9 dấu hiệu bạn đã chính xác khi chọn chồng

9 dấu hiệu bạn đã chính xác khi chọn chồng
Theo: afamily
Thể loại: Tình Yêu
Trong cuộc đời không phải chị em nào cũng đúng đắn trong việc lựa chọn một nửa của mình. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn có thể xem người chồng hiện tại có phải người bạn đời lý tưởng nhất cho bạn hay không.
1

Vẫn luôn thể hiện sự hào hiệp đối với bạn

Mặc dù chung sống với nhau trong nhiều năm nhưng chồng bạn luôn thể hiện sự hào hiệp đối với bạn nó được thể hiện qua những hành động nhỏ nhặt như ga lăng mở cửa cho bạn, kéo ghế cho bạn ngồi.....Khi yêu thì chàng trai nào cũng sẵn sàng thể hiện tinh thần hiệp sĩ của mình với bạn gái nhưng đến khi kết hôn rồi chỉ có những người đàn ông đích thực mới có hành động đó. Nếu chồng bạn là một người như vậy bạn nên tự hào và may mắn vì bạn đã cưới được một người đàn ông đích thực rồi đó.

Có những người đàn ông đã lập gia đình vẫn biết thể hiện tinh thần hào hiệp với phụ nữ của mình có điều người phụ nữ anh ta cư xử ga lăng lại không phải vợ mình. Trái lại người chồng biết đối xử lịch thiệp, nhường nhịn, che chở cho vợ cho thấy bản chất họ không thay đổi sau khi kết hôn. Họ xứng đáng là một người chồng tốt, hoàn hảo trong gia đình. 
2

Chàng vẫn luôn tự hào về bạn

Khi bạn lấy chàng, chàng vẫn luôn cảm thấy tự hào về bạn thì chàng vẫn rất yêu bạn đấy. Nó được thể hiện như bạn vừa được thăng chức trong công việc, đạt được giải thưởng nào đó....thì chồng bạn sẽ cảm thấy tự hào và luôn kể với đồng nghiệp mình có một người vợ thật tuyệt vời.

Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy chồng bạn hài lòng với cuộc hôn nhân hiện tại. Những niềm vui, nỗi buồn , thành công hay thất bại của bạn đều là những dư vị cảm xúc chồng bạn nếm trải. Nếu có được một người chồng như vậy chắc chắn rằng bạn chẳng bao giờ hối hận vì có một người chồng vô cùng tuyệt vời.

3

Bạn thấy thiếu vắng khi xa chồng

Bạn vẫn luôn cảm thấy nhớ chàng và luôn cảm thấy thiếu vắng khi chồng xa nhà. Trong lòng bạn lúc này không chỉ là những nỗi nhớ nhung mà còn là một cảm giác trống trải. Như vậy đủ để biết rằng sự hiện diện của chồng bạn quan trọng với cuộc sống của bạn biết nhường nào. Tình cảm của bạn dành cho chồng không còn dừng lại ở tình yêu mà còn cao hơn rất nhiều.

4

Chồng không cố gắng thay đổi bạn

Chồng bạn chính là người hiểu rõ nhất bạn là ai đó là một người phụ nữ lớn tuổi nhưng vẫn có những tính trẻ con, thích nhõng nhẽo bên chồng. Một người vợ không giỏi bếp núc....những tật xấu của bạn chồng bạn luôn là người nắm rõ nhất. Đôi khi chồng bạn sẽ giận bạn bởi những tính xấu đó song không bao giờ chồng áp đặt vợ phải sống thế nay hay thay đổi thật nhiều.

Chồng bạn luôn chấp nhận con người thật của bạn với cả mặt tốt và mặt xấu. Điều anh ấy làm hàng ngày là biết bỏ qua cho vợ, góp ý để vợ tự biết sống tốt hơn. Đó chính là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn đã chọn đúng người chồng lý tưởng cho cuộc đời mình.
5

Bạn có thể tự do đi ra ngoài mà không cùng chồng

Trong khi những cô bạn gái đồng trang lứa với bạn, người thì phàn nàn không có thời gian gặp gỡ bạn bè kể từ khi lấy chồng, người lại than thở chồng không cho đi đâu một mình... thì bạn gần như ngồi im lặng mà chẳng biết nên dẫn chứng thêm gì để tố các đức ông chồng ưa kiểm soát. Đơn giản bởi chồng bạn là người hết sức thoải mái. Mặc dù lấy chồng rồi nhưng bạn vẫn có thể tự do bay nhảy ngay cả khi chồng không đi cùng. 
 
Bạn hãy lấy làm vui mừng vì có được một người chồng thực sự tin tưởng vợ, biết nghĩ cho vợ và luôn đề cao tự do cá nhân trong cuộc sống gia đình. Chồng bạn vẫn luôn dành cho bạn những khoảng không riêng.
6

Khóc trước mặt chồng mà không cảm thấy xấu hổ

Người chồng tâm lý nhất là người biết chính xác khi nào những giọt nước mắt của bạn là biểu hiện của trạng thái hỗn loạn lo âu, khi nào là những giọt nước mắt xúc động vì một cảnh lâm li bi đát trong phim. Và dù nước mắt rơi vì bất cứ lý do gì bạn có thể khóc trước mặt chồng mà không ngại ngùng, không xấu hổ. Đó chính xác là người chồng mà bạn đã chọn chuẩn. 
7

Luôn quan tâm đến bạn bè bạn

Nếu cô bạn thân của bạn đang gặp chuyện rắc rối, chồng bạn gợi ý bạn nên dành thời gian ở bên cô ấy hoặc sẵn sàng hy sinh thời gian gia đình vui vầy bên nhau để vợ giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn. Hoặc có khi chồng lại là người mời cô ấy đến ăn tối cùng gia đình để quên đi nỗi buồn đang trải qua. 
 
Lâu lâu không thấy một người bạn của vợ đến chơi chồng bạn chính là người lên tiếng: "Hôm nào vợ mời bạn ấy đưa con đến nhà mình chơi cho vui!". Quan tâm đến bạn bè của vợ cũng là một dấu hiệu của người chồng tốt. Người phụ nữ may mắn mới chọn người chồng như vậy.
8

Luôn gần gũi gia đình bạn

Chồng bạn không chỉ đối xử tốt với bố mẹ, anh chị em vợ mà chồng bạn còn luôn coi họ hàng, người thân của vợ cũng là những người thân thiết của mình. Không bao giờ có sự phân biệt đối xử giữa nội - ngoại trong suy nghĩ, hành động của anh ấy. Đối với những mối quan hệ của bạn, chồng vừa có thái độ thân thiện, gần gũi, vừa ứng xử với trách nhiệm cao. Đó chính là một trong nhiều biểu hiện của người chồng lý tưởng mà bạn đã lựa chọn đúng.
9

Thoải mái trút giận lên chồng

Có những lúc công việc mệt mỏi, thất vọng trong cuộc sống, bạn có thể thoải mái than thở, trút mọi bực dọc lên chồng. Thay vì cảm thấy khó chịu, chồng bạn lại tỏ ra thông cảm luôn sẵn sàng làm "bia đỡ đạn" để giải tỏa tâm lý giúp vợ. Tất cả những hành động chồng bạn làm với mục đích mong vợ nhanh chóng vui vẻ, thoải mái hơn. Nếu chồng bạn là người như thế, hãy yên tâm vì mình đã chọn đúng người. 

Hướng dẫn nhận biết 3 dấu hiệu kỳ lạ chứng tỏ chàng thích bạn

tinybook tinybook
Hướng dẫn nhận biết 3 dấu hiệu kỳ lạ chứng tỏ chàng thích bạn
Nghiên cứu từ các trường Đại học tại Mỹ đưa ra những dấu hiệu vừa lạ lùng vừa đáng yêu cho thấy một người đàn ông đang phải lòng một cô gái.

Cách tuyệt vời để có một buổi tối lãng mạn

tinybook tinybook
Cách tuyệt vời để có một buổi tối lãng mạn
Có một số cách mà bạn có thể khơi gợi và sử dụng để biến buổi tối hẹn hò đơn giản của bạn thành một buổi tối mang đầy màu sắc lãng mạn và thậm chí một số ý tưởng lãng mạn đó của bạn có thể khiến anh ấy rất thích thú, cảm phục bạn.

7 bí mật ngôn ngữ cơ thể hấp dẫn phái nữ

tinybook tinybook
7 bí mật ngôn ngữ cơ thể hấp dẫn phái nữ
Cử chỉ và hành động là những điều quan trọng không kém lời nói để thể hiện tình yêu. Bật mí với các chàng trai 7 bí mật ngôn ngữ cơ thể có sức hấp dẫn bất kỳ người phụ nữ nào:

Phụ nữ Việt thích đàn ông làm nghề gì nhất?

tinybook tinybook
Phụ nữ Việt thích đàn ông làm nghề gì nhất?
Không nhất thiết bạn phải trở thành các ngôi sao điện ảnh như Brad Pitt hay Tom Cruise, hoặc nổi tiếng cả trong và ngoài sân cỏ như các siêu sao bóng đá như Cristiano Ronaldo, David Beckham... có những công việc bình thường những vẫn giúp bạn có khả năng gây ấn tượng rất lớn đối với phụ nữ.

Cách để không sụp bẫy 'yêu mì ăn liền'

tinybook tinybook
Cách để không sụp bẫy yêu mì ăn liền
Mỗi tình yêu sẽ dạy một bài học quý giá cho năng lực yêu của bạn và bạn cũng biết mình đang tìm kiếm cái gì trong một cuộc tình. Như vậy bạn có thể xác định được thế nào là tình yêu đích thực chưa?Xin mách nhỏ 12 dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra câu trả lời:

Vì sao nhiều cô gái trẻ mê trai già?

tinybook tinybook
Vì sao nhiều cô gái trẻ mê trai già?
Người đàn ông lớn tuổi có những cử chỉ ân cần và dịu dàng mà đám thanh niên cường tráng không bao giờ sở hữu.

Ngày 8/3 đối với những cặp đôi "yêu xa"

tinybook tinybook
Ngày 8/3 đối với những cặp đôi "yêu xa"
Đối với những người phải "yêu xa" thì 8/3 sẽ được tổ chức như thế nào đây nhỉ?

Cách để người ấy không thể rời xa bạn?

tinybook tinybook
Cách để người ấy không thể rời xa bạn?
Bạn thực sự yêu và muốn được ở bên người ấy mãi. Vậy làm thế nào để người ấy không thể rời xa bạn?

Cách tiếp cận một cô nàng lạnh lùng

tinybook tinybook
Cách tiếp cận một cô nàng lạnh lùng
Những cô gái này rất ngại thể hiện tình cảm của mình và rất khó để các chàng tiếp cận.

Dấu hiệu chàng đang làm cho cuộc sống của bạn khó thở

tinybook tinybook
Dấu hiệu chàng đang làm cho cuộc sống của bạn khó thở
Bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình càng ngày càng khó thở hơn. Bạn sẽ nghĩ rằng chàng yêu bạn nên mới có những cảm xúc tiêu cực như vậy. Tuy nhiên những dấu hiệu của chàng dưới đây bạn nên cẩn thận và chú ý hơn nhé

Những hành động tình yêu đẹp như trong cổ tích

tinybook tinybook
Những hành động tình yêu đẹp như trong cổ tích
Tình yêu không có giới hạn về sức chịu đựng, không có dấu chấm hết cho lòng tin và cũng không nhạt phai hy vọng. Tình yêu thực sự là điều sẽ còn mãi khi tất cả những thứ khác đã ra đi.

Bí quyết lấy lòng nàng trong buổi hẹn đầu

tinybook tinybook
Bí quyết lấy lòng nàng trong buổi hẹn đầu
Dù trong lòng xao xuyến thế nào, bạn cũng tuyệt nhiên không nên vội vàng đề cập tới chuyện yêu đương trong ngày hẹn đầu tiên với nàng.

Lời khuyên bạn nên biết cho những buổi hẹn hò

tinybook tinybook
Lời khuyên bạn nên biết cho những buổi hẹn hò
Bạn có thể hỏi những người đi trước để có được lời khuyên bổ ích cho những buổi hẹn hò của mình! Có thể nó không đặc biệt, nhưng đều có những giá trị rất riêng.Vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn có thể tận hưởng những ngày tháng hẹn hò tuyệt vời và có thể nó sẽ là kinh nghiệm hữu ích về sau để bạn có thể chia sẻ cho một ai đó khác.

Những mẫu phụ nữ khiến đàn ông “thèm thuồng”

tinybook tinybook
Những mẫu phụ nữ khiến đàn ông “thèm thuồng”
Hầu hết các anh chàng đều cảm nhận được sức hút kì lạ từ những mẫu phụ nữ này.

Bí quyết giữ người yêu ở xa

tinybook tinybook
Bí quyết giữ người yêu ở xa
Yêu xa đã không còn là vấn đề khi chúng ta đều đang sống trên một “thế giới phẳng”. Hãy tận dụng mọi tiến bộ của văn minh loài người, để bảo vệ tình yêu của bạn.

7 dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc

tinybook tinybook
7 dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc
Đàn ông độc thân nói chung có cả tá mối quan hệ được xếp vào diện "yêu cho vui", "tán cho đỡ buồn". Làm thế nào để biết mình chỉ là một trong số đó hay thật sự quan trọng đối với chàng?

Cách để nói chia tay với chàng?

tinybook tinybook
Cách để nói chia tay với chàng?
Bạn không muốn chung sống với anh ấy nữa, nhưng cũng không biết đề nghị chia tay như thế nào cho dễ nghe. Hãy lắng nghe chính cánh mày râu thú nhận và bạn sẽ tự biết làm thế nào để chàng ít tổn thương nhất.

Cách để một cô gái gây ấn tượng với chàng trai mà nàng thích?

tinybook tinybook
Cách để một cô gái gây ấn tượng với chàng trai mà nàng thích?
Nếu bạn là một cô gái e thẹn và đang thích một chàng trai nhưng không biết cách gây ấn tượng với chàng thì chúng tôi đã có cách giúp bạn:

6 bài học tình yêu con gái rút ra từ phim Võ Tắc Thiên

tinybook tinybook
6 bài học tình yêu con gái rút ra từ phim Võ Tắc Thiên
Bộ phim Võ Tắc Thiên đang được làm mưa làm gió khắp màn ảnh nhỏ. Bộ phim không chỉ có tính chất giải trí mà nó còn chứa đựng nhiều bài học tình yêu dành cho phái nữ.

Ứng xử khi chàng phớt lờ bạn

tinybook tinybook
Ứng xử khi chàng phớt lờ bạn
Giữa hai người là những tháng ngày rất đẹp. Nhưng gần đây anh ấy dường như lảng tránh bạn và đang muốn ngãng ra. Ít nhất là bạn nghĩ thế, nên làm gì?

Cách để biết chàng của bạn có vũ phu?

tinybook tinybook
Cách để biết chàng của bạn có vũ phu?
Vũ phu là một trong những tính xấu của đàn ông mà phụ nữ rất sợ khi lấy phải. Phần đông những người đàn ông vũ phu là những người nóng tính, gia trưởng và cục cằn. Trong đời sống hôn nhân, khi có điều gì không vừa ý là họ sẵn sàng mang chân tay ra để “nói chuyện”.

Yêu người bằng tuổi được lợi gì cho chính bản thân bạn?

tinybook tinybook
Yêu người bằng tuổi được lợi gì cho chính bản thân bạn?
Nhiều người cho rằng tình yêu bằng tuổi là một khởi đầu không chắc chắn, dễ đổ vỡ. Tuy nhiên, yêu người bằng tuổi có nhiều lợi ích mà bạn có thể chưa biết?

Cách để trở thành cô người yêu '9 phẩy'?

tinybook tinybook
Cách để trở thành cô người yêu 9 phẩy?
Nếu thỏa mãn được những điều này, bạn sẽ là một cô nàng người yêu ‘9 phẩy’.

7 điều nên xem xét khi bắt đầu cuộc hôn nhân mở

tinybook tinybook
7 điều nên xem xét khi bắt đầu cuộc hôn nhân mở
Khi bắt đầu cuộc hôn nhân mở bạn cũng nên chú ý để tránh ảnh hưởng tới tương lai của bạn vì nó có thể mang lại những mặt lợi và hại cho bạn đấy. Cùng xem những điều nên xem xét khi bắt đầu cuộc hôn nhân mở

9 dấu hiệu chàng là người tốt đang để bạn lấy

tinybook tinybook
9 dấu hiệu chàng là người tốt đang để bạn lấy
Ai cũng mong muốn làm sao tìm được người đàn ông phù hợp và có thể chăm sóc bạn suốt cuộc đời. Những dấu hiệu dưới đây thể hiện chàng là một người tốt đáng để bạn lấy đấy nhé

3 kiểu phụ nữ làm đàn ông thích mê mệt

tinybook tinybook
3 kiểu phụ nữ làm đàn ông thích mê mệt
Trong thực tế có những cô gái với những cá tính riêng sẽ khiến cánh đàn ông mê mệt. Thử khám phá xem các cô gái ấy có đức tính gì nhé!

Cách để nhận ra một ai đó thật sự yêu thương bạn

tinybook tinybook
Cách để nhận ra một ai đó thật sự yêu thương bạn
Đây là một số cách để tìm ra nếu có ai đó thực sự yêu thương bạn. Nếu tình yêu đó thực sự chân thật thì bạn hãy cố gắng trân trọng và gìn giữ tình yêu nhé!

Cách để có những ngày lễ thật đáng nhớ bên người yêu

tinybook tinybook
Cách để có những ngày lễ thật đáng nhớ bên người yêu
Tình yêu nó giống như là một ánh trăng lung linh trên mặt nước, tạo cho không gian và mọi vật thêm hữu tình, huyền ảo. Nó có một sức quyến rũ mê hồn, mà làm cho biết bao nhiêu người phải điêu đứng.Tuy nhiên nó cũng là một con dao 2 lưỡi thật sắc bén. Vì vậy bạn cần phải biết cách nắm giữ và duy trì nó trong một chiều hướng tích cực.

Lý do chàng không muốn kết hôn

tinybook tinybook
Lý do chàng không muốn kết hôn
Một số người không muốn kết hôn vì không muốn phải chia sẻ số tiền kiếm được với người khác. Họ nghĩ rằng sẽ thật tốn kém nếu phải dùng tiền của mình để chi tiêu son phấn, quần áo, các vật dụng cho vợ con. Điều này chỉ diễn ra với một số người có tư tưởng sống ích kỷ, cá nhân. Với họ, cái giá của hôn nhân là quá đắt.

Những sự thật đáng ngạc nhiên về người cũ

tinybook tinybook
Những sự thật đáng ngạc nhiên về người cũ
Người cũ đang lén đọc Facebook của bạn: Trong một điều tra khảo sát mới đây, 85% đối tượng tham gia thú nhận có tìm kiếm hồ sơ cá nhân của người yêu cũ trên Facebook, gần 1/5 trong số đó vào đọc Facebook của người cũ... hàng tuần.
tinybook Cẩm Nang Cuộc Sống
Chat