Always Love You Chương 13 Tình Huống Khó Xử

Always Love You
Tác giả: Miu Vũ
Thể loại: Truyện Teen
Nguồn: santruyen
Số chương: 15
Lượt xem: 1962
Tóm tắt nội dung:
Tình Huống Khó Xử Chương 13
Tổng số chương: 15
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Bỏ Nhà Ra Đi, Ra Tay Trượng NghĩaChương 1 18/03/2017
2
Xem
Tâm Sự Với Người LạChương 2 18/03/2017
3
Xem
Bài Học Cho Những Kẻ Hay Nói CànChương 3 18/03/2017
4
Xem
Đúng Là Trai Đẹp Trên Đời Này Không Yêu Nhau Thì Cũng Có Bệnh Trong NgườiChương 4 18/03/2017
5
Xem
Cô Nàng Mạnh Mẽ, Anh Lỡ Bị Sét Của Em Đánh Nhầm RồiChương 5 18/03/2017
6
Xem
Dạo Đầu Buổi Yến TiệcChương 6 18/03/2017
7
Xem
Nhẹ Nhàng Mà Sắc Sảo Vẫn Là HơnChương 7 18/03/2017
8
Xem
Strong GirlChương 8 18/03/2017
9
Xem
Lột Xác Thành Người Khác:Chương 9 18/03/2017
10
Xem
Tìm Được Câu Trả Lời Cho Trái TimChương 10 18/03/2017
11
Xem
Những Món ĂnChương 11 18/03/2017
12
Xem
Nấu Ăn Là Chuyện DễChương 12 18/03/2017
13
Xem
Tình Huống Khó XửChương 13 18/03/2017
Cô học xong cũng mất một tiếng rưỡi đồng hồ. Cô giật mình không biết hắn thế nào rồi. Cô nãy giờ tập chung học quá nên không để ý gì. Với lại cô cũng phải nói chuyện với hắn về việc làm thêm ở bar nữa.

Cô nghĩ thế nên gấp sách vở lại, đi xuống phòng hắn, tiện thể xem hắn thế nào sau khi biết ‘tài năng’ của mình. Cô nghĩ lại thấy thương thương cho hắn. Chắc hắn tủi lắm nhỉ? Nấu ăn tệ vậy mà, lại còn mời mình ăn nữa chứ. Mình sẽ coi như không có chuyện gì xảy ra.

Cộc…cộc…cộc…

Cô gõ cửa, gõ đến lần thứ ba mà không thấy hắn nói gì. Cô đứng đợi mãi, đợi mãi mà không thấy gì. Cô lại tiếp tục gõ cửa, gõ đỏ cả tay. Thật là tức chết đi được! Cô nghĩ đi nghĩ lại, đánh liều đẩy cửa cước vào. Vẫn những màu sắc tường quen thuộc, nhưng có quần áo vứt la liệt dưới sàn. Còn có cả tiếng chảy róc rách của vòi nước nữa. Thì ra là hắn đang tắm, bảo sao không nghe thấy cô gõ cửa. Nhưng…cô tự tiện vào phòng hắn liệu có vô duyên quá không? Chưa kể hắn là con trai, cô là con gái nên cô vào phòng hắn thế này có phần hơi trơ mặt. Bất giác cô đỏ mặt…hắn đang tắm. Cô lại nhớ đến lần đầu tiên gặp hắn, khi cô nhìn thấy những múi bụng và bắp chuột của hắn, cô đã kinh hoàng tới cỡ nào. Tự dưng, cô lại muốn nhìn thấy chúng một lần nữa. Cô lại bất giác đỏ mặt.

Cô đi loanh quanh trong phòng hắn để săm soi vài thứ. Hình như tính tên này khô khan quá hay sao mà phòng hắn cũng chẳng có gì. Loanh quanh trong phòng hắn chỉ có giường, điện thoại và laptop. Hắn sống cũng hơi bừa bộn, quần áo hắn đâu đâu cũng thấy. Kể ra, chỉ có quần áo mới lung tung thôi, còn lại thì cái gì cũng thấy hắn sắp xếp gọn gàng. Cô thở dài rồi dọn dẹp hộ hắn. Dù sao cứ đứng mãi cũng buồn, thay vì thế nên làm một việc tốt để tích đức cho con cháu sau này vậy.

Cô dọn qua thì thấy hắn chủ yếu toàn mặc áo phông và áo sơ mi. Thi thoảng có cả áo vest. Cô đoán chắc là tới khi nào hắn mở tủ ra, thấy đã gần hết đồ thì mới mang đồ đi giặt mất. Người ta nói quả không sai, con trai là chúa lười, hắn là một dẫn chứng. Tuy nhiên vẫn có ngoại lệ, dẫn chứng là anh.

Vừa thu quần áo lại xong, đang đà hăng làm, cô định lấy chổi quét phòng cho hắn luôn. Nhưng… Tự dưng cô thấy đau bụng quá thể. Cô biết sẽ bị thế này mà. Nốc cả đống đồ ăn ‘ngon’ như thế, bảo sao không đau bụng. Nhưng, giờ đau quá. Biết làm sao? Cô không muốn ‘bắn pháo hoa’ ở trong phòng hắn đâu. Nhà vệ sinh… đúng rồi nhà vệ sinh. Nhưng muốn vào nhà vệ sinh thì phải đi qua được phòng tắm, trong phòng tắm mới lại có cửa phòng vệ sinh. Sao mà hắn cầu kì quá vậy? Mà giờ cô không thể lết lên phòng hay xuống nhà dưới được. Cô đang rất rất kìm nén để ‘pháo’ không ‘bắn’. Tên chết tiệt này, hắn hại cô rồi.

Cô đành đi tới cửa nhà tắm, đạp tay vào cửa, kêu:

-Anh tắm xong chưa? Tôi cần nhà vệ sinh!

Hắn giật mình, hét lên hãi hùng:

-Nhà vệ sinh phòng cô đâu? Đừng có…vớ vẩn!

Cô không còn sức mà nói nữa rồi. Người cô đang đổ mồ hôi ròng ròng, lưng áo cũng đã ướt đẫm. Cô đang rất rất cố gắng để nhịn.

Không biết nghĩ thế nào mà cô lại đưa tay vặn nắm cửa.

Cạch…

Hắn không chốt cửa? Cô thấy có thêm động lực rồi. Nhưng… hắn đang tắm. Là tắm đó. Mà tắm thì lại trần như nhộng. Cô thật sự không biết có nên…cô bất giác đỏ mặt lên khi nghĩ tới vế sau. Cô lại càng đỏ mặt hơn khi có một làn khói đang từ từ thoát khỏi khe cửa mà cô đang mở ti hí. Nhưng cô kìm nén hết sức rồi. Cô đành phải đánh liều thôi. Cô nghĩ rồi dùng hết sức bình sinh đẩy cánh cửa vào trong.

Ngỡ ngàng… Ngỡ ngàng…

Nhìn nhau…nhìn nhau…và lại nhìn nhau…

1s…2s…3s…

-AAAAAAAAAAA…

-AAAAAAAAAAA…

Cả hai người cùng hét lên, một tiếng thanh, một tiếng hơi khàn, một tiếng vang, một tiếng vọng.

Hắn vội rút chiếc khăn tắm ngay gần đó che lại chỗ…đó đó. Hắn mất trong tắng rồi sao? Trời ơi, hắn là trai còn zin đó. Cô ấy, cô ấy có lẽ đã thấy…thấy chỗ đó của hắn. Hắn thật sự đang rơi vào thế hoảng loạn, não đã bị đơ và không thể điều khiển được các cơ quan khác.

Cô thật sự giật mình, một phần thì muốn phụt máu mũi. Cô đỏ mặt… Cô đã thấy…thấy… thấy cái gì thì chắc ai cũng biết rồi. Trời ơi, cô còn trong trắng lắm, đừng có làm đồi bại tâm trí cô vậy chứ! Cô đang sợ…rất sợ… Nhưng, ‘quả pháo’ dưới mông mô có lẽ khó lòng mà kìm chế lâu được nữa. Cô nhắm mắt nhắm mũi vào, cầm đủ thể loại thau, chậu. vòi hoa sen để đánh hắn, đồng thời, miệng cô cũng hét lên trong hoảng loạn. Sau đó, cô đẩy hắn một mạch ra ngoài rồi chốt cửa, mặc hắn ú ớ gì nãy giờ. Cô cần giải quyết, giải quyết ngay. Sau đó thì chuyện đến đâu hay đến đó. Cô hết nhịn nổi rồi.

Còn hắn, hắn chỉ muốn lấy bộ quần áo hoặc bộ áo tắm của hắn để che lại cái thân trần như nhộng của hắn. Vừa nãy, khi cô đánh hắn tới tấp, hắn đã dùng tay che đầu, nên thành ra chiếc khăn tắm rơi mất. Giờ nhìn lại, thấy tay hắn đủ thể loại các mảng đỏ trên tay và trên người. Cô gái này… sao có thể ác vậy chứ hả? Làm sao mà cô ấy lại cần vào trong đó vậy? Lại còn dám…dám…đánh đuổi hắn như một tên trộm nữa. Hắn chệp miệng, lắc đầu cay đắng rồi lấy quần áo trong tủ ra mặc. Đây là bộ đồ mặc ở nhà cuối cùng của hắn. Hắn phải mang quần áo tới tiệm giặt đồ rồi.

Mặc đồ xong, hắn mới để ý rằng quần áo đã được để gọn vào một chỗ. Hắn đoán chắc là do cô dọn dẹp trước khi lao vào phòng hắn.Với IQ cao chót vót, có thể không thể sánh nổi với thiên tài nhưng đủ để hắn có thể trở thành một người vô cùng thành đạt, hắn đã lờ mờ đoán ra lí do cô ‘đòi’ vào nhà tắm. Có lẽ cô cần nhà vệ sinh trong đó. Còn lí do thì…chắc là tại hắn. Cảm giác tội lỗi lại trở lại. Đà này, câu tỏ tình của hắn còn hoãn lại dài dài mất. Hắn không còn mặt mũi nào để nói câu này. Nhưng…sao tự dưng cô ấy lại xuống phòng hắn? Câu hỏi này cứ khiến hắn băn khoăn mãi. Hắn muốn đợi cô đi ra để hỏi cho ra lẽ.

Hắn thật không hiểu cho cô chút nào. Thật ra cô đã ‘xử’ xong một lúc rồi. Nhưng vì hắn cứ ngồi ngoài đó nên cô không dám ra. Cái tên này, thật là… ngồi đó làm gì không biết nữa. Hắn phải biết ngại là gì chứ? Huhu, chẳng lẽ cô phải ở trong cái nhà tắm chật chội này cả đêm để chờ hắn ngủ rồi lẻn ra sao? Cô lúc này chỉ dám he hé cửa để lấy chút oxi thôi.

Thôi nào, ra đi. Chả lẽ mình muốn chết vì thiếu oxi sao? Nhưng mà ra thì sẽ phải gặp hắn, mình sẽ biết nói thế nào đây? Mình vô duyên quá mà. Thôi nào, vô duyên rồi, mặt dày rồi, có dày thêm chút nữa cũng đâu có sao. Ra đi mà. Thôi, ngại chết mất. Hay đợi hắn đi đâu nhỉ? Nhưng trông hắn chẳng có vẻ là muốn đi đâu cả. Mím môi để kìm hãm lại sự sợ hãi của mình, cô đẩy cửa ra. Hắn thấy cô đi ra thì cũng vui lắm nhưng lại tắt ngóm luôn khi thấy mặt cô nhăn lại, tay ôm bụng rồi vội đóng cửa lại. Chắc ‘bệnh’ của cô lại ‘tái phát’.

Hắn thở dài, nhìn cửa nhà tắm đầy trân trối rồi chạy vội ra ngoài mua một vỉ thuốc đi ngoài. Hắn không thể nhìn cô với cái tình trạng ‘yêu nhà vệ sinh’ như thế này được nữa. Hắn cảm thấy quá tội lỗi rồi. Một lần nữa, hắn thề là sẽ không bao giờ đụng vào bếp nữa. Mọi chuyện nên để em trai hắn lo thì hơn.

Lần thứ hai cô đi ra thì hắn cũng vừa về. Hắn đưa cho cô vỉ thuốc màu đỏ, ngại ngùng quay mặt ra hướng khác, lạnh lùng nói:

-Uống hai viên đi!

Cô cũng ngượng ngùng nhận lấy. Như vậy chắc hắn cũng hiểu cho nỗi khổ của cô rồi. Vậy còn đỡ, chứ hắn không hiểu gì, tra hỏi cô tới tới lui lui thì khổ. Sau khi uống thuốc, cô chỉ vào ‘nhà tắm’ một lần nữa rồi ‘dứt’ hẳn.Cô ngồi trên ghế, cúi gằm mặt xuống đầy xấu hổ, thi thoảng len lén liếc lên hắn đang ngòi trên giường và nhìn cô chằm chặp. Gặp ánh mắt của hắn, cô vội cúi xuống. Và viễn cảnh đó cứ thế diễn ra trong 15 phút đồng dồ. Nó chấm dứt khi cô ngập ngừng lên tiếng:

-Chuyện vừa nãy…tôi…tôi…xin lỗi. Tôi…tôi…

Nghe cô cứ nói mãi cái điệp khúc tôi, tôi, hắn bực mình quá chép miệng, nói:

-Tôi thông cảm được cho cô. Cũng là…chậc…tại tôi cả. Tôi cũng không trách cô được.

Cô nghe hắn nói thế cũng đỡ ngượng ngùng phần nào, cười gượng gạo, nói:

-Nếu anh thích nấu ăn vậy, tôi…tôi có thể dạy anh. Đừng tự làm theo sách…nguy hiểm lắm!

Hắn nghe mà muốn cắn lưỡi tự tử. Hắn nào có muốn nấu ăn bao giờ đâu. Hắn chỉ là muốn lấy lòng cô thôi mà. Nhưng hắn là người thông minh, là người mà có bộ não rất rất nhiều nếp nhăn. Nếu hắn được cô dạy nấu ăn, hắn sẽ có thời gian được gần cô.

-Được thôi. Nếu không không phiền.

Cô nghe thế thì hơi giật mình. Cô chỉ là nói khách sáo thôi mà, sao hắn lại nói vậy chứ? Thôi thì nhân cơ hội này xin vào làm luôn vậy.

-Tôi…tôi tới đây là…là có chuyện muốn…muốn nói với anh.

Hắn nhíu mày, vẻ lạnh lùng vẫn cố hữu trên khuôn mặt:

-Cô nói xem.

Khổ sở nuốt khan một cái, cô hít thở thật sâu, sau đó rành mạch nói:

-Tôi muốn đến bar làm việc. Anh muốn sắp xếp tôi làm gì cũng được: Bưng bê, quản lí, vệ sĩ, bảo vệ… gì cũng được, à, miễn không phải gái tiếp rượu là được.

Hắn hơi giật mình khi nghe cô đưa ra đề nghị này. Cô ấy…gan dạ vậy sao?

-Sao cô lại muốn vào đó làm? Công việc hiện tại…có vấn đề sao?

Cô cười lắc đầu, nói:

-Không. Tôi muốn va vấp đủ các nới trong xã hội này. Làm ở bar cũng kiếm được khoản kha khá, dù là có thể không bằng làm giúp việc cho anh. Nhưng…nhà anh đã có anh Quân dọn rồi còn gì. Khi nào rảnh tôi sẽ dọn nhà giúp anh ấy. Tôi cũng không muốn nhận lương không đúng với thực lực của mình. Hay là tôi bắt đầu làm từ việc bưng bê nhé?

Hắn lặng im không nói gì. Hắn đang suy nghĩ. Còn đầu óc thông minh của hắn đang nghĩ gì thì khó ai mà biết được. Hắn nhìn cô, săm soi kĩ càng. Mắt hắn ánh lên vài tia lạnh lẽo, lúc lại trìu mến, khi lại đăm chiêu. Hắn khiến tim cô đập binh binh như búa nện trong lồng ngực. Chỉ là suy nghĩ thôi mà, có cần đẹp đến vậy không? Đã thế biểu cảm của hắn cứ thay đổi liên tục khiến cô hồi hộp. Hắn đúng thật là biết tra tấn người khác quá mà.

-Cô nghĩ sao về cái ghế chị hai? Có nghĩa là sẽ xếp sau tôi. Dưới một người, trên triệu người.

Hắn thản nhiên nói như chuyện một ngày hắn ăn ba bữa cơm. Nhưng hắn nào biết cô đang sock nặng, miệng há hốc ra giống như đang đợi con ruồi nào đó bay vào vậy. Cô nhìn hắn chằm chằm, nói:

-Gì…gì cơ? Anh…đùa…đùa…tôi sao?

Hắn lắc đầu cười cười, vẻ lạnh lùng biến mất, thay vào đó là chiếc răng khểnh mà cô mê mẩn.

-Cô đồng ý chứ?

Mắt dán chặt vào chiếc răng khểnh của hắn, máy móc gật đầu. Thật ra, khi cô nhận ra mình đã đồng ý là ‘chị hai’ thì cô đã đang đi trên cầu thang rồi.

14
Xem
Cô Gái LạChương 14 22/03/2017
15
Xem
Đừng Đùa Với LửaChương 15 11/05/2017

Tôi Sẽ Khiến Anh Phải Tỏ Tình Với Tôi

tinybook tinybook
Tôi Sẽ Khiến Anh Phải Tỏ Tình Với Tôi
Tôi Sẽ Khiến Anh Phải Tỏ Tình Với Tôi kể về nó 1 đứa con gái vô tư hồn nhiên tính hay điên điên nhưng được cái là rất quan tâm mọi người .Nó và hắn gặp nhau lúc nó mới chuyển trường đến ,trong quá trình học nó làm bao nhiêu trò quỷ quái khiến hắn ghét và lúc đầu nó cũng vậy nhưng không hiểu sao nó lại yêu hắn .

5 năm đơn phương 1 mình hắn không chấp nhận bất cứ thứu tình cảm nào nhưng rồi khi nó tỏ tình thì hắn nói hắn ghét nó và yêu con bạn thân của nó .Nó không hiểu vì sao hắn lại ghét mình mãi về sau nó mới hiểu .

Truyện từ đó trở đi nó đã có 1 ý nghĩ sẽ làm mọi cách để khiến hắn tỏ tình với mình .Năm 20 tuổi ,hắn biết được sự thật đằng sau chuyện hiểu lầm ấy đó cũng chính là lúc nó quyết tâm quên hắn đi và đến 1 vùng đất mới .

Năm 25 tuổi nó trở về và đã có người bên cạnh luôn giúp đỡ và quan tâm nó ,nhưng hình bóng hắn vẫn luôn lảng vảng trong đầu nó .Đến 1 ngày tình cờ hắn và nó gặp lại hắn quyết tâm theo đuổi nó .

Liệu nó có tha thứ và quay về bên hắn không, và đến bao giờ có nắng .Mời mọi người đón xem truyện tình yêu của mình nha

Nhóc... Em Dám Giả Trai Lừa Anh Sao

tinybook tinybook
Nhóc... Em Dám Giả Trai Lừa Anh Sao
Truyện Nhóc... Em Dám Giả Trai Lừa Anh Sao! là một truyện mới được giới thiệu đến với bạn đọc trên trang tinybook.net, đọc truyện bạn sẽ được dẫn dắt vào một thế giới tuổi teen đầy những điều bất ngờ. Truyện tình yêu, tình bạn và những mối quan hệ xã hội, những câu chuyện khiến bạn đọc nghĩ suy và trăn trở.

Nếu bạn yêu thích những câu chuyện tình yêu, nếu bạn thích những chuyện có chút hài, có chút ngược, có chút yêu thương, mỗi cái có một chút...Hãy đọc truyện mới Nhóc... Em Dám Giả Trai Lừa Anh Sao để cùng trải nghiệm những điều thú vị này, cùng trải qua những thăng trầm yêu ghét, những cảm xúc chạm đến lòng người tưởng lạ như rất quen, thân thuộc. Truyện xoay quanh những nhân vật chính như:

Linh Linh: là một thiên kim tiểu thư của tập đoàn Phương Thị thông minh, bướng bỉnh, thích làm những điều mình thích, thích được tự do, đặc biệt cô thích được làm được làm con trai vì cô không muốn thua kém anh trai của mình, biệt danh mà anh trai cô thường gọi là ma nữ siêu quậy

Đan Phong: thiếu gia của tập đoàn Vương thị nổi tiếng với tài sát gái,thông minh, lạnh lùng, bất chấp, đứng đầu trong trường Star, ngôi trường dành riêng cho nam sinh. Gia Bảo: đẹp trai, ga lăng, hài hước, háo thắng, tài sát gái phải nói là ngang hàng với Đan Phong, thiếu gia của tập đoàn Hàn thị đứng ngang bằng với tập đoàn Vương thị. Cậu và Phong luôn đối đầu nhau trong mọi hình thức, ngay cả trong tình yêu, học tại trường Star. Long Long: anh trai của Linh Linh, thích trêu chọc cô em gái, và đối thủ tay đôi với em gái của mình, thương em gái nhất nhà. biệt danh mà coi em gái đặt cho anh là long vương

Phương Thanh hotgirl số 1 của trang báo học sinh, không ít nam sinh đẹp trai giàu có của trường Star \'theo đuổi. Nhưng Đan Phong, Gia Bảo là hai mục tiêu chính mà cô muốn. Hữu Thiên, Minh Quân: bạn thân của Đan Phong, gái theo đuổi ba ngày cũng không đếm hết, đẹp trai, ga lăng, hài hước, tán gái số một. Đan Nhi: em gái cùng cha khác mẹ với Đan Phong, dễ thương, nhiều chàng theo đuổi. Hai anh em cô tuy không cùng mẹ nhưng rất yêu thương nhau. Ngoài ra cô và Phương, Thanh là bạn thân của nhau.

Liệu còn gì sẽ tiếp nối tiếp đến đâu nữa, mời bạn đón đọc truyện teen này, và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Những Nàng Tiểu Thư Nghịch Ngợm, Đồ Điên, Rượt Đuổi Với Tuổi Thơ,...

Chiếc Mặt Nạ Hoàn Hảo Của Thiên Thần

tinybook tinybook
Chiếc Mặt Nạ Hoàn Hảo Của Thiên Thần
Tóm tắt nội dung truyện Khác với Khi Yêu Một Thần Chết, truyện tình yêu được xây dựng bằng thủ đoạn, bằng sự ích kỷ thì sao?

Khi mà con người trở nên mù quáng vì tình yêu thì sao?

Khi mà tình yêu chỉ tồn tại sự lừa dối thì sao?

Khi mà từ yêu chuyển thành hận thù thì sao?

Khi mà sự kiên nhẫn và lòng vị tha đã đạt đến giới hạn tột cùng thì sao?

Trong câu chuyện Chiếc Mặt Nạ Hoàn Hảo Của Thiên Thần này....

Sẽ là một Lam Yên mạnh mẽ, đôi lúc hơi ngốc nghếch, yếu đuối

Sẽ là một Gia Vũ kiêu ngạo, bên ngoài lạnh lùng, có chút vô tình nhưng bên trong rất giàu tình cảm

Sẽ là một Hàn Phong lạnh lùng, tàn nhẫn, đáng sợ

Sẽ là một Minh Triết lăng nhăng, đào hoa, vô tình, và đôi khi rất nhẫn tâm

Liệu thiên thần có mặt nạ không? Nếu có thì đằng sau chiếc mặt nạ ấy là gì? Vẫn là một thiên thần hay sẽ là ai khác?

Trong những truyện cổ tích, thiên thần luôn mang vẻ tốt bụng và những điều thiên thần mang tới luôn là hạnh phúc, nhưng có phải điều đó sẽ mãi mãi là như vậy không? Câu chuyện buồn thật sự ấn giấu sau những thiên thần là gì?

Xuxu, Đừng Khóc!

tinybook tinybook
Xuxu, Đừng Khóc!
Bạn đang đọc truyện Xuxu, đừng khóc! của tác giả Sakuravn trên website tinybook.net. Họ - mỗi người một hoàn cảnh, một lối sống, một tính cách khác nhau; nhưng đều là những vệ sĩ đáng yêu vây quanh một cô nhóc! Đu Đu đã luôn theo sát, luôn ở bên cạnh cô nhóc từ ngày còn bé, luôn nói với cô nhóc rằng: \"Xu Xu, đừng khóc\". Hotboy Lo Lo nổi tiếng trường quốc tế Grand luôn bắt nạt cô nhóc, nhưng cũng dành cho cô trái tim nồng nhiệt, luôn nói với nhóc rằng: \"Xu Xu, đừng khóc\". Một cao thủ karatedo, một giáo sĩ tương lai La La, cũng luôn dịu dàng nói với cô nhóc rằng: \"Xu Xu, đừng khóc\". Vậy, cô nhóc đó là ai? Cô có điều gì đặc biệt để khiến bao trái tim rung lên mãnh liệt?

Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai?

tinybook tinybook
Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai?
Tóm tắt nội dung truyện Truyện online hay mang tên Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai? xoay quanh các nhân vật chính sau đây: Dương Ngọc Nhi (nó):18 tuổi. Là 1 cô nhóc nghịch ngợm, gia đình cũng chẳng mấy khá giả, chỉ là đủ ăn đủ sống (Hime-ka; thật ra gia thế thật của nó hơi bị hùng hậu nhá nhưng là bí mật hì). Bị cận nặng nên trên mặt lúc nào cũng vác theo 2 cái mắt nữa. Nó chẳng xinh cũng chẳng xấu xếp vào loại bình thường. Là 1 con nhỏ ngốc, dễ tin người

Trịnh Hoàng Nhật; 21tuổi. Coolboy cực chất, đẹp trai cực kì, ngầu ơi là ngầu ý! Con trai của chủ tịch tập đoàn đứng đầu VN về mọi mặt, cực ghét con gái (Hime-ka:đi đâu tụi con gái cũng xì xào bàn tán bố thằng chả ghét!!Hì)

Vũ Quốc Bảo: 21 tuổi. Coolboy nốt hen, manly đẹp trai ko khác gì Nhật cả. Con trai của chủ tịch đứng thứ 2 VN về mọi mặt. Anh này thì á ai đụng vào anh và bạn anh là anh chơi tất (Hime-ka:Úi giời ghê thế!!!!!)

Thể loại: Truyện teen,

NPRanting: khẳng định là ko có H (Hime-ka còn là tiểu bạch thỏ ạ!) Các chàng nhà ta đều là bạn thân và được mọi người trong đại học gọi là 5HB (5 hotboy) ngoài các chàng này ra Nhi vẫn còn 1 người thầm yêu và thích nó nhưng sẽ xuất hiện ở các chương. Sau đây là tác phẩm đầu tay của Hime-ka mong mọi người ủng hộ! Mình sẽ cố gắng post chương nhanh nhất có thể! XIN CẢM ƠN!!!!!!

Nhỏ Giáo Viên Lớp Quậy Trường Six-Star

tinybook tinybook
Nhỏ Giáo Viên Lớp Quậy Trường Six-Star
Tóm tắt nội dung truyện Nhỏ Giáo Viên Lớp Quậy Trường Six-Star là truyện teen nói về cô giáo trẻ dạy ở lớp học 11a5 trời đánh. Với nhiều pha phá tệ hại của Phong – tên cầm đầu lớp nhưng ghét ai nói xấu, con gái đụng vào người.

***

-Ui da...-cô thốt lên khi thấy mình đang ở bệnh viện. \"Đáng lẽ giờ mình phải chết rồi chứ, mình vừa ở trên máy bay mà chiếc đó bị tai nạn cơ mà\" Cô lẩm bẩm một mình thì chợt có một người đàn ông đi vào và ôm cô vào lòng làm cô đơ người ra, ông bảo:

-Gia Minh à, đừng sợ, ông đây rồi. COn sẽ không sao đâu, tuy mẹ con vì cứu con mà chết, ba con ko thèm đếm xỉa tới con hay ra sao thì ông già Hưng này sẽ chăm sóc cho con mà.Ta thật có lỗi..._Ông Hưng-cái người tức là ông ngoại của cô ở hình dạng này sẽ là người nuôi nấng cô ư? Cô nghe ông ấy nói mà mặt mày tái mét, sock nặng. Cô sock vì lại một lần mất mẹ, mẹ yêu quý của cô bị tai nạn mà chết. Cô ở kiếp trước là con lai- cô có mái tóc vàng, mặt mũi đẹp, bắt mắt và cô có gia đình hạnh phúc, cha mẹ êm thuận, anh chị em yêu thương nhau, cô 28t và cũng là giảng viên đại học ở 1 ngôi trường nổi tiếng nhưng giờ sao thấy trống trải thế này. Bất chợt, cô nhìn ông Hưng\"Ông ấy thật giống ông mình, thật hiền hậu và phúc đức.Nhưng mà tại sao lại ở đây, chả lẽ mình xuyên không ư?\" Cô suy nghĩ mà nhìn khuôn mặt người ông của cô, khóe miệng cô co giật.

***

Mời bạn đọc cùng theo dõi truyện nhé.

Hoàng Tử Lạnh Lùng

tinybook tinybook
Hoàng Tử Lạnh Lùng
Tóm tắt nội dung truyện Hoàng Tử Lạnh Lùng - Dương Khánh Linh ( nó ) : 17t con của một gia đình giàu có , ba là Dương Trung có một công ty có tên là GREEN đứng thứ 2 trên thế giới (sau hắn ), mẹ là Vương Hanh. Nó là một đại tiểu thư rất được bố mẹ nuông chiều. rất phá phách tinh nghịch tính tình ngang ngược bướng bỉnh. khươn mặt rất xinh xắn dễ thương dể mến - Lâm Hoàng Huy ( hắn ) : 18t. Nhà rất giàu, có một công ty đứng thứ nhất trên thế giới tên là ZAP.

Truyện còn nói về ba là Lâm Hùng, mẹ là bà Hạ Linh Chi. hắn là một người rất lạnh lùng ( do 1 số lý do nên tác giả sẽ nói sau ) là một playboy chính hiệu .

Rất hận cha mình vì đã gây nên cái chết cho mẹ, và tự nhủ với lòng sẽ trả thù cha bằng mọi cách . Năm 15t đã bước vào quản lí công ty mà mẹ đã để lại.

- Dương Khánh An ( anh ) : 18t anh trai nó, bạn thân của hắn, gia cảnh giống nó - Lâm Huyền Anh ( cô ): 17t em gái hắn bạn thân nó, gia cảnh giống hắn ( không cần nói thêm nhé ) rất đẹp gái thương anh trai. xinh xắn rất thân thiện được nhiều người yêu quý. Mời các bạn cùng đọc truyện teen.

When I'm Seventeen …

tinybook tinybook
When Im Seventeen …
Bạn đang đọc truyện When I\'m Seventeen … của tác giả Ford trên website tinybook.net.

Nữ chính: An Hiểu Thuyên – 17t – con út trong gia đình gồm cha, mẹ và anh hai ( tên thường gọi là Shin ), gia đình khá giả. Cha mẹ đều là bác sĩ, anh hai lớn hơn 2 tuổi. Ai cũng chơi nhưng không phải ai cũng thân. Tính cách thì đọc truyện sẽ rõ ^^. Trùm bướng bỉnh.
Nam chính: Dương Khôi Thần – 17t – con độc nhất của Dương gia, tập đoàn kinh tế lớn nhất Á-Âu. Cha mẹ là 1 ẩn số. Đẹp trai khỏi bàn. Tính cách nóng lạnh thất thường => lâu lâu trở thành bất thường. Chúa cứng đầu. Và một số diễn viên khác:
Jin – 17t – cháu độc nhất của Tổng thống đương nhiệm, cha mẹ mất từ khi còn nhỏ. Bạn thân của Khôi Thần, rất thích chọc phá hắn. Vua giả điên.
Gim – 17t – cũng là tiểu thư nhà quyền quý, nhưng tính tình nhút nhát yếu đuối, luôn bị ăn hiếp bắt nạt. Siêu thục nữ. 
• Những phần in nghiêng là hồi tưởng l

Hoàng Hậu Nghịch Ngợm Và Vương Phi Ngây Thơ

tinybook tinybook
Hoàng Hậu Nghịch Ngợm Và Vương Phi Ngây Thơ
Truyện Hoàng Hậu Nghịch Ngợm Và Vương Phi Ngây Thơ của tác giả Pe_Thy_lovely_kt. Câu chuyện nói về cuộc sống trong hoàng cung. Không hẳn trong cung nghiêm khắc như mọi người nghĩ thậm chí còn hơn ở ngoài....Hiện truyện đã full và có hỗ trợ file prc dành cho thiết bị di động trên trang webtruyen.com.

Cô, thông minh hoạt bát, miệng nói luyên thuyên như con vành khuyên, không dễ bắt nạt, ý chí kiên cường, vô tâm không lo nghĩ, lãnh một đòn trả gấp mười gấp trăm, cô là nữ hoàng chơi khăm, ghét con trai vô cùng, trong mọi chuyện đều quyết giết quyết thắng, nhưng dính tới cái ngây thơ của nhỏ thì bó tay, cắn mồm im lặng.

Nhỏ, ngây thơ, ít nói, đối với mọi chuyện đều im lặng, chỉ biết mắt chớp chớp, tròn xoe nhìn người đằng trước cắn móng tay út, thờ ơ quá đỗi, khiến người ta đang ghét thì yêu, miệng khôg nhai thì răng cũng cắn. (Cái tật má ơi không bao giờ sửa được)

Hắn , mạnh mẽ, có trăm ái thê, ngoan cố thấy ghét. Võ công cao cường, địa vị độc tôn nhưng ưa hoang dã, một lần ra ngoài đem về một nữ nhân. (Đồ háo sắc)

Chàng, thông minh mưu lược, kim thông văn võ, có 4000 giai lệ, cung tần mĩ nữ, hàng gì cũng có. Nhưng tính tình cổ quái, lạnh lùng tàn bạo, nói là làm, ghét là giết, không biết có thích hay không lần đầu gặp mà không ưa là xoẹt, đầu lìa khỏi cổ, máu ươm ba tấc.

Hắn gặp cô trong tình trạng thân mật với ái thiếp, người trần như nhộng, làm cô ói lên ói xuống, ói đến gặp ông bà thiên cổ, ói luôn cả thức ăn hôm qua, ói xog phán một câu “gớm quá”, hắn bị chấn động, bước đến trước mặt cô, lập tức “roẹt” tiếng sét ái tình (như thường khi bắt gặp beautiful girl, khỏi giải thích cũng biết với cái đồ heo háo sắc này)khi bắt gặp con ngươi màu tím của cô, một đôi mắt cực kì hiếm có (làm như người ta là vật không bằng hứ), mới với tay chạm tới thì lập tức bị một cái đá không thương tiếc điểm ngay vào chỗ hiểm (ao đau lắm ha), cô bỏ chạy, cả người nổi lên những mảng hột nhỏ “da gà”.

Chàng và nhỏ chớp chớp mắt nhìn nhau, trong đêm gió lạnh, không biết gì trời xui đất khiến, dưới dòng sông lạnh như băng, chàng đang tắm, nhỏ từ không khí mà rơi xuốg, muốn hét nhưng không hét, chỉ “ùm” một cái, hai mắt gặp nhau, nhỏ cắn tay nhìn hắn, ngây thơ vô cùng, tay trái còn cầm bị Osi khoai tây năm ngàn, chiếc váy màu hồng ướt sủng như ngâm trong thau với xà bông Omo chỉ với một lần giặt. Nhỏ bò lên bờ, ngây ngốc nhìn hắn, thật sự thơ ngây đến nổi không biết là ở trong tình cảnh gì. (Hey bó tay)

Lớp Trưởng Và Tôi

tinybook tinybook
Lớp Trưởng Và Tôi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện teen - Lớp Trưởng Và Tôi bao gồm những nhân vật chính hùng hầu như sau:

Lê Nguyên Ngọc Thư (18 tuổi): một cô nàng vui vẻ hoạt bát nhưng trong vài trường hợp đặc biệt thì mới thấy nhỏ vô cùng lạnh lùng.

Phan Minh Thái (18 tuổi): con trai của 1 tập đoàn lớn, học cực giỏi, hot boy trường Diamond, lớp trưởng 12A1

Phan Minh Chi (15 tuổi): em gái cưng của Minh Thái, có đôi mắt nhìn người cực kì tốt, là Gia Cát Lượng cho những trò ghép đôi anh mình vs Ngọc Thư.

Trần Nguyễn Thiên Duy (18 tuổi): người thừa kế tập đoàn kinh doanh xe hơi. Vẻ ngoài thư sinh, nho nhã, 1 người bạn thân của Ngọc Thư.

Lê Hoàng Minh Tuyết (18 tuổi): 1 cô nàng cực tiểu thư nhưng lại sống rất tình cảm. Ban đầu cực ghét Ngọc Thư nhưng rồi 2 người cũng dần biến thù thành bạn.

Phạm Thị Thanh Nhi(18 tuổi): bạn gái của lớp trưởng, 1 cô gái quá thực dụng, cái cô yêu là tiền của nhà Minh Thái, luôn cố gắng đẩy Ngọc Thư và Minh Thái xa nhau nhưng đươc hay không thì các bạn đọc truyện nha.

Xin Lỗi... Quá Muộn Rồi Anh À

tinybook tinybook
Xin Lỗi... Quá Muộn Rồi Anh À
Trong truyện tình yêu thì “yêu” có đơn giản như mọi người nghĩ, yêu ai cũng sẽ hạnh phúc.

Chẳng có mối tình nào mà không có sóng gió cả, tình yêu giống như một tách cà phê vậy, pha một chút vị ngọt và một chút vị đắng chứ chẳng bao giờ hoàn hảo. Và trong truyện online này cũng vậy.

Trong tình yêu sẽ nụ cười, tình yêu và nước mắt và cũng muôn vàn khuôn bậc cảm xúc khác nhau. Để biết được trong tình yêu có những khuôn bậc nào thì các bạn hãy đọc truyện Xin lỗi...quá muộn rồi anh à của Shyn và Sone nhé!

Anh Là Tên Đại Biến Thái

tinybook tinybook
Anh Là Tên Đại Biến Thái
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Anh Là Tên Đại Biến Thái của tác giả Magnolia. Truyện xoay quanh về nó - một người trong sáng, không hề nghĩ tới sắc – dục.

Trongtruyện teen hay này thì hắn – một người tâm địa “tà dâm” chỉ nghĩ tới sắc – dục.

Hai người hai tính cách, vậy họ có đến được với nhau không????

Vậy mọi người hãy đón đọc truyện để xem diễn biến ^^

_________________________________________

– Anh tránh xa tôi ra…

– Chính cô đã quyến rũ tôi kia mà…

– Anh đi ra…Á Á Á…TA ĐẠP CHẾT NGƯƠI

– Đau…Đau ta, cô định đạp chết chồng sắp cưới của cô à!!!!!

– CHẾT ĐI!!!!

MỞ ĐẦU

Truyện mình khôg gtnv, nv sẽ từ từ xuất hiện, r các bạn sẽ biết về tình yêu giấu kín, tính cách của từng người nha ^^ ủng hộ mình nữa nha

Boss Lạnh Lùng Và Nữ Hoàng Băng Giá

tinybook tinybook
Boss Lạnh Lùng Và Nữ Hoàng Băng Giá
Tóm tắt nội dung truyện So với Thiên Thần Trong Mơ thì tựa truyện teen hay nói về số phận, định mệnh mang khái niệm là như thế nào? Một câu chuyện tình cảm sâu sắc. Một cuộc tình mang những khung bậc khác nhau rắp bắt đầu. Có yêu,có hận, cũng có cả yêu cả hận. Kể từ khi hai con người đó gặp nhau, thứ định mệnh đã được khởi hành. Khởi hành cùng một quãng thời gian dài để yêu.

Trong truyện Boss Lạnh Lùng Và Nữ Hoàng Băng Giá tả về nam chính khá đẹp trai với tính khí như tên của hắn luôn, riêng về nữ chính sẽ được bật mí sau nhé, các bạn nhớ ủng hộ truyện và đừng bỏ qua nha.

***

Hắn không nói gì . Cứ thế kiêu ngạo và lạnh lùng bước vào mà không một chút bận tâm những con người đang cúi khom lưng kia chưa đáng là không khí . Sau khi hắn khuất hẳn , tất cả ai lại vào việc nấy . Hàn mặc Phong bước vào phòng khách lộng lẫy mang đầy quyền uy của gia tộc . Trên bộ salong siêu mắt tiền , hai mĩ nam , mỗi người đều mang một vẻ đẹp tuyệt mĩ

***

Trái Tim Dẫn Lối Đi Về Đâu?

tinybook tinybook
Trái Tim Dẫn Lối Đi Về Đâu?
Tóm tắt nội dung truyện Khác với Chìa Khóa Tình Yêu, tựa truyện mới của Chua Nguyễn ( Nguyễn Tú Oanh ) nói về sky là cô nàng có cá tính và đôi khi cũng lạnh lùng đến chết người , tuy vậy nhưng cô rất thông minh và được mọi người biết đến với cái tên \" Tiểu thư Kim \" . Trong lần chuyển trường phải chạm trán với 1 chàng trai được xưng danh \" Hot boy \" nhà giàu và từ đó câu truyện xảy ra .....

Cùng đọc truyện teen hay mang tên Trái Tim Dẫn Lối Đi Về Đâu? để tìm hiểu về câu chuyện này nhé.

***

Tôi là Sky là cô nàng có chút cá tính và chút kiêu ngạo , Sky được 14t đáng lẽ 15t nhưng vì sky sinh tháng 11 lận vô lớp nào cũng là em Út của lớp nên cũng được cưng chìu .

Sky có biệt danh \" Tiểu thư thích ngủ và hay mơ mộng \" trong giấc ngủ cả khi lúc tỉnh táo ^ .^

Còn bố Sky thì làm chức lớn ở công ty ( không phải khoe đâu nha mấy bạn ) nên cũng bận bịu vì công việc và cũng ít khi chăm sóc Sky tử tế .

Mẹ Sky thì làm \" Quản lí nội thất \" trong công ty nhưng lại rất quan trọng đứng thứ 3 trong công ty nên cũng không thể xem thường , và là công ty đứng \" Top 5 \" The world tên là Bạch Kim .

Gửi Tình Yêu Cho Anh (Fanfic Vin&zoi)

tinybook tinybook
Gửi Tình Yêu Cho Anh (Fanfic Vin&zoi)
Chào tất cả mọi người. Gửi Tình Yêu Cho Anh (Fanfic Vin&zoi) là tác phẩm đầu tay của mình nên có lẽ sẽ có rất nhiều lỗi nên mong các bạn cứ góp ý để mình có thể làm tốt hơn ở những tác phẩm truyện teen hay sau.

Với tác phẩm này,mình mong rằng mình có thể sẽ làm quen thêm được nhiều bạn có cùng idol với mình.Và những chi tiết của truyện online sẽ có thể khác với MV gốc vì mình muốn \"cách điệu\" và \"sáng tạo\" thêm và mình mong rằng sẽ không làm mất đi hương vị \"Gửi Cho Anh\".

Và còn một điều nữa,đây chỉ là truyện mình viết để thoả mãn đam mê viết văn như trong tác phẩm Đừng Nghĩ Em Sẽ Thuộc Về Người Khác, cũng như là đam mê với Zoi chứ không hề có ý ăn cắp cốt truyện cũng như là làm bóp méo đi MV Gửi Cho Anh.Mong các bạn hãy ủng hộ mình nhé.Chíu chíu ^^

Cô Vợ Bỗng Dưng Hết Yêu Chồng

tinybook tinybook
Cô Vợ Bỗng Dưng Hết Yêu Chồng
Tóm tắt nội dung truyện Cô Vợ Bỗng Dưng Hết Yêu Chồng thuộc thể loại truyện teen kể về khi nó tỉnh dậy trong bệnh viện và bị mất trí nhớ.Qua kể lại, nó biết được nó đã có chồng. Nhưng chồng nó rất chán ghét nó vì nó đã dùng thủ đoạn để ép hắn cưới nó. Dù đã cưới nó nhưng hắn hoàn toàn lạnh nhạt với nó, mặc cho nó đã làm rất nhiều điều vì hắn, thậm chí còn đưa cô ta về sống cùng dưới một mái nhà.

Trong thời gian nó nằm viện thằng chồng không một lần vào thăm, chỉ có duy nhất một tin nhắn là: sao cô không chết đi. Được rồi, hắn vô tình thì nó vô nghĩa. Trước đây nó yêu hắn như nào, nó không cần biết. Chỉ biết là giờ nó chỉ thấy duy nhất một điều: nó ghét hắn, nó ghét cả cô ta. Quyết định rồi, ra viện nó sẽ lập tức đá đôi kia ra khỏi nhà nó và ly dị luôn. Nhưng thế quái nào thằng chồng nó lại không chịu đi... Cùng ủng hộ truyện online của mình nhé.

Cổ Tích Một Tình Yêu (Truyện Cổ Tích Nước Và Băng)

tinybook tinybook
Cổ Tích Một Tình Yêu (Truyện Cổ Tích Nước Và Băng)
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Cổ Tích Một Tình Yêu (Truyện Cổ Tích Nước Và Băng) của tác giả TAnhh7.

Truyện nói về một chàng trai trẻ độ 17, 18 bước vào. Gương mặt baby non choẹt thản nhiên không chút lo âu.

Anh mặc áo đồng phục của trường COB, tay bỏ vào túi, ánh mắt sắc lạnh thờ ơ hướng về phía chiếc ghế đỏ đang quay ra ngoài cửa sổ. Đây là tòa cao ốc lớn nhất trong thành phố – trụ sở chính của tập đoàn World’s, bá chủ thị trường Châu Âu.

“Con đến rồi.” Chàng trai trẻ nói, rồi lại im lặng. Anh là một người kiệm lời, nên sẽ không nhắc lại lần thứ 2 hay thêm bớt gì vào câu nói.

“Bắt đầu từ ngày mai ta sẽ đưa con lên vị trí phó tổng giám đốc của công ti”, một giọng nói đều đều vang lên, nhưng chiếc ghế vẫn không xê dịch, “để đưa con lên được vị trí này ta đã tốn không ít công sức, đây là cơ hội lớn của con để thể hiện mình xứng đáng là người thừa kế tập đoàn. Hãy làm cho tốt.”

Câu nói vừa dứt, chàng trai liền quay người bước đi mà không nói một lời nào. Khóe miệng cong lên tạo thành một nụ cười nửa miệng.

Anh ra khỏi tòa nhà đồ sộ, bước lên chiếc Ferrari màu đen đời mới nhất và phóng như bay ra đường.

Là truyện teen mang mô típ khá phổ biến nhưng chưa bao giờ ngừng sốt các bạn ạ. Đừng bỏ qua nhé.

Cô Nàng Lạnh Lùng Và Anh Chàng Bí Ẩn

tinybook tinybook
Cô Nàng Lạnh Lùng Và Anh Chàng Bí Ẩn
Tóm tắt nội dung truyện Các bạn đọc truyện Cô Nàng Lạnh Lùng Và Anh Chàng Bí Ẩn sẽ tìm hiểu rỏ hơn nhé! nói trước mất hay

Do đây là truyện tình yêu đầu tay nên có gì sai sót các bạn bỏ qa mà góp ý giùm nha!!

Câu truyện nói về Cô nàng Lạnh Lùng Hạ Băng và Anh Chàng Bí Ẩn luôn dõi theo cô, quan tâm cô và luôn gợi ý cho cô trong những cuộc mất tích ng trong Bang của cô.

Nhưng ai biết được trong đầu anh toan tính gì và thời gian sẽ nói lên tất cả!

Những Đôi Mắt Lạnh

tinybook tinybook
Những Đôi Mắt Lạnh
Nếu là một độc giả yêu thích thể loại truyện teen hẳn bạn đã rất quen thuộc với tác giả Phan Hồn Nhiên, cô là tác giả của rất nhiều truyện tạo nên làn sóng hâm mộ trong lòng bạn đọc. Truyện của cô mang một sắc màu riêng, không lẫn vào đâu được, giọng văn nhẹ nhàng, lôi cuốn.

Những Đôi Mắt Lạnh là cuốn truyện dài đầu tiên của Phan Hồn Nhiên dù đây không phải là cuốn truyện hay nhất của Phan Hồn Nhiên song ấn tượng về câu truyện này lại sâu sắc nhất, có thể do là cuốn đầu tiên nhưng chắc có lẽ ấn tượng bởi cách khai thác tâm lí. Khi đọc truyện, bạn có đôi lúc cảm thấy rất mệt. Tại sao ư?. Vì không muốn bỏ lỡ bất cứ từ ngữ nào, dường như chúng có sợi dây vô hình liên kết với nhau khiến bạn không rời được trang sách.

Nghệ thuật miêu tả tâm lí nhân vật đã đạt tới một mức nhất định khi có thể đưa tâm hồn của mỗi nhân vật vào từng trang sách. Từ Duy, Ghi, rồi đến cả sứ giả địa ngục, mỗi người 1 nét, 1 suy nghĩ. Song, dù là phe chính nghĩa hay bóng tối thì đâu đó trong họ vẫn có vẻ đẹp. 1 chút vè kết thúc truyện, 1 hình ảnh đẹp song dù không phải là kết thúc mong đợi, tại sao không để Duy trả giá cho việc mình làm theo 1 cách khác? Có thể nói, Những đôi mắt lạnh mang 1 phong cách vừa cổ điển, vừa hiện đại về cách miêu tả tâm lí nhân vật. Và chắc hẳn bạn sẽ không quên được từng nhân vật, từng tính cách trong truyện

Tìm ra vị chủ nhân bóng tối đầy quyền lực kia. Sứ giả mang hộp phấn đen đến cho Duy, phải chăng đó là một sự ngẫu nhiên và trùng hợp? Sự ám ảnh sâu sắc dành cho người đọc. Một hệ thống nhân vật vô cùng cá tính và thông minh là những điểm nhấn đặc sắc cho câu chuyện. Cũng như tình bạn tình yêu thương sâu sắc hóa giải mọi ham muốn, mọi ích kỉ của bản thân con người. Tuy kết chuyện không thật trọn vẹn, Duy phải đánh đổi mạng sống của mình cho những lựa chọn sai lầm nhưng vẫn khiến người đọc cảm thấy cảm thông, vẫn yêu mến Duy. Cậu ấy đã dùng mọi sức lực cuối cùng để đưa cô bạn thân - Đăng Ghi trở về với cuộc sống tươi đẹp, nơi mà không một ai có thể làm hại đến tình bạn cũng như sự yêu mến của cả 2. Thế giới ấy là thế giới diệu kì nhất trên hành tinh này. Đọc truyện để thấu hiểu rõ hơn điều này nhé !!!

Năm Chàng Hoàng Tử Và Một Con Ngốc

tinybook tinybook
Năm Chàng Hoàng Tử Và Một Con Ngốc
Một chuyện tình sâu sắc trong tác phẩm Năm Chàng Hoàng Tử Và Một Con Ngốc đã tạo thêm làn gió mới cho dòng truyện teen mới. Kise Min viết về năm chàng hoàng tử và một con ngốc

Cảnh báo về truyện: Không

Giới thiệu nhân vật: Vào truyện sẽ giới thiệu sau

Lịch đăng chap: Tác giả mắc chứng lười nên có thể hơi lâu ra chap mới

Nếu truyện mình không hay hoặc mô típ quá củ, không gây cảm hứng cho bạn đọc như Thiên thần mắt tím 2 thì mọi người hãy cứ bỏ, tác giả không buồn đâu

tinybook Kho Sách
Chat