Always Love You Chương 11 Những Món Ăn

Always Love You
Tác giả: Miu Vũ
Thể loại: Truyện Teen
Nguồn: santruyen
Số chương: 15
Lượt xem: 1973
Tóm tắt nội dung:
Những Món Ăn Chương 11
Tổng số chương: 15
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Bỏ Nhà Ra Đi, Ra Tay Trượng NghĩaChương 1 18/03/2017
2
Xem
Tâm Sự Với Người LạChương 2 18/03/2017
3
Xem
Bài Học Cho Những Kẻ Hay Nói CànChương 3 18/03/2017
4
Xem
Đúng Là Trai Đẹp Trên Đời Này Không Yêu Nhau Thì Cũng Có Bệnh Trong NgườiChương 4 18/03/2017
5
Xem
Cô Nàng Mạnh Mẽ, Anh Lỡ Bị Sét Của Em Đánh Nhầm RồiChương 5 18/03/2017
6
Xem
Dạo Đầu Buổi Yến TiệcChương 6 18/03/2017
7
Xem
Nhẹ Nhàng Mà Sắc Sảo Vẫn Là HơnChương 7 18/03/2017
8
Xem
Strong GirlChương 8 18/03/2017
9
Xem
Lột Xác Thành Người Khác:Chương 9 18/03/2017
10
Xem
Tìm Được Câu Trả Lời Cho Trái TimChương 10 18/03/2017
11
Xem
Những Món ĂnChương 11 18/03/2017
Cô khẽ mở mắt nhìn ra xung quanh. Trời đã bắt đầu hửng sáng, những tia nắng đầu tiên nhảy nhót trên những tán lá đang khẽ rung rinh vì gió ngoài kia. Liếc nhìn đồng hồ…5 rưỡi. Cô thây hơi nhức đầu, có lẽ là do hôm qua cô ngủ muộn quá, mà lại ngủ trong tư thế vừa ngồi vừa ngủ, đúng là ê ẩm cả người. Cô chợt nhớ ra ‘bệnh nhân’ đang nằm trên giường liền đánh mắt qua. Hắn đang ngủ ngon lành, khuôn mặt vẫn hơi nhợt nhạt lại đem theo một chút mệt mỏi. Nhưng, khuôn mặt ahwns lúc này đã trút bỏ hẳn sự lạnh lùng, thay vào đó là một chút ấm áp, một chút nét cười và một chút thảnh thơi. Vì vậy, dù là hắn đang ốm, da dẻ xanh xao, tái nhợt nhưng trông hắn vẫn đẹp trai và có cảm tình.

Cô dợm đứng dậy thì thấy tay phải mình như nặng trịch. Đưa mắt xuống, cô thấy hắn đang nắm tay mình. Hắn nắm tay cô từ bao giờ vậy? Sao cô ngủ mà không biết vậy nhỉ?

Dù là hơi khó hiểu với ‘cảnh’ này nhưng Thủy vẫn phải khẽ khàng gỡ cánh tay hắn ra rồi nhẹ nhàng, rón rén ra ngoài. Cô làm vê sinh cá nhân rồi vơ lấy cặp sách xuống nhà. Lúc này, cô mới bắt tay vào nấu cháo. Người ốm thì nên ăn cháo tía tô để giả cảm. Cô hí hoáy nấu một lúc rồi chạy ra ngoài hiệu thuốc mua thuốc cho hắn. Chứ cô có mỗi liều thuốc đề phòng hôm qua đã cho hắn uống thôi. Không hiểu sao, cô lại cảm thấy họ như một cặp vợ chồng son quá thể. Khẽ đỏ mặt, cô lắc mạnh đầu đẻ suuy nghĩ đó bay ra khỏi đầu. Vợ chồng gì chứ? Không bao giờ cô thích hắn chứ đừng nói là lấy!

Lúc cô bê bát cháo lên phòng hắn thì đã là sáu giờ hơn. Thấy hắn đang ngủ ngon, cô cũng không dành lòng gọi dậy nhưng hắn không dậy ăn uống thì bệnh không thể khỏi được.

- Nè, anh dậy ăn cháo đi còn uống thuốc.

Cô khẽ lay người hắn. Một lúc sau, hắn cũng ngồi dậy, uể oải đáp:

- Mấy giờ rồi? Cô không đi học à?

Cô nhìn hắn bằng ánh mắt thương hại, khẽ chép miệng, nói:

- Mới sáu giờ hơn thôi. Anh ăn cháo uống thuốc đi rồi tôi mới đi học.

Hắn nheo nheo mắt, tính nói gì đó nhưng lại thôi. Hắn với lấy bát cháo ăn nửa bát rồi lấy thuốc uống. Sau đó cô bê bát cháo xuống rồi mới đi học. Mọi hành động như vậy mà chỉ diễn ra trong vòng 15 phút ngắn ngủi.

Khi bóng cô đã khuất khỏi cuối con đường, hắn mới từ từ kéo rèm cửa lại. Ngồi lặng im trên giường, khuôn mặt hắn lúc này đã trở lại vẻ lạnh lùng vốn có. Hắn đang nghĩ xem làm thế nào để chinh phục cô: Nếu tỏ tình theo kiểu tính cách của mình, liệu cô ấy có đồng ý không nhỉ? Sợ cô ấy lại ghét mình thêm thì có. Chứ tỏ tình mà khô khan, mặt thì lạnh lùng con gái chắc không thích. Hay là đặt bàn nhà hàng, có nến, có hoa, có nhẫn,… như trong phim nhỉ? Không. Vậy thì thì quá tầm thường. Người như mình ai lại làm cái trò buồn nôn đó. Phải khác người. Liệu có nên thay đổi bản thân chút không? Cô ấy có vẻ không thích tính cách, dáng vẻ của mình lắm. Nhưng làm ông chủ, ông lạnh lùng không được. Cơ câu mặt cha mẹ sinh ra nó lạnh lùng vậy rồi, đành chịu thôi. Vừa độc đáo, vừa ấm áp, mà lại khiến cho cô ấy biết được tình cảm của mình… Mình sẽ làm một bữa tối thịnh soạn. Lần đầu tiên vào bếp là làm đồ ăn cho cô ấy, hẳn sẽ rất cẩm động đây. Đã vậy, cô ấy sẽ nhìn thấy tấm lòng trân thành của mình, thấy được sự ấm áp của mình. Cô ấy sẽ nghĩ rằng đây là người đàn ông đáng để yêu, đáng để lấy, có thể chăm lo cho cả đời cô ấy.

Càng nghĩ, hắn càng hào hứng. Hắn chưa bao giờ suy nghĩ về những chuyện tình cảm. Dù có cũng chỉ là thoáng qua. Suy nghĩ kĩ lưỡng, tính qua tính lại như vậy lại càng chưa.

Hắn lôi điện thoại ra, đầu đinh ninh suy nghĩ rủ em trai đi siêu thì mua đồ.

‘Alo’

Rất nhanh chóng, đầu bên kia có tiếng trả lời.

- Em rảnh không?

Hắn e dè hỏi. Lòng không tự tin lắm khi nói ra điều mình định làm.

‘Rảnh. Làm gì chứ?’

Kha trả lời, giọng có chút lúng túng.

‘Anh này, em hỏi chút.’

Anh nói, sự ngượng ngập, lúng túng đã bay đâu mất.

- Ừ, nói đi.

Hắn trả lời, lòng thấy hơi lo lắng. Hắn cảm thấy đây là điềm xấu.

Im lặng một lúc anh mới hỏi hắn một điều mà anh luôn muốn biết:

‘Em thích Thủy. Em muốn hỏi anh có tình ý gì với cô ấy không? Nếu không, em sẽ tiến tới.’

Biết ngay mà. Hắn chắc là có giác quan thứ sáu rồi. Nhưng không muốn để cho em trai của mình mơ mộng thêm. Thay vì hỏi ‘nếu có’ như nhũng người khác để biết đường mà ứng xử thì hắn lại trả lời luôn:

- Chúng ta nên cạnh tranh công bằng thôi. Còn nếu em muốn rút chân ra thì lại càng khỏe.

Đầu dây bên kia nghe được câu này mà như sấm đánh bên tai. Anh lặng đi một lúc. Anh chưa nghĩ tới tình huống này. Anh đã quên mất rằng người đi dự tiệc cùng hắn là cô. Anh quên mất rằng anh đã từng thấy hắn quan tâm cô. Đúng là sơ suất lớn của anh. Nên cạnh tranh hay rút lui?

‘Em chưa biết. Em sẽ suy nghĩ.’

Anh trả lời một câu khôn ngoan để có thêm thời gian suy nghĩ. Anh thật sự đang rất bối rối. Cảm giác như người con gái mình thương sắp tuột khỏi tay mình. Anh không đủ tự tin để chắc rằng mình sẽ thắng anh trai. Anh ấy quá hoàn hảo. Anh cảm giác như lép vế với hắn, mặc dù…anh mới là niềm tự hào của dòng họ, anh là niềm khao khát của bao người, biết bao người ghanh tỵ với anh. Ai cũng bảo anh thành công hơn hắn, ai cũng bảo anh được yêu thương hơn hắn, cũng bảo rằng anh hơn hắn về mọi mặt, riêng về sắc đẹp thì lại ngang tài ngang sức. Anh hoàn toàn áp đảo hắn. Nhưng không hiểu sao anh lại thấy khó chịu khi mọi người nói như vậy. Đó là anh trai anh, anh không muốn bị đem ra so sánh. Đó là thần tượng của anh, anh không muốn bất cứ ai nói hắn kém cỏi. Trước hắn, anh luôn thấy mình thiếu sót, luôn thấy mình kém cỏi, luôn thấy mình như vậy là chưa đủ. Nhưng anh không dám nói ra những câu phản bác. Thứ nhất, đó là những tiền bối của anh. Thứ hai, anh không muốn họ lại nói rằng anh còn hơn anh trai mình ở khoản khiêm tốn. ‘Thật là hèn nhát, tại sao lại không mạnh mẽ được như nah? Tại sao không dám chống đối lại cả gia đình, không dám một mình xây dựng sự nghiệp từ chính đôi bàn tay mình mà lại luôn thừa kế từ cha và các tiền bối’. Anh thường tự nói với bản thân như vậy. Có lẽ, họ không đủ tinh tường để nhìn thấy những điều tuyệt vời ở hắn như anh đã thấy.

Hắn gọi cho thằng bạn chí cốt của mình- Long để nhờ giúp đỡ. Sau khi biết Kha cũng có tình cảm với cô, hắn quyết không nhờ anh nữa. Dù sao cũng là tình địch, không thể nhờ vả được. Tốt nhất là gọi Long. Long nhìn ra tình ý của hắn, lại cũng quen biết cô, hẳn cũng sẽ giúp ích được đôi phần. Sau khi hẹn Long tới nhà để cùng đi siêu thì, hắn nhắn tin cho cô nói rằng hôm nay hắn có việc cần dùng tới nhà, cô đừng về nhà buổi trưa. Tối tầm 5 rưỡi rồi về.

…tiếng chuông điện thoại…

Vừa gửi tin nhắn cho cô xong thì hắn có điện thoại. Nhìn vào là biết sô của đàn em thân cận của hắn. Hắn nhấc máy một cách chán nản:

- Chuyện gì?

Vừa nghe thấy giọng lạnh tanh của đại ca, cậu ở đầu dây bên này bất giác giật mình. Sao tự dưng cậu ta ngửi thấy mùi sát khí không biết.

‘Dà…dạ. em muốn hỏi anh là…hôm nay…anh có tới bar không ạ?’

-Tao không đến chúng mày không biết làm gì à? Tai trả lương cho chúng mày làm gì?’

Hắn hằm hè, bực mình vì đang nghĩ đến cô thì có người làm phiền. Âu cũng là do số cậu này xui, gọi lúc nào không gọi, lại gọi đúng lúc đại ca đang nghĩ đến người thương.

Cậu này nuốt khan một cái, nghe chừng khó thở, cố lắm mới nói được một câu:

‘Dạ, vậy thôi ạ. Em xin lỗi đại ca. Em đi làm việc ng…’

Chẳng chờ thằng này nói hết câu, hắn cáu kỉnh tắt máy cái ‘phụp’ khiến anh bận trẻ bên kia tưởng như mình sắp chết đến nơi. Bình thường, đại ca nói chuyện vói cậu cũng gọi là thoải mái hơn với tụi khác, thế mà hôm nay nghe đại ca mắng một hai câu mà cậu tưởng đi xuống địa ngục đến nơi rồi chứ. Sợ đến mất vía luôn.

Chừng 10 phút sau, Long đã có mặt tại nhà hắn. Cậu đi tới vác theo một cuốn sách nấu ăn bọc kĩ trong áo.

- Gì thế?

Hắn nhướng mày, khẽ hất hàm về phía cuốn sách hỏi.

Long thì dáng vẻ như trộm gà, nhìn quanh quất kiểm tra dù thừa biết là nhà hắn chẳng có ai, yên tâm rồi mới thì thào:

-Đây là cuốn sách dạy nấu ăn của chị tao. Người yêu bà ý tặng, bà ý nâng như nâng trứng, hứng như hứng vàng. Tao hôm qua ăn trộm của bà ấy chơi, tính hù bà ý. Thấy bà ý đang lồng lên tìm, mặt y như giết người, tao thấy mày cần nên mang đến, tiện tránh bão luôn.

Hắn nghe thì mừng lắm nhưng bề ngoài vẫn tỏ ra lạnh lùng, vẻ ta đây không quan tâm lắm rồi ra vẻ thờ ơ cầm cuốn sách lên, lật lật vài trang xem xét. Toàn những món hấp dẫn, nhìn là muốn ăn ngay. Hắn càng nhìn lại càng thấy khoái, nhưng vẻ mặt thờ ơ thì cũng chẳng thay đổi:

- Cũng tạm được.

Long thì chẳng quan tâm lắm tới vẻ diễn kịch của hắn, cậu còn lạ gì cái tính của thằng bạn này.

- Thế mày có định đi siêu thị không?

Hắn nhìn Long, vẻ khinh khỉnh, nói:

- Còn chưa lên thực đơn, siệu thị cái quái gì?

Long gật gù, ra điều tâm đắc với câu nói này của thằng bạn lắm.

- Trước tiên là làm những món dễ. Tao thấy chị tao hay làm rau luộc, trứng luộc và trứng chiên.

Hắn nhíu mày:

- Làm mấy món đơn giản làm gì? Loại loại!

Lúc này, soái ca lạnh lùng đã biến đâu mất, chỉ còn lại một chàng trai vừa khó tính lại ưa phản mà thôi.

Long tức muốn xì khói, giải thích mà nước bọt bắn tung tóe:

- Loại cái đầu mày ý. Mày phải làm mấy món đơn giản thật ngon để Thủy thấy thèm đòi mày nâu tiếp các món khác. Sau đó mày nấu mấy món cao siêu cho Thủy thích mê tơi luôn. Hơn nữa, muốn làm những món như đầu bếp chuyên nghiệp thì mày phải tập tành những món dễ để có kinh nghiệm nấu nướng đã chứ.

- Nghe cũng có lí. Được, tao duyệt ba món này.

Hắn nghe Long nói tới đâu thì gật gù tới đó. Công nhận, hắn chọn không nhầm bạn chơi. Thằng bạn này có con mắt rất tinh tường, rất đáng được phiếu bé ngoan.

- Ầy, cái món ‘sườn xào chua ngọt’ này nghe oách ghớm mày ạ. Tao chốt món này.

Hắn nhìn vào các món ăn trong sách hướng dẫn, chọn ngay ra món ‘sườn xào chua ngọt’.

Long cũng nhảy chồm sang nghiên cứu cùng, tiếp tục bổ sung món ăn:

- Canh khoai tây này nghe cũng được đó chứ. Tao cũng thích ăn khoai tây nữa.

Hắn gật đầu ngay:

- Được, nể tình mày, tao chọn món canh khoai tây.

Nhìn tiếp vào trong sách, hắn tiếp tục kể tên một vài món nữa:

- Cái món cá kho nghe chừng cũng dễ. Ê, món gà rán này cũng hay nè, cả món cá rán này nữa.

Thấy bạn mình tìm được nhiều món, Long hấp tấp bổ sung thêm:

- Tao thấy cái món rau muống xào thịt bò này cũng được đó. Cả cái món thịt kho tàu nghe cũng oách lắm.

30 phút sau, tại siêu thị Big C…

- Mua sườn kìa mày. Sườn xào chua ngọt thiếu sườn thì vứt.

Hắn oang oang kéo giật Long lại, tay chỉ chỉ vào đống xương sườn trước mặt.

- Mua cà rốt nữa, làm món canh khoai tây đó mày.

Đến lượt Long gào lên khi thằng bạn cứ dông thẳng.

- Thịt ba chỉ này. Làm thịt kho tàu mày ạ.

Long miệng nhanh nhảu, tay lấy miếng thịt nhanh như vơ vàng.

- Trứng này mày, giờ tao mới tìm thấy.

Hắn reo lên như vớ được vàng, vội gọi bạn lại để nó chứng kiến phát hiện ‘vĩ đại’ của mình.

Và sáng hôm đó, siêu thì như có một cơn bão đổ bộ tới. Hai chàng trai này đi tới đâu, các cô gái cứ lũ lượt đi theo tới đó, mắt thì biến thành hình trái tim, miệng thì không ngừng suýt xoa ‘đẹp trai thế’ hay là ‘người đã đẹp lại còn biết nầu ăn’ hặc những câu tương tự như thế. Hơn nữa, thì thoảng, họ lại ré, gào, hét lên vài ba lần chơi chơi thôi nhưng lại khiến dân tình dậy sóng ngất lên ngất xuống. Họ đi siêu tì mà cứ như đi tìm kho báu vậy. Hai anh chàng hotboy của chúng ta đã quậy tan cái siêu thị như vậy đó.

12
Xem
Nấu Ăn Là Chuyện DễChương 12 18/03/2017
13
Xem
Tình Huống Khó XửChương 13 18/03/2017
14
Xem
Cô Gái LạChương 14 22/03/2017
15
Xem
Đừng Đùa Với LửaChương 15 11/05/2017

Lùn À! Cô Uống Sữa Đi Nhé!

tinybook tinybook
Lùn À! Cô Uống Sữa Đi Nhé!
Tóm tắt nội dung truyện ***

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

-nguyễn Hạnh Nhi (nó):16 tuổi.

-xinh đẹp,quậy phá,nhí nhảnh,lạnh lùng là những từ diễn tả nên Con người nó!

-chiều cao có phần” khác người”:1m45 !!

-Ham ăn là tật xấu! nhưng ăn nhiều chả bao gìơ béo!

-câu nói cửa miệng : đừng có nói tui lùn!!! tại tui sợ độ cao thôi!!!

----

“Hoàng Phong (hắn)20.tuổi

đẹp trai, lạnh như tảng băng, body chuẩn, thờ ơ, tài giỏi là từ để diễn tả hắn

-khác ngược với nó, hắn cao tận 1m86!!!

-có tài hơn người! bắn súng cực giỏi! làm tổng tài một Công ty đứng hàng đầu thế giới với sự nguy hiểm khôn lường! hắn rất đáng sợ ở thế giới ngầm, nhưng lại có thứ mà nó luôn mong muốn: một gia đình hạnh phúc!!

câu cửa miệng: phản bội tôi thì chỉ có chết!!(hỉu hen!! )

mái tóc nâu lãng tử,đôi mắt xám Kiêu ngạo nhưng hớp hồn nhiều người! ăn chơi trác táng!.đen tối! gái gú khắp nơi!! (hại Con người ta! )(bạn hiểu ý kem.nói chứ gì!! )

***

Lùn À! Cô Uống Sữa Đi Nhé! là tựa truyện teen hài hước, nhẹ nhàng, tình cảm sâu sắc. Dành cho những ai muốn chìm đắm trong thế giới tuổi teen với những cung bậc cảm xúc: vui, hờn, buồn, ghét, yêu thương.

Truyện hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ với lời thoại dễ thương, dí dỏm. Mời các bạn đón xem.

Không Bao Giờ Kết Thúc Mãi Mãi

tinybook tinybook
Không Bao Giờ Kết Thúc Mãi Mãi
Là một trong những truyện teen hay nhất hiện nay, tác phẩm Không Bao Giờ Kết Thúc Mãi Mãi của Phương Hin xoay quanh lại bệnh viện hiu quạnh. Một màu trắng thê lương bao trùm khắp không gian. Ánh đèn đỏ đã tắt, bác sĩ mặc áo blouse trắng bước ra khỏi phòng bệnh, khuôn mặt tiều tuỵ lộ rõ sự mỏi mệt. Tiếng \"tít...tít...\" ngân dài cách đó không xa vang vọng khắp hành lang.

Bác sĩ lắc đầu, dường như đã mất đi bản năng giao tiếp. Tiếng khóc hoà với tiếng gào thét của người nhà bệnh nhân như muốn xuyên thủng màng nhĩ.

Cô gái nằm trên giường bệnh mắt nhắm tựa như đang ngủ, thế nhưng lớp băng gạc trên người cô đã phủ định điều đó. Cô gái từ giã cõi đời mà chưa kịp nói lời cuối với anh. Cô là một cô nàng cá tính vì anh mà đỡ nhát dao ấy. Mặc dù anh đối với cô bây giờ chỉ là bạn. Mặc dù anh đã từng nói sẽ mãi mãi không thể yêu cô. Đọc truyện sẽ rõ anh thiếu của cô một món nợ rất lớn mà cả đời này có khi chẳng thể nào trả hết.

Hãy Thật Lòng Yêu Em!

tinybook tinybook
Hãy Thật Lòng Yêu Em!
Mở ra sự tình cờ đầy ngẫu nhiên giữa Đỗ Giang và Nguyễn Ngọc Việt. Truyện được thêu thắt với tình tiết khá hợp lý, đầy mới lạ dưới bàn tay của Thiên Di. Khác với truyện mới Nhóc Lùn và Yêu Thần Tượng! Tôi Không Dám, truyện có lối hành văn nhẹ nhàng, những câu tình tinh tế và sâu sắc.

***

Em cũng chỉ là một người con gái, hy vọng sẽ có người nhớ thuơng mình. Khi em đau khổ muốn khóc, người ấy sẽ để em dựa đầu vào ngực, khóc đủ rồi sẽ hỏi em làm sao vậy. Em hy vọng có người nói cho em biết, mỗi khi nhớ em người ấy cảm thấy rất buồn. Đôi khi chỉ cần một tin nhắn nói với em rằng người ấy nhớ em, em đã thấy rất đủ rồi. Em không thích diễn kịch, điều gì em cũng sẽ chọn tin tưởng. Những gì em nói đều là sự thật, vậy nên xin đừng quên mất những lời em đã nói. Em sẽ tin tưởng những lời thề non hẹn biển, tin tưởng bản thân em xứng đáng được tự do hạnh phúc...

-Đêm nay, em bỗng thấy mình cô đơn trong vòng tay thân quen.Sau đêm nay, có lẽ em sẽ phải buông những giấc mơCó sai không khi trong lòng còn chút yêu thương xưa buồn vương.Nhưng thật tâm em không muốn đôi ta xa cách nhau.Có sai không khi đêm về em vẫn nghe âm thanh ấy.Thoáng mùi hương cũ như vừa mới đây.Là do em cố chấp… Cho rằng mình đúng.Em cứ ngỡ năm tháng xóa hết bao nhiêu kỉ niệm cũRằng em không thể lựa chọn cho giấc mơ mỗi người.Vì em cũng đang lạc lối.Và anh hãy nói thật lòng, anh rất thương rất buồn.Chỉ cần anh gọi tên, em sẽ đứng lại.Giữ em đi và nói.. yêu em.

-Nếu đã từng nghe chung một bài hát,nếu sau này dù có cách xa thì chỉ cần vô tình nghe được giai điệu quen thuộc ấy thì hình bóng người đó sẽ xuất hiện

***

Truyện không quá tập trung vào một đôi mà sẽ cho ra nhiều nhân vật chính, mỗi nhân vật đều có nét cuốn hút riêng. Liệu họ có nhận ra tình yêu và chiến đấu hy sinh vì tình yêu của mình? Mời bạn đọc khám phá tựa truyện teen Hãy Thật Lòng Yêu Em!.

Em Đã Là Thiên Thần

tinybook tinybook
Em Đã Là Thiên Thần
Truyện Em Đã Là Thiên Thần là một truyện mới nằm trong chuỗi truyện teen được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net. Truyện cũng lấy nôi dung về tình yêu, tình bạn giống như: Cô Nhóc Nghịch Nghợm Và Thiếu Gia Kiêu Ngạo, Hôn Ước Quý Tộc,... và nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc, không quá màu mè và nhạt, dù chỉ là những tác giả còn còn khá trẻ nhưng lối việc lại không hề đơn điệu, đơn sắc.

Tuyện xoay quanh cậu bé hoàn cảnh gia đình đầy những khổ đau, tuổi thơ bất hạnh và phải trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, vui buồn hanh phúc khó khăn đong đầy tất cả. Liệu nghị lực có thể giúp ta chiên thắng, liệu ta có thể sống tốt không ???

Nó bật cười, thằng này bình thường nó quậy mà sao hôm nay nó ủy mỵ thế này.

Ôi dời, học cho lòi mắt, làm cái gì mà làm vừa nói vừa cười để xua đi cái không khí hơi ảm đạm đó, cười thế nhưng thực trong long nó cũng buồn, nó cũng nghĩ nó cũng chưa làm cái gì để nhớ về sau cả.

Mai mốt gặp nhau giờ ấy mà, còn nhậu với nhau chán nó tiếp.

Ngồi một lúc nữa rồi cả đám cũng quay vào với lớp để chụp hình, nó làm 1 phát tập thể rồi cũng lượn lờ xem có cái gì trên núi hay không. Lượn hồi cũng có cái để cho là hay. Có thằng cùng xã nó đang nằm khóc tút tít cách đó không xa lắm, nhưng cũng đủ xa để ko ai nghe thấy tiếng nó khóc. Nó lại gần ngồi xuống cạnh thằng bạn nó.

Cùng nhiều nhân vật khác nữa, liệu truyện teen thú vị này sẽ tiếp diễn như thế nào, những cô cậu bé này sẽ còn những chuyện gì tiếp diễn mời bạn đón đọc truyện.

Nữ Hoàng Của Thế Giới Ngầm

tinybook tinybook
Nữ Hoàng Của Thế Giới Ngầm
Tóm tắt nội dung truyện Nữ Hoàng Của Thế Giới Ngầm là tựa truyện teen hấp dẫn nói về nó_Nguyễn Hoàng Băng Nhi (Anna): 17 tuổi. Là một người con gái vô cùng xinh đẹp, đáng yêu, thông minh với chỉ số IQ cao ngất ngưỡng là 300/300 và có chiều cao lí tưởng 1m75. Nó có 1 làn da trắng không tì vết, mái tóc dài uốn cong phía dưới có màu hạt dẻ, body siêu chuẩn còn hơn cả người mẫu. Học siêu giỏi, nhưng quậy thì miễn bàn. Đai đen teawondo, karate, Judo…(chị này đa tài). Sử dụng thành thạo các loại vũ khí củng như ám khí. Là bang chủ bang Black Rose. Tên gọi trong tổ chức là Min.

Hắn_Hoàng Nhật Quân(Ken): 17 tuổi, là cậu ấm của tập đoàn AQ đứng đầu thế giới. Đẹp trai, nhí nhảnh như con cá cảnh, khuôn mặt rất baby với đôi mắt to, mũi cao, miệng có cái răng khễnh, body chuẩn k cần chỉnh, mái tóc màu hạt dẻ với phong cách hàn quốc. Rất thông minh vớ chỉ số IQ là 297/300 nhưng có lúc thì ngốc đột xuất. Cao 1m89. Đai đen karate, teawondo… và rất giỏi trong việc sử dụng ám khí và cũg thàh thạo trong việc sử dụng vũ khí. Tính tình thì trẻ con, vui vẻ, hoà đồng vs bạn thân còn vs mn xung quanh thì lun lạnh nhạt, là bang chủ của bang Black Dragon.

Còn những nhân vật sau sẽ được giới thiệu trong truyện online hay. Mời bạn đọc khám phá.

Hành Trình Của Biệt Ly

tinybook tinybook
Hành Trình Của Biệt Ly
Truyện Hành Trình Của Biệt Ly là một truyện mới gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, truyện là hành trình tự sự, là tình yêu, là những hờn ghen, yêu ghét; không chỉ có yêu thương mà là thông điệp gửi đến cuộc sống. Đọc truyện để nhận được những giá trị thiết thực và yêu thương này

Trưởng Thành có thể coi là một hành trình Ly Biệt. Chúng ta ai cũng phải thực hiện hành trình ấy của mình. Khám phá, cô đơn, yêu thương, đau đớn. Và cuối cùng là giã biệt tuổi trẻ, giã biệt một người trong lòng.

Tôi sẽ viết về một câu chuyện bình thường, của hai con người bình thường, qua những câu chữ rất bình thường. Khi viết, có thể tôi sẽ cô đơn. Nhưng viết rồi mới thấy, bản thân không hề coi nó là một điều bình thường vốn dĩ nữa. Bởi trong lòng luôn tồn tại một cảm giác chênh chao và lo sợ.

Một ngày nào đó, chúng tôi sẽ chẳng còn nhớ gì về nhau. Khi tôi lớn lên trong tâm hồn, tức là tôi và anh đã ở hai đầu thế giới. Đánh mất anh là quá trình hoàn thiện đau lòng nhất! Tạm biệt anh!

Mời bạn theo dõi truyện ngôn tình này

Tôi Nhớ Cô Rồi, Về Nhà Đi!

tinybook tinybook
Tôi Nhớ Cô Rồi, Về Nhà Đi!
Tóm tắt nội dung truyện Khác với nét ngây thơ, hài hước trong Ngọn Gió Mùa Thu, truyện hay của tác giả LyPhng3 xoay quanh Hoàng Trân Trân (17 tuổi): Con của một gia đình giàu có, nhưng không có nghĩa nó là đứa ăn chơi xa xỉ như mấy cô nàng khác, nó thích nhất là tự do và dấu thân phận, nó là đứa thông minh nhưng chắc cũng vì lẽ đó nên nó học chả ra làm sao. Nó từng học ở nhiều nơi như Mỹ, Nhật,…nhưng cái tính chóng chán nên nó cũng chẳng kéo dài được lâu.

Pack Jihun (17 tuổi): Ba là người Hàn, mẹ là người Việt Nam. Công tử giàu có, tính cách siêu kì lạ ( kiểu như của Song tử ý), văn võ song toàn, lại là hotboy đứng đầu bảng của trường, khối gái theo hắn, nhưng hắn lại thích một không gian yên tĩnh, chứ không hay đi tiệc tùng hay gái gú. Hội trưởng trường Banguk.

Song Seho (17 tuổi): Là người đứng thứ hai sau hắn ta về mọi mặt. Con trai của chủ tịch tập đoàn ngân hàng lớn ở Hàn. Anh là người rất hiểu chuyện, luôn cạnh tranh với hắn ở mọi mặt nhưng trên phương diện lành mạnh chứ không chơi bẩn.

Choi Ina (1́8 tuổi): Hotgirl của trường, con gái thứ hai của Ông Choi, ông ta là tổng giám đốc của nhiều khách sạn lớn, và hotgirl thì phải với hotboy, chính vì thế, cô nàng sẽ không nương tay cho những ai đụng đến hắn ngoài cô ra. Bằng mọi giá. ( kinh quá đi mất)

Vũ Thuận Lâm ( 19 tuổi): Là con trai của ông Vũ Hoàng – tổng giám đốc của nhiều nhà hàng ở Việt Nam và nhiều nơi ở Mỹ hay Hàn. Kết thúc xong khóa học 12 năm, đang theo học ngành quản trị kinh doanh. Thật thì đang tạm quản lý một nhà hàng ở Việt Nam, chi nhánh của nhà hàng.

Bây giờ thì cùng theo dõi truyện teen hay mang tên Tôi Nhớ Cô Rồi, Về Nhà Đi! Để khám phá về các nhân vật trên nhé.

Nữ Chính, Nàng Là Của Tôi

tinybook tinybook
Nữ Chính, Nàng Là Của Tôi
Bạn đang theo dõi truyện Nữ Chính, Nàng Là Của Tôi của tác giả Mộng Hồ là tựa truyện tình yêu nói nó vô tình xuyên không qua một cuốn truyện khá là \"Cẩu huyết\" ừ thì có nguyên dàn mỹ na lộng lẫy đấy.

Nhưng xin lỗi mấy anh nha, em nó không có hứng thú mấy anh tự làm công thụ với nhau nha. Nữ chính trong truyện tình yêu này thì ôi thôi quá đẹp đi, quá dịu dàng y, không chịu nổi ak. Truyện thành ra, nó yêu nữ chính, dàn nam chính bị nó với nữ chính bỏ xó. Hãy xem các anh ra tay nào...

Phong Hỏa Kì Duyên

tinybook tinybook
Phong Hỏa Kì Duyên
Tóm tắt nội dung truyện Phong Hỏa Kì Duyên là tựa truyện teen hay nói về đời có phải là chuỗi khổ phải không? Tại sao trong bao nhiêu người trên thế giới chỉ có nàng phải chịu đắng cay. Nàng đã cố gắng trở thành một điệp viên xuất sắc nhất nhưng cuối cùng sau bao gian khổ, nàng chỉ còn là một linh hồn cô độc.

Đời cũng chẳng phụ người, nàng có lẽ chẳng thuộc về thế giới kia, nàng được đến một thế giới khác, tìm kiếm tự do, tình yêu, hạnh phúc của mình. Có lẽ từ đây nàng sẽ sống tốt hơn và nàng đã tìm được đâu là hạnh phúc của đời mình.

Chỉ có hắn, có hắn mà thôi. \" Trong cuộc đời, điều ta không hối tiếc nhất đó là sau khi chết ta hồi sinh cuộc đời mới và gặp chàng.\"

Cùng tiếp tục chiêu mộ tựa truyện hay này, hoặc bạn cũng có thể đến với Em Như Nắng Mai Rực Rỡ để khám phá thêm tựa truyện mới.

Cậu Là Của Tôi, Bây Giờ Và Mãi Mãi!

tinybook tinybook
Cậu Là Của Tôi, Bây Giờ Và Mãi Mãi!
Tóm tắt nội dung truyện Là tựa truyện teen hay nhất trong thời gian vừa qua, không ai là không biết đến cái tên Salary1109 với tác phẩm Cậu Là Của Tôi, Bây Giờ Và Mãi Mãi! Truyện nói về chủ đề gia đình, tình bạn, học đường và tình yêu, hứa hẹn sẽ sóng gió vô cùng, nhớ ủng hộ truyện nhé.

***

Nếu thế, tôi…tôi chỉ cần đồng ý đề nghị của tên tổng tài trẻ tuổi đó, và sống qua ngày cùng với thứ mình yêu thích thì sẽ vui vẻ sao? Mấy thứ buồn phiền đáng ghét này sẽ tan biến hết à?

“Quả thực là thế sao?!”

Tôi lầm bầm tự hỏi, cảm giác không thể ngăn nổi nước mắt lại.

Không được, nếu khóc trước mặt chị ấy, thì chị Tiên sẽ không thể nào yên tâm được. Bởi lần đầu tiên tôi gặp chị ấy là trong nước mắt, và nước mắt đó là vì một chuyện rất kinh khủng. Tôi không muốn khóc trước mặt chị ấy thêm lần nào nữa.

Chị ấy không trả lời, chỉ cười rồi vỗ vai tôi.

Thôi được! Không nghĩ nữa!

“Chị hay thật, được làm cái mình thích, lại còn ngày nào cũng được ngắm trai đẹp!” Tôi cố cười dù mắt có chút nhòe đi vì nước mắt đang trực ở khóe mi.

“Trai đẹp?!” Chị Tiên hỏi lại

“Đúng thế!” Tranh thủ lúc chị ấy quay mặt đi, tôi nhanh chóng gạt nước mắt.

“Có chồng đẹp trai dã man lại còn giàu. 2 anh chị là đúng chuẩn ngôn tình. Kiểu tiểu thuyết ấy. Đã thế còn đẻ ra thằng con đảm bảo là soái ca tương lai cho mà xem!”tự dưng tôi lại thấy rất hào hứng, hươ chân múa tay các kiểu con đà điểu để phụ họa.

Luân Khả Khải Hoàng

tinybook tinybook
Luân Khả Khải Hoàng
Truyện Luân Khả Khải Hoàng của tác giả Catherine Võ là một câu truyện thuộc thể loại truyện teen, truyện nói về Cố Nhạc Luân - sinh viên năm cuối - khoa Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế - trường đại học kinh tế Bắc Kinh. Là đại công tử của tập đoàn công nghệ và dịch vụ Hải Nhân, một trong những tập đoàn hùng mạnh nhất thành phố.

Và ABC là một cô gái dễ nhìn và là cô nàng cá tính, đôi nét rất giống với mấy cô gái phần thưởng ở siêu thị. ABC biết Cố Nhạc Luân là đại công tử tập đoàn lớn, trong lòng vẫn muốn lợi dụng truyện này mà làm quen xem sao, trong suốt thời gian hai người đối diện thi cử, cô ả cứ vặn vẹo thân thể, ánh mắt thì chớp chớp đưa tình lộ liễu, sợ người khác nhìn vào không biết mình đang cưa cẩm không bằng.

Chance Or Fate (Tình Cờ Hay Định Mệnh)

tinybook tinybook
Chance Or Fate (Tình Cờ Hay Định Mệnh)
Truyện teen Chance Or Fate (Tình Cờ Hay Định Mệnh) nói về Tôi - Nguyễn Diệu Linh, là một đứa con gái trừ bỏ vẻ bề ngoài ra thì cực kì bình thường. Sao lại gọi là bình thường ư? Rất đơn giản, tôi- gia thế không, tiền bạc không. E hèm, nói tóm lại một câu: TÔI LÀ CON NHÀ NGHÈO! Điểm đặc biệt của tôi để lại ấn tượng khi người ngoài nhìn vào chính là tôi có một khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn không thể tả (mọi người đừng nghĩ tôi tấc bốc mình nhá, tôi nói thật đấy). Đến cả tên anh trai tảng băng của tôi cũng phải gật đầu công nhận cơ mà. Nhưng có một điều làm tôi rất khó hiểu. Bố mẹ tôi chẳng xinh cũng chẳng đẹp, cơ mà sinh ra hai anh em tôi đẹp thế không biết, hì hì. Đã có lần tôi hỏi bố mẹ tôi, bố mẹ tôi bảo là sinh bọn tôi ra đã thế vậy rồi, làm sao mà họ biết đước. Cái này thì công nhận đúng thiệt.

Ngày mai sẽ là ngày đầu tiên tôi đi học. Tôi vừa vui vừa hồi hộp nên không tài nào ngủ được, đành đứng lên đi dạo cho khuây khỏa. Khi tôi đang thỏa sức tưởng tượng về cuộc sống tươi đẹp ở trường học mới thì chợt nghe thấy tiếng đánh nhau ở trong ngõ nhỏ gần chỗ tôi đang đứng. Không nén nổi tò mò, tôi nhẹ nhàng tiến lại gần. Hé mắt nhìn vào trong thì bắt gặp một cảnh tượng khiến tôi hóa đá.

Chính sự tình cờ này đã bén duyên giữa cô và người con trai ấy. Mọi chuyện rồi sẽ đi đến đâu, duyên phận bắt đầu để hình thành một định mệnh đẹp. Mời bạn đọc theo dõi tiếp câu chuyện.

Ngoài ra, truyện cùng loại khác sẽ là những tác phẩm mà bạn đọc có thể điểm qua: Như Giọt Sương Ban Mai và Tam Công Chúa Kiêu Ngạo Và Tứ Hoàng Tử Đào Hoa.

Em Này! Làm Vk Anh Nhé!

tinybook tinybook
Em Này! Làm Vk Anh Nhé!
Tóm tắt nội dung truyện Em Này! Làm Vk Anh Nhé! là tựa truyện teen mở ra một câu chuyện cực kì dễ thương. Cô gái mang trong mình vẻ đẹp giản dị và hơi bướng bỉnh. Còn chàng trai thì rất rất đẹp luôn luôn hòa đồng với mọi người.

***

A! Min!!!!!!!!!!!!! Ra là Py hả? Tớ đây! Sao hôm nay trễ qá vậy, khác hẳn bao ngày, ngày nào cậu cũng trễ nhưng hôm nay mới là trễ nhất_Min đùa Hì hì , thôi, mình vào lớp đi! Nghe nói hôm nay có thầy giáo mới đấy! Thiệt à ừm Nó vui vẻ vì theo linh cảm của nó, đây là ngày vui nhất.

Nhưng cơn vui đó đã tắt khi thấy thầy giáo mới đó lại chính là...Hắn!

Hắn thấy cô bé, liền chạy xuống nói:

Ồ hôm nay lại gặp nhau nhỉ?_Hắn cười Thật xui xẻo vì hôm nay anh lại là thầy giáo mới_Nó nói Cô....._Hắn tức nhưng ko làm gì được Vào lớp, các bạn nữ đã bàn tán xôn xao:

Thầy giáo mới đến đẹp trai qá – ns1 Chắc thầy hiệu trưởng ưu tiên lớp chúng ta là nữ nên cử một thầy giáo tới đấy!-ns2 Nhìn thầy giáo trẻ qá, chắc chưa có vk nhỉ?-ns3 I love you thầy!!!-ns4 Im lặng nào!!!_Hắn nói Hắn cười mỉm, nghĩ : cô bé à, chúng ta sẽ gặp nhau dài đấy bé ngốc!

Hắn cười, làm cho cả lớp trừ nó ra suýt ngất lịm, một nụ cười dịu dàng chưa từng thấy.

***

Truyện có nhịp độ hơi dài, nhưng hứa hẹn mang đến một chuyện tình đẹp, sâu sắc. Mọi người cùng tham khảo nhé.

Gió Đông Say Múa

tinybook tinybook
Gió Đông Say Múa
Nhan đề truyện Gió đông say múa gợi lên cho bạn đọc một câu hỏi mới lạ và đầy thu hút, không yêu ư? Không yêu liệu có được không, không yêu rồi sẽ đi đến đâu, vốn dĩ có phải là chỉ cần dừng lại, vốn dĩ là cũng muốn buông tay, vốn dĩ là đâu cần níu kéo cũng chẳng cần phải suy tính gì nhiều. Rồi từ từ sẽ trả lời được câu hỏi, không yêu có được không, đọc truyện cảm nhận ???

Bộ Tứ Huyền Thoại

tinybook tinybook
Bộ Tứ Huyền Thoại
Tác giả Hải Quân Lào ra mắt tác phẩm Bộ Tứ Huyền Thoại, một câu truyện teen hay có chút hư cấu, mơ mộng và học sinh.

Xin được giới thiệu với mọi người , tên tôi là D , như ác ma ca ca, là một học sinh lớp 11 bình thường như bao người khác , tính tình hiền lành, không thật thà lắm nhưng tốt bụng =))

Tôi có 2 thằng bạn thân tên L và H , thân ai nấy lo :V , đùa thôi nhưng chúng tôi chơi thân nhau lắm , tính ra cũng phải được 7 năm rồi , chúng tôi học cùng lớp nhau , trong 3 đứa có lẽ tôi là đứa học kém nhất , và cũng là thằng FA duy nhất trong nhóm , 2 thằng kia có người thương hết rồi ,truyện là thế nên tôi mới là thằng chơi game giỏi nhất nhóm :3 game nào cũng hay , chúng nó còn phong tôi làm “Anh hùng bàn phím” của lớp nữa cơ .

Công Chúa Và Lọ Lem

tinybook tinybook
Công Chúa Và Lọ Lem
Truyện: Công chúa và lọ lem

Năm 14 tuổi, cô lần đầu gặp em gái song sinh của mình. Em gái là công chúa trong mắt mọi người, còn cô chỉ là cô bé lọ lem.

Năm 16 tuổi, cô gặp anh và hai người trở thành kẻ thù không đội trời chung.

Năm 17 tuổi, anh biến mất khỏi cuộc sống của cô. Tìm anh và cô nhận ra mình đã vô thức thích anh từ bao giờ. Trớ trêu em gái cũng muốn có được anh.

Năm 18 tuổi, cô trải qua tình yêu khắc cốt ghi tâm. Tưởng chừng cuối cùng hạnh phúc sẽ đến. Nào ngờ, cô một lần nữa biến mất... hạnh phúc là gì chứ?

Ấm áp, lạnh lùng, ngang bướng, vui vẻ, ngọt ngào. Họ là những mảnh ghép tưởng chừng chẳng liên quan gì. Nhưng họ lại gắn với nhau như một sự trớ trêu của cuộc đời. Như một định mệnh, họ gặp nhau. Và câu chuyện của họ.......bắt đầu!

Ps: Truyện teen hay của mình không có các nhân vật hoàn hảo, nên có thể sẽ làm các bạn cuồng sự hoàn hảo thất vọng

Truyện đi theo kiểu bí ẩn, càng đọc thì bí mật càng lộ ra, nên mong các bạn kiên trì đi tìm \"bí mật\" đó.

Đọc qua nhớ cho tác giả chút ý kiến với nha!

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ truyện ^^

Có Chết! Hồn Anh Vẫn Yêu Em

tinybook tinybook
Có Chết! Hồn Anh Vẫn Yêu Em
Tóm tắt nội dung truyện Xin chào các bạn trước hết mình xin nói, Có Chết! Hồn Anh Vẫn Yêu Em là Yêu Đậm Sâu đổi tên thành, do các bạn fan truyện khuyên nên đổi tên nên mình đổi.

Xin lỗi các bạn vì sự cố này.

\" Bạn có thể che đôi mắt bạn khỏi những thứ không muốn nhìn thấy, nhưng bạn không thể ngăn trái tim bạn khỏi những thứ không muốn nó cảm nhận.\" Tình yêu mà Hoàng Mạnh Quân cảm nhận được Trương Nhã Tuệ như đã cảm hóa được con người cậu.

Từng bí mật trong quá khứ được tiết lộ. Tình yêu của họ bắt đầu từ mái trường học cho đến khi bước ra mái trường đời.Tác giả: Trần Mạnh Bảo ( Nam, 17 tuổi).

Nếu có ý kiến gì xin góp ý mình sẽ ghi nhận để khắc phục trong thời gian sớm nhất,

Mỗi ngày mình sẽ cập nhật chương mới cho truyện nhé, các bạn nhớ vào xem vào buổi tối chắc chắn sẽ có chương mới, tác giả ba ngày sẽ cố gắng ra 1 chương cho các bạn. :) Cảm ơn vì đã đọc truyện tình tuổi teen của mình.

Nụ Hôn Bị Đánh Cắp

tinybook tinybook
Nụ Hôn Bị Đánh Cắp
Bạn đang đọc truyện Nụ hôn bị đánh cắp của tác giả mưa_buồn trên website tinybook.net. Mới đây mà nhanh quá , đã 1 năm rồi …rồi đột nhiên nó nghe tiếng chân người , rất nhiều người , nặng nề , nó ngó qua , 1 tên kon trai . Hắn chạy về phía nó , chính xác là chạy đến chỗ nó đứng , thấy người lạ , nó quay lưng bỏ đi , nhưng , hắn , hắn níu tay , xoay người nó lại và , ôm chặt lấy nó , rồi hắn cúi xuống , hôn nó , nhẹ nhàng , thân thiết như thể 2 người đã quen biết nhau từ lâu lắm rồi …………… Nó giật mình , cố đẩy tên kon trai lạ hoắc đó ra , nhưng càng đẩy thì hắn càng ôm chặt hơn , nó cảm thấy khó chịu , nhưng nó ko thể la lên được …. Nó nghe tiếng rất nhiều người la lên : “ nhanh lên ! tìm đi . Đừng để nó thóat , lần này mà ko bắt được thằng đó , tao thắt cổ tụi bây !!” Ánh đèn pin trong tay đám người kia lia về phía nó , khi thấy 2 bóng người , chính xác là 2 người đang “hôn “ nhau , họ vội lia đèn đi chỗ khác …… nó bắt đầu hiểu tên kon trai này là người mà họ tìm , và nó đang là thứ giúp hắn thoát khỏi sự truy bắt của đám người kia . Tên kon trai khẽ nghiếng răng :” cô mà la lên , tui giết cô luôn đó ! “

Ai Nha, Bảo Bối!!!

tinybook tinybook
Ai Nha, Bảo Bối!!!
Tóm tắt nội dung truyện Tôi viết bộ truyện mới - Ai Nha, Bảo Bối!!! này cũng vì tặng cho các bạn, cám ơn các bạn đã ở bên cạnh tôi nhiều năm, vô điều kiện ủng hộ tôi, mua sách của tôi, dĩ nhiên có cả những bạn nguyện ý đọc truyện tôi viết bất kể thời gian dài hay ngắn.

Thuở nhỏ tôi viết cho bản thân mình xem, đến bây giờ viết để các bạn xem, sau đó biến nó thành một quyển tiểu thuyết, con đường này mặc dù khá dài, đi đến bây giờ lại không có yêu cầu gì.

Kết thúc mấy lời nói nhảm, bắt đầu thôi.

Bổ sung thêm một câu, không nên vì những đặc điểm nhân vật trong truyện teen liên tưởng đến tôi, tôi không có tốt đến vậy.

Angelina

Các Đại Công Chúa Đáng Yêu

tinybook tinybook
Các Đại Công Chúa Đáng Yêu
Truyện tình yêu luôn là đề tài hấp dẫn với những tác giả tuổi teen, những câu chuyện vui buồn có đủ, lại có những xúc cảm mà đôi lúc bạn đọc nhận ra mình đã từng trải qua những điều như vậy, những mảnh ghép ký ức đầy màu sắc. Truyện Các Đại Công Chúa Đáng Yêu là một truyện mới của tác giả Zin, không quá sâu sắc nhưng lại rất gần gũi với bạn đọc.

Truyện xoay quanh những cô cậu bé, những nàng công chúa hay hoàng tử sống trong vương quyền xa hoa, nhưng thực ra bên trong còn ẩn chứa rất nhiều điều. Các nhân vật chính trong truyện là các công chúa của ta là người Pháp gốc Việt, định cư tại Pháp và là các hotgirl (G4). Các chàng trai của của ta là các hotboy (B4) nổi tiếng của trường ANGEL MARKS, trường học quí tộc, nhưng nhân vật chính là:

Trịnh Khã Hân (16 tuổi), nó: con gái chủ tịch tập đoàn ML lớn nhất thế giới, sở hữu gương mặt xinh đẹp vô cùng, nhưng cũng lạnh lùng không kém, tính cách lạnh như băng (trừ khi đó là 3 con bạn thân và gia đình), ít nói, giỏi võ, đặc biệt thông thạo súng. IQ 300/300, biệt danh Anne, bang chủ bang Killer, là người đứng đầu trong ngũ tướng.

Trần Hạo Thiên (16 tuổi), hắn: lạnh lùng, vô vảm, con trai chủ tịch Trần, chiếm vị trí thứ hai trong thương trường trên thế giới, võ thì miễn bàn, vô cùng đẹp trai, IQ ngất ngưỡng 300/300, cũng là đại ca thế giới đêm, cậu chủ của bar 4Z đứng đầu Sài Gòn, biệt danh là Ken, là bang chủ bang Batern

Liệu điều gì sẽ xảy ra, còn gì thú vị nữa sẽ tiếp diễn giữa nó và hắn, câu chuyện học trò này có khiến ta nghiêng ngả để cười, có chút chạnh lòng vì giống hay chút hoài niệm tuổi thơ không. Mời bạn đón đọc các truyện khác cùng thể loại: Khi Lướt Qua Nhau, Vai Diễn Định Mệnh,...

tinybook Kho Sách
Chat