10 Nhân vật truyện tranh Marvel đã biến mất sau khi đạt được sự nổi tiếng nhất thời

10 Nhân vật truyện tranh Marvel đã biến mất sau khi đạt được sự nổi tiếng nhất thời
Theo: Pascalculate Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Không khác gì những diễn viên đời thực, các nhân vật này cũng gặp khó khăn trong việc giữ ánh hào quang cho riêng mình.

Giống như những ngôi sao của đời thực, danh tiếng của các tác phẩm truyện tranh cũng có lúc lận đận. Thường chúng hay theo một xu hướng nhất định, dựa trên một món đồ chơi nổi tiếng nhưng không còn hút khách nữa hay đơn giản chỉ lấp đầy cho một khoảng trốn nào đó trong lúc biên tập. Điều này không có nghĩa chúng là những nhân vật tồi tệ hoặc không được xây dựng tốt, chỉ là sau "cú bứt danh vọng" đó nó không tạo ra sức hút lâu dài như những nhân vật lão làng khác (Spider-man, Batman,...). 

10. Chú hề Obnoxio

10 Nhân vật truyện tranh Marvel đã biến mất sau khi đạt được sự nổi tiếng nhất thời - Ảnh 1.

Giá như Obnoxio chỉ bằng một phần của Joker.

Chú hề Obnoxio là một người đàn ông trung niên thô tục, mồm phì phèo điếu xì gà trong một bộ trang phục rách nát. Từng là "người dẫn chương trình" cho tạp chí hài "Crazy" của Marvel và đã xuất hiện trong một tập truyện ngắn khác. Trong đó, Obnoxio cùng với các X-Men khác đã đấu tranh chống lại tên dị nhân Eye-Scream, một người có thể biến thành bất kể vị kem nào để sỉ nhục Wolverine. Obnoxio cũng góp mặt cho hai câu chuyện ngắn trong series "What the..?" - một biến thể của series "What If...?" của Marvel. Từ đó đến nay, có vẻ như chú hề này đã giải nghệ và chưa có mặt trong bộ truyện nào cả.

9. 3-D Man

10 Nhân vật truyện tranh Marvel đã biến mất sau khi đạt được sự nổi tiếng nhất thời - Ảnh 2.

Một thiết kế siêu anh hùng khá là phổ biến.

"Người 3-D" được tạo ra như một lời cảm ơn tới nhân vật Captain 3-D của Jack Kirby và Joe Simon. Chuck Chandler là một phi công thử nghiệm điêu luyện cho NASA trong năm 1958 khi phi thuyền của anh bị bắt bởi lũ Skrull. Sau khi tẩu thoát và phá hủy tàu của kẻ bắt cóc, Chuck bị nhấn chìm trong phóng xạ từ vụ nổ và đâm xuống đất. Nhà khoa học Hal không tìm thấy dấu hiệu sự sống của em trai mình trong đống đổ nát, nhưng thông qua kính phi công thì đã phát hiện rằng Chuck đã bị biến thành một người hai chiều.

Bằng cách tập trung, Hal và Chuck biến thành hợp thể được gọi là 3-D Man. Anh có sức mạnh gấp ba lần người bình thường và có thể nhìn xuyên thấu những tên Skrull giả danh. Sau một thời gian diệt trừ tội phạm thì anh đã giải nghệ khỏi nghiệp anh hùng và lập gia đình. Sức mạnh này sau đó đã bị đánh cắp bởi Hội Tri thức Tri âm (Triune Understanding).

8. ROM Space Knight

10 Nhân vật truyện tranh Marvel đã biến mất sau khi đạt được sự nổi tiếng nhất thời - Ảnh 3.

Robot Rom là kị sĩ không gian.

Bộ truyện Rom được tạo ra như cốt truyện cho dòng đồ chơi không được ăn khách lắm của Hasbro. Trong đó, Rom là một chiến binh nửa người nửa máy đến từ hành tinh Galador. Rom hạ cánh lên Trái đất nhằm đuổi theo các Dire Wraith. Anh kết bạn với một người phụ nữ tên là Brandy - người phải lòng Rom.

Trong lúc truy đuổi, Rom gặp nhiều siêu anh hùng khác như X-Men, Power Man, Hulk. Khi trung tâm SHIELD bị xâm chiếm bởi Dire Wraith, Rom đã hỗ trợ các Avengers để giao tranh với kẻ thù này. Cuối cùng, Rom đã đày ải hết những sinh vật này tới Limbo và trở lại Galador. Cùng với sự giúp đỡ từ Beyonder, Rom được hội ngộ với Brandy trên Galador.

7. Big Hero 6

10 Nhân vật truyện tranh Marvel đã biến mất sau khi đạt được sự nổi tiếng nhất thời - Ảnh 4.

Một tập của Big Hero 6.

Trong truyện tranh Marvel, chính phủ Nhật Bản muốn tạo ra một biệt đội siêu anh hùng được tạo bởi các tập đoàn và chính trị gia. Họ chấp nhận cho tên khủng bố Silver Samurai làm chỉ huy, cùng với điệp viên Honey Lemon, tội phạm Go Go Tamago, thiên tài 13 tuổi Hiro Takachiho và chú rô bốt Baymax, họ tạo thành Big Hero 6. Trong chuyến phiêu lưu đầu tiên của mình, Big Hero 6 đã hợp tác cùng với anh hùng nổi tiếng của Nhật Bản là Sunfire.

Ebon Samurai, Sunpyre, Fred và Wasabi-No-Ginger lần lượt tham gia biệt đội với Hiro đừng đầu. Cùng nhau họ đã gặp Alpha Flight và Spider-Man. Chiến công lớn nhất của Big Hero 6 là cuộc đụng độ với các Octobot của Doctor Octopus. Bây giờ, series truyện tranh này hoàn toàn bị lãng quên sau các bộ phim ngắn và dài tập của Disney.

6. Power Pack

10 Nhân vật truyện tranh Marvel đã biến mất sau khi đạt được sự nổi tiếng nhất thời - Ảnh 5.

Các siêu anh hùng nhí Power Pack.

Được thành lập vào những năm 80 của thế kỉ trước, Power Pack là biệt đội anh hùng nhí đầu tiên và hoạt động không dưới sự kiểm soát của người lớn. Series theo chân của Alex, Julie, Jack và Katie Powers sau khi được tiếp nhận sức mạnh từ một thành viên của bộ tộc giống ngựa Kymellian. Không như các đứa trẻ khác trong truyện tranh, Power Pack đến từ một gia đình thương yêu, ổn định từ cả bố và mẹ, nhưng hầu như họ chả biết gì về các hoạt động anh hùng của con mình cả.

Power Pack liên quan đến rất nhiều biến cố trong thời kì đó như vụ thảm sát dị nhân và các sự kiện Inferno cùng với X-Men, Cloak & Dagger và New Mutants. Khá bất ngờ là Fantastic Four lại không biết đến sự tồn tại của các anh hùng nhí này. Franklin Richards - con của Mister Fantastic - là một thành viên thường trực của biệt đội với cái tên Tattletale, nhưng bố mẹ của cậu chỉ biết những đứa trẻ khác như bạn của con mình.

5. Micronaut

10 Nhân vật truyện tranh Marvel đã biến mất sau khi đạt được sự nổi tiếng nhất thời - Ảnh 6.

Siêu anh hùng tí hon Micronaut. Sau này chỉ có mỗi Bug là được xuất hiện trong Guardian of the Galaxy.

Con trai của Bill Mantlo - một nhà văn tại Marvel - đã mở được một món đồ Micronaut vào Giáng Sinh năm 1977 và Mantlo ngay lập tức đã được truyền cảm hứng. Ông thuyết phục biên tập của Marvel lúc đó là Jim Shooter để có được bản quyền từ tập đoàn Mego và Mantlo đã bắt đầu viết về những chuyến phiêu lưu của họ,

Bắt nguồn từ Microverse, các Micronauts đã tập hợp với nhau để đánh lại tên độc tài man rợ Baron Karza - người mà đã xâm chiếm Homeworld. Trong lúc đó, họ đã gặp Fantastic Four đang chiến đấu chống lại Psycho-Man - một kẻ thù từ Microverse. Chính vì hình dáng nhỏ nhắn của mình, nên lúc bị kẹt ở Trái Đất họ chỉ to bằng những món đồ chơi ở đây. Sau khi trở lại Microverse, các anh hùng tí hon này đã đánh bại Karza.

4. Scourge of the Underworld

10 Nhân vật truyện tranh Marvel đã biến mất sau khi đạt được sự nổi tiếng nhất thời - Ảnh 7.

"CÔNG LÝ ĐÃ ĐƯỢC THỰC THI"

Ý tưởng về "Scourge of the Underworld" được dùng bởi nhà văn Mark Gruenwald để loại bỏ các kẻ xấu tại Marvel. Gruenwald đã đánh mục tiêu vào các nhân vật quá "bé nhỏ, rườm rà và bệnh hoạn". Nhân vật này cũng được sử dụng bởi các nhà văn khác nhưng cuối cùng đã biến mất vào trong bóng tối.

Scourge sẽ cố tiếp cận kẻ xấu trong lúc đang cải trang, bắn chúng với một viên đạn đầu nổ và nói "Công lý đã được thực thi". Kỉ lục về số kẻ xấu được giết cùng một lần của Scourge là mười tám, tại một buổi họp về... cách có thể tiêu diệt Scourge. Scourge sẽ không giết kẻ xấu nếu mà điều đó khiến một anh hùng bị thương - ví dụ như việc Tigra đang giao tranh với Kraven the Hunter khiến anh không thể tiêu diệt với tên kẻ xấu này. Tuy chức danh này đã được nhiều người sử dụng, nhưng danh tính của Scourge gốc chưa hề được biết đến.

3. Ultragirl

10 Nhân vật truyện tranh Marvel đã biến mất sau khi đạt được sự nổi tiếng nhất thời - Ảnh 8.

Tuy có sức mạnh như Captain Marvel nhưng cô lại không thể nổi bằng Carol Danvers.

Ultragirl trở nên nổi tiếng vào năm 1996 nhưng cũng từ từ biến mất. Suzy Sherman là một cô gái phía Nam California bình thường mong muốn được trở thành một siêu mẫu, nhưng khi bản chất người Kree của mình trỗi dậy, cô đã nhận được sức mạnh như Captain Marvel và một thể hình như lực sĩ - khiến cô không thể theo đuổi ước mơ người mẫu của mình.

Ultragirl tuy không có chỗ trong nhóm New Warriors nhưng có giúp sức trong sự cố Stamford, nên cô vẫn bị nhận nhiều phản ứng dữ dội từ người dân với New Warriors. Ultragirl sau đó đã gia nhập Initiative, cứu người anh hùng Justice khỏi nhân bản xấu xa của Thor là Ragnarok. Lần cuối cô xuất hiện trong truyện tranh là khi cô làm người trông trẻ cho Luke Cage và Jessica Jones-Cage.

2. Shogun Warriors

10 Nhân vật truyện tranh Marvel đã biến mất sau khi đạt được sự nổi tiếng nhất thời - Ảnh 9.

Shogun Warriors - tiền thân của Transformer.

Shogun Warriors dựa trên dòng đồ chơi Nhật Bản được ủy quyền cho công ti đồ chơi Matel trong những năm 70. Dòng đồ chơi này có rất nhiều khớp nối và bắn vũ khí từ tay của chúng. Chính vì những nỗi lo sợ vì sự an toàn của trẻ em, hầu hết những mặt hàng này đã ngừng bán vào trước năm 1980. Đây cũng được coi là tiền thân của Transformer, cho dù nhiều phần phải bị loại bỏ trước khi có thể biến đổi hoàn toàn.

Trong truyện tranh, các Shogun Warriors là những robot khổng lồ được điều khiển bởi ba người: diễn viên đóng thế người Mỹ Richard Carson điều khiển Raydeen, phi công thử nghiệm người Nhật Genji Odashu điều khiển Combatra và nhà hải dương học người Châu Phi Ilongo Savage vận hành cỗ máy Dangard Ace. Các robot được tạo ra bởi hội ẩn Followers of Light nhằm có thể chống lại kẻ xấu. Cuối cùng, một thế lực ngoài hành tinh đã quyết định rằng công nghệ của Trái Đất đã vượt qua ngưỡng đạo đức và tiêu diệt cả ba robot.

1. Godzilla

10 Nhân vật truyện tranh Marvel đã biến mất sau khi đạt được sự nổi tiếng nhất thời - Ảnh 10.

Vị vua của các quái vật - Godzilla.

Godzila là một kaiju nổi tiếng được coi là vị vua của các quái vật. Toho Studios vốn tạo ra con quái vật này như một ngụ ngôn về tác hại của vũ khí hạt nhân lên đời sống của con người. Cho dù xuất hiện trong nhiều phim ảnh nhưng với vũ trụ truyện tranh Marvel thì Godzilla không mấy nổi tiếng lắm.

Trong vũ trụ này, Godzilla thoát ra khỏi một tảng băng ở Alaska và đi đến vùng đất Hoa kì - thành phố đầu tiên mà nó chạm trán là New York. Kẻ thù chủ yếu của Godzilla là Dum Dum Dugan của Shied và Red Ronin, robot đánh nhau khổng lồ. Khi Godzilla đến NYC, nó phải giao tranh với Fantastic Four, Avengers và Spider-Man. Tuy series này gồm có 24 tập nhưng sau đó Godzilla gần như bị thay đổi mỗi lần nó xuất hiện trong một tập truyện.

Theo CBR

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat