10 Vũ khí cực khỏe nhưng có thiết kế xấu xí trong thế giới Marvel

10 Vũ khí cực khỏe nhưng có thiết kế xấu xí trong thế giới Marvel
Theo: Pascalculate Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Trong danh sách này sẽ kể tên mười vũ khí xấu nhất trong truyện tranh Marvel - những ví dụ điển hình cho lúc các tác giả có những ý tưởng nực cười về thiết kế nhân vật.

Mjolnir, Khiên của Captain America, hay bộ giáp của Iron Man là những ví dụ điển hình của những vũ khí mạnh nhất trong vũ trụ Marvel. Không chỉ vậy, chúng còn có ngoại hình bắt mắt - ai lại không muốn có một bộ giáp Bleeding Edge để chụp những tấm ảnh cosplay đẹp đẽ cơ chứ ? Cho dù thế, không phải siêu vũ khí nào cũng thời thượng như những ví dụ vừa đề cập.

10 Vũ khí cực khỏe nhưng có thiết kế xấu xí trong thế giới Marvel - Ảnh 1.

Ngược lại, thực ra có rất nhiều vũ khí nhìn rất... ngốc ngếch đang trôi nổi trong vũ trụ của Marvel. Hầu như chúng đều rất khỏe - thậm chí còn nằm trong danh sách những vũ khí khỏe nhất của Marvel. Chính vì thế, trong danh sách này sẽ kể tên mười vũ khí xấu nhất trong truyện tranh Marvel - những ví dụ điển hình cho lúc các tác giả có những ý tưởng nực cười về thiết kế nhân vật.

10. Fistigons

10 Vũ khí cực khỏe nhưng có thiết kế xấu xí trong thế giới Marvel - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng các tác giả có lẽ đã nghe bài "Bulls On Parade" của Rage Against The Machine và trích cụm từ "five-sided Fistagon" để đặt tên cho vũ khí này - một bộ găng tay công nghệ cao - trong lúc vẽ bộ truyện "The Runaways".

Tuy sở hữu ngoại hình xấu xí - được ví với những chiếc găng tay kim loại không ngón - hai chiếc găng tay này thuộc dạng "hàng khủng" trong vũ trụ của Marvel. Chúng bắn ra những chùm tia màu cam thừa sức đẩy lùi các mục tiêu to lớn, hoặc tập trung vào một chùm tia lade đủ khả năng cắt qua vật chất.

9. Dao của Deacon

10 Vũ khí cực khỏe nhưng có thiết kế xấu xí trong thế giới Marvel - Ảnh 3.

Có lẽ hầu như chả ai nhớ tới Deacon này cả - không phải ma cà rồng Deacon Frost nổi tiếng, mà là tên phản diện của Ghost Rider mà có hiềm khích với Caretaker. Lý do không ai biết đến hắn nhiều là vì hắn không phải là mối nguy gì đặc biệt lắm.

Deacon là một ông già khổng lồ cổ lỗ sĩ với hàng đống hình xăm trên người, cùng với hai chiếc dao khổng lồ như hai chiếc chìa khóa xấu xí. Chả bất ngờ lắm khi vừa xuất hiện, Deacon đã bị xóa tên ngay khỏi bàn đồ phản diện của Marve.

8. Kingslayer Mark 1 - Kẻ Diệt Các Vị Vua

10 Vũ khí cực khỏe nhưng có thiết kế xấu xí trong thế giới Marvel - Ảnh 4.

Norman Osborn sẽ không ngừng lại cho tới khi hắn giết được Spider-Man, bao gồm các công thức hóa học thử nghiệm, các thiết bị công nghệ cao, và thậm chí hối lộ để khiến cuộc đời của Peter Parker không khác gì địa ngục. Ơn trời Người Nhện luôn tìm được cách để đánh bạn Norman - tuy một vài lúc anh đã phải hợp sức với những người anh hùng khác.

Cho dù vậy, Spidey chả mất nhiều sức để đánh bại Kingslayer Mark1. Với hàng tá thiết kế vượt trội trong kho vũ khí của mình, Norman lại chọn cho robot này một cặp chân đùi gà và cái đầu nặng nề - nghĩa là chỉ cần thúc nó đổ xuống là hầu như không thể bật dậy được. Có lẽ Osborn nên tích cực sử dụng chiếc ván lượn Goblin Glider thay vì những thiết kế rườm rà này nhiều hơn!

7. Godslayer - Kẻ Diệt Các Vị Thần

10 Vũ khí cực khỏe nhưng có thiết kế xấu xí trong thế giới Marvel - Ảnh 5.

Từ "kẻ diệt vua" tới "móc ruột chúa", đây lại là một vũ khí được đặt tên.. hơi sai lệch. Thanh kiếm Godslayer là vũ khí số một của Gamora - cả trong truyện tranh và vũ trụ điện ảnh Marvel. Chính nhờ nó mà cô đạt được biệt danh "Người phụ nữ nguy hiểm nhất trong dải ngân hà".

Tuy nhiên. thanh kiếm này có một thiết kế không thực tiễn lắm - một lần nữa, trong cả truyện tranh và điện ảnh. Nhờ thiết kế đục lỗ trong truyện tranh, nó thậm chí còn giảm hiệu năng trong chiến đấu. Còn trong MCU, thanh kiếm này còn trông như được ai "may vá" các mảnh gương vỡ lại vậy.

6. Soulsword - Hồn Kiếm

10 Vũ khí cực khỏe nhưng có thiết kế xấu xí trong thế giới Marvel - Ảnh 6.

Cho dù tệ như vậy, "Godslayer" chả bằng một mảnh thiết kế mới nhất "Hồn Kiếm" của Magik. Trong các bản vẽ cũ, thanh kiếm được bao phủ bởi một ngọn lửa màu xanh - đây thậm chí là một thiết kế rất đẹp. Nhưng gần đây, sự thay đổi của nó khiến Hồn Kiếm không khác gì một vũ khí trong series game Final Fantasy cả!

Các góc cạnh lởm chởm, cùng với thiết kế không thực tiễn tạo nên một vũ khí trông thật.. ngu xuẩn. Chính vì bản chất luôn thay đổi của Hồn Kiếm, các fan luôn mong chờ nó sẽ trở lại với một hình dáng đẹp hơn.

5. Blade Of The Phoenix - Phượng Hoàng Chi Kiếm

10 Vũ khí cực khỏe nhưng có thiết kế xấu xí trong thế giới Marvel - Ảnh 7.

Thanh kiếm này được coi là thành quả khi tác giả lấy cảm hứng từ bộ truyện "Berserk" quá nhiều - họ muốn phỏng theo thanh kiếm diệt rồng của Gut và tạo ra một phiên bản dành cho Marvel - nhưng họ quên rằng không chỉ có mỗi thanh kiếm mới làm nên tên tuổi của kẻ diệt rồng này,

Nếu như không có Gut, thanh kiếm diệt rồng chỉ là một mảnh sắt vụn to đùng, y hệt với miêu tả của Phượng hoàng chi kiếm - một thanh gươm mà lưỡi của nó còn chả sắc! Tuy vậy, đây vẫn là một trong những vũ khí khỏe nhất vũ trụ Marvel, với khả năng tích hợp Phoenix Force. Có lẽ đây là điểm sáng duy nhất cho nhân vật Korvus Rook'shir - một nhân vật có thiết kế xấu từ vũ khí đến ngoại hình.

4. Búa của Ulik

10 Vũ khí cực khỏe nhưng có thiết kế xấu xí trong thế giới Marvel - Ảnh 8.

Ulik là một tên quỷ lùn với ước mơ khá là "hoài bão": anh muốn đấm Thor một cú thật mạnh để hắn không bao giờ bật dậy được nữa. Chính vì vậy, anh đã sử dụng rất nhiều vũ khí để có thể đánh bại vị thần sấm sét - như tay gấu Pounder. Nhưng sau hàng trăm lần thua cuộc, Ulik quyết định rằng anh sẽ gia nhập Thor nếu không thể đánh bại được "kẻ thù" này.

Vì thế, Ulik đã thay tay gấu của mình để lấy chiếc "búa" Codgel - một vũ khí ban cho anh khả năng bay lượn giống như Mjolnir. Đương nhiên phiên bản hàng nhái này không thể bằng một phần của Mjolnir - nó thậm chí không được coi là một chiếc búa đúng nghĩa, mà chỉ là chiếc gậy mà thôi!

3. The Edge Of Reality - Biên giới thực tại

 

10 Vũ khí cực khỏe nhưng có thiết kế xấu xí trong thế giới Marvel - Ảnh 9.

  Với một cái tên "ngầu" như vậy, có lẽ bạn sẽ mong chờ rằng nó có thể làm được những điều kinh khủng (bỏ qua hai ví dụ "Diệt chúa" và "Diệt vua" trong bài viết này). Đương nhiên, thanh gươm này có thể làm được một vài khả năng đặc biệt - ví dụ như là chém xuyên qua cả thực tại!

Còn khi nói về ngoại hình của nó, các fan đã có các so sánh như... một chiếc dao chuyên dụng của dân cắm trại. Có lẽ vì thế mà nó bị giấu trong tủ, chưa xuất hiện trong một bộ truyện tranh nào từ năm 2014 tới nay cả.

2. The Ultimate Nullifier - Vũ khí hủy diệt tối thượng

10 Vũ khí cực khỏe nhưng có thiết kế xấu xí trong thế giới Marvel - Ảnh 10.

Khi nói đến một vũ khí hủy diệt toàn năng, có lẽ đây là một trong những ví dụ được nhắc đến nhiều hơn nếu bạn là fan cứng. Thứ này chứa một phần của chính Galactus trong nó, ban cho người sử dụng khả năng có thể xóa bất kì ai hoặc bất kì thứ gì khỏi thực tại - thậm chí nếu không tập trung, họ có thể tự xóa chính mình khỏi dòng thời gian.

Một khi nhắc tới Galactus, ai cũng sẽ nghĩ rằng đây sẽ là một vũ khí trông thật đáng sợ - nhưng vũ khí hủy diệt tối thượng lại chả khác gì một chiếc thước dây 5m cả. Cùng lắm, vũ khí này trông giống khẩu Noisy Cricket của bộ phim Men In Black

1. Cosmic Control Rod - Gậy điều khiển vũ trụ

10 Vũ khí cực khỏe nhưng có thiết kế xấu xí trong thế giới Marvel - Ảnh 11.

"Chiếc gậy" này - vốn là vũ khí của Annihilus - trông chả khác gì một viên thuốc khổng lồ cả. Tuy có một thiết kế ngu xuẩn như vậy, đây được coi là ngang hàng với các cổ vật khỏe nhất của vũ trụ Marvel.

Không chỉ thế, họa sĩ thiết kế cũng có vẻ lười biếng - nó chỉ là một viên thuốc màu vàng với một vài sọc ngang. Nếu như bạn so sánh các chi tiết từ một bộ giáp của Tony Stark, bạn sẽ thấy ngưỡng mộ về ngoại hình lẫn tính năng của từng bộ phận. Còn đối với chiếc gậy điều khiển vũ trụ này chắc chỉ có một khả năng là "điều khiển toàn bộ vũ trụ" nên tác giả cũng làm một thiết kế cũng đơn giản quá mức.

Theo CBR

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat