10 cách tẩy ria mép cực nhanh từ những nguyên liệu rẻ tiền

10 cách tẩy ria mép cực nhanh từ những nguyên liệu rẻ tiền
Theo: Congluan
Thể loại: Tư Vấn Làm Đẹp
Ria mép xuất hiện quá đậm khiến bạn gái cảm thấy xấu hổ. Vậy thì hãy tham khảo ngày 10 cách tẩy ria mép từ nguyên liệu trong bếp, đơn giản hiệu quả dưới đây nhé!

Có rất nhiều cách tẩy ria mép, tuy nhiên không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả tốt nhất. Theo một số chuyên gia cho rằng hiện tượng rậm lông, hoặc tăng trưởng lông không mong muốn ở phụ nữ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố nội tiết tố hoặc di truyền. Trong một số trường hợp việc mọc ria mép phụ thuộc vào cả hai yếu tố trên.

Thông thường có khoảng 5 -10% phụ nữ có vấn đề về rậm lông. Mặc dù đã thử rất nhiều phương pháp và mỹ phẩm khác nhau nhưng hiệu quả mang lại không đạt như mong muốn của chị em. Hãy thử áp dụng một số phương pháp tẩy ria mép từ những nguyên liệu đơn giản dưới đây để đem lại hiệu quả cao nhất nhé.

Tham khảo 10 cách tẩy ria mép dưới đây nhé! 
1

Sử dụng bột nghệ và sữa tươi 

Bột nghệ có rất nhiều công dụng đối với quá trình làm đẹp. Nó giúp làm sạch da của bạn, làm cho da trở nên mịn màng hơn và tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, khi kết hợp bột nghệ với sữa sẽ tạo ra công thức làm đẹp vô cùng hiệu quả, đặc biệt trong vấn để loại bỏ ria mép, mối lo lắng của rất nhiều các bạn gái. Sự kết hợp của hai thành phần gồm bột nghệ và sữa tươi là một trong những cách tẩy ria mép một cách tự nhiên nhất mà bạn nên áp dụng.

Bột nghệ và sữa tươi kết hợp với nhau là cách tẩy ria mép hiệu quả.

Cách loại bỏ ria mép bằng sữa tươi và bột nghệ: 

Bước 1: Lấy một thìa bột nghệ và sữa tươi trộn đều với nhau trong một chiếc bát

Bước 2: Khi hỗn hợp đã hòa quyện với nhau, bạn nhẹ nhàng dùng các ngón tay bôi hỗn hợp lên phía trên môi.

Bước 3: Sau đó bạn để trong thời gian từ 3 -5 phút cho hỗn hợp khô lại và từ từ bóc hỗn hợp ra. Sau đó bạn rửa lại bằng nước lạnh cho thật sạch. Ria mép sẽ theo hỗn hợp khô đi ra ngoài. 

2

Kết hợp bột nghệ và nước 

Khi bạn kết hợp bột nghệ với nước sẽ tạo ra cách tẩy ria mép hiệu quả. Hãy thử cách làm sau để đạt kết quả nhanh chóng.

Ngoài công dụng làm đẹp, bột nghệ còn là một trong những cách tẩy ria mép hiệu quả mà chị em nên áp dụng

Bước 1: Lấy một lượng bột nghệ và nước bằng nhau rồi cho vào trong một chiếc bát.

Bước 2: Trộn thật kỹ bột nghệ và dùng tay hoặc tăm bông bôi lên phía trên môi. Để nguyên trong khoảng thời gian 30 phút.

Bước 3: Khi hỗn hợp khô cứng lại, bạn nhẹ nhàng tiến hành lột hỗn hợp ra và rửa sạch lại bằng nước lạnh cho thật sạch nhé. Đây là một trong những cách tẩy ria mép đơn giản và hiệu quả nhất đó. 

3

Lòng trắng trứng giúp làm dịu da và tẩy ria mép hiệu quả

Bạn có thể dùng lòng trắng trứng gà để tẩy ria mép nhé, ngoài việc đem lại hiệu quả cao, nó còn giúp làm dịu da, giúp da trở nên mềm mịn hơn. 

Lòng trắng trứng gà giúp làm dịu da và tẩy ria mép hiệu quả 

Cách tẩy ria mép bằng lòng trắng trứng như sau: 

Bước 1: Bạn lấy một lòng trắng trứng rồi trộn đều với một ít bột ngô và đường 

Bước 2: Đánh đều hỗn hợp cho đến khi chuyển sang dạng kết dính. Bạn dùng tay hoặc tăm bông bôi lên vùng trên môi. Sau đó để hỗn hợp khô lại trong khoảng thời gian 30 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh nhé. 

Để có hiệu quả cao nhất, bạn hãy thực hiện phương pháp này hai lần mỗi tuần. Chỉ trong vòng một tháng thôi là bạn có thể nhận thấy tình trạng ria mép mọc lên đã được giảm đi đáng kể rồi đó.

4

Bột hạt Chana dal Ấn Độ

Để tẩy ria mép bằng hỗn hợp hạt Chana dal của Ấn Độ bạn làm như sau:

Bước 1: Lấy một lượng nhỏ bột Chana Dal, trộn với một ít nước và tinh bột nghệ. Chú ý, bạn nên trộn thật kỹ đến khi hỗn hợp đặc sệt hòa quyện với nhau nhé. 

Bước 2: Sau khi hỗn hợp đã hòa quyện với nhau, bạn nhanh tay cho thêm một ít kem tươi vào nhé. Rồi dùng tay hoặc tăm bông bôi hỗn hợp lên vùng trên môi và đợi trong khoảng từ 3 -5 phút cho hỗn hợp khô lại. Bóc lớp hỗn hợp theo chiều ngược với chiều ria mép mọc lên nhé để đảm bảo ria mép được 'lột' sạch nhất có thể. 

Trộn bột hạt Chana với bột nghệ và nước là một phương pháp giúp tẩy ria mép hiệu quả, đem lại làn da mịn màng. 
5

Hỗn hợp đường và nước cốt chanh

Đường là một trong số những nguyên liệu khá phổ biến trong việc tẩy lông không gây đau đớn. Nó không chỉ giúp loại bỏ những vùng lông không mong muốn mà còn ngăn chặn sự phát triển trở lại của chúng nữa. Chính vì vậy đường được xem như là cách tẩy ria mép hiệu quả, tiết kiệm, đơn giản nhất cho bạn gái.

Bạn trộn đường với hỗn hợp nước cốt chanh, đun nóng tạo thành hỗn hợp và bôi lên vùng trên môi nhé.

Cách tẩy ria mép bằng đường và nước cốt chanh như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn cho đường vào chảo và đun nóng trong khoảng thời gian 1 phút. Tiếp đó, bạn cho thêm vào một ít nước cốt chanh tươi rồi đảo đều hỗn hợp trong 1 phút đến khi hỗn hợp keo đặc lại.

Bước 2: Để hỗn hợp nguội rồi dùng tay hoặc tăm bông lên vùng trên mỗi. Sau đó bạn lấy một mảnh vải nhỏ và nhẹ nhàng đặt lên vùng đắp hỗn hợp theo hình tròn hoặc uốn khúc. Rồi nhanh tay lột mảnh vải theo hướng từ dưới lên trên.

6

Sữa chua, bột đậu gà và bột nghệ

Sữa chua, bột đậu gà và bột nghệ có thể kết hợp với nhau tạo thành một hỗn hợp mịn mượt. Cách thực hiện như sau:

Sữa chua và bột nghệ là một trong những nguyên liệu làm đẹp không thể thiếu của chị em, bên cạnh đó khi kết hợp với nhau nó tạo ra hỗn hợp giúp loại bỏ sạch ria mép một cách hiệu quả.

Bước 1: Đầu tiên, bạn lấy một lượng bằng nhau các nguyên liệu gồm: sữa chua, bột đậu gà và bột nghệ cho vào một chiếc bát. 

Bước 2: Tiến hành trộn thật kỹ hỗn hợp và dùng tay hoặc tăm bông mát xa vùng trên môi với hỗn hợp. Đợi khoảng 15-20 phút cho hỗn hợp khô lại rồi tiến hành gỡ bỏ hỗn hợp bằng cách xoa đều hỗn hợp lỏng một lần nữa và rửa sạch với nước lạnh.

7

Hỗn hợp bột mỳ, sữa và bột nghệ 

Sử dụng bột mỳ là một trong những cách tẩy ria mép hiệu quả mà đơn giản nhất để loại bỏ ria mép.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn lấy một ít bột mỳ vào bát, sau đó thêm sữa và bột nghệ và trộn kỹ đến khi hỗn hợp đặc quánh lại với nhau.

Bước 2: Bôi hỗn hợp lên vùng ria mép và để chờ đến khi hỗn hợp khô lại thì gỡ bỏ và rửa lại thật sạch bằng nước lạnh nhé.

Hỗn hợp bột mỳ, sữa và bột nghệ đem đến làn da mịn màng và giúp loại bỏ ria mép nhanh chóng.
8

Dùng chỉ để khắc phục ria mép

Một phương pháp khắc phục ria mép tại nhà hiệu quả mà bạn cũng có thể thử đó là dùng chỉ. Đối với vùng ria mép phía trên môi, bạn luồn một vòng chỉ ở môi trên rồi kéo mạnh. Tuy nhiên việc dùng chỉ là một cách giải quyết tạm thời có thể kéo dài trong từ 10 đến 14 ngày. Hết thời gian đó, ria mép sẽ mọc lên và bạn lại tiến hành phương pháp như trên để loại bỏ ria mép. 

Chỉ là một trong những phương pháp được nhiều chị em tin dùng. 
9

Dùng kéo cắt 

Một giải pháp hiệu quả nhất trông thấy cho những vùng lông không mong muốn là dùng kéo. Tuy nhiên, những tên ria mép phía trên môi khá là cứng đầu, vậy nên diệt trừ chúng bằng kéo rất dễ làm bạn thấy nản lòng, vì chúng sẽ mọc rất nhanh khiến bạn thường xuyên phải áp dụng phương pháp này. 

Dùng kéo giúp loại bỏ nhanh ria mép.
10

Tẩy lông bằng hỗn hợp đường và trà hoa cúc

Cách tẩy lông bằng đường hạt không gây đau đớn như các phương pháp tẩy lông thông thường khác. Đây chính là một lựa chọn thay thế thông minh dành cho các quý cô trẻ tuổi như bạn đấy. Tham khảo cách tẩy lông bằng đường dưới đây nhé! 

Các nguyên liệu cần thiết:

- Bốn túi trà hoa cúc

- Hai nồi đun

- Hai chén đường hạt

- Hai muỗng canh đường

- Hai muỗng canh nước cốt chanh

- Muỗng

- Bát thủy tinh

Hỗn hợp đường, trà hoa cúc và nước cốt chanh đem lại hiệu quả tốt nhất trong việc loại bỏ ria mép

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, bạn lấy bốn túi trà hoa cúc bỏ vào nồi, đổ ngập nước và đun sôi. Khi nước đã sôi, nhấc nồi ra khỏi bếp. Ngâm tiếp các túi trà trong khoảng 30 phút, sau đó bỏ túi ra ngoài và múc lấy một nửa chén trà.

Bước 2: Rót một chén nước vào nồi. Đổ thêm một ít nước vào chén trà hoa cúc bạn vừa múc ra. Sau đó, bạn hòa một ít đường với hai muỗng canh nước cốt chanh tươi, quấy kỹ cho đến khi đường hoàn toàn hòa quyện hết.

Bước 3: Bạn đun nóng hỗn hợp trên đến khi sôi, khi sôi, bạn để trong khoảng 2 phút. Đợi cho đến khi hỗn hợp ngả sang màu tối hơn thì tắt bếp và đổ hỗn hợp và một chiếc bát để nguội. Chú ý: không nên sử dụng khi hỗn hợp còn nóng nhé. 

Bước 4: Khi hỗn hợp đã nguội, bạn dùng một qua kem để lấy hỗn hợp áp một lượt lên từng vùng cơ thể, chờ khoảng vài giây rồi nhanh chóng kéo nó ra. Hãy nhớ rằng bạn phải kéo theo chiều ngược lại với hướng lông mọc nhé.

Ngoài những cách tẩy ria mép trên đây, bạn có thể chia sẻ với chúng tôi thêm nhiều phương pháp tẩy ria mép hiệu quả mà bạn đang áp dụng nhé! Chuyên mục Kiến thức làm đẹp của tinybook.net cũng cập nhật rất nhiều các bài viết liên quan mà bạn có thể tham khảo.

Xem ngay:

>>> 5 bí quyết làm đẹp từ những gia vị có sẵn trong bếp

>>> 5 loại nước bạn nên uống vào buổi tối để da trắng dáng xinh

Chúc các chị em thành công khi áp dụng cách tẩy ria mép tại nhà trên đây!

Bí quyết làm đẹp hợp túi tiền

tinybook tinybook
Bí quyết làm đẹp hợp túi tiền
Bạn có thấy thích thú khi sở hữu vẻ đẹp hòan hảo mà không phải tốn nhiều tiền vào việc mua mỹ phẩm hay dụng cụ làm đẹp? Socola.vn biết cách làm thế nào để giúp bạn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đọc 5 mẹo nhỏ dưới đây.Sự thực là bạn không cần phải tốn nhiều tiền mới có vẻ đẹp đáng mơ ước. Làm đẹp với chi phí tiết kiệm là điều rất dễ dàng.

Những thủ phạm gây lão hóa sớm ở phụ nữ

tinybook tinybook
Những thủ phạm gây lão hóa sớm ở phụ nữ
Bạn trông có vẻ già hơn so với tuổi thật? Nếu bạn là người quá bận rộn thì đây là thời điểm bạn nên nhìn lại mình trong gương và dành thời gian chăm chút cho bản thân hơn, thay đổi một số thói quen không tốt hàng ngày để tránh nguy cơ bị lão hóa sớm.

5 bí quyết nở ngực nên biết

tinybook tinybook
5 bí quyết nở ngực nên biết
Những bí quyết nâng ngực tự nhiên nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả.

Bí quyết giúp nữ công sở bận rộn vẫn xinh đẹp

tinybook tinybook
Bí quyết giúp nữ công sở bận rộn vẫn xinh đẹp
Đối với những phụ nữ bận rộn, thời gian là vốn quý để hoàn thành những công việc cá nhân cũng như gia đình. Và làm đẹp cũng không phải ngoại lệ

6 loại thảo mộc giúp làn da đẹp hoàn hảo

tinybook tinybook
6 loại thảo mộc giúp làn da đẹp hoàn hảo
Da không chỉ cần dưỡng từ bên ngoài mà còn cần nuôi dưỡng từ bên trong. Trang điểm hay sử dụng mỹ phẩm chỉ là biện pháp làm đẹp da tạm thời. Nếu bạn mong muốn sở hữu một làn da đẹp hoàn hảo, đừng quên bổ sung các loại thảo mộc sau:

Bí quyết đẹp hơn bằng liệu pháp ngủ

tinybook tinybook
Bí quyết đẹp hơn bằng liệu pháp ngủ
Theo các chuyên gia bệnh viện Cleveland Clinic (CC) của Mỹ, một trong những yếu tố quan trọng để duy trì sức khỏe và tuổi thọ là ngủ đủ và chất lượng, riêng phụ nữ giấc ngủ còn giúp cải thiện vẻ đẹp, giảm nếp nhăn da và nhiều tác dụng vô hình khác.

Cách đánh bay mụn bằng bột nghệ

tinybook tinybook
Cách đánh bay mụn bằng bột nghệ
Đồi với các bạn bị mụn, khá tự ti vì trên mặt mình xuất hiện nhiều mụn. Sau đây là cách đánh bay mụn bằng bột nghệ nhanh chóng

5 bí quyết sở hữu đôi môi mọng không cần tiêm botox

tinybook tinybook
5 bí quyết sở hữu đôi môi mọng không cần tiêm botox
Đạt đến những cái nhìn quyến rũ, không ít hot girl lựa chọn phương pháp tiêm collagen và botox để tăng cường giao diện trên đôi môi của họ. Tuy nhiên dưới đây là các bí quyết giúp bạn sở hữu đôi môi đỏ mọng mà không cần tiêm botox.

Hướng dẫn top những bí quyết chăm sóc sắc đẹp

tinybook tinybook
Hướng dẫn top những bí quyết chăm sóc sắc đẹp
Các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp hàng đầu thế giới, các nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng và các tạp chí đẹp đã tiết lộ Top các thủ thuật chăm sóc sắc đẹp để bạn có thể biến mình thành một cô gái thật xinh xắn – hấp dẫn mà không phải tốn quá nhiều sức và tiền của. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chọn lọc và giới thiệu các thủ thuật chăm sóc sắc đẹp mà chắc chắn các bạn cần phải biết.

Công dụng làm đẹp của tăm bông (Phần 2)

tinybook tinybook
Công dụng làm đẹp của tăm bông (Phần 2)
Cùng xem cách làm đẹp với những chiếc tăm bông bé nhỏ này như thế nào nhé. Nó thực sự rất hữu ích cho bạn đấy

Mẹo làm đẹp nhanh buổi sáng

tinybook tinybook
Mẹo làm đẹp nhanh buổi sáng
Buổi sáng, bạn lúng túng vì bận rộn, xin giới thiệu vài mẹo làm tôn bạn lên, nhưng không tốn nhiều thời gian đứng trước gương.

Tuyệt chiêu làm đẹp của phụ nữ Mỹ Latin

tinybook tinybook
Tuyệt chiêu làm đẹp của phụ nữ Mỹ Latin
'Tắm' dưới ánh trăng đem lại nước da màu đồng tuyệt đẹp trong khi nước ép cà rốt có tác dụng tẩy da chết.

Đối phó với rụng tóc

tinybook tinybook
Đối phó với rụng tóc
Chắc chắn không ai muốn mình bị rụng tóc nhưng tiếc là rụng tóc đang ảnh hưởng đến tất cả chúng ta, hằng ngày. Bạn nên tìm hiểu làm thế nào để đối phó với rụng để có được mái tóc óng mượt và tươi tốt. Đối phó với rụng tóc không phải là việc dễ dàng. Trước khi chuyển sang mua một số sản phẩm chống rụng tóc, việc cần thiết phải làm là bạn hãy xác định chính xác nguyên nhân của việc rung tóc của bạn.

Chăm sóc da - nên và không nên

tinybook tinybook
Chăm sóc da - nên và không nên
Sờ tay lên mặt đồng nghĩa với việc tặng cho da mặt một tá vi khuẩn - nguồn gốc khiến mụn nhọt nổi loạn đấy bạn.

Khám phá “hủ tục” làm đẹp lạc hậu của phụ nữ cổ đại

tinybook tinybook
Khám phá “hủ tục” làm đẹp lạc hậu của phụ nữ cổ đại
Sẽ thế nào nếu cuộc sống không có sự xuất hiện của mỹ phẩm, kem dưỡng và spa thư giãn? Đây là cuộc sống mà những người phụ nữ cổ đại phải đối mặt và làm quen. Tuy nhiên, tìm kiếm hình thức trang điểm và chăm sóc sắc đẹp phù hợp trong điều kiện thiếu thốn không phải là điều đơn giản.

Những kiểu tóc độc có 1-0-2 cho đêm Halloween

tinybook tinybook
Những kiểu tóc độc có 1-0-2 cho đêm Halloween
Bên cạnh những kiểu trang điểm kỳ dị, trang phục lạ mắt thì kiểu tóc cũng là thứ rất được nhiều bạn trẻ quan tâm. Cùng tham khảo những kiểu tóc độc đáo, có một không ai trong đêm tiệc Halloween nhé!

Bí quyết làm đẹp những ngày Tết

tinybook tinybook
Bí quyết làm đẹp những ngày Tết
Cùng với những bộ cánh đẹp để diện Tết, một gương mặt xinh tươi cũng không thể thiếu đối với nhiều người. Song làm đẹp thế nào để không hại da lại là bí quyết cần ghi nhớ.

13 bí quyết chăm sóc làn da

tinybook tinybook
13 bí quyết chăm sóc làn da
Đây là 13 bí quyết chăm sóc làn theo chỉ định của chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới.

5 ảnh hưởng của stress đến sắc đẹp

tinybook tinybook
5 ảnh hưởng của stress đến sắc đẹp
Căng thẳng là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Tuy nhiên nếu bạn để mình chìm ngập trong công việc quá sức hay suy nghĩ triền miên sẽ dẫn đến những hậu quả nặng nề. Và ảnh hưởng mà bạn dễ nhận thấy nhất chính là sự "xuống dốc" của ngoại hình.

Hướng dẫn 7 mẹo làm đẹp bạn nên biết

tinybook tinybook
Hướng dẫn 7 mẹo làm đẹp bạn nên biết
Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài hoàn hảo thì việc cần làm đó là tránh mắc phải những sai lầm phổ biến trong chăm sóc sắc đẹp.

Bí quyết làm đẹp quyến rũ của người đẹp Megan Fox

tinybook tinybook
Bí quyết làm đẹp quyến rũ của người đẹp Megan Fox
Nếu bạn muốn tìm hiểu bí quyết vì sao trong danh sách người đẹp Hollywood luôn có tên của Megan Fox xuất hiện hoặc muốn có một phong cách quyến rũ nóng bỏng như người đẹp này thì hãy tham khảo bí quyết làm đẹp của Megan Fox nhé.

Các siêu mẫu thế giới tiết lộ bí quyết làm đẹp

tinybook tinybook
Các siêu mẫu thế giới tiết lộ bí quyết làm đẹp
Các siêu mẫu đẹp đến mê hồn, một phần là nhờ gen nhưng chủ yếu phần còn lại là nhờ họ luôn duy trì các thói quen chăm sóc cơ thể và làm đẹp hữu hiệu, đều đặn. Vậy bí quyết giữ gìn nhan sắc của các siêu mẫu hàng đầu thế giới là gì?

Mẹo nhỏ giúp bạn 'lột xác' trong năm mới

tinybook tinybook
Mẹo nhỏ giúp bạn lột xác trong năm mới
Năm mới đang đến gần và đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn thay đổi phong cách của mình nếu như muốn sở hữu một diện mạo tươi mới và đầy sức sống trong những ngày lễ tết.Nếu bạn chưa biết việc thay đổi phải bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi để trở thành một cô nàng xinh đẹp và sành điệu.

Bí quyết xinh đẹp ngày đông

tinybook tinybook
Bí quyết xinh đẹp ngày đông
Không khí khô lạnh, chế độ ăn nhiều mỡ, ngại chăm sóc da là những nguyên do chính khiến phụ nữ bớt xinh đẹp trong mùa đông.Cẩm nang làm đẹp dưới đây tập hợp những lời khuyên từ các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới giúp bạn tăng điểm tự tin trong mùa đông giá lạnh.

Bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hy Lạp

tinybook tinybook
Bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hy Lạp
Phái đẹp của xứ sở thần Vệ Nữ có những mẹo làm đẹp "gia truyền" rất đơn giản để tỏa sáng.

8 lý do để bạn phải tẩy trang trước khi đi ngủ

tinybook tinybook
8 lý do để bạn phải tẩy trang trước khi đi ngủ
Trước lúc đi ngủ, bạn luôn tự hỏi là tại sao lại phải tẩy trang? Bài viết dưới đây sẽ "thuyết phục" bạn bằng 8 lý do rất xác đáng.

Bí quyết xinh đẹp như các nữ tiếp viên hàng không

tinybook tinybook
Bí quyết xinh đẹp như các nữ tiếp viên hàng không
Những cô gái tiếp viên hàng không luôn khiến mọi người ngưỡng mộ vì vẻ đẹp năng động, tươi trẻ mặc dù môi trường làm việc khắc nghiệt. Và có những bí quyết làm đẹp riêng mà các tiếp viên hàng không luôn tuân thủ để có vẻ đẹp thật rực rỡ.

5 phương pháp làm đẹp khủng khiếp thời xưa

tinybook tinybook
5 phương pháp làm đẹp khủng khiếp thời xưa
Để trở nên xinh đẹp, phụ nữ sẵn sàng làm mọi thứ, kể ca tổn hại đến sức khỏe của bản thân. Dưới đây là 5 phương pháp làm đẹp tồi tệ nhất mà phụ nữ thời xưa từng sử dụng để cải thiện cho vẻ đẹp của mình.

Những lợi ích của bàn chải đối với da

tinybook tinybook
Những lợi ích của bàn chải đối với da
Có những biện pháp làm đẹp rất đặc biệt và ấn tượng nhưng không phải ai cũng biết. Có thể bạn sẽ bở lỡ một số cách làm đẹp tốt nếu không đọc những chia sẻ dưới đây.

Những sai lầm khi chăm sóc da

tinybook tinybook
Những sai lầm khi chăm sóc da
Có nhiều kinh nghiệm truyền miệng chúng ta vẫn ra sức làm theo dù thực hư tốt xấu thế nào bạn chưa từng tìm hiểu, điều đó có thể khiến da của bạn gặp nguy hiểm. Hãy nghe các bác sĩ nói về cách chăm sóc da để tránh được các sai lầm có thể phá hoại làn da của bạn nhé.
tinybook Cẩm Nang Cuộc Sống
Chat