7 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu nhầm người

7 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu nhầm người
Theo: eva
Thể loại: Tình Yêu
Bạn đang quen một ai đó nhưng không biết tình cảm của họ dành cho bạn thế nào. Cùng xem 7 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu nhầm người đó.

Mỗi người chúng ta đều mong muốn tìm được một người phù hợp để yêu thương và tiến tới hôn nhân. Nhưng bạn nên biết rằng, cuộc sống không như ta mong đợi. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy mông lung và suy nghĩ như "Biết là sự lựa chọn lúc này là sai nhưng khi đã yêu thì cứ yêu hết mình thôi". 

Bình thường, khi yêu sẽ có những người sống bằng lý trí, có những người con tim đang thổn thức yêu đương và lúc nào cũng cho rằng người mà họ yêu là hoàn hảo nhất.

Đôi khi, chị em cần biết rằng có những đối tượng bạn không nên lãng phí tình cảm của mình hay những thứ bạn nhận được chỉ là những tổn thương mà thôi.

Cùng xem 7 dấu hiệu dưới đây xem bạn có yêu nhầm người không nhé!

7 dấu hiệu cho bạn biết có yêu nhầm người không?
1

Cảm giác không có sự liên kết

Tình yêu thường là sự kết nối giữa hai tâm hồn vì thế trong suy nghĩ 2 người dù ít hay nhiều vẫn sẽ cảm nhận được sự đồng điệu của sự yêu thương.

Điều này giống như một sợi dây vô hình kết nối giữa hai người trong một mối quan hệ. Đặc biệt, phụ nữ vốn rất nhạy cảm do vậy nếu trái tim của bạn mách bảo và cảm nhận mối quan hệ hiện tại không có bất cứ sự kết nối gì. Dù bạn đang vun vén vào mối quan hệ này nhưng đối phương luôn thờ ơ chẳng quan tâm gì tới bạn thì bạn hãy chấm dứt ngay điều này. Bởi mọi công sức của bạn đang làm đều vô ích và không có ý nghĩa.

2

Chàng không dành thời gian cho bạn

Nếu một người yêu bạn thật lòng chàng sẽ sẵn sàng dành nhiều thời gian cho bạn. Nếu bạn thấy anh chàng bạn đang hẹn hò không hứng thú dành thời gian bên bạn, chàng luôn dành thời gian rảnh chỉ để chơi game, cafe hay ăn uống với bạn bè, luôn từ chối cuộc hẹn với bạn thì bạn nên nói chuyện và xem xét mối quan hệ này.

Những việc mà anh chàng làm thể hiện họ không hề yêu bạn đâu nhé. Không có chàng trai nào không dành thời gian cho bạn gái như vậy. Bạn nên chấm dứt mối quan hệ này càng sớm càng tốt.

Anh chàng bạn quen không dành thời gian cho bạn, bạn nên xem xét mối quan hệ này
3

Chàng không bên cạnh khi bạn cần

Các anh chàng không cần thiết lúc nào cũng ở bên bạn gái 24/7 nhưng chàng là người luôn sát cánh bên bạn khi bạn cần. Bạn hãy yêu một chàng trai có thể gác lại mọi việc và cố gắng đến với bạn sớm khi bạn gặp chuyện buồn, hay lắng nghe những tâm sự của bạn. Chàng cũng là người nhẹ nhàng lau giọt nước mắt của bạn khi bạn buồn.

Khi yêu, dù chàng vô cùng lóng ngóng vụng về nhưng chàng vẫn chăm sóc bạn vô cùng cẩn thận như mua thuốc, nấu cháo cho bạn khi bạn bị ốm. Khoảng cách địa lý không thể khiến hai bạn phải xa nhau nhưng một cuộc điện thoại hay tin nhắn quan tâm khi bạn mệt mỏi, lời động viên khi bạn cố gắng... điều này chứng tỏ chàng yêu thương bạn rất nhiều.

Bạn quen một anh chàng không nhắn tin trả lời, không xuất hiện khi bạn cần...thì đây là dấu hiệu cảnh báo bạn đang yêu sai người rồi và nên chấm dứt mối tình.

4

Chàng không tôn trọng ý kiến của bạn

Trong tất cả các cuộc tranh luận và cuộc chiến, dù bạn có lập luận và chính xác thì ý kiến của chàng vẫn là quyết định cuối cùng và phương áp chàng đưa ra là tốt nhất trong lúc này.

Chàng không hề nghĩ tới thái độ và cảm xúc của bạn trong lúc này, chàng luôn ngắt lời và tự cho rằng mình đúng. Lời khuyên dành cho bạn lúc này hãy đá bay chàng ra khỏi tâm trí của bạn. Với những anh chàng gia trưởng, thiếu tôn trọng người bạn đời sẽ khó mang lại một cái kết hạnh phúc cho bạn. Khi yêu đương đã như vậy thì đến lúc lấy chàng về làm sao chàng có thể tìm được tiếng nói cuộc sống. Lúc đó, bạn sẽ bị chèn ép mà thôi.

5

Chàng không chia sẻ cảm xúc với bạn

Ai cũng có những bí mật của riêng mình và không muốn cho người khác biết. Nhưng nếu anh chàng bạn đang quen là người khá kiệm lời và ít khi bày tỏ cảm xúc của mình trước mặt bạn thì dấu hiệu này không ổn chút nào.

Nam giới không mềm yếu và đa cảm như chị em phụ nữ, không thể hiện cảm xúc ra phía ngoài như chị em. Lúc nào bạn cũng phải xem tâm trạng của chàng lúc này thế nào, cảm xúc sau mỗi việc mà anh ấy làm ra sao thì mối quan hệ giữa bạn và người ấy không bền vững.

Bạn nên biết sự chia sẻ và thấu hiểu chính là yếu tố giúp mối quan hệ của hai bạn tốt đẹp hơn. Hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui và nỗi buồn với một nửa của mình. Nếu anh chàng bạn đang quen không muốn chia sẻ điều này với bạn có nghĩa anh chàng chưa tin tưởng và coi trọng bạn là người đồng hành trong tất cả vấn đề của bạn.

6

Không công khai về mối quan hệ của 2 người

Hai bạn đã quen và yêu nhau rất lâu rồi nhưng chàng chưa một lần đưa bạn về ra mắt gia đình hay giới thiệu bạn với bạn bè thân thiết của mình.

Những lúc bạn vô tình bắt gặp chàng đi cùng một ai đó, bạn hỏi chàng thì chỉ nhận được câu trả lời như "người quen, đồng nghiệp ở công ty..". Điều này có thể chàng đang che giấu điều gì đó như chàng đang bắt cá hai tay? Hay chàng không xác định mối quan hệ nghiêm túc với bạn nên không giới thiệu bạn với người khác?...

Khi yêu ai, chúng ta đều muốn trưng bày tình yêu cho mọi người biết có thể là người thân. Vì thế không có lý do gì bao biện cho hành động này của chàng cả.

Với anh chàng không công khai mối quan hệ của 2 bạn thì bạn nên xem xét lại

7

Chàng không thể hiện dấu hiệu của tình yêu

Trên thực tế, không phải cặp đôi nào cũng thể hiện những cử chỉ yêu thương của mình ở nơi đông người như nắm tay nàng.... Họ thường sẽ có cách riêng để bày tỏ tình cảm của mình. Nhưng bạn nên nhớ, cần xác định rõ việc không thể hiện tình cảm do ngại khi yêu giữa trốn đông người và việc trốn tránh tình cảm là có ý gì?

Ngay cả khi chỉ có 2 người, chàng vẫn không thể hiện tình cảm cũng như sự gần gũi, ngồi thật xa với bạn...Khi bạn không thấy có dấu hiệu gì của tình yêu thì hãy nghiêm túc xác định lại mối quan hệ này. Bạn hãy nhớ, đại dương là bao la không chỉ có một giọt nước. Mỗi chúng ta đều có cơ hội lựa chọn phương án đúng cho bản thân của mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm dấu hiệu xem chàng yêu bạn thật lòng không?

>> Làm sao để biết bạn có yêu thật lòng hay không?

>> Dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng nhất

>> Điều đàn ông thường nói khi yêu bạn thật lòng

Bí quyết để nụ hôn luôn hoàn hảo

tinybook tinybook
Bí quyết để nụ hôn luôn hoàn hảo
Trong tình yêu , hôn có lẽ là điều lãng mạn nhất mà hai người yêu nhau cùng muốn chia sẻ. Nhưng nếu hơi thở bạn có mùi khó chịu, thì đối phương sẽ có ấn tượng rất xấu, nhất là khi đó là nụ hôn đầu tiên.Dưới đây là một số cách giúp giảm thiểu mối lo cho một dịp ngỏ lời quan trọng:

Cách để có được số điện thoại của chàng

tinybook tinybook
Cách để có được số điện thoại của chàng
Bạn mê mẩn vì nụ cười của anh ta hay "chết đứ đừ" vì cách nói chuyện có duyên của chàng. Bạn mong muốn được gặp anh ta nhiều hơn nhưng không có cách nào lấy được số điện thoại của chàng. 8 chiêu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này.

4 chàng trai sẽ trở thành người yêu tuyệt vời nhất

tinybook tinybook
4 chàng trai sẽ trở thành người yêu tuyệt vời nhất
Cô nàng nào cũng mong muốn yêu được một chàng trai tốt bụng. Cùng xem các chàng trai có đặc điểm nào sẽ trở thành người yêu tuyệt vời nhất.

Để ga-lăng một cách cuốn hút

tinybook tinybook
Để ga-lăng một cách cuốn hút
Phải làm sao để khi ga-lăng, bạn trở nên thật thu hút trong mọi hoàn cảnh nhỉ?

Vì sao chàng sợ kết hôn?

tinybook tinybook
Vì sao chàng sợ kết hôn?
Quen nhau đã lâu, kỷ niệm đong đầy, tình cảm mặn nồng, thế mà mỗi lần bạn đề cập đến việc kết hôn là chàng lại có vẻ lưỡng lự và lảng tránh. Nhiều phụ nữ đã phải than trời khi không thể lý giải được vì sao các chàng mãi chẳng chịu ngỏ lời cầu hôn khi “công cuộc” yêu đương đang trên đà thắng lợi.

Những lý do khiến con trai chán con gái

tinybook tinybook
Những lý do khiến con trai chán con gái
Các XY thường có khả năng chịu đựng rất cao, nhưng nếu bạn gái họ có những hành động "quá quắt" thì họ cũng rất dễ chán nản, dưới đây là những lý do điển hình.

Cách để duy trì và nuôi dưỡng tình yêu?

tinybook tinybook
Cách để duy trì và nuôi dưỡng tình yêu?
Để có một tình yêu thì cần những rung động. Nhưng để duy trì và nuôi dưỡng một tình yêu thì cần nhiều hơn thế

Những sự thật khi bạn đang yêu

tinybook tinybook
Những sự thật khi bạn đang yêu
Khi yêu, bạn sẽ trông như thế này trong mắt tất cả những người xung quanh.

Những điểm mấu chốt khiến hai bạn hạnh phúc

tinybook tinybook
Những điểm mấu chốt khiến hai bạn hạnh phúc
Khi yêu, việc bạn giao tiếp, thể hiện tình cảm thế nào để người kia hiểu là rất quan trọng. 4 điểm mấu chốt sau sẽ giúp bạn có kinh nghiệm duy trì, thúc đẩy mối quan hệ của mình.

Những kiểu thoát khỏi cô đơn khi đang còn FA

tinybook tinybook
Những kiểu thoát khỏi cô đơn khi đang còn FA
Gần đây, khi ra đường, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những anh chàng chở gấu bông đi chơi hay chụp ảnh bên gấu. Những anh chàng hài hước, vui tính này đã tìm cách tạo ra người bạn đồng hành cùng mình trên những con đường trong những ngày giá lạnh, nhất là vào những dịp lễ.

5 điều phụ nữ tuổi 30 nên tránh trong buổi hẹn hò đầu tiên

tinybook tinybook
5 điều phụ nữ tuổi 30 nên tránh trong buổi hẹn hò đầu tiên
Phụ nữ tuổi 30 thường gặp không ít khó khăn và mắc những sai lầm trong buổi hẹn hò đầu tiên. Và để gây ấn tượng tốt nhất cho đối phương trong lần hẹn hò đầu tiên bạn nên tránh 5 điều sau.

Những kiểu "nhõng nhẽo" của đàn ông

tinybook tinybook
Những kiểu "nhõng nhẽo" của đàn ông
Nhõng nhẽo, mè nheo, giận hờn vu vơ… không phải là đặc quyền của phụ nữ. Nam giới cũng có những lúc nũng nịu không kém, thậm chí kiểu mè nheo của họ còn “cao tay” hơn cả bậc nữ nhi, khiến chị em không thể cưỡng lại mà chỉ ngoan ngoãn chiều theo ý họ. Đó là khi:

5 thông điệp các cô gái độc thân cần phải ghi nhớ

tinybook tinybook
5 thông điệp các cô gái độc thân cần phải ghi nhớ
Bạn là một cô gái độc thân đang đi tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực...và đôi khi bạn cảm thấy buồn vì bị cho là gái ế. Nhưng những thông điệp dưới đây sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khác về bản thân của mình.

Cách nhận biết anh ấy yêu bạn thật lòng dễ dàng nhất

tinybook tinybook
Cách nhận biết anh ấy yêu bạn thật lòng dễ dàng nhất
Tình yêu là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Nếu bạn đang băn khoăn anh ấy có yêu bạn không? 11 dấu hiệu sau sẽ cho bạn biết anh ấy thật lòng yêu bạn.

Cách tán gái qua SMS cho các chàng

tinybook tinybook
Cách tán gái qua SMS cho các chàng
Chỉ từ những tin SMS, cách tán gái qua SMS dưới đây sẽ “dạy” bạn từ lúc bắt đầu xin số phone cho đến việc gửi SMS như thế nào để nàng “đổ”.

Cách để biến tình bạn thành tình yêu?

tinybook tinybook
Cách để biến tình bạn thành tình yêu?
Thỉnh thoảng hãy vô tình chạm nhẹ vào cơ thể người ấy. Giữa hai người khác giới, dù chỉ là những cái động chạm nhỏ nhất cũng khiến đôi bên có cảm giác gần gũi, ấm áp hơn bao giờ hết.

6 cách trả lời khi bị hỏi "Tại sao chưa có người yêu" vào dịp Tết

tinybook tinybook
6 cách trả lời khi bị hỏi "Tại sao chưa có người yêu" vào dịp Tết
Với những người đang độc thân, thường đi đâu cũng sẽ bị hỏi " tại sao chưa có người yêu ". Cùng xem những cách trả lời khi bạn bị người khác hỏi điều này.

Bí quyết giúp nàng độc thân tìm được một nửa trong năm tới

tinybook tinybook
Bí quyết giúp nàng độc thân tìm được một nửa trong năm tới
Dành cho những cô nàng độc thân muốn và sẵn sàng tìm kiếm một nửa trong năm tới. Năm mới sắp sang, và bạn vẫn trong tình trạng độc thân. Bạn đã làm gì, và dự định sẽ làm gì để vượt qua tình trạng hiện tại?

Những hành động của cặp đôi khiến người khác dị ứng

tinybook tinybook
Những hành động của cặp đôi khiến người khác dị ứng
Khi bạn yêu, dường như trước mắt bạn chỉ có anh ấy và bạn không ngần ngại thể hiện những cử chỉ thân mật với nửa kia.

Cách để tìm thấy tình yêu trong năm mới?

tinybook tinybook
Cách để tìm thấy tình yêu trong năm mới?
Nếu bạn đang cô đơn và mong muốn tìm thấy tình yêu trong năm mới này, đây là bí quyết dành cho bạn:

3 kiểu con gái dễ chinh phục nhất

tinybook tinybook
3 kiểu con gái dễ chinh phục nhất
Bạn sẽ thật bất ngờ khi thấy rằng mẫu con gái ngoan hiền, ít nói lại dễ hẹn hò, chinh phục hơn là những cô nàng cá tính, mạnh mẽ đấy. Hãy cùng tìm hiểu để hạ gục trái tim nàng nhanh nhất nhé.

8 thói quen của con gái có thể khiến cuộc tình tan vỡ

tinybook tinybook
8 thói quen của con gái có thể khiến cuộc tình tan vỡ
Con gái khi yêu thường có những thói quen tưởng chừng như vô hại nhưng lại là nguyên nhân khiến chuyện tình yêu của họ sớm tan vỡ. Hãy tránh 8 thói quen sai lầm của các nàng dưới đây để có cách cư xử hợp lý giúp bảo vệ tình yêu của hai bạn nhé!

7 cách đơn giản để trở thành người bạn gái lý tưởng

tinybook tinybook
7 cách đơn giản để trở thành người bạn gái lý tưởng
Khi bạn yêu một ai đó, bạn luôn muốn cố gắng làm mọi thứ để đem lại cho người ấy niềm vui và hạnh phúc. Mặc dù đôi khi những nỗ lực ấy không thành công. Chắc chắn rằng với sự chân thành của mình và bằng những hành động đơn giản sau đây sẽ giúp bạn trở thành người bạn gái lý tưởng trong mắt chàng!

40 cách bày tỏ tình yêu ngày Valentine

tinybook tinybook
40 cách bày tỏ tình yêu ngày Valentine
Có vô vàn cách để bạn bày tỏ tình yêu trong ngày Valentine này, bạn hãy cùng tham khảo một vài gợi ý dưới đây nhé:

Điều phụ nữ làm mà đàn ông cho là tàn nhẫn

tinybook tinybook
Điều phụ nữ làm mà đàn ông cho là tàn nhẫn
Với phụ nữ, những hành động này thể hiện tình yêu nhưng trong cảm nhận của đàn ông, đó lại là những việc làm vô cùng tàn nhẫn.

7 điều cần phải nhớ khi lấy người đã có con

tinybook tinybook
7 điều cần phải nhớ khi lấy người đã có con
Trong tình yêu đều có những lý lẽ riêng, có những thứ tình cảm dù không muốn đi tiếp nhưng bạn cũng khó lòng để dừng lại. Nếu bạn vô tình yêu một người đàn ông đã có con, lý trí mách bảo hãy dừng lại nhưng vì quá yêu bạn lại muốn tiến xa hơn với họ. Bạn cần nên làm gì để quyết định điều này một cách dễ dàng hơn?

Cách khi người yêu đi chơi với người khác?

tinybook tinybook
Cách khi người yêu đi chơi với người khác?
Sẽ ra sao khi người yêu của bạn nói dối rằng họ đang ở nhà, nhưng thực ra là đang đi chơi với một người khác giới nào đó? Bạn sẽ phải xử lí tình huống này thế nào?

Cách thử lòng người yêu đầy mạo hiểm của phái yếu

tinybook tinybook
Cách thử lòng người yêu đầy mạo hiểm của phái yếu
Khi yêu dường như cô gái nào cũng muốn thử thách tình cảm của người mình yêu hoặc những người đang theo đuổi mình. Có khá nhiều cô gái đã nghĩ ra cách thử lòng người yêu vô cùng mạo hiểm và táo bạo đấy

Bí quyết để chàng dành cho bạn nụ hôn ngọt ngào nhất

tinybook tinybook
Bí quyết để chàng dành cho bạn nụ hôn ngọt ngào nhất
Nụ hôn là minh chứng rõ rệt nhất của một tình yêu lãng mạn và nồng cháy. Cho dù là nam hay nữ thì tất cả đều mong được nhận được nó từ người mình yêu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ “mách nhỏ” chị em làm sao để bạn “khơi dậy” được nguồn cảm hứng, khiến chàng phải giành cho bạn những nụ hôn tuyệt vời nhất.

4 bí kíp giúp cưa đổ cô nàng tomboy

tinybook tinybook
4 bí kíp giúp cưa đổ cô nàng tomboy
Các cô nàng tomboy thường là các cô nàng cá tính tuy nhiên bạn đừng suy nghĩ rằng khó tán đổ họ. Nếu bạn đang có ý định với các cô nàng tomboy này thì dưới đây là 4 bí kíp giúp bạn có thể cưa đổ một cô nàng tomboy.
tinybook Cẩm Nang Cuộc Sống
Chat