10 thiết kế xe Batmobile quái gở nhất, có chiếc dị đến nỗi Batman chưa dám mang ra đường lần nào

10 thiết kế xe Batmobile quái gở nhất, có chiếc dị đến nỗi Batman chưa dám mang ra đường lần nào
Theo: Pascalculate Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Trong bài viết này chúng ta sẽ điểm qua 10 chiếc xe kì lạ nhất mà Batman đã từng lái.

Các người hùng có thể có nhiều vũ khí lẫn công cụ giúp họ có thể chiến đấu được kẻ xấu, nhưng chỉ có một mới xứng đáng lái chiếc xe đặc trưng như Batmobile. Khái niệm về chiếc xe Batmobile tuy không lạc hậu nhưng chắc chắn nó đã được nhận rất nhiều thiết kế lạ kì trong suốt 81 năm xuất bản. Đây là một điều dễ hiểu vì Batman là một anh hùng luôn cập nhật công nghệ mới nhất cho công cuộc chiến đấu chống lại kẻ thù của mình.

10 thiết kế xe Batmobile quái gở nhất, có chiếc dị đến nỗi Batman chưa dám mang ra đường lần nào - Ảnh 1.

Cho dù thế, Batmam vẫn luôn lái một chiếc xe bình thường mà ai cũng có thể mua được cho tới tận những năm 80 của thế kỷ trước. Chính vì thế mà đây cũng là cơ hội cho các họa sĩ được thỏa sức sáng tạo, khiến cho Kị sĩ bóng đêm có một vài chiếc xe... hài hước. Trong bài viết này chúng ta sẽ điểm qua 10 chiếc xe kì lạ nhất mà Batman đã từng lái.

10. Batmobile của Norm Breyfogle

10 thiết kế xe Batmobile quái gở nhất, có chiếc dị đến nỗi Batman chưa dám mang ra đường lần nào - Ảnh 2.

Một số trang đánh giá rằng đây là chiếc xe ngầu nhất của Batman, nhưng nó vẫn là một thiết kế thật kì dị. Được tạo ra bởi họa sĩ Norm Breyfogle vào những năm 80, đây là một trong những sản phẩm khác biệt so với những gì mà Batman vẫn thường dùng trước đó - một chiếc xe thể thao được sơn màu đen kì bí.

Trong khi nó thực sự sáng tạo, có một vài đặc điểm khiến nó trở nên thật nổi bật. Đầu tiên phải kể đến chính là bốn bánh xe được che đi bởi chính khung xe, tuy điều này khiến việc điều khiển có phần nào khó khăn hơn. Phần đuôi xe được thiết kế như một chiếc áo choàng của người kị sĩ - một thiết kế khá đẹp mắt và thời thượng so với thời điểm bấy giờ.

9. Xe thể thao Batcar (Legends Of The Dark Knight số 192)

10 thiết kế xe Batmobile quái gở nhất, có chiếc dị đến nỗi Batman chưa dám mang ra đường lần nào - Ảnh 3.

Nhìn qua thì nó không có gì khác biệt so với một chiếc xe Batmobile thông thường, nhưng càng để ý thì càng lộ ra nhiều điểm dị hợm của chiếc xe này.

Đầu tiên phải kể đến chính là bốn chiếc ống xả được đặt ở phía sau của xe - nếu như Bruce Wayne muốn Gotham trở thành một nơi tốt đẹp hơn, có lẽ nên bắt đầu bằng việc cắt giảm lượng khí thải mà chiếc xe này tạo ra. Thứ hai chính là thiết kế mui trần, cực kì phù hợp để cho kẻ xấu như Deadshot thực hành bắn súng.

Cuối cùng, thiết kế kì dị với chiếc mặt nạ ở phía trước xe lẫn hai chiếc cánh hai bên của Batcar đã khiến cho nó bị ra rìa chỉ sau một vài bộ truyện Người dơi.

8. Batmobile của Grant Morrison

10 thiết kế xe Batmobile quái gở nhất, có chiếc dị đến nỗi Batman chưa dám mang ra đường lần nào - Ảnh 4.

Trong khi đa số các xe của Batman được sơn màu xám thép hoặc đen, chiếc xe này lại được tôn lên một tông màu khá.. bắt mắt. Không chỉ có một lớp kính màu đỏ, thân xe chrome đẹp đẽ, nó thậm chí còn có khả năng.. bay - khiến chiếc Batmobile này trở nên thật quái lạ.

Thiết kế này được vẽ nên bởi họa sĩ Grant Morrison trong series Batman & Robin, một series mà chúng ta được thấy Dick Grayson được cặp đôi với Damian Wayne. Đây có lẽ là một trong những thiết kế kì lạ cho bộ đôi này, nhưng cũng được đánh giá là một "thiết kế classic" cho Batman trong thế kỷ này.

7. Batmobile Vạn Năng (All-star Batman & Robin)

10 thiết kế xe Batmobile quái gở nhất, có chiếc dị đến nỗi Batman chưa dám mang ra đường lần nào - Ảnh 5.

Frank Miller đã vẽ lên hình tượng người kị sĩ bóng đêm thật huyền thoại - vì cả lý do tốt và xấu. Những câu chuyện về Batman của anh đã cho thấy vài thiết kế kì lạ cho chiếc xe của Bruce Wayne, một trong số đó chính là "cục nợ" từ series All-star Batman & Robin. Kích cỡ của nó được đánh giá vào cỡ một chiếc xe buýt mini chỉ với một vài chiếc ghế.

Trong khi nó có thể biến hình thành mọi loại phương tiện cho phù hợp với môi trường, sự biến hình vạn năng này chính là lý do khiến nó trông thật khó xem. Phủ đầy chiếc xe là các hàng đinh và các thiết kế sắc nhọn khiến cho nhiều fan không ngừng hỏi đây là một bộ truyện tranh người hùng của DC hay là Transformers nữa.

6. Xe tăng Bat (The Dark Knight Returns)

10 thiết kế xe Batmobile quái gở nhất, có chiếc dị đến nỗi Batman chưa dám mang ra đường lần nào - Ảnh 6.

Frank Miller không chỉ là tác giả của chiếc xe biến hình trên, mà ông còn là người nghĩ ra chiếc xe tăng dành cho Người Dơi. Trong khi nếu xét về nghĩa thì nó không phải là một chiếc "xe ô tô", với hai hàng bánh y hệt xe tăng cùng với chiếc nòng kì dị mang hình dáng của một chiếc đầu dơi.

Tuy trông không phù hợp, nhưng nó lại đi đôi với Batman Trung niên rất hợp lý trong bộ truyện kinh điển này. 

5. Tên lửa tàu dưới lòng đất Bat-Subway Rocket (Knightfall / Knightquest / Knightsend)

10 thiết kế xe Batmobile quái gở nhất, có chiếc dị đến nỗi Batman chưa dám mang ra đường lần nào - Ảnh 7.

Có một thời điểm trong lịch sử của Batman khi ta được thấy Bruce Wayne tận dụng đường ray bị bỏ hoang ở dưới Gotham để có thể đi xung quanh thành phố tiện hơn, nổi tiếng nhất chính là series Knightfall trong những năm 90 của thế kỷ trước.

Logic đằng sau thiết kế này chính là việc Batman có thể đi xuyên suốt Gotham mà không bị ngăn chặn bởi các con tàu khác. Tuy thật thông minh nhưng trong những năm 1990 cũng thấy nó khá ngược đời khi thấy một chiếc Batmobile... nằm trên đường ray thay vì trên phố.

4. Xe Tải Bat-Monster Truck (Batman: The Cult)

10 thiết kế xe Batmobile quái gở nhất, có chiếc dị đến nỗi Batman chưa dám mang ra đường lần nào - Ảnh 8.

Nhiều câu hỏi đã được đặt ra khi Batman trình diễn chiếc xe đồ sộ này trong series Batman: The Cul: "Làm thế nào để có thể nhìn thấy được bên dưới?", "Nếu như nó lật đổ ra mất thì sao?". Đương nhiên đây chính là Batman, và hầu hết các fan trung thành đều biết rằng người hùng của mình sẽ làm mọi thứ với chủ ý rõ ràng.

Batmobile có lẽ là chiếc xe to và khỏe nhất mà Batman từng chế tạo ra, và chắc chắn sẽ đứng đầu danh sách của những cỗ máy dị hợm nhất trong toàn bộ vũ trụ DC.

3. Xe hơi Bat-Hatchback (The Legends Of The Dark Knight số 134)

10 thiết kế xe Batmobile quái gở nhất, có chiếc dị đến nỗi Batman chưa dám mang ra đường lần nào - Ảnh 9.

Phiên bản Bat-Mobile này vừa kì lạ vừa buồn cười - chính vì sự gần gũi mà nó đem lại. Hầu hết các đứa trẻ sinh ra và lớn lên ở Mỹ có thể đã tiếp xúc hoặc sở hữu một chiếc xe gần giống vậy và khiến họ cũng không ít lần tự tưởng tượng mình như kị sĩ của màn đêm.

Tuy chỉ xuất hiện một lúc - nó được đưa vào ngay trong một khung cảnh của tập đầu tiên - hình ảnh chiếc xe này đã in sâu vào trong lịch sử của DC. Một thiết kế đơn giản cũng như một phép ẩn dụ cho sự bắt đầu sự nghiệp chiến đấu chống lại kẻ phản diện của Gotham.

2. Bat-Mobile của H.R.Giger

10 thiết kế xe Batmobile quái gở nhất, có chiếc dị đến nỗi Batman chưa dám mang ra đường lần nào - Ảnh 10.

H.R.Giger chính là họa sĩ phụ trách cho bộ phim kinh dị huyền thoại Alien cũng như hình dạng của con quái vật Xenomorph. Bằng cách kết hợp các hình dáng mạnh mẽ của máy móc với sự mềm mỏng của các loài sinh vật, ông đã tạo nên những hình ảnh đáng sợ và rợn người. Với triết lý như vậy, Giger đã thiết kế ra chiếc xe mà có thể đánh sâu vào tâm lý của từng kẻ tội phạm.

Chính vì thế mà trong Batman: Forever, ông đã được Hollywood mời gọi nhằm có thể đưa ra một bản vẽ cho chiếc xe của kị sĩ bóng đêm. Đây có lẽ là thiết kế "ngoài hành tinh" nhất có thể đổi với một chiếc Bat-Mobile với bốn chiếc xúc tu cùng với hai hàng súng dùng để tấn công. Đây rõ ràng là một minh chứng cho sự tài ba và sáng tạo của Giger.

1. Batmobile 1992

10 thiết kế xe Batmobile quái gở nhất, có chiếc dị đến nỗi Batman chưa dám mang ra đường lần nào - Ảnh 11.

Nhờ bộ phim nổi tiếng của Tim Burton vào năm 1989, DC đã chọn hình ảnh này làm chiếc xe cho Người dơi, nhưng nó lại không hề nhận được sự ưa chuộng từ bạn đọc lắm. Lý do đến từ thiết kế mang đậm chất Gothic lẫn hình dáng trông hơi giống.. cái gì đó.

Chưa kể vậy, chiếc xe ba bánh vốn đã được chứng minh rằng không thực tiễn cho việc di chuyển lẫn điều khiển. Chưa kể vậy, chiếc đầu của Batman lại được xếp ngay phía trước cùng với hai logo in hai bên như một chiếc đồ chơi vậy - chả khác gì một chiếc tàu lượn ở khu vui chơi giải trí cả !

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat