10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối
Theo: Pascalculate Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Những viên đá này sẽ là công cụ để thực hiện những kế hoạch xấu xa nhất mà vũ trụ truyện tranh từng chứng kiến.

Các viên đá vô cực ẩn chứa sức mạnh vô biên và đều được sử dụng bởi cả các anh hùng lẫn các kẻ phản diện. Không gian, Thời gian, Thực tại, Nhận thức, Linh hồn, Sức mạnh là sáu cổ vật gây ra vô số phiền toái cho vũ trụ Marvel kể từ năm 1972. Nổi tiếng nhất là khi chúng được kết hợp với chiếc găng tay vô cực của Thanos trong series The Infinity Gauntlet.

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 1.

 Với việc sở hữu khả năng để biến đổi từng khía cạnh của vũ trụ, khi rơi vào tay của những con người với ý đồ sai lệch, những viên đá này sẽ là công cụ để thực hiện những kế hoạch xấu xa nhất mà vũ trụ truyện tranh từng chứng kiến.

10. Thermos giết tất cả mọi người vì.. không lý do gì cả

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 2.

Earth 9047, hay mang tên Humorverse là vũ trụ mà Marvel sử dụng cho series truyện What The--?! như một cách chọc vui các độc giả. Tại đây cũng chính là nơi mà Thermos - vị thần không gian, thời gian và sốt BBQ - cư trú. Cũng như Thanos, Thermos đã phải lòng thần chết, và sử dụng Găng tay nấu ăn Vô cực (Infinity Mitten) để có thể xóa sổ một nửa vũ trụ.

Chính vì tội ác này mà hắn bị tất cả những anh hùng còn lại tấn công nhằm có thể đảo ngược "cú búng tay". Nhưng trước khi họ có thể làm được bất cứ điều gì, Thermos đã.. giết luôn nửa còn lại của vũ trụ, chừa lại đúng chính mình và Thần chết.

9. Vòng lặp thời gian của Norman Osborn

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 3.

Trong bộ Amazing Spider-Man số 121 và 122, Green Goblin đã bắt cóc Gwen Stacy - bạn gái của Spider-Man - và ném cô khỏi cầu Brooklyn. Tuy cố gắng hết sức, sợi tơ nhện của Spidey đã khiến cô bị một đòn mạnh vào đầu và không thể qua khỏi. Cái chết của Gwen là một sự mất mát lớn nhưng cuối cùng Spidey cũng đã có thể vượt qua và tiếp tục trên con đường anh hùng của bản thân.

Cho dù thế, vào sự kiện What If Infinity trong năm 2015, Norman Osborn đã sử dụng chiếc găng tay vô cực để hồi sinh người cha của mình và tạo ra một biệt đội Dark Avengers nhằm thanh trừng hết toàn bộ các anh hùng Avengers khác.

Không chỉ vậy, hắn còn sử dụng chiếc găng để bắt Peter Parker phải sống lại giây phút kinh hoàng ở chiếc cầu Brooklyn - mãi mãi không bao giờ ngừng nghỉ. Đây rõ ràng là một cơn ác mộng mà không phải ai cũng có thể chịu được, cho dù bạn có là anh hùng đi chăng nữa.

8. Nebula, Chứng cứ "sống" cho cái chết

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 4.

Trong tập đầu tiên của series The Infinity Gauntlet, Thanos sau khi "tán" thần chết không thành, đã xây dựng một tượng đài khổng lồ nhằm tri ân cho tình yêu của minh. Trong đây gồm có hai ngai vàng của họ, cùng với người cháu Nebula.

Tuy vậy, đây không phải là Nebula xinh đẹp mà chúng ta thường thấy trên điện ảnh. Bởi vì Thanos, bây giờ khuôn mặt của cô bị biến dạng, "cắt xen" và đốt cháy nham nhở, cho Nebula chỉ tồn tại giữa ranh giới của sự sống còn - và hắn tự hào gọi đây là quyết định đúng đắn nhất của mình. Thanos gọi đây là "một ví dụ cho sự báng bổ của sự sống và lời hứa vinh quang của cái chết", nhưng vẫn chưa đủ để cho Thần chết quan tâm tới hắn.

7. Cú búng tay

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 5.

Vào năm 1990, trong Silver Surfer Vol. 3 số 34, Silver Surfer phát hiện được về kế hoạch của Thanos nhằm diệt trừ một nửa vũ trụ nhằm có thể thắng được tình cảm của Thần chết. Trong thời gian này, Thanos cũng nhận ra được những khả năng mà các viên đá vô cực có thể đem lại dưới tay của mình.

Chính vì thế, nó mở ra series The Infinity Gauntlet với một trong những khoảnh khắc nổi tiếng nhất vũ trụ truyện tranh - cú búng tay. Tuy trong bộ phim Avengers: Infinity War được công chiếu năm 2018, Thanos có lý do chính đáng cho quyết định của mình, thì trong phiên bản gốc, hắn chỉ làm vì tình yêu của mình với Thần chết.

6. Sự tốt đẹp thuần khiết

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 6.

Adam Warlock - một trong những nhân vật Marvel khỏe nhất từng được tạo ra - đã nắm lấy chiếc găng tay vô cực trong series The Infinity Crusade năm 1993 để logic hóa bản thân, khiến anh khỏi bị chi phối bởi cảm xúc. Chính vì thế, anh đã loại bỏ được cả phần tốt và xấu khỏi nhận thức của mình, và đã tạo ra nữ thần của sự tốt đẹp - một biến thể hoàn hảo với kế hoạch loại bỏ tất cả các điều xấu khỏi vũ trụ. Cô bắt đầu bằng cách tạo ra hành tinh mới mang tên Paradise Omega, sau đó đã sử dụng các anh hùng bị tẩy não để bảo vệ nó.

Trong khi chiến đấu chống lại Warlock và Thanos, nữ thần nhận ra rằng khi ý chí còn tồn tại, sẽ luôn luôn có sự xấu xa ở trong vũ trụ, và cũng cố gắng xóa sổ toàn bộ vũ trụ giống như Thanos. Tuy vậy, nhờ sự hợp sức của cả Giáo sư X, bộ ba đã ngăn chặn được sự diệt vong "nhằm cho một thế giới tốt đẹp hơn".

5. Magus và sự khai sinh của các phiên bản anh hùng xấu xa

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 7.

Trong series được kể trên, phần xấu của Warlock lại biến thành thực thể mang tên Magus. Magus đã nắm lấy chiếc găng tay vô cực và tại ra một Spider-Man xấu xa với sáu tay, một con quái vật xúc tu cùng với hàng loạt phiên bản xấu xa khác của Marvel.

Trong lúc cố gắng "cầm đầu" toàn bộ vũ trụ, hóa ra chiếc găng của hắn lại chứa một viên đá vô cực... giả, khiến cho Magus bị đánh bại.

4. Vũ trụ Doomed

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 8.

Vào năm 2012, Doctor Doom đã cùng nhau phối hợp với Fantastic Four và hiệp hội Future Foundation nhằm có thể cứu lấy Trái đất khỏi sự xâm lược của các Celestial. Chính vì thế, Doom bị vùi sâu trong đống đổ nát của trụ sở chính của Reed và đã bị coi là chết. Tuy nhiên, Doom đã thoát khỏi bàn tay của Tử thần và sau khi tự thoát khỏi bãi chiến trường hắn đã nhìn thấy xác chết của các Reed Richards ở các vũ trụ song song cùng với hai chiếc găng tay vô cực.

Chính nhờ nó mà Doom đã giải thoát cho các Doctor Doom ở các vũ trụ khác khỏi sự giam cầm, lập ra "Quốc hội Doom" và đã chiếm lấy quyền kiểm soát của toàn bộ các thế giới - mở ra thời kì Doom Universe. Tuy bị đánh bại bởi Fantastic Four và Future Foundation, với hai chiếc găng tay vô cực - Doom đã từ chối cái chết và trở thành người mạnh nhất trong một nốt nhạc.

3. Phá hủy niềm hi vọng của các Avengers

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 9.

Bộ truyện New Avengers vào năm 2013 cho thấy sự hợp nhất của Trái đất và các thực tại khác nhau, khiến chúng có khả năng bị phá hủy. Các Avengers đã cùng nhau hợp sức, với hai giải pháp là: phá hủy các Trái đất còn lại, hoặc đảo ngược sự hợp nhất này.

Chính Captain America đã cầm lấy chiếc găng tay vô cực và bắt đầu quá trình đảo ngược, từ từ làm chậm nó. Tuy nhiên, sức mạnh này chứng tỏ quá tầm kiểm soát của một con người và khiến cho Captain vô tình.. phá hủy chính găng tay vô cực và niềm hi vọng của các Avengers.

2. Sự diệt vong của... Giáng sinh

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 10.

Trong Marvel Holiday Special 2009, chú tuần lộc của Santa lại chính là một tên Skrull giả danh, khiến cho Iron Man và hội Illuminate - hội các anh hùng siêu nhân như Giáo sư X, Doctor Strange và Reed Richards - phải hợp sức giúp Santa đưa quà cho các trẻ em trên toàn thế giới. Vây đâu là cách có thể di chuyển vòng quanh thế giới nhanh nhất ? Tàu bay của F4 ? Bộ giáp của Iron Man ? Hay khả năng dịch chuyển không gian thời gian của Doctor Strange ?

Thay vì thế, Santa lại được ban cho chiếc găng tay vô cực. Tại thời điểm này, chiếc găng tay lại sở hữu khả năng điều khiển và đã "đồi bại hóa" lấy ông già Noel. Tuy nhiên nhờ tài.. ném bóng tuyết của Namor, chiếc găng tay đã bật ra khỏi Santa, và thay vào đó ông được Tony tặng cho một con tuần lộc máy để đi đưa quà tặng trước khi Giáng sinh kết thúc.

1. Không gì cả

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 11.

Trong bộ truyện JLA / Avengers cho thấy được sự hợp nhất của hai vũ trụ truyện tranh nổi tiếng DC và Marvel. Chính nhờ sự kiện này mà chúng ta được chiêm ngưỡng hai biệt đội anh hùng Justice League of America và Avengers kề vai sát cánh chống lại kẻ xấu trong một trò chơi đuổi bắt trốn tìm. Cả hai đội phải cùng nhau tìm lấy 12 cổ vật tối thượng như Pin năng lượng Green Lantern, chiếc Giáo định mệnh và chiếc găng tay vô cực.

Tuy nhiên, biệt đội này đã bất ngờ khi biết được rằng người sở hữu chiếc găng tay lại chính là kẻ phản diện "Thanos" của DC - Darkseid. Tuy có thể cảm nhận được sức mạnh từ sáu viên đá, Darkseid lại.. không thể làm được gì vì nó chỉ có thể kích hoạt được những khả năng này tại vũ trụ mà nó được sinh ra. Tất cả Darkseid đang sở hữu chỉ là một đồ trang sức vô dụng với những viên ngọc lấp lánh.

Theo CBR


Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat