10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối
Theo: Pascalculate Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Những viên đá này sẽ là công cụ để thực hiện những kế hoạch xấu xa nhất mà vũ trụ truyện tranh từng chứng kiến.

Các viên đá vô cực ẩn chứa sức mạnh vô biên và đều được sử dụng bởi cả các anh hùng lẫn các kẻ phản diện. Không gian, Thời gian, Thực tại, Nhận thức, Linh hồn, Sức mạnh là sáu cổ vật gây ra vô số phiền toái cho vũ trụ Marvel kể từ năm 1972. Nổi tiếng nhất là khi chúng được kết hợp với chiếc găng tay vô cực của Thanos trong series The Infinity Gauntlet.

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 1.

 Với việc sở hữu khả năng để biến đổi từng khía cạnh của vũ trụ, khi rơi vào tay của những con người với ý đồ sai lệch, những viên đá này sẽ là công cụ để thực hiện những kế hoạch xấu xa nhất mà vũ trụ truyện tranh từng chứng kiến.

10. Thermos giết tất cả mọi người vì.. không lý do gì cả

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 2.

Earth 9047, hay mang tên Humorverse là vũ trụ mà Marvel sử dụng cho series truyện What The--?! như một cách chọc vui các độc giả. Tại đây cũng chính là nơi mà Thermos - vị thần không gian, thời gian và sốt BBQ - cư trú. Cũng như Thanos, Thermos đã phải lòng thần chết, và sử dụng Găng tay nấu ăn Vô cực (Infinity Mitten) để có thể xóa sổ một nửa vũ trụ.

Chính vì tội ác này mà hắn bị tất cả những anh hùng còn lại tấn công nhằm có thể đảo ngược "cú búng tay". Nhưng trước khi họ có thể làm được bất cứ điều gì, Thermos đã.. giết luôn nửa còn lại của vũ trụ, chừa lại đúng chính mình và Thần chết.

9. Vòng lặp thời gian của Norman Osborn

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 3.

Trong bộ Amazing Spider-Man số 121 và 122, Green Goblin đã bắt cóc Gwen Stacy - bạn gái của Spider-Man - và ném cô khỏi cầu Brooklyn. Tuy cố gắng hết sức, sợi tơ nhện của Spidey đã khiến cô bị một đòn mạnh vào đầu và không thể qua khỏi. Cái chết của Gwen là một sự mất mát lớn nhưng cuối cùng Spidey cũng đã có thể vượt qua và tiếp tục trên con đường anh hùng của bản thân.

Cho dù thế, vào sự kiện What If Infinity trong năm 2015, Norman Osborn đã sử dụng chiếc găng tay vô cực để hồi sinh người cha của mình và tạo ra một biệt đội Dark Avengers nhằm thanh trừng hết toàn bộ các anh hùng Avengers khác.

Không chỉ vậy, hắn còn sử dụng chiếc găng để bắt Peter Parker phải sống lại giây phút kinh hoàng ở chiếc cầu Brooklyn - mãi mãi không bao giờ ngừng nghỉ. Đây rõ ràng là một cơn ác mộng mà không phải ai cũng có thể chịu được, cho dù bạn có là anh hùng đi chăng nữa.

8. Nebula, Chứng cứ "sống" cho cái chết

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 4.

Trong tập đầu tiên của series The Infinity Gauntlet, Thanos sau khi "tán" thần chết không thành, đã xây dựng một tượng đài khổng lồ nhằm tri ân cho tình yêu của minh. Trong đây gồm có hai ngai vàng của họ, cùng với người cháu Nebula.

Tuy vậy, đây không phải là Nebula xinh đẹp mà chúng ta thường thấy trên điện ảnh. Bởi vì Thanos, bây giờ khuôn mặt của cô bị biến dạng, "cắt xen" và đốt cháy nham nhở, cho Nebula chỉ tồn tại giữa ranh giới của sự sống còn - và hắn tự hào gọi đây là quyết định đúng đắn nhất của mình. Thanos gọi đây là "một ví dụ cho sự báng bổ của sự sống và lời hứa vinh quang của cái chết", nhưng vẫn chưa đủ để cho Thần chết quan tâm tới hắn.

7. Cú búng tay

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 5.

Vào năm 1990, trong Silver Surfer Vol. 3 số 34, Silver Surfer phát hiện được về kế hoạch của Thanos nhằm diệt trừ một nửa vũ trụ nhằm có thể thắng được tình cảm của Thần chết. Trong thời gian này, Thanos cũng nhận ra được những khả năng mà các viên đá vô cực có thể đem lại dưới tay của mình.

Chính vì thế, nó mở ra series The Infinity Gauntlet với một trong những khoảnh khắc nổi tiếng nhất vũ trụ truyện tranh - cú búng tay. Tuy trong bộ phim Avengers: Infinity War được công chiếu năm 2018, Thanos có lý do chính đáng cho quyết định của mình, thì trong phiên bản gốc, hắn chỉ làm vì tình yêu của mình với Thần chết.

6. Sự tốt đẹp thuần khiết

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 6.

Adam Warlock - một trong những nhân vật Marvel khỏe nhất từng được tạo ra - đã nắm lấy chiếc găng tay vô cực trong series The Infinity Crusade năm 1993 để logic hóa bản thân, khiến anh khỏi bị chi phối bởi cảm xúc. Chính vì thế, anh đã loại bỏ được cả phần tốt và xấu khỏi nhận thức của mình, và đã tạo ra nữ thần của sự tốt đẹp - một biến thể hoàn hảo với kế hoạch loại bỏ tất cả các điều xấu khỏi vũ trụ. Cô bắt đầu bằng cách tạo ra hành tinh mới mang tên Paradise Omega, sau đó đã sử dụng các anh hùng bị tẩy não để bảo vệ nó.

Trong khi chiến đấu chống lại Warlock và Thanos, nữ thần nhận ra rằng khi ý chí còn tồn tại, sẽ luôn luôn có sự xấu xa ở trong vũ trụ, và cũng cố gắng xóa sổ toàn bộ vũ trụ giống như Thanos. Tuy vậy, nhờ sự hợp sức của cả Giáo sư X, bộ ba đã ngăn chặn được sự diệt vong "nhằm cho một thế giới tốt đẹp hơn".

5. Magus và sự khai sinh của các phiên bản anh hùng xấu xa

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 7.

Trong series được kể trên, phần xấu của Warlock lại biến thành thực thể mang tên Magus. Magus đã nắm lấy chiếc găng tay vô cực và tại ra một Spider-Man xấu xa với sáu tay, một con quái vật xúc tu cùng với hàng loạt phiên bản xấu xa khác của Marvel.

Trong lúc cố gắng "cầm đầu" toàn bộ vũ trụ, hóa ra chiếc găng của hắn lại chứa một viên đá vô cực... giả, khiến cho Magus bị đánh bại.

4. Vũ trụ Doomed

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 8.

Vào năm 2012, Doctor Doom đã cùng nhau phối hợp với Fantastic Four và hiệp hội Future Foundation nhằm có thể cứu lấy Trái đất khỏi sự xâm lược của các Celestial. Chính vì thế, Doom bị vùi sâu trong đống đổ nát của trụ sở chính của Reed và đã bị coi là chết. Tuy nhiên, Doom đã thoát khỏi bàn tay của Tử thần và sau khi tự thoát khỏi bãi chiến trường hắn đã nhìn thấy xác chết của các Reed Richards ở các vũ trụ song song cùng với hai chiếc găng tay vô cực.

Chính nhờ nó mà Doom đã giải thoát cho các Doctor Doom ở các vũ trụ khác khỏi sự giam cầm, lập ra "Quốc hội Doom" và đã chiếm lấy quyền kiểm soát của toàn bộ các thế giới - mở ra thời kì Doom Universe. Tuy bị đánh bại bởi Fantastic Four và Future Foundation, với hai chiếc găng tay vô cực - Doom đã từ chối cái chết và trở thành người mạnh nhất trong một nốt nhạc.

3. Phá hủy niềm hi vọng của các Avengers

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 9.

Bộ truyện New Avengers vào năm 2013 cho thấy sự hợp nhất của Trái đất và các thực tại khác nhau, khiến chúng có khả năng bị phá hủy. Các Avengers đã cùng nhau hợp sức, với hai giải pháp là: phá hủy các Trái đất còn lại, hoặc đảo ngược sự hợp nhất này.

Chính Captain America đã cầm lấy chiếc găng tay vô cực và bắt đầu quá trình đảo ngược, từ từ làm chậm nó. Tuy nhiên, sức mạnh này chứng tỏ quá tầm kiểm soát của một con người và khiến cho Captain vô tình.. phá hủy chính găng tay vô cực và niềm hi vọng của các Avengers.

2. Sự diệt vong của... Giáng sinh

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 10.

Trong Marvel Holiday Special 2009, chú tuần lộc của Santa lại chính là một tên Skrull giả danh, khiến cho Iron Man và hội Illuminate - hội các anh hùng siêu nhân như Giáo sư X, Doctor Strange và Reed Richards - phải hợp sức giúp Santa đưa quà cho các trẻ em trên toàn thế giới. Vây đâu là cách có thể di chuyển vòng quanh thế giới nhanh nhất ? Tàu bay của F4 ? Bộ giáp của Iron Man ? Hay khả năng dịch chuyển không gian thời gian của Doctor Strange ?

Thay vì thế, Santa lại được ban cho chiếc găng tay vô cực. Tại thời điểm này, chiếc găng tay lại sở hữu khả năng điều khiển và đã "đồi bại hóa" lấy ông già Noel. Tuy nhiên nhờ tài.. ném bóng tuyết của Namor, chiếc găng tay đã bật ra khỏi Santa, và thay vào đó ông được Tony tặng cho một con tuần lộc máy để đi đưa quà tặng trước khi Giáng sinh kết thúc.

1. Không gì cả

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối - Ảnh 11.

Trong bộ truyện JLA / Avengers cho thấy được sự hợp nhất của hai vũ trụ truyện tranh nổi tiếng DC và Marvel. Chính nhờ sự kiện này mà chúng ta được chiêm ngưỡng hai biệt đội anh hùng Justice League of America và Avengers kề vai sát cánh chống lại kẻ xấu trong một trò chơi đuổi bắt trốn tìm. Cả hai đội phải cùng nhau tìm lấy 12 cổ vật tối thượng như Pin năng lượng Green Lantern, chiếc Giáo định mệnh và chiếc găng tay vô cực.

Tuy nhiên, biệt đội này đã bất ngờ khi biết được rằng người sở hữu chiếc găng tay lại chính là kẻ phản diện "Thanos" của DC - Darkseid. Tuy có thể cảm nhận được sức mạnh từ sáu viên đá, Darkseid lại.. không thể làm được gì vì nó chỉ có thể kích hoạt được những khả năng này tại vũ trụ mà nó được sinh ra. Tất cả Darkseid đang sở hữu chỉ là một đồ trang sức vô dụng với những viên ngọc lấp lánh.

Theo CBR


Xác ướp 1100 tuổi đi giầy trông y hệt sneaker của Adidas khiến giới khoa học phải ngỡ ngàng vì độ "sành điệu"

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Xác ướp 1100 tuổi đi giầy trông y hệt sneaker của Adidas khiến giới khoa học phải ngỡ ngàng vì độ "sành điệu"
Xác ướp 1100 tuổi đi giầy trông y hệt sneaker của Adidas khiến giới khoa học phải ngỡ ngàng vì độ "sành điệu"

Phát hiện cấu trúc khổng lồ được làm từ xương voi ma mút 25.000 năm trước

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Phát hiện cấu trúc khổng lồ được làm từ xương voi ma mút 25.000 năm trước
Các nhà khoa học đã phá hiện một công trình khổng lồ được làm từ hơn 60 bộ xương voi ma mút thuộc thời kỳ kỷ băng hà, có niên đại khoảng 25.000 năm trước

Ốc sên chân vảy: Loài động vật duy nhất trên trái đất có thể biến sắt trở thành lớp áo giáp một cách tự nhiên

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Ốc sên chân vảy: Loài động vật duy nhất trên trái đất có thể biến sắt trở thành lớp áo giáp một cách tự nhiên
Ốc sên chân vảy, ốc sễ chân giáp hay ốc sên thủy nhiệt là một loài động vật chân bụng có vỏ trong họ Peltospiridae sinh sống ở vùng đáy Ấn Độ Dương.

Vì sao Elon Musk phải cần tới 10000 tên lửa hạt nhân để bắn phá Sao Hỏa: Chuyên gia vũ trụ Nga đưa ra lời giải thích

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Vì sao Elon Musk phải cần tới 10000 tên lửa hạt nhân để bắn phá Sao Hỏa: Chuyên gia vũ trụ Nga đưa ra lời giải thích
Chuyên gia của Roscomos cũng nhấn mạnh, loài người hiện tại không có khả năng ‘cải tạo’ khí hậu sao Hỏa hay sao Kim theo bất kỳ cách hữu hình nào.

21 bức ảnh ngoạn mục về các địa điểm tôn giáo biệt lập bậc nhất thế giới

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
21 bức ảnh ngoạn mục về các địa điểm tôn giáo biệt lập bậc nhất thế giới
Từ hàng thế kỷ qua, các địa điểm thờ phụng đã được xây dựng trên các vách đá, đỉnh núi, và trên các hoang đảo, tránh xa mọi phiền nhiễu của cuộc sống trần tục.

Sử dụng trí tuệ nhân tạo, bảo tàng scan bức tuyệt tác thế kỷ 17 thành bức ảnh 44,8 tỷ pixel

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Sử dụng trí tuệ nhân tạo, bảo tàng scan bức tuyệt tác thế kỷ 17 thành bức ảnh 44,8 tỷ pixel
Bức tuyệt tác mang tên Night Watch - Gác Đêm cao 3,3 mét, rộng 4,2 mét, được Rembrandt sáng tác năm 1642

Đột phá ngành năng lượng: Siêu tụ điện với khả năng vượt trội, có thể cường hóa cả xe điện lẫn lưới điện quốc gia

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Đột phá ngành năng lượng: Siêu tụ điện với khả năng vượt trội, có thể cường hóa cả xe điện lẫn lưới điện quốc gia
"Tiềm năng của siêu tụ chúng tôi tạo ra là vô tận”, giám đốc viện nghiên cứu đứng sau nghiên cứu mới nhận định.

Chủ có tâm, quyết định dùng thời gian rảnh để chế ảnh chú chó của mình vào những bộ phim nổi tiếng

tinybook tinybook 2 tuần 17 giờ
Chủ có tâm, quyết định dùng thời gian rảnh để chế ảnh chú chó của mình vào những bộ phim nổi tiếng
Người chủ có tâm này đã quyết định sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình để ghép ảnh nhữg chú chó của mình vào những phân cảnh trong các bộ phim nổi tiếng.

Kiểu tóc phổ biến nhất ở khu ổ chuột tại Kenya được lấy cảm hứng từ virus corona

tinybook tinybook 2 tuần 17 giờ
Kiểu tóc phổ biến nhất ở khu ổ chuột tại Kenya được lấy cảm hứng từ virus corona
Coronavirus gây ra không ít phiền toái cho mọi người nhưng có lẽ loại virus này cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều người và đặc biệt là ở Châu Phi, một kiểu tóc mới cũng đã được ra đời dựa vào hình dạng của loại virus này.

Ngày 5/5/1110, Mặt Trăng biến mất một cách bí ẩn

tinybook tinybook 2 tuần 18 giờ
Ngày 5/5/1110, Mặt Trăng biến mất một cách bí ẩn
Trong văn tự cổ, người ta ghi lại hiện tượng kỳ lạ trên bầu trời Châu Âu.

Chozoi.vn - Trải nghiệm đấu giá online cực xịn cho những tín đồ ưa săn lùng đồ tốt giá hời

tinybook tinybook 2 tuần 22 giờ
Chozoi.vn - Trải nghiệm đấu giá online cực xịn cho những tín đồ ưa săn lùng đồ tốt giá hời
Chợ giời (hay chợ trời) tưởng chỉ có ở ngoài đời thực thì nay, chỉ cần một chiếc smartphone có nối mạng, bạn có thể thoải mái mua sắm nhiều món đồ cực tốt với giá "không tưởng".

19 hình ảnh giải mã những điều bí ẩn trên thế giới mà chắc chắn nhiều người trong chúng ta đều đã từng thắc mắc

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
19 hình ảnh giải mã những điều bí ẩn trên thế giới mà chắc chắn nhiều người trong chúng ta đều đã từng thắc mắc
19 hình ảnh giải mã những điều bí ẩn trên thế giới mà chắc chắn nhiều người trong chúng ta đều đã từng thắc mắc

Rừng Amazon vẫn đang cháy ngày càng dữ dội hơn: 1.202 km2 rừng bị xóa sổ trong 4 tháng, ngang bằng diện tích một quốc gia

tinybook tinybook 2 tuần 1 ngày
Rừng Amazon vẫn đang cháy ngày càng dữ dội hơn: 1.202 km2 rừng bị xóa sổ trong 4 tháng, ngang bằng diện tích một quốc gia
Theo ước tính, tổng cộng 1.202 km2 rừng Amazon đã bị xóa xổ hoàn toàn từ tháng 1 đến tháng 4, tăng 55% so với số liệu cùng kỳ năm ngoái

Kỹ sư NASA ngồi nhà điều khiển robot thăm dò trên Sao Hỏa như thế nào?

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Kỹ sư NASA ngồi nhà điều khiển robot thăm dò trên Sao Hỏa như thế nào?
Trong thời gian làm việc tại nhà, các kĩ sư và nhà khoa học làm việc tại dự án vận hành xe tự hành Curiosity phải tìm cách điều khiển một cỗ máy đang nằm cách Trái Đất hàng trăm triệu km.

Nhóm nghiên cứu tạo ra động cơ phản lực vi sóng kết hợp plasma, mong muốn thay thế động cơ máy bay hiện tại

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Nhóm nghiên cứu tạo ra động cơ phản lực vi sóng kết hợp plasma, mong muốn thay thế động cơ máy bay hiện tại
Liệu có phải ta đang chiêm ngưỡng tương lai của ngành hàng không?

Điều gì sẽ xảy ra nếu đại dịch zombie xuất hiện ngoài đời thực?

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Điều gì sẽ xảy ra nếu đại dịch zombie xuất hiện ngoài đời thực?
Clare Sammells, một chuyên gia về nhân chủng học tại Đại học Bucknell (Mỹ) đã chỉ ra sự những khác biệt giữa COVID-19 và đại dịch zombie nếu nó diễn ra ngoài đời.

Tại sao các nhà khoa học lại chuốc rượu loài giun rồi bắt chúng quay tròn tròn như thế này?

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Tại sao các nhà khoa học lại chuốc rượu loài giun rồi bắt chúng quay tròn tròn như thế này?
Loài giun bé nhỏ, được chuốc say rồi ném vào một cái máy quay nhanh đến chóng mặt có thể cho phép con người hiểu hơn về thế giới này.

Màng lọc thu giữ khí CO2: Ý tưởng đột phá tiến tới nền công nghiệp hậu carbon

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Màng lọc thu giữ khí CO2: Ý tưởng đột phá tiến tới nền công nghiệp hậu carbon
Màng này hoạt động như một hàng rào thấm, cho phép các loại khí khác khuyếch tán qua, chỉ trừ CO2 bị giữ lại.

Uống nước ngọt có ga bao năm nay, bạn có thắc mắc vì sao chai nhựa luôn có phần đáy chẳng bao giờ bằng phẳng không?

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Uống nước ngọt có ga bao năm nay, bạn có thắc mắc vì sao chai nhựa luôn có phần đáy chẳng bao giờ bằng phẳng không?
Hoá ra các chi tiết được nhà sản xuất làm ra trên những chai nước ngọt, nước suối bằng nhựa đều có công dụng nhất định chứ không chỉ để trang trí cho đẹp mắt đâu!

Top 10 bộ phim siêu anh hùng Marvel không thuộc MCU được đánh giá cao nhất

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Top 10 bộ phim siêu anh hùng Marvel không thuộc MCU được đánh giá cao nhất
Marvel có sức ảnh hưởng lớn đến thể loại siêu anh hùng, nhưng đâu mới là bộ phim ngoài MCU hay nhất ?

10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
10 lần các viên đá vô cực bị sử dụng vào mục đích đen tối
Những viên đá này sẽ là công cụ để thực hiện những kế hoạch xấu xa nhất mà vũ trụ truyện tranh từng chứng kiến.

Fakenews vượt thời đại: 6 sự thật phổ biến về các thiên tài đỉnh cao trong lịch sử, hóa ra ai cũng nhầm

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Fakenews vượt thời đại: 6 sự thật phổ biến về các thiên tài đỉnh cao trong lịch sử, hóa ra ai cũng nhầm
Nhiều chi tiết về các thiên tài trong lịch sử bị phóng đại quá mức, thậm chí trở nên sai lệch hẳn so với những gì vốn có.

5 đặc điểm kỳ dị nhất về cơ thể của Spider-Man

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
5 đặc điểm kỳ dị nhất về cơ thể của Spider-Man
Nhờ một chú nhện nhiễm phóng xạ mà người hùng tuổi teen của Marvel Peter Parker được ban phú cho sức mạnh siêu nhiên với nhiều khả năng đặc biệt.

SR-71 Blackbird, chiếc máy bay yêu thích của Elon Musk và Grimes, có gì đặc biệt?

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
SR-71 Blackbird, chiếc máy bay yêu thích của Elon Musk và Grimes, có gì đặc biệt?
Đây là một chiếc máy bay gián điệp huyền thoại của Mỹ, với khả năng bay nhanh gấp 3 lần tốc độ âm thanh.

Khám phá 4 phiên bản kì quái nhất của Iron Man trong đa vũ trụ Marvel thông qua series "What If?"

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Khám phá 4 phiên bản kì quái nhất của Iron Man trong đa vũ trụ Marvel thông qua series "What If?"
Hãy cùng điểm qua lịch sử truyện tranh và tìm hiểu thêm về các phiên bản Iron Man mạnh và kỳ quái nhất thuộc vũ trụ Marvel.

Captain America suýt nữa đã trở thành viên đá linh hồn trong Endgame

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Captain America suýt nữa đã trở thành viên đá linh hồn trong Endgame
Trong suốt 18 bộ phim trước Avengers: Infinity War của vũ trụ điện ảnh Marvel, các viên đá sức mạnh, thực tại, thời gian, không gian và trí tuệ đều xuất hiện dưới các dạng khác nhau, ngoại trừ viên đá linh hồn.

Loạt sản phẩm gán mác "điều hòa", người tiêu dùng dễ dàng bị móc túi trong những ngày nắng nóng gay gắt

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Loạt sản phẩm gán mác "điều hòa", người tiêu dùng dễ dàng bị móc túi trong những ngày nắng nóng gay gắt
Hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng loạt sản phẩm chống nóng gán mác "điều hòa" như quạt điều hòa, áo điều hòa, điều hòa mini.... với nhiều mẫu mã bắt mắt thu hút sự chú ý người tiêu dùng.

Phát hiện loài khủng long ăn thịt có kích cỡ nhỏ nhất trên Trái Đất, còn bé hơn cả một con chim ruồi

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Phát hiện loài khủng long ăn thịt có kích cỡ nhỏ nhất trên Trái Đất, còn bé hơn cả một con chim ruồi
Loài khủng long mới được phát hiện này được xem là loài khủng long nhỏ nhất được phát hiện trên Trái Đất, chúng còn nhỏ hơn một con chim ruồi, nhưng lại là một loài ăn thịt vô cùng khủng khiếp.

Tại sao bão ở Bán Cầu Bắc lại quay ngược chiều kim đồng hồ?

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Tại sao bão ở Bán Cầu Bắc lại quay ngược chiều kim đồng hồ?
Vậy còn bão ở Bán Cầu Nam chuyển động ra sao? Tất cả câu trả lời nằm ở video dưới đây.

Trung Quốc sáng chế ra thứ có thể thay thế động cơ phản lực

tinybook tinybook 3 tuần 4 giờ
Trung Quốc sáng chế ra thứ có thể thay thế động cơ phản lực
Nó có khả năng hoạt động trong bầu khí quyển của Trái đất và tạo ra lực đẩy với hiệu suất tương đương với các động cơ phản lực trên máy bay hiện đại.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat