9 tư thế quan hệ tình dục dễ đạt được cực khoái nhất

9 tư thế quan hệ tình dục dễ đạt được cực khoái nhất
Theo: MASK/ Lamsao.com bien dich
Nếu vợ chồng bạn thấy khó khăn trong chuyện đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục thì những tư thế quan hệ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Cùng tham khảo 9 tư thế giúp dễ đạt được cực khoái nhất dưới đây để cải thiện đời sống chăn gối của hai vợ chồng nhé!

Các tư thế quan hệ tình dục luôn là vấn đề được các cặp vợ chồng quan tâm nhất. Có rất nhiều tư thế quan hệ tình dục với nhiều mục đích khác nhau nhưng hầu hết, mọi tư thế quan hệ tình dục đều nhằm mục đích giúp vợ chồng đạt cực khoái và hưng phấn hơn. Tuy nhiên nói đến cực khoái, thì rất nhiều phụ nữ thừa nhận rằng họ rất hiếm hoặc chưa từng đạt được cực khoái. Điều này làm khá nhiều cánh ông chồng phải đau đầu tìm phương án.

Chính vì vậy, top 9 tư thế quan hệ tình dục dễ đạt cực khoái nhất cho vợ chồng bạn tham khảo để 'chuyện ấy' luôn thăng hoa nhé! Đặc biệt các ông chồng nên tham khảo ngay để áp dụng và mang lại cho vợ mình những giây phút phòng the đầy hạnh phúc.

Tham khảo ngay 9 tư thế quan hệ tình dục dễ đạt cực khoái nhất cho chàng và nàng dưới đây:
1

Tư thế quan hệ tình dục kiểu bướm hay biến thể của tư thế truyền giáo

Với tư thế quan hệ này, bạn hãy để cô ấy nằm ngửa và đặt hông của cô ấy sát mép giường. Bạn hãy thâm nhập sâu vào cô ấy ở tư thế đứng. Đặt hai chân của cô ấy lên vai của bạn và khẽ nghiêng hông. Đây là tư thế kích thích cổ tử cung tuyệt vời với sự thâm nhập vào sâu bên trong sẽ dễ dàng để cô ấy đạt được khoái cảm. Để kích thích và chạm tới điểm G của nàng, hãy thử vài động tác thâm nhập nông hơn.

Tư thế quan hệ tình dục để đạt được cực khoái là mối quan tâm quan trọng của các cặp vợ chồng.
2

Tư thế coital

Đây cũng là một biến thể của tư thế truyền giáo. Khi bạn đã đi sâu vào phía trong cô ấy tức là khi này "cậu nhỏ" của bạn đang đặt ở giữa hai chân của cô ấy. Lúc này, hãy thay đổi trọng lượng của mình nhẹ nhàng về phía trước để kiểm soát sự cương cứng của "cậu nhỏ" và tạo được lực ma sát vào "cô bé" của nàng khi di chuyển. Điều này sẽ giúp kích thích điểm nhạy cảm của nàng khi thâm nhập sâu vào phía trong, dễ dàng đạt được cực khoái rất mạnh mẽ.

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn 8 tư thế yêu cực kỳ nóng bỏng cho cặp đôi

3

Kỹ thuật sử dụng tay mát-xa "cậu bé"

Bạn có thể tự thực hiện kỹ thuật này hoặc để đối tác giúp bạn. Chụm 2 ngón tay trỏ và tay cái lại tạo thành một vòng tròn xung quanh "thằng bé". Sau đó di chuyển xuống rồi đưa lên, tiếp xúc với các dây thần kinh "cậu nhỏ" giúp làm tăng độ nhạy cảm ở vùng kín của chàng. Điều này sẽ giúp cho "cậu nhỏ" của bạn duy trì được sự cương cứng. Tư thế quan hệ tình dục này có sự trợ giúp của đôi tay sẽ khiến cho bạn dễ đạt đỉnh thăng hoa hơn.

4

Quan hệ tình dục trên quầy bếp

Đây là tư thế quan hệ tình dục yêu thích của nhiều người bởi độ phiêu lưu của nó. Hãy để nàng nằm trên mặt quầy hoặc tủ bếp, còn bạn đứng. Bối cảnh lộn xộn của quầy bếp sẽ tạo ra một không gian mở cho những người yêu thích sự mạo hiểm trong chuyện ấy. Tư thế này cho phép bạn chủ động và kiểm soát khi đi sâu vào trong cô ấy.

Thỉnh thoảng "đổi gió" cho hai vợ chồng trong quầy bếp lúc riêng tư cũng là một gợi ý hay ho.
5

Tư thế vắt chéo ngồi

Tư thế quan hệ này cho phép người phụ nữ kiểm soát sự kích thích và độ sâu khi chàng thâm nhập. Bạn nằm ngửa và uốn cong đầu gối. Cô ấy ngồi vào giữa một chân của bạn, tìm điểm tiếp xúc với "cậu bé" . Ở vị trí này sẽ giúp cô ấy kiếm soát được tốc độ, độ sâu và độ ma sát cô ấy mong muốn để đạt được cực khoái.

6

Tư thế quan hệ đứng

Đây là tư thế mang lại cực khoái rất mạnh mẽ. Bạn đứng thẳng và dùng một bức tường vững chắc làm điểm tựa, giữ đối tác bằng hai tay. Tư thế này làm tăng sự trải nghiệm tình dục khi người đàn ông mạnh mẽ nâng đỡ người phụ nữ bé nhỏ của mình. Nó cũng đòi hỏi vợ chồng bạn cần có thể chất tốt.

Không khuyến khích tất cả mọi người quan hệ theo tư thế này, tuy nhiên nếu bạn có đủ liều lĩnh và các yếu tố về thể chất thì đây là một tư thế quan hệ đáng để thử.

Bạn nên thay đổi không khí để làm mới "chuyện ấy" cho hai vợ chồng.
7

Kích thích điểm G của nàng bằng tay

Bàn tay của bạn có thể tạo ra những cảm xúc khó tả khi kích thích nàng. Hãy đặt tay theo hình chữ "V" vào khu vực nhạy cảm rồi nhẹ nhàng kích thích nàng từ bên trong. Việc này sẽ giúp kích thích "cô bé" của nàng một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, bàn tay của bạn nên linh hoạt khi kích thích cô bé và các vùng bên ngoài, xung quanh cô bé để nàng cảm nhận được độ mềm của bàn tay và những bước di chuyển nhẹ nhàng từ bạn.

8

Tư thế bùng nổ

Nếu bạn vẫn đang trong trạng thái kích thích và mong muốn một cú nổ hoàn hảo thì đây là thời điểm cho bạn. Những động tác nhanh và mạnh có sự ma sát giữa cô bé và cậu nhỏ của chàng sẽ khiến hai bạn thực sự bùng nổ. Tuy nhiên, tư thế này phù hợp cho những lúc cao trào hoặc thời điểm chuẩn bị kết thúc cuộc yêu. Tránh sử dụng tư thế này khi hai bạn mới đang ở thời điểm dạo đầu để tránh làm đau vợ bạn nhé!

9

Khám phá mông nàng

Tư thế "Butt Yoga" hay "yoga hậu môn" - kết hợp các di chuyển với sự khám phá của đôi tay sẽ làm tăng cảm hứng cho cả hai bạn. Với động tác khám phá phía sau của nàng, hai bạn sẽ thực sự có một đêm hoàn hảo. Với tư thế này, bạn cần sự trợ giúp của bao cao su và chất bôi trơn bởi quan hệ tình dục qua hậu môn sẽ gây đau cho đối tác, có khả năng gây viêm nhiễm cho vùng kín của vợ bạn nên vợ chồng bạn nên cẩn thận với tư thế này.

"Chuyện ấy" đem lại nhiều xúc cảm cho cả hai vợ chồng nếu được thay đổi và làm mới hàng ngày, để nâng cao chất lượng đời sống tình dục và mang lại hưng phấn cho cả hai. Bên cạnh những tư thế này, hai vợ chồng bạn có thể tham khảo nhiều tư thế quan hệ tình dục tuyệt vời dưới đây nữa nhé!

Xem ngay: 

*** Tổng hợp những tư thế yêu tốt nhất dành cho cặp đôi

*** Những tư thế quan hệ giúp đánh tan các cảm giác đau

***Bật mí 9 tư thế quan hệ khiến bạn cảm thấy ngất ngây

Chúc hai bạn hạnh phúc và thăng hoa với 9 tư thế quan hệ tình dục đầy mới mẻ này.

Chat