10 thói quen giúp nam giới tuổi 20 trưởng thành một cách đúng nghĩa

10 thói quen giúp nam giới tuổi 20 trưởng thành một cách đúng nghĩa
Theo: Long.J Theo Thời Đại
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Đâu là cách để trưởng thành và vượt qua khủng hoảng khi mới bước chân ra đời?

Thực tế đã chứng minh, nam giới ở mỗi lứa tuổi lại có những khủng hoảng khác nhau. Giai đoạn 20 - 25 tuổi của đàn ông được coi là quan trọng nhất, vì con người mà anh ta xây dựng khi đó sẽ tồn tại cho tới... cuối đời.

Tuổi trẻ là một chuỗi dài những hoang mang, lo lắng, không biết đi đâu, làm gì... 10 thói quen dưới đây có thể giúp bạn tạo nên nền tảng cho một người đàn ông trưởng thành đúng nghĩa trong tương lai, hết cảnh "dở ông, dở thằng".

Luôn ưu tiên quản lý thời gian

Với sự hỗ trợ về công nghệ đến tận răng trong thời đại này, chẳng có lý do gì để bạn nói rằng mình không thể quản lý thời gian của bản thân.

Gmail giờ đã có thêm tính năng tự động thông báo sự kiện khi chúng xuất hiện trong mail, hoặc ứng dụng Wunderlist có thể giúp bạn chia nhỏ công việc, thực hiện từng phần và kiểm tra tiến độ. Nếu bạn dễ bị phân tâm, hãy tải về ứng dụng Go F*cking Work!, nó sẽ chửi bạn thậm tệ bằng chữ viết hoa nếu bạn mải lướt Facebook mà lơ là công việc.

Quản lý thời gian của bản thân là một chuyện, hãy tôn trọng cả thời gian của người khác. Bằng việc đến đúng giờ tại những buổi hẹn, sẽ cơ bản thể hiện sự tôn trọng. Nếu bạn cứ để người khác chờ đợi mà không thông báo rằng bạn sẽ đến muộn, bạn đang nói với họ rằng "đừng coi tôi ra gì".

Học cách cân bằng cuộc sống

Trên thực tế, khi con người còn trẻ, họ sẵn sàng hy sinh sức khỏe để đổi lấy niềm vui và của cải. Sau đó, nhiều năm trôi qua, khi họ đã nhiều tuổi hơn và khôn ngoan hơn, họ thừa nhận rằng họ có thể hy sinh tất cả của cải của mình để đổi lấy sức khỏe.

Người ta có thể cho rằng, sức khỏe là sự sở hữu quan trọng nhất mà nếu như bạn không có nó, sự giàu có của cuộc sống sẽ không thể đến với bạn. Thông thường, không phải chúng ta không có đủ thời gian, mà chỉ vì chúng ta không có đủ kiên nhẫn để vạch ra mục tiêu giữ gìn sức khỏe và thực hiện cho đến cùng.

Để có được bất cứ điều gì, chúng ta đều phải đánh đổi. Tuy nhiên, hãy học cách cân bằng giữa thể chất, tinh thần và tiền bạc.

Học cách quản lý tiền sau khi kiếm ra tiền

Nỗ lực để kiếm tiền một cách chân chính là điều ai cũng muốn làm, tuy nhiên quản lý tiền thế nào mới là quan trọng.

Đến một thời điểm nhất định, tất cả chúng ta bắt buộc phải độc lập tài chính. Bỏ quên kỹ năng quản lý tài chính ở hiện tại dễ dàng khiến bản thân rơi vào khủng hoảng trong tương lai. Khi đó, những thói quen chi tiêu không kiểm soát trước đây sẽ vô hình chung khiến người trẻ phải vật lộn với các khoản chi, nợ nần chồng chất...

Một cách khác có thể thực hiện ngay là đặt mục tiêu tiết kiệm trong vài tháng tới, tự tin có được khoản tiền nhỏ để tự đi du lịch mà không cần gia đình hỗ trợ hay để dành tiền học một ngôn ngữ mới. Khi đã có mục tiêu cụ thể, những mẹo phân chia thu nhập sẽ phát huy tác dụng tối đa. Ví dụ, quy tắc 10-10-10-10-5-55, dùng 10% thu nhập cho tiết kiệm hoặc đầu tư sinh lời, 10% cho giáo dục. Cũng tỷ lệ đó cho việc trả nợ hay mua đồ xa xỉ và 10% tiếp theo cho hưởng thụ. Tiếp đến 5% sẻ chia và 55% chi trả chi phí sinh hoạt.

Luôn học hỏi, luôn sáng tạo

Là một người lớn (kể cả sinh viên chưa ra trường), bạn có thể học bất cứ thứ gì mình muốn, thứ gì bạn cảm thấy phù hợp. Dù thứ bạn học chẳng thêm được dòng nào vào CV thì cũng không sao, đó là một cách rèn luyện trí não. Bạn biết đấy, có một sự thật là càng nhiều tuổi con người sẽ càng ngại học hỏi vì bộ não đã trì trệ.

Nếu công việc hiện tại không cho bạn cơ hội để học hỏi hay sáng tạo những gì mình muốn, hãy suy nghĩ về chuyện... nhảy việc. Học, học và học, chỉ cần một vài ngày không có thêm thứ gì mới vào đầu có nghĩa là bạn đang đi chậm hơn thời đại này rồi. Hãy chọn lọc, học những gì giúp ích được cho bạn và càng thực tế càng tốt.

Lắng nghe, suy nghĩ rồi hãy nói

Sự chính trực và đồng cảm chính là hai trong số nhiều kỹ năng giao tiếp bạn phải trau dồi trước năm 25 tuổi. Đừng ngại bày tỏ ý kiến của bạn, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không xúc phạm hay dựng chuyện về người khác trong khi không biết sự thật ra sao.

Lần tiếp theo khi nói chuyện với người khác, hãy lắng nghe và nhìn nhận mọi thứ từ quan điểm của họ.Học được cách thấu hiểu và đồng cảm chính là sự chuẩn bị tốt cho tương lai cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Chấm dứt việc phớt lờ sức khỏe

Những năm 20 tuổi là thời gian được xem như sung sức nhất của tuổi trẻ, điều đó khiến bạn lầm tưởng rằng mình có thể làm nhiều thứ tệ hại với bản thân mà không cần lo lắng.

Sai, suy nghĩ đó rất sai lầm vì hậu quả sẽ không đến ngay mà có thể 10-15 năm nữa bạn mới cảm nhận được. Dù có cảm thấy khỏe mạnh hay minh mẫn đến thế nào, đừng rời xa việc vận động và luyện tập thể thao. Sự hồi phục và tập trung của bạn sẽ tốt hơn nếu cân bằng được các yếu tố dinh dưỡng, ngủ nghỉ và tập thể dục.

Nếu đang bận rộn và không có đủ thời gian đến phòng gym, hãy dành ra ít phút mỗi ngày để luyện tập theo phương pháp bodyweight (dùng chính trọng lượng của cơ thể để luyện tập) như chống đẩy, lên xà, squat...

Luôn nhớ rằng, dù điều kiện thể chất và tinh thần của bạn có tốt đến mấy vẫn cần rèn luyện, nếu không chúng sẽ mai một dần dần đến khi bạn chẳng còn sức khỏe để làm gì nữa.

Không bốc đồng, không nhất thiết phải làm hài lòng tất cả mọi người

Sự bốc đồng là một đặc điểm của tuổi trẻ, tuy nhiên nếu không kiểm soát nó bạn sẽ dễ dàng gây tổn thương cho bản thân và người khác.

Thời gian của bất cứ ai cũng đều quý giá, vì vậy đừng phí phạm thời gian với những người, những thứ mà bạn không thực sự thích. Ngoài ra gia đình, tìm những người thực sự quan trọng với bạn và dành thời gian cho họ, dù đi bất cứ đâu cũng đừng để mất liên lạc với những người mà bạn có mối quan hệ tốt.

Mỗi người lớn lên, thay đổi và tiếp tục những gì mình đã chọn. Hãy tỉnh táo, không cố chấp và luôn nhận ra được sự tốt xấu của mỗi cá nhân.

Tự chăm sóc bản thân bằng những gì tốt nhất có thể

Ngoài vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng, hãy chăm sóc bản thân bằng những món đồ chất lượng và phù hợp (ngoại hình và túi tiền).

Mặc kệ xu hướng và hiệu ứng đám đông, khoác lên người những gì bạn thích miễn là chúng không gây khó khăn cho bạn khi đi học hoặc đi làm. Đôi giày bạn đi hàng ngày đã rách mõm, quần áo đã sờn vải thì đã đến lúc mua sắm thứ mới để thay thế, luôn nhớ rằng "tiền nào của nấy", đừng tiếc tiền cho những món đồ có độ bền cao và sử dụng được lâu dài. Đầu tư đúng đắn nhưng đừng vung tay quá trán để rồi rơi vào cảnh nợ nần.

Học hỏi một cách thông minh

Dù là môi trường quốc tế hay Việt Nam nói riêng, trình độ Đại học không còn nói lên tất cả, cũng không đảm bảo mức lương tuyệt đối cho những người trẻ tuổi nữa.

Thực tế đã chứng minh có bằng cấp không còn quan trọng như trước nữa, có nhiều con đường cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, học Đại học chưa bao giờ là con đường không nên đi.

Mọi người bẩm sinh đều có một động lực mạnh mẽ là muốn học. Những đứa trẻ nâng dần các kỹ năng của chúng mỗi ngày. Không chỉ là những kỹ năng bình thường mà là những kỹ năng khó nhất của đời người như học đi, học nói. Chúng không bao giờ quyết định xem việc đó có quá khó không hay có đáng làm không. Những đứa trẻ không lo lắng về chuyện phạm lỗi hay tự giễu mình. Chúng đi, chúng ngã, chúng đứng dậy. Chúng cứ tiến về phía trước. Tuy nhiên, ngay khi đứa trẻ có thể tự đánh giá về bản thân, một vài đứa lại sợ những thử thách. Học hỏi những thứ có ích cho bản thân một cách thông minh và hiệu quả nhất

Ngừng quan tâm đến những điều vô lý

Khi trải qua những năm tháng của tuổi 20, ngay sau khi tốt nghiệp Đại học và đi làm, bạn bè xung quanh bạn bắt đầu có được những thứ mà xã hội luôn mong đợi ở một người "trưởng thành": một công việc ổn định, có người yêu (thậm chí kết hôn), xe cộ...

Xã hội thường cho rằng nếu đã đủ tuổi mà không có một hay nhiều thứ kể ra bên trên - nghĩa là bạn đã tụt hậu. Ai khẳng định đó là tụt hậu? Không hề có một căn cứ nào hết. Thực tế chuyện tình cảm, lập gia đình, mua nhà mua xe... phần lớn không nằm trong quyền kiểm soát của những người còn quá trẻ.

Thật lố bịch khi bạn quyết định đi đến kết hôn khi vẫn chưa thực sự trưởng thành đúng không? Hàng năm vẫn có hàng trăm nghìn đám cưới như vậy diễn ra, quay lại vẫn là do bạn chưa trưởng thành...

Có một giải pháp rất đơn giản để giải quyết vấn đề này: ngừng quan tâm đến những thứ vô lý mà người khác vẫn áp đặt lên bạn. Tiêu chuẩn hạnh phúc là vấn đề cá nhân của mỗi con người tự đáp ứng cho riêng mình. Dừng việc so sánh bản thân với người khác càng sớm, con đường của bạn sẽ càng rõ ràng.

Theo Highsnobiety

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 3 tháng 2 tuần
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 3 tháng 2 tuần
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 3 tháng 2 tuần
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 3 tháng 2 tuần
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 3 tháng 2 tuần
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 3 tháng 2 tuần
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 3 tháng 2 tuần
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 3 tháng 2 tuần
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 3 tháng 2 tuần
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 3 tháng 2 tuần
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 3 tháng 2 tuần
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 3 tháng 2 tuần
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 3 tháng 2 tuần
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 3 tháng 2 tuần
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 3 tháng 2 tuần
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 3 tháng 2 tuần
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 3 tháng 3 tuần
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 3 tháng 3 tuần
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 3 tháng 3 tuần
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 3 tháng 3 tuần
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 3 tháng 3 tuần
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 3 tháng 3 tuần
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 3 tháng 3 tuần
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 3 tháng 3 tuần
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 3 tháng 3 tuần
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 3 tháng 3 tuần
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 3 tháng 3 tuần
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 3 tháng 3 tuần
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 3 tháng 3 tuần
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 3 tháng 3 tuần
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat