú Nhân của tác giả Tiểu gia bất thị thụ đã nhanh chóng được yêu thích và nhận được phản hồi khá tích cực từ phía bạn đọc.

Nội dung của truyện ngôn tình hiện đại này kể về người thú với thân hình to khỏe cùng thể trạng cường tráng, ngoài ra còn có thể biến thành dã thú ngửi tường vi săn thức ăn và cùng hoài dựng sinh tử. Số lượng giống đực rất thưa thớt dáng người ốm yếu, lại có làn da trắng bạch, mỹ mạo số lượng rất thưa thớt, phụ trách quản lý, chiến đấu, cùng với “gieo giống”. Bộ chuyện nhất phu đa ‘thê’, cũng tức là nhất hùng đa thú, câu chuyện về mỹ công nhỏ nhắn cùng một dàn thụ tráng kiện xin được bắt đầu!!!

Tìm Lại Tình Yêu

tinybook tinybook
Tìm Lại Tình Yêu
Bạn đang đọc truyện Tìm lại tình yêu của tác giả Lê Tiêm trên website tinybook.net.
Anh là đại thiếu gia nhà họ Quan, người nối nghiệp một tập đoàn lớn, trầm ổn ít lời, lạnh lùng như băng.Quyền thế và tiền tài, anh sắp đính hôn với một thiên kim tiểu thư môn đăng hộ đối.
Dạng đính hôn này, chỉ là một lễ đính hôn thông thường, nhưng lần này không giống vậy.Bởi vì, anh là chồng trước của cô;
Mà đối tượng anh đính hôn…. Là bạn tốt của cô, là mẹ nuôi của đứa trẻ.Cô nói với con gái, thế giới của papa và của họ không giống nhau, không thể quấy rầy bố,Con gái giống anh ở chỗ dễ xúc động và nóng nảy.
Trước mặt mấy trăm khách quan xông lên thảm hồng, ôm đùi anh khóc gọi papa!Tuyệt, bí mật cô cố công che giấu nhiều năm đã bị lộ…..
Anh không có một chút ôn nhu, bộ dạng lãnh giận càng làm cô đau lòng.Cô không cố ý, nhưng hôn lễ của anh bị hủy bởi con gái là sự thật,Bạn tốt rất vui khi hủy bỏ hôn ước, cùng bạn trai thật sự sống hạnh phúc . Cô nên đi đâu tìm cô dâu đền cho anh?

Nocturne - Một Ký Ức Đẹp

tinybook tinybook
Nocturne - Một Ký Ức Đẹp
Bạn đang đọc truyện Nocturne - Một Ký Ức Đẹp của tác giả iloveviu trên website tinybook.net. Một kỉ niệm đã khắc sâu mãi trong kí ức, 1 kỉ niệm về thời học sinh của mình. Đứng trước những ngã rẽ cuộc đời, đứng trước tương lai hiện hữu về 1 cuộc sống tự lực mưu sinh, mới biết rõ thế nào là yêu, thế nào là hận thù, là tình bạn, tình cảm gia đình quý giá và cuộc sống khắc nghiệt đến nhường nào. Tên truyện không liên quan đến cốt truyện, đơn giản chỉ là vì mình thích bài hát này

Phù Thủy Và Ma Cà Rồng (Vu Sư Cùng Hấp Huyết Quỷ)

tinybook tinybook
Phù Thủy Và Ma Cà Rồng (Vu Sư Cùng Hấp Huyết Quỷ)
Bạn đang theo dõi truyện Phù Thủy Và Ma Cà Rồng (Vu Sư Cùng Hấp Huyết Quỷ) của tác giả Thính Không, đây là một tựa truyện ngôn tình hoàn đang thu hút rất nhiều lượt xem trên trang tinybook.net hàng đầu hiện nay.

Nhân vật khác: Nhà Cullen, Sirius,…Harry Potter vì cứu giúp thế giới mà xuyên không qua thế giới \"Twilight\", trọng sinh trở thành anh em sinh đôi cùng với Bella Swan và gặp một con ma cà rồng có tên là Edward Cullen.

Mời bạn đọc đón xem!

Nhà Trọ Cực Phẩm

tinybook tinybook
Nhà Trọ Cực Phẩm
Truyện: Nhà Trọ Cực Phẩm

Tác giả: Giang sơn đa tiêu

Thể loại: ngôn tình sủng

Văn án truyện hay: Thật vất vả mới tìm được một công việc “Lý tưởng” ,

Nhưng không thể ngờ được rằng ngay ngày đầu tiên làm việc lại bị “cường bạo”,

Sau khi thất thân mới biết được công việc ” lý tưởng” mà mình vẫn nghĩ hóa ra lại là làm một “nha đầu thông phòng”! Không những thế còn là năm người đàn ông trưởng thành xài chung một nha đầu thông phòng !

tinybook Kho Sách
Chat