15 chiếc điện thoại Android với tên gọi không thể nhảm hơn

15 chiếc điện thoại Android với tên gọi không thể nhảm hơn
Theo: Tấn Minh Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Đây là danh sách những chiếc smartphone Android với tên gọi từ tệ đến...cực tệ.

15. HTC First

15 chiếc điện thoại Android với tên gọi không thể nhảm hơn - Ảnh 1.

Chiếc điện thoại đầu tiên nằm trong danh sách điện thoại có tên dở tệ là HTC First - trên thực tế đây có lẽ là thiết bị Android thứ...51 mà công ty này từng tung ra thị trường. Tuy nhiên, nó quả thực là chiếc điện thoại đầu tiên được cài sẵn giao diện của Facebook mang tên Facebook Home. Giao diện mới này cho phép Facebook truy cập nhiều dữ liệu của bạn hơn, đổi lại, bạn có được một launcher mới lạ nhưng chất lượng chỉ thường thường bậc trung.

HTC First còn là thiết bị duy nhất từng được cài sẵn Facebook Home. Có thể gọi nó là HTC Last cũng được!

14. Kodak Ektra

15 chiếc điện thoại Android với tên gọi không thể nhảm hơn - Ảnh 2.

Kodak, vốn đã từ bỏ thị trường máy ảnh số vào năm 2012, quyết định chuyển sang thị trường smartphone với một chiếc điện thoại chuyên chụp ảnh vào năm 2016. Lấy tên của chiếc camera 35mm từ thập niên 1940, Kodak Ektra trông khá phù hợp với cách nó được gọi, thậm chí nó còn có vài món phụ kiện thực sự thú vị giúp nó càng giống một chiếc camera cổ điển hơn.

Không may là ảnh chụp từ Kodak Ektra khá tệ. Với mức giá trên trời, cấu hình trung bình, và một cái tên mà đọc qua cứ tưởng viết sai chính tả, Kodak Ektra có lẽ nên nằm trong phòng tối thêm vài năm nữa thì hơn.

13. Motorola Flipout

15 chiếc điện thoại Android với tên gọi không thể nhảm hơn - Ảnh 3.

Motorola Flipout được đặt tên dựa trên bàn phím QWERTY ẩn bên dưới màn hình vuông 2.8-inch, có thể lật ra được. Có nghĩa là bàn phím này cũng có kích thước 2.8-inch - một kích thước lý tưởng đối với bàn phím điện thoại (dành cho em bé).

Nói một cách công bằng, Motorola Flipout thực sự không có nhiều lựa chọn để đặt tên. Một cái tên có thể khác là Motorola Twist, nhưng nếu đặt vậy, người ta sẽ biết ngay Motorola đã "chôm chỉa" thiết kế từ chiếc Nokia 7705 Twist!

12. Lenovo Phab 2 Pro

15 chiếc điện thoại Android với tên gọi không thể nhảm hơn - Ảnh 4.

Lenovo Phab 2 Pro tiếp nôi dòng thiết bị màn hình siêu lớn của Lenovo, với màn hình 6.4-inch. Đây là thiết bị đầu tiên được tích hợp hệ thống Tango AR của Google, vốn là tiền thân của công nghệ ARCore ngày nay.

Lenovo Phab 2 Pro cũng là một trong những chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng danh xưng "Pro" (cực kỳ phổ biến hiện nay), dù rằng nó chỉ là một thiết bị tầm trung mà thôi.

11. LG V30S ThinQ

15 chiếc điện thoại Android với tên gọi không thể nhảm hơn - Ảnh 5.

LG V30S ThinQ (phát âm là "Thin-kyoo") là chiếc smartphone đầu tiên mang nhãn hiệu ThinQ hết sức ngớ ngẩn của LG.

Hãng điện tử Hàn Quốc tiếp tục sử dụng nhãn hiệu gây tranh cãi này trên các điện thoại sau đó, nhưng có lẽ một ngày nào đó, công ty này sẽ phải làm điều không thể tưởng tượng nổi (un-ThinQ-able) và chuyển sang một cái tên khác hay ho hơn mà thôi.

10. Royole FlexPai

15 chiếc điện thoại Android với tên gọi không thể nhảm hơn - Ảnh 6.

Là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới, Royole có thể đặt tên thiết bị của họ theo bất kỳ cách nào họ muốn. Lạ lùng thay, họ lại chọn "Flexpai", có lẽ bởi màn hình máy thuộc dạng uốn dẻo được (flexible). Khi Samsung công bố chiếc điện thoại màn hình gập của họ vài tháng sau đó, nó được gọi là...Fold.

Royole xứng đáng được ghi nhận danh hiệu "đầu tiên" trên thị trường điện thoại màn hình gập, nhưng FlexPai lại là thiết bị gập kém hấp dẫn nhất, đi kèm với tên gọi dở hơi nhất.

9. Palm Palm

15 chiếc điện thoại Android với tên gọi không thể nhảm hơn - Ảnh 7.

Palm Palm là chiếc điện thoại tối giản của nhãn hiệu Palm vừa được hồi sinh, chỉ hoạt động khi được kết nối đến chiếc điện thoại thực sự của người dùng. Với màn hình 3.3-inch, chiếc điện thoại này chẳng thể được gọi là smartphone dù giá chẳng hề thua kém chút nào.

Có lẽ điểm cộng duy nhất của nó là với hai chiếc điện thoại, bạn có thể cầm mỗi tay một cái và vẫy như mấy cô cheerleader để khiến mọi người chú ý đến quyết định mua sắm tệ hại của mình.

8. ZTE Iconic Phablet

15 chiếc điện thoại Android với tên gọi không thể nhảm hơn - Ảnh 8.

ZTE, hãng đã bị cấm kinh doanh tại thị trường Mỹ trước khi Huawei rơi vào tình thế tương tự, rõ ràng cực kỳ lạc quan khi ra mắt chiếc Iconic Phablet vào năm 2014. Ngày nay, hầu như tất cả những chiếc điện thoại đều là phablet, nhưng ở thời điểm đó, màn hình 5.7-inch kia là một trong những màn hình điện thoại lớn nhất có mặt trên thị trường.

Tuy nhiên, Iconic Phablet không thể phế truất ngôi vương của chiếc phablet thực sự mang tính biểu tượng là Samsung Galaxy Note. Dù sao cũng chẳng thể trách ZTE được, họ đã cố gắng hết sức rồi!

7. Motorola Quench

15 chiếc điện thoại Android với tên gọi không thể nhảm hơn - Ảnh 9.

Motorola Quench có một cái tên nghe vừa hung hãn, vừa tởm lợm. Đây thực ra là phiên bản không bàn phím của một thiết bị khác, chiếc Motorola CLIQ XT, hay Motorola Dext ở thị trường ngoài Mỹ. Cả 3 đều là những cái tên dở hơi!

6. HTC ChaCha/Salsa

15 chiếc điện thoại Android với tên gọi không thể nhảm hơn - Ảnh 10.

HTC ChaCha (một số nơi trên thế giới gọi nó là HTC ChaChaCha) và người anh em không bàn phím HTC Salsa được ra mắt vào năm 2011 với Android Gingerbread. Không hiểu HTC nghĩ sao mà kết hợp "bánh gừng" với một điệu nhảy latin?

Điểm đáng chú ý của ChaCha và Salsa là chúng được tích hợp với Facebook, với một nút bấm riêng để mở ứng dụng mạng xã hội này. Khá tiện lợi nhỉ? Nhưng đổi lại, mỗi status bạn đăng tải sẽ kèm theo một dòng chữ "Posted from my HTC ChaCha" ở cuối.

5. Wickedleak Wammy Passion X

15 chiếc điện thoại Android với tên gọi không thể nhảm hơn - Ảnh 11.

Wickedleak, đừng nhầm với Wikileak của Julian Assange, là một OEM tương đối nhỏ tại Ấn Độ. Wickedlead Wammy Passion X là chiếc điện thoại tiếp theo sau Wammy Passion Z và Z Plus, ra mắt năm 2014, dù rằng X đứng trước Z trong bảng chữ cái.

Tính năng đặc biệt nhất của Wickedlead Wammy Passion X là lớp phủ "siêu kháng nước", giúp bảo vệ chiếc điện thoại này khỏi bất kỳ sự cố thấm nước nào trong quá trình sử dụng thường ngày.

4. Samsung Galaxy S II Epic 4G Touch

15 chiếc điện thoại Android với tên gọi không thể nhảm hơn - Ảnh 12.

Samsung Galaxy S II Epic 4G Touch ra mắt năm 2011, là một trong những chiếc điện thoại ấn tượng nhất vào thời đó. Nó có màn hình Super AMOLED khổng lồ với kích thước 4.5-inch và vi xử lý lõi kép siêu nhanh, xung nhịp 1.2Gz. Không may là Samsung dường như không còn đủ tiền để chi cho việc đặt tên, nên họ đành nhờ lũ nhóc tuổi teen chơi game Xbox lam điều đó.

Đúng như cái tên máy, Epic 4G Touch vẫn sử dụng giao diện TouchWiz nặng nề của Samsung, vốn chẳng có gì gọi là "epic" cả, dù lúc này mới chỉ là năm 2011.

3. Verykool Apollo Quattro

15 chiếc điện thoại Android với tên gọi không thể nhảm hơn - Ảnh 13.

Người đặt tên cho chiếc điện thoại này chắc hẳn đang ngậm kẹo Verykool-aid. Dù ra mắt năm 2018, nó rất...không-kool khi chỉ có 1GB RAM và 8GB bộ nhớ trong. Và dù tên gọi có từ "Quattro" (số 4), nhưng trước đó chẳng có chiếc Verykool Apollo Tre (3), Due (2), hay Uno (1) nào cả.

Dù sao thì nó cũng có cảm biến vân tay, xịn hơn Pixel 4 rồi!

2. Acer Liquid Zest Plus

15 chiếc điện thoại Android với tên gọi không thể nhảm hơn - Ảnh 14.

Chiếc điện thoại này có tên gọi chẳng khác gì một loại nước tẩy rửa nhà vệ sinh. Với (Android) Marshmallow mềm mại, thấm hút, và pin 5.000mAh, nó dư sức chà sạch cả nhà bạn luôn.

Nói nghiêm túc thì chiếc điện thoại này chẳng có gì nổi bật, trừ cái tên của nó. Và "nổi bật" ở đây cũng chẳng theo nghĩa tích cực nữa.

1. Casio G'zOne Commando

15 chiếc điện thoại Android với tên gọi không thể nhảm hơn - Ảnh 15.

Cuối cùng cũng đến chiếc điện thoại Android với cái tên tệ nhất mọi thời đại. Casio G'zOne Commando (phát âm là "jeez one") là một trong số ít smartphone được tung ra bởi hãng NEC Mobile Communications đến từ Nhật Bản. Dù có tên gọi không thể nhảm nhí hơn, nhưng chiếc điện thoại này vẫn là một trong những thiết bị bền bỉ nhất trong năm 2011.

Nó còn là một trong những chiếc điện thoại ngớ ngẩn nhất và nhiều lỗi nhất ra mắt năm đó, nhưng ít ra thì bạn có thể giải tỏa cơn tức giận bằng cách...ném nó vào tường.

Chưa hết đâu...

Không chỉ điện thoại Android mới có những cái tên dở tệ. Dưới đây là một vài thiết bị non-Android khác đáng được đưa vào danh sách.

iPhone XS: Apple phá bỏ truyền thống đặt tên dễ nhớ với chiếc iPhone XS ("10 ess") và XR ("10 arr"). Cơn ác mộng với số La Mã cuối cùng cũng kết thúc với iPhone 11, nhưng Apple lại phạm một lỗi khác với tên gọi "iPhone 11 Pro Max".

Yezz Billy 4.7: ồ yezz!!! Yezz Billy 4.7 là một chiếc Windows Phone được đặt theo tên nhà sáng lập Microsoft, Bill "Yezzy" Gates. Màn hình của nó chẳng có gì đáng ngạc nhiên với kích thước 4.7-inch, và phần còn lại của thiết bị tầm thấp này cũng hoàn toàn bình thường.

Poop Phone: chiếc điện thoại nghe như phân này là một chiếc feature phone từ nhãn hiệu con của Oppo. Đúng như tên gọi, nó đã bị "xả xuống bể phốt" trước khi kịp trôi sang phương Tây.

Tham khảo: AndroidAuthority

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 11 tháng 4 tuần
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 3 tuần
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 1 tháng
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 8 tháng 2 tuần
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 9 tháng 3 tuần
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 10 tháng 6 ngày
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 1 năm 4 ngày
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 7 tháng 2 tuần
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 7 tháng 3 tuần
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat