15 Launcher miễn phí mà bạn nên dùng để thổi luồng gió mới cho thiết bị Android của mình

15 Launcher miễn phí mà bạn nên dùng để thổi luồng gió mới cho thiết bị Android của mình
Theo: Ryankog Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Thủ Thuật Chương Trình
Cho phép người dùng dễ dàng thay đổi giao diện với các ứng dụng launcher là một ưu điểm lớn của Android so với iOS, hãy tận dụng điều đó.

Một trong những điểm mạnh của Android so với iOS là khả năng cho phép người dùng dễ dàng thay đổi giao diện cũng như các tính năng của điện thoại thông qua các ứng dụng launcher. Hiểu được nhu cầu của người dùng, các nhà phát triển đã đưa rất nhiều ứng dụng launcher lên Play Store, nhưng không phải cái nào cũng tốt. Duới đây là danh sách 15 launcher tốt nhất cho Android mà bạn nên sử dụng qua nếu đang có nhu cầu "thay áo giao diện" cho smartphone.

1. Action Launcher 3

Giá: Free/3.99 USD

Action Launcher 3

Action Launcher là một trong những ứng dụng launcher được nhiều người yêu thích nhất và hoàn toàn xứng đáng có một chỗ trong danh sách này. Action Launcher có giao diện cũng gần giống như stock Android nhưng có nhiều tính năng hữu hiệu đi kèm. Ví dụ như Quicktime, sử dụng background của smartphone để xác định màu theme phù hợp, hay tính năng Covers mang đến khả năng quản lý folder rất hay, Quickpage thì giống như một màn hình chính mà bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào, và còn nhiều thứ nữa. Launcher này cũng rất thường được update, do đó rất ổn định để bạn sử dụng hàng ngày.

Download Action Launcher 3

2. ADW Launcher 2

Giá: Free/3.49 USD

ADW Launcher

ADW Launcher 2 được cải tiến rất nhiều so với phiên bản đầu với giao diện hiện đại, nhiều tính năng thời thường như launcher shortcut trên Android 7.1. Ngoài ra, launcher này còn cho phép người dùng tuỳ chỉnh rất nhiều thứ theo sở thích và thậm chí còn có thể tự tạo widget cho mình.

Download ADW Launcher

3. Apex Launcher

Giá: Free/ 3.99 USD

Apex Launcher có lẽ là một trong những launcher “lâu đời" và nổi tiếng nhất trên Android. Cũng như Action Launcher Apex hướng đến việc giúp người dùng có một launcher thuần Andrioid nhất bên cạnh mang đến những tính năng bổ sung hữu ích. Những điểm mạnh của Apex phải kể đến như hiệu ứng đẹp, tuỳ chọn cuộn màn hình đa dạng. Apex Launcher đi kèm với công cụ thay đổi theme thuận tiện với rất nhiều theme có trên Google PLay và launcher này cũng hỗ trợ thay đổi icon, đồng thời còn có độ ổn định rất cao.

Download Apex Launcher

4. Arrow Launcher

Giá: Free

Đây là launcher mà Microsoft “dành tặng" cho người dùng Android, tuy khi mới ra mắt Arrow nhận được đánh giá không mấy tốt từ người dùng, nhưng sau nhiều lần cập nhật, giờ đây nó đã trở thành một launcher có chất lượng rất cao.

Arrow Launcher cung cấp cho người dùng một màn hình chính để sắp xếp ứng dụng. Từ màn hình này, bạn có thể đi đến nhiều màn hình phụ khác bằng cách vuốt qua lại để truy cập danh bạ, những tài liệu vừa chỉnh sửa, và ứng dụng vừa sử dụng. Có lẽ lần đầu dùng Arrow Launcher bạn sẽ phải tốn ít phúc để cài đặt và sắp xếp các thứ cho vừa ý, nhưng sau đó thì sử dụng rất thuận tiện.

Download Arrow Launcher

5. Atom Launcher

Giá: Free/ 1.99 USD

Atom Launcher

Là một ứng dụng launcher còn khá mới, Atom đang ngày càng thu hút nhiều sự chú ý từ người dùng. Launcher này đi kèm với công cụ tao theme và bạn có thể tìm thấy nhiều theme phù hợp với nó trên Play Store. Atom cũng cung cấp khả năng nhận diện điều khiển bằng hình vẽ, dock ứng dụng ẩn, nhiều widget kèm theo, hỗ trợ icon pack và nhiều tuỳ chọn chỉnh sửa khác. Đây là launcher nhẹ và có chất lượng, bạn có thể thử bản miễn phí trước khi chuyển qua bản cao cấp với nhiều chức năng hay hơn.

Download: Atom Launcher

6. Evie Launcher

Giá: Free/5.99 USD

Evie Launcher được phát hành trong năm 2016, đây là ứng dụng launcher rất tốt nhưng khá ít người biết đến. Tập trung vào sự đơn giản, Evie Launcher không cung cấp nhiều tuỳ chỉnh giao diện, thay vào đó, bạn sẽ có một màn hình chính đơn giản, có thể thêm vào nhiều màn hình phụ nếu thích. Phần App drawer của Evie cũng tương tư như Pixel Launcher khi người dùng cần vuốt lên để truy cập. Khi ở màn hình chính, vuốt tay xuống sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh trong máy và tìm kiếm Google rất tiện lợi.

Nhìn chung, đây là launcher rất tốt cho những ai cần sợ đơn giản, tiện lợi để phục vụ nhanh cho công việc.

Download Evie Launcher

7. Hola Launcher

Giá: Free

Hola Launcher

Hola Launcher là một launcher rất tốt, đáp ứng gần như mọi nhu cầu của người dùng. Hola mang đến nhiều chế độ điều chỉnh bằng hình vẽ, hay mở app drawer bằng cách double tap, vuốt tay ở góc màn hình để truy cập các ứng dụng vừa sử dụng và truy cập cài đặt. Bạn cũng có thể ẩn và tìm kiến ứng dụng nhanh chóng từ app drawer. Tuy nhiên, trong Hola Launcher có một tính năng khá vô dụng là Boost để “tăng tốc” cho máy, bạn có thể “lơ" tính năng này đi.

Download Hola Launcher

8. Launcher 8

Giá: Free

Launcher 8

Đây có lẽ là launcher “khác người” nhất trong list này khi hướng người dùng đến một giao diện không phải giống Android mà là giống….Windows Phone. Nếu là tín đồ của Windows nhưng vì lý do nào đó lại sử dụng Android thì đây sẽ là thứ bạn cần. Bạn có thể tuỳ chỉnh widget và một số thứ như trên giao diện Windows Phone, nhưng tất nhiên là ko thể có đủ tính năng như bản “chính chủ” được.

Download Launcher 8

9. Lightning Launcher

Giá: Free/ 2.99 USD

Lightning Launcher

Lightning tuy không phải là một launcher phổ biến nhưng nó được đánh giá rất cao từ những ai đã dùng qua. Lightning Launcher rất nhẹ, không tiêu tốn nhiều tài nguyên máy. Tuy không có quá nhiều tính năng nhưng Lightning có một số ưu điểm mà hiến launcher nào có như cho phép người dùng thêm bao nhiêu home screen tuỳ ý, thêm và sắp xếp icon bất kỳ nơi nào mình thích và có thể hoạt động trên rất nhiều đời thiết bị Android từ cũ đến mới.

Download Lightning Launcher

10. Next Launcher 3D Shell

Giá: Free/ 16.99 USD

Next Launcher 3D

Next Launcher được phát triển bởi đội ngũ đã làm ra GO Launcher nổi tiếng. Đúng như cái tên, Next Launcher 3D mang đến cho người dùng giao diện 3D đẹp mắt và cùng với đó là nhiều icon phù hợp. Phiên bản tính phí còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng hay hơn nữa. Một điều đáng lưu ý là nếu có ý định mua bản tính phí, bạn nên mua thông qua tính năng in-app purchase của bản miễn phí, như vậy sẽ có giá rẻ hơn.

Download Next Launcher 3D

11. Nova Launcher

Giá: Free/ 4.00 USD

Cũng như Apex, Nova là một ứng dụng launcher đã có mặt trên Android từ rất lâu và luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dùng khi muốn thử một launcher nào đó. Nova Launcher có rất nhiều tính năng hay, cho phép người dùng tuỳ chỉnh nhiều thứ trên giao diện, thêm vào các cử chỉ theo sở thích để dùng máy thuận tiện hơn, hỗ trợ icon pack, thay đổi hiện thị ứng dụng.

Thêm một điểm mạnh của Nova nữa là ứng dụng này được các nhà phát triển update rất thường xuyên, sửa lỗi nhanh chóng và hay có tính năng mới. Ngoài ra, người dùng còn có thể sao lưu lại những thay đổi mà mình đã thực hiện trên Nova Launcher để nhanh chóng lấy lại giao diện cũ khi chuyển sang điện thoại mới.

Download Nova Launcher

12. Smart Launcher 3

Giá: Free/ 3.99 USD

Smart Launcher

Smart Launcher 3 cũng là một ứng dụng launcher khá đặc biệt, tập trung chủ yếu vào màn hình chính của Android. Launcher này chỉ mang đến cho người dùng một home screen duy nhất với các shortcut được sắp xếp theo dạng hình trọng. Mục tiêu cảu Smart Launcher 3 là mang đến cho người dùng sự thuận tiện, truy cập nhanh chóng vào các ứng dụng mình cần và hạn chế sử dụng tài nguyên của máy nhất có thể.

Download Smart Launcher

13. Solo Launcher

Giá: Free

Solo Launcher

Solo Launcher rất đặc biệt, ứng dụng này cho phép bạn tuỳ chỉnh gần như mọi thứ trên nền giao diện Material Design 2.0. Launcher này mang đến hàng tá tuỳ chọn chỉnh sửa và bạn gần như có thể biến nó thành bất cứ thứ gì mình muốn. Tất nhiên Solo Launcher cũng hỗ trợ theme, điều khiển bằng cử chỉ, widget đồng hồ/thời tiết. Đây là launcher rất hay nếu bạn cần một thứ có dung lượng nhẹ, nhanh và nhiều tuỳ chỉnh.

Download Solo Launcher

14. Yahoo Aviate Launcher

Giá: Free

Yahoo

Launcher này sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn tương tác với Android, cho phép bạn biến smartphone Android của bạn thành một cỗ máy hiệu suất cao. Aviate chỉ cung cấp cho bạn những ứng dụng và thông tin bạn cần, tùy theo thời điểm cụ thể trong một ngày hoạt động tích cực của bạn.

Yahoo Aviate Launcher

15. Z Launcher by Nokia

Giá: Free

Z Launcher

Cuối cùng trong danh sách này là Z Launcher của Nokia, đây là ứng dụng launcher tập trung đến sự đơn giản khi chỉ có home screen, app drawer và chức năng để người dùng ghi các thứ mình muốn tìm kiếm lên theo ký tự. Hiện Z Launcher vẫn đang trong trạng thái beta, nhưng đã rất ổn định để dùng.

Download Z Launcher

Tham khảo: AndroidAuthority

Hóa ra chiến thắng ngay từ game đấu PUBG đầu tiên còn khó hơn cả bị sét đánh

tinybook tinybook 4 ngày 1 giờ
Thủ Thuật Chương Trình
Hóa ra chiến thắng ngay từ game đấu PUBG đầu tiên còn khó hơn cả bị sét đánh
Xác suất để bạn đi giữa đường bị sét đánh là rất, rất nhỏ. Thế nhưng xác suất để bạn chiến thắng được trong trò chơi sinh tồn PlayerUnknown's Battlegrounds ngay từ lần chơi đầu tiên lại còn nhỏ chỉ bằng một nửa như thế mà thôi.

Cần gì phải cố Jailbreak iPhone, đây là cách đơn giản để hô biến giao diện iOS cực cá tính dành cho bạn

tinybook tinybook 5 ngày 8 giờ
Thủ Thuật Chương Trình
Cần gì phải cố Jailbreak iPhone, đây là cách đơn giản để hô biến giao diện iOS cực cá tính dành cho bạn
Nếu bạn đang chán với giao diện iOS hiện tại của chiếc iPhone mình đang dùng thì đây là gợi ý dành cho bạn.

Mê bóng đá? Đây là những ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại

tinybook tinybook 1 tuần 6 giờ
Thủ Thuật Chương Trình
Mê bóng đá? Đây là những ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại
Bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về các trận đấu Ngoại hạng Anh với loạt ứng dụng hữu ích này.

Hướng dẫn chế tạo cần gạt mưa cho mũ bảo hiểm: không sợ mưa to cản tầm nhìn của bạn

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Hướng dẫn chế tạo cần gạt mưa cho mũ bảo hiểm: không sợ mưa to cản tầm nhìn của bạn
Mặc dù đang đi xe máy nhưng bạn sẽ có cảm giác như đang lái chiếc ô tô của chính bạn khi có thêm thiết bị cần gạt mưa này.

Hàng loạt extension của Chrome bị xâm nhập để phát tán quảng cáo và các chương trình độc hại

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Hàng loạt extension của Chrome bị xâm nhập để phát tán quảng cáo và các chương trình độc hại
Nếu đang dùng trình duyệt Chrome, bạn hãy kiểm tra xem mình có đang cài đặt các extension dưới đây hay không?

Người dùng Windows 64-bit sẽ được cung cấp phiên bản Firefox 64-bit theo mặc định: giảm thiểu hiện tượng "crash" khi duyệt web

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Người dùng Windows 64-bit sẽ được cung cấp phiên bản Firefox 64-bit theo mặc định: giảm thiểu hiện tượng "crash" khi duyệt web
Phiên bản Firefox 64-bit cho Windows 64-bit sẽ sử dụng RAM tối ưu và bảo mật hơn.

Không cần bạn phải động tay, Windows 10 sẽ tự bảo trì hệ thống cho chính mình

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Không cần bạn phải động tay, Windows 10 sẽ tự bảo trì hệ thống cho chính mình
Việc bảo trì hệ thống sẽ giúp hiệu suất hoạt động của hệ điều hành được “mượt” hơn. Nhưng nếu bạn không có thời gian để làm thì sao?

Công nghệ mới của Snapchat sẽ thay đổi hoàn toàn cách chúng ta theo dõi sự kiện trực tiếp

tinybook tinybook 1 tuần 2 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Công nghệ mới của Snapchat sẽ thay đổi hoàn toàn cách chúng ta theo dõi sự kiện trực tiếp
Trong liveshow của Lorde, bạn sẽ có góc nhìn từ hàng ghế VIP cùng nhiều nhiều góc độ khác nhau quanh sân khấu.

TrickBot: trojan hướng người dùng tới một website ngân hàng giả mạo y như thật, có chứng chỉ SSL

tinybook tinybook 1 tuần 2 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
TrickBot: trojan hướng người dùng tới một website ngân hàng giả mạo y như thật, có chứng chỉ SSL
Website giả mạo được TrickBot điều hướng giống website thật cả về URL lẫn giấy phép.

Opera ngừng cung cấp, xóa Opera Max cho Android khỏi Google Play

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Opera ngừng cung cấp, xóa Opera Max cho Android khỏi Google Play
Tin buồn cho các fan của Opera, nhà phát triển Na Uy vừa công bố rằng họ sẽ ngừng cung cấp Opera Max, một trong những ứng dụng Android phổ biến nhất của họ.

Sau 20 năm cuối cùng game kinh điển "Doom" cũng được cập nhật hiệu ứng vật lý của nước

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Sau 20 năm cuối cùng game kinh điển "Doom" cũng được cập nhật hiệu ứng vật lý của nước
Với tài năng của mình, modder SGtMarkIV đã cập nhật thêm vũ khí mới và hiệu ứng vật lý của nước cho game Doom huyền thoại.

Trình duyệt web của Samsung đã có thể sử dụng trên các smartphone Android khác, một lựa chọn thay thế Chrome

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Trình duyệt web của Samsung đã có thể sử dụng trên các smartphone Android khác, một lựa chọn thay thế Chrome
Bản cập nhật mới còn được cải thiện về giao diện, hiệu năng, các tiện ích mở rộng của bên thứ 3, tính năng chặn quảng cáo và hỗ trợ các video 360 độ.

Bước tiến tiếp theo về đồ họa trên điện thoại sẽ thay đổi hoàn toàn thị trường trò chơi di động

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Bước tiến tiếp theo về đồ họa trên điện thoại sẽ thay đổi hoàn toàn thị trường trò chơi di động
Càng ngày chúng ta sẽ được thưởng thức càng nhiều tựa game trên điện thoại với đồ họa khủng khiếp không kém gì trên các cỗ máy console đắt tiền.

Phiên bản mới của Outlook.com thay đổi hoàn toàn cách chúng ta gửi email

tinybook tinybook 2 tuần 13 giờ
Thủ Thuật Chương Trình
Phiên bản mới của Outlook.com thay đổi hoàn toàn cách chúng ta gửi email
Microsoft vừa tung bản beta mới cho Outlook.com với nhiều cải tiến, mang đến cho người dùng cảm giác trực quan và cá nhân hơn.

Giấc mơ kết hợp smartphone, tablet và laptop vào làm một: Chỉ là giấc mơ!

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Giấc mơ kết hợp smartphone, tablet và laptop vào làm một: Chỉ là giấc mơ!
Về lý thuyết thì Apple có thể dễ dàng đồng nhất iOS và macOS để làm trái tim cho một thiết bị biến hình, Google có thể mở rộng phát triển Android lên cả PC còn Microsoft cũng có thể nắm lấy Android để kết hợp với Windows trên cùng một con chip Snapdragon. Nhưng trong thực tế thì những kịch bản như vậy là hoàn toàn bất khả thi.

YouTube vừa sập tại nhiều nơi trên thế giới

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
YouTube vừa sập tại nhiều nơi trên thế giới
Người dùng YouTube tại nhiều nơi trên thế giới vừa báo cáo về tình trạng không thể truy cập vào dịch vụ video của Google.

Firefox 55 sẽ hỗ trợ VR và tự động lưu ảnh chụp màn hình lên đám mây

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Firefox 55 sẽ hỗ trợ VR và tự động lưu ảnh chụp màn hình lên đám mây
Sau Chrome, Microsoft Edge, đến lượt Mozilla cũng chuẩn bị hỗ trợ VR trên trình duyệt Firefox.

YouTube cho phép chat trong ứng dụng

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
YouTube cho phép chat trong ứng dụng
Bạn còn có thể tạo nhóm nhiều người để cùng nhau bàn tán, chia sẻ về những video trên YouTube nữa cơ.

Ứng dụng YouTube trên di động sắp được thêm tính năng chỉnh tốc độ video

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Ứng dụng YouTube trên di động sắp được thêm tính năng chỉnh tốc độ video
Sau phiên bản desktop, ứng dụng YouTube di động cũng sắp có chức năng chỉnh tốc độ phát video.

Cách để chặn các hiển thị thông báo phiền phức trên những trình duyệt phổ biến

tinybook tinybook 2 tuần 2 giờ
Thủ Thuật Chương Trình
Cách để chặn các hiển thị thông báo phiền phức trên những trình duyệt phổ biến
Nếu bạn là một trong những người ghét các thông báo cứ hiện ra mãi khi lướt web thì hãy tắt đi nhé.

Tự tạo icon ứng dụng mang đậm chất cá nhân cho iPhone mà không cần Jailbreak

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Tự tạo icon ứng dụng mang đậm chất cá nhân cho iPhone mà không cần Jailbreak
Không cần phải trải qua việc Jailbreak mất bảo hành mới có thể tự tạo cho mình một icon ứng dụng trên iPhone, và đây là cách làm.

Google phát triển AI giúp bạn chụp được bức ảnh đẹp từ khi còn chưa bấm máy

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Google phát triển AI giúp bạn chụp được bức ảnh đẹp từ khi còn chưa bấm máy
Với công nghệ máy học này, hầu như mỗi "cú bấm máy" của bạn đều cho ra bức ảnh đẹp như ý.

Đang cần cài lại Windows cho máy tính nhưng không có USB? Hãy lấy ngay chiếc điện thoại ra dùng tạm!

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Đang cần cài lại Windows cho máy tính nhưng không có USB? Hãy lấy ngay chiếc điện thoại ra dùng tạm!
Cách để biến chiếc smartphone chạy Android yêu quý của bạn thành một thiết bị hỗ trợ cài đặt hệ điều hành.

Dùng thử Phoenix OS: nền tảng Android 7.1, chạy hoàn hảo trên máy tính và có Google Play Store

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Dùng thử Phoenix OS: nền tảng Android 7.1, chạy hoàn hảo trên máy tính và có Google Play Store
Dùng thử Phoenix OS, lựa hoàn hảo mới để trải nghiệm Android trên máy tính.

Microsoft thêm tính năng đọc văn bản thành tiếng cho ứng dụng Word

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Microsoft thêm tính năng đọc văn bản thành tiếng cho ứng dụng Word
Tính năng này hữu ích cho những người bị mắc chứng khó đọc hoặc chỉ muốn đọc văn bản.

Dr Web phát hiện trojan được cài trực tiếp trên nhiều điện thoại rẻ tiền của Trung Quốc

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Dr Web phát hiện trojan được cài trực tiếp trên nhiều điện thoại rẻ tiền của Trung Quốc
Thay vì lây nhiễm từ ứng dụng bên thứ 3, trojan mới được cài đặt sẵn trong máy và có quyền truy cập vào bất kỳ ứng dụng nào đang hoạt động.

Google chuẩn bị tích hợp trình chặn quảng cáo cho Chrome

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Google chuẩn bị tích hợp trình chặn quảng cáo cho Chrome
Google đang thử nghiệm việc tích hợp trực tiếp tính năng chặn quảng cáo cho trình duyệt Chrome.

Microsoft dừng phát hành Word Flow, tiến tới tập trung toàn diện cho SwiftKey

tinybook tinybook 3 tuần 2 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Microsoft dừng phát hành Word Flow, tiến tới tập trung toàn diện cho SwiftKey
Thay vì tiếp tục phát triển Word Flow, công ty công nghệ xứ Redmond lại chuyển sang đầu tay mọi mặt cho SwiftKey.

Ứng dụng đầu tiên cán mốc 5 tỷ lượt cài đặt

tinybook tinybook 3 tuần 2 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Ứng dụng đầu tiên cán mốc 5 tỷ lượt cài đặt
Theo Google, Google Play Services hiện tại đã cán mốc 5 tỷ lượt cài đặt.

Microsoft phát hành công cụ thử nghiệm tải và cài đặt Windows 10 S cho máy tính, đây là cách sử dụng

tinybook tinybook 3 tuần 13 giờ
Thủ Thuật Chương Trình
Microsoft phát hành công cụ thử nghiệm tải và cài đặt Windows 10 S cho máy tính, đây là cách sử dụng
Nếu bạn đang phân vân không biết máy tính mình có phù hợp với Windows 10 S hay không, hay xem qua bài viết này.
tinybook Công Nghệ Thông TinChat