11 tính năng mới sẽ giúp iPad thay thế laptop tốt hơn nữa

11 tính năng mới sẽ giúp iPad thay thế laptop tốt hơn nữa
Theo: Tấn Minh Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Bản cập nhật phần mềm của Apple dành cho iPad ra mắt vào cuôi năm nay sẽ mang đến một loạt các tính năng mới vô cùng hữu ích, như cải tiến phương thức đa nhiệm và quản lý tập tin trên iPad.

Dù iPad không phải là một thiết bị nhằm thay thế hoàn toàn laptop, nhưng chiếc tablet của Apple đang dần trở thành một công cụ làm việc ngày một hiệu quả hơn trong vài năm trở lại đây. Điều này càng chính xác hơn bao giờ hết với iPadOS, bản cập nhật phần mềm mới mà Apple dự kiến tung ra cho iPad vào cuôi năm nay.

iPadOS cũng là lần đầu tiên Apple tách phần mềm iPad khỏi hệ điều hành iPhone, một động thái khiến hai dòng sản phẩm này trở nên độc lập và khác biệt hơn so với nhau. Đây là một nước cờ nhạy cảm - hiện nay, smartphone nói chung sở hữu những màn hình lớn hơn nhiều so với thời điểm chiếc iPad đầu tiên ra mắ năm 2010, và người ta đang dùng điện thoại của mình để giải quyết khá nhiều tác vụ mà trước đây vốn phải dùng đến tablet.

Chính vì vậy, các công ty như Apple, Microsoft, Samsung... đã xác định tablet là những thiết bị dành cho công việc, với màn hình lớn hơn smartphone, và tính di động cao hơn laptop. Bản cập nhật iPadOS sẽ mang lại nhiều tính năng mới vô cùng quan trọng nhằm nâng cao hiệu năng của iPad, giúp nó đáp ứng tốt hơn dưới vai trò là một thiết bị dành cho công việc.

Apple không nêu rõ khi nào iPadOS sẽ chính thức xuất hiện, nhưng theo thông lệ, công ty sẽ tung ra các bản cập nhật phần mềm mới cho mọi sản phẩm vào mùa thu.

Dưới đây là những tính năng mới dành cho iPad sẽ ra mắt vào cuôi năm nay.

Bạn có thể đưa widget ra màn hình chính

11 tính năng mới sẽ giúp iPad thay thế laptop tốt hơn nữa - Ảnh 1.

Widget trên iOS thường không hiển thị ở màn hình chính, bạn phải thực hiện một thao tác vuốt từ trái sang phải để truy cập chúng. Nhưng với iPadOS, bạn sẽ có thể đưa các widget ra đặt ngay trên màn hình chính, giúp việc xem thông tin như lịch hẹn trở nên dễ dàng hơn.

Bạn còn có thể chọn các widget yêu thích để chúng luôn hiển thị trên màn hình chính - một giải pháp khá hữu dụng để tận dụng phần diện tích màn hình dư thừa khá lớn của iPad.

iPad sẽ có thể hoạt động như màn hình phụ thứ hai của máy Mac

11 tính năng mới sẽ giúp iPad thay thế laptop tốt hơn nữa - Ảnh 2.

Các ứng dụng bên thứ ba như Duet Display đã mang đến chức năng này trong nhiều năm qua, nhưng nay bạn sẽ chẳng cần cài thêm thứ gì cả. Bản cập nhật hệ điều hành mới sắp ra mắt cho máy Mac, tên là Catalina, cùng với hệ điều hành mới cho iPad là iPadOS, sẽ được tích hợp một tính năng mới gọi là Sidecar, giúp biến chiếc tablet Apple của bạn thành màn hình phụ thứ hai dành cho máy Mac.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có khả năng mở rộng desktop để hiển thị nội dung xuyên suốt từ Mac sang iPad, cho phép kéo thả nội dung giữa hai thiết bị với nhau. Bạn còn có thể sử dụng iPad để ánh xạ màn hình máy Mac, từ đó chỉnh sửa nội dung ngay trên iPad bằng bút Apple Pencil và quan sát thay đổi diễn ra trực tiếp trên máy Mac.

Bạn sẽ có thể chuyển qua lại nhiều ứng dụng đang được mở ở chế độ Slide Over.

11 tính năng mới sẽ giúp iPad thay thế laptop tốt hơn nữa - Ảnh 3.

Tính năng Slide Over của Apple, vốn cho phép bạn cố định một ứng dụng vào một bên màn hình iPad để hiển thị nó theo dạng cột bên cạnh một ứng dụng khác, sẽ nhận được một cập nhật đáng giá trên iPadOS. Bạn sẽ có thể mở đồng thời nhiều ứng dụng ở chế độ Slide Over và chuyển qua lại giữa chúng chỉ với một cú vuốt tay.

iPad sẽ tương thích với ổ đĩa di động

11 tính năng mới sẽ giúp iPad thay thế laptop tốt hơn nữa - Ảnh 4.

Việc iPad không hỗ trợ các ổ đĩa gắn ngoài đã luôn là một rào cản khiến nó không thể trở thành một chiếc máy tính phục vụ công việc thực thụ. Nhưng sắp tới điều đó sẽ thay đổi, iPad sẽ sớm tương thích với các thiết bị gắn ngoài như ổ đĩa USB, ổ cứng, và thẻ microSD, giúp người dùng dễ dàng hơn nhiều trong việc truyền tải các nội dung chưa được lưu trên đám mây vào iPad. Đây là một tính năng mà các tablet chạy Windows như Surface Pro của Microsoft đã có từ nhiều năm qua.

Ứng dụng Files sẽ có các chế độ xem mới, cho phép quản lý nội dung dễ dàng hơn

11 tính năng mới sẽ giúp iPad thay thế laptop tốt hơn nữa - Ảnh 5.

Apple tung ra ứng dụng Files cho iPad vào năm 2017, một sự bổ sung cần thiết nhằm giúp chiếc tablet của họ có thể trở thành một cỗ máy phục vụ công việc nghiêm túc hơn. Với iPadOS, Apple đã cải tiến ứng dụng Files mạnh mẽ và toàn diện hơn, với chế độ xem mới dạng cột và các tính năng hữu dụng khác.

Dựa trên những gì Apple đã công bố, có vẻ như chế độ xem dạng cột sẽ giúp người dùng tìm kiếm tài liệu nhanh dễ dàng hơn mà không cần phải mò mẫm trong các thư mục. Bạn sẽ có thể xem các thư mục con trong một cột bên cạnh các thư mục chính, và còn có một bảng xem trước mới cho phép bạn xem các hình ảnh và nội dung khác mà không cần mở chúng lên.

Ứng dụng Files còn có thêm một thư mục tải về để lưu giữ những thứ bạn đã tải từ ứng dụng Mail và Safari.

Bạn sẽ có thể xem tiến trình tải về trong trình duyệt Safari

11 tính năng mới sẽ giúp iPad thay thế laptop tốt hơn nữa - Ảnh 6.

Trình duyệt web của Apple cuối cùng cũng mang đến một giải pháp quản lý các nội dung tải về dễ dàng.

Khi iPadOS chính thức xuất hiện vào cuối năm nay, Safari sẽ được tích hợp một trình quản lý download, cho phép bạn xem tiến trình tải về và nhanh chóng truy xuất các tập tin đã tải gần đây. Đây là một tính năng tuyệt vời đối với những người thường dùng iPad để xử lý công việc và thường tải về các nội dung khác từ web.

Safari sẽ hiển thị phiên bản desktop của website trên iPad

11 tính năng mới sẽ giúp iPad thay thế laptop tốt hơn nữa - Ảnh 7.

Nếu bạn muốn dùng iPad như một chiếc máy tính bàn, nó nên hoạt động giống một chiếc máy tính bàn. Có lẽ đó là lý do tại sao Apple lại bổ sung khả năng tự động hiển thị phiên bản desktop của các website trên iPad khi duyệt bằng Safari, qua đó tận dụng màn hình lớn của máy tốt hơn. Apple còn cho biết rằng, dù được thiết kế cho desktop, nhưng website đó vẫn sẽ tối ưu cho cảm ứng.

Bạn sẽ có thể xem cùng một ứng dụng trong các cửa sổ khác nhau

11 tính năng mới sẽ giúp iPad thay thế laptop tốt hơn nữa - Ảnh 8.

Tính năng Split View của Apple cho iPad hiện khá hạn chế bởi nó không cho phép chạy cùng một ứng dụng trong nhiều cửa sổ.

Ví dụ, nếu bạn muốn mở song song hai tài liệu trong ứng dụng Notes, hay mở hai tab đặt cạnh nhau trong Safari, bạn đơn giản là không thể làm được vì phần mềm hiện tại không cho phép.

Nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi, bởi iPadOS mang đến khả năng chạy nhiều cửa sổ của cùng một ứng dụng, nhờ đó người dùng sẽ dễ dàng hơn nhiều khi làm việc trong các dự án đòi hỏi phải đa nhiệm, mở cùng lúc nhiều tài liệu hoặc website.

Bạn sẽ có thể điều hướng các trang web và tài liệu chính xác hơn với thanh cuộn

11 tính năng mới sẽ giúp iPad thay thế laptop tốt hơn nữa - Ảnh 9.

Để việc di chuyển trong các tài liệu dài dễ dàng hơn, Apple sẽ thêm vào các thanh cuộn trên iPad. Khi iPadOS chính thức ra mắt, bạn sẽ có thể kéo thanh cuộn đến một khu vực tùy ý trên một trang web hay tài liệu, cho phép cuộn chính xác hơn, giống như trên desktop vậy.

iPad sẽ có các thao tác cử chỉ mới để sao chép, dán, và các hành động khác

11 tính năng mới sẽ giúp iPad thay thế laptop tốt hơn nữa - Ảnh 10.

Dù chuột và touchpad rõ ràng vẫn là hình thức nhập liệu tự nhiên nhất đối với các tác vụ liên quan công việc, Apple vẫn tìm cách cải tiến phương thức cảm ứng trên iPad.

Ví dụ, họ tạo ra những thao tác cử chỉ mới dùng cho việc sao chép và dán. Bạn sẽ có thể sao chép văn bản bằng cách chụm 3 ngón tay trên màn hình, còn xõa ba ngón tay ra sẽ dán nội dung vào vị trí bạn đã chọn. Thao tác cử chỉ này nhại lại cử động nhặt thứ gì đó lên và đặt nó xuống, vô cùng dễ nhớ.

Tương tự, Apple còn tạo ra các thao tác cử chỉ mới để undo một hành động bằng cách vuốt sang trái bằng 3 ngón tay và redo bằng cách vuốt sang phải bằng 3 ngón tay.

Apple Pencil sẽ hữu dụng hơn

11 tính năng mới sẽ giúp iPad thay thế laptop tốt hơn nữa - Ảnh 11.

Một ưu thế của bút cảm ứng Samsung S-Pen so với Apple Pencil là khả năng gắn kết với phần mềm của Samsung để cho phép người dùng thực hiện những tính năng và lối tắt nhất định.

Với iPadOS, có vẻ như người dùng Apple Pencil cũng sẽ được tận hưởng đôi chút các tính năng tương tự. Bạn sẽ có thể chụp ảnh màn hình trong iPadOS bằng cách kéo bút Apple Pencil từ các góc dưới của màn hình. Dù Apple Pencil chủ yếu vẫn là một công cụ vẽ vời, phác thảo, viết, và ghi chú thay vì để thực hiện các lối tắt trên giao diện người dùng, việc Apple mang đến cho người dùng những cách sử dụng mới đối với cây bút này vẫn là một điều đáng khen ngợi.

Bên cạnh tính năng chụp ảnh màn hình, Apple Pencil cũng sẽ có độ trễ thấp hơn nhờ những cải tiến trong thuật toán dự báo của Apple.

Tham khảo: BusinessInsider

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 1 năm 3 tháng
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 4 tháng
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat