Bí Mật Tình Đầu Chương 2 Chương 2

Bí Mật Tình Đầu
Tác giả: Nặc Ngôn
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: vficland
Số chương: 8
Lượt xem: 4016
Tóm tắt nội dung:
Chương 2 Chương 2
Tổng số chương: 8
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 101/08/2013
2
Xem
Chương 2Chương 201/08/2013
Ôn Uyển là y tá, có thể sau khi mẹ cô sinh anh trai cô xong thì đã tiêu hao hết tâm lực, cho nên sinh cô ra diện mạo thua xa Ôn Tân, cùng lắm cũng chỉ là ngũ quan đoan trang mà thôi.

Tôi đích thân đến nhà tìm gặp Ôn Uyển.

“Em cảm thấy việc này không cần thiết.” Ôn Uyển nghe tôi nói mục đích xong, liền gạt phắt đi cho là không đúng. Cô không chút khách khí mà cắt ngang lời tôi: “Thứ mà anh trai em cần nhất hiện giờ là tủy phù hợp, không phải là một người làm cho anh ấy vui.”

Cô ấy quá thẳng thắn dùng giọng điệu chủ quan khiến tôi rất ngạc nhiên: “Chị dâu em cho rằng việc đó sẽ có ích cho chồng cô ấy.”

Tính mệnh của người thân nhất sắp không giữ được, ai mà chẳng muốn còn nước còn tát, tạm thời chưa nói có lợi hay không, nếu như Tường Vi thực sự xuất hiện, thì người phải hy sinh lớn nhất vẫn là Sơ Tình. Người làm vợ là cô ấy là tình nguyện, phận em gái như Ôn Uyển có gì mà đòi không cam tâm?

Mặt Ôn Uyển biến sắc, giọng nói sắc nhọn: “Đó là bởi vì chị ấy ngốc! Dẫn sói vào nhà là việc ngốc nghếch!”

Một câu nói ấy khiến tôi hoàn toàn mất đi cảm tình với Ôn Uyển, hơn nữa còn nảy sinh nghi hoặc. Là người nhà bệnh nhân, Ôn Uyển chắc hẳn cũng phải giống Sơ Tình, không buông tha một cơ hội nào vì người bệnh mới đúng.

“Đối với bệnh tình của Ôn Tân, em có lẽ không nên có tình cảm cá nhân như vậy.”

“Em không có!” Cô ta nhanh chóng phủ nhận khiến tôi sinh nghi, “Em chỉ cảm thấy người như Tường Vi không có tư cách đến gặp anh em, cô ta đã khiến anh trai em bị tổn thương rất sâu… hơn nữa, nếu như cô ta xuất hiện, còn có thể xúc phạm tới Sơ Tình.”

“Thế nhưng lúc tính mệnh anh ta bị đe dọa, người anh ta muốn gặp chỉ có Tường Vi.” Tôi kiên quyết.

Hai gò má Ôn Uyển khẽ co giật, rõ ràng là đang rất phẫn nộ, nhưng vẫn giận dữ cười: “Đàn ông… đúng là luôn thích hồ ly tinh.”

Tôi giật mình, sao lại gọi như vậy?

“Bây giờ tính mạng của anh trai em bị đe dọa,cho dù sự xuất hiện của Tường Vi có vô dụng đi nữa, thì Ôn Tân vẫn có quyền được gặp lại người anh ta muốn gặp. Chị nghe nói học phí của em đều là do Ôn Tân cung cấp, lẽ nào em nhẫn tâm nhìn anh trai mình chết?” Đánh rắn cần phải đánh bảy tấc đất.

Cả người Ôn Uyển ngã vào sô pha, giống như đã bị tôi đánh bại. Cô ta im lặng chốc lát, cuối cùng nói: “Em thực sự không biết Tường Vi ở đâu. Nhưng nếu như chị biết chuyện giữa anh trai em và cô ta, chị nhất định sẽ từ bỏ việc tìm kiếm cô ta.”

***

Đó là một chuyện đều sẽ xảy ra với rất nhiều đôi tình nhân, không hề mới mẻ. Ôn Tân và A Hàn cùng lúc quen biết Tường Vi, lúc ấy cô ta chỉ mới mười bảy tuổi, vẻ đẹp đã thực nghiêng nước nghiêng thành, rất nhiều kẻ bám đuôi. Cuối cùng, Ôn Tân đã đánh bại tất cả tình địch, hai người bọn họ rơi vào bể tình. Không lâu sau, Tường Vi đi du học, Ôn Tân nhờ vả bạn học của anh ở nước ngoài chăm sóc bạn gái mình. Nhưng lúc Tường Vi tốt nghiệp, bạn học kia của Ôn Tân gọi điện thoại về, khóc không thành tiếng. Anh ta nói anh ta đã yêu Tường Vi đến không dứt ra được, cầu xin Ôn Tân từ bỏ. Lúc ấy Ôn Tân giận cũng không được nữa, anh im lặng.

“Tình cảm của anh trai em với Tường Vi rất sâu đậm.” Ôn Uyển nói: “Chúng em từ nhỏ đã không còn cha, mẹ em một mình vất vả khổ cực nuôi hai anh em trưởng thành, anh ấy vẫn là người hiểu chuyện. Đêm đó, anh ấy hết hút thuốc lại uống rượu. Anh ấy khóc nói với em, anh ấy thực sự yêu cô ta, cô ta lại khiến anh em đau khổ. Lúc ấy, em hận Tường Vi muốn chết. Người phụ nữ này khiến một người đàn ông hoàn hảo như vậy bị tổn thương.”

Vài ngày sau đó, Ôn Tân cuối cùng cũng đưa ra quyết định đau khổ, chia tay với Tường Vi.

“Chưa bao giờ em gặp loại đàn bà vô liêm sỉ như cô ta. Là cô ta phụ Ôn Tân, nhưng lúc biết tin anh trai em kết hôn, cô ta còn mặt mũi tới quấy rối! Cô ta dùng kéo cắt nát chăn đệm trong phòng tân hôn, đập hỏng tất cả mọi vật bày biện trong phòng. Cô ta như một kẻ điên vậy.” Gạt tàn thủy tinh trên bàn cũng bị đập vỡ tan tành, mảnh vỡ cứa vào tay, vào mặt, máu tươi thẫm, nhìn mà giật mình.

Tôi không khỏi khẽ thốt lên: “Em nói cái gì?”

“Cô ta nói dù cô ta có chết cũng không cho phép Ôn Tân yêu người phụ nữ khác.” Ôn Uyển nghiến răng nghiến lợi nói, giọng căm hận đến nỗi trái tim cũng sắp nhỏ máu.

“Vậy anh trai em phản ứng thế nào?”

“Anh trai em từ nhỏ đã luôn lương thiện. Anh vẫn không ngăn cản, chỉ vừa khóc vừa cầu xin Tường Vi băng bó vết thương. Nếu như là em, nhất định đuổi cô ta ra khỏi cửa.”

Nếu như tôi có lẽ cũng làm vậy. Có người phụ nữ nào ỷ vào sắc đẹp của mình mà ong bướm câu dẫn đàn ông như thế, lại còn to gan ngược đãi người mình yêu. Trên ti vi loại phụ nữ này rất nhiều, tôi cũng thấy rõ, nhưng Ôn Tân dùng phương thức này quả thật là mềm yếu.

“Em vốn định báo cảnh sát, nhưng anh Ôn Tân ngăn cản, đành trừng mắt nhìn cô ta bỏ đi. Chính miệng Ôn Tân nói từ nay về sau sẽ coi Tường Vi như người lạ.” Ôn Uyển oán giận nói, “Sau lần đó, em không còn biết tin gì về cô ta nữa.” Ôn Uyển cho rằng như vậy là cả đời này sẽ không có bất cứ liên quan nào đến cô ta, nhưng không ngờ, thế sự khó lường.

Tôi chậm rãi thở dài: “Chị hiểu tâm trạng của em, nhưng hiện giờ phải lấy đại cuộc làm trọng, em không…”

“Chị đi tìm A Hàn đi. Anh ấy cũng là một trong số những người đàn ông bị hồ ly tinh kia mê hoặc. Không chừng anh ta biết.” Ôn Uyển có vẻ mệt mỏi đưa tay lên day trán, sau đó lạnh lùng mà hạ lệnh tiễn khách: “Nếu như chị cảm thấy cần phải nói.”

Tuy rằng thái độ Ôn Uyển tỏ ra khăng khăng không biết Tường Vi ở đâu nhưng tôi thấy thu hoạch cũng không tồi. Vì vậy, tôi mãn nguyện đứng dậy cáo từ. Ra đến cửa thì một giọng nói nhẹ nhàng gọi tôi lại, là một người phụ nữ trung niên.

“Cô Diệp, tôi là mẹ Ôn Tân.”

Tôi gật đầu chào.

“Mong cháu thứ lỗi cho Ổn Uyển. Nó xưa nay không có chua ngoa như vậy.” Sau khi đưa tôi vào phòng của bà, bà ấy nhẹ nhàng nói: “Ôn Uyển từ nhỏ đã sùng bái anh trai, hiện giờ tình hình của Ôn Tân lại chẳng mấy lạc quan, cho nên tâm trạng Ôn Uyển thực sự không tốt.”

“Đây là chuyện thường tình thôi ạ.” Tôi tỏ ra thông cảm.

“Người thực sự bị làm khó chính là Sơ Tình, con bé lại nghĩ ra cách này.” Bà Ôn cùng lắm cũng chỉ hơn năm mươi tuổi, dung mạo thanh tú nhưng rất rõ tuổi tác, nếp nhăn dường như chính là bằng chứng.

“Bác cầu xin cháu, Diệp tiểu thư.” Viền mắt bà đã hoen đỏ: “Bác từ lúc trẻ đã mất đi chồng, may mà còn có Ôn Tân hiểu chuyện săn sóc, không đến nỗi cả ngày đau khổ. Không ngờ đến lúc tuổi già lại xảy ra chuyện này. Chỉ cần có một tia hy vọng, chúng tôi đều quyết không từ bỏ!”

Tôi không nói gì, chỉ cảm thấy trách nhiệm của mình thật nặng nề.

“Không phải bác tự khen ngợi con trai mình, nhưng trên đời này thực sự không có đứa trẻ nào nặng tình và có trách nhiệm như Ôn Tân. Lần duy nhất nó bị đánh đòn là sau khi chồng bác qua đời. Ôn Tân muốn bỏ học đi làm, bác lôi nó ra đánh một trận. Sau lần đó, nó vừa học vừa đi làm thuê. Thành tích rất khá, lại còn có tâm trí tham gia công tác hội học sinh. Sau khi tốt nghiệp, nó cũng không như những thanh niên khác ra ngoài làm loạn, nó lúc nào cũng chăm lo bác và Ôn Uyển chu đáo. Mọi người ai cũng ước ao có được một đứa con như nó. Nó là niềm kiêu hãnh cả đời này của bác. Nó lúc nào cũng luôn nỗ lực nhưng ông trời lại không công bằng với nó. Nếu như có thể để bác thay mạng nó, bác cũng cam tâm.” Nói đến đây, nước mắt cuối cùng cũng trào ra.

Tôi nắm tay bà Ôn, chua xót: “Bác Ôn, ở hiền gặp lành. Cháu sẽ cố gắng hết sức!” Không phải vì chương trình, mà vì lòng hiếu kính của Ôn Tân, vì hai vị Ôn phu nhân, tôi nhất định sẽ cố gắng.

Bà Ôn cảm động gật đầu. Tôi câu nệ suy nghĩ một vài tình huống: “Bác Ôn, bác đã từng gặp Tường Vi chưa?”

“Từng gặp hai lần, cô gái này đẹp nhưng ma quái. Không thể sánh bằng sự thiện lương của Sơ Tình, may mà Ôn Tân…” Có thể bà Ôn bỗng nhiên nhớ đến Tường Vi có thể cứu mạng con trai mình, cho nên lời nói đến cửa miệng liền nuốt vào. Dường như không có một bà mẹ chồng nào muốn con dâu mình là một kẻ hồng nhan họa thủy.

Rời khỏi nhà họ Ông, tôi nhanh chóng phân tích một chút, phát hiện ra đây đúng là một câu chuyện phức tạp nhưng được sắp xếp đơn giản. Thanh niên yêu nhau, cô gái phản bội, chàng trai không chịu được căm phẫn nên đưa ra lời biệt ly. Tuy nhiên, những thứ không chiếm được luôn là tốt nhất, cho nên anh ta trong lòng không thể quên được cô gái, nhiều năm sau cũng nhớ mãi không quên người đã phụ tình mình. Ôn Tân đúng là một đại tình thánh không hơn không kém. Tình yêu thật đáng sợ. Tôi không khỏi lắc đầu, rõ ràng biết mình bị phản bội mà vẫn tiếp tục như vậy.

Ấn tượng của tôi đối với Tường Vi xấu tới cực điểm.

Kỳ thực, hình tượng tôi yêu thích luôn là hoàn mỹ. Tất cả mỹ nhân trong phim ảnh tôi đều có cảm tình, nhưng bây giờ trước mắt tôi là một người phụ nữ tùy hứng nông cạn, phong lưu ích kỷ, không được giáo dục tử tế. Cô ta coi tình yêu là trò chơi, bắt được càng nhiều tù binh càng cảm thấy mình giỏi. Thật là quá biến thái! Mặc dù tạo hóa ưu ái cho cô ta vẻ đẹp như vậy, nhưng rõ ràng nhân cách cô ta không thể sánh cùng Sơ Tình. Có thể cô ta xinh đẹp hơn tất thảy các cô gái khác nhưng tình cảm của mỗi người đều đáng tôn trọng, không ai được phép chà đạp.

“Đáng tiếc cho một khuôn mặt đẹp, đáng tiếc cho Ôn Tân.” Tôi không khỏi tiếc nuối nghĩ: “Sơ Tình là người bị tổn thương trong chuyện này.”

***

Tôi gọi điện theo số điện thoại mà Ôn Uyển cung cấp, cuối cùng liên lạc được với A Hàn. A Hàn và Ôn Tân có công việc khá giống nhau, đều là nhân viên văn phòng. Lúc tôi gọi điện, vừa may anh ta mới đi công tác về, vẫn còn ở sân. Anh ta có vẻ nghi hoặc mục đích tôi hẹn gặp nhưng sau cùng cũng đồng ý hôm sau sẽ gặp tôi.

Tôi đến tìm anh ta ở một công trình xây dựng đang thi công.

Anh ta đội mũ bảo hiểm, mặc quần jean, đi giày thể thao, tóc mai hai bên dài tựa râu, nói chung không phải bộ dạng gì đặc biệt cho lắm, khó trách dù anh ta có cao lớn đẹp trai mà vẫn thua Ôn Tân.

“Cô Diệp, ngưỡng mộ đại danh cô đã lâu.” Anh ta bắt tay với tôi, có vẻ không có ý tứ: “Tôi thật sự rất bận, cho nên chỉ có thể hẹn cô tới đây.”

Bàn tay anh ta lớn và ấm áp, khiến bàn tay tôi lọt thỏm gọn trong đó. Tôi có thể cảm nhận được tính cách thẳng thắn của anh ta.

Tôi đi cùng anh ta đến phòng làm việc dựng tạm bên cạnh công trường, anh ta châm một điếu thuốc: “Tôi có thể làm gì giúp Ôn Tân?”

Đó là lời dạo đầu khiến người ta nghe rất hài lòng. Anh ta coi Ôn Tân là bạn tốt, cảm thấy mình sắp làm một chuyện gì đó cứu được bạn.

Tôi nói: “Ôn Tân mong muốn được ư gặp Tường Vi, anh có thể giúp đỡ được không?”

Anh ta hít một hơi sâu vẻ sầu não, ánh mắt chua xót: “Đã ba năm nay tôi không gặp Tường Vi. Lần cuối cùng liên lạc là lúc tôi nhận được bưu thiếp của cô ấy gửi từ Tây Tạng, đã ba năm rồi.”

“Vậy anh có số điện thoại nhà cô ấy không?”

“Gia đình cô ấy chuyển nơi ở cách đây hai năm, sau đó biệt vô âm tích.”

Tôi cảm thấy nghi ngờ, nếu như A Hàn đã không liên lạc gì với Tường Vi ba năm, vì sao lại biết gia đình cô ta chuyển đi hai năm trước?

Anh ta lập tức đáp: “Tôi thỉnh thoảng có gọi điện đến nhà cô ấy, nhưng cha mẹ cô ấy nói cô ấy ở nước ngoài. Hai năm trước gọi thì mới phát hiện ra gia đình cô ấy đã chuyển.”

Hoá ra là vậy, ngoài Ôn Tân, vẫn còn có người nhớ thương Tường Vi.

Có vẻ như anh ta hiểu rõ suy nghĩ của tôi, không ngại nói: “Cô Diệp nếu đã tìm được tôi, chắc cũng biết chuyện năm đó tôi và Ôn Tân cùng theo đuổi Tường Vi, kết quả là tôi thua thảm hại.”

Tôi rất có cảm tình với A Hàn, anh ta khá ngay thẳng. Cho dù năm xưa có thất tình cũng rất hào sảng, không như những người đàn ông khác, ích kỷ hẹp hòi, theo đuổi không được người con gái mình thích liền lập tức nói người khác không có mắt hoặc là tự nói mình có mắt như mù.

“Bệnh tình Ôn Tân không lạc quan, anh ta vô cùng nhớ Tường Vi, tôi và Sơ Tình đều mong muốn có thể mau chóng tìm được cô ấy.”

A Hàn gật đầu đáp ứng: “Tôi sẽ cố gắng”

“Tường Vi thực sự là may mắn, Ôn Tân hình như rất yêu cô ấy.” Tôi thử mở miệng thăm dò, một chương trình thành công còn cần phải có tư liệu sống, còn cần chi tiết gây chấn động lòng người, không phải cứ tìm được người là xong.

“Ôn Tân cũng rất may mắn, Tường Vi rất yêu cậu ta.”

Tôi do dự một chút, yêu nữ Tường Vi này trong mắt A Hàn cực kỳ hoàn mỹ, tôi không biết có cần phải phá hỏng hay không?

Thế nhưng A Hàn tiếp tục nói: “Tôi không tin Tường Vi làm những chuyện như vậy, việc này rất kỳ lạ. Người mà Ôn Tân nhờ vả, tôi cũng quen biết. Nếu Tường Vi yêu loại người như hắn ta thì cô ấy có thể có rất nhiều lựa chọn, đâu cần phải mạo hiểm phiêu lưu như vậy.”

Hoá ra A Hàn sớm đã hiểu rõ tất cả.

“Tình yêu đã tới thì không thể dùng lý trí để so sánh.”

A Hàn quay đầu đi: “Năm đó nếu như cô chứng kiến thì cũng sẽ hiểu tất cả. Tình yêu của bọn họ không hề có tính toán cái gì.”

“Thế nhưng chuyện Ôn Uyển nói là sự thật.” Tôi không phục.

“Cách nhìn phiến diện như vậy sao có thế coi là toàn bộ sự việc? Mắt thường của người ta mãi mãi không thể nhìn được mặt trái.” A Hàn mỉm cười.

Tôi mơ hồ, ngồi thẳng lưng dậy. Người đàn ông này có một đôi mắt tinh nhạy, dáng cười ấm áp, hơn nữa nói năng rất thận trọng, đúng là một nhân tài ưu tú. Anh ta sao có thể cũng giống như Ôn Tân, bị người đàn bà như Tường Vi lừa gạt?

“Anh có thể nói cho tôi biết sự tình lúc đó không?”

Anh ta trả lời: “Cũng không có gì cần giấu giếm.”

Lần đầu tiên A Hàn gặp Tường Vi là ở party sinh nhật Nana. Hôm đó cô ấy mời rất nhiều bạn bè. A Hàn đi cùng Ôn Tân. Nana là một người hào sảng, sau khi làm quen với Ôn Tân xong, cô ta liền giới thiệu cô bạn đứng bên cạnh mình: “Đây là Tường Vi, bạn tốt của mình!”

A Hàn lần đầu nhìn thấy Tường Vi, chỉ cảm thấy trong đầu oanh tiếng, hai gò má trong nháy mắt đỏ lên. Một cô gái xinh đẹp như vậy, mặc một bộ váy hồng, đi đôi giày trắng, tóc buông dài đến thắt lưng đen nhánh như cánh quạ, đôi mắt tràn đầy sức sống, giống như có một tiểu yêu tinh ở trong đó đang khiêu vũ. Khí chất hồn nhiên rồi lại mâu thuẫn với vẻ tao nhã tuyệt diệu. Lúc ấy A Hàn sắp tốt nghiệp đại học nhưng chưa bao giờ từng theo đuổi người khác, thế nhưng lúc ấy thấy Tường Vi, liền cảm thấy bản thân đã yêu cô gái này.

“Nhất kiến chung tình.” A Hàn khiên cưỡng cười mà lắc đầu: “Cuối cùng cũng được lĩnh giáo uy lực của thần Cupid. Sau đó tôi giống như hồn lìa khỏi xác, cuối tuần từ trường vè nhà đều không tự chủ được mà đến trước cửa nhà cô ấy. Chột dạ không dám gọi điện cho cô ấy, chỉ đứng ở dưới huýt sáo, không thì ném hòn đá nhỏ lên cửa sổ nhà cô ấy.”

A Hàn quên mất rằng bên cạnh mình còn có Ôn Tân. Ôn Tân chấn động vì Tường Vi không kém gì anh ta. Cho nên hai người cứ như cạnh tranh lẫn nhau, không ai nhường ai. Tường Vi lúc ấy còn trẻ, cùng lúc được hai người con trai theo đuổi dường như không biết làm thế nào. Cho đến khi A Hàn được phân đi thực tập một năm, cô ta cuối cùng cũng hẹn hò với Ôn Tân. A Hàn tuy rằng thất vọng đến cực điểm, thế nhưng ba người bọn họ không vì vậy mà quan hệ xấu đi, trái lại trở nên càng thêm thân mật. Ôn Tân là bạn tốt nhất của anh ta, Tường Vi là người anh ta yêu, cả hai người này anh ta đều không muốn từ bỏ, anh ta muốn tiếp tục làm bạn, cho nên đành phải chấp nhận sự thật mà chúc phúc cho hai người.

Thấy hai người bọn họ thề non hẹn biển, nói trong lòng anh ta không chua xót thì là giả, nhưng anh ta cũng là một người quang minh chính đại, Tường Vi chấp nhận Ôn Tân cũng còn tốt hơn người đàn ông khác. Ít nhất thì Ôn Tân vừa đẹp trai lại vừa thiện lương, rất thâm tình với Tường Vi.

“Ôn Tân thông minh như vậy, Tường Vi ngây thơ xinh đẹp, vốn là vô cùng đẹp đôi, hơn nữa bọn họ yêu nhau như vậy, chỉ cần bọn họ hạnh phúc, tôi đã rất hài lòng.” A Hàn nói: “Có rất nhiều người đàn ông theo đuổi Tường Vi, tính nết cô ấy tuy nhõng nhẽo nhưng tuyệt đối không phải một cô gái hay cố tình gây sự. Cô Diệp, cho dù người khác nói thế nào cũng mong cô tin tưởng tấm chân tình này, nó giống như ánh ban mai, rất sáng, rất tươi đẹp. Hơn nữa, nếu yêu một người, cuộc đời này nhất định không được chùn bước. Diện mạo xinh đẹp không phải lỗi của cô ấy.”

“Sau đó anh đã từng hẹn hò chưa? Có lẽ sau khi yêu người khác anh sẽ phát hiện ra đó chỉ là một đoạn ký ức đẹp?”

A Hàn nở nụ cười: “Đương nhiên là có, đàn ông hai mươi chín tuổi đương nhiên có một đoạn tình, có điều cũng không quá lâu. Có thể tôi chưa chuẩn bị tốt. Trong lòng tôi còn có một cái bóng, cho nên đối với đối phương sẽ không công bằng, không cần lừa người gạt mình.”

Tôi tán thành: “Như vậy mới là có trách nhiệm.”

A Hàn đưa tôi ra cửa lớn còn nói: “Mong cô Diệp có thể nhanh có kết quả.”

Tôi gật đầu, cảm thấy hơi rối trí vì lời A Hàn giải thích cho sự ra đi của Tường Vi, sự tình trở nên khá phức tạp. A Hàn yêu một người phụ nữ như vậy, lần đầu tiên có thể chỉ là vì diện mạo, nhưng lâu dần nhất định là có lý do khác. Đương nhiên cũng có thể là vì yêu nên anh ta tô điểm thêm cho Tường Vi, nhưng ai biết Ôn Uyển ghét Tường Vi như vậy biết đâu có thể là nói quá sự thật?

Buổi tối cùng với Sơ Tình nói chuyện điện thoại, tôi nói cho cô ấy sự tình, cô ấy hoàn toàn đứng về phía Ôn Uyển:”Diệp Hiểu, trên đời chỉ có mỹ nữ chiếm hết tiện nghi, cho dù là người đàn ông nào, sau khi đã từng yêu môt người phụ nữ cũng sẽ không bao giờ nói xấu người đó.”

Tôi sờ lên mặt mình, có chút hổ thẹn. Ngay cả Sơ Tình xinh đẹp như vậy còn nói bằng cái giọng điệu nhụt chí ấy, tôi cũng đành phải đi đến cùng.

3
Xem
Chương 3Chương 301/08/2013
4
Xem
Chương 4Chương 401/08/2013
5
Xem
Chương 5Chương 501/08/2013
6
Xem
Chương 6Chương 601/08/2013
7
Xem
Chương 7Chương 701/08/2013
8
Xem
Chương 8Chương 801/08/2013

Liệu Em Còn Yêu Anh?

tinybook tinybook
Liệu Em Còn Yêu Anh?
Bạn đang đọc truyện Liệu em còn yêu anh? của tác giả Phi Phi trên website tinybook.net. Hoàng Thùy Yến Nhi ( Chris ): Nó cũng bình thường giống như bao người con gái khác nhưng quá khứ, hiện tại và số phận tương lai thì dường như không hề bình thường một chút nào đối với nó. Liệu nó có trở về là con người thật của mình và tìm lại được hạnh phúc đã từng một lần đánh mất hay không? Đinh Tuấn Kiệt ( Ken ): Anh với khát khao được trưởng thành như một người đàn ông chân chính nhưng chính bản thân lại không biết là vô tình hay hữu ý bị cuốn vào vòng xoáy số phận của chính cô em gái nuôi đáng thương. Rồi anh có thể dùng tình yêu thương của mình để kéo nó thoát khỏi vũng lầy của số phận? Trịnh Thanh Bình ( Bin ): Cậu có vẻ khá bình thường nếu như không mang trong mình nỗi hận thù dai dẳng suốt mười mấy năm trời. Có chắc cậu sẽ vươn lên thiên đường để đưa bản thân cùng người con gái mình yêu ra bên ngoài ánh sáng? Nguyễn Ngọc Thùy Vân ( Suz ): Nhỏ thơ ngây, trong sáng nhưng lại bị chính thù hận làm mờ đi lí trí. Tất cả trong nhỏ giờ đây chỉ có hai người bạn thân cùng số phận giống mình và sự trả thù. Liệu nhỏ cũng giống như họ, sẽ thoát ra hay mãi mãi nằm lại nơi đó? Trần Hoàng Khánh Duy ( Win ): Hắn là cậu thiếu gia điển trai, giàu có, quyền lực, nói chung hắn có thể hô phong hoán vũ, muốn gì được đấy nhưng duy nhất một thứ hắn mãi mãi không bao giờ với tới được chính là tình yêu. Hắn đã hi sinh hạnh phúc của cuộc đời mình chỉ để trả cái ơn cưu mang cho một người luôn chỉ biết lợi dụng hắn để mở rộng quyền lực. Hắn sẽ có thể mạnh mẽ hơn để bảo vệ bản thân và tìm đến tình yêu đích thực hay không? Nguyễn Hoàng Nam ( Ryan ): Anh là người con trai đầu đội trời chân đạp đất duy chỉ bàn tay là không thể níu kéo được định mệnh. Yêu em họ mình có ổn không? Cũng là tình yêu cơ mà, ai có thể ngăn trái tim mình hướng đến đó? Liệu anh sẽ buông tay hay tiếp tục níu kéo người con gái ấy về phía mình? Phạm Thiên Ân ( Fed ): Anh cũng là một nam tử hán đỉnh thiên lập địa như những người bạn của mình nhưng với anh hạnh phúc chỉ là một thứ gì đó khá xa sỉ, chỉ khi gặp được tình yêu của hai người bọn họ thì anh mới biết được một điều rằng cô ấy mãi mãi không bao giờ sinh ra để dành cho mình. Thôi thì miễn cưỡng không hạnh phúc chi bằng buông tay chúc phúc cho người mình yêu mãi mãi tìm được hạnh phúc của chính mình. Mỗi người bọn họ đều có những tính cách riêng, hoàn cảnh riêng, môi trường sống riêng, cách nhìn nhận tình yêu riêng và người trong mộng riêng. Liệu họ có vượt qua được những thử thách của thần Aphrodite và Ares để vương lên nắm lấy mũi tên tình yêu của thần Eros hay không? Khi yêu hãy yêu hết mình, đừng để khi đánh mất rồi mới biết đến hai chữ “hối hận”

Thần Điêu Chi Văn Quá Thị Phi

tinybook tinybook
Thần Điêu Chi Văn Quá Thị Phi
Truyện Thần Điêu Chi Văn Quá Thị Phi của tác giả Y Tỳ là câu chuyện từ lúc xuyên không qua thành Võ Tu Văn, đã mờ mịt ở thế giới này mười năm.

Trong một đêm, phong vân biến chuyển, mọi truyện lần lượt kéo đến.

Rồi gặp được nhân vật chính của câu chuyện ngôn tình sắc, Dương Quá.

Cùng nhau tới Đào Hoa Đảo, Toàn Chân Giáo, Cổ Mộ, rồi cùng nhau bước chân vào giang hồ.

Tình cảm này, ngay từ khi bắt đầu đã được quyết định.

Trung khuyển công VS ốm yếu thụ.

Hồn Của Đá

tinybook tinybook
Hồn Của Đá
Đọc truyện Hồn Của Đá được tác giả Yuki_Nhimsun lấy lối văn truyện teen lãng mạn. Đây là một câu truyện tưởng chừng như khô khan nhưng trong cuộc đời không thể nói trước được điều gì? “Những mảnh vỡ ghép chúng tôi lại với nhau, là hạnh phúc hay đau khổ, là tình yêu hay thù hận, là sống hay là chết? Chỉ khi mất đi những cái đang có, ta mới thấy được chúng có ý nghĩa như thế nào”.

Truyện Hồn của đá xoay quanh các nhân vật chính là Trần Minh Vy: Một cô gái gái không biết mình là ai, một cô gái đi tìm lại quá khứ chỉ bằng những mảnh ghép chắp vá mờ nhạt và một sợi dây chuyền chứa một mảnh đá vỡ bí ẩn.

Hoàng Nguyên Vũ: anh chàng đẹp trai cuốn hút, thông minh, lịch sự và đúng mực nhưng lạnh lùng, có nhiều bí mật nguy hiểm.

Đỗ Uyên Nhi: sở hữu vẻ đẹp như một thiên thần, cô chiếm được hầu như tình cảm của toàn bộ học sinh trong trường, là một cô gái sắc sảo và khó đoán.

Đoàn Trí: người luôn mang những giằng xé của quá khứ, của một tình yêu tuyệt vọng và đau đớn vì tội lỗi.

Để cảm nhận hết những cung bậc của cuộc sống mà tác giả muốn gửi gắm vào truyện hồn của đá, mời mọi người theo dõi và đồng cảm với tác giả Yuki_Nhimsun.

Yêu Ư? Tôi Không Tin

tinybook tinybook
Yêu Ư? Tôi Không Tin
Yêu Ư? Tôi Không Tin kể về cuộc sống và mối quan hệ của những cậu ấm, cô chiêu trong trường học, với những nhân vật
Nhân vật nữ (Nhóm Princess): Nhóm những tiểu thư nhà giàu, xinh đẹp, học giỏi, giỏi võ nghệ

1, Trần Nguyễn Kim Anh (Karen): bạn thân cuả Yuri và Rina, con gái tập đoàn nhà Trần Nguyễn lớn thứ ba thế giới có đầy đủ tố chất của Nhóm Princess, là người vui vẻ, lạc quan nhất nhóm, giỏi võ ngang với Rina. Là chị ba hay phó bang trong Angel. Màu và hoa tượng trưng là hoa hồng xanh và màu xanh dương.

2, Vũ Hoàng Băng Anh (Rina): bạn thân của Yuri và Karen, con gái tập đoàn nhà Vũ Hoàng lớn thứ năm thế giới lạnh lùng giống Yuri, cũng rất giỏi võ nhưng thua Yuri . Khi ở trường, cũng như ở nhà cô luôn mặc quần dài chỉ khi nào bị mấy nhỏ bạn thân bắt ép mới mặc váy và quần ngắn. Là chị hai hay phó bang trong Angel. Màu và hoa tượng trưng là màu xanh ngọc bích và hoa hồng xanh lá.

3, Hàn Vũ Băng Tuyết (Yuri): bạn thân của Rina và Karen, con gái tập đoàn nhà Hàn Ngọc lớn thứ nhất thế giới, xinh đẹp, học giỏi nhất trong nhóm Princess, lạnh lùng, giỏi võ nhất nhóm (thông thạo mọi lại võ), là người chín chắn nhất nhóm. Cô còn là chị cả hay còn là bang chủ của nhóm Angel. Màu và hoa tượng trưng là màu tím bạc và hoa Lily.

* Chú ý: Loài hoa tượng trưng cho các thành viên trong nhóm Princes luôn là hoa hồng, khác màu thôi, còn Yuri là ngoại lệ.

Nhân vật nam (Nhóm Prince): Nhóm những công tử nhà giàu đẹp trai, học giỏi, giỏi võ, là những hot boy của trường.

1, Trần Đặng Anh Tuấn (Shun):bạn thân của Yuu và Hiro, con trai tập đoàn nhà Trần Đặng lớn thứ tư thế giới, có đầy đủ yếu tố của nhóm Prince vui vẻ, hay chọc cười bọn họ, lăng nhăng ( trước khi gặp nhóm Princess), thỉnh thoảng hơi cộc cằn, là phó bang trong nhóm Devil.

2 , Hàn Vũ Bảo Nam (Yuu):bạn thân của Shun và Hiro, con trai tập đoàn Vũ Hoàng lớn thứ hai thế giới, trong nhóm Prince giỏi võ  nhất nhưng thua Yuri, lăng nhăng nhưng không hơn Shun , có nhiều trò tinh quái, lúc nổi giận thì đáng sợ hơn Shun và Hiro nhiều. Là bang chủ trong Devil.

3, Trần Lê Tuấn Dũng (Hiro):bạn thân của Shun và Hiro, con trai tập đoàn nhà Trần Lê lớn thứ sáu thế giới, thành viên nhóm Prince, có chút ít lăng nhăng,đôi khi rất lạnh lùng (đỡ hơn Rina). Là phó bang trong nhóm Devil.
Đây là truyện ngôn tình hiện đại với lối viết nhẹ nhàng, trong sáng, đầy chất teen

Yêu Em Hơn Tất Cả Những Gì Anh Có

tinybook tinybook
Yêu Em Hơn Tất Cả Những Gì Anh Có
Bạn đang thưởng thức Yêu Em Hơn Tất Cả Những Gì Anh Có, một siêu phẩm mới từ tác giả Yukichan với thể loại ngôn tình sủng, sắc, hiện đại. Có thể nói, đây là một câu chuyện kết hợp giữa ngọt ngào ấp áp và một chút nhiệt tình triền miên của tình yêu đôi lứa.

Cô là một tiểu thư giàu có trong truyện, nhưng thứ mà cô mong muốn lại không giờ có thể đạt được.

Anh là một thiếu gia nổi tiếng khắp vùng, không có khả năng gì đặc biệt nhưng lại có thể đem đến cho cô thứ cô muốn.

Hai người họ kết hợp giống như trời sinh một cặp trong truyện, số phận vốn đã định sẵn họ là dành cho nhau.

Một câu chuyện không có nhiều chông gai, chủ yếu là hành trình tình yêu của hai nhân vật chính, ngọt ngào xen lẫn chút bi thương, tất cả chỉ là gia vị cho cuộc sống tình yêu như mật ngọt của bọn họ.

Cường Lỗ Khanh Tâm

tinybook tinybook
Cường Lỗ Khanh Tâm
Bạn đang đọc truyện Cường lỗ khanh tâm của tác giả Tân Kỳ trên website tinybook.net.

Ai…..vì sao hắn phải vượt ngàn dặm xa xôi chạy đến Giang Nam để bắt người đang muốn chạy trốn thế này?
Nhìn thử tiểu mỹ nhân bị hắn bắt về này thử xem…
Cho dù muốn hắn liều mạng, cam đoan nửa đời sau nguyện “nhất kiến chung tình”, bỏ đi phong lưu tự do của nam nhân đại trượng phu …Cũng muốn đem tiểu cô nương này nuốt vào bụng đi…=.=
Mụ nội nó, cô gái nhỏ này thế nhưng không cần hắn phụ trách!
Còn rất “khẳng khái” hướng hắn mà hùng hồn tuyên cáo “chủ nghĩa độc thân”…
Tình nguyện cùng hắn phát sinh quan hệ, cũng không nguyện cùng hắn thành thân!
Vốn hắn phải vì nàng 「 không dính, không ngấy 」mà hứng thú, cảm khái vô cùng thế mà cũng không biết tại sao, hắn lại thấy khó chịu, bức rức, nhộn nhạo như bị dẫm phải đuôi ……
Bãi bãi bãi, quên đi, hắn tự nguyện từ bỏ quyền lợi của “thiếu gia độc thân” chỉ mong có ngày nàng sớm bỏ đi tâm niệm tiểu tỳ nữ…
Bắt đầu “chiến dịch” thay đổi tâm ý của giai nhân, mau mau khiến nàng cam tâm tình nguyện trở thành tiểu thê tử của hắn…

Ngự Xà Cuồng Phi

tinybook tinybook
Ngự Xà Cuồng Phi
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang theo dõi truyện Ngự Xà Cuồng Phi của tác giả A Mai Phi, truyện ngôn tình sắc đầy độc đáo, “Phượng gia đích nữ Phượng Thiên Mị,

Xấu ngốc não tàn là sắc nữ.

Ngày ngày bám theo Hiên vương,

Cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga.”

Tại Hiên Vận hoàng triều không ai không biết không ai không hiểu bài thơ này.

Nhưng mà đêm đại hôn nàng bị trác phi hãm hại, phu quân cầm kiếm đâm xuyên khôngqua bụng nàng, đổi lại được một đặc công cao cấp tại nước Z. Một lần nữa tỉnh lại nàng đã không phải là “nàng”, thần xà làm sủng vật, lấy xà làm bạn, cuồng vọng thiên hạ.

Truyện nàng, không phải kẻ vô tình, một khi vô tình thì không phải người, thành lập thế lực riêng mình, trả thù những ai đã hãm hại nàng.

Hắn, vốn là thái tử bị phế, Ngốc vương gia, lại bởi vì sự xuất hiện của nàng mà bỏ đi vẻ yếu đuối, vì nàng mà làm tất cả.

Dục Vọng Độc Chiếm Của Ma Vương

tinybook tinybook
Dục Vọng Độc Chiếm Của Ma Vương
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Dục Vọng Độc Chiếm Của Ma Vương, không nên vội phán xét người khác qua vẻ bề ngoài vì có thể sẽ nhầm lần tai hại. Họ che giấu thân phận rất giỏi, nhìn bằng mắt thường thì không dễ dàng phân biệt được.

Truyện ngôn tình sắc xoay quanh về hắn bề ngoài thân phận là một thư sinh nho nhã, ăn nói lịch sự lễ phép nhưng chỉ che mắt được với những người lạ chưa từng tiếp xúc với hắn. Đối với những người thực sự hiểu hắn thì mới biết thực ra hắn là con người máu lạnh vô tình, anh phải quyết tâm chiếm cho bằng được cô hàng xóm là hoa đã có chủ này, cô phải là người của hắn.

Giúp cô thực hiện những ước mơ chưa từng thực hiện, cô sẽ sống mà không bị ràng buộc bởi hôn nhân, anh sẽ thành tâm mời cô cùng anh đi khắp thế giới. Khi cô chấp nhận thì anh phát hiện thực ra cô không yêu anh chỉ tham vọng muốn thực hiện ước mơ của mình.

Tương tự như trong Điền Viên Cốc Hương, truyện có nội dung hay và chiều sâu đầy thú vị, hứa hẹn để lại nhiều cảm xúc trong lòng bạn đọc.

Trúc Mã Chọc Thanh Mai

tinybook tinybook
Trúc Mã Chọc Thanh Mai
Cô chịu đựng đủ rồi!

Là thanh mai trúc mã kiêm hàng xóm với người này đã đủ đáng hận, đáng ra phải là Trúc Mã Chọc Thanh Mai .

Truyện cô lại còn xui xẻo học cùng anh ta từ khi đi nhà trẻ đến tận lúc lên đại học

Những năm gần đây phải nhìn anh ta đổi từng người từng người bạn gái một

Mà cô hàng đêm chỉ có thể nhìn bầu trời bên ngoài cửa sổ rơi nước mắt đầy ngôn tình sắc

Không ngừng nhớ lại trái cấm ngọt ngào, ngây ngô của hai người đêm Trung thu

Cuối cùng thì cô quyết định! Những gì đã qua sẽ cho nó hoàn toàn trở thành quá khứ

Cô muốn thoải mái nói chuyện yêu đương, hạnh phúc hơn nữa thì kết hôn sinh một đứa bé...

Đá người đàn ông đã chiếm giữ trái tim cô nhiều năm xuống dưới tầng thấp nhất đi

Nếu như có một ngày không nghĩ tới cái người hoa tâm này lại có mặt mũi tới làm hỏng chuyện

Không chỉ dùng thủ đoạn hèn hạ cưỡng chế cô rời khỏi chàng rể rùa vàng vừa đẹp trai vừa biết săn sóc

Lại còn dõng dạc tuyên bố anh đã sớm yêu cô từ rất nhiều năm trước...

Phương Đại Trù

tinybook tinybook
Phương Đại Trù
Phương Đại Trù là tác phẩm không thích hợp với những thanh niên cuồng ngược, bấn loạn với những cảnh thùy mị và trữ tình.

Tác phẩm ngôn tình với giọng văn nhẹ nhàng, ngọt ngào pha trộn những khoảng khắc hài hước và yếu tố thực mỹ nên các món ăn trong truyện là không thể thiếu. Nữ chính trong truyện là người nấu ăn rất giỏi, dù mang một vẻ đẹp ưa nhìn nhưng không kiêu sa, vàng ngọc như những nhân vật nữ trong truyện khác. Riêng về nam chính, đáng yêu vô cùng, cũng không phải dạng công tử hào hoa. Lúc ban đầu tính cách của nam chính khá mạnh mẽ dễ gây hiểu lầm cho người đọc khi quy chụp về con người anh, cho đến khi anh cưới “tiểu nương tử” thì dần lộ ra tính cách thật của mình.

Truyện mang một yếu tố khá đặc sắc nữa là huyền nghi, phán án đưa người đọc đến với những vụ án ly kỳ, hấp dẫn nhưng vẫn giữ được vẻ nhẹ nhàng, mang tính nhân văn cao.

***

“Chưởng quầy là một nha đầu, thoạt nhìn chỉ tầm mười sáu mười bảy tuổi, bộ dạng cũng dễ nhìn, đôi mắt to tròn, mặc quần áo bằng vải bố màu vàng nhật, tay áo xắn lên, trong có vẻ nhanh nhẹn.

Tay nàng tháo vát bận bịu làm bánh, miệng cũng không nhàn rỗi, hát một giai điệu cổ quái”

***

Đến với truyện mới để tiếp tục theo chân cô nha đầu có biệt tài nấu ăn hơn người, cùng tài trí đối đáp hài hước, cô nhanh chóng được sự chiếu cố của nhiều kẻ địa vị. Song, ngoài tác phẩm này, bạn có thể đến vớiKén Cá Chọn Canh hoặc Tổng Giám Đốc Chớ Cướp Mẹ Tôi để khám phá và trải nghiệm những tác phẩm hay, đặc sắc khác.

Quân Giáo Sinh

tinybook tinybook
Quân Giáo Sinh
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Quân Giáo Sinh của tác giả Điệp Chi Linh thuộc thể loại ngôn tình mới nói về tương lai, quân giáo, người máy, khoa học viễn tưởng, sinh tử văn.

Truyện nói về Thiếu niên mười tám tuổi Lâm Viễn đến từ tinh cầu Ryan hoang vắng cằn cỗi, một ngày nọ nhận được giấy báo trúng tuyển của trường học danh tiếng nhất đế quốc – Học viện quân sự St. Romia, từ đây về sau bắt đầu kiếp sống dưới nền giáo dục quân đội đầy ly kì.

Lâm Viễn: Điều kiện giáo dục của quân đội thật sự là siêu cấp tốt a. Mỗi người đều có một phòng ngủ riêng! Nhưng mà… đợi đã… cái tên gia hỏa cách vách kia vì sao luôn đến gõ cửa phòng cậu a? Cả ngày lại cứ cố tình lúc ẩn lúc hiện trước mắt, quả thật là phiền phức! Mời độc giả tiếp tục đón đọc truyện.

Chờ Đợi Là Đóa Hoa Không Nở

tinybook tinybook
Chờ Đợi Là Đóa Hoa Không Nở
Mời bạn đọc truyện Chờ Đợi Là Đóa Hoa Không Nở của tác giả Không Không Tử Vu. Bạn có biết tiếc nuối lớn nhất của cuộc đời, là buông tha cho điều không nên buông tha.

Dũng cảm lớn nhất của cuộc đời, là chờ đợi một đóa hoa nhỏ không bao giờ nở.

Không tin nước chảy vô tình.

Chỉ tin, đến một ngày cô sẽ biết đến sự chờ đợi của anh.

Thanh mai trúc mã, nam chủ thâm tình, chờ đợi nữ chủ ngôn tình hiện đại nhiều năm, mặc dù ban đầu nữ chủ yêu người khác nhưng nam chủ tin rằng cuối cùng cô sẽ về bên anh...

Mời bạn đọc truyện và chiêm nghiệm cùng tác giả!

Xuyên Về Chiến Tranh Năm 1938

tinybook tinybook
Xuyên Về Chiến Tranh Năm 1938
Tác phẩm Xuyên Về Chiến Tranh Năm 1938 của tác giả Phong Đâu Tử vừa được ra mắt tới bạn đọc trên trang tinybook.net được yêu thích nhất hiện nay, đây là một tựa truyện xuyên không hay lấy đề tài về tình yêu trong thời chiến tranh.

Tỉnh mộng ở nước Đức năm 1939, nơi thời kì đen tối diễn ra.

Chiến tranh và sinh tồn, tình yêu ngôn tình hiện đại liệu có?

Nương tựa ai ? Gặp được ai ? Rời bỏ ai ? Và mất đi ai ?

Bốn bề bất ổn.

Chiến trường khói lửa triền miên.

Trằn trọc bao lâu mới phát hiện ra rằng,

Ở cái thời đại hào hùng này khi máu nhuộm khắp nẻo...

Nơi an toàn nhất không phải Bắc cực, mà chính là ở cạnh người.

Xuyên Qua Ta Là Hoàng Hậu Thất Sủng

tinybook tinybook
Xuyên Qua Ta Là Hoàng Hậu Thất Sủng
Xuyên Qua Ta Là Hoàng Hậu Thất Sủng nói rằng nàng thì ở hiện đại chỉ là một nữ sinh vô cùng bình thường, không gì nổi bật.

Một kẻ tầm thường như nàng cư nhiên lại xuyên không qua thời không biến thành ngu ngốc hoàng hậu bị thất sủng ?!

Trong truyện thì hắn, hoàng đế Bắc Thần quốc, anh minh thần võ, đối với nàng lại lãnh khốc vô tình.

Hắn, đệ nhất thần y, tuyệt thế nhu hòa vô hạn, bạch y thần bí.

Hắn, đệ nhất mỹ nam tử, phong lưu yêu nghiệt, siêu cấp mặt dày, siêu cấp vô lại.

Nàng chính là bị ép vào đường cùng mà bùng phát tài hoa, biến thành kẻ khuynh đảo chúng sinh, lần lượt bắt trái tim ngôn tình mỹ nam làm tù binh.

Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày (Trùng)

tinybook tinybook
Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày (Trùng)
Tác giả Diệp Phi Dạ tiếp tục cho ra siêu phẩm mới, Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày là câu truyện teen hay nhất lấy bối cảnh khi cô và anh ngủ cùng một chỗ, sau hai tháng cô mang thai, anh và cô có con mới cưới. \"Anh Cố, tôi thích đồ ăn của nhà này.\" Đầy bếp của nhà ăn này liền trở thành đầu bếp trong nhà vào ngày hôm sau \"Anh Cố, tôi thích túi của hàng này.\" Nhà thiết kế của nhãn hiệu này liền trở thành thiết kế riêng của cô trong đêm đó.

Vốn tưởng rằng sau hôn nhân ngôn tình, anh và cô tiếp tục làm người qua đường, không nghĩ tới anh lại cưng chiều cô lên tận trời, chỉ riêng chuyện không cho cô đi làm. Suốt ngày kìm nén phải ở nhà khiến cô phát hoảng, bắt đầu nảy sinh truyện vụng trộm tìm việc. Ai ngờ cô tìm việc ở nơi nào, nơi đó liền đóng cửa. Sau cùng mới biết, là anh phá đám ở sau lưng cô.

Cô thở phì phò tới tìm anh, anh cười tít mắt bố trí cho cô một công việc, ngày hôm sau, cô rạo rực đi nhận chức, lại phát hiện trên biển chức danh viết: \"Tần Chỉ Ái, chức danh: Vợ của Cố Dư Sinh.\"

Cuộc Sống Xuyên Việt Khoái Hoạt Của Nông Phu

tinybook tinybook
Cuộc Sống Xuyên Việt Khoái Hoạt Của Nông Phu
Truyện online Cuộc Sống Xuyên Việt Khoái Hoạt Của Nông Phu của tác giả Lục Sắc Xác là câu chuyện ngôn tình sủng nói về Đỗ Vĩ Minh còn nhớ một khắc trước, hắn đang cùng bạn bè leo núi, nhưng vì tính tình nóng vội trong mọi truyện nên hắn luôn đi đầu đội ngũ. Sau đó phát hiện ra một cái sơn động, Đỗ Vĩ Minh liền đi vào thăm dò, không chú ý liền đạp phải khoảng không, khi rơi xuống, Đỗ Vĩ Minh đã nghĩ lần này mình chết chắc rồi, không ngờ hắn lại xuyên đến đây.

Rốt cuộc hắn đã xuyên không tới đâu mà xung quanh lại tối tăm như vậy ?

Tổng Tài Quá Tàn Nhẫn

tinybook tinybook
Tổng Tài Quá Tàn Nhẫn
Một tác phẩm mới Tổng Tài Quá Tàn Nhẫn của tác giả Lục Thiếu vừa được ra mắt trên trang tinybook.net hàng đầu hiện nay.

“ Anh là tên ma quỷ!”

“Đúng! Tôi là ma quỷ, đời này em đừng mơ thoát khỏi tôi!”

Ban ngày, hắn là tổng tài bá đạo có địa vị cao vời vợi, ban đêm hắn là ma quỷ thị huyết vô tình. Cô là con mồi của hắn, là quân cờ hắn dùng mọi thủ đoạn để giữ lại bên cạnh mình. Sau khi đạt được mục đích sử dụng trên người cô xong, hắn đem cô đi cho một người đàn ông khác. Còn hắn thì sánh bước tiến vào lễ đường cùng với cô gái ngôn tình cổ đại mà hắn thề sẽ bảo hộ cả đời. Trong hôn lễ đó, cô dùng máu của chính mình nhuộm đỏ lễ phục chú rể màu trắng của hắn.

“ Thần phục đi, điện hạ!” Lúc cô mang theo ân oán tình thù trở về, một trò chơi săn bắn mới mà chính cô là con mồi chính thức bắt đầu.

Vượt Qua Lôi Trì

tinybook tinybook
Vượt Qua Lôi Trì
Tình yêu này là sương là khói mông lung hay là ảo ảnh hữu hình, là anh đó nhưng cũng không là anh nhưng chỉ có thế giới là này là tồn tại vĩnh hằng, chỉ có tình yêu sâu đậm này đọng lại.Anh liệu có cùng cô sánh bước, liệu có phải là chân mệnh thiên tử của đời cô?
Cô liệu có thể cùng anh nối gót, có thể viết nên chuyện tình đẹp cùng anh?Cô - cô bé mỏng manh, yếu đuối, không thể cất lời, anh - chàng trai hào hoa, lãnh khốc, là bọn họ có một ngăn cách có hay không có thể vượt qua ???Vượt qua Lôi Trì kể về Mộc Mộc cô bé chơi đàn piano tại một quán bar, cô như tiếng đàn, thanh thoát, trong sáng giữa chốn phồn hoa, huyền ảo, bạc tình lẫn lộn. Và 2 anh em sinh đôi Siêu Nhiên - Siêu Việt là những người một lòng yêu cô.Tình yêu này sai có, đúng có, kết cục cô vẫn phải ra đi, cô ra đi như một lối thoát cho cả 3 người.
\" Cô run run nắm lấy ống tay áo hắn, ngẩng đầu lên, ý cười khó đoán trên môi hắn mơ hồ trước mắt.Cô cố gắng mở miệng, rất muốn, rất muốn hỏi:Là anh sao? Người đàn ông tối hôm đó, là anh sao?Hắn thản nhiên nhìn cô, thản nhiên rút ống tay áo bị cô kéo lấy, thản nhiên mỉm cười:\"Có việc gì sao? Chị dâu...\" \"

Trần Tam Lang

tinybook tinybook
Trần Tam Lang
Tác giả Giang Thành vừa cho ra mắt tác phẩm Trần Tam Lang, một câu chuyện ngôn tình full kể về Hứa Thiên Tứ là một con hồ tiên, trong một lần dẫn đệ đệ xuống nhân gian chơi đã vô tình rơi vào bẫy của con người, chờ lột da làm thịt.

Nhưng đúng vào lúc nguy cấp nhất Trần Tam Lang lại ra tay cứu hắn, không những thế lại còn cho hắn ăn ngon, giúp hắn và đệ đệ băng bó.

Không! sao đời người bình thản như thế được, tất cả chỉ là giả dối. Nếu như có một ngày ngươi rơi vào tay bổn đại tiên thì ta sẽ cho ngươi \"đẹp mắt\"

Cái gì? muốn hắn đi bảo vệ y vì y bị huyết quang tai ương.

Hắn hận y còn không kịp, sao còn phải đi bảo vệ y?

Ai quy định là hồ tiên liền nhất định phải báo ân, hơn nữa truyện với pháp thuật lung tung yếu ớt của hắn,

Xem ra ai bảo vệ ai còn là một vấn đề đây…

Con Đường Tìm Hạnh Phúc Của Nữ Phụ

tinybook tinybook
Con Đường Tìm Hạnh Phúc Của Nữ Phụ
Tóm tắt nội dung truyện Con Đường Tìm Hạnh Phúc Của Nữ Phụ là tựa truyện ngôn tình sắc, nội dung xoay quanh không phải cô chỉ xuyên không qua thôi sao, không phải cô chỉ muốn sống yên bình và không động đến họ sao. Không phải mấy tên nam chính ruồi bọ các ngươi thích nữ chính lắm sao, giờ còn theo cô làm cái gì đây. Hừ, vậy thì tốt nhất là đừng có chọc vào cô, nếu không ...

Tiểu Điềm cầm cây đập ruồi huơ huơ cười tà.

Cô sẽ đập bẹp hết bọn họ a. Đến một con cô đập một con, đến hai con cô đập một cặp.

Tiểu Điềm nói xong còn mạnh tay đập con ruồi xấu số mới bay ngang một cái \"bẹp\".

Truyện ngôn tình sắc còn kể về Lâm Tuấn Thần cười nhẹ nói: \"Em nghĩ em có thể xua đuổi được tôi sao, em nằm mơ đi !! Tôi sẽ theo em, đến khi em mở lòng yêu tôi...\" Thì tôi sẽ chính thức lấy em về nhà.

Tên này, sao hắn có thể không biết xấu hổ như thế chứ, ăn nhà cô, ở nhà cô, ngủ nhà cô, đi tolet cũng nhà cô. Hắn chỉ cung cấp tiền cho cô thôi vậy mà hắn có thể nói quang minh chính đại, như thể là chuyện đương nhiên ấy vậy trời.

Truyện Diệp Vân tỏ vẻ đáng thương như cún con bị chủ bỏ cất lời: \"Em người đầu tiên cùng tôi.. Tôi đã là người của em rồi, em nên chịu trách nhiệm với tôi.\"

Cô câm lặng nhìn trời, hắn ta còn dám mặt dày nói như thế. Hắn ta ngủ cùng cô một đêm, nhưng người trên giường người dưới đất mà hắn lại đổi trắng thay đen như vậy. Thiên a...

Cô đỡ trán. Bọn hắn đúng là dai như đĩa mà, chặt không đứt, dứt không ra. Và còn hắn, hắn, ... Ôi, một đám ruồi hại não a.

Song song đó, truyệnHôn Trộm 55 Lần cũng là tác phẩm hay mà bạn đọc nên trải nghiệm sau khi thưởng thức tựa truyện này.

tinybook Kho Sách
Chat