Always Love You Chương 11 Những Món Ăn

Always Love You
Tác giả: Miu Vũ
Thể loại: Truyện Teen
Nguồn: santruyen
Số chương: 15
Lượt xem: 1403
Tóm tắt nội dung:
Những Món Ăn Chương 11
Tổng số chương: 15
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Bỏ Nhà Ra Đi, Ra Tay Trượng NghĩaChương 1 18/03/2017
2
Xem
Tâm Sự Với Người LạChương 2 18/03/2017
3
Xem
Bài Học Cho Những Kẻ Hay Nói CànChương 3 18/03/2017
4
Xem
Đúng Là Trai Đẹp Trên Đời Này Không Yêu Nhau Thì Cũng Có Bệnh Trong NgườiChương 4 18/03/2017
5
Xem
Cô Nàng Mạnh Mẽ, Anh Lỡ Bị Sét Của Em Đánh Nhầm RồiChương 5 18/03/2017
6
Xem
Dạo Đầu Buổi Yến TiệcChương 6 18/03/2017
7
Xem
Nhẹ Nhàng Mà Sắc Sảo Vẫn Là HơnChương 7 18/03/2017
8
Xem
Strong GirlChương 8 18/03/2017
9
Xem
Lột Xác Thành Người Khác:Chương 9 18/03/2017
10
Xem
Tìm Được Câu Trả Lời Cho Trái TimChương 10 18/03/2017
11
Xem
Những Món ĂnChương 11 18/03/2017
Cô khẽ mở mắt nhìn ra xung quanh. Trời đã bắt đầu hửng sáng, những tia nắng đầu tiên nhảy nhót trên những tán lá đang khẽ rung rinh vì gió ngoài kia. Liếc nhìn đồng hồ…5 rưỡi. Cô thây hơi nhức đầu, có lẽ là do hôm qua cô ngủ muộn quá, mà lại ngủ trong tư thế vừa ngồi vừa ngủ, đúng là ê ẩm cả người. Cô chợt nhớ ra ‘bệnh nhân’ đang nằm trên giường liền đánh mắt qua. Hắn đang ngủ ngon lành, khuôn mặt vẫn hơi nhợt nhạt lại đem theo một chút mệt mỏi. Nhưng, khuôn mặt ahwns lúc này đã trút bỏ hẳn sự lạnh lùng, thay vào đó là một chút ấm áp, một chút nét cười và một chút thảnh thơi. Vì vậy, dù là hắn đang ốm, da dẻ xanh xao, tái nhợt nhưng trông hắn vẫn đẹp trai và có cảm tình.

Cô dợm đứng dậy thì thấy tay phải mình như nặng trịch. Đưa mắt xuống, cô thấy hắn đang nắm tay mình. Hắn nắm tay cô từ bao giờ vậy? Sao cô ngủ mà không biết vậy nhỉ?

Dù là hơi khó hiểu với ‘cảnh’ này nhưng Thủy vẫn phải khẽ khàng gỡ cánh tay hắn ra rồi nhẹ nhàng, rón rén ra ngoài. Cô làm vê sinh cá nhân rồi vơ lấy cặp sách xuống nhà. Lúc này, cô mới bắt tay vào nấu cháo. Người ốm thì nên ăn cháo tía tô để giả cảm. Cô hí hoáy nấu một lúc rồi chạy ra ngoài hiệu thuốc mua thuốc cho hắn. Chứ cô có mỗi liều thuốc đề phòng hôm qua đã cho hắn uống thôi. Không hiểu sao, cô lại cảm thấy họ như một cặp vợ chồng son quá thể. Khẽ đỏ mặt, cô lắc mạnh đầu đẻ suuy nghĩ đó bay ra khỏi đầu. Vợ chồng gì chứ? Không bao giờ cô thích hắn chứ đừng nói là lấy!

Lúc cô bê bát cháo lên phòng hắn thì đã là sáu giờ hơn. Thấy hắn đang ngủ ngon, cô cũng không dành lòng gọi dậy nhưng hắn không dậy ăn uống thì bệnh không thể khỏi được.

- Nè, anh dậy ăn cháo đi còn uống thuốc.

Cô khẽ lay người hắn. Một lúc sau, hắn cũng ngồi dậy, uể oải đáp:

- Mấy giờ rồi? Cô không đi học à?

Cô nhìn hắn bằng ánh mắt thương hại, khẽ chép miệng, nói:

- Mới sáu giờ hơn thôi. Anh ăn cháo uống thuốc đi rồi tôi mới đi học.

Hắn nheo nheo mắt, tính nói gì đó nhưng lại thôi. Hắn với lấy bát cháo ăn nửa bát rồi lấy thuốc uống. Sau đó cô bê bát cháo xuống rồi mới đi học. Mọi hành động như vậy mà chỉ diễn ra trong vòng 15 phút ngắn ngủi.

Khi bóng cô đã khuất khỏi cuối con đường, hắn mới từ từ kéo rèm cửa lại. Ngồi lặng im trên giường, khuôn mặt hắn lúc này đã trở lại vẻ lạnh lùng vốn có. Hắn đang nghĩ xem làm thế nào để chinh phục cô: Nếu tỏ tình theo kiểu tính cách của mình, liệu cô ấy có đồng ý không nhỉ? Sợ cô ấy lại ghét mình thêm thì có. Chứ tỏ tình mà khô khan, mặt thì lạnh lùng con gái chắc không thích. Hay là đặt bàn nhà hàng, có nến, có hoa, có nhẫn,… như trong phim nhỉ? Không. Vậy thì thì quá tầm thường. Người như mình ai lại làm cái trò buồn nôn đó. Phải khác người. Liệu có nên thay đổi bản thân chút không? Cô ấy có vẻ không thích tính cách, dáng vẻ của mình lắm. Nhưng làm ông chủ, ông lạnh lùng không được. Cơ câu mặt cha mẹ sinh ra nó lạnh lùng vậy rồi, đành chịu thôi. Vừa độc đáo, vừa ấm áp, mà lại khiến cho cô ấy biết được tình cảm của mình… Mình sẽ làm một bữa tối thịnh soạn. Lần đầu tiên vào bếp là làm đồ ăn cho cô ấy, hẳn sẽ rất cẩm động đây. Đã vậy, cô ấy sẽ nhìn thấy tấm lòng trân thành của mình, thấy được sự ấm áp của mình. Cô ấy sẽ nghĩ rằng đây là người đàn ông đáng để yêu, đáng để lấy, có thể chăm lo cho cả đời cô ấy.

Càng nghĩ, hắn càng hào hứng. Hắn chưa bao giờ suy nghĩ về những chuyện tình cảm. Dù có cũng chỉ là thoáng qua. Suy nghĩ kĩ lưỡng, tính qua tính lại như vậy lại càng chưa.

Hắn lôi điện thoại ra, đầu đinh ninh suy nghĩ rủ em trai đi siêu thì mua đồ.

‘Alo’

Rất nhanh chóng, đầu bên kia có tiếng trả lời.

- Em rảnh không?

Hắn e dè hỏi. Lòng không tự tin lắm khi nói ra điều mình định làm.

‘Rảnh. Làm gì chứ?’

Kha trả lời, giọng có chút lúng túng.

‘Anh này, em hỏi chút.’

Anh nói, sự ngượng ngập, lúng túng đã bay đâu mất.

- Ừ, nói đi.

Hắn trả lời, lòng thấy hơi lo lắng. Hắn cảm thấy đây là điềm xấu.

Im lặng một lúc anh mới hỏi hắn một điều mà anh luôn muốn biết:

‘Em thích Thủy. Em muốn hỏi anh có tình ý gì với cô ấy không? Nếu không, em sẽ tiến tới.’

Biết ngay mà. Hắn chắc là có giác quan thứ sáu rồi. Nhưng không muốn để cho em trai của mình mơ mộng thêm. Thay vì hỏi ‘nếu có’ như nhũng người khác để biết đường mà ứng xử thì hắn lại trả lời luôn:

- Chúng ta nên cạnh tranh công bằng thôi. Còn nếu em muốn rút chân ra thì lại càng khỏe.

Đầu dây bên kia nghe được câu này mà như sấm đánh bên tai. Anh lặng đi một lúc. Anh chưa nghĩ tới tình huống này. Anh đã quên mất rằng người đi dự tiệc cùng hắn là cô. Anh quên mất rằng anh đã từng thấy hắn quan tâm cô. Đúng là sơ suất lớn của anh. Nên cạnh tranh hay rút lui?

‘Em chưa biết. Em sẽ suy nghĩ.’

Anh trả lời một câu khôn ngoan để có thêm thời gian suy nghĩ. Anh thật sự đang rất bối rối. Cảm giác như người con gái mình thương sắp tuột khỏi tay mình. Anh không đủ tự tin để chắc rằng mình sẽ thắng anh trai. Anh ấy quá hoàn hảo. Anh cảm giác như lép vế với hắn, mặc dù…anh mới là niềm tự hào của dòng họ, anh là niềm khao khát của bao người, biết bao người ghanh tỵ với anh. Ai cũng bảo anh thành công hơn hắn, ai cũng bảo anh được yêu thương hơn hắn, cũng bảo rằng anh hơn hắn về mọi mặt, riêng về sắc đẹp thì lại ngang tài ngang sức. Anh hoàn toàn áp đảo hắn. Nhưng không hiểu sao anh lại thấy khó chịu khi mọi người nói như vậy. Đó là anh trai anh, anh không muốn bị đem ra so sánh. Đó là thần tượng của anh, anh không muốn bất cứ ai nói hắn kém cỏi. Trước hắn, anh luôn thấy mình thiếu sót, luôn thấy mình kém cỏi, luôn thấy mình như vậy là chưa đủ. Nhưng anh không dám nói ra những câu phản bác. Thứ nhất, đó là những tiền bối của anh. Thứ hai, anh không muốn họ lại nói rằng anh còn hơn anh trai mình ở khoản khiêm tốn. ‘Thật là hèn nhát, tại sao lại không mạnh mẽ được như nah? Tại sao không dám chống đối lại cả gia đình, không dám một mình xây dựng sự nghiệp từ chính đôi bàn tay mình mà lại luôn thừa kế từ cha và các tiền bối’. Anh thường tự nói với bản thân như vậy. Có lẽ, họ không đủ tinh tường để nhìn thấy những điều tuyệt vời ở hắn như anh đã thấy.

Hắn gọi cho thằng bạn chí cốt của mình- Long để nhờ giúp đỡ. Sau khi biết Kha cũng có tình cảm với cô, hắn quyết không nhờ anh nữa. Dù sao cũng là tình địch, không thể nhờ vả được. Tốt nhất là gọi Long. Long nhìn ra tình ý của hắn, lại cũng quen biết cô, hẳn cũng sẽ giúp ích được đôi phần. Sau khi hẹn Long tới nhà để cùng đi siêu thì, hắn nhắn tin cho cô nói rằng hôm nay hắn có việc cần dùng tới nhà, cô đừng về nhà buổi trưa. Tối tầm 5 rưỡi rồi về.

…tiếng chuông điện thoại…

Vừa gửi tin nhắn cho cô xong thì hắn có điện thoại. Nhìn vào là biết sô của đàn em thân cận của hắn. Hắn nhấc máy một cách chán nản:

- Chuyện gì?

Vừa nghe thấy giọng lạnh tanh của đại ca, cậu ở đầu dây bên này bất giác giật mình. Sao tự dưng cậu ta ngửi thấy mùi sát khí không biết.

‘Dà…dạ. em muốn hỏi anh là…hôm nay…anh có tới bar không ạ?’

-Tao không đến chúng mày không biết làm gì à? Tai trả lương cho chúng mày làm gì?’

Hắn hằm hè, bực mình vì đang nghĩ đến cô thì có người làm phiền. Âu cũng là do số cậu này xui, gọi lúc nào không gọi, lại gọi đúng lúc đại ca đang nghĩ đến người thương.

Cậu này nuốt khan một cái, nghe chừng khó thở, cố lắm mới nói được một câu:

‘Dạ, vậy thôi ạ. Em xin lỗi đại ca. Em đi làm việc ng…’

Chẳng chờ thằng này nói hết câu, hắn cáu kỉnh tắt máy cái ‘phụp’ khiến anh bận trẻ bên kia tưởng như mình sắp chết đến nơi. Bình thường, đại ca nói chuyện vói cậu cũng gọi là thoải mái hơn với tụi khác, thế mà hôm nay nghe đại ca mắng một hai câu mà cậu tưởng đi xuống địa ngục đến nơi rồi chứ. Sợ đến mất vía luôn.

Chừng 10 phút sau, Long đã có mặt tại nhà hắn. Cậu đi tới vác theo một cuốn sách nấu ăn bọc kĩ trong áo.

- Gì thế?

Hắn nhướng mày, khẽ hất hàm về phía cuốn sách hỏi.

Long thì dáng vẻ như trộm gà, nhìn quanh quất kiểm tra dù thừa biết là nhà hắn chẳng có ai, yên tâm rồi mới thì thào:

-Đây là cuốn sách dạy nấu ăn của chị tao. Người yêu bà ý tặng, bà ý nâng như nâng trứng, hứng như hứng vàng. Tao hôm qua ăn trộm của bà ấy chơi, tính hù bà ý. Thấy bà ý đang lồng lên tìm, mặt y như giết người, tao thấy mày cần nên mang đến, tiện tránh bão luôn.

Hắn nghe thì mừng lắm nhưng bề ngoài vẫn tỏ ra lạnh lùng, vẻ ta đây không quan tâm lắm rồi ra vẻ thờ ơ cầm cuốn sách lên, lật lật vài trang xem xét. Toàn những món hấp dẫn, nhìn là muốn ăn ngay. Hắn càng nhìn lại càng thấy khoái, nhưng vẻ mặt thờ ơ thì cũng chẳng thay đổi:

- Cũng tạm được.

Long thì chẳng quan tâm lắm tới vẻ diễn kịch của hắn, cậu còn lạ gì cái tính của thằng bạn này.

- Thế mày có định đi siêu thị không?

Hắn nhìn Long, vẻ khinh khỉnh, nói:

- Còn chưa lên thực đơn, siệu thị cái quái gì?

Long gật gù, ra điều tâm đắc với câu nói này của thằng bạn lắm.

- Trước tiên là làm những món dễ. Tao thấy chị tao hay làm rau luộc, trứng luộc và trứng chiên.

Hắn nhíu mày:

- Làm mấy món đơn giản làm gì? Loại loại!

Lúc này, soái ca lạnh lùng đã biến đâu mất, chỉ còn lại một chàng trai vừa khó tính lại ưa phản mà thôi.

Long tức muốn xì khói, giải thích mà nước bọt bắn tung tóe:

- Loại cái đầu mày ý. Mày phải làm mấy món đơn giản thật ngon để Thủy thấy thèm đòi mày nâu tiếp các món khác. Sau đó mày nấu mấy món cao siêu cho Thủy thích mê tơi luôn. Hơn nữa, muốn làm những món như đầu bếp chuyên nghiệp thì mày phải tập tành những món dễ để có kinh nghiệm nấu nướng đã chứ.

- Nghe cũng có lí. Được, tao duyệt ba món này.

Hắn nghe Long nói tới đâu thì gật gù tới đó. Công nhận, hắn chọn không nhầm bạn chơi. Thằng bạn này có con mắt rất tinh tường, rất đáng được phiếu bé ngoan.

- Ầy, cái món ‘sườn xào chua ngọt’ này nghe oách ghớm mày ạ. Tao chốt món này.

Hắn nhìn vào các món ăn trong sách hướng dẫn, chọn ngay ra món ‘sườn xào chua ngọt’.

Long cũng nhảy chồm sang nghiên cứu cùng, tiếp tục bổ sung món ăn:

- Canh khoai tây này nghe cũng được đó chứ. Tao cũng thích ăn khoai tây nữa.

Hắn gật đầu ngay:

- Được, nể tình mày, tao chọn món canh khoai tây.

Nhìn tiếp vào trong sách, hắn tiếp tục kể tên một vài món nữa:

- Cái món cá kho nghe chừng cũng dễ. Ê, món gà rán này cũng hay nè, cả món cá rán này nữa.

Thấy bạn mình tìm được nhiều món, Long hấp tấp bổ sung thêm:

- Tao thấy cái món rau muống xào thịt bò này cũng được đó. Cả cái món thịt kho tàu nghe cũng oách lắm.

30 phút sau, tại siêu thị Big C…

- Mua sườn kìa mày. Sườn xào chua ngọt thiếu sườn thì vứt.

Hắn oang oang kéo giật Long lại, tay chỉ chỉ vào đống xương sườn trước mặt.

- Mua cà rốt nữa, làm món canh khoai tây đó mày.

Đến lượt Long gào lên khi thằng bạn cứ dông thẳng.

- Thịt ba chỉ này. Làm thịt kho tàu mày ạ.

Long miệng nhanh nhảu, tay lấy miếng thịt nhanh như vơ vàng.

- Trứng này mày, giờ tao mới tìm thấy.

Hắn reo lên như vớ được vàng, vội gọi bạn lại để nó chứng kiến phát hiện ‘vĩ đại’ của mình.

Và sáng hôm đó, siêu thì như có một cơn bão đổ bộ tới. Hai chàng trai này đi tới đâu, các cô gái cứ lũ lượt đi theo tới đó, mắt thì biến thành hình trái tim, miệng thì không ngừng suýt xoa ‘đẹp trai thế’ hay là ‘người đã đẹp lại còn biết nầu ăn’ hặc những câu tương tự như thế. Hơn nữa, thì thoảng, họ lại ré, gào, hét lên vài ba lần chơi chơi thôi nhưng lại khiến dân tình dậy sóng ngất lên ngất xuống. Họ đi siêu tì mà cứ như đi tìm kho báu vậy. Hai anh chàng hotboy của chúng ta đã quậy tan cái siêu thị như vậy đó.

12
Xem
Nấu Ăn Là Chuyện DễChương 12 18/03/2017
13
Xem
Tình Huống Khó XửChương 13 18/03/2017
14
Xem
Cô Gái LạChương 14 22/03/2017
15
Xem
Đừng Đùa Với LửaChương 15 11/05/2017

Sự Trả Thù Sai Lầm Của Tổng Giám Đốc

tinybook tinybook
Sự Trả Thù Sai Lầm Của Tổng Giám Đốc
Truyện hay Sự Trả Thù Sai Lầm Của Tổng Giám Đốc của tác giả Minh Phi Angle là một trong những truyện teen hay nhất, vì để trả thù cho một cô gái mà anh lầm tưởng là ân cứu mình lúc nhỏ mà làm tổn thương người con gái đáng thương, và cũng chính là người anh yêu, cô cũng là ân nhân cứu anh lúc nhỏ. Tình yêu hoàng gia này bắt đầu nảy nở.

Hạ Điềm Nhi yêu Nam Thiên Kình, thế nhưng truyện nào được như ý, người cô yêu lại vì người con gái khác trả thù cô, khiến cô rơi vào bệnh tình nặng hơn.

Nhân vật chính: Hạ Điềm Nhi

Nam Thiên Kình

Bởi Vì Tớ Yêu Cậu, Yêu Nhiều Hơn Bất Cứ Ai Trên Thế Giới Này

tinybook tinybook
Bởi Vì Tớ Yêu Cậu, Yêu Nhiều Hơn Bất Cứ Ai Trên Thế Giới Này
Tóm tắt nội dung truyện Bởi Vì Tớ Yêu Cậu, Yêu Nhiều Hơn Bất Cứ Ai Trên Thế Giới Này là một trong những truyện tình yêu hay nhất hiện nay, với dàn nhân vật chính sau:

Nguyễn Hà Linh: (16t) Con gái thứ 2 của tập đoàn H&l. Là một tiêu thư danh giá. Xinh gái, học giỏi nhưng là tán băng ngàn năm khó có thể tan. Nụ cười của nó được tình trên đầu ngón tay.

Nó luôn đó trí óc mơ Hồ về một điều gì đó ở trong quá khứ mà không thể nhận ra vì đó chính là lý do mà hắn mất ngủ hằng đêm

Dương Thiên Minh:(16t) con trai duy nhất của tập đoàn Dương Thị. Đẹp trai học giỏi, lạnh lùng gấp bội nó, nếu nó là tản băng ngàn năm thì hắn phải là tản bang vạn năm không thể tan.

Hắn có hôn ước với Từ Hương Giang từ nhỏ vì bố mẹ nhỏ Giang vô tình cứu được cô tình nhân của ố hắn sau khi mẹ hắn mất và cũng là lý do khiến hắn lạnh lùng và vô cùng căm ghét cha của mk và cha hắn là nguyên nhân gây ra cái chết của mẹ hắn.

Còn nhiều nhân vật khác sẽ được nhắc đến trong truyện, đừng bỏ lỡ nhé các bạn.

Vợ À Em Mãi Mãi Là Của Anh!

tinybook tinybook
Vợ À Em Mãi Mãi Là Của Anh!
Nguyễn Hồng An: 22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học loại Ưu ở tỉnh. Tính tình ngây thơ, tinh nghịch. Cao 1m55 khuôn mặt nổi bật nhất là đôi mắt to long lanh.

Trần Quốc Bảo : 26 tuổi , việc học thì khỏi phải chê. Anh được mệnh danh là quốc bảo nhà họ Trần giống như cái tên. Anh điều hành công ty từ năm 15 tuổi. Suốt thời gian qua anh luôn làm cho công ty phát triển đứng hàng đầu thế giới. Tính tình vui vẻ, tốt bụng nhưng đôi khi lại lạnh lùng, quyết đoán. Cao 1m8

Trần Đình Thiên 10 tuổi là em trai Bảo. Học siêu giỏi và siêu đẹp trai ở trường mê hoặc luôn cả cô giáo. Tính tình dễ thương nhưng rất độc mồm độc miệng. Cao thì chưa xác định được. Sở thích tán gái. Điểm mạnh nấu ăn (cậu này mà nấu ăn thì y như cháy nhà)

Tựa truyện teen Vợ À Em Mãi Mãi Là Của Anh hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây hài hước, đầy thú vị về những cung bậc trình tự trong tình yêu. Mời bạn đọc chiêm nghiệm tựa truyện.

Cô Gái Của Những Cơn Mưa

tinybook tinybook
Cô Gái Của Những Cơn Mưa
Tóm tắt nội dung truyện Cô Gái Của Những Cơn Mưa là tựa truyện teen mới nhất nói về Trương Lệ Vũ (nó): 17 tuổi, một cô gái xinh đẹp, mái tóc đen dài óng ả, học giỏi, dịu dàng nhưng khi tức giận là một con người lạnh lùng và độc ác, là con gái nuôi của một gia đình danh giá (ba mẹ của Uyên ấy).

- Huỳnh Bá Long (hắn): 17 tuổi, một chàng hot boy đẹp trai, học giỏi nhưng lại quá lạnh lùng. Hắn là con trai độc nhất của một gia đình danh giá sở hữu một tập đoàn vô cùng lớn mạnh.

- Lâm Phương Uyên (nhỏ): 17 tuổi, là bạn thân của nó, một cô thiên kim tiểu thư xinh đẹp, dịu dàng nhưng đôi lúc cũng là \"cọp cái\".

- Hoàng Minh Đức (anh): 17 tuổi, là bạn thân của hắn, một chàng hot boy luôn thu hút mọi người bởi nụ cười tỏa nắng. Là con trai của một tập đoàn nổi tiếng.

* Tóm tắt nội dung truyện online: Một câu chuyện cũng có thể nói là đầy rẫy những nỗi đau nhưng cùng có thể nói là toàn những sắc màu của hạnh phúc. Đôi lúc tình yêu có thể vượt qua tất cả nhưng cũng có lúc là không. Một tình yêu liệu đã đi qua nhiều năm nhưng vẫn có thể giữ lại chứ?

Một tình yêu bắt đầu từ lúc hắn còn là một đứa nhóc nhưng tình yêu ấy thật sự sâu đậm và liệu rằng tình yêu ấy có thể có một cái kết tốt đẹp? Một câu chuyện kể về một cô nàng rất yêu mưa và một chàng trai đã cố tình đóng băng trái tim mình để chờ đợi một cô gái đã không biết tung tích.

Có rất nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra với cặp đôi tính tình trái ngược nhau này. Nhưng liệu có phải từ những điều trái ngược ấy đã đưa họ đến bên nhau và người con gái mà hắn vẫn đang chờ đợi là ai?

Các bạn hãy tìm câu trả lời ở từng chương của câu chuyện này nhá! MONG CÁC BẠN ỦNG HỘ.

Hoán Đổi Song Sinh

tinybook tinybook
Hoán Đổi Song Sinh
Truyện Hoán Đổi Song Sinh là thành quả của sự hợp tác giữa hai tác giả tài năng Tiểu Mộc (NTT) và ICE. Bạn đọc sẽ được gặp một Trần Ngọc Mĩ trong truyện teen hay này thật dịu dàng, thuần khiết lại đảm đang. Từ nhỏ lớn lên trong vòng tay các sơ ở cô nhi viện, đó là ngôi nhà của cô , đó là nơi cô lớn lên cùng các anh, chị và người mẹ nuôi của cô. Ngọc Mĩ không hề biết bất cứ điều gì về ba mẹ ruột ngoài sợi dây chuyền được mặc định là của ba mẹ dành cho mình.

Một Nguyễn Trần Phương Anh ,một tiểu thư đài các , từ nhỏ được mọi người cưng chiều. Bản tính ương bướng lại vụng về,nhưng Phương Anh lại là loại con gái thời nay cá tính. Cô giỏi đấm đá, thích đương đầu với khó khắn nhưng nếu bắt cô vào bếp thì giết chết cô còn hơn.

Hai con người, hai cá thể hoàn toàn độc lập , hai tính cách đối lập nhau ,lại có vẻ bề ngoài tựa như một khuôn đúc ra.

Sẽ như thế nào nếu hai người tráo đổi thân phận với nhau.

Sẽ thế nào khi một Ngọc Mĩ dịu dàng sẽ mang thân phận của một Phương Anh cá tính.

Chính giây phút họ quyết định tráo đổi vị trí cho nhau đã làm thay đổi mọi thứ trong cuộc đời của hai con người đó, kể cả tình yêu thứ cảm xúc thiêng liêng nhất khó thay đổi nhất. Cùng đọc truyện để cảm nhận nhé!

Angel In The Shadow

tinybook tinybook
Angel In The Shadow
Truyện teen là một thể loại truyện khá thu hút bạn đọc với những tình tiết đầy sức hút, những câu chuyện về giận hờn, yêu ghét, những thăng trầm trong cuộc sống, bắt nguồn từ những điều thường nhật hàng ngày, nhưng lại ẩn chứa những thông điệp yêu thương. Truyện Angel In The Shadow chính là câu chuyện như vậy, là câu chuyện tưởng chừng như là một truyện cổ tích nhưng lại không phải như vậy, là hiện thực trong một ngôi trường.

Sau khi bị shock bởi cái chết của người mà nó yêu thương nhất , nó đã cùng 3 con bạn sang Mĩ du học. Ở đây tụi nó được coi là tâm điểm vì chúng nó vừa học giỏi, vừa xinh gái, lấy được nhiều bằng tốt nghiệp đại học với nhiều khóa ngành khác nhau và luôn luôn là những đứa trong đội võ Teakwondo và Karate của nhiều trường nổi tiếng.

Sau 14 tuổi, nó về và tạp lập 1 bang nhóm cực kì nổi tiếng và thống trị thế giới đêm lạnh, được nhiều người nể phục vừa có tài, vùa có đức. Nó lại về Mĩ năm 15 tuổi và học tiếp. Đến năm 16 tuổi , nó về nước và tiếp tục cai quản bang nhóm mặc dù đã bị xuống thứ 2. Nó học ở một ngôi trường tên Stars School và gặp được 4 anh chàng (chính là bọn hắn), trải qua bao nhiêu truyện, chúng thành cặp yêu nhau. Tình yêu tiếp tục và tiếp tục

Cùng những nhân vật khác, dẫn dắt truyện, liệu những cô cậu bé này còn bày ra những chiêu trò gì nữa đây, liệu những khúc mắc sẽ được tháo gỡ bằng cách nào. Những câu chuyện không hồi kết, những màn cạnh tranh gay gắt hay kết thúc là sự mỹ mãn, mời bạn đọc truyện và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Tứ Đại Công Chúa Tài Năng Và Tứ Đại Công Tử Lạnh Lùng, Thu Phục Tiểu Dã Miêu: Người Tình Khó Bảo, Rượt Đuổi Với Tuổi Thơ,....

Bức Tranh Năm Ấy

tinybook tinybook
Bức Tranh Năm Ấy
Tác phẩm online mang tên Bức Tranh Năm Ấy của ThmnhuNguyn đích thị là truyện tình yêu, bởi tình yêu là những năm tháng bên nhau hạnh phúc và ngọt ngào. Là những giọt nước mắt in hằn trong tim. Nhưng trên tất cả: Tình yêu là những phép màu. Tình yêu là những điều kì diệu, là sự hi sinh, sự cảm thông sâu sắc.

Chỉ cần kiên nhẫn và có niềm tin thì Tình Yêu sẽ luôn Chiến Thắng. \" Em là một người luôn hi vọng nhưng từ khi gặp anh em mới biết, tuyệt vọng là gì\". Nhân vật: Tuyết Mi, Lam Phong, Gia Khải, Kiss Trần, Minh Hà, Min Ja, Ánh Dương... Tác giả: Itoh Misao. Lịch đăng: Thứ sáu hàng tuần. Thể loại: Tình cảm, học trò, tâm lí, hành động.

Nội dung: Đây là phần tự truyện hay mà nữ chính kể về cuộc đời của cô ấy, những năm tháng đi học và mối tình đầu day dứt không thể nào quên. Khi cô đã trưởng thành hơn trên con đường đời, hệt như nữ chính của Hợp đồng sinh con, có được vị trí nhất định trong xã hội, cô cùng những người thân của mình ngồi ôn lại những kỉ niệm, về các bức tranh mà cô vẽ cùng người cô yêu. Dù 7 năm đã trôi qua, nhưng cô vẫn chưa quyết định được mình nên bảo vệ tình yêu hay chấp nhận thất bại. Ủng hộ nhé!

Cô Nàng Bốc Phét Và Hoàng Tử Mìn

tinybook tinybook
Cô Nàng Bốc Phét Và Hoàng Tử Mìn
Vừa tinh tế vừa hài hước, tác phẩm Cô Nàng Bốc Phét Và Hoàng Tử Mìn của tác giả Chi Ri Đại Đại Ngốc thuộc truyện teen hay, mang đến một câu chuyện hài hước giữa hai con người... Chuyên gia bốc phét?

Nó thú vi? Hay nó mang nhiều tính châm biếm?

Mọi người hãy cùng tôi đi đến hết câu truyện online này nhé!

***

Sự việc xảy ra vào đúng ngày cá tháng tư của mười sáu năm hai tháng ba tuần lẻ chín ngày...

Ông bố trẻ đang dẫn bà mẹ trẻ như cô nàng cá tính đi tản bộ công viên. Nhìn khuôn mặt bà mẹ chẳng khác gì thiếu nữ hai mươi vì năm nay bà đã gần hai mươi hai tuổi, còn người đàn ông đứng bên cạnh bà chính là cha đứa trẻ đang nằm trong bụng của bà đã được chín tháng tám ngày.

Hôm nay bầu trời không có mây, cũng không có mưa nhưng lại có những cơn gió mát thổi đến làm cho không khí buổi chiều tối khá trong lành.

Ta Là Hoàng Hậu ?

tinybook tinybook
Ta Là Hoàng Hậu ?
Truyện Ta Là Hoàng Hậu ? thuộc truyện teen hay nói về một cô gái đáng thương bị mẹ và em gái ruồng rẫy , cha thì mất sớm . Đến cả bạn trai cũng bỏ , ông trời ơi !!!! Công lý ở đâu rồi @@

Đã xui xẻo còn xui xẻo hơn ! Cô bị chính người mình thương giết chết , thế nào lại lạc tới chốn khỉ ho cò gáy nào đó . Cô còn sống !! Liệu cô sẽ làm gì ở nơi này đây ? Theo dõi tiếp truyện online hay nhé. Nàng khắc tên hắn và em gái của nàng lên thân cây, mỉm cười nhìn họ nắm tay hạnh phúc đầy ngôn tình.

***

“Các ngươi thỏa mãn chưa?”

“Chị à , em thật sự chưa từng có ý tranh đoạt anh ấy với chị.” Em gái nàng nhỏ giọng non nớt, hắn bên cạnh kéo tay em gái nàng, dùng đôi mắt chán ghét nhìn nàng.

“Nàng ấy không cần tranh đoạt, ta tự khắc sẽ yêu chiều nàng ấy, ngươi không cần ghen tỵ.”

Nàng gật đầu, không nói gì, mắt ráo hoảnh, khô khốc nhìn hai người họ tình tứ rời đi. Cho đến khi hai bóng dáng mất hút, nàng quay lại nhìn hai cái tên trên thân cây, lẳng lặng dùng đao khắc thêm chữ “Tử”.

***

Đơn Phương Anh, Người Yêu Cũ Của Em!

tinybook tinybook
Đơn Phương Anh, Người Yêu Cũ Của Em!
Truyện: Đơn Phương Anh, Người Yêu Cũ Của Em!

Tác giả: Tuệ Nhi

Thể loại: truyện teen hay

Nội dung truyện: Ánh chiều tà dần buông xuống, phủ đầy lên đôi vai An, tựa như thiên thần mắt tím 2. Cô vừa gặp Đăng và nói lời chia tay với anh. Họ gặp nhau tại quán cà phê trong một con phố nhỏ. Cô đứng trước mặt Đăng và nói một câu rõ cụt ngủn: \'\'Mình chia tay đi anh\'\'

Không cho anh nói 1 lời nói, cô quay đầu chạy đi, đi mãi. Vậy là cô đã nói ra được điều mà cô muốn suốt bao lâu nay. Từ giờ anh sẽ không còn là của cô nữa...

Lý Mỹ Hà. Cô Gái Tài Ba

tinybook tinybook
Lý Mỹ Hà. Cô Gái Tài Ba
Tóm tắt nội dung truyện Nếu bạn đọc ấn tượng với những tình khúc mang sắc hồng trong Hoàng Tử Lạnh Lùng thì trong tựa truyện teen hay của secret girl- sthh hứa hẹn sẽ mang lại nhiều xúc cảm dạt dào hơn thế nữa cho bạn đọc.

Truyện Lý Mỹ Hà. Cô Gái Tài Ba kể về một cô gái học giỏi giàu có nhưng gia đình bị đổ oan, phá sản- lý mỹ hà. Cô phải tìm cách làm cho đối tác của ba mình tin tưởng trở lại và sống ở nhà họ trương. Mọi chuyện sẽ thế nào. Mời các bạn đón đọc truyện.

Lý Mỹ Hà- 17 tuổi(nó), Trương Mạnh Quân-17 tuổi(hắn), Hoàng Ngọc Mai - 17 tuổi( cô), Kim Nhất Nam- 17 tuổi(anh), Kim Nhất Hải - 17 tuổi (cậu)

***

* tại trường Nhất Lâm:

Haha... tiếng cười đùa của bọn hs nhà giàu mất nết( bọn láo toét)

- Bắt con nhỏ học bổng nó lại đây cho tao!- Dương Ngọc Mễ, con gái chủ tịch công ti điện ảnh(mẹ nhỏ là chủ tịch, ba nhỏ mất)

- Lột áo nó đi.. haha.( lũ mất dậy)

- Dừng lại, đủ rồi đấy!- Nhất Nam nói (tuyệt)

- OKOK... chơi đã rồi giải tán đê!- nói rồi đám đông giải tán

Anh chỉ biết lắc đầu nhìn theo, anh chỉ là hội phó hội hs, còn hắn là hội trưởng nhưng lại bày ra cái trò bắt nạt này. Anh bực dọc tiến tới chỗ hắn:

- Quân, cậu k thấy trò này đủ rồi hay sao?

- haha... chưa ai trong đám bị bắt nạt làm tớ thấy thú vị, chưa đủ!- Hắn nói mà như đang chọc tức anh vậy. Hắn biết anh k thích nhưng cứ kệ. Anh thở dài, biết làm sao với hắn bây jo?( *t/g: đập cho hắn 1 trận* anh: chịu)

Nơi Ấy, Có Nắng

tinybook tinybook
Nơi Ấy, Có Nắng
Tựa truyện Nơi Ấy, Có Nắng của tác giả AnPhammm lấy cảm hứng từ hai nhân vật Tú và Nhi trong phim Yêu (do Gil Lê và Chi Pu thủ vai).

Tác phẩm với thể loại truyện tình yêu đầu tay. Đây là Tú và Nhi được nhào nặn bằng trí tưởng tượng của tác giả.

Dù biết là tài năng có hạn như nắng hạn gặp mưa rào, nhưng tựa truyện online này là món quà dành tặng cho mọi độc giả yêu quý cặp đôi Gilenchi cũng như Tú-Nhi bằng tất cả tấm lòng của mình.

Cảm ơn bạn Nhã đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian viết truyện.

Khoảng Lặng

tinybook tinybook
Khoảng Lặng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tình yêu nói về một thành phố nhộn nhịp...

Một cuộc sống xa hoa...

Một góc khuất bị lãng quên...

Một con người nhạy cảm và sâu sắc...

Tất cả sẽ có trong Khoảng Lặng!

lưu ý: Truyện viết lên đương nhiên sẽ có chi tiết tưởng tượng, nhưng gửi vào bên trong là tình cảm thật, và những chi tiết thật đã và đang diễn ra...

( mong mọi người đón đọc và góp ý)

Cô Nàng Hot Boy Bí Ẩn

tinybook tinybook
Cô Nàng Hot Boy Bí Ẩn
Tóm tắt nội dung truyện Cô Nàng Hot Boy Bí Ẩn nói về nó – Nguyễn Hoàng Anh (joe): cao 1m70, thân hình chuẩn hơn siêu mẫu, da trắng, mắt to màu đen láy, mũi cao, môi mỏng đỏ, tóc màu đen.

Sở thích: giả trai, ăn, ngủ,...Gia thế: nhị tiểu thư tập đoàn Nguyễn Hoàng và nhiều gia thế khác. IQ: tốt nghiệp trường đại học danh tiếng Oxford tất nhiên IQ cũng cao.

Tính cách: là 1 người bí ẩn, lúc vui vẻ, hòa đồng, lúc lạnh lùng, trầm tính, là người khô khan nhưng bên trong ấm áp, không thích quậy mà khi máu quậy nổi lên là thui khỏi nói.

***

-Em nào là hs mới?-bả vờ hoi= cái giọng ngọt xớt nghe mún ói. Cả lớp quay xuống nhìn joe, Thiên ngồi bên cạnh thấy joe không có động tĩnh j thì khều khều tay, joe cựa quậy ngẩng mặt lên nhìn Thiên ý hỏi cái j, Thiên không nói chỉ chỉ lên bà cô.

-Tôi hỏi lại lần nữa, ai là hs mới?-bả kiên nhẫn nhắc lại. Joe lúc này mới đứng lên lười biếng nói:

-Em!-bả nhìn đắm đuối, miệng há hóc ra chảy nước miếng.

-Cô ơi, cô chảy nước miếng kìa.-1 bạn hs nhắc nhở bả, cả lớp cười rần lên trừ Thiên vs joe. Bả thấy quê quá lấy thước gỏ mạnh xuống bàn hét lên:

-im lặng!

***

Cô nàng Joe này thật chất còn những điều gì bí ẩn chưa được khai thác? Cùng đọc truyện online để tiếp tục chìm đắm trong thế giới truyện teen đầy năng động.

Hôn Nhân Định Mệnh (Fanfic Vinzoi)

tinybook tinybook
Hôn Nhân Định Mệnh (Fanfic Vinzoi)
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Định Mệnh (Fanfic Vinzoi) của tác giả Bé Su. Truyện thuộc thể loại truyện tình yêu, được viết theo thần tượng của SU yêu thích và Su cũng viết cho những bạn yêu thích Couple Vin Zoi giống Su!

Khánh : Là một chàng trai có ngoại hình hoàn hảo đến từng chi tiết .

-Hoàn cảnh : Là một thiếu gia của một tập đoàn xã hội đen khét tiếng \'\' Hắc Long \'\' Nơi Khánh sống như một \'\' lâu đài \'\' . Mẹ mất sớm , để lại cho cậu một vườn Hoa Ly chính tay Mẹ cậu trồng .

- Tính cách : Lạnh lùng , khó tính nhưng cũng có chút yếu đuối , thù Ba mình ,kính trọng Quản Gia Trương hơn cả Ba mình - Q.Gia Trương là người hiểu Khánh nhất và chăm sóc Khánh từ nhỏ lúc Mẹ Khánh mất ...

- Sở thích : Thường đọc báo và uống cafe vào buổi sáng , thích Hoa Ly , thích ăn bánh Quế Hoa và uống Rượu Vang , không ăn Hải Sản . Khánh không thích ai đụng hoặc đi vào vườn Hoa Ly của cậu ..

My : Là cô gái 19 tuổi . Có một ngoại hình rất ư là hoàn hảo và trên cả tuyệt vời

- Hoàn cảnh : Là con gái của một Giám Đốc Công Ty Xây Dựng . My sống trong Biệt Thự cùng Ba Mẹ và My rất thân với gia đình của Quỳnh Anh - bạn rất thân từ thuở nhỏ . Đặc biệt , sau này gia đình Khánh đã giúp đỡ gia đình My trong tình cảnh bế tắc nên Ba Mẹ cô đã quyết định cho cô gả vào gia đình Khánh để xem như là đáp trả ơn tình mà gia đình Khánh đã giúp đỡ . Sau này , My sẽ là vị hôn thê của Khánh .

- Tính cách : Vô tư , trong sáng , lễ phép , dễ gần , hiền lành , kiên cường nhưng cũng yếu đuối . Là người con rất Hiếu Thảo

- Sở thích : Thích màu Hồng và Trắng . cùng chung 1 sở thích về Hoa với Khánh là đều thích Hoa Ly .

Quỳnh Anh : Là người bạn rất thân từ nhỏ của My

- Hoàn cảnh : Là một Tiểu Thư của tập đoàn T&A rất giàu có , được nuông chiều từ nhỏ muốn gì được nấy ...

- Tính cách : Trẻ con , trong sáng , yêu thương lo lắng cho bạn bè hết mực , hơi \'\' Mia tray\'\' ...

- Sở thích : Ăn kem ...

Giờ thì cùng thưởng thức truyện nhé.

Mật Mã

tinybook tinybook
Mật Mã
Giữa trào lưu viết truyện hiện nay nhất là các truyện teen thì số lượng tác giả càng ngày càng gia tăng, số lượng tác phẩm cũng không thể kể hết. Cùng với sự phát triển đó tác giả KhanhSN đã cho ra đời truyện Mật mã.

Dù là cây bút còn mới nhưng cách tác giả xây dựng tình huống cho truyện trinh thám này khá lạ và độc đáo.

Truyện xoay quanh cô bé Linh và hai cậu bạn cùng lớp lập nên bộ ba huyền thoại đi tìm lời giải cho những gì được che giấu bấy lâu. Linh là một học sinh lớp mười hai trường THPT NSL, nơi cô vừa được chuyển lớp. Ngay ngày đầu tiên, hàng loạt rắc rối đã xảy ra với cô, đồng thời cũng là duyên số của bộ ba này. Tình cờ, cả ba phát hiện ra một bí mật đã được nhà trường cất giữ bấy lâu nay, nối tiếp theo đó là hàng loạt các bí mật dần dần được phơi bày dưới sự suy luận và khả năng vạch trần sự thật của hai chàng trai Khánh và Sơn. Cùng nhau, họ dấn thân và một cuộc truy tìm và khám phá các bí mật lâu nay đã bị chôn vùi tưởng chừng như đi vào quên lãng, mà đằng sau họ là cả một thế lực luôn chực chờ gây nguy hại cho họ...

Ba người ba cá tính, hai chàng trai dũng cảm và một cô gái kiên cường, liệu họ có vượt qua được những khó khăn trước mắt không, còn gì đang đón đầu họ nữa. Hãy đọc truyện để tìm ra câu trả lời.

Bà Già Khó Tính, Em Yêu Chị!!

tinybook tinybook
Bà Già Khó Tính, Em Yêu Chị!!
Tóm tắt nội dung truyện Truyện teen - Bà Già Khó Tính, Em Yêu Chị!! mang tính chất hài hước giải trí vì vậy sẽ mắc rất nhiều lỗi kĩ thuật.... Mọi người thông cảm kẻo rớt hàm...au sẽ không chịu nếu các bạn đánh rơi mất bộ hàm rằng. Hay sặc nước bọt ....

Tôi 24 và tôi không lo ế. Bởi vì sao? Ế là một trong những xu thế hot trên quốc tế, nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế. Không chỉ thế, ế làm tôn vinh lên những con người tinh tế. Vì vậy bạn nên ế. Một ví dụ điển hình bạn nên tin tưởng : It\'s me. * Vỗ tay nào*.

Bạn nghĩ sao nếu thằng chồng nó kém mình tuổi nhỉ? Khi đó nó sẽ gọi mình là chị chăng? Ồ không?

Tình yêu lí tưởng là phải hơn mình tuổi? Nhưng không phải ông già.

Tính tình à... Phải chiều chuộng yêu thương... kèm theo chính sách đơn giản: Không cần nói chỉ cần nhìn là đủ hiểu?

Sẽ thế nào khi chuyện tình ngang trái giữa \"gái 24\" và \"trai 18\" nhỉ?

Đón đọc truyện sẽ hiểu rõ hơn nhé.

Tiểu Thư Cappuccino

tinybook tinybook
Tiểu Thư Cappuccino
Truyện Tiểu Thư Cappuccino là một truyện mới được giới thiệu đến với bạn đọc trên trang tinybook.net, đọc truyện bạn sẽ được dẫn dắt vào một thế giới tuổi teen đầy những điều bất ngờ. Truyện tình yêu, tình bạn và những mối quan hệ xã hội, những câu chuyện khiến bạn đọc nghĩ suy và trăn trở.

Những nhân vật chính trong truyện :

…1 thiên kim tiểu thư bất tài vô dụng…

…4 chàng bạch mã hoàng tử hào hoa xứ Hà Thành…

Một cô bé có IQ chỉ số âm xuất hiện làm nghiêng ngả cuộc sống của 4 bạn hot boy, gây xôn xao dư luận, gây chấn động toàn cầu, đáng ở mức báo động!

Cuộc chiến dành tình yêu cùng bí mật nhỏ xoay quanh những tách cà phê espresso cũng đem lại không ít thú vị. Khi 1 tình yêu thực sự bắt đầu đem lại nỗi buồn cho 3 người còn lại. Không biết cô bé Cappuccino sẽ chọn ai? Mocha hay Latte, hay một thứ gì khác?

Giữa những cô cậu nhóc này sẽ diễn ra những chuyện gì, còn gì tiếp nối, tình tiết truyện sẽ kép dài ra sao ? Liệu còn gì sẽ tiếp nối tiếp đến đâu nữa, mời bạn đón đọc truyện teen này, và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Những Nàng Tiểu Thư Nghịch Ngợm, Đồ Điên, Rượt Đuổi Với Tuổi Thơ,...

[12 Chòm Sao] 12 Chòm Sao Và Vùng Đất Phép Thuật

tinybook tinybook
[12 Chòm Sao] 12 Chòm Sao Và Vùng Đất Phép Thuật
Đọc truyện [12 Chòm Sao] 12 Chòm Sao Và Vùng Đất Phép Thuật của tác giả trẻ Rin (Vy) đưa bạn đọc đến với truyện tình yêu ở tại thế giới của những con người bình thường với cuộc sống bình thường thì họ chưa bao giờ tin vào những thứ thần bí, kì diệu như phép thuật.

Họ chỉ nghĩ rằng phép thuật chỉ là một sự phản khoa học, thiếu văn minh, mê tín; hoặc họ cũng có thể cho rằng nó quá siêu nhiên, xa vời và với một con người bình thường thì không thể nắm bắt.

Nhưng có một sự thật mà không có ai biết đó là có một thế giới tồn tại song song với thế giới loài người và đó là thế giới phép thuật, tồn tại song song nhưng không có một cánh cổng nào có thể liên thông hai thế giới này lại và chỉ cho duy nhất một cách... Cái móc khóa mở cánh cổng đó chính là 12 đứa trẻ mang sức mạnh tiên cổ và 12 tinh linh cổ đại trong truyện online truyền thuyết. Và khi họ được sinh ra cũng chính là ngày tiên đoán bóng tối sẽ trở lại, sứ mạng của họ là phải mang lại ánh sáng và bình yên cho hai thế giới.

Và câu chuyện bắt đầu từ đó.

Sự Trả Thù Của Tuyết

tinybook tinybook
Sự Trả Thù Của Tuyết
Hắn-một ác quỷ trong thế giới đêm nổi tiếng là lạnh lùng, ra tay tàn bạo.

Hắn là người đứng trên vạn người.

Hắn-người đứng đầu học viện hoàng gia Noah.

Hắn ghét con gái và không muốn họ chạm vào người. Nếu con gái mà chạm vào hắn chỉ có một kết cục đó là chết. Tuy nhiên vào một ngày, hắn gặp được nó-người thay đổi cuộc đời hắn và mọi chuyện sẽ ra sao?

Nó-một thiên thần trên thế gian này, rất tinh nghịch và hay lanh chanh chuyện của người khác. Tốc độ hóng chuyện là vô đối.

Nó không mang vẻ đẹp khuynh nước khuynh thành nhưng lại thu hút người ta bởi độ siêu cute với nụ cười tươi rói như ánh nắng mặt trời.

Nó mang đến ánh sáng, niềm vui cho hắn nhưng nó vẫn không quên nhiệm vụ của mình đó là BÁO THÙ.

Liệu cuộc đời sẽ đưa hai con người này đến đâu đây? Nó sẽ giúp hắn thoát xác khỏi quỷ và hắn sẽ giúp nó ngưng ý định trả thù? Tất cả sẽ tái diễn trong SỰ TRẢ THÙ CỦA TUYẾT.

Liệu đi đến cuối thì mọi việc còn trớ trêu vào định mệnh không, đọc truyện để tìm câu trả lời, bạn cũng có thể tìm đọc các truyện khác cùng thể loại như: Kế Hoạch Dưỡng Thành Hôn, Vương Phi Mười Ba Tuổi, Y Thủ Che Thiên,...
tinybook Kho Sách
Chat