Always Love You Chương 11 Những Món Ăn

Always Love You
Tác giả: Miu Vũ
Thể loại: Truyện Teen
Nguồn: santruyen
Số chương: 15
Lượt xem: 1673
Tóm tắt nội dung:
Những Món Ăn Chương 11
Tổng số chương: 15
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Bỏ Nhà Ra Đi, Ra Tay Trượng NghĩaChương 1 18/03/2017
2
Xem
Tâm Sự Với Người LạChương 2 18/03/2017
3
Xem
Bài Học Cho Những Kẻ Hay Nói CànChương 3 18/03/2017
4
Xem
Đúng Là Trai Đẹp Trên Đời Này Không Yêu Nhau Thì Cũng Có Bệnh Trong NgườiChương 4 18/03/2017
5
Xem
Cô Nàng Mạnh Mẽ, Anh Lỡ Bị Sét Của Em Đánh Nhầm RồiChương 5 18/03/2017
6
Xem
Dạo Đầu Buổi Yến TiệcChương 6 18/03/2017
7
Xem
Nhẹ Nhàng Mà Sắc Sảo Vẫn Là HơnChương 7 18/03/2017
8
Xem
Strong GirlChương 8 18/03/2017
9
Xem
Lột Xác Thành Người Khác:Chương 9 18/03/2017
10
Xem
Tìm Được Câu Trả Lời Cho Trái TimChương 10 18/03/2017
11
Xem
Những Món ĂnChương 11 18/03/2017
Cô khẽ mở mắt nhìn ra xung quanh. Trời đã bắt đầu hửng sáng, những tia nắng đầu tiên nhảy nhót trên những tán lá đang khẽ rung rinh vì gió ngoài kia. Liếc nhìn đồng hồ…5 rưỡi. Cô thây hơi nhức đầu, có lẽ là do hôm qua cô ngủ muộn quá, mà lại ngủ trong tư thế vừa ngồi vừa ngủ, đúng là ê ẩm cả người. Cô chợt nhớ ra ‘bệnh nhân’ đang nằm trên giường liền đánh mắt qua. Hắn đang ngủ ngon lành, khuôn mặt vẫn hơi nhợt nhạt lại đem theo một chút mệt mỏi. Nhưng, khuôn mặt ahwns lúc này đã trút bỏ hẳn sự lạnh lùng, thay vào đó là một chút ấm áp, một chút nét cười và một chút thảnh thơi. Vì vậy, dù là hắn đang ốm, da dẻ xanh xao, tái nhợt nhưng trông hắn vẫn đẹp trai và có cảm tình.

Cô dợm đứng dậy thì thấy tay phải mình như nặng trịch. Đưa mắt xuống, cô thấy hắn đang nắm tay mình. Hắn nắm tay cô từ bao giờ vậy? Sao cô ngủ mà không biết vậy nhỉ?

Dù là hơi khó hiểu với ‘cảnh’ này nhưng Thủy vẫn phải khẽ khàng gỡ cánh tay hắn ra rồi nhẹ nhàng, rón rén ra ngoài. Cô làm vê sinh cá nhân rồi vơ lấy cặp sách xuống nhà. Lúc này, cô mới bắt tay vào nấu cháo. Người ốm thì nên ăn cháo tía tô để giả cảm. Cô hí hoáy nấu một lúc rồi chạy ra ngoài hiệu thuốc mua thuốc cho hắn. Chứ cô có mỗi liều thuốc đề phòng hôm qua đã cho hắn uống thôi. Không hiểu sao, cô lại cảm thấy họ như một cặp vợ chồng son quá thể. Khẽ đỏ mặt, cô lắc mạnh đầu đẻ suuy nghĩ đó bay ra khỏi đầu. Vợ chồng gì chứ? Không bao giờ cô thích hắn chứ đừng nói là lấy!

Lúc cô bê bát cháo lên phòng hắn thì đã là sáu giờ hơn. Thấy hắn đang ngủ ngon, cô cũng không dành lòng gọi dậy nhưng hắn không dậy ăn uống thì bệnh không thể khỏi được.

- Nè, anh dậy ăn cháo đi còn uống thuốc.

Cô khẽ lay người hắn. Một lúc sau, hắn cũng ngồi dậy, uể oải đáp:

- Mấy giờ rồi? Cô không đi học à?

Cô nhìn hắn bằng ánh mắt thương hại, khẽ chép miệng, nói:

- Mới sáu giờ hơn thôi. Anh ăn cháo uống thuốc đi rồi tôi mới đi học.

Hắn nheo nheo mắt, tính nói gì đó nhưng lại thôi. Hắn với lấy bát cháo ăn nửa bát rồi lấy thuốc uống. Sau đó cô bê bát cháo xuống rồi mới đi học. Mọi hành động như vậy mà chỉ diễn ra trong vòng 15 phút ngắn ngủi.

Khi bóng cô đã khuất khỏi cuối con đường, hắn mới từ từ kéo rèm cửa lại. Ngồi lặng im trên giường, khuôn mặt hắn lúc này đã trở lại vẻ lạnh lùng vốn có. Hắn đang nghĩ xem làm thế nào để chinh phục cô: Nếu tỏ tình theo kiểu tính cách của mình, liệu cô ấy có đồng ý không nhỉ? Sợ cô ấy lại ghét mình thêm thì có. Chứ tỏ tình mà khô khan, mặt thì lạnh lùng con gái chắc không thích. Hay là đặt bàn nhà hàng, có nến, có hoa, có nhẫn,… như trong phim nhỉ? Không. Vậy thì thì quá tầm thường. Người như mình ai lại làm cái trò buồn nôn đó. Phải khác người. Liệu có nên thay đổi bản thân chút không? Cô ấy có vẻ không thích tính cách, dáng vẻ của mình lắm. Nhưng làm ông chủ, ông lạnh lùng không được. Cơ câu mặt cha mẹ sinh ra nó lạnh lùng vậy rồi, đành chịu thôi. Vừa độc đáo, vừa ấm áp, mà lại khiến cho cô ấy biết được tình cảm của mình… Mình sẽ làm một bữa tối thịnh soạn. Lần đầu tiên vào bếp là làm đồ ăn cho cô ấy, hẳn sẽ rất cẩm động đây. Đã vậy, cô ấy sẽ nhìn thấy tấm lòng trân thành của mình, thấy được sự ấm áp của mình. Cô ấy sẽ nghĩ rằng đây là người đàn ông đáng để yêu, đáng để lấy, có thể chăm lo cho cả đời cô ấy.

Càng nghĩ, hắn càng hào hứng. Hắn chưa bao giờ suy nghĩ về những chuyện tình cảm. Dù có cũng chỉ là thoáng qua. Suy nghĩ kĩ lưỡng, tính qua tính lại như vậy lại càng chưa.

Hắn lôi điện thoại ra, đầu đinh ninh suy nghĩ rủ em trai đi siêu thì mua đồ.

‘Alo’

Rất nhanh chóng, đầu bên kia có tiếng trả lời.

- Em rảnh không?

Hắn e dè hỏi. Lòng không tự tin lắm khi nói ra điều mình định làm.

‘Rảnh. Làm gì chứ?’

Kha trả lời, giọng có chút lúng túng.

‘Anh này, em hỏi chút.’

Anh nói, sự ngượng ngập, lúng túng đã bay đâu mất.

- Ừ, nói đi.

Hắn trả lời, lòng thấy hơi lo lắng. Hắn cảm thấy đây là điềm xấu.

Im lặng một lúc anh mới hỏi hắn một điều mà anh luôn muốn biết:

‘Em thích Thủy. Em muốn hỏi anh có tình ý gì với cô ấy không? Nếu không, em sẽ tiến tới.’

Biết ngay mà. Hắn chắc là có giác quan thứ sáu rồi. Nhưng không muốn để cho em trai của mình mơ mộng thêm. Thay vì hỏi ‘nếu có’ như nhũng người khác để biết đường mà ứng xử thì hắn lại trả lời luôn:

- Chúng ta nên cạnh tranh công bằng thôi. Còn nếu em muốn rút chân ra thì lại càng khỏe.

Đầu dây bên kia nghe được câu này mà như sấm đánh bên tai. Anh lặng đi một lúc. Anh chưa nghĩ tới tình huống này. Anh đã quên mất rằng người đi dự tiệc cùng hắn là cô. Anh quên mất rằng anh đã từng thấy hắn quan tâm cô. Đúng là sơ suất lớn của anh. Nên cạnh tranh hay rút lui?

‘Em chưa biết. Em sẽ suy nghĩ.’

Anh trả lời một câu khôn ngoan để có thêm thời gian suy nghĩ. Anh thật sự đang rất bối rối. Cảm giác như người con gái mình thương sắp tuột khỏi tay mình. Anh không đủ tự tin để chắc rằng mình sẽ thắng anh trai. Anh ấy quá hoàn hảo. Anh cảm giác như lép vế với hắn, mặc dù…anh mới là niềm tự hào của dòng họ, anh là niềm khao khát của bao người, biết bao người ghanh tỵ với anh. Ai cũng bảo anh thành công hơn hắn, ai cũng bảo anh được yêu thương hơn hắn, cũng bảo rằng anh hơn hắn về mọi mặt, riêng về sắc đẹp thì lại ngang tài ngang sức. Anh hoàn toàn áp đảo hắn. Nhưng không hiểu sao anh lại thấy khó chịu khi mọi người nói như vậy. Đó là anh trai anh, anh không muốn bị đem ra so sánh. Đó là thần tượng của anh, anh không muốn bất cứ ai nói hắn kém cỏi. Trước hắn, anh luôn thấy mình thiếu sót, luôn thấy mình kém cỏi, luôn thấy mình như vậy là chưa đủ. Nhưng anh không dám nói ra những câu phản bác. Thứ nhất, đó là những tiền bối của anh. Thứ hai, anh không muốn họ lại nói rằng anh còn hơn anh trai mình ở khoản khiêm tốn. ‘Thật là hèn nhát, tại sao lại không mạnh mẽ được như nah? Tại sao không dám chống đối lại cả gia đình, không dám một mình xây dựng sự nghiệp từ chính đôi bàn tay mình mà lại luôn thừa kế từ cha và các tiền bối’. Anh thường tự nói với bản thân như vậy. Có lẽ, họ không đủ tinh tường để nhìn thấy những điều tuyệt vời ở hắn như anh đã thấy.

Hắn gọi cho thằng bạn chí cốt của mình- Long để nhờ giúp đỡ. Sau khi biết Kha cũng có tình cảm với cô, hắn quyết không nhờ anh nữa. Dù sao cũng là tình địch, không thể nhờ vả được. Tốt nhất là gọi Long. Long nhìn ra tình ý của hắn, lại cũng quen biết cô, hẳn cũng sẽ giúp ích được đôi phần. Sau khi hẹn Long tới nhà để cùng đi siêu thì, hắn nhắn tin cho cô nói rằng hôm nay hắn có việc cần dùng tới nhà, cô đừng về nhà buổi trưa. Tối tầm 5 rưỡi rồi về.

…tiếng chuông điện thoại…

Vừa gửi tin nhắn cho cô xong thì hắn có điện thoại. Nhìn vào là biết sô của đàn em thân cận của hắn. Hắn nhấc máy một cách chán nản:

- Chuyện gì?

Vừa nghe thấy giọng lạnh tanh của đại ca, cậu ở đầu dây bên này bất giác giật mình. Sao tự dưng cậu ta ngửi thấy mùi sát khí không biết.

‘Dà…dạ. em muốn hỏi anh là…hôm nay…anh có tới bar không ạ?’

-Tao không đến chúng mày không biết làm gì à? Tai trả lương cho chúng mày làm gì?’

Hắn hằm hè, bực mình vì đang nghĩ đến cô thì có người làm phiền. Âu cũng là do số cậu này xui, gọi lúc nào không gọi, lại gọi đúng lúc đại ca đang nghĩ đến người thương.

Cậu này nuốt khan một cái, nghe chừng khó thở, cố lắm mới nói được một câu:

‘Dạ, vậy thôi ạ. Em xin lỗi đại ca. Em đi làm việc ng…’

Chẳng chờ thằng này nói hết câu, hắn cáu kỉnh tắt máy cái ‘phụp’ khiến anh bận trẻ bên kia tưởng như mình sắp chết đến nơi. Bình thường, đại ca nói chuyện vói cậu cũng gọi là thoải mái hơn với tụi khác, thế mà hôm nay nghe đại ca mắng một hai câu mà cậu tưởng đi xuống địa ngục đến nơi rồi chứ. Sợ đến mất vía luôn.

Chừng 10 phút sau, Long đã có mặt tại nhà hắn. Cậu đi tới vác theo một cuốn sách nấu ăn bọc kĩ trong áo.

- Gì thế?

Hắn nhướng mày, khẽ hất hàm về phía cuốn sách hỏi.

Long thì dáng vẻ như trộm gà, nhìn quanh quất kiểm tra dù thừa biết là nhà hắn chẳng có ai, yên tâm rồi mới thì thào:

-Đây là cuốn sách dạy nấu ăn của chị tao. Người yêu bà ý tặng, bà ý nâng như nâng trứng, hứng như hứng vàng. Tao hôm qua ăn trộm của bà ấy chơi, tính hù bà ý. Thấy bà ý đang lồng lên tìm, mặt y như giết người, tao thấy mày cần nên mang đến, tiện tránh bão luôn.

Hắn nghe thì mừng lắm nhưng bề ngoài vẫn tỏ ra lạnh lùng, vẻ ta đây không quan tâm lắm rồi ra vẻ thờ ơ cầm cuốn sách lên, lật lật vài trang xem xét. Toàn những món hấp dẫn, nhìn là muốn ăn ngay. Hắn càng nhìn lại càng thấy khoái, nhưng vẻ mặt thờ ơ thì cũng chẳng thay đổi:

- Cũng tạm được.

Long thì chẳng quan tâm lắm tới vẻ diễn kịch của hắn, cậu còn lạ gì cái tính của thằng bạn này.

- Thế mày có định đi siêu thị không?

Hắn nhìn Long, vẻ khinh khỉnh, nói:

- Còn chưa lên thực đơn, siệu thị cái quái gì?

Long gật gù, ra điều tâm đắc với câu nói này của thằng bạn lắm.

- Trước tiên là làm những món dễ. Tao thấy chị tao hay làm rau luộc, trứng luộc và trứng chiên.

Hắn nhíu mày:

- Làm mấy món đơn giản làm gì? Loại loại!

Lúc này, soái ca lạnh lùng đã biến đâu mất, chỉ còn lại một chàng trai vừa khó tính lại ưa phản mà thôi.

Long tức muốn xì khói, giải thích mà nước bọt bắn tung tóe:

- Loại cái đầu mày ý. Mày phải làm mấy món đơn giản thật ngon để Thủy thấy thèm đòi mày nâu tiếp các món khác. Sau đó mày nấu mấy món cao siêu cho Thủy thích mê tơi luôn. Hơn nữa, muốn làm những món như đầu bếp chuyên nghiệp thì mày phải tập tành những món dễ để có kinh nghiệm nấu nướng đã chứ.

- Nghe cũng có lí. Được, tao duyệt ba món này.

Hắn nghe Long nói tới đâu thì gật gù tới đó. Công nhận, hắn chọn không nhầm bạn chơi. Thằng bạn này có con mắt rất tinh tường, rất đáng được phiếu bé ngoan.

- Ầy, cái món ‘sườn xào chua ngọt’ này nghe oách ghớm mày ạ. Tao chốt món này.

Hắn nhìn vào các món ăn trong sách hướng dẫn, chọn ngay ra món ‘sườn xào chua ngọt’.

Long cũng nhảy chồm sang nghiên cứu cùng, tiếp tục bổ sung món ăn:

- Canh khoai tây này nghe cũng được đó chứ. Tao cũng thích ăn khoai tây nữa.

Hắn gật đầu ngay:

- Được, nể tình mày, tao chọn món canh khoai tây.

Nhìn tiếp vào trong sách, hắn tiếp tục kể tên một vài món nữa:

- Cái món cá kho nghe chừng cũng dễ. Ê, món gà rán này cũng hay nè, cả món cá rán này nữa.

Thấy bạn mình tìm được nhiều món, Long hấp tấp bổ sung thêm:

- Tao thấy cái món rau muống xào thịt bò này cũng được đó. Cả cái món thịt kho tàu nghe cũng oách lắm.

30 phút sau, tại siêu thị Big C…

- Mua sườn kìa mày. Sườn xào chua ngọt thiếu sườn thì vứt.

Hắn oang oang kéo giật Long lại, tay chỉ chỉ vào đống xương sườn trước mặt.

- Mua cà rốt nữa, làm món canh khoai tây đó mày.

Đến lượt Long gào lên khi thằng bạn cứ dông thẳng.

- Thịt ba chỉ này. Làm thịt kho tàu mày ạ.

Long miệng nhanh nhảu, tay lấy miếng thịt nhanh như vơ vàng.

- Trứng này mày, giờ tao mới tìm thấy.

Hắn reo lên như vớ được vàng, vội gọi bạn lại để nó chứng kiến phát hiện ‘vĩ đại’ của mình.

Và sáng hôm đó, siêu thì như có một cơn bão đổ bộ tới. Hai chàng trai này đi tới đâu, các cô gái cứ lũ lượt đi theo tới đó, mắt thì biến thành hình trái tim, miệng thì không ngừng suýt xoa ‘đẹp trai thế’ hay là ‘người đã đẹp lại còn biết nầu ăn’ hặc những câu tương tự như thế. Hơn nữa, thì thoảng, họ lại ré, gào, hét lên vài ba lần chơi chơi thôi nhưng lại khiến dân tình dậy sóng ngất lên ngất xuống. Họ đi siêu tì mà cứ như đi tìm kho báu vậy. Hai anh chàng hotboy của chúng ta đã quậy tan cái siêu thị như vậy đó.

12
Xem
Nấu Ăn Là Chuyện DễChương 12 18/03/2017
13
Xem
Tình Huống Khó XửChương 13 18/03/2017
14
Xem
Cô Gái LạChương 14 22/03/2017
15
Xem
Đừng Đùa Với LửaChương 15 11/05/2017

Cô Nàng Lạnh Lùng, Tôi Sẽ Làm Mọi Cách Khiến Em Yêu Tôi!!! (Nữ Hoàng Của Thế Giới Ngầm)

tinybook tinybook
Cô Nàng Lạnh Lùng, Tôi Sẽ Làm Mọi Cách Khiến Em Yêu Tôi!!! (Nữ Hoàng Của Thế Giới Ngầm)
Tóm tắt nội dung truyện Cô Nàng Lạnh Lùng, Tôi Sẽ Làm Mọi Cách Khiến Em Yêu Tôi!!! (Nữ Hoàng Của Thế Giới Ngầm) là một trong những tác phẩm thuộc thể loại truyện teen được nhiều bạn đọc yêu thích.

Truyện xoay quanh về nó_Nguyễn Hoàng Băng Nhi (Anna): 17 tuổi. Là một người con gái vô cùng xinh đẹp, đáng yêu, thông minh với chỉ số IQ cao ngất ngưỡng là 300/300 và có chiều cao lí tưởng 1m75.

Nó có 1 làn da trắng không tì vết, mái tóc dài uốn cong phía dưới có màu hạt dẻ, body siêu chuẩn còn hơn cả người mẫu. Học siêu giỏi, nhưng quậy thì miễn bàn. Đai đen teawondo, karate, Judo…(chị này đa tài). Sử dụng thành thạo các loại vũ khí củng như ám khí. Là bang chủ bang Black Rose. Tên gọi trong tổ chức là Min.

Nó cùng những nhân vật khác đều là cậu ấm cô chiêu, học trong trường KW là trường trung học dành cho quý tộc. Chính tại nơi này đã khiến một người nảy sinh tình cảm. Và đó là ai, mọi chuyện diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi truyện online hay.

Mưa Đỏ

tinybook tinybook
Mưa Đỏ
Cô gái đó luôn thích bận bộ đồ màu đỏ. Truyện Mưa Đỏ là nhan đề nói về hình ảnh cô gái này của tác giả Thủy Vũ.

Phiên Vân là nhân vật chính trong bộ truyện này. Tóc cô rất dài, mỗi khi gió thổi lại có cảm giác vô tận. Mắt cô rất sâu, không ai có thể nhìn thấy bản thân mình trong đôi mắt ấy. Trên người cô phảng phất một mùi hương vị trầm tĩnh đến quyến rũ, bất kể người đàn ông nào cũng phải tò mò nhưng không ai ở được quá lâu bên cạnh cô. Ấy chính là sự kỳ diệu đáng có của một người con gái. Ấy chính là sự cô độc rất riêng tư. Và tất cả những điều đó chỉ mình cô mới có thể hiểu được.

Cùng tìm hiểu người con gái đặc biệt này trên trang tinybook.net nhé các đọc giả!

Trái Tim Của Quỷ

tinybook tinybook
Trái Tim Của Quỷ
Chủ đề lãng mạn kỳ ảo là mảnh đất màu mỡ để Jessie Mai sáng tạo và khai thác thêm nhiều tựa truyện mới lạ. Trong đó Trái Tim Của Quỷ là một trong những truyện teen hay nhất nói rằng thế giới sẽ như thế nào khi cả Địa Ngục và Thiên Đàng đều hiện hữu nơi trần thế?

Những con Quỷ đi lại trên mặt đất. Những Thiên Thần đứng giữa đám đông. Một cuộc hỗn chiến nổ ra nhằm tranh giành ngôi vị đứng đầu thế giới Myst bởi tất cả các loài sinh vật, và để lại hệ quả là một đường ranh giới chia cắt thế giới thành hai phần, Ánh sáng và Bóng tối như trong tác phẩm Cô gái mang sứ mệnh sao chổi

Những vị thần cổ xưa ngủ sâu tại cõi vĩnh hằng. Thiên Thần và Ác Quỷ bị đẩy trở lại từ nơi chúng tới và vĩnh viễn không còn được đặt chân lên mặt đất. Đọc truyện sẽ thấy con người cùng các loài sinh vật huyền bí và quyền năng vẫn sinh sôi, tồn tại cho đến bây giờ.

Nơi đây,

Vùng Bóng tối huyễn hoặc này

nó sống và thở dưới sự trị vị của những Cambion, những đứa trẻ lai giữa Quỷ và người trong cuộc hỗn chiến.

Chiến tranh cuối cùng cũng kết thúc giữa hai vùng.

Vào một ngày mưa rào tại vịnh Thiên Đường, vùng vịnh tuyệt đẹp ở vùng Ánh sáng, một kẻ lạ mặt bỗng xuất hiện. Hắn dừng chân trước tiếng khóc của một đứa trẻ sơ sinh, và bị âm thanh ấy mời gọi. Hắn đến bên nôi đứa bé, thì thầm những lời đầy buồn bã. Vận mệnh của đứa trẻ đã được vạch ra thật rõ ràng.

Rồi hắn gieo rắc những hạt giống hy vọng cuối cùng, mà một ngày nào đấy, sẽ khiến cả một thế giới đã chết tái sinh.

Ký Ức Về Anh

tinybook tinybook
Ký Ức Về Anh
Tóm tắt nội dung truyện Cơn gió thoáng qua làm chiếc váy trắng xòe của Nim bay nhẹ trong gió. Mùi thơm nhè nhẹ, thoang thoảng của những bông hoa hướng dương làm cho Nim có cảm giác bao nhiêu buồn phiền trong cô đều tan biến hết. Nim đang đứng trong vườn hoa hướng dương mà do chính tay Nim và Lâm Phong trồng nên. Thiên đường hoa mặt trời! Hôm nay Nim có 1 cuộc hẹn.

30 phút sau, 1 chàng trai trong chiếc quần jean và cái áo sơ mi đơn giản nhưng cũng đủ làm tôn lên tất cả vẻ đẹp mà anh có. Lâm Phong tiến đến, Nim nhìn anh cười nhẹ:

- Anh đến rồi à? Nim nói 1 cách chua xót.

Anh nhìn Nim với ánh mắt buồn, ko phải là ánh mắt mà Nim đã từng cho là của riêng cô, chỉ của 1 mình cô thôi.

Anh tiến lại, lấy trong túi quần chiếc khăn tay mà Nim đã mua tặng anh nhân dịp sinh nhật. Anh lau nhẹ lớp sương sớm mỏng trên tóc Nim 1 cách thật nhẹ nhàng. Anh vẫn vậy, vẫn thật ân cần đối với cô, nhưng tình yêu của anh dành cho Nim liệu có còn sâu đậm như lúc trước nữa ko?

Mời bạn đọc đến với truyện teen - Ký Ức Về Anh để tìm kiếm câu trả lời nhé. Truyện có cái kết HE hoặc SE tùy theo cách nghĩ của bạn.

Tuyết Băng! Tôi Sẽ Sưởi Ấm Trái Tim Em..

tinybook tinybook
Tuyết Băng! Tôi Sẽ Sưởi Ấm Trái Tim Em..
Truyện teen kể về nó- một cô gái năng động hoạt bát, chỉ sau một buổi chiều, cô đã thay đổi, trái tim ấm áp như ngọn gió mùa thu ngày nào đã bị đóng băng, nó từng thề với mình sẽ không yêu bất kỳ ai, nhưng mọi thứ có lẽ đã thay đổi từ khi nó gặp hắn.Những xung đột xảy ra có làm hai người yêu nhau, sau bí mật thân thế của nó, liệu hắn còn yêu nó, và cuối cùng, nó có đến được với hắn?? Mọi người đón đọc truyện \" Tuyết Băng! Tôi Sẽ Sưởi Ấm Trái Tim Em...\" và ủng hộ kirami nhé!

Nó_Hoàng Ngọc Tuyết Băng(tuyết linh): 17t, xinh đẹp, thông minh, giỏi võ(biết sd tất cả các thứ, nhất là độc dược), body chuẩn, bên ngoài hiền lành, thân thiện nhưng bên trong nó chứa một con ác quỷ máu lạnh, đứa nào dại động vào nó chỉ có đường hộ tống Đường Tăng đi Tây Thiên thỉnh kinh thui, đỗ đại học với 3 bằng, hiện tại đang quản lý công ty đứng đầu thế giới về mọi mặt Z&N.

Nhỏ_Nguyễn Phương Ngọc(sami): 17t, bạn thân nó, xinh đẹp, dễ thương, thông minh, ngoại hình cực chuẩn,nhỏ với nó cùng quản lý công ty Z&N nhưng chưa bao giờ bọn nó lộ mặt cả.Nhỏ còn là con gái của tập đoàn đá quý B&N, nên không ai không biết đến.

Còn một số nhân vật sẽ được liệt kê trong truyện sau nhé.

12 Chòm Sao Và Lớp Z

tinybook tinybook
12 Chòm Sao Và Lớp Z
Tóm tắt nội dung truyện Câu chuyện 12 Chòm Sao Và Lớp Z sẽ xoay quanh những tình tiết giở khóc giở cười của 12 chòn sao. 12 chòm sao 12 con người 12 tính cách khác nhau phải làm sao để hai trái tim cùng một nhịp đập??? Họ sẽ đối mặt với kẻ thứ ba như thế nào???? Để biết mời các bạn theo dõi bộ truyện này.

Thể loại: tình cảm học đường, hài hước, href=\"http://webtruyen.com/truyen-teen/\">truyện teen hay

Tác giả: Ngưu hậu đậu

Nội dung truyện online: GTNV nữ:

- Kim Ngưu

Giới tính: nữ

Độ tuổi: 17

Một cô nàng dễ thương, đáng yêu ko kém phần nhí nhảnh nhưng rất ham ăn ham uống. Cuộc sống đối với Ngưu rất đơn giản \"ko ăn thì ngủ, ko ngủ thì ăn\". Tính tình ki bo keo kiệt ai mượn tiền chị này mà ko trả thì.......chậc.....chậc..... Tuy vậy cô rất quan tâm chăm sóc bạn bè.

Biệt danh: Trâu lùn (t/g: thông cảm chiều cao khiêm tốn)

Còn nhiều nhân vật khác sẽ giới thiệu sau nhé các bạn.

Sự Lựa Chọn Thuộc Về Em

tinybook tinybook
Sự Lựa Chọn Thuộc Về Em
Trong chính tác phẩm Sự Lựa Chọn Thuộc Về Em của tác giả Phương Nhã Nhã đều mang một ý nghĩa sâu sắc sau mỗi truyện tình yêu. Nhẹ nhàng, đau khổ, sóng gió và luôn có cái kết HE.

Trong một căn phòng bệnh viện: có thể đây là cuộc đời định mệnh của cả hai chúng ta.

” Anh là ai vậy? Tôi có quen anh không?”Lục Vy ngơ ngác hỏi.

Vũ lau nước mắt ” Quen chứ!”

” Vậy sao! Sao tôi lại không nhớ truyện gì cả?” Vy ngơ ngác nhìn Vũ.Khiến cho người đàn ông trước mặt vốn thật kiêu ngạo mà phải rơi nước mắt.

Nàng Hầu Quý Tộc

tinybook tinybook
Nàng Hầu Quý Tộc
Tóm tắt nội dung truyện Nàng Hầu Quý Tộclà truyện tình tuổi teen nói một cô tiểu thư quý tộc nghịch ngợm vì gia đình phá sản nên từ một cô tiểu thư vẹn sắc vẹn toàn giờ k một xu dính túi. Vì phải trả học phí và kiếm sống cho nên cô phải làm người hầu cho ngôi biệt thự hoàng tử nổi tiếng. Điều j diễn ra khi cô làm người hầu? Những hoàng tử trong biệt thự kia là ai? Mời các bạn đón đọc truyện hoặc đọc qua tác phẩm Đứa Con Gái Của Sói của tác giả Duyên Nguyễn.

Nhân vật nam :1. Kang IGIA Khắc Lâm- 17t ( hắn)

Hoàng tử dòng họ Kang IGIA . Bố là chủ tịch tập đoàn đá qúy Wang kai . Mẹ là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Lên 10 tuổi đã là tổng tài của một công ty game show lớn nhất đông nam ă

Tính cách : Lạnh lùng nhưg hơi khùng ( lạnh lùng vs người ngoài). Ác qủy máu lạnh. Nhưg thật ra rất ấm áp. Thông minh nhưg thần kinh k ổn định

Mái tóc màu tím ánh lên tia đỏ chết chóc. Với 1 bên mắt xanh dương lạnh vô cùng (tại bên trong có ngâm đá)

Làn da trắng cùng chiếc răng khểnh cực cool

Style : Kinh dị . Màu chủ đạo : Đen Thay đổi theo mức độ khùng. Còn tnao đọc truyện sẽ biết.

Sở thích : Ngủ, uống trà và thích quậy phá

Trình độ học vấn : Giỏi toàn diện. IQ 200/200. Đai đen judo, vovinam

Mức độ quậy : Quậy ngầm

Nhân vật nữ :

1. Tachibana Hana- 17t ( nó )

Tiểu thư gia tộc nhà Tachibana. Nhà quý tộc nổi tiếng về địa vị, kinh tế

Tính cách : Tuy là 1 cô tiểu thư danh giá nhưg nó k bjo kiêu ngạo rất hòa đồng và tốt bụng. Có điều nó khùng như 3 đứa kia. Y hệt bom nổ chậm, nó mà nổ là coi như xog đời

Gương mặt thiên thần vs mái tóc vàng kim dài thướt

Style: Đủ thể loại. Màu chủ đạo : Hồng

Sở thích : Thích làm những gì mình thích

TĐHV : Giỏi toàn diện. IQ 200/200. Đai đen karate

MĐQ : Thánh troll

Cơ Duyên

tinybook tinybook
Cơ Duyên
Cơ Duyên là truyện teen có nội dung khá sâu sắc và mới lạ. Truyện kết thúc ngay từ những lời thoại đầu tiên. Kết thúc để mở ra một bắt đầu đầy hứa hẹn.

***

Giữa màn đêm tĩnh lặng, anh tiến vào từ cánh cửa gỗ ngả màu cũ kĩ, đôi mắt em hoen ướt dần, ướt dần đến khi nước mắt lăn từng vệt dài xối xả. Em những tưởng anh không quay về nữa, những tưởng căn phòng quen thuộc này sẽ đóng chặt kí ức với lớp bụi mờ theo năm tháng vô thường, khi em đang cố gắng ngồi đây lần cuối để gom góp từng mãnh vỡ yêu thương vô hình cứa nát trái tim yếu đuối….

Anh về!

Là anh, với những bước thật chậm , hơi thở đó, ánh mắt đó em chưa bao giờ quên. Cho đến khi bàn tay anh vuốt lên mái tóc rối của em, khóe môi mỉm cười bình an đến lạ lùng và để em mặc sức ngả vào bờ vai vững chãi, rấm rức bao nỗi sợ hãi vì mường tượng ra những ngày không còn người em thương. Em đã nằm trong lòng anh, ở yên trong vòng tay anh, ngay căn phòng đầy ắp kỉ niệm đó, giây phút đó là vĩnh cữu trong cuộc đời em.

***

Ngay khi giao những phút giây còn sót lại đầy nặng nề cho người tình đã khuất, cô nhanh chóng gặp một chàng trai, vì cô mà đợi suốt 49 ngày. Chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo, mời bạn đọc khám phá.

Mang những tình tiết hài hước cùng hình ảnh thuở xưa cắp sách đến trường Định Mệnh Không Thể Đổi và Chạm Tay Vào Quá Khứ sẽ là những tựa truyện đắt giá cho những ai muốn tìm kiếm kí ức xưa.

Khuôn Mặt Của Chị Không Phải Là Của Em.

tinybook tinybook
Khuôn Mặt Của Chị Không Phải Là Của Em.
Tóm tắt nội dung truyện Khuôn Mặt Của Chị Không Phải Là Của Em. thuộc thể loại truyện teen nhẹ nhàng. Tiểu thư nhà giàu nhưng lại vắng tình thương.

Công chúa nghèo nhưng tình thương chan chứa.

Bống phút chốc.

Tiểu thư nhà giàu có người thân.

Công chúa nghèo mất tất cả.

Kẻ thay đổi cuộc sống hai người xuất hiện.

Hắn - một công tử bột nhu nhược.

Anh - bất ngờ xuất hiện với con người đơn giản.

Mời bạn đọc cùng tiếp tục chiêu mộ tựa truyện nhé.

Tớ Đẹp Tớ Có Quyền

tinybook tinybook
Tớ Đẹp Tớ Có Quyền
Tóm tắt nội dung truyện Tớ Đẹp Tớ Có Quyền thuộc truyện tình yêu xoay quanh về nàng tiểu thư giàu có - Tiêu Thiên Thiên - cành vàng của Tiêu gia, nhưng phải chạy trốn hôn ước quái quỷ từ lúc mới sinh ra. Ai mà ngờ, nơi cô trốn lại chính lại cái bẫy do vị hôn phu tạo ra.

Một tựa truyện online hài hước, vui nhộn mang đến những tình huống hết sức kute và bá đạo chỉ có tuổi học trò mới bày ra, cũng kèm theo là những tình bạn chân thành và sâu sắc, những biến cố đến đau lòng trong quá khứ, những tình yêu lãng mạn, những lời hứa khó phai, và không thể thiếu những trận dở khóc dở cười vì những playboy bá đạo đến dễ thương. Mời các bạn đón đọc \"Tớ đẹp tớ có quyền\" để cảm nhận về một tình bạn tươi đẹp, tình yêu nhẹ nhàng và sâu lắng nhé, và Bạn Gái Của Iceboy sẽ là tác phẩm kế tiếp, mang nhiều xúc cảm hơn cho bạn đọc.

Em Ngốc Lắm Phải Không Anh ?

tinybook tinybook
Em Ngốc Lắm Phải Không Anh ?
Em Ngốc Lắm Phải Không Anh ?Truyện viết về cô gái có cái tên là Tuyết Vy gặp Kiến Phong trong một lần tinh cờ rồi họ lại quen nhau .

Truyện teen hay mang nhiều tình tiết hài hước như trong Vì Vợ Là Vợ Anh và cũng có những tình tiết đẩm lệ của các nhân vật.Khi Tuyết Vy và Kiến Phong họ dần dần có tình cảm với nhau thì lúc đó một bi kịch đã xảy ra .

Nữ chính đã nói \'\'Có Phải em ngốc lắm phải không anh ?\'\' với ai , một người khác , một mọt kẻ thứ 3 hay là nam chính.Câu hỏi này hơi rắc rối nếu các bạn muốn biết kết quả thì hãy cùng mình xông pha vào những chương truyện này nha!!!Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !!!

Sau Ánh Hào Quang

tinybook tinybook
Sau Ánh Hào Quang
Câu chuyện Sau Ánh Hào Quang của tác giả trẻ bachduong1804 đã mang làn gió mới cho dòng truyện teen hay nhất kể về một cô gái tên thật là Băng Băng ( còn gọi là Ahim) là trưởng nhóm nhảy gồm 7 thành viên là Maverlous, Joe, Luka, Kai, Hakase, Takeru và Aikiko. Ahim có tên gọi là The April 18.

Cô phải sống một cuộc sống thiếu thốn tình thương đến một ngày cô gặp tai nạn và vô tình người gây tai nạn là Sơ Yu Mi ( không phải chỉ là hiểu lầm ) Băng Băng bị thương nghiêm trọng và phải nhập viện, khuôn mặt cô do áp xuống mặt đường và cả nửa người bên phải đều bị biến dạng.

Cũng từ lần đó cuộc đời cô đã thay đổi như trong Ngốc ơi, anh yêu em. Cô trở thành gương mặt của đám đông ngay khi chỉ mới 14 tuổi và gia đình cô được sống trong nhung lụa. Chắc bạn sẽ thắc mắc về tính cách của Băng Băng: cô là một cô bé khá dễ thương, nữ công da chánh đều thuần thục, yêu thiên nhiên và động vật, chăm sóc bạn bè trong nhóm rất chu đáo, chăm chỉ cả trong công việc lẫn học tập...... đặc biệt cô rất giỏi võ.

Nhưng câu truyện hay về cuộc đời đã cho một người hoàn hảo về tính cách và sự nghiệp thì sức khỏe của Băng Băng lại bị cướp mất, cô bị ung thư máu nhưng triệu chứng lại rất khác so với những người mắc bệnh khác.....

Vợ Bé Bỏng Của Tôi

tinybook tinybook
Vợ Bé Bỏng Của Tôi
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Vợ Bé Bỏng Của Tôi Full của tác giả Ryolin trên website tinybook.net.

Hắn- Trần Nhật Định, phải cưới 1 cô vợ mà hắn không yêu. 
Cuộc hành trình tìm đến tình yêu của hai người họ bắt đầu...

Sai Ở Giới Tính, Đúng Ở Tình Yêu

tinybook tinybook
Sai Ở Giới Tính, Đúng Ở Tình Yêu
Truyện online hay mang tên Sai Ở Giới Tính, Đúng Ở Tình Yêu của tác giả Đào Diệu Anh thuộc truyện teen hay nhất nói về một cô gái tên Tiêu Nhu và một tomboy tên Mễ Lạc, họ ở cùng nhau trong kí túc xá

Trải qua nhiêu truyện thì họ đã đến được với nhau nhưng... khi bố mẹ của Tiêu Nhu biết chuyện thì đã ngăn cản 2 người đến với nhau. Đúng là ngày đẹp đêm máu, Mễ Lạc đã phải rời xa tình yêu của mình vì muốn Tiêu Nhu có thể có tình yêu như bao người bình thường khác và không bị bố mẹ cô ghét bỏ, không bị xã hội kì thị

Truyện được dựa trên một bộ phim cùng tên =))

Cô Nàng Hotboy Version 2

tinybook tinybook
Cô Nàng Hotboy Version 2
Truyện teen là những truyện để lại trong lòng bạn đọc những ấn tương sâu sắc vì một lẽ giản đơn, đây là những truyện hướng đến những bạn trẻ, chủ đề cũng rất đỗi thân thuộc, tình yêu, tình bạn, những mỗi quan hệ xã hội. Trào lưu sáng tác truyện đang lên, làm cho không ít những tác giả mới ra đời, những câu chuyện mới ra đời, tình tiết truyện càng ngày càng hấp dẫn, lỗi viết cũng thực sự đặc sắc, hòa vào trào lưu ấy một tác giả teen cũng giới thiệu đến bạn đọc trên trang tinybook.net truyện mới Cô Nàng Hotboy Version 2

Truyện xoay quanh gia đình có 2 anh em sinh đôi, anh trai - em gái. một ngày ng anh trai và ba bị ám sát, để bảo vệ gia tài, ng mẹ độc đoán đã bắt cô con gái giống anh như 2 giọt nước giả làm ng anh trai mong muốn vạch trần kẻ hãm hại. Cô đã trở thành anh mình và giống cả lời nói, cử chỉ, hành động. Vào học trong 1 ngôi trường nổi tiếng nhưng cô vẫn luôn ý thức mình phải là con trai, và với vẻ đẹp sắc sảo cùng tài ngụy trang giỏi vô đối nàng ta đã qua mặt bao nhiêu chàng trai và trở thành hotboy có 1 ko 2 với biệt hiệu \"hoàng tử dễ thương\". Và mọi chuyện bắt đầu trong chuyến dã ngoại, 1 chàng hotboy khác, kẻ mà ngay lần đầu gặp đã đụng độ, hắn đã vô tình chạm đúng chỗ nhạy cảm của cô... và thế là thân phận dần bại lộ. 2 ng bắt đầu có tình cảm thì muôn vàn sóng gió lại diễn ra...

Những nhân vật chính của truyện:

Lâm Gia Linh - 18t – Cao : 1m62. Con gái 1 tập đoàn kinh tế lớn ở châu Á. Có một sắc đẹp Thiên thần... thông minh, tài giỏi, tinh nghịch trong từng lời nói nhưng rất ít khi cười...mà mỗi khi cười thì... phải nói... Gia Cát Lượng sống dậy cũng chưa chắc đoán nổi tiểu thư nhà ta định giở trò gì !

Lâm Gia Huy – 18t. Anh trai sinh đôi của Gia Linh… khác hoàn toàn với em gái… chàng ta mang 1 vẻ lạnh lùng… ánh mắt sắc lạnh, vô cùng đẹp trai… rất ghét tiếp xúc với con gái… muốn biết thêm điều gì về sau sẽ rõ… (1 hotboy chính hiệu đó). – » nhân vật phụ thui. (tiếc thế)

Trương Nghị Tường – 19t – Cao : 1m76. Con trai tập đoàn đá quý, đẹp trai 1 cách ngang tàng, nhưng trc mặt Gia Linh thì luôn thể hiện mình là 1 tên ngố siêu cấp... thông minh, tài giỏi nhưng ko thiết tha mấy cái vị trí kế thừa sự nghiệp của cha... luôn thể hiện mình là ng lạnh lùng... nhưng với em gái thì yêu chiều vô đối...đồng thời là hotboy trường Gold Star.

Khi con gái đóng giả làm con trai thì sẽ ra sao nhỉ? Lại còn là hotboy nữa chứ... Và nếu 2 hotboy cùng thích nhau sẽ thế nào? Nhiều chuyện ly kì sắp sửa diễn ra. hay lắm nhé! Mời bạn đón đọc các truyện khác cùng thể loại: Khi Lướt Qua Nhau, Vai Diễn Định Mệnh,...

Ôsin, Lại Trốn Việc Nữa À! Chuyên Gia Tư Vấn Tình Yêu Của Tôi?

tinybook tinybook
Ôsin, Lại Trốn Việc Nữa À! Chuyên Gia Tư Vấn Tình Yêu Của Tôi?
Tóm tắt nội dung truyện Tên Tác Phẩm: Ôsin, Lại Trốn Việc Nữa À! Chuyên Gia Tư Vấn Tình Yêu Của Tôi?

Tác giả (Bút Danh): Bolide Blue

Lời dẫn: \"Bánh xe định mệnh đã cho tôi được gặp em giữa dòng đời nghiệt ngã và chia cắt đôi ta bởi cái gai rỉ máu chốn hoang vu\"

Trước mặt hắn ta là một con nhỏ nhếch nhác, cái quần, cái áo nó đang mặc trên người còn hơn cả cái lùi giẻ rách rưới mà hắn từng thấy, đầu tóc nó rũ rượi, vẻ mặt thất thần như cái xác không hồn, nước mắt, nước mũi sụt sùi nhễ nhại, dơ dáy. Ôi....bẩn thỉu, phải nói là còn hơn cái thứ thấp kém tầm thường. Nhìn nó chẳng khác gì một con ăn mày! Hắn bất ngờ khi những dấu đỏ lằng trên người nó vô tình chạm mắt hắn, nào là những vết bầm thâm tím, còn có cả những dấu kim đâm, bị đánh bằng thứ gì mà ra máu, tróc da kinh thế này cơ chứ!? Còn đôi bàn chân trần đen thui của nó nữa, móng chân phải nói là....Chao ôi...Tróc hết ra, hình như bị rút không còn 1 móng. Những vết loang lổ trên người nó rỉ máu không ngừng. Hắn tự trả lời những câu hỏi trong đầu bằng những suy luận của mình lúc này. Chắc là do nó ăn cắp hay làm việc xấu nên mới bị chủ đánh tàn tạ thế này. Chỉ cần nhìn bên ngoài thì Phong đã biết nó là loại người thấp hèn như thế nào rồi. Nhưng thật khó hiểu mẹ mình, hắn thắc mắc, bà ngây thơ đến nỗi không thể phân biệt được con chó với con người sao? Hắn lườm nó một lúc rồi nhau mày vẻ không hài lòng.

Thuộc thể loại truyện teen, truyện đưa ra nhiều lời thoại thú vị, dù là ôsin, nhưng liệu tình yêu của họ sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đọc truyện và theo dõi nhé.

Anh Đã Hứa Là Anh Sẽ Làm

tinybook tinybook
Anh Đã Hứa Là Anh Sẽ Làm
Tuổi trẻ chắc hẳn chúng ta cũng đã trải qua đôi lần, những tình huống không thể từ quyết định được, không thể làm gì khác được mà phải làm những điều mình không thích, cô bé trong truyện Anh Đã Hứa Là Anh Sẽ Làm cũng đã trải qua những thời kỳ ấy. Những bí mật được che đậy, những điều còn được giấu kín bấy lâu nay, những tổn thương hay cảm xúc từ trong chính trái tim sẽ được bộc bạch trong truyện teen này.

Mạnh Kim Anh: bố mẹ cô do làm ăn thua lỗ nợ tiền nên bị bọn xã hội đen truy lùng, vì muốn bảo vệ cô nên đã đưa Kim Anh gửi tại nhà trẻ mồ côi; thì bắt gặp Trần Trịnh chủ tịch tập đoàn JK chuyên về nước hoa, mĩ phẩm là 1 trong 5 tập đoàn giàu mạnh nhất thế giới, ông Trần và bố mẹ Kim Anh đã có 1 cuộc giao dịch nhỏ ngay tại đó. Bố mẹ Kim Anh quyết định bán con gái mình cho ông Trần, bởi lẽ ông bà Trần cũng đã có tuổi rồi mà chưa có con, hơn nữa Kim Anh lại rất trắng trẻo đẹp đẽ, đôi mắt cũng khá tinh nhanh, ai nhìn mà lại không thích được cơ chứ. Ông Trần đưa cho bố mẹ Kim Anh với số tiền là 500 triệu để trả nợ bọn xã hội đen, còn cho ông bà sang nước ngoài để lập nghiệp lại.

Từ đấy họ không còn gặp nhau nữa mặc dù Kim Anh mới có 3 tuổi miệng còn hôi sữa mà đã ở cùng những người không máu mủ ruột thịt, quả là đáng thương. Ông bà Trần đổi tên cô thành Trần Nhật Linh,mọi người cũng thường gọi tên cô là Spin Zami khi ở nước ngoài. 3 năm trước cô và bố mẹ đã sang Anh sinh sống tạm để tiện cho công việc của họ. Nhưng bây giờ Zami cũng lớn rồi mà bố mẹ cô lại muốn làm việc ở Việt Nam lâu dài nên họ quyết định chuyển về Việt Nam ở, lúc này cô mới học lớp 11. Nhưng Zami chỉ biết bố mẹ nuôi nhận nuôi mình từ trại trẻ mồ côi,chứ không biết mình bị bán.

Truyện sẽ kết thúc ra sao, cô có biết được sự thật hay không, mọi thứ đến cùng là hạnh phúc hay chỉ là khổ đau, những tổn thương có được chữa lành, mọi mối quan hệ có được hàn gắn. Liệu còn gì sẽ tiếp nối tiếp đến đâu nữa, mời bạn đón đọc truyện teen này, và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Những Nàng Tiểu Thư Nghịch Ngợm, Đồ Điên, Rượt Đuổi Với Tuổi Thơ,...

Cô Vợ Bướng Bỉnh Khó Bảo

tinybook tinybook
Cô Vợ Bướng Bỉnh Khó Bảo
Tóm tắt nội dung truyện Cô Vợ Bướng Bỉnh Khó Bảo thuộc truyện tình yêu xoay quanh giữa nó và hắn đã có hôn ước từ nhỏ do hai bên gia đình họ Hoàng và họ Trần tác hợp, khi lên 20t thì Khánh Phong mới biết chuyện mình có vị hôn thê, còn về phần Hà Phương hoàn toàn không biết về vụ việc này. Lúc hắn biết thì nó đang bên Mỹ cũng chưa nhìn thấy nó bao giờ, và giờ đây nó cũng đã quay về. Một hôm tình cờ nó xin việc làm nên vào đúng ngay công ty AK của hắn…… (Nói tình cớ chứ được sắp xếp hết ùi)

Rồi mối tình nay sẽ tạo ra những tình huống hài hước gì mấy bạn cùng đón xem truyện hay nha.

Nó: Trần Hà Phương 18t vừa tốt nghiệp bên Mỹ về, tính tình bướng bỉnh trẻ con, quậy phá khắp nơi, được cái xinh đẹp học giỏi, giỏi võ nữa. Là con gái của chủ tịch tập đoàn đá quý nổi tiếng trên thế giới.

Anh hai nó: Trần Tiến Khanh 22t rất yêu thương nó, ai dám động tới nó là hết đường sống. Nhiều lúc cũng phải bó tay với cái tính bướng bỉnh của nó.

Nhà họ Trần có thêm đứa con nuôi.

Chị nuôi kiêm chị dâu của nó: Trần Hà Nhi 20t, Hà Nhi lúc nhỏ đã được nhà họ Trần nhận nuôi nên theo họ Trần luôn. Cũng rất yêu thương nó, luôn bảo vệ và che chở như em ruột.

Hắn: Hoàng Khánh Phong 22t là tổng giám đốc lạnh lùng của công ty AK. Là bang chủ của bang Hoàng Anh đứng đầu thế giới. Cũng là bạn thân của anh nó.

Song song đó, Tình Yêu Cấp 2 cũng là một trong những tựa truyện hay được nhắc đến gần đây mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé.

Đơn Giản Chỉ Là Bạn Thôi Sao?

tinybook tinybook
Đơn Giản Chỉ Là Bạn Thôi Sao?
Bạn đang tìm kiếm một tựa truyện teen hay đầy kịch tính và hồi hộp. Truyện Đơn Giản Chỉ Là Bạn Thôi Sao? của tác giả Nguyen_Loan_Yun có thể là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Bối cảnh truyện xảy ra từ tối hôm khi bắt đầu bữa tiệc sinh nhật thứ 6 của mình nó đã tự nhủ là hnay mình phải là người nổi bật nhất.

Nó dành cho mình 3 tiếng để sửa soạn. Rồi Nó bước xuống nhà với 1 bộ váy trắng bó sát người , trông nó bây giờ rất đẹp , nó đẹp như thiên thần nhỏ vậy

Nhưng nụ cười đã bị dập tắt ngay sau khi nó bước xuống. Nó thấy có 1 đám xã hội đen tay cầm dao cầm súng trông rất dữ tợn bước vào, 1 tên trong đó bóp còi súng làm mọi người chạy toán loạn bây giờ trong nhà chỉ còn nó anh 2 và ba mẹ nó

Và rồi nó thấy bọn họ chạy lại trói ba mẹ nó. Nó tính hét lên và chạy lại với ba mẹ nhưng anh 2 nó đã cản lại và bịt miệng nó rồi kéo nó vào trong góc tủ nấp. Cùng đón đọc truyện hay để theo dõi kết quả câu chuyện nhé.
tinybook Kho Sách
Chat