9 dấu hiệu bạn đã chính xác khi chọn chồng

9 dấu hiệu bạn đã chính xác khi chọn chồng
Theo: afamily
Thể loại: Tình Yêu
Trong cuộc đời không phải chị em nào cũng đúng đắn trong việc lựa chọn một nửa của mình. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn có thể xem người chồng hiện tại có phải người bạn đời lý tưởng nhất cho bạn hay không.
1

Vẫn luôn thể hiện sự hào hiệp đối với bạn

Mặc dù chung sống với nhau trong nhiều năm nhưng chồng bạn luôn thể hiện sự hào hiệp đối với bạn nó được thể hiện qua những hành động nhỏ nhặt như ga lăng mở cửa cho bạn, kéo ghế cho bạn ngồi.....Khi yêu thì chàng trai nào cũng sẵn sàng thể hiện tinh thần hiệp sĩ của mình với bạn gái nhưng đến khi kết hôn rồi chỉ có những người đàn ông đích thực mới có hành động đó. Nếu chồng bạn là một người như vậy bạn nên tự hào và may mắn vì bạn đã cưới được một người đàn ông đích thực rồi đó.

Có những người đàn ông đã lập gia đình vẫn biết thể hiện tinh thần hào hiệp với phụ nữ của mình có điều người phụ nữ anh ta cư xử ga lăng lại không phải vợ mình. Trái lại người chồng biết đối xử lịch thiệp, nhường nhịn, che chở cho vợ cho thấy bản chất họ không thay đổi sau khi kết hôn. Họ xứng đáng là một người chồng tốt, hoàn hảo trong gia đình. 
2

Chàng vẫn luôn tự hào về bạn

Khi bạn lấy chàng, chàng vẫn luôn cảm thấy tự hào về bạn thì chàng vẫn rất yêu bạn đấy. Nó được thể hiện như bạn vừa được thăng chức trong công việc, đạt được giải thưởng nào đó....thì chồng bạn sẽ cảm thấy tự hào và luôn kể với đồng nghiệp mình có một người vợ thật tuyệt vời.

Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy chồng bạn hài lòng với cuộc hôn nhân hiện tại. Những niềm vui, nỗi buồn , thành công hay thất bại của bạn đều là những dư vị cảm xúc chồng bạn nếm trải. Nếu có được một người chồng như vậy chắc chắn rằng bạn chẳng bao giờ hối hận vì có một người chồng vô cùng tuyệt vời.

3

Bạn thấy thiếu vắng khi xa chồng

Bạn vẫn luôn cảm thấy nhớ chàng và luôn cảm thấy thiếu vắng khi chồng xa nhà. Trong lòng bạn lúc này không chỉ là những nỗi nhớ nhung mà còn là một cảm giác trống trải. Như vậy đủ để biết rằng sự hiện diện của chồng bạn quan trọng với cuộc sống của bạn biết nhường nào. Tình cảm của bạn dành cho chồng không còn dừng lại ở tình yêu mà còn cao hơn rất nhiều.

4

Chồng không cố gắng thay đổi bạn

Chồng bạn chính là người hiểu rõ nhất bạn là ai đó là một người phụ nữ lớn tuổi nhưng vẫn có những tính trẻ con, thích nhõng nhẽo bên chồng. Một người vợ không giỏi bếp núc....những tật xấu của bạn chồng bạn luôn là người nắm rõ nhất. Đôi khi chồng bạn sẽ giận bạn bởi những tính xấu đó song không bao giờ chồng áp đặt vợ phải sống thế nay hay thay đổi thật nhiều.

Chồng bạn luôn chấp nhận con người thật của bạn với cả mặt tốt và mặt xấu. Điều anh ấy làm hàng ngày là biết bỏ qua cho vợ, góp ý để vợ tự biết sống tốt hơn. Đó chính là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn đã chọn đúng người chồng lý tưởng cho cuộc đời mình.
5

Bạn có thể tự do đi ra ngoài mà không cùng chồng

Trong khi những cô bạn gái đồng trang lứa với bạn, người thì phàn nàn không có thời gian gặp gỡ bạn bè kể từ khi lấy chồng, người lại than thở chồng không cho đi đâu một mình... thì bạn gần như ngồi im lặng mà chẳng biết nên dẫn chứng thêm gì để tố các đức ông chồng ưa kiểm soát. Đơn giản bởi chồng bạn là người hết sức thoải mái. Mặc dù lấy chồng rồi nhưng bạn vẫn có thể tự do bay nhảy ngay cả khi chồng không đi cùng. 
 
Bạn hãy lấy làm vui mừng vì có được một người chồng thực sự tin tưởng vợ, biết nghĩ cho vợ và luôn đề cao tự do cá nhân trong cuộc sống gia đình. Chồng bạn vẫn luôn dành cho bạn những khoảng không riêng.
6

Khóc trước mặt chồng mà không cảm thấy xấu hổ

Người chồng tâm lý nhất là người biết chính xác khi nào những giọt nước mắt của bạn là biểu hiện của trạng thái hỗn loạn lo âu, khi nào là những giọt nước mắt xúc động vì một cảnh lâm li bi đát trong phim. Và dù nước mắt rơi vì bất cứ lý do gì bạn có thể khóc trước mặt chồng mà không ngại ngùng, không xấu hổ. Đó chính xác là người chồng mà bạn đã chọn chuẩn. 
7

Luôn quan tâm đến bạn bè bạn

Nếu cô bạn thân của bạn đang gặp chuyện rắc rối, chồng bạn gợi ý bạn nên dành thời gian ở bên cô ấy hoặc sẵn sàng hy sinh thời gian gia đình vui vầy bên nhau để vợ giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn. Hoặc có khi chồng lại là người mời cô ấy đến ăn tối cùng gia đình để quên đi nỗi buồn đang trải qua. 
 
Lâu lâu không thấy một người bạn của vợ đến chơi chồng bạn chính là người lên tiếng: "Hôm nào vợ mời bạn ấy đưa con đến nhà mình chơi cho vui!". Quan tâm đến bạn bè của vợ cũng là một dấu hiệu của người chồng tốt. Người phụ nữ may mắn mới chọn người chồng như vậy.
8

Luôn gần gũi gia đình bạn

Chồng bạn không chỉ đối xử tốt với bố mẹ, anh chị em vợ mà chồng bạn còn luôn coi họ hàng, người thân của vợ cũng là những người thân thiết của mình. Không bao giờ có sự phân biệt đối xử giữa nội - ngoại trong suy nghĩ, hành động của anh ấy. Đối với những mối quan hệ của bạn, chồng vừa có thái độ thân thiện, gần gũi, vừa ứng xử với trách nhiệm cao. Đó chính là một trong nhiều biểu hiện của người chồng lý tưởng mà bạn đã lựa chọn đúng.
9

Thoải mái trút giận lên chồng

Có những lúc công việc mệt mỏi, thất vọng trong cuộc sống, bạn có thể thoải mái than thở, trút mọi bực dọc lên chồng. Thay vì cảm thấy khó chịu, chồng bạn lại tỏ ra thông cảm luôn sẵn sàng làm "bia đỡ đạn" để giải tỏa tâm lý giúp vợ. Tất cả những hành động chồng bạn làm với mục đích mong vợ nhanh chóng vui vẻ, thoải mái hơn. Nếu chồng bạn là người như thế, hãy yên tâm vì mình đã chọn đúng người. 

Những điều không nên chia sẻ với bạn trai

tinybook tinybook
Những điều không nên chia sẻ với bạn trai
Khi bạn yêu một người, không có nghĩa là bạn cần phải nói cho bạn trai mọi thứ trong cuộc sống của mình. Có những thứ nên và không nên chia sẻ trong tình yêu. Dưới đây là những điều bạn không nên chia sẻ với bạn trai:

Hướng dẫn nguyên tắc tán tỉnh cho teen

tinybook tinybook
Hướng dẫn nguyên tắc tán tỉnh cho teen
Tiếp cận nàng đã khó, để nàng đồng ý hẹn hò còn khó hơn. Nhược điểm của tuổi trẻ là sự nôn nóng nhiều khi làm hỏng việc. Kiềm chế cảm xúc một chút và lắng nghe các chuyên gia khuyên bạn phải làm gì. Dưới đây là là một vài nguyên tắc:

Bí quyết cải tạo chàng trai của bạn

tinybook tinybook
Bí quyết cải tạo chàng trai của bạn
Tình cảm của bạn dành cho chàng vẫn tốt nhưng anh ấy lại có những điểm khiến bạn chả hài lòng tẹo nào. Làm sao bây giờ nhỉ?

5 dấu hiệu chứng tỏ tình yêu của bạn sắp ‘phá sản’

tinybook tinybook
5 dấu hiệu chứng tỏ tình yêu của bạn sắp ‘phá sản’
Tuy rất nhỏ nhưng lại là những dấu hiệu vô cùng nguy hiểm.

Dấu hiệu chàng muốn hẹn hò đêm Noel với bạn

tinybook tinybook
Dấu hiệu chàng muốn hẹn hò đêm Noel với bạn
Khi mới yêu, bạn thường băn khoăn không biết người bạn đang quen có định hẹn hò với bạn hay không. Dưới đây là 8 dấu hiệu chàng muốn hẹn hò đêm Noel với bạn.

Hướng dẫn những điều nên và không nên khi hẹn hò

tinybook tinybook
Hướng dẫn những điều nên và không nên khi hẹn hò
Hẹn hò là cơ sở đầu tiên của một tình yêu. Khi bạn hẹn hò với một người mình thích, bạn sẽ luôn lo lắng làm sao để lại ấn tượng đẹp trong mắt người đó. Không khó để đạt được điều này, song đôi khi sự băn khoăn, ngại ngùng lại khiến bạn mất đi vẻ tự nhiên, tự tin trong cuộc hẹn.Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí mật nên và không nên khi hẹn hò.

Đã "lên giường" thì không nói những điều này

tinybook tinybook
Đã "lên giường" thì không nói những điều này
Có những điều nếu lỡ nói ra khi "lên giường" có thể phá hỏng giây phút gần gũi của hai người:

5 cách để cầu hôn người mình yêu

tinybook tinybook
5 cách để cầu hôn người mình yêu
Cầu hôn không phải là việc dễ dàng làm được ngay, bạn có thể tham khảo một số cách sau:

Những dấu hiệu chàng ‘kết’ bạn ngay từ lần hẹn đầu

tinybook tinybook
Những dấu hiệu chàng ‘kết’ bạn ngay từ lần hẹn đầu
Bạn vừa có một buổi hẹn có thể nói là khá thú vị, hai người trò chuyện rất vui vẻ, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết mình có tạo ấn tượng tốt với chàng không. Nếu câu hỏi này khiến bạn đau đầu đến như vậy, hãy cùng đi tìm lời giải đáp ngay nhé. Sau đây là những biểu hiện rõ ràng nhất cho thấy chàng đã bị bạn hút hồn:

Hướng dẫn những lời tán thưởng khiến chàng ngây ngất

tinybook tinybook
Hướng dẫn những lời tán thưởng khiến chàng ngây ngất
Dưới đây là một vài lời khen ngợi có thể khiến chàng vô cùng sung sướng và ai biết được rất có thể bạn sẽ nhận được những lời tán dương từ anh ấy:

Nên và không nên khi nối lại tình xưa nghĩa cũ

tinybook tinybook
Nên và không nên khi nối lại tình xưa nghĩa cũ
Dưới đây là một số lời khuyên về những việc nên và không nên khi bạn cân nhắc nối lại tình cũ với một nửa của mình để tiếp tục xây dựng mối quan hệ.

Điểm cực hấp dẫn khi yêu người hơn tuổi

tinybook tinybook
Điểm cực hấp dẫn khi yêu người hơn tuổi
Khi yêu một anh chàng lớn hơn bạn nhiều tuổi, người đó sẽ biết suy nghĩ, tràn đầy kinh nghiệm tình trường và có được cuộc sống ổn định. Đó chính là điểm hấp dẫn khi yêu người hơn tuổi.

Những điểm hạn chế của tình yêu "mì ăn liền"

tinybook tinybook
Những điểm hạn chế của tình yêu "mì ăn liền"
Chưa cần xét đến mức độ sâu đậm và thật lòng của tình cảm thì những tình yêu "mì ăn liền" hiển nhiên có rất nhiều điểm trừ nhưng vẫn rất nhiều bạn rơi vào trường hợp này.

Dấu hiệu bạn rất đẹp trong mắt chàng

tinybook tinybook
Dấu hiệu bạn rất đẹp trong mắt chàng
Nếu bạn muốn biết anh chàng nào đó có thực sự quan tâm hoặc ngưỡng mộ mình hay không, hãy xem xét dựa trên những dấu hiệu sau đây.

Đoán tình duyên người tuổi Mùi theo nhóm máu

tinybook tinybook
Đoán tình duyên người tuổi  Mùi theo nhóm máu
Tính cách của người tuổi Mùi thế nào? Với mỗi nhóm máu khác nhau, đường tình duyên của họ có khác nhau? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu tính cách và đường tình duyên của người tuổi Mùi theo nhóm máu.

Tình yêu : Có thể thay đổi chàng được không?

tinybook tinybook
Tình yêu : Có thể thay đổi chàng được không?
Trong mối quan hệ yêu đương, các cô gái dường như tự cho mình là những nữ anh hùng, có khả năng thay đổi mọi thứ. Nhưng thực tế thì đàn ông có những thiếu sót không thể nào bù đắp được.

101 cách lãng mạn thể hiện tình yêu ngày valentine

tinybook tinybook
101 cách lãng mạn thể hiện tình yêu ngày valentine
Có rất nhiều ý tưởng hay cho bạn thể hiện tình cảm lãng mạn dành cho chàng/nàng. Chỉ cần bạn kiên nhẫn…

Những cách 'đào mỏ' của con gái

tinybook tinybook
Những cách đào mỏ của con gái
Dù không yêu nhưng nhiều cô nàng vẫn ỡm ờ để moi móc được thứ gì đó từ các anh chàng vệ tinh của mình. Và đôi khi, thứ họ đào mỏ được chẳng hề xứng đáng so với những gì mà họ đánh mất, đó là cái duyên con gái, tư cách và lòng tự trọng.

18 lời tỏ tình siêu lãng mạn của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angela Baby

tinybook tinybook
18 lời tỏ tình siêu lãng mạn của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angela Baby
Chuyện tình của cặp đôi Hoa ngữ Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã khiến không chỉ giới trẻ Châu Á mà toàn thế giới ngưỡng mộ. Cùng xem những lời tỏ tình 'đốn tim' của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angela Baby dưới đây nhé!

Những stt tình yêu hạnh phúc được giới trẻ yêu thích nhất

tinybook tinybook
Những stt tình yêu hạnh phúc được giới trẻ yêu thích nhất
Những stt tình yêu hạnh phúc luôn được nhiều bạn trẻ yêu thích và chia sẻ, bởi trong đó chứa đựng những yêu thương, hạnh phúc và niềm tin tích cực của tình yêu mỗi người. Hãy cùng chia sẻ những stt hay về tình yêu hạnh phúc bạn nhé!

Khi nào chàng thực sự yêu bạn?

tinybook tinybook
Khi nào chàng thực sự yêu bạn?
Khi yêu, chàng thường có những hành động khác lạ nhằm thể hiện cho người kia biết tình cảm của mình nhưng không phải cô gái nào cũng nhận ra điều đó.

Cuối tuần hạnh phúc bên chàng bận rộn

tinybook tinybook
Cuối tuần hạnh phúc bên chàng bận rộn
Một ngày thú vị bắt đầu bằng việc đi dạo trên những con đường thơ mộng và kết thúc bằng một chầu cafe 'chém gió'.

Bí quyết mê hoặc phái đẹp bằng cả 5 giác quan

tinybook tinybook
Bí quyết mê hoặc phái đẹp bằng cả 5 giác quan
Mặc đồ đỏ, chịu khó chăm sóc làn da ở đôi má… là những bí quyết giúp đàn ông ghi điểm trong mắt người đẹp nhanh chóng.

5 lý do vì sao phụ nữ thích đàn ông hư

tinybook tinybook
5 lý do vì sao phụ nữ thích đàn ông hư
Chúng ta muốn hẹn hò với những anh chàng biết quan tâm, yêu thương và quan trọng nhất là tử tế. Tuy nhiên, luôn có sự hấp dẫn kỳ lạ từ những "trai hư". Có rất nhiều nguyên nhân của hiện tượng này. Cùng lamsao.com khám phá những lý do phổ biến vì sao phụ nữ thích trai hư:

Lối thoát cho tình yêu đơn phương

tinybook tinybook
Lối thoát cho tình yêu đơn phương
Yêu một người không có tình cảm với mình có thể mang đến cho bạn cảm giác đau buồn, thất vọng. Vậy làm sao để vượt qua nỗi đau và tiếp tục cuộc sống? Đó là một thử thách lớn mà những người không được đáp lại tình yêu cần chiến thắng.

Cách quyến rũ đàn ông khiến chàng phải “điên” lên vì bạn

tinybook tinybook
Cách quyến rũ đàn ông khiến chàng phải “điên” lên vì bạn
Rất nhiều chị em nghĩ cách quyến rũ đàn ông là phải có thân hình nóng bỏng, ăn mặc gợi cảm. Tuy nhiên, có rất nhiều cách quyến rũ đàn ông vô cùng đơn giản mà hiệu nghiệm dành cho bạn, hãy cùng khám phá các chàng bị hấp dẫn những gì từ chị em nhé!

7 cách nhận diện anh chàng yêu bạn vì muốn "lên giường"

tinybook tinybook
7 cách nhận diện anh chàng yêu bạn vì muốn "lên giường"
Đôi khi trong tình yêu chàng chỉ tìm cách yêu bạn chỉ muốn lên giường với bạn. Cùng xem cách nhận diện những chàng trai này để tìm cách đề phòng.

Những lỗi 'ngớ ngẩn' con gái hay mắc khi yêu

tinybook tinybook
Những lỗi ngớ ngẩn con gái hay mắc khi yêu
Ai cũng biết tình yêu đôi khi khiến con người ta có những hành động bất thường. Điều đó hoàn toàn có thể chấp nhận, nhưng có nhiều hành động các bạn gái khiến cho các chàng buồn lòng lắm í và chẳng biết đường nào mà lần.

6 dấu hiệu bạn đang di chuyển từ tình bạn sang tình yêu

tinybook tinybook
6 dấu hiệu bạn đang di chuyển từ tình bạn sang tình yêu
Những dấu hiệu dưới đây bạn sẽ biết được từ tình bạn đang chuyển sang tình yêu đấy

Cách để đi vào trái tim chàng?

tinybook tinybook
Cách để đi vào trái tim chàng?
Chắc hẳn có không ít phụ nữ nghĩ là mình đã hiểu rõ-thậm chí rất rõ-về phái mạnh (ít nhất là với người bạn đời của mình)!?Vâng, nhưng những tạo vật tuyệt diệu này vẫn còn có một số điều ẩn giấu rất đáng ngạc nhiên. Sau đây là một số trong những bí mật đó và đồng thời cũng là kim chỉ nam giúp bạn đi vào trái tim chàng.
tinybook Cẩm Nang Cuộc Sống
Chat