10 vũ khí trong đa vũ trụ DC đủ sức để đánh bại cả các vị thần

10 vũ khí trong đa vũ trụ DC đủ sức để đánh bại cả các vị thần
Theo: Pascalculate Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Vị thế của những ông thần này được đánh giá bởi sức mạnh, sự vĩ đại và sức sống bất tử. Nhưng trong vũ trụ của DC, ngay cả thần cũng không tránh khỏi cái chết.

Thông thường, trong các câu chuyện siêu anh hùng thường đan xen vào các yếu tố ma thuật vào thế giới hiện đại, bao gồm cả các trận chiến giữa họ và các vị thần vì mục đính chính đáng. Trong khi đa số người tập trung vào những cuộc so tài giữa anh hùng và kẻ xấu, nên nhớ rằng sự xuất hiện của các vị thần khiến cho yếu tố ma thuật thập hấp dẫn trong các cốt truyện đó.

10 vũ khí trong đa vũ trụ DC đủ sức để đánh bại cả các vị thần - Ảnh 1.

Ngay chỉ trong thế giới của DC, ta có thể thấy được vị thần Odin chuẩn bị cho Ragnarok, thần mèo Ai Cập Bast giúp đỡ các tín đồ, hoặc nữ thần Athena ban phát sự thông minh của mình cho Wonder Woman. Không chỉ vậy, họ còn tạo ra các New Gods của thế giới thứ tư, như Darkseid hoặc Orion. Vị thế của những ông thần này được đánh giá bởi sức mạnh, sự vĩ đại và sức sống bất tử. Nhưng trong vũ trụ của DC, ngay cả thần cũng không tránh khỏi cái chết.

10. Đầu đạn Valhalla

10 vũ khí trong đa vũ trụ DC đủ sức để đánh bại cả các vị thần - Ảnh 2.

 Cái tên đầu tiên được xuất hiện trong danh sách này chính là một quả tên lửa được phát triển bởi chính phủ Hoa Kỳ, một đầu đạn mà Đại tướng Lane đã phóng trong sự kiện Dark Nights Metal khi phiên bản xấu xa của Batman từ Đa vũ trụ Dark xâm chiếm thế giới. Vũ khí này được tạo ra bằng công nghệ bí mật, được phát triển ở các phòng thí nghiệm của quân đội.

Đầu đạn này bao gồm những viên đá mặt trời từ Krypton, hạt hóa trị và công nghệ sóng âm Modoran. Đại tướng Lane cho rằng nó có thể tiêu diệt bất kì sinh vật nào trong hệ mặt trời. Cho dù được "chào hàng" như vậy, vị thần chiến tranh Merciless đã hấp thụ hết năng lượng của nó do có sự điều khiển các yếu tố của chiến tranh.

9. Tia Omega

10 vũ khí trong đa vũ trụ DC đủ sức để đánh bại cả các vị thần - Ảnh 3.

 Darkseid không chỉ là một kẻ xấu bình thường. Ông là một trong những New God - cai trị vùng đất Apokolips - khỏe nhất của vũ trụ DC. Đồng thời, ông cũng là một bạo chúa với nhiều vũ khí nguy hiểm, đặc trưng nhất là tia Omega từ đôi mắt của mình, một loại năng lượng màu đỏ đủ khả năng tiêu diệt các New Gods khác với độ chính xác cao.

Tại vì những tia này được bắn ra từ mắt của Darkseid, nên ta không thế phân loại chúng vào vũ khí thần thánh hay là vũ khí sinh học được. Hãy trốn ngay trước khi bạn bị con mắt của hắn đốt cháy!

8. Phương thức phản sinh (Anti-life Equation)

10 vũ khí trong đa vũ trụ DC đủ sức để đánh bại cả các vị thần - Ảnh 4.

 Darkseid có thể sử dụng tia Omega để "hóa tro" những kẻ thù của mình, nhưng hắn luôn tìm cách để đoạt được một thứ còn khỏe hơn thế: Phương thức phản sinh. Vũ khí bí ẩn này là một phương thức được dùng để biến đổi thực tại và bộ óc của các loài sinh vật, thậm chí là các vị thần khác.

Trong The Sandman, quỷ dữ Chronozon miêu tả Phương thức phản sinh như cái kết của các vị thần và vũ trụ. Không ít lần trong truyện, Darkseid đã nắm lấy đồ vật này nhưng đều bị các anh hùng tước đi mất.

7. Áo giáp Justice Buster

10 vũ khí trong đa vũ trụ DC đủ sức để đánh bại cả các vị thần - Ảnh 5.

Đây có lẽ là bộ giáp khỏe nhất mà Bruce Wayne từng sáng tạo ra. Ngay cả khi Batman không hề giết người - và không dùng bộ giáp này để giết thần - đây vẫn là bộ giáp Batsuit khỏe nhất, được chế tạo nhằm có thể vô hiệu hóa toàn bộ Justice League. Nên nhớ rằng, trong Justice League bao gồm cả những người như nữ thần Wonder Woman hay Superman - một người có thể so tài với các vị thần khác.

Bộ giáp này không hề thiếu bất cứ gì cả. Hệ thống của nó có thể phản ứng nhanh tới nỗi ngăn chặn Flash, trong khi bộ thần kinh điện từ có thể vô hiệu hóa cả Cyborg. Sức mạnh ấn tượng nhất của nó chắc chắn là nắm đấm - bao gồm những tiểu hồng tinh, được thu gọn lại trong các tay gấu để có thể đấm bay cả Superman.

6. Viên đạn Radion

10 vũ khí trong đa vũ trụ DC đủ sức để đánh bại cả các vị thần - Ảnh 6.

 Có một câu nói rằng, Chúa sinh ra tất cả mọi người nhưng nhờ Samuel Colt và khẩu súng Colt của mình mới khiến họ bình đẳng. Có thể mọi khẩu súng đều cho họ sự bình đẳng, nhưng phạm trù này sẽ mất đi ý nghĩa nếu được so sánh với viên đạn Radion.

Radion là một vật chất với độc tính cao, khiến cho bất kì vũ khí nào được tạo ra từ nó có thể đầu độc cả các vị thần. Viên đạn được nhắc tới ở đây được xuất hiện trong cốt truyện Final Crisis, khi nó được bắn không chỉ xuyên không gian mà còn cả thời gian.

5. Chiếc dao Fahren

10 vũ khí trong đa vũ trụ DC đủ sức để đánh bại cả các vị thần - Ảnh 7.

 Chiếc dao Fahren được làm từ thân thể của một vị thần - trong trường hợp này là Darkseid. Lưỡi dao của nó thực ra không cắt xuyên đồ vật, mà đốt cháy chúng từ bên trong ra ngoài.

Trong cốt truyện được phát hành gần đây Mister Miracle của Tom King, một chiếc dao Fahren khác được đúc thành từ thân thể của con trai Darkseid, Orion, người bị chính cha mình giết trong trận chiến giữa Apokolips và New Genesis. Trong lần chạm trán cuối cùng với Darkseid, Mister Miracle đã đánh bại vị thần của Apokolips bằng cách đâm con dao Fahren vào trong mắt của hắn..

4. Thanh gươm Sunblade

10 vũ khí trong đa vũ trụ DC đủ sức để đánh bại cả các vị thần - Ảnh 8.

 Nhật đao là thanh kiếm của Apollo, được rèn bởi những người thợ của vùng Olympia, cho dù nó phải nhờ tới sự giúp đỡ của Hephaestus. Nó là một trong 12 vũ khí được rèn bởi Hephaestus cho các vị thần Olympia từ vật chất Thứ tám.

Theo lý thuyết, bất cứ vũ khí nào được rèn từ vật chất Thứ tám sẽ có khả năng diệt chúa, nhưng có lẽ phải cần tới tài năng của thợ rèn tài ba nói trên mới có thể đủ sức cho một vị thần Olympia. Wonder Woman đã tặng Batman thanh gươm này như một món quà trước sự xâm lăng của Batmen trong Đa vũ trụ Dark.

3. Miracle Machine Stroller Gun

10 vũ khí trong đa vũ trụ DC đủ sức để đánh bại cả các vị thần - Ảnh 9.

 Tuy vũ khí này không có một cái tên rõ ràng, nhưng đây là một khẩu súng mà Mister Miracle và Big Barda tạo ra từ năng lượng của cỗ máy Miracle Machine. Cả hai thực ra được giấu trong một chiếc xe đẩy (Stroller, dẫn tới cái tên "súng xe đẩy của cỗ máy kì diệu) của con mình, cải trang nó trước khi đem vào căn phòng của Darkseid ở Apokolips. 

Mister Miracle và Big Barda đã dành cả sự nghiệp của mình để tìm những vật dụng nguy hiểm nhất trong vũ trụ. Thông thường, anh dùng những đồ vật này trong những buổi biểu diễn như một nghệ sĩ thoát hiểm. Đây có lẽ là vũ khí mạnh nhất mà anh từng sở hữu.

2. Nước mắt diệt chủng

10 vũ khí trong đa vũ trụ DC đủ sức để đánh bại cả các vị thần - Ảnh 10.

 Nước mắt diệt chủng là một cổ vật quyền lực, có khả năng sử dụng một trong bảy âm lực của Doom trong đa vũ trụ. Nó cho thấy khả năng diệt cả những thực thể từ các đền khác nhau, đưa họ tới thẳng nghĩa trang của các vị thần.

Được tạo ra bởi tác giả Scott Snyder trong series Justice League của mình, vũ khí này được sử dụng bởi Black Manta và Cheetah. Đương nhiên, trong truyện tranh giống với các câu chuyện thần thoại khác về việc người chết vẫn có thể điều khiển các sự kiện xảy ra trong thế giới (và thậm chí có thể hồi sinh), ví dụ như lúc giọt nước mắt này được dùng để đưa Poseidon về chầu trời.

1. Thanh gươm God Killer

10 vũ khí trong đa vũ trụ DC đủ sức để đánh bại cả các vị thần - Ảnh 11.

 Đương nhiên danh sách này không thể thiếu được thanh gươm diệt chúa, một vũ khí được đặt tên đúng với khả năng của mình. Thanh gươm này được rèn bởi Hephaetus và được Deathstroke sử dụng, nhưng có lẽ người khỏe nhất từng sở hữu nó chính là Batman từ Đa vũ trụ Dark, được biết với cái tên Merciless, một phiên bản Batman thay Ares làm vị thần chiến tranh.

Thanh gươm này có thể thay đổi hình dáng và cân nặng trong các trận chiến nhằm theo mục đích của chủ nhân, đồng thời tăng các khả năng của người cầm nó. Thanh gươm diệt chúa chính là vũ khí hoàn hảo, với mục đích cắt ngắn "tuổi thọ" của những kẻ bất tử.

Theo CBR

Các nhà khoa học tạo ra thủy tinh dẻo, chỉ có thể uốn cong chứ không thể vỡ

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Các nhà khoa học tạo ra thủy tinh dẻo, chỉ có thể uốn cong chứ không thể vỡ
Muốn thủy tinh có được độ dẻo, điều kiện tiên quyết là nó phải cực kỳ tinh khiết và hoàn hảo.

Soi chiếc xe "đậm chất công nghệ" trong MV mới của Rhymastic và Phương Ly

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Soi chiếc xe "đậm chất công nghệ" trong MV mới của Rhymastic và Phương Ly
Không chỉ hút "view" bằng beat nhạc cực chất và câu chuyện thật của hai nghệ sĩ, MV "Đâu chịu ngồi yên" của Phương Ly và Rhymastic còn khiến khán giả thích thú với chiếc xe lạ vô cùng hiện đại xuất hiện trong MV.

Ly kỳ vụ trộm báu vật cổ hàng chục ngàn tỷ rúng động cả thế giới

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Ly kỳ vụ trộm báu vật cổ hàng chục ngàn tỷ rúng động cả thế giới
Một nhóm trộm táo tợn vừa đột nhập vào một bảo tàng của Đức, lấy đi các món đồ trang sức cổ gắn đá quý, ước tính trị giá tới 1 tỷ Euro (gần 25,6 ngàn tỷ đồng). Sự cố đang gây rúng động toàn châu Âu.

Thụy Sĩ công bố loại ô nhiễm hết sức kinh khủng đến từ... những chiếc lốp xe, và nó không giống như những gì bạn đang tưởng tượng

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Thụy Sĩ công bố loại ô nhiễm hết sức kinh khủng đến từ... những chiếc lốp xe, và nó không giống như những gì bạn đang tưởng tượng
Lốp xe gây ô nhiễm kiểu gì? Lốp phế thải chỉ là một phần của câu chuyện thôi.

Tai nạn hi hữu: Quả ngư lôi vừa bắn ra đã quay ngoắt lại, trúng vào chính chiếc tàu ngầm vừa khai hỏa

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Tai nạn hi hữu: Quả ngư lôi vừa bắn ra đã quay ngoắt lại, trúng vào chính chiếc tàu ngầm vừa khai hỏa
Trong suốt Thế chiến thứ hai, tàu ngầm của hải quân Mỹ thường bị ảnh hưởng bởi một loạt các vấn đề như ngư lôi kích nổ sớm hay đo độ sâu không chính xác. Nổi tiếng nhất là lỗi ngư lôi tự quay trở lại tàu ngầm vừa khai hỏa.

Màn tranh luận có một không hai: Robot "cãi nhau" xem AI có lợi hay có hại, con người ngồi nghe và đánh giá

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Màn tranh luận có một không hai: Robot "cãi nhau" xem AI có lợi hay có hại, con người ngồi nghe và đánh giá
Suy nghĩ của bạn ra sao? Trí tuệ nhân tạo có lợi hay có hại?

Mỏ sản xuất nhiều đá cẩm thạch nhất thế giới, giá trị 1,1 tỷ USD

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Mỏ sản xuất nhiều đá cẩm thạch nhất thế giới, giá trị 1,1 tỷ USD
Mỏ đá này thậm chí còn được dùng làm phim trường cho một bộ phim James Bond

90% những ông lớn ngành xe đang cười vào mặt thiết kế xe Cybertruck quái dị của Elon Musk, thậm chí còn khẳng định "xe này phạm luật" từ đầu

tinybook tinybook 2 tuần 7 giờ
90% những ông lớn ngành xe đang cười vào mặt thiết kế xe Cybertruck quái dị của Elon Musk, thậm chí còn khẳng định "xe này phạm luật" từ đầu
Hầu hết mọi yếu tố của Cybertruck đều là điểm cộng, ngoại trừ ... vẻ ngoài của nó.

Hỏi khó: Làm thế nào để đánh bại Flash, siêu anh hùng nhanh nhất nhì lịch sử truyện tranh?

tinybook tinybook 2 tuần 11 giờ
Hỏi khó: Làm thế nào để đánh bại Flash, siêu anh hùng nhanh nhất nhì lịch sử truyện tranh?
Tham khảo Batman chăng? Cái gã mặc đồ dơi, tính tình quái gở mà dựng lên từng kế hoạch để đánh bại mọi thành viên Justice League ấy?

Biến đổi khí hậu dẫn tới sự sụp đổ của một trong những đế chế cổ đại quyền lực nhất lịch sử loài người

tinybook tinybook 2 tuần 12 giờ
Biến đổi khí hậu dẫn tới sự sụp đổ của một trong những đế chế cổ đại quyền lực nhất lịch sử loài người
Đế quốc Assyria từng là một trong những đế chế lớn nhất và hùng mạnh nhất của thế giới cổ đại nhưng giờ đây các nhà khoa học tin rằng, đế chế này đã biến mất chỉ vì biến đổi khí hậu.

Giải pháp ứng phó thiên tai của tương lai: một công-te-nơ "chứa đủ điện" cho 3-4 hộ gia đình cùng dùng

tinybook tinybook 2 tuần 22 giờ
Giải pháp ứng phó thiên tai của tương lai: một công-te-nơ "chứa đủ điện" cho 3-4 hộ gia đình cùng dùng
CEO của Boxpower, Angelo Campus tin rằng hệ thống này sẽ sớm có mặt trên mọi miền nước Mỹ cũng như trên toàn thế giới.

100 năm lời nguyền táo đỏ: Con người đã ép những quả táo phải đỏ, ngày càng phải đỏ

tinybook tinybook 2 tuần 23 giờ
100 năm lời nguyền táo đỏ: Con người đã ép những quả táo phải đỏ, ngày càng phải đỏ
Giống táo Red Delicious được giới thiệu vào năm 1921, kể từ đó, chúng ta bắt đầu nghĩ: Cứ táo là phải đỏ.

Chống biến đổi khí hậu: Một con cá voi đáng giá bằng hàng vạn cây xanh

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
Chống biến đổi khí hậu: Một con cá voi đáng giá bằng hàng vạn cây xanh
5 triệu con cá voi có thể hấp thụ CO2 tương đương với 4 khu rừng Amazon.

Làm ra thịt từ không khí: Nghe qua tưởng vô lý nhưng khoa học đã thực hiện thành công điều không tưởng này

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
Làm ra thịt từ không khí: Nghe qua tưởng vô lý nhưng khoa học đã thực hiện thành công điều không tưởng này
Bằng cách tái sử dụng khí CO2 do các phi hành gia thải ra trong không gian kín của tàu con thoi, công nghệ của NASA cho phép chế biến khí CO2 thành thực phẩm.

Từng có đến 9 chủng loài người trên Trái đất nhưng nay chỉ còn 1 - phải chăng người hiện đại đã tàn sát tất cả?

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
Từng có đến 9 chủng loài người trên Trái đất nhưng nay chỉ còn 1 - phải chăng người hiện đại đã tàn sát tất cả?
Các bằng chứng lịch sử cho thấy người tinh khôn - Homo Sapien dường như đã tuyệt diệt tất cả các địch thủ khác trên con đường chiếm lĩnh cả hành tinh của mình.

Victor Lustig, kẻ lừa đảo khét tiếng đã hai lần bán tháp Eiffel

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
Victor Lustig, kẻ lừa đảo khét tiếng đã hai lần bán tháp Eiffel
Những câu chuyện nức tiếng về Victor Lustig khiến bạn phải thốt lên: Làm sao nạn nhân lại cả tin đến thế cơ chứ! Dù nghe hoang đường đến mấy, những phi vụ này đều có thực.

Tại sao côn trùng lại có kích thước nhỏ bé như vậy? Vì sao con gián mất đầu mà vẫn có thể sống và hô hấp bình thường?

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
Tại sao côn trùng lại có kích thước nhỏ bé như vậy? Vì sao con gián mất đầu mà vẫn có thể sống và hô hấp bình thường?
Chắc hẳn hồi còn bé ai cũng từng một lần giết những con côn trùng và chắc hẳn sẽ có một vài người cảm thấy tò mò về những chất có màu trắng hay vàng thoát ra thay vì máu như trên cơ thể con người.

Dùng vệ tinh chụp từ trên cao, phát hiện một loạt hình vẽ 'siêu to khổng lồ' đầy bí ẩn nằm ngay giữa sa mạc ở Peru

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
Dùng vệ tinh chụp từ trên cao, phát hiện một loạt hình vẽ siêu to khổng lồ đầy bí ẩn nằm ngay giữa sa mạc ở Peru
Với sự giúp đỡ của vệ tinh và trí tuệ nhân tạo, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một loạt hình vẽ bí ẩn có kích thước khổng lồ nằm ở giữa một sa mạc ở Peru.

10 vũ khí trong đa vũ trụ DC đủ sức để đánh bại cả các vị thần

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
10 vũ khí trong đa vũ trụ DC đủ sức để đánh bại cả các vị thần
Vị thế của những ông thần này được đánh giá bởi sức mạnh, sự vĩ đại và sức sống bất tử. Nhưng trong vũ trụ của DC, ngay cả thần cũng không tránh khỏi cái chết.

Phát hiện dấu vết của đường trong thiên thạch có niên đại 5 tỷ năm tuổi, vén màn bí ẩn về quá trình hình thành sự sống trên Trái Đất

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Phát hiện dấu vết của đường trong thiên thạch có niên đại 5 tỷ năm tuổi, vén màn bí ẩn về quá trình hình thành sự sống trên Trái Đất
Liệu rằng loài người chúng ta - một trong những "hậu duệ" của sự sống nguyên sơ - có nguồn gốc từ ngoài Trái Đất?

Cybertruck được lấy cảm hứng từ chiếc xe của James Bond năm 1977, Elon Musk đã mua vào năm 2013

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Cybertruck được lấy cảm hứng từ chiếc xe của James Bond năm 1977, Elon Musk đã mua vào năm 2013
Elon Musk thích chiếc xe của 007 đến mức tự bỏ tiền ra tậu hẳn hàng xịn tại một cuộc đấu giá năm 2013.

Nhà thiết kế hô biến những container chở hàng thô kệch thành ngôi nhà mơ ước

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Nhà thiết kế hô biến những container chở hàng thô kệch thành ngôi nhà mơ ước
Bằng cách xếp chồng 11 container chồng lên nhau, nhà thiết kế Will Breaux đã tạo ra được một dãy nhà ba tầng ấn tượng và sự bất ngờ không chỉ nằm ở thiết kế bên ngoài mà còn nằm nội thất cực sang chảnh bên trong.

Nhóm nghiên cứu công bố bằng chứng khẳng định sự tồn tại của một lực thứ năm, hứa hẹn đảo lộn nền Vật lý mà ta vẫn biết

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Nhóm nghiên cứu công bố bằng chứng khẳng định sự tồn tại của một lực thứ năm, hứa hẹn đảo lộn nền Vật lý mà ta vẫn biết
Vẫn như mọi khi, cần thêm nhiều thử nghiệm và kết quả khác để có thể đảo lộn cả nền vật lý.

Những ‘vũ khí’ lợi hại của YADEA G5 - Tân binh xe máy điện đang khiến giới trẻ Việt tò mò

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Những ‘vũ khí’ lợi hại của YADEA G5 - Tân binh xe máy điện đang khiến giới trẻ Việt tò mò
YADEA G5 là mẫu xe máy điện được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều bạn trẻ Việt đang tìm kiếm phương tiện 2 bánh cá tính đồng hành trong cuộc sống năng động.

Top 10 nhân vật Marvel phù hợp cho những bộ phim kinh dị

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Top 10 nhân vật Marvel phù hợp cho những bộ phim kinh dị
Marvel không hề thiếu những "tài năng bẩm sinh" cho những bộ phim kinh dị.

Khoa học chứng kiến luồng ánh sáng chói nhất Vũ trụ, sinh ra bởi vụ nổ tia gamma mạnh gấp hàng tỷ lần Mặt Trời, xảy ra cách Trái Đất 5 tỷ năm ánh sáng

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Khoa học chứng kiến luồng ánh sáng chói nhất Vũ trụ, sinh ra bởi vụ nổ tia gamma mạnh gấp hàng tỷ lần Mặt Trời, xảy ra cách Trái Đất 5 tỷ năm ánh sáng
Nếu Trái Đất mà trúng phải tia này, chúng ta đã "tèo" cả rồi ...

Chỉ làm mỗi việc bật tắt dòng điện, các bóng bán dẫn thực hiện việc tính toán như thế nào?

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Chỉ làm mỗi việc bật tắt dòng điện, các bóng bán dẫn thực hiện việc tính toán như thế nào?
Làm thế nào chỉ với việc bật tắt dòng điện đi qua bóng bán dẫn, các bộ xử lý có thể thực hiện được các phép tính cũng như các tác vụ phức tạp khác?

Sử dụng mạng neural nhân tạo, viện nghiên cứu Nga đọc được tín hiệu não bộ, dịch nó thành hình ảnh trong thời gian thực

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Sử dụng mạng neural nhân tạo, viện nghiên cứu Nga đọc được tín hiệu não bộ, dịch nó thành hình ảnh trong thời gian thực
Đây là bước đệm để phát triển một giao diện não bộ - máy tính hiệu quả trong tương lai.

Nghiên cứu hóa thạch mới khẳng định rắn từng có 2 chân

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Nghiên cứu hóa thạch mới khẳng định rắn từng có 2 chân
Suốt 160 năm, chúng ta đã đặt ra những giả thuyết sai lầm trong quá trình tiến hóa của loài rắn.

Cựu khoa học gia của NASA tuyên bố tìm thấy côn trùng sống trên Sao Hỏa

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Cựu khoa học gia của NASA tuyên bố tìm thấy côn trùng sống trên Sao Hỏa
Đó có phải là một con côn trùng có chân, mắt và các khoang cơ thể rõ ràng?
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat