15 Launcher miễn phí mà bạn nên dùng để thổi luồng gió mới cho thiết bị Android của mình

15 Launcher miễn phí mà bạn nên dùng để thổi luồng gió mới cho thiết bị Android của mình
Theo: Ryankog Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Thủ Thuật Chương Trình
Cho phép người dùng dễ dàng thay đổi giao diện với các ứng dụng launcher là một ưu điểm lớn của Android so với iOS, hãy tận dụng điều đó.

Một trong những điểm mạnh của Android so với iOS là khả năng cho phép người dùng dễ dàng thay đổi giao diện cũng như các tính năng của điện thoại thông qua các ứng dụng launcher. Hiểu được nhu cầu của người dùng, các nhà phát triển đã đưa rất nhiều ứng dụng launcher lên Play Store, nhưng không phải cái nào cũng tốt. Duới đây là danh sách 15 launcher tốt nhất cho Android mà bạn nên sử dụng qua nếu đang có nhu cầu "thay áo giao diện" cho smartphone.

1. Action Launcher 3

Giá: Free/3.99 USD

Action Launcher 3

Action Launcher là một trong những ứng dụng launcher được nhiều người yêu thích nhất và hoàn toàn xứng đáng có một chỗ trong danh sách này. Action Launcher có giao diện cũng gần giống như stock Android nhưng có nhiều tính năng hữu hiệu đi kèm. Ví dụ như Quicktime, sử dụng background của smartphone để xác định màu theme phù hợp, hay tính năng Covers mang đến khả năng quản lý folder rất hay, Quickpage thì giống như một màn hình chính mà bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào, và còn nhiều thứ nữa. Launcher này cũng rất thường được update, do đó rất ổn định để bạn sử dụng hàng ngày.

Download Action Launcher 3

2. ADW Launcher 2

Giá: Free/3.49 USD

ADW Launcher

ADW Launcher 2 được cải tiến rất nhiều so với phiên bản đầu với giao diện hiện đại, nhiều tính năng thời thường như launcher shortcut trên Android 7.1. Ngoài ra, launcher này còn cho phép người dùng tuỳ chỉnh rất nhiều thứ theo sở thích và thậm chí còn có thể tự tạo widget cho mình.

Download ADW Launcher

3. Apex Launcher

Giá: Free/ 3.99 USD

Apex Launcher có lẽ là một trong những launcher “lâu đời" và nổi tiếng nhất trên Android. Cũng như Action Launcher Apex hướng đến việc giúp người dùng có một launcher thuần Andrioid nhất bên cạnh mang đến những tính năng bổ sung hữu ích. Những điểm mạnh của Apex phải kể đến như hiệu ứng đẹp, tuỳ chọn cuộn màn hình đa dạng. Apex Launcher đi kèm với công cụ thay đổi theme thuận tiện với rất nhiều theme có trên Google PLay và launcher này cũng hỗ trợ thay đổi icon, đồng thời còn có độ ổn định rất cao.

Download Apex Launcher

4. Arrow Launcher

Giá: Free

Đây là launcher mà Microsoft “dành tặng" cho người dùng Android, tuy khi mới ra mắt Arrow nhận được đánh giá không mấy tốt từ người dùng, nhưng sau nhiều lần cập nhật, giờ đây nó đã trở thành một launcher có chất lượng rất cao.

Arrow Launcher cung cấp cho người dùng một màn hình chính để sắp xếp ứng dụng. Từ màn hình này, bạn có thể đi đến nhiều màn hình phụ khác bằng cách vuốt qua lại để truy cập danh bạ, những tài liệu vừa chỉnh sửa, và ứng dụng vừa sử dụng. Có lẽ lần đầu dùng Arrow Launcher bạn sẽ phải tốn ít phúc để cài đặt và sắp xếp các thứ cho vừa ý, nhưng sau đó thì sử dụng rất thuận tiện.

Download Arrow Launcher

5. Atom Launcher

Giá: Free/ 1.99 USD

Atom Launcher

Là một ứng dụng launcher còn khá mới, Atom đang ngày càng thu hút nhiều sự chú ý từ người dùng. Launcher này đi kèm với công cụ tao theme và bạn có thể tìm thấy nhiều theme phù hợp với nó trên Play Store. Atom cũng cung cấp khả năng nhận diện điều khiển bằng hình vẽ, dock ứng dụng ẩn, nhiều widget kèm theo, hỗ trợ icon pack và nhiều tuỳ chọn chỉnh sửa khác. Đây là launcher nhẹ và có chất lượng, bạn có thể thử bản miễn phí trước khi chuyển qua bản cao cấp với nhiều chức năng hay hơn.

Download: Atom Launcher

6. Evie Launcher

Giá: Free/5.99 USD

Evie Launcher được phát hành trong năm 2016, đây là ứng dụng launcher rất tốt nhưng khá ít người biết đến. Tập trung vào sự đơn giản, Evie Launcher không cung cấp nhiều tuỳ chỉnh giao diện, thay vào đó, bạn sẽ có một màn hình chính đơn giản, có thể thêm vào nhiều màn hình phụ nếu thích. Phần App drawer của Evie cũng tương tư như Pixel Launcher khi người dùng cần vuốt lên để truy cập. Khi ở màn hình chính, vuốt tay xuống sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh trong máy và tìm kiếm Google rất tiện lợi.

Nhìn chung, đây là launcher rất tốt cho những ai cần sợ đơn giản, tiện lợi để phục vụ nhanh cho công việc.

Download Evie Launcher

7. Hola Launcher

Giá: Free

Hola Launcher

Hola Launcher là một launcher rất tốt, đáp ứng gần như mọi nhu cầu của người dùng. Hola mang đến nhiều chế độ điều chỉnh bằng hình vẽ, hay mở app drawer bằng cách double tap, vuốt tay ở góc màn hình để truy cập các ứng dụng vừa sử dụng và truy cập cài đặt. Bạn cũng có thể ẩn và tìm kiến ứng dụng nhanh chóng từ app drawer. Tuy nhiên, trong Hola Launcher có một tính năng khá vô dụng là Boost để “tăng tốc” cho máy, bạn có thể “lơ" tính năng này đi.

Download Hola Launcher

8. Launcher 8

Giá: Free

Launcher 8

Đây có lẽ là launcher “khác người” nhất trong list này khi hướng người dùng đến một giao diện không phải giống Android mà là giống….Windows Phone. Nếu là tín đồ của Windows nhưng vì lý do nào đó lại sử dụng Android thì đây sẽ là thứ bạn cần. Bạn có thể tuỳ chỉnh widget và một số thứ như trên giao diện Windows Phone, nhưng tất nhiên là ko thể có đủ tính năng như bản “chính chủ” được.

Download Launcher 8

9. Lightning Launcher

Giá: Free/ 2.99 USD

Lightning Launcher

Lightning tuy không phải là một launcher phổ biến nhưng nó được đánh giá rất cao từ những ai đã dùng qua. Lightning Launcher rất nhẹ, không tiêu tốn nhiều tài nguyên máy. Tuy không có quá nhiều tính năng nhưng Lightning có một số ưu điểm mà hiến launcher nào có như cho phép người dùng thêm bao nhiêu home screen tuỳ ý, thêm và sắp xếp icon bất kỳ nơi nào mình thích và có thể hoạt động trên rất nhiều đời thiết bị Android từ cũ đến mới.

Download Lightning Launcher

10. Next Launcher 3D Shell

Giá: Free/ 16.99 USD

Next Launcher 3D

Next Launcher được phát triển bởi đội ngũ đã làm ra GO Launcher nổi tiếng. Đúng như cái tên, Next Launcher 3D mang đến cho người dùng giao diện 3D đẹp mắt và cùng với đó là nhiều icon phù hợp. Phiên bản tính phí còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng hay hơn nữa. Một điều đáng lưu ý là nếu có ý định mua bản tính phí, bạn nên mua thông qua tính năng in-app purchase của bản miễn phí, như vậy sẽ có giá rẻ hơn.

Download Next Launcher 3D

11. Nova Launcher

Giá: Free/ 4.00 USD

Cũng như Apex, Nova là một ứng dụng launcher đã có mặt trên Android từ rất lâu và luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dùng khi muốn thử một launcher nào đó. Nova Launcher có rất nhiều tính năng hay, cho phép người dùng tuỳ chỉnh nhiều thứ trên giao diện, thêm vào các cử chỉ theo sở thích để dùng máy thuận tiện hơn, hỗ trợ icon pack, thay đổi hiện thị ứng dụng.

Thêm một điểm mạnh của Nova nữa là ứng dụng này được các nhà phát triển update rất thường xuyên, sửa lỗi nhanh chóng và hay có tính năng mới. Ngoài ra, người dùng còn có thể sao lưu lại những thay đổi mà mình đã thực hiện trên Nova Launcher để nhanh chóng lấy lại giao diện cũ khi chuyển sang điện thoại mới.

Download Nova Launcher

12. Smart Launcher 3

Giá: Free/ 3.99 USD

Smart Launcher

Smart Launcher 3 cũng là một ứng dụng launcher khá đặc biệt, tập trung chủ yếu vào màn hình chính của Android. Launcher này chỉ mang đến cho người dùng một home screen duy nhất với các shortcut được sắp xếp theo dạng hình trọng. Mục tiêu cảu Smart Launcher 3 là mang đến cho người dùng sự thuận tiện, truy cập nhanh chóng vào các ứng dụng mình cần và hạn chế sử dụng tài nguyên của máy nhất có thể.

Download Smart Launcher

13. Solo Launcher

Giá: Free

Solo Launcher

Solo Launcher rất đặc biệt, ứng dụng này cho phép bạn tuỳ chỉnh gần như mọi thứ trên nền giao diện Material Design 2.0. Launcher này mang đến hàng tá tuỳ chọn chỉnh sửa và bạn gần như có thể biến nó thành bất cứ thứ gì mình muốn. Tất nhiên Solo Launcher cũng hỗ trợ theme, điều khiển bằng cử chỉ, widget đồng hồ/thời tiết. Đây là launcher rất hay nếu bạn cần một thứ có dung lượng nhẹ, nhanh và nhiều tuỳ chỉnh.

Download Solo Launcher

14. Yahoo Aviate Launcher

Giá: Free

Yahoo

Launcher này sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn tương tác với Android, cho phép bạn biến smartphone Android của bạn thành một cỗ máy hiệu suất cao. Aviate chỉ cung cấp cho bạn những ứng dụng và thông tin bạn cần, tùy theo thời điểm cụ thể trong một ngày hoạt động tích cực của bạn.

Yahoo Aviate Launcher

15. Z Launcher by Nokia

Giá: Free

Z Launcher

Cuối cùng trong danh sách này là Z Launcher của Nokia, đây là ứng dụng launcher tập trung đến sự đơn giản khi chỉ có home screen, app drawer và chức năng để người dùng ghi các thứ mình muốn tìm kiếm lên theo ký tự. Hiện Z Launcher vẫn đang trong trạng thái beta, nhưng đã rất ổn định để dùng.

Download Z Launcher

Tham khảo: AndroidAuthority

Mở khóa bằng hình vẽ trên Android không an toàn như chúng ta tưởng

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Mở khóa bằng hình vẽ trên Android không an toàn như chúng ta tưởng
Nếu bạn đang sử dụng phương pháp mở khóa bằng hình vẽ trên Android, thì đã đến lúc chuyển sang mã PIN truyền thống. Bởi một nghiên cứu mới đây cho thấy phương pháp này không an toàn như chúng ta tưởng. Nếu không ai thấy bạn mở khóa thì không sao, nhưng có mấy ai trong chúng ta tìm cách che giấu điều này?

10 ứng dụng báo thức tuyệt vời nhất trên Android, dành cho những ai không thể dậy đúng giờ

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
10 ứng dụng báo thức tuyệt vời nhất trên Android, dành cho những ai không thể dậy đúng giờ
Hãy bổ sung ngay những ứng dụng báo thức độc đáo và hữu ích này vào bộ sưu tập app của bạn nhé!

Người dùng Android nổi giận vì Google bất ngờ khai tử tính năng NFC Smart Unlock

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Người dùng Android nổi giận vì Google bất ngờ khai tử tính năng NFC Smart Unlock
NFC Smart Unlock cho phép người dùng Android mở khóa điện thoại của họ bằng một thiết bị NFC.

Trợ lý ảo của Google thông minh nhất và chính xác nhất, Siri của Apple đứng bét bảng

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Trợ lý ảo của Google thông minh nhất và chính xác nhất, Siri của Apple đứng bét bảng
Xếp đầu bảng trong bài kiểm tra này là Google Assistant, tiếp theo là Cortana của Microsoft.

Facebook Messenger tham vọng trở thành ứng dụng tin nhắn mặc định trên Android và iOS

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Facebook Messenger tham vọng trở thành ứng dụng tin nhắn mặc định trên Android và iOS
Facebook Messenger muốn trở thành trình tin nhắn mặc định trên iPhone và Android - đó chính xác là những gì Phó Chủ tịch mảng Messenger của Facebook David Marcus phát biểu hôm thứ tư vừa qua.

Kinh doanh taxi thua lỗ, Mai Linh muốn chạy thêm xe ôm, xe lôi?

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Kinh doanh taxi thua lỗ, Mai Linh muốn chạy thêm xe ôm, xe lôi?
Mai Linh Miền Bắc đang chuẩn bị xin ý kiến cổ đông về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh "Vận tải hành khách bằng xe lam, xe lôi, xe máy". Trong thời gian tới, rất có thể sẽ có xe ôm Mai Linh chạy trên đường phố Hà Nội.

Valve sẽ thẳng tay ban ngay 8 năm đối với game thủ Dota 2 gian lận khi bị Low Priority

tinybook tinybook 3 tuần 10 giờ
Thủ Thuật Chương Trình
Valve sẽ thẳng tay ban ngay 8 năm đối với game thủ Dota 2 gian lận khi bị Low Priority
8 năm ban cho một màn gian lận, liệu có đáng?

Đánh giá The Witness: game giải đố hay nhất năm 2016 đã chính thức có mặt trên iPhone và iPad

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Đánh giá The Witness: game giải đố hay nhất năm 2016 đã chính thức có mặt trên iPhone và iPad
The Witness không chỉ đơn thuần là một trò chơi, không chỉ đơn giản là một chuỗi các câu đố, mà hơn hết, The Witness còn là một phương trình cần rất nhiều lời giải để tìm ra đáp án, lôi kéo người chơi bóc tách từng lớp màn bí ẩn để khám phá được bí mật bên trong.

Mozilla Firefox 57 có tên chính thức là Firefox Quantum

tinybook tinybook 3 tuần 2 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Mozilla Firefox 57 có tên chính thức là Firefox Quantum
Mozilla vừa phát hành bản beta của trình duyệt Firefox Quantum với động cơ hoàn toàn mới, tốc độ load trang vượt cả Chrome ở một số trang web.

Microsoft sẽ ra mắt Office 2019 vào mùa thu năm 2018

tinybook tinybook 3 tuần 2 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Microsoft sẽ ra mắt Office 2019 vào mùa thu năm 2018
Trái với dự đoán của nhiều người, Microsoft vẫn sẽ giới thiệu Office 2019 bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển dịch vụ Office 365 dựa trên đám mây.

Hãy nhanh tay tải ngay 5 tựa game Android cực chất đang được miễn phí trong thời gian ngắn

tinybook tinybook 3 tuần 2 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Hãy nhanh tay tải ngay 5 tựa game Android cực chất đang được miễn phí trong thời gian ngắn
Dưới đây là bộ sưu tập gồm 5 game tính phí gồm nhiều thể loại khác nhau đang được miễn phí cài đặt trên Google Playstore mà bạn nên download "luôn và ngay".

Chỉ 20.000 đồng, chơi VTCGame và SohaGame miễn phí cả tháng với 4G MobiFone

tinybook tinybook 3 tuần 2 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Chỉ 20.000 đồng, chơi VTCGame và SohaGame miễn phí cả tháng với 4G MobiFone
Nhanh chóng nắm bắt xu thế sử dụng 4G của thế giới, MobiFone đã bắt tay hợp tác với các đối tác Game lớn trong nước như VTC, Soha.... để mang lại TRẢI NGHIỆM chơi Game siêu đỉnh với 4G TỐC ĐỘ CAO cho Game thủ; đặc biệt với chi phí vô cùng tiết kiệm, chỉ 20.000đ/tháng.

Chính thức: Microsoft thay thế Skype for Business bằng Microsoft Teams

tinybook tinybook 3 tuần 3 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Chính thức: Microsoft thay thế Skype for Business bằng Microsoft Teams
Microsoft sẽ khai tử ứng dụng Skype for Business và thay thế dần bằng Microsoft Teams nhằm giữ chân người dùng doanh nghiệp.

Hướng dẫn bạn đọc chế loa Google Home bằng Raspberry 3 đơn giản, giá bằng 1/3 loa xịn

tinybook tinybook 3 tuần 5 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Hướng dẫn bạn đọc chế loa Google Home bằng Raspberry 3 đơn giản, giá bằng 1/3 loa xịn
Chiếc loa thông minh của Google giống như một trợ lý ảo trong nhà bạn vậy, nó có thể làm được rất nhiều việc đặc biệt là ứng dụng trong lĩnh vực điều khiển nhà thông minh.

[Ảnh nền điện thoại] Nét tĩnh lặng đáng yêu trên màn hình smartphone

tinybook tinybook 4 tuần 1 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
[Ảnh nền điện thoại] Nét tĩnh lặng đáng yêu trên màn hình smartphone
Mời tải về bộ ảnh nền mới dành cho smartphone.

Apple đang cải thiện iOS 11 và App Store để làm hài lòng nhà phát triển

tinybook tinybook 3 tuần 4 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Apple đang cải thiện iOS 11 và App Store để làm hài lòng nhà phát triển
Sự thay đổi và đột phá về tính năng trên iOS 11 buộc Apple phải cải tiến lại App Store để làm hài lòng nhà phát triển và đáp ứng yêu cầu từ phía người dùng.

Nhờ bản cập nhật mới của Apple, người dùng iPhone nay đã có thể chặn hoàn toàn việc Uber theo dõi vị trí của mình.

tinybook tinybook 3 tuần 5 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Nhờ bản cập nhật mới của Apple, người dùng iPhone nay đã có thể chặn hoàn toàn việc Uber theo dõi vị trí của mình.
Tin vui dành cho những người sử dụng Uber trên iPhone khi giờ đây họ có thể tắt bỏ tính năng theo dõi vị trí của ứng dụng để đảm bảo sự riêng tư của mình.

Kho ứng dụng Windows Store chính thức đổi tên thành Microsoft Store trên Windows 10

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Kho ứng dụng Windows Store chính thức đổi tên thành Microsoft Store trên Windows 10
Rất có thể bên cạnh các phần mềm và game, Microsoft sẽ bán cả các sản phẩm phần cứng như Surface hay Xbox trên kho ứng dụng mới này.

Apple tung ra hàng loạt video mới kỷ niệm App Store "lột xác"

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Apple tung ra hàng loạt video mới kỷ niệm App Store "lột xác"
4 video quảng cáo các tính năng, giao diện, thiết kế mới toanh của Apple vừa mới được "ra lò" để chào mừng màn "vịt hóa thiên nga" ngoạn múc của App Store.

7 ứng dụng AR nên thử sau khi lên iOS 11

tinybook tinybook 4 tuần 6 giờ
Thủ Thuật Chương Trình
7 ứng dụng AR nên thử sau khi lên iOS 11
iOS 11 đã chính thức ra lò với tính năng được nhiều người chờ đợi: Thực tế tăng cường.

Steam chấp nhận cho thanh toán bằng VND vào cuối năm nay

tinybook tinybook 4 tuần 11 giờ
Thủ Thuật Chương Trình
Steam chấp nhận cho thanh toán bằng VND vào cuối năm nay
Gabe và Steam đã mở rộng khả năng "rút tiền" của chúng ta mỗi dịp Tết đến game về.

Ứng dụng này sẽ biến bạn thành "ông tơ bà nguyệt" cho bạn bè trên Facebook của mình

tinybook tinybook 4 tuần 1 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Ứng dụng này sẽ biến bạn thành "ông tơ bà nguyệt" cho bạn bè trên Facebook của mình
Với ứng dụng Matchmaker, bạn hoàn toàn có thể trở thành “người mai mối” cho những người bạn trên Facebook của mình.

Gmail cập nhật với khả năng nhận diện địa chỉ, số điện thoại và chuyển sang dạng hyperlink

tinybook tinybook 4 tuần 1 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Gmail cập nhật với khả năng nhận diện địa chỉ, số điện thoại và chuyển sang dạng hyperlink
Với bản cập nhật này, người dùng Gmail có thể nhấn vào các liên kết để thực hiện cuộc gọi hay đi tới Google Maps.

Tính năng chống cookie của Safari trên iOS 11 sẽ khiến ngành công nghiệp quảng cáo điêu đứng

tinybook tinybook 4 tuần 1 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Tính năng chống cookie của Safari trên iOS 11 sẽ khiến ngành công nghiệp quảng cáo điêu đứng
Đại diện ngành công nghiệp quảng cáo tại Hoa Kỳ đã gửi thư yêu cầu Apple xem xét lại tính năng chống cookie mới mà họ chuẩn bị triển khai cho Safari trên iOS 11.

Chuẩn video HEVC mới trên iOS 11 giúp bạn tiết kiệm tới 50% dung lượng trên iPhone

tinybook tinybook 4 tuần 2 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Chuẩn video HEVC mới trên iOS 11 giúp bạn tiết kiệm tới 50% dung lượng trên iPhone
Các thuật toán nén của định dạng này cho phép tạo ra các video với không gian lưu trữ ít hơn 2 lần so với các định dạng video cũ, trong khi chất lượng hình ảnh vẫn không thua kém.

Tính năng chuyển và nhận tiền Apple Pay Cash lỡ hẹn trên iOS 11

tinybook tinybook 1 tháng 4 giờ
Thủ Thuật Chương Trình
Tính năng chuyển và nhận tiền Apple Pay Cash lỡ hẹn trên iOS 11
Phải tới mùa thu năm nay thì tính năng gửi/nhận tiền thông qua ứng dụng nhắn tin Messages của Apple mới được chính thức "lên sóng".

Thay vì đem đến nền đồ hoạ lung linh, nhóm modder này biến huyền thoại Half-Life 2 thành... Half-Life 1

tinybook tinybook 1 tháng 1 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Thay vì đem đến nền đồ hoạ lung linh, nhóm modder này biến huyền thoại Half-Life 2 thành... Half-Life 1
Lâu lâu chúng ta nên cải... lùi.

Tiếp tục qua mặt Dota 2, PlayerUnknown's Battleground lập kỷ lục trở thành tựa game ăn khách nhất trên Steam

tinybook tinybook 1 tháng 1 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Tiếp tục qua mặt Dota 2, PlayerUnknowns Battleground lập kỷ lục trở thành tựa game ăn khách nhất trên Steam
PlayerUnknown's Battle đã chứng tỏ vị thế của mình khi trở thành tựa game thu hút nhiều người chơi nhất trên Steam.

[Ảnh nền điện thoại] Mang nét nhẹ nhàng của thiên nhiên vào màn hình smartphone

tinybook tinybook 1 tháng 3 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
[Ảnh nền điện thoại] Mang nét nhẹ nhàng của thiên nhiên vào màn hình smartphone
Mời tải về bộ ảnh nền với chủ đề về thiên nhiên dành cho smartphone.

Nên làm gì trước khi cho iPhone “lên” iOS 11?

tinybook tinybook 1 tháng 4 ngày
Thủ Thuật Chương Trình
Nên làm gì trước khi cho iPhone “lên” iOS 11?
Những điều cần biết và cần làm trước khi nâng cấp iPhone, iPad lên phiên bản iOS 11.
tinybook Công Nghệ Thông TinChat