10 nhân vật giàu có nhất vũ trụ Marvel - Iron Man chỉ nằm ở vị trí thứ tư

10 nhân vật giàu có nhất vũ trụ Marvel - Iron Man chỉ nằm ở vị trí thứ tư
Theo: Pascalculate Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Trong khi một số người phải làm ngày cày đêm như Spider-man hay Daredevil, những người này được sống một cuộc sống xa hoa từ việc thừa kế, phát minh và sáng chế, hoặc là vị vủa của một đất nước.

Các nhân vật trong truyện tranh Marvel và DC thường có rất nhiều vũ khí, thiết bị và khu căn cứ bí mật để lui về như Iron Man, Batman, v. v... Sự thật là để duy trì được lối sống như vậy, họ cần có một nguồn tài chính "dồi dào" và ổn định.

10 nhân vật giàu có nhất vũ trụ Marvel - Iron Man chỉ nằm ở vị trí thứ tư - Ảnh 1.

Trong khi một số người phải làm ngày cày đêm như Spider-man hay Daredevil, những người này được sống một cuộc sống xa hoa từ việc thừa kế, phát minh và sáng chế, hoặc là vị vủa của một đất nước. Chính vì vậy, trong bài viết này sẽ đánh giá và sắp xếp 10 nhân vật giàu có nhất trong vũ trụ truyện tranh Marvel.

10. Moon Knight - Kị Sĩ Mặt Trăng

Nhiều người cho rằng Marc Spector giống như một phiên bản Marvel của Bruce Wayne trong khi đây là hai nhân vật cực kì khác nhau, trừ một điểm chung - họ đều giấu "nghề" sau vỏ bọc là các playboy chính hiệu.

10 nhân vật giàu có nhất vũ trụ Marvel - Iron Man chỉ nằm ở vị trí thứ tư - Ảnh 2.

Đối với Marc Spector, anh đầu tư tiền bạc mình kiếm được khi làm võ sĩ đấm bốc và lính đánh thuê một cách thông minh và đã tích trữ được khối tài sản 2,3 tỉ đô la. Nhiêu vậy cũng đủ để anh có thể mua và tạo ra những thiết bị, vũ khí và xe cộ nhằm phục vụ cho cuộc sống thứ hai của mình.

9. Giáo Sư X

Charles Xavier được sinh ra trong một gia đình giàu có và thừa hưởng tài sản từ cha mẹ mình. Chính vì thế ông có ngân sách đầu tư cho các dự án như Viện Xavier - một biệt thự to lớn ở khu ngoại ô - các vũ khí và thiết bị, các dự án khoa học cho biệt đội X-Men trong nhiều năm.

10 nhân vật giàu có nhất vũ trụ Marvel - Iron Man chỉ nằm ở vị trí thứ tư - Ảnh 3.

Cho dù phải chi rất nhiều tiền, Charles luôn tiêu xài một cách thật thông minh. Người ta cũng cho rằng có thể nhờ khả năng ngoại cảm của mình mà ông đã kiếm tiền bằng cách.... đặt cược - một lý do giải thích vì sao mà khối tài sản của Giáo Sư X đang ở mức 3,5 tỉ đôla.

8. Norman Osborn

Norman Osborn điều hành một tập đoàn nổi tiếng giống như Iron Man là Oscorp, theo bước đi của cha mình, Amberson Osborn. Dưới sự điều hành của Norman, tập đoàn này đâm chồi nảy lộc, giúp ông trở nên thật sự quyền lực - một điều hỗ trợ cho danh tính bí mật của mình là Green Goblin.

10 nhân vật giàu có nhất vũ trụ Marvel - Iron Man chỉ nằm ở vị trí thứ tư - Ảnh 4.

Kể cả sau khi bị đánh bại ở cuối cốt truyện Siege và mất hết mọi thứ, Norman Orsborn vẫn có tiền và tài sản trị giá khoảng 10 tỉ đô la được giấu ở khắp thế giới khiến cho chính phủ Hoa Kì không thể thu hồi được.

7. Emma Frost

Emma Frost là nhân vật nữ đầu tiên và duy nhất của Marvel lọt vào danh sách này. Cô là người thừa kế tài sản của gia đình họ Frost, và đã dùng chúng để đầu tư vào nhiều công ty qua thời gian. Khả năng ngoại cảm cũng phần nào giúp cô chốt những thương vụ lớn với các đối tác.

10 nhân vật giàu có nhất vũ trụ Marvel - Iron Man chỉ nằm ở vị trí thứ tư - Ảnh 5.

Không chỉ vậy, cô cũng là thành viên của câu lạc bộ Hellfire - một câu lạc bộ chỉ dành cho những người giàu nhất thế giới. Không biết khả năng tự biến thành kim cương có phần nào gia tăng tài sản của Frost không, nhưng về mặt tiền bạc thì cô đang có khoảng 11 tỉ đô la.

6. Reed Richards

Biệt đội Fantastic Four không phải lúc nào cũng giàu có - họ có những bấp bênh trong tài chính, thậm chí đã có lúc mất tất cả. Nhưng nhờ bộ óc tài năng Reed Richards, anh đã sáng chế ra những thiết bị đột phá nhằm có thể tài trợ cho các hoạt động của nhóm anh hùng này.

10 nhân vật giàu có nhất vũ trụ Marvel - Iron Man chỉ nằm ở vị trí thứ tư - Ảnh 6.

Nhờ bằng sáng chế của mình, Reed có thể tự kiếm một khoản tiền lớn trong thời gian rất ngắn trong thời đại phát triển kinh tế này. Ngoài ra, nhờ việc ủng hộ chính phủ trong cuộc Nội chiến đầu tiên (Civil War), anh đã được trả lại số tài sản bị thu hồi - tầm khoảng 12 tỉ đô la.

5. Wilson Fisk

Wilson Fisk sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, nên việc ông được xếp vào danh sách những người giàu có nhất trong Marvel là rất ấn tượng. Tài sản của Wilson được đánh giá vào khoảng 40 tỉ đô la.

10 nhân vật giàu có nhất vũ trụ Marvel - Iron Man chỉ nằm ở vị trí thứ tư - Ảnh 7.

Tất cả những người đứng trên Fisk đều được thừa kế tài sản hoặc là người trị vì một đất nước - trong khi chính Fisk đã kiếm tiền từ đôi bàn tay lấm máu của mình - từ trộm cắp, cờ bạc, tống tiền.Tất cả những tội ác trên đều đội lốt dưới vỏ bọc doanh nghiệp buôn bán gia vị của Kingpin.

4. Tony Stark

Tony Stark có lẽ sẽ là nhân vật đầu tiên được nhắc đến khi nói đến từ "giàu" trong vũ trụ Marvel - thừa hưởng sự nghiệp từ ngành buôn bán vũ khí của cha, cộng với sự thông minh vượt trội khiến anh trở thành một nhà phát minh tài ba (và giàu có).

10 nhân vật giàu có nhất vũ trụ Marvel - Iron Man chỉ nằm ở vị trí thứ tư - Ảnh 8.

Tập đoàn Stark tuy khởi nguồn là công ty phát triển vũ khí, nhưng dưới tay Tony cũng đã thay đổi sang những công nghệ khác nhằm phát triển một thế giới tươi đẹp hơn. Stark là người giàu nhất trong danh sách này mà không phải là người trị vì một quốc gia, với tài sản lên đến 80 tỉ đô la.

3. Doctor Doom

Doctor Doom là nhân vật phản diện tại một số thời điểm có thể coi là mạnh nhất Marvel, một phần nhờ vào chiếc ghế quốc vương của quốc gia Latveria. Cho dù vậy, người dân nước này vẫn rất yêu quý hắn vì Doom chắc chắn rằng không ai bị đói nghèo cả.

10 nhân vật giàu có nhất vũ trụ Marvel - Iron Man chỉ nằm ở vị trí thứ tư - Ảnh 9.

Doctor Doom thường sử dụng tài sản của mình để giúp đỡ người dân. Không chỉ vậy, cùng với hàng trăm bằng sáng chế trong lĩnh vực điện tử, Doom hiện đang chiếm vị trí thứ 3 với tổng tài sản vào khoảng 100 tỉ đôla.

2. Namor

Namor là người trị vì các đại dương và hoàng tử của Atlantis. Bất cứ thứ gì rơi vào biển sâu cũng gần như lọt vào "két sắt" của vị kình ngư này, bao gồm các kho báu hàng tỉ đô la.

10 nhân vật giàu có nhất vũ trụ Marvel - Iron Man chỉ nằm ở vị trí thứ tư - Ảnh 10.

Không chỉ thế, Namor cũng là chủ sở hữu công ty Oracle. Cho dù anh ít quan tâm tới thế giới mặt đất, khối tài sản trị giá 260 tỉ đô la vẫn đủ để khiến cho người thường trầm trồ

1. Black Panther

T'Challa là một lãnh đạo và vị vua cho đất nước phát triển nhất trên thế giới. Chính vì cương vị này, anh vừa có các phát minh công nghệ tiên tiến lẫn cả Vibranium, hai thứ định hình nên Wakanda. Với tỉ giá 10,000 đô la cho mỗi gram Vibranium, Wakanda chính là đất nước giàu nhất trên Trái đất.

10 nhân vật giàu có nhất vũ trụ Marvel - Iron Man chỉ nằm ở vị trí thứ tư - Ảnh 11.

Chỉ xét trong MCU không thôi, T'Challa đã cho xây nhiều tòa nhà ngay trên đất của Hoa Kì bằng "chiếc ví" không đáy của mình - khoảng tầm 500 tỉ đô la - khiến anh trở thành nhân vật giàu nhất trong vũ trụ Marvel.

Giới khoa học bất ngờ trước video chim biết dùng công cụ: một con hải âu dùng que để gãi ngứa

tinybook tinybook 4 tuần 36 phút
Giới khoa học bất ngờ trước video chim biết dùng công cụ: một con hải âu dùng que để gãi ngứa
Tại sao con chim lại dùng que để gãi bụng, thay vì dùng mỏ của nó cho tiện?

Phát hiện hài cốt trẻ sơ sinh 2100 tuổi đội loại “mũ bảo hiểm” kì dị làm từ hộp sọ của đứa trẻ khác

tinybook tinybook 4 tuần 46 phút
Phát hiện hài cốt trẻ sơ sinh 2100 tuổi đội loại “mũ bảo hiểm” kì dị làm từ hộp sọ của đứa trẻ khác
Các chuyên gia khảo cổ vừa phát hiện các bộ hài cốt trẻ sơ sinh đội 'mũ bảo hiểm' làm từ hộp sọ của những đứa trẻ khác có niên đại 2100 năm trước

Quỷ La Sát đáng sợ trong thần thoại Ấn Độ thực chất là giống người cổ đã bị tuyệt chủng cách đây 4 vạn năm

tinybook tinybook 4 tuần 3 giờ
Quỷ La Sát đáng sợ trong thần thoại Ấn Độ thực chất là giống người cổ đã bị tuyệt chủng cách đây 4 vạn năm
Loài quỷ La Sát trong thần thoại Ấn Độ thực chất chính là một giống người cổ đã bị tuyệt chủng, từng sống chung và hôn phối với loài người hiện đại chúng ta.

Tiết lộ "khủng" về hậu trường Mắt Biếc: Công nghệ 3 triệu USD tầm cỡ thế giới, trí tuệ nhân tạo và tự động hóa hoàn toàn

tinybook tinybook 4 tuần 9 giờ
Tiết lộ "khủng" về hậu trường Mắt Biếc: Công nghệ 3 triệu USD tầm cỡ thế giới, trí tuệ nhân tạo và tự động hóa hoàn toàn
Những chia sẻ từ Giám đốc Kỹ thuật Mắt Biếc đã cho thấy quy mô chi tiết của công nghệ tiên tiến áp dụng vào mọi góc cạnh sản xuất bộ phim.

Bí ẩn bao trùm hòn đảo cứ người lạ xâm phạm là bị tấn công đến chết cùng lời kể của người phụ nữ may mắn sống sót hé lộ chi tiết đáng sợ

tinybook tinybook 4 tuần 10 giờ
Bí ẩn bao trùm hòn đảo cứ người lạ xâm phạm là bị tấn công đến chết cùng lời kể của người phụ nữ may mắn sống sót hé lộ chi tiết đáng sợ
Hòn đảo hoàn toàn cách biệt với thế giới bên ngoài và bất khả xâm phạm. Bất kỳ ai tiến đến gần khu vực "nhạy cảm" này đều bị tấn công hoặc giết chết.

Làm thế nào mà máy chạy bộ biến từ dụng cụ tra tấn thành một máy tập thể dục đại chúng?

tinybook tinybook 4 tuần 23 giờ
Làm thế nào mà máy chạy bộ biến từ dụng cụ tra tấn thành một máy tập thể dục đại chúng?
Máy chạy bộ chả có gì xa lạ với chúng ta ngày nay, nhiều người luôn ao ước có thể mua một chiếc máy chạy bộ để trong nhà nhưng trên thực tế, trong quá khứ đây là là một loại dụng cụ tra tấn.

NASA công bố tàu thăm dò mới: phóng vào tháng Bảy năm sau, chưa có tên nhưng đã có trách nhiệm nặng nề - làm sứ mệnh tiền đề cho con người lên Sao Hỏa

tinybook tinybook 4 tuần 1 ngày
NASA công bố tàu thăm dò mới: phóng vào tháng Bảy năm sau, chưa có tên nhưng đã có trách nhiệm nặng nề - làm sứ mệnh tiền đề cho con người lên Sao Hỏa
Tàu thăm dò mới của NASA mang theo hai sứ mệnh: tìm kiếm sự sống, và dọn đường cho một dạng sống khác lên Sao Hoả.

Thế giới sẽ đối mặt với hàng loạt thảm họa nếu rừng Amazon cháy rụi: 90% bệnh tật không có thuốc chữa, 50% loài sinh vật bị tiêu diệt

tinybook tinybook 4 tuần 1 ngày
Thế giới sẽ đối mặt với hàng loạt thảm họa nếu rừng Amazon cháy rụi: 90% bệnh tật không có thuốc chữa, 50% loài sinh vật bị tiêu diệt
Trong năm 2019, chúng ta đã chứng kiến sự mất mát vô cùng to lớn của một bộ phận rừng Amazon do hỏa hoạn gây ra, kéo theo biết bao thảm cảnh. Nếu một ngày cánh rừng kỳ vĩ này hoàn toàn bị xóa sổ, rất có thể Trái đất sẽ phải đối mặt với những bi kịch còn ghê gớm hơn nhiều.

Tổng hợp và kiểm chứng những sự thật thú vị mà cộng đồng Reddit thường kể với cư dân mạng

tinybook tinybook 4 tuần 1 ngày
Tổng hợp và kiểm chứng những sự thật thú vị mà cộng đồng Reddit thường kể với cư dân mạng
Biết thêm kiến thức chưa bao giờ là thiệt đúng không?

Loài người thật may mắn vì những loài chim ăn thịt khổng lồ này đã tuyệt chủng

tinybook tinybook 4 tuần 1 ngày
Loài người thật may mắn vì những loài chim ăn thịt khổng lồ này đã tuyệt chủng
Thật may mắn cho nhân loại thời hiện đại vì những loài chim ăn thịt khổng lồ này đã bị tuyệt chủng, nếu không rất có thể chúng ta sẽ biến thành bữa ăn nhẹ của chúng bất cứ lúc nào.

Điều gì xảy ra nếu đường kính của Trái Đất tăng thêm 1 cm mỗi ngày?

tinybook tinybook 4 tuần 1 ngày
Điều gì xảy ra nếu đường kính của Trái Đất tăng thêm 1 cm mỗi ngày?
Nếu đường kính Trái Đất tăng thêm 1cm mỗi ngày thì khi nào vận mệnh của hành tinh xanh sẽ bị diệt vong?

[Vietsub] Ngôi làng Ấn Độ có tỷ lệ tội phạm bằng 0: nhà không cửa, cửa hiệu không khóa, 500 năm không hề có trộm cắp

tinybook tinybook 4 tuần 2 ngày
[Vietsub] Ngôi làng Ấn Độ có tỷ lệ tội phạm bằng 0: nhà không cửa, cửa hiệu không khóa, 500 năm không hề có trộm cắp
Bạn có muốn chuyển tới sống tại Shani Shingnapur, ngôi làng nhỏ chưa xảy ra trộm cắp suốt nửa thiên niên kỷ nay?

Nghiên cứu khoa học: Con người và chuối là họ hàng thân thiết, ADN giống nhau đến 50%?

tinybook tinybook 4 tuần 2 ngày
Nghiên cứu khoa học: Con người và chuối là họ hàng thân thiết, ADN giống nhau đến 50%?
Có thông tin cho rằng chuối có ADN giống người 50%. Nhưng sự thực có phải vậy không?

Những bức ảnh về các khu vực bí mật trên máy bay mà du khách không được phép bén mảng tới bao giờ

tinybook tinybook 4 tuần 2 ngày
Những bức ảnh về các khu vực bí mật trên máy bay mà du khách không được phép bén mảng tới bao giờ
Có những khu vực thậm chí hành khách còn không nghĩ là có tồn tại.

Giữa lúc bong bóng xe ô tô điện có thể sắp 'nổ tung', Trung Quốc đang gấp rút ra mắt chiếc xe hơi điện 'made in China' đầu tiên

tinybook tinybook 1 tháng 25 phút
Giữa lúc bong bóng xe ô tô điện có thể sắp nổ tung, Trung Quốc đang gấp rút ra mắt chiếc xe hơi điện made in China đầu tiên
Theo dữ liệu từ Hiệp hội Công nghiệp ô tô Trung Quốc, số lượng xe sử dụng nguồn năng lượng mới được bán trong năm 2014 đã tăng gấp 4 lần so với năm trước và tiếp tục nhân lên hơn 4 lần trong năm 2015 với con số hơn 330.000 xe.

Phát hiện chưa từng có: Mưa tuyết bằng sắt đang rơi dồn dập bên trong lõi Trái Đất

tinybook tinybook 1 tháng 39 phút
Phát hiện chưa từng có: Mưa tuyết bằng sắt đang rơi dồn dập bên trong lõi Trái Đất
Ở trong lòng Trái Đất cũng tồn tại một dạng ‘mưa tuyết’ đặc biệt, khác hoàn toàn với tuyết trên mặt đất.

Tuổi thọ của các loài động vật được định sẵn trong DNA, và loài người chỉ thọ 38 năm mà thôi

tinybook tinybook 1 tháng 11 giờ
Tuổi thọ của các loài động vật được định sẵn trong DNA, và loài người chỉ thọ 38 năm mà thôi
Loài người có tuổi thọ "tự nhiên" là khoảng 38 năm, theo một phương thức mới dùng để ước tính tuổi thọ của các chủng loài khác nhau dựa trên phân tích DNA.

Những bức "ảnh tự sướng" lâu đời nhất mọi thời đại

tinybook tinybook 1 tháng 13 giờ
Những bức "ảnh tự sướng" lâu đời nhất mọi thời đại
Mọi người đã chụp "ảnh tự sướng" từ rất lâu, nhưng tại thời điểm những bức ảnh này xuất hiện, chúng được gọi là "chân dung tự họa".

Nghiên cứu: Ăn uống điều độ, đúng bữa, đúng giờ giúp ngăn bệnh tiểu đường, huyết áp cao?

tinybook tinybook 1 tháng 13 giờ
Nghiên cứu: Ăn uống điều độ, đúng bữa, đúng giờ giúp ngăn bệnh tiểu đường, huyết áp cao?
Theo một nghiên cứu mới đây cho thấy, việc ăn uống trong một khoảng thời gian quy định có thể giúp giảm cân, cải thiện chất lượng giấc ngủ và chống huyết áp cao.

Tìm hiểu đôi nét về Antonov An-225, siêu máy bay vận tải được mệnh danh là “chú chim” lớn nhất bầu trời

tinybook tinybook 1 tháng 13 giờ
Tìm hiểu đôi nét về Antonov An-225, siêu máy bay vận tải được mệnh danh là “chú chim” lớn nhất bầu trời
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá những điều thú vị xoay quanh chiếc máy bay vận tải lớn nhất thế giới hiện nay.

Những sự kiện lịch sử nghe có vẻ hư cấu nhưng lại hoàn toàn có thật

tinybook tinybook 1 tháng 14 giờ
Những sự kiện lịch sử nghe có vẻ hư cấu nhưng lại hoàn toàn có thật
Thế giới chúng ta đang sống là một nơi đầy rẫy những sự điên rồ và trải dài lịch sử nhân loại luôn có những câu chuyện lịch sử vô cùng lạ lùng, tưởng chừng như chúng hoàn toàn hư cấu.

Phát hiện tác phẩm nghệ thuật lâu đời nhất thế giới trong hang động ở Indonesia

tinybook tinybook 1 tháng 14 giờ
Phát hiện tác phẩm nghệ thuật lâu đời nhất thế giới trong hang động ở Indonesia
Bức tranh trong vách hang Leang Bulu' Sipong trên đảo Sulawesi của Indonesia có thể sẽ là tác phẩm nghệ thuật lâu đời nhất thế giới, sau khi giới khoa học xác định bức vẽ này đã tồn tại gần 44.000 năm.

Khám phá ngôi đền cổ 1.200 năm tuổi được tạc từ duy nhất một khối đá siêu to khổng lồ

tinybook tinybook 1 tháng 21 giờ
Khám phá ngôi đền cổ 1.200 năm tuổi được tạc từ duy nhất một khối đá siêu to khổng lồ
Ngôi đền Hindu cổ 1.200 năm tuổi này được chạm khắc từ duy nhất một khối đá khiến cho nhiều người cảm thấy kinh ngạc và cho rằng có lẽ nó không được tạo ra từ bàn tay của con người.

Các nhà khoa học đã tìm ra giải pháp giúp bia có nhiều bọt hơn và bột giặt ít bọt đi

tinybook tinybook 1 tháng 1 ngày
Các nhà khoa học đã tìm ra giải pháp giúp bia có nhiều bọt hơn và bột giặt ít bọt đi
Thông qua một nghiên cứu về cách hình thành bọt và tuổi thọ bọt, các nhà nghiên cứu đã tìm ra cách để giữ được bọt tồn tại lâu hơn hoặc khắc chế không cho bọt xuất hiện quá nhiều khi cần thiết.

Đi tìm lời giải cho những đường hầm đá bí ẩn tại Nam Mỹ, đầy dấu vết móng vuốt của một loài thú khổng lồ

tinybook tinybook 1 tháng 1 ngày
Đi tìm lời giải cho những đường hầm đá bí ẩn tại Nam Mỹ, đầy dấu vết móng vuốt của một loài thú khổng lồ
Tại Nam Mỹ, có những đường hầm đá khổng lồ không phải là dấu vết của kiến tạo tự nhiên, cũng không phải do bàn tay của con người tạo ra, thay vào đó, chúng tồn tại rất nhiều dấu vết của móng vuốt.

Xưởng sản xuất khuôn giày thủ công có lịch sử hơn 100 năm tại Nhật Bản phải đóng cửa vì không theo kịp công nghệ in 3D

tinybook tinybook 1 tháng 1 ngày
Xưởng sản xuất khuôn giày thủ công có lịch sử hơn 100 năm tại Nhật Bản phải đóng cửa vì không theo kịp công nghệ in 3D
Cái kết buồn cho một xưởng sản xuất thủ công với lịch sử hết sức lâu đời của Nhật Bản

Dùng thiết bị lặn khám phá đáy đại dương tăm tối, tình cờ phát hiện loài cá kì lạ có thể đứng bằng 'chân'

tinybook tinybook 1 tháng 1 ngày
Dùng thiết bị lặn khám phá đáy đại dương tăm tối, tình cờ phát hiện loài cá kì lạ có thể đứng bằng chân
Dài tới 1,5m, nặng gần 50kg, loài cá hiếm này có lớp vây rất khỏe, có thể sử dụng để di chuyển dưới đáy biển như bàn chân của động vật trên cạn

“Công nghệ Giọng nói” Bước ngoặt trải nghiệm người dùng thời đại số

tinybook tinybook 1 tháng 1 ngày
“Công nghệ Giọng nói” Bước ngoặt trải nghiệm người dùng thời đại số
Khi cuộc cách mạng công nghệ thời giao tiếp bằng giọng nói hoàn tất cũng là lúc bất kỳ ai trong chúng ta đều có thể trải nghiệm những thiết bị thông minh bằng chính giọng nói của mình.

Anh em shipper bên Mỹ lập hẳn group Facebook về những chú chó mà họ gặp hàng ngày khi đang giao hàng

tinybook tinybook 1 tháng 1 ngày
Anh em shipper bên Mỹ lập hẳn group Facebook về những chú chó mà họ gặp hàng ngày khi đang giao hàng
Vào năm 2013, những tài xế của UPS Sean McCarren đã tạo ra một nhóm Facebook để kể về những người bạn 4 chân mà họ gặp trên các tuyến đường hàng ngày mà họ đi giao hàng.

Loài chim di cư có thực sự là do chúng sợ lạnh?

tinybook tinybook 1 tháng 2 ngày
Loài chim di cư có thực sự là do chúng sợ lạnh?
Chim di trú, chim di cư hay sự di cư của chim chỉ sự di chuyển đều đặn theo mùa, thường trên một đường bay theo chiều bắc nam giữa nơi sinh sản và nơi trú đông. Nhiều loài chim có tập tính di cư, nhưng thực sự quá trình thay đổi chỗ ở này có phải là do chúng sợ lạnh?
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat